Lấy dự báo tính cách em bé-bong

1. Bản chất tính cách:

Mặt Trời nói lên bản sắc của mỗi người, phần tính cách mạnh nhất và cũng là ý chí mãnh liệt nhất trong mỗi chúng ta. Đây cũng chính là hành tinh quan trọng nhất trong bản đồ sao và nó cũng mô tả về những gì mà ta tìm kiếm trong cuộc sống này – hay cũng chính là “định mệnh” của mỗi người.

thuộc cung

Quyết đoán, nhiệt thành và độc lập, ngay từ bé bong đã có những tố chất của một thủ lĩnh, luôn muốn dẫn đầu trong mọi việc. Nhưng ngay cả khi đã lớn lên thì bong vẫn giữ nguyên tính khí như lúc bé và hành xử còn có phần trẻ con. Thái độ của bong với cuộc sống cũng vậy, lúc nào cũng: “Mình quan trọng nhất!”. Và bong còn cho rằng việc mọi người phải chú ý đến mình và đáp ứng mọi nhu cầu của mình là điều hiển nhiên.
bong tự coi mình là trung tâm của mọi sự chú ý. Điều này không có nghĩ là bong ích kỷ nhưng bong luôn xem mình như là cái rốn của vũ trụ và sẽ thấy khó chịu khi bị đặt ra ngoài sự quan tâm, chú ý của những người khác.
Tưởng chừng điều này nghe có vẻ như bong sẽ là một đứa trẻ phiền phức, hư hỏng và hay hờn dỗi. Tuy vậy thì sự thật không hẳn như thế! Khát vọng được trở thành sự chú ý của mọi người không phải xuất phát từ tính kiêu ngạo hay từ sự tự mãn về giá trị bản thân, mà xuất phát từ sự ngây thơ. bong hoàn toàn không có khái niệm về việc “chờ đợi đến lượt mình”, và quên rằng có những người khác cũng cần được chú ý.
Trong sáng, thẳng thắn và hoàn toàn ngây thơ, bong nghĩ mọi chuyện đều rất đơn giản: đen trắng rõ ràng, nên sẽ hoang mang, bối rối khi nhận ra rằng ít người cư xử giống mình.
Sao Hỏa là hành tinh chủ cung Hoàng đạo của bong nên điều này khiến bong luôn muốn trở thành “số một”. bong sẽ là một người năng nổ, dám nghĩ dám làm, luôn suy nghĩ tích cực và luôn hướng về phía trước. Nhưng trên con đường đi đến thành công, bong có thể sẽ ức hiếp, chèn ép người khác. Ngoài ra bong luôn vội vàng, hiếm khi dừng lại để suy nghĩ cẩn thận trước khi làm và rất thiếu kiên nhẫn.
Không phải là người thù dai, bong thường vô tình khiến người khác giận. Rất dễ giận dỗi nhưng lại dễ tha thứ, bong không thù oán hay có ác cảm với bất kỳ ai. Trung thực, cởi mở và đặc biệt kiên định, bong sẽ che chở những người mà mình yêu thương và bảo vệ nguyên tắc của mình cho đến cùng. Ngoài ra bong là người dũng cảm, không chùn bước trước khó khăn, không ngại đơn độc đối mặt với kẻ địch.
Ẩn sau sự huênh hoang và vẻ ngoài kiêu ngạo, bong thực sự rất dễ tổn thương. Dù vậy bong sẽ sống một cách tự tin, lạc quan và luôn có một niềm tin vào bản thân cũng như cuộc sống.
Cách cư xử có phần thô lỗ, thiếu khôn khéo, kiêu ngạo hay tính cẩu thả chỉ là những khuyết điểm nhỏ, những điều này không thể so được với lý tưởng, nghị lực hay sự chân thành của bong.
bong sẽ không phải là một đồng đội tốt. Sinh ra để trở thành một thủ lĩnh, một người luôn đứng một mình, bong không tuân theo những quy tắc trong xã hội và luôn sống theo cách của mình. bong sẽ không thỏa hiệp lý tưởng của mình để dành được sự ủng hộ của người khác đồng thời làm việc một cách rõ ràng và thẳng thắn. bong không làm những việc mờ ám hay trái với đạo đức. Có thể thất bại nhưng bong sẽ luôn cố gắng và ít khi bị suy sụp tinh thần. Khát vọng cháy bỏng của bong là trở nên “đặc biệt”. Trong khi người khác đều cố gắng vươn lên đứng đầu, bong lại chỉ quan tâm đến việc tiến về phía trước. Với tính cách không chịu khuất phục thì bong có thể đạt được điều mình muốn.

nằm trong nhà

Những điểm cần lưu ý về tính cách của bong

với

bong tiếp cận mọi vấn đề theo hướng khá đơn giản và thậm chí còn có phần hơi chủ quan. Xét theo hướng tích cực, bong sẽ dám bắt đầu một điều gì đó mà người khác vẫn còn e dè, và thường sẽ thành công. Nhưng nếu nhìn theo hướng tiêu cực, bong thường không nhận thức được hệ quả từ những hành động của mình và có thể phạm phải những sai lầm vô cùng lớn.
Ý chí và cảm xúc của bong luôn có liên kết rất chặt chẽ và khiến cho bong cảm thấy khó khăn trong việc đưa ra một quyết định. Ngoài ra, vì được sinh ra vào thời điểm Trăng non nên bong sẽ có xu hướng gần gũi với cả bố lẫn mẹ.

với

bong là người thông minh và có ý chí vô cùng mạnh mẽ. Thường thì bong sẽ cho rằng quan điểm của mình luôn đúng và không gì có thể bác bỏ được ý kiến của mình, nên đôi lúc sẽ không tránh được việc trở nên thiếu khách quan trong việc nhìn nhận vấn đề. Tuy nhiên, bong luôn có rất nhiều ý tưởng mới lạ, thú vị và sẽ luôn tìm cách để hiện thực hóa chúng. Trong giao tiếp, bong sẽ cần lưu ý tránh áp đặt quan điểm của mình lên người khác hoặc xét đoán mọi thứ một cách chủ quan.

với

bong sẽ thể hiện bản thân ra xã hội theo một cách vô cùng quyến rũ và lịch thiệp. Chính điều này sẽ trở thành lợi thế lớn trong các mối quan hệ xã hội, đặc biệt là khi bong trưởng thành. bong không thích những gì thô kệch hoặc thiếu tinh tế. Dù cho bất kỳ điều gì xảy ra, qua thời gian, bong vẫn sẽ được đánh giá là một người vô cùng quyến rũ.

với

bong chắc chắn là người khá nóng tính, nhiều lúc có xu hướng hành động một cách bốc đồng. Vốn là người quyết đoán và mạnh mẽ, nhưng mỗi khi mất bình tĩnh, bong thường có những hành động quá đà và thiếu sáng suốt.
Mạnh mẽ, can đảm, bong dám bước trên con đường mà không ai dám đi, khởi đầu những thứ mà không ai dám làm. bong coi cuộc sống là những chuỗi ngày đầy thử thách, luôn tươi mới và thú vị. Cuộc sống với bong cũng giống như một cuộc thi và là mục tiêu để chiến thắng. Vào một vài thời điểm, bong sẽ cực kỳ nhiệt tình đồng thời đóng vai trò như một người giúp đỡ và tạo động lực cho người khác trong việc thay đổi cuộc sống.
bong sẽ sử dụng năng lượng của mình một cách tốt nhất nếu được tham gia vào một trải nghiệm mới, một doanh nghiệp mới, hoặc thử nghiệm những cách làm mới. Một điều nữa vô cùng quan trọng đối với bong trong công việc: đó là phải được có cơ hội để tham gia vào những trải nghiệm lý thú. Một vài ngành nghề phù hợp với bong là: quân đội, cảnh sát, hoặc kinh doanh.
Ngoài ra, bong không nên bỏ qua mong muốn của người khác hoặc trở nên thô lỗ với những người không được mạnh mẽ như mình.

với

bong luôn rất lạc quan, tự tin và vui vẻ. Hơn nữa, bong còn có niềm tin cực kỳ lớn vào chính mình và cuộc sống. Thần may mắn sẽ thường xuyên mỉm cười với bong. Tuy nhiên, vào một vài thời điểm, bong có xu hướng trở nên cường điệu hóa mọi thứ và tự phụ quá mức. bong sẽ cần biết đâu là giới hạn của mình, thay vì cứ cố gắng nhận thêm nhiều việc và không hoàn thành đúng hạn. Nếu không cẩn thận, bong có thể trở thành một kẻ không đáng tin cậy.

với

Cuộc sống với bong có vẻ khá nghiệt ngã và không nhiều niềm vui. bong có xu hướng nhìn mọi việc theo hướng tiêu cực và luôn nghiêm túc trong mọi vấn đề. bong sẽ đặt ra những tiêu chuẩn cao đồng thời vô cùng khó tính với chính mình và những người thân xung quanh. Thường thì bong sẽ luôn cảm thấy trách nhiệm của mình quá lớn, thậm chí bong có thể bị trầm cảm nhẹ vì điều này.
bong sẽ cần học cách để tự tìm niềm vui trong cuộc sống và không nghiêm trọng hóa mọi vấn đề. bong cũng sẽ khá đơn độc và không có nhiều mối quan hệ xã hội. Điều này không gây ra tổn hại nào quá lớn, nhưng sẽ khiến bong càng cảm thấy bị bỏ rơi. Vậy nên, bất kỳ sự ấm áp và khích lệ chân thành nào cũng sẽ là một phương pháp hữu hiệu giúp bong yêu đời hơn.

với

Bản chất độc lập và có phần ngang bướng sẽ thôi thúc bong tìm kiếm sự tự do. Từ khi nhỏ cho đến lúc lớn, bong sẽ luôn làm mọi thứ theo ý mình, bất chấp những lời chỉ dẫn và cả sự ngăn cấm mà bố mẹ đã đưa ra. Đừng hy vọng rằng bong sẽ chịu nghe theo lời khuyên của bất kỳ ai.
Nếu không kể tới những điều trên thì bong thực sự là một đứa trẻ nhanh nhẹn, vô cùng thông minh và sáng tạo. Trong mọi việc, bong thường có tầm nhìn xa hơn người khác nên đôi lúc có thể bị coi là lập dị, khác thường. Một điều đặc biệt hơn là bong sẽ thể hiện năng khiếu đặc biệt trong lĩnh vực công nghệ ngay từ nhỏ. Điều này rất cần được bố và mẹ của bong khuyến khích.

với

bong vô cùng giàu trí tưởng tượng trong sáng tạo và cách thể hiện bản thân. Nhạy cảm và có tâm hồn nghệ sĩ, bong sẽ cần được tạo điều kiện để theo đuổi những ước mơ của mình.
Từ bi và tận tâm, bong dễ đồng cảm với cảm xúc của những người xung quanh. Ngoài ra, bong có năng lực tâm linh khá mạnh nên có thể khi còn nhỏ bong sẽ tự tưởng tượng ra một vài người bạn xung quanh mình. Thêm vào đó, bong sẽ có xu hướng muốn thoát lý khỏi xã hội và ít muốn giao tiếp với mọi người xung quanh. Bố mẹ cần rất sát sao và định hướng cho bong ngay từ khi còn nhỏ để tránh những điều này hủy hoại bong về sau. Một điều nữa cần chú ý là bong cũng dễ bỏ nhà đi mất tích một thời gian để rồi sau đó bất ngờ trở về.

với

Nhiều đam mê, nhưng cũng cứng đầu và lắm đòi hỏi, bong sẽ bộc lộ mong muốn kiểm soát mọi thứ ngay từ đầu và nếu bị ngăn cản thì sẽ trở nên vô cùng nóng tính. Trong suốt cuộc đời, chắc chắn bong sẽ tham gia vào nhiều cuộc tranh đoạt quyền lực và cuối cùng thì bong vẫn sẽ vượt qua được tất cả trở ngại. Tuy nhiên, với những người thân thiết, bong hay đòi hỏi và thường xuyên đẩy họ tới giới hạn.
Bố mẹ của bong sẽ cần phải để tâm nhiều tới con mình. Trong bong có những tiềm năng ẩn giấu mà về sau sẽ trở thành nền tảng rất tốt để bong phát triển. Dường như, ở bong luôn có điều gì bí ẩn xảy ra, nhưng không dễ dàng gì nhận thấy được. Sự thật là bong sẽ không ngừng thay đổi từ bên trong và chỉ duy nhất bong mới cảm nhận được những điều đó.

2. Ảnh hưởng từ cha

Trong mục này chúng tôi nói về ảnh hưởng từ người cha, nhưng để chính xác hơn thì là ảnh hưởng từ người đóng vai trò dạy dỗ bong. Lý do là bởi ở nhiều gia đình, người cha vẫn là người đóng vai trò quan trọng trong việc giáo dục con cái, con người mẹ là người chăm sóc con cái. Mục này sẽ cho biết ảnh hưởng từ cha sẽ có tác động như thế nào tới bong

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 1

bong sẽ có mối quan hệ khá căng thẳng với bố ngay từ khi còn nhỏ. Qua thời gian, bong sẽ cần học cách kiềm chế và thấu hiểu bố mình hơn để có thể tránh khỏi những cuộc tranh cãi không cần thiết.

3. Kết nối với mẹ


Cần biết rằng tình mẫu tử sẽ có ảnh hưởng vô cùng mạnh mẽ lên ý thức của một đứa trẻ và còn có tác động lâu dài cho tới tận về sau. Tất cả đều sẽ được đề cập tới trong mục này.

thuộc cung

bong sẽ muốn những yêu cầu của mình phải được đáp ứng ngay lập tức!
Khá ngây ngô, bong sẽ bày tỏ hết cảm xúc của mình ra trước mặt mọi người, luôn nói sự thật và muốn rằng người khác cũng sẽ làm thế với mình. Độc lập, trực tiếp và thẳng thắn, bong cũng khá bốc đồng và thường xuyên làm trước nghĩ sau. Cứng đầu và không ổn định, vấn đề chính của bong là phải kiểm soát được tính khí vội vàng của mình. Ngoài ra, người khác có thể đánh giá bong là người độc đoán và hay thúc ép người khác quá mức.

Mối quan hệ giữa bong và mẹ rất căng thẳng. bong rất dễ tức giận và hay đòi hỏi nhiều nhưng cũng quên rất nhanh, và thường thì sẽ không giận dỗi lâu.
bong chỉ đơn giản muốn có mọi thứ ngay lập tức và nếu không được, bong sẽ tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Đặc biệt hơn, d

4. Cảm xúc cơ bản:


Trong mục này, chúng tôi sẽ thiên về phân tích Mặt Trăng trong bản đồ sao của bong. Theo Chiêm Tinh học, Mặt Trăng mô tả phần cảm xúc, suy tư cũng như phần tính cách ẩn giấu bên trong mỗi con người. Quan trọng hơn, Mặt Trăng cũng sẽ tiết lộ về những điều mà một người thực sự muốn. Ngoài ra, mục này cũng sẽ nói lên cách mà bong phản ứng khi trong trạng thái vô thức – hay còn gọi là phản ứng bản năng.

nằm trong nhà

với

Lý trí và cảm xúc của bong luôn có liên kết chặt chẽ với nhau, nên bong sẽ luôn dễ dàng diễn tả những gì mình cảm nhận được với người xung quanh. Mặc dù có thể là người nói nhiều, nhưng bong vẫn luôn muốn chia sẻ và sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của người khác.
Quan trọng là bong cần học cách để không ngụy tạo cảm xúc của mình. Ngoài ra, bong sẽ luôn thích tâm sự với mẹ và lý tưởng nhất là khi mẹ của bong cũng dang rộng vòng tay với con mình.

với

bong sẽ luôn được mọi người quý mến, không những bởi lòng tốt mà bong dành cho mọi người mà còn vì với bong, được yêu quý là một điều vô cùng quan trọng. Có những thời điểm bong trở nên thiếu quyết đoán bởi luôn muốn nhận được sự đồng thuận từ mọi người. Ngoài ra, bong cũng cần học cách tự lực cánh sinh và không dựa dẫm vào người khác.
Như đã nói ở trên, bong sẽ dành nhiều thời gian trong suốt cuộc đời cho những cuộc gặp gỡ. Do đó, với bong, nhà cửa phải dễ chịu và sạch sẽ. Đồng thời, là người có cảm quan tốt, bong sẽ tận dụng được lợi thế này một cách đáng kể khi trưởng thành.

với

bong sẽ hay trở nên bốc đồng và thường xuyên phải chịu hệ quả vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình. Thật không may là ngay cả những việc nhỏ nhất cũng khiến bong dễ dàng tức giận. Tất cả bắt nguồn từ sự chiều chuộng quá mức mà bong được nhận từ mẹ mình. Do đó, bong sẽ cần phải học cách kiên nhẫn và nhìn nhận mọi vấn đề một cách kỹ càng trước khi phản ứng lại.

với

Thường thì bong sẽ luôn tỏ ra tự tin, nhiệt tình, lạc quan, rộng rãi và khoan dung với tất cả mọi người. bong cũng tin rằng mình sẽ luôn gặp may trong cuộc sống. Sau này, bong có xu hướng muốn trở nên nổi tiếng và theo đuổi danh vọng. Nhưng bong cần tránh trở nên kiêu căng ngạo mạn quá mức. Mối quan hệ giữa bong và mẹ sẽ khá tích cực, do đó mẹ bong sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc dạy dỗ và định hướng cho con mình.

với

bong có vẻ khá cô độc và luôn tỏ ra nghiêm túc trong mọi vấn đề, như thể bong đang vác trên vai một trách nhiệm vô cùng nặng nề vậy. Ngay từ bé, bong luôn cảm thấy mình được trao cho quá nhiều trọng trách – những thứ mà bong chưa bao giờ được dạy dỗ hoặc định hướng để có thể gánh vác.
bong là một đứa trẻ dễ tổn thương và thường xuyên cảm thấy bị bỏ rơi, nguyên do có thể đến từ sự thiếu quan tâm của người mẹ. Éo le thay khi mà bong luôn phải kìm nén cảm xúc của mình và tỏ ra lạnh lùng xa cách với người khác. Điều quan trọng nhất là bong cần nhận được càng nhiều tình yêu càng tốt từ những người thân thiết và người xung quanh để tránh trở nên lãnh cảm về sau này.

với

bong có tính cách vô cùng đặc biệt và hoàn toàn không giống ai, nhưng đôi lúc tính khí này khiến bong trở nên ngoan cố và khó bảo. Trong mọi tình huống, bong thích làm mọi việc theo sở thích của mình và cực kỳ ghét bất kỳ điều gì hạn chế mình lại. Tâm trạng của bong khá thất thường, thậm chí ngay cả những người gần gũi nhất cũng không thể hiểu nổi bong đang nghĩ gì hoặc cảm thấy như thế nào. Hệ quả khôn lường là: khi trưởng thành, bong sẽ khó có thể ổn định được cảm xúc cũng như cuộc sống của mình.

với

Thực sự thì bong khá mộng mơ và thậm chí còn có một chút khả năng tâm linh. Đừng ngạc nhiên nếu ngày bé bong có một vài người bạn vô hình – có thể là do bong tự tưởng tượng ra chúng. Bản chất của bong là cực kỳ tốt bụng và luôn nhạy cảm với những nhu cầu của người khác. Vấn đề lớn nhất cũng xuất phát từ đây khi mà bong quá nhạy cảm còn môi trường xung quanh luôn đầy những khổ đau.
Bản năng của bong là thu vào trong thế giới tưởng tượng của mình. Điều này không nên được bố mẹ khuyến khích nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi bong cũng không chắc sẽ giữ thói quen này khi lớn lên. Khi còn bé, bong có một sự gắn kết mạnh mẽ với gia đình và sẽ luôn nhận thức được một cách sâu sắc về những cảm xúc hiện hữu ở đây. Sẽ là tốt hơn nếu bố mẹ biết cách định hướng bong tới những gì vừa thực tế nhưng cũng có nét nghệ thuật để bong có thể thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng.

với

Với bong thì mẹ là quan trọng nhất, và nhờ sự dạy dỗ từ mẹ, bong sẽ luôn tranh đấu cho điều mình muốn vì cho rằng nếu mình không làm ngay thì lập tức sẽ có kẻ khác thế chỗ. bong sẽ làm tất cả để có được điều mình khát khao, thậm chí cả những cách thức không chính thống.

5. Nhân phẩm

Mục này sẽ nói lên cách mà bong nhìn thế giới cũng như những gì mà bong muốn mọi người đánh giá về mình. Dù là bất kỳ ai thì cũng đều có một “bộ mặt” để phơi bày ra thế giới bên ngoài. Mục này của chúng tôi sẽ phân tích “bộ mặt” đó của bong

Đỉnh nhà 1 rơi vào cung 1

Với cung mọc Bạch Dương, hành tinh chủ bản đồ sao của bong sẽ là sao Hoả. bong lúc nào cũng có vẻ vội vàng và làm gì cũng nhanh chóng.
Lúc còn bé, bong có thể khiến người khác hơi khó chịu khi vì lúc nào cũng hiếu động, không lúc nào chịu ở yên một chỗ. Lớn thêm một chút, bong không ngừng tìm kiếm những thách thức, cạnh tranh, và hoạt động với cường độ tối đa mọi lúc mọi nơi
Lúc còn nhỏ bong cũng sẽ hoàn toàn không biết sợ hãi điều gì. Hành động bốc đồng và nông nổi có thể dẫn tới việc trên mặt bong thường xuyên có những vết trầy, xước – hệ quả của một loạt những trò đùa giỡn, nghịch ngợm.
Nhưng bù lại, bong sẽ đam mê lớn lao trong cuộc sống. Niềm ham thích các môn thể thao hoặc các trò chơi cảm giác mạnh của bong cần được khuyến khích, vì chính điều này lại giúp bong giảm bớt sự hung hăng của mình và chuyển hóa thành sự quyết đoán. Tuy nhiên, bong lại không hợp với những môn mang tính đồng đội. Những môn mang tính đối kháng cao hoặc nặng tính mạo hiểm có lẽ sẽ phù hợp với bong hơn.
Ngoài ra, bong có thể sẽ hay lơ đễnh và thiếu kiên nhẫn để có thể hoàn thành được một công việc hoặc một dự án. Đây không phải một khiếm khuyết về tính cách. Đó chỉ đơn giản là bản năng của bong để trở thành một người khởi xướng, một người tạo động lực nhiệt tình, và đấy cũng là cách năng lượng dồi dào của bong được định hướng tốt nhất.

Phần B – Quá trình phát triển: Từ khi còn bé cho đến khi thành thiếu niên

1. Nỗ lực và sự phấn đấu

Mục này nói lên cách thức mà bong phấn đấu để vượt qua khó khăn cũng như cách mà bong sẽ đứng dậy sau mỗi cú ngã. Ngoài ra, mục này cũng nói lên cách thức mà bong sử dụng để đảm bảo cho nhu cầu cá nhân cũng như nhu cầu của người khác và hướng giải quyết của bong mỗi khi gặp xung đột về lợi ích với người khác.

nằm trong nhà

2. Bạn bè và các mối quan hệ xã hội

Mục này sẽ mô tả về những người bạn mà bong có xu hướng sẽ kết bạn. Thêm vào đó, chúng ta cũng sẽ biết được bong có xu hướng bị thu hút bởi những hội nhóm hoặc tổ chức như thế nào.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 1

Dễ kết bạn nhưng cũng nhanh mất bạn, tính hiếu thắng chính là nguyên nhân gây ra những xích mích giữa bong và bạn bè mình. Nhưng mặt khác, bong cũng hay thích kết bạn với những người có cá tính giống mình.

Thêm về các tổ chức, hội nhóm mà bong sẽ tham gia

nằm trong nhà

3. Khả năng tư duy

Mục này cho biết khả năng tư duy và học hỏi của bong cũng như những gì bong cần để phát huy mọi kỹ năng khi ở trường. Bố và mẹ nên tham khảo kỹ phần này để có cách tương tác phù hợp với bong.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 1

bong sẽ nổi bật và có đầu óc thông minh vô cùng. Nhóc con chọn lựa mọi thứ rất nhanh chóng – loại bỏ những thứ lỗi thời cũng như kết nối với những ý tưởng một cách nhanh nhạy. Học tập là một quá trình tích lũy lâu dài, nhưng bong lại dễ dàng đánh mất hứng thú rồi bỏ cuộc, và sẽ học trực tiếp từ những trải nghiệm nhiều hơn là từ sách vở. Sở hữu một bộ óc minh mẫn và hiếu thắng, nhóc con sẽ tranh luận và cãi vã về tất cả mọi điều. Dường như bong sẽ rất thích ganh đua ở trường học.

Cách thức bong tiếp cận vấn đề

thuộc cung

Nhanh nhạy, thẳng thắn từ suy nghĩ cho tới lời nói, bong của chúng ta là một người luôn thích đấu trí với người khác. bong có xu hướng nói rất nhanh nên người khác có thể gặp khó khăn trong việc bắt kịp. Những gì hay được nói tới thường là về những chủ đề mà bong hiểu biết, thích thú nhất, và khiến nhóc cảm thấy phấn khích nhất.
Trường học có thể là một thử thách đối với bong. Là người ưa cạnh tranh, bong luôn muốn đứng đầu lớp. Nhưng nếu không đạt được điều này, bong sẽ nhanh chóng mất đi sự thích thú, đồng thời dễ chán nản và bất hợp tác. Một trong những điểm yếu lớn của nhóc nhà ta là thiếu khả năng kiên trì.
Với đầu óc linh hoạt, bong sẽ luôn thể hiện mình một cách xuất sắc trong những cuộc tranh luận. Luôn có những ý tưởng, suy nghĩ sáng tạo, táo bạo, lạ thường, chắc chắn bong sẽ là một người vô cùng dí dỏm và thông minh.

nằm trong nhà

Kỹ năng giao tiếp của bong

với

bong sẽ luôn được mọi người quý mến, không những bởi lòng tốt mà bong dành cho mọi người mà còn vì với bong, được yêu quý là một điều vô cùng quan trọng. Có những thời điểm bong trở nên thiếu quyết đoán bởi luôn muốn nhận được sự đồng thuận từ mọi người. Ngoài ra, bong cũng cần học cách tự lực cánh sinh và không dựa dẫm vào người khác.
Như đã nói ở trên, bong sẽ dành nhiều thời gian trong suốt cuộc đời cho những cuộc gặp gỡ. Do đó, với bong, nhà cửa phải dễ chịu và sạch sẽ. Đồng thời, là người có cảm quan tốt, bong sẽ tận dụng được lợi thế này một cách đáng kể khi trưởng thành.

với

bong sẽ hay trở nên bốc đồng và thường xuyên phải chịu hệ quả vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình. Thật không may là ngay cả những việc nhỏ nhất cũng khiến bong dễ dàng tức giận. Tất cả bắt nguồn từ sự chiều chuộng quá mức mà bong được nhận từ mẹ mình. Do đó, bong sẽ cần phải học cách kiên nhẫn và nhìn nhận mọi vấn đề một cách kỹ càng trước khi phản ứng lại.

với

Thường thì bong sẽ luôn tỏ ra tự tin, nhiệt tình, lạc quan, rộng rãi và khoan dung với tất cả mọi người. bong cũng tin rằng mình sẽ luôn gặp may trong cuộc sống. Sau này, bong có xu hướng muốn trở nên nổi tiếng và theo đuổi danh vọng. Nhưng bong cần tránh trở nên kiêu căng ngạo mạn quá mức. Mối quan hệ giữa bong và mẹ sẽ khá tích cực, do đó mẹ bong sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc dạy dỗ và định hướng cho con mình.

với

bong có vẻ khá cô độc và luôn tỏ ra nghiêm túc trong mọi vấn đề, như thể bong đang vác trên vai một trách nhiệm vô cùng nặng nề vậy. Ngay từ bé, bong luôn cảm thấy mình được trao cho quá nhiều trọng trách – những thứ mà bong chưa bao giờ được dạy dỗ hoặc định hướng để có thể gánh vác.
bong là một đứa trẻ dễ tổn thương và thường xuyên cảm thấy bị bỏ rơi, nguyên do có thể đến từ sự thiếu quan tâm của người mẹ. Éo le thay khi mà bong luôn phải kìm nén cảm xúc của mình và tỏ ra lạnh lùng xa cách với người khác. Điều quan trọng nhất là bong cần nhận được càng nhiều tình yêu càng tốt từ những người thân thiết và người xung quanh để tránh trở nên lãnh cảm về sau này.

với

bong có tính cách vô cùng đặc biệt và hoàn toàn không giống ai, nhưng đôi lúc tính khí này khiến bong trở nên ngoan cố và khó bảo. Trong mọi tình huống, bong thích làm mọi việc theo sở thích của mình và cực kỳ ghét bất kỳ điều gì hạn chế mình lại. Tâm trạng của bong khá thất thường, thậm chí ngay cả những người gần gũi nhất cũng không thể hiểu nổi bong đang nghĩ gì hoặc cảm thấy như thế nào. Hệ quả khôn lường là: khi trưởng thành, bong sẽ khó có thể ổn định được cảm xúc cũng như cuộc sống của mình.

với

Thực sự thì bong khá mộng mơ và thậm chí còn có một chút khả năng tâm linh. Đừng ngạc nhiên nếu ngày bé bong có một vài người bạn vô hình – có thể là do bong tự tưởng tượng ra chúng. Bản chất của bong là cực kỳ tốt bụng và luôn nhạy cảm với những nhu cầu của người khác. Vấn đề lớn nhất cũng xuất phát từ đây khi mà bong quá nhạy cảm còn môi trường xung quanh luôn đầy những khổ đau.
Bản năng của bong là thu vào trong thế giới tưởng tượng của mình. Điều này không nên được bố mẹ khuyến khích nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi bong cũng không chắc sẽ giữ thói quen này khi lớn lên. Khi còn bé, bong có một sự gắn kết mạnh mẽ với gia đình và sẽ luôn nhận thức được một cách sâu sắc về những cảm xúc hiện hữu ở đây. Sẽ là tốt hơn nếu bố mẹ biết cách định hướng bong tới những gì vừa thực tế nhưng cũng có nét nghệ thuật để bong có thể thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng.

với

Với bong thì mẹ là quan trọng nhất, và nhờ sự dạy dỗ từ mẹ, bong sẽ luôn tranh đấu cho điều mình muốn vì cho rằng nếu mình không làm ngay thì lập tức sẽ có kẻ khác thế chỗ. bong sẽ làm tất cả để có được điều mình khát khao, thậm chí cả những cách thức không chính thống.

4. Cách bong kiếm tiền và tiêu xài

Trong mục này chúng ta sẽ cùng xem xét về cách thức mà bong sẽ tiêu xài và sử dụng tiền bạc.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 1

bong sẽ dồn nhiều tâm huyết cũng như công sức vào việc bắt đầu những dự án kiếm tiền mới nhưng bong sẽ lập tức tiêu tiền ngay khi có được những đồng đầu tiên. Và trên hết là bong sẽ sẵn sàng bất chấp rủi ro để đạt được thành quả của mình.

Thêm về thái độ của bong với tiền bạc

thuộc cung

bong có vẻ khá nóng vội trong chuyện tiền bạc. Kiếm nhanh nhưng tiêu cũng rất nhanh, bong chưa bao giờ ngại thử những cách mới lạ và thậm chí là ngoại đạo để kiếm được số tiền mong muốn. Thêm vào đó, dù trong bất kỳ tình huống nào, bong sẽ vẫn luôn lạc quan về tình hình tài chính của mình.

nằm trong nhà

Phần C – Chuẩn bị cho quá trình trưởng thành

1. Giáo dục đại học, sau đại học và nhận thức của bong về các giá trị của cuộc sống

Trong mục này, cách thức bong nhận định về vị trí của bản thân trong xã hội sẽ được đề cập tới. Liệu bong sẽ theo đuổi những tiêu chuẩn và giá trị như thế nào? Mục này sẽ có tác dụng rõ ràng hơn khi bong tới giai đoạn dậy thì.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 1

Ngay cả khi không phải là người đầu tiên trong gia đình bước chân vào hệ giáo dục đại học, bong vẫn sẽ tiếp nhận bằng tất cả khả năng và tiến đến với kiến thức mới bằng sự nhiệt thành cháy bỏng.

thuộc cung

Trong bong luôn tồn tại một tính cách vô cùng mạnh mẽ. Chính điều này sẽ thôi thúc bong tiếp tục học chương trình đại học để có thể phát triển thêm được lượng kiến thức vốn có, một phần nữa là cũng bởi vì bong luôn mong muốn đứng đầu trong mọi thứ và trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi.

nằm trong nhà

với

Thường thì bong sẽ luôn tỏ ra tự tin, nhiệt tình, lạc quan, rộng rãi và khoan dung với tất cả mọi người. bong cũng tin rằng mình sẽ luôn gặp may trong cuộc sống. Sau này, bong có xu hướng muốn trở nên nổi tiếng và theo đuổi danh vọng. Nhưng bong cần tránh trở nên kiêu căng ngạo mạn quá mức. Mối quan hệ giữa bong và mẹ sẽ khá tích cực, do đó mẹ bong sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc dạy dỗ và định hướng cho con mình.

với

bong luôn tò mò về thế giới xung quanh và luôn muốn mở rộng sự hiểu biết của mình bởi vậy nên việc tiếp thu những kiến thức mới không có gì khó khăn đối với bong. Thêm vào đó, bong còn tự tích luỹ cho mình cả một hệ thống những sự kiện, thông tin và có thể đưa ra quan điểm về mọi vấn đề bất kỳ lúc nào có thể. Khá tự tin về khả năng của mình, bong tin rằng quan điểm của mình luôn đúng.
Mọi người luôn nói dạy học cũng chính là học lại lần nữa, và bong sẽ thích việc được đảo lại những kiến thức đã có. Công bằng mà nói bong có thể là một giáo viên yêu nghề và có thể truyền nhiệt huyết cháy bóng không ngừng tới tất cả mọi người. Dù cho không thực sự chắc chắn về mọi thứ nhưng bong vẫn thành công trong việc lấy được sự ủng hộ từ mọi người.

với

bong chắc chắn sẽ gặp nhiều trắc trở trong cuộc sống, và buộc phải vượt qua nếu muốn trưởng thành. Lấy ví dụ: suy nghĩ bi quan có thể che lấp những cơ hội hay việc thiếu tự tin có thể khiến bong không đạt được mục tiêu đã nhắm tới, hoặc những suy nghĩ cứng nhắc có thể ngăn cản khát vọng tiến lên.
Tuy nhiên bong lại thiết lập niềm tin dựa trên cơ sở những gì dễ thay đổi, bởi bong cho rằng mọi giá trị và hệ thống tư tưởng đều cần được thay đổi để tránh trở nên lỗi thời.

với

bong có một khả năng nhận biết những cơ hội tiềm ẩn và tận dụng chúng bằng những cách rất độc đáo. Lối suy nghĩ tự do của bong thường mang lại hiệu quả cao.
Tuy nhiên những suy nghĩ thực sự của bong sẽ luôn dựa trên những nguyên tắc dân chủ, công bằng. Vì vậy, bong sẽ có xu hướng nghiêm khắc không chỉ với bản thân mà còn với người khác trong việc theo đuổi những tư tưởng cá nhân.

với

Ý tưởng của bong luôn rất tuyệt, nhưng bong lại thiếu sự bình tĩnh cần thiết để thực hiện nó. Thêm vào đó, bong đôi khi thiếu tầm nhìn xa. Vậy nên bong tự đánh lừa bản thân bởi suy nghĩ mình có đầy đủ khả năng để thực hiện mọi việc và dễ bị thu hút vởi những kế hoạch hào nhoáng phô trương nhưng thiếu thiết thực.
bong thường tin vào những giá trị tâm linh và có phần mê tín. Sâu thẳm bên trong, bong luôn tin tưởng vào giá trị của mỗi con người và luôn tìm mọi cách để chứng mình phần đó bên trong cá nhân mình.

với

bong sẽ không xa lạ gì với những cuộc tranh đoạt quyền lực trong công việc, và nếu “không ăn được thì sẽ đạp đổ”.
bong tin rằng bản thân mình biết đâu là điều tốt nhất và sẽ cố gắng áp đặt ý chí hoặc niềm tin của mình lên người khác nhằm định hướng họ nhận định theo hướng mình muốn. Với cố gắng để mang lại đổi mới và cải cách, bong sẽ thẳng tay phá bỏ những trật tự có sẵn – điều này có thể sẽ cực kỳ bất công cho những người không cùng quan điểm với bong.
Tương tự, bong cũng có thể tự tàn nhẫn với chính mình. Nếu ai đó gợi lại những ký ức không vui, bong cũng sẽ gạt đi không thương thương tiếc.

2. Cách làm việc hàng ngày của bong

Mục này sẽ chỉ ra các thức bong ứng phó với các vấn đề để làm việc và kiếm sống. Chỉ nên chú trọng tới mục này khi bong bắt đầu đi làm chính thức hoặc sớm hơn là khi bong bắt đầu tìm kiếm một công việc làm thêm.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 1

bong sẽ là một người chăm chỉ và năng động, sẵn sàng chấp nhận thách thức trong công việc. Là người chủ động nên bong sẽ lao vào công việc và làm hết sức mình để được leo lên vị trí hàng đầu.

Thêm về công việc hàng ngày của bong

thuộc cung

Nhanh nhạy, thẳng thắn từ suy nghĩ cho tới lời nói, bong của chúng ta là một người luôn thích đấu trí với người khác. bong có xu hướng nói rất nhanh nên người khác có thể gặp khó khăn trong việc bắt kịp. Những gì hay được nói tới thường là về những chủ đề mà bong hiểu biết, thích thú nhất, và khiến nhóc cảm thấy phấn khích nhất.
Trường học có thể là một thử thách đối với bong. Là người ưa cạnh tranh, bong luôn muốn đứng đầu lớp. Nhưng nếu không đạt được điều này, bong sẽ nhanh chóng mất đi sự thích thú, đồng thời dễ chán nản và bất hợp tác. Một trong những điểm yếu lớn của nhóc nhà ta là thiếu khả năng kiên trì.
Với đầu óc linh hoạt, bong sẽ luôn thể hiện mình một cách xuất sắc trong những cuộc tranh luận. Luôn có những ý tưởng, suy nghĩ sáng tạo, táo bạo, lạ thường, chắc chắn bong sẽ là một người vô cùng dí dỏm và thông minh.

nằm trong nhà

3. Mục tiêu và sự nghiệp của bong

Mục này sẽ cho thấy tham vọng về sự nghiệp cũng như những tiềm năng về công việc của bong sau này. Sự nghiệp này cũng là những gì mà bong sẽ theo đuổi trong suốt quãng đời còn lại. Mục này nên được xem xét cẩn trọng khi bong bắt đầu lựa chọn con đường sự nghiệp cho chính mình.

Thêm về quan điểm sự nghiệp của bong

thuộc cung

Luôn tràn đầy năng lượng, bong có khả năng châm ngòi cho những sáng kiến mới mà vẫn giữ được nguyên tắc và kỷ luật. Đồng thời, bong còn có tầm nhìn thực tế về những mục tiêu trong cuộc sống.
Tuy nhiên, bong có thể bỏ lỡ những cơ hội được trải nghiệm thời gian khó khăn hoặc mất đi sự tự tin vào những giây phút quan trọng, hay đơn giản là sự cẩn trọng khi những tính toán về rủi ro phải đánh đổi bằng những lợi thế có được.

nằm trong nhà

[et_pb_section fullwidth=”off” specialty=”off”][et_pb_row][et_pb_column type=”4_4″][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left”]

Phụ lục

[/et_pb_text][et_pb_divider admin_label=”Divider” color=”Điểm mạnh: 1e73be” show_divider=”on” /][et_pb_text admin_label=”Text” background_layout=”light” text_orientation=”left”][box]

  • Bản đồ sao là bản đồ vị trí các hành tinh trong hệ Mặt Trời vào chính thời điểm và nơi bạn được sinh ra. Mỗi người sinh ra đều có một bản đồ sao riêng , không ai giống ai , nên bản đồ sao của bạn là duy nhất. Đó cũng chính là “hạt giống” thiết lập nên tính cách con người bạn, và thể hiện những khuynh hướng tiềm tàng mà chính bản thân bạn đôi khi còn không biết rõ , với nội dung được kiểm chứng và xuyên suốt qua những kinh nghiệm trong cuộc sống.

  • Những người chưa thực sự hiểu về Horoscope sẽ đặt câu hỏi “Chỉ có 12 cung trải suốt cả năm với 12 biểu tượng , vậy chẳng lẽ mọi người trên thế giới này những ai sinh cùng cung với nhau đều giống nhau ? Như thế thì chẳng chính xác gì cả , không chi tiết như Tử Vi Phương Đông?”
    Nhưng như các bạn đã thấy, Horoscope cũng có bản đồ sao của từng người – không một ai giống ai, và những bài “dự đoán”, “bói toán” về Horoscope mà các bạn thường đọc trên báo chí, trên mạng chỉ là một phần rất nhỏ trong Horoscope, đó mới chỉ là Sun Sign. Hầu hết mọi người đều mới chỉ biết đến Sun sign – cung hoàng đạo mà họ được sinh ra ( Ví dụ : Leo – Sư tử, Libra – Thiên Bình, Cancer – Cự Giải..v.v…). Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ Sun sign có sức mạnh làm ảnh hưởng đến bản đồ sao và tính cách của mỗi người mà bên cạnh đó còn có Rising sign ( Vỏ bọc bên ngoài của mỗi người ), Moon sign ( Mặt trăng), The Planets (các hành tinh), The Angles (các góc cạnh) – tất cả những thứ này đều ảnh hưởng đến mỗi người , chúng được gọi là ” Aspect ” ( sự tương tác giữa các hành tinh ). Những ký hiệu hoàng đạo của chúng và vị trí các “Nhà” (house) trong bản đồ sao cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.
  • Khi bạn đọc bản phân tích này, đôi lúc bạn sẽ gặp những thông tin rất trái ngược được đưa ra. Điều đó là đương nhiên, vì tính cách mỗi người đều vô cùng rắc rối. Ví dụ, tại một thời điểm bạn có thể rất năng nổ và tự tin, nhưng vào lúc khác bạn lại vô cùng lãnh đạm, tự ti và u sầu. Và nếu sự thay đổi “lên xuống” như vậy cứ lặp đi lặp lại, đó là do bản phân tích chỉ tập trung vào những điều mạnh nhất cũng như yếu nhất quan trọng bên trong nhân cách của bạn.

[/box][/et_pb_text][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply