Ngôi nhà thứ nhất, hay gọi theo cách đặc biệt là cung Mọc của bạn, phản ánh những nét tính cách về chính bạn – và là ngôi nhà của “Cái Tôi” trong bạn.

Chủ nhà:

Sao chủ:

Từ khóa:

Bạch Dương

Sao Hỏa

Bản thân – Cá tính

 

Đỉnh của Nhà 1 được cho là một trong những vị trí quan trọng trên bản đồ sao, vì chính đoạn giao với vòng tròn hoàng đạo này là cung Mọc (hay Thiên Hướng). Dấu hiệu này chỉ ra rằng vào thời khắc bạn sinh ra, nơi chân trời phía đông đã đánh dấu tọa độ chính xác của mặt trời lúc đó – điều này hướng tới những điều chuẩn mực trong tính cách của bạn, hay sự phân bố của các hành tinh tại các nhà trong bản đồ sao. Và bạn thấy đấy, việc cha mẹ bạn nhớ rõ giờ sinh của bạn, cũng là một điều may mắn – giúp bạn có khả năng tìm hiểu kỹ hơn về bản thân mình.

Ngoài ra, ví trí này còn thể hiện xu hướng và cách bố trí nguồn năng lượng của bạn trong từng lĩnh vực, những thứ đầy tính cá nhân, cùng với cách mà bạn thể hiện mình. Thêm vào đó, ngôi nhà thứ nhất còn thể hiện cái nhìn của mọi người vào bạn, cảm nhận của họ về bạn những lần đầu tiên ra sao, hay chính là điều mà bạn bộc lộ ra – điều mà bạn muốn người khác nhìn mình như vậy. Đó có thể là cách bạn che giấu đi coxn người thực sự, hoặc cũng có thể là những khía cạnh bạn muốn mọi người nhìn nhận. Nhà 1 còn cho thấy vẻ bề ngoài, sức khỏe, thể chất cùng với liên hệ những năm đầu tuổi thơ của bạn.

Cuối cùng, nói tới Nhà 1 tức là nói tới sự khởi đầu, cách tiếp cận với thế giới, ứng xử với nhân gian. Nhà 1 là nơi bắt nguồn cho mọi sự đột phá, phá cách !