Lấy dự báo tính cách em bé-Khoa

1. Bản chất tính cách:

Mặt Trời nói lên bản sắc của mỗi người, phần tính cách mạnh nhất và cũng là ý chí mãnh liệt nhất trong mỗi chúng ta. Đây cũng chính là hành tinh quan trọng nhất trong bản đồ sao và nó cũng mô tả về những gì mà ta tìm kiếm trong cuộc sống này – hay cũng chính là “định mệnh” của mỗi người.

thuộc cung

Như mọi Bọ Cạp điển hình khác, Khoa sẽ luôn che giấu phần tính cách thật của mình. Khoa giữ bí mật những lý do, động cơ và không thể hiện bản thân thậm chí là với gia đình mình. Điều này không phải vì Khoa khó gần, cũng không phải muốn giấu diếm điều gì, mà bởi Khoa hiểu rằng nếu mọi người biết về mình quá rõ, họ sẽ có thể lợi dụng mình hoặc lôi kéo mình bằng cách nào đó. Với Khoa, kiến thức chính là sức mạnh, và Khoa ước mình có được sức mạnh độc nhất để điều khiển mọi việc.
Khoa không hề nông cạn và nhạt nhẽo. Người khác sẽ cần cẩn thận vì Khoa sẽ muốn tranh hơn thua thậm chí trước khi biết đi – và chắc chắn Khoa sẽ giành được. Thêm vào đó, Khoa có một ý chí phi thường và làm việc luôn có mục đích. Cá tính của Khoa mạnh đến nỗi nó có thể rút hết năng lượng của người khác hoặc tiếp thêm năng lượng cho họ.
Khi còn bé đã như vậy, hãy thử tưởng tượng khi lớn lên thì Khoa sẽ như thế nào!
Trong các mối quan hệ của mình, Khoa cũng rất nồng nhiệt, sâu sắc. Luôn muốn điều khiển mọi việc, Khoa thích chiếm hữu một cách tuyệt đối và có thể rất hay ghen. Đồng thời là một người có đam mê và không làm gì nửa chừng, Khoa sẽ làm tất cả cho tình yêu và chiến đấu hết mình.
Với trí nhớ tốt, Khoa không bao giờ quên những người tốt với mình hay những tổn thương mình phải chịu đựng: do đó Khoa hết lòng với bạn bè và không bao giờ động lòng trước kẻ thù của mình. Kiên nhẫn và có thể chờ đợi nếu cần thiết, Khoa có thể đợi đến cuối đời nếu lúc đó thích hợp để trả thù. Hãy cẩn thận nếu buộc phải đối mặt với Khoa!
Khoa có thể khiến người khác sợ hãi, vì cá tính quá mạnh mẽ của mình. “Mạnh mẽ” không có nghĩa là “cứng rắn” vì ẩn sau đó Khoa luôn đầy lòng thương và lòng trắc ẩn. Sẽ khó để nhận ra điều này vì Khoa hay thích giúp đỡ những người ít nhất cũng đã từng tự cố gắng vươn lên hay nói cách khác là Khoa thích sự mạnh mẽ và coi thường sự yếu đuối.
Những năm tháng trưởng thành sẽ đầy niềm vui và sức sống nếu Khoa sử dụng năng lượng của mình một cách tích cực hơn là chỉ làm những việc thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân. Khoa có sức khỏe tốt, ý chí kiên cường và sức mạnh để vượt qua những lời phê bình để từ đó tạo ra những thay đổi lớn.

nằm trong nhà 1

Khoa có tính cách mạnh mẽ và luôn muốn tiến lên phía trước trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Khoa đòi hỏi mọi người trân trọng và công nhận những nét độc đáo của mình. Luôn nghĩ mình là một ngôi sao nên Khoa muốn mọi người đối xử với mình như một người nổi tiếng. Sự tự tin thái quá vào bản thân sẽ biến thành sự kiêu ngạo nếu Khoa không được dạy bảo đúng cách.

Những điểm cần lưu ý về tính cách của Khoa

với

Khoa sẽ thể hiện bản thân ra xã hội theo một cách vô cùng quyến rũ và lịch thiệp. Chính điều này sẽ trở thành lợi thế lớn trong các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là khi Khoa trưởng thành. Khoa không thích những gì thô kệch hoặc thiếu tinh tế. Dù cho bất kỳ điều gì xảy ra, qua thời gian, Khoa vẫn sẽ được đánh giá là một người vô cùng quyến rũ.

với

Khoa luôn biết đâu là giới hạn của mình nên sẽ luôn thoải mái khi làm việc. Thêm vào đó, Khoa sẽ luôn tỏ ra vô cùng chín chắn và có trách nhiệm. Cảm nhận tốt và thực tế là hai trong số những ưu điểm khác của Khoa, và mặc dù không phải một cá nhân kiệt xuất nhưng Khoa là người đáng tin tưởng.
Trong công việc, Khoa luôn tham vọng và sẵn sàng làm việc vất vả để đạt được thành quả mong muốn. Thành công sẽ tới với Khoa trong mọi mặt của cuộc sống do đó việc học hành rất cần được coi trọng và bởi đây cũng sẽ là nền tảng tốt cho Khoa về sau này. Thành tựu là những gì được ưu tiên thứ hai nên Khoa sẽ cần nhiều sự giúp đỡ từ người khác về sau này.

với

Nổi loạn và cứng đầu, Khoa sẽ luôn muốn mình trở nên khác biệt với mọi người. Khoa sẽ thường xuyên tỏ ra chống đối lại bố mẹ khi còn nhỏ và những người nắm quyền hành khi trưởng thành hoặc đi làm. Khoa muốn được tự do làm những điều mình thích. Do đó, Khoa sẽ trở nên thất thường, khó đoán, hay lầm đường lạc lối hoặc phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn. Mặc dù có thể trở thành một tài năng nhưng sự thiếu ổn định và nóng vội có thể sẽ hủy hoại Khoa.
Khoa sẽ cần học cách tự kỷ luật và thiết lập các mối quan hệ xã hội. Thường thì Khoa sẽ có xu hướng làm ngược lại những điều mình nói. Tức giận với Khoa trong trường hợp này sẽ không có ích gì. Điều cần phải làm là giúp Khoa định hướng và sử dụng năng lượng của mình một cách thật hiệu quả.

2. Ảnh hưởng từ cha

Trong mục này chúng tôi nói về ảnh hưởng từ người cha, nhưng để chính xác hơn thì là ảnh hưởng từ người đóng vai trò dạy dỗ Khoa. Lý do là bởi ở nhiều gia đình, người cha vẫn là người đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục con cái, con người mẹ là người chăm sóc con cái. Mục này sẽ cho biết ảnh hưởng từ cha sẽ có tác động như thế nào tới Khoa

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 4

Khoa có sự mâu thuẫn trong việc xác định vai trò của bố và mẹ trong gia đình. Khoa sẽ gắn bó với gia đình trong cuộc sống sau này.

trong nhà 10

3. Kết nối với mẹ


Cần biết rằng tình mẫu tử sẽ có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ lên ý thức của một đứa trẻ và còn có tác động lâu dài cho tới tận về sau. Tất cả đều sẽ được đề cập tới trong mục này.

thuộc cung

Khoa sẽ luôn thích sự đa dạng, những gì kỳ thú và những cuộc trò chuyện.
Những chuyện tình lâm li bi đát sẽ khiến Khoa phát sợ bởi Khoa thích giữ những vấn đề của mình thật nhẹ nhàng và rõ ràng.
Thân thiện, Khoa không lúc nào yên chân yên tay, nhưng đôi lúc cũng lại phù phiếm và sợ phải cam kết bất kỳ điều gì. Những người xung quanh sẽ có thiện cảm với cách tiếp cận thân thiện và nhiệt tình của Khoa. Họ cũng sẽ đánh giá cao sự nhanh trí, thông minh và trí tuệ của Khoa. Đây chắc chắn sẽ là một nhóc cực kỳ lanh lợi!

Mẹ của Khoa sẽ là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc dạy con mình biết đọc và biết viết. Khoa cũng cần mẹ tâm sự và lắng nghe mình. Nếu thỉnh thoảng gặp khó khăn và cảm thấy nản chí, Khoa cần thứ gì đó để chơi hoặc tương tác mọi lúc có thể.
May mắn t

4. Cảm xúc cơ bản:


Trong mục này, chúng tôi sẽ thiên về phân tích Mặt Trăng trong bản đồ sao của Khoa. Theo Chiêm Tinh học, Mặt Trăng mô tả phần cảm xúc, suy tư cũng như phần tính cách ẩn giấu bên trong mỗi con người. Quan trọng hơn, Mặt Trăng cũng sẽ tiết lộ về những điều mà một người thực sự muốn. Ngoài ra, mục này cũng sẽ nói lên cách mà Khoa phản ứng khi trong trạng thái vô thức – hay còn gọi là phản ứng bản năng.

nằm trong nhà 8

Về sau này, Khoa có thể trở thành một tay chơi chứng khoán hoặc là một nhà phân tích đầu tư xuất sắc, bởi Khoa có bản năng cực kỳ tốt. Những suy nghĩ có phần cảm tính của Khoa về nguồn lực của người khác sẽ cho phép Khoa có thể làm chủ các vấn đề có lợi cho mình.
Khoa sẽ luôn rất nhạy cảm với các “năng lượng vô hình” của cuộc sống và nhìn thấy nhiều hơn những gì người khác thấy, mặc dù Khoa ít khi nói với ai về khả năng này của mình. Khoa có xu hướng giữ bí mật và bảo vệ cảm xúc của mình đối với người lạ, nên trong các mối quan hệ gần gũi, Khoa có xu hướng tìm kiếm một mối quan hệ có sự chia sẻ mạnh mẽ. Sẽ không gì là nửa vời trong đời sống tình cảm của Khoa.

với

Một vài cảm xúc mâu thuẫn dễ nảy sinh trong Khoa, gây khó khăn cho giao tiếp và học tập. Khoa luôn cảm nhận được nhiều hơn những gì nghĩ tới. Sẽ không dễ dàng gì cho Khoa để có thể bộc lộ cảm xúc của mình ra, điều này dễ khiến Khoa trở nên hay lo lắng và dễ nản lòng. Thêm vào đó, Khoa cũng thường xuyên cảm thấy ý kiến của mình không được lắng nghe hoặc ý tưởng cá nhân bị bác bỏ, nên Khoa sẽ tìm cách giấu những cảm xúc tiêu cực của mình đi.
Khoa cần học cách bày tỏ cảm xúc một cách rõ ràng và làm thế nào để giữ tỉnh táo khi đầu óc đang tràn ngập những suy nghĩ tiêu cực. Ở trường, Khoa sẽ trở nên nhút nhát, dễ xúc động khi buộc phải nói ra quan điểm cá nhân của mình nên cách Khoa luôn chọn sẽ là giữ im lặng. Hệ quả là Khoa không nhận được đủ sự quan tâm cần thiết.

với

Khoa dễ có xu hướng đánh giá sai về tình huống và đi quá giới hạn, hoặc cho rằng mình có khả năng làm được mọi việc nhưng thực chất thì không! Khoa cần học cách suy nghĩ một cách thực tế và biết giới hạn của mình trong công việc để tránh bị quá tải hoặc không đạt được chỉ tiêu. Nhưng dù sao thì, dưới vẻ ngoài sôi nổi và thái độ luôn cho rằng mình đúng vẫn là một tâm hồn dễ tổn thương, cũng chính là những gì phản ánh đúng nhất mối quan hệ giữa Khoa và mẹ mình.

5. Nhân phẩm

Mục này sẽ nói lên cách mà Khoa nhìn thế giới cũng như những gì mà Khoa muốn mọi người đánh giá về mình. Dù là bất kỳ ai thì cũng đều có một “bộ mặt” để phơi bày ra thế giới bên ngoài. Mục này của chúng tôi sẽ phân tích “bộ mặt” đó của Khoa

Đỉnh nhà 1 rơi vào cung 7

Sao Kim là hành tinh chủ bản đồ sao của những người sinh ra với cung mọc Thiên Bình, và vì được thừa hưởng lợi thế của Sao Kim, Khoa có lẽ sẽ may mắn trải qua thời niên thiếu mà không phải chịu những đau đớn về mụn! Hơn nữa, Khoa cũng có thể may mắn có được món quà từ Sao Kim là má lúm đồng tiền!
Chắc chắn Khoa sẽ là một đứa trẻ dễ thương và dễ chịu. Khoa sẽ có nhiều bạn bè và rất nổi tiếng ở trường. Ngoài ra vì mong nhận được sự quý mến của các giáo viên, Khoa có thể sẽ là một học sinh rất ngoan ngoãn và khá tuân thủ kỉ luật. Sáng tạo, với mắt thẩm mỹ của mình, Khoa sẽ nổi bật trong các lớp học nghệ thuật, và thường xuyên tránh được những cuộc tranh cãi. Tuy nhiên khi lớn lên, có vẻ mọi chuyện quá dễ dàng, Khoa có thể sẽ trở nên lười biếng. 
Một trong những đặc điểm mạnh nhất của người có cung mọc Thiên Bình là “dĩ hòa vi quý”. Bởi bản tính thích hòa giải, Khoa sẽ không muốn đứng về phía ai trong một cuộc tranh cãi. Đối với Khoa, ưu tiên hoặc quyền lợi của bản thân có thể ít quan trọng hơn việc duy trì sự quan tâm và thiện chí của người khác. Cũng bởi không thể chịu nổi sự xấu xí của việc đối đầu, Khoa sẽ luôn lựa chọn phương án hoà bình.
“Làm bất cứ điều gì để có được một cuộc sống yên bình” sẽ là phương châm yêu thích của Khoa. Những ưu điểm này của Khoa có thể được sử dụng tích cực trong sự nghiệp nếu Khoa tham gia vào các lĩnh vực liên quan đến ngoại giao, hòa giải, tư vấn, quan hệ công chúng.
“Lôi cuốn” là một từ mà mọi người sẽ luôn dùng để đánh giá về Khoa. Tính cách dễ chịu và thân thiện, sự vui vẻ khi kết bạn và tính cộng đồng cực lớn, tất cả sẽ kết hợp lại và giúp cho Khoa dễ dàng được quý mến sau này.

trong nhà 1

Nếu sao Kim rơi vào nhà thứ nhất bản đồ sao của Khoa, điều đó nói lên rằng Khoa sẽ sở hữu sự đáng yêu, vẻ ngoài quyến rũ đồng thời luôn ý thức cao về giá trị của bản thân và luôn muốn làm vừa lòng người khác.
Là một đứa trẻ thân thiện, Khoa dễ trở nên nổi tiếng và luôn chiếm được sự yêu mến của tất cả những người mà bé gặp. Tính cách hòa đồng có thể theo Khoa cho tới tận khi trưởng thành. Thời thơ ấu sẽ là kỉ niệm đẹp, đồng thời là nền tảng cho sự hạnh phúc và vui vẻ của cuộc sống sau này.
Tuy nhiên Khoa có cái tôi khá lớn, nên sẽ có xu hướng chỉ quan tâm tới bản thân và có phần hơi tự phụ. Khoa sẽ thích được mặc đẹp nên tiền bạc của Khoa sẽ được chi nhiều cho quần áo và phụ kiện. Khi lớn hơn, Khoa lại bị thu hút bởi chuyện bếp núc và có thể sẽ là một đầu bếp tài năng.
Dù cho Khoa sống trong một căn hộ nhỏ hay một biệt thự thì tất cả sẽ đều được trang trí một cách đẹp đẽ và có phong cách riêng. Môi trường sống không tốt có thể có ảnh hưởng xấu đến Khoa, làm thui chột tinh thần và khiến Khoa cảm thấy chán nản.
Là một người yêu hòa bình và có khả năng đàm phán xuất sắc, Khoa dường như không có khả năng đối phó với những diễn biến xấu đi của cuộc tranh luận và sẽ luôn là người đầu tiên giảng hòa trước. Tuy nhiên đôi lúc, chính việc tránh né những cuộc xung đột đôi khi cũng đẩy Khoa vào tình huống khó xử khi phải đứng giữa hai bên.

Phần B – Quá trình phát triển: Từ khi còn bé cho đến khi thành thiếu niên

1. Nỗ lực và sự phấn đấu

Mục này nói lên cách thức mà Khoa phấn đấu để vượt qua khó khăn cũng như cách mà Khoa sẽ đứng dậy sau mỗi cú ngã. Ngoài ra, mục này cũng nói lên cách thức mà Khoa sử dụng để đảm bảo cho nhu cầu cá nhân cũng như nhu cầu của người khác và hướng giải quyết của Khoa mỗi khi gặp xung đột về lợi ích với người khác.

nằm trong nhà 5

Khoa luôn gặp khó khăn trong việc thể hiện bản thân, mặc dù trên thực tế thì Khoa có thể thừa sự tự tin và lòng dũng cảm. Khi tức giận, Khoa có xu hướng thiếu kiềm chế đồng thời phản ứng lại vô cùng mạnh mẽ. Nếu tự trọng của Khoa bị tổn thương thì cơn tức giận sẽ không có giới hạn và đừng mong chờ rằng một lời xin lỗi có thể xoa dịu được!
Mặc dù vậy, Khoa vẫn là một người tốt bụng, ấm áp, hào phóng với những người mình yêu quý. Khoa thích được trở thành trung tâm của sự chú ý và muốn được mọi người tôn trọng. Mặc dù là người có quan điểm mạnh mẽ nhưng Khoa lại luôn muốn lắng nghe ý kiến từ tất cả mọi người.
Tuy nhiên, Khoa cũng dễ trở nên kiêu ngạo và hống hách. Và mặc dù thích được khen ngợi bởi những thành tích của mình nhưng Khoa lại hiếm khi nhận lỗi cho những thất bại mà bản thân đã gây ra.

2. Bạn bè và các mối quan hệ xã hội

Mục này sẽ mô tả về những người bạn mà Khoa có xu hướng sẽ kết bạn. Thêm vào đó, chúng ta cũng sẽ biết được Khoa có xu hướng bị thu hút bởi những hội nhóm hoặc tổ chức như thế nào.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 5

Khoa sẽ vô cùng quảng giao và sẽ thích thú hơn nếu bạn bè thường xuyên tìm đến mình. Mặc dù thi thoảng có xu hướng áp đặt nhưng Khoa lại luôn muốn được trở thành người đứng đầu của bất kỳ cộng đồng nào. Ý chí như vậy rất tốt nhưng Khoa sẽ cần ghìm được tính khí kiêu ngạo và hay thích ra lệnh của mình.

Thêm về các tổ chức, hội nhóm mà Khoa sẽ tham gia

nằm trong nhà 7

Khoa sẽ rất quảng giao, thân thiết và luôn tỏ ra rộng lượng với mọi người. Trong suốt cuộc đời, Khoa sẽ gặp rất nhiều người bạn vô cùng thú vị, độc đáo và đến từ nhiều hoàn cảnh khác nhau. Khoa sẽ rất được yêu quí, và mặc dù tình bạn có thể không lâu bền một cách liên tục vì có rất nhiều người bạn sẽ đến và đi trong cuộc đời của em, nhưng tình bạn vẫn có thể kéo dài vài năm theo cách này. Bởi khi gặp lại nhau, cả Khoa và bạn bè có thể dễ dàng tiếp tục từ điểm bị gián đoạn.

3. Khả năng tư duy

Mục này cho biết khả năng tư duy và học hỏi của Khoa cũng như những gì Khoa cần để phát huy mọi kỹ năng khi ở trường. Bố và mẹ nên tham khảo kỹ phần này để có cách tương tác phù hợp với Khoa.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 9

Dù thế nào, Khoa cũng sẽ không ngừng học tập từ giờ cho tới cuối đời. Nhóc rất hiếu kì và có hứng thú ở nhiều lĩnh vực.
Những lý thuyết và con số đơn điệu sẽ khiến Khoa cảm thấy buồn chán. Nhưng một khi trí tưởng tượng mãnh liệt được thắp lên, nhóc sẽ nhiệt tình và chủ động mở rộng kho kiến thức của mình. Bù lại, Khoa rất thích chia sẻ kiến thức nên có thể trở thành một thầy giáo xuất sắc và tràn đầy cảm hứng. Khoa sẽ là một tay kể truyện có tài cũng như có thể khơi dậy sự tưởng tượng nơi người nghe.

trong nhà 3

Trong những năm đầu, một số đứa trẻ không ngừng bi bô để cố nói chuyện, nhưng điều này dường như không đúng với Khoa nhà ta. Là một đứa trẻ thích sự yên tĩnh, đồng thời luôn chu đáo và thận trọng trong lời nói cũng như hành động, Khoa sẽ rất ít nói, trừ khi điều đó có ý nghĩa. Khi lớn lên, Khoa vẫn có thể ít nói, nhưng những đánh giá và quan điểm của Khoa sẽ được coi trọng hơn.
Là một người làm việc chăm chỉ và luôn kiên nhẫn, nhóc nhà ta có thể tiếp thu bài rất chậm, nhưng luôn nắm kiến thức rất vững và có thể vận dụng linh hoạt những gì đã học. Khoa sẽ không thích phát biểu trong lớp trừ khi chắc chắn câu trả lời của mình là chính xác, và nỗi sợ bị bạn bè bỏ xa trong học tập sẽ thúc đẩy nhóc nhà ta luôn hoàn thành các bài tập về nhà. Và, mặc dù không thích các kì thi, Khoa sẽ vẫn cố gắng để có được nhiều văn bằng, chứng chỉ – cũng là bằng chứng xác thực cho kết quả học hành, trước khi có thể cảm thấy hoàn toàn tự tin về khả năng của bản thân.
Khoa là đứa trẻ có thể tỏa sáng với vị trí lớp trưởng, hoặc nắm một số vai trò yêu cầu trách nhiệm ở trường học bởi nhóc có thể hoàn thành tốt mọi công việc được giao. Đồng thời, Khoa có thể sẽ rất để tâm đến quyền lực và địa vị nên sẽ vô cùng thích thú khi được tìm hiểu về các nhà lãnh đạo của thế giới hoặc các nhân vật có ảnh hưởng lớn trong lịch sử. Sẽ không lạ gì khi Khoa nhà ta có thể sớm cảm thấy thích thú với chính trị.
Với suy nghĩ rõ ràng và chính xác, khả năng giao tiếp rõ ràng và ngắn gọn, Khoa sẽ nhận thức được rằng giáo dục có vai trò vô cùng to lớn trong việc thúc đẩy sự nghiệp của mình, và chắc chắn Khoa sẽ rèn luyện tính kiên nhẫn, kỉ luật cũng như tự giác khi đi trên con đường đã chọn.

Cách thức Khoa tiếp cận vấn đề

thuộc cung

Vô cùng trực quan và có khả năng nhận thức sâu sắc, Khoa cũng là người luôn giữ kín mọi suy nghĩ trong lòng và vì thế bố mẹ sẽ không bao giờ hiểu được hoàn toàn tâm trí của Khoa.
Tâm lý của Khoa rất phức tạp. Hiếm khi để ý tới những cảm xúc thân mật giả tạo, Khoa chỉ phản ứng lại những cảm xúc mạnh mẽ. Có phần gay gắt, thậm chí tàn nhẫn trong lời nói, ngay cả một số suy nghĩ của Khoa có thể bị coi là khắt khe. Nhưng trên tất cả, sâu thẳm trong lòng Khoa vẫn là một lòng trắc ẩn vô bờ.
Với tinh thần mạnh mẽ, quyết tâm cao và sự tháo vát, Khoa có thể vượt qua mọi trở ngại lớn nhất chỉ với sức mạnh của ý chí.
Ở trường, mong muốn được kiểm soát có thể dẫn đến sự chống đối với giáo viên. Cực kỳ bướng bỉnh, Khoa thấy thích thú với việc người khác bị lép vế trước trí thông minh của mình và đồng thời Khoa cũng thích những trò chơi trí tuệ.
Khoa có khả năng ứng đối cực kỳ dí dỏm và thông mình. Không bao giờ hời hợt, luôn nồng nhiệt và mãnh liệt, Khoa thậm chí có thể nói câu “Chào buổi sáng” một cách đầy ý nghĩa.

nằm trong nhà 2

Sao Thủy ở nhà hai cho thấy một người có khả năng điều phối tiền bạc cực kỳ tốt. Khoa nhà ta về sau sẽ vô cùng thận trọng trong chuyện tiền bạc, đồng thời sẽ luôn bị hấp dẫn bởi quá trình kiếm tiền.
Không những thế, Khoa cũng sẽ quan tâm tới việc trau đồi tri thức và kỹ năng của bản thân, bởi nhóc hoàn toàn nhận thức đầy đủ về giá trị của sự tiến bộ và vai trò của nó trong việc củng cố thêm khả năng kiếm tiền của mình.
Nhưng đừng nghĩ rằng nhóc sẽ chỉ quan tâm đến tiền! Khoa có khả năng nghệ thuật mạnh mẽ và sẽ yêu thích âm nhạc và thơ ca, thậm chí có thể trở thành một vũ công uyển chuyển và linh hoạt.

Kỹ năng giao tiếp của Khoa

với

Thường thì Khoa sẽ luôn tỏ ra tự tin, nhiệt tình, lạc quan, rộng rãi và khoan dung với tất cả mọi người. Khoa cũng tin rằng mình sẽ luôn gặp may trong cuộc sống. Sau này, Khoa có xu hướng muốn trở nên nổi tiếng và theo đuổi danh vọng. Nhưng Khoa cần tránh trở nên kiêu căng ngạo mạn quá mức. Mối quan hệ giữa Khoa và mẹ sẽ khá tích cực, do đó mẹ Khoa sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc dạy dỗ và định hướng cho con mình.

với

Khoa sẽ lớn lên với nhận thức mạnh mẽ về bản thân và quyền lực. Có được điều này là nhờ mẹ của Khoa đã cố gắng dạy dỗ trong sự nghiêm khắc.
Cần lưu ý rằng trong tính cách của Khoa có một mặt vô cùng cực đoan, nếu không cẩn thận sẽ gây ra vấn đề cho chính Khoa và cả những người xung quanh.

4. Cách Khoa kiếm tiền và tiêu xài

Trong mục này chúng ta sẽ cùng xem xét về cách thức mà Khoa sẽ tiêu xài và sử dụng tiền bạc.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 8

Khoa có khả năng kiếm tiền vô cùng khéo léo. Với Khoa thì tiền bạc chính là sức mạnh nên sẽ vô cùng thận trọng trong công việc. Không bao giờ làm gì nửa vời, Khoa có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền trong suốt cuộc đời mình.

trong nhà 2

Thông minh, sắc sảo, Khoa sẽ có cách kiếm tiền vô cùng thông minh. Khoa có khả năng nhận ra những cơ hội thuận lợi một cách nhanh chóng và có thể làm được nhiều công việc vào cùng một thời điểm.
Tuy nhiên, Khoa sẽ cần phải có trách nhiệm hơn với những việc đã nhận cũng như trau dồi nhiều hơn về kiến thức nhằm thúc đẩy tiềm năng của chính mình.

trong nhà 2

Sở hữu càng nhiều tài sản vật chất kèm theo thành công về mặt tiền bạc sẽ càng khiến cho Khoa cảm thấy vui vẻ. Thường xuyên gặp may mắn trong việc kinh doanh nên Khoa sẽ không ngại lao theo những thử thách. Và vì là một người hào phóng, nên đôi lúc Khoa trở nên quá bất cẩn và dễ dãi trong chuyện tiền bạc.

Thêm về thái độ của Khoa với tiền bạc

thuộc cung

Khoa ý thức được rất rõ giá trị của đồng tiền nên sẽ tìm cách tận dụng tối đa cho những lợi ích của mình. Sẽ hiếm khi Khoa để bản thân rơi vào tình trạng khốn khó hoặc phải đi vay ngân hàng. Thường thì Khoa sẽ luôn có một khoản dự trữ bí mật từ nguồn nào đó.
Thích điều khiển dòng tiền nên Khoa sẽ theo đuổi những nghề như môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư hoặc nhân viên ngân hàng.

nằm trong nhà 1

Bên cạnh đó, vẻ đẹp nhân cách và niềm tin của Khoa đóng vai trò lớn trong công việc làm ăn sau này của Khoa.
Khoa có thể vận dụng các kĩ năng của bản thân và kết hợp với khả năng của người khác để tự tạo nên những cơ hội tuyệt vời trong lĩnh vực kinh doanh.

Phần C – Chuẩn bị cho quá trình trưởng thành

1. Giáo dục đại học, sau đại học và nhận thức của Khoa về các giá trị của cuộc sống

Trong mục này, cách thức Khoa nhận định về vị trí của bản thân trong xã hội sẽ được đề cập tới. Liệu Khoa sẽ theo đuổi những tiêu chuẩn và giá trị như thế nào? Mục này sẽ có tác dụng rõ ràng hơn khi Khoa tới giai đoạn dậy thì.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 3

Nếu may mắn, việc học ở đại học sẽ chỉ cho Khoa cách khai thác nguồn dữ liệu và thông tin dồi dào đã tích lũy được trong quãng thời gian học tập trước đó.

thuộc cung

Khoa thực sự bị cuốn hút bởi những bí ẩn của cuộc sống và sự phức tạp của vũ trụ, và có thể Khoa sẽ muốn tìm ra vai trò của chính mình trong cuộc đời này. Điều này luôn thường trực trong suy nghĩ nên sẽ dễ hiểu khi mà Khoa muốn tận dụng tối đa mọi cơ hội để học và khám phá. Lợi ích có được từ việc này chắc chắn sẽ không hề nhỏ!

nằm trong nhà 2

Khoa không cho rằng học vấn là điều quan trọng nhất. Khoa sẽ chỉ đánh giá việc học hành có ích nếu nó có thể mang lại những giải thưởng vật chất.

với

Khoa dễ có xu hướng đánh giá sai về tình huống và đi quá giới hạn, hoặc cho rằng mình có khả năng làm được mọi việc nhưng thực chất thì không! Khoa cần học cách suy nghĩ một cách thực tế và biết giới hạn của mình trong công việc để tránh bị quá tải hoặc không đạt được chỉ tiêu. Nhưng dù sao thì, dưới vẻ ngoài sôi nổi và thái độ luôn cho rằng mình đúng vẫn là một tâm hồn dễ tổn thương, cũng chính là những gì phản ánh đúng nhất mối quan hệ giữa Khoa và mẹ mình.

với

Khoa luôn tò mò về thế giới xung quanh và luôn muốn mở rộng sự hiểu biết của mình bởi vậy nên việc tiếp thu những kiến thức mới không có gì khó khăn đối với Khoa. Thêm vào đó, Khoa còn tự tích luỹ cho mình cả một hệ thống những sự kiện, thông tin và có thể đưa ra quan điểm về mọi vấn đề bất kỳ lúc nào có thể. Khá tự tin về khả năng của mình, Khoa tin rằng quan điểm của mình luôn đúng.
Mọi người luôn nói dạy học cũng chính là học lại lần nữa, và Khoa sẽ thích việc được đảo lại những kiến thức đã có. Công bằng mà nói Khoa có thể là một giáo viên yêu nghề và có thể truyền nhiệt huyết cháy bóng không ngừng tới tất cả mọi người. Dù cho không thực sự chắc chắn về mọi thứ nhưng Khoa vẫn thành công trong việc lấy được sự ủng hộ từ mọi người.

2. Cách làm việc hàng ngày của Khoa

Mục này sẽ chỉ ra các thức Khoa ứng phó với các vấn đề để làm việc và kiếm sống. Chỉ nên chú trọng tới mục này khi Khoa bắt đầu đi làm chính thức hoặc sớm hơn là khi Khoa bắt đầu tìm kiếm một công việc làm thêm.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 12

Do Khoa là đứa trẻ có tính cách mơ mộng và không thực tế khi đối mặt với vấn đề việc làm nên để duy trì duy trì cuộc sống, Khoa có thể làm qua một vài nghề trước khi tìm thấy thứ thích hợp nhất dành cho mình. Khoa có thể vui vẻ làm những công việc trong một số loại hình tổ chức như khách sạn, bệnh viện hoặc là làm việc đằng sau hậu trường trong lĩnh vực nghệ thuật như âm nhạc hay phim truyền hình.

Thêm về công việc hàng ngày của Khoa

thuộc cung

Vô cùng trực quan và có khả năng nhận thức sâu sắc, Khoa cũng là người luôn giữ kín mọi suy nghĩ trong lòng và vì thế bố mẹ sẽ không bao giờ hiểu được hoàn toàn tâm trí của Khoa.
Tâm lý của Khoa rất phức tạp. Hiếm khi để ý tới những cảm xúc thân mật giả tạo, Khoa chỉ phản ứng lại những cảm xúc mạnh mẽ. Có phần gay gắt, thậm chí tàn nhẫn trong lời nói, ngay cả một số suy nghĩ của Khoa có thể bị coi là khắt khe. Nhưng trên tất cả, sâu thẳm trong lòng Khoa vẫn là một lòng trắc ẩn vô bờ.
Với tinh thần mạnh mẽ, quyết tâm cao và sự tháo vát, Khoa có thể vượt qua mọi trở ngại lớn nhất chỉ với sức mạnh của ý chí.
Ở trường, mong muốn được kiểm soát có thể dẫn đến sự chống đối với giáo viên. Cực kỳ bướng bỉnh, Khoa thấy thích thú với việc người khác bị lép vế trước trí thông minh của mình và đồng thời Khoa cũng thích những trò chơi trí tuệ.
Khoa có khả năng ứng đối cực kỳ dí dỏm và thông mình. Không bao giờ hời hợt, luôn nồng nhiệt và mãnh liệt, Khoa thậm chí có thể nói câu “Chào buổi sáng” một cách đầy ý nghĩa.

nằm trong nhà 2

Sao Thủy ở nhà hai cho thấy một người có khả năng điều phối tiền bạc cực kỳ tốt. Khoa nhà ta về sau sẽ vô cùng thận trọng trong chuyện tiền bạc, đồng thời sẽ luôn bị hấp dẫn bởi quá trình kiếm tiền.
Không những thế, Khoa cũng sẽ quan tâm tới việc trau đồi tri thức và kỹ năng của bản thân, bởi nhóc hoàn toàn nhận thức đầy đủ về giá trị của sự tiến bộ và vai trò của nó trong việc củng cố thêm khả năng kiếm tiền của mình.
Nhưng đừng nghĩ rằng nhóc sẽ chỉ quan tâm đến tiền! Khoa có khả năng nghệ thuật mạnh mẽ và sẽ yêu thích âm nhạc và thơ ca, thậm chí có thể trở thành một vũ công uyển chuyển và linh hoạt.

3. Mục tiêu và sự nghiệp của Khoa

Mục này sẽ cho thấy tham vọng về sự nghiệp cũng như những tiềm năng về công việc của Khoa sau này. Sự nghiệp này cũng là những gì mà Khoa sẽ theo đuổi trong suốt quãng đời còn lại. Mục này nên được xem xét cẩn trọng khi Khoa bắt đầu lựa chọn con đường sự nghiệp cho chính mình.

trong nhà 10

Thêm về quan điểm sự nghiệp của Khoa

thuộc cung

Mạnh mẽ, đầy tham vọng và cực kỳ quyết tâm trong sự nghiệp, Khoa sẽ cần mẫn xây dựng một con đường tiến lên vị trí dẫn đầu trong bất cứ lĩnh vực nào đã chọn. Khoa không mong đợi con đường mình đi thật dễ dàng mà sẽ nhẫn nhịn chấp nhận mọi thất bại gặp phải và làm việc đều đặn để vượt qua mọi khó khăn.
Tất cả những gì Khoa cần là sự kiên nhẫn và kỷ luật vì thành công chắc chắn sẽ không đến sớm hay đến một cách dễ dàng. Thật vậy, Khoa có thể phải chờ cho đến khi già mới được hưởng thụ những thành quả của mình.
Một trong những yếu tố có thể gây trở ngại cho Khoa là nỗi sợ thất bại. Điều này sẽ ngăn cản Khoa nắm lấy cơ hội, chấp nhận rủi ro, hoặc thử những phương pháp làm việc mới mà chưa chắc bảo đảm thành công .
Với Khoa, thất bại có nghĩa là mất mặt và có thể còn là mất địa vị, đó là nỗi sợ hãi tồi tệ nhất ! Do đó, quá trình phát triển của Khoa dễ bị giới hạn trong một môi trường nhàm chán.
Tất nhiên, cũng chính là nỗi sợ thất bại của bản thân có thể sẽ đưa Khoa lên vị trí dẫn đầu. Khoa biết mình phải làm gì đó cho cuộc sống của mình: phải đạt được một địa vị cao, trách nhiệm, giàu tự trọng và quyền lực.
Sao Thổ ở Ma Kết tạo nên cả động cơ thúc đẩy và cả những kìm hãm nguyện vọng nghề nghiệp của Khoa. Nhưng nếu điều này nghe có vẻ giống như là rơi vào thế tiến thoái lưỡng nan, hãy nhớ rằng Khoa sẽ không mong đợi cuộc sống của mình quá êm đềm và ngọt ngào.

nằm trong nhà 3

Với sự tận tâm của mình, Khoa sẽ tận hưởng công việc như những dự án dài hạn, những sự kiện và cả việc quản lí chi tiết. Mặc dù còn khá nhút nhát và dè dặt nhưng Khoa vẫn có khả năng làm tốt những công việc thuộc lĩnh vực truyền thông với tư cách là quản lí hoặc giám đốc.

[et_pb_section fullwidth=”off” specialty=”off”][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left”]

Phụ lục

[/et_pb_text][et_pb_divider admin_label=”Divider” color=”Điểm mạnh: 1e73be” show_divider=”on” /][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left”][box]

  • Bản đồ sao là bản đồ vị trí các hành tinh trong hệ Mặt Trời vào chính thời điểm và nơi bạn được sinh ra. Mỗi người sinh ra đều có một bản đồ sao riêng , không ai giống ai , nên bản đồ sao của bạn là duy nhất. Đó cũng chính là “hạt giống” thiết lập nên tính cách con người bạn, và thể hiện những khuynh hướng tiềm tàng mà chính bản thân bạn đôi khi còn không biết rõ , với nội dung được kiểm chứng và xuyên suốt qua những kinh nghiệm trong cuộc sống.

  • Những người chưa thực sự hiểu về Horoscope sẽ đặt câu hỏi “Chỉ có 12 cung trải suốt cả năm với 12 biểu tượng , vậy chẳng lẽ mọi người trên thế giới này những ai sinh cùng cung với nhau đều giống nhau ? Như thế thì chẳng chính xác gì cả , không chi tiết như Tử Vi Phương Đông?”
    Nhưng như các bạn đã thấy, Horoscope cũng có bản đồ sao của từng người – không một ai giống ai, và những bài “dự đoán”, “bói toán” về Horoscope mà các bạn thường đọc trên báo chí, trên mạng chỉ là một phần rất nhỏ trong Horoscope, đó mới chỉ là Sun Sign. Hầu hết mọi người đều mới chỉ biết đến Sun sign – cung hoàng đạo mà họ được sinh ra ( Ví dụ : Leo – Sư tử, Libra – Thiên Bình, Cancer – Cự Giải..v.v…). Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ Sun sign có sức mạnh làm ảnh hưởng đến bản đồ sao và tính cách của mỗi người mà bên cạnh đó còn có Rising sign ( Vỏ bọc bên ngoài của mỗi người ), Moon sign ( Mặt trăng), The Planets (các hành tinh), The Angles (các góc cạnh) – tất cả những thứ này đều ảnh hưởng đến mỗi người , chúng được gọi là ” Aspect ” ( sự tương tác giữa các hành tinh ). Những ký hiệu hoàng đạo của chúng và vị trí các “Nhà” (house) trong bản đồ sao cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.
  • Khi bạn đọc bản phân tích này, đôi lúc bạn sẽ gặp những thông tin rất trái ngược được đưa ra. Điều đó là đương nhiên, vì tính cách mỗi người đều vô cùng rắc rối. Ví dụ, tại một thời điểm bạn có thể rất năng nổ và tự tin, nhưng vào lúc khác bạn lại vô cùng lãnh đạm, tự ti và u sầu. Và nếu sự thay đổi “lên xuống” như vậy cứ lặp đi lặp lại, đó là do bản phân tích chỉ tập trung vào những điều mạnh nhất cũng như yếu nhất quan trọng bên trong nhân cách của bạn.

[/box][/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply