Chiêm tinh học nhập môn – Ấn phẩm đầu tiên về chiêm tinh học cơ bản tại Việt Nam

“Chiêm tinh học về cơ bản là một ngôn ngữ. Mà khi ta thông hiểu ngôn ngữ này, cả bầu trời sẽ bắt đầu nói chuyện với ta” – Dane Rudhyar

Chiên tinh học không chỉ là dự báo tương lai bất biến, như một số phận an bài, chiêm tinh học giúp chúng ta hiểu sâu xu hướng hành vi của mỗi người, giúp chúng ta có thông tin, từ đó tự kiến tạo ra tương lai.

Tất cả chúng ta, những sinh vật trên Trái đất này đều mang trong từng tế bào của những mẫu nhỏ những vì sao đã tắt. Về cơ bản, chúng ta đều là hậu duệ của những vì sao, có gắn bó mật thiết với bầu trời. Học chiêm tinh là học cách hiểu và nói chuyện với vì sao bên trong mình, đánh thức, giúp chúng toả sáng tốt nhất trong suốt cuộc đời bạn, thắp sáng số phận bạn và giúp ích cho những ngừoi xung quanh.

chiêm tinh học nhập môn
Sách Chiêm tinh học nhập môn

Chắc hẳn bạn, một người trẻ, phần nào đó đang lay hoay trước những ngã rẽ của cuộc đời, hay cảm thấy mông lung với tương lai. Cuốn sách này không hứa trước sẽ giải đáp thắc mắc của bạn nhưng việc khám phá bản thân một cách sâu sắc cũng như tìm hiểu thêm về người khác có thể sẽ giúp bạn đưa ra những định hướng của cuộc đời mình.

Ấn phẩm đầu tiên của Chiêm tinh số kết hợp với Asbooks, gồm những hướng dẫn tỉ mỉ, chi tiết, có hệ thống để ai cũng có thể tự đọc bản đồ sao cá nhân.

Chiêm tinh học nhập môn _ tất tần tật những gì bạn cần để đọc bản đồ sao cá nhân!


📍Link đặt sách:
http://bit.ly/chiemtinhhoc-shopee

http://bit.ly/chiemtinhhocnhapmon_tiki


Mạng xã hội
Đăng ký nhận tin mới

 

Nội dung bài viết
Mục lục