Hành tinh – Sao Thiên Vương (Uranus)

TỔNG QUAN VỀ SAO THIÊN VƯƠNG

  • Sao Thiên Vương mất 84 năm để đi hết một vòng quỹ đạo, tương đương ở khoảng 7 năm trong một cung Hoàng đạo.
  • Sao Thiên Vương là hành tinh quản chiếu cho Bảo Bình.
  • Biểu tượng: (Biểu tượng Uranus) Bắt nguồn từ chữ cái H – chữ cái đầu tiên của người phát hiện ra sao Thiên Vương, Herschel vào năm 1781
  • Bộ phận cơ thể: Hệ thần kinh
  • Đại diện cho: Khao khát tự do (“sự bất mãn thần thánh”).
  • Từ khóa: Người thức tỉnh

Ý NGHĨA CỦA SAO THIÊN VƯƠNG

Trong thần thoại, Uranus (biểu tượng của sao Thiên Vương) được biết đến là thần Bầu trời, người sinh ra những đứa con với Gaia, hay còn gọi là Mẹ Trái đất. Đây là hành tinh cai trị không gian và hàng không, đồng thời biểu trưng cho sự tự do, không giới hạn, không bị kìm hãm và vươn tới bầu trời rộng lớn.

Hành tinh này xoay quanh việc phá bỏ các chuẩn mực, chống lại truyền thống cổ hủ và thách thức hiện tại. Đó là sự tiến bộ, tư duy cầu tiến và khả năng sáng tạo, nhưng vì thế nó cũng dễ bị thay đổi và chuyển biến đột ngột, bạn sẽ không bao giờ biết điều gì sẽ xảy ra tiếp theo. Sao Uranus được coi là “Người thức tỉnh vĩ đại” vì nó có khả năng làm rung chuyển thế giới, thông qua các cuộc cách mạng, phát triển công nghệ và các cuộc đổi mới ở cấp độ toàn cầu.

Ngôi sao này không quan tâm đến các hoạt động truyền thống, nó chỉ quan tâm đến việc thay đổi sao cho mới mẻ và độc đáo. Trên thực tế, hành tinh này đôi khi được ví như một tia chớp vì nó xuất hiện bất ngờ và làm chúng ta choáng ngợp.  Uranus là hành tinh khó đoán nhất trong số các hành tinh, nhưng năng lượng độc nhất vô nhị và khả năng sáng tạo không giới hạn là một phần khiến hành tinh này rất thú vị.

Ngôi sao này gắn liền với sự thông thái, tính cá nhân cũng như những ý tưởng mới và độc đáo. Nó tạo ra sự hỗn loạn và mang đến sự thay đổi đột ngột và bất ngờ. Nó chi phối các lĩnh vực về điện, những phát minh, internet và Chiêm tinh học cũng như các sự kiện cách mạng làm đảo lộn xã hội. Nó quản lý các hội nhóm, các câu lạc bộ và bất kỳ nhóm nào dành riêng cho các lý tưởng tiến bộ. 

sao thiên vương
Nguồn ảnh: Internet

Khi ở vị trí thuận lợi, nó sẽ mang đến cho chúng ta một trực giác phát triển, khả năng sáng tạo phi thường cũng như khả năng phát minh và cách tư duy không bị giới hạn bởi các tiêu chuẩn truyền thống. Những người này thường sẽ trở thành các nhà phát minh vĩ đại. Nhưng khi nằm ở vị trí bất lợi, người này có thể sẽ không có khả năng quyết định một cách quyết đoán, mờ nhạt trước đám đông và không có khả năng diễn đạt cũng như biểu lộ cảm xúc của mình. 

SAO THIÊN VƯƠNG TRONG CUNG HOÀNG ĐẠO

Khi Uranus di chuyển qua từng cung Hoàng đạo, nó định hình tư duy của cả thế hệ. Đây là hành tinh của sự thiên tài, đổi mới, và nổi loạn. Cung Hoàng đạo của  Sao Uranus tiết lộ nơi bạn sẽ tìm kiếm sự giải phóng về tâm hồn và cách bạn thể hiện cá tính của mình. 

SAO THIÊN VƯƠNG TRONG CÁC NHÀ

Ngôi nhà mà Sao Thiên Vương cư trú là lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn phá vỡ truyền thống và giới hạn để làm mọi thứ theo cách mới lạ hoặc lập dị của riêng bạn. Ngôi nhà mà sao Thiên Vương đang ở cho thấy bạn sẽ trải qua những diễn biến bất ngờ và những thay đổi đột ngột. Ở đây bạn sẽ trải qua sự thay đổi lớn nhất trong cuộc đời của mình. Ngôi sao này thể hiện những sự kiện đột ngột và bất thường nhưng loại thay đổi này chỉ xảy ra chớp nhoáng và thường tạo ra cú sốc bất ngờ.

Mạng xã hội
Đăng ký nhận tin mới

 

Nội dung bài viết
Mục lục