Những ngôi nhà hoàng đạo – Nhà 11

nhung-ngoi-nha-hoang-dao-nha-11

Cung chủ: Bảo Bình
Hành tinh chủ quản: Sao Thiên Vương
Từ khóa: Cộng đồng
Nhà của: Tình bạn

Nhà 11 được cai quản bởi cung hoàng đạo Bảo Bình và Sao Thiên Vương. Nó được đồng cai quản bởi cả Sao Thổ, bởi trước khi người ta khám phá ra Sao Thiên Vương, Sao Thổ chính là hành tinh cai quản của nhà 11. Nhà 11 thường được gọi là ngôi nhà của những người bạn đồng hành và đúng như trên thực tế, nó quy ước tất cả từ bạn bè, cộng đồng và bất kỳ loại hiệp hội nào mà cá nhân bạn có tham gia vào bên trong. Từ thành viên phòng tập thể dục, liên đoàn bóng đá, hội họp chính trị, hiệp hội sáng tạo, hội thánh của một nhà thờ hoặc các tổ chức tâm linh. Nhà 11 có thể là bất cứ thứ gì ngoại trừ một ngôi nhà riêng lẻ, vì một phần lớn những tác động mà nó tạo ra trong cuộc sống của chúng ta, đều liên quan đến những người khác.

Nhà 11 cũng chịu trách nhiệm về kết quả sự nghiệp và tâm nguyện của bạn, các đặc điểm được mô tả trong Nhà 10. Bởi vì hai Nhà này là hàng xóm của nhau, bất kỳ hành tinh chuyển tiếp nào di chuyển trong Nhà 11 đều có thể cho bạn biết mục tiêu công việc ảnh hưởng đến đời sống xã hội của bạn như thế nào. Sau một ngày dài tập trung vào công việc, bước tiếp theo tự nhiên là thư giãn và xả hơi, tận hưởng cuộc sống của mỗi người, cũng như tận hưởng những lợi ích kinh tế từ công việc. Nhà 11 cũng có thể chứng minh rất nhiều điều về tình hình tài chính ở nơi bạn làm việc.

Những kỳ vọng, ước mơ và mong muốn của một người cũng bị ảnh hưởng bởi Nhà 11. Nhà 11 thúc đẩy bạn suy nghĩ xa hơn những điều thực tế và tiếp cận những mong muốn sâu thẳm mà bạn khao khát. Các hành tinh có lợi như sao Mộc và sao Kim sẽ mang mong muốn của bạn ngày càng gần hơn với hiện thực. Một trong những điều đặc biệt mà chúng ta học được trong cuộc sống, là khi bạn học được cách bộc lộ sự duyên dáng trong cuộc sống xã hội của mình, thành tựu và thành công sẽ đến với bạn dễ dàng hơn. Cuộc sống xã hội có thể ảnh hưởng rất nhiều đến quyết tâm và sự kiên trì của chúng ta trên con đường cố gắng hoàn thành mục tiêu của mình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest