Những ngôi nhà hoàng đạo – Nhà 10

nhung-ngoi-nha-hoang-dao-nha-10

Cung chủ: Ma Kết
Hành tinh chủ quản: Sao Thổ
Từ khóa: Sự nghiệp
Nhà của: Tham vọng

Nhà 10 là nơi ta tìm chỗ đứng cho bản thân trong xã hội: sự nghiệp, tham vọng, địa vị. Nếu như những công việc lặt vặt, tạm thời là thuộc chủ quyền của nhà 6, và công việc mà sẽ giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất thuộc nhà 2, thì nhà 10 lại liên quan đến công việc mơ ước mà bạn sẽ muốn làm cả đời. Nếu bạn có hành tinh nằm ở cả nhà 6 lẫn nhà 10, điều đó thường có nghĩa rằng công việc nhà 6 sẽ là công việc bạn làm lúc còn trẻ, trong khi công việc ở nhà 10 sẽ là công việc mà bạn sẽ phải đầu tư rất nhiều thời gian và công sức vào mới có thể làm được. Có hành tinh chủ quản là sao Thổ, hành tinh của thời gian, nó đặt riêng thời gian ra cho chúng ta khám phá điều ta thực sự muốn làm và tạo ra những điều kiện phù hợp để giúp ta đạt được nó.

Nhà 10 nằm trên cùng một trục với nhà 4, và mỗi nhà thể hiện một người phụ huynh của bạn. Nhưng trong khi nhà 4 là người ấm áp, nuôi dưỡng bạn nhiều hơn, thì người ở nhà 10 lại là người xa cách, quyền lực hơn. Bởi ngoài sự nghiệp, nhà 10 cũng phản ánh mối quan hệ của bạn với tất cả những người có quyền lực trong cuộc đời bạn, bao gồm phụ huynh, giáo viên, sếp.

Nhà 10 cũng liên quan đến địa vị xã hội, danh tiếng của bạn. Những người không thực sự quen biết bạn sẽ nhìn bạn như thế nào, bạn sẽ được tưởng nhớ như thế nào sau khi mất đi, bạn có ảnh hưởng như thế nào với họ, tất cả đều sẽ được phải ánh bởi cung hoàng đạo nằm ở đỉnh và hành tinh nằm ở nhà 10.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest