Từ khóa của các hành tinh – Sao Diêm Vương (Pluto)

  • Sao Diêm Vương mất 248 năm để đi hết một vòng quỹ đạo. Nhưng do quỹ đạo của hành tinh này không ổn định, nên nó ở khoảng 12 – 36 năm trong một cung Hoàng đạo.
  • Đây là hành tinh quản chiếu cung Bọ Cạp.
  • Biểu tượng: (Biểu tượng Pluto – 2 loại) Biểu tượng đầu tiên là từ chữ “PL” – viết tắt tên người phát hiện ra sao Diêm Vương – Percival Lowell vào năm 1930; biểu tượng thứ 2 biểu thị hình ảnh cây thập giá (cross of matter), phía trên là hình trăng lưỡi liềm, và trên cùng là vòng tròn vô cực.
  • Bộ phận cơ thể: Cơ quan bài tiết và sinh dục
  • Đại diện cho: Sự phá hủy và tái sinh, hợp nhất
  • Từ khóa: Sự biến đổi

Sao Diêm Vương cai trị thế giới ngầm và những thứ bị ẩn giấu sau vẻ bề ngoài (bao gồm cả thế giới đã bị vùi lấp hoặc trong tiềm thức). Nó cũng ảnh hưởng đến tất cả các quá trình tái tạo, ví dụ như sự thụ thai và in ấn.

Sao Diêm Vương chi phối quần chúng, những thứ bị loại bỏ, sự lật đổ, năng lượng nguyên tử và tội ác. Nó cai trị những nỗi ám ảnh, sự tăng trưởng chậm, sự biến đổi, sinh ra và chết đi, sự cô lập, sự áp bức, sự biến mất, bắt cóc, nặc danh, vi khuẩn và virus. Nó đại diện cho thế hệ, sự cải tạo, sự thoái hóa. Nó bóc trần những thứ đã phát triển một cách bí mật và chưa bị bộc lộ. Nó tác động đến nghề hàn chì, chế độ độc tài, những động cơ cá biệt và những thứ độc nhất.

Tác động của sao Diêm Vương chậm rãi, nặng nề và không thể tránh được. Đây là hành tinh cuối cùng trong nhóm hành tinh siêu việt và thường được coi là mức cao hơn của sao Hỏa. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ sao cho thấy sự phức tạp, rắc rối; đó là nơi mà bạn cần phải xử lý một mình và không được giúp đỡ.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Mạng xã hội
Đăng ký nhận tin mới

 

Nội dung bài viết
Mục lục