Lấy bản đồ sao-sd

Xin chào – sd

chiemtinhvn bandosao sd 1995 11 22 11 11 0 18 12 2019 04 48

Mặt trời thuộc cung Bạch Dương

sd là người khá trưởng thành và đĩnh đạc, từ trước đến nay bạn vẫn luôn có suy nghĩ rằng mình phải tự mình chiến đấu, không phụ thuộc vào bất kì ai hay bất cứ thứ gì ngoài sức mạnh, sự thông minh và lòng can đảm của bản thân. Bạn đánh giá cao sự trung thực, luôn tin vào chính mình. bên cạnh đó, bạn luôn khao khát được tự do làm theo ý mình và làm việc một cách độc lập và cũng chính vì điều này sẽ tạo nên chướng ngại vật khiến bạn khá khó khăn trong việc hợp tác với người khác hoặc làm theo lệnh của ai đó. Dù vậy, bạn có tiềm năng trở thành một thủ lĩnh tài ba nhưng cũng vô cùng cô đơn.
sd luôn thích thể hiện mình. Nếu mọi thứ đang có vẻ nhàm chán, thì bạn sẽ tìm mọi cách làm cái gì đó mới mẻ và mang đến luồng gió mới. sd không bao giờ sợ thất bại hay ngần ngại trong việc thử nghiệm những thứ mới mẻ, cho dù nhiều lúc người khác xem thường, coi bạn như một gã khờ nhưng bạn vẫn mặc kệ và thỏa sức khám phá, sáng tạo.
Bốc đồng, thích chỉ đạo, nhiệt tình và quyết đoán là những tính cách nổi bật của sd. Với tính cách lạc quan, bạn luôn tự tin vào sức mạnh của chính mình, tuy rằng đôi lúc hơi đánh giá cao bản thân. Bên cạnh đó bạn rất ghét ốm đau bệnh tật hay phải lâm vào hoàn cảnh phụ thuộc.
Thêm vào đó, sd rất khó tiếp nhận ý kiến cũng như quan điểm của người khác. Đôi khi bạn sẵn sàng lao vào các kế hoạch và mục đích riêng của mình mà vô tình bỏ qua cảm xúc và quyền lợi của những người xung quanh. Sự thiếu kiên nhẫn làm bạn trở nên thiếu nhạy cảm và dễ dàng làm xuất hiện những khoảng cách không đáng có với những người xung quanh. Bạn sẽ đạt được nhiều thành công hơn trong cả công việc lẫn cuộc sống nếu như học được cách trở nên từ tốn, thư giãn, và không trầm trọng hóa sự việc.

Mặt trời nằm trong nhà
Mặt trời trùng với Mặt trăng

sd là một người năng độc, tự tin cùng những suy nghĩ độc lập, hiếm ai có thể xoay chuyển suy nghĩ của bạn ngay cả là người yêu.
Nếu có chút chuyện hiểu lầm xảy ra cũng chỉ là do một phút lơ là của sd mà thôi.
Dù chuyện được công nhận khá là quan trọng nhưng cũng cố gắng cân bằng với cả chuyện tình cảm nhé.
sd thích tận hưởng cuộc sống và lên kế hoạch trước cho tương lai.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

Hãy thử những công việc liên quan đến trí óc, kích thích trí tuệ và nghiên cứu để phát huy hết sự năng động, ham học hỏi và cũng để thỏa mãn những sở thích của bản thân.
sd cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của mình.
Hãy nghỉ ngơi khi thấy mệt mỏi để tránh lo lắng không ngừng hoặc căng thẳng nhé.
Quan trọng nhất là đừng quá chủ quan và không công bằng nhé.

Mặt trời trùng với Sao Kim

Nét duyên dáng tự nhiên, một người ấm áp, tình cảm khiến cho mọi người xung quanh đều thấy sd có nét cuốn hút, thu hút mạnh mẽ.
sd có khả năng sáng tạo, có khả năng phát triển nghệ thuật và khiếu thẩm mỹ cao và đặc biệt là với những vẻ đẹp tinh tế.

Mặt trời trùng với Sao Hỏa

Năng động, sức mạnh kiên cường, khả năng đạt được bất kì điều gì quan trọng, tính quyết đoán chính là nét tính cách giúp sd tận hưởng cuộc sống đầy tham vọng, sôi nổi này. Ẩn sâu con người nhỏ bé là tố chất lãnh đạo bẩm sinh.
Nhờ những ưu điểm đó, những tiến bộ sd đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của bản thân.
Chỉ có một chút tiêu cực đó chính là tính cạnh tranh với những người khác thôi, nó có thể lấn át cả những ưu điểm đó.

Mặt trời trùng với Sao Mộc

sd tập trung vào những điều tích cực, lạc quan của cuộc sống để có thể thoải mái mở rộng kiến thức, cải thiện vị thế, tầm nhìn, xây dựng một tương lai rộng mở có thể là qua những chuyến du lịch hoặc học cao hơn nữa.
Người ta có câu xởi lởi thì trời cho nhưng cân nhắc để tránh lãng phí nhé.

Mặt trời trùng với Sao Thổ

Bằng cái nhìn nghiêm túc, thực tế mà sd nhận thức được không có gì đạt được nếu không có nỗ lực, cố gắng đây cũng chính là nét tính cách tạo nên một con người đầy thành công.
Ưu điểm nổi bật của sd là cái nhìn trưởng thành, biết chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân nhờ đó mà lại chắc tay, phù hợp với công việc tổ chức, sắp xếp.
Kiên nhẫn và chấp nhận hy sinh chính là chìa khóa giúp sd đạt được mục tiêu.
Dù có mạnh mẽ thế nào cũng không tránh khỏi những lúc yếu đuối, nhút nhát hay bi quan khi gặp phải rắc rối trong đời sống, kinh tế.

Mặt trời trùng với Thiên Vương

sd là một cá thể độc đáo và riêng biệt nên hãy giữ gìn và phát huy điều đó nhé.
sd có ước muốn rất riêng biệt đó là mong muốn trở thành một người đặc biệt, duy nhất và không giống ai và thể hiện ngày ở xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ, làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân.
Trong tình yêu, sd đề cao tính tự do, mong muốn người ấy tôn trọng cuộc sống riêng tư.
Sở hữu tính cá nhân mạnh mẽ khiến người khác phải ngoái nhìn nhưng đôi khi những suy nghĩ hiện đại, hành động đổi mới để phát triển của sd lại gây sự tò mò cho người đối diện. Bình tĩnh lại, lắng nghe những góp ý thiện chí để có thể tốt hơn.
Trong cuộc sống, sd nên chấp nhận cả những thay đổi đột ngột dù chúng đem lại thất bại hay thành công.
Một thiên tài đi trước thời gian hay một người vô cùng lập dị là điều người nhận xét về sd khi lựa chọn cách sống khác nhau.

Mặt trời trùng với Hải Vương

Có thể khắt khe với ai chứ bản thân mình thì sd cư xử nhẹ nhàng, có đôi chút dễ dãi và bảo vệ bản thân khỏi những thứ có thể gây ảnh hưởng.
Về mặt tâm linh, sd cũng có thể bị thu hút bởi những chủ đề siêu hình, bí mật nên những chủ đề này luôn khơi gợi được tính tò mò, sự hoạt bát để tiếp cận, nghiên cứu sâu.
sd chính là nguồn năng lượng có một không hai để sạc pin những lúc thiếu sức sống hay suy nhược, là nơi tin cậy, thấu hiểu, cảm thông để trở thành trung tâm tư vấn tâm tình.
Cảm hứng và sáng tạo thường đến với sd và điều này có thể được bộc lộ thông qua âm nhạc, vẽ tranh, nhiếp ảnh hoặc diễn xuất.

Mặt trời trùng với North Node

Tận dụng ưu điểm từ trái tim ấm áp, giàu tình cảm, thu hút mọi người để tìm kiếm cơ hội việc làm liên quan đến công đồng, trí tuệ, khích lệ và tạo nguồn cảm hứng cho mọi người.
Ngoài ra, sd còn là một người dễ gần, luôn mong muốn kết bạn và có thể duy trì lâu dài các mối quan hệ khác nên rất có duyên với các hoạt động nhóm, câu lạc bộ.

Mặt trời trùng với Cung mọc/AC

Với mong muốn nhận được sự chú ý từ mọi người xung quanh, sd đã khéo léo thể hiện sự tự tin khiến ai cũng ngưỡng mộ, thu hút mọi người bằng những trải nghiệm, hiểu biết của bản thân và nhận lại sự quý mến, tôn trọng từ họ. Tỏa sáng với chính những gì bản thân có mà không cần lớp hào quang nào khác.
Nhưng nên biết cân bằng để sức mạnh của cá nhân chỉ để làm những việc có ý nghĩa nhé.

Mặt trời trùng với Thiên đỉnh/MC

Nhờ những suy nghĩ “trước tuổi” cùng những biểu hiện tích cực đối với cuộc đời mà sd dễ dàng đạt được các mục tiêu và không có khó khăn nào có thể cản bước con đường hướng tới thành công.
Với sd, chẳng có niềm vui nào bằng việc đạt được thành tựu trong công việc, chuyên môn của mình, không những thế còn phải cố gắng hơn nữa để có thể đạt được vị trí cao và được mọi người công nhận.
sd có thể tạo ra sự khác biệt, sự đổi mới.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Bạch Dương

sd đương đầu trực diện với cuộc sống và quăng mình vào những thử thách, trải nghiệm mới mẻ cùng với sự nhiệt tình và lòng say mê. Thẳng thắn, quyết đoán và luôn làm chủ những việc mình phải làm. Với bản chất vô tư ngay thẳng và không biết dối trá, sd luôn thể hiện mình một cách tự tin, thậm chí đôi khi kiêu ngạo. Tính cách thẳng thắn đó khiến sd nhiều lúc thiếu tế nhị, vô tâm, và có thể hoàn toàn không mảy may chú ý đến những điều mà mọi người xung quanh cần và quan tâm, điều đó vô tình làm sd trở thành ích kỷ. Là một người tự lập, không phụ thuộc vào ý kiến của mọi người xung quanh và không như những người khác luôn cần phải được giúp đỡ, sd thường bỏ qua những điều đó. Sống đúng với bản chất của con người mình và không ngại kiểu một mình một lối, sd cảm thấy mình dường như khó hòa đồng và thường cảm thấy rất khó khăn để chan hòa với mọi người xung quanh. Thế nên sd dường như hay nhắm tới vị trí của những người thủ lĩnh, hoặc chỉ đơn giản sống cô độc một mình mà thôi.
sd là con người của hành động, năng nổ và trưởng thành trong sự tự do, những thách thức và các hoạt động sôi nổi. Những suy nghĩ của sd thường mang sự đơn giản, không phức tạp, trắng đen phân rõ, không bao giờ thích phức tạp hóa mọi chuyện cả. Chính vì thế, sd luôn hành động một cách mau lẹ, quyết đoán và tự tin. Dường như niềm cảm hứng của bản thân sd được khơi dậy ngay từ những thứ đơn giản xung quanh cuộc sống, nó kích thích sd bùng lên sự thích thú tột cùng khiến sd cảm thấy như có gì đó hối thúc khiến bản thân phải thử, trải nghiệm điều đó một cách táo bạo, mạnh mẽ nhưng đáng tiếc lại không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến sơ xài. Dường như hai từ kiên nhẫn và cẩn thận không có trong danh mục của sd. Tuy nhiên, với bản tính không chịu khuất phục, sd sẽ đạt được những thành công vang dội, có được những khám phá to lớn và cũng không thiếu cả những thất bại đau đớn. Thà cứ làm đi, cứ dấn thân dù có vấp ngã, sai đâu sửa đấy còn hơn là ngồi lì một chỗ và thu mình trong cái vỏ an toàn, đấy là cái phương châm sd luôn tự nhủ với chính mình.
Xem nhẹ sự yếu ớt và thụ động của người khác cũng như thứ mà mọi người hùa nhau theo phong trào, sd độc lập với con đường của riêng của chính mình. Không phải là một kẻ chạy theo số đông, sd khiến mọi người xung quanh nhận thấy sd là một cái tôi độc lập mạnh mẽ, đôi khi có phần hơi thái quá và lộn xộn. Luôn tỏ ra là người mạnh mẽ, sd cố che giấu đi những điểm yếu, nội tâm dễ tổn thương của chính mình.

Điểm mạnh: sd là người ngay thẳng, chủ động, năng nổ, tự tin, độc lập và còn có tài lãnh đạo thiên bẩm. Động lực lớn nhất trong cuộc sống của sd chính là giành được quyền lực và sự công nhận xứng đáng.
Điểm yếu: sd dễ nổi nóng, hiếu chiến và thiếu hợp tác khi có ai đó muốn cản đường sd. Và mặc dù có khả năng lãnh đạo người khác nhưng chính sd lại thiếu đi tầm nhìn dài hạn. Đôi lúc sd quá chăm chú vào công việc mà quên đi cuộc sống riêng tư của bản thân.

Mặt trăng thuộc cung Bạch Dương

Do tính cách nóng nảy và bốc đồng nên sd thường hay nổi nóng với người khác. Nhưng bù lại bạn lại rất bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non rằng bạn đang nghĩ gì cả. Tuy nhiên, bạn ghét phải phụ thuộc vào người khác hay phải bộc lộ những yếu điểm của mình và thường mất kiên nhẫn với cả những người xung quanh nhất là những kẻ hay than vãn.
Với sự nhiệt tình và năng động, bạn như một người truyền cảm hứng cho những người xung quanh và khiến họ cảm thấy yêu đời và tích cực hơn trong cuộc sống. Và cũng vì lý do đó mà bạn có sức hấp dẫn đặc biệt với những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, bạn mong muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do riêng tư của mỗi cá nhân.
Ngoài ra, khi không được tham gia các hoạt động tập thể thì bạn thường “đứng ngồi không yên” và cảm thấy như bị trói buộc vậy. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến bạn cảm thấy được là chính mình.

Mặt trăng nằm trong nhà
Mặt trăng trùng với Sao Thủy

Đôi khi con tim có ảnh hưởng đến những quyết định của lý trí khiến sd dù là người có khả năng thích nghi nhanh chóng, chỉ số sóng não nhanh nhạy nhưng lại rất nhạy cảm, nắm bắt được tâm tư tình cảm của người khác, luôn bay bổng với những trí tưởng tượng của bản thân và mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, đặc biệt là về khoản ngoại ngữ.

Mặt trăng trùng với Sao Kim

sd sở hữu một phong cách giao tiếp, hành động, cử chỉ đặc biệt duyên dáng, tinh tế chẳng trách mà lại có khiếu về nghệ thuật như là hội họa, nhiếp ảnh, gốm sức, âm nhạc, … yêu cái đẹp, có mắt nhìn trong thời trang, tận hưởng món ăn ngon cùng rượu vang.
Trong tình yêu, sd muốn là người được chiều chuộng giống như một cách để kết nối tình cảm với nửa kia vậy.
Đi đâu cũng không thiếu bạn bè nhờ các mối quan hệ quen biết rộng rãi.

Mặt trăng trùng với Sao Hỏa

Biết cách lãnh đạo, giải quyết các tình huống, dám đương đầu với thử thách, sẵn sàng chiến đấu vì lợi ích của bản thân nhưng sd biết điểm dừng và giữ mình trước sự tác động từ môi trường bên ngoài.
Tránh để cảm xúc ảnh hưởng đến mối quan hệ của bản thân và hãy dừng lại, nghỉ ngơi khi thấy cần thiết.
Để có thể trở thành trụ cột của gia đình, sd hãy cố gắng làm dịu những bất đồng trong chuyện gia đình, giữ lửa cho ngôi nhà.

Mặt trăng trùng với Sao Mộc

Chả ai lại không thích một người hào phóng, suy nghĩ cởi mở, tốt bụng, kiến thức sâu rộng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác như sd đúng không? Tận hưởng cuộc sống bằng sự chân thật, hài hước, hòa đồng và hết mình sẽ giúp cải thiện mối quan hệ với các cô gái nhé.
Cái nhìn về cuộc sống khá đặc biệt, dù thay đổi theo cảm xúc nhưng vẫn hướng đến tôn giáo và triết học.
Chẳng ngần ngại xách ba lô lên và đi để có những trải nghiệm mới thậm chí là sống luôn ở nước ngoài.

Mặt trăng trùng với Sao Thổ

sd là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác và cũng thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn, cảm thấy rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của sd với người khác, ngay cả với những người mà sd tin tưởng.
Đôi khi, sd cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình lý do có thể từ mối quan hệ của sd với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm gia đình. Mối quan hệ với nữ giới của sd nhiều lúc cũng gặp khó khăn.

Mặt trăng trùng với Thiên Vương

Không có gì ngăn sd thể hiện chủ nghĩa cá nhân, tính độc lập ngay từ khi còn nhỏ với một chút sự nổi loạn, đánh bật mọi hạn chế về tự do, độc lập. Cứng cỏi, đầy tham vọng, đôi khi sẽ đặt mục tiêu cá nhân lên cả mối quan hệ khác trong cuộc sống.
sd có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người , về những tình huống xảy ra.

Mặt trăng trùng với Hải Vương

Nhanh trí, nhạy cảm, cảm nhận được cảm xúc của những người xung quanh, nắm bắt nhanh chóng tình hình hiện tạo mà sd có khả năng làm người khác thoải mái, biết cách chữa lành những xung đột khi cần thiết.
sd có định hướng, lý tưởng về cuộc sống riêng cùng khả năng sáng tạo tốt, đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh thay vì để bản thân rơi vào trạng thái mơ hồ.
Ước mơ trong cuộc sống của sd thường sống động, và sd thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.
Lắng nghe những lời góp ý từ những người xung quanh để tránh những rắc rối, những ảnh hưởng xấu từ những người không ngờ nhé.

Mặt trăng trùng với North Node

Thường xuyên bồi dưỡng cảm xúc với những người thân thuộc, gần gũi, quan trong trong cuộc sống và điều tiết các nhân tố tác động để có mối quan hệ lâu dài.
Gia đình là một trong những động lực to lớn giúp sd gây dựng được cả những mối quan hệ sâu rộng và nhiều vấn đề khác trong cuộc sống.

Mặt trăng trùng với Cung mọc/AC

Nhạy cảm, quan tâm là cách sd đối xử với người khác bằng sự ấm áp của bản thân. Sẵn sàng nhận vị trí phía bên trong để làm nơi cho mọi người trở về và chăm sóc họ.
Những vấn đề hay gặp phải với mọi người có thể là do hành vi quá đa cảm. sd có thể sẽ trải nghiệm những giai đoạn có cảm giác dễ bị ảnh hưởng và tổn thương bởi những tác nhân bên ngoài.

Mặt trăng trùng với Thiên đỉnh/MC

sd coi trọng yếu tố tâm hồn hòa hợp hơn bất kỳ yếu tố nào khác và có xu hướng tạo lập mối quan hệ có khả năng ủng hộ cho sự nghiệp cao.
Đời sống chuyên môn của sd có thể sẽ biến động, thường xuyên thay đổi định hướng và nghề nghiệp.

Sao Thủy thuộc cung Bạch Dương

Thẳng thắn và bộc trực, sd luôn hào hứng trong việc bày tỏ ý tưởng cũng như quan điểm cá nhân mà không bao giờ cảm thấy ngần ngại hay lưỡng lự. Bạn có những ý tưởng sáng tạo, mới mẻ và đầy lôi cuốn mà chẳng có ai dám thử. Tuy nhiên, vì tính cách cả thèm chóng chán, một khi hứng thú phai nhạt dần đi, bạn dễ bị hấp dẫn bởi các ý tưởng hay dự án mới khác. Và dường như bạn luôn là một người bận rộn và chẳng bao giờ có đủ thời gian để làm tất cả những gì mình muốn.
Bạn là người trung thực, nói năng dứt khoát và đầy tính thuyết phục. Ngoài ra, nếu thật sự không đồng tình với ai đó, sẽ thật khó để bạn có thể giữ thái độ niềm nở đối với họ. Bạn cần lưu ý rằng đôi khi vì quá thẳng tính nên sẽ dần đến hơi thiếu tế nhị và điều này có thể vô tình làm mất lòng người khác.

Sao Thủy nằm trong nhà
Sao Thủy trùng với Sao Kim

Thay vì giữ khư khư những băn khoăn về tình yêu và các mối quan hệ, sd có thể chia sẻ những khúc mắc với mọi người xung quanh để có những cái nhìn đa chiều, đánh giá khách quan. Mọi người sẽ rất hào hứng đưa ra những lời khuyên bổ vì thường ngày, sd là người có tính cách dễ chịu và được đồng nghiệp yêu quý.
Với óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, sd khả năng làm một nhà văn hoặc một diễn giả, hay tham gia vào giới nghệ thuật.

Sao Thủy trùng với Sao Hỏa

Nhanh nhạy, khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán, mong muốn trở thành trung tâm cho thấy sd biết chắc bản thân mình muốn điều gì và biết cách biến những ý tưởng của mình thành hàng động, từ đó phát triển các kỹ năng và gặt hái những kinh nghiệm quý báu.
Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác, biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Những thách thách cùng những lời khích lệ là động lực, năng lượng giúp sd trưởng thành, thành công trong công việc hay nghiên cứu, học tập của mình.
Tính thẳng thắn đôi lúc sẽ là rắc rối với sd đấy. Ngoài ra hãy cẩn thận với tính thiếu kiên nhẫn, hành động nóng vội không thì bạn sẽ bị thương đó.

Sao Thủy trùng với Sao Mộc

Tâm hồn lạc quan, tự tin, vui vẻ cùng tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ giúp sd tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp đấy.
Hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác nên hãy tận dụng nó để có thể dễ dàng diễn đạt ý tưởng của bản thân và được mọi người tin tưởng, trở thành tổng đài tư vấn.
Mong muốn mở rộng tầm hiểu biết bằng cách đọc nhiều hơn, đi du lịch nhiều hơn, gặp gỡ những người bạn mới với nền văn hóa khác nhau nên sẽ có khả năng học tập, làm việc tại nước ngoài để thỏa mãn sự tự do cá nhân. sd đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc và có thể sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn.

Sao Thủy trùng với Sao Thổ

sd có xu hướng cầu toàn: phải thật chính xác trong mọi lời nói, hợp lý trong cách tiếp cận với mọi việc và làm việc cũng phải có phương pháp thích hợp. Không những vậy, khả năng tập trung siêu phàm giúp thành công với việc nghiên cứu hoặc học tập. Điểm trừ duy nhất của sd đó chính là tự ti, nhút nhát và thiếu tự tin đã cậy còn bảo thủ và có những suy nghĩ tiêu cực. Những điểm yếu này gây hạn chế thành tựu mà sd có thể đạt được.

Sao Thủy trùng với Thiên Vương

Nhờ bộ óc linh hoạt, động lập, sáng tạo, sd có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ, đưa ra cái nhìn cải cách, sẵn sàng thách thức với hiện tại, cũng nhờ đó mà có thể nhanh chóng hiểu vấn đề. Xu hướng phát triển của sd là nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuật nhờ vào trực giác nhạy bén và đáng tin tưởng.
Cái nhìn hiện đại của sd nhiều khi khiến xã hội không theo kịp mà hiểu sai hoặc trở nên lập dị nhưng đừng vì thế mà phân tâm hay thay đổi ý kiến của bản thân.

Sao Thủy trùng với Hải Vương

Một tâm hồn nhạy cảm thường sẽ dễ thấu hiểu, đồng cảm với những tâm hồn khác về mặt cảm xúc. Bên cạnh đó, sd có khả năng sáng tạo tiềm ẩn, tưởng tượng phong phú, điều này mạng lại tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Mối quan tâm đặc biệt với những chủ đề siêu hình và những trải nghiệm tâm linh. Để có thể tiến xa trên con đường sự nghiệp, sd cần thay đổi tật xấu về cách suy nghĩ thiếu kiên định và dễ bị rối bời nhé.

Sao Thủy trùng với Diêm Vương

sd có đủ tố chất để trở thành một nhà hoạt động truyền thông năng nổ, đầy tài năng nhờ: cách tiếp cận và quan sát, khả năng nhìn thấu động lực của người khác, biết được họ nghĩ gì nhờ đó mà sd cũng có thể tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống nhanh chóng, gọn, lẹ.
Trí tuệ của sd sắc bén và thông suốt giúp tăng khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà sd khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra.
Muốn cải thiện và giữ mối quan hệ lâu dài thì sd nên tránh trở nên khó tính, suy nghĩ bi quan và thiếu thiện chí khi tranh luận nhé.

Sao Thủy trùng với North Node

sd có yêu cầu cao trong việc giao tiếp rõ ràng trong các mối quan hệ do nhu cầu tạo lập các mối quan hệ trí tuệ, khuyến khích tinh thần trong cuộc sống hiệu quả hơn đặc biệt là các mối quan hệ với doanh nhân, học giả, sinh viên, giáo viên, triết gia.
Sự hiểu nhầm trong các mối quan hệ của sd có lẽ gây ra bởi lời qua tiếng lại và cách nghĩ sai lầm.

Sao Thủy trùng với Cung mọc/AC

Nhờ sự lanh lợi, nhanh trí và khả năng quan sát nhạy bén mà sd được liệt vào danh sách là người có trí tuệ, sắc sảo và thông minh. sd có khả năng giao tiếp thêm vào đó là tính cách thành thật và ngay thẳng đã làm cho mọi người rất yêu quý. Với sự tò mò, thích khám phá của mình, sd cũng rất có tài nói chuyện và chính điều này đã trở thành điều hấp dẫn người khác. sd thích tìm hiểu, hỏi han những điều mà mình cảm thấy hứng thú và trong công việc, đặc biệt là trong một cuộc họp, sd sẽ luôn là người thích nắm bắt và chủ trì.
Nếu những ai từng quen biết và tiếp xúc với sd đều có thể thấy sd là người cực kỳ bận rộn. Ở bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi đâu, sd dường như không bao giờ dừng tay nghỉ ngơi và không thể ngồi yên một chỗ.

Sao Thủy trùng với Thiên đỉnh/MC

sd là điển hình của người nghĩ là làm. Bằng việc xác định rõ ràng những thứ mình muốn đạt được và tính cách ham học hỏi để bắt kịp với sự phát triển, sd là người rất có năng lực và khả năng thăng tiến trong sự nghiệp là rất lớn. sd phù hợp với những công việc liên quan đến học thuật như giáo viên hay giảng viên và cũng có cơ hội lớn để phát triển trong lĩnh vực truyền thông hoặc kinh doanh. Ngoài ra, những công việc liên quan đến diễn xuất hay chính trị cũng rất phù hợp với sd.
Một biệt tài của sd mà không phải ai cũng biết là kể chuyện.
Những người xung quanh ai từng xin sd lời khuyên trong cuộc sống hay trong công việc thì họ luôn trân trọng và đánh giá cao những lời khuyên ấy vì trong nhận thức của mọi người, sd luôn là người “biết thời biết thế” và luôn nhạy cảm nắm bắt được những thông tin một cách nhanh nhất có thể.

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Bạch Dương

Trong chuyện tình yêu, sự cuồng nhiệt, cảm giác chinh phục và lãng mạn thuở ban đầu thường khó được duy trì. mẫu người yêu lý tưởng của sd là người năng động, sôi nổi và tự lập. Bạn không thích những gì mang đến cảm giác quá yên bình và phẳng lặng. Đôi khi bạn sẽ nổi hứng làm nửa kia bất ngờ mà chẳng quan tâm đến đó là bất ngờ hay kinh sợ nữa. Với tính cách hơi chút trẻ con và ham vui này thì bạn và người thương cũng sẽ không ít lần xảy ra cãi vã đâu.

Sao Kim nằm trong nhà
Sao Kim trùng với Sao Hỏa

Nếu dùng một từ để nói về sd thì đó chính là “sáng tạo” và đầy tính nghệ sĩ.
Trong các mối quan hệ, sd là người rất nhiệt tình, đặc biệt là khi yêu, sd là người cực kỳ lãng mạn và tình cảm.
Là người thích sự thử thách nên trong tình yêu, sd yêu thích quá trình theo đuổi hơn là kết quả viên mãn cuối cùng. Bạn thích mẫu người cuốn hút và tự tin và một đặc trưng không thể lẫn được của sd chính là “cả thèm chóng chán”
Có một điều sẽ gây cản trở trong tình cảm của bạn mà chỉ cần vượt qua và kiên định thì chắc chắn con đường tình yêu ấy sẽ trở nên dễ dàng hơn đó chính là bản tính hơi lơ là và thiếu chung thủy.

Sao Kim trùng với Sao Mộc

Đây là một sự liên kết được coi như là hoàn hảo nhất trong bản đồ sao bởi nó mang lại sự tự tin và khả năng giao tiếp trời sinh. Với sự nhanh nhạy, linh hoạt khi tiếp xúc với mọi người xung quanh mà sd rất may mắn được mệnh danh là người “thành công” trong các mối quan hệ kể cả xã giao hay tình cảm.
Ấm áp và hòa đồng là hai thứ mà bạn sẵn sàng chia sẻ cho tất cả mọi người mà không ngần ngại gì. Sự thân thiện và tình cảm khiến cho những buổi hò hẹn với bạn trở nên thật lãng mạn và hạnh phúc. Và tất nhiên tất cả những điều này nói lên được sự “nghệ thuật” trong cách giao tiếp của sd.
Tuy nhiên , bạn có một điểm trừ là tự tin thái quá, luôn làm theo ý thích của mình và tiêu xài hoang phí và có khả năng cao bạn là một “con sâu” lười biếng đấy nhé!

Sao Kim trùng với Sao Thổ

Trong chuyện tình cảm, sd rất cẩn thận và quan tâm đến đối phương tuy nhiên bạn luôn đặt những vấn đề của thực tế lên trên sự lãng mạn vốn có của tình yêu. sd luôn muốn mình là người chủ động dẫn dắt người ấy từ những cảm xúc khi yếu đến những phút giây ngẫu hứng.
Trước khi tiếp cận được sd thì người đó phải làm cho bạn cảm thấy thực sự tin tưởng. Tuy nhiên một khi lòng tin được thiết lập thì nó sẽ cực kỳ kiên định và khó bề thay đổi. Trong tất cả các mối quan hệ, sd luôn rất nghiêm túc và trân trọng. Bạn luôn bị cuốn hút bởi những người lớn tuổi hơn bởi kinh nghiệm cuộc sống, sự từng trải, trưởng thành của họ.
Đôi khi, sd lại thích ở một mình và tự suy nghĩ về bản thân mình. Cũng sẽ có những lúc bạn trở nên lạnh lùng và vô cảm đối với tất cả mọi thứ xung quanh đến mức trở nên hơi nhẫn tâm.Cùng với đó là những lúc sd khó khăn trong việc thể hiện quan điểm và cảm xúc của mình trước mặt người khác. Cũng xuất phát từ chính sự cô độc đó mà sd có thể luôn cảm thấy tự ti trong tình yêu và kết quả của nó chính là sự chia xa.
Đặc biệt bạn lại là người rất có năng kiểu trong lĩnh vực nghệ thuật và điều này có thể giúp bạn giảm bớt phần nào sự cô đơn của mình.

Sao Kim trùng với Thiên Vương

Kế cả có yêu thích người ấy nhiều như thế nào đi chăng nữa thì sd sẽ không bao giờ chịu hy sinh sự độc lập và tự do của mình. Bạn sẽ cảm thấy áp lực khi phải nhận sự tin tưởng, tình cảm cũng như ánh mắt mong chờ từ người khác. Thay vào đó, bạn lại thích sự thử thách, đa dạng trong tình yêu và hay bị thu hút bởi sự mới mẻ của người ấy. Những mối quan hệ thông thường, truyền thống sẽ làm bạn cảm thấy nhàm chán và ngán ngẩm. Trong chuyện tình cảm, bạn bộc lộ tình cảm một cách đầy ngẫu hứng và tùy theo tâm trạng.
sd rất tận hưởng và thể hiện niềm yêu thích đặc biệt với những chuyến đi, những trải nghiệm mới mẻ do vậy mà bạn là người rất được chào đón trong mọi cuộc vui vì sự hiểu biết cũng như khả năng khám phá, thích tìm hiểu.
Về mặt nghệ thuật, sd lại thể hiện sự trân trọng tuyệt đối với những thứ truyền thống, nguyên bản và mang nét độc đáo riêng có.

Sao Kim trùng với Hải Vương

sd là người có mắt thẩm mỹ tinh tế, sự trân trọng nghệ thuật cũng như những tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Sự nhạy cảm với cái đẹp giúp bạn phát huy trí tưởng tượng mạnh mẽ và tràn đầy cảm hứng. Bạn có khả năng cao thành công trong các lĩnh vực về nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội họa hay nhiếp ảnh
Về mặt cảm xúc, bạn là người lãng mạn và hơi mơ mộng, ao ước một tình yêu hoàn hảo không tì vết. Bạn cũng là một người sống theo cảm tính, chỉ cần một vài lời nói bay bổng hay những hành động quyến rũ nhỏ bé cũng làm bạn cảm thấy bị thu hút.
Tuy nhiên vì sự thiếu suy xét trong tình yêu mà sẽ khiến cho bạn rất dễ rơi vào sự lừa dối của đối phương trong các mối quan hệ.

Sao Kim trùng với Diêm Vương

sd không bao giờ nửa vời trong chuyện tình cảm. Một là yêu thích hai là không, yêu ghét rõ ràng. Khi yêu, bạn hy vọng được cho đi và nhận lại xứng đáng và hoàn toàn chung thủy. Những mối quan hệ của bạn theo thời gian sẽ ngày càng trở nên lâu bền và vững chắc.
Những vấn đề nghiêm trọng sẽ xảy ra khi trong mối quan hệ ấy xuất hiện sự tranh giành về mặt quyền lực, những bí mật bị che dấu không thể nói cho đối phương hay là sự ghen tuông mù quáng.

Sao Kim trùng với North Node

Việc duy trì sự hài hòa trong tình cảm là điều rất quan trọng đối với sd. Bạn có khả năng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho đối phương khi hai người ở cạnh nhau.
Với sự cuốn hút và tài năng giao tiếp vốn có, bạn rất thích nói chuyện với những người có văn hóa, tinh tế và đề tài nói chuyện liên quan đến nghệ thuật.
sd được mọi người vô cùng quý mến vì vậy bạn lại càng yêu thích xã giao với người khác do đó mà cơ hội gặp được định mệnh cuộc đời của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng đấy!

Sao Kim trùng với Cung mọc/AC

sd thân thiện, hòa đồng và luôn biết cách làm cho mọi người chú ý đến mình. Mang trong mình sự quyến rũ trời sinh và con mắt ăn mặc độc đáo mà bạn luôn được mọi người chào đón. Bạn là người có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật và bạn cũng dành một tấm lòng trân trọng to lớn đối với nghệ thuật và văn hóa. Đặc biệt, sd rất có khiếu thẩm mỹ và con mắt “nhà nghề” dành cho thời trang và thiết kế.

Sao Kim trùng với Thiên đỉnh/MC

sd hòa đồng và rất yêu quý mọi người vậy nên không bao giờ bạn phải lo lắng về quan hệ của mình với những người thân trong gia đình hay với đồng nghiệp. Thêm vào đó bạn có một khiếu thời trang độc đáo và điều đó chính là điểm thu hút nhất của bạn.
Bạn là người rất có tham vọng trong công việc và với những ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo, nghệ thuật như làm đẹp, thời trang hay chăm sóc khách hàng thì bạn sẽ gặt hái được thành công đáng kể đấy!
sd là người có yêu cầu khá cao trong tình yêu, tình yêu của bạn phải được bồi dưỡng và xây dựng trên nền tảng vững chắc và khăng khít.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: Giống như nhiều người trẻ hiện đại, sd chính là một con người của công việc. Càng bận rộn, càng cảm thấy hạnh phúc, luôn tràn đầy năng lượng và sự vui vẻ, theo đuổi những gì vui tươi, để có một cuộc sống thú vị, hiếm lắm những phút giây buồn chán.
Không chỉ gói gọn lại như vậy, sd còn là một người yêu thích thử thách, mạo hiểm, thể thao và có thể là cả khiêu vũ nữa.
sd sẽ trở nên táo bạo khi đi chinh phục trái tim của một ai đó giống như sở thích vượt qua các thử thách vậy. Điều này cũng chứng tỏ bạn đúng là một con người thú vị, khiến không khí xung quanh bạn không bao giờ nhàm chán.

Chủ nhà 5 là Sao Hỏa đang ở nhà

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: Một con người vô tư chính là lời miêu tả đúng nhất về sd. Ngoài ra, sd còn nổi tiếng về sự dũng cảm và chẳng mấy khi lo lắng về chuyện tiền nong.
Điểm yếu: sd thực sự là một người rất đặc biệt, sd thường hay gặp phải một số rắc rối mà người khác ít gặp phải, đôi khi đó là lợi thế nhưng lúc khác, lại khiến sd cảm thấy hối tiếc. Dù kết quả ra sao thì đó luôn luôn đó là vấn đề với sd.
Điểm yếu: Chẳng mấy khi lo lắng về khoản tiền năng đó cũng chính là một trong những khuyết điểm của sd, tiền bạn của sd có vẻ như có xu hướng đến và đi rất nhanh.

Chủ nhà 2 là Sao Hỏa đang ở nhà

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: sd thể hiện mình là một người mạnh mẽ, độc lập, biết cách vượt qua mọi chuyện, ngay cả những chuyện kì cục, những tình huống đầy thử thách hay nguy cơ đều chỉ như liều thuốc kích thích sự háo hức trong con người sd. Táo bạo đến mức khiến người khác cũng phải có phần run sợ.
Điểm yếu: Có những thử thách, khó khăn nằm ngoài tầm quyền soát nên hãy cân nhắc thật cẩn thận trước khi đưa ra quyết định.

Chủ nhà 8 là Sao Hỏa đang ở nhà

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Bạch Dương

sd mang trong mình tính cách đầy quyết đoán, can đảm và táo bạo. Bạn không thể nào nhẫn nại chịu ngồi yên chờ đợi thụ động những điều mong muốn tự chạy đến với bạn mà luôn trong trạng thái sẵn sàng đứng lên theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình.
Bạn là người tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác nên việc người khác cứ muốn góp ý, chỉ bảo phải làm thế này thế kia sẽ khiến bạn thấy vô cùng khó chịu. Và cũng chính vì điều này mà bạn sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi hợp tác làm việc với người khác. Trên con đường theo đuổi mục tiêu của mình, bạn phớt lờ, mặc kệ và không mấy quan tâm đến suy nghĩ hay cảm nhận của người khác. Bên cạnh đó bạn cũng là người thích ganh đua, thích thử thách bản thân, sẵn sàng cạnh tranh công bằng và cương quyết tranh đấu đến khi kết thúc mới thôi. Nếu công việc có khả năng cao sẽ không thành công thì bạn cũng chẳng muốn tốn thời gian mà sẵn sàng buông tay và chuyển hướng sang một công việc khác, kế hoạch khác thay thế.
Ngoài ra, bạn có trí tưởng tượng phong phú và những ý tưởng mới mẻ không phải ai cũng có thể nghĩ ra được nhưng sự thiếu kiên nhẫn của bạn sẽ làm cho thời gian hoàn thành công việc luôn kéo dài hơn so với dự tính ban đầu.

Sao Hỏa nằm trong nhà
Sao Hỏa trùng với Sao Mộc

Phương châm sống của sd là sống hết mình và cũng chính vì mục tiêu đó mà bạn luôn đặt ra những yêu cầu khá cao trong cuộc sống và cố gắng hoàn thành nó dù có bao nhiêu thử thách đi chăng nữa. Ban đầu để tìm được mục tiêu sống có thể bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn nhưng một khi mục tiêu đã được xác định thì “từ bỏ” là từ không bao giờ xuất hiện trong từ điển của bạn.
Bạn là người chăm chỉ, tháo vát và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Nếu những yếu tố khác trong bản đồ sao kết hợp với những ưu điểm này thì bạn rất có khả năng làm những công việc liên quan đến quản lý hay kinh doanh nếu không ít nhất thì bạn cũng là người có tính quyết đoán và khả năng ra quyết định, xử lý vấn đề nhanh nhạy. Bạn rất biết nắm bắt cơ hội để ngày càng phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, cơ hội ấy có thể là những mạo hiểm mang tính thử thách cao nhưng chẳng bao giờ khiến bạn lùi bước cả.

Sao Hỏa trùng với Sao Thổ

Trong bản đồ sao, sd là sự kết hợp giữa tính cách ham học hỏi, phiêu lưu, khám phá của sao Hỏa với tính cách ngược lại của sao Thổ và đây là cặp đôi đầy rắc rối. Sao Thổ với sự kiên nhẫn và kỉ luật cao sẽ kiềm chế lại những hành động bồng bột bộc phát của sao Hỏa để giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đặt ra từ trước bằng sự nỗ lực tập trung và quyết tâm.
Cuộc sống của bạn được ví giống như người tài xế lái xe vừa phóng ga nhưng cũng vừa giữ tay phanh. Công việc hay cuộc sống đều không phải lúc nào cũng ổn định mà đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng của chính bản thân bạn.
Bạn có một nhược điểm rất nguy hiểm là khó kiềm chế được cơn giận của mình. Nếu bị chạm đến “giới hạn” bạn sẽ lập tức cảm thấy máu nóng sôi trào và bùng nổ. Vì vậy điều tốt nhất là bạn nên học cách kiềm chế chính bản thân mình nếu không muốn điều đó trở thành chướng ngại vật cản trở con đường thành công của bạn và làm mọi người xung quanh cảm thấy sợ hãi, xa lánh

Sao Hỏa trùng với Thiên Vương

sd luôn đặt ra những tiêu chuẩn của riêng mình và làm theo những mục tiêu đó. Sự tự do và độc lập là những thứ “bất ly thân” của cuộc đời bạn vì bạn có thể sẵn sàng đấu tranh đến phút cuối cùng để bảo vệ quyền lợi của mình.
Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn khá khó gần bởi cá tính mạnh mẽ và tính cách lúc nào cũng lấy mình làm trung tâm của bạn.
Đôi khi bạn rất ngang ngược và bướng bỉnh nên có thể dẫn tới những mâu thuẫn không đáng có hay những trận cãi nhau nảy lửa với người khác. Bên cạnh đó bạn lại là người ưa mạo hiểm và không hề biết sợ do đó bạn luôn dám đương đầu với thử thách và chấp nhận thử những cái mới mẻ, dễ dàng đón nhận những điều khác biệt. Những trò chơi, môn thể thao mạo hiểm là những thứ bạn yêu thích nhưng bạn cũng nên cẩn thận để tránh những tổn thương hay tai nạn không đáng có nhé!

Sao Hỏa trùng với Hải Vương

Từ bản đồ sao của sd có thể thấy nếu bạn biết điều phối, sử dụng sự thông minh, nhanh trí của mình một cách đúng lúc, hợp lý thì thành công chắc chắn sẽ đến với bạn.
Sao Hải Vương có khả năng kiềm chế, và làm hao mòn sức mạnh của sao Hỏa. Với những người có tính sáng tạo cao thì sự kết hợp của cặp sao này sẽ tạo ra những tài năng hiếm có trong lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, ca hát, diễn xuất, nhiếp ảnh hay thời trang. Ngoài ra, bạn cũng có thể thử sức với các bộ môn thể thao dưới nước như bơi hay yoga hoặc thái cực quyền nhé!
Về mặt thể chất thì hệ miễn dịch của cơ thể bạn có thể hơi yếu nên rất dễ lây cúm hay những dịch bệnh khác và ốm vặt vậy nên hãy cẩn thận bảo vệ sức khỏe của mình nhé!

Sao Hỏa trùng với Diêm Vương

Sự kết hợp trong bản đồ sao của sd giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc nhưng cũng là lý do tạo nên tính cách ngang bướng và khó bảo của bạn. Tuy nhiên ngang bướng nhưng không phải là bồng bột, tất cả mọi việc bạn làm đều có lý do của nó và đều đi theo kế hoạch mà bạn đã chuẩn bị.
Ưu điểm của bạn là sức chịu đựng tuyệt vời vì vậy bạn có thể dễ dàng thích ứng được với những công việc áp lực cao.
Nhược điểm chính là bạn là người thích làm chủ mọi việc và điều khiển tất cả mọi người làm theo ý mình. Khi người khác không nghe lời và không làm theo những điều bạn muốn thì cảm xúc của bạn sẽ dâng trào và khó kiểm soát. Và trong những trường hợp như vậy bạn sẽ rất dễ làm tổn thương người khác.

Sao Hỏa trùng với North Node

sd có khả năng giao tiếp xã giao tốt và đồng thời cũng rất mong muốn được chia sẻ, trò chuyện và tham khảo ý kiến của mọi người. Tuy nhiên nếu muốn thành công thì bạn nên kiềm chế lại tính tự phụ và nóng tính của mình. Để rèn luyện tính kiên nhẫn và hợp tác nhịp nhàng với người khác thì những môn thể thao đồng đội sẽ giúp đỡ bạn rất nhiều đó!

Sao Hỏa trùng với Cung mọc/AC

Với cá tính mạnh mẽ, sd làm việc rất quyết đoán và rất trực tiếp, thẳng thắn không hề vòng vo lằng nhằng.
Bạn là người có tham vọng và sự thành công đến từ chính sự nỗ lực, cố gắng của chính bạn. Với óc tổ chức, sự quyết đoán trong mọi tình huống, suy nghĩ thấu đáo trước mọi biến động và sẵn sàng đứng lên chịu trách nhiệm với những điều mình đã làm thì thực sự bạn rất phù hợp với những công việc liên quan đến quản lý hay kinh doanh.
Nhìn chung, bạn là người có sức khỏe khá tốt. Nếu không may bị chấn thương hay bệnh tật thì bạn hồi phục khá nhanh đấy!
Về mặt tiêu cực thì bạn là người khá nóng nảy, thích tranh luận và sẵn sàng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Bạn có xu hướng nghĩ là lao đầu vào làm mà không cân nhắc thiệt hơn vì vậy đôi khi sẽ bị gánh chịu nhiều thiệt thòi trong công việc. Đặc biệt, kiên nhẫn không phải là đức tính của bạn.

Sao Hỏa trùng với Thiên đỉnh/MC

sd là người có tham vọng và sẽ dùng mọi cách để hoàn thành những mục tiêu đã định. Trong công việc bạn biết rõ mình muốn gì, mình có gì và mình sẽ làm gì để có thể đạt được mong muốn. Bất kể lĩnh vực nào bạn tham gia hay công việc nào được đảm nhận thì bạn đều đặt ra cho mình những yêu cầu nhất định phải hoàn thành kể cả khi phải cạnh tranh giành giật hay xảy ra mâu thuẫn với người nào đi chăng nữa. Nếu gặp phải tình huống khó khăn, bất lợi thì bạn sẵn sàng đứng lên chiến đấu cho những gì mà bạn tin là đúng bất chấp việc tất cả mọi người đều phủ định.
Bạn phù hợp với những công việc điều khiển, quản lý – những công việc của người nắm quyền và ghét bị người khác chỉ bảo.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: sd chính là mẫu người hiện đại điển hình khi luôn năng nổ, nhiệt huyết trong làm việc, không ngại những thử thách và hết mình để đạt được mục tiêu do mình đề ra. Khi là một nhân viên, sd cố gắng bộc lộ mọi khả năng, cống hiến hết mình cho công việc, còn khi đứng vị trí là một ông chủ, sd biết cách đánh giá cao sự năng động sáng tạo của nhân viên và luôn được lòng tất cả mọi người.
Điểm yếu: Tuy nhiên, sd cũng cần hết sức cẩn thận để tránh khỏi những tai nạn nghề nghiệp hay những cuộc tranh cãi nơi công sở. Chúng có thể khiến một ngày làm việc của sd trở nên tồi tệ lắm đấy.

Chủ nhà 6 là Sao Hỏa đang ở nhà

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: Hiểu rõ mục đích của bản thân để dễ dàng đạt được thành công trong cuộc sống thông qua sự nỗ lực, sự năng động của chính bản thân, hết mình đấu tranh vì ước mơ, mục đích cá nhân bất chấp những trở ngại, khó khăn.
Tham vọng lãnh đạo lại là định hướng cho sd mở công ty quản lý riêng.
Điểm yếu: Tuy nhiên có thể là sẽ có vài tranh chấp quyền lực xảy ra khi mà nhiều người xung quanh cũng mong muốn có được vị trí mà sd đang nhắm tới đó nhé.

Chủ nhà 10 là Sao Hỏa đang ở nhà

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: Trong danh sách những người có khả năng tự tin khi thuyết trình trước đám đông mà không chút run sợ thì sd chắc chắn nằm top đầu. Sở hữu khả năng truyền đạt tốt cùng với phản xạ đối đáp cực nhanh nhạy giúp ích rất nhiều cho việc nói trước đám đông và giúp bạn dành một ưu điểm vượt trội đó.
Điểm yếu: Nhưng lưu ý này, tuy là một người có kỹ năng tranh luận cực tốt nhưng đôi khi sd lại có chút “bốc hỏa” khi quá tức giận nên hãy cân nhắc tình huống để phát huy khả năng đúng lúc nhé.

Chủ nhà 3 là Sao Hỏa đang ở nhà

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: sd là một thỏi nam châm hút sự chú ý của những người xung quanh, dễ dàng hấp dẫn những người năng nổ, hoạt bát và đầy năng lượng đến bên cạnh mình. sd có xu hướng liên minh, cộng tác với người khác trong cả công việc và trong cuộc sống. “Nhàm chán” là từ chẳng bao giờ xuất hiện trong từ điển của sd hết. Mỗi ngày đều hứa hẹn tràn đầy hứng khởi và niềm vui.
Điểm mạnh: sd luôn luôn thích đưa ra và bàn bạc những quan điểm với mọi người để có thể mở mang đầu óc và cũng là cách đơn giản để kết thân với nhiều người.

Chủ nhà 7 là Sao Hỏa đang ở nhà

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: Sở hữu những người đều tràn đầy năng lượng, chủ động, thích theo đuổi mục tiêu, yêu thể thao và hướng ngoại nên dù là bạn hay đối thủ cạnh tranh thì họ đều là nguồn động lực để sd phát triển. Tuy vẻ ngoài mạnh mẽ, cứng rắn nhưng có rất nhiều người thực sự rất mong manh và dễ bị tổn thương.

Chủ nhà 11 là Sao Hỏa đang ở nhà

Sao Mộc thuộc cung Bạch Dương

sd là người cực kỳ lạc quan. Bạn tin rằng chỉ cần có ý chí là có thể thực hiện được bất kỳ điều gì kể cả khó khăn đến mấy. Càng trưởng thành, bạn lại càng độc lập và cùng từ đó bạn luôn thích làm mọi thứ một mình và ít khi cần đến sự giúp đỡ của những người khác. Ngoài ra, những cuộc tranh luận, cạnh tranh sẽ là động lực để thúc đẩy nguồn năng lượng dồi dào có trong bạn, giúp bạn tiếp thêm sức mạnh để từng bước vượt qua khó khăn và đạt được thành công mà bạn mong muốn.

Sao Mộc nằm trong nhà
Sao Mộc trùng với Sao Thổ

Nhìn chung, cuộc sống của sd luôn có sự đan xen và luân chuyển giữa lạc quan và bi quan hay về mặt tiền bạc có lúc lại khó khăn nhưng có khi lại rủng rỉnh đầy túi. Đôi khi, sd cảm thấy như tất cả những điều tốt đẹp đều chạy đến với mình nhưng để thực sự đạt được những điều tốt đẹp ấy lại phải trả một cái giá xứng đáng.
Điều thách thức đối với sd chính là tìm ra con đường để trung hòa giữa việc hưởng thụ và những thực tế khốc liệt trong cuộc sống. Thỉnh thoảng, sd cảm thấy thực sự không thỏa mãn đối với cuộc sống hiện tại của mình nhưng chính điều đó lại có thể giúp sd không ngừng nỗ lực để tự hoàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Tất cả những thành công, sự cố gắng của sd trong lĩnh vực trừu tượng như tài chính hay điều phối cảm xúc đều khó đi đến kết quả thành công rực rỡ nếu không trải qua quá trình dùi mài, cố gắng, chăm chỉ, thực sự kiên nhẫn và có tính kỷ luật cao.
sd rất có năng lực trong lĩnh vực kinh doanh bởi sd có thể nắm bắt được những sự thay đổi không ngừng của thị trường cũng như xu hướng tiêu dùng hay thời trang. Bên cạnh đó, quan điểm trong cuộc sống của sd có khuynh hướng khá bảo thủ và mang hơi hướng của sự truyền thống.

Sao Mộc trùng với Thiên Vương

sd là người có tính tự lập cao và họ luôn mang trên mình ánh sáng của sự độc đáo và dường như có một không hai. sd luôn biết tự tìm kiếm những điều làm bản thân mình mỉm cười và chẳng bao giờ bận tâm đến những ý kiến hay ánh mắt của những người khác. Bên cạnh đó sd cũng rất tin tưởng vào năng lực của bản thân. Kể cả khi gặp phải bất cứ khó khăn hay thử thách nào trong cuộc sống thì cũng khó lòng làm cho niềm tin vào tương lai của sd bị giảm sút.
sd luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những cơ hội tốt đi kèm với trực giác không thể lẫn đi đâu được và cảm giác, sự tính toán về thời gian không phải ai cũng có. Đây cũng có thể coi là những yếu tố may mắn giúp sd nhận được những điều tốt đẹp “trời cho”. Tuy nhiên sd nên cố gắng tránh lệ thuộc vào sự “may mắn” ấy và điều này sẽ làm cho sd có thể vững bước tiến lên trong cuộc sống hơn là chờ đợi những điều “may rủi”.
Chắc chắn rằng sd là người phải cầm balo lên và đi. Những chuyến đi du lịch ở nước ngoài chẳng hạn sẽ mang đến cho sd những trải nghiệm đặc biệt và những kinh nghiệm sống vô cùng thú vị.

Sao Mộc trùng với Hải Vương

sd là người sống khá duy tâm và hay ngây thơ nhìn nhận thế giới với con mắt màu hồng. Và kết quả là những vấn đề trong cuộc sống trong cảm nhận của sd luôn khác biệt khá xa so với thực tế của nó.
sd vị tha, đong đầy tình thương và luôn nhạy cảm với những nhu cầu hay mong muốn của người khác. sd rất có thể có một vài năng lực tâm linh đặc biệt hay năng khiếu nổi bật trong lĩnh vực về âm nhạc hay nghệ thuật.
sd có những sở thích với những thú vui “trần tục” như đánh bạc và họ là những người biết chấp nhận rủi ro. Tuy nhiên, không thể biết trước được rằng sd sẽ thành công hay thất bại với trò “may rủi đó vì vậy sd cần tuyệt đối thận trọng đặc biệt là khi sd không có đủ khả năng để chi trả cho những thú vui ấy.

Sao Mộc trùng với Diêm Vương

sd là người có tham vọng và mong muốn tạo nên ấn tượng hay dấu ấn của riêng mình, sd mong muốn có thể đứng trên một vị trí quan trọng và có tầm ảnh hưởng đến tất cả mọi người. Chính sự tham vọng ấy đang thúc đẩy bản thân, sd theo đuổi những mục tiêu của mình bằng tất cả sự đam mê mãnh liệt của bản thân. Nếu những yếu tố khác trong bản đồ sao cũng ủng hộ điều này thì chúng có thể mở ra cho sd con đường dẫn tới quyền lực và khả năng lãnh đạo người khác. Nếu không ít nhất sd cũng sẽ là người nổi bật trong một nhóm hoạt động cộng đồng hay là trong tổ chức nào đó trên cương vị là người quản lý và phụ trách những vấn đề nghiêm trọng.
Tuy nhiên sd nên thật cẩn thận coi chừng và đừng để quyền lực làm mờ mắt nếu không sẽ rất dễ xảy ra mâu thuẫn với người khác và làm cho người khác chống đối, không phục đặc biệt trong trường hợp họ nghĩ mình bị “dắt mũi”. Tương tự như vậy, vì thực hiện mục tiêu của mình mà sd đôi khi sẽ tự đưa bản thân mình vào một tình huống mạo hiểm và có thể bị thua thiệt nghiêm trọng nếu “cả gan” đi khiêu khích với “sếp” của mình,

Sao Mộc trùng với North Node

Nói chung sd khá thành công trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Khi tiếp xúc với sd, mọi người luôn có cảm giác sd lắng nghe, tôn trọng và sẽ cố gắng hết sức có thể để đáp ứng được những mong muốn của họ. sd có rất nhiều mối quan hệ ngoài xã hội nhưng trong một vài trường hợp, sd cần phải biết điều chỉnh và làm hài hòa giữa các mối quan hệ cá nhân và công việc.

Sao Mộc trùng với Cung mọc/AC

Đây là sự kết hợp giữa những tính cách được đánh giá cao và mong muốn nhất trong Chiêm tinh học.
sd là người có nhân cách lớn – điều thu hút người khác nhất. sd dễ dàng để lại ấn tượng tốt trong mắt người khác bởi sự thân thiện và hướng ngoại của mình. Với tư tưởng phóng khoáng, thoải mái và nhiệt tình, sd luôn dành sự quan tâm và hào hứng đặc biệt với du lịch và khám phá. Bên cạnh đó, sd có khả năng giao tiếp đặc biệt vì vậy những mối quan hệ xã giao ngoài xã hội với mọi người xung quanh có thể giúp sd trong cả các vấn đề về tài chính và cả chuyên môn khác.
Chỉ có một điều ưu điểm đáng chú ý nhất khi phải nói đến sự kết hợp này là khuynh hướng bê tha, bỏ bê công việc và vấn nạn “thừa cân”.

Sao Mộc trùng với Thiên đỉnh/MC

Đây được coi là một sự kết hợp “có ích” nhất
Bất cứ ai là bạn hay thân thiết với sd đều được bạn “bảo vệ” và giúp đỡ nhiệt tình nhất có thể cả về mặt tinh thần hay vật chất. Những lời khuyên của bạn được mọi người lắng nghe và tin tưởng bởi bạn là người rất ngay thẳng và sáng suốt.
Đối với bạn, tình độ học vấn, sự giáo dục, du lịch, tôn giáo và những điều liên quan đến vấn đề tâm linh là cực kỳ quan trọng. Bạn có thể phát triển và thành công rực rỡ trong các lĩnh vực trên bởi khả năng bẩm sinh của mình.

Sao Thổ thuộc cung Bạch Dương

Xây dựng lòng tự tin, can đảm và niềm tin là cách để sd cải thiện việc khó khăn trong việc khẳng định ý chí, mong muốn một cách trực tiếp, công khai mà dẫn đến kiềm chế sự tức giận, hung hăng lâu ngày mà xuất hiện trạng thái ức chế, bất mãn đó nhé.

Sao Thổ nằm trong nhà
Sao Thổ trùng với Thiên Vương

Trong cuộc sống, sd thường cảm thấy áp lực và căng thẳng thậm chí muốn nổ tung cả đầu vì sự lựa chọn giữa làm theo những gì mình mong muốn để khẳng định bản thân hay làm theo những khuôn mẫu trước đó. Một mặt muốn mình giống như những người khác, một mặt thì lại mong muốn mình trở nên khác biệt. Bạn là người khá bướng bỉnh do đó nếu bị hạn chế sự tự do thì bạn sẽ đứng lên phản kháng một cách dữ dội. Đồng thời bạn luôn muốn thay đổi bản thân và làm cho chính mình tốt hơn vì vậy đừng bao giờ kìm nén mong muốn phát triển của bản thân do lười biếng nếu không muốn mình trở nên lạc lõng.

Sao Thổ trùng với Hải Vương

Trong bản đồ sao có 2 hành tinh được cho là đối nghịch hoàn toàn với nhau chính là Sao Thổ – đại diện cho sự thực tế và xa cách và Sao Hải Vương – đại diện cho tất cả những thứ khác ngoài hai điều trên.
Với sự kết hợp đối nghịch này bắt buộc sd phải luôn luôn đấu tranh, mâu thuẫn nội tâm giữa những giá trị tinh thần và thực tế vật chất bên ngoài.
Về mặt thể chất, sd khá yếu và dễ mắc bệnh. Nhưng bạn lại là người rất tốt bụng và hy sinh vì người khác, bất kể gặp khó khăn như thế nào thì bạn sẽ luôn giơ tay giúp đỡ những người xung quanh.

Sao Thổ trùng với Diêm Vương

Tất cả những thành công mà sd đạt được đều là kết quả của sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ. Quan điểm của bạn là không có thành công nào là dài lâu nếu không chăm chỉ và chịu hy sinh. Sự kiên trì, tính kỷ luật, tự giác cao, đem đến cho bạn năng lượng tràn đầy để thực hiện các mục tiêu mà mình đã đặt ra. Những người xung quanh cũng rất tôn trọng và đánh giá cao bạn bởi họ thấy được sự nỗ lực và khả năng vượt khó của chính bạn. Một lời khuyên dành cho bạn là để có được thành công thì bạn phải biết đến sự thất bại nhưng cũng đừng vì thế mà nản lòng thoái chí và nên nhớ rằng không có một khó khăn nào mà mình không thể vượt qua nhé!

Sao Thổ trùng với North Node

sd rất thích trò chuyện, kết giao và làm bạn với những người hơn tuổi mình bởi sự từng trải, trưởng thành và kinh nghiệm cuộc sống của họ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học được những điều tốt đẹp từ họ như ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân.
Đôi khi bạn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hành động của người khác và cũng vì thế mà bạn sẽ dễ dàng cảm thấy buồn bã và thất vọng. Vì quá để ý đến người khác mà những ý kiến, câu nói của họ cũng có thể khiến bạn bị tổn thương và sụp đổ.

Sao Thổ trùng với Cung mọc/AC

sd là một con người khá phức tạp, có lúc thì khá nhút nhát, giấu mình nhưng cũng có lúc lại độc đoán và thích nắm quyền kiểm soát. Bạn sống khá khép kín và có xu hướng làm mọi việc một mình không cần sự giúp đỡ của ai cả. Và cũng chính vì điều này mà mọi người ít khi chú ý đến sự có mặt của bạn và không mấy tin tưởng vào năng lực làm việc của bạn.
Với tính cách nghiêm túc và có trách nhiệm, rất có thể bạn sẽ đảm nhận những vị trí quan trọng trong công việc cũng như ngoài xã hội.
Từ những kinh nghiệm tự mình đúc kết ra, bạn rất thận trọng trong việc giao tiếp với người khác. Bên cạnh đó bạn cũng không bao giờ để mắt đến hay dành thời gian cho những tin tức vớ vẩn hay những thứ bạn cho là “lố bịch”.
Trời sinh bạn có vóc người mảnh khảnh và rất khó có thể béo lên được. Thêm nữa là bạn rất sẽ mắc phải những căn bệnh định kỳ như dạ dày nhưng rất may mắn là nó sẽ không kéo dài lâu đâu.

Sao Thổ trùng với Thiên đỉnh/MC

sd là người có tham vọng và bạn sẵn sàng dồn toàn bộ sức lực của mình để hoàn thành mục tiêu đã đặt ra.
Sẽ có những lúc bạn cảm thấy rằng cả thế giới như đang chống lại bạn vậy. Người khác được thiên vị hơn, gia đình không ủng hộ trong công việc và bạn cảm thấy mình không thể làm vừa lòng tất cả mọi người.
Điểm mấu chốt của những người mang đặc điểm của sự kết hợp này là phải xác định rõ mình muốn gì và cố gắng hết sức để giữ lập trường của bản thân dù có bị gia đình can ngăn đi chăng nữa.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: sd sẵn sàng xù lông với bất kỳ ai dám chỉ trích niềm tin của mình, đấu tranh cho những điều bản thân tin tưởng. Hãy dũng cảm đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống nhưng ở mức độ vừa đủ để tránh xung đột không hay. Có nhiều bạn bè xung quanh bao giờ cũng tốt hơn việc phải cô đơn một mình.
Điểm yếu: Chính vì tính cách cố chấp của mình mà trong một vài trường hợp, sd sẽ dễ xảy ra xung đột với người khác về những quan điểm trong cuộc sống về tôn giáo.

Chủ nhà 9 là Sao Hỏa đang ở nhà

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm yếu: Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra trong cuộc sống cũng cần suy nghĩ cẩn thận, tránh hành động liều lĩnh không sẽ ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống hàng ngày. Đôi lúc nên kiềm chế sự bướng bỉnh, độc đoán của bản thân để mở rộng mối quan hệ bạn bè hơn là có thêm kẻ thù nhé.
Trong một tình huống, sd cần phát huy khả năng cạnh tranh dù rất yêu hòa bình nhưng để khiến họ không nghĩ sd yêu thế và dễ bắt nạt.

Chủ nhà 12 là Sao Hỏa đang ở nhà

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply