12 Nhà

Nhà hoàng đạo – Nhà 12

Cung Hoàng đạo và hành tinh cai trị nhà 12 là  Song Ngư và Hải Vương tinh, do đó, nhà thứ 12 thường gắn liền với những giấc mơ, sự thức tỉnh, tiềm thức, bóng tối, sự tự hủy diệt, sự trốn tránh và cả những khía cạnh tiềm ẩn trong tâm hồn chúng ta. vùng đất ma quái ẩn chứa những bí ẩn chưa được giải đáp. Đây là ngôi nhà của tiềm thức, một bản ngã luôn ẩn nấp trong trái tim chúng ta, bao gồm những suy nghĩ vô thức, ký ức, thói quen tiềm thức trong quá khứ, bệnh tâm thần, nghiệp chướng, sự dối trá của con tim, xu hướng trốn chạy thực tại. 

Đọc thêm
nhung-ngoi-nha-hoang-dao-nha-11

Nhà hoàng đạo – Nhà 11

Nhà 11 là nơi chúng ta có thể đạt được ước mơ của mình, không phải vì mục tiêu cá nhân mà vì cả cộng đồng. Nhà thứ 11 được cai trị bởi  Bảo Bình và Sao Thiên Vương. Các từ khóa quan trọng nhất là bạn bè, cộng đồng, tổ chức, tinh thần tập thể, ước mơ, mục tiêu và nguyện vọng, tính nhân văn. Nhà thứ 11 đại diện cho các vấn đề liên quan đến bạn bè và vận mệnh. Nó phản ánh tình bạn của bạn và cách bạn nhận được tình yêu  từ người khác, nó cũng cho thấy  hy vọng và ước mơ của bạn trong cuộc sống.

Đọc thêm
nhung-ngoi-nha-hoang-dao-nha-10

Nhà hoàng đạo – Nhà 10

Nhà 10 hay còn gọi là Thiên Đỉnh là cung địa bàn của Ma Kết và được cai quản bởi sao Thổ. Vị trí này cho biết bạn có bao nhiêu thành công trong cuộc sống, đại diện cho các vấn đề liên quan đến sự nghiệp và danh vọng, quyền lực và địa vị. Nhà thứ 10 này sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự nghiệp và địa vị xã hội của mỗi người, bao gồm cả thành công về tài chính và sức mạnh tiếng nói. Nhà 10 còn cho thấy được con đường phía trước, kế hoạch dài hạn để đạt được thành tựu bạn mong muốn.

Đọc thêm

Nhà hoàng đạo – Nhà 9

Vì nằm trên cùng một trục với nhà 3 nên cả hai nhà này đều nói về vấn đề học vấn và giáo dục. Điều khác biệt giữa nhà 3 và nhà 9 là nhà 3 chỉ việc học tập cấp thấp còn nhà 9 thể hiện học vấn cấp bậc cao hơn như học thạc sĩ, tiến sĩ cũng như những kiến thức sâu rộng hơn nói chung. Nếu kiến thức của nhà 3 chỉ đơn giản ở trong sách vở thì với nhà 9, những tri thức ấy phải tĩnh lũy qua những trải nghiệm.

Đọc thêm

Nhà hoàng đạo – Nhà 8

Nhà 8 trong 12 cung hoàng đạo là ngôi nhà khó hiểu nhất, nó diện cho các vấn đề liên quan đến tình dục và trách nhiệm, sự mạo hiểm trong kinh doanh, tiền bạc, sự đổi mới hoặc sự kết thúc. Nhà thứ 8 phản ánh quan điểm của bạn về  tình dục trong các mối quan hệ nam nữ và quan điểm về của cải vật chất.

Đọc thêm

Nhà hoàng đạo – Nhà 7

Vị trí trong nhà số 7 cho thấy các vấn đề liên quan đến hôn nhân,  quan hệ vợ chồng, đồng nghiệp,  quan hệ kinh doanh, đối tác làm ăn và thậm chí là kẻ thù. Nó sẽ phản ánh  chất lượng  các mối quan hệ của bạn, chẳng hạn như mối quan hệ  của bạn có bền chặt và tốt đẹp hay không, bạn có đón nhận, chia sẻ và giúp đỡ hay không, nó cũng cho thấy cách bạn chọn thể hiện bản thân như thế nào để có một mối quan hệ nghiêm túc. Ngôi nhà thứ 7 dạy chúng ta cách tin tưởng, làm việc với người khác. 

Đọc thêm

Nhà hoàng đạo – Nhà 6

Nhà 6 đại diện cho các vấn đề về sức khỏe như tình trạng sức khỏe của bạn, bạn khỏe mạnh hay ốm yếu, cách bạn đối phó với bệnh tật, cách bạn chăm sóc  bản thân và những người xung quanh, sở thích ăn uống và dinh dưỡng, liệu bạn là người thường quan tâm đến sức khỏe của bản thân hay có thường xuyên luyện tập thể dục hay không.

Đọc thêm

Nhà hoàng đạo – Nhà 5

Nhà 5 là ngôi nhà của sự hưởng thụ. Đó là những sở thích cá nhân, kỳ nghỉ, thể thao và bất kỳ sở thích nào khiến bạn hạnh phúc đều được thể hiện ở ngôi nhà thứ 5. Nó cho thấy những điều về chuyện tình cảm yêu đương của bạn, quan điểm của bạn về tình yêu và sự lãng mạn, cách bạn cho đi và đón nhận tình yêu, cách bạn hưởng thụ cuộc sống.

Đọc thêm

Nhà hoàng đạo – Nhà 4

Cội nguồn và lịch sử là những gì ngôi nhà 4 này thể hiện, mọi vấn đề liên quan tới cha mẹ, lịch sử và truyền thống gia đình, mái nhà mà bạn đã và đang ở, tài sản thừa kế, di truyền và tổ tiên của bạn. Căn nhà này chi phối nguồn gốc, xuất thân, thời thơ ấu và những cảm xúc bên trong của bạn. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm gia đình của bạn, mối quan hệ của bạn với bậc sinh thành. 

Đọc thêm

Nhà hoàng đạo – Nhà 3

Nhà hoàng đạo – Nhà 3 là phần tâm trí, nó phản ánh cách bạn tiếp cận thông tin và giải quyết vấn đề, cũng như khả năng diễn đạt ý kiến của bạn bằng lời nói và văn bản. Về cơ bản, nó thúc đẩy  học tập và giao tiếp, trình độ học vấn chung của bạn, bao gồm các kỹ năng như viết, nói, đọc, suy nghĩ và nghiên cứu.

Đọc thêm

Nhà hoàng đạo – Nhà 2

Với tên gọi Ngôi nhà của tiền tài, Nhà 2 cho thấy những thứ liên quan đến tình hình tài chính, vật chất và tiền bạc, chẳng hạn như bạn sẽ có bao nhiêu tiền và thái độ của bạn đối với vật chất. Ngôi nhà này sẽ cho bạn biết khả năng kiếm tiền, quản lý tài sản, tích lũy tài sản như thế nào.

Đọc thêm

Nhà hoàng đạo – Nhà 1

Nếu như cung mặt trời cho biết con người của bạn bên trong, tính cách của bạn khi ở bên những người hiểu bạn nhất, thì Nhà 1 lại là con người mà bạn để lộ ra ngoài. Đó là cách bạn thể hiện bản thân, khẳng định con người mình. Ngoài ra, cách bạn nhìn nhận về cuộc sống hay ngoại hình của bạn đều được thể hiện tại Nhà 1.

Đọc thêm