Lấy bản đồ sao-Nguyễn Minh Ngân

Xin chào – Nguyễn Minh Ngân

chiemtinhvn bandosao Nguyen Minh Ngan 2004 10 31 15 15 0 03 02 2021 10 48

==========================

==========================

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

keplerLặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Nguyễn Minh Ngân không thuộc tuyp người dễ hiểu. Cực kỳ nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Nguyễn Minh Ngân chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài vật đề cao cảnh giác, Nguyễn Minh Ngân thận trọng và nghi ngờ với những người Nguyễn Minh Ngân chưa hiểu rõ cho đến khi Nguyễn Minh Ngân chắc chắn được họ là người như thế nào. Nguyễn Minh Ngân sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của Nguyễn Minh Ngân luôn sâu xa hơn những gì Nguyễn Minh Ngân thể hiện ra ngoài.
Nguyễn Minh Ngân khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Nguyễn Minh Ngân sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa Nguyễn Minh Ngân và người yêu. Khi đã hứa, Nguyễn Minh Ngân dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là Nguyễn Minh Ngân đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với Nguyễn Minh Ngân. Khi bị tổn thương, Nguyễn Minh Ngân sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Nguyễn Minh Ngân sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với Nguyễn Minh Ngân.
Dù làm bất cứ công việc gì, Nguyễn Minh Ngân cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với Nguyễn Minh Ngân, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Nguyễn Minh Ngân cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Nguyễn Minh Ngân yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn còn ẩn giấu trong cuộc sống. Nguyễn Minh Ngân không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian Nguyễn Minh Ngân dễ trở thành một người hay hoài nghi.
janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. Nguyễn Minh Ngân luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà Nguyễn Minh Ngân thích. Nguyễn Minh Ngân nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ Nguyễn Minh Ngân có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự Nguyễn Minh Ngân đạt được. Nguyễn Minh Ngân có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Nguyễn Minh Ngân luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với Nguyễn Minh Ngân, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, Nguyễn Minh Ngân sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó.
Điểm yếu: Đôi khi, Nguyễn Minh Ngân dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.bb_mswaNhư mọi Bọ Cạp điển hình khác, Nguyễn Minh Ngân sẽ luôn che giấu phần tính cách thật của mình. Nguyễn Minh Ngân giữ bí mật những lý do, động cơ và không thể hiện bản thân thậm chí là với gia đình mình. Điều này không phải vì Nguyễn Minh Ngân khó gần, cũng không phải muốn giấu diếm điều gì, mà bởi Nguyễn Minh Ngân hiểu rằng nếu mọi người biết về mình quá rõ, họ sẽ có thể lợi dụng mình hoặc lôi kéo mình bằng cách nào đó. Với Nguyễn Minh Ngân, kiến thức chính là sức mạnh, và Nguyễn Minh Ngân ước mình có được sức mạnh độc nhất để điều khiển mọi việc.
Nguyễn Minh Ngân không hề nông cạn và nhạt nhẽo. Người khác sẽ cần cẩn thận vì Nguyễn Minh Ngân sẽ muốn tranh hơn thua thậm chí trước khi biết đi – và chắc chắn Nguyễn Minh Ngân sẽ giành được. Thêm vào đó, Nguyễn Minh Ngân có một ý chí phi thường và làm việc luôn có mục đích. Cá tính của Nguyễn Minh Ngân mạnh đến nỗi nó có thể rút hết năng lượng của người khác hoặc tiếp thêm năng lượng cho họ.
Khi còn bé đã như vậy, hãy thử tưởng tượng khi lớn lên thì Nguyễn Minh Ngân sẽ như thế nào!
Trong các mối quan hệ của mình, Nguyễn Minh Ngân cũng rất nồng nhiệt, sâu sắc. Luôn muốn điều khiển mọi việc, Nguyễn Minh Ngân thích chiếm hữu một cách tuyệt đối và có thể rất hay ghen. Đồng thời là một người có đam mê và không làm gì nửa chừng, Nguyễn Minh Ngân sẽ làm tất cả cho tình yêu và chiến đấu hết mình.
Với trí nhớ tốt, Nguyễn Minh Ngân không bao giờ quên những người tốt với mình hay những tổn thương mình phải chịu đựng: do đó Nguyễn Minh Ngân hết lòng với bạn bè và không bao giờ động lòng trước kẻ thù của mình. Kiên nhẫn và có thể chờ đợi nếu cần thiết, Nguyễn Minh Ngân có thể đợi đến cuối đời nếu lúc đó thích hợp để trả thù. Hãy cẩn thận nếu buộc phải đối mặt với Nguyễn Minh Ngân!
Nguyễn Minh Ngân có thể khiến người khác sợ hãi, vì cá tính quá mạnh mẽ của mình. “Mạnh mẽ” không có nghĩa là “cứng rắn” vì ẩn sau đó Nguyễn Minh Ngân luôn đầy lòng thương và lòng trắc ẩn. Sẽ khó để nhận ra điều này vì Nguyễn Minh Ngân hay thích giúp đỡ những người ít nhất cũng đã từng tự cố gắng vươn lên hay nói cách khác là Nguyễn Minh Ngân thích sự mạnh mẽ và coi thường sự yếu đuối.
Những năm tháng trưởng thành sẽ đầy niềm vui và sức sống nếu Nguyễn Minh Ngân sử dụng năng lượng của mình một cách tích cực hơn là chỉ làm những việc thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân. Nguyễn Minh Ngân có sức khỏe tốt, ý chí kiên cường và sức mạnh để vượt qua những lời phê bình để từ đó tạo ra những thay đổi lớn.bb_mswbjanus2Bạn là tuyp người có cảm xúc mãnh liệt, thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Bạn luôn có những cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều khiến bạn hứng thú. Bạn nhìn cuộc sống qua những gì mà bạn đã được trải nghiệm, mọi thứ bạn có đều là do tự bạn đạt được. Bạn có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù bạn luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Bạn luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với bạn, hoặc là có tất cả, hoặc là khôngcó gì cả; và khi đã đạt được thứ mà bạn muốn, bạn sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.cafeastrologyNguyễn Minh Ngân là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, bạn đều đẩy nó lên đến cao trào. Bạn quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì bạn lựa chọn – nhưng để Nguyễn Minh Ngân cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt bạn làm bất cứ điều gì. Nguyễn Minh Ngân có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của bạn càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Bạn biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến Nguyễn Minh Ngân có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên Nguyễn Minh Ngân thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, Nguyễn Minh Ngân bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của bạn. Nguyễn Minh Ngân không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho Nguyễn Minh Ngân cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến bạn trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, Nguyễn Minh Ngân không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc bạn sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì bạn dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, Nguyễn Minh Ngân sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.starlikeyouNguyễn Minh Ngân là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Bạn được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, bạn thường có những mối quan hệ phức tạp. Nguyễn Minh Ngân có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, bạn là người vô cùng nhạy cảm. Nguyễn Minh Ngân có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút bạn mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho bạn là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
Nguyễn Minh Ngân có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt bạn. Nguyễn Minh Ngân không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, bạn tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp bạn vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, bạn cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của bạn về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên Nguyễn Minh Ngân cũng rất đa nghi. Bạn hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi Nguyễn Minh Ngân sợ bị tổn thương. Với bạn, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, bạn sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, Nguyễn Minh Ngân rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
Nguyễn Minh Ngân cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với bạn là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. Nguyễn Minh Ngân bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.kepler2Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Nguyễn Minh Ngân thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Nguyễn Minh Ngân chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, Nguyễn Minh Ngân thận trọng và nghi ngờ với những người mà bạn, chưa hiểu rõ, cho đến khi bạn chắc chắn được họ là người như thế nào. Nguyễn Minh Ngân sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của bạn luôn sâu xa hơn những gì bạn thể hiện ra ngoài.
Nguyễn Minh Ngân khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Nguyễn Minh Ngân sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa bạn và người yêu. Khi đã hứa, Nguyễn Minh Ngân dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là bạn đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với bạn. Khi bị tổn thương, Nguyễn Minh Ngân sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Nguyễn Minh Ngân sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, Nguyễn Minh Ngân cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với bạn, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Bạn cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Nguyễn Minh Ngân yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. Nguyễn Minh Ngân không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, bạn sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

