Lấy bản đồ sao-Thaonguyen

Xin chào – Thaonguyen

chiemtinhvn bandosao Thaonguyen 2012 01 20 10 45 0 26 04 2021 20 40

==========================

==========================

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

keplerNghiêm túc, khuôn phép, tham vọng, Thaonguyen nỗ lực chứng tỏ bản thân để đạt được những thành tựu và thành công cụ thể. Công việc, chỗ đứng và những đóng góp cho xã hội rất quan trọng đối với Thaonguyen. Thaonguyen sẽ kiên trì vượt qua những khó khăn và trở ngại để đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí chấp nhận hi sinh những mối quan hệ cá nhân và cuộc sống gia đình.
Chu đáo, điềm tĩnh, khép kín và không sẵn sàng thể hiện cảm xúc cũng như nhu cầu bản thân, dường như Thaonguyen luôn tự kiểm soát, trau đồi năng lực, phấn đấu và nỗ lực. Bất kể trong gia đình hay tập thể, Thaonguyen thường là người gánh vác trách nhiệm (và làm việc nhiều) hơn những người khác. Thaonguyen rất tận tâm và thậm chí ngay từ khi còn nhỏ đã sớm trưởng thành, nghiêm túc, và hiểu biết rộng hơn một đứa trẻ bình thường.
Về cơ bản Thaonguyen là một người thực dụng, và mặc dù có vô số mơ ước, ý tưởng mới, Thaonguyen cảm thấy cần phải có những thử nghiệm thực tế liên quan mới chứng tỏ được tính thực tiễn của chúng. Trong công việc, Thaonguyen có một cái đầu tỉnh táo, tách biệt, khách quan và không bị chi phối bởi tình cảm. Thường thấy ở Thaonguyen là hình ảnh một con người công tâm, nhưng không có lòng khoan dung cho lắm. Thaonguyen luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. Khi Thaonguyen không đồng thuận với bất kỳ điều gì, Thaonguyen sẽ kiên nhẫn để thay đổi chúng. Thận trọng và thậm chí là bảo thủ, Thaonguyen làm việc gì cũng theo những nguyên tắc nhất định.
Tinh tế, âm thầm, sâu sắc nhưng không phải tuyp người dễ dàng để mật thiết, Thaonguyen thường hay khiêm tốn và đôi khi hơi quá tự trách bản thân. Điểm mạnh của Thaonguyen là sự sâu sắc, kiên nhẫn và tận tâm. Nhưng điểm yếu của Thaonguyen là khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt và trầm trọng hóa vấn đề.
janusĐiểm mạnh: Thaonguyen là người nghiêm túc và luôn có cảm nhận rất rõ ràng về thực tế của cuộc sống. Thaonguyen nhận ra rằng mọi thứ đáng theo đuổi đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và những công việc thì luôn yêu cầu đức tính kiên trì. Thaonguyen là người bảo thủ, luôn có cảm nhận mạnh mẽ về cái đúng và cái sai của mọi điều trong cuộc sống. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho Thaonguyen những thành công như mong muốn. Thaonguyen luôn mong muốn có được sự đảm bảo về mặt vật chất cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Nhiều khả năng, Thaonguyen sẽ trở thành một nhà quản lý doanh nghiệp.
Điểm yếu: Thaonguyen là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người Thaonguyen mới. Thỉnh thoảng Thaonguyen cảm thấy cô đơn hoặc bị tách rời khỏi những người khác. bb_mswaQuyết tâm và kiên định, ẩn sau vẻ ngoài dè dặt là một khát vọng cháy bỏng và Thaonguyen sẽ dùng mọi cách để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình: đó là thành công trong lĩnh vực đã chọn. Tuy nhiên Thaonguyen phải học cách trở nên kiên nhẫn và lắng nghe vì tính chất của sao Thổ (hành tinh chủ của cung Ma Kểt) là trì hoãn và đôi khi là phủ nhận. Nhưng với một niềm tin chắc chắn rằng “Biết chờ đợi thì mọi việc sẽ đến”, Thaonguyen làm việc chậm mà chắc và sẽ luôn cố gắng tiến về phía trước dù cho điều này có thể tốn nhiều thời gian.
Đối với Thaonguyen thì địa vị xã hội và uy tín được tăng lên đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong suốt cuộc đời của mình, Thaonguyen luôn nỗ lực nâng cao vị thế của bản thân và muốn mọi người tôn trọng những thành quả mình đạt được. Không thích làm những việc đầu voi đuôi chuột, Thaonguyen sẽ cần một nền tảng vững chắc, cách thức cụ thể, sự phát triển lâu dài và bền vững.
Thaonguyen cũng không có hứng thú với những công việc quá đơn giản. Thaonguyen muốn làm việc chăm chỉ để đạt được những thứ mình muốn, và sẽ không tốn thời gian hay cảm xúc để hy vọng chọn được những công việc dễ dàng.
Một trong những tính cách nổi bật của Thaonguyen là tính tự giác. Thậm chí khi còn là một đứa trẻ, Thaonguyen đã nắm vững một nguyên tắc là để có một sự nghiệp thành công thì phải có khả năng, trình độ tốt, và những điều này chỉ có được sau một quá trình học tập nghiêm túc, chịu khó ứng dụng vào thực tế những điều mình học và phải làm rất nhiều bài tập về nhà!
Khi trưởng thành, Thaonguyen thể hiện khả năng quản lý tài ba và sự nhạy bén trong kinh doanh của mình, đặc biệt trong lĩnh vực địa ốc, kiến trúc và tài chính. Thaonguyen cũng có thể trở nên hứng thú với thế giới đồ cổ, đó là nơi cần đến sự giữ gìn và bảo tồn. Thaonguyen thậm chí có thể có khuynh hướng quan tâm đến chính trị, hoặc làm những việc có liên quan đến chính quyền.
Dù chọn con đường nào thì Thaonguyen cũng sẽ hành động một cách thận trọng và nghiêm túc. Thaonguyen chỉ mạo hiểm khi đã tính toán kĩ càng và sẽ không thử nghiệm những dự án khó trở hành hiện thực hoặc làm việc một cách nghệ sĩ.
Luôn cân nhắc mọi việc kĩ càng trong suốt cuộc đời mình, Thaonguyen cho rằng hôn nhân là một bước ngoặt quan trọng và đầy trách nhiệm, không nên xem nhẹ. Đối phương phải là người phù hợp và có thể bổ sung yếu khuyết cho Thaonguyen.
Vì khát vọng của mình mà thậm chí Thaonguyen sẽ kết hôn chỉ để chứng tỏ địa vị xã hội.
Những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ không hề dễ xử lý đối với Thaonguyen, vì Thaonguyen vừa độc lập về cảm xúc lại vừa ít thể hiện cảm xúc cá nhân. Thaonguyen cảm thấy xấu hổ, bối rối, không muốn mạo hiểm nói ra cảm xúc và bộc lộ những mong muốn trong lòng. Thậm chí Thaonguyen cũng không muốn thừa nhận những cảm xúc chân thực của mình. Việc xây dựng tình bạn cần có thời gian, khi đã trở thành bạn thì không ai hết lòng vì bạn bè như Thaonguyen.
Thaonguyen sẽ che giấu tính cách dễ bị tổn thương của mình bằng vẻ ngoài lạnh lùng được ngụy trang một cách khéo léo. Thaonguyen sẽ làm tốt điều này nếu biết cách sử dụng khiếu hài hước của mình và biết chính xác khi nào nên kể một câu chuyện cười. Vẻ ngoài hài hước có thể che đậy được sự bi quan của Thaonguyen.
Bề ngoài thì trông Thaonguyen có vẻ già dặn và hành động cũng chín chắn, nhưng Thaonguyen nên vui vẻ hơn khi đến tuổi trung niên. Nửa sau cuộc đời của Thaonguyen có vẻ sẽ thoải mái hơn trước đó. Lúc này Thaonguyen nhận ra sự chăm chỉ trong công việc của mình được trả bằng sự an nhàn và hưởng thụ.bb_mswbjanus2Bạn là người nghiêm túc và luôn có cảm nhận rất rõ ràng về thực tế của cuộc sống. Bạn nhận ra rằng mọi thứ đáng theo đuổi đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và những công việc yêu cầu đức tính kiên trì. Bạn là người bảo thủ, luôn có cảm nhận mạnh mẽ về cái đúng và cái sai của mọi điều trong cuộc sống. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho bạn những thành công mà bạn mong muốn. Bạn luôn mong muốn có được sự đảm bảo về mặt vật chất cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Bạn là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người bạn mới. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy cô đơn hoặc bị tách rời khỏi những người khác. Bạn có khả năng quản lý doanh nghiệp.cafeastrologyThaonguyen luôn nhìn cuộc sống bằng con mắt thực tế, dù phần còn lại trong bản đồ sao của bạn có mơ mộng đến đâu. Bạn tháo vát, đa năng, biết và sẵn sàng làm mọi thứ, miễn là hoàn thành công việc. Thaonguyen thường không quan tâm đến những thứ phù phiếm, chỉ trừ khi nó có hiệu quả nhất định giúp bạn có được điều mình muốn. Thứ bạn coi trọng hơn là những giá trị thực chất: quyền lực, địa vị, tài sản. Nhưng Thaonguyen cũng không phải là người thực dụng, chỉ là bạn có tham vọng, cảm thấy đời có mục tiêu thì mới đáng sống, và bất kì nguồn lực nào có trong tay cũng được bạn sử dụng để đạt lợi ích tối ưu.
Ý thức mạnh mẽ về xã hội kết hợp cùng lòng tự trọng cao đã tạo nên một con người rất kiên định leo lên từng nấc thang địa vị. Thaonguyen biết rõ khả năng của mình, và sẽ không lùi bước cho đến khi đạt được những gì mà bạn biết mình xứng đáng. Sự công nhận của mọi người là chưa đủ đối với bạn, Thaonguyen cần có bằng cấp, giấy chứng nhận, danh vọng để khẳng định khả năng của mình với người khác, cũng như với chính bản thân. Nhờ tính cách có phần khá trầm tính, kiệm lời nên Thaonguyen rất tự tin nhưng không thể hiện ra sự kiêu ngạo.
Thaonguyen có tầm nhìn xa, luôn hoạch định tương lai và cố gắng làm mọi thứ theo kế hoạch. Bạn không ngại đi chậm, cũng không ngại đi đường tắt hay đường vòng, miễn là đi tới đích. Thaonguyen làm mọi thứ theo cách riêng của mình, rất đều đặn và chắc chắn. Lòng kiên trì của bạn rất đáng ngưỡng mộ.
Về mặt tình cảm, Thaonguyen là người khá cô đơn, dù hiếm khi thể hiện ra. Một gia đình hạnh phúc êm ấm cũng là một trong số những mục tiêu cuộc đời của bạn. Nhưng Thaonguyen cảm thấy nếu nó chỉ nằm ở việc kiếm tiền chu cấp cho gia đình thôi thì tốt. Bạn hay tự cô lập và không chia sẻ cảm xúc với người khác, kể cả người thân, nên dù bạn yêu thương chân thành và hết lòng chăm sóc, thì nửa kia cũng vẫn cảm thấy không đủ an toàn.
starlikeyouThaonguyen quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống: những thứ có thể nhìn thấy, nghe thấy, ngửi được, nếm được, chạm vào được. Bạn là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ của cung Hoàng đạo hệ Đất. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Tuy vậy, Thaonguyen không hẳn là người thực dụng, chỉ là bạn là người có trách nhiệm, và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho bạn là sự kiềm chế, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Thaonguyen luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, bạn có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.
Để đạt được mục tiêu, bạn có thể đi bất cứ con đường nào. Kể cả có phải trải qua khó khăn khắc nghiệt nhất, hoặc phải chịu nhẫn nhịn, lùi một bước để tiến ba bước, bạn cũng chấp nhận. Thaonguyen trưởng thành từ sớm nên thường già dặn so với tuổi. Tính cách trầm tĩnh cũng khiến bạn dễ được người lớn tin tưởng, nhiều khả năng sẽ trở thành cán bộ lớp từ bé đến lớn. Bởi vậy, cả bản tính bẩm sinh lẫn môi trường đều định hình con người bạn theo hướng một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, một người có địa vị trong tổ chức, tập thể. Bản thân bạn cũng thích vị trí này.
Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi tính tham công tiếc việc, muốn tận dụng thời gian tuyệt đối có thể sẽ làm Thaonguyen không còn không gian riêng cho mình và người thân. Những kì nghỉ, những cuộc vui sẽ giúp bạn gắn kết hơn với người thân yêu, và cũng mang lại năng lượng để bạn sáng tạo và bứt phá trong công việc.

kepler2Nghiêm túc, khuôn phép, tham vọng, Thaonguyen nỗ lực chứng tỏ bản thân để đạt được những thành tựu và thành công cụ thể. Công việc, chỗ đứng và những đóng góp cho xã hội rất quan trọng đối với bạn. Thaonguyen sẽ kiên trì vượt qua những khó khăn và trở ngại để đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí chấp nhận hi sinh những mối quan hệ cá nhân và cuộc sống gia đình.
Chu đáo, điềm tĩnh, khép kín và không sẵn sàng thể hiện cảm xúc cũng như nhu cầu bản thân, dường như Thaonguyen luôn tự kiểm soát, trau đồi năng lực, phấn đấu và nỗ lực. Bất kể trong gia đình hay tập thể, Thaonguyen thường là người gánh vác trách nhiệm (và làm việc nhiều) hơn những người khác. Bạn rất tận tâm, thậm chí ngay từ khi còn nhỏ đã sớm trưởng thành, nghiêm túc, hiểu biết rộng hơn một đứa trẻ bình thường.
Về cơ bản Thaonguyen là một người thực dụng, và mặc dù có vô số mơ ước, ý tưởng mới, bạn cảm thấy cần phải có những thử nghiệm thực tế liên quan mới chứng tỏ được tính thực tiễn của chúng. Trong công việc, Thaonguyen có một cái đầu tỉnh táo, tách biệt, khách quan và không bị chi phối bởi tình cảm. Thường thấy ở Thaonguyen là hình ảnh một con người công tâm, nhưng không hề khoan dung cho những lỗi lầm. Bạn luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. Khi không đồng thuận với bất kỳ điều gì, Thaonguyen sẽ kiên nhẫn để thay đổi chúng. Thận trọng và thậm chí là bảo thủ, bạn làm việc gì cũng theo những nguyên tắc nhất định.
Tinh tế, âm thầm, sâu sắc nhưng không phải tuýp người dễ dàng thân thiết, Thaonguyen thường hay khiêm tốn và đôi khi hơi quá tự trách bản thân. Điểm mạnh của bạn là sự sâu sắc, kiên nhẫn và tận tâm, còn điểm yếu là khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt và trầm trọng hóa vấn đề.

nằm trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 10 kết quả!
Số report Việt: 7 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, astrolome2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, astrolome2_eng,

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen dễ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Thaonguyen sẽ nhận được rất nhiều, cả về kinh nghiệm cũng như vật chất từ những đối tác của mình. Thaonguyen cũng thích tìm tòi, khám phá những sự bí ẩn trong cuộc sống.
Điểm mạnh: Mối quan tâm của Thaonguyen trong cuộc sống phần lớn tập trung vào việc ổn định về mặt vật chất.keplerThaonguyen luôn muốn có được những trải nghiệm sâu sắc và dễ dàng bị thu hút bởi những điều kỳ lạ, khó đoán, hoặc thậm chí cả những điều cấm kỵ trong cuộc sống. Thaonguyen ít khi bộc lộ quan điểm cá nhân, và thường chỉ trao đổi với những người thân quen nhất. Thaonguyen hiếm khi hài lòng với bản thân và cuộc sống của mình. Bên trong Thaonguyen luôn có một sự thôi thúc tìm hiểu, khám phá xa những gì đã biết trước đây.bb_mswaKhông bao giờ hài lòng với sự nông cạn, Thaonguyen luôn cảm thấy mình phải nghiên cứu, đào sâu vào mọi vấn đề. Nhận thức về bản thân của Thaonguyen được phát triển thông qua quá trình đào sâu để tìm kiếm bản chất của sự vật từ đó có thể tạo ra những thay đổi. Thaonguyen rất tập trung và đòi hỏi yêu cầu cao với những người xung quanh. Đây là một đứa bé mà từ khi còn bé đã có thể hiểu được từ “sức mạnh” và chắc chắn sẽ muốn tranh hơn thua với bố mẹ. Mặt tiêu cực của nét tính cách này là Thaonguyen có tính chiếm hữu cao và hay ghen tị, còn mặt tích cực chính là tinh thần hào phóng và rộng lượng của Thaonguyen.bb_mswbjanus2Bạn dễ nhận được sự giúp đỡ từ những người xung quanh. Bạn sẽ nhận được rất nhiều, cả về kinh nghiệm cũng như vật chất từ những đối tác của mình. Bạn cũng thích tìm tòi, khám phá những sự bí ẩn trong cuộc sống. Mối quan tâm của bạn trong cuộc sống phần lớn tập trung vào việc ổn định về mặt vật chất.astrolome2Khi không tỉnh táo, bạn sẽ khó kiểm soát các hành vi của mình, thậm chí theo một cách khiên cưỡng. Đây là cơ hội để kiểm tra lại vấn đề này và khắc phục nó.kepler2Thaonguyen luôn muốn có được những trải nghiệm sâu sắc và dễ dàng bị thu hút bởi những điều kỳ lạ, khó đoán, hoặc thậm chí cả những điều cấm kị. Bạn ít khi bộc lộ quan điểm cá nhân, và thường chỉ trao đổi với những người thân quen nhất. Thaonguyen hiếm khi hài lòng với bản thân và cuộc sống của mình. Bên trong bạn luôn có một sự thôi thúc tìm hiểu, khám phá sâu xa, vượt qua mọi giới hạn đã từng được biết tới.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen là người ngay thẳng, chủ động, năng nổ, tự tin, độc lập và còn có tài lãnh đạo thiên bẩm. Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Thaonguyen chính là giành được quyền lực và sự công nhận xứng đáng.
Điểm yếu: Thaonguyen dễ nổi nóng, hiếu chiến và thiếu hợp tác khi có ai đó muốn cản đường Thaonguyen. Và mặc dù có khả năng lãnh đạo người khác nhưng chính Thaonguyen lại thiếu đi tầm nhìn dài hạn. Đôi lúc Thaonguyen quá chăm chú vào công việc mà quên đi cuộc sống riêng tư của bản thân.janus2Động lực lớn nhất trong cuộc sống của bạn chính là giành được sự công nhận xứng đáng. Bạn là người ngay thẳng, chủ động, năng nổ, tự tin, độc lập nhưng lại dễ nổi nóng, hiếu chiến và thiếu hợp tác, nhất là khi cảm thấy có ai đó muốn cản đường bạn. Bạn có khả năng lãnh đạo thiên bẩm nhưng lại thiếu tầm nhìn. Bạn có cuộc sống năng động và bận rộn.

==========================

==========================

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplertình bạn có ý nghĩa rất lớn với Thaonguyen, có lẽ còn hơn cả tình yêu nữa. Thaonguyen cởi mở, hào phóng, thích được vây quanh bởi bạn bè và người thân quen. Quả thực, Thaonguyen có nhiều mối quan hệ xã hội rất tốt. Thaonguyen nghịch ngợm, ưa mạo hiểm, yêu tự do và luôn sẵn sàng để vui vẻ. Thaonguyen cũng hiếm khi để những khó khăn, thử thách, dù có ảm đạm đến đâu chăng nữa, làm nản lòng bởi Thaonguyen luôn lạc quan và nghĩ đến một tương lai tươi sáng. Thaonguyen thực sự cảm thấy không thoải mái với những vấn đề và nỗi đau cảm xúc của người khác, do đó Thaonguyen thường cố gắng động viên và đưa ra những lời khuyên đầy tính triết lý cho người đang chịu tổn thương. Nhưng một cách vô thức, Thaonguyen luôn cố tránh hoặc lờ đi sự đồng điệu về mặt cảm xúc.
Để cảm thấy hạnh phúc, nửa kia tốt nhất nên là một người Thaonguyen thân và là người luôn ủng hộ những đam mê cũng như lý tưởng của Thaonguyen. Ngoài ra, Thaonguyen cũng cần rất nhiều sự tự do về cảm xúc và sự tươi mới trong tình yêu.
janusĐiểm mạnh: Thaonguyen có cái nhìn tự do và cởi mở đối với cuộc sống. Với bản chất yêu tự do, trói buộc cảm xúc không phải thói quen của Thaonguyen. Triết lý và đạo đức trong cuộc sống của Thaonguyen đã có sẵn từ khi Thaonguyen còn bé và sẽ ở lại mãi trong cuộc sống của Thaonguyen. Thaonguyen có hứng thú sâu sắc với việc học cao hơn và luôn tò mò với mọi điều. Điều này có thể dẫn Thaonguyen đến với những chuyến du lịch xa hoặc đi học nhiều ngành khác nhau. Khi cảm nhận được sâu sắc về một điều gì đó thì Thaonguyen lại cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện những cảm xúc sâu thẳm nhất ra ngoài; và thay vì việc tự do thể hiện cảm xúc thì Thaonguyen thường giữ nó trong tầm kiểm soát. bb_mswaThaonguyen cần sự tự do.
Bực bội vì luôn phải kiềm chế, Thaonguyen mong muốn được thể hiện cảm xúc và làm mọi điều mình thích một cách hoàn toàn tự do. Lạc quan, cởi mở và hào phóng, Thaonguyen sẽ có khá nhiều bạn bè nhưng lại cảnh giác với những ràng buộc về tình cảm và trách nhiệm.
Khi đã cam kết điều gì, Thaonguyen chắc chắn sẽ rất kiên định thực hiện nó. Nhưng nhu cầu về tự do cá nhân sẽ khiến Thaonguyen có rất ít thời gian cho những mối quan hệ thân thiết. Thaonguyen là người duy tâm, nhưng đôi lúc cũng trở nên thiếu thực tế quá mức. Ẩn dưới vẻ bề ngoài vui tươi, năng động, bên trong Thaonguyen là người có chuẩn mực đạo đức rất cao.bb_mswbMối quan hệ giữa Thaonguyen và mẹ có phần hơi xa cách mặc dù vẫn rất thoải mái. Thaonguyen sẽ cảm thấy biết ơn khi có được không gian để khám phá thế giới và những gì cảm nhận được. Thaonguyen không thích bị bảo vệ quá mức và muốn học hỏi về cuộc sống thông qua trải nghiệm và đặc bjanus2Bạn có cái nhìn tự do và dễ dàng đối với cuộc sống. Với bản chất yêu tự do, nên trói buộc cảm xúc không phải thói quen của bạn. Bạn cởi mở và trung thực. Triết lý và đạo đức trong cuộc sống của bạn đã có sẵn từ khi bạn còn bé và sẽ ở lại mãi trong cuộc sống của bạn. Bạn có hứng thú sâu sắc với việc học cao hơn và luôn tò mò với mọi điều. Điều này có thể dẫn bạn đến với những chuyến du lịch xa hoặc đi học nhiều ngành khác nhau. Khi cảm nhận được sâu sắc về một điều gì đó thì bạn lại cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện những cảm xúc sâu thẳm nhất ra ngoài; và thay vì việc tự do thể hiện cảm xúc thì bạn thường giữ nó trong sự điều khiển.kepler2Tình bạn có ý nghĩa rất lớn với Thaonguyen, có lẽ còn hơn cả tình yêu nữa. Bạn cởi mở, hào phóng, thích được vây quanh bởi bạn bè và người thân quen. Quả thực, Thaonguyen có nhiều mối quan hệ xã hội rất tốt. Bạn nghịch ngợm, ưa mạo hiểm, yêu tự do và luôn sẵn sàng để vui vẻ. Bạn cũng hiếm khi để những khó khăn, thử thách, dù có ảm đạm đến đâu chăng nữa làm bạn nản lòng, bởi Thaonguyen luôn lạc quan và nghĩ đến một tương lai tươi sáng. Bạn thực sự cảm thấy không thoải mái với những vấn đề và nỗi đau cảm xúc của người khác, do đó thường cố gắng động viên và đưa ra những lời khuyên đầy tính triết lý cho người đang chịu tổn thương. Nhưng một cách vô thức, Thaonguyen luôn cố tránh hoặc lờ đi những rắc rối về mặt cảm xúc.
Để tìm thấy tình yêu trọn vẹn, nửa kia của Thaonguyen tốt nhất nên là một người bạn thân, luôn ủng hộ những đam mê cũng như lý tưởng của bạn. Ngoài ra, Thaonguyen cũng cần rất nhiều tự do về cảm xúc và sự tươi mới trong tình yêu.

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerRõ ràng, khách quan và thực tế, Thaonguyen không ấn tượng mấy với những lời tuyên bố hay hứa hẹn cường điệu. Thaonguyen tiếp cận vấn đề một cách rõ ràng, hợp lý, và luôn giữ được sự đĩnh đạc cũng như khách quan kể cả khi đang ở trong tình huống nguy cấp. Bất cứ ai xin lời khuyên của Thaonguyen cũng chắc chắn nhận được sự đánh giá tình hình không xen chút cảm xúc và thiên vị. Thaonguyen kỹ lưỡng, tận tâm và có kỷ luật trong suy nghĩ. Do đó các công việc liên quan tới kinh doanh, tổ chức và quản lý sẽ khá phù hợp với Thaonguyen. Thêm vào đó, Thaonguyen cũng là một nhà chiến lược giỏi, sẽ lập ra và kiên trì theo đuổi một kế hoạch dài hạn thực tế để đến với thành công sau cùng. Nghiêm túc và ham học, Thaonguyen thường tận hưởng thời gian được ở một mình bằng cách đọc sách hoặc suy ngẫm.janusĐiểm mạnh: Thaonguyen có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Thaonguyen có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi Thaonguyen có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí hay xấu hổ hoặc u uất.
Điểm yếu: Thaonguyen là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến Thaonguyen trở nên thực dụng. bb_mswaTừ khi còn nhỏ, nhóc của chúng ta sẽ thể hiện những nét tham vọng rõ rệt. Lớn thêm một chút, sự khôn ngoan, thực tế và cách hành xử đàng hoàng sẽ giúp Thaonguyen tiến xa hơn rất nhiều.
Với góc nhìn khách quan và sự thận trọng trong lời nói, có vẻ như Thaonguyen tiếp thu kiến thức khá chậm, nhưng nhóc sẽ luôn học một cách kĩ càng, có phương pháp, kiên nhẫn, và dù mục tiêu có xa vời thì cuối cùng Thaonguyen cũng sẽ đạt được.
Ở trường, Thaonguyen sẽ học tập chăm chỉ. Nhóc có thể bị thu hút bởi những môn học về kinh doanh, chính trị và luật pháp, ngoài ra còn có thêm toán học và các môn khoa học. Thaonguyen sẽ thích nắm giữ một vai trò quan trọng ở trường không chỉ bởi Thaonguyen là một đứa trẻ có trách nhiệm với ý thức mạnh mẽ về nhiệm vụ được giao mà còn vì ngay từ nhỏ, Thaonguyen đã thích có chỗ đứng và được tôn trọng
Vai trò của người đàn ông sẽ có ảnh hưởng quan trọng đối với Thaonguyen, và nhóc có thể sẽ bắt chước phong cách hoặc hành xử của cha. Nếu có thêm một vài yếu tố khác trong bản đồ sao, Thaonguyen có thể có xu hướng xử sự tàn nhẫn và độc đoán.bb_mswbCác cơ quan dân sự hoặc bộ máy chính phủ sẽ là những nơi lý tưởng về công việc đối với Thaonguyen, bởi lẽ Thaonguyen muốn làm những công việc có hệ thống, cấu trúc rõ ràng. Ngoài ra, Thaonguyen cũng có thể sẽ hứng thú với các công việc trong ngành dịch vụ xã hội, kế toán hoặc luật.janus2Bạn là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến bạn trở nên thực dụng. Bạn có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Bạn có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi bạn có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí xấu hổ hoặc u uất.kepler2Rõ ràng, khách quan và thực tế, Thaonguyen không ấn tượng mấy với những lời tuyên bố hay hứa hẹn cường điệu. Bạn nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng, hợp lý và luôn giữ được sự kiên định cũng như khách quan kể cả khi đang ở trong tình huống nguy cấp. Bất cứ ai xin lời khuyên của Thaonguyen cũng chắc chắn nhận được sự đánh giá tình hình không xen chút cảm xúc và thiên vị. Bạn kỹ lưỡng, tận tâm và có kỷ luật trong suy nghĩ. Do đó các công việc liên quan tới kinh doanh, tổ chức và quản lý sẽ khá phù hợp với bạn. Thêm vào đó, Thaonguyen cũng là một nhà chiến lược giỏi, sẽ lập ra và kiên trì theo đuổi một kế hoạch dài hạn, thực tế để đến với thành công sau cùng. Nghiêm túc và ham học, Thaonguyen thường tận hưởng thời gian được ở một mình bằng cách đọc sách hoặc suy ngẫm.

==========================

==========================

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

kepler
Là người có trái tim mềm yếu và đầy cảm xúc, Thaonguyen quên mình và hết lòng vì những người Thaonguyen yêu quý và thường để họ quá phụ thuộc vào Thaonguyen. Giàu lòng trắc ẩn và bao dung, Thaonguyen có thể giữ mối quan hệ với một người chỉ bởi vì họ yêu Thaonguyen và Thaonguyen muốn giúp đỡ họ, chứ không phải cả hai có chung sở thích hay sự thấu hiểu.
Thaonguyen bị thu hút bởi một người nhạy cảm, có trí tưởng tượng phong phú, tâm hồn bay bổng hay bởi người mà Thaonguyen nhận thấy có kết nối mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Thaonguyen thường lý tưởng hóa mọi chuyện và có cái nhìn về một tình yêu lãng mạn, toàn màu hồng.
janusĐiểm mạnh: Thaonguyen là mẫu người lãng mạn, sẵn sàng cho đi rất nhiều trong tình yêu và dám hi sinh tất cả.
Điểm yếu: Thaonguyen cần thận trọng và suy xét kỹ càng hơn trước khi tiến đến với một ai đó, tránh để tình yêu và lòng tốt của mình bị lợi dụng.venus_sexANgười có Kim tinh ở cung Song Ngư lãng mạn đến mức lý tưởng, nhạy cảm, hay mơ màng và giàu cảm xúc. Thaonguyen là mẫu người dễ bị tổn thương, yếu đuối đồng thời lại duyên dáng thanh tao, chính một điểm này tạo nên nét hấp dẫn và cuốn hút của Thaonguyen. Vốn dĩ là những người không ích kỷ, Thaonguyen sẵn sàng cho đi bất cứ thứ gì cần thiết để giúp người khác. Những người này có độ phụ thuộc cao và rất cần một người bạn đời, một người chăm sóc và yêu thương Thaonguyen. Trong công cuộc tìm kiếm một người để chia sẻ những cảm xúc sâu sắc của bản thân, Thaonguyen dùng nhiều thời gian để yêu rồi lại bỏ. Các cảm xúc mãnh liệt và trí tưởng tượng phong phú đôi khi che mất phần thực tế nơi Thaonguyen. Điều mà Thaonguyen tìm kiếm là một chuyện tình lãng mãn không thể nói được và quá khó để mà tìm thấy ở nơi nào trên trái đất này.
venus_sexBNgười có Kim tinh ở cung Song Ngư lãng mạn đến mức lý tưởng, nhạy cảm, hay mơ màng và giàu cảm xúc. ~ là mẫu người dễ bị tổn thương, yếu đuối đồng thời lại duyên dáng thanh tao, chính một điểm này tạo nên nét hấp dẫn và cuốn hút của ~. Vốn dĩ là những người không ích kỷ, ~ sẵn sàng cho đi bất cứ thứ gì cần thiết để giúp người khác. Những người này có độ phụ thuộc cao và rất cần một người bạn đời, một người chăm sóc và yêu thương ~. Trong công cuộc tìm kiếm một người để chia sẻ những cảm xúc sâu sắc của bản thân, ~ dùng nhiều thời gian để yêu rồi lại bỏ. Các cảm xúc mãnh liệt và trí tưởng tượng phong phú đôi khi che mất phần thực tế nơi ~. Điều mà ~ tìm kiếm là một chuyện tình lãng mãn không thể nói được và quá khó để mà tìm thấy ở nơi nào trên trái đất này.
bb_mswaThaonguyen khá thiếu thực tế trong chuyện tiền bạc. Sẽ tốt hơn nếu Thaonguyen không buộc phải quản lý tiền bạc, bởi ngay cả tiền bạc của chính mình, Thaonguyen cũng khó có thể xoay sở được. Thaonguyen kiếm thu nhập theo nhiều nguồn khác nhau, nhưng thường là không ổn định.
Là người nhạy cảm và dễ xúc động, Thaonguyen thường dành một khoản tiền nhằm mục đích từ thiện và giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Tuy nhiên, một lượng tiền đáng kể cũng được Thaonguyen dùng để trốn tránh xã hội. Suy cho cùng, tiền vào tay Thaonguyen sẽ luôn tiêu tán rất nhanh.bb_mswbjanus2Bạn là mẫu người lãng mạn. Bạn có khả năng cho đi rất nhiều trong tình yêu và dám hi sinh tất cả. Tuy nhiên, sẽ tồn tại nguy cơ bị người khác lợi dụng hoặc dễ bị gây ảnh hưởng hoặc quyến rũ. Bạn luôn đánh giá cao giá trị âm nhạc và nghệ thuật.kepler2Là người có trái tim mềm yếu và đầy cảm xúc, Thaonguyen quên mình và hết lòng vì những người bạn yêu quý và thường để họ quá phụ thuộc vào mình. Giàu lòng trắc ẩn và bao dung, Thaonguyen có thể giữ mối quan hệ với một người chỉ bởi vì họ yêu bạn và bạn muốn giúp đỡ họ, chứ không phải bởi cả hai có chung sở thích hay sự thấu hiểu.
Thaonguyen bị thu hút bởi một người nhạy cảm, có trí tưởng tượng phong phú, tâm hồn bay bổng, hay bởi người mà bạnThaonguyen nhận thấy có kết nối mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Bạn thường lý tưởng hóa mọi chuyện và nhìn tình yêu một cách lãng mạn, toàn màu hồng.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 5

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen là người sôi nổi, thể hiện tình yêu của mình cuồng nhiệt và sẵn sàng cho mọi người thấy cảm xúc của mình.
Điểm mạnh: Thaonguyen là người giàu tình thương yêu, biết cách tự làm bản thân thích thú và khiến người khác bật cười.
Điểm yếu: Đôi lúc, Thaonguyen quá khắt khe trong tình yêu và trở nên quá thống thiết.
Điểm mạnh: Thaonguyen cũng là người yêu trẻ con.janus2Bạn là người sôi nổi, thể hiện tình yêu của mình cuồng nhiệt và sẵn sàng cho mọi người thấy cảm xúc của mình. Bạn là người giàu tình thương yêu, biết cách tự làm bản thân thích thú và khiến người khác bật cười. Đôi lúc, bạn quá khắt khe trong tình yêu và trở nên quá thống thiết. Và theo lệ thường, bạn là người yêu trẻ con.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Trong tương lai, Thaonguyen là người đầy triển vọng có thể đạt được sự nổi tiếng cũng như quyền lực trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, ví dụ như ca kịch, âm nhạc, khiêu vũ, hội hoạ hay nhiếp ảnh. Sở thích của Thaonguyen, liên quan tới thể thao, có thể trở thành nghề nghiệp của Thaonguyen.
Điểm mạnh: Nếu Thaonguyen có con cái, chúng sẽ rất nổi tiếng.janus2Trong tương lai, bạn là người đầy triển vọng có thể đạt được sự nổi tiếng cũng như quyền lực trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo, ví dụ như ca kịch, âm nhạc, khiêu vũ, hội hoạ hay nhiếp ảnh. Sở thích của bạn, liên quan tới thể thao, có thể trở thành nghề nghiệp của bạn. Nếu bạn có con cái, chúng sẽ rất nổi tiếng.

==========================

==========================

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 2

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Cách Thaonguyen kiếm tiền rất thực tế. Thaonguyen là một nhà đầu tư thận trọng và một nhà quản lý tài chính xuất sắc, chính vì vậy mà tiền của Thaonguyen luôn được an toàn. Càng tích luỹ được bao nhiêu, Thaonguyen càng có xu hướng sẽ nắm chặt tài sản của mình bấy nhiêu.bb_mswThaonguyen sẽ trở thành một người vô cùng kiên nhẫn và bền bỉ trong công việc. Sự an toàn đối với bé là khi trong ví luôn có đầy tiền. Và, mặc dù bé sẽ không trở thành một kẻ phung phí, nhưng chắc chắn sẽ biết cách hưởng thụ một vài thú vui nho nhỏ trong cuộc sống.janus2Cách bạn kiếm tiền rất thực tế. Bạn là một nhà đầu tư thận trọng và một nhà quản lý tài chính không tồi, chính vì vậy mà tiền của bạn luôn được an toàn. Và khi bạn tích luỹ của cải làm giàu, bạn có xu hướng sẽ nắm chặt tài sản của mình.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 11

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Những người Thaonguyen có thể giúp đỡ hoặc cũng có thể gây cản trở tới tình hình tài chính của Thaonguyen. Nói một cách công bằng, Thaonguyen và những người Thaonguyen có thể cùng tham gia vào một dự án mang lại tiền bạc, nhưng đồng thời cũng sẽ mang lại rủi ro cho cả hai phía.
Điểm mạnh: Thaonguyen có thể nhận được sự giúp đỡ tài chính từ phía những người thuộc tầng lớp thượng lưu.janus2Những người bạn có thể giúp đỡ hoặc cũng có thể gây cản trở tới tình hình tài chính của bạn. Nói một cách công bằng, bạn và những người bạn có thể cùng tham gia vào một dự án mang lại tiền bạc, nhưng đồng thời cũng sẽ mang lại rủi ro cho cả hai phía. Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ tài chính từ phía những người thuộc tầng lớp thượng lưu.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 8

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen rất thích khám phá những vấn đề huyền bí hay bí mật của tự nhiên và cuộc sống.
Điểm yếu: Đôi khi Thaonguyen trở nên liều lĩnh một cách dại dột và chính Thaonguyen cũng chưa kiểm soát được bản năng này.
Điểm mạnh: Có thể Thaonguyen sẽ khó xử với Thaonguyen đời của mình trong chuyện tiền nong hay tài sản chung nếu như giữa hai người tồn tại những sự nghi ngờ và thiếu tin tưởng vào nhau.janus2Bạn rất thích khám phá những vấn đề huyền bí hay bí mật của tự nhiên và cuộc sống. Đôi khi bạn trở nên liều lĩnh một cách dại dột với ánh mắt nguy hiểm, và bạn cũng chưa kiểm soát được bản năng này. Có thể bạn sẽ khó xử với bạn đời của mình trong chuyện tiền nong hay tài sản chung nếu như giữa hai người tồn tại những sự nghi ngờ và thiếu tin tưởng vào nhau.

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Những môn học siêu hình mà Thaonguyen yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của Thaonguyen.
Điểm mạnh: Tiền Thaonguyen nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho Thaonguyen đi du lịch hay học lên cao hơn.janus2Những môn học siêu hình mà bạn yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của bạn. Tiền bạn nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho bạn đi du lịch hay học lên cao hơn.

nằm trong nhà 8

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của Thaonguyen trong cuộc đời này là biết chấp nhận những sự thật trong cuộc đời, dù đôi khi chúng vô cùng nghiệt ngã. Thaonguyen có thể sẽ phải giải quyết các vấn đề về thừa kế, di sản và góp vốn sử dụng chung nguồn lực cùng người khác.

==========================

==========================

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerThaonguyen là người cầu toàn và có tiêu chuẩn khắt khe trong công việc. Thaonguyen nhận thấy nếu muốn công việc có kết quả tốt nhất thì tốt nhất là nên tự làm, người khác làm Thaonguyen chẳng ưng ý chút nào. Hoàn thành tốt một công việc là rất quan trọng nên làm gì Thaonguyen cũng để ý đến những chi tiết dù nhỏ nhất. Thaonguyen cố gắng với độ chính xác cao, hiệu quả, và dễ khó chịu khi mọi việc không được thực hiện một cách chính xác như ý muốn.
Thaonguyen thường khiêm tốn và thực tế trong việc đánh giá những gì bản thân có thể thực hiện, trên thực tế, lúc nào Thaonguyen cũng đánh giá thấp bản thân. Dĩ nhiên, hay làm thì quen, quen rồi sẽ giỏi, nếu mạnh dạn tham gia vào một số lĩnh vực, dần dần Thaonguyen sẽ tự tin vào bản thân và đạt được những kỹ năng tổng quát cũng như phát triển về chuyên môn.
Thaonguyen bảo tồn năng lượng của bản thân để không hoài công vào những việc không đáng. Không chấp nhận rủi ro và mạo hiểm từ những việc chưa có tiền lệ đôi khi lại cản trở cơ hội đến với Thaonguyen. Trong ngắn hạn, Thaonguyen có thể không đặt ra những mục tiêu cao mà chỉ nhăm nhăm chú ý tới những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống.
janusĐiểm mạnh: Mục tiêu và cách hành động của Thaonguyen thường thực tế và hữu ích. Thaonguyen tiết kiệm, chống lãng phí trong việc phung phí năng lượng, đồng thời làm việc một cách chính xác và tỉ mỉ. Thaonguyen được thúc đẩy làm những điều tốt nhất có thể trong mọi công việc, tiếp cận các dự án bằng những cách logic và có phương thức.
Điểm yếu: Thaonguyen không chịu nổi sự bẩn thỉu, ướt át hay thiếu gọn gàng ngăn nắp trong môi trường làm việc. Thaonguyen dễ giận dữ và cáu giận khi những công việc và những quy trình không đi đúng kế hoạch, đó cũng chính là nguyên nhân có thể khiến phát sinh mâu thuẫn với đồng nghiệp.mars_sexANgười có Hỏa tinh ở cung Xử Nữ yêu theo kiểu thực tế, thể xác và thường hay nghĩ ngợi. Mặc dù Thaonguyen có khả năng lý tính khá mạnh nhưng Thaonguyen cũng không dễ dàng để bản thân buông thả. Hỏa tinh ở Xử Nữ cho thấy niềm đam mê đôi khi được thăng hoa hoặc là những dấu hiệu chưa được đánh thức. Quá xấu hổ và ngại ngùng luôn là bản chất tự nhiên của Thaonguyen. Tuy thế việc sex của Thaonguyen cũng giống như bất kỳ vấn đề nào khác, Thaonguyen đều là những người hoàn hảo, luôn luôn cố gắng để đạt được điều tốt nhất có thể. Với Xử nữ kinh nghiệm và hiểu biết rất quan trọng, bản tính tò mò tự nhiên sẽ giúp Xử nữ vượt qua được mọi sự dè dặt mà Thaonguyen cảm thấy trong những tình huống thân mật.
mars_sexBNgười có Hỏa tinh ở cung Xử Nữ yêu theo kiểu thực tế, thể xác và thường hay nghĩ ngợi. Mặc dù ~ có khả năng lý tính khá mạnh nhưng ~ cũng không dễ dàng để bản thân buông thả. Hỏa tinh ở Xử Nữ cho thấy niềm đam mê đôi khi được thăng hoa hoặc là những dấu hiệu chưa được đánh thức. Quá xấu hổ và ngại ngùng luôn là bản chất tự nhiên của ~. Tuy thế việc sex của ~ cũng giống như bất kỳ vấn đề nào khác, ~ đều là những người hoàn hảo, luôn luôn cố gắng để đạt được điều tốt nhất có thể. Với Xử nữ kinh nghiệm và hiểu biết rất quan trọng, bản tính tò mò tự nhiên sẽ giúp Xử nữ vượt qua được mọi sự dè dặt mà ~ cảm thấy trong những tình huống thân mật.
janus2Mục tiêu và hành động của bạn thường thực tế và hữu ích. Bạn thường tiết kiệm, chống lãng phí trong việc phung phí năng lượng, chính xác và tỉ mỉ. Bạn được thúc đẩy làm những điều tốt nhất bạn có thể làm trong mọi công việc. Bạn tiếp cận các project bằng những cách logic và có phương thức. Bạn không chịu nổi những sự bẩn thỉu, ướt át hay thiếu gọn gàng ngăn nắp trong môi trường làm việc. Bạn dễ giận dữ và cáu giận khi những công việc và những quy trình ko đi đúng kế hoạch, đó cũng chính là nguyên nhân mâu thuẫn có thể dễ phát sinh với đồng nghiệp.kepler2Thaonguyen là người cầu toàn và có tiêu chuẩn khắt khe trong công việc. Bạn nhận thấy nếu muốn công việc có kết quả tốt nhất thì tốt nhất là nên tự làm, người khác làm sẽ khiến bạn chẳng ưng ý chút nào. Hoàn thành tốt một công việc là rất quan trọng đối với bạn, nên làm gì bạn cũng để ý đến những chi tiết dù nhỏ nhất. Thaonguyen cố gắng với độ chính xác cao, hiệu quả, và dễ khó chịu khi mọi việc không được thực hiện một cách chính xác như ý muốn.
Thaonguyen thường khiêm tốn và thực tế trong việc đánh giá những gì mình có thể thực hiện, thậm chí, lúc nào bạn cũng đánh giá thấp bản thân. Dĩ nhiên, hay làm thì quen, quen rồi sẽ giỏi, nếu mạnh dạn tham gia vào một số lĩnh vực, dần dần Thaonguyen sẽ tự tin vào bản thân và đạt được những kỹ năng cần thiết, cũng như phát triển về chuyên môn.
Thaonguyen bảo tồn năng lượng của bản thân để không hoài công vào những việc không đáng. Bản tính không chấp nhận rủi ro và mạo hiểm trước những việc chưa có tiền lệ đôi khi lại cản trở cơ hội đến với bạn. Trong ngắn hạn, Thaonguyen có thể không đặt ra những mục tiêu cao mà chỉ chú ý tới những thứ nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 6

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen sẵn lòng trở thành một nhân viên cần mẫn trợ giúp người khác. Theo lẽ thường, Thaonguyen là người cẩn thận và siêng năng trong công việc, nỗ lực thực hiện toàn bộ quá trình cho đến khi kết thúc.
Điểm mạnh: Thaonguyen rất giỏi làm những công việc hàng ngày trong văn phòng hay cửa hàng.
Điểm yếu: Đôi khi tâm trạng căng thẳng sẽ khiến Thaonguyen mệt mỏi.bb_mswPhù hợp với ngành dịch vụ, Thaonguyen còn có thể tìm thấy công việc yêu thích liên quan đến lĩnh vực sức khỏe và chế độ ăn uống.janus2Bạn sẵn lòng trở thành một nhân viên cần mẫn trợ giúp người khác. Theo lẽ thường, bạn là người cẩn thận và siêng năng trong công việc, nỗ lực thực hiện toàn bộ quá trình cho đến khi kết thúc. Bạn rất giỏi làm những công việc hàng ngày trong văn phòng hay cửa hàng. Đôi khi tâm trạng căng thẳng sẽ khiến bạn mệt mỏi.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen nhìn nhận công việc của mình sẽ là một nghề nghiệp gắn bó lâu dài trong cuộc sống. Chính những kĩ năng chuyên môn có thể mang lại cho Thaonguyen thành công trong sự nghiệp và sự công nhận của mọi người với những nỗ lực Thaonguyen bỏ ra. Thaonguyen là người đầy tiềm năng có thể đạt được vị trí quyền lực. Cũng có thể Thaonguyen trở nên khá nổi tiếng vì công việc của mình.janus2Bạn nhìn nhận công việc của mình sẽ là một nghề nghiệp gắn bó lâu dài trong cuộc sống. Chính những kĩ năng chuyên môn có thể mang lại cho bạn thành công trong sự nghiệp và sự công nhận của mọi người với những nỗ lực bạn bỏ ra. Bạn là người đầy tiềm năng có thể đạt được vị trí quyền lực. Cũng có thể bạn trở nên khá nổi tiếng vì công việc của mình.

nằm trong nhà 6

Thaonguyen hiểu rõ quy luật cuộc sống rằng thành công chỉ xứng đáng với những người bỏ nhiều công sức khổ luyện mà có. Thaonguyen lên án những kẻ lười biếng, dựa dẫm. Điều này là tốt, tuy nhiên đôi khi Thaonguyen hơi quá cứng nhắc vì đòi hỏi người khác phải luôn có tinh thần trách nhiệm tuyệt vời như mình. Sự sung sức của Thaonguyen đòi hỏi ở Thaonguyen sự vận động không ngừng, Thaonguyen không chịu được cảm giác ngồi chơi không, chí ít nếu không có việc gì làm thì Thaonguyen sẽ tập thể dục liên tục hòng tiêu bớt năng lượng của mình.

Điểm mạnh: Thaonguyen là một người có khả năng làm việc vượt trội. Thaonguyen năng động, tự tin, tràn đầy năng lượng, nỗ lực. Điều đó làm nên giá trị của Thaonguyen trong bất kỳ vị trí nào. Thêm vào đó, Thaonguyen sẵn sàng làm việc nhiều giờ liền, miễn là Thaonguyen cảm thấy mình được thử thách và tất nhiên mọi nỗ lực của Thaonguyen được đền đáp xứng đáng.
Điểm yếu: Tuy nhiên, Thaonguyen có xu hướng thiếu kiên nhẫn với đồng nghiệp, những người không đặt nặng công việc như mình. Thêm vào đó, bất kỳ những ai cản trở sự làm việc của Thaonguyen đều sẽ phải trả giá. Nếu như Thaonguyen có ý định tuyển dụng, cũng hãy cẩn thận về những mâu thuẫn tiềm tàng trong công việc chung.
Điểm yếu: Chú ý giữ gìn sức khỏe trong khi làm việc, và các tai nạn có thể xảy ra ở nơi làm việc, một phần do sự thiếu kiên nhẫn và bốc đồng của Thaonguyen. Lưu ý có thể bị bỏng, bầm tím hoặc sốt.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 10

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen là người rất tham vọng. Thành công sẽ đến với Thaonguyen thông qua sự năng động và cống hiến hết mình cho những mục tiêu mà Thaonguyen đã đặt ra. Những vấn đề liên quan tới sự nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của Thaonguyen, và đương nhiên, thành công sẽ đến với những ai làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn.
Điểm mạnh: Thaonguyen có thể sẽ thành đạt trong các công việc kinh doanh hay nắm giữ vai trò lãnh đạo quản lý. Sự chân thành và trung thực rất quan trọng với Thaonguyen.bb_mswĐây là một mối quan hệ đậm chất truyền thống, Thaonguyen mong bố là trụ cột gia đình và luôn noi theo bố trở thành một người như vậy. Khi trưởng thành Thaonguyen cũng thể hiện những thái độ nghiêm túc đó ra cuộc sống bên ngoài.janus2Bạn là người rất tham vọng. Thành công sẽ đến với bạn thông qua sự năng động và cống hiến hết mình cho những mục tiêu mà bạn đã đặt ra. Những vấn đề liên quan tới sự nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn, và đương nhiên, thành công sẽ đến với những ai làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn. Bạn có thể sẽ thành đạt trong các công việc kinh doanh hay nắm giữ vai trò lãnh đạo quản lý. Sự chân thành và trung thực rất quan trọng với bạn.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Công việc của Thaonguyen có thể liên quan trực tiếp tới công chúng nói chung hoặc Thaonguyen có thể làm việc với rất nhiều đồng sự chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp trong công việc của Thaonguyen có thể bao gồm làm việc với một nền tảng cơ sở nhất định, ví dụ như trong lĩnh vực tư vấn. Hoặc cũng có thể nghề nghiệp của Thaonguyen liên quan tới việc bán hàng hay đại diện cho người khác.janus2Công việc của bạn có thể liên quan trực tiếp tới công chúng nói chung hoặc bạn có thể làm việc với rất nhiều đồng sự chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp trong công việc của bạn có thể bao gồm làm việc với một nền tảng cơ sở nhất định, ví dụ như trong lĩnh vực tư vấn. Hoặc cũng có thể nghề nghiệp của bạn liên quan tới việc bán hàng hay đại diện cho người khác.

nằm trong nhà 10

Thaonguyen dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. Thaonguyen có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc đưa ra thông cáo trước công chúng.

Điểm mạnh: Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Thaonguyen. Sự nghiệp thành công của Thaonguyen là kết quả của những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. Thaonguyen có tham vọng và đòi hỏi sự thừa nhận trong sự nghiệp.
Điểm mạnh: Thaonguyen thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. Thaonguyen có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao.
Điểm mạnh: Thaonguyen thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng thích nghi của bản thân.

==========================

==========================

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 3

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Một con người có suy nghĩ linh hoạt và khả năng truyền đạt rất nhanh nhạy, Thaonguyen tò mò về hầu như mọi thứ xung quanh. Thaonguyen thích học hành và trao đổi ý kiến với người khác, và hiểu mọi thứ rất nhanh. Suy nghĩ nhanh nhẹn cùng khả năng sắp xếp, phân loại công việc là thế mạnh của Thaonguyen.
Điểm yếu: Tuy nhiên đôi lúc Thaonguyen lại trở nên dễ dãi, hời hợt và nông cạn. bb_mswThaonguyen học mọi thứ rất nhanh. Hiếu kì và nhanh nhạy, trí tuệ rõ ràng và hợp lý có thể giúp nhóc hiểu được những khái niệm một cách nhanh chóng. Một người nói nhiều kinh khủng, Thaonguyen thích việc chơi đùa với những con chữ, và cũng có thể sẽ rất vui tính và sắc sảo. Ngoài ra, nhóc con có lẽ sẽ là một tay bắt chước đại tài. Những năm tháng đầu tiên ở trường của Thaonguyen sẽ rất kích thích, thú vị – và vui vẻ!janus2Một con người có suy nghĩ linh hoạt và khả năng truyền đạt rất nhanh nhạy. Bạn tò mò về hầu như mọi thứ xung quanh. Bạn thích học hành và trao đổi ý kiến với người khác, và hiểu mọi thứ rất nhanh. Suy nghĩ nhanh nhẹn cùng khả năng sắp xếp, phân loại công việc là thế mạnh của bạn, tuy nhiên đôi lúc bạn lại trở nên dễ dãi, hời hợt và nông cạn. Bạn thường xuyên phải tiếp xúc với họ hàng cũng như hàng xóm của mình.

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen có thể tự khẳng định mình thông qua quá trình phát triển khả năng giao tiếp của mình. Thaonguyen có thể được mọi người công nhận về khả năng ngôn ngữ và viết lách. Công việc của Thaonguyen rất bận rộn, giao tiếp, thảo luận và đàm phán với nhiều người.janus2Bạn có thể tự khẳng định mình thông qua quá trình phát triển khả năng giao tiếp của mình. Bạn có thể được mọi người công nhận về khả năng ngôn ngữ và viết lách. Công việc của bạn rất bận rộn, giao tiếp, thảo luận và đàm phán với nhiều người.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 7

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Những người bị Thaonguyen hấp dẫn thường là mẫu người thông minh, có văn hoá, hiểu biết xã hội và dễ dàng kết Thaonguyen. Khi Thaonguyen tìm kiếm sự công bằng trong những mối quan hệ, Thaonguyen lúc nào cũng tự làm theo cách của mình.
Điểm yếu: Đôi khi Thaonguyen có những đòi hỏi khắt khe trong quan hệ cá nhân, vì vậy Thaonguyen cần một người Thaonguyen đời có khả năng thích ứng nhanh với tính nửa vời của Thaonguyen.janus2Những người bị bạn hấp dẫn thường là mẫu người thông minh, có văn hoá, hiểu biết xã hội và dễ dàng kết bạn. Khi bạn tìm kiếm sự công bằng trong những mối quan hệ của mình, bạn lúc nào cũng tự làm theo cách của mình. Đôi khi bạn có những đòi hỏi khắt khe trong quan hệ cá nhân, vì vậy bạn cần một người bạn đời có khả năng thích ứng nhanh với tính nửa vời của bạn.

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 11

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Trước tiên, Thaonguyen cần một người Thaonguyen đời cũng chính là người Thaonguyen của Thaonguyen. Thaonguyen có thể gặp Thaonguyen đời tương lai của mình qua bạn bè hoặc qua những nhóm có chung sở thích. Có thể trong công việc cũng khiến hai Thaonguyen trở thành bạn bè.janus2Trước tiên, bạn cần một người bạn đời cũng chính là người bạn của bạn. Bạn có thể gặp bạn đời tương lai của mình qua bạn bè hoặc qua những nhóm có chung sở thích. Có thể trong công việc cũng khiến hai bạn trở thành bạn bè.

nằm trong nhà 7

Thaonguyen luôn coi trọng lời hứa của mình với mọi người. Tinh thần trách nhiệm cao giúp Thaonguyen trở thành một người đáng tin cậy, tuy nhiên đôi lúc Thaonguyen cảm thấy hôn nhân hay việc cam kết giữa Thaonguyen và người khác trở nên quá gò bó và nặng nề, vì thế mà Thaonguyen có xu hướng trốn tránh nó. Những mối quan hệ thân thiết của Thaonguyen thường liên quan đến công việc hơn là sở thích, và dường như Thaonguyen đang “thực hiện nghĩa vụ” hơn là “hưởng thụ” hôn nhân. Dù sao thì Thaonguyen cũng sẽ kiên nhẫn và trưởng thành hơn trong quá trình đó.

Điểm mạnh: Thaonguyen luôn xem xét các mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc và thực tế. Thaonguyen có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm của mình đối với người khác, đồng thời Thaonguyen cũng luôn đòi hỏi sự công bằng trong tất cả các mối quan hệ. Thaonguyen còn là người rất thận trọng trong hôn nhân và gia đình, điều này làm cho Thaonguyen có khả năng là sẽ kết hôn muộn, nhưng mối quan hệ của Thaonguyen sẽ có xu hướng ổn định và lâu dài.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen là một người có cá tính độc đáo và hay hấp dẫn những người thông minh, thú vị và độc lập. Thaonguyen thuộc về những nhóm hay tổ chức xã hội khác thường mà có thể tạo nên cải cách xã hội.
Điểm mạnh: Ngoài ra Thaonguyen cũng có thể tham gia vào những tổ chức nhân đạo.bb_mswThaonguyen có tính cách hướng ngoại và chắc chắn sẽ bị thu hút bởi những hội nhóm lớn mạnh hơn là những mối quan hệ bạn bè riêng lẻ. Thaonguyen khao khát được tham gia vào những cộng đồng hoạt động trong các lĩnh vực về chính trị, công nghệ hay sinh thái… Khi đó, Thaonguyen sẽ giống như “cá gặp được nước” vậy, tha hồ tung hoành và phát triển bản thân.janus2Bạn là một người có cá tính độc đáo. Bạn hấp dẫn những người bạn thông minh, thú vị và độc lập. Bạn thuộc về những nhóm hay tổ chức xã hội khác thường mà có thể tạo nên cải cách xã hội. Và bạn cũng có thể tham gia vào những tổ chức nhân đạo.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 12

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Dù bạn bè rất quan trọng với Thaonguyen, Thaonguyen cũng cần có đôi lúc rời xa họ một thời gian để xem xét lại bản thân. bạn bè có thể không biết hết mọi thứ về Thaonguyen, vì Thaonguyen dường như giữ riêng cho mình những vấn đề của bản thân. bạn bè Thaonguyen thường tâm sự thổ lộ với Thaonguyen vì Thaonguyen là một người biết giữ bí mật.janus2Dù bạn bè rất quan trọng với bạn, bạn cũng cần có đôi lúc rời xa họ một thời gian để xem xét lại bản thân. Bạn bè có thể không biết hết mọi thứ về bạn, vì bạn dường như giữ riêng cho mình những vấn đề của bản thân. Bạn bè bạn thường tâm sự thổ lộ với bạn vì bạn là một người biết giữ bí mật.

nằm trong nhà 11

Thú vị, vui vẻ, và không ngại thể hiện mình trong tình yêu là những gì mà nửa kia tìm thấy ở Thaonguyen. Thêm vào đó, hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn về Thaonguyen. Thaonguyen không thích phải chịu cảnh cô độc, vì thế nếu bị tách khỏi cộng đồng, Thaonguyen sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Điểm mạnh: Đời sống xã hội là một phần tất yếu đối với cuộc sống của Thaonguyen, vì thế chắc chắn Thaonguyen đã và đang thuộc một nhóm, một câu lạc bộ nào đó. Các mối quan hệ tình cảm hoặc tình bạn khăng khít được phát triển dựa trên các hoạt động chia sẻ cùng nhau.
Điểm mạnh: Trong một vài trường hợp kỳ diệu nào đó, tình bạn hoàn toàn có thể phát triển thành tình yêu, và Thaonguyen có khả năng chấp nhận trở thành bạn bè sau khi chia tay một cách vô tư.
Điểm mạnh: Ngoài ra, những người Thaonguyen có tư tưởng văn hóa rộng và cảm nhận nghệ thuật rất dễ bị Thaonguyen hớp hồn bởi sự tinh tế và cách thưởng thức nghệ thuật của Thaonguyen.

nằm trong nhà 11

Thaonguyen rất cầu toàn về hình ảnh của mình trước công chúng và xã hội. Chính những lý tưởng này sẽ đưa Thaonguyen tới những tổ chức hay tập thể của những người có suy nghĩ tương tự, hoặc những nhóm có chung tầm nhìn và mối quan tâm với Thaonguyen.

Điểm mạnh: Thaonguyen là người sống quan tâm đến bạn bè nhưng chủ yếu là về mặt tinh thần. Thaonguyen quan tâm nhiều đến cảm xúc và suy nghĩ của người khác, chính điều này làm cho Thaonguyen đôi khi bị thất vọng hoặc bị phản bội bởi chính một trong những người Thaonguyen đó. Tuy vậy, về mặt tích cực, sự thấu hiểu về tâm lý sẽ là một cơ sở vững chắc để hình thành nên những mối quan hệ lâu dài.

==========================

==========================

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh biểu tượng cho khao khát được vượt qua những giới hạn của bản thân và nhu cầu trở thành một phần của thế giới lớn hơn; là hành tinh thúc đẩy sự phát triển con người, mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin lớn vào bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc đôi khi cũng bộc lộ sự quá tự tin, thiếu trách nhiệm và hay hứa suông.
Vị trí các cung và góc tạo với sao Mộc trong bản đồ sao cho thấy cách mà những trải nghiệm và hành động có thể mang đến niềm lạc quan cho bạn trong cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerSự thoải mái về vật chất, cảm giác an toàn và hạnh phúc luôn là những gì khiến Thaonguyen để tâm nhiều nhất. Thaonguyen chắc chắn không phải là người có thể để đầu óc như trên mây khi mà vấn đề tài chính và sự an toàn trong tương lai đang bị đe dọa. Điểm mạnh của Thaonguyen chính là sự thực tế. Khi cảm thấy ổn định về mặt tài chính thì Thaonguyen có thể sẽ rất hào phóng và vô cùng hiếu khách. Bên cạnh đó Thaonguyen còn có khả năng hòa mình vào với thế giới tự nhiên, Thaonguyen luôn cảm thấy rằng mình được đón nhận tình yêu từ trái đất này.janusĐiểm mạnh: Thaonguyen có khát khao kiếm tiền mạnh mẽ và đạt được sự đảm bảo về mặt vật chất. Ngoài ra, về vấn đề tôn giáo, Thaonguyen thường có những quan niệm theo chiều hướng chính thống và khá bảo thủ. Thaonguyen cũng rất biết cách để hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Điểm yếu: Tuy nhiên, Thaonguyen thường có xu hướng quá nuông chiều chính mình. bb_mswaThaonguyen sẽ mở mang tầm hiểu biết về cuộc sống và tìm ra được ý nghĩa thực sự của cuộc đời mình thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. Triết lý sống của Thaonguyen là dựa trên những quy luật tất yếu của tự nhiên.
Thêm vào đó, chính nhu cầu về một sự đảm bảo an toàn vật chất sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới thái độ học hành của Thaonguyen. Và Thaonguyen sẽ đánh giá việc học dưới góc độ của một nhà đầu tư để đem lại nguồn lợi nhuận thật cao.bb_mswbjanus2Thaonguyen luôn có động lực kiếm tiền, sở hữu tài sản để đạt được sự đảm bảo về vật chất. Bạn cũng thường có quan điểm theo truyền thống và khá bảo thủ. Bạn biết cách để hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn thường có khuynh hướng quá nuông chiều chính mình.kepler2Sự thoải mái về vật chất, cảm giác an toàn và hạnh phúc luôn là những gì khiến Thaonguyen để tâm nhiều nhất. Bạn chắc chắn không phải là người có thể để đầu óc như trên mây khi mà vấn đề tài chính và sự an toàn trong tương lai đang bị đe dọa. Điểm mạnh của Thaonguyen chính là sự thực tế. Khi cảm thấy ổn định về mặt tài chính thì bạn có thể sẽ rất hào phóng và vô cùng hiếu khách. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng hòa mình vào với thế giới tự nhiên, luôn cảm thấy rằng mình được đón nhận tình yêu từ trái đất này.

Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh mang đến những ranh giới và giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho bạn khả năng đối phó với những thất bại, làm việc với những nguyên tắc và cũng mang đến sự kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu dài hạn của bản thân.
Vị trí các cung và góc với sao Thổ cho thấy cách bạn tự thiết quân luật với chính mình, cách tìm kiếm những hội, nhóm bạn thực sự thuộc về.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerCác mối quan hệ luôn khiến Thaonguyen gặp nhiều áp lực, chứ nó không mang đến sự thú vị hay sẻ chia. Thaonguyen cảm thấy rằng các mối quan hệ nói chung đòi hỏi nhiều thời gian đầu tư và công sức nên Thaonguyen luôn rất cẩn trọng mỗi khi bắt đầu bước vào bất kỳ mối quan hệ nào mang tính chất lâu dài. Thaonguyen cảm thấy sợ hãi và sẽ vô cùng tổn thương nếu bị một người thân thiết phản bội hoặc bán đứng.
janusĐiểm mạnh: Thaonguyen nhìn nhận những mối quan hệ một cách nghiêm túc và chân thành với đối tác và đồng nghiệp. Thaonguyen có cảm nhận về trách nhiệm với người khác đồng thời hiểu được rằng thế nào là đúng và đủ giữa người với người. Nếu phải phán xét, Thaonguyen thường không thiên vị và rất vô tư. Thaonguyen có kỹ năng tổ chức và giao phó trách nhiệm cho mọi người.
Điểm yếu: Trong một vài trường hợp, Thaonguyen có thể trở nên cứng nhắc và quá coi trọng hình thức trong giao tiếp, đồng thời tỏ ra không thoải mái với những mối quan hệ thân tình.bb_mswa”Đắc nhân tâm” là một cuốn sách mà Thaonguyen sẽ không cần phải đọc. Vì ngay từ khi còn bé, Thaonguyen đã có ý thức về xã hội cũng như trách nhiệm và qua đó có thể học hỏi được rất nhiều điều từ mọi người xung quanh. Hơn thế nữa, Thaonguyen cũng sớm biết rằng có thể đạt được nhiều điều hơn nhờ hợp tác thay vì đối đầu.
Sự nghiệp của Thaonguyen sẽ trở nên thuận lợi hơn nhờ những mối quan hệ tốt, do đó, Thaonguyen nên tận dụng tối đa kĩ năng giao tiếp và thế mạnh nổi trội của mình trong đối nhân xử thế. Những công việc trong ngành luật hoặc giám định, hòa giải hay dịch vụ tư vấn.
Thaonguyen rất sợ bị nói là bất công, thiên vị và định kiến nên dễ có xu hướng hành động một cách cẩn trọng thái quá và trở nên cứng nhắc trong việc ra quyết định. Chính điều này sẽ dẫn tới sự khắc nghiệt và bất công cho người khác.
Thaonguyen có thể sẽ trì hoãn việc kết hôn cho tới khi đủ trưởng thành, hoặc chọn được một người đồng hành chín chắn. Ngoài ra, một người có vị thế hoặc kỹ năng chuyên môn tốt có thể sẽ giúp đỡ Thaonguyen trong công việc.bb_mswbjanus2Bạn tiếp nhận những mối quan hệ 1 cách nghiêm túc và trung thành cống hiến với đối tác và đồng nghiệp. Bạn có cảm nhận về trách nhiệm với người khác và hiểu được rằng thế nào là đúng và đủ giữa người với người. Nếu phải phán xét, bạn thường không thiên lệch và là người rất vô tư. Bạn có kỹ năng tổ chức người khác và giao trách nhiệm. Trong 1 vài trường hợp, bạn có thể trở nên cứng nhắc và hình thức trong giao tiếp, ko thoải mái với những mối quan hệ thân tình.kepler2Các mối quan hệ luôn khiến Thaonguyen gặp nhiều áp lực, chứ không phải sự thú vị hay sẻ chia. Bạn cảm thấy rằng các mối quan hệ nói chung đòi hỏi nhiều thời gian đầu tư và công sức nên luôn rất cẩn trọng mỗi khi bắt đầu bước vào bất kỳ mối quan hệ nào mang tính chất lâu dài. Thaonguyen cảm thấy sợ hãi và sẽ vô cùng tổn thương nếu bị một người thân thiết phản bội.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 9

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen thích hợp với việc nghiên cứu kiến thức vì bản chất Thaonguyen có một niềm đam mê lớn với triết học và việc nghiên cứu chuyên sâu. Thaonguyen luôn nỗ lực để mở mang kiến thức và sẽ nhận ra điều đó trong quá trình đi du lịch hay học tập. Thaonguyen có tư tưởng cởi mở về tín ngưỡng và những vấn đề liên quan tới tâm linh.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho Thaonguyen nằm trong chính xu hướng tính cách của Thaonguyen: thông minh, tư tưởng phóng khoáng nhưng cũng đừng trở nên lộn xộn và đạo đức giả.bb_mswThaonguyen học và làm giàu thêm cho kho kiến thức cuộc sống của mình không chỉ thông qua việc học tập ở trường mà còn hơn thế nữa: đi du lịch và tự trải nghiệm.janus2Bạn thích hợp với việc nghiên cứu kiến thức vì bản chất bạn có một niềm đam mê lớn với triết học và việc nghiên cứu chuyên sâu. Bạn luôn nỗ lực để mở mang kiến thức và sẽ nhận ra điều đó trong quá trình đi du lịch hay học tập. Bạn có tư tưởng cởi mở về tín ngưỡng và những vấn đề liên quan tới tâm linh. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: thông minh, tư tưởng phóng khoáng nhưng cũng đừng trở nên lộn xộn và đạo đức giả.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 1

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen có tiềm năng trở thành một triết gia, một nhà thần học hay một học giả với nhiều quan điểm và khả năng thể hiện những quan điểm đó. Mở rộng chân trời kiến thức là một điều rất quan trọng đối với Thaonguyen.
Điểm mạnh: Có thể Thaonguyen sẽ đi du lịch và đạt được những trải nghiệm đầu tiên về những nền văn hoá và hệ thống niềm tin khác nhau.janus2Bạn có tiềm năng trở thành một triết gia, một nhà thần học hay một học giả với nhiều quan điểm và khả năng thể hiện những quan điểm đó. Mở rộng chân trời kiến thức là một điều rất quan trọng đối với bạn. Có thể bạn sẽ đi du lịch và đạt được những trải nghiệm đầu tiên về những nền văn hoá và hệ thống niềm tin khác nhau.

nằm trong nhà 9

Trong cuộc sống, có những lúc Thaonguyen luôn cố gắng cho những mục tiêu mà Thaonguyen cho rằng cao quý và cực kỳ quan trọng. Mặc dù động cơ là tốt, nhưng Thaonguyen cũng không hoàn toàn khách quan như Thaonguyen nghĩ đâu. Sự thật là, quan điểm của Thaonguyen đều phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân. Nên Thaonguyen sẽ là người có thể mang đến những thay đổi tích cực nếu tránh trở nên độc đoán, giáo điều.

Điểm mạnh: Rất có thể Thaonguyen là người có đức tin ở những vấn đề tâm linh. Ngoài ra, Thaonguyen là người thích đi du lịch, thích khám phá những nền văn hóa mới lạ. Và thông thường thì Thaonguyen không hay khoe khoang với người khác những điều mà Thaonguyen thu lượm được trong các chuyến đi.
Điểm yếu: Ở một khía cạnh tiêu cực thì Thaonguyen còn có thể là một kẻ cuồng tín.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 12

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen đồng cảm sâu sắc với những người kém may mắn hơn Thaonguyen và Thaonguyen cũng thường giúp đỡ họ. Thỉnh thoảng, Thaonguyen cần yên tĩnh một mình để tập trung suy ngẫm về bản thân và điều hòa lại cảm xúc.
Điểm yếu: Sử dụng những chất gây nghiện nhiều có thể gây nguy hại đến sức khỏe của Thaonguyen.janus2Bạn đồng cảm sâu sắc với những người kém may mắn hơn bạn và bạn cũng thường giúp đỡ họ. Thỉnh thoảng, bạn cần yên tĩnh một mình để tập trung suy ngẫm về bản thân và điều hòa lại cảm xúc. Sử dụng những chất gây nghiện nhiều có thể gây nguy hại đến sức khỏe của bạn.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 11

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Thaonguyen dường như giữ bí mật những mục tiêu và tham vọng cá nhân của bản thân và chỉ để cho người khác biết khi Thaonguyen thật sự cảm thấy cần.
Điểm mạnh: Thaonguyen có thể tự tìm thấy mình trong vai trò của một người quan trọng và tự tin.janus2Bạn dường như giữ bí mật những mục tiêu và tham vọng cá nhân của bản thân và chỉ để cho người khác biết khi bạn thật sự cảm thấy cần. Bạn có thể tự tìm thấy mình trong vai trò của một người quan trọng và tự tin.

nằm trong nhà 12

Thường thì người ta sẽ không thể nhận ra con người hoang dại, liều lĩnh và điên cuồng trong Thaonguyen. Thaonguyen thường cố gắng chôn chặt những đặc tính bất thường, sáng tạo của mình, hoặc chỉ để chúng được thể hiện trong thế giới của riêng mình.

Điểm yếu: Thaonguyen có xu hướng đột nhiên trở nên sợ hãi và lo lắng. Có lẽ Thaonguyen sẽ lảng tránh và muốn độc lập riêng tư. Những cách cư xử lập dị và không thể đoán trước của người khác sẽ làm tâm trí Thaonguyen rối bời.
Điểm yếu: Những kẻ thù tiềm ẩn có thể xuất hiện đột ngột và vào những lúc Thaonguyen không ngờ tới.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho những nguồn sức mạnh của sự thay đổi, sự phá bỏ những truyền thống, và sự sáng tạo; cho thấy mong muốn được tự do và độc lập của bản thân bạn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể dẫn đến sự thiếu kiên nhẫn, mất lí trí và những cuộc nổi loạn không cần lí do.
Vị trí của sao Thiên Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tự do và bộc lộ được những ý tưởng độc đáo, cách sống của riêng mình. Ngược lại, nó cũng có thể là nơi chúng ta gây ra những sự xáo trộn và những thay đổi không cần thiết.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerThaonguyen thuộc thế hệ những người cực kì độc lập, thích dựa vào chính mình, có phần bướng bỉnh và nổi loạn. Thế hệ của Thaonguyen đã phá bỏ nhiều truyền thống, phong tục có từ lâu đời và khởi xướng nhiều ý tưởng mới mà vẫn thịnh hành trong nhiều năm sau đó. Ví dụ tiêu biểu nhất là chính thế hệ của Thaonguyen đã góp phần phổ biến cho dòng nhạc rock’ n’ roll.janusĐiểm mạnh: Thaonguyen thuộc típ người năng động, luôn muốn thay đổi mọi thứ xung quanh theo cách riêng của mình. Tận sâu bên trong, Thaonguyen luôn mong muốn sự tự do và sẽ dễ dàng bùng nổ nếu như bị kiềm kẹp quá mức. Tuy nhiên, có một sự thật thú vị là Thaonguyen luôn đấu tranh quyết liệt vì những điều hay lẽ phải trong cuộc sống.
Điểm yếu: Đôi lúc Thaonguyen sẵn sàng phá bỏ mọi quy tắc và luật lệ, ngay cả do chính Thaonguyen đặt ra và trở thành một kẻ phá phách đích thực !janus2Bạn thuộc tuýp người năng động, luôn muốn thay đổi mọi thứ xung quanh theo cách riêng của mình. Tận sâu bên trong, bạn luôn mong muốn sự tự do. Bạn sẽ dễ bùng nổ nếu như bị kìm kẹp quá mức. Với tinh thần chính nghĩa, bạn sẽ luôn cảm thấy cần phải đấu tranh về những gì mà mình coi là đúng.kepler2Thaonguyen thuộc thế hệ những người cực kì độc lập, thích dựa vào chính mình, có phần bướng bỉnh và nổi loạn. Thế hệ của bạn đã phá bỏ nhiều truyền thống, phong tục có từ lâu đời và khởi xướng nhiều ý tưởng mới, mà vẫn thịnh hành trong nhiều năm sau đó. Ví dụ tiêu biểu nhất là chính thế hệ của bạn đã góp phần phổ biến cho dòng nhạc rock’ n’ roll.

Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những lí tưởng cao cả và khả năng của bạn để biến chúng trở thành sự thật ; là hành tinh của những giấc mơ, sự tưởng tượng, cảm giác được là một phần của thế giới hay nhận thức về thế giới tâm linh; là hành tinh biểu trưng cho những khao khát được vượt ra khỏi những nhận thức thông thường thông qua âm nhạc, giấc mơ, sự tưởng tượng, hay thậm chí là rượu, thuốc. Sao Hải Vương có thể được bộc lộ thông qua những lí tưởng cao đẹp hoặc sự tự thoát li thực tế, trốn tránh trách nhiệm. Và với hầu hết chúng ta, thường sẽ là cả hai.
Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi bạn có thể tìm kiếm để bộc lộ những nhu cầu của bản thân và cách tìm kiếm chúng như thế nào.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerThaonguyen thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của Thaonguyen làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các Thaonguyen không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, Thaonguyen thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các Thaonguyen không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các Thaonguyen.janusĐiểm mạnh: Thaonguyen là người luôn mong muốn thay đổi thế giới, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng.
Điểm yếu: Đôi lúc Thaonguyen trở nên quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất.janus2Bạn là người luôn mong muốn xã hội thay đổi, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng. Tuy nhiên, bạn lại quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất. Bạn sẽ được trải nghiệm và thử thách nhiều về quyền tự do cá nhân.kepler2Thaonguyen thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của bạn làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các bạn không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, Thaonguyen thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các bạn không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các bạn.

Sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương là hành tinh biểu trương cho những khao khát về quyền lực và sự kiểm soát, nhu cầu nhìn thầy những bí mật còn ẩn giấu. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ cho thấy khả năng tự tái tạo và quan điểm của bạn về sự bắt đầu cũng như kết thúc… Sao Diêm Vương cũng cho thấy sự dũng cảm của bạn trong việc đối mặt với những thay đổi, những cản trở, ép buộc từ cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerThaonguyen thuộc nhóm 15 năm những người có thái độ thực tế và hiện thực đối với cuộc sống. Nhóm của Thaonguyen rất tham vọng và làm việc hăng say để cải thiện chuyện kinh doanh, thương mại và các vấn đề thực tiễn khác. Dường như khi nhắc đến thế hệ của Thaonguyen thì luôn có những công việc vất vả khó khăn đi theo kèm, và các Thaonguyen luôn sẵn sàng và hăng hái thực hiện chúng.

Nhóm tuổi của Thaonguyen được đặc trưng bởi sự trưởng thành trước tuổi và thái độ nghiêm túc. Tuy nhiên, điều đó cho thấy có vẻ như các Thaonguyen đã cắt đứt nhiều cảm xúc bên trong. So với các nhóm tuổi khác, các Thaonguyen lưu lại rất ít những nét trẻ con, và luôn tỏ thái độ bình tĩnh, xa cách trước cuộc sống hơn. Thaonguyen trưởng thành nhưng lại hơi tách biệt với mọi người. Thaonguyen đạo đức nhưng lại không mấy cảm thông và thương xót. Nhiều thành viên trong nhóm tuổi Thaonguyen cảm thấy dường như họ đã bị tách biệt khỏi mặt cảm xúc, sâu sắc bên trong. Lẽ di nhiên, điều quan trọng là đừng để cho xu hướng này trở nên mất cân bằng, vì nó có thể dẫn tới thái độ cục cằn, vô tình, và đẩy Thaonguyen vào những tệ nạn tham những và phi đạo đức.
janusĐiểm mạnh: Thaonguyen thuộc mẫu người sẽ phá bỏ những điều đã trở nên quá lâu đời và hết giá trị sử dụng. Có thể Thaonguyen sẽ trở thành người cải cách hệ thống kinh tế, đảng phái chính trị hay chủ trương của chính phủ. Đó sẽ là những thay đổi triệt để và mang tính liên tục.janus2Bạn thuộc mẫu người sẽ phá bỏ những điều đã trở nên quá lâu đời và hết giá trị sử dụng. Có thể bạn sẽ trở thành người cải cách hệ thống kinh tế, đảng phái chính trị hay chủ trương của chính phủ. Đó sẽ là những thay đổi triệt để và mang tính liên tục.kepler2Thaonguyen thuộc nhóm 15 năm những người có thái độ thực tế và hiện thực đối với cuộc sống. Nhóm của bạn rất tham vọng, làm việc hăng say để cải thiện môi trường kinh doanh, thương mại và các vấn đề thực tiễn khác. Dường như khi nhắc đến thế hệ của Thaonguyen thì luôn có những công việc vất vả khó khăn đi theo kèm, và các bạn luôn sẵn sàng và hăng hái thực hiện chúng.
Nhóm tuổi của Thaonguyen được đặc trưng bởi sự trưởng thành trước tuổi và thái độ nghiêm túc. Tuy nhiên, điều đó cho thấy có vẻ như các bạn đã cắt đứt nhiều cảm xúc bên trong. So với các nhóm tuổi khác, các bạn lưu lại rất ít những nét trẻ con, và luôn tỏ thái độ bình tĩnh, xa cách trước cuộc sống hơn. Thaonguyen trưởng thành nhưng lại hơi tách biệt với mọi người. Bạn có đạo đức nhưng lại không mấy cảm thông và thương xót. Nhiều thành viên trong nhóm tuổi bạn cảm thấy dường như họ đã bị tách biệt khỏi mặt cảm xúc sâu sắc bên trong. Lẽ dĩ nhiên, điều quan trọng là đừng để cho xu hướng này trở nên mất cân bằng, vì nó có thể dẫn tới thái độ cục cằn, vô tình, và đẩy Thaonguyen vào những tệ nạn tham những và phi đạo đức.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply