Các hành tinh

10 HÀNH TINH TRONG CHIÊM TINH HỌC

Các hành tinh trong chiêm tinh học đóng một vai trò rất lớn đến tính cách và cuộc sống của con người, nó được coi như là nền tảng của bản chất con người. Sự ảnh hưởng của các hành tinh sẽ thể hiện theo nhiều cách khác nhau, phụ thuộc vào vị trí của các chòm sao hoàng đạo và cách chúng liên kết với nhau. 

Đọc thêm

Moon sign – Cung Mặt Trăng của 12 cung hoàng đạo

Trong bản đồ sao, đây Mặt Trăng hành tinh cho biết cách một người cảm nhận về thế giới này, điều gì làm họ cảm thấy an toàn, nhu cầu gì đang ẩn giấu, cũng như cách họ tác động lên cảm xúc của người khác

Đọc thêm

Hành tinh: Mặt Trăng (Moon)

TỔNG QUAN VỀ MẶT TRĂNG  Biểu tượng: (Biểu tượng Moon) Hình trăng non lưỡi liềm Chủ quản: Cự Giải (Cancer) Quỹ đạo từ Trái đất:

Đọc thêm

Hành tinh – Sao Thổ (Saturn)

ao Thổ là hành tinh của những những nỗ lực trong công việc. Vì nó tạo ra các chướng ngại vật cho nên sẽ xảy ra những sự chậm trễ trong mọi nhiệm vụ. Chúng ta phải đối mặt với rất nhiều thất bại trước khi mục tiêu được hoàn thành. Vì vậy, sao Thổ khiến người ta phải làm việc rất chăm chỉ để đạt được mong muốn của họ. Nó khiến chúng ta nỗ lực để đạt được mục tiêu, và dưới sự ảnh hưởng của Sao Thổ, không có gì có thể xảy ra nếu như ta không nỗ lực vì nó.

Đọc thêm

Hành tinh – Sao Thiên Vương (Uranus)

Sao Thiên Vương gắn liền với sự thông thái, tính cá nhân cũng như những ý tưởng mới và độc đáo. Sao Thiên Vương tạo ra sự hỗn loạn và mang đến sự thay đổi đột ngột và bất ngờ. Nó chi phối các lĩnh vực về điện, những phát minh, internet và Chiêm tinh học cũng như các sự kiện cách mạng làm đảo lộn xã hội. Nó quản lý các hội nhóm, các câu lạc bộ và bất kỳ nhóm nào dành riêng cho các lý tưởng tiến bộ. 

Đọc thêm

Hành tinh – Sao Mộc (Jupiter)

Sao Mộc trong Chiêm tinh học gắn liền với kiến thức và sự thông thái. Đây là hành tinh của sự học hỏi và phát triển, đồng thời thể hiện khả tích lũy những kiến thức mới của con người. Sao Mộc cũng được liên kết với hình tượng người cha, và do đó biểu trưng cho sự dạy dỗ và hướng dẫn mà chúng ta nhận được từ những người lớn trong cuộc sống của mình. Ngoài ra, sao Mộc cũng tượng trưng cho hệ thống triết lý và khả năng tuân thủ các nguyên tắc, luật lệ. 

Đọc thêm

Hành tinh – Sao Kim (Venus)

rong chủ nghĩa thẩm mỹ và vẻ đẹp của thế giới. Sao Kim như cầu xin chúng ta tận hưởng các giác quan và say mê vẻ đẹp của thế giới quanh của chúng ta. Các lĩnh vực liên quan tới nghệ thuật (âm nhạc, khiêu vũ, kịch và văn học,..) và khả năng thẩm mỹ cũng nằm trong sự chi phối của sao Kim. Hành tinh này gắn bó chặt chẽ với sự tinh tế, văn hóa, sự quyến rũ và duyên dáng.

Đọc thêm

Hành tinh – Sao Hỏa (Mars)

Sao hỏa cai trị những ham muốn nguyên sơ nhất của con người, những khát vọng về tình dục. Nếu như Sao Kim thể hiện sự hấp dẫn, tình yêu và lãng mạn, thì ngôi sao này lại liên quan nhiều hơn đến tham vọng ta có thể đạt được bằng việc hành động, những sức hút nguyên bản của thể xác. Trong chiêm tinh học, Mars được gọi là “hành tinh đỏ” và gắn liền với năng lượng, sự quyết đoán và niềm đam mê.

Đọc thêm

Hành tinh – Mặt trời (Sun)

Mặt Trời thực chất không phải là một hành tinh (đó là một ngôi sao), nhưng vì nó là một thiên thể phát sáng trong hệ mặt trời của chúng ta, nó đóng một vai trò có ảnh hưởng tương tự trong lĩnh vực Chiêm tinh như các hành tinh. Trên thực tế, Mặt Trời có lẽ có tác động rộng lớn nhất đến tính cách tổng quan của bạn — vì vị trí của nó trên bầu trời vào thời điểm bạn sinh ra sẽ xác định Sun sign của bạn hoặc cung Hoàng đạo trong Chiêm tinh học.

Đọc thêm