Nhà hoàng đạo – Nhà 3

Nhà hoàng đạo – Nhà 3 là phần tâm trí, nó phản ánh cách bạn tiếp cận thông tin và giải quyết vấn đề, cũng như khả năng diễn đạt ý kiến ​​của bạn bằng lời nói và văn bản. Về cơ bản, nó thúc đẩy  học tập và giao tiếp, trình độ học vấn chung của bạn, bao gồm các kỹ năng như viết, nói, đọc, suy nghĩ và nghiên cứu.

Nhà 3 là phần tâm trí, nó phản ánh cách bạn tiếp cận thông tin và giải quyết vấn đề, cũng như khả năng diễn đạt ý kiến ​​của bạn bằng lời nói và văn bản
Nguồn ảnh: Internet

Ngôi nhà thứ ba cũng bao gồm khả năng  và mong muốn học hỏi của bạn, đồng thời cung cấp các cơ hội về học vấn. Ngôi nhà này còn cho thấy cách mà bạn cư xử với những mối quan hệ xung quanh, như người thân, bạn bè, hàng xóm, người lớn, trẻ nhỏ… Nhà thứ 3 sẽ cho thấy những điều xung quanh môi trường sống và các mối quan hệ của bạn trong cuộc sống. Ngoài ra, nhà 3 còn cho biết những kế hoạch, chuyến đi ngắn ngày của bạn. 

CÁC HÀNH TINH TRONG NHÀ 3

Mặt Trời trong nhà ba

Vị trí này của Mặt Trời cho thấy người này rất ham học hỏi và có ý thức mở rộng vốn hiểu biết của mình trong nhiều lĩnh vực. Học hành và du lịch là hai từ khóa miêu tả đúng nhất những người có Mặt Trời ở nhà 3. Giao tiếp đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của họ.

Mặt Trăng trong nhà thứ 3

Người có Mặt Trăng trong nhà 3 có khả năng tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên, họ cũng có một trí nhớ rất tốt. Họ có thể tạo sự kết nối giữa mọi người, đặc biệt là họ thường có các mối quan hệ bền chặt với anh chị em trong gia đình. 

Sao Thủy trong nhà thứ 3

Khi có Sao Thủy trong nhà thứ 3, người này sẽ có khả năng suy nghĩ rất nhạy bén và có thể biểu đạt ý tưởng của mình một cách trôi chảy. Họ được thiên phú khả năng giao tiếp và viết lách, chính vì thế những nghề nghiệp liên quan tới nói và viết sẽ phù hợp nhất với họ. 

Sao Kim trong nhà thứ 3 

Những người sở hữu Sao Kim trong nhà 3 có lối ăn nói rất thu hút và lôi cuốn, họ là những người ưa thích sự lãng mạn hóa trong câu từ. Họ thường nổi bật với vai trò người kể chuyện, pha trò và có năng khiếu nghệ thuật. Họ cũng có mối quan hệ hòa hợp với anh chị em trong gia đình. 

Sao Hỏa trong nhà thứ 3

Sao Hỏa trong nhà 3 thể hiện người này có một lối tư duy thẳng thắn và điều này được biểu hiện qua cách ăn nói đầy trực diện và nội lực. Tuy nhiên, đôi khi họ hành xử không khéo léo có thể dẫn tới xích mích trong gia đình. Họ cũng là người vội vàng và thiếu kiên nhẫn.

Sao Mộc trong nhà thứ 3

Người có hành tinh này tại nhà 3 là mẫu người hoạt ngôn, có nhiều ý tưởng, cách ăn nói của những người này thường mang màu sắc lạc quan. Sao Mộc ở nhà 3 rất hứng thú với những ngôn ngữ nước ngoài. 

Sao Thổ trong nhà thứ 3

Trong nhà 3 xuất hiện Sao Thổ thể hiện một người rất coi trọng việc học hành, họ học hỏi một cách cẩn thận và nghiêm túc. Tuy nhiên họ có thể gặp khó khăn trong việc nói chuyện hoặc gặp trục trặc trong mối quan hệ với anh chị em. 

Sao Thiên Vương trong nhà thứ 3

Những người có Sao Thiên Vương ở nhà 3 đều có tư tưởng tiến bộ, đi trước thời đại nhưng sẽ có phần hơi bảo thủ. Họ thường là những người đưa ra ý tưởng đột phá, điều này thể hiện qua cách diễn đạt độc đáo đầy mới lạ. Họ là thể là người bị coi là kì quặc trong số các anh chị em. 

Sao Hải Vương trong nhà thứ 3
Sở hữu Sao Hải Vương trong nhà 3, người này thường coi trọng các yếu tố cảm xúc trong lời nói hơn là sự thật. Họ cũng là những người khá nhạy cảm khi giao tiếp. Trong gia đình, họ có thể dễ bị lừa phỉnh bởi các anh chị em.

Sao Diêm Vương trong nhà thứ 3

Người có Sao Diêm Vương xuất hiện trong nhà 3 có xu hướng bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn, huyền bí. Suy nghĩ và lời nói của những người này thường rất sâu sắc và có chiều sâu. Trong sự nghiệp học hành, họ có thể phải trải qua một vài biến cố nhỏ.  

Mạng xã hội
Đăng ký nhận tin mới

 

Nội dung bài viết
Mục lục