Lấy bản đồ sao-Nguyễn Thùy Linh

Xin chào – Nguyễn Thùy Linh

==========================

==========================

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

keplerVới cái tôi mạnh mẽ, Nguyễn Thùy Linh luôn muốn nổi bật, là “số một” và nhận được sự công nhận từ người khác. Đối với Nguyễn Thùy Linh, điều quan trọng là thực hiện tốt những việc mình làm và được ghi nhận những thành quả đó. Nguyễn Thùy Linh không cam chịu làm những việc tầm thường, nhận lệnh từ người khác hoặc chỉ là một tay nhân viên quèn. Thay vào đó Nguyễn Thùy Linh muốn đặt được dấu ấn cá nhân ở bất kì điều gì Nguyễn Thùy Linh làm. Sẽ cần một môi trường mà ở đó Nguyễn Thùy Linh được tỏa sáng, thể hiện bản thân một cách sáng tạo và là người nắm quyền lãnh đạo.
Nguyễn Thùy Linh có nhiều hoài bão lớn trong cuộc sống. Chính sự quyết tâm, tinh thần, năng lượng và sự nhiệt tình sẽ giúp Nguyễn Thùy Linh hiện thực hóa những ước mơ của mình.
Mặc dù vẻ ngoài luôn tự tin, nhưng Nguyễn Thùy Linh lại để tâm khá nhiều tới thái độ mà mọi người dành cho Nguyễn Thùy Linh. Nguyễn Thùy Linh ghét việc không được chú ý hoặc không được đánh giá cao.
Nguyễn Thùy Linh yêu bằng cả trái tim, hào phóng và thực sự biết cách làm người mình yêu cảm thấy thật đặc biệt. Thêm vào đó, Nguyễn Thùy Linh cũng là người chung thủy, sẵn sàng bảo vệ và đứng về phía nửa kia cho đến cùng – miễn là họ không bao giờ xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc phản bội niềm tin của Nguyễn Thùy Linh. Tuy nhiên, Nguyễn Thùy Linh cũng muốn là người kiểm soát trong tình yêu và không chịu nhún nhường một cách dễ dàng. Đối tượng lý tưởng nhất dành cho Nguyễn Thùy Linh là một người có ý chí mạnh mẽ, nhưng lại không cố gắng để chiếm ưu thế hay giành quyền kiểm soát mọi chuyện.
Điểm mạnh của Nguyễn Thùy Linh là đam mê, tình yêu với cuộc sống, sức sáng tạo và một trái tim ấm áp nồng nàn. Nhược điểm chính của Nguyễn Thùy Linh là sự ích kỷ, chỉ quan tâm đến những điều quan trọng Nguyễn Thùy Linh đang làm hay những phát kiến riêng mà quên rằng ngoài kia còn có một thế giới rộng lớn.
janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh là một người sáng tạo, quyết đoán, với mong muốn tạo được dấu ấn của riêng mình trong cuộc sống và khát khao vươn tới một vị trí cao trong xã hội. Nguyễn Thùy Linh muốn mình luôn ở trung tâm mọi sự kiện, sự việc đang diễn ra. Luôn tự tin về bản thân, hào phóng với mọi người, Nguyễn Thùy Linh khá hướng ngoại và dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ xã hội. Nguyễn Thùy Linh có xu hướng trở thành: nhà điều hành, lãnh đạo, người tổ chức.
Điểm yếu: Đôi lúc Nguyễn Thùy Linh trở nên kiêu căng một cách đáng ghét và rất dễ nghe theo những lời xu nịnh. bb_mswaHành tinh chủ quản của những người sinh ra dưới cung Sư Tử như Nguyễn Thùy Linh là Mặt Trời – tỏa sáng hơn bất kì ánh sáng nào khác. Vì thế, người khác sẽ cảm nhận được sự ấm áp từ lúc Nguyễn Thùy Linh ra đời. Ngay từ khi sinh ra đã đặc biệt và hơn thế nữa, Nguyễn Thùy Linh biết mình đặc biệt nên muốn mọi người tôn trọng sự độc đáo và tài năng của mình.
Nguyễn Thùy Linh có tài lãnh đạo bẩm sinh và sẽ không bao giờ hạnh phúc hay thỏa mãn nếu không được trao một vị trí đầy trọng trách. Với tính cách thực tế và cực kỳ sáng tạo, Nguyễn Thùy Linh có thể thành công rực rỡ trong bất cứ dự án – tất nhiên với điều kiện là Nguyễn Thùy Linh làm người lãnh đạo!
Nguyễn Thùy Linh là một người lãnh đạo tốt nhờ kết hợp sức mạnh của tính kiên định (Sư Tử là cung thuộc tính chất Cố Định) với năng lượng từ nguyên tố Lửa để vượt qua những thử thách khó khăn. Điều này cộng với uy tín, sức hấp dẫn và một ít ngạo mạn, thường thì Nguyễn Thùy Linh có thể làm được việc lớn. Nhưng đừng quên Nguyễn Thùy Linh sẽ cần sự lắng nghe và những lời khen hào phóng.
Cuối cùng thì Nguyễn Thùy Linh có vẻ khá lười biếng, ngủ nhiều như em bé, và luôn để dành mọi năng lượng mà tính cách sôi nổi bồng bột và cuộc sống bận rộn của mình cần đến. Thậm chí khi già đi, Nguyễn Thùy Linh thích những giấc ngủ ngắn – giống như một chú Sư Tử thường ngủ ngay sau khi ăn no!
Cung Sư Tử chủ quản trái tim, và khi lớn lên, Nguyễn Thùy Linh hầu như biết tất cả mọi điều về sự lãng mạn và các mối quan hệ. Với khả năng có thể khiến mọi người thoải mái và yêu mến mình, tình yêu của Nguyễn Thùy Linh sẽ đầy cảm xúc và ấm áp. Nhưng Nguyễn Thùy Linh có thể hay ghen và sẽ muốn được là mối tình đầu của người mình yêu, đồng thời Nguyễn Thùy Linh có thể có xu hướng chiếm hữu rất mạnh
Nguyễn Thùy Linh là người có lòng kiêu hãnh rất cao và có nhiều điều để có thể tự hào. Với tinh thần thoải mái, Nguyễn Thùy Linh là một người đầy âu yếm, lạc quan, đàng hoàng và trung thực, phong thái giống như là một nhà quý tộc vậy.
Nhưng niềm kiêu hãnh cũng chính là điểm yếu khi Nguyễn Thùy Linh không thể nhận sai về mình, niềm kiêu hãnh cộng với bản chất bảo thủ của cung Sư Tử có thể gây ra sự cứng đầu và bướng bỉnh; mọi người đều sai, chỉ có Nguyễn Thùy Linh đúng thôi!
Một điểm yếu nữa của Nguyễn Thùy Linh là sự tự cao tự đại. Ước muốn được mọi người ngưỡng mộ có thể khiến những kẻ nịnh bợ vây quanh Nguyễn Thùy Linh và tệ hơn là khi quá tự phụ, Nguyễn Thùy Linh có thể dễ dàng bị lôi kéo bởi những kẻ bất lương. Vì thế Nguyễn Thùy Linh hoàn toàn không hề hoàn hảo. Nhưng ai có thể kết tội Nguyễn Thùy Linh là tự cao tự đại trong khi bản thân Nguyễn Thùy Linh có nhiều tài năng? Và ai có thể đổ lỗi cho Nguyễn Thùy Linh là hay khoe khoang trong khi Nguyễn Thùy Linh là trung tâm của mọi sự chú ý, là người đem lại niềm vui cho cả nhà,và thường được ví như “một ngôi sao”?
Mục tiêu trong cuộc đời Nguyễn Thùy Linh là tạo ra phong cách riêng của mình, và Nguyễn Thùy Linh được tiếp thêm động lực từ những kiến thức đã được chuẩn bị để có thể trở thành trung tâm trong bất kỳ lĩnh vực nào mà mình đã chọn.bb_mswbjanus2Nguyễn Thùy Linh là người sáng tạo theo mức rộng nhất của từ này, bạn bị thúc đẩy phải tạo ra dấu ấn riêng của mình trên thế giới, và nhờ đó có khả năng chiếm được một vị trí xã hội cũng như quyền lực. Bạn muốn được mọi người chú ý, tự tin vào bản thân, dễ kết bạn và hướng ngoại. Bạn có thể tự hào có ý thức về mình, kiêu ngạo và rất dễ nghe những lời xu nịnh. Bạn có thiên hướng làm: nhà chức trách, nhà lãnh đạo tự nhiên, 1 nhà tổ chức. Bạn có thể ra quyết định. Bản năng của bạn là hào phóng và bảo vệ người khác.cafeastrologyNguyễn Thùy Linh là người có lòng tự trọng cao, có niềm tin tuyệt đối vào bản thân. Sinh ra là để tỏa sáng, bạn rất dễ dàng thu hút chú ý và cũng thoải mái trước sự chú ý của đám đông. Nguyễn Thùy Linh thường thích có vị trí quan trọng, không phải bởi ham mê danh vọng, quyền lực, mà là bởi bạn tin rằng mình có thể mang lại những điều tốt đẹp hơn cho thế giới. Bạn tốt bụng, hào phóng, nhiệt tình, giàu đam mê. Người có Mặt trời Sư Tử như một ngôi sao, vừa ấm áp, thu hút, vừa gây chói mắt và tạo cảm giác khó tiếp cận.
Bạn bị thu hút bởi những điều tốt đẹp trong cuộc sống, cả bên trong lẫn bên ngoài. Nguyễn Thùy Linh dễ bị thu hút bởi những đồ vật đẹp hay người đẹp, nhưng cũng dễ cảm động với lòng tốt và sẵn sàng giúp đỡ người khác một cách vô tư, không vụ lợi. Bạn trung thực, chân thành và chẳng bao giờ có ý định xấu. Nguyễn Thùy Linh sẽ bị tổn thương nếu mọi người nghi ngờ hay hiểu lầm những hành động của mình.
Bình thường Nguyễn Thùy Linh trông có thể khá lười biếng, bất cần. Thực ra khi có việc, bạn rất đáng tin cậy, chăm chỉ, nỗ lực, đầy trách nhiệm. Nguyễn Thùy Linh làm việc với sự tập trung cao độ, cường độ và quyết tâm cao. Nhưng khi kết thúc công việc thì nó cũng sẽ rút sạch năng lượng của bạn, và Nguyễn Thùy Linh lại quay trở về làm một chú mèo lười biếng, vô tâm.
Trung thành và đôi khi khá truyền thống, sau tất cả thì Nguyễn Thùy Linh vẫn là người bướng bỉnh, cứng đầu. Bạn sẽ giữ vững định kiến về một người hay một việc trong thời gian rất dài và hiếm khi thay đổi. Nhiều khả năng là Nguyễn Thùy Linh khá duy tâm, tin vào nhân quả. Mặc dù bề ngoài có vẻ rất tự tin, thực ra bên trong Nguyễn Thùy Linh lại có thể là người khiêm tốn nhất trong tập thể. Sự tự tin của bạn đến từ việc nhận thức rõ khả năng của bản thân và những người khác. Bạn chỉ tự tin vì biết những gì mình chắc chắn làm được. Dù vậy, cũng nên kiềm chế để người khác không hiểu lầm bạn là kẻ kiêu căng, tự phụ.starlikeyouBạn có nhu cầu được trải nghiệm cuộc sống ở khía cạnh những niềm vui, lòng đam mê và sự sáng tạo. Nguyễn Thùy Linh thường có những phẩm chất hướng ngoại như rạng rỡ, tự tin, giàu năng lượng. Bạn cũng rất sẵn sàng chia sẻ năng lượng của mình với những người xung quanh, như năng nổ tham gia các hoạt động tập thể, ham chơi và thích chọc cười mọi người. Tương tự như sao hộ mệnh của mình – Mặt trời – Nguyễn Thùy Linh thích là trung tâm của mọi tổ chức, là tâm điểm của mọi sự chú ý. Để làm được điều đó, bạn cũng sẵn sàng “cháy” hết mình. Nguyễn Thùy Linh thích lãnh đạo, cảm thấy mình có khả năng cai trị như “chúa sơn lâm”, nhưng thường thì bạn cũng không duy trì được việc này lâu, bởi khi nói đến những sự sắp xếp, cân nhắc công việc tiểu tiết, bạn rất nhanh chán và lập tức biến thân thành chú mèo lười.
Dù vậy, Nguyễn Thùy Linh hợp với vai trò một người truyền cảm hứng và định hướng. Càng trưởng thành hơn, bạn sẽ càng thấu hiểu và chấp nhận bản thân ở vị trí này. Sự tự tin của Nguyễn Thùy Linh đến từ việc hiểu rõ và tin vào năng lực của bản thân, sẵn sàng nhận trách nhiệm, dũng cảm đối mặt với thách thức và thừa nhận sai lầm. Sức sống mạnh mẽ, sự phóng khoáng bẩm sinh mang đến cho bạn những năng lực này, nó là đặc trưng cho Mặt trời Sư Tử và không cung Hoàng đạo nào khác có được.
Không chỉ thể hiện sự tự tin và tỏa sáng một mình, Nguyễn Thùy Linh còn có khả năng khích lệ người khác. Bạn nhìn ra tiềm năng của mọi người, và với lòng tốt bụng không hề vụ lợi, bạn sẵn sàng nâng đỡ, dẫn dắt người khác vì những mục tiêu cao cả, tốt đẹp hơn. Bởi thế, trong mắt người khác, Nguyễn Thùy Linh là người rất tốt bụng, đáng tin cậy, thân thiện và là mọt chỗ dựa tuyệt vời.
Mặc dù có những phẩm chất hướng ngoại đã nói ở trên, thực ra sâu bên trong, Nguyễn Thùy Linh cũng có những bất an sâu sắc về giá trị bản thân. Bạn không sinh ra đã được chú ý. Tất cả hào quang mà bạn có được là cả quá trình nỗ lực và dám chịu trách nhiệm. Nguyễn Thùy Linh cần được người khác công nhận để thấy những cố gắng của mình là xứng đáng.kepler2Với cái tôi mạnh mẽ, Nguyễn Thùy Linh luôn muốn nổi bật, là “số một” và được mọi người công nhận. Đối với bạn, điều quan trọng là thực hiện tốt những việc mình làm và được ghi nhận những thành quả đó. Nguyễn Thùy Linh không cam chịu làm những việc tầm thường, nhận lệnh từ người khác hoặc chỉ là một tay nhân viên quèn. Thay vào đó, bạn muốn đặt được dấu ấn cá nhân ở bất kì điều gì mình làm. Sẽ cần một môi trường mà ở đó Nguyễn Thùy Linh được tỏa sáng, thể hiện bản thân một cách sáng tạo và là người nắm quyền lãnh đạo.
Nguyễn Thùy Linh có nhiều hoài bão lớn trong cuộc sống. Chính sự quyết tâm, tinh thần, năng lượng và sự nhiệt tình sẽ giúp bạn hiện thực hóa những ước mơ của mình.
Mặc dù vẻ ngoài luôn tự tin, nhưng Nguyễn Thùy Linh lại để tâm khá nhiều tới thái độ của mọi người đối với mình. Bạn ghét việc không được chú ý hoặc không được đánh giá cao.
Nguyễn Thùy Linh yêu bằng cả trái tim, hào phóng và thực sự biết cách làm người mình yêu cảm thấy thật đặc biệt. Thêm vào đó, bạn cũng là người chung thủy, sẵn sàng bảo vệ và đứng về phía nửa kia cho đến cùng – miễn là họ không bao giờ xúc phạm đến lòng tự trọng hoặc phản bội niềm tin của bạn. Tuy nhiên, Nguyễn Thùy Linh cũng muốn là người kiểm soát trong tình yêu và không chịu nhún nhường một cách dễ dàng. Đối tượng lý tưởng nhất dành cho Nguyễn Thùy Linh là một người có ý chí mạnh mẽ, nhưng lại không cố gắng để chiếm ưu thế hay giành quyền kiểm soát mọi chuyện.
Điểm mạnh của bạn là đam mê, tình yêu với cuộc sống, sức sáng tạo và một trái tim ấm áp nồng nàn. Nhược điểm chính là sự ích kỷ, chỉ quan tâm đến những điều quan trọng mình đang làm hay những phát kiến riêng, mà quên rằng ngoài kia còn có một thế giới rộng lớn.

nằm trong nhà 3

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, astrolome2_vie, astrolome2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, astrolome2_eng, astrolome2_eng,

janusĐiểm mạnh: Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với Nguyễn Thùy Linh. Vì vậy mà những vấn đề của gia đình luôn chiếm trọn cuộc sống của Nguyễn Thùy Linh. Vì Nguyễn Thùy Linh thích có một gia đình yên ấm nên Nguyễn Thùy Linh luôn biết cách chăm sóc gia đình mình. Với khả năng thu hút khách khứa về nhà, Nguyễn Thùy Linh có thể sẽ nổi tiếng khi biến căn nhà của mình thành trung tâm của những hoạt động xã hội.
Điểm mạnh: Từ lúc sinh ra cho đến khi già đi, có thể sẽ không hề dễ để khiến cho mọi người xung quanh công nhận Nguyễn Thùy Linh một cách chính thức. Tuy nhiên Nguyễn Thùy Linh là người có nhận thức mạnh mẽ về quá khứ cũng như về chính bản thân mình.keplerNguyễn Thùy Linh là người kín đáo và sẽ luôn muốn tránh xa những thị phi. Nguyễn Thùy Linh thích được làm việc ở nhà hoặc trong một công ty nhỏ nơi mà Nguyễn Thùy Linh có thể thoải mái làm những gì mình muốn. Khả năng sáng tạo của Nguyễn Thùy Linh được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí nhà cửa, chăm lo cho gia đình cũng như đời sống nội tâm của Nguyễn Thùy Linh.bb_mswaNguyễn Thùy Linh có nhận thức tốt về truyền thống và do đó sẽ luôn ý thức được việc gìn giữ những gì mà cha mẹ để lại cho mình. Ngoài ra, Nguyễn Thùy Linh cũng sẽ luôn gần gũi với ông bà.
Khi trưởng thành việc lập gia đình rất quan trọng với Nguyễn Thùy Linh, bởi gia đình là nền tảng cơ bản mà Nguyễn Thùy Linh luôn tự hào. Tuy nhiên Nguyễn Thùy Linh có thể không cảm thấy yên tâm và tự tin trong việc thể hiện tính cách của mình cho đến nửa sau cuộc đời. Cần lưu ý thêm rằng, cuộc sống thực sự bắt đầu lúc với Nguyễn Thùy Linh khi lên 4 tuổi.bb_mswbjanus2Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với bạn. Vì vậy mà những vấn đề của gia đình luôn chiếm trọn cuộc sống của bạn. Vì bạn thích có 1 gia đình yên ấm nên bạn luôn biết cách chăm sóc gia đình mình. Với khả năng thu hút khách khứa về nhà, bạn có thể sẽ nổi tiếng khi biến căn nhà của mình thành trung tâm của những hoạt động xã hội. Từ lúc sinh ra cho đến khi già đi, có thể sẽ không hề dễ để khiến cho mọi người xung quanh công nhận bạn 1 cách chính thức. Tuy nhiên bạn là người có nhận thức mạnh mẽ về quá khứ cũng như về chính bản thân mình.astrolome2Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời với gia đình và bạn bè. Và bạn cũng đang nhận được những sự đánh giá cao chưa từng thấy từ mọi người trong cuộc sống. Đây chính là thời điểm lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ và xum họp.kepler2Nguyễn Thùy Linh là người kín đáo và sẽ luôn muốn tránh xa những thị phi. Bạn thích được làm việc ở nhà, hoặc trong một công ty nhỏ nơi mà bạn có thể thoải mái làm những gì mình muốn. Khả năng sáng tạo của Nguyễn Thùy Linh được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí nhà cửa, chăm lo cho gia đình cũng như đời sống nội tâm.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh là người bình tĩnh, điềm đạm, kiên nhẫn và có khả năng xoa dịu người khác. Thêm vào đó, Nguyễn Thùy Linh cũng rất cẩn trọng và quan tâm tới nhiều điều thiết thực trong cuộc sống. Khi yêu, Nguyễn Thùy Linh có thể là một người rất nhiệt thành nhưng đôi lúc trở nên lười biếng và buông thả.janus2Động lực lớn nhất trong cuộc sống của bạn chính là tích cóp thật nhiều của cải. Bạn là người bình tĩnh, điềm đạm, cùng với sự kiễn nhẫn cao độ và khả năng xoa dịu người khác. Bạn rất cẩn trọng và quan tâm tới những thứ thực tế hơn là mơ mộng, ảo tưởng. Khi yêu, bạn có thể là một người rất nhiệt thành, thoải mái nhưng có phần lười biếng và buông thả. Nghệ thuật cũng rất có sức hút đối với bạn.

==========================

==========================

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Thùy Linh không dễ bị xúc động bởi những cảm xúc bề ngoài. Thậm chí, Nguyễn Thùy Linh còn có thái độ xa cách lạ lùng đối với cảm xúc của người khác và của chính Nguyễn Thùy Linh. Điều này như thể là Nguyễn Thùy Linh có thể dễ dàng bật-tắt cảm xúc của mình. Nhưng hãy chú ý đừng “tắt” nó đi quá nhiều vì Nguyễn Thùy Linh có thể trở nên vô cảm. Ràng buộc của gia đình không quá quan trọng với Nguyễn Thùy Linh như với nhiều người khác; và thậm chí Nguyễn Thùy Linh còn coi bạn bè gần gũi hơn những người thân trong nhà. Nguyễn Thùy Linh cũng không hề thích những người hay ghen tuông hoặc thích sở hữu do đó trong những mối quan hệ riêng tư, Nguyễn Thùy Linh luôn cần sự độc lập và tự do nhất định.
Nguyễn Thùy Linh cảm thấy dễ chịu trong môi trưởng cởi mở và cho phép Nguyễn Thùy Linh được trải nghiệm. Quả thực là Nguyễn Thùy Linh chẳng hề thích những thứ truyền thống hoặc đã trở nên thông thường.
janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh hiểu người khác bằng trực giác và luôn cảm thông với nhu cầu của họ. Là một người theo chủ nghĩa nhân đạo, Nguyễn Thùy Linh có khuynh hướng đặt tình cảm của người khác trước bản thân mình. Mặc dù vậy thì Nguyễn Thùy Linh luôn tạo ra một vài khoảng cách nhất định với người xung quanh để duy trì riêng tư cũng như sự độc lập của Nguyễn Thùy Linh.
Điểm yếu: Đôi lúc, người ngoài đánh giá Nguyễn Thùy Linh là người lạnh lùng và quá lý trí. Điều này có thể gây ra những vấn đề trong các mối quan hệ thân thiết. bb_mswaNguyễn Thùy Linh luôn cần không gian riêng tư!
Bề ngoài lạnh lùng, khách quan và thích tách mình ra khỏi những người khác, Nguyễn Thùy Linh có lẽ sẽ thiếu sự đồng cảm vì Nguyễn Thùy Linh chỉ thông cảm với người khác khi đã hiểu về vấn đề của họ chứ không thông cảm chỉ từ khía cạnh cảm xúc. Ngoài ra, Nguyễn Thùy Linh có xu hướng quan tâm đến vấn đề của loài người nói chung hơn là vấn đề của một cá nhân nào đó.
Điểm yếu của Nguyễn Thùy Linh là không thể xử lý vấn đề dưới bất kỳ loại áp lực nào và sẽ tìm kiếm sự trợ giúp từ những mối quan hệ thân thiết. Nguyễn Thùy Linh kết bạn một cách dễ dàng, trung thực, công bằng và đáng tin cậy.
Mặc dù bản năng là một kẻ nổi loạn và có thái độ cầu tiến, Nguyễn Thùy Linh có thể thể hiện ra bên ngoài là một người vô cùng cứng đầu.bb_mswbĐộc lập và cứng đầu sẽ là hai từ phù hợp để miêu tả cách mẹ của Nguyễn Thùy Linh nhìn con mình. Nguyễn Thùy Linh muốn độc lập và tự làm hầu hết mọi thứ theo cách riêng của mình và mẹ rất có thể sẽ khuyến khích điều này.
Tuy nhiên Nguyễn Thùy Linh có xu hướng nổi loạn chống lại mẹ nếu không có được đjanus2Bạn hiểu người khác bằng trực giác và luôn cảm thông với nhu cầu của họ. Là một người theo chủ nghĩa nhân đạo, bạn có khuynh hướng đặt tình cảm của người khác trước bản thân mình. Bạn có sự thông hiểu và nếu có phần khác biệt với bản chất của bạn thì người ngoài hay nhìn nhận điều đó như là sự lạnh lùng và xa cách của bạn. Trong khi bạn thích sự tiếp xúc về cảm xúc thì xu hướng tự nhiên của bạn lại là duy trì sự độc lập. Điều này có thể gây ra những vấn đề trong những mối quan hệ thân thiết. Những sự sắp đặt trong gia đình của bạn rất đầy đủ.kepler2Nguyễn Thùy Linh không dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc. Thậm chí, bạn còn có thái độ xa cách lạ lùng đối với cảm xúc của người khác và của chính mình. Gần như bạn có thể dễ dàng bật-tắt cảm xúc của bản thân. Nhưng hãy chú ý đừng “tắt” nó đi quá nhiều vì có thể khiến bạn dần trở nên vô cảm. Ràng buộc của gia đình không quá quan trọng với Nguyễn Thùy Linh như với nhiều người khác, thậm chí bạn còn coi bạn bè gần gũi hơn những người thân trong nhà. Nguyễn Thùy Linh cũng không hề thích những người hay ghen tuông hoặc thích sở hữu, do đó trong những mối quan hệ riêng tư, Nguyễn Thùy Linh luôn cần sự độc lập và tự do nhất định.
Nguyễn Thùy Linh cảm thấy dễ chịu trong môi trường cởi mở và cho phép bạn được trải nghiệm. Quả thực là bạn chẳng hề thích những thứ truyền thống hay những quan niệm mà mọi người cho là nhận thức thông thường.

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Thùy Linh là người có chính kiến và luôn tìm cách bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng nhất. Nguyễn Thùy Linh sẽ là một diễn giả thú vị với biệt tài sinh động hóa mọi thứ. Thêm vào đó, Nguyễn Thùy Linh cũng có năng khiếu kể chuyện và biểu diễn. Thậm chí nếu “sân khấu” chỉ là lớp học hay trên bàn ăn, Nguyễn Thùy Linh vẫn diễn tốt. Nguyễn Thùy Linh đầy ắp những ý tưởng sáng tạo, do đó sẽ không thích những công việc nhàm chán hoặc Nguyễn Thùy Linh không có quyền quyết định. Nguyễn Thùy Linh có thể là một chính trị gia, phát ngôn viên, trưởng nhóm, giám đốc hoặc huấn luyện viên tốt.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh sẽ là một nhà ngoại giao đầy tự tin, một người cứng rắn với những quan điểm chắc chắn. Nguyễn Thùy Linh thích nhìn vào tổng thể của mọi vấn đề trước khi đưa ra một quyết định nào đó liên quan.
Điểm yếu: Nguyễn Thùy Linh là người luôn lạc quan, nên cần chú ý rằng thực tế có thể sẽ kéo Nguyễn Thùy Linh xuống và nhấn chìm sự sáng tạo của Nguyễn Thùy Linh.bb_mswaSáng dạ và thông minh, sẽ rất dễ dàng để có thể dạy Nguyễn Thùy Linh nhà ta một kiến thức hoặc một kỹ năng mới. Thêm vào đó, nhóc cũng rất sáng tạo trong cách thể hiện mình và có khả năng nhập vai tốt. Việc học phải thật vui như những gì Nguyễn Thùy Linh quan tâm.
Nguyễn Thùy Linh sẽ rất tự hào với những ý tưởng, với việc học ở trường và sẽ rất háo hức để thể hiện chúng.
Ngoài ra, Nguyễn Thùy Linh rất muốn nhận được những lời khen ngợi về kết quả học tập cũng như những thành tựu của mình. Chính điều này sẽ động viên Nguyễn Thùy Linh cố gắng hơn nữa để học được nhiều hơn. Các môn thiên về nghệ thuật như mỹ thuật hoặc kịch nghệ có thể sẽ hấp dẫn nhóc ở trường. Thêm vào đó, Nguyễn Thùy Linh cũng muốn nắm giữ vị trí đứng đầu trong nhóm bạn của mình.
Tuy nhiên, Nguyễn Thùy Linh cũng dễ có xu hướng thổi phồng mọi thứ lên quá mức và trở nên khoe khoang, tự phụ.bb_mswbNguyễn Thùy Linh đặc biệt phù hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo và cá tính mạnh mẽ. Nguyễn Thùy Linh có thể hoạt động tốt trong lĩnh vực quan hệ công chúng, nghệ thuật, sân khấu, thể thao hay vị trí quản lí của dự án. Nguyễn Thùy Linh cũng sẽ tận hưởng việc được chăm sóc cho trẻ con.janus2Bạn là một nhà ngoại giao đầy tự tin, là 1 người cứng rắn với những định kiến và những quan điểm cố định, với những sự phán xét. . Mọi người sẽ đi theo sự lãnh đạo của bạn như 1 quy tắc. Bạn thích nhìn vào bức tranh tổng thể, 1 khối lượng lớn của những hình ảnh của thực tế thường kéo bạn xuống và nhấn chìm sự sáng tạo của bạn.kepler2Nguyễn Thùy Linh là người có chính kiến và luôn tìm cách bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng nhất. Bạn sẽ là một diễn giả thú vị với biệt tài sinh động hóa mọi thứ. Thêm vào đó, Nguyễn Thùy Linh cũng có năng khiếu kể chuyện và biểu diễn. Thậm chí nếu “sân khấu” chỉ là lớp học hay trên bàn ăn, bạn vẫn diễn tốt. Nguyễn Thùy Linh đầy ắp những ý tưởng sáng tạo, do đó sẽ không thích những công việc nhàm chán hoặc khi bạn không có quyền quyết định. Nguyễn Thùy Linh có thể là một chính trị gia, phát ngôn viên, trưởng nhóm, giám đốc hoặc huấn luyện viên tốt.

==========================

==========================

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

kepler
Nguyễn Thùy Linh tận tụy và trung thành với những người mình yêu thương một cách thầm lặng, bởi vậy đôi khi Nguyễn Thùy Linh dễ bị lợi dụng hoặc khiến người khác ỷ lại quá nhiều. Nguyễn Thùy Linh cảm thấy thoải mái khi thể hiện tình yêu với một người bằng cách giúp họ điều gì hay làm cho họ thứ gì đó, hoặc đơn giản là ở bên khi họ cần. Nguyễn Thùy Linh quá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm cũng như cảm xúc và nhiều khi còn tự đánh giá thấp sự hấp dẫn của bản thân hoặc nghĩ rằng mình không xứng đáng để nhận được tình yêu từ người khác.
janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh thường hay khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để bắt đầu cuộc nói chuyện với người khác. Thái độ dò xét sẽ khiến Nguyễn Thùy Linh mất đi nhiều cơ hội trong tình yêu.
Điểm yếu: Nguyễn Thùy Linh là người vô cùng thực tế trong tình yêu. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ.venus_sexANgười có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong Nguyễn Thùy Linh mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong Nguyễn Thùy Linh lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế Nguyễn Thùy Linh lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, Nguyễn Thùy Linh thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. Nguyễn Thùy Linh cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của Nguyễn Thùy Linh là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.venus_sexBNgười có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong ~ mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong ~ lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế ~ lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, ~ thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. ~ cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của ~ là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.bb_mswaNguyễn Thùy Linh khá dè chừng trong chuyện tiền bạc và sống với phương châm “thắt lưng buộc bụng”. Nguyễn Thùy Linh sẽ luôn tiêu pha dè sẻn và chắc chắn về từng khoản thu chi của bản thân. Ngoài ra, Nguyễn Thùy Linh sẽ không bao giờ bỏ tiền ra mà không thu được kết quả gì.bb_mswbjanus2Bạn thường thấy xấu hổ và khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để tạo quan hệ. Thái độ quá phê bình khiến bạn mất nhiều cơ hội trong tình yêu. Bạn hướng đến tình yêu với sự thực tế. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ nếu quá đề cao tính thực tếkepler2Nguyễn Thùy Linh tận tụy và trung thành với những người mình yêu thương một cách thầm lặng, bởi vậy đôi khi bạn dễ bị lợi dụng hoặc khiến người khác ỷ lại quá nhiều. Nguyễn Thùy Linh cảm thấy thoải mái khi thể hiện tình yêu với một người bằng cách giúp họ điều gì hay làm cho họ thứ gì đó, hoặc đơn giản là ở bên khi họ cần. Bạn quá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm cũng như bộc lộ cảm xúc, và nhiều khi còn tự đánh giá thấp sự hấp dẫn của bản thân, hoặc nghĩ rằng mình không xứng đáng để nhận được tình yêu từ người khác.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 6

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Cảm xúc của Nguyễn Thùy Linh dựa theo lý trí. Nguyễn Thùy Linh lo lắng tới những điều thực tế hơn là những ý tưởng lãng mạn. Nguyễn Thùy Linh có xu hướng cầu kì và kiểu cách trong tình yêu, vì thế có thể sẽ mất đi sự lãng mạn nếu như quá chú ý phân tích hay phê phán sự việc.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh thích theo đuổi những gì mang tính trí tuệ và những hoạt động bình thường như những việc lặt vặt trong gia đình chẳng hạn.janus2Cảm xúc của bạn dựa theo lý trí. Bạn lo lắng tới những điều thực tế hơn là những ý tưởng lãng mạn. Bạn có xu hướng cầu kì và kiểu cách trong tình yêu, vì thế có thể sẽ mất đi sự lãng mạn nếu như quá chú ý phân tích hay phê phán sự việc. Bạn thích theo đuổi những gì mang tính trí tuệ và những hoạt động bình thường như những việc lặt vặt trong gia đình chẳng hạn.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 3

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của Nguyễn Thùy Linh. Nguyễn Thùy Linh biết thể hiện sự sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân.
Điểm mạnh: Giao tiếp trong tình yêu và quan hệ với mọi người đối với Nguyễn Thùy Linh rất quan trọng.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì Nguyễn Thùy Linh biết cách cư xử thế nào với chúng.janus2Bạn là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của bạn. Bạn biết thể hiện sự sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân. Giao tiếp trong tình yêu và quan hệ với mọi người đối với bạn rất quan trọng. Bạn thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì bạn biết cách cư xử thế nào với chúng.

==========================

==========================

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 3

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Với khả năng nắm bắt tài chính rất tinh tế, Nguyễn Thùy Linh là một người rất khéo mặc cả. Suy nghĩ nhanh và có khả năng theo kịp với sự biến động của đồng tiền, Nguyễn Thùy Linh sẽ khá thành công trên thị trường vì luôn nhạy cảm, biết được nơi nào sẽ phải hành động và hành động tiếp theo là gì.
Điểm mạnh: Để tích cóp tiền nong, Nguyễn Thùy Linh có thể sẽ làm một lúc nhiều nghề khác nhau.bb_mswNguyễn Thùy Linh sẽ bộc lộ khả năng kinh doanh từ sớm và sẽ luôn tìm được cách để vượt qua khó khăn. Bé có thể sẽ làm nhiều công việc vào cùng một thời điểm và kiếm được nhiều tiền thông qua các công việc liên quan tới giao tiếp, thương lượng.janus2Với khả năng nắm bắt tài chính rất tinh tế, bạn là một người rất khéo mặc cả. Suy nghĩ nhanh và có khả năng theo kịp với sự biến động của đồng tiền. Bạn sẽ khá thành công trên thị trường vì bạn luôn nhạy cảm, biết được nơi nào sẽ phải hành động và hành động tiếp theo là gì. Để tích cóp tiền nong, bạn có thể sẽ làm một lúc nhiều nghề khác nhau.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 3

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thu nhập của Nguyễn Thùy Linh liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của Nguyễn Thùy Linh, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như Nguyễn Thùy Linh sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Nguyễn Thùy Linh cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho Nguyễn Thùy Linh thu nhập. Ngoài ra Nguyễn Thùy Linh dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).janus2Thu nhập của bạn liên quan trực tiếp tới những kĩ năng của bạn, ví dụ như kĩ năng trong giao tiếp hoặc như bạn sẽ kiếm được đáng kể trong công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing qua điện thoại. Bạn cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho bạn thu nhập. Ngoài ra bạn dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 9

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Ban có suy nghĩ rộng mở về những quan niệm duy tâm và sâu kín về cuộc đời và cuộc sống sau khi chết, cũng có thể Nguyễn Thùy Linh sẽ nghiên cứu về những vấn đề này.
Điểm mạnh: Có thể Nguyễn Thùy Linh sẽ có nhiều lợi ích từ việc thừa kế hay được nhận bồi thường bảo hiểm. Tuy nhiên Nguyễn Thùy Linh có thể gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh đời của Nguyễn Thùy Linh có thể là một người hào phóng, tiêu xài khá hoang phí và không coi trọng tiền bạc cho lắm.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh khá bình tĩnh khi gặp phải những vấn đề liên quan đến việc mất mát tài sản.janus2Ban có suy nghĩ rộng mở về những quan niệm duy tâm và sâu kín về cuộc đời và cuộc sống sau khi chết, cũng có thể bạn sẽ nghiên cứu về những vấn đề này. Có thể bạn sẽ có nhiều lợi ích từ việc thừa kế hay được nhận bồi thường bảo hiểm. Tuy nhiên bạn có thể gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý. Bạn đời của bạn có thể là một người hào phóng, tiêu xài khá hoang phí và không coi trọng tiền bạc cho lắm. Bạn khá bình tĩnh khi gặp phải những vấn đề liên quan đến việc mất mát tài sản.

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 12

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh có sở thích về những môn học thần bí và nghiên cứu chúng trong bí mật.
Điểm mạnh: Quản lý công ty tồi hoặc không đóng thuế thường xuyên có thể khiến Nguyễn Thùy Linh rơi vào tình trạng khó khăn nghiêm trọng.janus2Bạn có sở thích về những môn học thần bí và nghiên cứu chúng trong bí mật. Quản lý công ty tồi hoặc không đóng thuế thường xuyên có thể khiến bạn rơi vào tình trạng khó khăn nghiêm trọng.

==========================

==========================

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Thùy Linh có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. Nguyễn Thùy Linh có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Sẽ rất khó để gây ảnh hưởng một khi Nguyễn Thùy Linh đã dồn tâm trí vào việc gì đó. Khi mong muốn điều gì, Nguyễn Thùy Linh có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào Nguyễn Thùy Linh cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách mạnh mẽ và sâu sắc đến thế.
Nguyễn Thùy Linh có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của Nguyễn Thùy Linh lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. Nguyễn Thùy Linh có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, Nguyễn Thùy Linh không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.
janusĐiểm mạnh: Là người có ý chí mạnh mẽ, Nguyễn Thùy Linh biết chính xác mình cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Nguyễn Thùy Linh theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Nguyễn Thùy Linh không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Nguyễn Thùy Linh luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại.
Điểm yếu: Trong cuộc sống của Nguyễn Thùy Linh, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.mars_sexANhững người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với Nguyễn Thùy Linh đơn giản và đầy đam mê, Nguyễn Thùy Linh cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà Nguyễn Thùy Linh thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì Nguyễn Thùy Linh không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc Nguyễn Thùy Linh kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì Nguyễn Thùy Linh lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.
mars_sexBNhững người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với ~ đơn giản và đầy đam mê, ~ cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà ~ thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì ~ không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc ~ kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì ~ lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.
janus2Là người có ý chí mạnh mẽ, bạn biết chính xác bạn cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, bạn theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng bạn không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, bạn luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của bạn, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.kepler2Nguyễn Thùy Linh có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. Bạn có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Khi Nguyễn Thùy Linh đã dồn tâm trí vào việc gì đó, sẽ rất khó để gây ảnh hưởng đến bạn. Khi mong muốn điều gì, Nguyễn Thùy Linh có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào bạn cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách tập trung và sâu sắc đến thế.
Nguyễn Thùy Linh có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của bạn lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. Bạn có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, Nguyễn Thùy Linh không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 7

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh luôn tìm kiếm một công việc mang lại cho Nguyễn Thùy Linh sự yên ổn và cân bằng. Nguyễn Thùy Linh thích hợp nhất với những công việc liên quan tới quản lý nhân sự hay tư vấn.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh cũng yêu thích làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật hay mỹ thuật, đồng thời có tiềm năng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hay thời trang.bb_mswDù làm việc ở ngành nào thì Nguyễn Thùy Linh cũng nên chọn cho mình công việc có nhiều sự giao tiếp với công chúng, cộng đồng.janus2Bạn luôn tìm kiếm một công việc mang lại cho bạn sự yên ổn và cân bằng. Bạn thích hợp nhất với những công việc liên quan tới quản lý nhân sự hay tư vấn. Bạn cũng yêu thích làm việc trong lĩnh vự sáng tạo nghệ thuật hay mỹ thuật. Bạn cũng có tiềm năng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hay thời trang.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 4

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh có thể làm việc ở nhà, hay khiến cho bản thân chủ động khi làm việc những công việc nội trợ nhỏ nhặt. Có thể Nguyễn Thùy Linh sẽ cùng làm việc với gia đình Nguyễn Thùy Linh. Ngôi nhà của Nguyễn Thùy Linh chính là thiên đường của những con thú cưng, kể cả chúng là của Nguyễn Thùy Linh hay của những người hàng xóm.janus2Bạn có thể làm việc ở nhà, hay khiến cho bản thân chủ động khi làm việc những công việc nội trợ nhỏ nhặt. Có thể bạn sẽ cùng làm việc với gia đình bạn. Ngôi nhà của bạn chính là thiên đường của những con thú cưng, kể cả chúng là của bạn hay của những người hàng xóm.

nằm trong nhà 6

Nguyễn Thùy Linh hiểu rõ quy luật cuộc sống rằng thành công chỉ xứng đáng với những người bỏ nhiều công sức khổ luyện mà có. Nguyễn Thùy Linh lên án những kẻ lười biếng, dựa dẫm. Điều này là tốt, tuy nhiên đôi khi Nguyễn Thùy Linh hơi quá cứng nhắc vì đòi hỏi người khác phải luôn có tinh thần trách nhiệm tuyệt vời như mình. Sự sung sức của Nguyễn Thùy Linh đòi hỏi ở Nguyễn Thùy Linh sự vận động không ngừng, Nguyễn Thùy Linh không chịu được cảm giác ngồi chơi không, chí ít nếu không có việc gì làm thì Nguyễn Thùy Linh sẽ tập thể dục liên tục hòng tiêu bớt năng lượng của mình.

Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh là một người có khả năng làm việc vượt trội. Nguyễn Thùy Linh năng động, tự tin, tràn đầy năng lượng, nỗ lực. Điều đó làm nên giá trị của Nguyễn Thùy Linh trong bất kỳ vị trí nào. Thêm vào đó, Nguyễn Thùy Linh sẵn sàng làm việc nhiều giờ liền, miễn là Nguyễn Thùy Linh cảm thấy mình được thử thách và tất nhiên mọi nỗ lực của Nguyễn Thùy Linh được đền đáp xứng đáng.
Điểm yếu: Tuy nhiên, Nguyễn Thùy Linh có xu hướng thiếu kiên nhẫn với đồng nghiệp, những người không đặt nặng công việc như mình. Thêm vào đó, bất kỳ những ai cản trở sự làm việc của Nguyễn Thùy Linh đều sẽ phải trả giá. Nếu như Nguyễn Thùy Linh có ý định tuyển dụng, cũng hãy cẩn thận về những mâu thuẫn tiềm tàng trong công việc chung.
Điểm yếu: Chú ý giữ gìn sức khỏe trong khi làm việc, và các tai nạn có thể xảy ra ở nơi làm việc, một phần do sự thiếu kiên nhẫn và bốc đồng của Nguyễn Thùy Linh. Lưu ý có thể bị bỏng, bầm tím hoặc sốt.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh cập nhật khá thường xuyên với những gì mới nhất diễn ra trên thế giới, đặc biệt là nếu liên quan tới công việc của Nguyễn Thùy Linh.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh thích những công việc khác lạ và đòi hỏi sự tinh nhanh trong lĩnh vực công nghệ, cải cách xã hội, phân tích hệ thống hay thậm chí trong ngành công nghiệp hàng không. Nói chung Nguyễn Thùy Linh đòi hỏi công việc phải đa dạng và khiến bản thân thấy phấn chấn tinh thần.
Điểm yếu: Có thể Nguyễn Thùy Linh sẽ thay đổi công việc nhiều lần.bb_mswNguyễn Thùy Linh nhận thấy bố mình là một người thông minh và cũng rất dí dỏm, tế nhị. Nguyễn Thùy Linh cũng muốn giống bố và đưa ra những ý tưởng mới lạ, thú vị. Dù cho mối quan hệ này có tốt đến đâu thì cảm xúc cũng không duy trì được lâu dài.janus2Bạn cập nhật khá thường xuyên với những gì mới nhất diễn ra trên thế giới, đặc biệt là nếu liên quan tới công việc của bạn. Bạn thích những công việc khác lạ và đòi hỏi sự tinh nhanh trong lĩnh vực công nghệ, cải cách xã hội, phân tích hệ thống hay thậm chí trong ngành công nghiệp hàng không. Bạn đòi hỏi công việc của mình phải đa dạng và khiến bạn phấn chấn tinh thần. Có thể bạn sẽ thay đổi công việc nhiều lần.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Nguyễn Thùy Linh là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Nguyễn Thùy Linh và Nguyễn Thùy Linh luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.janus2Bạn có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính bạn là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với bạn và bạn luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Bạn có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

nằm trong nhà 10

Trong cuộc sống, Nguyễn Thùy Linh cũng có thể nhiều lần thay đổi công việc, định hướng cuộc sống và mục tiêu dài hạn. Có thể Nguyễn Thùy Linh sẽ làm một công việc cực kỳ lạ thường hoặc sáng tạo mang tính đột phá. Vai trò của Nguyễn Thùy Linh là thay đổi thế giới, bằng nhiều cách khác nhau. Nguyễn Thùy Linh ở đâu thì nơi đó xuất hiện chuyển biến bất ngờ.

Điểm mạnh: Có những thời điểm, con đường sự nghiệp của Nguyễn Thùy Linh lên xuống thất thường và có thể đột ngột thay đổi trong vài trường hợp. Nguyễn Thùy Linh phù hợp với những thiên hướng độc đáo và tiến bộ, bao gồm những lĩnh vực liên quan tới công nghệ thông tin, điện tử hoặc hàng không. Nguyễn Thùy Linh có thể nhận được sự công nhận trong công việc của mình nếu Nguyễn Thùy Linh điều chỉnh nó cho phù hợp với tài năng độc đáo của riêng Nguyễn Thùy Linh.
Điểm mạnh: Quan điểm chính trị của Nguyễn Thùy Linh có xu hướng tiến bộ hơn là bảo thủ.

==========================

==========================

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 4

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh có trí nhớ rất tốt trong học tập cũng như giao tiếp. Nguyễn Thùy Linh có thể nhớ chính xác người khác đã nói gì trong quá khứ. Suy nghĩ của Nguyễn Thùy Linh hầu hết bị ảnh hưởng bởi chính tâm trạng của Nguyễn Thùy Linh và ngược lại.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu tâm can của anh chị em trong nhà cũng như họ hàng. bb_mswTrí nhớ tuyệt vời và khả năng thẩm thấu thông tin một cách dễ dàng sẽ giúp Nguyễn Thùy Linh tiến bộ rất nhiều trong học tập. Tuy nhiên, ngoài những phẩm chất ấy, Nguyễn Thùy Linh sẽ khó thể hiện được khả năng tư duy rành mạch, vì suy nghĩ thường bị cảm giác và cảm xúc chi phối. Nguyễn Thùy Linh sử dụng bản năng nhiều hơn là trí tuệ, và sẽ cảm thấy rất khó khăn để nhìn nhận sự việc một cách khách quan. Khả năng cảm thông sẽ giúp Nguyễn Thùy Linh trở thành một diễn giả có sức ảnh hưởng vì khả năng đánh thức sự đồng cảm từ người nghe.janus2Bạn có trí nhớ rất tốt trong học tập cũng như giao tiếp. Bạn có thể nhớ chính xác người khác đã nói gì trong quá khứ. Suy nghĩ của bạn hầu hết bị ảnh hưởng bởi chính tâm trạng của bạn và ngược lại. Bạn nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu tâm can của anh chị em trong nhà cũng như họ hàng.

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh có thể tự khẳng định mình thông qua quá trình phát triển khả năng giao tiếp của mình. Nguyễn Thùy Linh có thể được mọi người công nhận về khả năng ngôn ngữ và viết lách. Công việc của Nguyễn Thùy Linh rất bận rộn, giao tiếp, thảo luận và đàm phán với nhiều người.janus2Bạn có thể tự khẳng định mình thông qua quá trình phát triển khả năng giao tiếp của mình. Bạn có thể được mọi người công nhận về khả năng ngôn ngữ và viết lách. Công việc của bạn rất bận rộn, giao tiếp, thảo luận và đàm phán với nhiều người.

nằm trong nhà 3

Nguyễn Thùy Linh là người ham học hỏi và thích giao tiếp với người khác. Nguyễn Thùy Linh học mọi thứ cũng rất nhanh và luôn muốn vượt qua giới hạn của bản thân. Thêm vào đó, đầu óc của Nguyễn Thùy Linh luôn hoạt động để thu nhận và xử lý các luồng thông tin khác nhau. Tuy nhiên khả năng tập trung của Nguyễn Thùy Linh lại không tốt lắm. Nguyễn Thùy Linh có nhiều sở thích khác nhau nên rất dễ bị phân tâm và đôi lúc nói nhiều quá mức.

Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh sinh ra đã có năng khiếu giao tiếp và viết lách. Nguyễn Thùy Linh suy nghĩ tích cực, năng động, luôn tò mò, ham học hỏi, và thích khám phá. Nguyễn Thùy Linh thích đọc sách, giảng dạy hoặc tham gia vào các buổi nghiên cứu, các lớp học.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh thích hợp với những công việc đòi hỏi vận dụng đầu óc, những công việc mang tính học thuật, truyền thông hoặc công nghệ thông tin.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 8

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nhìn chung Nguyễn Thùy Linh có những mối quan hệ rất thân thiết hoặc vô cùng hời hợt.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh có xu hướng đòi hỏi sự chung thuỷ ở người Nguyễn Thùy Linh đời. Nguyễn Thùy Linh mong muốn có những mối quan hệ bền vững, lâu dài.
Điểm yếu: Cần lưu ý tránh đố kị hoặc mong muốn chiếm hữu trong các mối quan hệ tập thể.
Điểm mạnh: Để duy trì được những mối quan hệ, một điều rất quan trọng đó là chúng luôn cần được đổi mới theo từng giai đoạn.janus2Nhìn chung bạn có những mối quan hệ “được ăn cả ngã về không” và có xu hướng đòi hỏi sự chung thuỷ ở người bạn đời. Bạn mong muốn có những mối quan hệ bền vững, lâu dài, và dễ xuất hiện tính đố kị hoặc mong muốn chiếm hữu trong các mối quan hệ tập thể. Để duy trì được những mối quan hệ, một điều rất quan trọng đó là chúng luôn cần được đổi mới theo từng giai đoạn.

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Những người thân thiết với Nguyễn Thùy Linh kể cả trong tình cảm cá nhân hay công việc đều là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của Nguyễn Thùy Linh. Động lực của Nguyễn Thùy Linh là tạo dựng các hội nhóm với người khác hay tham gia vào quần chúng. Nguyễn Thùy Linh cũng là người chủ động tìm kiếm những mối quan hệ và có sở trường trong việc tạo dựng chúng.janus2Những người thân thiết với bạn kể cả trong tình cảm cá nhân hay công việc đều là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Động lực của bạn là tạo dựng các hội nhóm với người khác hay tham gia vào quần chúng. Bạn cũng là người chủ động tìm kiếm những mối quan hệ và có sở trường trong việc tạo dựng chúng.

nằm trong nhà 7

Điểm nổi bật trong những mối quan hệ của Nguyễn Thùy Linh là cảm xúc mãnh liệt, sức hút dữ dội. Nguyễn Thùy Linh ghét sự hời hợt, nông cạn nên chắc chắn các mối quan hệ đã qua đều là những trải nghiệm sâu sắc và mở ra những điều sâu thẳm trong Nguyễn Thùy Linh. Nguyễn Thùy Linh có thể bị thu hút bởi những người mạnh mẽ, lôi cuối hoặc những người có khả năng thử thách, cản trở và đánh thức chính sức mạnh cũng như khả năng của Nguyễn Thùy Linh.

Điểm mạnh: Các mối quan hệ của cá nhân cũng như các mối quan hệ với đối tác trong công việc của Nguyễn Thùy Linh có xu hướng đem lại nhiều trải nghiệm cho cả hai phía. Thông thường Nguyễn Thùy Linh sẽ đặt nhiều kỳ vọng trong các mối quan hệ đó, hoặc cũng có thể hiểu Nguyễn Thùy Linh là người thúc đẩy các mối quan hệ này.
Điểm yếu: Tuy nhiên Nguyễn Thùy Linh có xu hướng kiểm soát mối quan hệ theo ý kiến chủ quan của Nguyễn Thùy Linh, điều này nhiều khi sẽ dẫn đến những xung đột không đáng có.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 12

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: bạn bè của Nguyễn Thùy Linh thường là những người có hiểu biết về tinh thần, sáng tạo và giàu trí tưởng tượng.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh có thể tham gia những tổ chức huyền bí hoặc nghiên cứu về tâm linh.
Điểm yếu: Cần chú ý rằng đôi khi, bạn bè của Nguyễn Thùy Linh trở nên thiếu tin cậy và thiếu thực tế.bb_mswNguyễn Thùy Linh có tính cách hướng nội và nhìn ra được những mặt khuất của mọi người mà có lẽ ngay chính bản thân họ cũng không thấy được. Đó có thể là tín hiệu tích cực nhưng nó thường khiến Nguyễn Thùy Linh gặp khó khăn hết lần này qua lần khác. Nguyễn Thùy Linh là người đơn độc và không ổn định, thường có xu hướng biến mất một thời gian để suy ngẫm rồi sau đó mới trở lại.janus2Bạn bè của bạn thường là những người có hiểu biết về tinh thần, sáng taọ và giàu trí tưởng tượng. Có thể tình bạn thân thiết của bạn với bạn bè được hình thành từ trực giác, và thi thoảng bạn “thoát tục” trong thế giới tâm linh. Bạn có thể tham gia những tổ chức huyền bí hoặc nghiên cứu về tâm linh. Đôi khi, bạn bè của bạn trở nên thiếu tin cậy và thiếu thực tế.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh thích những sự gắn kết về mặt tinh thần với bạn bè, những người chia sẻ với Nguyễn Thùy Linh cùng chung quan điểm và tiêu chuẩn đạo đức.
Điểm mạnh: Một trong những mục tiêu chính của cuộc đời Nguyễn Thùy Linh chính là có được một sự giáo dục tốt và được mở rộng kiến thức của mình. Nguyễn Thùy Linh dường như thích kết Nguyễn Thùy Linh với những người được giáo dục tốt và yêu thích du lịch. Nguyễn Thùy Linh yêu mến những ai đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới.janus2Bạn thích những sự gắn kết về mặt tinh thần và mang tính triết học với bạn bè, những người chia sẻ với bạn cùng chung quan điểm và tiêu chuẩn đạo đức. Một trong những mục tiêu chính của cuộc đời bạn chính là có được một sự giáo dục tốt và được mở rộng kiến thức của mình. Bạn dường như thích kết bạn với những người được giáo dục tốt và yêu thích du lịch. Bạn yêu mến những người nước ngoài đến từ những nền văn hoá khác nhau.

==========================

==========================

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh biểu tượng cho khao khát được vượt qua những giới hạn của bản thân và nhu cầu trở thành một phần của thế giới lớn hơn; là hành tinh thúc đẩy sự phát triển con người, mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin lớn vào bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc đôi khi cũng bộc lộ sự quá tự tin, thiếu trách nhiệm và hay hứa suông.
Vị trí các cung và góc tạo với sao Mộc trong bản đồ sao cho thấy cách mà những trải nghiệm và hành động có thể mang đến niềm lạc quan cho bạn trong cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerSự thoải mái về vật chất, cảm giác an toàn và hạnh phúc luôn là những gì khiến Nguyễn Thùy Linh để tâm nhiều nhất. Nguyễn Thùy Linh chắc chắn không phải là người có thể để đầu óc như trên mây khi mà vấn đề tài chính và sự an toàn trong tương lai đang bị đe dọa. Điểm mạnh của Nguyễn Thùy Linh chính là sự thực tế. Khi cảm thấy ổn định về mặt tài chính thì Nguyễn Thùy Linh có thể sẽ rất hào phóng và vô cùng hiếu khách. Bên cạnh đó Nguyễn Thùy Linh còn có khả năng hòa mình vào với thế giới tự nhiên, Nguyễn Thùy Linh luôn cảm thấy rằng mình được đón nhận tình yêu từ trái đất này.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh có khát khao kiếm tiền mạnh mẽ và đạt được sự đảm bảo về mặt vật chất. Ngoài ra, về vấn đề tôn giáo, Nguyễn Thùy Linh thường có những quan niệm theo chiều hướng chính thống và khá bảo thủ. Nguyễn Thùy Linh cũng rất biết cách để hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Điểm yếu: Tuy nhiên, Nguyễn Thùy Linh thường có xu hướng quá nuông chiều chính mình. bb_mswaNguyễn Thùy Linh sẽ mở mang tầm hiểu biết về cuộc sống và tìm ra được ý nghĩa thực sự của cuộc đời mình thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. Triết lý sống của Nguyễn Thùy Linh là dựa trên những quy luật tất yếu của tự nhiên.
Thêm vào đó, chính nhu cầu về một sự đảm bảo an toàn vật chất sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới thái độ học hành của Nguyễn Thùy Linh. Và Nguyễn Thùy Linh sẽ đánh giá việc học dưới góc độ của một nhà đầu tư để đem lại nguồn lợi nhuận thật cao.bb_mswbjanus2Nguyễn Thùy Linh luôn có động lực kiếm tiền, sở hữu tài sản để đạt được sự đảm bảo về vật chất. Bạn cũng thường có quan điểm theo truyền thống và khá bảo thủ. Bạn biết cách để hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn thường có khuynh hướng quá nuông chiều chính mình.kepler2Sự thoải mái về vật chất, cảm giác an toàn và hạnh phúc luôn là những gì khiến Nguyễn Thùy Linh để tâm nhiều nhất. Bạn chắc chắn không phải là người có thể để đầu óc như trên mây khi mà vấn đề tài chính và sự an toàn trong tương lai đang bị đe dọa. Điểm mạnh của Nguyễn Thùy Linh chính là sự thực tế. Khi cảm thấy ổn định về mặt tài chính thì bạn có thể sẽ rất hào phóng và vô cùng hiếu khách. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng hòa mình vào với thế giới tự nhiên, luôn cảm thấy rằng mình được đón nhận tình yêu từ trái đất này.

Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh mang đến những ranh giới và giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho bạn khả năng đối phó với những thất bại, làm việc với những nguyên tắc và cũng mang đến sự kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu dài hạn của bản thân.
Vị trí các cung và góc với sao Thổ cho thấy cách bạn tự thiết quân luật với chính mình, cách tìm kiếm những hội, nhóm bạn thực sự thuộc về.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Thùy Linh thường đánh giá quá cao hoặc quá thấp giá trị của chính mình. Rất có thể, Nguyễn Thùy Linh vừa là một kẻ thích hưởng lạc nhưng đồng thời cũng là một người theo chủ nghĩa khổ hạnh. Điều này có nghĩa là Nguyễn Thùy Linh có thể làm ra được rất nhiều tài sản vật chất, nhưng lại tự ngăn bản thân được hưởng thụ những gì đã kiếm được. Sẽ có đôi lần trong cuộc sống, Nguyễn Thùy Linh cảm thấy không gì khiến mình cảm thấy thực sự an toàn.janusĐiểm mạnh: Sinh ra là một người thực tế, Nguyễn Thùy Linh luôn mong muốn đạt được sự an toàn về vật chất. Khả năng tự chủ tốt nên Nguyễn Thùy Linh có khả năng làm được những công việc đòi hỏi tính kỷ luật cao. Nguyễn Thùy Linh sẽ là một đồng nghiệp đáng tin cậy và ổn định trong công việc.
Điểm yếu: Đôi lúc Nguyễn Thùy Linh có thể trở nên vô cùng bảo thủ và cổ hủ. Và mặc dù có ý chí mạnh mẽ nhưng Nguyễn Thùy Linh lại thiếu sự linh hoạt và đôi lúc trở nên rất cứng đầu, khó tiếp nhận ý kiến từ người khác.bb_mswaNguyễn Thùy Linh nhận thức rõ ràng rằng trong cuộc sống mọi thứ đều có cái giá của nó. Với Nguyễn Thùy Linh, sự an toàn về vật chất rất quan trọng và vị thế của một người được xác định bằng việc anh ta có bao nhiêu tiền trong túi, vậy nên Nguyễn Thùy Linh sẽ cố gắng làm việc cực kì chăm chỉ để có thể đạt được mục tiêu của mình và sở hữu tài sản một lượng tài sản kếch xù.
Tuy nhiên, một khi làm ra tiền, Nguyễn Thùy Linh xu hướng lệ thuộc quá mức vào tiền bạc, bởi nỗi sợ hãi nghèo đói hơn bất cứ điều gì. Hệ quả của việc này là Nguyễn Thùy Linh sẽ mất đi sự độc lập và tự coi thường giá trị của bản thân.
Nếu Nguyễn Thùy Linh biết được rằng những gì làm nên sự tốt đẹp của một người không chỉ ở khả năng kiếm tiền mà còn bởi những mặt khác trong tính cách, Nguyễn Thùy Linh sẽ thoát khỏi tình trạng bị kiểm soát bởi tiền bạc.bb_mswbjanus2Bạn khao khát sở hữu những gì mình mong muốn và đạt được sự an toàn về vật chất. Bẩm sinh đã là một người rất thực tế, bạn có sự tự chủ và khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao. Bạn là người cộng tác, người đồng nghiệp đáng tin cậy và ổn định trong những mối quan hệ công việc. Đôi lúc bạn có thể trở nên rất bảo thủ và truyền thống, bạn có một ý chí mạnh mẽ nhưng lại thiếu sự linh hoạt và rất cứng đầu, khó lay chuyển.kepler2Nguyễn Thùy Linh thường đánh giá quá cao hoặc quá thấp giá trị của chính mình. Rất có thể, bạn vừa là một kẻ thích hưởng lạc, nhưng đồng thời cũng là một người theo chủ nghĩa khổ hạnh. Điều này có nghĩa là Nguyễn Thùy Linh có thể làm ra được rất nhiều tài sản vật chất, nhưng lại tự ngăn bản thân được hưởng thụ những gì đã kiếm được. Sẽ có đôi lần trong cuộc sống, bạn cảm thấy không gì khiến mình cảm thấy thực sự an toàn.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 10

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh tiếp cận những vấn đề tôn giáo hay triết học một cách thực tế và theo chủ nghĩa duy vật. Quan điểm của Nguyễn Thùy Linh về cuộc sống dường như bảo thủ và khá truyền thống. Nguyễn Thùy Linh thích học lên cao, đặc biệt là thông qua những cơ hội đến với Nguyễn Thùy Linh trong khi Nguyễn Thùy Linh đang đi làm. Có thể Nguyễn Thùy Linh sẽ đi du lịch với một mục đích rất thực tế như đi công tác hay vì công việc của mình.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho Nguyễn Thùy Linh nằm trong chính xu hướng tính cách của Nguyễn Thùy Linh: thực tế nhưng tránh trở nên lạnh lùng và xa cách.bb_mswVới tham vọng lớn, Nguyễn Thùy Linh sẽ dựa trên góc nhìn truyền thống và theo đuổi việc học tới tận cùng. Nhưng chỉ có trường học tốt nhất mới đem lại những điều mà Nguyễn Thùy Linh mong muốn. Hơn thế nữa, Nguyễn Thùy Linh sẽ rất muốn có được danh tiếng và địa vị thông qua trình độ học vấn của bản thân.janus2Bạn tiếp cận những vấn đề tôn giáo hay triết học một cách thực tế và theo chủ nghĩa duy vật. Quan điểm của bạn về cuộc sống dường như bảo thủ và khá truyền thống. Bạn thích học lên cao, đặc biệt là thông qua những cơ hội đến với bạn trong khi bạn đang đi làm. Có thể bạn sẽ đi du lịch với một mục đích rất thực tế như đi công tác hay vì công việc của mình. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: thực tế nhưng tránh trở nên lạnh lùng và xa cách.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 12

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Sự phát triển tinh thần và quan điểm triết học trong Nguyễn Thùy Linh được nuôi dưỡng bởi những giai đoạn Nguyễn Thùy Linh sống cách biệt hoặc trầm tư suy nghĩ. Quan điểm tôn giáo của Nguyễn Thùy Linh là một vấn đề riêng tư và có thể chỉ một số ít người biết được Nguyễn Thùy Linh thực sự tin tưởng vào điều gì.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh làm tốt nhất những công việc liên quan tới học thuật trong một môi trường yên ổn hoặc trong khi ẩn dật.
Điểm mạnh: Một số cảnh báo dành cho Nguyễn Thùy Linh: nếu Nguyễn Thùy Linh vi phạm luật pháp, Nguyễn Thùy Linh sẽ bị cưỡng chế thi hành án phạt!janus2Sự phát triển trong tinh thần và quan điểm triết học trong bạn được nuôi dưỡng bởi những giai đoạn bạn sống cách biệt hoặc trầm tư suy nghĩ. Quan điểm tôn giáo của bạn là một vấn đề riêng tư và có thể chỉ một số ít người biết được bạn thực sự tin tưởng vào điều gì. Bạn làm tốt nhất những công việc liên quan tới học thuật trong một môi trường yên ổn hoặc trong khi ẩn dật. Một số cảnh báo dành cho bạn: nếu bạn vi phạm luật pháp, bạn sẽ bị cưỡng chế thi hành án phạt!

nằm trong nhà 9

Nguyễn Thùy Linh thường mơ mộng và hay suy đoán. Nguyễn Thùy Linh sẵn sàng tiếp nhận cả những ý tưởng và triết lý xa với nhất, vì với Nguyễn Thùy Linh “không có gì là không thể”. Tất cả những gì lạ lẫm, khác biệt đều có sức hút mạnh mẽ đối với Nguyễn Thùy Linh. Trong Nguyễn Thùy Linh luôn có một niềm tin xa vời, và có thể không thực tế hay liên quan gì đến cuộc sống hàng ngày của Nguyễn Thùy Linh.

Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh có thể bị thu hút bởi những khía cạnh huyền bí và những giáo lý về tinh thần. Nguyễn Thùy Linh là một người luôn muốn tìm hiểu sự thật cho dù đó là những vấn đề phức tạp nhất.
Điểm yếu: Nguyễn Thùy Linh nên thận trọng trong những vấn đề liên quan đến pháp lý.
Điểm mạnh: Điều cuối cùng là Nguyễn Thùy Linh hay có nhiều ước muốn được đi đây đi đó, tham quan những miền đất mới lạ.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 1

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm yếu: Nguyễn Thùy Linh cần chú ý tránh những hành động liều lĩnh và hấp tấp, vì điều đó có thể dẫn tới những cản trở. Dù không cố ý, nhưng đôi khi do tính bưởng bỉnh và sự độc đoán, Nguyễn Thùy Linh rất dễ gây thù chuốc oán với người khác.
Điểm yếu: Những tình huống tranh luận hoặc gây gổ với người khác luôn khiến Nguyễn Thùy Linh không thoải mái.janus2Bạn cần chú ý tránh những hành động liều lĩnh và hấp tấp, vì điều đó có thể dẫn tới những cản trở. Dù không cố ý, nhưng đôi khi do tính bưởng bỉnh và sự độc đoán, bạn rất dễ gây thù chuốc oán với người khác. Những tình huống tranh luận hoặc gây gổ với người khác luôn khiến bạn không thoải mái.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 6

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh nỗ lực vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng của bản thân bằng cách giữ cho bản thân bận rộn với công việc. Thật không may, nếu như Nguyễn Thùy Linh không thật sự đối mặt với những lo lắng đó, Nguyễn Thùy Linh có thể huỷ hoại sức khoẻ của mình.
Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh cũng hay lo lắng về công việc của mình. Nguyễn Thùy Linh có thể trở thành tình nguyện viên cho những người nghèo khó, những người thu nhập thấp hay những người khuyết tật.janus2Bạn nỗ lực vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng của bản thân bằng cách giữ cho bản thân bận rộn với công việc. Thật không may, nếu như bạn không thật sự đối mặt với những lo lắng đó, bạn có thể huỷ hoại sức khoẻ của mình. Bạn cũng hay lo lắng về công việc của mình. Bạn có thể trở thành tình nguyện viên cho những người nghèo khó, những người thu nhập thấp hay những người khuyết tật.

nằm trong nhà 12

Nguyễn Thùy Linh nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện hay bất cứ chương trình nào với mục đích giúp đỡ những người kém may mắn. Sự hào phòng và bác ái đưa Nguyễn Thùy Linh đến với những công việc gắn với dịch vụ cộng đồng. Từ đó, Nguyễn Thùy Linh tìm được niềm vui khi thấy mình trở thành người có ích.

Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh là người khiêm nhường hiếm có, thậm chí sẵn sàng chịu thiệt thòi để âm thầm đáp ứng cho những nhu cầu cấp thiết của người khác. Nguyễn Thùy Linh hoàn toàn có thể tham gia vào các tổ chức tình nguyện, từ thiện, nơi Nguyễn Thùy Linh có thể trải lòng và cảm thấy yên bình khi được chia sẻ tình cảm, lòng cảm thông của mình đối với những người kém may mắn. Các công việc từ thiện tại bệnh viện, nhà thờ hay trường đại học đều có thể mang tới thành công cho Nguyễn Thùy Linh.
Điểm mạnh: Ngoài ra, những lúc ở một mình, tách biệt với người khác khiến Nguyễn Thùy Linh có một cuộc sống tinh thần khỏe mạnh hơn.

nằm trong nhà 12

Trong Nguyễn Thùy Linh luôn thường trực những nỗi sợ hãi mơ hồ, không thể chấm dứt. Dường như Nguyễn Thùy Linh không thể tin vào cuộc sống, và luôn luôn tìm cách bảo vệ bản thân khỏi những mối nguy hiểm và những điều kỳ lạ xung quanh. Nguyễn Thùy Linh phải học cách vượt qua thói quen sợ hãi nhút nhát, và hãy nhìn đời với con mắt thân thiện hơn.

Điểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh là người sống khá nội tâm. Nguyễn Thùy Linh luôn cảm thấy cần yên tĩnh một mình. Nguyễn Thùy Linh thích làm những công việc ở hậu trường và Nguyễn Thùy Linh cũng không quan tâm lắm tới sự chú ý của mọi người. Nói một cách khác là Nguyễn Thùy Linh không muốn mình là trung tâm của vũ trụ, mà đơn giản là Nguyễn Thùy Linh thích một cuộc sống giản dị và yên tĩnh.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho những nguồn sức mạnh của sự thay đổi, sự phá bỏ những truyền thống, và sự sáng tạo; cho thấy mong muốn được tự do và độc lập của bản thân bạn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể dẫn đến sự thiếu kiên nhẫn, mất lí trí và những cuộc nổi loạn không cần lí do.
Vị trí của sao Thiên Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tự do và bộc lộ được những ý tưởng độc đáo, cách sống của riêng mình. Ngược lại, nó cũng có thể là nơi chúng ta gây ra những sự xáo trộn và những thay đổi không cần thiết.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Thùy Linh thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, và cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của Nguyễn Thùy Linh thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các Nguyễn Thùy Linh trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân. janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài, một người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Chính vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với Nguyễn Thùy Linh. Nguyễn Thùy Linh luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.janus2Bạn là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài. Mẫu người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với bạn. Bạn luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.kepler2Nguyễn Thùy Linh thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của bạn thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các bạn trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân.

Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những lí tưởng cao cả và khả năng của bạn để biến chúng trở thành sự thật ; là hành tinh của những giấc mơ, sự tưởng tượng, cảm giác được là một phần của thế giới hay nhận thức về thế giới tâm linh; là hành tinh biểu trưng cho những khao khát được vượt ra khỏi những nhận thức thông thường thông qua âm nhạc, giấc mơ, sự tưởng tượng, hay thậm chí là rượu, thuốc. Sao Hải Vương có thể được bộc lộ thông qua những lí tưởng cao đẹp hoặc sự tự thoát li thực tế, trốn tránh trách nhiệm. Và với hầu hết chúng ta, thường sẽ là cả hai.
Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi bạn có thể tìm kiếm để bộc lộ những nhu cầu của bản thân và cách tìm kiếm chúng như thế nào.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Thùy Linh thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của Nguyễn Thùy Linh làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các Nguyễn Thùy Linh không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, Nguyễn Thùy Linh thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các Nguyễn Thùy Linh không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các Nguyễn Thùy Linh.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh là người luôn mong muốn thay đổi thế giới, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng.
Điểm yếu: Đôi lúc Nguyễn Thùy Linh trở nên quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất.janus2Bạn là người luôn mong muốn xã hội thay đổi, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng. Tuy nhiên, bạn lại quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất. Bạn sẽ được trải nghiệm và thử thách nhiều về quyền tự do cá nhân.kepler2Nguyễn Thùy Linh thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của bạn làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các bạn không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, Nguyễn Thùy Linh thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các bạn không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các bạn.

Sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương là hành tinh biểu trương cho những khao khát về quyền lực và sự kiểm soát, nhu cầu nhìn thầy những bí mật còn ẩn giấu. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ cho thấy khả năng tự tái tạo và quan điểm của bạn về sự bắt đầu cũng như kết thúc… Sao Diêm Vương cũng cho thấy sự dũng cảm của bạn trong việc đối mặt với những thay đổi, những cản trở, ép buộc từ cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Thùy Linh thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm, Nguyễn Thùy Linh thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, và rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Nguyễn Thùy Linh có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi của Nguyễn Thùy Linh và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của Nguyễn Thùy Linh ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi của Nguyễn Thùy Linh dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn Nguyễn Thùy Linh, và Nguyễn Thùy Linh luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và họ sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Thùy Linh là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng Nguyễn Thùy Linh sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời Nguyễn Thùy Linh. Nguyễn Thùy Linh có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.janus2Bạn là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng bạn sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời bạn. Bạn có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.kepler2Nguyễn Thùy Linh thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm này, bạn thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Nguyễn Thùy Linh có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi này, và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của Nguyễn Thùy Linh ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi này dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn bạn, và bạn luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và các bạn sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Trả lời