Lấy bản đồ sao-Vũ Thắng

Xin chào – Vũ Thắng

chiemtinhvn bandosao Vu Thang 1977 06 26 03 00 7 19 12 2019 13 26

Mặt trời thuộc cung Cự Giải

Những điều trôi qua trong quá khứ luôn mang lại cho Vũ Thắng những cảm xúc mãnh liệt, đó có thể là gia đình, tuổi thơ, hoặc những nơi mang lại cho bạn cảm giác yên bình và được chở che. Nguồn cội, truyền thống và nề nếp gia đình là những điều có vị trí rất quan trọng trong bạn. Với sự chân thành, tận tụy và tình cảm, bạn có xu hướng níu giữ những kỷ niệm hay những điều mà Vũ Thắngbạn thực sự yêu mến, trân trọng.
Vũ Thắng luôn thấu hiểu, khuyến khích và tìm cách giúp đỡ, hỗ trợ những người xung quanh mình thực hiện ước mơ và mong muốn. Đối với bạn, gia đình là quan trọng nhất, hơn tất thảy quyền lực, sự nghiệp hay địa vị xã hội.
Tuy nhiên, đôi lúc, bạn khó có thể nhìn nhận và đánh giá tình huống một cách khách quan, công bằng do bạn là người khá cảm tính. Ngoài ra, bạn cũng khá nhút nhát và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Với tính cách có phần thất thường với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bạn nên xây dựng một khoảng không gian riêng để thư giãn, lắng nghe và nạp năng lượng cho bản thân nếu không thì bạn rất dễ trở nên cáu kỉnh và khó chịu với mọi thứ xung quanh.
Vũ Thắng làm việc một cách rất bản năng, bất quy tắc và luôn muốn đắm mình, vùng vẫy trong những cảm xúc hay trí tưởng tượng, sáng tạo của mình. Bên cạnh đó bạn cũng thích nấu ăn vì đó là cách làm bạn có thể vừa được sáng tạo, vừa chăm sóc người khác.
Ngoài ra, Vũ Thắng cũng dành sự quan tâm đặc biệt đến âm nhạc bởi nó có thể khơi gợi những cảm xúc, cảm hứng từ sâu bên trong tâm hồn bạn. Lòng nhân ái, sự nhạy cảm và trí tưởng tượng là những điểm mạnh nhất của Vũ Thắng nhưng cũng nên đặc biệt lưu ý nhược điểm của bạn là quá hoài cổ, khó dứt khỏi quá khứ để hướng tới tương lai cùng với đó là tính cách bảo thủ, định kiến và dễ tự ái khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng là những điều cản bước trên con đường thành công của bạn.

Mặt trời nằm trong nhà 2

Vũ Thắng có năng khiếu và hứng thú vô hạn với những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính hay thương mại. Sự sở hữu và cảm giác tồn tại của vật chất là thứ đem lại cho bạn cảm giác an toàn.

Điểm mạnh: Tiền bạc luôn là vấn đề mà Vũ Thắng quan tâm. Vũ Thắng luôn thúc đẩy bản thân tìm kiếm sự an toàn về mặt vật chất cũng như sự ổn định tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn còn muốn đạt được quyền lực và địa vị xã hội bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Việc kết thân với những người có địa vị quan trọng trong xã hội sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế.
Điểm mạnh: Vũ Thắng là người có suy nghĩ độc lập và ít bị ảnh hưởng bởi người khác nếu họ không đưa ra những luận điểm rõ ràng
Khi tiến hành những hoạt động giao dịch tài chính, bạn luôn thể hiện mình là một người ngay thẳng, luôn khẳng định giá trị và tiếng tăm của chính bản thân.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

Hãy thử những công việc liên quan đến trí óc, kích thích trí tuệ và nghiên cứu để phát huy hết sự năng động, ham học hỏi và cũng để thỏa mãn những sở thích của bản thân.
Vũ Thắng cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của mình.
Hãy nghỉ ngơi khi thấy mệt mỏi để tránh lo lắng không ngừng hoặc căng thẳng nhé.
Quan trọng nhất là đừng quá chủ quan và không công bằng nhé.

Mặt trời trợ yếu với Sao Kim

Nét duyên dáng tự nhiên, một người ấm áp, tình cảm khiến cho mọi người xung quanh đều thấy Vũ Thắng có nét cuốn hút, thu hút mạnh mẽ.
Vũ Thắng có khả năng sáng tạo, có khả năng phát triển nghệ thuật và khiếu thẩm mỹ cao và đặc biệt là với những vẻ đẹp tinh tế.

Mặt trời trợ yếu với Sao Hỏa

Hiếm có giây phút nào thấy Vũ Thắng ngồi một chỗ lắm mà luôn luôn hoạt động chân tay, hoạt động thể thao không những thế mà còn tự đặt ra thử thích cho bản thân và vượt qua cho bằng được.
Can đảm, táo bạo, phản xạ nhanh, có khả năng đáp ứng với những tình huống ngày lập tức, ưa phiêu lưu, trải nghiệm những hoạt động mà những người khác không dám.
Những tiến bộ Vũ Thắng đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của bản thân.
Điểm trừ duy nhất của Vũ Thắng đó là có chút thiếu kiên nhẫn mà chủ quan với nhiều tình huống nên hãy cẩn thận để tránh những chuyện không đâu nhé.

Mặt trời trợ yếu với Sao Thổ

Trải nghiệm sớm trên “trường đời” hình thành nên cái nhìn nhìn nghiêm túc, thực tế, biết gánh vác và chịu trách nhiệm.
Nhờ sự kiên trì, năng lượng bền vững, nỗ lực hết mình để đạt được mục tiêu mà dù có bao khó khăn, vướng mắc, thách thức cũng như thất bại, Vũ Thắng đều có thể vượt qua.
Cần một chút linh hoạt và cởi mở để cuộc sống dễ thở hơn.
Ốm đau là lý do ảnh hưởng lớn đến dự định bản thân nên hãy để tâm tới sức khỏe bản thân.
Đừng quên cân bằng cả các mối quan hệ để giải quyết vướng mắc nhanh chóng.

Mặt trời hợp với Thiên Vương

Vũ Thắng là một cá thể độc đáo và riêng biệt nên hãy giữ gìn và phát huy điều đó nhé.
Vũ Thắng có ước muốn rất riêng biệt đó là mong muốn trở thành một người đặc biệt, duy nhất và không giống ai và thể hiện ngày ở xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ, làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân.
Trong tình yêu, Vũ Thắng đề cao tính tự do, mong muốn người ấy tôn trọng cuộc sống riêng tư.
Sở hữu tính cá nhân mạnh mẽ khiến người khác phải ngoái nhìn nhưng đôi khi những suy nghĩ hiện đại, hành động đổi mới để phát triển của Vũ Thắng lại gây sự tò mò cho người đối diện. Bình tĩnh lại, lắng nghe những góp ý thiện chí để có thể tốt hơn.
Trong cuộc sống, Vũ Thắng nên chấp nhận cả những thay đổi đột ngột dù chúng đem lại thất bại hay thành công.
Một thiên tài đi trước thời gian hay một người vô cùng lập dị là điều người nhận xét về Vũ Thắng khi lựa chọn cách sống khác nhau.

Mặt trời xung với Diêm Vương

Vũ Thắng nỗ lực hết mình để có thể đạt được thành công, đạt được mục tiêu đã đề ra bằng chính cách riêng của mình, làm việc với quyết tâm lớn, cường độ cao nhưng lại có chút vội vàng và đôi khi quá chú tâm vào công việc cường độ cao mà quên cả chăm sóc bản thân hay quan tâm đến những người xung quanh.
Đôi lúc, hãy để ý đến cả những người đồng nghiệp, lấy sự tin tưởng làm cốt lõi để có đạt thành tựu trong công việc một cách nhanh chóng, chính xác thay vì việc bất đồng trong một vài ý kiến nhé.
Phương châm sống của Vũ Thắng chính là luôn tiến về phía trước, luôn đặt ra các mục tiêu thể theo đuổi, trải nghiệm và sống hết mình.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Song Tử

Với hàng tá câu hỏi luôn luôn thường trực sẵn trong đầu, Vũ Thắng không ngừng học hỏi, cộng thêm cái sự “trẻ mãi không già” trời phú khiến não bộ luôn luôn trong trạng thái hoạt động, luôn tò mò và cởi mở để tiếp thu những trải nghiệm mới mẻ. Sự nhiệt tình của Vũ Thắng phần nhiều được đánh giá thuộc dạng “lửa rơm”, cả thèm chóng chán, chính vì thế mà ban đầu Vũ Thắng thích thú, học hỏi bao nhiêu thì sau đấy lại nhanh chán bấy nhiêu. Nhiều lúc bản tính đó khiến Vũ Thắng trở nên vô tổ chức vô kỷ luật, cộng thêm việc có hàng tá ý tưởng luôn ẩn hiện trong đầu khiến Vũ Thắng đôi khi mất kiểm soát. Vũ Thắng luôn cần và khao khát sự đa dạng, sự thay đổi, một cuộc sống tích cực với nhiều thứ kích thích tinh thần.
Được đánh giá là người ăn nói lưu loát, thông minh, cộng thêm khiếu hài hước và dí dỏm, Vũ Thắng luôn thu hút người khác vào câu chuyện đầy sự thú vị và mới mẻ của mình. Vũ Thắng thích gặp gỡ và giao lưu với nhiều thành phần. Luôn hấp dẫn, thân thiện, thỉnh thoảng lại buông những lời tán tỉnh rất quyến rũ, Vũ Thắng luôn mang tới sự vui vẻ tươi trẻ, kể cả khi trong lòng Vũ Thắng nặng trĩu những âu lo suy nghĩ phiền muội. Thêm nữa là việc không đặt nặng những việc về bản thân hoặc cuộc sống lên cao, sự dí dỏm hài hước của Vũ Thắng càng được phát huy. Nên thực tế mà nói thì có vẻ dường như Vũ Thắng là một người thiếu nghiêm túc, không quan tâm lắm tới những việc mà những người khác coi là quan trọng.
Nhìn nhận một cách tổng thể, thì Vũ Thắng sống thiên về lý trí hơn là về cảm xúc, và nhiều khi Vũ Thắng không thể tìm được sự đồng cảm với những người xung quanh. Vũ Thắng không muốn mình bị gò bó bởi trách nhiệm và cả những gánh nặng tình cảm đối với mọi người quanh Vũ Thắng. Thêm nữa là việc, chẳng hạn có một sự việc khiến Vũ Thắng thắc mắc, nhưng không tài nào tìm được cách giải thích một cách hợp lý thỏa đáng thì Vũ Thắng thường bỏ qua uôn, kể cả dù nó liên quan tới trực tiếp Vũ Thắng hay những mong muốn nhu cầu rất hợp lý của người khác.
Tính hiếu động của Vũ Thắng làm cuộc sống của Vũ Thắng luôn luôn phải thay đổi, khiến Vũ Thắng mất đi sự nhất quán và đáng tin cậy của mình. Nếu như mọi việc không thuận buồm xuôi gió, Vũ Thắng sẽ cảm thấy bồn chồn, lo lắng. Những xu hướng phong cách mới luôn là điều làm Vũ Thắng quan tâm.
Vũ Thắng nên cảm thấy tự hào vì được ban tặng một bộ não nhanh nhạy, một cái miệng “dẻo” với những từ ngữ bóng bẩy tinh tế, khả năng giao tiếp trò chuyện tuyệt vời để tạo dựng những cầu nối giữa người với người, liên kết hàng tá những ý tưởng lại với nhau. Nếu như không phải làm việc hoặc có dịp thể hiện kỹ năng giao tiếp thì việc ngồi trò chuyện hàng giờ đồng hồ cũng là điều mà Vũ Thắng rất thích thú.

Điểm mạnh: Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Vũ Thắng chính là được tự do làm những điều mình muốn và được đi đây đi đó nên môi trường sống xung quanh Vũ Thắng luôn vận động không ngừng. Vũ Thắng là người cởi mở, nói nhiều và hiểu mọi việc rất nhanh. Vũ Thắng cũng thích trao đổi ý kiến, quan điểm của mình với người khác. Công việc phù hợp với Vũ Thắng là phóng viên, giảng viên, người phát ngôn của công chúng, nhà văn hay viện sĩ.
Điểm yếu: Đôi lúc Vũ Thắng có thể biểu hiện thái độ hời hợt hay quá bận tâm vào những chuyện vớ vẩn.

Mặt trăng thuộc cung Thiên Bình

Vũ Thắng luôn mong muốn có những mối quan hệ hài hòa vì vậy nên bạn luôn tìm cách tránh xa những mâu thuẫn hay va chạm không đáng có. Bạn khao khát được sống hòa hợp, vui vẻ và đoàn kết với tất cả mọi người do đó bạn cũng rất cố gắng tìm ra những ưu điểm hay điểm chung giữa bạn với mọi người và sẵn lòng làm quen, kết bạn hay giúp đỡ người khác.
Tuy nhiên đôi lúc, bạn là rất thiếu quyết đoán nhưng bù lại bạn lại là người rất tình cảm, tận tâm và sâu sắc. Khi ở bên cạnh bạn, những người xung quanh luôn cảm thấy mình được tôn trọng và tâm trạng đặc biệt thoải mái. Bạn đem đến cho họ một luồng không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui.

Mặt trăng nằm trong nhà 5

Vũ Thắng luôn thích thể hiện cảm xúc của mình ra bên ngoài và có đôi lúc sẽ thổi phồng mọi thứ một cách quá mức. Cảm xúc của bạn thường khó kiềm nén nên ranh giới giữa yêu và ghét của bạn luôn rõ ràng và không bao giờ có sự nhượng bộ.
Ngoài ra, bạn cũng là người sống cởi mở và hay đùa nghịch như trẻ con vậy. Tuy nhiên đôi khi điều này lại mang đến những rắc rối cho bạn như những hành động bốc đồng, những suy nghĩ nhất thời sẽ gây nên những hậu quả khôn lường.

Điểm mạnh: Vũ Thắng là người tôn thờ chủ nghĩa lãng mạn. Vũ Thắng biết mình sinh ra là một người lãng mạn và luôn tìm kiếm sự lý tưởng trong tình yêu.Tình yêu có thể đem đến cho bạn nhiều điều hơn bạn tưởng. Vũ Thắng là người rất quyến rũ, đầy mơ mộng và vô cùng sáng tạo. Vũ Thắng đích thực là mẫu hình phụ nữ đáng mơ ước của phái mạnh đây.
Điểm mạnh: Không chỉ xinh đẹp, thông minh, sáng tạo, bạn còn vô cùng tài năng khi mang trong mình dòng máu nghệ sĩ. Nghệ thuật đóng một vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn, và bản thân bạn cũng được đánh giá khá cao trong các lĩnh vực nghệ thuật. Vũ Thắng biết cách động viên chính mình và yêu thích một cuộc sống năng động.
Điểm yếu: Lãng mạng không phải lúc nào cũng tốt bởi đôi khi chúng ta cần thực tế hơn để đưa ra những quyết định đúng đắn.

Mặt trăng hợp với Sao Mộc

Chả ai lại không thích một người hào phóng, suy nghĩ cởi mở, tốt bụng, kiến thức sâu rộng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác như Vũ Thắng đúng không? Tận hưởng cuộc sống bằng sự chân thật, hài hước, hòa đồng và hết mình sẽ giúp cải thiện mối quan hệ với các cô gái nhé.
Cái nhìn về cuộc sống khá đặc biệt, dù thay đổi theo cảm xúc nhưng vẫn hướng đến tôn giáo và triết học.
Chẳng ngần ngại xách ba lô lên và đi để có những trải nghiệm mới thậm chí là sống luôn ở nước ngoài.

Mặt trăng thuận với Sao Thổ

Chẳng ai có thể tìm ra khuyết điểm khi Vũ Thắng là người tận tình có trách nhiệm với gia đình lại thoải mái với các mối quan hệ nhờ cái nhìn thực tế về cuộc sống, hiểu rõ nhiệm vụ của bản thân nên biết cần phải làm gì. Đôi khi Vũ Thắng trở nên trầm lặng, kém cởi mở và dễ cảm thấy sầu muộn, cô đơn.

Mặt trăng thuận với Hải Vương

Nhanh trí, nhạy cảm, cảm nhận được cảm xúc của những người xung quanh, nắm bắt nhanh chóng tình hình hiện tạo mà Vũ Thắng có khả năng làm người khác thoải mái, biết cách chữa lành những xung đột khi cần thiết.
Vũ Thắng có định hướng, lý tưởng về cuộc sống riêng cùng khả năng sáng tạo tốt, đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh thay vì để bản thân rơi vào trạng thái mơ hồ.
Ước mơ trong cuộc sống của Vũ Thắng thường sống động, và Vũ Thắng thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.
Lắng nghe những lời góp ý từ những người xung quanh để tránh những rắc rối, những ảnh hưởng xấu từ những người không ngờ nhé.

Mặt trăng trùng với North Node

Thường xuyên bồi dưỡng cảm xúc với những người thân thuộc, gần gũi, quan trong trong cuộc sống và điều tiết các nhân tố tác động để có mối quan hệ lâu dài.
Gia đình là một trong những động lực to lớn giúp Vũ Thắng gây dựng được cả những mối quan hệ sâu rộng và nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

Mặt trăng hợp với Thiên đỉnh/MC

Sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của Vũ Thắng khá hoà hợp và không hề bị xâm phạm lẫn nhau. Những chuyển biến trong sự nghiệp sẽ rất thành công nếu Vũ Thắng làm theo những gì linh cảm và bản năng mách bảo, những tín ngưỡng mà Vũ Thắng tin tưởng.

Sao Thủy thuộc cung Song Tử

Vũ Thắng có tư duy cực kỳ nhanh nhạy kèm theo đó là trí thông minh tuyệt vời và sự tò mò về tất cả những vấn đề trong cuộc sống. Thêm vào đó, bạn nắm bắt các khái niệm mới, kiến thức mới rất nhanh, nhưng cũng vì đó mà mỗi khi thỏa mãn được trí tò mò, bạn lại dễ mất hứng với những gì mình đang tìm hiểu và trở nên chán nản, không muốn làm gì cả.
Vũ Thắng mong muốn được thử sức với tất cả mọi thứ, mỗi thứ một chút. Sự tập trung và kỉ luật chắc chắn không phải là thế mạnh của bạn. Với một tinh thần hoạt động không ngừng nghỉ, bạn có thể thường xuyên thay đổi công việc hay nơi công tác, hoặc làm những công việc trong lĩnh vực về du lịch hay truyền thông…
Bạn là người khá khôn khéo trong việc sử dụng ngôn ngữ (cụ thể là kỹ năng viết hoặc nói) hoặc có cách truyền đạt kiến thức cực kỳ thú vị. Ngoài ra bạn cũng thích gặp gỡ những người mới, trò chuyện, tìm hiểu đôi chút về họ, vậy nên sẽ chẳng ngạc nhiên nếu bạn làm tốt những công việc liên quan tới PR hay viết bài,…

Sao Thủy nằm trong nhà 2

Mối quan tâm của Vũ Thắng đều xoay quanh những vấn đề liên quan đến tài chính, kinh tế và bạn luôn nghĩ ra mọi cách để kiếm tiền. Bạn có trí thông minh sắc bén và bạn sử dụng nó để giải quyết những vấn đề khác nhau xảy ra trong cuộc sống thường ngày một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn cũng rất để tâm đến những người xung quanh đặc biệt là những người quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cá nhân của bạn

Điểm mạnh: Vũ Thắng là một người khá quan trọng vật chất và tiền bạc, nhưng bạn cũng rất có năng khiếu kiếm tiền. Suy nghĩ của bạn tập trung vào những vấn đề liên quan đến tài chính, khả năng kiếm cũng như quản lí tiền bạc của bản thân.
Suy nghĩ của bạn rất phù hợp với công việc kinh doanh, đặc biệt bạn phù hợp làm việc trong các ngành ngân hàng, xuất bản, giao tiếp, du lịch, vận chuyển, kế toán.

Sao Thủy trợ yếu với Sao Kim

Thay vì giữ khư khư những băn khoăn về tình yêu và các mối quan hệ, Vũ Thắng có thể chia sẻ những khúc mắc với mọi người xung quanh để có những cái nhìn đa chiều, đánh giá khách quan. Mọi người sẽ rất hào hứng đưa ra những lời khuyên bổ vì thường ngày, Vũ Thắng là người có tính cách dễ chịu và được đồng nghiệp yêu quý.
Với óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, Vũ Thắng khả năng làm một nhà văn hoặc một diễn giả, hay tham gia vào giới nghệ thuật.
Tuy nhiên, các mối quan hệ luôn có những hiểu lầm nhất định cần nhanh chóng ngăn chặn trước khi trở nên căng thẳng.

Sao Thủy trợ yếu với Sao Hỏa

Nhanh nhạy, khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán, mong muốn trở thành trung tâm cho thấy Vũ Thắng biết chắc bản thân mình muốn điều gì và biết cách biến những ý tưởng của mình thành hàng động, từ đó phát triển các kỹ năng và gặt hái những kinh nghiệm quý báu.
Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác, biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Những thách thách cùng những lời khích lệ là động lực, năng lượng giúp Vũ Thắng trưởng thành, thành công trong công việc hay nghiên cứu, học tập của mình.
Tính thẳng thắn đôi lúc sẽ là rắc rối với Vũ Thắng đấy. Ngoài ra hãy cẩn thận với tính thiếu kiên nhẫn, hành động nóng vội không thì bạn sẽ bị thương đó.

Sao Thủy trợ yếu với Sao Thổ

Suy nghĩ của Vũ Thắng nghiêm túc, thực tế và thận trọng. tỉ mỉ trong từng câu chữ của mình, logic trong cách tiếp cận với mọi thứ và có thứ tự trong thói quen làm việc.
Vũ Thắng có sức mạnh vượt trội trong việc tập trung và có thể thành công với những nghiên cứu mang tính chất học thuật. Tuy nhiên, có xu hướng sẽ căng thẳng thái quá mà ảnh hưởng đến kết quả công việc như giới hạn những thành tựu học vấn có thể đạt được.
Nếu không cải thiện tính nhút nhát, hạn chế và thiếu sự tự tin ngay lập tức thì Vũ Thắng sẽ gặp vô vàn khó khăn đấy nghiêm trọng hơn là có thể sẽ rơi vào bi quan trầm trọng.

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Kim Ngưu

Vũ Thắng là người rất để ý tới vẻ bên ngoài. Trong chuyện tình cảm, dù nửa kia có như thế nào đi chăng nữa, một khi đã yêu, bạn sẽ luôn chung thủy và chân thành, đặc biệt khi đối phương là một người ấm áp và biết chia sẻ.Bên cạnh đó, bạn thích được người ấy chiều chuộng bằng những hành động nhỏ bé mà tràn đầy yêu thương như một bữa ăn ngon hay những giây phút mát xa thư giãn nhẹ nhàng và thoải mái. Bạn là hình mẫu điển hình của một người yêu tuyệt vời, luôn chú ý tới cảm nhận và sở thích của người mình yêu cũng như dành phần lớn thời gian để ở sẻ chia, xây đắp tình cảm

Sao Kim nằm trong nhà 12

Vũ Thắng thường gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình kể cả với người mà bạn thân thiết nhất. Bạn cảm thấy không an toàn khi phải bộc lộ những suy nghĩ thầm kín và lo sợ rằng đối phương có thể không hiểu, hoặc không trân trọng nó. Bạn có khả năng cao sẽ yêu đơn phương nhiều lần hoặc trong một thời gian dài và trong chuyện tình cảm bạn sẽ là người phải hy sinh và mất mát nhiều hơn nửa kia.

Điểm yếu: Sở thích của Vũ Thắng là được ở một mình, nên đôi lúc bạn tự cô lập bản thân. Vũ Thắng muốn dành đủ thời gian để có thể nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, nuôi nấng chúng cho đủ đầy. Thế nhưng, bạn lại quá dè dặt và nhút nhát để có thể bày tỏ những cảm xúc cháy bỏng ấy.
Những người như bạn có tỉ lệ yêu đơn phương cao nhất, hoặc chắc chắn ngưỡng mộ một (vài) người nào đó, sâu thẳm trong trái tim. Mặt khác, bạn cũng có khả năng vướng mắc vào các cuộc tình bí mật. Hãy cân nhắc và cẩn thận hơn vì những chuyện tình sét đánh có nguy cơ gây cho bạn phiền toái và bối rối.
Điểm mạnh: Vũ Thắng là người độc lập và quyết đoán, điều này sẽ rất hữu ích khi bạn làm việc một mình. Đưa ra những quyết định quan trong không phải là điều khó khăn với bạn, và cũng ít khi phải hối hận với những gì mình làm.

Sao Kim trùng với Sao Hỏa

Nếu dùng một từ để nói về Vũ Thắng thì đó chính là “sáng tạo” và đầy tính nghệ sĩ.
Trong các mối quan hệ, Vũ Thắng là người rất nhiệt tình, đặc biệt là khi yêu, Vũ Thắng là người cực kỳ lãng mạn và tình cảm.
Là người thích sự thử thách nên trong tình yêu, Vũ Thắng yêu thích quá trình theo đuổi hơn là kết quả viên mãn cuối cùng. Bạn thích mẫu người cuốn hút và tự tin và một đặc trưng không thể lẫn được của Vũ Thắng chính là “cả thèm chóng chán”
Có một điều sẽ gây cản trở trong tình cảm của bạn mà chỉ cần vượt qua và kiên định thì chắc chắn con đường tình yêu ấy sẽ trở nên dễ dàng hơn đó chính là bản tính hơi lơ là và thiếu chung thủy.

Sao Kim xung với Sao Thổ

Trong chuyện tình cảm, Vũ Thắng rất cẩn thận và quan tâm đến đối phương tuy nhiên bạn luôn đặt những vấn đề của thực tế lên trên sự lãng mạn vốn có của tình yêu. Vũ Thắng luôn muốn mình là người chủ động dẫn dắt người ấy từ những cảm xúc khi yếu đến những phút giây ngẫu hứng.
Trước khi tiếp cận được Vũ Thắng thì người đó phải làm cho bạn cảm thấy thực sự tin tưởng. Tuy nhiên một khi lòng tin được thiết lập thì nó sẽ cực kỳ kiên định và khó bề thay đổi. Trong tất cả các mối quan hệ, Vũ Thắng luôn rất nghiêm túc và trân trọng. Bạn luôn bị cuốn hút bởi những người lớn tuổi hơn bởi kinh nghiệm cuộc sống, sự từng trải, trưởng thành của họ.
Đôi khi, Vũ Thắng lại thích ở một mình và tự suy nghĩ về bản thân mình. Cũng sẽ có những lúc bạn trở nên lạnh lùng và vô cảm đối với tất cả mọi thứ xung quanh đến mức trở nên hơi nhẫn tâm.Cùng với đó là những lúc Vũ Thắng khó khăn trong việc thể hiện quan điểm và cảm xúc của mình trước mặt người khác. Cũng xuất phát từ chính sự cô độc đó mà Vũ Thắng có thể luôn cảm thấy tự ti trong tình yêu và kết quả của nó chính là sự chia xa.
Đặc biệt bạn lại là người rất có năng kiểu trong lĩnh vực nghệ thuật và điều này có thể giúp bạn giảm bớt phần nào sự cô đơn của mình.

Sao Kim xung với Thiên đỉnh/MC

Vũ Thắng hòa đồng và rất yêu quý mọi người vậy nên không bao giờ bạn phải lo lắng về quan hệ của mình với những người thân trong gia đình hay với đồng nghiệp. Thêm vào đó bạn có một khiếu thời trang độc đáo và điều đó chính là điểm thu hút nhất của bạn.
Bạn là người rất có tham vọng trong công việc và với những ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo, nghệ thuật như làm đẹp, thời trang hay chăm sóc khách hàng thì bạn sẽ gặt hái được thành công đáng kể đấy!
Vũ Thắng là người có yêu cầu khá cao trong tình yêu, tình yêu của bạn phải được bồi dưỡng và xây dựng trên nền tảng vững chắc và khăng khít.
Về mặt tiêu cực thì bạn có thể khiến người khác cảm thấy khó chịu vì sự lười biếng và tự phụ của mình. Những vấn đề rắc rối, mâu thuẫn trong cuộc sống của bạn phần lớn sẽ nảy sinh từ những hiểu lầm không đáng có với những thành viên trong gia đình hay đồng nghiệp.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Xử Nữ

Điểm mạnh: Vũ Thắng là người luôn luôn làm theo lý trí, luôn dựa theo cái đầu hơn là con tim nên cũng thường lo lắng tới những điều thực tế hơn là những ý tưởng lãng mạn vì thế mà chuyện tình yêu cũng có chút cứng ngắc và thiếu đi sự lãng mạn vốn có đó nhé.
Vũ Thắng thích theo đuổi những gì mang tính trí tuệ và những hoạt động bình thường như những việc lặt vặt trong gia đình chẳng hạn.

Chủ nhà 5 là Sao Thủy đang ở nhà 2

Điểm mạnh: Vũ Thắng là người có mắt thẩm mỹ. Với con mắt thẩm mỹ của mình, Vũ Thắng có thể làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang hay ngành công nghiệp giải trí.
Điểm mạnh: Tuy nhiên, hãy nhớ rằng cho dù có làm nghề gì đi chăng nữa, Vũ Thắng cũng phải tìm thấy sự thoải mái và niềm yêu thích trong công việc mình làm. Vì Vũ Thắng sẽ chẳng thể tâm huyết hay làm việc hết mình cho những công việc không có hứng thú.
Điểm yếu: Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia việc cá cược hay chơi chứng khoán, bởi chúng có thể đem lại cho Vũ Thắng một món lời nhưng cũng có thể lấy đi của Vũ Thắng rất nhiều tiền.

Diêm Vương nằm trong nhà 5

Vũ Thắng có nguồn năng lượng mạnh mẽ cùng sức sáng tạo hơn người nên luôn cố gắng hết sức trong bất cứ việc gì, khát vọng được công nhận lớn hơn bao giờ hết trong nhưng nếu không hoàn thành, Vũ Thắng sẽ thúc đẩy con cái hoàn thành tâm nguyện của mình. Trong chuyện tình cảm, Vũ Thắng cũng vô cùng nồng nhiệt.

Điểm mạnh: Yêu và được yêu là nhu cầu mạnh mẽ luôn thường trực trong con người Vũ Thắng. Vũ Thắng có rất nhiều đam mê và dễ bị chuyện tình cảm chi phối. Trong chuyện tình cảm, bạn thích là người kiểm soát cũng như định hướng cho người kia, và điều này có thể khiến người ấy khó chịu đôi chút.
Điểm mạnh: Có dấu hiệu cho thấy bạn là người có bản năng tự nhiên trong việc đối mặt với thử thách và chấp nhận rủi ro. Điều này có thể đem lại cho bạn lợi nhuận nhưng cũng có thể khiến bạn phải đối mặt với những thiệt hại không đáng có thông qua việc cá cược hoặc đầu cơ. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi làm nhé.

North Node nằm trong nhà 5

Điểm mạnh: Hãy học cách tận hưởng niềm vui. Cũng một phần bởi vì vấn đề về tim mạch có thể sẽ thử thách Vũ Thắng theo một cách nào đó. Vũ Thắng sẽ quan tâm nhiều đến trẻ con và cần học cách bộc lộ khả năng sáng tạo của mình vào những lúc cần thiết nữa đấy.

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Song Tử

Điểm mạnh: Muốn trở thành một nhà kinh doanh “lỗi lạc” thì Vũ Thắng cũng rất cần nhiều tài lẻ khác như là nắm bắt tài chính giỏi, khéo mặc cả thêm vào đó là suy nghĩ nhanh nhạy và khả năng theo kịp sự biến động của đồng tiền, Vũ Thắng sẽ thành công trên thị trường ngay cả với vai trò là người tiêu dùng thông thái.
Điểm mạnh: Để tích góp tiền nong mà Vũ Thắng có thể sẽ làm một lúc nhiều nghề nghiệp khác nhau.

Chủ nhà 2 là Sao Thủy đang ở nhà 2

Điểm mạnh: Vũ Thắng có sự tài năng ẩn tàng và nếu biết cách phát huy, Vũ Thắng sẽ kiếm bội tiền nhờ khả năng ấy. điều Vũ Thắng cần bây giờ là sự chăm chỉ và thêm một chút hiểu biết về vấn đề tài chính.
Điểm mạnh: Tuy nhiên, với một người yêu sự tự do như Vũ Thắng, của cải và sự giàu có đôi khi lại không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình. Với Vũ Thắng, tự do cũng được coi là một tài sản to lớn.
Điểm yếu: Đôi khi sự tự do trong Vũ Thắng, nhất là trong công việc lại vô tình khiến người một số người xung quanh không mấy hài lòng.

Sao Thủy nằm trong nhà 2

Mối quan tâm của Vũ Thắng đều xoay quanh những vấn đề liên quan đến tài chính, kinh tế và bạn luôn nghĩ ra mọi cách để kiếm tiền. Bạn có trí thông minh sắc bén và bạn sử dụng nó để giải quyết những vấn đề khác nhau xảy ra trong cuộc sống thường ngày một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn cũng rất để tâm đến những người xung quanh đặc biệt là những người quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cá nhân của bạn

Điểm mạnh: Vũ Thắng là một người khá quan trọng vật chất và tiền bạc, nhưng bạn cũng rất có năng khiếu kiếm tiền. Suy nghĩ của bạn tập trung vào những vấn đề liên quan đến tài chính, khả năng kiếm cũng như quản lí tiền bạc của bản thân.
Suy nghĩ của bạn rất phù hợp với công việc kinh doanh, đặc biệt bạn phù hợp làm việc trong các ngành ngân hàng, xuất bản, giao tiếp, du lịch, vận chuyển, kế toán.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Nhân Mã

Điểm mạnh: Vũ Thắng tò mò và muốn tìm hiểu sâu rộng về những quan niệm duy tâm và sâu kín về cuộc đời, cuộc sống sau khi chết.
Biết cách lên kế hoạch chi tiêu hiệu quả và tiết kiệm sẽ giúp bạn và người ấy có thêm những khoản tiền dư giả cho những chuyến đi hoặc những dự định chỉ của riêng hai người.
Vũ Thắng khá bình tĩnh khi gặp phải vấn đề liên quan đến việc mất tài sản và không dễ bị lung lay, xao động khi gặp những rắc rối liên quan đến chuyện tiền nong.

Chủ nhà 8 là Sao Mộc đang ở nhà 1

Điểm mạnh: Vũ Thắng sinh ra để làm nhà điều hành và một nhà lãnh đạo tài ba. Vũ Thắng chắc chắn là một người có tài năng quản lý và sử dụng nguồn nhân lực. Chính vậy mà, Vũ Thắng có thể gắn bó với những nghề nghiệp liên quan tới tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, môi giới chứng khoán.
Điểm mạnh: Vũ Thắng có niềm đam mê mạnh mẽ với những gì bí ẩn. Với Vũ Thắng, càng bí ẩn thì lại càng hấp dẫn, và Vũ Thắng nhất định muốn khám phá cho bằng được.

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Kim Ngưu

Một khi đã dồn tâm trí vào một mục tiêu cụ thể thì Vũ Thắng sẵn sàng cống hiến và quyết tâm làm cho bằng được. Bạn kiên trì theo đuổi những hoài bão của bản thân và không bao giờ từ bỏ hoặc bị ảnh hưởng bởi bất kỳ nhân tố nào. Trong công việc bạn sẽ là một nhân viên đáng tin cậy, làm việc hiệu quả và thường gánh vác công việc nhiều hơn đồng nghiệp mà không có một lời phàn nàn. Do đó, những công việc tỉ mỉ vụn vặt thường được đẩy cho bạn. Thêm vào đó bạn thích những công việc mang tính chuyên môn với thời gian cụ thể và trách nhiệm, nghĩa vụ được xác định rõ ràng. Trên thực tế, làm việc theo quy trình sẵn có sẽ khiến bạn cảm thấy dễ thở hơn trong công việc. Đôi lúc bạn khá lười biếng, lại thêm tính thích nhàn hạ, nên việc thoát ra khỏi tình trạng chây ì đó là hơi khó. Nhưng khi đã qua được giai đoạn ấy rồi, thì bạn lại rất toàn tâm toàn ý với việc mình đang làm.
Thường thì bạn hãy so sánh những kết quả cụ thể trong công việc và không mấy hài lòng với những phần thưởng chỉ mang ý nghĩa tinh thần. Vật chất và sự an toàn là yếu tố quan trọng quyết định công việc của bạn. Sức chịu đựng và sự kiên trì có thể là sức mạnh to lớn của bạn nhưng đôi khi cũng gây bất lợi hoặc khiến cho bạn bị mắc kẹt trong một mớ bòng bong và bỏ qua những cơ hội mới.

Sao Hỏa nằm trong nhà 12

Không phải Vũ Thắng thiếu đam mê, cũng không phải vì kém cỏi mà chỉ là bạn chưa đủ tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ của mình. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy thúc đẩy mong muốn, mục tiêu của mình cao hơn nữa để mình phải chủ động bắt tay vào công việc. Nếu không, bạn sẽ chỉ mãi mãi là người đứng sau cánh gà mà thôi. Hãy biết nghĩ cho bản thân mình hơn một chút. Thêm vào đó, đừng chất chứa trong lòng quá nhiều tâm sự vì nó sẽ khiến cho bạn hay nổi nóng và cáu kỉnh vô cớ. Hãy tìm người để giãi bày tâm sự và sẵn sàng dành cho bạn những lời khuyên thật chân thành nhé!

Điểm mạnh: Vũ Thắng dành thời gian và năng lượng để hỗ giúp đỡ những người khó khăn xung quanh mình Nhìn chung, bạn khá thành công với công việc phía hậu phương. Vũ Thắng làm việc rất tốt, có triển vọng giữ các chức vụ quản lý hành chính, điều hành trong các tổ chức lớn.
Điểm mạnh: Đôi khi, bạn cảm thấy những dự định, suy tính của mình hơi hoang đường, không có khả năng thực hiện. Có lẽ đó là những lúc mức năng lượng và sức sống của bạn tụt xuống nghiêm trọng. Trong một số trường hợp, bạn có xu hướng muốn thoát khỏi những tình huống kìm kẹp hạn chế để có thể giải phóng lối tư duy đa chiều của mình.

Sao Hỏa xung với Sao Thổ

Trong bản đồ sao, Vũ Thắng là sự kết hợp giữa tính cách ham học hỏi, phiêu lưu, khám phá của sao Hỏa với tính cách ngược lại của sao Thổ và đây là cặp đôi đầy rắc rối. Sao Thổ với sự kiên nhẫn và kỉ luật cao sẽ kiềm chế lại những hành động bồng bột bộc phát của sao Hỏa để giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đặt ra từ trước bằng sự nỗ lực tập trung và quyết tâm.
Cuộc sống của bạn được ví giống như người tài xế lái xe vừa phóng ga nhưng cũng vừa giữ tay phanh. Công việc hay cuộc sống đều không phải lúc nào cũng ổn định mà đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng của chính bản thân bạn.
Bạn có một nhược điểm rất nguy hiểm là khó kiềm chế được cơn giận của mình. Nếu bị chạm đến “giới hạn” bạn sẽ lập tức cảm thấy máu nóng sôi trào và bùng nổ. Vì vậy điều tốt nhất là bạn nên học cách kiềm chế chính bản thân mình nếu không muốn điều đó trở thành chướng ngại vật cản trở con đường thành công của bạn và làm mọi người xung quanh cảm thấy sợ hãi, xa lánh

Sao Hỏa xung với Thiên đỉnh/MC

Vũ Thắng là người có tham vọng và sẽ dùng mọi cách để hoàn thành những mục tiêu đã định. Trong công việc bạn biết rõ mình muốn gì, mình có gì và mình sẽ làm gì để có thể đạt được mong muốn. Bất kể lĩnh vực nào bạn tham gia hay công việc nào được đảm nhận thì bạn đều đặt ra cho mình những yêu cầu nhất định phải hoàn thành kể cả khi phải cạnh tranh giành giật hay xảy ra mâu thuẫn với người nào đi chăng nữa. Nhưng bên cạnh đó, cũng vì sự quyết tâm này mà đôi khi bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với gia đình và làm cho cả hai bên đều không hề cảm thấy dễ chịu.
Với tính cách dễ bị kích động và hiếu chiến, bạn rất hay xảy ra bất hòa và cãi cọ với người khác kể cả ở nhà hay ở nơi làm việc.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Thiên Bình

Điểm mạnh: Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mang tính ổn định hãy cân nhắc công việc quản lý nhân sự hay tư vấn có môi trường làm việc cân bằng.
Ngoài ra, với khả năng vượt trội và đa dạng Vũ Thắng cũng có thể tận dụng niềm yêu thích nghệ thuật của bản thân và thử sức với hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, thời trang.

Chủ nhà 6 là Sao Kim đang ở nhà 12

Điểm mạnh: Vũ Thắng nỗ lực vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng của bản thân bằng cách giữ cho bản thân bận rộn với công việc. Vũ Thắng hay lo lắng về công việc của mình. Là người giàu lòng vị tha, Vũ Thắng có thể trở thành tình nguyện viên cho những người nghèo khó, những người thu nhập thấp hay những người khuyết tật.

Thiên Vương nằm trong nhà 6

Thói quen làm việc của Vũ Thắng có thể không theo khuôn mẫu nào và thật khó để có thể ngồi yên một chỗ làm một công việc từ ngày này qua ngày khác. Vũ Thắng đặc biệt quan tâm đến những công nghệ mới hoặc phương pháp xử lý công việc mới nên có thể cân nhắc công việc trong lĩnh vực hỗ trợ hoặc những công việc mang tính chất tái tạo.

Điểm mạnh: Vũ Thắng không thích bị bó buộc vào những lề thói cũng như nguyên tắc trong công việc. Vũ Thắng muốn tìm kiếm công việc trong lĩnh vực tạo ra cho bạn nhiều sự thay đổi và đa dạng, cùng với việc được tự quản.
Điểm yếu: Về vấn đề sức khoẻ, nếu bị bệnh, bạn có xu hướng phải sử dụng những cách chữa bệnh không thông thường.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Bảo Bình

Điểm mạnh: Vũ Thắng rất nhanh chóng cập nhật những gì mới nhất diễn ra trên thế giới, đặc biệt là có liên quan đến công việc của mình do đó mà rất phù hợp với các công việc khác lạ như là công nghệ, cải cách xã hội, phân tích hệ thống hay ngành công nghiệp hàng không. Những công việc càng đa dạng càng tạo cảm giác hứng thú, động lực và phấn chấn tinh thần hơn là những những công việc nhàm chán giết chết sự sáng tạo.
Điểm yếu: Cũng vì thích những điều mới và không chịu được sự gò bó khi làm việc lâu dài tại một công ty mang đến, Vũ Thắng có thể dễ dàng sẽ thay đổi công việc nhiều lần nhưng đây lại là một điểm trừ rất lớn trong hồ sơ xin việc khi mà dày đặc những công việc đã từng làm với thời gian ngắn.

Chủ nhà 10 là Thiên Vương đang ở nhà 6

Điểm mạnh: Vũ Thắng luôn muốn tìm kiếm một công việc lâu dài. Chính những kĩ năng chuyên môn có thể mang lại cho Vũ Thắng thành công trong sự nghiệp và sự công nhận của mọi người. Vũ Thắng là người đầy tiềm năng, có thể đạt được vị trí quyền lực. Vũ Thắng cũng có thể sẽ trở nên nổi tiếng nhờ công việc của mình.

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Cự Giải

Điểm mạnh: Với trí nhớ cực tốt mà việc học tập cũng rất dễ dàng, đặc biệt là các môn học thuộc, Vũ Thắng có thể nhớ chính xác các sự kiện đã xảy ra hay những lời người khác nói trong quá khứ nên đạt điểm cao trong những môn học này cũng là điều dễ hiểu.
Suy nghĩ của Vũ Thắng thường hay bị ảnh hưởng bởi cảm xúc lúc đó nhưng ngược lại thì tâm trạng cũng là yếu tố tác động to lớn đến dòng suy nghĩ trong đầu do đó mà các quyết định của Vũ Thắng đều được đưa ra sau một quá trình xem xét tỉ mỉ, kỹ lưỡng.
Mặc dù có một bộ não siêu khủng nhưng Vũ Thắng lại rất giàu tình cảm, thấu hiểu suy nghĩ của mọi người nên chả trách mà các anh, chị, em trong gia đình đều tìm đến bạn để chia sẻ và tìm kiếm lời khuyên.

Chủ nhà 3 là Mặt trăng đang ở nhà 5

Điểm mạnh: Vũ Thắng là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của Vũ Thắng trước khi đưa ra quyết định quan trọng. Vũ Thắng biết thể hiện sự sáng tạo và khả năng nghệ thuật của bản thân.
Điểm mạnh: Giao tiếp trong tình yêu và giữ mối quan hệ với mọi người đối với ban rất quan trọng. Vũ Thắng muốn mọi hành động, cử chỉ phải thật hoàn hảo khi nói chuyện với mọi người.
Với sự khéo kéo của mình, Vũ Thắng thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì Vũ Thắng biết cách cư xử thế nào với chúng.

Sao Thổ nằm trong nhà 3

Vũ Thắng là người nghiêm túc và thường cảm thấy khó có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện xã giao hay hòa mình vào những buổi thảo luận quan điểm, hướng đến sự chính xác trong từng chi tiết, chỉ nói ra suy nghĩ của mình khi đã thật sự suy nghĩ thấu đáo. Khả năng tập trung cực kỳ tốt sẽ bù đắp giúp cải thiện tầm hiểu biết.

Điểm mạnh: Khác với một số người suy nghĩ đơn giản, Vũ Thắng là một người hay chiêm nghiệm về cuộc sống. Ngoài khả năng suy luận và logic, bạn còn là người có khả năng tập trung phát triển ở các môn khoa học như toán học, vật lý học hay hóa học.
Điểm yếu: Tuy nhiên bạn lại hay cảm thấy tự ti về năng lực của bản thân hoặc về những thành tích không được tốt lắm trong quá khứ của mình. Ngoài ra, bạn thường gặp khó khăn trong việc giao tiếp với anh chị em ruột hoặc với bạn bè hàng xóm láng giềng.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Nhân Mã

Điểm mạnh: Vũ Thắng sở hữu nét cá tính hấp dẫn, riêng biệt, không lẫn đi đâu được và rất thu hút những người lạc quan, hướng ngoại, tích cực, những người luôn háo hức mở rộng tầm hiểu biết về cuộc sống. Vì vậy, hãy phát huy những thế mạnh của bản thân và vận dụng khả năng giao tiếp của mình để mở rộng các mối quan hệ.
Vũ Thắng không có tiêu chuẩn cụ thể về mẫu người lý tưởng mà ưa thích các mối quan hệ tự do, ngẫu hứng, có những lúc sẽ rơi vào tình trạng khó lựa chọn nên dù nghe con tim mách bảo cũng đừng quên sự nhắc nhở của lý trí.

Chủ nhà 7 là Sao Mộc đang ở nhà 1

Điểm mạnh: Vũ Thắng luôn muốn giao du, kết bạn với mọi người. Chính điều này sẽ giúp Vũ Thắng nhận ra mục đích chính của cuộc sống thông qua quá trình giao tiếp với mọi người. Bởi vậy công việc của Vũ Thắng có thể liên quan tới công chúng, tư vấn, thương nhân, đại diện bán hàng hay giám đốc marketing
Vũ Thắng đời hay cộng sự sẽ là những người thúc đẩy, giúp Vũ Thắng có sự thăng tiến trong trong việc cũng như trong cuộc sống hàng ngày

Hải Vương nằm trong nhà 7

Cái nhìn màu hồng khiến Vũ Thắng khó đánh giá người khác một cách lý trí, trốn tránh tiếp xúc với những điều thực tế để giữ mối quan hệ cũng ở trong vùng màu hồng. Hãy chú ý điều tra kỹ lưỡng về đối tác kinh doanh hoặc đối tượng kết hôn, sự cả tin và mong muốn chỉ nhìn những điểm tốt nhất của người khác có thể khiến Vũ Thắng mù quáng trong việc chọn người có quan hệ mật thiết.

Điểm mạnh: Vũ Thắng là người có thái độ rất lạc quan trong các mối quan hệ và đôi lúc kỳ vọng hơi quá vào nửa kia. Điều này đôi khi có thể khiến bạn thất vọng vì những gì bạn mong chờ không được đáp ứng.
Vũ Thắng thường không thể hiện rõ suy nghĩ của mình ra cho đối phương biết được, điều này rất dễ dẫn tới việc không hiểu ý nhau và gây ra mẫu thuẫn không đáng có cho cả hai phía đấy nhé. Hãy cố gắng trình bày mọi điều bản thân muốn bằng một ngôn ngữ dễ hiểu nhất có thể để tránh những rắc rối, phiền phức không đáng có trong công việc và cuộc sống của mình.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Song Ngư

Điểm mạnh: Chẳng có gì lạ khi xung quanh một con người cá tính độc đáo như Vũ Thắng là những người bạn có hiểu biết và cũng có trí tưởng tượng giàu có.
Con người thật Vũ Thắng của bạn sẽ rất hợp với những tổ chức huyền bí, nghiên cứu về tâm linh, những bí ẩn chưa có lời giải đáp.
Điểm yếu: Cũng có những lúc bạn bè của chúng ta có chút thiếu tin cậy, cân nhắc trước khi quyết định dành niềm tin cho ai đó nhé.

Chủ nhà 11 là Hải Vương đang ở nhà 7

Điểm mạnh: Vũ Thắng cần một người bạn đời có thể cùng Vũ Thắng chia sẻ mọi công việc. Vũ Thắng có thể gặp người bạn đời ấy qua bạn bè hoặc qua những nhóm có chung sở thích.

Sao Mộc thuộc cung Song Tử

Vũ Thắng ham học hỏi và dường như đầu óc của bạn không bao giờ ngừng suy nghĩ. Bạn có khả năng sáng tạo và sự thông minh khó ai có được. Trong công việc, bạn luôn biết cách giải quyết vấn đề một cách nhanh chóng và thêm vào đó, bạn có một bộ óc nhanh nhạy có thể gắn kết những thứ tưởng chừng là không thể với nhau và tạo nên một kết quả thành công mà ít ai có thể ngờ được. Bạn rất phù hợp và có khả năng đạt được những thành tựu đáng kể trong các lĩnh vực đòi hỏi phải có trí tuệ sáng suốt và cả các kỹ năng về giao tiếp.
Ngoài ra, trí tò mò của bạn dường như là vô hạn. Bạn có thể ngồi hàng giờ đồng hồ chỉ để tìm kiếm thông tin giải đáp sự tò mò của mình.

Sao Mộc nằm trong nhà 1

Nhờ cái nhìn rộng mở luôn phấn đấu trở thành người có ích cho xã hội mà Vũ Thắng luôn được mọi người yêu quý cũng nhờ đó mà cuộc sống cũng dễ thở, thuận lợi, suôn sẻ hơn. Nhưng không nên quá ỷ lại vào nó mà đưa ra quyết định nhanh chóng trong mọi trường hợp nhé, sẽ gây ra hiệu quả khôn lường đấy.

Điểm mạnh: Sự lạc quan khiến Vũ Thắng như tỏa sáng trong bất kỳ trường hợp nào. Vũ Thắng là người cởi mở, nhiệt tình và rất tích cực. Ở cạnh bạn, mọi người có thể cảm nhận sự ấm áp và tự tin.
Ngoài ra, bạn khá quan tâm đến các vấn đề triết học, tôn giáo, tâm linh và giáo dục. Tuy nhiên, đôi khi niềm đam mê của bạn quá cháy bỏng dẫn đến sự lãng phí, xa hoa quá đà, thậm chí tự cao tự đại về khả năng của bản thân..
Về mặt sức khỏe, hãy cố gắng lựa chọn chế độ ăn uống phù hợp kết hợp với tập luyện thể thao bởi bạn rất có khả năng sẽ gặp vấn đề về cân nặng.

Sao Mộc thuận với Sao Thổ

Sự cân đối và hòa hợp giữa sự tích cực của jupiter và tính thực tế của Saturn có thể đem đến những điều tốt đẹp nhất đến với cả hai hành tinh này. Vũ Thắng là người nhạy cảm, có giác quan tốt và là người có trách nhiệm cao. Vũ Thắng không ngần ngại sử dụng những kiến thức đã được chỉ dạy hay kinh nghiệm tự mình đúc kết ra để áp dụng vào cuộc sống hiện tại. Vũ Thắng có khả năng thành công trong các lĩnh vực liên quan đến kinh doanh, tài chính, tiền bạc hay những công việc mang tính hàn lâm. Vũ Thắng chăm chỉ, siêng năng nhưng không phải mù quáng đâm đầu vào làm việc không mục đích mà Vũ Thắng cũng có đủ sự thông minh để cân bằng hay xem xét xem việc gì nên giảm bớt, việc gì nên tăng cường thực hiện. Vũ Thắng là người có kinh nghiệm và kiên nhẫn trong các vụ giao dịch hay đàm phán kinh doanh. Vũ Thắng có sự kiên nhẫn và có thể chờ đợi cả một khoảng thời gian dài để thời cơ “chín muồi”. Với đức tính trung thực và thẳng thắn trong các giao tiếp, nói chuyện với mọi người mà Vũ Thắng luôn được mọi người xung quanh tin tưởng và tôn trọng. Vũ Thắng là người điềm đạm, rất đáng tin cậy, cẩn thận và cực kỳ công bằng trong việc đưa ra một quyết định hay nhận xét khách quan về một vấn đề nào đó.

Sao Mộc nghịch với Hải Vương

Vũ Thắng là người sống khá duy tâm và hay ngây thơ nhìn nhận thế giới với con mắt màu hồng. Và kết quả là những vấn đề trong cuộc sống trong cảm nhận của Vũ Thắng luôn khác biệt khá xa so với thực tế của nó.
Vũ Thắng vị tha, đong đầy tình thương và luôn nhạy cảm với những nhu cầu hay mong muốn của người khác. Vũ Thắng rất có thể có một vài năng lực tâm linh đặc biệt hay năng khiếu nổi bật trong lĩnh vực về âm nhạc hay nghệ thuật.
Vũ Thắng có những sở thích với những thú vui “trần tục” như đánh bạc và họ là những người biết chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, không thể biết trước được rằng Vũ Thắng sẽ thành công hay thất bại với trò “may rủi đó vì vậy Vũ Thắng cần tuyệt đối thận trọng đặc biệt là khi Vũ Thắng không có đủ khả năng để chi trả cho những thú vui ấy.

Sao Mộc hợp với North Node

Nói chung Vũ Thắng khá thành công trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Khi tiếp xúc với Vũ Thắng, mọi người luôn có cảm giác Vũ Thắng lắng nghe, tôn trọng và sẽ cố gắng hết sức có thể để đáp ứng được những mong muốn của họ. Vũ Thắng có rất nhiều mối quan hệ ngoài xã hội nhưng trong một vài trường hợp, Vũ Thắng cần phải biết điều chỉnh và làm hài hòa giữa các mối quan hệ cá nhân và công việc.

Sao Mộc hợp với Thiên đỉnh/MC

Vũ Thắng luôn cố gắng làm tốt tất cả mọi việc để có cơ hội thăng tiến hay để nâng cao khả năng làm việc chuyên nghiệp hơn trong công việc. Mọi người có thể nhận được những lời khuyên thật sự chân thành từ Vũ Thắng và trong một vài trường hợp đặc biệt, những người có địa vị lại có xu hướng ủng hộ và tiếp sức cho Vũ Thắng trong công việc. Bên cạnh đó, Vũ Thắng có năng lực kiến thức cũng như chuyên môn trong các lĩnh vực liên quan đến tôn giáo, xuất bản, du lịch, luật pháp hay giáo dục.

Sao Thổ thuộc cung Sư Tử

Nhu cầu khẳng định cái tôi là không có giới hạn, Vũ Thắng cố gắng làm hết mình, đạt thành tựu để nhận được sự khen ngợi từ người khác nhưng lại lười thể hiện bản thân theo cách vui vẻ, cởi mở một chút nào do đó trong tương lai, Vũ Thắng cần học cách hạ cái tôi của bản thân xuống một chút.

Sao Thổ nằm trong nhà 3

Vũ Thắng là người nghiêm túc và thường cảm thấy khó có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện xã giao hay hòa mình vào những buổi thảo luận quan điểm, hướng đến sự chính xác trong từng chi tiết, chỉ nói ra suy nghĩ của mình khi đã thật sự suy nghĩ thấu đáo. Khả năng tập trung cực kỳ tốt sẽ bù đắp giúp cải thiện tầm hiểu biết.

Điểm mạnh: Khác với một số người suy nghĩ đơn giản, Vũ Thắng là một người hay chiêm nghiệm về cuộc sống. Ngoài khả năng suy luận và logic, bạn còn là người có khả năng tập trung phát triển ở các môn khoa học như toán học, vật lý học hay hóa học.
Điểm yếu: Tuy nhiên bạn lại hay cảm thấy tự ti về năng lực của bản thân hoặc về những thành tích không được tốt lắm trong quá khứ của mình. Ngoài ra, bạn thường gặp khó khăn trong việc giao tiếp với anh chị em ruột hoặc với bạn bè hàng xóm láng giềng.

Sao Thổ hợp với Hải Vương

Vũ Thắng là người có tính kiên nhẫn đáng nể và khả năng nhìn nhận mọi việc một cách rõ ràng và thực tế bởi vậy thành công sẽ đến với bạn theo một lẽ đương nhiên. Đối với bạn, những giá trị tinh thần luôn được xếp ở vị trí đầu tiên trên những thành công về vật chất bởi bạn nhận thức được rõ ràng chúng không thể đem lại niềm vui lâu dài. Bạn luôn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ người khác nếu họ cần.

Sao Thổ thuận với Diêm Vương

Tất cả những thành công mà Vũ Thắng đạt được đều là kết quả của sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ. Sự kiên trì, tính kỷ luật, tự giác cao, đem đến cho bạn năng lượng tràn đầy để thực hiện các mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Sao Thổ nghịch với Thiên đỉnh/MC

Vũ Thắng là người có tham vọng và bạn sẵn sàng dồn toàn bộ sức lực của mình để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.
Sẽ có những lúc bạn cảm thấy rằng cả thế giới như đang chống lại bạn vậy. Người khác được thiên vị hơn, gia đình không ủng hộ trong công việc và bạn cảm thấy mình không thể làm vừa lòng tất cả mọi người.
Điểm mấu chốt của những người mang đặc điểm của sự kết hợp này là phải xác định rõ mình muốn gì và cố gắng hết sức để giữ lập trường của bản thân dù có bị gia đình can ngăn đi chăng nữa.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Ma Kết

Điểm mạnh: Quan điểm về cuộc sống có chút bảo thủ và truyền thống do Vũ Thắng tiếp cận những vấn đề tôn giáo hay triết học một cách thực tế và theo chủ nghĩa duy vật. Mỗi lần đi xa đều là những chuyến công tác chứ không có chuyện đi để thư giãn, tận hưởng vì Vũ Thắng còn đang bận phát triển trong sự nghiệp.
Thực tế những tránh trở nên quá lạnh lùng và xa cách.

Chủ nhà 9 là Sao Thổ đang ở nhà 3

Điểm mạnh: Vũ Thắng là người tò mò về những vấn đề tinh thần hay tôn giáo. Vũ Thắng có thể thảo luận với người khác hàng giờ đồng hồ về những vấn đề triết học. Vũ Thắng yêu thích văn hoá và muốn đi du lịch nhiều.
Điểm mạnh: Học, học nữa, học mãi là phường châm của Vũ Thắng. Là một người ham học hỏi và coi trọng việc học, nên việc học hành từ sớm và học đại học với Vũ Thắng rất quan trọng. Vũ Thắng cho rằng đại học là con đường duy nhất dẫn đến thành công.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm yếu: Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra trong cuộc sống cũng cần suy nghĩ cẩn thận, tránh hành động liều lĩnh không sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Đôi lúc nên kiềm chế sự bướng bỉnh, độc đoán của bản thân để mở rộng mối quan hệ bạn bè hơn là có thêm kẻ thù nhé.
Trong một tình huống, Vũ Thắng cần phát huy khả năng cạnh tranh dù rất yêu hòa bình nhưng để khiến họ không nghĩ Vũ Thắng yêu thế và dễ bắt nạt.

Chủ nhà 12 là Sao Hỏa đang ở nhà 12

Điểm mạnh: Vũ Thắng là một người khá thận trọng, kín đáo và ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân cho người khác biết. Sự kín đáo này giúp Vũ Thắng tậm trung và nỗ lực hơn để đạt được thứ mình muốn
Điểm mạnh: Sau rất nhiều cố gắng và nỗ lực, Vũ Thắng cần có khoảng thời gian được ở một mình để lấy lại tinh thần và năng lượng.

Sao Kim nằm trong nhà 12

Vũ Thắng thường gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình kể cả với người mà bạn thân thiết nhất. Bạn cảm thấy không an toàn khi phải bộc lộ những suy nghĩ thầm kín và lo sợ rằng đối phương có thể không hiểu, hoặc không trân trọng nó. Bạn có khả năng cao sẽ yêu đơn phương nhiều lần hoặc trong một thời gian dài và trong chuyện tình cảm bạn sẽ là người phải hy sinh và mất mát nhiều hơn nửa kia.

Điểm yếu: Sở thích của Vũ Thắng là được ở một mình, nên đôi lúc bạn tự cô lập bản thân. Vũ Thắng muốn dành đủ thời gian để có thể nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, nuôi nấng chúng cho đủ đầy. Thế nhưng, bạn lại quá dè dặt và nhút nhát để có thể bày tỏ những cảm xúc cháy bỏng ấy.
Những người như bạn có tỉ lệ yêu đơn phương cao nhất, hoặc chắc chắn ngưỡng mộ một (vài) người nào đó, sâu thẳm trong trái tim. Mặt khác, bạn cũng có khả năng vướng mắc vào các cuộc tình bí mật. Hãy cân nhắc và cẩn thận hơn vì những chuyện tình sét đánh có nguy cơ gây cho bạn phiền toái và bối rối.
Điểm mạnh: Vũ Thắng là người độc lập và quyết đoán, điều này sẽ rất hữu ích khi bạn làm việc một mình. Đưa ra những quyết định quan trong không phải là điều khó khăn với bạn, và cũng ít khi phải hối hận với những gì mình làm.

Sao Hỏa nằm trong nhà 12

Không phải Vũ Thắng thiếu đam mê, cũng không phải vì kém cỏi mà chỉ là bạn chưa đủ tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ của mình. Một lời khuyên dành cho bạn là hãy thúc đẩy mong muốn, mục tiêu của mình cao hơn nữa để mình phải chủ động bắt tay vào công việc. Nếu không, bạn sẽ chỉ mãi mãi là người đứng sau cánh gà mà thôi. Hãy biết nghĩ cho bản thân mình hơn một chút. Thêm vào đó, đừng chất chứa trong lòng quá nhiều tâm sự vì nó sẽ khiến cho bạn hay nổi nóng và cáu kỉnh vô cớ. Hãy tìm người để giãi bày tâm sự và sẵn sàng dành cho bạn những lời khuyên thật chân thành nhé!

Điểm mạnh: Vũ Thắng dành thời gian và năng lượng để hỗ giúp đỡ những người khó khăn xung quanh mình Nhìn chung, bạn khá thành công với công việc phía hậu phương. Vũ Thắng làm việc rất tốt, có triển vọng giữ các chức vụ quản lý hành chính, điều hành trong các tổ chức lớn.
Điểm mạnh: Đôi khi, bạn cảm thấy những dự định, suy tính của mình hơi hoang đường, không có khả năng thực hiện. Có lẽ đó là những lúc mức năng lượng và sức sống của bạn tụt xuống nghiêm trọng. Trong một số trường hợp, bạn có xu hướng muốn thoát khỏi những tình huống kìm kẹp hạn chế để có thể giải phóng lối tư duy đa chiều của mình.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply