Lấy dự báo tính cách em bé-chi

1. Bản chất tính cách:

Mặt Trời nói lên bản sắc của mỗi người, phần tính cách mạnh nhất và cũng là ý chí mãnh liệt nhất trong mỗi chúng ta. Đây cũng chính là hành tinh quan trọng nhất trong bản đồ sao và nó cũng mô tả về những gì mà ta tìm kiếm trong cuộc sống này – hay cũng chính là “định mệnh” của mỗi người.

thuộc cung

Quyết đoán, nhiệt thành và độc lập, ngay từ bé chi đã có những tố chất của một thủ lĩnh, luôn muốn dẫn đầu trong mọi việc. Nhưng ngay cả khi đã lớn lên thì chi vẫn giữ nguyên tính khí như lúc bé và hành xử còn có phần trẻ con. Thái độ của chi với cuộc sống cũng vậy, lúc nào cũng: “Mình quan trọng nhất!”. Và chi còn cho rằng việc mọi người phải chú ý đến mình và đáp ứng mọi nhu cầu của mình là điều hiển nhiên.
chi tự coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Điều này không có nghĩ là chi ích kỷ nhưng chi luôn xem mình như là cái rốn của vũ trụ và sẽ thấy khó chịu khi bị đặt ra ngoài sự quan tâm, chú ý của những người khác.
Tưởng chừng điều này nghe có vẻ như chi sẽ là một đứa trẻ phiền phức, hư hỏng và hay hờn dỗi. Tuy vậy thì sự thật không hẳn như thế! Khát vọng được trở thành sự chú ý của mọi người không phải xuất phát từ tính kiêu ngạo hay từ sự tự mãn về giá trị bản thân, mà xuất phát từ sự ngây thơ. chi hoàn toàn không có khái niệm về việc “chờ đợi đến lượt mình”, và quên rằng có những người khác cũng cần được chú ý.
Trong sáng, thẳng thắn và hoàn toàn ngây thơ, chi nghĩ mọi chuyện đều rất đơn giản: đen trắng rõ ràng, nên sẽ hoang mang, bối rối khi nhận ra rằng ít người cư xử giống mình.
Sao Hỏa là hành tinh chủ cung Hoàng đạo của chi nên điều này khiến chi luôn muốn trở thành “số một”. chi sẽ là một người năng nổ, dám nghĩ dám làm, luôn suy nghĩ tích cực và luôn hướng về phía trước. Nhưng trên con đường đi đến thành công, chi có thể sẽ ức hiếp, chèn ép người khác. Ngoài ra chi luôn vội vàng, hiếm khi dừng lại để suy nghĩ cẩn thận trước khi làm và rất thiếu kiên nhẫn.
Không phải là người thù dai, chi thường vô tình khiến người khác giận. Rất dễ giận dỗi nhưng lại dễ tha thứ, chi không thù oán hay có ác cảm với bất kỳ ai. Trung thực, cởi mở và đặc biệt kiên định, chi sẽ che chở những người mà mình yêu thương và bảo vệ nguyên tắc của mình cho đến cùng. Ngoài ra chi là người dũng cảm, không chùn bước trước khó khăn, không ngại đơn độc đối mặt với kẻ địch.
Ẩn sau sự huênh hoang và vẻ ngoài kiêu ngạo, chi thực sự rất dễ tổn thương. Dù vậy chi sẽ sống một cách tự tin, lạc quan và luôn có một niềm tin vào bản thân cũng như cuộc sống.
Cách cư xử có phần thô lỗ, thiếu khôn khéo, kiêu ngạo hay tính cẩu thả chỉ là những khuyết điểm nhỏ, những điều này không thể so được với lý tưởng, nghị lực hay sự chân thành của chi.
chi sẽ không phải là một đồng đội tốt. Sinh ra để trở thành một thủ lĩnh, một người luôn đứng một mình, chi không tuân theo những quy tắc trong xã hội và luôn sống theo cách của mình. chi sẽ không thỏa hiệp lý tưởng của mình để dành được sự ủng hộ của người khác đồng thời làm việc một cách rõ ràng và thẳng thắn. chi không làm những việc mờ ám hay trái với đạo đức. Có thể thất bại nhưng chi sẽ luôn cố gắng và ít khi bị suy sụp tinh thần. Khát vọng cháy bỏng của chi là trở nên “đặc biệt”. Trong khi người khác đều cố gắng vươn lên đứng đầu, chi lại chỉ quan tâm đến việc tiến về phía trước. Với tính cách không chịu khuất phục thì chi có thể đạt được điều mình muốn.

nằm trong nhà 10

chi sẽ không hài lòng khi phải sống một cuộc sống quá bình thường hoặc phải trốn tránh trách nhiệm với người khác. Nhận thức về bản thân chi xuất phát từ những thành công. chi luôn tin rằng mình có thể đạt được những thành quả vĩ đại hơn và sẽ nhanh chóng có được sức mạnh, tiền bạc và sự tán thưởng của mọi người. chi rất tỉnh táo và luôn cảm thấy không hài lòng khi chưa đạt được điều mình muốn.

Những điểm cần lưu ý về tính cách của chi

với

chi sẽ cần phân biệt một cách rõ ràng giữa hợp tác và cạnh tranh. Bản tính nóng nảy sẽ khiến chi hành động một cách cực kỳ bốc đồng, hấp tấp va đôi lúc trở nên thô lỗ trong giao tiếp. chi cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm một cách hiệu quả để bộc lộ năng lực của bản thân, đồng thời dễ bị rơi vào hoàn cảnh thừa năng lượng nhưng thiếu mục tiêu để phấn đấu.
Vì thiếu tính kiên nhẫn nên chi rất cần phải học cách để giữ kỷ luật và tự kiểm soát bản thân. Các hoạt động thể thao, phiêu lưu mạo hiểm sẽ là lý tưởng để chi có thể học cách sử dụng năng lượng của mình hiệu quả.

với

chi luôn biết đâu là giới hạn của mình nên sẽ luôn thoải mái khi làm việc. Thêm vào đó, chi sẽ luôn tỏ ra vô cùng chín chắn và có trách nhiệm. Cảm nhận tốt và thực tế là hai trong số những ưu điểm khác của chi, và mặc dù không phải một cá nhân kiệt xuất nhưng chi là người đáng tin tưởng.
Trong công việc, chi luôn tham vọng và sẵn sàng làm việc vất vả để đạt được thành quả mong muốn. Thành công sẽ tới với chi trong mọi mặt của cuộc sống do đó việc học hành rất cần được coi trọng và bởi đây cũng sẽ là nền tảng tốt cho chi về sau này. Thành tựu là những gì được ưu tiên thứ hai nên chi sẽ cần nhiều sự giúp đỡ từ người khác về sau này.

với

Nổi loạn và cứng đầu, chi sẽ luôn muốn mình trở nên khác biệt với mọi người. chi sẽ thường xuyên tỏ ra chống đối lại bố mẹ khi còn nhỏ và những người nắm quyền hành khi trưởng thành hoặc đi làm. chi muốn được tự do làm những điều mình thích. Do đó, chi sẽ trở nên thất thường, khó đoán, hay lầm đường lạc lối hoặc phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn. Mặc dù có thể trở thành một tài năng nhưng sự thiếu ổn định và nóng vội có thể sẽ hủy hoại chi.
chi sẽ cần học cách tự kỷ luật và thiết lập các mối quan hệ xã hội. Thường thì chi sẽ có xu hướng làm ngược lại những điều mình nói. Tức giận với chi trong trường hợp này sẽ không có ích gì. Điều cần phải làm là giúp chi định hướng và sử dụng năng lượng của mình một cách thật hiệu quả.

với

Nếu không được định hướng và chỉ bảo cẩn thận ngay từ nhỏ, khi lớn lên, suy nghĩ của chi lúc nào cũng sẽ “treo ngược cành cây”.
Vô cùng nhạy cảm với thế giới xung quanh, chi sẽ chạy trốn nếu cảm thấy tất cả có quá nhiều đau khổ, mâu thuẫn, bởi chi cảm thấy vô cùng đau đớn khi nhìn người khác phải chịu tổn thương và chi sẽ cho rằng mình phải nhận một phần trách nhiệm trong đó.
chi cần học cách nhìn nhận mọi thứ một cách rõ ràng và thúc ép bản thân cố gắng vì một điều gì đó hoặc một ai đó. Ngoài ra, chi sẽ gặp khó khăn trong việc tự khẳng định mình và để tránh đối đầu, chi luôn tạo cho mình một lớp vỏ bảo vệ. Nghệ thuật, khiêu vũ, âm nhạc sẽ là những lĩnh vực mà khả năng sáng tạo tiềm ẩn của chi có cơ hội được bộc phát.

2. Ảnh hưởng từ cha

Trong mục này chúng tôi nói về ảnh hưởng từ người cha, nhưng để chính xác hơn thì là ảnh hưởng từ người đóng vai trò dạy dỗ chi. Lý do là bởi ở nhiều gia đình, người cha vẫn là người đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục con cái, con người mẹ là người chăm sóc con cái. Mục này sẽ cho biết ảnh hưởng từ cha sẽ có tác động như thế nào tới chi

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 12

chi có mối quan hệ khá hòa thuận với bố. Một mặt, mối quan hệ này rất lý tưởng nhưng mặt khác lại khiến chi thất vọng. Bố của chi có thể là một người hay mơ mộng và luôn cảm thấy không thể đối mặt được với thực tế cuộc sống. Chính điều này có thể ảnh hưởng đến cách cư xử sau này của chi.

trong nhà 10

chi có thể cho rằng bố là người thiếu thực tế và cũng không hề tài giỏi. Mặc dù vậy, chi sẽ học được nhiều điều tuyệt vời từ bố. Đối lập với thực tế rằng bố là người có khả năng mang về nhiều giá trị tuyệt vời cho gia đình, chi vẫn có thể nhìn nhận bố mình không làm tròn hết vai trò của người cha trong gia đình.

3. Kết nối với mẹ


Cần biết rằng tình mẫu tử sẽ có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ lên ý thức của một đứa trẻ và còn có tác động lâu dài cho tới tận về sau. Tất cả đều sẽ được đề cập tới trong mục này.

thuộc cung

chi cần sự tự do.
Bực bội vì luôn phải kiềm chế, chi mong muốn được thể hiện cảm xúc và làm mọi điều mình thích một cách hoàn toàn tự do. Lạc quan, cởi mở và hào phóng, chi sẽ có khá nhiều bạn bè nhưng lại cảnh giác với những ràng buộc về tình cảm và trách nhiệm.
Khi đã cam kết điều gì, chi chắc chắn sẽ rất kiên định thực hiện nó. Nhưng nhu cầu về tự do cá nhân sẽ khiến chi có rất ít thời gian cho những mối quan hệ thân thiết. chi là người duy tâm, nhưng đôi lúc cũng trở nên thiếu thực tế quá mức. Ẩn dưới vẻ bề ngoài vui tươi, năng động, bên trong chi là người có chuẩn mực đạo đức rất cao.

Mối quan hệ giữa chi và mẹ có phần hơi xa cách mặc dù vẫn rất thoải mái. chi sẽ cảm thấy biết ơn khi có được không gian để khám phá thế giới và những gì cảm nhận được. chi không thích bị bảo vệ quá mức và muốn học hỏi về cuộc sống thông qua trải nghiệm và đặc b

4. Cảm xúc cơ bản:


Trong mục này, chúng tôi sẽ thiên về phân tích Mặt Trăng trong bản đồ sao của chi. Theo Chiêm Tinh học, Mặt Trăng mô tả phần cảm xúc, suy tư cũng như phần tính cách ẩn giấu bên trong mỗi con người. Quan trọng hơn, Mặt Trăng cũng sẽ tiết lộ về những điều mà một người thực sự muốn. Ngoài ra, mục này cũng sẽ nói lên cách mà chi phản ứng khi trong trạng thái vô thức – hay còn gọi là phản ứng bản năng.

nằm trong nhà 6

chi rất nhanh nhạy trong việc xác định nhu cầu của người khác và luôn tìm thấy niềm vui trong việc đáp ứng nhu cầu của mọi người. chi thực tế, chu đáo và là người nghiêm khắc với bản thân. Tình trạng cảm xúc sẽ có liên quan chặt chẽ đến tình trạng sức khỏe, thể chất của chi.
Chế độ ăn uống của chi lành mạnh và tương đối giản dị. Một chế độ ăn uống nghiêm túc thường xuyên sẽ khiến cho chi cảm thấy an toàn. Nuôi và chăm sóc cho một vật nuôi hoặc động vật nhỏ sẽ có ảnh hưởng tốt đối với sự cân bằng cảm xúc của chi.

với

Vốn đáng yêu từ bé, với vài thủ thuật nhỏ sử dụng sự dễ thương của mình, chi sẽ dễ dàng có được những thứ mình mong muốn. chi được nuôi dưỡng để trở thành một người tinh tế và có phần kiểu cách. Mối quan hệ giữa chi và mẹ sẽ luôn ấm áp và tích cực.

với

chi sẽ là một đứa trẻ luôn tự tin trong việc thể hiện cảm xúc. Chính điều này sẽ mang lại cho chi một nền tảng chắc chắn về sau này và giúp chi luôn có thể rộng mở sẻ chia với người xung quanh. Mối quan hệ giữa chi và mẹ thường khá thoải mái và cởi mở.

5. Nhân phẩm

Mục này sẽ nói lên cách mà chi nhìn thế giới cũng như những gì mà chi muốn mọi người đánh giá về mình. Dù là bất kỳ ai thì cũng đều có một “bộ mặt” để phơi bày ra thế giới bên ngoài. Mục này của chúng tôi sẽ phân tích “bộ mặt” đó của chi

Đỉnh nhà 1 rơi vào cung 4

Sinh ra với cung Mọc ở Cự Giải, hành tinh chủ quản bản đồ sao của chi sẽ là Mặt Trăng. Đó cũng là nguyên nhân vì sao chi có tâm trạng khá thất thường. Sự an toàn về mặt cảm xúc là điều cực kì quan trọng đối với chi. Một tình yêu dồi dào vô bờ bến sẽ làm chi cảm thấy an toàn và yên tâm, do đó mối quan hệ với mẹ sẽ rất quan trọng cho sự phát triển của chi.
Rất dễ rơi nước mắt cả khi còn nhỏ lẫn khi đã lớn, một người nhạy cảm như chi sẽ tiếp cận thế giới xung quanh thông qua cảm xúc. Do đó, chi sẽ dễ dàng bị ảnh hưởng bởi tâm trạng và cảm xúc của người khác.
chi sẽ thấy khó – thậm chí không thể – bỏ đi những thứ đã cũ hoặc lỗi thời trong cuộc sống của mình: Đồ chơi cũ, sách giáo khoa cũ, quần áo cũ, tất cả sẽ được lưu giữ tại phòng ngủ của chi. Tốt nhất là bố mẹ chi không nên dọn chỗ đồ cũ đó của chi đi!
Sau này, khi bé lớn lên, bạn bè cũ, người yêu cũ, hận thù cũ và những kỷ niệm cũ sẽ được bổ sung thêm vào “bộ sưu tập” của chi. Đó một phần là để bảo vệ tình cảm và cũng cho chi cảm giác an toàn.
chi Sẽ là một người đầy yêu thương và cảm thông, luôn đối tốt với mọi người. Ngoài ra chi có khả năng sáng tạo vô cùng lớn và sẽ có cá tính ngoan cường mạnh mẽ.

trong nhà 1

Những cuộc đối đầu sẽ không phải điều gì quá xa lạ đối với chi. Từ bé cho đến khi trưởng thành và thậm chí là tới lúc già, cuộc sống có thể là một chuỗi ngày dài tranh đấu. Điều này với nhiều người là sự mệt mỏi nhưng lại là một sự vẻ vang đối với chi.
chi là một người quyết đoán (thậm chí có phần hơi hung hăng), tự kiêu, thích cạnh tranh, ưa thử thách, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng. Tuy nhiên thời trẻ chi lại khá nóng nảy và khó kiềm chế.
chi cũng có những tố chất tốt để trở thành lãnh đạo nhưng lại thiếu mất kĩ năng quản lí để có thể phát triển tiềm năng hơn nữa. Nếu không được định hướng tốt thì năng lượng của chi dễ chuyển hóa thành sự bực tức, mệt mỏi và thiếu sự khoan dung.
Những môn thể thao mang tính đối kháng cao có thể giúp giải tỏa năng lượng rất tốt, mặc dù chi không tỏ ra thực sự yêu thích thể thao. Tuy nhiên một khi đã tham gia, chi sẽ là một người chơi công bằng và luôn suy nghĩ rằng điều quan trọng không phải thắng hay thua mà là bạn đã chơi như thế nào. Nhưng cuối cùng thì với chi, chiến thắng là tất cả và chi không thích phải là người về nhì.
Trong tất cả mọi việc, chi luôn muốn là người đứng đầu. Tương tự như thế, chi biết chấp nhận thất bại nhưng việc không muốn chiến thắng thì lại là điều không thể.
chi không thích dùng đến bạo lực. Thật ra thì, chi luôn giữ một thái độ lạc quan về chính bản thân. chi không thích sự yếu đuối và có thể làm tổn thương đến những người tự ti hơn mình.
Sao Hỏa nằm trong nhà một cũng chỉ ra rằng chi có xu hướng hành động khá bốc đồng. Dặn dò chi cẩn thận cũng giống như nước đổ lá khoai vậy.
Can đảm, đầy tự tin, năng động khiến chi luôn theo đuổi những thử thách mà cuộc sống đặt ra. Hay nói một cách chính xác hơn thì chính chi sẽ là người chủ động đi tìm thử thách!.

Phần B – Quá trình phát triển: Từ khi còn bé cho đến khi thành thiếu niên

1. Nỗ lực và sự phấn đấu

Mục này nói lên cách thức mà chi phấn đấu để vượt qua khó khăn cũng như cách mà chi sẽ đứng dậy sau mỗi cú ngã. Ngoài ra, mục này cũng nói lên cách thức mà chi sử dụng để đảm bảo cho nhu cầu cá nhân cũng như nhu cầu của người khác và hướng giải quyết của chi mỗi khi gặp xung đột về lợi ích với người khác.

nằm trong nhà 1

Ra quyết định sẽ không bao giờ là vấn đề đối với một người quyết đoán như chi.
Với thể lực vô cùng tốt, chi sẽ thích chơi các môn thể thao hoặc tham gia vào các hoạt động ngoài trời. Tuy nhiên quá tự tin, hiếu thắng và bốc đồng khiến chi thường làm mọi việc mà hiếm khi suy xét, cân nhắc trước sau nên chính chi sẽ thường xuyên vướng vào rắc rối hoặc tệ hơn là hay gặp tai nạn.
Bởi bản tính độc lập và luôn thích làm mọi thứ theo ý mình nên chi có xu hướng chỉ nghĩ đến bản thân mà quên đi những người xung quanh. Do đó, các mối quan hệ của chi sẽ luôn gặp nhiều vấn đề về sau này. Nhanh giận và cũng nhanh quên, chi sẽ hiếm khi thù hằn bất kỳ ai.

2. Bạn bè và các mối quan hệ xã hội

Mục này sẽ mô tả về những người bạn mà chi có xu hướng sẽ kết bạn. Thêm vào đó, chúng ta cũng sẽ biết được chi có xu hướng bị thu hút bởi những hội nhóm hoặc tổ chức như thế nào.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 1

Dễ kết bạn nhưng cũng nhanh mất bạn, tính hiếu thắng chính là nguyên nhân gây ra những xích mích giữa chi và bạn bè mình. Nhưng mặt khác, chi cũng hay thích kết bạn với những người có cá tính giống mình.

Thêm về các tổ chức, hội nhóm mà chi sẽ tham gia

nằm trong nhà 7

chi sẽ rất quảng giao, thân thiết và luôn tỏ ra rộng lượng với mọi người. Trong suốt cuộc đời, chi sẽ gặp rất nhiều người bạn vô cùng thú vị, độc đáo và đến từ nhiều hoàn cảnh khác nhau. chi sẽ rất được yêu quí, và mặc dù tình bạn có thể không lâu bền một cách liên tục vì có rất nhiều người bạn sẽ đến và đi trong cuộc đời của em, nhưng tình bạn vẫn có thể kéo dài vài năm theo cách này. Bởi khi gặp lại nhau, cả chi và bạn bè có thể dễ dàng tiếp tục từ điểm bị gián đoạn.

3. Khả năng tư duy

Mục này cho biết khả năng tư duy và học hỏi của chi cũng như những gì chi cần để phát huy mọi kỹ năng khi ở trường. Bố và mẹ nên tham khảo kỹ phần này để có cách tương tác phù hợp với chi.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 5

chi sẽ là một nhóc đặc biệt với một tâm trí thông minh, giàu trí tưởng tượng và sáng tạo. Nhóc thích được trở thành tâm điểm của sự chú ý và thích được khen ngợi bởi tất cả những gì nhóc nói và làm. chi tự hào về quan điểm và niềm tin của mình. chi sẽ không thích ai đó thách thức niềm tin của mình vì nhóc cho rằng đó là một sự chỉ trích cá nhân. Việc luôn nghĩ rằng mình đúng có thể khiến nhóc trở nên ngạo mạn. Ngoài ra, chi thích đưa ra cho người khác lời khuyên và chia sẻ những kiến thức quý giá của mình. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, tính cách này sẽ khiến nhóc được biết tới như một kẻ khoe khoang và thể hiện mình biết tuốt.

Cách thức chi tiếp cận vấn đề

thuộc cung

chi nhà ta sẽ thấy việc truyền đạt các ý tưởng và khái niệm dễ dàng hơn là các sự kiện và con số khô khan. Bởi vậy, chi có thể sẽ dễ bị coi là một đứa trẻ có suy nghĩ mơ mộng và điều này có thể khiến chi phải chịu nhiều thiệt thòi về sau.
Dễ thấy, đầu óc của nhóc dễ bị quay cuồng trong một cơn lốc rối loạn với những cảm xúc, cảm giác, những ấn tượng và nhận thức trực quan.
Cực kỳ nhạy cảm, chi sẽ cảm nhận suy nghĩ của người khác và đáp lại theo một cách phù hợp mặc dù cho quá trình suy nghĩ của chi có thể thiếu đi tính logic.
Ở trường, chi có thể sẽ khó đáp ứng được các yêu cầu về kỉ luật cũng như theo kịp được bài giảng hàng ngày và sẽ học kém các môn toán học và khoa học. Chắc chắn là nhóc nhà ta sẽ thấy bối rối và không vui đối với những môn học chán ngắt, khô khan cùng cách dạy không sáng tạo. Bù lại, chi sẽ rất nổi trội trong các môn học như nghệ thuật, âm nhạc, kịch nghệ và đặc biệt là trong thơ ca, văn học, ngôn ngữ.
Trí tưởng tượng của chi vượt trội so với người khác bởi sự phong phú, sâu sắc, và dường như là không có giới hạn. Đồng thời thì đó cũng là ưu điểm mạnh nhất của chi. Bố mẹ nên khuyến khích nhóc trong việc đọc và đừng nên trách mắng khi nhóc liên tục mơ mộng hoặc không thích tiếp xúc với người ngoài. Những hoạt động đó có thể giúp chi tránh khỏi những thực tế khắc nghiệt của cuộc sống, đồng thời nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn mình.

nằm trong nhà 9

chi sẽ luôn tìm kiếm những kiến thức sâu xa trong suốt cuộc đời mình, và chắc chắn sẽ theo đuổi chương trình cao học về sau này. Nhóc có thể sẽ thích thú với các môn như xã hội học, hành chính pháp luật, triết học và các môn học tìm hiểu về các nền văn minh khác nhau.
Luôn tò mò, sở hữu một trí thông minh sắc sảo, có lẽ trong đầu chi sẽ tích lũy một thư viện sách rộng lớn bao gồm tất cả các chủ đề hiện hữu. Nhóc nhà ta sẽ rất muốn được ra nước ngoài sinh sống, và nếu thể chất không cho phép, nhóc cũng sẽ tìm được cách để du lịch thông qua những trang sách.
chi quan tâm đến những gì vượt quá tầm hiểu biết của mình và có khả năng trở thành một giáo viên xuất sắc hoặc một nhà truyền giáo lỗi lạc.

Kỹ năng giao tiếp của chi

với

chi có cảm xúc mạnh mẽ và thẳng thắn. Ngay từ bé, chi đã luôn muốn tự đứng trên đôi chân của mình. Hơn thế nữa, chi không phải người thích dựa dẫm, cũng không dễ dàng tổn thương về mặt cảm xúc. Tất cả đều phụ thuộc rất nhiều vào sự giáo dục từ mẹ của chi.

với

chi sẽ lớn lên trong ý nghĩ muốn được độc lập và tự do, bất kể điều này có thể khiến chi trở nên cô độc. Tuy nhiên thì chi khá dễ hài lòng với cuộc sống, với công ty do chính mình tạo dựng nên hoặc của người khác thì cũng không thành vấn đề gì. Điều này bắt nguồn từ mối quan hệ khá tốt giữa chi và mẹ.

với

chi sẽ có nét gì đó khá phóng túng và có phần dễ dãi. Bởi có lẽ từ nhỏ, chi đã học được rằng để mọi thứ trong cuộc sống dễ dàng hơn, có lẽ nên thả lỏng mọi thứ thay vì giữ khư khư lấy điều gì đó. Mối quan hệ giữa hai mẹ con chi là sự đồng cảm vô cùng sâu sắc và hoàn toàn không có chút hạn chế nào.

với

chi sẽ lớn lên với nhận thức mạnh mẽ về bản thân và quyền lực. Có được điều này là nhờ mẹ của chi đã cố gắng dạy dỗ trong sự nghiêm khắc.
Cần lưu ý rằng trong tính cách của chi có một mặt vô cùng cực đoan, nếu không cẩn thận sẽ gây ra vấn đề cho chính chi và cả những người xung quanh.

4. Cách chi kiếm tiền và tiêu xài

Trong mục này chúng ta sẽ cùng xem xét về cách thức mà chi sẽ tiêu xài và sử dụng tiền bạc.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 4

Tiền chính là nguồn duy trì cảm giác an toàn lớn nhất đối với chi: càng tích trữ được bao nhiêu thì chi càng thấy an toàn bấy nhiêu. Thu nhập của chi có thể đến từ các nguồn như bất động sản, nông nghiệp hoặc các công việc liên quan tới trẻ em. Và chắc chắn, chi sẽ dành gần hết tiền bạc cho gia đình của mình.

Thêm về thái độ của chi với tiền bạc

thuộc cung

chi có vẻ khá nóng vội trong chuyện tiền bạc. Kiếm nhanh nhưng tiêu cũng rất nhanh, chi chưa bao giờ ngại thử những cách mới lạ và thậm chí là ngoại đạo để kiếm được số tiền mong muốn. Thêm vào đó, dù trong bất kỳ tình huống nào, chi sẽ vẫn luôn lạc quan về tình hình tài chính của mình.

nằm trong nhà 10

chi có xu hướng thể hiện sự quan tâm sâu sắc tới tiền bạc từ khi còn rất nhỏ, không chỉ vì lợi ích riêng của mình mà còn bởi tiền bạc biểu thị cho cả một thế giới rộng lớn hơn. Tiền là sức mạnh, là địa vị – tất thảy những điều này chi đều nắm bắt rất rõ.

Phần C – Chuẩn bị cho quá trình trưởng thành

1. Giáo dục đại học, sau đại học và nhận thức của chi về các giá trị của cuộc sống

Trong mục này, cách thức chi nhận định về vị trí của bản thân trong xã hội sẽ được đề cập tới. Liệu chi sẽ theo đuổi những tiêu chuẩn và giá trị như thế nào? Mục này sẽ có tác dụng rõ ràng hơn khi chi tới giai đoạn dậy thì.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 11

chi có những tư tưởng độc đáo, tiên tiến nhưng hơi khác lạ về nền giáo dục đại học. chi có thể hoàn toàn làm theo hoặc cũng có thể nổi loạn chống lại việc học ở đại học. Tóm lại, chi cần được tự do lựa chọn ngành học cho mình. Ngoài ra, chi sẽ thể hiện mối quan tâm đặc biệt với những bộ môn khoa học, tâm lý, toán học và công nghệ mới.

thuộc cung

chi sống cực kì nguyên tắc và có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng. Luật pháp và những vấn đề về bình đẳng sẽ nằm trong mối quan tâm đặc biệt của chi và sẽ có thể là đề tài nghiên cứu trong môi trường cao học. Chắc chắn chi sẽ cho rằng quyết định học cao học là một quyết định hoàn toàn sáng suốt.

nằm trong nhà 4

chi sẽ áp dụng những bài học đã được dạy lúc còn nhỏ cho gia đình của mình sau này và nền tảng an toàn mà chi thừa hưởng lúc còn bé cũng sẽ xuất hiện trong gia đình của chi. Vì thế có thể chi sẽ cảm thấy mình không có thời gian cho việc học lên cao nhưng đó lại là một cách để chi có thể khiến cuộc sống của gia đình mình sung túc hơn.

với

chi sẽ là một đứa trẻ luôn tự tin trong việc thể hiện cảm xúc. Chính điều này sẽ mang lại cho chi một nền tảng chắc chắn về sau này và giúp chi luôn có thể rộng mở sẻ chia với người xung quanh. Mối quan hệ giữa chi và mẹ thường khá thoải mái và cởi mở.

2. Cách làm việc hàng ngày của chi

Mục này sẽ chỉ ra các thức chi ứng phó với các vấn đề để làm việc và kiếm sống. Chỉ nên chú trọng tới mục này khi chi bắt đầu đi làm chính thức hoặc sớm hơn là khi chi bắt đầu tìm kiếm một công việc làm thêm.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 9

Công việc lý tưởng dành cho chi sẽ là công việc thuộc các ngành thể thao, giáo dục, du lịch, pháp luật.

trong nhà 6

chi sẽ cảm thấy an toàn, bảo đảm và hạnh phúc từ những thói quen ổn định và thoải mái. chi có thể hài lòng khi làm việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, hoặc làm việc liên quan đến nhu cầu của phụ nữ, trẻ em và động vật.
chi có thể thay đổi việc làm thường xuyên nhằm tìm kiếm một môi trường thực sự phù hợp: sự hài lòng trong công việc sẽ dễ có được khi chi làm việc với những người mà chi có thể thoải mái trò chuyện, hoặc ở những nơi mà chi có thể tiếp xúc nhiều với cộng đồng.

trong nhà 6

Thêm về công việc hàng ngày của chi

thuộc cung

chi nhà ta sẽ thấy việc truyền đạt các ý tưởng và khái niệm dễ dàng hơn là các sự kiện và con số khô khan. Bởi vậy, chi có thể sẽ dễ bị coi là một đứa trẻ có suy nghĩ mơ mộng và điều này có thể khiến chi phải chịu nhiều thiệt thòi về sau.
Dễ thấy, đầu óc của nhóc dễ bị quay cuồng trong một cơn lốc rối loạn với những cảm xúc, cảm giác, những ấn tượng và nhận thức trực quan.
Cực kỳ nhạy cảm, chi sẽ cảm nhận suy nghĩ của người khác và đáp lại theo một cách phù hợp mặc dù cho quá trình suy nghĩ của chi có thể thiếu đi tính logic.
Ở trường, chi có thể sẽ khó đáp ứng được các yêu cầu về kỉ luật cũng như theo kịp được bài giảng hàng ngày và sẽ học kém các môn toán học và khoa học. Chắc chắn là nhóc nhà ta sẽ thấy bối rối và không vui đối với những môn học chán ngắt, khô khan cùng cách dạy không sáng tạo. Bù lại, chi sẽ rất nổi trội trong các môn học như nghệ thuật, âm nhạc, kịch nghệ và đặc biệt là trong thơ ca, văn học, ngôn ngữ.
Trí tưởng tượng của chi vượt trội so với người khác bởi sự phong phú, sâu sắc, và dường như là không có giới hạn. Đồng thời thì đó cũng là ưu điểm mạnh nhất của chi. Bố mẹ nên khuyến khích nhóc trong việc đọc và đừng nên trách mắng khi nhóc liên tục mơ mộng hoặc không thích tiếp xúc với người ngoài. Những hoạt động đó có thể giúp chi tránh khỏi những thực tế khắc nghiệt của cuộc sống, đồng thời nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn mình.

nằm trong nhà 9

chi sẽ luôn tìm kiếm những kiến thức sâu xa trong suốt cuộc đời mình, và chắc chắn sẽ theo đuổi chương trình cao học về sau này. Nhóc có thể sẽ thích thú với các môn như xã hội học, hành chính pháp luật, triết học và các môn học tìm hiểu về các nền văn minh khác nhau.
Luôn tò mò, sở hữu một trí thông minh sắc sảo, có lẽ trong đầu chi sẽ tích lũy một thư viện sách rộng lớn bao gồm tất cả các chủ đề hiện hữu. Nhóc nhà ta sẽ rất muốn được ra nước ngoài sinh sống, và nếu thể chất không cho phép, nhóc cũng sẽ tìm được cách để du lịch thông qua những trang sách.
chi quan tâm đến những gì vượt quá tầm hiểu biết của mình và có khả năng trở thành một giáo viên xuất sắc hoặc một nhà truyền giáo lỗi lạc.

3. Mục tiêu và sự nghiệp của chi

Mục này sẽ cho thấy tham vọng về sự nghiệp cũng như những tiềm năng về công việc của chi sau này. Sự nghiệp này cũng là những gì mà chi sẽ theo đuổi trong suốt quãng đời còn lại. Mục này nên được xem xét cẩn trọng khi chi bắt đầu lựa chọn con đường sự nghiệp cho chính mình.

trong nhà 10

chi có thể cho rằng bố là người thiếu thực tế và cũng không hề tài giỏi. Mặc dù vậy, chi sẽ học được nhiều điều tuyệt vời từ bố. Đối lập với thực tế rằng bố là người có khả năng mang về nhiều giá trị tuyệt vời cho gia đình, chi vẫn có thể nhìn nhận bố mình không làm tròn hết vai trò của người cha trong gia đình.

Thêm về quan điểm sự nghiệp của chi

thuộc cung

Một đứa trẻ sinh ra có sao Thổ ở cung Bảo Bình có thể sẽ gặp phải nhiều khó khăn khi đối mặt với cuộc sống sau này. Vì sao Thổ là hành tinh có liên quan tới quá khứ và truyền thống, trong khi cung Bảo Bình lại là cung Hoàng đạo của những người muốn phá vỡ truyền thống đó và hướng tới tương lai.
Nhưng nếu vượt qua được khó khăn này, chi sẽ có được rất nhiều ưu thế do vị trí Chiêm tinh kỳ lạ này mang lại.
Lấy một ví dụ: chi sẽ có thể chấp nhận đổi mới trong công nghệ và thay đổi căn bản trong tư duy (Bảo Bình) và hoà trộn lại để làm việc dựa trên cơ sở thực tế (Sao Thổ).
chi có tiềm năng trở thành một người hết sức thực tế nhưng vẫn có thể biến những hoài bão trở thành sự thực. Cách tiếp cận của chi đối với mục tiêu nghề nghiệp của mình sẽ rất hiệu quả, khách quan và cực kì công tâm. Và mặc dù có thể phải ra một số quyết định khó khăn trên con đường đã chọn, chi vẫn sẽ luôn giữ được niềm tin vững chắc rằng mình được sinh ra là người giỏi trong những người giỏi và sẽ thực hiện công việc một cách trách nhiệm, hiệu quả , và lý trí.
Tuy nhiên, ở đâu có sao Thổ, ở đó cũng ẩn tàng sự sợ hãi. Các mối đe dọa lớn nhất đối với sự tự tin của chi sẽ chủ yếu bắt nguồn từ sự không chính thống và thích tự do của Bảo Bình: khi đó chi sẽ gỡ bỏ sự kiểm soát – một trong những yếu tố quan trọng trong công việc.
Để giải quyết được điều này, chi cần thay đổi nhận thức về những cải tiến nhỏ trong công việc – mặc dù ít nhận được sự chú ý, nhưng sẽ chỉ ra con đường hợp lý để tiến về phía trước.

nằm trong nhà 9

chi giữ một thái độ rất nghiêm túc với những vấn đề liên quan đến giáo dục bởi vậy mà công việc giáo viên phù hợp với chi hơn cả.
Một lĩnh vực khác cũng thu hút với chi đó là về du lịch. Một công ty du lịch hay những vị trí như kiểm soát không lưu, Hải quan hoặc giải quyết những vấn đề về việc trao đổi sinh viên cũng đều phù hợp với chi.

[et_pb_section fullwidth=”off” specialty=”off”][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left”]

Phụ lục

[/et_pb_text][et_pb_divider admin_label=”Divider” color=”Điểm mạnh: 1e73be” show_divider=”on” /][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left”][box]

  • Bản đồ sao là bản đồ vị trí các hành tinh trong hệ Mặt Trời vào chính thời điểm và nơi bạn được sinh ra. Mỗi người sinh ra đều có một bản đồ sao riêng , không ai giống ai , nên bản đồ sao của bạn là duy nhất. Đó cũng chính là “hạt giống” thiết lập nên tính cách con người bạn, và thể hiện những khuynh hướng tiềm tàng mà chính bản thân bạn đôi khi còn không biết rõ , với nội dung được kiểm chứng và xuyên suốt qua những kinh nghiệm trong cuộc sống.

  • Những người chưa thực sự hiểu về Horoscope sẽ đặt câu hỏi “Chỉ có 12 cung trải suốt cả năm với 12 biểu tượng , vậy chẳng lẽ mọi người trên thế giới này những ai sinh cùng cung với nhau đều giống nhau ? Như thế thì chẳng chính xác gì cả , không chi tiết như Tử Vi Phương Đông?”
    Nhưng như các bạn đã thấy, Horoscope cũng có bản đồ sao của từng người – không một ai giống ai, và những bài “dự đoán”, “bói toán” về Horoscope mà các bạn thường đọc trên báo chí, trên mạng chỉ là một phần rất nhỏ trong Horoscope, đó mới chỉ là Sun Sign. Hầu hết mọi người đều mới chỉ biết đến Sun sign – cung hoàng đạo mà họ được sinh ra ( Ví dụ : Leo – Sư tử, Libra – Thiên Bình, Cancer – Cự Giải..v.v…). Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ Sun sign có sức mạnh làm ảnh hưởng đến bản đồ sao và tính cách của mỗi người mà bên cạnh đó còn có Rising sign ( Vỏ bọc bên ngoài của mỗi người ), Moon sign ( Mặt trăng), The Planets (các hành tinh), The Angles (các góc cạnh) – tất cả những thứ này đều ảnh hưởng đến mỗi người , chúng được gọi là ” Aspect ” ( sự tương tác giữa các hành tinh ). Những ký hiệu hoàng đạo của chúng và vị trí các “Nhà” (house) trong bản đồ sao cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.
  • Khi bạn đọc bản phân tích này, đôi lúc bạn sẽ gặp những thông tin rất trái ngược được đưa ra. Điều đó là đương nhiên, vì tính cách mỗi người đều vô cùng rắc rối. Ví dụ, tại một thời điểm bạn có thể rất năng nổ và tự tin, nhưng vào lúc khác bạn lại vô cùng lãnh đạm, tự ti và u sầu. Và nếu sự thay đổi “lên xuống” như vậy cứ lặp đi lặp lại, đó là do bản phân tích chỉ tập trung vào những điều mạnh nhất cũng như yếu nhất quan trọng bên trong nhân cách của bạn.

[/box][/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply