Về chiêm tinh số

Giới thiệu

Về chúng tôi

Chiêm tinh số được thành lập từ năm 2010 bởi anh Đinh Trần Tuấn Linh – một trong những người đầu tiên nghiên cứu chiêm tinh học tại Việt Nam.

Chiêm tinh số là đơn vị đầu tiên xây dựng hệ thống dữ liệu và giải mã bản đồ sao cá nhân của người Việt bằng tiếng Việt, với mục tiêu phổ biến kiến thức và ứng dụng chiêm tinh học tại Việt Nam.

Chiêm tinh học về cơ bản là một ngôn ngữ. Mà khi ta thông hiểu ngôn ngữ này, cả bầu trời sẽ bắt đầu nói chuyện với ta.

Dane Rudhyar

Nhà chiêm tinh học nổi tiếng Dane Rudhyar từng phát biểu như vậy.

Nếu các bạn để ý, tất cả chúng ta, những sinh vật trên Trái đất này, những sinh vật được tạo thành từ cacbon hữu cơ, đều mang trong từng tế bào của mình những mẩu nhỏ của những vì sao đã tắt. Vật chất không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi, mà chỉ chuyển hóa từ dạng này sang dạng khác, vật chất carbon cũng thế. Do đó về cơ bản, chúng ta đều là hậu duệ của những vì sao, có gắn bó mật thiết với bầu trời, hay chúng ta đều là những vì sao, có cách tỏa sáng riêng của mình. Học chiêm tinh là học cách hiểu và nói chuyện với vì sao bên trong mình, đánh thức, giúp chúng tỏa sáng tốt nhất trong suốt cuộc đời bạn, thắp sáng số phận bạn và giúp ích cho những người xung quanh.

– Bao giờ em có người yêu?
– Số tôi sau này có giàu không?
– Anh ấy có phải người lăng nhăng không?
– Năm nay tôi có thăng tiến trong công việc được không?
– Tôi làm ăn với người này thì sao?
…..

Đó là những câu hỏi phổ biến nhất khi người ta đi xem những môn dự báo: Chiêm Tinh, Tử Vi, Tarot, bói Dịch, Numerology….. cái đó chỉ là thuật số. Chúng ta không thể và không nên để một người khác – người không thể hiểu bản thân chúng ta – đưa ra kết luận về cuộc đời chúng ta được.

Chiêm Tinh Học không chỉ tập trung diễn giải những câu hỏi trên, mà còn hơn thế, Chiêm tinh học cung cấp cho chúng ta những góc nhìn hoàn toàn khác về sự đa dạng của mỗi người, về tự do quyết định, về điểm mạnh và điểm yếu của mỗi cá thể, về sự tương tác của mọi người, để từ đó yêu thương bản thân mình hơn, cũng như biết thông cảm với người khác.

Chiêm tinh học không chỉ là dự báo tương lai bất biến, như một số phận an bài, chiêm tinh học giúp chúng ta hiểu sâu xu hướng hành vi của mỗi người, giúp chúng ta có thông tin, từ đó tự kiến tạo ra tương lai.

Đứng trước hành trình tìm hiểu chiêm tinh học, xin trích dẫn một câu của chiến lược gia Tôn Tử, nay vẫn được áp dụng trong thế giới hiện đại, ngay cả với bộ môn chiêm tinh:
“Biết mình, hiểu người, trăm trận trăm thắng”

Giới thiệu

Dịch vụ giải mã bản đồ sao của Chiêm tinh số

Với sự phát triển của Internet hiện nay, việc lấy được bản đồ sao không còn khó khăn gì nữa, bạn chỉ cần nhập ngày tháng năm sinh và sẽ có ngay một bản đồ sao cá nhân. Thế nhưng nếu bạn không biết chiêm tinh, thì ai sẽ giúp bạn giải mã nó? Ai sẽ giúp bạn trên con đường tìm hiểu xem mình là ai, ai sẽ giúp bạn giải đáp những trăn trở thắc mắc về con người và cuộc đời sau này?

Chiêm tinh số sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi đó, và chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông điệp thú vị trong bản đồ sao của bạn. Mọi nội dung giải mã đều đảm bảo bảo mật và tính chính xác dựa theo chiêm tinh học mà hoàn toàn dễ hiểu, không đòi hỏi phải biết kiến thức chiêm tinh.