Lấy bản đồ sao-TRÀ HOÀNG VIỆT

Xin chào – TRÀ HOÀNG VIỆT

==========================

==========================

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

keplerTRÀ HOÀNG VIỆT có một ý chí kiên nhẫn sắt đá, sức chịu đựng dẻo dai và khả năng cống hiến phi thường. Khi một kế hoạch được vạch ra, TRÀ HOÀNG VIỆT kiên trì theo đuổi nó đến cùng, kiên quyết chống lại bất cứ điều gì cản trở bước đường của TRÀ HOÀNG VIỆT.
TRÀ HOÀNG VIỆT thực tế và muốn nhìn nhận kết quả một cách rõ ràng. TRÀ HOÀNG VIỆT không phải là người mơ mộng viển vông và cũng không bao giờ theo đuổi những thứ không có khả năng hiện thực hóa. Hầu hết các mục tiêu TRÀ HOÀNG VIỆT theo đuổi đều vì lợi ích vật chất hoặc nhằm tạo dựng sự an toàn cho chính bản thân TRÀ HOÀNG VIỆT. Khi làm việc TRÀ HOÀNG VIỆT luôn dốc hết sức, lúc chơi TRÀ HOÀNG VIỆT cũng sẵn sàng hết mình. Trên thực tế, đôi khi TRÀ HOÀNG VIỆT rất lười biếng và có xu hướng thích ăn ngon mặc đẹp hoặc hưởng thụ những gì mà mình làm ra được.
TRÀ HOÀNG VIỆT thích tận hưởng sự thanh bình chốn làng quê hơn là cuộc sống tấp nập nơi thành phố. TRÀ HOÀNG VIỆT khao khát sự bình yên, ổn đinh, hòa bình, và hiếm khi thay đổi trừ khi bắt buộc. Chính bởi sự thành thật, cảm xúc vững chắc và sức mạnh mềm mỏng, mọi người thường tìm tới TRÀ HOÀNG VIỆT khi cần được hỗ trợ. Dù trong bất kỳ tình huống nào, TRÀ HOÀNG VIỆT vẫn duy trì được sự đĩnh đạc và ổn định của bản thân. TRÀ HOÀNG VIỆT cũng có xu hướng hòa hợp với thiên nhiên, tôn trọng sự phát triển vốn có của nó, và rất kiên nhẫn để chăm sóc, nuôi nấng một cái gì đấy – có thể là một mảnh vườn, chăm sóc trẻ hoặc vài việc sáng tạo khác. TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ là một người cha/mẹ tuyệt vời, đặc biệt là khi TRÀ HOÀNG VIỆT làm theo bản năng.
Cuối cùng, TRÀ HOÀNG VIỆT có ba vấn đề chính: Một là tính ngoan cố cứng đầu, Hai là không thích thay đổi những thói quen và Thứ ba là TRÀ HOÀNG VIỆT quá thực tế đến mức thực dụng và không coi trọng trí tưởng tượng, suy đoán và những điều ngoài khuôn khổ.
janusĐiểm mạnh: Về bản chất TRÀ HOÀNG VIỆT là người thực tế, thậm chí có phần thực dụng, kèm thêm khao khát mạnh mẽ tạo dựng sự an toàn và ổn định trong cuộc sống. Tài sản hay những vấn đề liên quan tới tiền bạc quan trọng đối với TRÀ HOÀNG VIỆT và nhìn chung TRÀ HOÀNG VIỆT thích quản lý tài sản của riêng mình. Bẩm sinh TRÀ HOÀNG VIỆT đã là người biết tiết kiệm và có tài trong việc mặc cả. Không chỉ thế, TRÀ HOÀNG VIỆT còn có khả năng trong lĩnh vực nghệ thuật.
Điểm yếu: TRÀ HOÀNG VIỆT biết cách tự chiều chuộng bản thân và nhiều khi dẫn đến chìm đắm trong sự hưởng thụ. TRÀ HOÀNG VIỆT kiên nhẫn, không dễ dàng nổi nóng nhưng khá là bảo thủ. Chính sự cứng đầu sẽ trở thành lực cản đáng sợ khi mọi việc không xảy ra như ý TRÀ HOÀNG VIỆT muốn. TRÀ HOÀNG VIỆT không thích thay đổi, đôi lúc thiếu mềm dẻo và dễ trở nên thiếu sáng suốt. bb_mswaQuyết tâm và kín đáo, TRÀ HOÀNG VIỆT sống một cách kiên định, thận trọng và sẽ dốc hết 100% nỗ lực để giải quyết mọi việc đến nơi đến chốn dù cho việc đó có khó như thế nào. Không ngoa nếu nói rằng TRÀ HOÀNG VIỆT có một nguồn năng lượng to lớn.
Thực tế trong cả suy nghĩ lần hành động, tư duy của TRÀ HOÀNG VIỆT rất thực tế: thẳng thắn, không vòng vo, nghĩ gì nói vậy.
Là một người luôn đánh giá cao các giá trị tinh thần và vật chất, TRÀ HOÀNG VIỆT không quan tâm đến những thứ lặt vặt, rẻ tiền, vô giá trị. TRÀ HOÀNG VIỆT tin vào giá trị của đồng tiền, và sẵn sàng trả giá để có được cái tốt nhất. Kể cả nếu không có đủ khả năng để có được cái tốt nhất thì TRÀ HOÀNG VIỆT cũng sẽ không từ bỏ cho đến khi có được.
Đối với TRÀ HOÀNG VIỆT, việc được đảm bảo về mặt vật chất rất quan trọng. TRÀ HOÀNG VIỆT thích những gì hữu hình chứ không phải những thứ mơ hồ hay những việc khó có thể xảy ra, dù cho viễn cảnh đó có tốt đẹp thế nào đi nữa, vì thế TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ thấy an toàn hơn khi có tài sản hay tiền dự phòng. Điều đầu tiên TRÀ HOÀNG VIỆT nói có thể là: “Cái đó là của con!”
Khi lớn lên, TRÀ HOÀNG VIỆT không muốn dành nhiều thời gian cho những kẻ màu mè hoặc những kẻ nghệ sĩ, và sẽ thẳng tay vứt bỏ những thứ vô dụng. TRÀ HOÀNG VIỆT thích những người thẳng thắn, cởi mở và thật thà như mình. Ít ai có thể trung thành và kiên định như TRÀ HOÀNG VIỆT. Do đó TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ có những tình bạn lâu bền, có thể vượt qua mọi khó khăn.
Tính cách có thể rất nóng nảy, nhưng lại hiếm khi bực mình vì những chuyện nhỏ nhặt. Không lười biếng. TRÀ HOÀNG VIỆT thích một cuộc sống ổn định và vui vẻ, không sẵn sàng đánh đổi sự thoải mái và an toàn của mình để nhận lấy phiền toái không cần thiết. Tuy nhiên khi sự riêng tư bị xâm phạm thì không ai kiên quyết phản kháng như TRÀ HOÀNG VIỆT!
Mặc dù hơi làm điệu bộ một chút nhưng thực ra TRÀ HOÀNG VIỆT khá thích những thứ đẹp đẽ. Hành tinh chủ của cung Kim Ngưu là sao Kim, hành tinh đại diện cho những gì thoải mái, dễ chịu, và nhận thức về cái đẹp của TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ tăng lên. Cuộc sống của TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ diễn ra yên bình và có thể tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Những thú vui trên bàn ăn cũng không xa lạ gì với TRÀ HOÀNG VIỆT!
Sự bướng bỉnh không lý do chính đáng của TRÀ HOÀNG VIỆT là do sự kết hợp của nguyên tố Đất với tính chất Cố Định của chòm sao Kim Ngưu.
Nhưng TRÀ HOÀNG VIỆT không “cứng đầu” mà chỉ là rất kiên định. Hai điều này khác nhau rất xa. Nhưng những người không có cùng khả năng chịu đựng và không chịu khuất phục giống như TRÀ HOÀNG VIỆT thì không hiểu được sự khác biệt này.bb_mswbjanus2Bạn có bản chất thực tế, thực dụng, kèm thêm khao khát mạnh mẽ tạo được sự an toàn và ổn định trong cuộc sống. Tài sản và những vấn đề tiền bạc quan trọng đối với bạn và nhìn chung bạn thích quản lý tài sản của riêng mình. Bạn biết cách tự chiều chuộng bản thân, nhiều khi dẫn đến chìm đắm trong sự hưởng thụ. Bẩm sinh bạn đã là người biết tiết kiệm và có tài trong việc mặc cả. Bạn kiên nhẫn, không dễ dàng nổi nóng nhưng khá là bảo thủ. Chính sự cứng đầu bạn sẽ trở thành lực cản đáng sợ khi mọi việc không xảy ra như ý bạn muốn. Bạn không thích thay đổi, đôi lúc thiếu mềm dẻo và dễ trở nên cứng đầu. Bạn có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật.cafeastrologyTRÀ HOÀNG VIỆT luôn hướng đến cảm giác an toàn, nỗ lực tạo nên và duy trì cảm giác đó là một động lực quan trọng đối với bạn. Tuy vậy, bạn không phải là một người coi trọng vật chất, đúng hơn là TRÀ HOÀNG VIỆT có một mối liên hệ cảm xúc mạnh mẽ đối với những thứ hữu hình, không chỉ đồ vật, mà cả con người, vật nuôi,… Bên cạnh đó, bạn ý thức rất rõ về giá trị bản thân
Bạn thường thích những thứ xa xỉ, đắt tiền, nhưng không phải vì thích chưng diện, mà bởi một cách bản năng, bạn thích cảm nhận vật chất bằng tất cả các giác quan: nhìn, nghe, ngửi, nếm, chạm vào. Và với gu thưởng thức tinh tế của Mặt trời Kim Ngưu, chỉ có những mặt hàng xa xỉ mới thỏa mãn được các giác quan của bạn.
TRÀ HOÀNG VIỆT là người đáng tin cậy, ổn định, chắc chắn, trung thành và rất thực tế. Trong tình bạn, TRÀ HOÀNG VIỆT thích chăm sóc, thích mua quà cho bạn bè. Trong tình yêu, bạn luôn là chỗ dựa vững chắc, là người tình chung thủy của nửa kia. TRÀ HOÀNG VIỆT thường được những người xung quanh nhận xét là tốt bụng và hào phóng, thực tế nhưng không thực dụng. Trong công việc, nếu không thấy có giải pháp an toàn, đơn giản nào, bạn sẽ ngồi yên chờ thời cơ thuận lợi, thay vì mạo hiểm bất cứ thứ gì.
Dù vậy, TRÀ HOÀNG VIỆT cũng là người đặc biệt cứng đầu, bướng bỉnh và không thích những sự đổi mới. Sự phản kháng của Mặt trời Kim Ngưu tuy chỉ dừng ở mức ngồi ì ra và không làm những gì mà bạn không đồng tình, chứ không đến mức phản kháng dữ dội hay tranh cãi, nhưng cũng bởi thế mà bạn không cho mọi người có cơ hội thuyết phục mình. Bên cạnh đó, phần lớn người có Mặt trời Kim Ngưu đều lười biếng. Nếu có thể dành cả ngày trên giường thì chắc chắn TRÀ HOÀNG VIỆT chẳng bao giờ từ chối. Bởi vậy, dù kiên nhẫn và có sức tập trung cao, nhưng TRÀ HOÀNG VIỆT luôn tự nhủ “để mai cũng được”, và thế là con đường hướng tới mục tiêu của bạn sẽ rất lâu mới thấy điểm dừng.
TRÀ HOÀNG VIỆT dễ bị lo lắng vì tương lai bất ổn, nên thường có nhu cầu mạnh mẽ trong việc kiếm tiền và tích lũy tiền bạc, tài sản. Bạn cần tìm được điểm cân bằng, để vẫn thấy an toàn, ổn định mà không quá mù quáng chạy theo công việc, không còn thời gian tận hưởng cuộc sống – một điều cũng quan trọng chẳng kém đối với Mặt trời Kim Ngưu.starlikeyouNhững người có Mặt trời Kim Ngưu đều cực kì bướng bỉnh, bất kể những dấu hiệu khác trong bản đồ sao nói gì về họ. Mặc dù TRÀ HOÀNG VIỆT là người đáng tin cậy, nhưng phần lớn là do thói quen chứ không phải do chủ ý. TRÀ HOÀNG VIỆT sống theo cảm tính, thích tận hưởng nhục cảm, bao gồm cả trong chuyện tình dục, nhưng rộng hơn là trong tất cả các lĩnh vực, ví dụ như: sự ngon miệng, chăn êm nệm ấm, quần áo bền đẹp, khung cảnh đẹp, mùi hương quyến rũ, những giai điệu hay,… Có thể nói TRÀ HOÀNG VIỆT sống thông qua cảm nhận của các giác quan.
Bản tính của Mặt trời Kim Ngưu là lười biếng, nhưng nói đúng hơn là bởi bạn có “quán tính” lớn. Nếu không có động lực, TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ chỉ thích chăn êm nệm ấm và hưởng thụ những thú vui. còn khi có động lực, bạn sẽ rất chăm chỉ và tập trung “lăn” đến mục tiêu. TRÀ HOÀNG VIỆT làm việc với một sự kiên định, dù thường thì không thể coi là nhanh chóng, thay vào đó là một nỗ lực, kiên trì, rõ ràng, không thay đổi, và điều đó sẽ mang đến kết quả xứng đáng.
Sự an toàn là vô cùng quan trọng đối với bạn. Cũng bởi vậy mà rất nhiều Mặt trời Kim Ngưu tìm kiếm sự giàu có, còn số khác thì tìm kiếm sự thoải mái. Dù sao, kể cả những Kim Ngưu theo đuổi tiền bạc, thì mong muốn được thoái mái cũng là động lực lớn của họ.
Ý thức rõ ràng về vật chất, bao gồm cả con người, khiến TRÀ HOÀNG VIỆT có tính sở hữu cực cao. Bạn chung thủy một cách tự nhiên, và đòi hỏi nửa kia cũng phải làm được điều tương xứng. Tuy vậy, vì là người thực tế nên TRÀ HOÀNG VIỆT cũng hiếm khi ghen tuông hay nhỏ mọn. Nhưng bạn vẫn cần người mình yêu mang đến cho bạn cảm giác an toàn.
Một khía cạnh quan trọng khác của Mặt trời Kim Ngưu là sự sáng tạo, vẻ đẹp và hình thức. TRÀ HOÀNG VIỆT có ý thức rõ rệt về thẩm mỹ, với gu thưởng thức tinh tế của mình, bạn sẽ áp đặt nó vào bất cứ việc gì mình làm, và nhiều khả năng sẽ tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ, ví dụ như những bức tranh, chậu cây hay sắp đặt nội thất trong không gian sống.
TRÀ HOÀNG VIỆT có khả năng kiên cường đối mặt với thực tế và không dễ lùi bước trước khó khăn. Điều này vừa là ưu điểm vừa là nhược điểm của TRÀ HOÀNG VIỆT. Nếu con đường bạn chọn là đúng thì dù chậm mà chắc, bạn vẫn sẽ đi đến thành công. Còn nếu lựa chọn của bạn là sai, sự từ chối thay đổi có thể khiến TRÀ HOÀNG VIỆT sa vào vũng lầy.kepler2TRÀ HOÀNG VIỆT có một ý chí kiên nhẫn sắt đá, sức chịu đựng dẻo dai và khả năng cống hiến phi thường. Khi một kế hoạch được vạch ra, bạn kiên trì theo đuổi nó đến cùng, kiên quyết chống lại bất cứ điều gì cản trở bước đường của mình.
TRÀ HOÀNG VIỆT thực tế và muốn nhìn nhận kết quả một cách rõ ràng. Dù vậy, bạn không phải là người mơ mộng viển vông và cũng không bao giờ theo đuổi những thứ không có khả năng hiện thực hóa. Hầu hết các mục tiêu TRÀ HOÀNG VIỆT theo đuổi đều vì lợi ích vật chất hoặc nhằm tạo dựng sự an toàn cho chính bản thân. Khi làm việc bạn luôn dốc hết sức, lúc chơi cũng sẵn sàng hết mình. Trên thực tế, đôi khi TRÀ HOÀNG VIỆT rất lười biếng, có xu hướng thích ăn ngon mặc đẹp hoặc hưởng thụ những gì mà mình làm ra được.
TRÀ HOÀNG VIỆT thích tận hưởng sự thanh bình chốn làng quê hơn là cuộc sống tấp nập nơi thành phố. Bạn khao khát sự bình yên, ổn định, hòa bình, và hiếm khi thay đổi trừ trường hợp bắt buộc. Chính bởi sự thành thật, cảm xúc vững chắc và sức mạnh mềm mỏng, mọi người thường tìm tới TRÀ HOÀNG VIỆT khi cần được hỗ trợ. Dù trong bất kỳ tình huống nào, bạn vẫn duy trì được sự bình tĩnh và ổn định của bản thân. TRÀ HOÀNG VIỆT cũng có xu hướng hòa hợp với thiên nhiên, tôn trọng sự phát triển vốn có của nó, và rất kiên nhẫn để chăm sóc, nuôi nấng một cái gì đấy – có thể là một mảnh vườn, chăm sóc trẻ hoặc những việc sáng tạo khác. TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ là một người cha/mẹ tuyệt vời, đặc biệt là khi làm theo bản năng.
Cuối cùng, TRÀ HOÀNG VIỆT có ba vấn đề chính: Một là tính ngoan cố cứng đầu, Hai là không thích thay đổi những thói quen và Thứ ba là quá thực tế đến mức thực dụng, không coi trọng trí tưởng tượng, suy đoán và những điều ngoài khuôn khổ.

nằm trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, astrolome2_vie, astrolome2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, astrolome2_eng, astrolome2_eng,

janusĐiểm mạnh: Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với TRÀ HOÀNG VIỆT. Vì vậy mà những vấn đề của gia đình luôn chiếm trọn cuộc sống của TRÀ HOÀNG VIỆT. Vì TRÀ HOÀNG VIỆT thích có một gia đình yên ấm nên TRÀ HOÀNG VIỆT luôn biết cách chăm sóc gia đình mình. Với khả năng thu hút khách khứa về nhà, TRÀ HOÀNG VIỆT có thể sẽ nổi tiếng khi biến căn nhà của mình thành trung tâm của những hoạt động xã hội.
Điểm mạnh: Từ lúc sinh ra cho đến khi già đi, có thể sẽ không hề dễ để khiến cho mọi người xung quanh công nhận TRÀ HOÀNG VIỆT một cách chính thức. Tuy nhiên TRÀ HOÀNG VIỆT là người có nhận thức mạnh mẽ về quá khứ cũng như về chính bản thân mình.keplerTRÀ HOÀNG VIỆT là người kín đáo và sẽ luôn muốn tránh xa những thị phi. TRÀ HOÀNG VIỆT thích được làm việc ở nhà hoặc trong một công ty nhỏ nơi mà TRÀ HOÀNG VIỆT có thể thoải mái làm những gì mình muốn. Khả năng sáng tạo của TRÀ HOÀNG VIỆT được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí nhà cửa, chăm lo cho gia đình cũng như đời sống nội tâm của TRÀ HOÀNG VIỆT.bb_mswaTRÀ HOÀNG VIỆT có nhận thức tốt về truyền thống và do đó sẽ luôn ý thức được việc gìn giữ những gì mà cha mẹ để lại cho mình. Ngoài ra, TRÀ HOÀNG VIỆT cũng sẽ luôn gần gũi với ông bà.
Khi trưởng thành việc lập gia đình rất quan trọng với TRÀ HOÀNG VIỆT, bởi gia đình là nền tảng cơ bản mà TRÀ HOÀNG VIỆT luôn tự hào. Tuy nhiên TRÀ HOÀNG VIỆT có thể không cảm thấy yên tâm và tự tin trong việc thể hiện tính cách của mình cho đến nửa sau cuộc đời. Cần lưu ý thêm rằng, cuộc sống thực sự bắt đầu lúc với TRÀ HOÀNG VIỆT khi lên 4 tuổi.bb_mswbjanus2Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với bạn. Vì vậy mà những vấn đề của gia đình luôn chiếm trọn cuộc sống của bạn. Vì bạn thích có 1 gia đình yên ấm nên bạn luôn biết cách chăm sóc gia đình mình. Với khả năng thu hút khách khứa về nhà, bạn có thể sẽ nổi tiếng khi biến căn nhà của mình thành trung tâm của những hoạt động xã hội. Từ lúc sinh ra cho đến khi già đi, có thể sẽ không hề dễ để khiến cho mọi người xung quanh công nhận bạn 1 cách chính thức. Tuy nhiên bạn là người có nhận thức mạnh mẽ về quá khứ cũng như về chính bản thân mình.astrolome2Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời với gia đình và bạn bè. Và bạn cũng đang nhận được những sự đánh giá cao chưa từng thấy từ mọi người trong cuộc sống. Đây chính là thời điểm lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ và xum họp.kepler2TRÀ HOÀNG VIỆT là người kín đáo và sẽ luôn muốn tránh xa những thị phi. Bạn thích được làm việc ở nhà, hoặc trong một công ty nhỏ nơi mà bạn có thể thoải mái làm những gì mình muốn. Khả năng sáng tạo của TRÀ HOÀNG VIỆT được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí nhà cửa, chăm lo cho gia đình cũng như đời sống nội tâm.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Động lực lớn nhất trong cuộc sống của TRÀ HOÀNG VIỆT là sự an toàn về mặt vật chất. TRÀ HOÀNG VIỆT là một người rất nghiêm túc, có đầu óc thực tế, biết cách tự kiểm soát bản thân, tự giác. Thành công trong cuộc sống sẽ đến khi TRÀ HOÀNG VIỆT chăm chỉ làm việc và tập trung vào một mục tiêu nhất định. Về bản chất, TRÀ HOÀNG VIỆT là một người thực tế, luôn đặt ý thức trách nhiệm lên cao hơn so với tình cảm cá nhân.
Điểm yếu: Nhiều lúc TRÀ HOÀNG VIỆT kiểm soát bản thân quá mức dẫn đến sự gò bó và mệt mỏi.janus2Động lực lớn nhất trong cuộc sống của bạn là sự an toàn về mặt vật chất và tích cóp của cải. Bạn là một người rất nghiêm túc, và tính thực tế rất cao. Bạn biết cách tự kiểm soát bản thân, tự giác nhưng nhiều lúc quá kiểm soát bản thân đến mức gò bó. Thành công trong cuộc sống sẽ đến khi bạn chăm chỉ làm việc và tập trung vào một mục tiêu nhất định. Bản chất bạn là một người thực tế, luôn đặt ý thức trách nhiệm lên cao hơn so với tình cảm cá nhân.

==========================

==========================

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerTRÀ HOÀNG VIỆT điềm đạm, yêu hòa bình, hiếm khi mất bình tĩnh và ít bày tỏ cảm xúc. Sự điềm tĩnh của TRÀ HOÀNG VIỆT cũng ảnh hưởng lên cả những người dễ bị kích động hoặc những người hay thay đổi bởi họ tìm thấy ở TRÀ HOÀNG VIỆT sự bình yên. Dù nhẹ nhàng, hòa nhã nhưng TRÀ HOÀNG VIỆT lại vô cùng cứng đầu và luôn cố chống lại bất kì thay đổi nào ảnh hưởng lên tâm trạng của mình, ví dụ như việc chuyển nhà hay thậm chí cả việc kết hôn.
TRÀ HOÀNG VIỆT tìm kiếm sự an toàn và chung thủy trong tình yêu. TRÀ HOÀNG VIỆT cũng sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu, đem đến cho họ cảm giác ấm áp và được che chở. Nhưng TRÀ HOÀNG VIỆT lại có xu hướng sở hữu quá mức và cố gắng ngăn lại bất kì thay đổi gì ở nửa kia.
TRÀ HOÀNG VIỆT cần rất nhiều sự gần gũi và động viên để cảm thấy hạnh phúc. Đôi lúc, tình yêu và sự chiều chuộng về mặt tình cảm cần thiết như thức ăn đối với TRÀ HOÀNG VIỆT vậy
janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT có nhu cầu được đảm bảo về mặt tài sản vật chất, tài chính để duy trì trạng thái cảm xúc tốt, có thể bởi vì TRÀ HOÀNG VIỆT đã gặp những hoàn cảnh khốn khó trong cuộc sống. Trong các mối quan hệ, TRÀ HOÀNG VIỆT mong chờ sự kiên định và lòng trung thành ở người khác.
Điểm yếu: TRÀ HOÀNG VIỆT biết cách hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tuy nhiên dễ có nguy cơ về việc tăng cân do quá tự nuông chiều bản thân.bb_mswaTRÀ HOÀNG VIỆT cần có cảm giác an toàn và hài hòa.
Khi Mặt Trăng nằm ở vị trí này, TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ có một nhu cầu bản năng đối với sự an toàn tài chính và vật chất. TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ coi trọng sự thực tế hơn là ý thức về sự công bằng giữa mọi người. Luôn có ý thức về sự thay đổi, nhưng TRÀ HOÀNG VIỆT vẫn sẽ luôn kiên định và trung thành một khi đã cam kết điều gì. TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ không mạo hiểm tình cảm của mình vào một mối quan hệ không ổn định và luôn muốn tìm kiếm mối quan hệ có sự phát triển cảm xúc chậm rãi nhưng phải chắc chắn.bb_mswbMẹ của TRÀ HOÀNG VIỆT nên tìm cách thiết lập mối quan hệ gần gũi với con mình, bởi TRÀ HOÀNG VIỆT tìm kiếm sự an toàn thông qua những hành động âu yếm và ôm ấp. TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ luôn muốn được cho ăn, và đó cũng nên là một trải nghiệm thú vị cho TRÀ HOÀNG VIỆT. Nếu TRÀ HOÀNG VIỆT mệt mỏi hoặc khóc lóc, một chút thức ăjanus2Bạn có nhu cầu được đảm bảo về mặt tài sản vật chất, tài chính để duy trì trạng thái cảm xúc tốt, có thể bởi vì bạn đã trải qua hoàn cảnh thiếu thốn vật chất lúc còn trẻ. Trong tình cảm, bạn mong chờ sự kiên định và lòng chung thủy ở đối phương. Bạn biết cách hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống, tuy nhiên dễ có nguy cơ thừa cân do quá tự nuông chiều bản thân.kepler2TRÀ HOÀNG VIỆT điềm đạm, yêu hòa bình, hiếm khi mất bình tĩnh và ít bày tỏ cảm xúc. Sự điềm tĩnh của bạn cũng ảnh hưởng lên cả những người dễ bị kích động hoặc những người hay thay đổi ở xung quanh, bởi họ tìm thấy ở bạn sự bình yên. Dù nhẹ nhàng, hòa nhã nhưng TRÀ HOÀNG VIỆT lại vô cùng cứng đầu và luôn cố chống lại bất kì thay đổi nào ảnh hưởng lên tâm trạng của mình, ví dụ như việc chuyển nhà hay thậm chí cả việc kết hôn.
TRÀ HOÀNG VIỆT tìm kiếm sự an toàn và chung thủy trong tình yêu, cũng sẵn sàng hy sinh tất cả cho người mình yêu, đem đến cho họ cảm giác ấm áp và được che chở. Nhưng TRÀ HOÀNG VIỆT lại có xu hướng sở hữu quá mức và cố gắng ngăn lại bất kì thay đổi gì ở nửa kia.
TRÀ HOÀNG VIỆT cần rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc để cảm thấy hạnh phúc. Đôi lúc, tình yêu và sự chiều chuộng về mặt tình cảm cần thiết như thức ăn đối với bạn vậy.

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerTRÀ HOÀNG VIỆT luôn tư duy một cách thận trọng trong tất cả mọi tình huống. TRÀ HOÀNG VIỆT không thích vội vã đưa ra ý kiến trước khi nghiền ngẫm và suy nghĩ kĩ lưỡng. Một khi đã quyết thì sẽ khó để có thể lay chuyển được TRÀ HOÀNG VIỆT
Tuy nắm bắt những khái niệm mới hay các kĩ năng mới có vẻ chậm chạp, nhưng TRÀ HOÀNG VIỆT luôn TRÀ HOÀNG VIỆT kiên trì và bền bỉ. Do đó khi bắt tay làm việc gì, TRÀ HOÀNG VIỆT cũng có một sự am hiểu nhất định và sẵn sàng dành toàn bộ thời gian cho việc đó. Có thể không quá thông minh nhưng TRÀ HOÀNG VIỆT hoàn toàn có thể đạt được thành công nhờ khả năng tập trung và theo đuổi một kế hoạch cho đến khi nó hoàn thành.janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT có góc nhìn thực tế trong cuộc sống. Suy nghĩ của TRÀ HOÀNG VIỆT thường khá truyền thống và coi trọng hình thức. TRÀ HOÀNG VIỆT thích cân nhắc về những vấn đề kỹ càng và sâu sắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Có lẽ TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ hợp với lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, điêu khắc.
Điểm yếu: TRÀ HOÀNG VIỆT có xu hướng nhìn vấn đề theo một chiều và một khi TRÀ HOÀNG VIỆT đã hình thành quan điểm về vấn đề đó, sẽ rất khó khăn để có thể thay đổi. bb_mswaTRÀ HOÀNG VIỆT nhà ta sẽ không phải là một nhóc hay nói nhiều. Nếu TRÀ HOÀNG VIỆT mở lời, thì sẽ chỉ nói những gì thực sự đáng. Suy nghĩ, cảm nhận và ý tưởng của TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ được thể hiện ra một cách chậm rãi và thực tế. Hơn thế nữa, nhóc nhà ta cũng rất kiệm lời: sẽ không dùng đến năm từ nếu chỉ ba là đủ.
Ở trường học, những môn học có tính thực tiễn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với những ý tưởng trừu tượng và lý thuyết chưa được chứng minh. TRÀ HOÀNG VIỆT học bằng cách qua thực hành nhiều hơn là chỉ đọc và nghe lý thuyết, đồng thời nhóc sẽ chỉ tập trung vào những gì mang lại lợi ích thực tế và liên quan đến mình. Với sự kiên nhẫn và quyết tâm kiên trì, TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ làm chủ được những gì mình muốn biết.
Một mặt TRÀ HOÀNG VIỆT có thể quan tâm đến các môn học như kinh tế, quản trị tài chính, nông nghiệp, ẩm thực. Nhưng mặt khác, khả năng nghệ thuật có thể giúp TRÀ HOÀNG VIỆT thể hiện bản thân trong việc thiết kế và trang trí.
bb_mswbLà một người đáng tin cậy, TRÀ HOÀNG VIỆT dễ bị hấp dẫn bởi những công việc trong lĩnh vực bất động sản, nông nghiệp, những công việc liên quan đến nghệ thuật hay thẩm mỹ. TRÀ HOÀNG VIỆT cũng có hứng thú với những công việc liên quan đến quản lý tiền như ngành ngân hàng và có thể janus2TRÀ HOÀNG VIỆT có góc nhìn thực tế trong mọi việc, nhưng cũng là người khá bảo thủ, truyền thống, tôn trọng các quy tắc, luật lệ. Bạn thích nghĩ về những vấn đề kỹ càng và sâu sắc trước khi đưa ra quyết định. Bạn có xu hướng nhìn vấn đề theo một chiều và một khi bạn đã hình thành quan điểm về vấn đề đó, sẽ rất miễn cưỡng để có thể thay đổi. Bạn có hứng thú với âm nhạc, nghệ thuật, điêu khắc.kepler2TRÀ HOÀNG VIỆT luôn tư duy một cách thận trọng trong tất cả mọi tình huống. Bạn không thích vội vã đưa ra ý kiến trước khi nghiền ngẫm và suy nghĩ kĩ lưỡng. Một khi TRÀ HOÀNG VIỆT đã quyết thì sẽ khó để có thể lay chuyển được bạn.
Tuy khả năng nắm bắt những khái niệm mới hay các kĩ năng mới có vẻ chậm chạp, nhưng TRÀ HOÀNG VIỆT luôn kiên trì và bền bỉ. Do đó khi bắt tay làm việc gì, bạn cũng có một sự chuẩn bị nhất định và sẵn sàng dành toàn bộ thời gian cho việc đó. Có thể không quá thông minh nhưng TRÀ HOÀNG VIỆT hoàn toàn có thể đạt được thành công nhờ khả năng tập trung và theo đuổi một kế hoạch cho đến khi nó hoàn thành.

==========================

==========================

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

kepler
Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, TRÀ HOÀNG VIỆT gắn bó sâu sắc với gia đình, những người TRÀ HOÀNG VIỆT cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. TRÀ HOÀNG VIỆT rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình, và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với TRÀ HOÀNG VIỆT. TRÀ HOÀNG VIỆT tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. TRÀ HOÀNG VIỆT thích cảm giác những người TRÀ HOÀNG VIỆT yêu mến cần TRÀ HOÀNG VIỆT, trân trọng và bảo vệ TRÀ HOÀNG VIỆT, và TRÀ HOÀNG VIỆT cũng có phần muốn sở hữu họ.
janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ luôn cần tình yêu để có thể lấp đầy cảm xúc của mình. Vì những người thân yêu, TRÀ HOÀNG VIỆT sẵn sàng đánh đổi tất cả. Đổi lại, TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ muốn được người kia đền đáp bằng những cử chỉ, hành động trực tiếp. Hơn tất cả, TRÀ HOÀNG VIỆT khao khát có người chia sẻ cảm xúc và rất trân trọng cuộc sống gia đình.
Điểm yếu: TRÀ HOÀNG VIỆT rất đa cảm và lãng mạn trong tình yêu nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương bởi sự vô cảm của người khác. venus_sexANgười có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, TRÀ HOÀNG VIỆT vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, TRÀ HOÀNG VIỆT có tính phòng thủ cực cao, TRÀ HOÀNG VIỆT tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, TRÀ HOÀNG VIỆT cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. TRÀ HOÀNG VIỆT thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với TRÀ HOÀNG VIỆT là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ gắn bó và sở hữu những gì TRÀ HOÀNG VIỆT quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến TRÀ HOÀNG VIỆT sợ hãi. TRÀ HOÀNG VIỆT mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.
venus_sexBNgười có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, ~ vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, ~ có tính phòng thủ cực cao, ~ tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, ~ cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. ~ thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với ~ là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. ~ sẽ gắn bó và sở hữu những gì ~ quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến ~ sợ hãi. ~ mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.
bb_mswaTình hình tài chính luôn gắn liền với tâm trạng và cảm xúc của TRÀ HOÀNG VIỆT. Điều này đồng nghĩa với việc TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ chỉ cảm thấy an toàn khi có một nền tảng vững chắc, nên sẽ không nghi ngờ gì việc TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ tích cóp từng chút một.
TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu biết mình đã có được một số tiền kha khá và đủ để giải quyết cho mọi tình huống khó khăn, do đó sẽ rất dễ dàng để khuyên TRÀ HOÀNG VIỆT tiết kiệm chi tiêu !bb_mswbjanus2Bạn có cảm xúc sâu sắc và luôn thật lòng trong tình yêu. Bạn giỏi chăm sóc, thậm chí có xu hướng bao bọc quá đáng đối với người mình yêu, thực chất là để có được cảm giác an toàn. Bạn rất đa cảm và lãng mạn, nhưng cũng rất dễ bị làm đau bởi sự vô cảm của người khác. Bạn khao khát có người chia sẻ cảm xúc và mong muốn có cuộc sống gia đình bình yên. Bạn thích mời bạn bè về chơi và ăn uống tại nhà hơn là ra ngoài.kepler2Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, TRÀ HOÀNG VIỆT gắn bó sâu sắc với gia đình, những người bạn cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Bạn rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với bạn. TRÀ HOÀNG VIỆT tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. TRÀ HOÀNG VIỆT thích cảm giác những người bạn yêu mến cần đến mình, trân trọng và bảo vệ mình, mặt khác, bạn cũng có phần muốn sở hữu họ.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 2

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ hài lòng khi làm được một điều gì đó, đặc biệt là bằng chính đôi tay của mình. TRÀ HOÀNG VIỆT thích chinh phục và sở hữu những gì đẹp đẽ, nhưng lại yêu mến hầu hết những điều giản dị trong cuộc sống như nấu ăn, làm vườn, làm việc nhà, xây dựng hay chất kho đồ đạc. Và theo như quy luật, TRÀ HOÀNG VIỆT rất yêu trẻ con.janus2Bạn sẽ hài lòng khi làm một điều gì đó, đặc biệt là bằng chính đôi tay của mình. Bạn thích chinh phục và sở hữu những gì đẹp đẽ, nhưng lại yêu mến hầu hết những điều giản dị trong cuộc sống như nấu ăn, làm vườn, làm việc nhà, xây dựng hay chất kho đồ đạc. Và theo như quy luật, bạn rất yêu trẻ con.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT mong muốn tình yêu và hôn nhân gắn kết với nhau trong cuộc sống, điều này bổ trợ cho điều kia. Tính lãng mạn của TRÀ HOÀNG VIỆT có thể sẽ giúp cho hai vợ chồng gắn bó lâu dài với nhau. TRÀ HOÀNG VIỆT mong muốn TRÀ HOÀNG VIỆT đời của mình là một người lãng mạn và biết cách khiến TRÀ HOÀNG VIỆT cảm thấy vui vẻ. Người khác khi nhìn vào TRÀ HOÀNG VIỆT có thể dễ dàng nhận ra tình yêu nơi TRÀ HOÀNG VIỆT, hơn là TRÀ HOÀNG VIỆT tự nhận ra tình cảm đó.
Điểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT có thể là người có tài tư vấn, đặc biệt trong ngành giải trí, thể thao, giao tiếp hay giáo dục trẻ em.janus2Bạn mong muốn tình yêu và hôn nhân gắn kết với nhau trong cuộc sống, điều này bổ trợ cho điều kia. Tính lãng mạn của bạn có thể sẽ giúp cho hai vợ chồng gắn bó lâu dài với nhau. Bạn mong muốn bạn đời của mình là một người lãng mạn và biết cách khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Người khác khi nhìn vào bạn có thể dễ dàng nhận ra tình yêu nơi bạn, hơn là bạn tự nhận ra tình cảm đó. Bạn có thể là người có tài tư vấn, đặc biệt trong ngành giải trí, thể thao, giao tiếp hay giáo dục trẻ em.

==========================

==========================

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm yếu: Rất khó nói về thái độ của TRÀ HOÀNG VIỆT với chuyện tiền nong vì điều này với TRÀ HOÀNG VIỆT là luôn luôn thay đổi. TRÀ HOÀNG VIỆT dường như là người không quá lo lắng về chuyện tiền bạc nhưng nhiều lúc có thái độ ngược lại khiến mọi người rất lúng túng không biết đối xử với TRÀ HOÀNG VIỆT thế nào.
Điểm yếu: TRÀ HOÀNG VIỆT là người thích thú với những gì tân tiến nhất và sẽ mua bằng được cho dù tốn bao nhiêu tiền.bb_mswTRÀ HOÀNG VIỆT sẽ bộc lộ thái độ khá kỳ cục đối với tiền bạc. Tuy nhiên, chính những ý tưởng sáng tạo cũng như cách tiếp cận kỳ lạ không giống ai sẽ giúp TRÀ HOÀNG VIỆT kiếm được rất nhiều tiền.janus2Rất khó nói về thái độ của bạn với chuyện tiền nong vì điều này với bạn là luôn luôn thay đổi. Bạn dường như là người không quá lo lắng về chuyện tiền bạc nhưng nhiều lúc có thái độ ngược lại khiến mọi người rất lúng túng không biết đối xử với bạn thế nào. Bạn là người thích thú với những gì tân tiến nhất và sẽ mua bằng được cho dù tốn bao nhiêu tiền.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 2

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thu nhập của TRÀ HOÀNG VIỆT sinh ra từ chính tài năng và khả năng của TRÀ HOÀNG VIỆT. TRÀ HOÀNG VIỆT càng chăm chỉ và hiểu biết về tài chính, TRÀ HOÀNG VIỆT càng trở nên giàu có. Tuy nhiên, với TRÀ HOÀNG VIỆT, của cải giàu có không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình.janus2Thu nhập của bạn sinh ra từ chính tài năng và khả năng của bạn. Bạn càng chăm chỉ và hiểu biết về tài chính, bạn càng trở nên giàu có. Tuy nhiên, với bạn, của cải giàu có không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình.

nằm trong nhà 2

TRÀ HOÀNG VIỆT thiếu cẩn trọng và thường có thái độ kỳ lạ hoặc bất cần đối với tiền TRÀ HOÀNG VIỆT và vật chất. Nói cách khác, TRÀ HOÀNG VIỆT không muốn bị chi phối bởi tài sản của mình. Nghĩa vụ phải sở hữu vật chất khiến TRÀ HOÀNG VIỆT cảm thấy ngột ngạt. Ngoài ra, cũng có thể là TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ kiếm tiền từ những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo hoặc những lĩnh vực bất thường, rất không ổn định. Vận may cũng có xu hướng thất thường trong suốt cuộc đời TRÀ HOÀNG VIỆT.

Điểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT có thể có một cái gì đó gọi là cái tôi cá nhân và sự độc đáo trong cách kiếm (hoặc tiêu) tiền.
Điểm yếu: Những nguồn tài chính của TRÀ HOÀNG VIỆT có vẻ như rất thất thường tuỳ từng thời điểm và có xu hướng thay đổi đột ngột, kể cả tốt hay xấu.
Điểm mạnh: Những thu nhận tài chính có thể qua những con đường khoa học kỹ thuật, điện tử và phát minh, hoặc sự sử dụng những tài năng hiếm có và đặc biệt của mình.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 5

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nếu tự đánh giá bản thân quá cao trong những tình huống rủi ro, TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ phải trả một cái giá khá đắt.
Điểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT đời của TRÀ HOÀNG VIỆT có thể là người có khả năng quản lý tài chính.
Điểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT có xu hướng luôn tỏ vẻ can đảm mỗi khi đối mặt với những tình huống khó khăn.janus2Nếu bạn tự đánh giá bản thân quá cao trong những tình huống rủi ro, bạn sẽ phải trả một cái giá khá đắt. Bạn đời của bạn có thể là người có khả năng quản lý tài chính. Bạn có xu hướng luôn tỏ vẻ can đảm mỗi khi đối mặt với những tình huống khó khăn.

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT thích nhận được tiền từ những vụ thừa kế hay hoàn thuế.
Điểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT có năng khiếu trong việc động viên người khác đầu tư nhiều hơn cho mình.janus2Bạn thích nhận được tiền từ những vụ thừa kế hay hoàn thuế. Bạn có năng khiếu trong việc động viên người khác đầu tư nhiều hơn cho mình.

nằm trong nhà 8

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của TRÀ HOÀNG VIỆT trong cuộc đời này là biết chấp nhận những sự thật trong cuộc đời, dù đôi khi chúng vô cùng nghiệt ngã. TRÀ HOÀNG VIỆT có thể sẽ phải giải quyết các vấn đề về thừa kế, di sản và góp vốn sử dụng chung nguồn lực cùng người khác.

==========================

==========================

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerTRÀ HOÀNG VIỆT luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. TRÀ HOÀNG VIỆT nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập và quyết đoán với việc hợp tác và phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, TRÀ HOÀNG VIỆT có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào TRÀ HOÀNG VIỆT cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. TRÀ HOÀNG VIỆT đạt được thành công nhờ sự cộng tác với những người khác. Ngoài ra, TRÀ HOÀNG VIỆT rất quan tâm đến sự công bằng và dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. TRÀ HOÀNG VIỆT tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. TRÀ HOÀNG VIỆT cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. TRÀ HOÀNG VIỆT không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. TRÀ HOÀNG VIỆT cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến TRÀ HOÀNG VIỆT chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định.
Điểm yếu: Là người do dự, TRÀ HOÀNG VIỆT thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.mars_sexATính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với TRÀ HOÀNG VIỆT đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc TRÀ HOÀNG VIỆT hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, TRÀ HOÀNG VIỆT tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. TRÀ HOÀNG VIỆT có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ TRÀ HOÀNG VIỆT thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù TRÀ HOÀNG VIỆT thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn TRÀ HOÀNG VIỆT biết chính xác TRÀ HOÀNG VIỆT phải làm gì để có nó.
mars_sexBTính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.
janus2Bạn bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, bạn thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Bạn có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của bạn. Là người khá do dự, bạn thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.kepler2TRÀ HOÀNG VIỆT luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Bạn nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, TRÀ HOÀNG VIỆT có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào TRÀ HOÀNG VIỆT cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Bạn đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, bạn rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. TRÀ HOÀNG VIỆT tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Bạn cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 3

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT là một nhân viên rất linh hoạt và có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ, thậm chí là làm rất nhiều nghề khác nhau cùng một lúc.
Điểm yếu: Có khả năng TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ nhảy việc liên tục vì TRÀ HOÀNG VIỆT cần thay đổi và sự đa dạng trong công việc của mình.
Điểm mạnh: Theo lẽ thường, TRÀ HOÀNG VIỆT thích hợp với những công việc đòi hòi đầu óc hay những việc trong lĩnh vực truyền thông và vận tải. Tính lưu động cũng là điều cần thiết trong công việc của TRÀ HOÀNG VIỆT.bb_mswCông việc phù hợp với TRÀ HOÀNG VIỆT là công việc đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay hoặc công việc mà TRÀ HOÀNG VIỆT có thể sử dụng kỹ năng giao tiếp nhanh nhẹn và linh hoạt của mình.janus2Bạn là một nhân viên rất linh hoạt và có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ, thậm chí là làm rất nhiều nghề khác nhau cùng một lúc. Có khả năng bạn sẽ nhảy việc liên tục vì bạn cần thay đổi và sự đa dạng trong công việc của mình. Theo lẽ thường, bạn thích hợp với những công việc trí óc hay những việc trong lĩnh vực truyền thông và vận tải. Tính lưu động cũng là điều cần thiết trong công việc của bạn.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 4

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT có thể làm việc ở nhà, hay khiến cho bản thân chủ động khi làm việc những công việc nội trợ nhỏ nhặt. Có thể TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ cùng làm việc với gia đình TRÀ HOÀNG VIỆT. Ngôi nhà của TRÀ HOÀNG VIỆT chính là thiên đường của những con thú cưng, kể cả chúng là của TRÀ HOÀNG VIỆT hay của những người hàng xóm.janus2Bạn có thể làm việc ở nhà, hay khiến cho bản thân chủ động khi làm việc những công việc nội trợ nhỏ nhặt. Có thể bạn sẽ cùng làm việc với gia đình bạn. Ngôi nhà của bạn chính là thiên đường của những con thú cưng, kể cả chúng là của bạn hay của những người hàng xóm.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 7

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bản chất chan hoà và hay giúp đỡ người khác sẽ giúp TRÀ HOÀNG VIỆT rất nhiều trong con đường sự nghiệp. Khả năng làm việc với người khác của TRÀ HOÀNG VIỆT rất tốt và TRÀ HOÀNG VIỆT thường tạo dựng được những mối quan hệ thân thiết trong công việc.
Điểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT phù hợp với những công việc mang lại cho TRÀ HOÀNG VIỆT nhiều mối quan hệ, có thể liên quan tới nghệ thuật, thời trang, âm nhạc, nhân sự hay ngoại giao.bb_mswTRÀ HOÀNG VIỆT nhận thấy bố mình là người đàn ông lịch lãm, khá phong cách, và tinh tế. Vấn đề là những điều này không đủ để xây dựng nên một mối quan hệ, và TRÀ HOÀNG VIỆT có thể coi bố mình là một người kém sâu sắc. Hoặc TRÀ HOÀNG VIỆT có thể sẽ thừa hưởng những tính cách đó từ bố mình khi trưởng thành.janus2Bản chất chan hoà và hay giúp đỡ người khác ở bạn sẽ giúp bạn rất nhiều trong con đường sự nghiệp. Khả năng làm việc với người khác của bạn rất tốt và bạn thường tạo dựng được những mối quan hệ thân thiết trong công việc. Bạn phù hợp với những công việc mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ, có thể liên quan tới nghệ thuật, thời trang, âm nhạc, nhân sự hay ngoại giao.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Công việc của TRÀ HOÀNG VIỆT có thể liên quan trực tiếp tới công chúng nói chung hoặc TRÀ HOÀNG VIỆT có thể làm việc với rất nhiều đồng sự chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp trong công việc của TRÀ HOÀNG VIỆT có thể bao gồm làm việc với một nền tảng cơ sở nhất định, ví dụ như trong lĩnh vực tư vấn. Hoặc cũng có thể nghề nghiệp của TRÀ HOÀNG VIỆT liên quan tới việc bán hàng hay đại diện cho người khác.janus2Công việc của bạn có thể liên quan trực tiếp tới công chúng nói chung hoặc bạn có thể làm việc với rất nhiều đồng sự chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp trong công việc của bạn có thể bao gồm làm việc với một nền tảng cơ sở nhất định, ví dụ như trong lĩnh vực tư vấn. Hoặc cũng có thể nghề nghiệp của bạn liên quan tới việc bán hàng hay đại diện cho người khác.

nằm trong nhà 10

Tham vọng và sự hiếu thắng khiến TRÀ HOÀNG VIỆT dễ dàng trở nên nổi bật trong tập thể. TRÀ HOÀNG VIỆT giữ vai trò là người đi tiên phong trong việc vạch ra những ý tưởng, kế hoạch, không những thế TRÀ HOÀNG VIỆT còn là một nhà lãnh đạo tài ba. Những ưu điểm đó giúp TRÀ HOÀNG VIỆT gặt hái thành công trong sự nghiệp.

Điểm mạnh: Ngoài tham vọng, hoài bão lớn, TRÀ HOÀNG VIỆT còn có đủ năng lượng để tập trung thực hiện và đi trên con đường TRÀ HOÀNG VIỆT đã chọn. Áp lực công danh, mục tiêu danh vọng, nghề nghiệp thúc đẩy TRÀ HOÀNG VIỆT cố gắng, cống hiến, gây dựng. Đặc tính mạnh mẽ, xông xáo và tràn trề năng lượng giúp TRÀ HOÀNG VIỆT phát triển tốt con đường sự nghiệp gắn với các ngành quân đội, kỹ thuật, thể thao, quản lý doanh nghiệp hay công nghệ.
Điểm yếu: Tuy nhiên, TRÀ HOÀNG VIỆT cần tỉnh táo tránh trường hợp đánh giá quá cao bản thân và sử dụng nguồn năng lượng sai mục đích, điều này thậm chí có thể đảo chiều ngay cả vận may đã có trước đó và gây ra những hậu quả nghiêm trọng về mặt danh tiếng, uy tín của bản thân. Chú ý với các xung đột về nhân quyền.

==========================

==========================

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 12

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Một người có khả năng tưởng tượng tốt và trực giác nhạy bén, TRÀ HOÀNG VIỆT dễ bị ảnh hưởng của môi trường xung quanh, nhưng đồng thời cũng nắm bắt rất nhanh và chính xác cảm xúc của mọi người xung quanh TRÀ HOÀNG VIỆT.
Điểm yếu: Đôi khi mục tiêu sống của TRÀ HOÀNG VIỆT không rõ ràng và thi thoảng lại có những ý định tức thời được nảy ra. Anh chị em của TRÀ HOÀNG VIỆT đôi khi cũng khó mà hiểu nổi TRÀ HOÀNG VIỆT.bb_mswLà một đứa trẻ nhiều mộng mơ, đôi lúc, TRÀ HOÀNG VIỆT có thể cảm thấy bối rối bởi chính những suy nghĩ của mình , nhưng với người khác thì TRÀ HOÀNG VIỆT lại là một nguồn cảm hứng dồi dào. Nhóc không phù hợp với các môn học thực tế hay việc phải học mọi thứ từ gốc rễ vấn đề, vì có vẻ như nhóc phù hợp với việc học tập một cách từ từ và chậm rãi hơn. Ngoài ra, TRÀ HOÀNG VIỆT có trí tưởng tượng phong phú và tình yêu với thế giới cổ tích nên có vẻ sẽ hợp với ngành nghệ thuật nhất.janus2Một con người có khả năng tưởng tượng cao và trực giác nhạy bén trong giao tiếp với người khác thông qua sự thấu hiểu về cảm xúc hơn là dựa trên phán đoán của lý trí. bạn dễ bị ảnh hưởng của môi trường xung quanh, đồng thời nắm bắt rất nhanh và chính xác cảm xúc của mọi người xung quanh bạn. Đôi khi mục tiêu sống của bạn không rõ ràng và trong bạn lại nảy ra những ý định tức thời. Anh chị em của bạn đôi khi cũng khó mà hiểu nổi bạn.

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 1

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Khả năng giao tiếp của TRÀ HOÀNG VIỆT khá đặc biệt và TRÀ HOÀNG VIỆT luôn phát biểu ý kiến một cách rất cởi mở. Mọi người lắng nghe TRÀ HOÀNG VIỆT và cảm thấy không muốn tranh luận về những ý kiến của TRÀ HOÀNG VIỆT.
Điểm mạnh: Đối với một số người TRÀ HOÀNG VIỆT có vẻ khá thẳng thắn và chủ động.janus2Khả năng giao tiếp của bạn khá đặc biệt và bạn luôn phát biểu ý kiến một cách rất cởi mở. Mọi người lắng nghe bạn và cảm thấy không muốn tranh luận về những ý kiến của bạn. Đối với một số người bạn có vẻ khá thẳng thắn và chủ động.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 4

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Về bản chất TRÀ HOÀNG VIỆT là một người thực tế và nghiêm túc. TRÀ HOÀNG VIỆT đòi hỏi ở người yêu của mình sự nhạy cảm, tinh tế và luôn rộng mở cảm xúc đối với TRÀ HOÀNG VIỆT. TRÀ HOÀNG VIỆT thích đó phải là những người hoàn toàn thư thái khi ở nhà và mang tới cho TRÀ HOÀNG VIỆT sự yên ổn bên trong gia đình. Hãy thử tìm kiếm ai biết nấu ăn xem sao !janus2Về bản chất bạn là một người thực tế và nghiêm túc. Bạn đòi hỏi ở người yêu của mình sự nhạy cảm, tinh tế và luôn rộng mở cảm xúc đối với bạn. Bạn thích đó phải là những người hoàn toàn thư thái khi ở nhà và mang tới cho bạn sự yên ổn bên trong gia đình. Hãy tìm kiếm ai biết nấu ăn xem sao !

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 4

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Trong quá trình làm việc, có thể công việc của TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ có liên quan tới lĩnh vực bất động sản.
Điểm mạnh: Sự an toàn là yếu tố TRÀ HOÀNG VIỆT rất coi trọng trong các mối quan hệ. TRÀ HOÀNG VIỆT và TRÀ HOÀNG VIỆT đời có thể lập công ty riêng. Và cũng vì điều đó, TRÀ HOÀNG VIỆT có thể là người rất hiếu khách.janus2Trong quá trình làm việc, có thể bạn sẽ có liên quan tới lĩnh vực bất động sản. Sự an toàn là yếu tố bạn rất coi trọng trong các mối quan hệ. Bạn và bạn đời có thể lập công ty riêng. Và cũng vì điều đó, bạn có thể là người rất hiếu khách.

nằm trong nhà 7

TRÀ HOÀNG VIỆT luôn cần sự động viên từ những người thân thiết. Do đó, nửa kia của TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ giống như một người TRÀ HOÀNG VIỆT tri âm, tri kỷ, có thể cùng TRÀ HOÀNG VIỆT trò chuyện nhiều giờ liền và trên hết người đó phải là một chỗ dựa vô cùng vững chắc cho TRÀ HOÀNG VIỆT. Trong các mối quan hệ, một người dễ gần và đáng mến như TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Bất cứ nơi nào đặt chân đến, TRÀ HOÀNG VIỆT mang lại một bầu không khí của sự yên bình và gắn kết.

Điểm mạnh: Vẻ đẹp quyến rũ của TRÀ HOÀNG VIỆT khiến người khác phải si mê. Không những thế, TRÀ HOÀNG VIỆT còn có khả năng nhìn nhận và phát huy những điều tốt đẹp nhất của người khác. Có lẽ vì vậy, TRÀ HOÀNG VIỆT trở thành tâm điểm, gần gũi, thân thiện đối với mọi người.
Điểm mạnh: Đối với TRÀ HOÀNG VIỆT, tình yêu lãng mạn và hôn nhân là những điều trọn vẹn đủ đầy. Việc có một người luôn kề bên trong cuộc sống truyền cảm hứng cho TRÀ HOÀNG VIỆT làm mọi thứ, hăng say với mọi việc. Chỉ có điều, những người này cần có đủ sức hút đối với TRÀ HOÀNG VIỆT và biết hợp tác khôn ngoan.
Điểm mạnh: Mặt khác, TRÀ HOÀNG VIỆT là người có khả năng giải quyết các vấn đề cộng đồng, và có thể thành công trong các công tác cán bộ, bán hàng, nghệ thuật hay các ngành giải trí. Ngoài ra, các công việc tư vấn và chăm sóc người khác cũng là lựa chọn sáng suốt.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 8

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT là người chung thuỷ, thích bầu TRÀ HOÀNG VIỆT với người khác và không chờ mong bạn bè mình đáp trả lại điều gì.
Điểm yếu: Đôi khi, bạn bè của TRÀ HOÀNG VIỆT trở nên khắt khe với TRÀ HOÀNG VIỆT và rất khó để chiều lòng họ.
Điểm mạnh: Nếu cần thiết, TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ chiến đấu nhân danh bạn bè mình và đưa họ trở về an toàn. Có thể TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ quen biết những người có quyền lực hay những người cứng rắn.bb_mswTRÀ HOÀNG VIỆT sẽ có xu hướng chọn bạn rất cận thẩn và sẽ cân nhắc rất kỹ càng trước khi quyết định làm thân với một ai đó. Một khi đã thân thiết, TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ là người bạn tuyệt vời nhưng nếu những người đó phản bội lại TRÀ HOÀNG VIỆT thì ngay lập tức TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ cắt đứt mọi liên hệ với họ ngay lập tức và không bao giờ nối lại.janus2Bạn là người chung thuỷ, thích bầu bạn với người khác và không chờ mong bạn bè mình đáp trả lại điều gì. Đôi khi, bạn bè của bạn trở nên khắt khe với bạn và rất khó để chiều lòng họ. Nếu cần thiết, bạn sẽ chiến đấu nhân danh bạn bè mình và đưa họ trở về an toàn. Có thể bạn sẽ quen biết những người có quyền lực hay những người cứng rắn.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 11

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT là một người khá là hoà nhập với mọi người và thích gặp gỡ bạn bè trong những nhóm hay câu lạc bộ có chung sở thích. tình bạn vô cùng quan trọng với TRÀ HOÀNG VIỆT. TRÀ HOÀNG VIỆT cũng biết cách tận dụng những mối quan hệ thuận lợi – có thể giúp TRÀ HOÀNG VIỆT nhận ra hy vọng và tham vọng của bản thân.
Điểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT có thể ủng hộ một đảng chính trị tại một giai đoạn nào đó trong cuộc đời.janus2Bạn là một người khá là hoà nhập với mọi người và thích gặp gỡ bạn bè trong những nhóm hay câu lạc bộ có chung sở thích. Tình bạn vô cùng quan trọng với bạn. Bạn cũng biết cách tận dụng những mối quan hệ thuận lợi – có thể giúp bạn nhận ra hy vọng và tham vọng của bản thân. Bạn có thể ủng hộ một đảng chính trị tại một giai đoạn nào đó trong cuộc đời.

nằm trong nhà 11

TRÀ HOÀNG VIỆT ác cảm với các hoạt động tụ tập, hội họp. Bất kỳ hội nhóm nào TRÀ HOÀNG VIỆT tham gia thường liên quan tới việc chữa trị, thay đổi hay phát triển cá nhân một cách mạnh mẽ, hoặc xoay quanh các vấn đề thay đổi và điều chỉnh xã hội theo một cách nào đó.

Điểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT là người rất được lòng bạn bè, và sẽ là người có ảnh hưởng lớn đến những người TRÀ HOÀNG VIỆT xung quanh. Lời khuyên của TRÀ HOÀNG VIỆT thường được đánh giá cao và thu hút được sự chú ý của người khác.
Điểm yếu: Tuy nhiên đôi khi TRÀ HOÀNG VIỆT lại hay bị vướng vào những rắc rối của người khác mà quên đi việc phải giải quyết những vấn đề của cá nhân.

==========================

==========================

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh biểu tượng cho khao khát được vượt qua những giới hạn của bản thân và nhu cầu trở thành một phần của thế giới lớn hơn; là hành tinh thúc đẩy sự phát triển con người, mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin lớn vào bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc đôi khi cũng bộc lộ sự quá tự tin, thiếu trách nhiệm và hay hứa suông.
Vị trí các cung và góc tạo với sao Mộc trong bản đồ sao cho thấy cách mà những trải nghiệm và hành động có thể mang đến niềm lạc quan cho bạn trong cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerTRÀ HOÀNG VIỆT có lòng tin mạnh mẽ vào sức mạnh của sự lạc quan. Bên cạnh đó, TRÀ HOÀNG VIỆT còn có niềm tin rằng chỉ cần có ý chí là có thể thực hiện được bất kỳ điều gì trong cuộc sống. Càng tự thân vận động bao nhiêu, TRÀ HOÀNG VIỆT càng cảm thấy khó khăn để có thể yêu cầu hoặc chấp nhận sự giúp đỡ từ bên ngoài. Những cuộc cạnh tranh sẽ luôn khiến TRÀ HOÀNG VIỆT cảm thấy rạo rực và tràn đầy năng lượng.janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT luôn đấu tranh để mở rộng hiểu biết của mình về cuộc sống, thông qua những trải nghiệm trực tiếp. TRÀ HOÀNG VIỆT có tinh thần tiên phong và đi kèm là một thôi thúc không ngừng nghỉ khám phá những chân trời mới. Ngoài ra, TRÀ HOÀNG VIỆT có khả năng để đạt được những thành công trong công việc mà TRÀ HOÀNG VIỆT đã bắt đầu.
Điểm yếu: Đôi khi TRÀ HOÀNG VIỆT trở nên lạc quan một cách mù quáng, có những hành động phóng đại và quá quan trọng hóa bản thân.bb_mswaTrong TRÀ HOÀNG VIỆT luôn tồn tại một tính cách vô cùng mạnh mẽ. Chính điều này sẽ thôi thúc TRÀ HOÀNG VIỆT tiếp tục học chương trình đại học để có thể phát triển thêm được lượng kiến thức vốn có, một phần nữa là cũng bởi vì TRÀ HOÀNG VIỆT luôn mong muốn đứng đầu trong mọi thứ và trở thành người giỏi nhất trong số những người giỏi.bb_mswbjanus2Bạn luôn mong muốn mở rộng hiểu biết của mình về cuộc sống, thông qua những trải nghiệm trực tiếp. Bạn có tinh thần tiên phong, cùng với đó là sự thôi thúc không ngừng nghỉ để khám phá những chân trời mới. Bạn có khả năng để đạt được những thành công trong công việc mà bạn đã bắt đầu. Đôi khi cũng có thể đó là một sự lạc quan mù quáng, những hành động phóng đại và những cảm xúc thái quá của việc quan trọng hóa bản thân.kepler2TRÀ HOÀNG VIỆT có lòng tin mạnh mẽ vào bản thân. Bên cạnh đó, bạn còn có niềm tin rằng chỉ cần có ý chí là có thể thực hiện được bất kỳ điều gì trong cuộc sống. Càng tự thân vận động lâu bao nhiêu, TRÀ HOÀNG VIỆT càng cảm thấy khó có thể yêu cầu hoặc chấp nhận sự giúp đỡ từ người khác. Những cuộc cạnh tranh sẽ luôn khiến bạn cảm thấy rạo rực và tràn đầy năng lượng.

Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh mang đến những ranh giới và giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho bạn khả năng đối phó với những thất bại, làm việc với những nguyên tắc và cũng mang đến sự kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu dài hạn của bản thân.
Vị trí các cung và góc với sao Thổ cho thấy cách bạn tự thiết quân luật với chính mình, cách tìm kiếm những hội, nhóm bạn thực sự thuộc về.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerTRÀ HOÀNG VIỆT thường đánh giá quá cao hoặc quá thấp giá trị của chính mình. Rất có thể, TRÀ HOÀNG VIỆT vừa là một kẻ thích hưởng lạc nhưng đồng thời cũng là một người theo chủ nghĩa khổ hạnh. Điều này có nghĩa là TRÀ HOÀNG VIỆT có thể làm ra được rất nhiều tài sản vật chất, nhưng lại tự ngăn bản thân được hưởng thụ những gì đã kiếm được. Sẽ có đôi lần trong cuộc sống, TRÀ HOÀNG VIỆT cảm thấy không gì khiến mình cảm thấy thực sự an toàn.janusĐiểm mạnh: Sinh ra là một người thực tế, TRÀ HOÀNG VIỆT luôn mong muốn đạt được sự an toàn về vật chất. Khả năng tự chủ tốt nên TRÀ HOÀNG VIỆT có khả năng làm được những công việc đòi hỏi tính kỷ luật cao. TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ là một đồng nghiệp đáng tin cậy và ổn định trong công việc.
Điểm yếu: Đôi lúc TRÀ HOÀNG VIỆT có thể trở nên vô cùng bảo thủ và cổ hủ. Và mặc dù có ý chí mạnh mẽ nhưng TRÀ HOÀNG VIỆT lại thiếu sự linh hoạt và đôi lúc trở nên rất cứng đầu, khó tiếp nhận ý kiến từ người khác.bb_mswaTRÀ HOÀNG VIỆT nhận thức rõ ràng rằng trong cuộc sống mọi thứ đều có cái giá của nó. Với TRÀ HOÀNG VIỆT, sự an toàn về vật chất rất quan trọng và vị thế của một người được xác định bằng việc anh ta có bao nhiêu tiền trong túi, vậy nên TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ cố gắng làm việc cực kì chăm chỉ để có thể đạt được mục tiêu của mình và sở hữu tài sản một lượng tài sản kếch xù.
Tuy nhiên, một khi làm ra tiền, TRÀ HOÀNG VIỆT xu hướng lệ thuộc quá mức vào tiền bạc, bởi nỗi sợ hãi nghèo đói hơn bất cứ điều gì. Hệ quả của việc này là TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ mất đi sự độc lập và tự coi thường giá trị của bản thân.
Nếu TRÀ HOÀNG VIỆT biết được rằng những gì làm nên sự tốt đẹp của một người không chỉ ở khả năng kiếm tiền mà còn bởi những mặt khác trong tính cách, TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ thoát khỏi tình trạng bị kiểm soát bởi tiền bạc.bb_mswbjanus2Bạn khao khát sở hữu những gì mình mong muốn và đạt được sự an toàn về vật chất. Bẩm sinh đã là một người rất thực tế, bạn có sự tự chủ và khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao. Bạn là người cộng tác, người đồng nghiệp đáng tin cậy và ổn định trong những mối quan hệ công việc. Đôi lúc bạn có thể trở nên rất bảo thủ và truyền thống, bạn có một ý chí mạnh mẽ nhưng lại thiếu sự linh hoạt và rất cứng đầu, khó lay chuyển.kepler2TRÀ HOÀNG VIỆT thường đánh giá quá cao hoặc quá thấp giá trị của chính mình. Rất có thể, bạn vừa là một kẻ thích hưởng lạc, nhưng đồng thời cũng là một người theo chủ nghĩa khổ hạnh. Điều này có nghĩa là TRÀ HOÀNG VIỆT có thể làm ra được rất nhiều tài sản vật chất, nhưng lại tự ngăn bản thân được hưởng thụ những gì đã kiếm được. Sẽ có đôi lần trong cuộc sống, bạn cảm thấy không gì khiến mình cảm thấy thực sự an toàn.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 6

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT tiếp cận với những vấn đề thuộc về tinh thần và tín ngưỡng một cách thực tế, tuy nhiên đôi lúc TRÀ HOÀNG VIỆT lại nhìn nhận vấn đề bằng trực giác.
Điểm mạnh: Có thể TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ phải đi nước ngoài hay đi lại giữa các thành phố thường xuyên.
Điểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT hợp với những công việc trong lĩnh vực nghiên cứu hay kĩ thuật, luật pháp hay ngành công nghiệp du lịch.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho TRÀ HOÀNG VIỆT nằm trong chính xu hướng tính cách của TRÀ HOÀNG VIỆT: trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà TRÀ HOÀNG VIỆT theo đuổi nhưng cũng tránh trở nên cầu kỳ quá mức và hay phê phán.bb_mswTRÀ HOÀNG VIỆT chỉ thích học nếu như việc đó thực sự hữu ích, thiết thực và tập trung vào những gì mà TRÀ HOÀNG VIỆT đang cần nhất. Bên cạnh đó, TRÀ HOÀNG VIỆT thích tìm hiểu về chế độ dinh dưỡng, sức khỏe và chu trình hoạt động. TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ thích hợp với những công việc đòi hỏi sự tỉ mẩn và ý thức cao.janus2Bạn tiếp cận với những vấn đề thuộc về tinh thần và tín ngưỡng một cách thực tế, tuy nhiên đôi lúc bạn lại nhìn nhận vấn đề bằng trực giác. Có thể bạn sẽ phải đi nước ngoài hay đi lại giữa các thành phố thường xuyên. Bạn hợp với những công việc trong lĩnh vực nghiên cứu hay kĩ thuật, luật pháp hay ngành công nghiệp du lịch. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: trở thành chuyên gia trong lĩnh vực mà bạn theo đuổi nhưng cũng tránh trở nên cầu kỳ quá mức và hay phê phán.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 4

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT rất có thể sẽ sống ở nước ngoài một thời gian dài, hoặc thậm chí rời bỏ quê hương của mình. TRÀ HOÀNG VIỆT có vẻ là một người luôn chào đón những vị khách nước ngoài tới ngôi nhà của mình cũng như TRÀ HOÀNG VIỆT thích khám phá những nền văn hoá và phong tục sống khác nhau trên thế giới.
Điểm mạnh: Ngôi nhà của TRÀ HOÀNG VIỆT có thể là trung tâm của việc nghiên cứu học hỏi.janus2Bạn rất có thể sẽ sống ở nước ngoài một thời gian dài, hoặc thậm chí rời bỏ quê hương của mình. Bạn có vẻ là một người luôn chào đón những vị khách nước ngoài tới ngôi nhà của mình cũng như bạn thích khám phá những nền văn hoá và phong tục sống khác nhau trên thế giới. Ngôi nhà của bạn có thể là trung tâm của việc nghiên cứu học hỏi.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 9

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm yếu: Công việc và những mục tiêu của TRÀ HOÀNG VIỆT, tất cả có thể sẽ bị đổ bể nếu như TRÀ HOÀNG VIỆT ôm đồm quá nhiều cùng một lúc. Sẽ tốt hơn nếu như khi đó, TRÀ HOÀNG VIỆT thu mình lại một thời gian để suy ngẫm về những vấn đề tôn giáo hay tinh thần.
Điểm yếu: Sự thẳng thắn của TRÀ HOÀNG VIỆT có thể khiến nhiều người hằn học với TRÀ HOÀNG VIỆT.janus2Công việc và những mục tiêu của bạn, tất cả có thể sẽ bị đổ bể nếu như bạn ôm đồm quá nhiều cùng một lúc. Sẽ tốt hơn nếu như khi đó, bạn thu mình lại một thời gian để suy ngẫm về những vấn đề tôn giáo hay tinh thần. Sự thẳng thắn của bạn có thể khiến nhiều người hằn học với bạn.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 4

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT có thể lo lắng về sức khoẻ của gia đình và bố mẹ, hoặc lo lắng về sự an toàn của căn nhà TRÀ HOÀNG VIỆT đang ở cũng như của cải của TRÀ HOÀNG VIỆT.
Điểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT là một người sống rất riêng tư và thỉnh thoảng che giấu bản thân trong một thế giới cá nhân tại chính căn nhà của TRÀ HOÀNG VIỆT.janus2Bạn có thể lo lắng về sức khoẻ của gia đình và bố mẹ, hoặc lo lắng về sự an toàn của căn nhà bạn đang ở cũng như của cải của bạn. Bạn là một người sống rất riêng tư và thỉnh thoảng che giấu bản thân trong một thế giới cá nhân tại chính căn nhà của bạn.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho những nguồn sức mạnh của sự thay đổi, sự phá bỏ những truyền thống, và sự sáng tạo; cho thấy mong muốn được tự do và độc lập của bản thân bạn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể dẫn đến sự thiếu kiên nhẫn, mất lí trí và những cuộc nổi loạn không cần lí do.
Vị trí của sao Thiên Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tự do và bộc lộ được những ý tưởng độc đáo, cách sống của riêng mình. Ngược lại, nó cũng có thể là nơi chúng ta gây ra những sự xáo trộn và những thay đổi không cần thiết.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerTRÀ HOÀNG VIỆT thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, và cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của TRÀ HOÀNG VIỆT thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các TRÀ HOÀNG VIỆT trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân. janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài, một người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Chính vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với TRÀ HOÀNG VIỆT. TRÀ HOÀNG VIỆT luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.janus2Bạn là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài. Mẫu người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với bạn. Bạn luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.kepler2TRÀ HOÀNG VIỆT thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của bạn thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các bạn trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân.

Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những lí tưởng cao cả và khả năng của bạn để biến chúng trở thành sự thật ; là hành tinh của những giấc mơ, sự tưởng tượng, cảm giác được là một phần của thế giới hay nhận thức về thế giới tâm linh; là hành tinh biểu trưng cho những khao khát được vượt ra khỏi những nhận thức thông thường thông qua âm nhạc, giấc mơ, sự tưởng tượng, hay thậm chí là rượu, thuốc. Sao Hải Vương có thể được bộc lộ thông qua những lí tưởng cao đẹp hoặc sự tự thoát li thực tế, trốn tránh trách nhiệm. Và với hầu hết chúng ta, thường sẽ là cả hai.
Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi bạn có thể tìm kiếm để bộc lộ những nhu cầu của bản thân và cách tìm kiếm chúng như thế nào.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerTRÀ HOÀNG VIỆT thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của TRÀ HOÀNG VIỆT làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các TRÀ HOÀNG VIỆT không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, TRÀ HOÀNG VIỆT thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các TRÀ HOÀNG VIỆT không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các TRÀ HOÀNG VIỆT.janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT là người luôn mong muốn thay đổi thế giới, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng.
Điểm yếu: Đôi lúc TRÀ HOÀNG VIỆT trở nên quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất.janus2Bạn là người luôn mong muốn xã hội thay đổi, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng. Tuy nhiên, bạn lại quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất. Bạn sẽ được trải nghiệm và thử thách nhiều về quyền tự do cá nhân.kepler2TRÀ HOÀNG VIỆT thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của bạn làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các bạn không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, TRÀ HOÀNG VIỆT thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các bạn không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các bạn.

Sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương là hành tinh biểu trương cho những khao khát về quyền lực và sự kiểm soát, nhu cầu nhìn thầy những bí mật còn ẩn giấu. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ cho thấy khả năng tự tái tạo và quan điểm của bạn về sự bắt đầu cũng như kết thúc… Sao Diêm Vương cũng cho thấy sự dũng cảm của bạn trong việc đối mặt với những thay đổi, những cản trở, ép buộc từ cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerTRÀ HOÀNG VIỆT thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm, TRÀ HOÀNG VIỆT thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, và rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của TRÀ HOÀNG VIỆT có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi của TRÀ HOÀNG VIỆT và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của TRÀ HOÀNG VIỆT ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi của TRÀ HOÀNG VIỆT dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn TRÀ HOÀNG VIỆT, và TRÀ HOÀNG VIỆT luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và họ sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.janusĐiểm mạnh: TRÀ HOÀNG VIỆT là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng TRÀ HOÀNG VIỆT sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời TRÀ HOÀNG VIỆT. TRÀ HOÀNG VIỆT có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.janus2Bạn là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng bạn sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời bạn. Bạn có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.kepler2TRÀ HOÀNG VIỆT thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm này, bạn thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của TRÀ HOÀNG VIỆT có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi này, và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của TRÀ HOÀNG VIỆT ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi này dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn bạn, và bạn luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và các bạn sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Trả lời