Lấy bản đồ sao-Nguyễn Hoàng Khánh Linh

Xin chào – Nguyễn Hoàng Khánh Linh

chiemtinhvn bandosao Nguyen Hoang Khanh Linh 1999 07 15 01 52 0 21 01 2021 01 58

==========================

==========================

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

keplerNhững điều trôi qua trong quá khứ luôn mang lại cho Nguyễn Hoàng Khánh Linh những cảm xúc mãnh liệt, đó có thể là gia đình, tuổi thơ, hoặc những nơi mang lại cho Nguyễn Hoàng Khánh Linh cảm giác yên bình, được chở che. Nguồn cội, truyền thống và nề nếp gia đình là những điều rất quan trọng đối với Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Chân thành, tận tụy và tình cảm, Nguyễn Hoàng Khánh Linh có xu hướng níu giữ những điều thân thuộc hoặc những gì mà Nguyễn Hoàng Khánh Linh yêu mến, trân trọng.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh thấu hiểu, luôn khuyến khích, hỗ trợ và rất nhạy cảm với cảm xúc cũng như mong muốn của người khác. Nguyễn Hoàng Khánh Linh muốn giúp đỡ, chăm sóc mọi người, và thường quan tâm lo lắng đến những người mà Nguyễn Hoàng Khánh Linh yêu mến. Đối với Nguyễn Hoàng Khánh Linh, gia đình là quan trong nhất, hơn tất thảy quyền lực, sự nghiệp hay địa vị xã hội. Tử tế, thận trọng và sự dịu dàng là điều Nguyễn Hoàng Khánh Linh quan tâm hơn bất kỳ phẩm chất danh giá nào.
Tuy nhiên, đôi lúc, Nguyễn Hoàng Khánh Linh khó mà đánh giá các tình huống một cách khách quan công bằng do thường đánh giá mọi việc dựa trên cảm tính. Ngoài ra, Nguyễn Hoàng Khánh Linh khá nhút nhát và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Với tính cách có phần thất thường với nhiều cung bậc cảm xúc, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ cần không gian riêng để thư giãn, lắng nghe và nạp năng lượng cho bản thân. Nếu không, Nguyễn Hoàng Khánh Linh dễ trở nên cáu kỉnh và khó chịu với mọi thứ xung quanh.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh làm mọi việc một cách bản năng, bất quy tắc và muốn đắm mình trong những hoạt động sáng tạo nơi Nguyễn Hoàng Khánh Linh được tha hồ thể hiện những cảm xúc, trí tưởng tượng. Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường thích nấu ăn vì dó là cách Nguyễn Hoàng Khánh Linh vừa được sáng tạo, vừa có thể chăm sóc người khác. Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng dành quan tâm lớn đến âm nhạc bởi nó khơi gợi những cảm xúc, cảm hứng vốn rất khó hoặc không thể diễn tả bằng lời. Lòng nhân ái, sự nhạy cảm và trí tượng tượng là điểm mạnh nhất của Nguyễn Hoàng Khánh Linh.
Cần lưu ý rằng nhược điểm của Nguyễn Hoàng Khánh Linh là khó dứt khỏi quá khứ để hướng tới tương lai. Bảo thủ, định kiến và dễ tự ái khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng là những điều Nguyễn Hoàng Khánh Linh nên lưu ý.
janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người đặt cảm xúc và an toàn vật chất lên đầu, đồng thời Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng có ước mơ mãnh liệt về hạnh phúc bền lâu. Với Nguyễn Hoàng Khánh Linh, gia đình là quan trọng nhất nên Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ dành nhiều thời gian nhất cho những người thân yêu.
Điểm yếu: Vì Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người đa cảm và trực giác tốt nên gần như mọi hành động và quyết định của Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường xuyên bị chi phối bởi cảm xúc, bản năng.bb_mswaNhững ai sinh ra trong tháng này – khoảng thời gian dài khi Mặt Trời ở cung Cự Giải, thường bị nghĩ là “hay có tâm trạng, nhút nhát và hay khóc”. Vì thế mọi người sẽ rất ngạc nhiên khi nhận ra Nguyễn Hoàng Khánh Linh có một sức mạnh không tầm thường, khiến ai cũng phải dè chừng.
Ở đây, từ “sức mạnh” đã được lựa chọn một cách cẩn thận. Cự Giải là một cung thuộc tính chất Thống lĩnh, nên những người thuộc cung này luôn có động lực mạnh mẽ, luôn muốn dẫn đầu. Nước (nguyên tố của cung Cự Giải) lại là một nguyên tố mạnh mẽ, khi kết hợp cùng nhau thì đây trở thành một nhân tố đáng gờm. Vì thế mọi người không nên đánh giá thấp Nguyễn Hoàng Khánh Linh.
Hãy cùng xem lại những điều đã nói về việc Nguyễn Hoàng Khánh Linh “hay có tâm trạng, nhút nhát và hay khóc”:
Việc Nguyễn Hoàng Khánh Linh nhút nhát, xấu hổ không phải là sự rụt rè, mà là cách che đậy cảm xúc cá nhân. Việc Nguyễn Hoàng Khánh Linh hay khóc là do trái tim, tính cách nhạy cảm bẩm sinh và lòng cảm thông sâu sắc. Và sự thay đổi tâm trạng thường xuyên của Nguyễn Hoàng Khánh Linh xuất phát từ việc Mặt trăng (hành tinh chủ của cung Cự Giải) cứ mỗi tháng lại di chuyển nhanh chóng qua 12 cung Hoàng Đạo, chính điều này hình thành sự đa dạng trong cách phản ứng, cảm xúc và bản năng của Nguyễn Hoàng Khánh Linh.
Ẩn sau lớp vỏ ngoài bảo vệ của Nguyễn Hoàng Khánh Linh là bản tính lương thiện và chu đáo, điều này khiến sự quyết tâm của Nguyễn Hoàng Khánh Linh vững như sắt thép. Thêm vào đó, sức mạnh của Nguyễn Hoàng Khánh Linh tiếp thêm động lực cho sự quyết tâm này, điều này không cho phép Nguyễn Hoàng Khánh Linh lùi bước trong cuộc sống, và Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ tiến lên phía trước như con sóng, cuốn trôi mọi thứ. Sự nỗ lực, cố gắng và kĩ năng điều hành, quản lý xuất sắc sẽ giúp Nguyễn Hoàng Khánh Linh làm được điều đó.
Cung Cự Giải thường liên quan đến người mẹ và gia đình. Nguyễn Hoàng Khánh Linh được nuôi dưỡng và bảo vệ bởi những người thân yêu của mình, và sẽ bảo vệ họ đến phút cuối. Sự kiên định, chung thủy với những người mà Nguyễn Hoàng Khánh Linh yêu thương là vô điều kiện. Nhà của Nguyễn Hoàng Khánh Linh chính là một tòa lâu đài còn gia đình chính là niềm vui và Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn tự hào về tổ ấm của mình.
Khi còn nhỏ, Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường hay dính lấy bố mẹ, nhưng điều này xuất phát từ việc dễ tổn thương về mặt cảm xúc, tâm trạng. Khi lớn lên, Nguyễn Hoàng Khánh Linh lại có xu hướng “hết lòng với những người xung quanh mình” và “trung thành với gia đình”, vì cần được cảm thấy thoải mái với môi trường xung quanh mình.
Nếu có một tuổi thơ hạnh phúc và an toàn trong một gia đình ấm áp thì khi trưởng thành, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ phân vân về việc phải rời xa tổ ấm! Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể nghĩ rằng những nơi mới đến thì không bao giờ có thể an toàn và thoải mái như những nơi từng ở, những nơi quen thuộc. Thậm chí nếu chuyển ra ngoài thì tuần nào Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng sẽ quay trở lại với đống quần áo cần giặt của mình!
Với trí tưởng tượng phong phú, Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người sáng tạo và có tài năng nghệ thuật, đồng thời cũng có tài trong việc kiếm tiền và càng có tài trong việc giữ tiền, tiêu tiền! Với những người như Nguyễn Hoàng Khánh Linh thì tiền bạc có ảnh hưởng quan trọng đến tâm trạng, những người này thường cảm thấy không yên tâm nếu tiền tiết kiệm của họ không được bảo quản trong ngân hàng. Tiền không phải là thứ duy nhất mà Nguyễn Hoàng Khánh Linh quan tâm. Nguyễn Hoàng Khánh Linh nhận thấy việc từ bỏ thứ gì đó thật khó, và sẽ giữ chúng quanh mình. Sách cũ, đồ chơi cũ, quần áo cũ, những kỉ niệm ngày xưa, những người bạn lâu năm, người yêu cũ hay thậm chí những vết thương, nỗi buồn trong quá khứ cũng luôn được giữ lại, không từ bỏ. Với Nguyễn Hoàng Khánh Linh, việc quên đi chuyện gì đó thật không dễ dàng vì Nguyễn Hoàng Khánh Linh có trí nhớ tốt.
Trong tình yêu, Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường che giấu cảm xúc của mình, trốn tránh sự sợ hãi, khó tin tưởng người khác, điều này là do Nguyễn Hoàng Khánh Linh dễ bị tổn thương về mặt tinh thần. Nhưng một khi Nguyễn Hoàng Khánh Linh cảm thấy yên tâm với mối quan hệ của mình thì tình yêu sẽ trở nên rất sâu sắc và rộng lượng. Tính Nguyễn Hoàng Khánh Linh thoải mái và yêu thương mọi người, vì thế Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích sự thoải mái. Và cuối cùng, sẽ khó có thể tìm được ai đó tình cảm hơn Nguyễn Hoàng Khánh Linh!
bb_mswbjanus2Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người đặt cảm xúc và an toàn vật chất lên hàng đầu. Bạn mơ mộng về đám cưới và một tổ ấm bình yên, hạnh phúc. Đời sống gia đình luôn quan trọng với bạn, việc chăm sóc, bảo vệ những người thân có thể là một nguồn động lực lớn cho bạn. Bạn dễ gây ấn tượng với người khác. Là một người rất đa cảm nên hành động và quyết định của bạn thường xuyên bị chi phối bởi cảm xúc, bản năng. Trực giác và linh tính của bạn rất sắc sảo.cafeastrologyNgười có Mặt trời Cự Giải bên ngoài trông có thể nhẹ nhàng, mềm yếu, thực chất bên trong bạn có ý chí rất mạnh mẽ. Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẵn sàng “giương càng” khi cần bảo vệ những người mình quan tâm, hoặc bảo vệ chính bản thân. Bạn thường khá kín đáo, không sẵn sàng chia sẽ những khía cạnh nhạy cảm, giàu cảm xúc của mình với phần còn lại của thế giới. Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng dễ bị rơi vào hồi tưởng, thích những điều thuộc về quá khứ. Bạn cần có một nơi chốn an toàn, một tổ ấm để trở về, khi đó, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ sẵn sàng đối mặt với bất cứ việc gì.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người rất nhạy cảm, nhanh chóng cảm nhận được cảm xúc, tâm trạng của những người khác. Về mặt tích cực, điều này khiến bạn trở thành chỗ dựa đáng tin cậy, dễ được mọi người tin tưởng và yêu quý, cũng có tiềm năng trong những ngành nghệ thuật hay giao tiếp xã hội. Về mặt tiêu cực, Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể quá dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, dễ rơi vào trạng thái u uất, căng thẳng dù nguyên do không đến từ bản thân bạn.
Vì quá nhạy cảm và có trực giác mạnh, Nguyễn Hoàng Khánh Linh khó có thể bị lừa. Nếu phát hiện ra ai đó phản bội mình, phản ứng của bạn thường là tự trách và rút lui. Sự tránh đối đầu trực tiếp gần như là một quy luật đối với Mặt trời Cự Giải. Càng trưởng thành, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ càng vững vàng và kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn.
Gia đình là rất quan trọng với Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Bạn thường bị ảnh hưởng mạnh từ người mẹ. Và cũng như mẹ, bạn thích chăm sóc, đôi khi can thiệp hơi quá sâu vào đời sống tình cảm của người khác. Tuy bạn có thể giúp ích cho những người thân yêu nhờ trực giác rất tốt và sự nhạy bén của mình, nhưng thường thì việc này lại không tốt lắm cho bản thân bạn. Trao quá nhiều tình cảm cho người khác khiến bạn bị mất năng lượng và thời gian để chăm chút cho cảm xúc của bản thân. Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng có nhu cầu được quan tâm và bộc lộ cảm xúc, thậm chí coi đó là một trong số những nhu cầu quan trọng nhất trong cuộc sống. Hãy cân bằng những xu hướng này để có tinh thần lành mạnh, bạn nhé.starlikeyouSinh ra với Mặt trời trong cung Cự Giải, Nguyễn Hoàng Khánh Linh bị thôi thúc bởi bản năng thiết lập kết nối cảm xúc với người khác, và sau đó hành động để nuôi dưỡng, hỗ trợ và bảo vệ. Đặc trưng của bạn là cảm xúc, trực giác, trí tưởng tượng và tâm lý. Mối quan hệ tình cảm, gắn kết với những người gần gũi thân thiết nhất là rất quan trọng đối với Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Bởi vậy, bạn có mối liên hệ mật thiết với cuộc sống gia đình nói chung và gia đình nói riêng.
Nhà là lãnh địa tự nhiên của Nguyễn Hoàng Khánh Linh, vì ở đây bạn có sức mạnh tuyệt đối. Cuộc sống gia đình khiến bạn cảm thấy an toàn và thoải mái nhất, tương tự như cái “vỏ cua” của Cự Giải vậy. Nguyễn Hoàng Khánh Linh dành rất nhiều thời gian để chăm sóc gia đình và không gian sống. Đây sẽ là nơi chốn an toàn khi Nguyễn Hoàng Khánh Linh cần tạm lánh khỏi những sóng gió cuộc đời. Mặt khác, ngôi nhà vừa là nguồn sức mạnh, nhưng cũng là rào cản mà bạn cần phải phá ra lúc cần thiết. Đừng để cảm giác muốn được yên ổn, an toàn cản trở bạn chinh phục những mục tiêu của mình. Bởi là một cung có tố chất lãnh đạo, nhu cầu được dẫn dắt người khác và biến đổi thế giới cũng là một bản năng của Nguyễn Hoàng Khánh Linh.
Vì quá nhạy cảm và dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc của người khác, Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể bị u uất, hay căng thẳng, tự trách. Nếu gia đình và những người thân yêu của bạn yên ổn, Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể chinh phục cả thế giới. Ngược lại, nếu cảm xúc của những người xung quanh tồi tệ, bạn sẽ bị chôn vùi trong vũng lầy. Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ cần nỗ lực rất lớn để kiểm soát và điều chỉnh cảm xúc của bản thân, dứt mình ra khỏi sự ảnh hưởng của những người khác mà không tự biến mình trở thành kẻ vô tâm, ích kỉ hay mưu mô.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường hay hồi tưởng và nuối tiếc quá khứ. Là người “truyền thống”, bạn thường ràng buộc bản thân bởi những quy tắc và tiêu chuẩn xã hội. Nhưng hãy tránh đừng để sự ràng buộc này gây ảnh hưởng cực đoan, làm bạn đánh mất chính kiến và hùa theo số đông. Tính cách tôn trọng quy chuẩn này còn có thể khiến Nguyễn Hoàng Khánh Linh phản ứng khá mạnh với những thứ bạn cho là “lệch chuẩn”, bởi bản tính lãnh đạo có thể khiến bạn muốn hành động để “sửa chữa” người khác.kepler2Những điều trôi qua trong quá khứ luôn mang lại cho Nguyễn Hoàng Khánh Linh những cảm xúc mãnh liệt, đó có thể là gia đình, tuổi thơ, hoặc những nơi mang lại cho bạn cảm giác yên bình, được chở che. Nguồn cội, truyền thống và nề nếp gia đình là những điều rất quan trọng đối với Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Chân thành, tận tụy và tình cảm, bạn có xu hướng níu giữ những điều thân thuộc hoặc những gì mình yêu mến, trân trọng.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh thấu hiểu, luôn khuyến khích, hỗ trợ và rất nhạy cảm với cảm xúc cũng như mong muốn của người khác. Bạn muốn giúp đỡ, chăm sóc mọi người, và thường quan tâm lo lắng đến những người mình yêu mến. Đối với bạn, gia đình là quan trọng nhất, hơn tất thảy quyền lực, sự nghiệp hay địa vị xã hội. Tử tế, thận trọng và sự dịu dàng là điều Nguyễn Hoàng Khánh Linh quan tâm hơn bất kỳ phẩm chất danh giá nào.
Tuy nhiên, đôi lúc, Nguyễn Hoàng Khánh Linh khó mà đánh giá các tình huống một cách khách quan công bằng do bị ảnh hưởng quá nhiều bởi cảm tính. Ngoài ra, bạn khá nhút nhát và dễ bị tổn thương trong chuyện tình cảm. Với tính cách có phần thất thường với nhiều cung bậc cảm xúc, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ cần không gian riêng để thư giãn, lắng nghe và nạp năng lượng cho bản thân. Nếu không, Nguyễn Hoàng Khánh Linh dễ trở nên cáu kỉnh và khó chịu với mọi thứ xung quanh.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh làm mọi việc một cách bản năng, bất quy tắc và muốn đắm mình trong những hoạt động sáng tạo nơi bạn được tha hồ thể hiện những cảm xúc, trí tưởng tượng. Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường thích nấu ăn vì đó là cách để bạn vừa được sáng tạo, vừa có thể chăm sóc người khác. Bạn cũng quan tâm rất nhiều đến âm nhạc bởi nó khơi gợi những cảm xúc, cảm hứng vốn rất khó hoặc không thể diễn tả bằng lời. Lòng nhân ái, sự nhạy cảm và trí tượng tượng là điểm mạnh nhất của bạn.
Cần lưu ý rằng nhược điểm của Nguyễn Hoàng Khánh Linh là khó dứt khỏi quá khứ để hướng tới tương lai. Bảo thủ, định kiến và dễ tự ái khi gặp khó khăn trong cuộc sống cũng là những điều bạn nên lưu ý.

nằm trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 10 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, bbhp_mswa_vie, bbhp_mswb_vie, janus2_vie, astrolome2_vie, astrolome2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, astrolome2_eng, astrolome2_eng,

janusĐiểm mạnh: Với cá tính mạnh mẽ và uy tín của mình, Nguyễn Hoàng Khánh Linh có khả năng gây ảnh hưởng tới người khác. Là một người luôn tự hào về bản thân và vô cùng cứng cỏi, trong mắt người khác Nguyễn Hoàng Khánh Linh là một người tự tin và đầy uy quyền. Nguyễn Hoàng Khánh Linh có khả năng lãnh đạo và luôn mong muốn người khác công nhận những thành quả của mình. Đôi khi, bởi bản tính mạnh mẽ của mình mà Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường lấn át người khác và nhiều lúc Nguyễn Hoàng Khánh Linh hay tỏ ra tự cao tự đại về chính bản thân.keplerCó ý thức rõ ràng về bản thân nên Nguyễn Hoàng Khánh Linh dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác. Quyết đoán và năng nổ, Nguyễn Hoàng Khánh Linh có đầy đủ phẩm chất của một lãnh đạo, nhưng hay gặp phải sự ganh đua và bất đồng từ người khác. Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn cảm thấy cần phải kiểm soát cuộc sống của riêng mình, tuy nhiên có lúc Nguyễn Hoàng Khánh Linh lại quá khép mình, quá đắm chìm trong những mối bận tâm cá nhân, và đôi khi chẳng để tâm gì đến những người khác.bb_mswaNguyễn Hoàng Khánh Linh có tính cách mạnh mẽ và luôn muốn tiến lên phía trước trong bất kỳ hoàn cảnh nào. Nguyễn Hoàng Khánh Linh đòi hỏi mọi người trân trọng và công nhận những nét độc đáo của mình. Luôn nghĩ mình là một ngôi sao nên Nguyễn Hoàng Khánh Linh muốn mọi người đối xử với mình như một người nổi tiếng. Sự tự tin thái quá vào bản thân sẽ biến thành sự kiêu ngạo nếu Nguyễn Hoàng Khánh Linh không được dạy bảo đúng cách.bb_mswbbbhp_mswaLà người có sức ảnh hưởng lớn tới mọi người, cái tôi của Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ được bộc lộ rất rõ từ phút đầu tiên.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ là một người giàu năng lượng, cởi mở và có sức ảnh hưởng, đồng thời sẽ bước vào cuộc đời tràn đầy sức sống.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ giành quyền chủ động ở tất cả lĩnh vực đã tham gia với tư cách là một lãnh đạo bẩm sinh. Mọi người đều tìm kiếm ở Nguyễn Hoàng Khánh Linh sự hướng dẫn, chỉ đạo. Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ không bao giờ muốn là người chỉ đứng ngoài theo dõi mà luôn muốn là người đứng đầu trên mọi lĩnh vực. Hiểu nhiên là luôn có những nguy cơ có thể khiến Nguyễn Hoàng Khánh Linh trở nên độc đoán và hống hách nhưng những điểm tính tích cực thì vượt xa khỏi mặt tiêu cực.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh đến với mọi vấn đề một cách tràn đầy nhiệt huyết, chủ động, thẳng thắn và đôi khi là liều lĩnh. Nguyễn Hoàng Khánh Linh yêu cầu sự tôn trọng và ghi nhận cho những điểm độc đáo, đặc biệt của mình. Đồng thời, Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn muốn có cơ hội được nắm quyền lực trong tay.
Những lần thất bại hoặc những thứ ngăn cản trở bước tiến có thể khiến Nguyễn Hoàng Khánh Linh trở nên bực bội và cáu gắt. Ngoài ra, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ rất cần một môi trường có tính cạnh tranh cao để phát triển khả năng của chính mình.bbhp_mswbjanus2Với cá tính mạnh mẽ và uy tín của mình, bạn có khả năng gây ảnh hưởng tới người khác. Là một người luôn tự hào về bản thân và vô cùng cứng cỏi, trong mắt người khác bạn là một người tự tin và đầy uy quyền. Bạn có khả năng lãnh đạo và luôn mong muốn người khác công nhận những thành quả của mình. Đôi khi, bởi bản tính mạnh mẽ của mình mà bạn thường lấn át người khác và nhiều lúc bạn hay tỏ ra tự cao tự đại về chính bản thân.astrolome2Dù không cố ý, nhưng lúc nào bạn cũng có thể gây cho người khác ấn tượng mạnh mẽ. Nhưng hãy cẩn thận đừng để hào quang của bạn làm người khác khó chịu hay giận giữ.kepler2Có ý thức rõ ràng về bản thân nên Nguyễn Hoàng Khánh Linh dễ dàng gây ấn tượng mạnh với người khác. Quyết đoán và năng nổ, bạn có đầy đủ phẩm chất của một lãnh đạo, nhưng hay gặp phải sự ganh đua và bất đồng từ người khác. Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn cảm thấy cần phải kiểm soát cuộc sống của riêng mình, tuy nhiên có lúc bạn lại quá khép mình, quá đắm chìm trong những mối bận tâm cá nhân, và đôi khi chẳng để tâm gì đến những người khác.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Nguyễn Hoàng Khánh Linh là sự an toàn về mặt vật chất. Nguyễn Hoàng Khánh Linh là một người rất nghiêm túc, có đầu óc thực tế, biết cách tự kiểm soát bản thân, tự giác. Thành công trong cuộc sống sẽ đến khi Nguyễn Hoàng Khánh Linh chăm chỉ làm việc và tập trung vào một mục tiêu nhất định. Về bản chất, Nguyễn Hoàng Khánh Linh là một người thực tế, luôn đặt ý thức trách nhiệm lên cao hơn so với tình cảm cá nhân.
Điểm yếu: Nhiều lúc Nguyễn Hoàng Khánh Linh kiểm soát bản thân quá mức dẫn đến sự gò bó và mệt mỏi.janus2Động lực lớn nhất trong cuộc sống của bạn là sự an toàn về mặt vật chất và tích cóp của cải. Bạn là một người rất nghiêm túc, và tính thực tế rất cao. Bạn biết cách tự kiểm soát bản thân, tự giác nhưng nhiều lúc quá kiểm soát bản thân đến mức gò bó. Thành công trong cuộc sống sẽ đến khi bạn chăm chỉ làm việc và tập trung vào một mục tiêu nhất định. Bản chất bạn là một người thực tế, luôn đặt ý thức trách nhiệm lên cao hơn so với tình cảm cá nhân.

==========================

==========================

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Hoàng Khánh Linh ấm áp, đáng yêu và hào phóng trong tình yêu. Nguyễn Hoàng Khánh Linh còn khiến nửa kia muốn dâng hiến hết mình và tuyệt đối chung thủy với Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Thật tuyệt vời vì nếu nhận được ít hơn thế, Nguyễn Hoàng Khánh Linh đã chẳng chịu ở yên bên họ! Ngược lại, sự ấm áp và quan tâm mà Nguyễn Hoàng Khánh Linh cho đi cũng khiến người đó ngây ngất.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh có niềm tự hào về bản thân rất lớn, do đó luôn cần được công nhận và tôn trọng. Sự phớt lờ là thứ làm tổn thương Nguyễn Hoàng Khánh Linh sâu sắc nhất. Nguyễn Hoàng Khánh Linh thật thà, chân thành và có lòng tự tôn cao nên sẽ vô cùng ghét sự dối trá nữa. Nguyễn Hoàng Khánh Linh cần lưu ý tránh quá tự cao tự đại và khiến người khác cảm thấy khó chịu vì sự kiêu ngạo của mình.janusĐiểm mạnh: Từ Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn tỏa ra một sự ấm áp khiến người khác cảm thấy dễ chịu. Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn muốn được mọi người xung quanh yêu mến và thừa nhận khả năng của mình. Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ luôn cảm thấy mình là trung tâm của sự chú ý, bất kể Nguyễn Hoàng Khánh Linh có muốn hay không. Trong gia đình và trong cuộc sống, Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác và sẽ cố gắng xử lý mọi tình huống.
Điểm yếu: Đôi khi Nguyễn Hoàng Khánh Linh có xu hướng áp đặt và gây sức ép lên người khác. Sẽ có lúc Nguyễn Hoàng Khánh Linh phải trả giá vì thích nghiêm trọng hóa mọi thứ hoặc hay thổi phồng mọi việc.bb_mswaNguyễn Hoàng Khánh Linh muốn là tâm điểm của sự chú ý với nhiều người hâm mộ vây quanh.
Thích thể hiện và hay khoe như một đứa trẻ, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ tìm kiếm sự chú ý và ngưỡng mộ từ mọi người. Nguyễn Hoàng Khánh Linh rất cởi mở, hay quan tâm đến người khác, hào phóng, ấm áp và yêu thương, nhưng thêm vào đó là một chút bướng bỉnh. Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ có nhu cầu yêu thương mạnh mẽ và nhận được lòng thương yêu từ người khác.
Điểm yếu của Nguyễn Hoàng Khánh Linh là nếu bị ngó lơ hoặc bị người khác cản trở dưới bất kỳ hình thức nào, Nguyễn Hoàng Khánh Linh là dễ có xu hướng trở nên nóng nảy và hành xử vô cùng trẻ con, ngay cả khi đã lớn. Ngoài điểm yếu trên thì Nguyễn Hoàng Khánh Linh thực sự có tài năng sáng tạo, có phẩm chất lãnh đạo, và có khả năng để khiến cho mọi người cảm thấy mình “đặc biệt”.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ là một đứa trẻ rất vui vẻ mặc dù luôn mong đợi người khác đối xử với mình theo một cách trịnh trọng.bb_mswbNguyễn Hoàng Khánh Linh là một đứa trẻ đáng yêu và vui vẻ. Hai mẹ con đều rất hạnh phúc khi ở cạnh nhau và mẹ sẽ thấy Nguyễn Hoàng Khánh Linh là một đứa trẻ cực kì thú vị. Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ là một nhóc ấm áp và cởi mở, rất thích khoe và được khoe – và chẳng thích gì hơn là được nghe về việc mình tuyệt vời như tjanus2Bạn phát ra một hình ảnh đầy nắng ấm. Bạn có 1 nhu cầu được người khác yêu thích và thừa nhận khả năng. Với 1 khao khát được cho và nhận lại, bạn luôn thấy mình là trung tâm của sự chú ý, bất kể bạn có muốn hay không. Trong gia đình và trong cuộc sống, bạn thường cảm thấy có trách nhiệm với người khác và sẽ đảm đương và lãnh đạo tình huống. Bên cạnh đó, bạn thường có xu hướng ắp đặt và áp bức người khác. Bạn có thể dễ bị làm hại bởi sự quá mức và tính thổi phồng sự việckepler2Nguyễn Hoàng Khánh Linh ấm áp, đáng yêu và hào phóng trong tình yêu. Bạn còn khiến nửa kia muốn dâng hiến hết mình và tuyệt đối chung thủy với bạn. Thật tuyệt vời vì nếu nhận được ít hơn thế, Nguyễn Hoàng Khánh Linh đã chẳng chịu ở yên bên họ! Ngược lại, sự ấm áp và quan tâm mà bạn cho đi cũng khiến người đó ngây ngất.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh có niềm tự hào về bản thân rất lớn, do đó luôn cần được công nhận và tôn trọng. Sự phớt lờ là thứ làm tổn thương bạn sâu sắc nhất. Nguyễn Hoàng Khánh Linh thật thà, chân thành và có lòng tự tôn cao nên sẽ vô cùng ghét sự dối trá. Bạ cần lưu ý tránh quá tự cao tự đại và khiến người khác cảm thấy khó chịu vì sự kiêu ngạo của mình.

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Hoàng Khánh Linh là người có chính kiến và luôn tìm cách bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng nhất. Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ là một diễn giả thú vị với biệt tài sinh động hóa mọi thứ. Thêm vào đó, Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng có năng khiếu kể chuyện và biểu diễn. Thậm chí nếu “sân khấu” chỉ là lớp học hay trên bàn ăn, Nguyễn Hoàng Khánh Linh vẫn diễn tốt. Nguyễn Hoàng Khánh Linh đầy ắp những ý tưởng sáng tạo, do đó sẽ không thích những công việc nhàm chán hoặc Nguyễn Hoàng Khánh Linh không có quyền quyết định. Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể là một chính trị gia, phát ngôn viên, trưởng nhóm, giám đốc hoặc huấn luyện viên tốt.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ là một nhà ngoại giao đầy tự tin, một người cứng rắn với những quan điểm chắc chắn. Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích nhìn vào tổng thể của mọi vấn đề trước khi đưa ra một quyết định nào đó liên quan.
Điểm yếu: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người luôn lạc quan, nên cần chú ý rằng thực tế có thể sẽ kéo Nguyễn Hoàng Khánh Linh xuống và nhấn chìm sự sáng tạo của Nguyễn Hoàng Khánh Linh.bb_mswaSáng dạ và thông minh, sẽ rất dễ dàng để có thể dạy Nguyễn Hoàng Khánh Linh nhà ta một kiến thức hoặc một kỹ năng mới. Thêm vào đó, nhóc cũng rất sáng tạo trong cách thể hiện mình và có khả năng nhập vai tốt. Việc học phải thật vui như những gì Nguyễn Hoàng Khánh Linh quan tâm.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ rất tự hào với những ý tưởng, với việc học ở trường và sẽ rất háo hức để thể hiện chúng.
Ngoài ra, Nguyễn Hoàng Khánh Linh rất muốn nhận được những lời khen ngợi về kết quả học tập cũng như những thành tựu của mình. Chính điều này sẽ động viên Nguyễn Hoàng Khánh Linh cố gắng hơn nữa để học được nhiều hơn. Các môn thiên về nghệ thuật như mỹ thuật hoặc kịch nghệ có thể sẽ hấp dẫn nhóc ở trường. Thêm vào đó, Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng muốn nắm giữ vị trí đứng đầu trong nhóm bạn của mình.
Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng dễ có xu hướng thổi phồng mọi thứ lên quá mức và trở nên khoe khoang, tự phụ.bb_mswbNguyễn Hoàng Khánh Linh đặc biệt phù hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo và cá tính mạnh mẽ. Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể hoạt động tốt trong lĩnh vực quan hệ công chúng, nghệ thuật, sân khấu, thể thao hay vị trí quản lí của dự án. Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng sẽ tận hưởng việc được chăm sóc cho trẻ con.janus2Bạn là một nhà ngoại giao đầy tự tin, là 1 người cứng rắn với những định kiến và những quan điểm cố định, với những sự phán xét. . Mọi người sẽ đi theo sự lãnh đạo của bạn như 1 quy tắc. Bạn thích nhìn vào bức tranh tổng thể, 1 khối lượng lớn của những hình ảnh của thực tế thường kéo bạn xuống và nhấn chìm sự sáng tạo của bạn.kepler2Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người có chính kiến và luôn tìm cách bày tỏ quan điểm một cách rõ ràng nhất. Bạn sẽ là một diễn giả thú vị với biệt tài sinh động hóa mọi thứ. Thêm vào đó, Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng có năng khiếu kể chuyện và biểu diễn. Thậm chí nếu “sân khấu” chỉ là lớp học hay trên bàn ăn, bạn vẫn diễn tốt. Nguyễn Hoàng Khánh Linh đầy ắp những ý tưởng sáng tạo, do đó sẽ không thích những công việc nhàm chán hoặc khi bạn không có quyền quyết định. Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể là một chính trị gia, phát ngôn viên, trưởng nhóm, giám đốc hoặc huấn luyện viên tốt.

==========================

==========================

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

kepler
Nguyễn Hoàng Khánh Linh tận tụy và trung thành với những người mình yêu thương một cách thầm lặng, bởi vậy đôi khi Nguyễn Hoàng Khánh Linh dễ bị lợi dụng hoặc khiến người khác ỷ lại quá nhiều. Nguyễn Hoàng Khánh Linh cảm thấy thoải mái khi thể hiện tình yêu với một người bằng cách giúp họ điều gì hay làm cho họ thứ gì đó, hoặc đơn giản là ở bên khi họ cần. Nguyễn Hoàng Khánh Linh quá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm cũng như cảm xúc và nhiều khi còn tự đánh giá thấp sự hấp dẫn của bản thân hoặc nghĩ rằng mình không xứng đáng để nhận được tình yêu từ người khác.
janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường hay khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để bắt đầu cuộc nói chuyện với người khác. Thái độ dò xét sẽ khiến Nguyễn Hoàng Khánh Linh mất đi nhiều cơ hội trong tình yêu.
Điểm yếu: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người vô cùng thực tế trong tình yêu. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ.venus_sexANgười có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong Nguyễn Hoàng Khánh Linh mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong Nguyễn Hoàng Khánh Linh lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế Nguyễn Hoàng Khánh Linh lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, Nguyễn Hoàng Khánh Linh thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. Nguyễn Hoàng Khánh Linh cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của Nguyễn Hoàng Khánh Linh là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.venus_sexBNgười có Kim tinh ở cung Xử nữ một mặt tìm kiếm người tình lý tưởng mặt khác lại tìm kiếm một đối tác chắc chắn ổn định. Con người hoàn hảo trong ~ mong muốn có một tình yêu đáng thờ phụng, còn phần thực tế trong ~ lại mong muốn có một mối quan hệ yêu đương có trật tự và hiệu quả ngày qua ngày. Dù thế ~ lại cực kỳ chọn lọc các mối quan hệ. Mặc dù nhạy cảm và lãng mạn bẩm sinh, ~ thà cô đơn còn hơn là ở bên ai đó mà không đủ theo tiêu chuẩn của mình. ~ cần cảm thấy được người yêu thương mình đánh giá cao. Cách chứng minh tình cảm của ~ là làm việc chăm chỉ cho người mình yêu thương.bb_mswaNguyễn Hoàng Khánh Linh khá dè chừng trong chuyện tiền bạc và sống với phương châm “thắt lưng buộc bụng”. Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ luôn tiêu pha dè sẻn và chắc chắn về từng khoản thu chi của bản thân. Ngoài ra, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ không bao giờ bỏ tiền ra mà không thu được kết quả gì.bb_mswbjanus2Bạn thường thấy xấu hổ và khép kín với những mối quan hệ xã hội và cảm thấy rất khó khăn để tạo quan hệ. Thái độ quá phê bình khiến bạn mất nhiều cơ hội trong tình yêu. Bạn hướng đến tình yêu với sự thực tế. Điều này không hề sai nhưng nó có thể làm hỏng sự thoải mái của mối quan hệ nếu quá đề cao tính thực tếkepler2Nguyễn Hoàng Khánh Linh tận tụy và trung thành với những người mình yêu thương một cách thầm lặng, bởi vậy đôi khi bạn dễ bị lợi dụng hoặc khiến người khác ỷ lại quá nhiều. Nguyễn Hoàng Khánh Linh cảm thấy thoải mái khi thể hiện tình yêu với một người bằng cách giúp họ điều gì hay làm cho họ thứ gì đó, hoặc đơn giản là ở bên khi họ cần. Bạn quá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm cũng như bộc lộ cảm xúc, và nhiều khi còn tự đánh giá thấp sự hấp dẫn của bản thân, hoặc nghĩ rằng mình không xứng đáng để nhận được tình yêu từ người khác.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 2

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ hài lòng khi làm được một điều gì đó, đặc biệt là bằng chính đôi tay của mình. Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích chinh phục và sở hữu những gì đẹp đẽ, nhưng lại yêu mến hầu hết những điều giản dị trong cuộc sống như nấu ăn, làm vườn, làm việc nhà, xây dựng hay chất kho đồ đạc. Và theo như quy luật, Nguyễn Hoàng Khánh Linh rất yêu trẻ con.janus2Bạn sẽ hài lòng khi làm một điều gì đó, đặc biệt là bằng chính đôi tay của mình. Bạn thích chinh phục và sở hữu những gì đẹp đẽ, nhưng lại yêu mến hầu hết những điều giản dị trong cuộc sống như nấu ăn, làm vườn, làm việc nhà, xây dựng hay chất kho đồ đạc. Và theo như quy luật, bạn rất yêu trẻ con.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người thích những môn thể thao phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng nhất thiết phải có những trải nghiệm lãng mạn.
Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể sẽ mắc nợ về mặt tiền bạc hay những món nợ do mối tình lãng mạn của Nguyễn Hoàng Khánh Linh gây ra.janus2Bạn là người thích những môn thể thao phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng nhất thiết phải có những trải nghiệm lãng mạn. Bạn có thể sẽ mắc nợ về mặt tiền bạc hay những món nợ do mối tình lãng mạn của bạn gây ra.

==========================

==========================

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm yếu: Rất khó nói về thái độ của Nguyễn Hoàng Khánh Linh với chuyện tiền nong vì điều này với Nguyễn Hoàng Khánh Linh là luôn luôn thay đổi. Nguyễn Hoàng Khánh Linh dường như là người không quá lo lắng về chuyện tiền bạc nhưng nhiều lúc có thái độ ngược lại khiến mọi người rất lúng túng không biết đối xử với Nguyễn Hoàng Khánh Linh thế nào.
Điểm yếu: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người thích thú với những gì tân tiến nhất và sẽ mua bằng được cho dù tốn bao nhiêu tiền.bb_mswNguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ bộc lộ thái độ khá kỳ cục đối với tiền bạc. Tuy nhiên, chính những ý tưởng sáng tạo cũng như cách tiếp cận kỳ lạ không giống ai sẽ giúp Nguyễn Hoàng Khánh Linh kiếm được rất nhiều tiền.janus2Rất khó nói về thái độ của bạn với chuyện tiền nong vì điều này với bạn là luôn luôn thay đổi. Bạn dường như là người không quá lo lắng về chuyện tiền bạc nhưng nhiều lúc có thái độ ngược lại khiến mọi người rất lúng túng không biết đối xử với bạn thế nào. Bạn là người thích thú với những gì tân tiến nhất và sẽ mua bằng được cho dù tốn bao nhiêu tiền.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 1

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thu nhập của Nguyễn Hoàng Khánh Linh tỷ lệ thuận với sự năng động cũng như nỗ lực cá nhân của Nguyễn Hoàng Khánh Linh.
Điểm mạnh: Tình trạng sức khoẻ là nhân tố ảnh hưởng tới khả năng kiếm tiền trong cuộc sống của Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Nếu Nguyễn Hoàng Khánh Linh càng khoẻ mạnh, Nguyễn Hoàng Khánh Linh càng kiếm được nhiều tiền và của cải.
Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh có xu hướng tiêu nhiều tiền vào những nhu cầu của riêng bản thân mình.janus2Thu nhập của bạn tỷ lệ thuận với sự năng động cũng như nỗ lực cá nhân, bạn khó mà trông chờ vào sự may mắn, tiền từ trên trời rơi xuống. Tình trạng sức khỏe là nhân tố ảnh hưởng chính tới khả năng kiếm tiền, nên hãy chú trọng giữ gìn sức khỏe, rèn luyện thể lực nếu muốn có ngày trở nên giàu có. Nếu bạn càng khoẻ mạnh, bạn càng kiếm được nhiều tiền và của cải. Bạn có xu hướng tiêu nhiều tiền để thỏa mãn sở thích cá nhân.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 5

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nếu tự đánh giá bản thân quá cao trong những tình huống rủi ro, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ phải trả một cái giá khá đắt.
Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh đời của Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể là người có khả năng quản lý tài chính.
Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh có xu hướng luôn tỏ vẻ can đảm mỗi khi đối mặt với những tình huống khó khăn.janus2Nếu bạn tự đánh giá bản thân quá cao trong những tình huống rủi ro, bạn sẽ phải trả một cái giá khá đắt. Bạn đời của bạn có thể là người có khả năng quản lý tài chính. Bạn có xu hướng luôn tỏ vẻ can đảm mỗi khi đối mặt với những tình huống khó khăn.

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người có năng khiếu giải quyết những vấn đề tài chính của người thân hay những người khác. Vấn đề phối hợp giữa tài chính và các nguồn lực đòi hỏi ở Nguyễn Hoàng Khánh Linh sự khéo léo trong quan hệ với Nguyễn Hoàng Khánh Linh làm ăn, nếu không có thể dẫn tới bực tức và tranh chấp.
Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể chia sẻ niềm đam mê về những điều huyền bí với người Nguyễn Hoàng Khánh Linh đời của mình.janus2Bạn là người có năng khiếu giải quyết những vấn đề tài chính của người thân hay những người khác. Vấn đề phối hợp giữa tài chính và các nguồn lực đòi hỏi ở bạn sự khéo léo trong quan hệ với bạn làm ăn, nếu không có thể dẫn tới bực tức và tranh chấp. Bạn có thể chia sẻ niềm đam mê về những điều huyền bí với người bạn đời của mình.

nằm trong nhà 8

Chuyện tình cảm của Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẵn sàng hy sinh tất cả và sẵn sàng chịu một tình yêu với chút sóng gió khắc khổ hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Nguyễn Hoàng Khánh Linh kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Nguyễn Hoàng Khánh Linh cảm thấy hứng thú.

Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn.
Điểm yếu: Còn trong tình yêu, Nguyễn Hoàng Khánh Linh đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Nguyễn Hoàng Khánh Linh hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Nguyễn Hoàng Khánh Linh, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận ! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể gây ra đổ vỡ.

==========================

==========================

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Hoàng Khánh Linh có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. Nguyễn Hoàng Khánh Linh có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Sẽ rất khó để gây ảnh hưởng một khi Nguyễn Hoàng Khánh Linh đã dồn tâm trí vào việc gì đó. Khi mong muốn điều gì, Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách mạnh mẽ và sâu sắc đến thế.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của Nguyễn Hoàng Khánh Linh lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. Nguyễn Hoàng Khánh Linh có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, Nguyễn Hoàng Khánh Linh không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.
janusĐiểm mạnh: Là người có ý chí mạnh mẽ, Nguyễn Hoàng Khánh Linh biết chính xác mình cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, Nguyễn Hoàng Khánh Linh theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng Nguyễn Hoàng Khánh Linh không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại.
Điểm yếu: Trong cuộc sống của Nguyễn Hoàng Khánh Linh, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.mars_sexANhững người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với Nguyễn Hoàng Khánh Linh đơn giản và đầy đam mê, Nguyễn Hoàng Khánh Linh cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì Nguyễn Hoàng Khánh Linh không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc Nguyễn Hoàng Khánh Linh kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì Nguyễn Hoàng Khánh Linh lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.
mars_sexBNhững người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với ~ đơn giản và đầy đam mê, ~ cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà ~ thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì ~ không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc ~ kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì ~ lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.
janus2Là người có ý chí mạnh mẽ, bạn biết chính xác bạn cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, bạn theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng bạn không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, bạn luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của bạn, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.kepler2Nguyễn Hoàng Khánh Linh có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. Bạn có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Khi Nguyễn Hoàng Khánh Linh đã dồn tâm trí vào việc gì đó, sẽ rất khó để gây ảnh hưởng đến bạn. Khi mong muốn điều gì, Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào bạn cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách tập trung và sâu sắc đến thế.
Nguyễn Hoàng Khánh Linh có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của bạn lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. Bạn có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, Nguyễn Hoàng Khánh Linh không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 3

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là một nhân viên rất linh hoạt và có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ, thậm chí là làm rất nhiều nghề khác nhau cùng một lúc.
Điểm yếu: Có khả năng Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ nhảy việc liên tục vì Nguyễn Hoàng Khánh Linh cần thay đổi và sự đa dạng trong công việc của mình.
Điểm mạnh: Theo lẽ thường, Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích hợp với những công việc đòi hòi đầu óc hay những việc trong lĩnh vực truyền thông và vận tải. Tính lưu động cũng là điều cần thiết trong công việc của Nguyễn Hoàng Khánh Linh.bb_mswCông việc phù hợp với Nguyễn Hoàng Khánh Linh là công việc đòi hỏi sự khéo léo của đôi bàn tay hoặc công việc mà Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể sử dụng kỹ năng giao tiếp nhanh nhẹn và linh hoạt của mình.janus2Bạn là một nhân viên rất linh hoạt và có thể thực hiện nhiều nhiệm vụ, thậm chí là làm rất nhiều nghề khác nhau cùng một lúc. Có khả năng bạn sẽ nhảy việc liên tục vì bạn cần thay đổi và sự đa dạng trong công việc của mình. Theo lẽ thường, bạn thích hợp với những công việc trí óc hay những việc trong lĩnh vực truyền thông và vận tải. Tính lưu động cũng là điều cần thiết trong công việc của bạn.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Công việc của Nguyễn Hoàng Khánh Linh liên quan tới nhiều người hay sẽ mang lại cho Nguyễn Hoàng Khánh Linh nhiều mối quan hệ với công chúng. Nghề nghiệp của Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể liên quan tới những lĩnh vực như tư vấn hôn nhân, tâm lý học, luật kinh doanh hay nhân sự. Có thể Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích làm việc trong những công ty lớn và chuyên nghiệp.janus2Công việc của bạn là công việc liên quan tới nhiều người hay sẽ mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ với công chúng. Nghề nghiệp của bạn có thể liên quan tới những lĩnh vực như tư vấn hôn nhân, tâm lý học, luật kinh doanh hay nhân sự. Có thể bạn thích làm việc trong những công ty lớn và chuyên nghiệp.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 8

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ nhận ra mục đích và tham vọng của mình khi Nguyễn Hoàng Khánh Linh cống hiến và nỗ lực cho công việc. Nghề nghiệp của Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể đòi hỏi tới vật chất và tinh thần nơi Nguyễn Hoàng Khánh Linh.
Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể có khả năng thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.bb_mswTình cảm của Nguyễn Hoàng Khánh Linh và bố khá tốt nhưng cả hai đều ngại thể hiện tình cảm. Vì hai người đều chưa cởi mở hoặc chưa sẵn sàng để thừa nhận tình cảm của mình nên tình cảm cha con chỉ tự bộc lộ ra khi hai bố con cãi vã hoặc căng thẳng với nhau.janus2Bạn sẽ nhận ra mục đích và tham vọng của mình khi bạn cống hiến và nỗ lực cho công việc. Nghề nghiệp của bạn có thể đòi hỏi tới vật chất và tinh thần nơi bạn. Bạn có thể có khả năng thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 11

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: bạn bè, những người hảo tâm và những người ủng hộ có thể trợ giúp công việc của Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể làm việc với những người Nguyễn Hoàng Khánh Linh hoặc thuộc một nhóm mang lại cho Nguyễn Hoàng Khánh Linh những mối quan hệ với những người có ảnh hưởng lớn.janus2Bạn bè, những người hảo tâm và những người ủng hộ có thể trợ giúp công việc của bạn. Bạn có thể làm việc với những người bạn hoặc thuộc một nhóm hay một câu lạc bộ mang lại cho bạn những mối quan hệ với những người có ảnh hưởng lớn.

==========================

==========================

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 1

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người có khả năng truyền đạt tốt cùng với phản xạ đối đáp rất nhanh nhạy khi bị thử thách.
Điểm yếu: Tuy là một người có kĩ năng tranh luận nhưng đôi khi Nguyễn Hoàng Khánh Linh lại trở nên cộc lốc khi quá tức giận. Trong cuộc sống gia đình, Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng rất hay tranh luận hay cãi nhau với anh em và hàng xóm.bb_mswNguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ nổi bật và có đầu óc thông minh vô cùng. Nhóc con chọn lựa mọi thứ rất nhanh chóng – loại bỏ những thứ lỗi thời cũng như kết nối với những ý tưởng một cách nhanh nhạy. Học tập là một quá trình tích lũy lâu dài, nhưng Nguyễn Hoàng Khánh Linh lại dễ dàng đánh mất hứng thú rồi bỏ cuộc, và sẽ học trực tiếp từ những trải nghiệm nhiều hơn là từ sách vở. Sở hữu một bộ óc minh mẫn và hiếu thắng, nhóc con sẽ tranh luận và cãi vã về tất cả mọi điều. Dường như Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ rất thích ganh đua ở trường học.janus2Bạn là người có khả năng truyền đạt tốt cùng với phản xạ đối đáp rất nhanh nhạy khi bị thử thách. Một người có kĩ năng tranh luận nhưng đôi khi lại trở nên cộc lốc khi quá tức giận. Trong cuộc sống gia đình, bạn cũng rất hay tranh luận hay cãi nhau với anh em và hàng xóm.

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người tò mò về những vấn đề tinh thần hay tôn giáo trong cuộc sống và Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể thảo luận với người khác hàng giờ đồng hồ về những vấn đề triết học. Nguyễn Hoàng Khánh Linh yêu thích văn hoá và có thể đi du lịch nhiều.
Điểm mạnh: Việc học hành từ sớm và học đại học với Nguyễn Hoàng Khánh Linh rất quan trọng.janus2Bạn là người tò mò về những vấn đề tinh thần hay tôn giáo trong cuộc sống và bạn có thể thảo luận với người khác hàng giờ đồng hồ về những vấn đề triết học. Bạn yêu thích văn hoá và có thể đi du lịch nhiều. Việc học hành từ sớm và học đại học với bạn rất quan trọng.

nằm trong nhà 3

Nguyễn Hoàng Khánh Linh dành cả cuộc đời để học hỏi những điều mới lạ trong cuộc sống. Sự tò mò thôi thúc Nguyễn Hoàng Khánh Linh đi đến những chân trời tri thức mới, gặp những con người mới, khám phá vùng đất mới,… Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích đọc sách và có lẽ là một trong những học sinh hiếm có muốn dành nhiều thời gian ở trường để học hỏi. Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích nghiên cứu, có tiềm năng trở thành giảng viên xuất sắc. Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích hợp với những công việc liên quan đến giao tiếp và truyền thông.

Điểm mạnh: Tấm lòng rộng mở, hướng mình ra bên ngoài khiến Nguyễn Hoàng Khánh Linh có nhiều thứ để quan tâm và đặc biệt là – cùng một lúc ! Mong muốn tiếp nhận kiến thức, mở mang đầu óc thúc đẩy Nguyễn Hoàng Khánh Linh trở nên chăm chỉ nghiên cứu hơn bao giờ, đặc biệt là các vấn đề xoay quanh tôn giáo, tâm linh hay giáo dục. Trong tương lai Nguyễn Hoàng Khánh Linh có nhiều khả năng trở thành một giáo viên dạy kỹ năng mềm, nhà thương thuyết, hoặc nhà phê bình.
Điểm mạnh: Như một điều hiển nhiên, Nguyễn Hoàng Khánh Linh ưa thích những chuyến du lịch ngắn ngày, gọn gàng bởi Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể phát huy hết sự năng động nhiệt tình và nhanh nhạy của mình.
Điểm mạnh: Thêm nữa, mối quan hệ với những người thân thiết của Nguyễn Hoàng Khánh Linh khá tốt đẹp.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 4

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Về bản chất Nguyễn Hoàng Khánh Linh là một người thực tế và nghiêm túc. Nguyễn Hoàng Khánh Linh đòi hỏi ở người yêu của mình sự nhạy cảm, tinh tế và luôn rộng mở cảm xúc đối với Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích đó phải là những người hoàn toàn thư thái khi ở nhà và mang tới cho Nguyễn Hoàng Khánh Linh sự yên ổn bên trong gia đình. Hãy thử tìm kiếm ai biết nấu ăn xem sao !janus2Về bản chất bạn là một người thực tế và nghiêm túc. Bạn đòi hỏi ở người yêu của mình sự nhạy cảm, tinh tế và luôn rộng mở cảm xúc đối với bạn. Bạn thích đó phải là những người hoàn toàn thư thái khi ở nhà và mang tới cho bạn sự yên ổn bên trong gia đình. Hãy tìm kiếm ai biết nấu ăn xem sao !

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Những người thân thiết với Nguyễn Hoàng Khánh Linh kể cả trong tình cảm cá nhân hay công việc đều là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Động lực của Nguyễn Hoàng Khánh Linh là tạo dựng các hội nhóm với người khác hay tham gia vào quần chúng. Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng là người chủ động tìm kiếm những mối quan hệ và có sở trường trong việc tạo dựng chúng.janus2Những người thân thiết với bạn kể cả trong tình cảm cá nhân hay công việc đều là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Động lực của bạn là tạo dựng các hội nhóm với người khác hay tham gia vào quần chúng. Bạn cũng là người chủ động tìm kiếm những mối quan hệ và có sở trường trong việc tạo dựng chúng.

nằm trong nhà 7

Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn muốn có người lắng nghe ý kiến và quan điểm của mình. Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng thường tham gia vào những cuộc đối thoại, thảo luận và thậm chí là tranh luận về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Nhưng chính điều này có thể gây ra nhiều phiền toái cho Nguyễn Hoàng Khánh Linh hoặc đem tới một số kẻ thù không đáng có.

Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh bị thu hút bởi những người thông minh, nhanh trí và năng động trong giao tiếp. Mối liên hệ về tinh thần trong các mối quan hệ cá nhân rất quan trọng đối với Nguyễn Hoàng Khánh Linh, hơn là những hành động tình cảm.
Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh cần một người có thể dễ dàng trao đổi cùng Nguyễn Hoàng Khánh Linh mọi vấn đề của mối quan hệ đó. Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích hợp với những công việc quan hệ công chúng nói chung.
Điểm yếu: Trong một vài trường hợp, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ cảm thấy khó khăn trong giao tiếp với người khác.

nằm trong nhà 7

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của Nguyễn Hoàng Khánh Linh trong cuộc đời này là trải nghiệm và học về những mối quan hệ. Quan hệ đối tác, bất kể trong đời sống cá nhân hay công việc đều có thể ảnh hưởng lớn đến cuộc đời Nguyễn Hoàng Khánh Linh.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 8

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người chung thuỷ, thích bầu Nguyễn Hoàng Khánh Linh với người khác và không chờ mong bạn bè mình đáp trả lại điều gì.
Điểm yếu: Đôi khi, bạn bè của Nguyễn Hoàng Khánh Linh trở nên khắt khe với Nguyễn Hoàng Khánh Linh và rất khó để chiều lòng họ.
Điểm mạnh: Nếu cần thiết, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ chiến đấu nhân danh bạn bè mình và đưa họ trở về an toàn. Có thể Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ quen biết những người có quyền lực hay những người cứng rắn.bb_mswNguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ có xu hướng chọn bạn rất cận thẩn và sẽ cân nhắc rất kỹ càng trước khi quyết định làm thân với một ai đó. Một khi đã thân thiết, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ là người bạn tuyệt vời nhưng nếu những người đó phản bội lại Nguyễn Hoàng Khánh Linh thì ngay lập tức Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ cắt đứt mọi liên hệ với họ ngay lập tức và không bao giờ nối lại.janus2Bạn là người chung thuỷ, thích bầu bạn với người khác và không chờ mong bạn bè mình đáp trả lại điều gì. Đôi khi, bạn bè của bạn trở nên khắt khe với bạn và rất khó để chiều lòng họ. Nếu cần thiết, bạn sẽ chiến đấu nhân danh bạn bè mình và đưa họ trở về an toàn. Có thể bạn sẽ quen biết những người có quyền lực hay những người cứng rắn.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 11

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là một người khá là hoà nhập với mọi người và thích gặp gỡ bạn bè trong những nhóm hay câu lạc bộ có chung sở thích. tình bạn vô cùng quan trọng với Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng biết cách tận dụng những mối quan hệ thuận lợi – có thể giúp Nguyễn Hoàng Khánh Linh nhận ra hy vọng và tham vọng của bản thân.
Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể ủng hộ một đảng chính trị tại một giai đoạn nào đó trong cuộc đời.janus2Bạn là một người khá là hoà nhập với mọi người và thích gặp gỡ bạn bè trong những nhóm hay câu lạc bộ có chung sở thích. Tình bạn vô cùng quan trọng với bạn. Bạn cũng biết cách tận dụng những mối quan hệ thuận lợi – có thể giúp bạn nhận ra hy vọng và tham vọng của bản thân. Bạn có thể ủng hộ một đảng chính trị tại một giai đoạn nào đó trong cuộc đời.

nằm trong nhà 11

Nguyễn Hoàng Khánh Linh ác cảm với các hoạt động tụ tập, hội họp. Bất kỳ hội nhóm nào Nguyễn Hoàng Khánh Linh tham gia thường liên quan tới việc chữa trị, thay đổi hay phát triển cá nhân một cách mạnh mẽ, hoặc xoay quanh các vấn đề thay đổi và điều chỉnh xã hội theo một cách nào đó.

Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người rất được lòng bạn bè, và sẽ là người có ảnh hưởng lớn đến những người Nguyễn Hoàng Khánh Linh xung quanh. Lời khuyên của Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường được đánh giá cao và thu hút được sự chú ý của người khác.
Điểm yếu: Tuy nhiên đôi khi Nguyễn Hoàng Khánh Linh lại hay bị vướng vào những rắc rối của người khác mà quên đi việc phải giải quyết những vấn đề của cá nhân.

==========================

==========================

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh biểu tượng cho khao khát được vượt qua những giới hạn của bản thân và nhu cầu trở thành một phần của thế giới lớn hơn; là hành tinh thúc đẩy sự phát triển con người, mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin lớn vào bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc đôi khi cũng bộc lộ sự quá tự tin, thiếu trách nhiệm và hay hứa suông.
Vị trí các cung và góc tạo với sao Mộc trong bản đồ sao cho thấy cách mà những trải nghiệm và hành động có thể mang đến niềm lạc quan cho bạn trong cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerSự thoải mái về vật chất, cảm giác an toàn và hạnh phúc luôn là những gì khiến Nguyễn Hoàng Khánh Linh để tâm nhiều nhất. Nguyễn Hoàng Khánh Linh chắc chắn không phải là người có thể để đầu óc như trên mây khi mà vấn đề tài chính và sự an toàn trong tương lai đang bị đe dọa. Điểm mạnh của Nguyễn Hoàng Khánh Linh chính là sự thực tế. Khi cảm thấy ổn định về mặt tài chính thì Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể sẽ rất hào phóng và vô cùng hiếu khách. Bên cạnh đó Nguyễn Hoàng Khánh Linh còn có khả năng hòa mình vào với thế giới tự nhiên, Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn cảm thấy rằng mình được đón nhận tình yêu từ trái đất này.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh có khát khao kiếm tiền mạnh mẽ và đạt được sự đảm bảo về mặt vật chất. Ngoài ra, về vấn đề tôn giáo, Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường có những quan niệm theo chiều hướng chính thống và khá bảo thủ. Nguyễn Hoàng Khánh Linh cũng rất biết cách để hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Điểm yếu: Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường có xu hướng quá nuông chiều chính mình. bb_mswaNguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ mở mang tầm hiểu biết về cuộc sống và tìm ra được ý nghĩa thực sự của cuộc đời mình thông qua các hoạt động trải nghiệm thực tế. Triết lý sống của Nguyễn Hoàng Khánh Linh là dựa trên những quy luật tất yếu của tự nhiên.
Thêm vào đó, chính nhu cầu về một sự đảm bảo an toàn vật chất sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới thái độ học hành của Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Và Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ đánh giá việc học dưới góc độ của một nhà đầu tư để đem lại nguồn lợi nhuận thật cao.bb_mswbjanus2Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn có động lực kiếm tiền, sở hữu tài sản để đạt được sự đảm bảo về vật chất. Bạn cũng thường có quan điểm theo truyền thống và khá bảo thủ. Bạn biết cách để hưởng thụ những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn thường có khuynh hướng quá nuông chiều chính mình.kepler2Sự thoải mái về vật chất, cảm giác an toàn và hạnh phúc luôn là những gì khiến Nguyễn Hoàng Khánh Linh để tâm nhiều nhất. Bạn chắc chắn không phải là người có thể để đầu óc như trên mây khi mà vấn đề tài chính và sự an toàn trong tương lai đang bị đe dọa. Điểm mạnh của Nguyễn Hoàng Khánh Linh chính là sự thực tế. Khi cảm thấy ổn định về mặt tài chính thì bạn có thể sẽ rất hào phóng và vô cùng hiếu khách. Bên cạnh đó, bạn còn có khả năng hòa mình vào với thế giới tự nhiên, luôn cảm thấy rằng mình được đón nhận tình yêu từ trái đất này.

Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh mang đến những ranh giới và giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho bạn khả năng đối phó với những thất bại, làm việc với những nguyên tắc và cũng mang đến sự kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu dài hạn của bản thân.
Vị trí các cung và góc với sao Thổ cho thấy cách bạn tự thiết quân luật với chính mình, cách tìm kiếm những hội, nhóm bạn thực sự thuộc về.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Hoàng Khánh Linh thường đánh giá quá cao hoặc quá thấp giá trị của chính mình. Rất có thể, Nguyễn Hoàng Khánh Linh vừa là một kẻ thích hưởng lạc nhưng đồng thời cũng là một người theo chủ nghĩa khổ hạnh. Điều này có nghĩa là Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể làm ra được rất nhiều tài sản vật chất, nhưng lại tự ngăn bản thân được hưởng thụ những gì đã kiếm được. Sẽ có đôi lần trong cuộc sống, Nguyễn Hoàng Khánh Linh cảm thấy không gì khiến mình cảm thấy thực sự an toàn.janusĐiểm mạnh: Sinh ra là một người thực tế, Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn mong muốn đạt được sự an toàn về vật chất. Khả năng tự chủ tốt nên Nguyễn Hoàng Khánh Linh có khả năng làm được những công việc đòi hỏi tính kỷ luật cao. Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ là một đồng nghiệp đáng tin cậy và ổn định trong công việc.
Điểm yếu: Đôi lúc Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể trở nên vô cùng bảo thủ và cổ hủ. Và mặc dù có ý chí mạnh mẽ nhưng Nguyễn Hoàng Khánh Linh lại thiếu sự linh hoạt và đôi lúc trở nên rất cứng đầu, khó tiếp nhận ý kiến từ người khác.bb_mswaNguyễn Hoàng Khánh Linh nhận thức rõ ràng rằng trong cuộc sống mọi thứ đều có cái giá của nó. Với Nguyễn Hoàng Khánh Linh, sự an toàn về vật chất rất quan trọng và vị thế của một người được xác định bằng việc anh ta có bao nhiêu tiền trong túi, vậy nên Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ cố gắng làm việc cực kì chăm chỉ để có thể đạt được mục tiêu của mình và sở hữu tài sản một lượng tài sản kếch xù.
Tuy nhiên, một khi làm ra tiền, Nguyễn Hoàng Khánh Linh xu hướng lệ thuộc quá mức vào tiền bạc, bởi nỗi sợ hãi nghèo đói hơn bất cứ điều gì. Hệ quả của việc này là Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ mất đi sự độc lập và tự coi thường giá trị của bản thân.
Nếu Nguyễn Hoàng Khánh Linh biết được rằng những gì làm nên sự tốt đẹp của một người không chỉ ở khả năng kiếm tiền mà còn bởi những mặt khác trong tính cách, Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ thoát khỏi tình trạng bị kiểm soát bởi tiền bạc.bb_mswbjanus2Bạn khao khát sở hữu những gì mình mong muốn và đạt được sự an toàn về vật chất. Bẩm sinh đã là một người rất thực tế, bạn có sự tự chủ và khả năng làm việc trong môi trường áp lực cao. Bạn là người cộng tác, người đồng nghiệp đáng tin cậy và ổn định trong những mối quan hệ công việc. Đôi lúc bạn có thể trở nên rất bảo thủ và truyền thống, bạn có một ý chí mạnh mẽ nhưng lại thiếu sự linh hoạt và rất cứng đầu, khó lay chuyển.kepler2Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường đánh giá quá cao hoặc quá thấp giá trị của chính mình. Rất có thể, bạn vừa là một kẻ thích hưởng lạc, nhưng đồng thời cũng là một người theo chủ nghĩa khổ hạnh. Điều này có nghĩa là Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể làm ra được rất nhiều tài sản vật chất, nhưng lại tự ngăn bản thân được hưởng thụ những gì đã kiếm được. Sẽ có đôi lần trong cuộc sống, bạn cảm thấy không gì khiến mình cảm thấy thực sự an toàn.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 7

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích mở rộng tầm hiểu biết của mình thông qua những chuyến du lịch hoặc tiến xa trong việc học tập, hoặc tốt nhất là khi cộng tác với những người khác. Với bản chất hoà đồng, Nguyễn Hoàng Khánh Linh thích nảy ra những ý tưởng mới và chia sẻ chúng với mọi người.
Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng, vì vậy nếu như phải giải quyết những vấn đề liên quan tới luật pháp, Nguyễn Hoàng Khánh Linh chỉ mong muốn mọi thứ được công bằng.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho Nguyễn Hoàng Khánh Linh nằm trong chính xu hướng tính cách của Nguyễn Hoàng Khánh Linh: tìm hiểu mọi kiến thức xã hội, trở nên dễ gần nhưng tránh trở nên kiêu căng hoặc rỗng tuếch.bb_mswGiải quyết bất hòa trong mối quan hệ của mọi người, luật pháp, và kĩ năng phân xử là những lĩnh vực quyết định lựa chọn môi trường học đại học cho Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Nếu có thể nhìn ra hướng đi phát huy những kĩ năng này thì Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ có thể hoàn thiện bản thân mình một cách toàn diện.janus2Bạn thích mở rộng tầm hiểu biết của mình thông qua những chuyến du lịch hoặc tiến xa trong việc học tập, và tốt nhất là khi làm chung với những người khác. Với bản chất hoà đồng, bạn thích nảy ra những ý tưởng mới và chia sẻ chúng với mọi người. Bạn là người có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng, vì vậy nếu như phải giải quyết những vấn đề liên quan tới luật pháp, bạn chỉ mong muốn mọi thứ được công bằng. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: tìm hiểu mọi kiến thức xã hội, trở nên dễ gần nhưng tránh trở nên kiêu căng hoặc rỗng tuếch.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Tín ngưỡng và tinh thần là những thứ Nguyễn Hoàng Khánh Linh cần có để khám phá điều kỳ bý của truyền thống. Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể nghiên cứu những môn học trừu tượng nhằm làm giàu có hơn vốn hiểu biết về cuộc sống của mình.janus2Tín ngưỡng và tinh thần là những thứ bạn cần có để khám phá điều kỳ bý của truyền thống. Bạn có thể nghiên cứu những môn học trừu tượng nhằm làm giàu có hơn vốn hiểu biết về cuộc sống của mình.

nằm trong nhà 9

Chỉ cần có một lý tưởng đủ thuyết phục để Nguyễn Hoàng Khánh Linh đặt niềm tin, Nguyễn Hoàng Khánh Linh nguyện sẽ cống hiến hết sức mình cho nó, và không một chút nghi ngờ vào lý tưởng ấy cho đến hồi kết. Điều này khiến Nguyễn Hoàng Khánh Linh phản ứng tiêu cực với bất cứ ai cho rằng niềm tin mà Nguyễn Hoàng Khánh Linh đang theo đuổi thực sự đang có vấn đề, kể cả khi điều đó phần nào là đúng.

Điểm mạnh: Trau dồi, tiếp nhận kiến thức luôn là sở thích số một của Nguyễn Hoàng Khánh Linh, thậm chí Nguyễn Hoàng Khánh Linh dồn năng lượng cho việc học tập khá lớn. Tuy nhiên, đừng mong muốn Nguyễn Hoàng Khánh Linh ngồi im lắng nghe, và chấp nhận những gì được dạy bảo, cách của Nguyễn Hoàng Khánh Linh là tự thử thách chính mình với những ý tưởng táo bạo, cũng như triển vọng của chúng.
Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể là người hoài nghi hoặc cuồng tín với những xu hướng tôn giáo, tâm linh – là người tấn công hoặc bảo vệ niềm tin của mình bằng đam mê và nhiệt huyết.
Điểm mạnh: Sở thích đi du lịch xa cũng giúp Nguyễn Hoàng Khánh Linh mở mang đầu óc với nền kiến thức khổng lồ của nhân loại, thế nhưng, hãy học cách tự chăm sóc mình tốt nhất cho những cuộc trải nghiệm.
Điểm yếu: Cẩn thận có thể gặp một số vấn đề xung đột giấy tờ pháp luật.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 9

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm yếu: Công việc và những mục tiêu của Nguyễn Hoàng Khánh Linh, tất cả có thể sẽ bị đổ bể nếu như Nguyễn Hoàng Khánh Linh ôm đồm quá nhiều cùng một lúc. Sẽ tốt hơn nếu như khi đó, Nguyễn Hoàng Khánh Linh thu mình lại một thời gian để suy ngẫm về những vấn đề tôn giáo hay tinh thần.
Điểm yếu: Sự thẳng thắn của Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể khiến nhiều người hằn học với Nguyễn Hoàng Khánh Linh.janus2Công việc và những mục tiêu của bạn, tất cả có thể sẽ bị đổ bể nếu như bạn ôm đồm quá nhiều cùng một lúc. Sẽ tốt hơn nếu như khi đó, bạn thu mình lại một thời gian để suy ngẫm về những vấn đề tôn giáo hay tinh thần. Sự thẳng thắn của bạn có thể khiến nhiều người hằn học với bạn.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 3

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể lo lắng về khả năng của mình như trong vấn đề giao tiếp hay trí thông minh của mình.
Điểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thể có kỹ năng giải thích những vấn đề tự nhiên của tiềm thức hay mang tới những điều bí mật khiến người khác phải chú ý.janus2Bạn có thể lo lắng về khả năng của mình như trong vấn đề giao tiếp hay trí thông minh của mình. Bạn có thể có kỹ năng giải thích những vấn đề tự nhiên của tiềm thức hay mang tới những điều bí mật khiến người khác phải chú ý.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho những nguồn sức mạnh của sự thay đổi, sự phá bỏ những truyền thống, và sự sáng tạo; cho thấy mong muốn được tự do và độc lập của bản thân bạn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể dẫn đến sự thiếu kiên nhẫn, mất lí trí và những cuộc nổi loạn không cần lí do.
Vị trí của sao Thiên Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tự do và bộc lộ được những ý tưởng độc đáo, cách sống của riêng mình. Ngược lại, nó cũng có thể là nơi chúng ta gây ra những sự xáo trộn và những thay đổi không cần thiết.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Hoàng Khánh Linh thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, và cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của Nguyễn Hoàng Khánh Linh thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các Nguyễn Hoàng Khánh Linh trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân. janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài, một người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Chính vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.janus2Bạn là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài. Mẫu người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với bạn. Bạn luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.kepler2Nguyễn Hoàng Khánh Linh thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của bạn thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các bạn trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân.

Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những lí tưởng cao cả và khả năng của bạn để biến chúng trở thành sự thật ; là hành tinh của những giấc mơ, sự tưởng tượng, cảm giác được là một phần của thế giới hay nhận thức về thế giới tâm linh; là hành tinh biểu trưng cho những khao khát được vượt ra khỏi những nhận thức thông thường thông qua âm nhạc, giấc mơ, sự tưởng tượng, hay thậm chí là rượu, thuốc. Sao Hải Vương có thể được bộc lộ thông qua những lí tưởng cao đẹp hoặc sự tự thoát li thực tế, trốn tránh trách nhiệm. Và với hầu hết chúng ta, thường sẽ là cả hai.
Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi bạn có thể tìm kiếm để bộc lộ những nhu cầu của bản thân và cách tìm kiếm chúng như thế nào.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Hoàng Khánh Linh thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của Nguyễn Hoàng Khánh Linh làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các Nguyễn Hoàng Khánh Linh không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các Nguyễn Hoàng Khánh Linh không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các Nguyễn Hoàng Khánh Linh.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người luôn mong muốn thay đổi thế giới, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng.
Điểm yếu: Đôi lúc Nguyễn Hoàng Khánh Linh trở nên quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất.janus2Bạn là người luôn mong muốn xã hội thay đổi, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng. Tuy nhiên, bạn lại quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất. Bạn sẽ được trải nghiệm và thử thách nhiều về quyền tự do cá nhân.kepler2Nguyễn Hoàng Khánh Linh thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của bạn làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các bạn không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các bạn không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các bạn.

Sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương là hành tinh biểu trương cho những khao khát về quyền lực và sự kiểm soát, nhu cầu nhìn thầy những bí mật còn ẩn giấu. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ cho thấy khả năng tự tái tạo và quan điểm của bạn về sự bắt đầu cũng như kết thúc… Sao Diêm Vương cũng cho thấy sự dũng cảm của bạn trong việc đối mặt với những thay đổi, những cản trở, ép buộc từ cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerNguyễn Hoàng Khánh Linh thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm, Nguyễn Hoàng Khánh Linh thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, và rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi của Nguyễn Hoàng Khánh Linh và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.

Thế hệ của Nguyễn Hoàng Khánh Linh ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi của Nguyễn Hoàng Khánh Linh dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn Nguyễn Hoàng Khánh Linh, và Nguyễn Hoàng Khánh Linh luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và họ sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.janusĐiểm mạnh: Nguyễn Hoàng Khánh Linh là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng Nguyễn Hoàng Khánh Linh sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời Nguyễn Hoàng Khánh Linh. Nguyễn Hoàng Khánh Linh có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.janus2Bạn là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng bạn sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời bạn. Bạn có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.kepler2Nguyễn Hoàng Khánh Linh thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm này, bạn thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Nguyễn Hoàng Khánh Linh có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi này, và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của Nguyễn Hoàng Khánh Linh ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi này dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn bạn, và bạn luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và các bạn sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply