Lấy dự báo tính cách em bé-Đậu Đỏ

1. Bản chất tính cách:

Mặt Trời nói lên bản sắc của mỗi người, phần tính cách mạnh nhất và cũng là ý chí mãnh liệt nhất trong mỗi chúng ta. Đây cũng chính là hành tinh quan trọng nhất trong bản đồ sao và nó cũng mô tả về những gì mà ta tìm kiếm trong cuộc sống này – hay cũng chính là “định mệnh” của mỗi người.

thuộc cung

Giống như tắc kè hoa có thể thay đổi màu sắc để thích nghi với môi trường thì tính cách của Đậu Đỏ cũng có thể biến đổi tùy theo hoàn cảnh. Nhạy cảm và thích gây ấn tượng với người khác, Đậu Đỏ dễ học theo những điều người khác làm một cách vô thức giống như miếng bọt biển ngấm nước vậy.
Là con người không ích kỷ, Đậu Đỏ thực sự luôn sống vì người khác, luôn cho đi, thậm chí hy sinh bản thân mình. Đậu Đỏ luôn đặt lợi ích của mọi người lên trước, và hoàn toàn không thấy điều đó là phiền phức. Tuy nhiên tính cách nhún nhường này có thể khiến Đậu Đỏ thiếu quan tâm đến chính mình, và có thể phải chịu nhiều bất hạnh nếu Đậu Đỏ không học cách chú ý đến bản thân.
Đậu Đỏ là một đứa trẻ dễ xúc động và khi lớn lên lại càng dễ động lòng thương hay đồng cảm với mọi người. Thực tế thì Đậu Đỏ gặp khó khăn trong việc phân biệt cảm xúc của bản thân với cảm xúc của người khác vì quá dễ đồng cảm với mọi người. Lòng cảm thông sẽ càng được tăng lên khi trí tưởng tượng phong phú cho phép Đậu Đỏ tạo ra một thế giới không có những thực tế đáng buồn của thế giới trần tục. Nếu không tốn quá nhiều thời gian để mơ mộng thì tài năng này của Đậu Đỏ nên được dành cho một môn nghệ thuật nào đó.
Sinh ra dưới cung Song Ngư với hành tinh chủ là sao Hải Vương – hành tinh của chủ nghĩa lý tưởng, Đậu Đỏ luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất trong mọi thứ và trong mọi người.
Đậu Đỏ luôn dành điều tốt nhất cho những người thân yêu của mình. Đồng thời, Đậu Đỏ nhìn cuộc đời bằng lăng kính màu hồng và đặt người thân của mình ở vị trí cao nhất. Những người Đậu Đỏ thương yêu nhận được tình yêu rộng lớn và sự kính trọng, không có gì là Đậu Đỏ không làm cho họ.
Nhưng hành tinh của chủ nghĩa lý tưởng này cũng là hành tinh của sự bối rối, nhầm lẫn. Đậu Đỏ – người thiếu sự sáng suốt – có thể dễ dàng bị lừa gạt rằng mình đã tìm ra lý tưởng nhưng khi nhìn vào thực tế thì chỉ nhận được sự thất vọng. Sự tuyệt vọng còn nặng nề hơn nếu Đậu Đỏ nhận ra những người mình yêu thương cũng dễ dàng thay đổi vì họ cũng chỉ là con người bình thường.
Do bản chất của sao Hải Vương là khát vọng nâng cao và làm cho lý tưởng của mình tinh tế hơn – nhận thức về những điều không tưởng và chủ nghĩa hoàn hảo của Đậu Đỏ sẽ rất phát triển. Do đó Đậu Đỏ sẽ ngày càng muốn thoát ly thực tại.
Trong khi sao Hải Vương khiến Đậu Đỏ rối trí bằng cách dùng thuốc hoặc rượu thì những bản năng mạnh hơn bên trong sẽ giúp Đậu Đỏ thoát khỏi điều này. Với tính cách dễ xúc động và trí tưởng tưởng phong phú, Đậu Đỏ có thể trở thành một diễn viên tài năng hoặc trở thành nhà văn hay nhạc sĩ vì Đậu Đỏ có khả năng tái tạo lại thế giới trong mơ của mình và cũng vì cực kỳ nhạy cảm nên có thể Đậu Đỏ sẽ trở thành ông/bà đồng hoặc làm những việc liên quan đến tâm linh.
Đậu Đỏ sẽ cần rất nhiều thời gian yên tĩnh để có thể tìm lại chính mình. Không thế đối diện được với sự huyên náo, ồn ào của cuộc sống, Đậu Đỏ thích sự yên bình và trầm lặng hơn. Những giấc mơ rất quan trọng với Đậu Đỏ, chính những giấc mơ đã góp phần hình thành nên toàn bộ bản tính của Đậu Đỏ.

nằm trong nhà 11

Đậu Đỏ là một người đồng đội tốt, nhưng không phải lúc nào cũng vui vẻ chỉ ngồi ở bên cạnh mà không tham gia việc gì, Đậu Đỏ có tham vọng muốn làm người lãnh đạo. Bạn bè và những người quen của Đậu Đỏ đều rất quan trọng. Đậu Đỏ sẽ có hứng thú với những tổ chức có mục đích chính trị hoặc liên quan tới môi trường, hoặc những cộng đồng. Bố mẹ sẽ luôn phải giữ cho Đậu Đỏ có một cái nhìn tốt đẹp về thế giới, nếu không Đậu Đỏ dễ trở nên lạc lối và độc đoán.

Những điểm cần lưu ý về tính cách của Đậu Đỏ

với

Dù làm bất kỳ điều gì thì Đậu Đỏ đều có xu hướng khiến mọi thứ đi quá giới hạn cho phép. Mặc dù lạc quan nhưng đôi lúc Đậu Đỏ trở nên cường điệu và tự tin quá mức.
Có những lúc Đậu Đỏ sẽ tỏ ra vô cùng hiếu động và hành động như một đứa trẻ, ngay cả về sau khi đã trưởng thành. Trong công việc, Đậu Đỏ có xu hướng nhận hơn mức mình có thể làm được, do đó Đậu Đỏ sẽ cần biết được giới hạn của mình ở đâu. Nếu không cẩn thận, điều này dễ khiến Đậu Đỏ trở thành một kẻ không đáng tin cậy. Nhưng dù sao thì, sự nhiệt thành sẽ giúp Đậu Đỏ luôn được mọi người xung quanh yêu mến.

với

Bản chất độc lập và có phần ngang bướng sẽ thôi thúc Đậu Đỏ tìm kiếm sự tự do. Từ khi nhỏ cho đến lúc lớn, Đậu Đỏ sẽ luôn làm mọi thứ theo ý mình, bất chấp những lời chỉ dẫn và cả sự ngăn cấm mà bố mẹ đã đưa ra. Đừng hy vọng rằng Đậu Đỏ sẽ chịu nghe theo lời khuyên của bất kỳ ai.
Nếu không kể tới những điều trên thì Đậu Đỏ thực sự là một đứa trẻ nhanh nhẹn, vô cùng thông minh và sáng tạo. Trong mọi việc, Đậu Đỏ thường có tầm nhìn xa hơn người khác nên đôi lúc có thể bị coi là lập dị, khác thường. Một điều đặc biệt hơn là Đậu Đỏ sẽ thể hiện năng khiếu đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ ngay từ nhỏ. Điều này rất cần được bố và mẹ của Đậu Đỏ khuyến khích.

2. Ảnh hưởng từ cha

Trong mục này chúng tôi nói về ảnh hưởng từ người cha, nhưng để chính xác hơn thì là ảnh hưởng từ người đóng vai trò dạy dỗ Đậu Đỏ. Lý do là bởi ở nhiều gia đình, người cha vẫn là người đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục con cái, con người mẹ là người chăm sóc con cái. Mục này sẽ cho biết ảnh hưởng từ cha sẽ có tác động như thế nào tới Đậu Đỏ

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 10

Đây là một mối quan hệ đậm chất truyền thống, Đậu Đỏ mong bố là trụ cột gia đình và luôn noi theo bố trở thành một người như vậy. Khi trưởng thành Đậu Đỏ cũng thể hiện những thái độ nghiêm túc đó ra cuộc sống bên ngoài.

trong nhà 10

Giống như một đứa trẻ được nuôi dạy ở xã hội phương Tây, Đậu Đỏ chắc chắn sẽ học được những bài học về tính cạnh tranh từ rất sớm. Đôi khi hai bố con quá dễ nóng giận và khiến mối quan hệ sẽ gặp nhiều trở ngại. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sau này bởi Đậu Đỏ sẽ trở nên háo thắng, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được điều mình mong muốn.

3. Kết nối với mẹ


Cần biết rằng tình mẫu tử sẽ có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ lên ý thức của một đứa trẻ và còn có tác động lâu dài cho tới tận về sau. Tất cả đều sẽ được đề cập tới trong mục này.

thuộc cung

Đậu Đỏ muốn là tâm điểm của sự chú ý với nhiều người hâm mộ vây quanh.
Thích thể hiện và hay khoe như một đứa trẻ, Đậu Đỏ sẽ tìm kiếm sự chú ý và ngưỡng mộ từ mọi người. Đậu Đỏ rất cởi mở, hay quan tâm đến người khác, hào phóng, ấm áp và yêu thương, nhưng thêm vào đó là một chút bướng bỉnh. Đậu Đỏ sẽ có nhu cầu yêu thương mạnh mẽ và nhận được lòng thương yêu từ người khác.
Điểm yếu của Đậu Đỏ là nếu bị ngó lơ hoặc bị người khác cản trở dưới bất kỳ hình thức nào, Đậu Đỏ là dễ có xu hướng trở nên nóng nảy và hành xử vô cùng trẻ con, ngay cả khi đã lớn. Ngoài điểm yếu trên thì Đậu Đỏ thực sự có tài năng sáng tạo, có phẩm chất lãnh đạo, và có khả năng để khiến cho mọi người cảm thấy mình “đặc biệt”.
Đậu Đỏ sẽ là một đứa trẻ rất vui vẻ mặc dù luôn mong đợi người khác đối xử với mình theo một cách trịnh trọng.

Đậu Đỏ là một đứa trẻ đáng yêu và vui vẻ. Hai mẹ con đều rất hạnh phúc khi ở cạnh nhau và mẹ sẽ thấy Đậu Đỏ là một đứa trẻ cực kì thú vị. Đậu Đỏ sẽ là một nhóc ấm áp và cởi mở, rất thích khoe và được khoe – và chẳng thích gì hơn là được nghe về việc mình tuyệt vời như t

4. Cảm xúc cơ bản:


Trong mục này, chúng tôi sẽ thiên về phân tích Mặt Trăng trong bản đồ sao của Đậu Đỏ. Theo Chiêm Tinh học, Mặt Trăng mô tả phần cảm xúc, suy tư cũng như phần tính cách ẩn giấu bên trong mỗi con người. Quan trọng hơn, Mặt Trăng cũng sẽ tiết lộ về những điều mà một người thực sự muốn. Ngoài ra, mục này cũng sẽ nói lên cách mà Đậu Đỏ phản ứng khi trong trạng thái vô thức – hay còn gọi là phản ứng bản năng.

nằm trong nhà 4

Đậu Đỏ có nhu cầu mạnh mẽ về một nền tảng an toàn và sẽ tìm kiếm không ngừng nghỉ một mái ấm gia đình có thể đáp ứng được nhu cầu của mình. Cảm xúc hạnh phúc của Đậu Đỏ phụ thuộc nhiều vào mối quan hệ gia đình và Đậu Đỏ sẽ có một liên kết rất chặt chẽ với mẹ mình.
Đậu Đỏ có thể sẽ chứng tỏ mình là một trong những đầu bếp có tài năng bẩm sinh, hoặc là người sẽ thể hiện cảm xúc sâu thẳm nhất của mình bằng cách miệt mài dành tặng người yêu thương những bữa ăn tuyệt vời! Đề cao tình cảm, Đậu Đỏ sẽ dùng bản năng để ứng phó với những gì đang xảy ra xung quanh và trong gia đình mình.

với

Vốn đáng yêu từ bé, với vài thủ thuật nhỏ sử dụng sự dễ thương của mình, Đậu Đỏ sẽ dễ dàng có được những thứ mình mong muốn. Đậu Đỏ được nuôi dưỡng để trở thành một người tinh tế và có phần kiểu cách. Mối quan hệ giữa Đậu Đỏ và mẹ sẽ luôn ấm áp và tích cực.

với

Đậu Đỏ sẽ hay trở nên bốc đồng và thường xuyên phải chịu hệ quả vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình. Thật không may là ngay cả những việc nhỏ nhất cũng khiến Đậu Đỏ dễ dàng tức giận. Tất cả bắt nguồn từ sự chiều chuộng quá mức mà Đậu Đỏ được nhận từ mẹ mình. Do đó, Đậu Đỏ sẽ cần phải học cách kiên nhẫn và nhìn nhận mọi vấn đề một cách kỹ càng trước khi phản ứng lại.

5. Nhân phẩm

Mục này sẽ nói lên cách mà Đậu Đỏ nhìn thế giới cũng như những gì mà Đậu Đỏ muốn mọi người đánh giá về mình. Dù là bất kỳ ai thì cũng đều có một “bộ mặt” để phơi bày ra thế giới bên ngoài. Mục này của chúng tôi sẽ phân tích “bộ mặt” đó của Đậu Đỏ

Đỉnh nhà 1 rơi vào cung 2

Bởi vì cung Kim Ngưu cai quản vùng họng nên Đậu Đỏ sẽ có một giọng nói êm dịu, du dương, và thậm chí có thể trở thành một ca sĩ tài năng. Tuy nhiên, khi tức giận, ‘giọng nói du dương’ này sẽ biến thành tiếng gầm rú giận dữ!
Đậu Đỏ sẽ có ý thức mạnh mẽ về các phẩm chất và giá trị bản thân. Tuy nhiên, Đậu Đỏ có thể sẽ có xu hướng tham lam, chiếm hữu và ghen tuông.
Sao Kim – hành tin chủ của cung Kim Ngưu, đại diện cho cái đẹp. Vì vậy, khi lớn lên, Đậu Đỏ có khả năng làm cho nhà mình trở thành thiên đường thoải mái và đẹp đẽ. Căn phòng Đậu Đỏ ưa thích trong nhà có thể là nhà bếp, vì Đậu Đỏ coi trọng những giá trị của việc bếp núc! Rượu vang xịn và thực phẩm cao cấp sẽ hấp dẫn giác quan của Đậu Đỏ. Thêm vào đó Đậu Đỏ cũng có thể thích thú với việc làm vườn, bởi sự chậm rãi, ổn định của cây và hoa sẽ phản ánh tính kiên nhẫn của Đậu Đỏ.
Vô cùng nhẫn nại, Đậu Đỏ sẽ theo dõi một dự án từ đầu đến cuối dù có lâu đến mức nào. Đậu Đỏ có thể bị coi là cứng đầu mặc dù Đậu Đỏ thích từ ‘quyết tâm’ hơn! Chắc chắn Đậu Đỏ sẽ là một đồng minh trung thành và tận tâm, những tình bạn Đậu Đỏ xây dựng trong suốt cuộc đời sẽ rất vững chắc và lâu dài.

Phần B – Quá trình phát triển: Từ khi còn bé cho đến khi thành thiếu niên

1. Nỗ lực và sự phấn đấu

Mục này nói lên cách thức mà Đậu Đỏ phấn đấu để vượt qua khó khăn cũng như cách mà Đậu Đỏ sẽ đứng dậy sau mỗi cú ngã. Ngoài ra, mục này cũng nói lên cách thức mà Đậu Đỏ sử dụng để đảm bảo cho nhu cầu cá nhân cũng như nhu cầu của người khác và hướng giải quyết của Đậu Đỏ mỗi khi gặp xung đột về lợi ích với người khác.

nằm trong nhà 10

Đậu Đỏ sẽ không gặp vấn đề gì với việc thể hiện bản thân, nhưng thường là thông qua những thành tựu đạt được hơn là bộc lộ trực tiếp ra bên ngoài. Nói một cách dễ hiểu thì, Đậu Đỏ không cần thể hiện bản thân mình qua những trò chơi hay cuộc so tài bởi lẽ Đậu Đỏ đã chứng tỏ được bản thân mình trên trường học hoặc trong các cuộc thi. Với thái độ như vậy, về sau chắc chắn Đậu Đỏ sẽ rất thành công trong sự nghiệp.

2. Bạn bè và các mối quan hệ xã hội

Mục này sẽ mô tả về những người bạn mà Đậu Đỏ có xu hướng sẽ kết bạn. Thêm vào đó, chúng ta cũng sẽ biết được Đậu Đỏ có xu hướng bị thu hút bởi những hội nhóm hoặc tổ chức như thế nào.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 11

Đậu Đỏ có tính cách hướng ngoại và chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những hội nhóm lớn mạnh hơn là những mối quan hệ bạn bè riêng lẻ. Đậu Đỏ khao khát được tham gia vào những cộng đồng hoạt động trong các lĩnh vực về chính trị, công nghệ hay sinh thái… Khi đó, Đậu Đỏ sẽ giống như “cá gặp được nước” vậy, tha hồ tung hoành và phát triển bản thân.

trong nhà 11

Bạn bè sẽ phải là những người đồng hành thông minh, và Đậu Đỏ sẽ thích so trí thông minh với họ thông qua những trò chơi trí tuệ hoặc câu đố hóc búa. Những người bạn cũng có rất nhiều ảnh hưởng tới những suy nghĩ của Đậu Đỏ và nhóc có vẻ rất thích tranh luận với họ. Nhanh chán nếu bạn bè không đủ thú vị, đồng thời chính bởi bản tính tò mò và nhu cầu về sự đa dạng phong phú, bố mẹ sẽ nhận thấy rằng Đậu Đỏ thay đổi bạn bè và hội nhóm liên tục, với mục đích cuối cùng là tìm được cho mình một người có trình độ tương đồng.

trong nhà 11

Đậu Đỏ sẽ quảng giao nhưng vẫn độc lập, cụ thể hơn là Đậu Đỏ mong muốn trở thành một phần của tập thể nhưng không đánh mất sự độc lập của bản thân. Kết bạn một cách dễ dàng, nhưng Đậu Đỏ sẽ có nhiều người quen hơn là bạn bè thân thiết. Ngoài ra, Đậu Đỏ có lẽ sẽ cho mọi người thấy khát vọng tái cơ cấu và thay đổi xã hội, vì vậy bạn bè của cậu sẽ là những người tân tiến và yêu sự tự do.

trong nhà 11

Đậu Đỏ có́ thể có rất nhiều bạn bè tự tưởng tượng ra khi còn bé, thậm chí những người bạn này cũng sẽ theo Đậu Đỏ đến tận khi đã lớn. Mọi người sẽ rất thích những điều mà Đậu Đỏ mang tới cho tình bạn và các hội nhóm nhưng đồng thời Đậu Đỏ cũng nên tỉnh táo đừng nên quá cả tin với những người không thật lòng.

trong nhà 11

Thêm về các tổ chức, hội nhóm mà Đậu Đỏ sẽ tham gia

nằm trong nhà 11

Đậu Đỏ quảng giao nhưng vẫn vô cùng độc lập, cụ thể hơn là Đậu Đỏ mong muốn được trở thành một phần của tập thể nhưng vẫn duy trì được sự độc lập của bản thân. Kết bạn một cách dễ dàng, nhưng Đậu Đỏ sẽ có nhiều người quen hơn là bạn bè thân thiết. Đậu Đỏ cũng sẽ bày tỏ khát vọng tái cấu trúc và thay đổi xã hội, vì vậy mà bạn bè của Đậu Đỏ có lẽ sẽ là những người rất tân tiến và yêu chuộng tự do.

3. Khả năng tư duy

Mục này cho biết khả năng tư duy và học hỏi của Đậu Đỏ cũng như những gì Đậu Đỏ cần để phát huy mọi kỹ năng khi ở trường. Bố và mẹ nên tham khảo kỹ phần này để có cách tương tác phù hợp với Đậu Đỏ.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 3

Đậu Đỏ học mọi thứ rất nhanh. Hiếu kì và nhanh nhạy, trí tuệ rõ ràng và hợp lý có thể giúp nhóc hiểu được những khái niệm một cách nhanh chóng. Một người nói nhiều kinh khủng, Đậu Đỏ thích việc chơi đùa với những con chữ, và cũng có thể sẽ rất vui tính và sắc sảo. Ngoài ra, nhóc con có lẽ sẽ là một tay bắt chước đại tài. Những năm tháng đầu tiên ở trường của Đậu Đỏ sẽ rất kích thích, thú vị – và vui vẻ!

Cách thức Đậu Đỏ tiếp cận vấn đề

thuộc cung

Với trí tuệ hơn người, Đậu Đỏ là một đứa trẻ luôn tràn đầy năng lượng tích cực.
Đồng thời, nhóc cũng luôn nhìn nhận mọi việc một cách khách quan và có thể ra quyết định rất nhanh mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ràng buộc nào.
Không thích thay đổi nhưng cũng không hề bảo thủ, Đậu Đỏ nhà mình luôn đón chào những trải nghiệm mới và không sợ bị chỉ trích vì đã bỏ qua ràng buộc truyền thống.
Bố và mẹ hãy nhớ rằng Đậu Đỏ sẽ luôn hành động một cách độc lập và có ý tưởng khác biệt với người khác.
Ở trường, Đậu Đỏ nhà ta sẽ thấy thích thú với những môn khoa học, vật lí, toán học và sẽ đặc biệt nổi trội ở môn tin học hoặc điện tử. Ngoài ra, trong cuộc sống sau này, Đậu Đỏ có thể sẽ quan tâm đến các vấn đề về nhân đạo và môi trường.

nằm trong nhà 11

Đối với Đậu Đỏ, bạn bè rất quan trọng, đến mức mà họ sẽ có ảnh hưởng đáng kể đối với suy nghĩ và hành động của Đậu Đỏ. Điều này không có nghĩa Đậu Đỏ là một kẻ ba phải và không có chính kiến của riêng mình. Lý do là bởi suy nghĩ của Đậu Đỏ sẽ luôn chịu tác động bởi những trao đổi về ý tưởng và quan điểm, cũng chính nhờ vậy mà kho kiến thức của Đậu Đỏ sẽ tăng lên bởi những gì đã học được từ những người xung quanh.
Sao Thủy ở nhà mười một mang đến cho Đậu Đỏ khả năng suy nghĩ công bằng, khách quan, rõ ràng và một tầm nhìn xa. Tuy nhiên, lối tư duy “ngoại đạo” của nhóc sẽ luôn khiến người khác phải đau đầu. Với suy nghĩ cấp tiến và tự do, một vài ý tưởng của Đậu Đỏ có thể sẽ không được chấp nhận bởi nó đã vượt quá khuôn khổ đạo đức đã đặt ra.
Với thái độ thân thiện, Đậu Đỏ có khả năng giao tiếp dễ dàng với tất cả mọi người ở mọi tầng lớp xã hội. Đậu Đỏ sẽ rất quan tâm đến các nhu cầu xã hội và có thể hướng suy nghĩ cũng như hành động của mình đến các lí tưởng nhân đạo.

Kỹ năng giao tiếp của Đậu Đỏ

với

Đậu Đỏ sẽ lớn lên với nhận thức mạnh mẽ về bản thân và quyền lực. Có được điều này là nhờ mẹ của Đậu Đỏ đã cố gắng dạy dỗ trong sự nghiêm khắc.
Cần lưu ý rằng trong tính cách của Đậu Đỏ có một mặt vô cùng cực đoan, nếu không cẩn thận sẽ gây ra vấn đề cho chính Đậu Đỏ và cả những người xung quanh.

4. Cách Đậu Đỏ kiếm tiền và tiêu xài

Trong mục này chúng ta sẽ cùng xem xét về cách thức mà Đậu Đỏ sẽ tiêu xài và sử dụng tiền bạc.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 3

Đậu Đỏ sẽ bộc lộ khả năng kinh doanh từ sớm và sẽ luôn tìm được cách để vượt qua khó khăn. Bé có thể sẽ làm nhiều công việc vào cùng một thời điểm và kiếm được nhiều tiền thông qua các công việc liên quan tới giao tiếp, thương lượng.

Thêm về thái độ của Đậu Đỏ với tiền bạc

thuộc cung

Đậu Đỏ có vẻ khá nóng vội trong chuyện tiền bạc. Kiếm nhanh nhưng tiêu cũng rất nhanh, Đậu Đỏ chưa bao giờ ngại thử những cách mới lạ và thậm chí là ngoại đạo để kiếm được số tiền mong muốn. Thêm vào đó, dù trong bất kỳ tình huống nào, Đậu Đỏ sẽ vẫn luôn lạc quan về tình hình tài chính của mình.

nằm trong nhà 12

Từ bé, Đậu Đỏ đã thể hiện một thái độ mâu thuẫn đối với tiền bạc: vừa yêu lại vừa ghét. Ở những năm cuối đời, Đậu Đỏ có thể sẽ kiếm được rất nhiều tiền nhưng cũng dễ mất đi rất nhiều tài sản.

Phần C – Chuẩn bị cho quá trình trưởng thành

1. Giáo dục đại học, sau đại học và nhận thức của Đậu Đỏ về các giá trị của cuộc sống

Trong mục này, cách thức Đậu Đỏ nhận định về vị trí của bản thân trong xã hội sẽ được đề cập tới. Liệu Đậu Đỏ sẽ theo đuổi những tiêu chuẩn và giá trị như thế nào? Mục này sẽ có tác dụng rõ ràng hơn khi Đậu Đỏ tới giai đoạn dậy thì.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 9

Đậu Đỏ học và làm giàu thêm cho kho kiến thức cuộc sống của mình không chỉ thông qua việc học tập ở trường mà còn hơn thế nữa: đi du lịch và tự trải nghiệm.

thuộc cung

Ngay cả khi chưa bao giờ được trải nghiệm một môi trường đại học chính thức, Đậu Đỏ sẽ vẫn là một sinh viên học được nhiều điều từ “trường đời”. Triết lý sống của Đậu Đỏ được hình thành từ những nhánh văn hóa đa dạng khác nhau. Từ những tín ngưỡng, tư tưởng, đạo đức khác nhau, Đậu Đỏ sẽ nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan và qua đó tự hệ thống hóa các nguyên tắc sống của mình.
Trong suốt cuộc đời, Đậu Đỏ rất thích đi đây đi đó và sẽ cố gắng để thu nạp kiến thức từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

nằm trong nhà 8

Đậu Đỏ là người sẽ trưởng thành hơn từ những lần vấp ngã trong cuộc sống, mà thông qua đó Đậu Đỏ sẽ có nhiều trải nghiệm hơn, đồng thời nhận biết và nắm bắt được các cơ hội đến với mình. Không may là Đậu Đỏ nhận thấy việc học không phải một cơ hội tốt đối với mình. Việc chỉ ngồi trên ghế nhà trường và xa rời thực tế cuộc sống một vài năm là điều Đậu Đỏ khó chấp nhận.

với

Đậu Đỏ có thể kết hợp sự lạc quan, sự hăng hái và một chút may mắn của sao Mộc với sự kỷ luật và sự cẩn trọng của sao Thổ để tạo ra một kết hợp tuyệt vời. Sự chân thật, nhân hậu cùng bản tính thương người giúp Đậu Đỏ nhận được sự tôn trọng và vị thế mà Đậu Đỏ luôn muốn giữ.
Ngoài ra, Đậu Đỏ cũng có xu hướng hài lòng với cuộc sống hiện tại và sẽ không mong chờ có bất kỳ thay đổi nào trong cuộc sống của mình.

với

Luôn hiếu động và khó đoán, Đậu Đỏ có thể lao mình vào thực hiện công việc ngay cả khi vẫn chưa biết được mục tiêu cuối cùng là gì. Thêm vào đó, tư tưởng của Đậu Đỏ còn khá thiếu thực tế và có thể tham gia vào một việc chỉ vì một lý do kỳ quái nào đó.
Giá trị của Đậu Đỏ thường được xây dựng dựa trên ý tưởng hạ bệ những thứ đang tồn tại và nhường chỗ cho những điều mới mẻ hơn. Trưởng thành với một tư tưởng như vậy có thể khiến Đậu Đỏ gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống.

với

Đậu Đỏ luôn nhìn cuộc sống dưới lăng kính màu hống. Bằng tấm lòng khoan dung, Đậu Đỏ luôn yêu thương con người, động vật và thậm chí là cả đồ vật xung quanh mình. Ngoài ra, cũng bởi là một người trọng tình cảm, Đậu Đỏ quan tâm tới cảm xúc của tất cả mọi người. Và rồi thật khó cho Đậu Đỏ để có thể phân biệt đâu là cảm xúc thật của bản thân và đâu là cảm xúc của người khác.
Mặc dù luôn tìm kiếm điều tốt nhất trong những người khác cũng như trong chính bản thân mình, nhưng Đậu Đỏ sẽ không bao giờ cố gắng hết sức để theo đuổi cuộc sống mà mình hằng ao ước.

2. Cách làm việc hàng ngày của Đậu Đỏ

Mục này sẽ chỉ ra các thức Đậu Đỏ ứng phó với các vấn đề để làm việc và kiếm sống. Chỉ nên chú trọng tới mục này khi Đậu Đỏ bắt đầu đi làm chính thức hoặc sớm hơn là khi Đậu Đỏ bắt đầu tìm kiếm một công việc làm thêm.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 6

Phù hợp với ngành dịch vụ, Đậu Đỏ còn có thể tìm thấy công việc yêu thích liên quan đến lĩnh vực sức khỏe và chế độ ăn uống.

Thêm về công việc hàng ngày của Đậu Đỏ

thuộc cung

Với trí tuệ hơn người, Đậu Đỏ là một đứa trẻ luôn tràn đầy năng lượng tích cực.
Đồng thời, nhóc cũng luôn nhìn nhận mọi việc một cách khách quan và có thể ra quyết định rất nhanh mà không bị ảnh hưởng bởi bất kỳ ràng buộc nào.
Không thích thay đổi nhưng cũng không hề bảo thủ, Đậu Đỏ nhà mình luôn đón chào những trải nghiệm mới và không sợ bị chỉ trích vì đã bỏ qua ràng buộc truyền thống.
Bố và mẹ hãy nhớ rằng Đậu Đỏ sẽ luôn hành động một cách độc lập và có ý tưởng khác biệt với người khác.
Ở trường, Đậu Đỏ nhà ta sẽ thấy thích thú với những môn khoa học, vật lí, toán học và sẽ đặc biệt nổi trội ở môn tin học hoặc điện tử. Ngoài ra, trong cuộc sống sau này, Đậu Đỏ có thể sẽ quan tâm đến các vấn đề về nhân đạo và môi trường.

nằm trong nhà 11

Đối với Đậu Đỏ, bạn bè rất quan trọng, đến mức mà họ sẽ có ảnh hưởng đáng kể đối với suy nghĩ và hành động của Đậu Đỏ. Điều này không có nghĩa Đậu Đỏ là một kẻ ba phải và không có chính kiến của riêng mình. Lý do là bởi suy nghĩ của Đậu Đỏ sẽ luôn chịu tác động bởi những trao đổi về ý tưởng và quan điểm, cũng chính nhờ vậy mà kho kiến thức của Đậu Đỏ sẽ tăng lên bởi những gì đã học được từ những người xung quanh.
Sao Thủy ở nhà mười một mang đến cho Đậu Đỏ khả năng suy nghĩ công bằng, khách quan, rõ ràng và một tầm nhìn xa. Tuy nhiên, lối tư duy “ngoại đạo” của nhóc sẽ luôn khiến người khác phải đau đầu. Với suy nghĩ cấp tiến và tự do, một vài ý tưởng của Đậu Đỏ có thể sẽ không được chấp nhận bởi nó đã vượt quá khuôn khổ đạo đức đã đặt ra.
Với thái độ thân thiện, Đậu Đỏ có khả năng giao tiếp dễ dàng với tất cả mọi người ở mọi tầng lớp xã hội. Đậu Đỏ sẽ rất quan tâm đến các nhu cầu xã hội và có thể hướng suy nghĩ cũng như hành động của mình đến các lí tưởng nhân đạo.

3. Mục tiêu và sự nghiệp của Đậu Đỏ

Mục này sẽ cho thấy tham vọng về sự nghiệp cũng như những tiềm năng về công việc của Đậu Đỏ sau này. Sự nghiệp này cũng là những gì mà Đậu Đỏ sẽ theo đuổi trong suốt quãng đời còn lại. Mục này nên được xem xét cẩn trọng khi Đậu Đỏ bắt đầu lựa chọn con đường sự nghiệp cho chính mình.

trong nhà 10

Giống như một đứa trẻ được nuôi dạy ở xã hội phương Tây, Đậu Đỏ chắc chắn sẽ học được những bài học về tính cạnh tranh từ rất sớm. Đôi khi hai bố con quá dễ nóng giận và khiến mối quan hệ sẽ gặp nhiều trở ngại. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến sau này bởi Đậu Đỏ sẽ trở nên háo thắng, sẵn sàng đánh đổi mọi thứ để có được điều mình mong muốn.

Thêm về quan điểm sự nghiệp của Đậu Đỏ

thuộc cung

Đậu Đỏ muốn được coi là một người đặc biệt, cụ thể là giống như một ngôi sao nổi tiếng vậy. Khi còn nhỏ, Đậu Đỏ chỉ đơn giản là muốn nhận được sự chú ý từ người khác, nhưng khi lớn lên, có vẻ như Đậu Đỏ còn muốn có được vị thế, quyền lực và quan trọng hơn là cá tính độc đáo của mình.
Đậu Đỏ sợ nhất bị coi là tầm thường và không được đánh giá cao về sự sáng tạo của bản thân. Những lời nhiếc mắng của cha mẹ, hay sự trách móc sẽ làm tổn thương lòng tự trọng, khiến Đậu Đỏ đau lòng và làm thui chột tài năng của Đậu Đỏ. Tuy nhiên, bất kể thế nào, không cần mất nhiều thời gian Đậu Đỏ sẽ tìm lại được cho mình sự tự tin để theo đuổi ước mơ sáng tạo và mục tiêu sự nghiệp một lần nữa.

nằm trong nhà 5

Đậu Đỏ bị ấn tượng và có niềm khao khát mãnh liệt đối với sự nổi tiếng. Dường như Đậu Đỏ bị mê hoặc bởi những công việc mang tính sáng tạo hoặc một công việc bất kỳ nơi mà Đậu Đỏ được thể hiện mình. Thêm vào đó, Đậu Đỏ cũng rất phù hợp với những công việc liên quan đến sân khấu như là nhà sản xuất, người quản lí hoặc phụ trách diễn xuất. Ngoài ra, bất kì năng khiếu nào thuộc lĩnh vực thể thao cũng cần được khuyến khích bởi Đậu Đỏ có thể trở thành một vị huấn luyện viên tận tâm và nghiêm túc.

[et_pb_section fullwidth=”off” specialty=”off”][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left”]

Phụ lục

[/et_pb_text][et_pb_divider admin_label=”Divider” color=”Điểm mạnh: 1e73be” show_divider=”on” /][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left”][box]

  • Bản đồ sao là bản đồ vị trí các hành tinh trong hệ Mặt Trời vào chính thời điểm và nơi bạn được sinh ra. Mỗi người sinh ra đều có một bản đồ sao riêng , không ai giống ai , nên bản đồ sao của bạn là duy nhất. Đó cũng chính là “hạt giống” thiết lập nên tính cách con người bạn, và thể hiện những khuynh hướng tiềm tàng mà chính bản thân bạn đôi khi còn không biết rõ , với nội dung được kiểm chứng và xuyên suốt qua những kinh nghiệm trong cuộc sống.

  • Những người chưa thực sự hiểu về Horoscope sẽ đặt câu hỏi “Chỉ có 12 cung trải suốt cả năm với 12 biểu tượng , vậy chẳng lẽ mọi người trên thế giới này những ai sinh cùng cung với nhau đều giống nhau ? Như thế thì chẳng chính xác gì cả , không chi tiết như Tử Vi Phương Đông?”
    Nhưng như các bạn đã thấy, Horoscope cũng có bản đồ sao của từng người – không một ai giống ai, và những bài “dự đoán”, “bói toán” về Horoscope mà các bạn thường đọc trên báo chí, trên mạng chỉ là một phần rất nhỏ trong Horoscope, đó mới chỉ là Sun Sign. Hầu hết mọi người đều mới chỉ biết đến Sun sign – cung hoàng đạo mà họ được sinh ra ( Ví dụ : Leo – Sư tử, Libra – Thiên Bình, Cancer – Cự Giải..v.v…). Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ Sun sign có sức mạnh làm ảnh hưởng đến bản đồ sao và tính cách của mỗi người mà bên cạnh đó còn có Rising sign ( Vỏ bọc bên ngoài của mỗi người ), Moon sign ( Mặt trăng), The Planets (các hành tinh), The Angles (các góc cạnh) – tất cả những thứ này đều ảnh hưởng đến mỗi người , chúng được gọi là ” Aspect ” ( sự tương tác giữa các hành tinh ). Những ký hiệu hoàng đạo của chúng và vị trí các “Nhà” (house) trong bản đồ sao cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.
  • Khi bạn đọc bản phân tích này, đôi lúc bạn sẽ gặp những thông tin rất trái ngược được đưa ra. Điều đó là đương nhiên, vì tính cách mỗi người đều vô cùng rắc rối. Ví dụ, tại một thời điểm bạn có thể rất năng nổ và tự tin, nhưng vào lúc khác bạn lại vô cùng lãnh đạm, tự ti và u sầu. Và nếu sự thay đổi “lên xuống” như vậy cứ lặp đi lặp lại, đó là do bản phân tích chỉ tập trung vào những điều mạnh nhất cũng như yếu nhất quan trọng bên trong nhân cách của bạn.

[/box][/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply