Lấy bản đồ sao-Trần anh tuấn

Xin chào – Trần anh tuấn

chiemtinhvn bandosao Tran anh tuan 1998 11 30 03 21 0 19 01 2021 22 16

==========================

==========================

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

keplerTrần anh tuấn là một nhà thám hiểm bẩm sinh, một người sẵn sàng chấp nhận rủi ro để khám phá thế giới mới và lựa chọn con đường, cách thức chưa có ai đi qua. Trần anh tuấn là mẫu người độc lập, yêu chuộng tự do và rất hiếu động. Trần anh tuấn yêu thích cuộc sống với những cơ hội đi du lịch, di chuyển. Sự an toàn, môi trường sống chật hẹp thiếu tự do là một điều đáng sợ đối với Trần anh tuấn. Với Trần anh tuấn, cuộc sống là những chuyến đi, những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn. Sẽ rất khó khăn cho Trần anh tuấn để quyết định tập trung sự chú ý và nỗ lực vào đâu. Trần anh tuấn thường đi ngao du khắp nơi và thử nghiệm nhiều công việc trước khi chọn lựa nghề cho riêng mình. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, Trần anh tuấn có thể trở thành một kẻ thiếu trách nhiệm, không sẵn sàng đảm nhận những gánh nặng hay giới hạn đối với một người trưởng thành.
Trần anh tuấn có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống và không bao giờ ngã gục trước thất bại. Trần anh tuấn có thể đứng dậy sau khi vấp ngã bằng việc nhìn vào những giấc mơ tươi sáng và những dự định mới. Trần anh tuấn có tinh thần thể thao, có thái độ vui tươi đối với cuộc sống và tỏ ra khá bình thản khi mắc sai lầm.
Về bản chất Trần anh tuấn là người rất cởi mở, bộc trực, thẳng thắn thậm chí đôi lúc thiếu tế nhị. Do bản thân không quá coi trọng điều gì nên có thể Trần anh tuấn không nhận ra rằng vô tư thái quá khiến Trần anh tuấn làm tổn thương những người nhạy cảm. Trần anh tuấn muốn có nhiều bạn bè, các mối quan hệ than thiết, nhưng Trần anh tuấn cũng cần tự do nên vì thế Trần anh tuấn sẽ không thích thú với việc bị kiểm soát, bị đeo bám hay dày vò bởi cảm xúc của đối phương. Trần anh tuấn khá hào phóng và rất ghét sự nhỏ mọn ích kỷ ở người khác. Hãy lựa chọn người đồng hành có thể cùng Trần anh tuấn chia sẻ những ý tưởng, những cảm nhận vui tươi và niềm say mê cuộc sống.
janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn là người luôn kiếm tìm sự thật, kiến thức và sự khôn ngoan. Trần anh tuấn có góc nhìn của một nhà hiền triết đối với cuộc sống và có mối quan tâm sâu sắc tới các vấn đề liên quan tới tâm linh và tôn giáo. Trong cuộc sống, Trần anh tuấn muốn mở rộng góc nhìn của mình thông qua các chuyến đi, du lịch và học lên cao hơn. Trần anh tuấn là người cởi mở, lạc quan, trung thực và không định kiến, nhưng cũng lại quá thành thật và thiếu lịch thiệp.
Điểm yếu: Đôi lúc Trần anh tuấn hành động quá mạo hiểm, thích ngao du nay đây mai đó. Trần anh tuấn cũng đề cao sự tự do và có ác cảm với những hạn chế hay những thủ tục nhàm chán.bb_mswaSẽ khó để có thể bắt Trần anh tuấn phải ngồi yên một chỗ. Hành tinh chủ của cung Nhân Mã là sao Mộc với đặc trưng là sự phóng đại và phát triển, do đó Trần anh tuấn sẽ luôn muốn mở rộng tầm nhìn của mình đến tận cùng mọi điều. Để có thể khám phá hết lượng kiến thức đồ sộ này thì Trần anh tuấn cần rất nhiều thời gian, có thể là cả cuộc đời.
Những kiến thức này có thể thuộc về kho tàng của nhân loại và nằm rải rác trên khắp thế giới, nên Trần anh tuấn sẽ phải dành nhiều thời gian, đi xa để khám phá.
Là một người luôn đi tìm kiếm sự khôn ngoan và hay học hỏi, Trần anh tuấn tìm kiếm những điều này không phải để có thể tận hưởng sự vinh quang hay niềm vui chiến thắng mà là để có thể học được nhiều điều từ những trí thức đó và qua đó truyền đạt được tầm nhìn và ước mơ của mình cho mọi người.
So với những người vô tư lự và ung dung thì Trần anh tuấn sống khá nguyên tắc, có đạo đức và có lý tưởng. Trần anh tuấn có thể mở một xí nghiệp mà lấy đạo đức làm tôn chỉ kinh doanh. Nhận thức về công lý và sự thật của Trần anh tuấn khá cao.
Tuy nhiên chính việc cứ khăng khăng đòi nói lên sự thật nhiều lúc khiến Trần anh tuấn trở nên thiếu tế nhị, nhưng thực sự Trần anh tuấn không có ý định làm người khác tổn thương. Đôi lúc có thể làm người khác bực mình vì sự vô tâm của mình, nhưng đó không phải vì Trần anh tuấn là người nhẫn tâm, đơn giản là vì Trần anh tuấn dễ mất tập trung và luôn bị thu hút bởi những điều mới là. Trần anh tuấn cũng là người hào phóng, được mọi người yêu mến và lúc nào cũng vui vẻ.
Sở thích của Trần anh tuấn khá đa dạng, nhưng ưu tiên nhất là sự tự do. Với tính cách dễ thích nghi, Trần anh tuấn có thể thay đổi định hướng một cách dễ dàng đồng thời dùng tầm nhìn và sự hiểu biết của mình để đưa ra kế hoạch cho tương lai.
Trong các mối quan hệ, Trần anh tuấn thoải mái, vô tư và ấm áp. Do sự ảnh hưởng của sao Mộc, tính cách của Trần anh tuấn vừa như một nhà hiền triết lại vừa giống một chú hề, vừa nghiêm túc lại vừa dí dỏm. Mặc dù khá hào phòng nhưng đôi lúc Trần anh tuấn có phần hơi khoa trương. Với tính cách sôi nổi và tình cảm, Trần anh tuấn biết cách làm mình vui vẻ và luôn làm cho bạn bè của mình thoải mái.
Trần anh tuấn luôn sẵn sàng thử nghiệm những điều mới lại, thích phiêu lưu, với Trần anh tuấn thì càng nguy hiểm lại càng vui! Không có gì mà Trần anh tuấn không giải quyết được và không có nơi nào mà Trần anh tuấn không dám đến. Với Trần anh tuấn, quá trình phiêu lưu mới quan trọng, chứ không phải là điểm đến của chuyến đi. Đối với đứa trẻ đầy lạc quan này thì việc đi du lịch còn đáng mong chờ hơn là việc đến nơi đó.bb_mswbjanus2Bạn là người luôn kiếm tìm sự thật, kiến thức và sự khôn ngoan. Bạn có góc nhìn của một nhà hiền triết đối với cuộc sống và có mối quan tâm sâu sắc tới các vấn đề liên quan tới tâm linh và tôn giáo. Trong cuộc sống của bạn, bạn muốn mở rộng góc nhìn của mình thông qua các chuyến đi, du lịch và học cao hơn. Bạn là người cởi mở, lạc quan, trung thực và không định kiến. Nhưng cũng lại quá thành thật và thiếu lịch thiệp. Bạn quá mạo hiểm, thích ngao du nay đây mai đó, và đôi khi còn quá hưng phấn. Hơn tất cả, bạn đề cao sự tự do và có ác cảm với những hạn chế hay những thủ tục nhàm chán.cafeastrologyKhông bao giờ ngừng nghỉ, vui vẻ và thân thiện, Trần anh tuấn là người theo chủ nghĩa dịch chuyển. Bạn yêu tự do và coi thường những công việc lặp lại theo thói quen. Về cơ bản, Trần anh tuấn là người dễ tính, có thể nhanh chóng kết bạn với đủ mọi loại người. Bạn thích cười đùa, trêu chọc, nhanh chóng hòa đồng trong các tập thể và rất ham vui.
Trần anh tuấn lạc quan, đôi khi đến mức mù quáng tin tưởng vào con người cũng như những điều tốt đẹp trên thế giới. Năng lượng tích cực của bạn dễ lây lan, giúp bạn gặp nhiều may mắn và hay được mọi người giúp đỡ, nhưng đôi khi cũng khiến bạn gặp rắc rối do quá cả tin. Bạn vô cùng tò mò, thích tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ. Trần anh tuấn cần sống một cuộc đời đầy lý tưởng, dù thể hiện ra ngoài có vẻ bất cần, vô tâm, nhưng mục đích sống là rất quan trọng đối với bạn.
Dù phóng khoáng và thoải mái, nhưng Trần anh tuấn vẫn là một người cung Lửa. Điều này có nghĩa là bạn cũng khá nóng tính, hay bồng bột, xốc nổi, nhanh lên cơn giận, dẫn đến tranh cãi hoặc có thể xảy ra bạo lực. Nhưng may mắn là bạn rất dễ bỏ qua, nhanh chóng quên luôn ban đầu bạn giận vì cái gì.
Nhu cầu trốn thoát khỏi những giới hạn và trách nhiệm của Trần anh tuấn rất mạnh mẽ. Bởi vậy trong mắt người khác, bạn có thể là người vô trách nhiệm và ích kỉ. Nhưng nói chung, Trần anh tuấn tốt bụng, chân thành và trung thực. Bạn vẫn có thể trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho những người bạn thực sự trân trọng.starlikeyouTừ khóa Mặt trời Nhân Mã trao cho Trần anh tuấn là sự mở rộng, lạc quan, tích cực và tăng trưởng. Cuộc sống đối với bạn như một cuộc hành trình, bạn coi trọng con đường hơn là đích đến. Trần anh tuấn có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống như một cuộc phiêu lưu, bạn háo hức khám phá những trải nghiệm, những bất ngờ đang chờ đợi mình ở phía trước. Bạn cần những chướng ngại, những khó khăn để thách thức bản thân, thúc đẩy mình vượt qua giới hạn. Trần anh tuấn tìm kiếm sự tự do, cũng như tìm kiếm ý nghĩa, lý tưởng cho cuộc đời mình. Đây là những đặc trưng cho tất cả những người có Mặt trời thuộc cung Hoàng đạo này.
Trần anh tuấn là người theo chủ nghĩa hành động, nhiều khi tay chân mồm miệng nhanh hơn não, nên cũng hay bị lỡ lời, và thường xuyên làm việc liều lĩnh. Nhưng với tinh thần không làm liều thì không nhiều trải nghiệm, và cứ thua đi vì cuộc đời cho phép, rủi ro hay thất bại không làm bạn chùn lòng. Còn việc lỡ lời, thì trừ khi các hành tinh khác của bạn nằm ở những vị trí nhạy cảm về cảm xúc hơn, còn đa phần Mặt trời Nhân Mã đủ vô tâm để không nhận thức được việc mình đã gây tổn thương cho người khác. Bởi vậy, dù là người quảng giao nhưng Trần anh tuấn thường không giữ quan hệ thường xuyên với nhiều người, mà chỉ có một vài bạn bè cực thân. Những người này sẽ hiểu tính cách phóng khoáng, có phần xuề xòa của bạn mà bỏ qua mọi lỗi lầm.
Bạn ham học hỏi, thích học sâu, thích đi xa, nên sẽ vừa có phông kiến thức rộng, mà cũng hiểu rất sâu về chuyên môn của mình. Nếu không phải vì Trần anh tuấn quá dễ chồn chân và không thích những công việc lặp lại nhàm chán, thì việc dạy học quả là phù hợp với bạn. Dù sao, trên hành trình của mình, Trần anh tuấn cũng sẽ vừa học hỏi vừa chia sẻ được rất nhiều. kepler2Trần anh tuấn là một nhà thám hiểm bẩm sinh, một người sẵn sàng chấp nhận rủi ro để khám phá thế giới mới và lựa chọn con đường, cách thức chưa có ai đi qua. Bạn là mẫu người độc lập, yêu chuộng tự do và rất hiếu động. Bạn yêu thích cuộc sống với những cơ hội đi du lịch, di chuyển. Sự an toàn, môi trường sống chật hẹp thiếu tự do là một điều đáng sợ đối với bạn. Với Trần anh tuấn, cuộc sống là những chuyến đi, những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn. Bạn thường rất khó khăn để tập trung chú ý vào một vấn đề hay gắn bó lâu dài với một người, một nơi chốn nào. Trần anh tuấn thường đi ngao du khắp nơi và thử nghiệm nhiều công việc trước khi chọn lựa nghề cho riêng mình. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, Trần anh tuấn có thể trở thành một kẻ thiếu trách nhiệm, không sẵn sàng đảm nhận những gánh nặng, hay bỏ qua các giới hạn và trở nên vô cùng liều lĩnh.
Trần anh tuấn có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống và không bao giờ ngã gục trước thất bại. Bạn có thể đứng dậy sau khi vấp ngã, nhìn vào những giấc mơ tươi sáng và những dự định mới. Trần anh tuấn có tinh thần thể thao, luôn lạc quan trong cuộc sống và tỏ ra khá bình thản khi mắc sai lầm.
Về bản chất, Trần anh tuấn là người rất cởi mở, bộc trực, thẳng thắn, thậm chí đôi lúc thiếu tế nhị. Do bản thân không quá coi trọng điều gì nên có thể bạn sẽ không nhận ra rằng sự vô tư thái quá có thể làm tổn thương những người nhạy cảm. Trần anh tuấn muốn có nhiều bạn bè, các mối quan hệ thân thiết, nhưng lại cũng cần tự do, nên vì thế bạn sẽ không thích thú với việc bị kiểm soát, bị đeo bám hay dày vò bởi cảm xúc của đối phương. Trần anh tuấn khá hào phóng và rất ghét sự nhỏ mọn ích kỷ ở người khác. Hãy lựa chọn người đồng hành có thể cùng bạn chia sẻ những ý tưởng, những cảm nhận vui tươi và niềm say mê cuộc sống.

nằm trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 10 kết quả!
Số report Việt: 7 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, astrolome2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, astrolome2_eng,

janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn có duyên với những thứ “ngoại quốc”. Du lịch nước ngoài, du học, hoặc sinh sống và làm việc ở một nước khác là những thứ dành cho Trần anh tuấn. Trần anh tuấn chăm chút cho việc học lên cao, triết học, các vấn đề tâm linh và các trải nghiệm về mặt tín ngưỡng. Trần anh tuấn tìm kiếm sự thật và sự thông thái cũng như tinh thần sáng suốt và cảm hứng thông tuệ. Trần anh tuấn có niềm tin mạnh mẽ và ý kiến rõ ràng nhưng nhiều người nhìn vào có thể cho rằng Trần anh tuấn nóng nảy và thích thuyết giáo.keplerTrần anh tuấn bị hấp dẫn bởi nền văn hóa của các nước, những chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Trần anh tuấn thích tìm tòi, nghiên cứu mở rộng chân trời trí tuệ và sự hiểu biết về thế giới của mình. Trần anh tuấn có kiến thức trải dài qua nhiều lĩnh vực và luôn quan tâm tới việc tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi lớn của cuộc sống hoặc luôn muốn có được cái nhìn tổng quan của bất kỳ tình huống nào.bb_mswaĐược ban cho khả năng nhìn xa trông rộng, nhận thức của Trần anh tuấn đến từ những kiến thức và hiểu biết. Trần anh tuấn muốn tiếp cận cuộc sống một cách khôn ngoan và thông thái, nhờ đó có thể giữ được cá tính của mình. Là người có tính nguyên tắc cao nên Trần anh tuấn luôn tuân theo những điều có đạo đức. Trần anh tuấn khao khát được khám phá những chân trời mới, về cả tự do tinh thần và vật chất. Từ bé Trần anh tuấn đã rất thích đi du lịch và hay gọi chú lợn tiết kiệm là “quỹ du lịch”!bb_mswbjanus2Bạn có duyên với những thứ “ngoại quốc”. Du lịch nước ngoài, du học, hoặc sinh sống và làm việc ở một nước khác là những thứ dành cho bạn. Bạn chăm chút cho việc học lên cao, triết học, các vấn đề tâm linh và các trải nghiệm về mặt tín ngưỡng. Bạn tìm kiếm sự thật và sự thông thái cũng như tinh thần sáng suốt và cảm hứng thông tuệ. Bạn có niềm tin mạnh mẽ và ý kiến rõ ràng nhưng nhiều người nhìn vào có thể cho rằng bạn nóng nảy và thích thuyết giáo.astrolome2Khi bạn sẵn sàng học hỏi, người chỉ dẫn sẽ xuất hiện. Có rất nhiều cơ hội tiềm năng cho bạn học hỏi trong thời gian này.kepler2Trần anh tuấn bị hấp dẫn bởi nền văn hóa của các nước, những chuyến du lịch vòng quanh thế giới. Bạn thích tìm tòi, nghiên cứu mở rộng chân trời trí tuệ và sự hiểu biết về thế giới của mình. Bạn có kiến thức trải dài qua nhiều lĩnh vực và luôn quan tâm tới việc tìm kiếm câu trả lời cho những câu hỏi lớn của cuộc sống, hoặc luôn muốn có được cái nhìn tổng quan trong bất kỳ tình huống nào.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn luôn tự tin thể hiện những khả năng vượt trội của bản thân và thường trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Trần anh tuấn chính là việc giành được quyền lực và có được sự công nhận của người khác. Trần anh tuấn luôn muốn nhanh chóng gây ảnh hưởng tới người khác bằng sự uy quyền cũng như cá tính của mình. Với khả năng của một lãnh đạo và của một nhà tổ chức, mọi người kính trọng và luôn tìm ở Trần anh tuấn một lời khuyên.
Điểm yếu: Lòng tự trọng ở Trần anh tuấn rất lớn, kèm theo đó là niềm tự hào về bản thân. Nhưng trong một vài tình huống, Trần anh tuấn trở nên kiêu ngạo, cứng đầu và khiến mọi việc diễn biến theo chiều hướng xấu.janus2Động lực lớn nhất trong cuộc sống của bạn chính là có được vị trí và sự công nhận của người khác. Bạn tự tin thể hiện bản thân, cũng là người đầy sức sống và có thái độ tích cực. Bạn thường là trung tâm của mọi sự chú ý. Cùng với khả năng của một lãnh đạo và của một nhà tổ chức, bạn dễ được mọi người yêu quý và hỏi lời khuyên. Bạn cũng có lòng tự trọng cao, nhưng trong trường hợp ngược lại, tính kiêu ngạo và cứng đầu có thể khiến mọi thứ xấu đi.

==========================

==========================

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerDo tính cách nóng nảy và bốc đồng nên Trần anh tuấn thường có những cơn bộc phát về cảm xúc. Trần anh tuấn luôn thể hiện bản thân mình một cách bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non Trần anh tuấn đang cảm thấy thế nào cả. Tuy nhiên, Trần anh tuấn ghét phải bộc lộ những yếu điểm của mình hay nhu cầu cần được giúp đỡ. Trần anh tuấn thường mất kiên nhẫn với chính mình và cả những người xung quanh. Trần anh tuấn cũng ghét sự lệ thuộc về mặt cảm xúc và khó chịu với những kẻ hay than phiền.
Với lòng nhiệt huyết và sự háo hức đón nhận bất kì thử thách gì của cuộc sống, Trần anh tuấn truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu hành động tích cực hơn với chính cuộc sống của họ. Và như thế, Trần anh tuấn thu hút những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, Trần anh tuấn muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do cá nhân.
Trần anh tuấn cảm thấy bứt rứt khó chịu khi không được tham gia các hoạt động thể chất. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến Trần anh tuấn cảm thấy được là chính mình.
janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn biểu lộ cảm xúc ra một cách thẳng thắn và mạnh mẽ. Đối với những gì liên quan đến chuyện tình cảm, Trần anh tuấn luôn muốn được ở vị trí quan trọng nhất trong lòng người kia. Ngoài ra, Trần anh tuấn thích sự tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình.
Điểm yếu: Bản năng của Trần anh tuấn mạnh mẽ nhưng Trần anh tuấn có thể có xu hướng hành động 1 cách vội vàng. Vào 1 vài thời điểm điều này sẽ khiến Trần anh tuấn gặp nhiều rắc rối.bb_mswaTrần anh tuấn sẽ muốn những yêu cầu của mình phải được đáp ứng ngay lập tức!
Khá ngây ngô, Trần anh tuấn sẽ bày tỏ hết cảm xúc của mình ra trước mặt mọi người, luôn nói sự thật và muốn rằng người khác cũng sẽ làm thế với mình. Độc lập, trực tiếp và thẳng thắn, Trần anh tuấn cũng khá bốc đồng và thường xuyên làm trước nghĩ sau. Cứng đầu và không ổn định, vấn đề chính của Trần anh tuấn là phải kiểm soát được tính khí vội vàng của mình. Ngoài ra, người khác có thể đánh giá Trần anh tuấn là người độc đoán và hay thúc ép người khác quá mức.bb_mswbMối quan hệ giữa Trần anh tuấn và mẹ rất căng thẳng. Trần anh tuấn rất dễ tức giận và hay đòi hỏi nhiều nhưng cũng quên rất nhanh, và thường thì sẽ không giận dỗi lâu.
Trần anh tuấn chỉ đơn giản muốn có mọi thứ ngay lập tức và nếu không được, Trần anh tuấn sẽ tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Đặc biệt hơn, djanus2Trần anh tuấn biểu lộ tình cảm trực tiếp và mạnh mẽ. Bạn dễ làm quen, dễ thể hiện cảm xúc một cách rất tự nhiên. Đối với những gì liên quan đến cảm xúc, nhất là chuyện tình cảm, bạn không bao giờ chấp nhận ở vị trí thứ hai. Trần anh tuấn yêu tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình. Bởi thế, nhiều khả năng bạn cũng có xu hướng áp đặt và khá ích kỉ trong gia đình. Bạn có trực giác mạnh mẽ nhưng lại thường hành động một cách vội vàng. Vào một vài thời điểm điều này sẽ dẫn bạn đến rắc rối.kepler2Do tính cách nóng nảy và bốc đồng nên Trần anh tuấn thường có những cơn bộc phát về cảm xúc. Bạn luôn thể hiện bản thân mình một cách bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non xem đang cảm thấy thế nào. Tuy nhiên, Trần anh tuấn ghét phải bộc lộ những yếu điểm của mình hay nhu cầu cần được giúp đỡ. Bạn thường mất kiên nhẫn với những người xung quanh, thậm chí nhiều khi với cả chính bản thân mình. Trần anh tuấn cũng ghét sự lệ thuộc về mặt cảm xúc và khó chịu với những kẻ hay than phiền.
Với lòng nhiệt huyết và sự háo hức đón nhận bất kì thử thách nào của cuộc sống, Trần anh tuấn truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu hành động tích cực hơn với chính cuộc sống của họ. Và như thế, bạn cũng thu hút những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, Trần anh tuấn muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do cá nhân.
Trần anh tuấn cảm thấy bứt rứt khó chịu khi không được tham gia các hoạt động thể chất. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến Trần anh tuấn cảm thấy được là chính mình.

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerTrần anh tuấn sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng. Tâm trí của Trần anh tuấn thường bận rộn với những ý tưởng, kế hoạch và mục tiên lớn cho tương lai. Trần anh tuấn thích thú với những gì có thể hiện thực hóa và những gì còn đang chờ Trần anh tuấn phía trước. Trần anh tuấn thích nghiên cứu triết học, tôn giáo, chính trị hay giáo dục, và Trần anh tuấn quan tâm đến lý thuyết, khái niệm hơn là ứng dụng cụ thể. Tập trung vào chi tiết khiến Trần anh tuấn cảm thấy mọi thứ thật buồn tẻ. Trần anh tuấn có thể thích những trò may rủi nên sẽ thích đầu tư mạo hiểm. Kinh doanh, quảng cáo và truyền thông sẽ là những lĩnh vực lý tưởng đối với Trần anh tuấn.janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn có những triết lý từ khi còn nhỏ. Trần anh tuấn là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan, luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức cũng như khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, Trần anh tuấn có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của Trần anh tuấn, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống.
Điểm yếu: Trần anh tuấn có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch sự. Đôi lúc thì lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp, Trần anh tuấn dễ trở nên vô trách nhiệm với những gì đã nhận.bb_mswaNhóc nhà mình sẽ luôn khát khao kiến thức. Nhưng kiến thức ở đây không phải những lý thuyết sáo rỗng mà là những gì có được thông qua tìm kiếm và trải nghiệm.
Học hỏi không ngừng nghỉ, Trần anh tuấn luôn háo hức tìm hiểu thật nhiều và mở rộng kho tàng tri thức của mình thông qua bất kỳ phương tiện nào có thể. Ngoài ra, Trần anh tuấn thấy thích thú với việc khám phá, và sẽ không bao giờ ngừng lại cho đến tận cuối đời.
Tuy nhiên Trần anh tuấn của chúng ta lại là người thiếu kiên nhẫn và không đi sâu vào chi tiết, vì thế nhóc có thể nhanh chóng nắm bắt được tổng quan của một ý tưởng và sẵn sàng hành động hết mình nhưng lại không có kế hoạch chu toàn và không thực hiện cẩn thận.
Ở trường, Trần anh tuấn có thể hơi cẩu thả trong việc học và có lẽ sẽ bị hấp dẫn bởi những môn thể thao hơn là những giờ học lý thuyết trên lớp. Trên thực tế, ngay từ khi còn sớm, bố mẹ nên trực tiếp dạy dỗ để Trần anh tuấn vào nề nếp hơn là gửi nhóc nhà ta vào một nhà trẻ nào đó.
Trong các môn ở trường, Trần anh tuấn có khả năng học tốt ngôn ngữ. Lớn thêm một chút, Trần anh tuấn có thể bị hấp dẫn bởi các môn như triết học, luật học, xã hội học hoặc tôn giáo.
Lời nói của Trần anh tuấn là một dòng chảy không ngừng của từ ngữ, rất rõ ràng, trực tiếp và chính xác. Tuy nhiên, Trần anh tuấn có thể sẽ rất hay lỡ lời làm tổn thương người khác. Là một người kể chuyện tuyệt vời, Trần anh tuấn sẽ luôn có những câu chuyện hài hước và khiến người khác bật cười.bb_mswbHọat động trong ngành du lịch là một công việc lí tưởng đối với Trần anh tuấn. Bằng chính những cách đơn giản, dễ dàng và thoải mái, Trần anh tuấn có thể hòa nhập tốt với những du khách nước ngoài và trở thành biểu tượng cho những kì nghỉ tuyệt vời hay nói cách khác chính là là janus2Bạn có những triết lý từ khi còn nhỏ. Bạn là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan. Bạn luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức và khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, bạn có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của bạn, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Bạn có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch thiệp. Đôi khi bạn lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp bạn dễ trở nên vô trách nhiệm.kepler2Trần anh tuấn sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng. Tâm trí của bạn thường bận rộn với những ý tưởng, kế hoạch và mục tiêu lớn cho tương lai. Bạn thích thú với những gì có thể hiện thực hóa và những gì còn đang chờ đợi ở phía trước. Trần anh tuấn thích nghiên cứu triết học, tôn giáo, chính trị hay giáo dục, bạn quan tâm đến lý thuyết, khái niệm hơn là ứng dụng cụ thể. Nếu phải tập trung vào chi tiết sẽ khiến bạn cảm thấy mọi thứ thật buồn tẻ. Trần anh tuấn thích những trò may rủi nên sẽ thích đầu tư mạo hiểm. Kinh doanh, quảng cáo và truyền thông sẽ là những lĩnh vực lý tưởng đối với bạn.

==========================

==========================

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

kepler
Trần anh tuấn muốn xây dựng mối quan hệ với một người biết hưởng thụ cuộc sống, hay đùa, thích những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới hoặc một người thuộc về nền văn hóa hoàn toàn khác với Trần anh tuấn. Trần anh tuấn thích được du lịch khắp nơi cùng người kia, nên chắc chắn tuần trăng mật của Trần anh tuấn sẽ được tổ chức ở một nơi khá xa xôi. Trần anh tuấn chia sẻ cùng người yêu những khó khăn và cố gắng giúp mọi thứ trở nên tích cực hơn. Ngược lại, Trần anh tuấn cũng rất muốn được nửa kia động viên, ủng hộ để theo đuổi ước mơ và khát vọng. Mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu là quan trọng nhất đối với Trần anh tuấn. Do ít khi chịu thể hiện tình cảm nên nửa kia có thể sẽ nghĩ rằng Trần anh tuấn là người lạnh lùng hoặc thiếu lãng mạn.
janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng và Trần anh tuấn luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Trần anh tuấn khao khát tìm được một nửa có thể cùng với Trần anh tuấn tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, Trần anh tuấn sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới.
Điểm yếu: Đôi khi Trần anh tuấn có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác. venus_sexANgười có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. Trần anh tuấn lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của Trần anh tuấn là mối e ngại cho ngươi yêu của Trần anh tuấn. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho Trần anh tuấn rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở Trần anh tuấn chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho Trần anh tuấn là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của Trần anh tuấn.
venus_sexBNgười có Kim tinh ở cung Nhân Mã thích rong chơi, nhiều lý tưởng, ham hiểu biết và khá thoải mái trong các mối quan hệ. ~ lạc quan và dễ mến nhưng lại khó có thể tin tưởng được trong các mối quan hệ tình cảm. Là những người dễ thay đổi nên việc tán tỉnh của ~ là mối e ngại cho ngươi yêu của ~. Dễ yêu nhưng lại thích được sống như bình thường càng lâu càng tốt, do đó các mối đe dọa đến tự do của bản thân làm cho ~ rất lo lắng. Chìa khóa để dành được sự lãng mãn tự nhiên ở ~ chính là sự đồng hành và chia sẻ các sở thích. Đối tác lý tưởng cho ~ là những người dễ tính, cởi mở và sẵn lòng chấp nhận những điều khoản riêng và tôn trong khoảng không gian của ~.
bb_mswaTrần anh tuấn có thái độ khá dửng dưng đối với tiền bạc. Có thì tiêu, thiếu đi vay, Trần anh tuấn luôn lạc quan về tình hình tài chính của mình dù trong bất kỳ nghịch cảnh nào và còn tin tưởng rằng thần may mắn sẽ luôn giúp đỡ mình vượt qua khó khăn, như mọi khi vẫn vậy !bb_mswbjanus2Bạn có thái độ cởi mở và thân thiện trong tình yêu nhưng không muốn bị trói buộc hay bị hạn chế. Bạn đánh giá cao sự tự do và khả năng đến và đi khi mong muốn. Sự trung thực trong tình yêu là khá quan trọng. Và bạn luôn cố gắng để mọi thứ trong chuyện tình cảm được chân thành và cởi mở. Đôi khi bạn có thể quá thành thật hay thậm chí vô cảm với cảm xúc của người khác. Bạn khao khát được cặp với những người có thể cùng với bạn tham gia các hoạt động ngoài trời hay có cùng sự quan tâm đến các vấn đề liên quan tới triết học. Rất có thể, bạn sẽ có những mối quan hệ với những người đến từ những nơi khác nhau trên thế giới.kepler2Trần anh tuấn muốn xây dựng mối quan hệ với một người biết hưởng thụ cuộc sống, hay đùa, thích những cuộc phiêu lưu và trải nghiệm mới, hoặc một người thuộc về nền văn hóa hoàn toàn khác với bạn. Trần anh tuấn thích được du lịch khắp nơi cùng người kia, nên chắc chắn tuần trăng mật của bạn sẽ diễn ra ở một nơi khá xa xôi. Bạn chia sẻ cùng người yêu những khó khăn và cố gắng giúp mọi thứ trở nên tích cực hơn. Ngược lại, Trần anh tuấn cũng rất muốn được nửa kia động viên, ủng hộ để theo đuổi ước mơ và khát vọng. Mối quan hệ dựa trên sự thấu hiểu là quan trọng nhất đối với bạn. Do ít khi chịu thể hiện tình cảm nên nửa kia có thể sẽ nghĩ rằng Trần anh tuấn là người lạnh lùng hoặc thiếu lãng mạn.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 8

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn là người có đam mê mãnh liệt nhưng dường như lại kín đáo giấu đi những sở thích cá nhân của mình. Tình dục là một điều lãng mạn trong cuộc sống của Trần anh tuấn và có thể trở thành động lực lớn nhất.
Điểm mạnh: Đôi lúc Trần anh tuấn lại ghen tuông và sở hữu thái quá trong tình yêu.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn yêu thích những trò thể thao mang tính cạnh tranh cao.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn có khiếu về những công việc điều tra hay nghiên cứu.janus2Bạn là người có đam mê mãnh liệt nhưng dường như lại kín đáo giấu kín những sở thích cá nhân của mình. Tình dục là một điều lãng mạn trong cuộc sống của bạn và có thể trở thành động lực lớn nhất. Đôi khi, bạn lại ghen tuông và sở hữu thái quá trong tình yêu. Bạn yêu thích những trò thể thao mang tính cạnh tranh cao hoặc không có tính ganh đua. Bạn có khiếu về những công việc điều tra hay nghiên cứu.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Thể hiện khả năng sáng tạo là điều rất quan trọng đối với Trần anh tuấn, và Trần anh tuấn sẽ luôn kiếm tìm cách để thực hiện điều đó.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn có thể đam mê thể thao như một vận động viên đích thực hay một fan hâm mộ cuồng nhiệt.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn biết cách tận hưởng cuộc sống và khiến bản thân cũng như người khác thấy vui vẻ. janus2Thể hiện khả năng sáng tạo là điều rất quan trọng đối với bạn, và bạn sẽ luôn kiếm tìm cách để thực hiện điều đó. Bạn có thể đam mê thể thao như một vận động viên đích thực hay một fan hâm mộ cuồng nhiệt. Bạn biết cách tận hưởng cuộc sống và khiến bản thân cũng như người khác thấy vui vẻ. Những chuyện liên quan tới cảm xúc có vẻ khá phổ biến đối với bạn.

nằm trong nhà 5

Trần anh tuấn khá hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Ngoài ra Trần anh tuấn cũng luôn tự tin và sẵn sàng thể hiện quan điểm cá nhân trước đám đông tuy rằng đôi lúc Trần anh tuấn hơi phô trương hoặc tự mãn thái quá.

Điểm mạnh: Trần anh tuấn yêu thích nhiều loại hình nghệ thuật sáng tạo.
Điểm mạnh: Trong một vài trường hợp, Trần anh tuấn hợp làm trong ngành giải trí. Trần anh tuấn có thể thử diễn xuất, làm truyền thông, phê bình nghệ thuật, viết lách, đầu tư chứng khoán, bình luận thể thao…
Điểm mạnh: Về mặt tình cảm, Trần anh tuấn thường khá lí trí.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn yêu trẻ con và biết cách hòa đồng với chúng dù chúng ở độ tuổi nào đi chăng nữa.

nằm trong nhà 5

Trần anh tuấn thường mơ về tuần trăng mật lãng mạn với nửa kia của mình. Chính điều này khiến Trần anh tuấn cầu toàn và đòi hỏi đối phương luôn phải thể hiện tình cảm một cách tinh tế để Trần anh tuấn có thể cảm thấy mình thật đặc biệt so với người khác.
Ngoài ra Trần anh tuấn cũng có một chút năng khiếu và thích tìm hiểu về nghệ thuật.

Điểm mạnh: Trần anh tuấn được miêu tả bằng tính từ “lãng mạn” – bản chất yêu thích sự bay bổng của Trần anh tuấn có thể khiến Trần anh tuấn trải qua nhiều “vấn đề tim mạch”. Ngoài ra, Trần anh tuấn cũng biết làm thế nào để tận hưởng cuộc sống một cách đủ đầy và trọn vẹn nhất. Trần anh tuấn là người dễ gần và dễ được người khác yêu quý. Bởi lẽ Trần anh tuấn có khả năng lan tỏa sự vui vẻ của mình ra xung quanh, và những lúc như vậy, sự hấp dẫn của Trần anh tuấn thật khó cưỡng. Cũng không có gì ngạc nhiên nếu những đứa trẻ đặc biệt thích Trần anh tuấn.
Điểm mạnh: Ngoài ra, Trần anh tuấn chú trọng vào nghệ thuật, và được trời phú cho khả năng cảm nhận cũng như tài năng và sự sáng tạo. Trần anh tuấn phù hợp với hát, nhảy múa và diễn xuất.

nằm trong nhà 5

Trần anh tuấn có nguồn năng lượng sáng tạo rất mạnh, và Trần anh tuấn luôn cố gắng hết sức trong bất cứ việc gì Trần anh tuấn làm. Khát vọng được công nhận của Trần anh tuấn rất lớn, và nếu không đạt được thành công trong sáng tạo, Trần anh tuấn sẽ thúc đẩy con cái hoàn thành tâm nguyện của mình. Trong chuyện tình cảm, Trần anh tuấn cũng vô cùng nồng nhiệt, thậm chí đến mức bị ám ảnh bởi nửa kia.

Điểm mạnh: Trần anh tuấn là người có nhu cầu mạnh mẽ để yêu và được yêu. Trần anh tuấn rất nhiều đam mê và dễ đắm chìm trong chuyện tình cảm, dẫn tới việc Trần anh tuấn có khả năng bị chuyện tình cảm chi phối. Trong mối quan hệ thì Trần anh tuấn thích là người kiểm soát cũng như định hướng cho người kia.
Điểm yếu: Ngoài ra thì đây còn là dấu hiệu cho thấy Trần anh tuấn là người có bản năng tự nhiên trong việc đối mặt với thử thách và chấp nhận rủi ro. Điều này có thể đem lại cho Trần anh tuấn lợi nhuận nhưng cũng có thể khiến Trần anh tuấn phải đối mặt với những thiệt hại thông qua việc đánh bạc hoặc đầu cơ.

==========================

==========================

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 5

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nếu có xếp hạng những người tiết kiệm nhất, Trần anh tuấn sẽ là người đứng đầu danh sách. Của cải luôn thường trực trong tâm trí Trần anh tuấn.
Điểm mạnh: Càng có nhiều quyền thế, Trần anh tuấn càng cảm thấy mình quan trọng hơn.
Điểm yếu: Trần anh tuấn sống hào phóng, nhưng đôi khi lại quá hoang phí. Thiếu tiền khiến Trần anh tuấn mất tự tin, vì vậy Trần anh tuấn luôn nỗ lực giành được thành công trong vấn đề tài chính cá nhân. bb_mswTrần anh tuấn sẽ luôn có những cách vô cùng sáng tạo để kiếm tiền. Bất kể kiếm tiền bằng cách nào, Trần anh tuấn sẽ luôn thể hiện sự tự tin, tinh tế và kỹ năng lãnh đạo trong sự nghiệp của mình. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng Trần anh tuấn sẽ muốn thử kiếm tiền qua đầu cơ hoặc đánh bạc.janus2Nếu đứng trong nhóm người chi tiêu hoang phí, bạn sẽ là người đứng cuối cùng. Của cải luôn thường trực trong tâm trí bạn. Càng có nhiều quyền thế, bạn càng cảm thấy mình quan trọng hơn. Bạn sống hào phóng, nhưng đôi khi lại quá hoang phí. Thiếu tiền khiến bạn mất tự tin, vì vậy bạn luôn nỗ lực dành được thành công trong vấn đề tài chính cá nhân.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn có thể làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang hay ngành công nghiệp giải trí. Trần anh tuấn có thể kiếm tiền trong vai trò một nghệ sĩ hoặc làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật.
Điểm mạnh: Cho dù Trần anh tuấn có làm nghề gì để kiếm tiền, Trần anh tuấn cũng phải tìm thấy được sự thoải mái và niềm yêu thích trong công việc. Trần anh tuấn có thể dạy dỗ hay huấn luyện trẻ nhỏ.
Điểm mạnh: Có thể sẽ kiếm được tiền hay mất tiền thông qua thể thao, cá cược hay chơi chứng khoán.janus2Bạn có thể làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang hay ngành công nghiệp giải trí. Bạn có thể kiếm tiền trong vai trò một nghệ sĩ hay làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Cho dù bạn có làm nghề gì để kiếm tiền, bạn cũng phải tìm thấy được sự thoải mái và niềm yêu thích trong công việc. Bạn có thể dạy dỗ hay huấn luyện trẻ nhỏ. Có thể sẽ kiếm được tiền hay mất tiền thông qua thể thao, cá cược hay chơi chứng khoán.

nằm trong nhà 2

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của Trần anh tuấn trong cuộc đời này là nhận thức được giá trị của tiền bạc và sự giàu có. Hãy nhớ rằng điều quan trọng ko nằm ở chỗ Trần anh tuấn sung túc đến mức nào, mà là ở mức độ hài lòng của Trần anh tuấn với những của cải mình sở hữu.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn sẽ có nhiều khoản hỗ trợ không dự báo trước được như bồi thường bảo hiểm, di chúc kế thừa.
Điểm yếu: Tình trạng tài chính Trần anh tuấn đời của Trần anh tuấn không ổn định, nay lên mai xuống. Vì thế mà nửa kia của Trần anh tuấn có xu hướng tiêu tiền vào những mục đích kì cục.janus2Hy vọng là bạn sẽ có nhiều khoản hỗ trợ không dự báo trước được như bồi thường bảo hiểm, di chúc kế thừa. Tình trạng tài chính bạn đời của bạn không ổn định, nay lên mai xuống. Vì thế mà nửa kia của bạn có xu hướng tiêu tiền vào những mục đích kì cục.

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn là người có năng khiếu giải quyết những vấn đề tài chính của người thân hay những người khác. Vấn đề phối hợp giữa tài chính và các nguồn lực đòi hỏi ở Trần anh tuấn sự khéo léo trong quan hệ với Trần anh tuấn làm ăn, nếu không có thể dẫn tới bực tức và tranh chấp.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn có thể chia sẻ niềm đam mê về những điều huyền bí với người Trần anh tuấn đời của mình.janus2Bạn là người có năng khiếu giải quyết những vấn đề tài chính của người thân hay những người khác. Vấn đề phối hợp giữa tài chính và các nguồn lực đòi hỏi ở bạn sự khéo léo trong quan hệ với bạn làm ăn, nếu không có thể dẫn tới bực tức và tranh chấp. Bạn có thể chia sẻ niềm đam mê về những điều huyền bí với người bạn đời của mình.

==========================

==========================

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerTrần anh tuấn luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Trần anh tuấn nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập và quyết đoán với việc hợp tác và phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Trần anh tuấn có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Trần anh tuấn cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Trần anh tuấn đạt được thành công nhờ sự cộng tác với những người khác. Ngoài ra, Trần anh tuấn rất quan tâm đến sự công bằng và dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Trần anh tuấn tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Trần anh tuấn cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. Trần anh tuấn không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. Trần anh tuấn cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến Trần anh tuấn chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định.
Điểm yếu: Là người do dự, Trần anh tuấn thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.mars_sexATính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với Trần anh tuấn đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc Trần anh tuấn hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, Trần anh tuấn tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. Trần anh tuấn có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ Trần anh tuấn thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù Trần anh tuấn thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn Trần anh tuấn biết chính xác Trần anh tuấn phải làm gì để có nó.
mars_sexBTính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.
janus2Bạn bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, bạn thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Bạn có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của bạn. Là người khá do dự, bạn thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.kepler2Trần anh tuấn luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Bạn nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Trần anh tuấn có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Trần anh tuấn cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Bạn đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, bạn rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Trần anh tuấn tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Bạn cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 10

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Trong công việc, Trần anh tuấn là một người chăm chỉ và đầy trách nhiệm, luôn nhìn nhận công việc một cách nghiêm túc và thực tế. Trần anh tuấn cần một công việc ổn định để gìn giữ được sự yên ổn về tinh thần cũng như sức khoẻ.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn hi vọng sẽ được mọi người công nhận những nỗ lực của bản thân và giữ vững quan điểm về công việc tốt của Trần anh tuấn.
Điểm yếu: Trần anh tuấn sẽ cảm thấy không hài lòng với công việc của mình khi nó trở nên quá thường nhật và dự đoán trước được. Do đó mỗi khi nhận thấy mọi việc đang dần trở nên nhàm chán, Trần anh tuấn cần phải tự làm chủ bản thân hơn.bb_mswDù làm ở ngành nào, Trần anh tuấn cũng sẽ là người luôn cống hiến hết sức và kiên nhẫn trong công việc để phấn đấu thăng tiến từ những vị trí thấp nhất của công ty lên đến chiếc ghế Chủ tịch.janus2Trong công việc, bạn là một người chăm chỉ và đầy trách nhiệm, luôn nhìn nhận công việc một cách nghiêm túc và thực tế. Bạn cần một công việc ổn định để gìn giữ được sự yên ổn về tinh thần cũng như sức khoẻ. Bạn hi vọng sẽ được mọi người công nhận những nỗ lực của bản thân và giữ vững quan điểm về công việc tốt của bạn. Bạn sẽ cảm thấy không hài lòng với công việc của mình khi nó trở nên quá thường nhật và dự đoán trước được. Do đó, bạn cần phải tự làm chủ bản thân hơn.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn nhìn nhận công việc của mình sẽ là một nghề nghiệp gắn bó lâu dài trong cuộc sống. Chính những kĩ năng chuyên môn có thể mang lại cho Trần anh tuấn thành công trong sự nghiệp và sự công nhận của mọi người với những nỗ lực Trần anh tuấn bỏ ra. Trần anh tuấn là người đầy tiềm năng có thể đạt được vị trí quyền lực. Cũng có thể Trần anh tuấn trở nên khá nổi tiếng vì công việc của mình.janus2Bạn nhìn nhận công việc của mình sẽ là một nghề nghiệp gắn bó lâu dài trong cuộc sống. Chính những kĩ năng chuyên môn có thể mang lại cho bạn thành công trong sự nghiệp và sự công nhận của mọi người với những nỗ lực bạn bỏ ra. Bạn là người đầy tiềm năng có thể đạt được vị trí quyền lực. Cũng có thể bạn trở nên khá nổi tiếng vì công việc của mình.

nằm trong nhà 6

Trần anh tuấn dễ phải chịu ảnh hưởng từ áp lực và sự hỗn loạn trong chuyện tình cảm nhanh hơn bất cứ người nào khác. Ngoài ra, cơ thể của Trần anh tuấn cũng khá nhạy cảm, có thể có phản ứng hoặc dị ứng với các loại thực phẩm và thuốc men, hoặc bất cứ thứ gì tiếp xúc với Trần anh tuấn trong môi trường.

Điểm yếu: Trần anh tuấn là người không thực tế trong công việc, hay trốn tránh trách nhiệm và thông thường năng suất làm việc của Trần anh tuấn không được cao lắm.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn thích hợp làm những việc mang tính sáng tạo, không gò bó, không chịu sự tuân thủ nghiêm ngặt của giờ giấc. Những nghề liên quan đến nghệ thuật sẽ rất phù hợp với Trần anh tuấn đấy.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 1

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn hiểu rõ về mục đích của bản thân, đi đôi với khả năng đạt được thành công trong cuộc sống thông qua những nỗ lực và sự năng động. Trần anh tuấn đấu tranh cho ước mơ của mình và theo đuổi mục đích của bản thân với sự táo bạo và nhiệt thành.
Điểm mạnh: Trong nghề nghiệp, Trần anh tuấn thích hợp mở công ty quản lý riêng. Trần anh tuấn có xu hướng giành được vị trí lãnh đạo.
Điểm yếu: Có thể là sẽ có vài tranh chấp quyền lực xảy ra.bb_mswTrần anh tuấn sẽ có mối quan hệ khá căng thẳng với bố ngay từ khi còn nhỏ. Qua thời gian, Trần anh tuấn sẽ cần học cách kiềm chế và thấu hiểu bố mình hơn để có thể tránh khỏi những cuộc tranh cãi không cần thiết.janus2Bạn hiểu rõ về mục đích của bản thân, đi đôi với khả năng đạt được thành công trong cuộc sống thông qua những nỗ lực và sự năng động của bản thân. Bạn đấu tranh cho ước mơ của mình và theo đuổi mục đích của bản thân với sự động viên, táo bạo và nhiệt tình. Trong nghề nghiệp, bạn thích hợp mở công ty quản lý riêng. Bạn có xu hướng giành được vị trí lãnh đạo. Có thể là sẽ có vài tranh chấp quyền lực xảy ra.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 3

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Danh tiếng của Trần anh tuấn được xây dựng dựa trên khả năng giao tiếp cũng như khả năng ăn nói và viết lách của Trần anh tuấn. Trần anh tuấn càng có uy quyền trong công việc, bản thân Trần anh tuấn càng dễ lắng nghe và thấu hiểu.
Điểm mạnh: Nghề nghiệp của Trần anh tuấn có thể có liên quan tới việc dạy học, ngôn ngữ, truyền thông, máy tính hay ngành công nghiệp vận tải.janus2Danh tiếng của bạn được xây dựng dựa trên khả năng giao tiếp cũng như khả năng ăn nói và viết lách của bạn. Bạn càng có uy quyền trong công việc, bản thân bạn càng dễ lắng nghe và thấu hiểu. Nghề nghiệp của bạn có thể có liên quan tới việc dạy học, ngôn ngữ, truyền thông, máy tính hay ngành công nghiệp vận tải.

nằm trong nhà 10

Trần anh tuấn là người rất tỉ mỉ, quán xuyến và có trách nhiệm. Trần anh tuấn có thể trở thành một người có vị trí trong xã hội. Trần anh tuấn hiểu rõ nhu cầu về sự chăm chỉ và luôn lên kế hoạch cẩn thận để hoàn thành những việc quan trọng. Một khi đã đặt ra mục tiêu, Trần anh tuấn là người rất có kỷ luật và kiên nhẫn để hoàn thành được mục tiêu đó. Tuy nhiên, Trần anh tuấn cũng quá hà khắc với bản thân nếu như không đạt được thành công như ý muốn. Ngoài ra Trần anh tuấn cũng dễ trở nên cộc cằn, cay nghiệt và bất nhẫn nếu như công sức không được thừa nhận.

Điểm mạnh: Sự nghiệp có ý nghĩa vô cùng quan trọng đối với Trần anh tuấn, và Trần anh tuấn sẽ nỗ lực làm việc để đạt được những tham vọng của mình.
Điểm yếu: Trần anh tuấn có thể gặp nhiều khó khăn trong quá trình theo đuổi ước mơ của mình, những điều đó có thể được khắc phục nhờ sự kiên trì và tính nhẫn nại của Trần anh tuấn.
Điểm mạnh: Mong muốn mạnh mẽ để đạt được địa vị xã hội cao, để được mọi người công nhận và ngưỡng mộ sẽ là động lực lớn đem đến thành công cho Trần anh tuấn.

==========================

==========================

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 6

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn là người có khả năng giao tiếp rõ ràng và chính xác, nhưng nhiều lúc lại cầu kì và hay phê phán người khác. Trần anh tuấn rất chú trọng đến chi tiết sự việc, và dường như phải suy nghĩ dựa trên thực tế một cách rất cẩn trọng trước khi Trần anh tuấn đưa ra ý kiến hay thực hiện kế hoạch.
Điểm mạnh: Ngay cả những chuyến đi ngắn ngày cũng phải được lên kế hoạch đến những thứ nhỏ nhất.
Điểm yếu: Trần anh tuấn thực sự là một “con nghiện” thông tin và đặt ra quá nhiều câu hỏi!bb_mswTrần anh tuấn là một nhóc lý trí, thực tế, suy nghĩ có hệ thống và thực dụng. Trần anh tuấn học mọi thứ một cách tốt nhất qua các ví dụ và qua những trải nghiệm thực tế trong cuộc sống. Mặc dù không có hứng thú mấy với những ý tưởng trừu tượng, nhưng Trần anh tuấn rất có tài trong việc giải quyết các vấn đề hóc búa. Trần anh tuấn học rất nhanh và có vẻ như rất thỏa mãn với việc đạt được một lượng lớn kiến thức chi tiết. Ở trường nhóc sẽ học rất cẩn thận những môn học liên quan tới công việc sau này của mình.janus2Bạn là người có khả năng giao tiếp rõ ràng và chính xác, nhưng nhiều lúc lại cầu kì và hay phê phán người khác. Bạn rất chú trọng đến chi tiết sự việc, và dường như phải suy nghĩ dựa trên thực tế rõ ràng rất cẩn trọng trước khi bạn đưa ra ý kiến hay thực hiện kế hoạch. Ngay cả những chuyến đi ngắn ngày cũng phải được lên kế hoạch đến những thứ nhỏ nhất. Một “con nghiện” thông tin và đặt ra rất nhiều câu hỏi!

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Cách nói chuyện của Trần anh tuấn dễ dàng đi vào lòng người.
Điểm mạnh: Suy nghĩ của Trần anh tuấn thường tập trung vào trẻ em, giải trí, nghệ thuật cũng như là thể thao.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn có thể thành công trong vai trò của một nhà văn sáng tạo, một diễn viên hay người dẫn chương trình.janus2Cách nói chuyện của bạn dễ dàng đi vào lòng người. Suy nghĩ của bạn thường tập trung vào trẻ em, giải trí, nghệ thuật cũng như là thể thao. Bạn có thể thành công trong vai trò của một nhà văn sáng tạo, một diễn viên hay người dẫn chương trình.

nằm trong nhà 3

Không những thông minh bẩm sinh mà Trần anh tuấn còn là người nói năng vô cùng sắc sảo. Điều này giúp ích cho Trần anh tuấn rất nhiều mỗi khi Trần anh tuấn bước vào một cuộc tranh luận hay ganh đua nào đó. Tự tin vào vốn hiểu biết của mình, Trần anh tuấn không ngần ngại
phát biểu quan điểm. Cần chú ý rằng đôi lúc Trần anh tuấn thể hiện quan điểm một cách hơi gay gắt, điều này chỉ khiến người khác cảm thấy khó chịu.

Điểm mạnh: Khả năng đối đáp của Trần anh tuấn rất tuyệt vời, điều này được làm rõ khi Trần anh tuấn có thể trả lời bất kỳ câu hỏi thử thách nào. Nhờ lối tư duy nhanh nhẹn, logic, sắc bén, việc Trần anh tuấn tham gia vào các cuộc thảo luận, tranh luận sôi nổi dường như là điều tất yếu.
Điểm yếu: Nhưng đôi khi, tính cách này khiến Trần anh tuấn hay đột ngột chen ngang lời người khác, hoặc nói tranh người khác, đơn giản bởi vì năng lượng của Trần anh tuấn được chi phối nhiều nhất cho việc sử dụng ngôn ngữ và tư duy.
Điểm mạnh: Đối với những người thân thiết, anh chị em, ngay cả hàng xóm, Trần anh tuấn đều có xu hướng thích thảo luận, thậm chí tranh cãi với họ. Trần anh tuấn cũng thích dành thời gian cho những chuyến đi chơi ngắn ngày, du lịch gần.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn là người hấp dẫn những người có quan điểm độc đáo và khác lạ, những người hiểu rõ suy nghĩ của bản thân và bản chất tự nhiên của con người. Mối quan hệ của Trần anh tuấn có vẻ khá đặc biệt và hơi khác thường theo một số phương diện.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn bị hấp dẫn bởi những người có đầu óc và năng nổ, những người hoạt động tự do và độc lập.
Điểm mạnh: Có thể Trần anh tuấn hơi khắt khe trong mối quan hệ của bản thân. Nếu vậy, Trần anh tuấn đời của Trần anh tuấn nên là một người cá tính và khác biệt.janus2Bạn là người hấp dẫn những người có quan điểm độc đáo và khác lạ, những người hiểu rõ suy nghĩ của bản thân và bản chất tự nhiên của con người. Mối quan hệ của bạn có vẻ khá đặc biệt và hơi khác thường theo một số phương diện. Bạn bị hấp dẫn bởi những người có đầu óc và năng nổ, những người hoạt động tự do và độc lập. Có thể bạn hơi khắt khe trong mối quan hệ của bản thân. Nếu vậy, bạn đời của bạn nên là một người cá tính và khác biệt.

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Những người thân thiết với Trần anh tuấn kể cả trong tình cảm cá nhân hay công việc đều là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của Trần anh tuấn. Động lực của Trần anh tuấn là tạo dựng các hội nhóm với người khác hay tham gia vào quần chúng. Trần anh tuấn cũng là người chủ động tìm kiếm những mối quan hệ và có sở trường trong việc tạo dựng chúng.janus2Những người thân thiết với bạn kể cả trong tình cảm cá nhân hay công việc đều là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Động lực của bạn là tạo dựng các hội nhóm với người khác hay tham gia vào quần chúng. Bạn cũng là người chủ động tìm kiếm những mối quan hệ và có sở trường trong việc tạo dựng chúng.

nằm trong nhà 7

Trần anh tuấn cần rất nhiều tự do trong các mối quan hệ, hoặc có thể Trần anh tuấn thích trải nghiệm những dạng quan hệ không theo quy tắc truyền thống. Trần anh tuấn chống lại những quy tắc và luật lệ trong hôn nhân cũng như những mối quan hệ riêng tư. Dĩ nhiên Trần anh tuấn thường có xu hướng chọn những người tình có cá tính thất thường, điên rồ hoặc rất khác biệt.

Điểm mạnh: Trong các mối quan hệ cá nhân và công việc, Trần anh tuấn có xu hướng bị thu hút bởi những người khác thường hoặc những mối quan hệ độc đáo. Trần anh tuấn trân trọng cái tôi cá nhân và sự độc đáo của từng người.
Điểm mạnh: Nửa kia của Trần anh tuấn có thể lập dị và cá nhân. Người này có thể sẽ khiến người kia phát điên.
Điểm mạnh: Ngoài ra, những mối liên hệ cá nhân rất có thể được hình thành và phát triển một cách đầy bất ngờ.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 2

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Những người Trần anh tuấn của Trần anh tuấn thường có xu hướng trung thành và đáng tin cậy. Trần anh tuấn thích hợp với những tình bạn bền vững lâu dài.
Điểm mạnh: Nhìn chung, người Trần anh tuấn thân nhất của Trần anh tuấn là những người yêu hoà bình và thực tế.
Điểm yếu: Tuy nhiên, tính bướng bỉnh, sở hữu và ghen tỵ của Trần anh tuấn có thể làm các mối quan hệ bạn bè xấu đi.bb_mswTrần anh tuấn luôn thích kết bạn với những ai có chất nghệ sĩ, khá giả, ổn định, những người có sở thích và phong cách riêng. Trần anh tuấn cũng thường dành thời gian cho những người khiến Trần anh tuấn có được cảm giác yên bình trong cuộc sống.janus2Những người bạn của bạn thường có xu hướng trung thành và đáng tin cậy. Bạn thích hợp với những tình bạn bền vững lâu dài. Nhìn chung, người bạn thân nhất của bạn là những người yêu hoà bình và thực tế. Tuy nhiên, tính bướng bỉnh, sở hữu và ghen tỵ của bạn có thể làm các mối quan hệ bạn bè xấu đi.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn chia sẻ tình thương yêu với bạn bè và thích tham gia vào những hoạt động xã hội. Đam mê của Trần anh tuấn chính là nghệ thuật và những công việc trong ngành giải trí hoặc thể thao.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn có thể có tình bạn tốt đẹp với lũ trẻ.janus2Bạn chia sẻ tình thương yêu với bạn bè và thích tham gia vào những hoạt động xã hội. Đam mê của bạn chính là nghệ thuật và những công việc trong ngành giải trí hoặc thể thao. Bạn có thể có tình bạn tốt đẹp với lũ trẻ.

==========================

==========================

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh biểu tượng cho khao khát được vượt qua những giới hạn của bản thân và nhu cầu trở thành một phần của thế giới lớn hơn; là hành tinh thúc đẩy sự phát triển con người, mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin lớn vào bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc đôi khi cũng bộc lộ sự quá tự tin, thiếu trách nhiệm và hay hứa suông.
Vị trí các cung và góc tạo với sao Mộc trong bản đồ sao cho thấy cách mà những trải nghiệm và hành động có thể mang đến niềm lạc quan cho bạn trong cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerKhả năng đồng cảm với người khác khiến Trần anh tuấn không muốn tận dụng lợi thế để trực lợi hoặc làm tổn thương bất cứ ai. Trần anh tuấn quan tâm đến những người yếu thế hoặc những người đang phải chịu sự bất công. Trực giác của Trần anh tuấn vô cùng nhạy bén nên sẽ không ngạc nhiên lắm nếu như Trần anh tuấn có một chút năng lực tâm linh.janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn có nhiều cảm xúc cùng với rất nhiều những dự định nhằm xây dựng cho cuộc sống trở nên tốt đẹp hơn.
Điểm yếu: Bên cạnh đó, nếu không cẩn thận, Trần anh tuấn sẽ dễ bị lạc lối nếu lạm dụng những chất kích thíchbb_mswaTrần anh tuấn sẽ cố gắng nỗ lực để vào môi trường đại học chính thức đầy nghiêm ngặt bằng chính tài năng của mình. Trần anh tuấn thể hiện khả năng nghệ thuật đặc biệt và sẽ là lý tưởng nhất nếu giáo dục cao học giúp phát triển khả năng sáng tạo của Trần anh tuấn.
Tuy nhiên Trần anh tuấn có thể gặp khó khăn trong việc tập trung vào mục tiêu của mình và khó phát huy tài năng trong suốt quá trình học tập.bb_mswbjanus2Bạn có nhiều cảm xúc và lòng thương cùng với rất nhiều những dự định tốt. Bạn bị thúc đẩy hướng về chủ nghĩa duy tâm và vị tha. Bạn có hứng thú sâu sắc với những chủ đề siêu hình. Bạn có khả năng chìm vào trong kho chứa tinh thần rộng lớn nếu bạn có niềm tin và sẵn sàng nhìn vào. Bên cạnh đó, nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ bị lạc lối nếu lạm dụng những chất kích thíchkepler2Khả năng đồng cảm với người khác khiến Trần anh tuấn không muốn tận dụng lợi thế để trực lợi hoặc làm tổn thương bất cứ ai. Bạn quan tâm đến những người yếu thế hoặc những người đang phải chịu sự bất công. Trực giác của bạn vô cùng nhạy bén, nên sẽ không ngạc nhiên lắm nếu như bạn có một chút năng lực tâm linh.

Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh mang đến những ranh giới và giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho bạn khả năng đối phó với những thất bại, làm việc với những nguyên tắc và cũng mang đến sự kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu dài hạn của bản thân.
Vị trí các cung và góc với sao Thổ cho thấy cách bạn tự thiết quân luật với chính mình, cách tìm kiếm những hội, nhóm bạn thực sự thuộc về.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerTrần anh tuấn gặp khó khăn trong việc khẳng định ý chí và mong muốn của mình một cách trực tiếp và công khai. Trần anh tuấn cũng sẽ thường xuyên phải kìm chế sự tức giận và hung hăng của mình, điều này sẽ khiến Trần anh tuấn luôn trong trạng thái ức chế hoặc bất mãn. Xây dựng sự tự tin, lòng can đảm và niềm tin vào chính mình là những gì Trần anh tuấn nên làm.
janusĐiểm mạnh: Về bản chất Trần anh tuấn luôn là người tự lực cánh sinh, tinh thần tự giác cao độ và luôn sẵn sàng chấp nhận mọi hệ quả do hành động của mình gây ra. Việc kiếm tìm trải nghiệm trực tiếp trong cuộc sống rất quan trọng với Trần anh tuấn. Theo thời gian Trần anh tuấn gặp những vấn đề khó khăn trong việc hợp tác với người khác, đặc biệt là khi Trần anh tuấn cảm thấy họ đang tạo áp lực lên mình bằng cách này hay cách khác.
Điểm yếu: Trần anh tuấn có thể sợ hãi bởi không được ghi nhận vì những cố gắng, những nỗ lực cá nhân.bb_mswaLuôn tràn đầy năng lượng, Trần anh tuấn có khả năng châm ngòi cho những sáng kiến mới mà vẫn giữ được nguyên tắc và kỷ luật. Đồng thời, Trần anh tuấn còn có tầm nhìn thực tế về những mục tiêu trong cuộc sống.
Tuy nhiên, Trần anh tuấn có thể bỏ lỡ những cơ hội được trải nghiệm thời gian khó khăn hoặc mất đi sự tự tin vào những giây phút quan trọng, hay đơn giản là sự cẩn trọng khi những tính toán về rủi ro phải đánh đổi bằng những lợi thế có được.bb_mswbjanus2Tự bản thân bạn đòi hỏi mình phải độc lập, tự giác và sẵn sàng chấp nhận mọi hậu quả do mình tạo ra. Bạn luôn tìm kiếm những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế, chứ không phải do người khác kể lại. Theo thời gian bạn gặp những vấn đề khó khăn trong việc hợp tác với người khác, đặc biệt là khi bạn cảm thấy họ tạo áp lực lên bạn bằng cách này hay cách khác. Đây là bản năng tự nhiên của bạn chống lại sự điều khiển hoặc áp đặt lên bạn. Bạn có thể trở nên mất tự tin, hoang mang bởi không được ghi nhận vì những cố gắng, những nỗ lực của mình.kepler2Trần anh tuấn gặp khó khăn trong việc khẳng định ý chí và mong muốn của mình một cách trực tiếp và công khai. Bạn cũng sẽ thường xuyên phải kìm chế sự tức giận và hung hăng của mình, điều này sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái ức chế hoặc bất mãn. Xây dựng sự tự tin, lòng can đảm và niềm tin vào chính mình là những gì Trần anh tuấn nên làm.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 12

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Về mặt tinh thần, Trần anh tuấn dường như là người bị hấp dẫn bởi những điều huyền bí của triết học và tôn giáo. Những niềm tin vững chắc vào một điều gì đó sẽ tự nhiên đến với Trần anh tuấn. Trần anh tuấn có đời sống tinh thần rất phong phú và có thể có khả năng tâm linh.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn có thể đi du lịch nhiều và sống một thời gian ở nước ngoài.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho Trần anh tuấn nằm trong chính xu hướng tính cách của Trần anh tuấn: hãy trở nên sâu sắc trong tâm hồn nhưng tránh quá mộng mơ và không đáng tin.bb_mswSự bí ẩn và trí tưởng tượng của Trần anh tuấn hình thành nên tư tưởng về nền giáo dục và triết lý sống. Trần anh tuấn có thể rất hào hứng với ý tưởng của mình hoặc cảm thấy lúng túng khi đứng trước cuộc sống nhưng chắc chắn sẽ đặc biệt thích hợp trong lĩnh vực nghiên cứu nghệ thuật, âm nhạc và phim ảnh. Ngoài ra, sở thích của Trần anh tuấn cũng bao gồm cả tâm lý học và dược học.janus2Về mặt tinh thần, bạn dường như là người bị hấp dẫn bởi những điều huyền bí của triết học và tôn giáo. Những niềm tin vững chắc vào một điều gì đó sẽ tự nhiên đến với bạn. Bạn có đời sống tinh thần rất phong phú và có thể có khả năng tâm linh. Bạn có thể đi du lịch nhiều và sống một thời gian ở nước ngoài. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: sâu sắc trong tâm hồn nhưng tránh trở nên mộng mơ và không đáng tin.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 6

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Càng được học hành tử tế, Trần anh tuấn càng có cơ hội kiếm được một công việc tốt. Trần anh tuấn có thể trở thành một nhà giáo dục, một nhà thần học, một nhà điều phối xuất nhập khẩu hay một nhà xuất bản.
Điểm mạnh: Phụ thuộc vào khả năng nhận thức tín ngưỡng của Trần anh tuấn đến đâu, Trần anh tuấn có thể trở thành một tín đồ tôn giáo.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn có thể phải đi xa vì công việc hoặc làm việc trong ngành du lịch.janus2Càng được học hành tử tế, bạn càng có cơ hội kiếm được một công việc tốt. Bạn có thể trở thành một nhà giáo dục, một nhà thần học, một nhà điều phối xuất nhập khẩu hay một nhà xuất bản. Phụ thuộc vào khả năng nhận thức tín ngưỡng của bạn đến đâu, bạn có thể trở thành một tín đồ tôn giáo. Bạn có thể phải đi xa vì công việc hoặc làm việc trong ngành du lịch.

nằm trong nhà 9

Trí tò mò khiến Trần anh tuấn không thể ngồi yên một chỗ mà luôn nổi máu phiêu lưu hết hang cùng ngõ hiểm. Thực ra du ngoạn cũng là một trong những thú vui của Trần anh tuấn. Qua từng miền đất, Trần anh tuấn hiểu hơn về thế giới xung quanh, đặc biệt là về tôn giáo và các tín ngưỡng. Khi tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, Trần anh tuấn sẽ biết cách đoàn kết con người lại với nhau một cách khéo léo, bất chấp khoảng cách địa lý.

Điểm mạnh: Triết học, tôn giáo hoặc các vấn đề học thuật cao siêu vô cùng thu hút Trần anh tuấn, và Trần anh tuấn hoàn toàn có khả năng đi theo, nghiên cứu chúng. Trần anh tuấn khao khát khám phá kho kiến thức và trí tuệ nhân loại.
Điểm mạnh: Ngoài ra, Trần anh tuấn sẽ có nhiều cơ hội được đi du lịch xa và trải nghiệm được nhiều nền kiến thức văn hóa khác nhau, học tập lên cao và có triển vọng. Khi đến những nơi xa xôi, cơ hội của Trần anh tuấn như tăng lên gấp nhiều lần.
Điểm mạnh: Nếu như cảm nhận của Trần anh tuấn về tôn giáo, tâm linh là mạnh mẽ, Trần anh tuấn hoàn toàn có thể trở thành nhà nghiên cứu thần học hay nghiên cứu về tôn giáo.
Điểm mạnh: Trần anh tuấn phù hợp với các ngành nghề giảng dạy bởi sự tinh tế mềm mại, chuyên sâu và nhiều trải nghiệm. Ngoài ra, ngành công nghiệp du lịch, khám phá, hay xuất bản các loại bút ký cũng là những sự lựa chọn tốt nhất cho Trần anh tuấn.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 4

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm yếu: Những người quá nhạy cảm có thể sẽ khiến Trần anh tuấn phiền muộn. Vòng quay cuộc đời sẽ chứng minh cho Trần anh tuấn thấy níu giữ quá khứ là một sự phí phạm thời gian.
Điểm yếu: Trần anh tuấn có thể sợ phải làm tổn thương người khác. Chính điều này có thể hạn chế những trải nghiệm tinh thần trong cuộc sống của Trần anh tuấn.janus2Những người quá nhạy cảm có thể sẽ khiến bạn phiền muộn. Vòng quay cuộc đời sẽ chứng minh cho bạn thấy níu giữ quá khứ là một sự phí phạm thời gian. Bạn có thể sợ phải làm tổn thương người khác. Chính điều này có thể hạn chế những trải nghiệm tinh thần trong cuộc sống của bạn.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Trong một số giai đoạn, Trần anh tuấn có thể sẽ ẩn dật hoặc lánh đời để có thể mở ra cho Trần anh tuấn những trải nghiệm về tín ngưỡng và tinh thần, mang lại những cái nhìn triết học trong tư duy.
Điểm mạnh: Bi quan, cư xử bí mật hay làm ăn gian dối có thể mang lại cho Trần anh tuấn những rắc rối về luật pháp.janus2Trong một số giai đoạn, bạn có thể sẽ ẩn dật hay lẩn trốn để có thể mở ra cho bạn những trải nghiệm về tín ngưỡng và tinh thần, mang lại những cái nhìn triết học trong tư duy. Không mấy lạc quan, cư xử bí mật hay làm ăn gian dối có thể mang lại cho bạn những rắc rối về luật pháp.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho những nguồn sức mạnh của sự thay đổi, sự phá bỏ những truyền thống, và sự sáng tạo; cho thấy mong muốn được tự do và độc lập của bản thân bạn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể dẫn đến sự thiếu kiên nhẫn, mất lí trí và những cuộc nổi loạn không cần lí do.
Vị trí của sao Thiên Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tự do và bộc lộ được những ý tưởng độc đáo, cách sống của riêng mình. Ngược lại, nó cũng có thể là nơi chúng ta gây ra những sự xáo trộn và những thay đổi không cần thiết.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerTrần anh tuấn thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, và cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của Trần anh tuấn thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các Trần anh tuấn trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân. janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài, một người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Chính vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với Trần anh tuấn. Trần anh tuấn luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.janus2Bạn là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài. Mẫu người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với bạn. Bạn luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.kepler2Trần anh tuấn thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của bạn thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các bạn trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân.

Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những lí tưởng cao cả và khả năng của bạn để biến chúng trở thành sự thật ; là hành tinh của những giấc mơ, sự tưởng tượng, cảm giác được là một phần của thế giới hay nhận thức về thế giới tâm linh; là hành tinh biểu trưng cho những khao khát được vượt ra khỏi những nhận thức thông thường thông qua âm nhạc, giấc mơ, sự tưởng tượng, hay thậm chí là rượu, thuốc. Sao Hải Vương có thể được bộc lộ thông qua những lí tưởng cao đẹp hoặc sự tự thoát li thực tế, trốn tránh trách nhiệm. Và với hầu hết chúng ta, thường sẽ là cả hai.
Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi bạn có thể tìm kiếm để bộc lộ những nhu cầu của bản thân và cách tìm kiếm chúng như thế nào.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerTrần anh tuấn thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của Trần anh tuấn làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các Trần anh tuấn không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, Trần anh tuấn thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các Trần anh tuấn không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các Trần anh tuấn.janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn là người luôn mong muốn thay đổi thế giới, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng.
Điểm yếu: Đôi lúc Trần anh tuấn trở nên quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất.janus2Bạn là người luôn mong muốn xã hội thay đổi, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng. Tuy nhiên, bạn lại quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất. Bạn sẽ được trải nghiệm và thử thách nhiều về quyền tự do cá nhân.kepler2Trần anh tuấn thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của bạn làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các bạn không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, Trần anh tuấn thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các bạn không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các bạn.

Sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương là hành tinh biểu trương cho những khao khát về quyền lực và sự kiểm soát, nhu cầu nhìn thầy những bí mật còn ẩn giấu. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ cho thấy khả năng tự tái tạo và quan điểm của bạn về sự bắt đầu cũng như kết thúc… Sao Diêm Vương cũng cho thấy sự dũng cảm của bạn trong việc đối mặt với những thay đổi, những cản trở, ép buộc từ cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerTrần anh tuấn thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm, Trần anh tuấn thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, và rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Trần anh tuấn có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi của Trần anh tuấn và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.

Thế hệ của Trần anh tuấn ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi của Trần anh tuấn dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn Trần anh tuấn, và Trần anh tuấn luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và họ sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.janusĐiểm mạnh: Trần anh tuấn là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng Trần anh tuấn sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời Trần anh tuấn. Trần anh tuấn có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.janus2Bạn là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng bạn sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời bạn. Bạn có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.kepler2Trần anh tuấn thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm này, bạn thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Trần anh tuấn có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi này, và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của Trần anh tuấn ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi này dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn bạn, và bạn luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và các bạn sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply