Lấy bản đồ sao-Việt Hằng

Xin chào – Việt Hằng

==========================

==========================

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

keplerNhững điều trôi qua trong quá khứ luôn mang lại cho Việt Hằng những cảm xúc mãnh liệt, đó có thể là gia đình, tuổi thơ, hoặc những nơi mang lại cho Việt Hằng cảm giác yên bình, được chở che. Nguồn cội, truyền thống và nề nếp gia đình là những điều rất quan trọng đối với Việt Hằng. Chân thành, tận tụy và tình cảm, Việt Hằng có xu hướng níu giữ những điều thân thuộc hoặc những gì mà Việt Hằng yêu mến, trân trọng.
Việt Hằng thấu hiểu, luôn khuyến khích, hỗ trợ và rất nhạy cảm với cảm xúc cũng như mong muốn của người khác. Việt Hằng muốn giúp đỡ, chăm sóc mọi người, và thường quan tâm lo lắng đến những người mà Việt Hằng yêu mến. Đối với Việt Hằng, gia đình là quan trong nhất, hơn tất thảy quyền lực, sự nghiệp hay địa vị xã hội. Tử tế, thận trọng và sự dịu dàng là điều Việt Hằng quan tâm hơn bất kỳ phẩm chất danh giá nào.
Tuy nhiên, đôi lúc, Việt Hằng khó mà đánh giá các tình huống một cách khách quan công bằng do thường đánh giá mọi việc dựa trên cảm tính. Ngoài ra, Việt Hằng khá nhút nhát và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Với tính cách có phần thất thường với nhiều cung bậc cảm xúc, Việt Hằng sẽ cần không gian riêng để thư giãn, lắng nghe và nạp năng lượng cho bản thân. Nếu không, Việt Hằng dễ trở nên cáu kỉnh và khó chịu với mọi thứ xung quanh.
Việt Hằng làm mọi việc một cách bản năng, bất quy tắc và muốn đắm mình trong những hoạt động sáng tạo nơi Việt Hằng được tha hồ thể hiện những cảm xúc, trí tưởng tượng. Việt Hằng thường thích nấu ăn vì dó là cách Việt Hằng vừa được sáng tạo, vừa có thể chăm sóc người khác. Việt Hằng cũng dành quan tâm lớn đến âm nhạc bởi nó khơi gợi những cảm xúc, cảm hứng vốn rất khó hoặc không thể diễn tả bằng lời. Lòng nhân ái, sự nhạy cảm và trí tượng tượng là điểm mạnh nhất của Việt Hằng.
Cần lưu ý rằng nhược điểm của Việt Hằng là khó dứt khỏi quá khứ để hướng tới tương lai. Bảo thủ, định kiến và dễ tự ái khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng là những điều Việt Hằng nên lưu ý.
janusĐiểm mạnh: Việt Hằng là người đặt cảm xúc và an toàn vật chất lên đầu, đồng thời Việt Hằng cũng có ước mơ mãnh liệt về hạnh phúc bền lâu. Với Việt Hằng, gia đình là quan trọng nhất nên Việt Hằng sẽ dành nhiều thời gian nhất cho những người thân yêu.
Điểm yếu: Vì Việt Hằng là người đa cảm và trực giác tốt nên gần như mọi hành động và quyết định của Việt Hằng thường xuyên bị chi phối bởi cảm xúc, bản năng.bb_mswaNhững ai sinh ra trong tháng này – khoảng thời gian dài khi Mặt Trời ở cung Cự Giải, thường bị nghĩ là “hay có tâm trạng, nhút nhát và hay khóc”. Vì thế mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi nhận ra Việt Hằng có một sức mạnh không tầm thường, khiến ai cũng phải dè chừng.
Ở đây, từ “sức mạnh” đã được lựa chọn một cách cẩn thận. Cự Giải là một cung thuộc tính chất Thống lĩnh, nên những người thuộc cung này luôn có động lực mạnh mẽ, luôn muốn dẫn đầu. Nước (nguyên tố của cung Cự Giải) lại là một nguyên tố mạnh mẽ, khi kết hợp cùng nhau thì đây trở thành một nhân tố đáng gờm. Vì thế mọi người không nên đánh giá thấp Việt Hằng.
Hãy cùng xem lại những điều đã nói về việc Việt Hằng “hay có tâm trạng, nhút nhát và hay khóc”:
Việc Việt Hằng nhút nhát, xấu hổ không phải là sự rụt rè, mà là cách che đậy cảm xúc cá nhân. Việc Việt Hằng hay khóc là do trái tim, tính cách nhạy cảm bẩm sinh và lòng cảm thông sâu sắc. Và sự thay đổi tâm trạng thường xuyên của Việt Hằng xuất phát từ việc Mặt trăng (hành tinh chủ của cung Cự Giải) cứ mỗi tháng lại di chuyển nhanh chóng qua 12 cung Hoàng Đạo, chính điều này hình thành sự đa dạng trong cách phản ứng, cảm xúc và bản năng của Việt Hằng.
Ẩn sau lớp vỏ ngoài bảo vệ của Việt Hằng là bản tính lương thiện và chu đáo, điều này khiến sự quyết tâm của Việt Hằng vững như sắt thép. Thêm vào đó, sức mạnh của Việt Hằng tiếp thêm động lực cho sự quyết tâm này, điều này không cho phép Việt Hằng lùi bước trong cuộc sống, và Việt Hằng sẽ tiến lên phía trước như con sóng, cuốn trôi mọi thứ. Sự nỗ lực, cố gắng và kĩ năng điều hành, quản lý xuất sắc sẽ giúp Việt Hằng làm được điều đó.
Cung Cự Giải thường liên quan đến người mẹ và gia đình. Việt Hằng được nuôi dưỡng và bảo vệ bởi những người thân yêu của mình, và sẽ bảo vệ họ đến phút cuối. Sự kiên định, chung thủy với những người mà Việt Hằng yêu thương là vô điều kiện. Nhà của Việt Hằng chính là một tòa lâu đài còn gia đình chính là niềm vui và Việt Hằng luôn tự hào về tổ ấm của mình.
Khi còn nhỏ, Việt Hằng thường hay dính lấy bố mẹ, nhưng điều này xuất phát từ việc dễ tổn thương về mặt cảm xúc, tâm trạng. Khi lớn lên, Việt Hằng lại có xu hướng “hết lòng với những người xung quanh mình” và “trung thành với gia đình”, vì cần được cảm thấy thoải mái với môi trường xung quanh mình.
Nếu có một tuổi thơ hạnh phúc và an toàn trong một gia đình ấm áp thì khi trưởng thành, Việt Hằng sẽ phân vân về việc phải rời xa tổ ấm! Việt Hằng có thể nghĩ rằng những nơi mới đến thì không bao giờ có thể an toàn và thoải mái như những nơi từng ở, những nơi quen thuộc. Thậm chí nếu chuyển ra ngoài thì tuần nào Việt Hằng cũng sẽ quay trở lại với đống quần áo cần giặt của mình!
Với trí tưởng tượng phong phú, Việt Hằng là người sáng tạo và có tài năng nghệ thuật, đồng thời cũng có tài trong việc kiếm tiền và càng có tài trong việc giữ tiền, tiêu tiền! Với những người như Việt Hằng thì tiền bạc có ảnh hưởng quan trọng đến tâm trạng, những người này thường cảm thấy không yên tâm nếu tiền tiết kiệm của họ không được bảo quản trong ngân hàng. Tiền không phải là thứ duy nhất mà Việt Hằng quan tâm. Việt Hằng nhận thấy việc từ bỏ thứ gì đó thật khó, và sẽ giữ chúng quanh mình. Sách cũ, đồ chơi cũ, quần áo cũ, những kỉ niệm ngày xưa, những người bạn lâu năm, người yêu cũ hay thậm chí những vết thương, nỗi buồn trong quá khứ cũng luôn được giữ lại, không từ bỏ. Với Việt Hằng, việc quên đi chuyện gì đó thật không dễ dàng vì Việt Hằng có trí nhớ tốt.
Trong tình yêu, Việt Hằng thường che giấu cảm xúc của mình, trốn tránh sự sợ hãi, khó tin tưởng người khác, điều này là do Việt Hằng dễ bị tổn thương về mặt tinh thần. Nhưng một khi Việt Hằng cảm thấy yên tâm với mối quan hệ của mình thì tình yêu sẽ trở nên rất sâu sắc và rộng lượng. Tính Việt Hằng thoải mái và yêu thương mọi người, vì thế Việt Hằng thích sự thoải mái. Và cuối cùng, sẽ khó có thể tìm được ai đó tình cảm hơn Việt Hằng!
bb_mswbjanus2Việt Hằng là người đặt cảm xúc và an toàn vật chất lên hàng đầu. Bạn mơ mộng về đám cưới và một tổ ấm bình yên, hạnh phúc. Đời sống gia đình luôn quan trọng với bạn, việc chăm sóc, bảo vệ những người thân có thể là một nguồn động lực lớn cho bạn. Bạn dễ gây ấn tượng với người khác. Là một người rất đa cảm nên hành động và quyết định của bạn thường xuyên bị chi phối bởi cảm xúc, bản năng. Trực giác và linh tính của bạn rất sắc sảo.cafeastrologyNgười có Mặt trời Cự Giải bên ngoài trông có thể nhẹ nhàng, mềm yếu, thực chất bên trong bạn có ý chí rất mạnh mẽ. Việt Hằng sẵn sàng “giương càng” khi cần bảo vệ những người mình quan tâm, hoặc bảo vệ chính bản thân. Bạn thường khá kín đáo, không sẵn sàng chia sẽ những khía cạnh nhạy cảm, giàu cảm xúc của mình với phần còn lại của thế giới. Việt Hằng cũng dễ bị rơi vào hồi tưởng, thích những điều thuộc về quá khứ. Bạn cần có một nơi chốn an toàn, một tổ ấm để trở về, khi đó, Việt Hằng sẽ sẵn sàng đối mặt với bất cứ việc gì.
Việt Hằng là người rất nhạy cảm, nhanh chóng cảm nhận được cảm xúc, tâm trạng của những người khác. Về mặt tích cực, điều này khiến bạn trở thành chỗ dựa đáng tin cậy, dễ được mọi người tin tưởng và yêu quý, cũng có tiềm năng trong những ngành nghệ thuật hay giao tiếp xã hội. Về mặt tiêu cực, Việt Hằng có thể quá dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, dễ rơi vào trạng thái u uất, căng thẳng dù nguyên do không đến từ bản thân bạn.
Vì quá nhạy cảm và có trực giác mạnh, Việt Hằng khó có thể bị lừa. Nếu phát hiện ra ai đó phản bội mình, phản ứng của bạn thường là tự trách và rút lui. Sự tránh đối đầu trực tiếp gần như là một quy luật đối với Mặt trời Cự Giải. Càng trưởng thành, Việt Hằng sẽ càng vững vàng và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.
Gia đình là rất quan trọng với Việt Hằng. Bạn thường bị ảnh hưởng mạnh từ người mẹ. Và cũng như mẹ, bạn thích chăm sóc, đôi khi can thiệp hơi quá sâu vào đời sống tình cảm của người khác. Tuy bạn có thể giúp ích cho những người thân yêu nhờ trực giác rất tốt và sự nhạy bén của mình, nhưng thường thì việc này lại không tốt lắm cho bản thân bạn. Trao quá nhiều tình cảm cho người khác khiến bạn bị mất năng lượng và thời gian để chăm chút cho cảm xúc của bản thân. Việt Hằng cũng có nhu cầu được quan tâm và bộc lộ cảm xúc, thậm chí coi đó là một trong số những nhu cầu quan trọng nhất trong cuộc sống. Hãy cân bằng những xu hướng này để có tinh thần lành mạnh, bạn nhé.starlikeyouSinh ra với Mặt trời trong cung Cự Giải, Việt Hằng bị thôi thúc bởi bản năng thiết lập kết nối cảm xúc với người khác, và sau đó hành động để nuôi dưỡng, hỗ trợ và bảo vệ. Đặc trưng của bạn là cảm xúc, trực giác, trí tưởng tượng và tâm lý. Mối quan hệ tình cảm, gắn kết với những người gần gũi thân thiết nhất là rất quan trọng đối với Việt Hằng. Bởi vậy, bạn có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống gia đình nói chung và gia đình nói riêng.
Nhà là lãnh địa tự nhiên của Việt Hằng, vì ở đây bạn có sức mạnh tuyệt đối. Cuộc sống gia đình khiến bạn cảm thấy an toàn và thoải mái nhất, tương tự như cái “vỏ cua” của Cự Giải vậy. Việt Hằng dành rất nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và không gian sống. Đây sẽ là nơi chốn an toàn khi Việt Hằng cần tạm lánh khỏi những sóng gió cuộc đời. Mặt khác, ngôi nhà vừa là nguồn sức mạnh, nhưng cũng là rào cản mà bạn cần phải phá ra lúc cần thiết. Đừng để cảm giác muốn được yên ổn, an toàn cản trở bạn chinh phục những mục tiêu của mình. Bởi là một cung có tố chất lãnh đạo, nhu cầu được dẫn dắt người khác và biến đổi thế giới cũng là một bản năng của Việt Hằng.
Vì quá nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, Việt Hằng có thể bị u uất, hay căng thẳng, tự trách. Nếu gia đình và những người thân yêu của bạn yên ổn, Việt Hằng có thể chinh phục cả thế giới. Ngược lại, nếu cảm xúc của những người xung quanh tồi tệ, bạn sẽ bị chôn vùi trong vũng lầy. Việt Hằng sẽ cần nỗ lực rất lớn để kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc của bản thân, dứt mình ra khỏi sự ảnh hưởng của những người khác mà không tự biến mình trở thành kẻ vô tâm, ích kỉ hay mưu mô.
Việt Hằng thường hay hồi tưởng và nuối tiếc quá khứ. Là người “truyền thống”, bạn thường ràng buộc bản thân bởi những quy tắc và tiêu chuẩn xã hội. Nhưng hãy tránh đừng để sự ràng buộc này gây ảnh hưởng cực đoan, làm bạn đánh mất chính kiến và hùa theo số đông. Tính cách tôn trọng quy chuẩn này còn có thể khiến Việt Hằng phản ứng khá mạnh với những thứ bạn cho là “lệch chuẩn”, bởi bản tính lãnh đạo có thể khiến bạn muốn hành động để “sửa chữa” người khác.kepler2Những điều trôi qua trong quá khứ luôn mang lại cho Việt Hằng những cảm xúc mãnh liệt, đó có thể là gia đình, tuổi thơ, hoặc những nơi mang lại cho bạn cảm giác yên bình, được chở che. Nguồn cội, truyền thống và nề nếp gia đình là những điều rất quan trọng đối với Việt Hằng. Chân thành, tận tụy và tình cảm, bạn có xu hướng níu giữ những điều thân thuộc hoặc những gì mình yêu mến, trân trọng.
Việt Hằng thấu hiểu, luôn khuyến khích, hỗ trợ và rất nhạy cảm với cảm xúc cũng như mong muốn của người khác. Bạn muốn giúp đỡ, chăm sóc mọi người, và thường quan tâm lo lắng đến những người mình yêu mến. Đối với bạn, gia đình là quan trọng nhất, hơn tất thảy quyền lực, sự nghiệp hay địa vị xã hội. Tử tế, thận trọng và sự dịu dàng là điều Việt Hằng quan tâm hơn bất kỳ phẩm chất danh giá nào.
Tuy nhiên, đôi lúc, Việt Hằng khó mà đánh giá các tình huống một cách khách quan công bằng do bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm tính. Ngoài ra, bạn khá nhút nhát và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Với tính cách có phần thất thường với nhiều cung bậc cảm xúc, Việt Hằng sẽ cần không gian riêng để thư giãn, lắng nghe và nạp năng lượng cho bản thân. Nếu không, Việt Hằng dễ trở nên cáu kỉnh và khó chịu với mọi thứ xung quanh.
Việt Hằng làm mọi việc một cách bản năng, bất quy tắc và muốn đắm mình trong những hoạt động sáng tạo nơi bạn được tha hồ thể hiện những cảm xúc, trí tưởng tượng. Việt Hằng thường thích nấu ăn vì đó là cách để bạn vừa được sáng tạo, vừa có thể chăm sóc người khác. Bạn cũng quan tâm rất nhiều đến âm nhạc bởi nó khơi gợi những cảm xúc, cảm hứng vốn rất khó hoặc không thể diễn tả bằng lời. Lòng nhân ái, sự nhạy cảm và trí tượng tượng là điểm mạnh nhất của bạn.
Cần lưu ý rằng nhược điểm của Việt Hằng là khó dứt khỏi quá khứ để hướng tới tương lai. Bảo thủ, định kiến và dễ tự ái khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng là những điều bạn nên lưu ý.

nằm trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 10 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, bbhp_mswa_vie, bbhp_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Luôn luôn bị thôi thúc bởi sự ham thích học hành và giao tiếp với mọi người, Việt Hằng có thể sẽ nổi tiếng khi trở thành người dẫn chương trình, nhà văn, giáo viên hay một nhà tư tưởng. Việt Hằng luôn bị hấp dẫn bởi những sự kiện xung quanh mình và có thể sẽ nắm giữ một vị trí đầy trọng trách trong cộng đồng. Họ hàng cũng như hàng xóm rất kính nể Việt Hằng.
Điểm mạnh: Có thể một người họ hàng của Việt Hằng khá nổi tiếng và có vai trò quan trọng.keplerThể hiện bản thân rất tốt thông qua viết lách, giảng dạy hoặc chia sẻ ý tưởng và thông tin nên Việt Hằng sẽ cần nghiên cứu, tìm hiểu và giao tiếp thật nhiều. Ngôn ngữ của Việt Hằng luôn có sức thuyết phục mãnh liệt đối với người khác. Năng động và ham học hỏi nên Việt Hằng luôn thích di chuyển và thực hiện những chuyến đi, chuyến du ngoạn ngắn để mục kích những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh.bb_mswaViệt Hằng sẽ phát triển bản thân thông qua quá trình học hỏi và giao tiếp. Điều mà Việt Hằng coi trọng nhất là trí tuệ. Với tính cách hay tò mò và hay học hỏi, Việt Hằng là một đứa trẻ tiếp thu nhanh và nói không ngừng. Tuy nhiên nếu môi trường xung quanh không đủ hấp dẫn thì Việt Hằng có thể trở nên nông cạn và hời hợt.bb_mswbbbhp_mswaVới Mặt Trời nằm ở nhà ba, Việt Hằng có thể sở hữu chỉ số thông minh khá cao. Cực kỳ tò mò về mọi thứ trong cuộc sống, Việt Hằng nên được trao mọi cơ hội để phát triển trí tuệ của mình thông qua việc đọc, học và thực hành, bởi việc đạt được những kĩ năng và tri thức chính là mục đích sống của Việt Hằng.bbhp_mswbjanus2Luôn luôn bị thôi thúc bởi sự ham thích học hành và giao tiếp với mọi người, bạn có thể sẽ nổi tiếng khi trở thành người dẫn chương trình, nhà văn, giáo viên hay một nhà tư tưởng. Bạn luôn bị hấp dẫn bởi những sự kiện xung quanh mình và có thể sẽ nắm giữ một vị trí đầy trọng trách trong cộng đồng. Họ hàng cũng như hàng xóm rất kính nể bạn. Có thể một người họ hàng của bạn khá nổi tiếng và có vai trò quan trọng.kepler2Thể hiện bản thân rất tốt thông qua viết lách, giảng dạy hoặc chia sẻ ý tưởng và thông tin nên bạn sẽ cần nghiên cứu, tìm hiểu và giao tiếp thật nhiều. Ngôn ngữ của Việt Hằng luôn có sức thuyết phục mãnh liệt đối với người khác. Năng động và ham học hỏi nên bạn luôn thích di chuyển và thực hiện những chuyến đi, chuyến du ngoạn ngắn để mục kích những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Việt Hằng chính là đạt được quyền lực và sự công nhận thích đáng. Việt Hằng luôn khát khao mạnh mẽ về một môi trường sống tự do cùng với khả năng tự thể hiện mình. Việt Hằng yêu những gì thuộc về tự nhiên và những thử thách cũng như những khám phá. Một con người luôn tìm kiếm tri thức thật sự, ngoài ra thì học hành lên cao hơn và du lịch luôn hấp dẫn và hối thúc Việt Hằng theo đuổi đến cùng.
Điểm yếu: Việt Hằng là người cởi mở, thân thiện và bộc trực nhưng đôi lúc lại giữ khư khư ý kiến của mình, quá nguyên tắc và vụng về trong cư xử. janus2Động lực lớn nhất trong cuộc sống của bạn chính là đạt được quyền lực và sự công nhận thích đáng. Bạn luôn khát khao mạnh mẽ về một môi trường sống tự do cùng với khả năng tự thể hiện mình. Bạn yêu những gì thuộc về tự nhiên và những thử thách. Bạn là người cởi mở, thân thiện và bộc trực nhưng đôi lúc lại chỉ biết giữ khư khư ý kiến của mình, quá nguyên tắc và vụng về trong cư xử. Một con người luôn tìm kiếm tri thức thật sự. Học hành ở bậc cao và du lịch luôn hấp dẫn và hối thúc bạn theo đuổi đến cùng.

==========================

==========================

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerViệt Hằng nhạy cảm, cẩn trọng và hay ngại ngùng khi phải thể hiện cảm xúc cá nhân trước mặt người khác. Dù có thể yêu ai đó vô cùng, Việt Hằng vẫn rất ít khi thể hiện được tình cảm một cách cởi mở và thoải mái. Thường thì Việt Hằng thể hiện tình yêu qua hành động cụ thể như tìm cách giúp đỡ họ hoặc đáp ứng các nhu cầu của họ.
Việt Hằng cảm thấy khó khăn khi nhận những lời khen, tình yêu và sự ấm áp bởi Việt Hằng cảm thấy mình không xứng đáng hoặc do Việt Hằng nghĩ “họ chẳng thực sự nghĩ thế đâu!”, vì thế nhìn Việt Hằng có vẻ lạnh lùng và xa cách hơn con người thật sự bên trong Việt Hằng rất nhiều.
janusĐiểm mạnh: Việt Hằng thường đặt những đánh giá thực tế lên trước nhu cầu cảm xúc. Dù như vậy nhưng những vấn đề về gia đình chưa bao giờ rời xa tâm trí Việt Hằng. Việt Hằng ý thức được trách nhiệm và bổn phận với gia đình. Việt Hằng hay gặp khó khăn trong việc bộc lộ tình cảm với các thành viên trong gia đình, mà lý do không phải Việt Hằng lạnh lùng mà chi đơn giản là Việt Hằng còn rụt rè và khá nhát. Việt Hằng đánh giá cao sự sạch sẽ và gọn gàng trong môi trường gia đình và công việc.
Điểm yếu: Việt Hằng có thể kêu ca thái quá và rất dễ nóng giận mỗi khi mọi việc diễn ra không theo ý muốn.bb_mswaViệt Hằng thích mọi thứ diễn ra theo trình tự và chính xác trong cuộc sống của mình.
Không dễ bộc lộ cảm xúc trước mặt người khác, Việt Hằng có thể xuất hiện với bề ngoài lạnh lùng. Khi còn bé, Việt Hằng khá nhút nhát và sẽ đánh giá nghiêm khác bản thân cũng như người khác. Làm việc chăm chỉ và thực tế, Việt Hằng sẽ là người khó tính và luôn gọn gàng. Việt Hằng sẽ có được kỹ năng nấu ăn xuất sắc đồng thời cũng thường xuyên quan tâm đến vấn đề về sức khỏe và chế độ ăn uống.
Bởi hệ tiêu hóa khá nhạy cảm nên Việt Hằng phải luôn được sử dụng thực phẩm an toàn. Trong bất cứ trường hợp nào, bố mẹ cũng nên để tâm tới việc ăn uống của Việt Hằng.
Lòng tốt của Việt Hằng sẽ được bộc lộ bằng những cách thiết thực và Việt Hằng sẽ luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.bb_mswbViệt Hằng thấy mẹ mình luôn làm việc và bận rộn. Mẹ sẽ thấy Việt Hằng hay quan trọng hóa mọi việc, có xu hướng cầu kỳ, hay phàn nàn, và rất khó để chiều lòng.
Việt Hằng muốn mẹ mình phải thật hoàn hảo, nếu không chắc chắn Việt Hằng sẽ than phiền về chuyện này. Tốt nhất là mẹ Việt Hằng nên luôn janus2Bạn thực dụng và thường đặt những đánh giá thực tế lên trước nhu cầu cảm xúc. Những vấn đề về gia đình chưa bao giờ rời xa tâm trí bạn. Bạn ý thức được trách nhiệm và bổn phận với gia đình. Bạn có xu hướng bộc lộ tình cảm với gia đình khó khăn, không phải lạnh lùng mà chi đơn giản là bạn khá còn rụt rè và khá nhát . Bạn đánh giá cao sự sạch sẽ và gọn gàng trong môi trường gia đình và công việc. Đặc biệt, với những thói quen cá nhân, bạn có thể kêu ca thái quá và rất dễ nóng giận.kepler2Việt Hằng nhạy cảm, cẩn trọng và hay ngại ngùng khi phải thể hiện cảm xúc cá nhân trước mặt người khác. Dù có thể yêu ai đó vô cùng, bạn vẫn rất ít khi thể hiện được tình cảm một cách cởi mở và thoải mái. Thường thì Việt Hằng thể hiện tình yêu qua hành động cụ thể như tìm cách giúp đỡ họ hoặc đáp ứng các nhu cầu của họ.
Việt Hằng cảm thấy khó khăn khi nhận những lời khen, tình yêu và sự ấm áp bởi bạn cảm thấy mình không xứng đáng, hoặc cũng có thể bạn nghĩ “họ chẳng thực sự nghĩ thế đâu!”, vì thế nhìn bạn có vẻ lạnh lùng và xa cách hơn con người thật sự bên trong rất nhiều.

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerViệt Hằng dễ dàng đồng cảm và sẽ là người cố vấn tuyệt vời, vì Việt Hằng luôn sẵn sàng lắng nghe, và luôn quan tâm sâu sắc tới cảm xúc cũng như đời sống nội tâm của người khác. Hành động của Việt Hằng dựa nhiều vào cảm xúc, trực giác và kinh nghiệm bản thân. Đối với Việt Hằng, một người tư duy có tốt tới đâu mà không có cảm xúc song hành thì cũng không bao giờ đáng để Việt Hằng tôn trọng. Ngoài ra, Việt Hằng thích nghiên cứu về những lĩnh vực như tâm lý học, giáo dục, nghệ thuật.
Việt Hằng không đặc biệt tự tin khi phát biểu trước đám đông, nhưng sẵn sàng mở lòng chia sẻ suy nghĩ của mình với những người thân thiết. Việt Hằng thích viết nhật ký và cũng thích lắng nghe về cuộc đời của mọi người xung quanh.janusĐiểm mạnh: “Tôi cảm thấy điều gì thì tôi sẽ nhớ điều đó” – đó là câu nói mô tả cách mà trí óc của Việt Hằng làm việc. Trí tuệ và quá trình suy nghĩ bị ảnh hưởng nhiều bởi cảm xúc của Việt Hằng. Phần lớn thời gian Việt Hằng dành sự quan tâm cho mái ấm gia đình của mình.bb_mswaBản tính của Việt Hằng khá nhút nhát và nhạy cảm, bất kể có thể hiện ra bên ngoài thế nào đi chăng nữa. Chịu ảnh hưởng sâu sắc bởi những gì diễn ra trong gia đình, Việt Hằng cực kỳ gần gũi với mẹ và sẽ phản chiếu quan điểm cũng như thái độ của mẹ mình
Việt Hằng nhà ta sẽ nói nhiều hơn khi ở nhà, còn khi ra ngoài thì bố mẹ chỉ có thể biết được nhóc đang nghĩ gì thông qua vẻ mặt và phản ứng trước mọi tình huống.
Lúc còn nhỏ, nhóc sẽ rất nhạy cảm và luôn tìm kiếm sự an toàn nơi gia đình, nhất là từ mẹ, vì thế những cái ôm và âu yếm sẽ hiệu quả trong việc động viên hơn là lời nói.
Khi đến tuổi tới trường, rời khỏi sự chở che của gia đình có thể là một điều đặc biệt đáng sợ đối với Việt Hằng, vì vậy một món đồ chơi hay một món đồ đặc biệt bỏ trong cặp sách sẽ giúp nhóc cảm thấy an tâm hơn.bb_mswbViệt Hằng sẽ thích công việc được chăm sóc người khác, giả dụ như chăm sóc trẻ em, giáo viễn mẫu giáo hoặc cũng có thể là làm việc cho công ty của gia đình. Bất động sản, ẩm thực hay thiết kế nội thất cũng có thể sẽ hấp dẫn Việt Hằng.janus2″Tôi cảm thấy điều gì thì tôi sẽ nhớ điều đó” – đó là câu nói mô tả cách mà trí óc của bạn làm việc. Trí tuệ và những quá trình suy nghĩ của bạn bị ảnh hưởng bởi cảm xúc. Bạn có trực giác và khả năng nhận thức cao, những kiến thức và sự quan tâm chủ yếu của bạn của bạn tập trung vào những vấn đề liên quan đến không gian riêng tư, mái ấm gia đình.kepler2Việt Hằng dễ dàng đồng cảm và sẽ là người cố vấn tuyệt vời, vì bạn luôn sẵn sàng lắng nghe và luôn quan tâm sâu sắc tới cảm xúc cũng như đời sống nội tâm của người khác. Hành động của Việt Hằng dựa nhiều vào cảm xúc, trực giác và kinh nghiệm bản thân. Đối với Việt Hằng, một người tư duy có tốt tới đâu mà không có cảm xúc song hành thì cũng không bao giờ đáng để bạn tôn trọng. Ngoài ra, Việt Hằng thích nghiên cứu về những lĩnh vực như tâm lý học, giáo dục, nghệ thuật.
Việt Hằng không đặc biệt tự tin khi phát biểu trước đám đông, nhưng sẵn sàng mở lòng chia sẻ suy nghĩ của mình với những người thân thiết. Bạn thích viết nhật ký và cũng thích lắng nghe về cuộc đời của mọi người xung quanh.

==========================

==========================

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

kepler
Trong tình yêu, Việt Hằng sẽ thích một nửa dí dỏm, hài hước hơn là một người có vẻ ngoài đẹp đẽ. Việt Hằng thích những người sôi nổi và có thể khiến Việt Hằng cảm thấy tò mò. Do dó, Việt Hằng sẽ cảm thấy nhàm chán bởi một người không bao giờ đưa ra câu hỏi, không có sự mới lạ hay gây bất ngờ cho Việt Hằng. Nói chuyện, chia sẻ ý tưởng, đi đây đi đó và học hỏi những điều mới lạ cùng nhau là điều cần thiết để có được niềm vui cho cả hai người. Việt Hằng cần có sự mới mẻ trong các mối quan hệ xã hội và thích kết Việt Hằng với tất cả mọi loại người. Tính sở hữu, ghen tuông từ nửa kia sẽ khiến Việt Hằng cảm thấy vô cùng ngột ngạt.
janusĐiểm mạnh: Việt Hằng thích sự thay đổi trong tình yêu cũng như các mối quan hệ xã hội. Việt Hằng bị thu hút bởi những người thú vị và có trí tuệ sắc sảo.
Điểm yếu: Việt Hằng là mẫu người mơ mộng và hay tán tỉnh người khác. Điều này dễ dẫn đến một vài vấn đề rắc rối trong các mối quan hệ.venus_sexANgười có Kim tinh ở cung Song Tử là các cá nhân hòa đồng, Việt Hằng coi tình bạn cũng quan trọng như tình yêu. Bị sự thông minh và tính tò mò điều khiển, Việt Hằng sẵn sàng nếm thử bất cứ thứ gì mà cuộc sống cho Việt Hằng. Với bản tính không ngừng nghỉ và sở thích phong phú, Việt Hằng khó có thể gắn chặt với điều gì. Cả thèm chóng chán, Việt Hằng từ chối các mối quan hệ ổn định và đơn giản. Việt Hằng háo hức với các cơ hội tìm kiếm gia vị cho tình yêu của mình. Việt Hằng luôn háo hức với sự lãng mạn và tiến đến những chuyện tình mới với một thái độ lạc quan và kỳ vọng cao. Giao tiếp và sự kích thích về tinh thần là những điều kiện tiên quyết với Việt Hằng để một mối quan hệ có cơ hội lâu dài.
venus_sexBNgười có Kim tinh ở cung Song Tử là các cá nhân hòa đồng, ~ coi tình bạn cũng quan trọng như tình yêu. Bị sự thông minh và tính tò mò điều khiển, ~ sẵn sàng nếm thử bất cứ thứ gì mà cuộc sống cho ~. Với bản tính không ngừng nghỉ và sở thích phong phú, ~ khó có thể gắn chặt với điều gì. Cả thèm chóng chán, ~ từ chối các mối quan hệ ổn định và đơn giản. ~ háo hức với các cơ hội tìm kiếm gia vị cho tình yêu của mình. ~ luôn háo hức với sự lãng mạn và tiến đến những chuyện tình mới với một thái độ lạc quan và kỳ vọng cao. Giao tiếp và sự kích thích về tinh thần là những điều kiện tiên quyết với ~ để một mối quan hệ có cơ hội lâu dài.
bb_mswaViệt Hằng khá nhạy bén trong chuyện kiếm tiền, bằng chứng là Việt Hằng có thể đảm đương nhiều việc cùng lúc hoặc theo đuổi nhiều ngành nghề trong suốt cuộc đời. Ngoài ra, sự quyến rũ của Việt Hằng luôn được thể hiện trong cách làm việc.
Nhận thấy bản thân có khả năng kiếm tiền tốt nên cách Việt Hằng chi tiêu cũng khá rộng rãi và thoải mái.bb_mswbjanus2Bạn thích sự thay đổi và sự đa dạng trong cuộc sống nói chung, trong tình yêu và giao tiếp nói riêng. Bạn bị thu hút bởi những người kích thích tâm trí bạn và có trí tuệ sắc sảo. Bạn hoặc người yêu của bạn là những người mơ mộng, có trí tưởng tượng tốt, hay tán tỉnh, điều này sẽ dẫn đến những vấn đề rắc rối trong các mối quan hệ.kepler2Trong tình yêu, Việt Hằng sẽ thích một nửa dí dỏm, hài hước, coi trọng nội hàm hơn là vẻ ngoài đẹp đẽ. Bạn thích những người sôi nổi và có thể khiến bạn cảm thấy tò mò. Do đó, Việt Hằng sẽ cảm thấy nhàm chán bởi một người không bao giờ đưa ra câu hỏi, không có sự mới lạ hay gây bất ngờ cho bạn. Nói chuyện, chia sẻ ý tưởng, đi đây đi đó và học hỏi những điều mới lạ cùng nhau là điều cần thiết để có được niềm vui cho cả hai người. Việt Hằng cần có sự mới mẻ trong các mối quan hệ xã hội và thích kết bạn với tất cả mọi loại người. Tính sở hữu, ghen tuông từ nửa kia sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ngột ngạt.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 1

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Càng bận rộn, Việt Hằng càng cảm thấy hạnh phúc. Là một con người đầy năng lượng và vui vẻ, Việt Hằng thích theo đuổi những gì vui tươi và thú vị.
Điểm mạnh: Việt Hằng yêu thích thử thách, mạo hiểm, thể thao và có thể là cả khiêu vũ nữa.
Điểm mạnh: Việt Hằng sẽ trở nên táo bạo khi đi chinh phục trái tim của một ai đó, vì đó cũng là sở thích của Việt Hằng.janus2Càng bận rộn, bạn càng cảm thấy hạnh phúc. Là một con người đầy năng lượng và vui vẻ, bạn thích theo đuổi những gì vui tươi và thú vị. Bạn yêu thích thử thách, mạo hiểm, thể thao và có thể là cả khiêu vũ nữa. Bạn sẽ trở nên táo bạo khi đi chinh phục trái tim của một ai đó, và đó cũng là sở thích của bạn.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 3

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Việt Hằng là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của Việt Hằng. Việt Hằng biết thể hiện sự sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân.
Điểm mạnh: Giao tiếp trong tình yêu và quan hệ với mọi người đối với Việt Hằng rất quan trọng.
Điểm mạnh: Việt Hằng thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì Việt Hằng biết cách cư xử thế nào với chúng.janus2Bạn là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của bạn. Bạn biết thể hiện sự sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân. Giao tiếp trong tình yêu và quan hệ với mọi người đối với bạn rất quan trọng. Bạn thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì bạn biết cách cư xử thế nào với chúng.

==========================

==========================

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 10

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm yếu: Tiền luôn là vấn đề nghiêm túc đối với công việc kinh doanh của Việt Hằng.
Điểm mạnh: Cho dù tình hình tài chính của Việt Hằng có như thế nào, Việt Hằng không bao giờ xài sang hay hoang phí, vì Việt Hằng luôn lo lắng về chuyện tiền nong. Việt Hằng làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, đồng thời quản lý tiền bạc khá tốt do đầu tư cẩn thận.bb_mswViệt Hằng luôn tham vọng và chăm chỉ, thậm chí có phần tham công tiếc việc. Việt Hằng sẵn sàng làm việc vất vả để làm ra tiền và sau khi đã có tiền, Việt Hằng sẽ tiếp tục đầu tư vào các nguồn khác nhau có thể kiếm thêm được càng nhiều càng tốt.janus2Tiền luôn là vấn đề nghiêm túc đối với công việc kinh doanh của bạn. Cho dù tình hình tài chính của bạn có như thế nào, bạn không bao giờ xài sang hay hoang phí, vì bạn luôn lo lắng về khoản tiền nong. Bạn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, đồng thời quản lý tiền bạc khá tốt do đầu tư cẩn thận.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thu nhập của Việt Hằng trong cuộc sống liên quan tới người đồng hành của Việt Hằng – người ảnh hưởng trực tiếp cũng như có thể sẽ giúp đỡ Việt Hằng về mặt tài chính, người đó có thể là người Việt Hằng đời hay người đồng sự của Việt Hằng.
Điểm mạnh: Việt Hằng sẽ phải đàm phán khá nhiều trong kinh doanh. Những hợp đồng, thoả thuận chính là sự biểu hiện rõ ràng nhất.janus2Thu nhập của bạn trong cuộc sống liên quan tới người đồng hành của bạn – người ảnh hưởng trực tiếp cũng như có thể sẽ giúp đỡ bạn về mặt tài chính. Người đó có thể là người bạn đời hay người đồng sự của bạn. Bạn sẽ phải đàm phán khá nhiều trong kinh doanh. Những hợp đồng, thoả thuận chính là sự biểu hiện rõ ràng nhất.

nằm trong nhà 2

Việt Hằng có thể gặp những mối lo ngại lớn đối với vấn đề tiền bạc, tài chính và tài sản sở hữu. Có thể những thứ này có rất ít giá trị đối với Việt Hằng, hoặc đơn giản là Việt Hằng không biết cách để sử dụng chúng theo một cách thực tế và hiệu quả.
Ngoài ra, Việt Hằng cũng có thể làm trong trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc hoặc những công việc đòi hỏi trí tưởng tượng cao.

Điểm yếu: Thái độ của Việt Hằng với tiền bạc và sự giàu có thường là không thực tế. Việt Hằng không giỏi lắm trong việc quản lý tiền bạc cá nhân, dường như điều này khiến cho dòng tiền luôn bị chảy qua các kẽ tay của Việt Hằng.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 4

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Đánh mất một thứ gì đó luôn khiến Việt Hằng đau khổ, đặc biệt là những thứ liên quan tới tình yêu lứa đôi.
Điểm mạnh: Việt Hằng có thể sẽ nhận được thừa kế từ gia đình.
Điểm yếu: Việt Hằng hay sẻ chia tài sản với người khác, cho nên Việt Hằng đời của Việt Hằng hay phải lo lắng về tài chính janus2Đánh mất một thứ gì đó luôn khiến bạn đau khổ, đặc biệt là những thứ liên quan tới tình yêu lứa đôi. Bạn có thể sẽ nhận được thừa kế từ gia đình. Bạn hay thay đổi cách sẻ chia tài sản với người khác, cho nên bạn đời của bạn hay phải lo lắng về tài chính

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Những môn học siêu hình mà Việt Hằng yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của Việt Hằng.
Điểm mạnh: Tiền Việt Hằng nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho Việt Hằng đi du lịch hay học lên cao hơn.janus2Những môn học siêu hình mà bạn yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của bạn. Tiền bạn nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho bạn đi du lịch hay học lên cao hơn.

nằm trong nhà 8

Một trong những khả năng của Việt Hằng là kiểm soát tài chính khá tốt. Nhưng không có nghĩa Việt Hằng là thần giữ của, ngược lại, Việt Hằng không ngần ngại chia sẻ những gì mình có với người khác, đặc biệt là với người thân thiết. Việt Hằng dễ gặp may với những khoản thừa kế kếch sù của người thân để lại.

Điểm mạnh: Việt Hằng là người có thực lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguồn tài chính với người khác và có cơ hội thành công cao trong việc trở thành nhà tư vấn tài chính, giải đáp về thuế, môi giới chứng khoán hoặc kế toán.
Điểm mạnh: Ngoài ra, Việt Hằng cũng có thể người được hưởng nhiều quyền hạn và lợi ích cá nhân từ việc thừa kế hay di sản.
Điểm mạnh: Những người Việt Hằng của Việt Hằng hay đối tác làm ăn hầu như đều là những người giàu có, hay gặp may mắn về tiền bạc, quản lý tài chính thông minh, tháo vát và linh hoạt.

==========================

==========================

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerViệt Hằng không thích tranh đấu, cũng chẳng thích bảo lực. Với Việt Hằng, nếu cái gì mình muốn mà phải chiến đấu để giành giật có được thì thà bỏ nó đi còn hơn. Người khác thường nhìn nhận Việt Hằng là con người kém ý chí bởi vì Việt Hằng không bộc lộ cái tôi của mình ra trong việc đạt lấy những thành công cho bản thân. Mục tiêu trở thành số Một không làm Việt Hằng bận tâm cho lắm, nên Việt Hằng có thể rất vui vẻ khi chỉ là người hỗ trợ đứng đằng sau, làm vì lợi ích của người khác, hoặc làm những điều mà bản thân thấy cần thiết.
Lịch sự, nền nã, Việt Hằng không bị chi phối bởi những thứ vật chất mà người khác thường đặt nặng, coi trọng. Chính vì thế rất khó cho Việt Hằng để xác định được rõ ràng cái mình muốn là gì. Việt Hằng có thể có những hoài bão mơ ước, có niềm tin vào tôn giáo, những thứ kỳ bí huyền ảo. Ngoài ra, trí tưởng tượng của Việt Hằng cũng rất tuyệt vời nên nếu như theo đuổi con đường nghệ thuật âm nhạc, có thể Việt Hằng sẽ trở thành một người rất giỏi. Cơ thể của Việt Hằng rất nhạy cảm với môi trường xung quanh, và cần phải giữ một sức khỏe tốt để có thể duy trì được năng lượng làm việc. janusĐiểm mạnh: Mỗi khi phải đối diện với việc bị công kích; việc đầu tiên Việt Hằng làm là chờ và xem điều gì xảy ra. Việt Hằng luôn tránh xung đột và hay cảm thấy thiếu thoải mái với những tình huống cạnh tranh và bạo lực.
Điểm yếu: Nhìn chung Việt Hằng thấy thật khó để khẳng định chính mình. Việt Hằng dễ dàng bị lệch hướng, dẫn tới hệ quả là sẽ phải rất cố gắng để chống lại việc bị lệch mục tiêu. mars_sexANăng lượng Hỏa tinh khi đến cung Song Ngư sẽ được tiếp nhận một cách tự nhiên, không cố gắng kiểm soát bản tính của Song Ngư vốn đã tuân theo cảm xúc của mình. Hỏa tinh khi đến cung này thì khả năng sex thường ít phát huy ở mức cao nhất, bởi Việt Hằng thích lãng mãn, nhạy cảm và lý tưởng, Việt Hằng cần cảm tính hơn là lý tính, cần cảm xúc hơn thể xác. Quan điểm của Việt Hằng về tình yêu và tình dục lãng mạn đến mức khó có thể kỳ vọng đạt tới ở thế giới thực. Việt Hằng mang đến sự ngọt ngào quyến rũ đến cho bạn tình khi ở trên giường. Trong những tình huống thân mật, Việt Hằng cũng chẳng kiềm chế để đạt được điều Việt Hằng muốn mặc dù chính xác ra Việt Hằng cũng chẳng biết mình muốn gì.
mars_sexBNăng lượng Hỏa tinh khi đến cung Song Ngư sẽ được tiếp nhận một cách tự nhiên, không cố gắng kiểm soát bản tính của Song Ngư vốn đã tuân theo cảm xúc của mình. Hỏa tinh khi đến cung này thì khả năng sex thường ít phát huy ở mức cao nhất, bởi ~ thích lãng mãn, nhạy cảm và lý tưởng, ~ cần cảm tính hơn là lý tính, cần cảm xúc hơn thể xác. Quan điểm của ~ về tình yêu và tình dục lãng mạn đến mức khó có thể kỳ vọng đạt tới ở thế giới thực. ~ mang đến sự ngọt ngào quyến rũ đến cho bạn tình khi ở trên giường. Trong những tình huống thân mật, ~ cũng chẳng kiềm chế để đạt được điều ~ muốn mặc dù chính xác ra ~ cũng chẳng biết mình muốn gì.
janus2Mỗi khi phải đối diện với việc bị công kích; việc đầu tiên bạn làm là chờ và xem điều gì xảy ra. Bạn luôn tránh xung đột và hay cảm thấy thiếu thoải mái với những tình huống cạnh tranh và hung hăng. Nhìn chung bạn thấy thật khó để khẳng định chính mình và nếu không thận trọng, người khác sẽ cảm nhận thấy và lợi dụng nó. Bạn dễ dàng bị lệch hướng, dẫn tới việc bạn sẽ phải rất cố gắng để chống lại việc bị lệch mục tiêu. Đôi khi ý thức của bạn bị dao động, nhiều tới mức đáng kinh ngạc.kepler2Việt Hằng không thích tranh đấu, cũng chẳng thích bạo lực. Với Việt Hằng, nếu cái gì mình muốn mà phải chiến đấu để giành giật có được thì thà bỏ nó đi còn hơn. Người khác thường nhìn nhận Việt Hằng là con người kém ý chí bởi vì Việt Hằng không bộc lộ cái tôi của mình ra trong việc đạt lấy những thành công cho bản thân. Mục tiêu trở thành số Một không làm Việt Hằng bận tâm cho lắm, nên Việt Hằng có thể rất vui vẻ khi chỉ là người hỗ trợ đứng đằng sau, làm vì lợi ích của người khác, hoặc làm những điều mà bản thân thấy cần thiết.
Lịch sự, nền nã, Việt Hằng không bị chi phối bởi những thứ vật chất mà người khác thường đặt nặng, coi trọng. Chính vì thế rất khó cho Việt Hằng để xác định được rõ ràng cái mình muốn là gì. Việt Hằng có thể có những hoài bão mơ ước, có niềm tin vào tôn giáo, những thứ kỳ bí huyền ảo. Ngoài ra, trí tưởng tượng của Việt Hằng cũng rất tuyệt vời nên nếu như theo đuổi con đường nghệ thuật âm nhạc, có thể Việt Hằng sẽ trở thành một người rất giỏi. Cơ thể của Việt Hằng rất nhạy cảm với môi trường xung quanh, và cần phải giữ một sức khỏe tốt để có thể duy trì được năng lượng làm việc.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 2

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Khi làm việc, Việt Hằng không hẳn là người có tính sáng tạo hay đầy trí tưởng tượng nhưng Việt Hằng thật sự là một người thẳng thắn và đáng tin cậy. Việt Hằng không thích quá nhiều bất ngờ hay thay đổi trong môi trường làm việc của mình.
Điểm mạnh: Việt Hằng có thể sẽ làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sáng tạo nhưng tối quan trọng vẫn là mọi thứ phải ổn định, bởi bản thân Việt Hằng là người yêu thích sự yên ổn trong công việc. bb_mswĐối với Việt Hằng, công việc là phương tiện để kiếm sống và qua đó có thể đạt được những thứ mình muốn trong cuộc sống. Việt Hằng sẽ là người mẫn cán và ổn định trong công viêc.janus2Khi làm việc, bạn không hẳn là người có tính sáng tạo hay đầy trí tưởng tượng nhưng bạn thật sự là một người thẳng thắn và đáng tin cậy. Bạn không thích quá nhiều bất ngờ hay thay đổi trong môi trường làm việc của mình. Bạn có thể sẽ làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sáng tạo nhưng có thể không đòi hỏi sự tự do trong suy nghĩ và năng lực, bởi bản thân bạn là người yêu thích sự yên ổn trong công việc. Nói quá nhiều cũng có thể khiến bạn bị khàn giọng.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Công việc của Việt Hằng liên quan tới nhiều người hay sẽ mang lại cho Việt Hằng nhiều mối quan hệ với công chúng. Nghề nghiệp của Việt Hằng có thể liên quan tới những lĩnh vực như tư vấn hôn nhân, tâm lý học, luật kinh doanh hay nhân sự. Có thể Việt Hằng thích làm việc trong những công ty lớn và chuyên nghiệp.janus2Công việc của bạn là công việc liên quan tới nhiều người hay sẽ mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ với công chúng. Nghề nghiệp của bạn có thể liên quan tới những lĩnh vực như tư vấn hôn nhân, tâm lý học, luật kinh doanh hay nhân sự. Có thể bạn thích làm việc trong những công ty lớn và chuyên nghiệp.

nằm trong nhà 6

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của Việt Hằng trong cuộc đời này gắn với công việc, sự phục vụ và vấn đề sức khỏe. Việt Hằng sẽ phải đấu tranh với các vấn đề ở nơi làm việc, hoặc với đồng nghiệp. Cuộc đời Việt Hằng có thể sẽ có liên hệ với lĩnh vực sức khỏe, y tế

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 6

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Việt Hằng là người làm việc rất ổn định và những vấn đề trong công việc rất quan trọng đối với Việt Hằng.
Điểm mạnh: Việt Hằng có khả năng đánh giá, làm việc chính xác thực tế và hiệu quả. Việt Hằng phù hợp với những công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, chăm sóc sức khoẻ, công nghệ thông tin hay nghiên cứu học thuật.bb_mswViệt Hằng học được từ bố cách phân tích và tiếp cận thế giới bên ngoài một cách thực tế hơn. Việt Hằng cho rằng bố mình là kiểu đàn ông gắn bó và biết suy nghĩ, không phải người hay mơ mộng. Có rất nhiều điểm chung gữa hai cha con nhưng thực sự không ai biết được Việt Hằng có nhận được sự ủng hộ tinh thần nào từ bố mình hay không.janus2Bạn là người làm việc rất ổn định và những vấn đề trong công việc rất quan trọng đối với bạn. Bạn có khả năng đánh giá và làm việc chính xác. Thực tế và hiệu quả, bạn phù hợp với những công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, chăm sóc sức khoẻ, công nghệ thông tin hay nghiên cứu học thuật.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Công việc của Việt Hằng có thể liên quan trực tiếp tới công chúng nói chung hoặc Việt Hằng có thể làm việc với rất nhiều đồng sự chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp trong công việc của Việt Hằng có thể bao gồm làm việc với một nền tảng cơ sở nhất định, ví dụ như trong lĩnh vực tư vấn. Hoặc cũng có thể nghề nghiệp của Việt Hằng liên quan tới việc bán hàng hay đại diện cho người khác.janus2Công việc của bạn có thể liên quan trực tiếp tới công chúng nói chung hoặc bạn có thể làm việc với rất nhiều đồng sự chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp trong công việc của bạn có thể bao gồm làm việc với một nền tảng cơ sở nhất định, ví dụ như trong lĩnh vực tư vấn. Hoặc cũng có thể nghề nghiệp của bạn liên quan tới việc bán hàng hay đại diện cho người khác.

==========================

==========================

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Việt Hằng là người có suy nghĩ tiến bộ, độc lập và khá sáng tạo. Việt Hằng luôn khiến mọi người ngạc nhiên bởi những câu nhận xét thú vị của mình, đặc biệt là đối với những người thân, giáo viên hay hàng xóm.
Điểm mạnh: Là một con người ủng hộ tự do ngôn luận, Việt Hằng không ngại tranh luận với người khác khi cần thiết, để tìm ra điểm mấu chốt của vấn đề.bb_mswViệt Hằng có đầu óc đặc biệt sáng sủa, nhanh nhạy, đa năng nhưng cũng rất rành rọt, hứng thú với nhiều lĩnh vực và có chọn lọc. Suy nghĩ của nhóc khách quan, rõ ràng, luôn tin tưởng vào chính mình cũng như lịch trình đã đề ra. Với quá trình tư duy hợp lý một cách chặt chẽ và khách quan, cảm xúc sẽ không bao giờ tác động được đến suy nghĩ của Việt Hằng. Nhóc có vẻ rất thích các môn học khoa học tự nhiên ở trường.janus2Bạn là người có suy nghĩ tiến bộ, độc lập và khá sáng tạo. Bạn luôn khiến mọi người ngạc nhiên bởi những câu nhận xét thú vị của mình, đặc biệt là đối với những người thân, giáo viên hay hàng xóm của mình. Là một con người ủng hộ tự do ngôn luận, bạn không ngại tranh luận với người khác khi cần thiết, để tìm ra điểm mấu chốt của vấn đề.

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 3

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Việt Hằng là một người có tài ngoại giao và thể hiện bản thân bản thông qua cách nói năng và viết lách.
Điểm mạnh: Việt Hằng thích cập nhật với những gì mới nhất đang diễn ra xung quanh.
Điểm mạnh: Việt Hằng có thể sẽ làm việc liên quan tới văn học, giáo dục, truyền thông.janus2Bạn là một người có tài ngoại giao và bạn thể hiện bản thân bản thông qua cách nói năng và viết lách. Bạn thích cập nhật với những gì mới nhất đang diễn ra xung quanh. Bạn có thể sẽ làm việc liên quan tới văn chương, giáo dục, truyền thông.

nằm trong nhà 3

Không những thông minh bẩm sinh mà Việt Hằng còn là người nói năng vô cùng sắc sảo. Điều này giúp ích cho Việt Hằng rất nhiều mỗi khi Việt Hằng bước vào một cuộc tranh luận hay ganh đua nào đó. Tự tin vào vốn hiểu biết của mình, Việt Hằng không ngần ngại
phát biểu quan điểm. Cần chú ý rằng đôi lúc Việt Hằng thể hiện quan điểm một cách hơi gay gắt, điều này chỉ khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Điểm mạnh: Khả năng đối đáp của Việt Hằng rất tuyệt vời, điều này được làm rõ khi Việt Hằng có thể trả lời bất kỳ câu hỏi thử thách nào. Nhờ lối tư duy nhanh nhẹn, logic, sắc bén, việc Việt Hằng tham gia vào các cuộc thảo luận, tranh luận sôi nổi dường như là điều tất yếu.
Điểm yếu: Nhưng đôi khi, tính cách này khiến Việt Hằng hay đột ngột chen ngang lời người khác, hoặc nói tranh người khác, đơn giản bởi vì năng lượng của Việt Hằng được chi phối nhiều nhất cho việc sử dụng ngôn ngữ và tư duy.
Điểm mạnh: Đối với những người thân thiết, anh chị em, ngay cả hàng xóm, Việt Hằng đều có xu hướng thích thảo luận, thậm chí tranh cãi với họ. Việt Hằng cũng thích dành thời gian cho những chuyến đi chơi ngắn ngày, du lịch gần.

nằm trong nhà 3

Việt Hằng có khả năng nắm bắt những khái niệm mới một cách nhanh chóng. Ngoài ra Việt Hằng cũng hứng thú với các công nghệ, các phát minh và khám phá mới. Những ý tưởng sáng tạo mới lạ, những giải pháp độc đáo có sức hút lớn với Việt Hằng. Việt Hằng dễ cảm thấy nhàm chán và khó có thể tập trung vào chỉ một việc một lúc.

Điểm mạnh: Là người suy nghĩ và giao tiếp theo một cách độc đáo, Việt Hằng có khả năng phác hoạ những ý tưởng tiến bộ mang tính cách mạng, hoặc rất kì cục và lập dị.
Điểm yếu: Trường học của Việt Hằng có thể không bình thường theo một cách hiểu nào đó, hoặc có lẽ là việc học của Việt Hằng bị gián đoạn giữa chừng.
Điểm yếu: Việt Hằng dễ bị buồn chán và cần nhiều những sự khuyến khích về mặt trí tuệ.
Điểm mạnh: Những công nghệ mới, đột phá khoa học, những chủ đề thần bí đều dễ dàng thu hút Việt Hằng.
Điểm mạnh: Mối quan hệ của Việt Hằng với họ hàng và hàng xóm hiếm khi nhạt nhẽo.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 3

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Việt Hằng thích sự thay đổi và đa dạng trong những mối quan hệ của mình. Việt Hằng bị hấp dẫn bởi những người thông minh, nhanh nhạy và có đầu óc không bao giờ ngừng hoạt động.
Điểm mạnh: Giao tiếp là yếu tố quan trọng trong quan hệ của Việt Hằng. Về vẻ ngoài, Việt Hằng dễ cuốn hút những người mảnh mai.
Điểm yếu: Cũng có thể Việt Hằng sẽ kết hôn nhiều hơn một lần, hoặc “bắt cá 2 – 3 tay” cùng một lúc.janus2Bạn thích sự thay đổi và đa dạng trong những mối quan hệ của mình. Bạn bị hấp dẫn bởi những người thông minh, nhanh nhạy, đầu óc liên tục bị kích thích. Giao tiếp là yếu tố quan trọng trong quan hệ của bạn. Về vẻ ngoài, bạn dễ cuốn hút những người mảnh mai. Và cũng có thể bạn sẽ kết hôn nhiều hơn một lần, hoặc “bắt cá 2 – 3 tay” cùng một lúc.

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Những người thân thiết với Việt Hằng kể cả trong tình cảm cá nhân hay công việc đều là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của Việt Hằng. Động lực của Việt Hằng là tạo dựng các hội nhóm với người khác hay tham gia vào quần chúng. Việt Hằng cũng là người chủ động tìm kiếm những mối quan hệ và có sở trường trong việc tạo dựng chúng.janus2Những người thân thiết với bạn kể cả trong tình cảm cá nhân hay công việc đều là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Động lực của bạn là tạo dựng các hội nhóm với người khác hay tham gia vào quần chúng. Bạn cũng là người chủ động tìm kiếm những mối quan hệ và có sở trường trong việc tạo dựng chúng.

nằm trong nhà 7

Việt Hằng luôn muốn có người lắng nghe ý kiến và quan điểm của mình. Việt Hằng cũng thường tham gia vào những cuộc đối thoại, thảo luận và thậm chí là tranh luận về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Nhưng chính điều này có thể gây ra nhiều phiền toái cho Việt Hằng hoặc đem tới một số kẻ thù không đáng có.

Điểm mạnh: Việt Hằng bị thu hút bởi những người thông minh, nhanh trí và năng động trong giao tiếp. Mối liên hệ về tinh thần trong các mối quan hệ cá nhân rất quan trọng đối với Việt Hằng, hơn là những hành động tình cảm.
Điểm mạnh: Việt Hằng cần một người có thể dễ dàng trao đổi cùng Việt Hằng mọi vấn đề của mối quan hệ đó. Việt Hằng thích hợp với những công việc quan hệ công chúng nói chung.
Điểm yếu: Trong một vài trường hợp, Việt Hằng sẽ cảm thấy khó khăn trong giao tiếp với người khác.

nằm trong nhà 7

Việt Hằng luôn cần sự động viên từ những người thân thiết. Do đó, nửa kia của Việt Hằng sẽ giống như một người Việt Hằng tri âm, tri kỷ, có thể cùng Việt Hằng trò chuyện nhiều giờ liền và trên hết người đó phải là một chỗ dựa vô cùng vững chắc cho Việt Hằng. Trong các mối quan hệ, một người dễ gần và đáng mến như Việt Hằng sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Bất cứ nơi nào đặt chân đến, Việt Hằng mang lại một bầu không khí của sự yên bình và gắn kết.

Điểm mạnh: Vẻ đẹp quyến rũ của Việt Hằng khiến người khác phải si mê. Không những thế, Việt Hằng còn có khả năng nhìn nhận và phát huy những điều tốt đẹp nhất của người khác. Có lẽ vì vậy, Việt Hằng trở thành tâm điểm, gần gũi, thân thiện đối với mọi người.
Điểm mạnh: Đối với Việt Hằng, tình yêu lãng mạn và hôn nhân là những điều trọn vẹn đủ đầy. Việc có một người luôn kề bên trong cuộc sống truyền cảm hứng cho Việt Hằng làm mọi thứ, hăng say với mọi việc. Chỉ có điều, những người này cần có đủ sức hút đối với Việt Hằng và biết hợp tác khôn ngoan.
Điểm mạnh: Mặt khác, Việt Hằng là người có khả năng giải quyết các vấn đề cộng đồng, và có thể thành công trong các công tác cán bộ, bán hàng, nghệ thuật hay các ngành giải trí. Ngoài ra, các công việc tư vấn và chăm sóc người khác cũng là lựa chọn sáng suốt.

nằm trong nhà 7

Việt Hằng luôn coi trọng lời hứa của mình với mọi người. Tinh thần trách nhiệm cao giúp Việt Hằng trở thành một người đáng tin cậy, tuy nhiên đôi lúc Việt Hằng cảm thấy hôn nhân hay việc cam kết giữa Việt Hằng và người khác trở nên quá gò bó và nặng nề, vì thế mà Việt Hằng có xu hướng trốn tránh nó. Những mối quan hệ thân thiết của Việt Hằng thường liên quan đến công việc hơn là sở thích, và dường như Việt Hằng đang “thực hiện nghĩa vụ” hơn là “hưởng thụ” hôn nhân. Dù sao thì Việt Hằng cũng sẽ kiên nhẫn và trưởng thành hơn trong quá trình đó.

Điểm mạnh: Việt Hằng luôn xem xét các mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc và thực tế. Việt Hằng có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm của mình đối với người khác, đồng thời Việt Hằng cũng luôn đòi hỏi sự công bằng trong tất cả các mối quan hệ. Việt Hằng còn là người rất thận trọng trong hôn nhân và gia đình, điều này làm cho Việt Hằng có khả năng là sẽ kết hôn muộn, nhưng mối quan hệ của Việt Hằng sẽ có xu hướng ổn định và lâu dài.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 7

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Việt Hằng có xu hướng hấp dẫn những người Việt Hằng thích hướng ngoại và thích giao thiệp, những người có khả năng biểu lộ cảm xúc tốt và khả năng thích nghi tốt với hoàn cảnh. Trong nhiều trường hợp, bạn bè của Việt Hằng là những người có khả năng nghệ thuật, văn hoá hay sự tinh tế. Thông thường, Việt Hằng tìm kiếm những tình bạn hài hoà.
Điểm mạnh: Thỉnh thoảng Việt Hằng cảm thấy như mình đóng vai trò như là một người hay đi giảng hòa cho các mối quan hệ bạn bè.bb_mswVới Việt Hằng, việc trở nên hòa động và được quý mến bởi tất cả mọi người là điều vô cùng quan trọng. Việt Hằng sẽ luôn có rất rất nhiều bạn bè và sẽ luôn được yêu mến theo cách này hay cách khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mong muốn làm hài lòng người khác có thể sẽ khiến Việt Hằng chịu thiệt rất nhiều.janus2Bạn có xu hướng hấp dẫn những người bạn thích hướng ngoại và thích giao thiệp, những người có khả năng biểu lộ cảm xúc tốt và có khả năng thích nghi tốt với hoàn cảnh. Trong nhiều trường hợp, bạn bè của bạn là những người có khả năng nghệ thuật, văn hoá hay sự tinh tế. Thông thường, bạn tìm kiếm những tình bạn hài hoà. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy như mình đóng vai trò như là một người hay đi giảng hòa cho các mối quan hệ bạn bè.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Việt Hằng có thể thiết lập những mối quan hệ làm ăn mang tính chất cá nhân cả trong công việc lẫn bạn bè, hoặc với người Việt Hằng có thể giới thiệu Việt Hằng tới người Việt Hằng đời trong tương lai.
Điểm mạnh: Việt Hằng đời của Việt Hằng có thể tạo ảnh hưởng tới Việt Hằng trong việc nhận ra những mục đích của bản thân.janus2Bạn có thể thiết lập những mối quan hệ làm ăn mang tính chất cá nhân cả trong công việc lẫn bạn bè, hoặc với người bạn có thể giới thiệu bạn tới người bạn đời trong tương lai. Bạn đời của bạn có thể tạo ảnh hưởng tới bạn trong việc nhận ra những mục đích của bản thân.

==========================

==========================

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh biểu tượng cho khao khát được vượt qua những giới hạn của bản thân và nhu cầu trở thành một phần của thế giới lớn hơn; là hành tinh thúc đẩy sự phát triển con người, mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin lớn vào bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc đôi khi cũng bộc lộ sự quá tự tin, thiếu trách nhiệm và hay hứa suông.
Vị trí các cung và góc tạo với sao Mộc trong bản đồ sao cho thấy cách mà những trải nghiệm và hành động có thể mang đến niềm lạc quan cho bạn trong cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerViệt Hằng không thể chịu đựng được việc coi nhẹ bất cứ điều gì, nhưng đồng thời Việt Hằng cũng lại dễ thổi phồng mọi thứ lên quá mức. Cũng chính vì vậy, đôi lúc Việt Hằng hơi kịch tính hóa cảm xúc của mình. Ngoài ra, Việt Hằng cảm giác phải sống một cách táo bạo và dũng cảm.
Việt Hằng khao khát được công nhận, thậm chí là cả sự danh tiếng. Để làm được điều đó thì Việt Hằng phải luôn cảm thấy thực sự tự hào về bản thân và luôn thúc đẩy mình trở nên mạnh mẽ. Niềm vui đối với Việt Hằng có thể chỉ là một điều giản đơn.
janusĐiểm mạnh: Việt Hằng là người thẳng thắn, nhưng trên hết, tính cách của Việt Hằng khá thú vị và nhiều màu sắc. Việt Hằng cũng là một người vô cùng hài hước, luôn khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ đồng thời truyền cảm hứng cho họ.
Điểm yếu: Đôi lúc Việt Hằng nhiệt tình một cách quá mức và có thể khiến người khác cảm thấy phiền hà.bb_mswaVị trí mà Việt Hằng cho là xứng đáng với mình là trên sân khấu và dưới ánh đèn, khi đó sự sáng tạo của Việt Hằng sẽ là không có giới hạn. Các hình thức nghệ thuật sân khấu có sức hấp dẫn đặc biệt đối với Việt Hằng và hơn thế nữa, Việt Hằng còn có khả năng cảm thụ âm nhạc cực kỳ xuất sắc.bb_mswbjanus2Bạn thích làm việc với cách thức phóng đại và thẳng thắn. Hơn cả cuộc sống , bạn có 1 tính cách đầy màu sắc và là 1 cây hài tự nhiên với 1 cảm nhận về sân khấu, tuy nhiên có thể bạn dễ có xu hướng nhiệt tình thái quá trong 1 số trường hợp. Bạn yêu kịch và muốn thể hiện nó, bạn có khả năng dẫn dắt và truyền cho người khác sự hứng thú.kepler2Việt Hằng không thể chịu đựng được việc coi nhẹ bất cứ điều gì, nhưng đồng thời bạn cũng lại dễ thổi phồng mọi thứ lên quá mức. Cũng chính vì vậy, đôi lúc bạn hơi kịch tính hóa cảm xúc của mình. Ngoài ra, Việt Hằng cảm giác phải sống một cách táo bạo và dũng cảm.
Việt Hằng khao khát được công nhận, mong muốn có được cả danh vọng. Để làm được điều đó thì bạn phải luôn cảm thấy thực sự tự hào về bản thân, đó cũng là động lực để bạn trở nên mạnh mẽ. Bạn có thể tìm thấy niềm vui từ những điều rất giản đơn.

Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh mang đến những ranh giới và giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho bạn khả năng đối phó với những thất bại, làm việc với những nguyên tắc và cũng mang đến sự kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu dài hạn của bản thân.
Vị trí các cung và góc với sao Thổ cho thấy cách bạn tự thiết quân luật với chính mình, cách tìm kiếm những hội, nhóm bạn thực sự thuộc về.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerViệt Hằng lo sợ mình có thể trở thành người có cảm xúc quá phụ thuộc vào những người khác. Chính vì thế nên bạn luôn cố gắng giữ khoảng cách và tìm cách chối bỏ đi những nhu cầu cá nhân để không bị tổn thương hoặc bị từ chối và bị bỏ rơi. Mặt khác, Việt Hằng lại có thể quá mức quy lụy hoặc cần có sự động viên liên tục từ những người thân yêu và gia đình. Cố gắng suy nghĩ nhiều hơn về cảm xúc nội tại, những cảm giác an toàn sẽ giúp Việt Hằng cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.janusĐiểm mạnh: Việt Hằng khát khao mãnh liệt có được một gia đình yên ổn, bình an. Vào một vài giai đoạn ngẫu nhiên, Việt Hằng sẽ trải nghiệm những khó khăn, trải qua những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm, có thể do chính Việt Hằng hoặc do những người khác mang lại. Việc cho đi hay nhận lại sự hỗ trợ về mặt cảm xúc trong giai đoạn này trở nên khó khăn.
Điểm yếu: Gia đình là một phần vô cùng quan trọng nhưng Việt Hằng cũng thường gặp khó khăn liên quan tới lĩnh vực này vì Việt Hằng hay trầm trọng hóa quá mức những vấn đề về trách nhiệm với gia đình và đôi lúc áp cả suy nghĩ của mình lên những thành viên khác trong nhà.bb_mswaViệt Hằng rất có trách nhiệm đối với gia đình mà bản thân tự tạo dựng sau này. Song, suy nghĩ và thái độ của Việt Hằng sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường gia đình lúc nhỏ cũng như mối quan hệ mà bố mẹ của Việt Hằng tạo dựng.
Từ xưa chúng ta đã biết rằng một cây sồi khổng lồ lớn lên từ một hạt giống nhỏ, nhưng trong suốt khoảng thời gian phát triển, cây non cần được nuôi dưỡng và bảo vệ để có thể lớn thành một cây có sức sống dẻo dai cho tới tận khi 400 tuổi. Phần lớn những lời nhắc nhở tương tự cũng được dành cho quá trình nuôi dạy Việt Hằng.
Nếu có gì đó tiêu cực xảy ra, ảnh hưởng lên Việt Hằng sẽ là rất lớn. Tệ hơn, thiếu thốn sự gần gũi hàng ngày trong gia đình sẽ khiến Việt Hằng trở nên xa cách, khiến Việt Hằng dễ trở nên lãnh cảm và gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.
Để phát triển toàn diện, Việt Hằng cần được tôn trọng bởi những người xung quanh và đạt được phẩm giá cũng như vị thế và của cải vật chất cần có. Chỉ có như thế, Việt Hằng mới cảm thấy an toàn và thoải mái.bb_mswbjanus2Việt Hằng mong muốn có một tổ ấm yên ổn, bình an. Tuy nhiên do quá coi trọng trách nhiệm trong gia đình mà bạn có thể trở nên khó tính và áp đặt người khác. Cũng chính vì tính cách đó mà gia đình bạn nhiều khả năng có mâu thuẫn, ngược lại với mong muốn của bạn. Điều này có thể do chính bạn hoặc do những người khác mang lại. Bạn nhạy cảm nhưng lại không dễ chia sẻ và thể hiện cảm xúc.kepler2Việt Hằng lo sợ mình có thể trở thành người có cảm xúc quá phụ thuộc vào những người khác. Chính vì thế nên bạn luôn cố gắng giữ khoảng cách, tìm cách chối bỏ những nhu cầu cá nhân để không bị tổn thương, hoặc bị từ chối hay bị bỏ rơi. Mặt khác, Việt Hằng lại có thể quá mức quy lụy hoặc cần có sự động viên liên tục từ những người thân yêu và gia đình. Cố gắng suy nghĩ nhiều hơn về cảm xúc nội tại, những cảm giác an toàn sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 5

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Những thành công trong học tập rất quan trọng với Việt Hằng. Nếu Việt Hằng được sống trong một môi trường giao dục tốt, Việt Hằng có thể trở thành giáo viên hay viện sĩ hàng đầu.
Điểm mạnh: Trong lĩnh vực triết học hay tôn giáo, Việt Hằng có xu hướng giữ vững quan điểm hay niềm tin của mình một khi những tư tưởng đó hình thành trong Việt Hằng.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho Việt Hằng nằm trong chính xu hướng tính cách của Việt Hằng: hãy uy quyền, trang nghiêm, tự hào về bản thân nhưng tránh trở nên ngạo mạn.bb_mswTrừ khi nhìn ra được lợi thế có thể đạt được qua việc học đại học, nếu không tất cả sẽ trở nên vô nghĩa vì Việt Hằng không phải là người học cho vui hoặc học vì ai đó.janus2Những thành công trong học tập rất quan trọng với bạn. Nếu bạn được sống trong 1 môi trường giao dục tốt, bạn có thể trở thành giáo viên hay viện sĩ hàng đầu. Trong lĩnh vực triết học hay tôn giáo, bạn có xu hướng giữ vững quan điểm hay niềm tin của mình một khi những tư tưởng đó hình thành trong bạn. Bạn thích đi du lịch với một phong cách rất cao quý. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: hãy uy quyền, trang nghiêm, tự hào về bản thân nhưng tránh trở nên ngạo mạn.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Đi du lịch hay theo đuổi việc học hành có thể khiến Việt Hằng tìm được người Việt Hằng đời tương lai của mình. Trong mối quan hệ cá nhân, Việt Hằng tìm kiếm một người Việt Hằng đời có thể chia sẻ những niềm tin hay quan điểm triết học giống Việt Hằng.janus2Đi du lịch hay theo đuổi việc học hành có thể khiến bạn tìm được người bạn đời tương lai của mình. Trong mối quan hệ cá nhân, bạn tìm kiếm một người bạn đời có thể chia sẻ những niềm tin hay quan điểm triết học giống bạn.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 8

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm yếu: Che giấu sự giận dữ hay ghen tỵ của bản thân có thể sẽ khiến Việt Hằng có những hành động sai lầm. Việt Hằng cần chú ý tránh luẩn quẩn với những suy nghĩ tiêu cực vì điều đó sẽ khiến Việt Hằng rơi vào trạng thái bất ổn về mặt tâm lý.janus2Che giấu sự giận dữ hay ghen tỵ của bản có thể sẽ khiến bạn có những hành động sai lầm. Bạn cần chú ý tránh lẩn quẩn với những suy nghĩ tiêu cự vì điều đó sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái bất ổn về mặt tâm lý.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 1

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Việt Hằng là người khá “thoáng” với người khác khi nói về nỗi sợ hãi, lo lắng và những vấn đề cá nhân của mình. Việt Hằng cũng có thể có tài trong việc khiến người khác mở lòng với Việt Hằng. Hay nói một cách rộng hơn, Việt Hằng có thể đưa những điều bất công ra ánh sáng – những điều không ai biết hay đã bị che giấu.janus2Bạn là người khá “thoáng” với người khác khi nói về nỗi sợ hãi, lo lắng và những vấn đề cá nhân của mình. Bạn cũng có thể có tài trong việc khiến người khác mở lòng với bạn. Hay nói một cách rộng hơn, bạn có thể đưa những điều bất công ra ánh sáng – những điều không ai biết hay đã bị che giấu.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho những nguồn sức mạnh của sự thay đổi, sự phá bỏ những truyền thống, và sự sáng tạo; cho thấy mong muốn được tự do và độc lập của bản thân bạn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể dẫn đến sự thiếu kiên nhẫn, mất lí trí và những cuộc nổi loạn không cần lí do.
Vị trí của sao Thiên Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tự do và bộc lộ được những ý tưởng độc đáo, cách sống của riêng mình. Ngược lại, nó cũng có thể là nơi chúng ta gây ra những sự xáo trộn và những thay đổi không cần thiết.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerViệt Hằng thuộc thế hệ những người rất sáng tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, văn học và triết học. Thế hệ của Việt Hằng khơi dậy nhiều nguồn cảm hứng mới và có biệt tài đan kết những phong cách có vẻ rời rạc trở thành các lối kết hợp mới và độc đáo. Phần lớn các nguồn cảm hứng sáng tạo trong thời kì của Việt Hằng rất thanh cao và nhạy cảm. Nhiều công trình nghệ thuật, văn học vĩ đại nhất của thế hệ Việt Hằng sẽ chỉ được công nhận sau khi nhiều thập kỉ đã trôi qua. Các Việt Hằng là thế hệ những người chỉ coi trọng chất lượng của nỗ lực sáng tạo chứ không màng đến khâu phân bổ hay tiếp thị chúng.janusĐiểm mạnh: Việt Hằng là một con người có thiên hướng khám phá những điều kì bí của cuộc sống. Chính những khám phá về quá trình phát triển tâm lý tinh thần luôn hấp dẫn Việt Hằng. Đặc biệt là Việt Hằng có khả năng dự đoán về diễn biến tâm lý bên trong người khác.janus2Một con người có thiên hướng khám phá những điều kì bí của cuộc sống ! Chính những khám phá về quá trình phát triển tâm lý tinh thần luôn hấp dẫn bạn. Bạn có khả năng dự đoán về diễn biến tâm lý bên trong người khác.kepler2Việt Hằng thuộc thế hệ những người rất sáng tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, văn học và triết học. Thế hệ này khơi dậy nhiều nguồn cảm hứng mới, có biệt tài đan kết những phong cách có vẻ rời rạc trở thành các lối kết hợp mới và độc đáo. Phần lớn các nguồn cảm hứng sáng tạo trong thời kì của Việt Hằng rất thanh cao và nhạy cảm. Nhiều công trình nghệ thuật, văn học vĩ đại nhất của thế hệ này sẽ chỉ được công nhận sau khi nhiều thập kỉ đã trôi qua. Các bạn là thế hệ những người chỉ coi trọng chất lượng của nỗ lực sáng tạo chứ không màng đến khâu phân bổ hay tiếp thị chúng.

Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những lí tưởng cao cả và khả năng của bạn để biến chúng trở thành sự thật ; là hành tinh của những giấc mơ, sự tưởng tượng, cảm giác được là một phần của thế giới hay nhận thức về thế giới tâm linh; là hành tinh biểu trưng cho những khao khát được vượt ra khỏi những nhận thức thông thường thông qua âm nhạc, giấc mơ, sự tưởng tượng, hay thậm chí là rượu, thuốc. Sao Hải Vương có thể được bộc lộ thông qua những lí tưởng cao đẹp hoặc sự tự thoát li thực tế, trốn tránh trách nhiệm. Và với hầu hết chúng ta, thường sẽ là cả hai.
Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi bạn có thể tìm kiếm để bộc lộ những nhu cầu của bản thân và cách tìm kiếm chúng như thế nào.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerViệt Hằng thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của Việt Hằng làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các Việt Hằng không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, Việt Hằng thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các Việt Hằng không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các Việt Hằng.janusĐiểm mạnh: Việt Hằng là người luôn mong muốn thay đổi thế giới, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng.
Điểm yếu: Đôi lúc Việt Hằng trở nên quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất.janus2Bạn là người luôn mong muốn xã hội thay đổi, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng. Tuy nhiên, bạn lại quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất. Bạn sẽ được trải nghiệm và thử thách nhiều về quyền tự do cá nhân.kepler2Việt Hằng thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của bạn làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các bạn không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, Việt Hằng thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các bạn không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các bạn.

Sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương là hành tinh biểu trương cho những khao khát về quyền lực và sự kiểm soát, nhu cầu nhìn thầy những bí mật còn ẩn giấu. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ cho thấy khả năng tự tái tạo và quan điểm của bạn về sự bắt đầu cũng như kết thúc… Sao Diêm Vương cũng cho thấy sự dũng cảm của bạn trong việc đối mặt với những thay đổi, những cản trở, ép buộc từ cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerViệt Hằng thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm, Việt Hằng thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, và rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Việt Hằng có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi của Việt Hằng và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của Việt Hằng ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi của Việt Hằng dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn Việt Hằng, và Việt Hằng luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và họ sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.janusĐiểm mạnh: Việt Hằng là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng Việt Hằng sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời Việt Hằng. Việt Hằng có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.janus2Bạn là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng bạn sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời bạn. Bạn có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.kepler2Việt Hằng thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm này, bạn thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Việt Hằng có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi này, và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của Việt Hằng ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi này dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn bạn, và bạn luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và các bạn sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Trả lời