Những ngôi nhà hoàng đạo – Nhà 6

  • Cung chủ: Xử Nữ
  • Hành tinh chủ quản: Sao Thuỷ
  • Từ khóa: Thói quen, trách nhiệm
  • Nhà của: Sức khoẻ

Nhà 6 thể hiện những vấn đề liên quan đến sức khỏe. Tình trạng sức khỏe của bạn, bạn là người khỏe mạnh hay yếu ớt, cách mà bạn đối mặt với bệnh tật, cách bạn chăm sóc sức khỏe bản thân và những người xung quanh mình, gu ẩm thực và chế độ ăn uống của bạn, việc bạn có phải là người thường chú ý đến sức khỏe, có chăm chỉ tập thể dục và giữ an toàn vệ sinh hay không đều sẽ được phản ánh bởi cung hoàng đạo nằm ở đỉnh và hành tinh nằm trong nhà 6.

Ngoài ra, nhà 6 còn là về công việc tình nguyện, đóng góp cho xã hội, những việc thường ngày (vệ sinh răng miệng, tắm rửa, giặt giũ, dọn dẹp nhà cửa…). Nhà 6 có sự ảnh hưởng lớn đến môi trường làm việc, chất lượng và hiệu suất của công việc và nhiệm vụ của bạn đang làm, nhưng không liên quan đến nghề nghiệp thực sự của bạn. Sự nghiệp của bạn sẽ được phản ánh bởi nhà 10.

Nhà 6 cũng có liên quan đến thú nuôi, bởi chúng liên quan đến cuộc sống hàng ngày của bạn. Việc bạn có thích nuôi thú cưng hay không, thích loại thú cưng nào, và mối quan hệ của bạn với chúng ra sao sẽ được phản ánh trong nhà 6. Những người có hành tinh nằm ở nhà 6 thường là những người rất thích nuôi thú cưng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Mạng xã hội
Đăng ký nhận tin mới

 

Nội dung bài viết
Mục lục