nằm trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 9 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, bbhp_mswa_vie, bbhp_mswb_vie, janus2_vie, astrolome2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, astrolome2_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân nhận thức được rõ ràng tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội và Nguyễn Minh Ngân có khả năng hòa đồng khá nhanh. Cuộc sống xã hội của Nguyễn Minh Ngân tập trung vào việc phát triển bản thân. bạn bè rất quan trọng đối với Nguyễn Minh Ngân và họ cũng thường là những người Nguyễn Minh Ngân lâu dài. Trên thực tế Nguyễn Minh Ngân sẽ có những người Nguyễn Minh Ngân có địa vị cao trong xã hội hoặc trong một cộng đồng nhất định.keplerNguyễn Minh Ngân dễ dàng thể hiện mình trong các hội nhóm cũng như cộng đồng mà Nguyễn Minh Ngân tham gia. Nguyễn Minh Ngân sẽ luôn muốn tham gia các hoạt động từ thiện hoặc làm gì đó có ích cho cộng đồng và xã hội.bb_mswaNguyễn Minh Ngân là một người đồng đội tốt, nhưng không phải lúc nào cũng vui vẻ chỉ ngồi ở bên cạnh mà không tham gia việc gì, Nguyễn Minh Ngân có tham vọng muốn làm người lãnh đạo. Bạn bè và những người quen của Nguyễn Minh Ngân đều rất quan trọng. Nguyễn Minh Ngân sẽ có hứng thú với những tổ chức có mục đích chính trị hoặc liên quan tới môi trường, hoặc những cộng đồng. Bố mẹ sẽ luôn phải giữ cho Nguyễn Minh Ngân có một cái nhìn tốt đẹp về thế giới, nếu không Nguyễn Minh Ngân dễ trở nên lạc lối và độc đoán.bb_mswbbbhp_mswaTình bạn và các hoạt động tập thể là nơi mà nhóc con sẽ thực sự tỏa sáng. Cuộc sống của Nguyễn Minh Ngân luôn quay xung quanh bạn bè và nhóc con sẽ trở nên nổi tiếng nhờ sự thân thiện chứ không nhờ quyền lực. Nguyễn Minh Ngân rất yêu một cuộc sống sôi động với ngập tràn sự đa dạng và rủi ro. Chính vì vậy, Nguyễn Minh Ngân sẽ tìm kiếm những người bạn có sự sáng tạo và khiếu nghệ thuật một cách vượt trội. Ngoài ra, Nguyễn Minh Ngân rất thích tự tổ chức các bữa tiệc mà không báo trước nhưng hứng thú này cũng sẽ mất dần khi trưởng thành hơn.bbhp_mswbjanus2Bạn nhận thức được rõ ràng tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội và bạn có khả năng hòa đồng khá nhanh. Cuộc sống xã hội của bạn tập trung vào việc phát triển bản thân. Bạn bè rất quan trọng đối với bạn và họ cũng thường là những người bạn lâu dài. Trên thực tế bạn sẽ có những người bạn có địa vị cao trong xã hội hoặc trong một cộng đồng nhất định.astrolome2Hãy thành thật với bản thân về các mối quan hệ. Chúng có đủ thỏa mãn, tốt đẹp hay có thể động viên bạn hay không? Trước khi đánh giá bất cứ ai hãy nhớ rằng nếu người khác làm bạn khó chịu về điều gì có thể bạn cũng khiến họ khó chịu về điều tương tự.kepler2Nguyễn Minh Ngân dễ dàng thể hiện mình trong các hội nhóm cũng như cộng đồng mà bạn tham gia. Bạn nhiều khả năng sẽ rất nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động từ thiện hoặc làm gì đó có ích cho cộng đồng và xã hội.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân là người có rất nhiều cảm xúc và nhạy cảm với những gì xảy ra xung quanh. Nguyễn Minh Ngân cũng dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của mọi người và gây ảnh hưởng lên người khác thông qua hành động của mình. Nguyễn Minh Ngân nhận biết được cảm xúc của mọi người nhưng nhìn chung lại không sẵn sàng đương đầu với nó. Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Nguyễn Minh Ngân chính là cảm giác an toàn. Với tính sáng tạo của mình, Nguyễn Minh Ngân là một người biết cảm nhận âm nhạc, nghệ thuật và tự nhiên. Đôi khi Nguyễn Minh Ngân cần chút thời gian riêng tư để thu mình lại.
Điểm yếu: Hãy cẩn thận với một số loại chất kích thích hay gây độc vì có thể gây tới một số nguy hiểm không lường trước được cho sức khỏe của Nguyễn Minh Ngân.janus2Động lực lớn nhất trong cuộc sống của bạn chính là cảm giác an toàn. Bạn là người có rất nhiều cảm xúc và nhạy cảm với những gì xảy ra xung quanh bạn. Bạn cũng dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của mọi người và gây ảnh hưởng lên người khác thông qua hành động của mình. Bạn nhận biết được cảm xúc của mọi người nhưng nhìn chung lại không sẵn sàng đương đầu với nó. Với tính sáng tạo của mình, bạn là một người biết cảm nhận âm nhạc, nghệ thuật và tự nhiên. Đôi khi bạn cần chút thời gian riêng tư để ở một mình. Hãy cẩn thận với một số loại chất kích thích độc hại vì chúng thể gây ra một số nguy hiểm khôn lường trước trong cuộc sống.

==========================

==========================

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerBề ngoài, Nguyễn Minh Ngân chẳng có vẻ gì giống một người tình cảm, và cũng thường không nhận thức được những cảm xúc thầm kín hay nhu cầu của người khác và chính Nguyễn Minh Ngân. Nước mắt hay những cơn thịnh nộ làm Nguyễn Minh Ngân bối rối và cảm thấy không thoải mái. Nguyễn Minh Ngân giải quyết bất đồng bằng lời nói và lý trí, nhưng lại dễ dàng bỏ qua và cười nhạo trước cảm xúc của người khác.
Nguyễn Minh Ngân cố tránh những hoàn cảnh buộc phải thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn e dè mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới.
Sẽ cần nhiều một lý do để Nguyễn Minh Ngân sẵn sàng gần gũi và chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc với ai đó. Giao tiếp đối với Nguyễn Minh Ngân rất quan trọng. Một người Nguyễn Minh Ngân đời ít nói hẳn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho Nguyễn Minh Ngân.
janusNguyễn Minh Ngân có 1 nhu cầu lớn được chia sẻ về mặt cảm xúc của mình. Nguyễn Minh Ngân có xu hướng sẽ phân hóa tình cảm, hợp lý hóa tình cảm của mình hoặc dùng lý trí của Nguyễn Minh Ngân điều khiển cuộc sống tình cảm. Ngôi nhà của Nguyễn Minh Ngân sẽ là trung tâm của những bài thảo luận về học hành và cuộc sống. bb_mswaNguyễn Minh Ngân sẽ luôn thích sự đa dạng, những gì kỳ thú và những cuộc trò chuyện.
Những chuyện tình lâm li bi đát sẽ khiến Nguyễn Minh Ngân phát sợ bởi Nguyễn Minh Ngân thích giữ những vấn đề của mình thật nhẹ nhàng và rõ ràng.
Thân thiện, Nguyễn Minh Ngân không lúc nào yên chân yên tay, nhưng đôi lúc cũng lại phù phiếm và sợ phải cam kết bất kỳ điều gì. Những người xung quanh sẽ có thiện cảm với cách tiếp cận thân thiện và nhiệt tình của Nguyễn Minh Ngân. Họ cũng sẽ đánh giá cao sự nhanh trí, thông minh và trí tuệ của Nguyễn Minh Ngân. Đây chắc chắn sẽ là một nhóc cực kỳ lanh lợi!bb_mswbMẹ của Nguyễn Minh Ngân sẽ là người đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc dạy con mình biết đọc và biết viết. Nguyễn Minh Ngân cũng cần mẹ tâm sự và lắng nghe mình. Nếu thỉnh thoảng gặp khó khăn và cảm thấy nản chí, Nguyễn Minh Ngân cần thứ gì đó để chơi hoặc tương tác mọi lúc có thể.
May mắn tjanus2Bạn có nhu cầu lớn được chia sẻ về cảm xúc của mình. Nhưng ngược lại, bạn cũng có xu hướng đặt lý trí lên trên tình cảm. Cảm xúc của bạn thay đổi nhanh chóng, nhanh thích nhanh chán, nên rất khó để giữ được trái tim của bạn. kepler2Bề ngoài, Nguyễn Minh Ngân chẳng có vẻ gì giống một người tình cảm, và cũng thường không nhận thức được những cảm xúc thầm kín hay nhu cầu của người khác hay của chính bản thân. Nước mắt hay những cơn thịnh nộ làm Nguyễn Minh Ngân bối rối và cảm thấy không thoải mái. Bạn giải quyết bất đồng bằng lời nói và lý trí, nhưng lại dễ dàng bỏ qua, không quan tâm đến cảm xúc của người khác.
Nguyễn Minh Ngân cố tránh những hoàn cảnh buộc phải thể hiện cảm xúc của bản thân và luôn e dè mỗi khi bắt đầu một mối quan hệ mới.
Sẽ cần nhiều một lý do để Nguyễn Minh Ngân sẵn sàng gần gũi và chia sẻ suy nghĩ cũng như cảm xúc với ai đó. Giao tiếp đối với bạn rất quan trọng. Một người bạn đời ít nói hẳn không phải là sự lựa chọn lý tưởng cho Nguyễn Minh Ngân.

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Minh Ngân có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Nguyễn Minh Ngân thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Nguyễn Minh Ngân đọc được trong sách, vở. Nguyễn Minh Ngân có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Nguyễn Minh Ngân.
Bản năng mách bảo Nguyễn Minh Ngân nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Nguyễn Minh Ngân có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể Nguyễn Minh Ngân không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, Nguyễn Minh Ngân thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì Nguyễn Minh Ngân thường thích nói thẳng ra. Nguyễn Minh Ngân để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu.
Điểm yếu: Nguyễn Minh Ngân là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.bb_mswaVô cùng trực quan và có khả năng nhận thức sâu sắc, Nguyễn Minh Ngân cũng là người luôn giữ kín mọi suy nghĩ trong lòng và vì thế bố mẹ sẽ không bao giờ hiểu được hoàn toàn tâm trí của Nguyễn Minh Ngân.
Tâm lý của Nguyễn Minh Ngân rất phức tạp. Hiếm khi để ý tới những cảm xúc thân mật giả tạo, Nguyễn Minh Ngân chỉ phản ứng lại những cảm xúc mạnh mẽ. Có phần gay gắt, thậm chí tàn nhẫn trong lời nói, ngay cả một số suy nghĩ của Nguyễn Minh Ngân có thể bị coi là khắt khe. Nhưng trên tất cả, sâu thẳm trong lòng Nguyễn Minh Ngân vẫn là một lòng trắc ẩn vô bờ.
Với tinh thần mạnh mẽ, quyết tâm cao và sự tháo vát, Nguyễn Minh Ngân có thể vượt qua mọi trở ngại lớn nhất chỉ với sức mạnh của ý chí.
Ở trường, mong muốn được kiểm soát có thể dẫn đến sự chống đối với giáo viên. Cực kỳ bướng bỉnh, Nguyễn Minh Ngân thấy thích thú với việc người khác bị lép vế trước trí thông minh của mình và đồng thời Nguyễn Minh Ngân cũng thích những trò chơi trí tuệ.
Nguyễn Minh Ngân có khả năng ứng đối cực kỳ dí dỏm và thông mình. Không bao giờ hời hợt, luôn nồng nhiệt và mãnh liệt, Nguyễn Minh Ngân thậm chí có thể nói câu “Chào buổi sáng” một cách đầy ý nghĩa.bb_mswbNguyễn Minh Ngân có thể sử dụng những kiến thức sẵn có về tâm lý cũng như những nhận thức sâu sắc của bản thân để đạt được hiệu quả tốt nhất trong công việc. Nguyễn Minh Ngân đặc biệt phù hợp với vai trò làm người tư vấn. Nguyễn Minh Ngân cũng có thể tham gia với vai trò là người giải quyết rắc rối janus2Bạn có trực giác nhạy bén cùng khả năng đào sâu suy nghĩ đối với mọi thứ trong cuộc sống. Có thể bạn không phải một người giỏi phân tích, nhưng nhờ vào những cảm nhận sâu sắc, bạn thường nhìn thấu được mọi sự việc. Thay vì nói giảm nói tránh thì bạn thường thích nói thẳng ra. Bạn để tâm nhiều tới những âm mưu, thủ đoạn và có tài năng trong những công việc liên quan tới ngành tình báo hoặc nghiên cứu. Bạn là người bí ấn, hay lên kế hoạch và đôi lúc cũng hay chế nhạo người khác.kepler2Nguyễn Minh Ngân có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Nguyễn Minh Ngân thích học hỏi mọi thứ qua trải nghiệm cá nhân hơn là những gì Nguyễn Minh Ngân đọc được trong sách, vở. Nguyễn Minh Ngân có thể trở nên thành thục trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, kính màu, hay bất cứ thứ gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng hấp dẫn Nguyễn Minh Ngân.
Bản năng mách bảo Nguyễn Minh Ngân nên gần gũi động vật, trong một vài trường hợp còn là đề phòng với con người. Nguyễn Minh Ngân có xu hướng muốn tập trung tối đa vào lĩnh vực chuyên ngành yêu thích của bản thân và không muốn nói tới những gì khác ngoài lĩnh vực của mình.

==========================

==========================

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

kepler
Nguyễn Minh Ngân sở hữu một món quà vô giá, đó là sự khéo léo, lịch sự, biết cân nhắc, mong muốn làm hài lòng và thấu hiểu người mình yêu. Vì đánh giá cao sự hòa thuận, Nguyễn Minh Ngân sẽ luôn thỏa hiệp được kết quả tốt nhất để tránh bất hòa hay cãi vã. Nguyễn Minh Ngân không thích nhắc đi nhắc lại các chủ đề dễ gây tranh cãi hoặc gây khó xử, và thường cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện hoặc tỏ ra không có chuyện gì.
Trong tình yêu, Nguyễn Minh Ngân muốn người kia có trình độ học vấn tương đương với mình, bình đẳng và giống một người Nguyễn Minh Ngân. Nguyễn Minh Ngân bị thu hút bởi những người khéo léo, tế nhị và tinh tế. Ngoài ra, Nguyễn Minh Ngân đánh giá cao người có nhân phẩm tốt, lịch sự và chẳng ưa gì những kẻ lỗ mãng, không biết giữ ý tứ.
janusĐiểm mạnh: Sự bình đẳng và hài hòa là điều kiện tiên quyết cho chuyện tình cảm của Nguyễn Minh Ngân. Nguyễn Minh Ngân có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác. Nguyễn Minh Ngân yêu thích nghệ thuật và dễ bị say nắng bởi những anh chàng nghệ sĩ.
Điểm yếu: Vấn đề trong tình yêu sẽ xảy ra nếu Nguyễn Minh Ngân cữ mãi cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.venus_sexANgười có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, Nguyễn Minh Ngân khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, Nguyễn Minh Ngân thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với Nguyễn Minh Ngân vì thế Nguyễn Minh Ngân rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của Nguyễn Minh Ngân là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của Nguyễn Minh Ngân theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.
venus_sexBNgười có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, ~ khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, ~ thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với ~ vì thế ~ rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của ~ là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của ~ theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.
bb_mswaNguyễn Minh Ngân là người khá coi trọng thể diện cá nhân, nên sẽ sử dụng tiền để sắm sửa trang sức hoặc đồ làm đẹp thay vì mua những gì cần thiết cho cuộc sống.bb_mswbjanus2Để cảm thấy tât cả, bạn cần là 1 phần của 1 mối quan hệ. Sự bình đẳng và hài hòa là điều kiện tiên quyết cho những mối quan hệ thân thiết. Bạn có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác, đồng thời bạn cũng có những tiêu chuẩn mong muốn tìm thấy những phẩm chất của người yêu mình. Sẽ xảy ra vấn đề trong cuộc sống tình cảm khi bạn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người Bạn là 1 người lôi cuốn và hay giúp đỡ người khác, đồng thời có những xu hướng nghẹ thuật và mong chờ 1 tình yêu nghệ thuật.kepler2Nguyễn Minh Ngân sở hữu một món quà vô giá, đó là sự khéo léo, lịch sự, biết cân nhắc, mong muốn làm hài lòng và thấu hiểu người mình yêu. Vì đánh giá cao sự hòa thuận, bạn sẽ luôn thỏa hiệp, hướng đến kết quả tốt nhất để tránh bất hòa hay cãi vã. Nguyễn Minh Ngân không thích nhắc đi nhắc lại các chủ đề dễ gây tranh cãi hoặc gây khó xử, thường cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện hoặc tỏ ra không có chuyện gì.
Trong tình yêu, Nguyễn Minh Ngân muốn người kia có trình độ học vấn tương đương với mình, bình đẳng và giống một người bạn. Nguyễn Minh Ngân bị thu hút bởi những người khéo léo, tế nhị và tinh tế. Ngoài ra, bạn đánh giá cao người có nhân phẩm tốt, lịch sự và chẳng ưa gì những kẻ lỗ mãng, không biết giữ ý tứ.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 4

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân là người đa cảm trong chuyện tình yêu. Nguyễn Minh Ngân cần phải nhận ra rằng quá nhiều cảm xúc yêu đương có thể sẽ khiến người khác ngột ngạt.
Điểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân thích thưởng thức hương vị của thức ăn và tìm được thú vui trong ăn uống.
Điểm mạnh: Những hoạt động thể thao Nguyễn Minh Ngân nên tham gia là những môn dưới nước như bơi lội, chèo thuyền hay thậm chí là trượt tuyết.janus2Bạn là người đa cảm trong chuyện tình yêu. Bạn cần phải nhận ra rằng quá nhiều cảm xúc yêu đương có thể sẽ khiến người khác ngột ngạt. Bạn thích thưởng thức hương vị của thức ăn và tìm được thú vui trong ăn uống. Những hoạt động thể thao bạn nên tham gia là những môn dưới nước như bơi lội, chèo thuyền hay thậm chí là trượt tuyết.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 3

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của Nguyễn Minh Ngân. Nguyễn Minh Ngân biết thể hiện sự sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân.
Điểm mạnh: Giao tiếp trong tình yêu và quan hệ với mọi người đối với Nguyễn Minh Ngân rất quan trọng.
Điểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì Nguyễn Minh Ngân biết cách cư xử thế nào với chúng.janus2Bạn là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của bạn. Bạn biết thể hiện sự sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân. Giao tiếp trong tình yêu và quan hệ với mọi người đối với bạn rất quan trọng. Bạn thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì bạn biết cách cư xử thế nào với chúng.

nằm trong nhà 5

Nguyễn Minh Ngân khó có thể vui chơi thoải mái hay buông thả bản thân, và thường tự kiềm chế điều này bằng cách đặt ra kỷ luật cho riêng mình hoặc luôn cẩn trọng trong việc tạo ấn tượng với người khác. Nguyễn Minh Ngân có thể luyện tập, làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực sáng tạo hay môn thể thao nào đó để thể hiện khả năng của mình, vì Nguyễn Minh Ngân rất rất muốn được chú ý, muốn được công nhận là đặc biệt theo cách nào đó. Nguyễn Minh Ngân có thể là một cá nhân thật sự xuất sắc, nhưng Nguyễn Minh Ngân cần học cách thư giãn và yêu quý bản thân hơn nữa.

Điểm yếu: Cuộc sống tình cảm lãng mạn của Nguyễn Minh Ngân sẽ gặp nhiều thử thách. Có thể đó là sự thất vọng hoặc một sự chậm trễ trong việc chung sống với người Nguyễn Minh Ngân yêu. Cũng có thể là những mất mát trong tình cảm hoặc một đời sống tình dục không như mơ.
Điểm mạnh: Tuy nhiên tình cảm có thử thách mới là thứ tình cảm bền chặt, hãy vượt qua để hưởng thụ trọn vẹn tình yêu. Ngoài ra nếu Nguyễn Minh Ngân có một mối quan hệ với người ở độ tuổi trưởng thành hơn thì những mối quan hệ như vậy sẽ đem lại sự ổn định và chắc chắn cho Nguyễn Minh Ngân.

==========================

==========================

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 2

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Cách Nguyễn Minh Ngân kiếm tiền rất thực tế. Nguyễn Minh Ngân là một nhà đầu tư thận trọng và một nhà quản lý tài chính xuất sắc, chính vì vậy mà tiền của Nguyễn Minh Ngân luôn được an toàn. Càng tích luỹ được bao nhiêu, Nguyễn Minh Ngân càng có xu hướng sẽ nắm chặt tài sản của mình bấy nhiêu.bb_mswNguyễn Minh Ngân sẽ trở thành một người vô cùng kiên nhẫn và bền bỉ trong công việc. Sự an toàn đối với bé là khi trong ví luôn có đầy tiền. Và, mặc dù bé sẽ không trở thành một kẻ phung phí, nhưng chắc chắn sẽ biết cách hưởng thụ một vài thú vui nho nhỏ trong cuộc sống.janus2Cách bạn kiếm tiền rất thực tế. Bạn là một nhà đầu tư thận trọng và một nhà quản lý tài chính không tồi, chính vì vậy mà tiền của bạn luôn được an toàn. Và khi bạn tích luỹ của cải làm giàu, bạn có xu hướng sẽ nắm chặt tài sản của mình.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thu nhập của Nguyễn Minh Ngân trong cuộc sống liên quan tới người đồng hành của Nguyễn Minh Ngân – người ảnh hưởng trực tiếp cũng như có thể sẽ giúp đỡ Nguyễn Minh Ngân về mặt tài chính, người đó có thể là người Nguyễn Minh Ngân đời hay người đồng sự của Nguyễn Minh Ngân.
Điểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân sẽ phải đàm phán khá nhiều trong kinh doanh. Những hợp đồng, thoả thuận chính là sự biểu hiện rõ ràng nhất.janus2Thu nhập của bạn trong cuộc sống liên quan tới người đồng hành của bạn – người ảnh hưởng trực tiếp cũng như có thể sẽ giúp đỡ bạn về mặt tài chính. Người đó có thể là người bạn đời hay người đồng sự của bạn. Bạn sẽ phải đàm phán khá nhiều trong kinh doanh. Những hợp đồng, thoả thuận chính là sự biểu hiện rõ ràng nhất.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 8

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân rất thích khám phá những vấn đề huyền bí hay bí mật của tự nhiên và cuộc sống.
Điểm yếu: Đôi khi Nguyễn Minh Ngân trở nên liều lĩnh một cách dại dột và chính Nguyễn Minh Ngân cũng chưa kiểm soát được bản năng này.
Điểm mạnh: Có thể Nguyễn Minh Ngân sẽ khó xử với Nguyễn Minh Ngân đời của mình trong chuyện tiền nong hay tài sản chung nếu như giữa hai người tồn tại những sự nghi ngờ và thiếu tin tưởng vào nhau.janus2Bạn rất thích khám phá những vấn đề huyền bí hay bí mật của tự nhiên và cuộc sống. Đôi khi bạn trở nên liều lĩnh một cách dại dột với ánh mắt nguy hiểm, và bạn cũng chưa kiểm soát được bản năng này. Có thể bạn sẽ khó xử với bạn đời của mình trong chuyện tiền nong hay tài sản chung nếu như giữa hai người tồn tại những sự nghi ngờ và thiếu tin tưởng vào nhau.

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Những môn học siêu hình mà Nguyễn Minh Ngân yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của Nguyễn Minh Ngân.
Điểm mạnh: Tiền Nguyễn Minh Ngân nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho Nguyễn Minh Ngân đi du lịch hay học lên cao hơn.janus2Những môn học siêu hình mà bạn yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của bạn. Tiền bạn nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho bạn đi du lịch hay học lên cao hơn.

nằm trong nhà 8

Nhiều luồng suy nghĩ khác nhau luôn quanh cuồng trong đầu khiến Nguyễn Minh Ngân sẽ luôn cảm thấy mệt mỏi. Nguyễn Minh Ngân bị thu hút bởi những điều bí ẩn mà chưa có lời giải đáp, hoặc những sự thật bị ẩn giấu. Thêm vào đó, Nguyễn Minh Ngân cũng dành nhiều thời gian quan tâm tới các vấn đề chính trị xã hội.

Điểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân có khả năng trong ngành tài chính, ngân hàng, bảo hiểm, thuế. Nguyễn Minh Ngân dễ dàng quản lí được nguồn tiền cũng như nguồn lực của người khác.
Điểm yếu: Công bằng mà nói, Nguyễn Minh Ngân hay bị lo lắng quá mức về sự mất mát vật chất. Nguyễn Minh Ngân dễ rơi vào tranh luận cãi vã với người yêu hoặc bạn bè về vấn đề tiền bạc, tiêu dùng, thừa kế, tài sản.
Điểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân hay suy nghĩ về các vấn đề thường nhật trong cuộc sống nên dễ bị thu hút vào những hiểu biết siêu hình, triết học nghiên cứu về các kiếp sống…

==========================

==========================

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Minh Ngân luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Nguyễn Minh Ngân nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập và quyết đoán với việc hợp tác và phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Nguyễn Minh Ngân có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Nguyễn Minh Ngân cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Nguyễn Minh Ngân đạt được thành công nhờ sự cộng tác với những người khác. Ngoài ra, Nguyễn Minh Ngân rất quan tâm đến sự công bằng và dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Nguyễn Minh Ngân tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Nguyễn Minh Ngân cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. Nguyễn Minh Ngân không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. Nguyễn Minh Ngân cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến Nguyễn Minh Ngân chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định.
Điểm yếu: Là người do dự, Nguyễn Minh Ngân thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.mars_sexATính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với Nguyễn Minh Ngân đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc Nguyễn Minh Ngân hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, Nguyễn Minh Ngân tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. Nguyễn Minh Ngân có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ Nguyễn Minh Ngân thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù Nguyễn Minh Ngân thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn Nguyễn Minh Ngân biết chính xác Nguyễn Minh Ngân phải làm gì để có nó.
mars_sexBTính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.
janus2Bạn bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, bạn thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Bạn có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của bạn. Là người khá do dự, bạn thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.kepler2Nguyễn Minh Ngân luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Bạn nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Nguyễn Minh Ngân có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Nguyễn Minh Ngân cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Bạn đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, bạn rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Nguyễn Minh Ngân tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Bạn cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 5

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân luôn mong muốn nhận được sự kính trọng và sự công nhận đối với những nỗ lực của Nguyễn Minh Ngân trong công việc, nếu không Nguyễn Minh Ngân sẽ cảm thấy rất bức bối và phiền não.
Điểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân thích hợp nhất với những công việc mà Nguyễn Minh Ngân đứng ở vị trí lãnh đạo, vì Nguyễn Minh Ngân dường như không thoải mái lắm với vai trò hỗ trợ.bb_mswNguyễn Minh Ngân có thể sẽ làm việc với trẻ nhỏ hoặc trong những lĩnh vực mà Nguyễn Minh Ngân có thể thỏa sức bộc lộ năng khiếu sáng tạo của bản thân, ví như ngành giải trí chẳng hạn.janus2Bạn luôn mong muốn nhận được sự kính trọng và sự công nhận đối với những nỗ lực của bạn trong công việc, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất bức bối và phiền não. Bạn thích hợp nhất với những công việc mà bạn đứng ở vị trí lãnh đạo, vì bạn dường như không thoải mái lắm với vai trò hỗ trợ.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nghề nghiệp của Nguyễn Minh Ngân có thể liên quan tới việc quản lý tiền bạc của người khác, ví dụ như ngân hàng, bảo hiểm hay chứng khoán. Hoặc cũng có thể Nguyễn Minh Ngân bị hấp dẫn bởi những công việc nguy hiểm đầy rủi ro. Ngoài ra sở thích của Nguyễn Minh Ngân cũng nằm trong những công việc tình nguyện hay viện trợ với những dịch vụ khẩn cấp.janus2Nghề nghiệp của bạn có thể liên quan tới việc quản lý tiền bạc của người khác, ví dụ như ngân hàng, bảo hiểm hay chứng khoán. Hoặc cũng có thể bạn bị hấp dẫn bởi những công việc nguy hiểm đầy rủi ro. Ngoài ra sở thích của bạn cũng nằm trong những công việc tình nguyện hay viện trợ với những dịch vụ khẩn cấp.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 9

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân có thể tạo dựng danh tiếng cho bản thân thông quan quá trình tích cóp kiến thức cho mình.
Điểm mạnh: Trong nghề nghiệp, Nguyễn Minh Ngân thích hợp với những công việc liên quan tới luật pháp, giáo dục, du lịch, xuất bản hay thậm chí là thần học.
Điểm mạnh: Công việc của Nguyễn Minh Ngân đòi hỏi Nguyễn Minh Ngân phải di chuyển và đi lại nhiều.bb_mswDù ít khi tiếp xúc với đằng nội nhưng mối quan hệ giữa Nguyễn Minh Ngân và bố khá ấm áp và thoải mái. Đây là kiểu quan hệ đến đâu hay đến đó, điều này có thể kéo dài đến suốt cuộc đời của Nguyễn Minh Ngân.janus2Bạn có thể tạo dựng danh tiếng cho bản thân thông quan quá trình tích cóp kiến thức cho bản thân. Trong nghề nghiệp, bạn thích hợp với những công việc liên quan tới luật pháp, giáo dục, du lịch, xuất bản hay thậm chí là thần học. Công việc của bạn đòi hỏi bạn phải di chuyển và đi lại nhiều.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Công việc của Nguyễn Minh Ngân có thể liên quan trực tiếp tới công chúng nói chung hoặc Nguyễn Minh Ngân có thể làm việc với rất nhiều đồng sự chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp trong công việc của Nguyễn Minh Ngân có thể bao gồm làm việc với một nền tảng cơ sở nhất định, ví dụ như trong lĩnh vực tư vấn. Hoặc cũng có thể nghề nghiệp của Nguyễn Minh Ngân liên quan tới việc bán hàng hay đại diện cho người khác.janus2Công việc của bạn có thể liên quan trực tiếp tới công chúng nói chung hoặc bạn có thể làm việc với rất nhiều đồng sự chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp trong công việc của bạn có thể bao gồm làm việc với một nền tảng cơ sở nhất định, ví dụ như trong lĩnh vực tư vấn. Hoặc cũng có thể nghề nghiệp của bạn liên quan tới việc bán hàng hay đại diện cho người khác.

==========================

==========================

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 3

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Một con người có suy nghĩ linh hoạt và khả năng truyền đạt rất nhanh nhạy, Nguyễn Minh Ngân tò mò về hầu như mọi thứ xung quanh. Nguyễn Minh Ngân thích học hành và trao đổi ý kiến với người khác, và hiểu mọi thứ rất nhanh. Suy nghĩ nhanh nhẹn cùng khả năng sắp xếp, phân loại công việc là thế mạnh của Nguyễn Minh Ngân.
Điểm yếu: Tuy nhiên đôi lúc Nguyễn Minh Ngân lại trở nên dễ dãi, hời hợt và nông cạn. bb_mswNguyễn Minh Ngân học mọi thứ rất nhanh. Hiếu kì và nhanh nhạy, trí tuệ rõ ràng và hợp lý có thể giúp nhóc hiểu được những khái niệm một cách nhanh chóng. Một người nói nhiều kinh khủng, Nguyễn Minh Ngân thích việc chơi đùa với những con chữ, và cũng có thể sẽ rất vui tính và sắc sảo. Ngoài ra, nhóc con có lẽ sẽ là một tay bắt chước đại tài. Những năm tháng đầu tiên ở trường của Nguyễn Minh Ngân sẽ rất kích thích, thú vị – và vui vẻ!janus2Một con người có suy nghĩ linh hoạt và khả năng truyền đạt rất nhanh nhạy. Bạn tò mò về hầu như mọi thứ xung quanh. Bạn thích học hành và trao đổi ý kiến với người khác, và hiểu mọi thứ rất nhanh. Suy nghĩ nhanh nhẹn cùng khả năng sắp xếp, phân loại công việc là thế mạnh của bạn, tuy nhiên đôi lúc bạn lại trở nên dễ dãi, hời hợt và nông cạn. Bạn thường xuyên phải tiếp xúc với họ hàng cũng như hàng xóm của mình.

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân chẳng mấy khi bận tâm đến những chuyện phù phiếm, không đầu không cuối mặc dù Nguyễn Minh Ngân là người suy xét mọi chuyện khá kĩ càng.
Điểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân có thể thi thoảng muốn thay đổi ý kiến của người khác về những điều họ cho là đúng.janus2Bạn chẳng mấy khi bận tâm đến những chuyện phù phiếm, không đầu không cuối mặc dù bạn là người suy xét mọi chuyện khá kĩ càng. Bạn có thể thi thoảng muốn thay đổi ý kiến của người khác về những điều họ cho là đúng.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 6

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Là một người nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Nguyễn Minh Ngân cần đến những con người có tư tưởng chắc chắn. Nguyễn Minh Ngân sẽ hấp dẫn những người ngăn nắp và làm việc có hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.
Điểm mạnh: Một người Nguyễn Minh Ngân đời thực tế sẽ giúp Nguyễn Minh Ngân sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống. Đó cũng có thể là những người có vẻ ngoài mô phạm nhưng cũng hay phê phán cũng như phán xét mọi người.janus2Là một người nhạy cảm và nhiều cảm xúc, bạn cần đến những con người có tư tưởng chắc chắn. Bạn sẽ hấp dẫn những người ngăn nắp và làm việc có hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày. Một người bạn đời thực tế sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống. Đó cũng có thể là những người có vẻ ngoài mô phạm nhưng cũng hay phê phán cũng như phán xét mọi người.

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Những người thân thiết có xu hướng ảnh hưởng tới nhận thức của Nguyễn Minh Ngân về ý tưởng và mục tiêu của chính bản thân Nguyễn Minh Ngân. Nguyễn Minh Ngân có thể sẽ thiết lập những nhóm hội vì mục đích an toàn vật chất. Công bằng mà nói, những mối quan hệ đó dường như được tạo dựng để xây dựng những nguồn lực, chính vì vậy rắc rối sẽ xảy ra nếu như một trong những người Nguyễn Minh Ngân đó thiếu thận trọng hoặc nợ nần chồng chất.janus2Những người thân thiết có xu hướng ảnh hưởng tới nhận thức của bạn về ý tưởng và mục tiêu của chính bản thân bạn. Bạn có thể sẽ thiết lập những nhóm hội vì an toàn vật chất. Công bằng mà nói, những mối quan hệ đó dường như bạn tạo dựng để xây dựng những nguồn lực, chính vì vậy rắc rối sẽ xảy ra nếu như một trong những người bạn đó thiếu thận trọng hoặc nợ nần chồng chất.

nằm trong nhà 7

Nguyễn Minh Ngân luôn cần sự động viên từ những người thân thiết. Do đó, nửa kia của Nguyễn Minh Ngân sẽ giống như một người Nguyễn Minh Ngân tri âm, tri kỷ, có thể cùng Nguyễn Minh Ngân trò chuyện nhiều giờ liền và trên hết người đó phải là một chỗ dựa vô cùng vững chắc cho Nguyễn Minh Ngân. Trong các mối quan hệ, một người dễ gần và đáng mến như Nguyễn Minh Ngân sẽ dễ dàng chiếm được cảm tình của mọi người xung quanh. Bất cứ nơi nào đặt chân đến, Nguyễn Minh Ngân mang lại một bầu không khí của sự yên bình và gắn kết.

Điểm mạnh: Vẻ đẹp quyến rũ của Nguyễn Minh Ngân khiến người khác phải si mê. Không những thế, Nguyễn Minh Ngân còn có khả năng nhìn nhận và phát huy những điều tốt đẹp nhất của người khác. Có lẽ vì vậy, Nguyễn Minh Ngân trở thành tâm điểm, gần gũi, thân thiện đối với mọi người.
Điểm mạnh: Đối với Nguyễn Minh Ngân, tình yêu lãng mạn và hôn nhân là những điều trọn vẹn đủ đầy. Việc có một người luôn kề bên trong cuộc sống truyền cảm hứng cho Nguyễn Minh Ngân làm mọi thứ, hăng say với mọi việc. Chỉ có điều, những người này cần có đủ sức hút đối với Nguyễn Minh Ngân và biết hợp tác khôn ngoan.
Điểm mạnh: Mặt khác, Nguyễn Minh Ngân là người có khả năng giải quyết các vấn đề cộng đồng, và có thể thành công trong các công tác cán bộ, bán hàng, nghệ thuật hay các ngành giải trí. Ngoài ra, các công việc tư vấn và chăm sóc người khác cũng là lựa chọn sáng suốt.

nằm trong nhà 7

Những người năng động, mạnh mẽ luôn gây được ấn tượng đặc biệt với Nguyễn Minh Ngân. Nguyễn Minh Ngân không phải là người ngại va chạm, nhưng cũng rất khéo léo tìm đồng minh trong bất cứ cuộc tranh đấu nào. Trong các mối quan hệ riêng tư, Nguyễn Minh Ngân luôn muốn cả hai tham gia vào các hoạt động không ngừng nghỉ.

Điểm mạnh: Mọi người thấy được sự năng nổ, nhiệt tình, chu đáo của Nguyễn Minh Ngân trong công việc. Nguyễn Minh Ngân ưa thích tham gia vào những hoạt động tập thể, hoặc hoạt động dự án kết hợp với người khác.
Điểm yếu: Tuy nhiên, trong những đoàn thể mà Nguyễn Minh Ngân tích cực xây dựng, bất đồng và tranh chấp xảy ra liên miên bởi bản tính thiếu kiên nhẫn của Nguyễn Minh Ngân. Một số người có thể khiến Nguyễn Minh Ngân khó chịu nếu như họ quá can thiệp vào cuộc sống hay cố tình sắp xếp cho Nguyễn Minh Ngân những công việc Nguyễn Minh Ngân không mong muốn.
Điểm yếu: Nguyễn Minh Ngân hướng ngoại và hòa đồng, tuy nhiên cần xem xét lại thái độ bốc đồng của mình, đôi khi có thể phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp.

nằm trong nhà 7

Giao tiếp không chỉ là sở trường mà còn là điều không thể thiếu trong cuộc sống của Nguyễn Minh Ngân. Cũng nhờ điều đó mà Nguyễn Minh Ngân làm quen và học hỏi được rất nhiều điều từ người xung quanh. Nguyễn Minh Ngân cởi mở, hết mình vì người khác, do vậy rất ghét người ích kỷ, tính toán thiệt hơn, đặc biệt khi đó là bạn bè hoặc người Nguyễn Minh Ngân yêu. Kể cả khi đã tìm được bến đỗ của cuộc đời, Nguyễn Minh Ngân vẫn nóng lòng muốn bay nhảy tới những chân trời mới. Do đó đối phương phải là người tôn trọng tự do của Nguyễn Minh Ngân thì mối quan hệ mới lâu bền được.

Điểm mạnh: Các mối quan hệ xã hội của Nguyễn Minh Ngân khá tốt. Nguyễn Minh Ngân cũng khao khát có được một vị trí xã hội nào đó và thành công trong việc mở rộng quan hệ với nhiều người. Trong việc đối đãi với người khác, Nguyễn Minh Ngân là người cởi mở, thân thiện và công bằng. Thêm nữa, Nguyễn Minh Ngân còn là một người rất hào phóng, tuy nhiên, đôi khi quá rộng rãi với các mối quan hệ xã hội có thể khiến Nguyễn Minh Ngân phải chịu thiệt thòi.
Điểm mạnh: Về nghề nghiệp, Nguyễn Minh Ngân có khả năng thiên bẩm trong việc bán hàng, thương thuyết, hoặc người phân xử công bằng.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 10

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: bạn bè hay những người ủng hộ Nguyễn Minh Ngân trong cuộc sống thường là những người trung thành, đáng tin cậy và chăm chỉ. Đổi lại, Nguyễn Minh Ngân tôn trọng những người Nguyễn Minh Ngân của mình và đối xử lại với họ bằng sự chân thành.
Điểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân đánh giá cao thái độ trách nhiệm đối với người khác. Những mối quan hệ xã hội thân thiết từ lâu, ví dụ như với Nguyễn Minh Ngân gái thân hay người giúp đỡ Nguyễn Minh Ngân, rất quan trọng đối với cuộc sống của Nguyễn Minh Ngân.bb_mswNguyễn Minh Ngân có xu hướng tìm kiếm những người bạn có thể giúp đỡ được mình theo một cách nào đó. Nguyễn Minh Ngân khao khát được vươn ra ngoài thế giới rộng lớn và cũng hiểu rất rõ rằng lợi thế không đến từ việc bạn biết cái gì mà là bạn biết ai, do đó dù làm bất kỳ việc gì Nguyễn Minh Ngân cũng nghĩ tới điều này.janus2Bạn bè hay những người ủng hộ bạn trong cuộc sống thường là những người trung thành, đáng tin cậy và chăm chỉ. Tương tự như vậy, bạn tôn trọng những người bạn của mình và bạn đối xử lại với họ bằng sự chân thành. Bạn đánh giá cao thái độ trách nhiệm đối với người khác. Những mối quan hệ xã hội thân thiết từ lâu, ví dụ như với bạn gái thân hay người giúp đỡ bạn, rất quan trọng đối với cuộc sống của bạn.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân chia sẻ tình thương yêu với bạn bè và thích tham gia vào những hoạt động xã hội. Đam mê của Nguyễn Minh Ngân chính là nghệ thuật và những công việc trong ngành giải trí hoặc thể thao.
Điểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân có thể có tình bạn tốt đẹp với lũ trẻ.janus2Bạn chia sẻ tình thương yêu với bạn bè và thích tham gia vào những hoạt động xã hội. Đam mê của bạn chính là nghệ thuật và những công việc trong ngành giải trí hoặc thể thao. Bạn có thể có tình bạn tốt đẹp với lũ trẻ.

nằm trong nhà 11

Nguyễn Minh Ngân rất cầu toàn về hình ảnh của mình trước công chúng và xã hội. Chính những lý tưởng này sẽ đưa Nguyễn Minh Ngân tới những tổ chức hay tập thể của những người có suy nghĩ tương tự, hoặc những nhóm có chung tầm nhìn và mối quan tâm với Nguyễn Minh Ngân.

Điểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân là người sống quan tâm đến bạn bè nhưng chủ yếu là về mặt tinh thần. Nguyễn Minh Ngân quan tâm nhiều đến cảm xúc và suy nghĩ của người khác, chính điều này làm cho Nguyễn Minh Ngân đôi khi bị thất vọng hoặc bị phản bội bởi chính một trong những người Nguyễn Minh Ngân đó. Tuy vậy, về mặt tích cực, sự thấu hiểu về tâm lý sẽ là một cơ sở vững chắc để hình thành nên những mối quan hệ lâu dài.

==========================

==========================

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh biểu tượng cho khao khát được vượt qua những giới hạn của bản thân và nhu cầu trở thành một phần của thế giới lớn hơn; là hành tinh thúc đẩy sự phát triển con người, mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin lớn vào bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc đôi khi cũng bộc lộ sự quá tự tin, thiếu trách nhiệm và hay hứa suông.
Vị trí các cung và góc tạo với sao Mộc trong bản đồ sao cho thấy cách mà những trải nghiệm và hành động có thể mang đến niềm lạc quan cho bạn trong cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerĐiểm mạnh của Nguyễn Minh Ngân nằm ở khả năng đàm phán, thương thuyết, hợp tác và kết hợp với người khác để hoàn thành một công việc. Nguyễn Minh Ngân không thích tranh đấu và sẽ tìm những cách để giải quyết vấn đề một cách hòa bình. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, điều này dễ khiến Nguyễn Minh Ngân trở nên thiếu quyết liệt trong công việc và cuộc sống.
janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân là người dễ chịu và thoải mái trong mối quan hệ với người khác. Nguyễn Minh Ngân có tài năng trong giao tiếp hoặc các công việc xã hội và là người có thể kêu gọi người khác tham gia trong những trường hợp cần thiết. Nguyễn Minh Ngân tin tưởng vào sự công bằng trong các mối quan hệ cá nhân và công việc. Nguyễn Minh Ngân cũng đánh giá cao cái đẹp và mĩ thuật.bb_mswaNguyễn Minh Ngân sống cực kì nguyên tắc và có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng. Luật pháp và những vấn đề về bình đẳng sẽ nằm trong mối quan tâm đặc biệt của Nguyễn Minh Ngân và sẽ có thể là đề tài nghiên cứu trong môi trường cao học. Chắc chắn Nguyễn Minh Ngân sẽ cho rằng quyết định học cao học là một quyết định hoàn toàn sáng suốt.bb_mswbjanus2Bạn có bản chất dễ chịu và thoải mái trong mối quan hệ với người khác. Thêm vào đó là khả năng trở nên thân thiện, phổ biến và dễ dàng tạo quan hệ. Bạn có tài năng trong giao tiếp hoặc công việc xã hội và là người có tài trong việc làm người khác tham gia trong những trường hợp cần thiết. Bản chất cần và cầu toàn, bạn tin tưởng vào những sự công bằng trong mối quan hệ cá nhân và công việc. Bạn đánh giá cao cái đẹp và mĩ thuật.kepler2Điểm mạnh của Nguyễn Minh Ngân nằm ở khả năng đàm phán, thương thuyết, hợp tác và kết hợp với người khác để hoàn thành một công việc. Bạn không thích tranh đấu và sẽ tìm những cách để giải quyết vấn đề một cách hòa bình. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, điều này dễ khiến bạn trở nên thiếu quyết liệt trong công việc và cuộc sống.

Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh mang đến những ranh giới và giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho bạn khả năng đối phó với những thất bại, làm việc với những nguyên tắc và cũng mang đến sự kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu dài hạn của bản thân.
Vị trí các cung và góc với sao Thổ cho thấy cách bạn tự thiết quân luật với chính mình, cách tìm kiếm những hội, nhóm bạn thực sự thuộc về.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Minh Ngân lo sợ mình có thể trở thành người có cảm xúc quá phụ thuộc vào những người khác. Chính vì thế nên bạn luôn cố gắng giữ khoảng cách và tìm cách chối bỏ đi những nhu cầu cá nhân để không bị tổn thương hoặc bị từ chối và bị bỏ rơi. Mặt khác, Nguyễn Minh Ngân lại có thể quá mức quy lụy hoặc cần có sự động viên liên tục từ những người thân yêu và gia đình. Cố gắng suy nghĩ nhiều hơn về cảm xúc nội tại, những cảm giác an toàn sẽ giúp Nguyễn Minh Ngân cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân khát khao mãnh liệt có được một gia đình yên ổn, bình an. Vào một vài giai đoạn ngẫu nhiên, Nguyễn Minh Ngân sẽ trải nghiệm những khó khăn, trải qua những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm, có thể do chính Nguyễn Minh Ngân hoặc do những người khác mang lại. Việc cho đi hay nhận lại sự hỗ trợ về mặt cảm xúc trong giai đoạn này trở nên khó khăn.
Điểm yếu: Gia đình là một phần vô cùng quan trọng nhưng Nguyễn Minh Ngân cũng thường gặp khó khăn liên quan tới lĩnh vực này vì Nguyễn Minh Ngân hay trầm trọng hóa quá mức những vấn đề về trách nhiệm với gia đình và đôi lúc áp cả suy nghĩ của mình lên những thành viên khác trong nhà.bb_mswaNguyễn Minh Ngân rất có trách nhiệm đối với gia đình mà bản thân tự tạo dựng sau này. Song, suy nghĩ và thái độ của Nguyễn Minh Ngân sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường gia đình lúc nhỏ cũng như mối quan hệ mà bố mẹ của Nguyễn Minh Ngân tạo dựng.
Từ xưa chúng ta đã biết rằng một cây sồi khổng lồ lớn lên từ một hạt giống nhỏ, nhưng trong suốt khoảng thời gian phát triển, cây non cần được nuôi dưỡng và bảo vệ để có thể lớn thành một cây có sức sống dẻo dai cho tới tận khi 400 tuổi. Phần lớn những lời nhắc nhở tương tự cũng được dành cho quá trình nuôi dạy Nguyễn Minh Ngân.
Nếu có gì đó tiêu cực xảy ra, ảnh hưởng lên Nguyễn Minh Ngân sẽ là rất lớn. Tệ hơn, thiếu thốn sự gần gũi hàng ngày trong gia đình sẽ khiến Nguyễn Minh Ngân trở nên xa cách, khiến Nguyễn Minh Ngân dễ trở nên lãnh cảm và gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.
Để phát triển toàn diện, Nguyễn Minh Ngân cần được tôn trọng bởi những người xung quanh và đạt được phẩm giá cũng như vị thế và của cải vật chất cần có. Chỉ có như thế, Nguyễn Minh Ngân mới cảm thấy an toàn và thoải mái.bb_mswbjanus2Nguyễn Minh Ngân mong muốn có một tổ ấm yên ổn, bình an. Tuy nhiên do quá coi trọng trách nhiệm trong gia đình mà bạn có thể trở nên khó tính và áp đặt người khác. Cũng chính vì tính cách đó mà gia đình bạn nhiều khả năng có mâu thuẫn, ngược lại với mong muốn của bạn. Điều này có thể do chính bạn hoặc do những người khác mang lại. Bạn nhạy cảm nhưng lại không dễ chia sẻ và thể hiện cảm xúc.kepler2Nguyễn Minh Ngân lo sợ mình có thể trở thành người có cảm xúc quá phụ thuộc vào những người khác. Chính vì thế nên bạn luôn cố gắng giữ khoảng cách, tìm cách chối bỏ những nhu cầu cá nhân để không bị tổn thương, hoặc bị từ chối hay bị bỏ rơi. Mặt khác, Nguyễn Minh Ngân lại có thể quá mức quy lụy hoặc cần có sự động viên liên tục từ những người thân yêu và gia đình. Cố gắng suy nghĩ nhiều hơn về cảm xúc nội tại, những cảm giác an toàn sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 9

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân thích hợp với việc nghiên cứu kiến thức vì bản chất Nguyễn Minh Ngân có một niềm đam mê lớn với triết học và việc nghiên cứu chuyên sâu. Nguyễn Minh Ngân luôn nỗ lực để mở mang kiến thức và sẽ nhận ra điều đó trong quá trình đi du lịch hay học tập. Nguyễn Minh Ngân có tư tưởng cởi mở về tín ngưỡng và những vấn đề liên quan tới tâm linh.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho Nguyễn Minh Ngân nằm trong chính xu hướng tính cách của Nguyễn Minh Ngân: thông minh, tư tưởng phóng khoáng nhưng cũng đừng trở nên lộn xộn và đạo đức giả.bb_mswNguyễn Minh Ngân học và làm giàu thêm cho kho kiến thức cuộc sống của mình không chỉ thông qua việc học tập ở trường mà còn hơn thế nữa: đi du lịch và tự trải nghiệm.janus2Bạn thích hợp với việc nghiên cứu kiến thức vì bản chất bạn có một niềm đam mê lớn với triết học và việc nghiên cứu chuyên sâu. Bạn luôn nỗ lực để mở mang kiến thức và sẽ nhận ra điều đó trong quá trình đi du lịch hay học tập. Bạn có tư tưởng cởi mở về tín ngưỡng và những vấn đề liên quan tới tâm linh. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: thông minh, tư tưởng phóng khoáng nhưng cũng đừng trở nên lộn xộn và đạo đức giả.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Đi du lịch hay theo đuổi việc học hành có thể khiến Nguyễn Minh Ngân tìm được người Nguyễn Minh Ngân đời tương lai của mình. Trong mối quan hệ cá nhân, Nguyễn Minh Ngân tìm kiếm một người Nguyễn Minh Ngân đời có thể chia sẻ những niềm tin hay quan điểm triết học giống Nguyễn Minh Ngân.janus2Đi du lịch hay theo đuổi việc học hành có thể khiến bạn tìm được người bạn đời tương lai của mình. Trong mối quan hệ cá nhân, bạn tìm kiếm một người bạn đời có thể chia sẻ những niềm tin hay quan điểm triết học giống bạn.

nằm trong nhà 9

Trong cuộc sống, có những lúc Nguyễn Minh Ngân luôn cố gắng cho những mục tiêu mà Nguyễn Minh Ngân cho rằng cao quý và cực kỳ quan trọng. Mặc dù động cơ là tốt, nhưng Nguyễn Minh Ngân cũng không hoàn toàn khách quan như Nguyễn Minh Ngân nghĩ đâu. Sự thật là, quan điểm của Nguyễn Minh Ngân đều phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân. Nên Nguyễn Minh Ngân sẽ là người có thể mang đến những thay đổi tích cực nếu tránh trở nên độc đoán, giáo điều.

Điểm mạnh: Rất có thể Nguyễn Minh Ngân là người có đức tin ở những vấn đề tâm linh. Ngoài ra, Nguyễn Minh Ngân là người thích đi du lịch, thích khám phá những nền văn hóa mới lạ. Và thông thường thì Nguyễn Minh Ngân không hay khoe khoang với người khác những điều mà Nguyễn Minh Ngân thu lượm được trong các chuyến đi.
Điểm yếu: Ở một khía cạnh tiêu cực thì Nguyễn Minh Ngân còn có thể là một kẻ cuồng tín.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Mọi người hay hoài nghi về những gì Nguyễn Minh Ngân làm được, nhưng hãy tin tưởng rằng những gì mình làm ra là độc nhất vô nhị.
Điểm yếu: Sự cá tính và khác thường của Nguyễn Minh Ngân có thể khiến Nguyễn Minh Ngân bị cô lập.
Điểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân đồng cảm với những người chịu cảnh ngộ không mai mắn, và thường tham gia vào những hoạt động nhân đạo. janus2Mọi người đoán già đoán non về những gì bạn làm được, nhưng hãy tin tưởng rằng đó là những thứ độc đáo ! Sự cá tính và khác thường của bạn có thể khiến bạn bị cô lập. Bạn đồng cảm với những người chịu cảnh ngộ không mai mắn, và thường tham gia vào những hoạt động nhân đạo.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 12

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân.
Điểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân cần có khoảng thời gian được ở một mình để lấy lại tinh thần và năng lượng.janus2Bạn là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân. Bạn cần có khoảng thời gian sống ẩn dật để lấy lại tinh thần và năng lượng.

nằm trong nhà 12

Thường thì người ta sẽ không thể nhận ra con người hoang dại, liều lĩnh và điên cuồng trong Nguyễn Minh Ngân. Nguyễn Minh Ngân thường cố gắng chôn chặt những đặc tính bất thường, sáng tạo của mình, hoặc chỉ để chúng được thể hiện trong thế giới của riêng mình.

Điểm yếu: Nguyễn Minh Ngân có xu hướng đột nhiên trở nên sợ hãi và lo lắng. Có lẽ Nguyễn Minh Ngân sẽ lảng tránh và muốn độc lập riêng tư. Những cách cư xử lập dị và không thể đoán trước của người khác sẽ làm tâm trí Nguyễn Minh Ngân rối bời.
Điểm yếu: Những kẻ thù tiềm ẩn có thể xuất hiện đột ngột và vào những lúc Nguyễn Minh Ngân không ngờ tới.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho những nguồn sức mạnh của sự thay đổi, sự phá bỏ những truyền thống, và sự sáng tạo; cho thấy mong muốn được tự do và độc lập của bản thân bạn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể dẫn đến sự thiếu kiên nhẫn, mất lí trí và những cuộc nổi loạn không cần lí do.
Vị trí của sao Thiên Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tự do và bộc lộ được những ý tưởng độc đáo, cách sống của riêng mình. Ngược lại, nó cũng có thể là nơi chúng ta gây ra những sự xáo trộn và những thay đổi không cần thiết.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Minh Ngân thuộc thế hệ những người rất sáng tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, văn học và triết học. Thế hệ của Nguyễn Minh Ngân khơi dậy nhiều nguồn cảm hứng mới và có biệt tài đan kết những phong cách có vẻ rời rạc trở thành các lối kết hợp mới và độc đáo. Phần lớn các nguồn cảm hứng sáng tạo trong thời kì của Nguyễn Minh Ngân rất thanh cao và nhạy cảm. Nhiều công trình nghệ thuật, văn học vĩ đại nhất của thế hệ Nguyễn Minh Ngân sẽ chỉ được công nhận sau khi nhiều thập kỉ đã trôi qua. Các Nguyễn Minh Ngân là thế hệ những người chỉ coi trọng chất lượng của nỗ lực sáng tạo chứ không màng đến khâu phân bổ hay tiếp thị chúng.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân là một con người có thiên hướng khám phá những điều kì bí của cuộc sống. Chính những khám phá về quá trình phát triển tâm lý tinh thần luôn hấp dẫn Nguyễn Minh Ngân. Đặc biệt là Nguyễn Minh Ngân có khả năng dự đoán về diễn biến tâm lý bên trong người khác.janus2Một con người có thiên hướng khám phá những điều kì bí của cuộc sống ! Chính những khám phá về quá trình phát triển tâm lý tinh thần luôn hấp dẫn bạn. Bạn có khả năng dự đoán về diễn biến tâm lý bên trong người khác.kepler2Nguyễn Minh Ngân thuộc thế hệ những người rất sáng tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, văn học và triết học. Thế hệ này khơi dậy nhiều nguồn cảm hứng mới, có biệt tài đan kết những phong cách có vẻ rời rạc trở thành các lối kết hợp mới và độc đáo. Phần lớn các nguồn cảm hứng sáng tạo trong thời kì của Nguyễn Minh Ngân rất thanh cao và nhạy cảm. Nhiều công trình nghệ thuật, văn học vĩ đại nhất của thế hệ này sẽ chỉ được công nhận sau khi nhiều thập kỉ đã trôi qua. Các bạn là thế hệ những người chỉ coi trọng chất lượng của nỗ lực sáng tạo chứ không màng đến khâu phân bổ hay tiếp thị chúng.

Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những lí tưởng cao cả và khả năng của bạn để biến chúng trở thành sự thật ; là hành tinh của những giấc mơ, sự tưởng tượng, cảm giác được là một phần của thế giới hay nhận thức về thế giới tâm linh; là hành tinh biểu trưng cho những khao khát được vượt ra khỏi những nhận thức thông thường thông qua âm nhạc, giấc mơ, sự tưởng tượng, hay thậm chí là rượu, thuốc. Sao Hải Vương có thể được bộc lộ thông qua những lí tưởng cao đẹp hoặc sự tự thoát li thực tế, trốn tránh trách nhiệm. Và với hầu hết chúng ta, thường sẽ là cả hai.
Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi bạn có thể tìm kiếm để bộc lộ những nhu cầu của bản thân và cách tìm kiếm chúng như thế nào.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Minh Ngân thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của Nguyễn Minh Ngân làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các Nguyễn Minh Ngân không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, Nguyễn Minh Ngân thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các Nguyễn Minh Ngân không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các Nguyễn Minh Ngân.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân là người luôn mong muốn thay đổi thế giới, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng.
Điểm yếu: Đôi lúc Nguyễn Minh Ngân trở nên quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất.janus2Bạn là người luôn mong muốn xã hội thay đổi, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng. Tuy nhiên, bạn lại quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất. Bạn sẽ được trải nghiệm và thử thách nhiều về quyền tự do cá nhân.kepler2Nguyễn Minh Ngân thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của bạn làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các bạn không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, Nguyễn Minh Ngân thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các bạn không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các bạn.

Sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương là hành tinh biểu trương cho những khao khát về quyền lực và sự kiểm soát, nhu cầu nhìn thầy những bí mật còn ẩn giấu. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ cho thấy khả năng tự tái tạo và quan điểm của bạn về sự bắt đầu cũng như kết thúc… Sao Diêm Vương cũng cho thấy sự dũng cảm của bạn trong việc đối mặt với những thay đổi, những cản trở, ép buộc từ cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Minh Ngân thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm, Nguyễn Minh Ngân thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, và rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Nguyễn Minh Ngân có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi của Nguyễn Minh Ngân và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.

Thế hệ của Nguyễn Minh Ngân ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi của Nguyễn Minh Ngân dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn Nguyễn Minh Ngân, và Nguyễn Minh Ngân luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và họ sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Minh Ngân là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng Nguyễn Minh Ngân sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời Nguyễn Minh Ngân. Nguyễn Minh Ngân có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.janus2Bạn là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng bạn sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời bạn. Bạn có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.kepler2Nguyễn Minh Ngân thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm này, bạn thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Nguyễn Minh Ngân có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi này, và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của Nguyễn Minh Ngân ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi này dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn bạn, và bạn luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và các bạn sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

This Post Has One Comment

  1. Avatar of Cute
    Cute

    cảm ơn ạ :>

Leave a Reply