Lấy dự báo tính cách em bé-Phong

1. Bản chất tính cách:

Mặt Trời nói lên bản sắc của mỗi người, phần tính cách mạnh nhất và cũng là ý chí mãnh liệt nhất trong mỗi chúng ta. Đây cũng chính là hành tinh quan trọng nhất trong bản đồ sao và nó cũng mô tả về những gì mà ta tìm kiếm trong cuộc sống này – hay cũng chính là “định mệnh” của mỗi người.

thuộc cung

Như mọi Bọ Cạp điển hình khác, Phong sẽ luôn che giấu phần tính cách thật của mình. Phong giữ bí mật những lý do, động cơ và không thể hiện bản thân thậm chí là với gia đình mình. Điều này không phải vì Phong khó gần, cũng không phải muốn giấu diếm điều gì, mà bởi Phong hiểu rằng nếu mọi người biết về mình quá rõ, họ sẽ có thể lợi dụng mình hoặc lôi kéo mình bằng cách nào đó. Với Phong, kiến thức chính là sức mạnh, và Phong ước mình có được sức mạnh độc nhất để điều khiển mọi việc.
Phong không hề nông cạn và nhạt nhẽo. Người khác sẽ cần cẩn thận vì Phong sẽ muốn tranh hơn thua thậm chí trước khi biết đi – và chắc chắn Phong sẽ giành được. Thêm vào đó, Phong có một ý chí phi thường và làm việc luôn có mục đích. Cá tính của Phong mạnh đến nỗi nó có thể rút hết năng lượng của người khác hoặc tiếp thêm năng lượng cho họ.
Khi còn bé đã như vậy, hãy thử tưởng tượng khi lớn lên thì Phong sẽ như thế nào!
Trong các mối quan hệ của mình, Phong cũng rất nồng nhiệt, sâu sắc. Luôn muốn điều khiển mọi việc, Phong thích chiếm hữu một cách tuyệt đối và có thể rất hay ghen. Đồng thời là một người có đam mê và không làm gì nửa chừng, Phong sẽ làm tất cả cho tình yêu và chiến đấu hết mình.
Với trí nhớ tốt, Phong không bao giờ quên những người tốt với mình hay những tổn thương mình phải chịu đựng: do đó Phong hết lòng với bạn bè và không bao giờ động lòng trước kẻ thù của mình. Kiên nhẫn và có thể chờ đợi nếu cần thiết, Phong có thể đợi đến cuối đời nếu lúc đó thích hợp để trả thù. Hãy cẩn thận nếu buộc phải đối mặt với Phong!
Phong có thể khiến người khác sợ hãi, vì cá tính quá mạnh mẽ của mình. “Mạnh mẽ” không có nghĩa là “cứng rắn” vì ẩn sau đó Phong luôn đầy lòng thương và lòng trắc ẩn. Sẽ khó để nhận ra điều này vì Phong hay thích giúp đỡ những người ít nhất cũng đã từng tự cố gắng vươn lên hay nói cách khác là Phong thích sự mạnh mẽ và coi thường sự yếu đuối.
Những năm tháng trưởng thành sẽ đầy niềm vui và sức sống nếu Phong sử dụng năng lượng của mình một cách tích cực hơn là chỉ làm những việc thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân. Phong có sức khỏe tốt, ý chí kiên cường và sức mạnh để vượt qua những lời phê bình để từ đó tạo ra những thay đổi lớn.

nằm trong nhà 1

Phong có tính cách mạnh mẽ và luôn muốn tiến lên phía trước trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Phong đòi hỏi mọi người trân trọng và công nhận những nét độc đáo của mình. Luôn nghĩ mình là một ngôi sao nên Phong muốn mọi người đối xử với mình như một người nổi tiếng. Sự tự tin thái quá vào bản thân sẽ biến thành sự kiêu ngạo nếu Phong không được dạy bảo đúng cách.

Những điểm cần lưu ý về tính cách của Phong

với

Phong là người thông minh và có ý chí vô cùng mạnh mẽ. Thường thì Phong sẽ cho rằng quan điểm của mình luôn đúng và không gì có thể bác bỏ được ý kiến của mình, nên đôi lúc sẽ không tránh được việc trở nên thiếu khách quan trong việc nhìn nhận vấn đề. Tuy nhiên, Phong luôn có rất nhiều ý tưởng mới lạ, thú vị và sẽ luôn tìm cách để hiện thực hóa chúng. Trong giao tiếp, Phong sẽ cần lưu ý tránh áp đặt quan điểm của mình lên người khác hoặc xét đoán mọi thứ một cách chủ quan.

với

Phong luôn biết đâu là giới hạn của mình nên sẽ luôn thoải mái khi làm việc. Thêm vào đó, Phong sẽ luôn tỏ ra vô cùng chín chắn và có trách nhiệm. Cảm nhận tốt và thực tế là hai trong số những ưu điểm khác của Phong, và mặc dù không phải một cá nhân kiệt xuất nhưng Phong là người đáng tin tưởng.
Trong công việc, Phong luôn tham vọng và sẵn sàng làm việc vất vả để đạt được thành quả mong muốn. Thành công sẽ tới với Phong trong mọi mặt của cuộc sống do đó việc học hành rất cần được coi trọng và bởi đây cũng sẽ là nền tảng tốt cho Phong về sau này. Thành tựu là những gì được ưu tiên thứ hai nên Phong sẽ cần nhiều sự giúp đỡ từ người khác về sau này.

với

Duy tâm và giàu trí tưởng tượng, Phong rất sáng tạo và luôn biết cách tạo ấn tượng độc đáo với người khác. Ngoài ra, Phong cũng rất nhạy cảm và có tâm hồn nghệ sĩ, nên sẽ cần không gian riêng và khuyến khích từ cha mẹ để có thể theo đuổi ước mơ và tầm nhìn của chính mình. Thêm vào đó, Phong dễ trở nên bao dung, tận tâm, dễ dàng đồng cảm với cảm xúc của người khác và thậm chí có thể có năng lực tâm linh. Đừng ngạc nhiên nếu Phong có một người bạn tưởng tượng khi còn bé. Cũng đừng hốt hoảng khi biết rằng Phong thích nay đây mai đó, bỏ đi một thời gian rồi lại đường đột trở về.

với

Từ khi còn rất sớm, trong sâu thẳm Phong đã học cách chấp nhận chính bản thân mình. Vì thế, Phong sẽ biết cách có được những gì mình muốn thông qua kiểm soát và điều khiển ý chí cá nhân. Nhiều đam mê và thấy cuộc sống luôn mãnh liệt, Phong cũng rất vui vẻ nếu được chia sẻ cảm xúc này với những người xung quanh. Dần dà, Phong sẽ chứng mình được sức mạnh và tầm ảnh hưởng của mình lên những người khác và thậm chí là cả môi trường xung quanh. Phong cũng có tài năng độc nhất vô nhị trong việc nhìn ra giá trị của những thứ bị người khác coi thường.

2. Ảnh hưởng từ cha

Trong mục này chúng tôi nói về ảnh hưởng từ người cha, nhưng để chính xác hơn thì là ảnh hưởng từ người đóng vai trò dạy dỗ Phong. Lý do là bởi ở nhiều gia đình, người cha vẫn là người đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục con cái, con người mẹ là người chăm sóc con cái. Mục này sẽ cho biết ảnh hưởng từ cha sẽ có tác động như thế nào tới Phong

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 4

Phong có sự mâu thuẫn trong việc xác định vai trò của bố và mẹ trong gia đình. Phong sẽ gắn bó với gia đình trong cuộc sống sau này.

3. Kết nối với mẹ


Cần biết rằng tình mẫu tử sẽ có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ lên ý thức của một đứa trẻ và còn có tác động lâu dài cho tới tận về sau. Tất cả đều sẽ được đề cập tới trong mục này.

thuộc cung

Phong sẽ muốn những yêu cầu của mình phải được đáp ứng ngay lập tức!
Khá ngây ngô, Phong sẽ bày tỏ hết cảm xúc của mình ra trước mặt mọi người, luôn nói sự thật và muốn rằng người khác cũng sẽ làm thế với mình. Độc lập, trực tiếp và thẳng thắn, Phong cũng khá bốc đồng và thường xuyên làm trước nghĩ sau. Cứng đầu và không ổn định, vấn đề chính của Phong là phải kiểm soát được tính khí vội vàng của mình. Ngoài ra, người khác có thể đánh giá Phong là người độc đoán và hay thúc ép người khác quá mức.

Mối quan hệ giữa Phong và mẹ rất căng thẳng. Phong rất dễ tức giận và hay đòi hỏi nhiều nhưng cũng quên rất nhanh, và thường thì sẽ không giận dỗi lâu.
Phong chỉ đơn giản muốn có mọi thứ ngay lập tức và nếu không được, Phong sẽ tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Đặc biệt hơn, d

4. Cảm xúc cơ bản:


Trong mục này, chúng tôi sẽ thiên về phân tích Mặt Trăng trong bản đồ sao của Phong. Theo Chiêm Tinh học, Mặt Trăng mô tả phần cảm xúc, suy tư cũng như phần tính cách ẩn giấu bên trong mỗi con người. Quan trọng hơn, Mặt Trăng cũng sẽ tiết lộ về những điều mà một người thực sự muốn. Ngoài ra, mục này cũng sẽ nói lên cách mà Phong phản ứng khi trong trạng thái vô thức – hay còn gọi là phản ứng bản năng.

nằm trong nhà 6

Phong rất nhanh nhạy trong việc xác định nhu cầu của người khác và luôn tìm thấy niềm vui trong việc đáp ứng nhu cầu của mọi người. Phong thực tế, chu đáo và là người nghiêm khắc với bản thân. Tình trạng cảm xúc sẽ có liên quan chặt chẽ đến tình trạng sức khỏe, thể chất của Phong.
Chế độ ăn uống của Phong lành mạnh và tương đối giản dị. Một chế độ ăn uống nghiêm túc thường xuyên sẽ khiến cho Phong cảm thấy an toàn. Nuôi và chăm sóc cho một vật nuôi hoặc động vật nhỏ sẽ có ảnh hưởng tốt đối với sự cân bằng cảm xúc của Phong.

với

Vốn đáng yêu từ bé, với vài thủ thuật nhỏ sử dụng sự dễ thương của mình, Phong sẽ dễ dàng có được những thứ mình mong muốn. Phong được nuôi dưỡng để trở thành một người tinh tế và có phần kiểu cách. Mối quan hệ giữa Phong và mẹ sẽ luôn ấm áp và tích cực.

với

Phong sẽ hay trở nên bốc đồng và thường xuyên phải chịu hệ quả vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình. Thật không may là ngay cả những việc nhỏ nhất cũng khiến Phong dễ dàng tức giận. Tất cả bắt nguồn từ sự chiều chuộng quá mức mà Phong được nhận từ mẹ mình. Do đó, Phong sẽ cần phải học cách kiên nhẫn và nhìn nhận mọi vấn đề một cách kỹ càng trước khi phản ứng lại.

với

Phong có vẻ khá cô độc và luôn tỏ ra nghiêm túc trong mọi vấn đề, như thể Phong đang vác trên vai một trách nhiệm vô cùng nặng nề vậy. Ngay từ bé, Phong luôn cảm thấy mình được trao cho quá nhiều trọng trách – những thứ mà Phong chưa bao giờ được dạy dỗ hoặc định hướng để có thể gánh vác.
Phong là một đứa trẻ dễ tổn thương và thường xuyên cảm thấy bị bỏ rơi, nguyên do có thể đến từ sự thiếu quan tâm của người mẹ. Éo le thay khi mà Phong luôn phải kìm nén cảm xúc của mình và tỏ ra lạnh lùng xa cách với người khác. Điều quan trọng nhất là Phong cần nhận được càng nhiều tình yêu càng tốt từ những người thân thiết và người xung quanh để tránh trở nên lãnh cảm về sau này.

với

Với Phong thì mẹ là quan trọng nhất, và nhờ sự dạy dỗ từ mẹ, Phong sẽ luôn tranh đấu cho điều mình muốn vì cho rằng nếu mình không làm ngay thì lập tức sẽ có kẻ khác thế chỗ. Phong sẽ làm tất cả để có được điều mình khát khao, thậm chí cả những cách thức không chính thống.

5. Nhân phẩm

Mục này sẽ nói lên cách mà Phong nhìn thế giới cũng như những gì mà Phong muốn mọi người đánh giá về mình. Dù là bất kỳ ai thì cũng đều có một “bộ mặt” để phơi bày ra thế giới bên ngoài. Mục này của chúng tôi sẽ phân tích “bộ mặt” đó của Phong

Đỉnh nhà 1 rơi vào cung 7

Sao Kim là hành tinh chủ bản đồ sao của những người sinh ra với cung mọc Thiên Bình, và vì được thừa hưởng lợi thế của Sao Kim, Phong có lẽ sẽ may mắn trải qua thời niên thiếu mà không phải chịu những đau đớn về mụn! Hơn nữa, Phong cũng có thể may mắn có được món quà từ Sao Kim là má lúm đồng tiền!
Chắc chắn Phong sẽ là một đứa trẻ dễ thương và dễ chịu. Phong sẽ có nhiều bạn bè và rất nổi tiếng ở trường. Ngoài ra vì mong nhận được sự quý mến của các giáo viên, Phong có thể sẽ là một học sinh rất ngoan ngoãn và khá tuân thủ kỉ luật. Sáng tạo, với mắt thẩm mỹ của mình, Phong sẽ nổi bật trong các lớp học nghệ thuật, và thường xuyên tránh được những cuộc tranh cãi. Tuy nhiên khi lớn lên, có vẻ mọi chuyện quá dễ dàng, Phong có thể sẽ trở nên lười biếng. 
Một trong những đặc điểm mạnh nhất của người có cung mọc Thiên Bình là “dĩ hòa vi quý”. Bởi bản tính thích hòa giải, Phong sẽ không muốn đứng về phía ai trong một cuộc tranh cãi. Đối với Phong, ưu tiên hoặc quyền lợi của bản thân có thể ít quan trọng hơn việc duy trì sự quan tâm và thiện chí của người khác. Cũng bởi không thể chịu nổi sự xấu xí của việc đối đầu, Phong sẽ luôn lựa chọn phương án hoà bình.
“Làm bất cứ điều gì để có được một cuộc sống yên bình” sẽ là phương châm yêu thích của Phong. Những ưu điểm này của Phong có thể được sử dụng tích cực trong sự nghiệp nếu Phong tham gia vào các lĩnh vực liên quan đến ngoại giao, hòa giải, tư vấn, quan hệ công chúng.
“Lôi cuốn” là một từ mà mọi người sẽ luôn dùng để đánh giá về Phong. Tính cách dễ chịu và thân thiện, sự vui vẻ khi kết bạn và tính cộng đồng cực lớn, tất cả sẽ kết hợp lại và giúp cho Phong dễ dàng được quý mến sau này.

trong nhà 1

Những cuộc đối đầu sẽ không phải điều gì quá xa lạ đối với Phong. Từ bé cho đến khi trưởng thành và thậm chí là tới lúc già, cuộc sống có thể là một chuỗi ngày dài tranh đấu. Điều này với nhiều người là sự mệt mỏi nhưng lại là một sự vẻ vang đối với Phong.
Phong là một người quyết đoán (thậm chí có phần hơi hung hăng), tự kiêu, thích cạnh tranh, ưa thử thách, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Tuy nhiên thời trẻ Phong lại khá nóng nảy và khó kiềm chế.
Phong cũng có những tố chất tốt để trở thành lãnh đạo nhưng lại thiếu mất kĩ năng quản lí để có thể phát triển tiềm năng hơn nữa. Nếu không được định hướng tốt thì năng lượng của Phong dễ chuyển hóa thành sự bực tức, mệt mỏi và thiếu sự khoan dung.
Những môn thể thao mang tính đối kháng cao có thể giúp giải tỏa năng lượng rất tốt, mặc dù Phong không tỏ ra thực sự yêu thích thể thao. Tuy nhiên một khi đã tham gia, Phong sẽ là một người chơi công bằng và luôn suy nghĩ rằng điều quan trọng không phải thắng hay thua mà là bạn đã chơi như thế nào. Nhưng cuối cùng thì với Phong, chiến thắng là tất cả và Phong không thích phải là người về nhì.
Trong tất cả mọi việc, Phong luôn muốn là người đứng đầu. Tương tự như thế, Phong biết chấp nhận thất bại nhưng việc không muốn chiến thắng thì lại là điều không thể.
Phong không thích dùng đến bạo lực. Thật ra thì, Phong luôn giữ một thái độ lạc quan về chính bản thân. Phong không thích sự yếu đuối và có thể làm tổn thương đến những người tự ti hơn mình.
Sao Hỏa nằm trong nhà một cũng chỉ ra rằng Phong có xu hướng hành động khá bốc đồng. Dặn dò Phong cẩn thận cũng giống như nước đổ lá khoai vậy.
Can đảm, đầy tự tin, năng động khiến Phong luôn theo đuổi những thử thách mà cuộc sống đặt ra. Hay nói một cách chính xác hơn thì chính Phong sẽ là người chủ động đi tìm thử thách!.

Phần B – Quá trình phát triển: Từ khi còn bé cho đến khi thành thiếu niên

1. Nỗ lực và sự phấn đấu

Mục này nói lên cách thức mà Phong phấn đấu để vượt qua khó khăn cũng như cách mà Phong sẽ đứng dậy sau mỗi cú ngã. Ngoài ra, mục này cũng nói lên cách thức mà Phong sử dụng để đảm bảo cho nhu cầu cá nhân cũng như nhu cầu của người khác và hướng giải quyết của Phong mỗi khi gặp xung đột về lợi ích với người khác.

nằm trong nhà 1

Ra quyết định sẽ không bao giờ là vấn đề đối với một người quyết đoán như Phong.
Với thể lực vô cùng tốt, Phong sẽ thích chơi các môn thể thao hoặc tham gia vào các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên quá tự tin, hiếu thắng và bốc đồng khiến Phong thường làm mọi việc mà hiếm khi suy xét, cân nhắc trước sau nên chính Phong sẽ thường xuyên vướng vào rắc rối hoặc tệ hơn là hay gặp tai nạn.
Bởi bản tính độc lập và luôn thích làm mọi thứ theo ý mình nên Phong có xu hướng chỉ nghĩ đến bản thân mà quên đi những người xung quanh. Do đó, các mối quan hệ của Phong sẽ luôn gặp nhiều vấn đề về sau này. Nhanh giận và cũng nhanh quên, Phong sẽ hiếm khi thù hằn bất kỳ ai.

2. Bạn bè và các mối quan hệ xã hội

Mục này sẽ mô tả về những người bạn mà Phong có xu hướng sẽ kết bạn. Thêm vào đó, chúng ta cũng sẽ biết được Phong có xu hướng bị thu hút bởi những hội nhóm hoặc tổ chức như thế nào.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 5

Phong sẽ vô cùng quảng giao và sẽ thích thú hơn nếu bạn bè thường xuyên tìm đến mình. Mặc dù thi thoảng có xu hướng áp đặt nhưng Phong lại luôn muốn được trở thành người đứng đầu của bất kỳ cộng đồng nào. Ý chí như vậy rất tốt nhưng Phong sẽ cần ghìm được tính khí kiêu ngạo và hay thích ra lệnh của mình.

Thêm về các tổ chức, hội nhóm mà Phong sẽ tham gia

nằm trong nhà 7

Phong sẽ rất quảng giao, thân thiết và luôn tỏ ra rộng lượng với mọi người. Trong suốt cuộc đời, Phong sẽ gặp rất nhiều người bạn vô cùng thú vị, độc đáo và đến từ nhiều hoàn cảnh khác nhau. Phong sẽ rất được yêu quí, và mặc dù tình bạn có thể không lâu bền một cách liên tục vì có rất nhiều người bạn sẽ đến và đi trong cuộc đời của em, nhưng tình bạn vẫn có thể kéo dài vài năm theo cách này. Bởi khi gặp lại nhau, cả Phong và bạn bè có thể dễ dàng tiếp tục từ điểm bị gián đoạn.

3. Khả năng tư duy

Mục này cho biết khả năng tư duy và học hỏi của Phong cũng như những gì Phong cần để phát huy mọi kỹ năng khi ở trường. Bố và mẹ nên tham khảo kỹ phần này để có cách tương tác phù hợp với Phong.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 9

Dù thế nào, Phong cũng sẽ không ngừng học tập từ giờ cho tới cuối đời. Nhóc rất hiếu kì và có hứng thú ở nhiều lĩnh vực.
Những lý thuyết và con số đơn điệu sẽ khiến Phong cảm thấy buồn chán. Nhưng một khi trí tưởng tượng mãnh liệt được thắp lên, nhóc sẽ nhiệt tình và chủ động mở rộng kho kiến thức của mình. Bù lại, Phong rất thích chia sẻ kiến thức nên có thể trở thành một thầy giáo xuất sắc và tràn đầy cảm hứng. Phong sẽ là một tay kể truyện có tài cũng như có thể khơi dậy sự tưởng tượng nơi người nghe.

trong nhà 3

Theo Chiêm Tinh học, Sao Mộc mở rộng bất cứ lĩnh vực nào mà nó tiếp xúc. Trong bản đồ sao của Phong, sao Mộc nằm ở nhà ba – nhà của trí lực, chính vì thế trí tuệ, khả năng giao tiếp và suy luận của Phong sẽ nhận được những ảnh hưởng tốt từ sao Mộc.
Đầu óc của Phong sẽ là nơi lưu trữ những cảm hứng, tư tưởng triết học, tầm nhìn sâu rộng và trí tuệ sáng suốt, chưa kể đến ngọn lửa lạc quan không thể dập tắt.
Nhanh chóng nắm bắt được một cách khái quát bất cứ khái niệm hay ý tưởng nào, Phong có tiềm năng trở thành một giáo viên xuất sắc luôn thích thú với việc học hỏi những kiến thức ở ngành mà mình dạy. Phong sẽ học hỏi không ngừng và không bao giờ cảm thấy thỏa mãn với lượng kiến thức đã có được. Mặc dù tính cách này có thể không biểu hiện ra ngay từ ngày đầu đi học, nhưng dần dà sau đó sẽ mang lại nhiều lợi ích cho nhóc.
Phong chắc chắn sẽ luôn có nhiều điều để nói, thậm chí đôi lúc có thể hơi cường điệu hóa một chút. Nhưng đừng nhầm lẫn những dấu hiệu này với một đứa trẻ không thật thà. Đây chỉ là đơn giản là trí tưởng tượng của nhóc đang trong giai đoạn phát triển.

trong nhà 3

Trong những năm đầu, một số đứa trẻ không ngừng bi bô để cố nói chuyện, nhưng điều này dường như không đúng với Phong nhà ta. Là một đứa trẻ thích sự yên tĩnh, đồng thời luôn chu đáo và thận trọng trong lời nói cũng như hành động, Phong sẽ rất ít nói, trừ khi điều đó có ý nghĩa. Khi lớn lên, Phong vẫn có thể ít nói, nhưng những đánh giá và quan điểm của Phong sẽ được coi trọng hơn.
Là một người làm việc chăm chỉ và luôn kiên nhẫn, nhóc nhà ta có thể tiếp thu bài rất chậm, nhưng luôn nắm kiến thức rất vững và có thể vận dụng linh hoạt những gì đã học. Phong sẽ không thích phát biểu trong lớp trừ khi chắc chắn câu trả lời của mình là chính xác, và nỗi sợ bị bạn bè bỏ xa trong học tập sẽ thúc đẩy nhóc nhà ta luôn hoàn thành các bài tập về nhà. Và, mặc dù không thích các kì thi, Phong sẽ vẫn cố gắng để có được nhiều văn bằng, chứng chỉ – cũng là bằng chứng xác thực cho kết quả học hành, trước khi có thể cảm thấy hoàn toàn tự tin về khả năng của bản thân.
Phong là đứa trẻ có thể tỏa sáng với vị trí lớp trưởng, hoặc nắm một số vai trò yêu cầu trách nhiệm ở trường học bởi nhóc có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Đồng thời, Phong có thể sẽ rất để tâm đến quyền lực và địa vị nên sẽ vô cùng thích thú khi được tìm hiểu về các nhà lãnh đạo của thế giới hoặc các nhân vật có ảnh hưởng lớn trong lịch sử. Sẽ không lạ gì khi Phong nhà ta có thể sớm cảm thấy thích thú với chính trị.
Với suy nghĩ rõ ràng và chính xác, khả năng giao tiếp rõ ràng và ngắn gọn, Phong sẽ nhận thức được rằng giáo dục có vai trò vô cùng to lớn trong việc thúc đẩy sự nghiệp của mình, và chắc chắn Phong sẽ rèn luyện tính kiên nhẫn, kỉ luật cũng như tự giác khi đi trên con đường đã chọn.

Cách thức Phong tiếp cận vấn đề

thuộc cung

Vô cùng trực quan và có khả năng nhận thức sâu sắc, Phong cũng là người luôn giữ kín mọi suy nghĩ trong lòng và vì thế bố mẹ sẽ không bao giờ hiểu được hoàn toàn tâm trí của Phong.
Tâm lý của Phong rất phức tạp. Hiếm khi để ý tới những cảm xúc thân mật giả tạo, Phong chỉ phản ứng lại những cảm xúc mạnh mẽ. Có phần gay gắt, thậm chí tàn nhẫn trong lời nói, ngay cả một số suy nghĩ của Phong có thể bị coi là khắt khe. Nhưng trên tất cả, sâu thẳm trong lòng Phong vẫn là một lòng trắc ẩn vô bờ.
Với tinh thần mạnh mẽ, quyết tâm cao và sự tháo vát, Phong có thể vượt qua mọi trở ngại lớn nhất chỉ với sức mạnh của ý chí.
Ở trường, mong muốn được kiểm soát có thể dẫn đến sự chống đối với giáo viên. Cực kỳ bướng bỉnh, Phong thấy thích thú với việc người khác bị lép vế trước trí thông minh của mình và đồng thời Phong cũng thích những trò chơi trí tuệ.
Phong có khả năng ứng đối cực kỳ dí dỏm và thông mình. Không bao giờ hời hợt, luôn nồng nhiệt và mãnh liệt, Phong thậm chí có thể nói câu “Chào buổi sáng” một cách đầy ý nghĩa.

nằm trong nhà 2

Sao Thủy ở nhà hai cho thấy một người có khả năng điều phối tiền bạc cực kỳ tốt. Phong nhà ta về sau sẽ vô cùng thận trọng trong chuyện tiền bạc, đồng thời sẽ luôn bị hấp dẫn bởi quá trình kiếm tiền.
Không những thế, Phong cũng sẽ quan tâm tới việc trau đồi tri thức và kỹ năng của bản thân, bởi nhóc hoàn toàn nhận thức đầy đủ về giá trị của sự tiến bộ và vai trò của nó trong việc củng cố thêm khả năng kiếm tiền của mình.
Nhưng đừng nghĩ rằng nhóc sẽ chỉ quan tâm đến tiền! Phong có khả năng nghệ thuật mạnh mẽ và sẽ yêu thích âm nhạc và thơ ca, thậm chí có thể trở thành một vũ công uyển chuyển và linh hoạt.

Kỹ năng giao tiếp của Phong

với

Xét về mặt cảm xúc, Phong tỏ ra khá ổn định và trưởng thành ngay từ rất sớm. Phong có xu hướng trở nên thận trọng và không phản ứng ngay tức thì trước bất kỳ tình huống nào, nhưng về lâu dài sẽ tìm cách giải quyết. Hơn thế nữa, Phong có khả năng điều tiết và khống chế cảm xúc vô cùng tốt. Điều này sẽ giúp Phong tránh được những tình huống rắc rối do sự bốc đồng của tuổi trẻ gây ra.

với

Phong sẽ có nét gì đó khá phóng túng và có phần dễ dãi. Bởi có lẽ từ nhỏ, Phong đã học được rằng để mọi thứ trong cuộc sống dễ dàng hơn, có lẽ nên thả lỏng mọi thứ thay vì giữ khư khư lấy điều gì đó. Mối quan hệ giữa hai mẹ con Phong là sự đồng cảm vô cùng sâu sắc và hoàn toàn không có chút hạn chế nào.

với

Phong sẽ lớn lên với nhận thức mạnh mẽ về bản thân và quyền lực. Có được điều này là nhờ mẹ của Phong đã cố gắng dạy dỗ trong sự nghiêm khắc.
Cần lưu ý rằng trong tính cách của Phong có một mặt vô cùng cực đoan, nếu không cẩn thận sẽ gây ra vấn đề cho chính Phong và cả những người xung quanh.

4. Cách Phong kiếm tiền và tiêu xài

Trong mục này chúng ta sẽ cùng xem xét về cách thức mà Phong sẽ tiêu xài và sử dụng tiền bạc.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 8

Phong có khả năng kiếm tiền vô cùng khéo léo. Với Phong thì tiền bạc chính là sức mạnh nên sẽ vô cùng thận trọng trong công việc. Không bao giờ làm gì nửa vời, Phong có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong suốt cuộc đời mình.

trong nhà 2

Thông minh, sắc sảo, Phong sẽ có cách kiếm tiền vô cùng thông minh. Phong có khả năng nhận ra những cơ hội thuận lợi một cách nhanh chóng và có thể làm được nhiều công việc vào cùng một thời điểm.
Tuy nhiên, Phong sẽ cần phải có trách nhiệm hơn với những việc đã nhận cũng như trau dồi nhiều hơn về kiến thức nhằm thúc đẩy tiềm năng của chính mình.

trong nhà 2

Tài sản vật chất là những gì mà Phong coi trọng đồng thời cũng giúp Phong cảm thấy vui vẻ và thoải mái. Phong có vài thú vui khá xa xỉ nên cũng sẽ cần phải kiếm được khá nhiều tiền để đáp ứng những nhu cầu này.
May mắn thay, Phong sẽ kiếm được tiền một cách khá dễ dàng. Ngoài ra, gu thẩm mỹ, phong cách và khả năng cảm thụ nghệ thuật của Phong cũng khá tốt nên có thể sẽ kiếm được nhờ vào tài năng của mình.

Thêm về thái độ của Phong với tiền bạc

thuộc cung

Phong có thái độ khá dửng dưng đối với tiền bạc. Có thì tiêu, thiếu đi vay, Phong luôn lạc quan về tình hình tài chính của mình dù trong bất kỳ nghịch cảnh nào và còn tin tưởng rằng thần may mắn sẽ luôn giúp đỡ mình vượt qua khó khăn, như mọi khi vẫn vậy !

nằm trong nhà 2

Ngoài ra, kĩ năng giao tiếp hiệu quả của Phong sẽ giúp tạo dựng những mối quan hệ kinh doanh hữu ích, từ đó cơ hội nghề nghiệp sẽ trở nên rộng mở hơn. Khả năng giao tiếp với người khác về mọi lĩnh vực có thể sẽ trở thành lợi thế lớn trong công việc của Phong.

Phần C – Chuẩn bị cho quá trình trưởng thành

1. Giáo dục đại học, sau đại học và nhận thức của Phong về các giá trị của cuộc sống

Trong mục này, cách thức Phong nhận định về vị trí của bản thân trong xã hội sẽ được đề cập tới. Liệu Phong sẽ theo đuổi những tiêu chuẩn và giá trị như thế nào? Mục này sẽ có tác dụng rõ ràng hơn khi Phong tới giai đoạn dậy thì.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 3

Nếu may mắn, việc học ở đại học sẽ chỉ cho Phong cách khai thác nguồn dữ liệu và thông tin dồi dào đã tích lũy được trong quãng thời gian học tập trước đó.

thuộc cung

Ngay cả khi chưa bao giờ được trải nghiệm một môi trường đại học chính thức, Phong sẽ vẫn là một sinh viên học được nhiều điều từ “trường đời”. Triết lý sống của Phong được hình thành từ những nhánh văn hóa đa dạng khác nhau. Từ những tín ngưỡng, tư tưởng, đạo đức khác nhau, Phong sẽ nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan và qua đó tự hệ thống hóa các nguyên tắc sống của mình.
Trong suốt cuộc đời, Phong rất thích đi đây đi đó và sẽ cố gắng để thu nạp kiến thức từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

nằm trong nhà 3

Phong thích mở mang đầu óc, tiếp thu những kiến thức mới bởi điều này rất có lợi cho khả năng giao tiếp, trí tuệ và khả năng lập luận. Phong khao khát được học, đặc biệt là đọc sách và tiếp thu kiến thức rất nhanh. Việc bồi dưỡng tinh thần khiến Phong cảm thấy hài lòng về tri thức của mình. Phong có thể đạt được nhiều lợi ích từ việc học.

2. Cách làm việc hàng ngày của Phong

Mục này sẽ chỉ ra các thức Phong ứng phó với các vấn đề để làm việc và kiếm sống. Chỉ nên chú trọng tới mục này khi Phong bắt đầu đi làm chính thức hoặc sớm hơn là khi Phong bắt đầu tìm kiếm một công việc làm thêm.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 12

Do Phong là đứa trẻ có tính cách mơ mộng và không thực tế khi đối mặt với vấn đề việc làm nên để duy trì duy trì cuộc sống, Phong có thể làm qua một vài nghề trước khi tìm thấy thứ thích hợp nhất dành cho mình. Phong có thể vui vẻ làm những công việc trong một số loại hình tổ chức như khách sạn, bệnh viện hoặc là làm việc đằng sau hậu trường trong lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc hay phim truyền hình.

trong nhà 6

Phong sẽ cảm thấy an toàn, bảo đảm và hạnh phúc từ những thói quen ổn định và thoải mái. Phong có thể hài lòng khi làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, hoặc làm việc liên quan đến nhu cầu của phụ nữ, trẻ em và động vật.
Phong có thể thay đổi việc làm thường xuyên nhằm tìm kiếm một môi trường thực sự phù hợp: sự hài lòng trong công việc sẽ dễ có được khi Phong làm việc với những người mà Phong có thể thoải mái trò chuyện, hoặc ở những nơi mà Phong có thể tiếp xúc nhiều với cộng đồng.

Thêm về công việc hàng ngày của Phong

thuộc cung

Vô cùng trực quan và có khả năng nhận thức sâu sắc, Phong cũng là người luôn giữ kín mọi suy nghĩ trong lòng và vì thế bố mẹ sẽ không bao giờ hiểu được hoàn toàn tâm trí của Phong.
Tâm lý của Phong rất phức tạp. Hiếm khi để ý tới những cảm xúc thân mật giả tạo, Phong chỉ phản ứng lại những cảm xúc mạnh mẽ. Có phần gay gắt, thậm chí tàn nhẫn trong lời nói, ngay cả một số suy nghĩ của Phong có thể bị coi là khắt khe. Nhưng trên tất cả, sâu thẳm trong lòng Phong vẫn là một lòng trắc ẩn vô bờ.
Với tinh thần mạnh mẽ, quyết tâm cao và sự tháo vát, Phong có thể vượt qua mọi trở ngại lớn nhất chỉ với sức mạnh của ý chí.
Ở trường, mong muốn được kiểm soát có thể dẫn đến sự chống đối với giáo viên. Cực kỳ bướng bỉnh, Phong thấy thích thú với việc người khác bị lép vế trước trí thông minh của mình và đồng thời Phong cũng thích những trò chơi trí tuệ.
Phong có khả năng ứng đối cực kỳ dí dỏm và thông mình. Không bao giờ hời hợt, luôn nồng nhiệt và mãnh liệt, Phong thậm chí có thể nói câu “Chào buổi sáng” một cách đầy ý nghĩa.

nằm trong nhà 2

Sao Thủy ở nhà hai cho thấy một người có khả năng điều phối tiền bạc cực kỳ tốt. Phong nhà ta về sau sẽ vô cùng thận trọng trong chuyện tiền bạc, đồng thời sẽ luôn bị hấp dẫn bởi quá trình kiếm tiền.
Không những thế, Phong cũng sẽ quan tâm tới việc trau đồi tri thức và kỹ năng của bản thân, bởi nhóc hoàn toàn nhận thức đầy đủ về giá trị của sự tiến bộ và vai trò của nó trong việc củng cố thêm khả năng kiếm tiền của mình.
Nhưng đừng nghĩ rằng nhóc sẽ chỉ quan tâm đến tiền! Phong có khả năng nghệ thuật mạnh mẽ và sẽ yêu thích âm nhạc và thơ ca, thậm chí có thể trở thành một vũ công uyển chuyển và linh hoạt.

3. Mục tiêu và sự nghiệp của Phong

Mục này sẽ cho thấy tham vọng về sự nghiệp cũng như những tiềm năng về công việc của Phong sau này. Sự nghiệp này cũng là những gì mà Phong sẽ theo đuổi trong suốt quãng đời còn lại. Mục này nên được xem xét cẩn trọng khi Phong bắt đầu lựa chọn con đường sự nghiệp cho chính mình.

Thêm về quan điểm sự nghiệp của Phong

thuộc cung

Mạnh mẽ, đầy tham vọng và cực kỳ quyết tâm trong sự nghiệp, Phong sẽ cần mẫn xây dựng một con đường tiến lên vị trí dẫn đầu trong bất cứ lĩnh vực nào đã chọn. Phong không mong đợi con đường mình đi thật dễ dàng mà sẽ nhẫn nhịn chấp nhận mọi thất bại gặp phải và làm việc đều đặn để vượt qua mọi khó khăn.
Tất cả những gì Phong cần là sự kiên nhẫn và kỷ luật vì thành công chắc chắn sẽ không đến sớm hay đến một cách dễ dàng. Thật vậy, Phong có thể phải chờ cho đến khi già mới được hưởng thụ những thành quả của mình.
Một trong những yếu tố có thể gây trở ngại cho Phong là nỗi sợ thất bại. Điều này sẽ ngăn cản Phong nắm lấy cơ hội, chấp nhận rủi ro, hoặc thử những phương pháp làm việc mới mà chưa chắc bảo đảm thành công .
Với Phong, thất bại có nghĩa là mất mặt và có thể còn là mất địa vị, đó là nỗi sợ hãi tồi tệ nhất ! Do đó, quá trình phát triển của Phong dễ bị giới hạn trong một môi trường nhàm chán.
Tất nhiên, cũng chính là nỗi sợ thất bại của bản thân có thể sẽ đưa Phong lên vị trí dẫn đầu. Phong biết mình phải làm gì đó cho cuộc sống của mình: phải đạt được một địa vị cao, trách nhiệm, giàu tự trọng và quyền lực.
Sao Thổ ở Ma Kết tạo nên cả động cơ thúc đẩy và cả những kìm hãm nguyện vọng nghề nghiệp của Phong. Nhưng nếu điều này nghe có vẻ giống như là rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, hãy nhớ rằng Phong sẽ không mong đợi cuộc sống của mình quá êm đềm và ngọt ngào.

nằm trong nhà 3

Với sự tận tâm của mình, Phong sẽ tận hưởng công việc như những dự án dài hạn, những sự kiện và cả việc quản lí chi tiết. Mặc dù còn khá nhút nhát và dè dặt nhưng Phong vẫn có khả năng làm tốt những công việc thuộc lĩnh vực truyền thông với tư cách là quản lí hoặc giám đốc.

[et_pb_section fullwidth=”off” specialty=”off”][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left”]

Phụ lục

[/et_pb_text][et_pb_divider admin_label=”Divider” color=”Điểm mạnh: 1e73be” show_divider=”on” /][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left”][box]

  • Bản đồ sao là bản đồ vị trí các hành tinh trong hệ Mặt Trời vào chính thời điểm và nơi bạn được sinh ra. Mỗi người sinh ra đều có một bản đồ sao riêng , không ai giống ai , nên bản đồ sao của bạn là duy nhất. Đó cũng chính là “hạt giống” thiết lập nên tính cách con người bạn, và thể hiện những khuynh hướng tiềm tàng mà chính bản thân bạn đôi khi còn không biết rõ , với nội dung được kiểm chứng và xuyên suốt qua những kinh nghiệm trong cuộc sống.

  • Những người chưa thực sự hiểu về Horoscope sẽ đặt câu hỏi “Chỉ có 12 cung trải suốt cả năm với 12 biểu tượng , vậy chẳng lẽ mọi người trên thế giới này những ai sinh cùng cung với nhau đều giống nhau ? Như thế thì chẳng chính xác gì cả , không chi tiết như Tử Vi Phương Đông?”
    Nhưng như các bạn đã thấy, Horoscope cũng có bản đồ sao của từng người – không một ai giống ai, và những bài “dự đoán”, “bói toán” về Horoscope mà các bạn thường đọc trên báo chí, trên mạng chỉ là một phần rất nhỏ trong Horoscope, đó mới chỉ là Sun Sign. Hầu hết mọi người đều mới chỉ biết đến Sun sign – cung hoàng đạo mà họ được sinh ra ( Ví dụ : Leo – Sư tử, Libra – Thiên Bình, Cancer – Cự Giải..v.v…). Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ Sun sign có sức mạnh làm ảnh hưởng đến bản đồ sao và tính cách của mỗi người mà bên cạnh đó còn có Rising sign ( Vỏ bọc bên ngoài của mỗi người ), Moon sign ( Mặt trăng), The Planets (các hành tinh), The Angles (các góc cạnh) – tất cả những thứ này đều ảnh hưởng đến mỗi người , chúng được gọi là ” Aspect ” ( sự tương tác giữa các hành tinh ). Những ký hiệu hoàng đạo của chúng và vị trí các “Nhà” (house) trong bản đồ sao cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.
  • Khi bạn đọc bản phân tích này, đôi lúc bạn sẽ gặp những thông tin rất trái ngược được đưa ra. Điều đó là đương nhiên, vì tính cách mỗi người đều vô cùng rắc rối. Ví dụ, tại một thời điểm bạn có thể rất năng nổ và tự tin, nhưng vào lúc khác bạn lại vô cùng lãnh đạm, tự ti và u sầu. Và nếu sự thay đổi “lên xuống” như vậy cứ lặp đi lặp lại, đó là do bản phân tích chỉ tập trung vào những điều mạnh nhất cũng như yếu nhất quan trọng bên trong nhân cách của bạn.

[/box][/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply