Lấy dự báo tính cách em bé-fyzd

1. Bản chất tính cách:

Mặt Trời nói lên bản sắc của mỗi người, phần tính cách mạnh nhất và cũng là ý chí mãnh liệt nhất trong mỗi chúng ta. Đây cũng chính là hành tinh quan trọng nhất trong bản đồ sao và nó cũng mô tả về những gì mà ta tìm kiếm trong cuộc sống này – hay cũng chính là “định mệnh” của mỗi người.

thuộc cung

Sẽ khó để có thể bắt fyzd phải ngồi yên một chỗ. Hành tinh chủ của cung Nhân Mã là sao Mộc với đặc trưng là sự phóng đại và phát triển, do đó fyzd sẽ luôn muốn mở rộng tầm nhìn của mình đến tận cùng mọi điều. Để có thể khám phá hết lượng kiến thức đồ sộ này thì fyzd cần rất nhiều thời gian, có thể là cả cuộc đời.
Những kiến thức này có thể thuộc về kho tàng của nhân loại và nằm rải rác trên khắp thế giới, nên fyzd sẽ phải dành nhiều thời gian, đi xa để khám phá.
Là một người luôn đi tìm kiếm sự khôn ngoan và hay học hỏi, fyzd tìm kiếm những điều này không phải để có thể tận hưởng sự vinh quang hay niềm vui chiến thắng mà là để có thể học được nhiều điều từ những trí thức đó và qua đó truyền đạt được tầm nhìn và ước mơ của mình cho mọi người.
So với những người vô tư lự và ung dung thì fyzd sống khá nguyên tắc, có đạo đức và có lý tưởng. fyzd có thể mở một xí nghiệp mà lấy đạo đức làm tôn chỉ kinh doanh. Nhận thức về công lý và sự thật của fyzd khá cao.
Tuy nhiên chính việc cứ khăng khăng đòi nói lên sự thật nhiều lúc khiến fyzd trở nên thiếu tế nhị, nhưng thực sự fyzd không có ý định làm người khác tổn thương. Đôi lúc có thể làm người khác bực mình vì sự vô tâm của mình, nhưng đó không phải vì fyzd là người nhẫn tâm, đơn giản là vì fyzd dễ mất tập trung và luôn bị thu hút bởi những điều mới là. fyzd cũng là người hào phóng, được mọi người yêu mến và lúc nào cũng vui vẻ.
Sở thích của fyzd khá đa dạng, nhưng ưu tiên nhất là sự tự do. Với tính cách dễ thích nghi, fyzd có thể thay đổi định hướng một cách dễ dàng đồng thời dùng tầm nhìn và sự hiểu biết của mình để đưa ra kế hoạch cho tương lai.
Trong các mối quan hệ, fyzd thoải mái, vô tư và ấm áp. Do sự ảnh hưởng của sao Mộc, tính cách của fyzd vừa như một nhà hiền triết lại vừa giống một chú hề, vừa nghiêm túc lại vừa dí dỏm. Mặc dù khá hào phòng nhưng đôi lúc fyzd có phần hơi khoa trương. Với tính cách sôi nổi và tình cảm, fyzd biết cách làm mình vui vẻ và luôn làm cho bạn bè của mình thoải mái.
fyzd luôn sẵn sàng thử nghiệm những điều mới lại, thích phiêu lưu, với fyzd thì càng nguy hiểm lại càng vui! Không có gì mà fyzd không giải quyết được và không có nơi nào mà fyzd không dám đến. Với fyzd, quá trình phiêu lưu mới quan trọng, chứ không phải là điểm đến của chuyến đi. Đối với đứa trẻ đầy lạc quan này thì việc đi du lịch còn đáng mong chờ hơn là việc đến nơi đó.

nằm trong nhà 10

fyzd sẽ không hài lòng khi phải sống một cuộc sống quá bình thường hoặc phải trốn tránh trách nhiệm với người khác. Nhận thức về bản thân fyzd xuất phát từ những thành công. fyzd luôn tin rằng mình có thể đạt được những thành quả vĩ đại hơn và sẽ nhanh chóng có được sức mạnh, tiền bạc và sự tán thưởng của mọi người. fyzd rất tỉnh táo và luôn cảm thấy không hài lòng khi chưa đạt được điều mình muốn.

Những điểm cần lưu ý về tính cách của fyzd

với

fyzd thể hiện bản thân một cách tự tin và không ngại phô bày ra phần cá tính của mình. Bí quyết của điều này là do fyzd luôn có suy nghĩ rằng “Việc gì cũng sẽ có người khác lo cho mình”. Tuy nhiên, chính vì suy nghĩ này mà đôi lúc fyzd có xu hướng trở nên lười biếng vì cho rằng mọi thứ sẽ tự trở nên tốt đẹp và mình không cần động tay vào bất kỳ việc gì.

với

fyzd sẽ thể hiện bản thân ra xã hội theo một cách vô cùng quyến rũ và lịch thiệp. Chính điều này sẽ trở thành lợi thế lớn trong các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là khi fyzd trưởng thành. fyzd không thích những gì thô kệch hoặc thiếu tinh tế. Dù cho bất kỳ điều gì xảy ra, qua thời gian, fyzd vẫn sẽ được đánh giá là một người vô cùng quyến rũ.

với

Hành động chính là cách tốt nhất để fyzd thể hiện mình. Sẽ rất dễ dàng để fyzd lựa chọn mục tiêu cho cuộc đời bởi fyzd luôn tin vào chính mình. Động lực mạnh mẽ, quyết đoán, dám dẫn đầu là những tố chất của một lãnh đạo luôn tiềm ẩn trong fyzd và những người khác sẽ cần nhờ cậy đến fyzd để dẫn đường chỉ lối cho họ. fyzd sẽ luôn tự hào về sức mạnh thể chất của bản thân và không ngần ngại thể hiện điều đó ra, tuy nhiên đôi lúc sẽ làm một vài người khác cảm thấy khó chịu.
Với fyzd, cuộc sống là một cuộc phiêu lưu kỳ thú và không còn gì thích thú hơn việc được tranh đấu vì những gì mình muốn. Luôn nhiệt tình và tràn đầy năng lượng, fyzd sẵn sàng giải quyết bất cứ việc gì và đều làm mọi thứ một cách nhanh chóng.

với

fyzd luôn rất lạc quan, tự tin và vui vẻ. Hơn nữa, fyzd còn có niềm tin cực kỳ lớn vào chính mình và cuộc sống. Thần may mắn sẽ thường xuyên mỉm cười với fyzd. Thêm vào đó, fyzd còn là một người thích phiêu lưu mạo hiểm và khám phá thế giới thông qua những chuyến đi cũng như những trang sách hoặc tài liệu về các nền văn hóa trên thế giới. Học vấn và những chuyến đi sẽ tạo cơ hội cho fyzd được mở rộng và phát triển tầm hiểu biết, đồng thời gặp những người có thể giúp mình đạt được những mục tiêu đã đề ra.

với

Nổi loạn và cứng đầu, fyzd sẽ luôn muốn mình trở nên khác biệt với mọi người. fyzd sẽ thường xuyên tỏ ra chống đối lại bố mẹ khi còn nhỏ và những người nắm quyền hành khi trưởng thành hoặc đi làm. fyzd muốn được tự do làm những điều mình thích. Do đó, fyzd sẽ trở nên thất thường, khó đoán, hay lầm đường lạc lối hoặc phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn. Mặc dù có thể trở thành một tài năng nhưng sự thiếu ổn định và nóng vội có thể sẽ hủy hoại fyzd.
fyzd sẽ cần học cách tự kỷ luật và thiết lập các mối quan hệ xã hội. Thường thì fyzd sẽ có xu hướng làm ngược lại những điều mình nói. Tức giận với fyzd trong trường hợp này sẽ không có ích gì. Điều cần phải làm là giúp fyzd định hướng và sử dụng năng lượng của mình một cách thật hiệu quả.

với

Duy tâm và giàu trí tưởng tượng, fyzd rất sáng tạo và luôn biết cách tạo ấn tượng độc đáo với người khác. Ngoài ra, fyzd cũng rất nhạy cảm và có tâm hồn nghệ sĩ, nên sẽ cần không gian riêng và khuyến khích từ cha mẹ để có thể theo đuổi ước mơ và tầm nhìn của chính mình. Thêm vào đó, fyzd dễ trở nên bao dung, tận tâm, dễ dàng đồng cảm với cảm xúc của người khác và thậm chí có thể có năng lực tâm linh. Đừng ngạc nhiên nếu fyzd có một người bạn tưởng tượng khi còn bé. Cũng đừng hốt hoảng khi biết rằng fyzd thích nay đây mai đó, bỏ đi một thời gian rồi lại đường đột trở về.

2. Ảnh hưởng từ cha

Trong mục này chúng tôi nói về ảnh hưởng từ người cha, nhưng để chính xác hơn thì là ảnh hưởng từ người đóng vai trò dạy dỗ fyzd. Lý do là bởi ở nhiều gia đình, người cha vẫn là người đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục con cái, con người mẹ là người chăm sóc con cái. Mục này sẽ cho biết ảnh hưởng từ cha sẽ có tác động như thế nào tới fyzd

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 9

Dù ít khi tiếp xúc với đằng nội nhưng mối quan hệ giữa fyzd và bố khá ấm áp và thoải mái. Đây là kiểu quan hệ đến đâu hay đến đó, điều này có thể kéo dài đến suốt cuộc đời của fyzd.

trong nhà 10

fyzd có thể cho rằng bố là người thiếu thực tế và cũng không hề tài giỏi. Mặc dù vậy, fyzd sẽ học được nhiều điều tuyệt vời từ bố. Đối lập với thực tế rằng bố là người có khả năng mang về nhiều giá trị tuyệt vời cho gia đình, fyzd vẫn có thể nhìn nhận bố mình không làm tròn hết vai trò của người cha trong gia đình.

trong nhà 10

Sự mãnh liệt và lấn át sẽ là cảm xúc chủ đạo trong mối quan hệ của fyzd với bố. Cho dù có bất kỳ cơ sở nào trong thực tế hay không, fyzd sẽ có xu hướng xem bố là hình mẫu đại diện cho quyền uy và nỗi sợ. Điều này có thể làm cho fyzd có mong muốn được điều khiển người khác khi lớn lên.
Điểm tích cực của mối quan hệ này là fyzd sẽ lớn lên với khả năng nhìn xuyên qua lớp vỏ bề ngoài của sự việc để hiểu thấu những giá trị cốt lõi nằm ẩn sâu bên trong sự việc đó. Điều này giúp fyzd tránh được những tình huống xấu có thể xảy ra. Ngoài ra, ngay từ khi còn nhỏ, fyzd luôn có những sự đấu tranh với bố mình nên sau này lớn lên, fyzd sẽ luôn thấu hiểu mọi mặt giá trị của quyền lực và bởi vậy có thể bị cuốn hút vào những công việc liên quan tới chính trị.

3. Kết nối với mẹ


Cần biết rằng tình mẫu tử sẽ có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ lên ý thức của một đứa trẻ và còn có tác động lâu dài cho tới tận về sau. Tất cả đều sẽ được đề cập tới trong mục này.

thuộc cung

fyzd luôn cần một ai đó ở bên cạnh mình.
Cha mẹ, bạn bè và sau này sẽ là đối tác, người yêu, người bạn đời – sự an toàn của một mối quan hệ là tất cả những gì fyzd cần để cảm thấy thoải mái. Một cuộc sống gia đình dễ chịu và hài hòa sẽ là rất quan trọng với fyzd. Đồng thời, fyzd sẽ sẵn sàng để thỏa hiệp lý tưởng của mình và bảo vệ những gì mình muốn. Được yêu quý bởi tất cả mọi người xung quanh sẽ trở thành một lợi thế bởi fyzd luôn tỏ ra hòa đồng, hiểu biết, và luôn muốn làm vừa lòng người khác.

fyzd và mẹ sẽ giống như hai người bạn tri kỷ của nhau vậy. Mẹ fyzd luôn cố gắng để làm hài lòng con mình, và tình mẫu tử cứ như vậy suốt cuộc đời fyzd: êm dịu và vô cùng thoải mái.
fyzd sẽ không muốn làm mẹ buồn, thậm chí có thể từ chối nhu cầu của riêng mình để giữ

4. Cảm xúc cơ bản:


Trong mục này, chúng tôi sẽ thiên về phân tích Mặt Trăng trong bản đồ sao của fyzd. Theo Chiêm Tinh học, Mặt Trăng mô tả phần cảm xúc, suy tư cũng như phần tính cách ẩn giấu bên trong mỗi con người. Quan trọng hơn, Mặt Trăng cũng sẽ tiết lộ về những điều mà một người thực sự muốn. Ngoài ra, mục này cũng sẽ nói lên cách mà fyzd phản ứng khi trong trạng thái vô thức – hay còn gọi là phản ứng bản năng.

nằm trong nhà 8

Về sau này, fyzd có thể trở thành một tay chơi chứng khoán hoặc là một nhà phân tích đầu tư xuất sắc, bởi fyzd có bản năng cực kỳ tốt. Những suy nghĩ có phần cảm tính của fyzd về nguồn lực của người khác sẽ cho phép fyzd có thể làm chủ các vấn đề có lợi cho mình.
fyzd sẽ luôn rất nhạy cảm với các “năng lượng vô hình” của cuộc sống và nhìn thấy nhiều hơn những gì người khác thấy, mặc dù fyzd ít khi nói với ai về khả năng này của mình. fyzd có xu hướng giữ bí mật và bảo vệ cảm xúc của mình đối với người lạ, nên trong các mối quan hệ gần gũi, fyzd có xu hướng tìm kiếm một mối quan hệ có sự chia sẻ mạnh mẽ. Sẽ không gì là nửa vời trong đời sống tình cảm của fyzd.

với

Vốn đáng yêu từ bé, với vài thủ thuật nhỏ sử dụng sự dễ thương của mình, fyzd sẽ dễ dàng có được những thứ mình mong muốn. fyzd được nuôi dưỡng để trở thành một người tinh tế và có phần kiểu cách. Mối quan hệ giữa fyzd và mẹ sẽ luôn ấm áp và tích cực.

với

fyzd có cảm xúc mạnh mẽ và thẳng thắn. Ngay từ bé, fyzd đã luôn muốn tự đứng trên đôi chân của mình. Hơn thế nữa, fyzd không phải người thích dựa dẫm, cũng không dễ dàng tổn thương về mặt cảm xúc. Tất cả đều phụ thuộc rất nhiều vào sự giáo dục từ mẹ của fyzd.

với

fyzd sẽ là một đứa trẻ luôn tự tin trong việc thể hiện cảm xúc. Chính điều này sẽ mang lại cho fyzd một nền tảng chắc chắn về sau này và giúp fyzd luôn có thể rộng mở sẻ chia với người xung quanh. Mối quan hệ giữa fyzd và mẹ thường khá thoải mái và cởi mở.

với

fyzd sẽ có nét gì đó khá phóng túng và có phần dễ dãi. Bởi có lẽ từ nhỏ, fyzd đã học được rằng để mọi thứ trong cuộc sống dễ dàng hơn, có lẽ nên thả lỏng mọi thứ thay vì giữ khư khư lấy điều gì đó. Mối quan hệ giữa hai mẹ con fyzd là sự đồng cảm vô cùng sâu sắc và hoàn toàn không có chút hạn chế nào.

5. Nhân phẩm

Mục này sẽ nói lên cách mà fyzd nhìn thế giới cũng như những gì mà fyzd muốn mọi người đánh giá về mình. Dù là bất kỳ ai thì cũng đều có một “bộ mặt” để phơi bày ra thế giới bên ngoài. Mục này của chúng tôi sẽ phân tích “bộ mặt” đó của fyzd

Đỉnh nhà 1 rơi vào cung 12

Những người có sao Hải Vương là chủ quản bản đồ sao thường xuất hiện khá tĩnh lặng và không thích thu hút sự chú ý.
fyzd sẽ là một đứa trẻ mơ mộng, nhạy cảm, giàu cảm xúc và vô cùng từ bi.
Ở trường học, fyzd sẽ ít để tâm tới toán học và các môn khoa học mà thay vào đó là nghệ thuật, văn học, kịch và nghiên cứu tôn giáo. Trí tưởng tượng của fyzd có lẽ sẽ phù hợp với những câu chuyện về tinh thần hiệp sĩ, thần thoại và lịch sử, thơ ca và khiêu vũ.
fyzd có thể dành nhiều thời gian của mình trong lớp để nhìn ra ngoài cửa sổ, mơ mộng giữa ban ngày và có thể hoàn toàn không chú ý đến bài giảng nhưng đôi mắt của fyzd sẽ tràn đầy những hình ảnh của những nhân vật bước ra từ thế giới riêng của fyzd. 
Trong những năm đầu đời, fyzd có thể có một “người bạn” vô hình, được đặt ở trên bàn, trong phòng hoặc ở trên giường của fyzd, và fyzd sẽ luôn hỏi ý kiến người bạn này mọi lúc. Đừng nghĩ đơn giản rằng “người bạn” này là sản phẩm của đầu óc không thực tế mà thay vào đó, hãy nghĩ rằng đó là dấu hiệu trí tưởng tượng rất phát triển của fyzd.
Một đứa trẻ nhạy cảm và giàu trí tưởng tượng như vậy khi lớn lên sẽ trở thành thành một người nhạy cảm và có thể bị thu hút bởi các vấn đề thần bí của thế giới. fyzd có thể cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi làm việc vì lợi ích của những người kém may mắn hơn mình. Hy sinh và đồng cảm, fyzd sẽ dành sự quan tâm cho những người khác nhiều hơn chính bản thân mình.
Do bản tính dễ thay đổi, fyzd có thể dễ dàng bị ảnh hưởng hoặc bắt chước phong cách và thái độ của những người mà fyzd chơi cùng. Cũng chính vì vậy, và cũng bởi khuynh hướng muốn thoát ly mạnh mẽ khỏi cuộc sống, fyzd sẽ trở thành một diễn viên tự nhiên, có khả năng chìm đắm trong bất cứ vai diễn nào. fyzd sẽ thích theo đuổi con đường nghệ thuật, hứng thú với thơ ca hoặc khiêu vũ, hoặc làm phim.
Tuy nhiên, bố mẹ sẽ cần đặc biệt lưu ý bởi fyzd có xu hướng nhìn mọi thứ và cuộc sống qua cặp kính màu hồng, nên có khả năng vỡ mộng rất lớn. fyzd có thể cảm thấy khó khăn để tách biệt rạch ròi tốt – xấu, và có thể cảm thấy bối rối hoặc mơ hồ về định hướng của mình trong cuộc sống.

trong nhà 1

Sao Thiên Vương nằm trong nhà một thể hiện khao khát tự do mãnh liệt. Hành tinh này cũng luôn đẩy mọi thứ tới cực hạn, tạo ra phần tính cách lập dị ở mỗi người và phân định ranh giới về sự khác biệt giữa tất cả mọi người.
fyzd có thể là một đứa trẻ kì lạ, dễ phấn khích, dễ chán nản, luôn cần động lực thúc đẩy và thường xuyên có xu hướng chống đối lại những ai áp đặt mình. fyzd luôn mong muốn có thể sống mà không phải chịu ảnh hưởng bởi những ràng buộc.
Nếu có thêm một vài yếu tố thuận lợi khác trong bản đồ sao, fyzd có thể bộc lộ một cái nhìn sâu sắc về sự vật, vô cùng thông minh và thậm chí còn là một thiên tài sáng tạo. Trong mọi việc, fyzd sẽ luôn suy nghĩ kỹ càng và việc giải quyết vấn đề sẽ không phức tạp bởi fyzd luôn cân nhắc cả về mặt đạo đức và tình cảm, hoặc cả sự điều chỉnh nếu cần thiết.
Giống mọi đứa trẻ khác, fyzd khá bướng bỉnh. Thêm vào đó, fyzd cũng có xu hướng trở nên ích kỉ, chỉ chú ý đến bản thân mình mà không quan tâm đến những người khác. Hơn thế nữa, trong fyzd cũng luôn tồn tại sự chống đối mãnh liệt.
Cuộc sống sẽ thoải mái hơn khi fyzd trưởng thành: không còn bị ràng buộc bởi những luật lệ do bố mẹ đặt ra và có thể thỏa mãn chính bản thân mình. fyzd có nhiều bạn bè và có thể sẽ tìm được cách giải phóng năng lượng của mình thông qua việc gia nhập những hội nhóm hoạt động trong các lĩnh vực như cải cách, nhân đạo, huyền bí, chính trị, triết học hoặc khoa học công nghệ.
Thử thách và kiểm tra có vẻ không khiến fyzd hứng thú lắm. Những gì lặp đi lặp lại thì càng không! fyzd luôn mong muốn sự thay đổi liên tục và thú vị, và nếu không ai làm thì chính fyzd sẽ là người tạo ra điều đó.!
Điều chắc chắn duy nhất có thể nói về fyzd là cuộc sống không bao giờ buồn tẻ cho những ai chơi với fyzd!

Phần B – Quá trình phát triển: Từ khi còn bé cho đến khi thành thiếu niên

1. Nỗ lực và sự phấn đấu

Mục này nói lên cách thức mà fyzd phấn đấu để vượt qua khó khăn cũng như cách mà fyzd sẽ đứng dậy sau mỗi cú ngã. Ngoài ra, mục này cũng nói lên cách thức mà fyzd sử dụng để đảm bảo cho nhu cầu cá nhân cũng như nhu cầu của người khác và hướng giải quyết của fyzd mỗi khi gặp xung đột về lợi ích với người khác.

nằm trong nhà 6

Thể hiện bản thân không phải là điều gì dễ dàng đối với fyzd. Nhưng khi fyzd muốn bộc lộ bản chất thật của mình thì mọi người lại dường như không hiểu được. Những điều khiến fyzd cảm thấy tức giận hoặc bị tổn thương thường phức tạp hơn ở những đứa trẻ khác. Ngay từ bé, fyzd cũng ít khi thể hiện sự tức giận của mình, nếu có thì thường là qua những lời nói mang tính mỉa mai. Hiếm khi fyzd thực sự mất bình tĩnh nhưng nếu điều đó xảy ra thì sẽ không hề dễ chịu một chút nào.

2. Bạn bè và các mối quan hệ xã hội

Mục này sẽ mô tả về những người bạn mà fyzd có xu hướng sẽ kết bạn. Thêm vào đó, chúng ta cũng sẽ biết được fyzd có xu hướng bị thu hút bởi những hội nhóm hoặc tổ chức như thế nào.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 10

fyzd có xu hướng tìm kiếm những người bạn có thể giúp đỡ được mình theo một cách nào đó. fyzd khao khát được vươn ra ngoài thế giới rộng lớn và cũng hiểu rất rõ rằng lợi thế không đến từ việc bạn biết cái gì mà là bạn biết ai, do đó dù làm bất kỳ việc gì fyzd cũng nghĩ tới điều này.

trong nhà 11

Bạn bè sẽ phải là những người đồng hành thông minh, và fyzd sẽ thích so trí thông minh với họ thông qua những trò chơi trí tuệ hoặc câu đố hóc búa. Những người bạn cũng có rất nhiều ảnh hưởng tới những suy nghĩ của fyzd và nhóc có vẻ rất thích tranh luận với họ. Nhanh chán nếu bạn bè không đủ thú vị, đồng thời chính bởi bản tính tò mò và nhu cầu về sự đa dạng phong phú, bố mẹ sẽ nhận thấy rằng fyzd thay đổi bạn bè và hội nhóm liên tục, với mục đích cuối cùng là tìm được cho mình một người có trình độ tương đồng.

trong nhà 11

Thêm về các tổ chức, hội nhóm mà fyzd sẽ tham gia

nằm trong nhà 1

fyzd có khao khát được bộ lộ tất cả những gì mình nghĩ và cảm nhận cho tất cả mọi người. Điều này có vẻ rất hiệu quả nếu bé trở thành một chính trị gia hay một thủ lĩnh đại loại như thế. Cậu nhóc cũng rất nhanh nhạy, thông minh và rất nhiều người sẽ thích khía cạnh này của nhóc. Tuy nhiên, trong tương lai nhóc phải rất cẩn thận để không áp chế quan điểm của những người khác.

3. Khả năng tư duy

Mục này cho biết khả năng tư duy và học hỏi của fyzd cũng như những gì fyzd cần để phát huy mọi kỹ năng khi ở trường. Bố và mẹ nên tham khảo kỹ phần này để có cách tương tác phù hợp với fyzd.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 2

fyzd thích sự chậm rãi và chắc chắn. Không chỉ cần cù, fyzd còn làm mọi việc rất thấu đáo: bất cứ thứ gì em học đều đến nơi đến chốn và đi cùng em suốt cuộc đời. Ngoài ra, fyzd cũng thích tiếp cận vấn đề một cách chủ động, và học chủ yếu từ những trải nghiệm thực tế. Ở trường fyzd sẽ rất lười biếng với những môn học mà em không quan tâm, nhưng lại có vẻ rất hào hứng với các môn nghệ thuật, ẩm thực, bất động sản và tất nhiên là cả tài chính.

Cách thức fyzd tiếp cận vấn đề

thuộc cung

Từ khi còn nhỏ, nhóc của chúng ta sẽ thể hiện những nét tham vọng rõ rệt. Lớn thêm một chút, sự khôn ngoan, thực tế và cách hành xử đàng hoàng sẽ giúp fyzd tiến xa hơn rất nhiều.
Với góc nhìn khách quan và sự thận trọng trong lời nói, có vẻ như fyzd tiếp thu kiến thức khá chậm, nhưng nhóc sẽ luôn học một cách kĩ càng, có phương pháp, kiên nhẫn, và dù mục tiêu có xa vời thì cuối cùng fyzd cũng sẽ đạt được.
Ở trường, fyzd sẽ học tập chăm chỉ. Nhóc có thể bị thu hút bởi những môn học về kinh doanh, chính trị và luật pháp, ngoài ra còn có thêm toán học và các môn khoa học. fyzd sẽ thích nắm giữ một vai trò quan trọng ở trường không chỉ bởi fyzd là một đứa trẻ có trách nhiệm với ý thức mạnh mẽ về nhiệm vụ được giao mà còn vì ngay từ nhỏ, fyzd đã thích có chỗ đứng và được tôn trọng
Vai trò của người đàn ông sẽ có ảnh hưởng quan trọng đối với fyzd, và nhóc có thể sẽ bắt chước phong cách hoặc hành xử của cha. Nếu có thêm một vài yếu tố khác trong bản đồ sao, fyzd có thể có xu hướng xử sự tàn nhẫn và độc đoán.

nằm trong nhà 11

Đối với fyzd, bạn bè rất quan trọng, đến mức mà họ sẽ có ảnh hưởng đáng kể đối với suy nghĩ và hành động của fyzd. Điều này không có nghĩa fyzd là một kẻ ba phải và không có chính kiến của riêng mình. Lý do là bởi suy nghĩ của fyzd sẽ luôn chịu tác động bởi những trao đổi về ý tưởng và quan điểm, cũng chính nhờ vậy mà kho kiến thức của fyzd sẽ tăng lên bởi những gì đã học được từ những người xung quanh.
Sao Thủy ở nhà mười một mang đến cho fyzd khả năng suy nghĩ công bằng, khách quan, rõ ràng và một tầm nhìn xa. Tuy nhiên, lối tư duy “ngoại đạo” của nhóc sẽ luôn khiến người khác phải đau đầu. Với suy nghĩ cấp tiến và tự do, một vài ý tưởng của fyzd có thể sẽ không được chấp nhận bởi nó đã vượt quá khuôn khổ đạo đức đã đặt ra.
Với thái độ thân thiện, fyzd có khả năng giao tiếp dễ dàng với tất cả mọi người ở mọi tầng lớp xã hội. fyzd sẽ rất quan tâm đến các nhu cầu xã hội và có thể hướng suy nghĩ cũng như hành động của mình đến các lí tưởng nhân đạo.

Kỹ năng giao tiếp của fyzd

với

fyzd có vẻ khá cô độc và luôn tỏ ra nghiêm túc trong mọi vấn đề, như thể fyzd đang vác trên vai một trách nhiệm vô cùng nặng nề vậy. Ngay từ bé, fyzd luôn cảm thấy mình được trao cho quá nhiều trọng trách – những thứ mà fyzd chưa bao giờ được dạy dỗ hoặc định hướng để có thể gánh vác.
fyzd là một đứa trẻ dễ tổn thương và thường xuyên cảm thấy bị bỏ rơi, nguyên do có thể đến từ sự thiếu quan tâm của người mẹ. Éo le thay khi mà fyzd luôn phải kìm nén cảm xúc của mình và tỏ ra lạnh lùng xa cách với người khác. Điều quan trọng nhất là fyzd cần nhận được càng nhiều tình yêu càng tốt từ những người thân thiết và người xung quanh để tránh trở nên lãnh cảm về sau này.

với

Với fyzd thì mẹ là quan trọng nhất, và nhờ sự dạy dỗ từ mẹ, fyzd sẽ luôn tranh đấu cho điều mình muốn vì cho rằng nếu mình không làm ngay thì lập tức sẽ có kẻ khác thế chỗ. fyzd sẽ làm tất cả để có được điều mình khát khao, thậm chí cả những cách thức không chính thống.

4. Cách fyzd kiếm tiền và tiêu xài

Trong mục này chúng ta sẽ cùng xem xét về cách thức mà fyzd sẽ tiêu xài và sử dụng tiền bạc.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 1

fyzd sẽ dồn nhiều tâm huyết cũng như công sức vào việc bắt đầu những dự án kiếm tiền mới nhưng fyzd sẽ lập tức tiêu tiền ngay khi có được những đồng đầu tiên. Và trên hết là fyzd sẽ sẵn sàng bất chấp rủi ro để đạt được thành quả của mình.

Thêm về thái độ của fyzd với tiền bạc

thuộc cung

fyzd có thái độ khá dửng dưng đối với tiền bạc. Có thì tiêu, thiếu đi vay, fyzd luôn lạc quan về tình hình tài chính của mình dù trong bất kỳ nghịch cảnh nào và còn tin tưởng rằng thần may mắn sẽ luôn giúp đỡ mình vượt qua khó khăn, như mọi khi vẫn vậy !

nằm trong nhà 10

fyzd có xu hướng thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới tiền bạc từ khi còn rất nhỏ, không chỉ vì lợi ích riêng của mình mà còn bởi tiền bạc biểu thị cho cả một thế giới rộng lớn hơn. Tiền là sức mạnh, là địa vị – tất thảy những điều này fyzd đều nắm bắt rất rõ.

Phần C – Chuẩn bị cho quá trình trưởng thành

1. Giáo dục đại học, sau đại học và nhận thức của fyzd về các giá trị của cuộc sống

Trong mục này, cách thức fyzd nhận định về vị trí của bản thân trong xã hội sẽ được đề cập tới. Liệu fyzd sẽ theo đuổi những tiêu chuẩn và giá trị như thế nào? Mục này sẽ có tác dụng rõ ràng hơn khi fyzd tới giai đoạn dậy thì.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 8

fyzd sẽ thích học những ngành mũi nhọn như kinh doanh, chính trị, tài chính và luôn muốn tìm ra cách để những lĩnh vực này được khai thác cũng như áp dụng trong đời sống. Bên cạnh đó, fyzd sẽ trở nên rất chăm chỉ và tập trung khi bắt đầu vào Đại học và thể hiện nhiệt huyết thực sự đối với việc học tập.

thuộc cung

Những tục lệ truyền thống sẽ không có bất kỳ vai trò gì trong việc xây dựng hệ thống tư tưởng của fyzd. Thêm vào đó, fyzd cũng sẽ không để bản thân bị ảnh hưởng bởi những định kiến về chủng tộc, giống nòi và tôn giáo. Triết lý sống của fyzd được xây dựng dựa trên sự dân chủ, bình đẳng, khoan dung, công lý và tự do ngôn luận.
Tư tưởng tự do này sẽ theo fyzd vào bậc học cao học. Không chỉ tham gia nghiên cứu các môn học như xã hội học, sinh thái học, khoa học, điện tử và nhân chủng học, fyzd còn thích những môn nghiên cứu triết học hay bất kì môn khoa học kì bí nào theo sở thích.

nằm trong nhà 12

Ngay từ bé, fyzd đã có sự tự tin, và nghĩ rằng không có điều gì là để lại hậu quả nghiêm trọng cả. Điều này có thể đúng nhưng có vẻ sẽ khiến việc học của fyzd bị xem nhẹ. Tuy nhiên, fyzd rất có hứng thú với những ý tưởng trong lĩnh vực Nghệ thuật và Điện ảnh, nơi mà giáo dục cũng trở nên ít nguyên tắc hơn.

với

fyzd sẽ là một đứa trẻ luôn tự tin trong việc thể hiện cảm xúc. Chính điều này sẽ mang lại cho fyzd một nền tảng chắc chắn về sau này và giúp fyzd luôn có thể rộng mở sẻ chia với người xung quanh. Mối quan hệ giữa fyzd và mẹ thường khá thoải mái và cởi mở.

với

Ý tưởng của fyzd luôn rất tuyệt, nhưng fyzd lại thiếu sự bình tĩnh cần thiết để thực hiện nó. Thêm vào đó, fyzd đôi khi thiếu tầm nhìn xa. Vậy nên fyzd tự đánh lừa bản thân bởi suy nghĩ mình có đầy đủ khả năng để thực hiện mọi việc và dễ bị thu hút vởi những kế hoạch hào nhoáng phô trương nhưng thiếu thiết thực.
fyzd thường tin vào những giá trị tâm linh và có phần mê tín. Sâu thẳm bên trong, fyzd luôn tin tưởng vào giá trị của mỗi con người và luôn tìm mọi cách để chứng mình phần đó bên trong cá nhân mình.

2. Cách làm việc hàng ngày của fyzd

Mục này sẽ chỉ ra các thức fyzd ứng phó với các vấn đề để làm việc và kiếm sống. Chỉ nên chú trọng tới mục này khi fyzd bắt đầu đi làm chính thức hoặc sớm hơn là khi fyzd bắt đầu tìm kiếm một công việc làm thêm.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 4

fyzd sẽ có xu hướng yêu thích công việc thuộc ngành bất động sản, khách sạn hoặc dịch vụ. fyzd cũng có thể chọn làm việc ở một trong các ngành nghề thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, ví dụ như chăm sóc sức khỏe phụ nữ và gia đình.

trong nhà 6

fyzd sẽ dồn hết năng lượng và sự nhiệt tình vào công việc. Nhưng đôi khi do cố gắng quá mức nên fyzd có thể kiệt sức trước khi hoàn thành. Ngoài ra, fyzd sẽ thích hợp để bắt đầu các dự án mới và khuyến khích những người khác cùng thực hiện. fyzd cũng phù hợp với những công việc đòi hỏi độ chính xác cao hoặc khả năng sử dụng máy móc.

Thêm về công việc hàng ngày của fyzd

thuộc cung

Từ khi còn nhỏ, nhóc của chúng ta sẽ thể hiện những nét tham vọng rõ rệt. Lớn thêm một chút, sự khôn ngoan, thực tế và cách hành xử đàng hoàng sẽ giúp fyzd tiến xa hơn rất nhiều.
Với góc nhìn khách quan và sự thận trọng trong lời nói, có vẻ như fyzd tiếp thu kiến thức khá chậm, nhưng nhóc sẽ luôn học một cách kĩ càng, có phương pháp, kiên nhẫn, và dù mục tiêu có xa vời thì cuối cùng fyzd cũng sẽ đạt được.
Ở trường, fyzd sẽ học tập chăm chỉ. Nhóc có thể bị thu hút bởi những môn học về kinh doanh, chính trị và luật pháp, ngoài ra còn có thêm toán học và các môn khoa học. fyzd sẽ thích nắm giữ một vai trò quan trọng ở trường không chỉ bởi fyzd là một đứa trẻ có trách nhiệm với ý thức mạnh mẽ về nhiệm vụ được giao mà còn vì ngay từ nhỏ, fyzd đã thích có chỗ đứng và được tôn trọng
Vai trò của người đàn ông sẽ có ảnh hưởng quan trọng đối với fyzd, và nhóc có thể sẽ bắt chước phong cách hoặc hành xử của cha. Nếu có thêm một vài yếu tố khác trong bản đồ sao, fyzd có thể có xu hướng xử sự tàn nhẫn và độc đoán.

nằm trong nhà 11

Đối với fyzd, bạn bè rất quan trọng, đến mức mà họ sẽ có ảnh hưởng đáng kể đối với suy nghĩ và hành động của fyzd. Điều này không có nghĩa fyzd là một kẻ ba phải và không có chính kiến của riêng mình. Lý do là bởi suy nghĩ của fyzd sẽ luôn chịu tác động bởi những trao đổi về ý tưởng và quan điểm, cũng chính nhờ vậy mà kho kiến thức của fyzd sẽ tăng lên bởi những gì đã học được từ những người xung quanh.
Sao Thủy ở nhà mười một mang đến cho fyzd khả năng suy nghĩ công bằng, khách quan, rõ ràng và một tầm nhìn xa. Tuy nhiên, lối tư duy “ngoại đạo” của nhóc sẽ luôn khiến người khác phải đau đầu. Với suy nghĩ cấp tiến và tự do, một vài ý tưởng của fyzd có thể sẽ không được chấp nhận bởi nó đã vượt quá khuôn khổ đạo đức đã đặt ra.
Với thái độ thân thiện, fyzd có khả năng giao tiếp dễ dàng với tất cả mọi người ở mọi tầng lớp xã hội. fyzd sẽ rất quan tâm đến các nhu cầu xã hội và có thể hướng suy nghĩ cũng như hành động của mình đến các lí tưởng nhân đạo.

3. Mục tiêu và sự nghiệp của fyzd

Mục này sẽ cho thấy tham vọng về sự nghiệp cũng như những tiềm năng về công việc của fyzd sau này. Sự nghiệp này cũng là những gì mà fyzd sẽ theo đuổi trong suốt quãng đời còn lại. Mục này nên được xem xét cẩn trọng khi fyzd bắt đầu lựa chọn con đường sự nghiệp cho chính mình.

trong nhà 10

fyzd có thể cho rằng bố là người thiếu thực tế và cũng không hề tài giỏi. Mặc dù vậy, fyzd sẽ học được nhiều điều tuyệt vời từ bố. Đối lập với thực tế rằng bố là người có khả năng mang về nhiều giá trị tuyệt vời cho gia đình, fyzd vẫn có thể nhìn nhận bố mình không làm tròn hết vai trò của người cha trong gia đình.

trong nhà 10

Sự mãnh liệt và lấn át sẽ là cảm xúc chủ đạo trong mối quan hệ của fyzd với bố. Cho dù có bất kỳ cơ sở nào trong thực tế hay không, fyzd sẽ có xu hướng xem bố là hình mẫu đại diện cho quyền uy và nỗi sợ. Điều này có thể làm cho fyzd có mong muốn được điều khiển người khác khi lớn lên.
Điểm tích cực của mối quan hệ này là fyzd sẽ lớn lên với khả năng nhìn xuyên qua lớp vỏ bề ngoài của sự việc để hiểu thấu những giá trị cốt lõi nằm ẩn sâu bên trong sự việc đó. Điều này giúp fyzd tránh được những tình huống xấu có thể xảy ra. Ngoài ra, ngay từ khi còn nhỏ, fyzd luôn có những sự đấu tranh với bố mình nên sau này lớn lên, fyzd sẽ luôn thấu hiểu mọi mặt giá trị của quyền lực và bởi vậy có thể bị cuốn hút vào những công việc liên quan tới chính trị.

Thêm về quan điểm sự nghiệp của fyzd

thuộc cung

“Đắc nhân tâm” là một cuốn sách mà fyzd sẽ không cần phải đọc. Vì ngay từ khi còn bé, fyzd đã có ý thức về xã hội cũng như trách nhiệm và qua đó có thể học hỏi được rất nhiều điều từ mọi người xung quanh. Hơn thế nữa, fyzd cũng sớm biết rằng có thể đạt được nhiều điều hơn nhờ hợp tác thay vì đối đầu.
Sự nghiệp của fyzd sẽ trở nên thuận lợi hơn nhờ những mối quan hệ tốt, do đó, fyzd nên tận dụng tối đa kĩ năng giao tiếp và thế mạnh nổi trội của mình trong đối nhân xử thế. Những công việc trong ngành luật hoặc giám định, hòa giải hay dịch vụ tư vấn.
fyzd rất sợ bị nói là bất công, thiên vị và định kiến nên dễ có xu hướng hành động một cách cẩn trọng thái quá và trở nên cứng nhắc trong việc ra quyết định. Chính điều này sẽ dẫn tới sự khắc nghiệt và bất công cho người khác.
fyzd có thể sẽ trì hoãn việc kết hôn cho tới khi đủ trưởng thành, hoặc chọn được một người đồng hành chín chắn. Ngoài ra, một người có vị thế hoặc kỹ năng chuyên môn tốt có thể sẽ giúp đỡ fyzd trong công việc.

nằm trong nhà 7

Được làm việc trong lĩnh vực nhân sự hoặc quan hệ công chúng sẽ là lý tưởng nhất đối với fyzd.
Ngoài ra, một vài lựa chọn khác cũng không tồi có thể là những công việc cần có mắt thẩm mỹ cao như là thời trang, làm đẹp, thiết kế, hội họa hoặc chế tác đồ cổ.

[et_pb_section fullwidth=”off” specialty=”off”][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left”]

Phụ lục

[/et_pb_text][et_pb_divider admin_label=”Divider” color=”Điểm mạnh: 1e73be” show_divider=”on” /][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left”][box]

  • Bản đồ sao là bản đồ vị trí các hành tinh trong hệ Mặt Trời vào chính thời điểm và nơi bạn được sinh ra. Mỗi người sinh ra đều có một bản đồ sao riêng , không ai giống ai , nên bản đồ sao của bạn là duy nhất. Đó cũng chính là “hạt giống” thiết lập nên tính cách con người bạn, và thể hiện những khuynh hướng tiềm tàng mà chính bản thân bạn đôi khi còn không biết rõ , với nội dung được kiểm chứng và xuyên suốt qua những kinh nghiệm trong cuộc sống.

  • Những người chưa thực sự hiểu về Horoscope sẽ đặt câu hỏi “Chỉ có 12 cung trải suốt cả năm với 12 biểu tượng , vậy chẳng lẽ mọi người trên thế giới này những ai sinh cùng cung với nhau đều giống nhau ? Như thế thì chẳng chính xác gì cả , không chi tiết như Tử Vi Phương Đông?”
    Nhưng như các bạn đã thấy, Horoscope cũng có bản đồ sao của từng người – không một ai giống ai, và những bài “dự đoán”, “bói toán” về Horoscope mà các bạn thường đọc trên báo chí, trên mạng chỉ là một phần rất nhỏ trong Horoscope, đó mới chỉ là Sun Sign. Hầu hết mọi người đều mới chỉ biết đến Sun sign – cung hoàng đạo mà họ được sinh ra ( Ví dụ : Leo – Sư tử, Libra – Thiên Bình, Cancer – Cự Giải..v.v…). Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ Sun sign có sức mạnh làm ảnh hưởng đến bản đồ sao và tính cách của mỗi người mà bên cạnh đó còn có Rising sign ( Vỏ bọc bên ngoài của mỗi người ), Moon sign ( Mặt trăng), The Planets (các hành tinh), The Angles (các góc cạnh) – tất cả những thứ này đều ảnh hưởng đến mỗi người , chúng được gọi là ” Aspect ” ( sự tương tác giữa các hành tinh ). Những ký hiệu hoàng đạo của chúng và vị trí các “Nhà” (house) trong bản đồ sao cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.
  • Khi bạn đọc bản phân tích này, đôi lúc bạn sẽ gặp những thông tin rất trái ngược được đưa ra. Điều đó là đương nhiên, vì tính cách mỗi người đều vô cùng rắc rối. Ví dụ, tại một thời điểm bạn có thể rất năng nổ và tự tin, nhưng vào lúc khác bạn lại vô cùng lãnh đạm, tự ti và u sầu. Và nếu sự thay đổi “lên xuống” như vậy cứ lặp đi lặp lại, đó là do bản phân tích chỉ tập trung vào những điều mạnh nhất cũng như yếu nhất quan trọng bên trong nhân cách của bạn.

[/box][/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply