12 cung hoàng đạo: Tính cách Nhân mã (Sagittarius)

Tính chất: Linh hoạt

Vẻ ngoài của Nhân Mã có thể trông dễ bắt nạt nhưng họ không hề mềm yếu chút nào, trong bất cứ hoàn cảnh nào chòm sao này cũng có khả năng thích ứng một cách nhanh chóng.

Được bảo hộ bởi Sao Mộc, Nhân Mã được xem là cung Hoàng Đạo may mắn nhất trong 12 cung, họ luôn tìm kiếm sự phát triển cho bản thân và truyền cảm hứng cho mọi người.
Nhân mã

Tính linh hoạt và khả năng thích ứng của họ được “bật” lên như một chiếc công tắc mỗi khi họ ở một môi trường mới. Nếu không có khả năng này thì làm sao họ có thể phiêu lưu từ thành phố này sang thành phố khác, từ vùng thôn nước này sang vùng quê nước khác cơ chứ. 

Nhân Mã thích trải nghiệm sự thay đổi, họ liên tục có những cuộc phiêu lưu mới hoặc lên kế hoạch cho chuyến đi tiếp theo. Mong muốn thay đổi cuộc sống thường xuyên đã đặt họ vào những tình huống mới hoặc với những người mới, điều này lâu dần tạo thành một thói quen để họ dễ dàng thích nghi với bất cứ thử thách nào có thể xảy ra trong những chuyến đi của mình. 

Đặc điểm: yêu tự do, lý tưởng

Được bảo hộ bởi Sao Mộc, Nhân Mã được xem là cung Hoàng Đạo may mắn nhất trong 12 cung, họ luôn tìm kiếm sự phát triển cho bản thân và truyền cảm hứng cho mọi người. Với hình ảnh tượng trưng, Nhân Mã là “chú ngựa hoang” yêu thích sự tự do, phóng khoáng và coi cuộc sống như một chuỗi hành trình.

Những người thuộc cung Nhân Mã đều tích cực, lạc quan, thích những sự trải nghiệm, họ không ngần ngại những thử thách, khó khăn mà dùng nó để thúc đẩy bản thân mình vượt qua mọi giới hạn.

Tuy nhiên, lối sống của Nhân Mã đôi khi hơi bừa bộn, cẩu thả, họ cũng là những người thẳng thắn và vô tư quá đà dẫn tới vô tình làm tổn thương người khác, họ cũng có lúc đưa ra những quyết định nhanh chóng và nông nổi nhưng không đến mức liều lĩnh.

Ấm áp và sôi động, Nhân Mã với tính chất linh hoạt rất dễ kết bạn ở khắp mọi nơi nhưng lại không kết nối sâu sắc với ai cả.

Nguyên tố: Lửa

Bạn sẽ không bao giờ phải trải nghiệm cảm giác buồn tẻ khi ở bên cạnh Nhân Mã – thái độ thân thiện, nhiệt huyết và những cuộc trò chuyện triết lý thú vị của họ khiến người khác vô cùng vui vẻ.

Câu cửa miệng: “Tôi tìm kiếm” (I seek)

Trả lời