Từ khóa của các hành tinh – Sao Hải Vương (Neptune)

  • Sao Hải Vương mất 165 năm để đi hết một vòng quỹ đạo, tương đương ở khoảng 33 năm trong một cung Hoàng đạo.
  • Sao Hải Vương là hành tinh quản chiếu cho Song Ngư.
  • Biểu tượng: (Biểu tượng Neptune) Cây đinh ba của Poseidon – thần biển, được phát hiện năm 1846 bởi Gottfried Gale, định hướng bởi Urbain Leverrier.
  • Bộ phận cơ thể: Tuyến yên, bàn chân
  • Đại diện cho: Tâm linh và khao khát thoát ly thực tế
  • Từ khóa: Trực giác

Sao Hải Vương cai trị những vấn đề liên quan đến ngành hàng hải, chất lỏng, âm nhạc, phim ảnh, sân khấu và truyền hình, vẻ đẹp quyến rũ, huyền ảo, giấc mơ, ảo ảnh, ảo tưởng, tâm linh, lý tưởng, sự thần bí, linh cảm, sự sáng tạo và những thứ mà chúng ta cho là hiển nhiên trong cuộc sống mà chẳng bao giờ phải đặt câu hỏi về nó. Hành tinh này cũng quản lý cả sương mù, dầu mỏ, những điều bí ẩn, thuốc gây mê, sự tâng bốc, nịnh nọt, những điều mơ hồ, nước hoa, giác quan thứ sáu, tình yêu thơ ca, màu sắc và nhảy múa.

Sao Hải Vương ảnh hưởng đến các chất kích thích và sự nghiện ngập, chứng nghiện rượu, bệnh thần kinh, mộng du, hôn mê, sự thôi miên, sự vô hình và những thứ dị thường. Tác động của sao Hải Vương rất khó thấy, từ từ từng bước một và đôi khi âm ỉ. Nó là bước cao hơn của sao Kim và là hành tinh thứ 2 trong số những hành tinh siêu việt. Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy lĩnh vực mà bạn có xu hướng thấy thất vọng về bản thân hoặc người khác, cũng là nơi mà bạn tìm kiếm lý tưởng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Mạng xã hội
Đăng ký nhận tin mới

 

Nội dung bài viết
Mục lục