Lấy bản đồ sao-fyzd

Xin chào – fyzd

chiemtinhvn bandosao fyzd 2007 09 14 12 12 7 18 12 2019 05 25

Mặt trời thuộc cung Xử Nữ

fyzd rất khiêm tốn và hay nhường nhịn người khác, hiếm khi thấy bạn bon chen để được nổi bật hay tranh giành quyền lực. Với đầu óc phân tích sắc bén và tố chất cẩn thận, bạn để mắt quan sát đến từng chi tiết tỉ mỉ, làm mọi việc một cách trôi chảy, hiệu quả và nhờ vậy dễ dàng gặt hái thành công. Những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ càng sẽ rất phù hợp với bạn. Bạn là người thực tế, trung thực và nghiêm khắc trong việc đánh giá người khác. Bên cạnh đó, bạn luôn muốn tổ chức, phân loại và sắp đặt mọi thứ đi vào khuôn khổ và thường khó chịu ra mặt khi có thứ lạc ra ngoài khuôn khổ đó.
fyzd cũng là người đặc biệt chú ý đến chế độ ăn, vệ sinh và các thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe. Với gu thẩm mỹ cao và sự nhạy cảm tinh tế, bạn rất dễ khó chịu với những thứ xung quanh mà ít ai cảm thấy quan tâm (như rác thải bừa bãi, khói thuốc…). Mặc dù bên ngoài có thể khá lạnh lùng và khép kín, bạn luôn mong muốn giúp đỡ người khác đặc biệt là những người thân thiết với bạn.
Trong cuộc sống, bạn rất cẩn trọng, thực tế, và không hứng thú với các trò may rủi. Trước khi hành động, bạn luôn phân tích tỉ mỉ từng bước đi và đánh giá thật kỹ càng. Đôi khi bạn lại quá quan trọng hóa vấn đề và có lẽ thả lỏng bản thân và cho phép mình phạm sai lầm sẽ khiến cuộc sống của bạn dễ thở hơn nhiều đấy.

Mặt trời nằm trong nhà 9

fyzd bị thu hút bởi nền văn hóa khác nhau trên thế giới cộng thêm sở thích tìm tòi, nghiên cứu thì chỉ cần có điều kiện là bạn sẵn sàng bay đến chân trời Tây để tìm hiểu và khám phá. Bạn là người có kiến thức, hiểu biết trong nhiều lĩnh vực và luôn quan tâm đến các vấn đề xã hội. Trong những tình huống cụ thể, bạn luôn là người bình tĩnh, quyết đoán và có cái nhìn tổng quan nhất về sự việc.

Điểm mạnh: fyzd có duyên với những thứ “ngoại quốc”. Du lịch nước ngoài, du học, hoặc sinh sống và làm việc ở một nước khác là những thứ dành cho bạn. fyzd quan tâm việc học lên cao. fyzd có niềm tin mạnh mẽ và ý kiến rõ ràng nhưng nhiều người nhìn vào có thể cho rằng bạn nóng nảy và thích thuyết giáo.
fyzd là một người nguyên tắc và có thể kiềm chế bản thân tốt mặc dù trong lòng đang bộn bề lo lắng. Đôi khi đây sẽ chính là khuyết điểm của bạn đó

Mặt trời xung với Sao Hỏa

Hiếm có giây phút nào thấy fyzd ngồi một chỗ lắm mà luôn luôn hoạt động chân tay, hoạt động thể thao không những thế mà còn tự đặt ra thử thích cho bản thân và vượt qua cho bằng được.
Can đảm, táo bạo, phản xạ nhanh, có khả năng đáp ứng với những tình huống ngày lập tức, ưa phiêu lưu, trải nghiệm những hoạt động mà những người khác không dám.
Những tiến bộ fyzd đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của bản thân.
Điểm trừ duy nhất của fyzd đó là có chút thiếu kiên nhẫn mà chủ quan với nhiều tình huống nên hãy cẩn thận để tránh những chuyện không đâu nhé.

Mặt trời nghịch với Thiên Vương

fyzd là một cá thể độc đáo và riêng biệt nên hãy giữ gìn và phát huy điều đó nhé.
fyzd có ước muốn rất riêng biệt đó là mong muốn trở thành một người đặc biệt, duy nhất và không giống ai và thể hiện ngày ở xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ, làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân.
Trong tình yêu, fyzd đề cao tính tự do, mong muốn người ấy tôn trọng cuộc sống riêng tư.
Sở hữu tính cá nhân mạnh mẽ khiến người khác phải ngoái nhìn nhưng đôi khi những suy nghĩ hiện đại, hành động đổi mới để phát triển của fyzd lại gây sự tò mò cho người đối diện. Bình tĩnh lại, lắng nghe những góp ý thiện chí để có thể tốt hơn.
Trong cuộc sống, fyzd nên chấp nhận cả những thay đổi đột ngột dù chúng đem lại thất bại hay thành công.
Một thiên tài đi trước thời gian hay một người vô cùng lập dị là điều người nhận xét về fyzd khi lựa chọn cách sống khác nhau.

Mặt trời xung với Diêm Vương

fyzd nỗ lực hết mình để có thể đạt được thành công, đạt được mục tiêu đã đề ra bằng chính cách riêng của mình, làm việc với quyết tâm lớn, cường độ cao nhưng lại có chút vội vàng và đôi khi quá chú tâm vào công việc cường độ cao mà quên cả chăm sóc bản thân hay quan tâm đến những người xung quanh.
Đôi lúc, hãy để ý đến cả những người đồng nghiệp, lấy sự tin tưởng làm cốt lõi để có đạt thành tựu trong công việc một cách nhanh chóng, chính xác thay vì việc bất đồng trong một vài ý kiến nhé.
Phương châm sống của fyzd chính là luôn tiến về phía trước, luôn đặt ra các mục tiêu thể theo đuổi, trải nghiệm và sống hết mình.

Mặt trời xung với Cung mọc/AC

Với mong muốn nhận được sự chú ý từ mọi người xung quanh, fyzd đã khéo léo thể hiện sự tự tin khiến ai cũng ngưỡng mộ, thu hút mọi người bằng những trải nghiệm, hiểu biết của bản thân và nhận lại sự quý mến, tôn trọng từ họ. Tỏa sáng với chính những gì bản thân có mà không cần lớp hào quang nào khác.
Nhưng nên biết cân bằng để sức mạnh của cá nhân chỉ để làm những việc có ý nghĩa nhé.

Mặt trời trùng với Thiên đỉnh/MC

Nhờ những suy nghĩ “trước tuổi” cùng những biểu hiện tích cực đối với cuộc đời mà fyzd dễ dàng đạt được các mục tiêu và không có khó khăn nào có thể cản bước con đường hướng tới thành công.
Với fyzd, chẳng có niềm vui nào bằng việc đạt được thành tựu trong công việc, chuyên môn của mình, không những thế còn phải cố gắng hơn nữa để có thể đạt được vị trí cao và được mọi người công nhận.
fyzd có thể tạo ra sự khác biệt, sự đổi mới.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Nhân Mã

Với tinh thần lúc nào cũng ở trạng thái cực đỉnh, luôn nhiệt tình cởi mở, những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, khám phá những vùng đất mới luôn là cái làm fyzd hứng thú, cho nên sẽ rất nhàm chán nếu như fyzd cứ phải ở lì một chỗ dù cho nó quen thuộc, an toàn đến đâu đi chăng nữa. Lúc nào cũng bồn chồn, khao khát những cái to lớn vĩ đại hơn những trải nghiệm fyzd đã từng đi qua, fyzd thường sống trong những giấc mơ hoài bão của mình và những tưởng tượng về tương lai. fyzd luôn tin vào câu nói “cỏ bên kia núi xanh hơn ”, nên vì thế fyzd luôn di chuyển, cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Luôn lạc quan và lý tưởng hóa mọi thứ, fyzd lúc nào cũng hy vọng sẽ có cái gì đó tốt đẹp hơn sẽ đến. Lúc nào cũng có một mục tiêu được đặt ra trong đầu fyzd để phấn đấu, và khi đã hoàn thành rồi, ngay lập tức, fyzd sẽ lại có một cái mới để bước tiếp. fyzd luôn luôn kiếm tìm những cơ hội thử thách mới, làm fyzd giống như một người thích chơi trò đỏ đen với cuộc sống và số phận vậy, sẵn sàng chấp nhận rủi ro để đạt được những cái mới. Chính cái việc tìm ra những cái mới trong cuộc sống là điều khiến fyzd bị hấp dẫn hơn cả. Thất bại hoặc những kỳ vọng bị lụi bại trong cuộc sống không làm fyzd chùn bước, trong người fyzd luôn có một niềm tin bất diệt về cuộc đời.
Do có tình yêu sâu sắc về sự tự do và không phụ thuộc, nó khiến fyzd không thể nào ngồi im một chỗ được, nên bạn bè và kể cả người yêu hãy nên tôn trọng những điều khao khát đó của fyzd. Những ràng buộc, trách nhiệm nặng nề là điều khiến fyzd không thích chút nào, và luôn cân nhắc tới nó, nên đôi khi fyzd mặc kệ, nhiều lúc ép mình không cần phải “lớn” để bị áp đặt những cái giới hạn của cuộc sống của một người trưởng thành vào bản thân.
Con người fyzd luôn luôn thân thiện, vui vẻ hòa đồng, nhiều khi rất dí dỏm đáng yêu. Đầu óc triết lý và thẳng thắn của fyzd khiến fyzd thường hay nói về những cái gì mình tin tưởng. Thế nên đôi khi sự nhiệt tình của fyzd làm fyzd phóng đại lên mọi việc. fyzd có tài thuyết phục người khác bằng cách ăn to nói lớn với đầy những lời hứa hẹn của mình. Làm mọi việc một cách hoành tráng, hào sảng nhất, hầu như lúc nào cũng nhắm đến sự hoàn mỹ, fyzd ghét những cái nhỏ nhen, lặt vặt, tính ky bo bủn xỉn. Có một tầm nhìn khá là rộng, fyzd luôn cảm nhận phác họa được toàn cảnh của một bức tranh lớn bao gồm cả những mô hình chung, những thứ vĩ mô và vi mô và cả những nguyên tắc đi theo nó. Chính vì vậy, công việc phù hợp với fyzd nên là về chính trị, giáo dục, kinh doanh hoặc làm về tôn giáo.
Mọi người nhìn vào fyzd như là một người fyzd tốt, nhưng không có nghĩa là họ xem fyzd như một người đáng tin cậy và nhất quán. fyzd cũng được coi là một người khôn ngoan vì không bị sa lầy vào những thứ nhỏ nhen tầm phào của cuộc sống, ngoài ra fyzd cũng có nhìn nhận tuyệt vời về những cơ hội có nhiều tiềm năng xảy đến. fyzd thường tin vào những điều kỳ diệu, những cái trên trời rơi xuống, hoặc về vận may chẳng hạn, không bao giờ dừng lại, từ bỏ cuộc sống của mình, chính vì thế fyzd luôn truyền cảm hứng và khuyến khích người khác vươn lên trong cuộc sống.

Điểm mạnh: Động lực lớn nhất trong cuộc sống của fyzd chính là đạt được quyền lực và sự công nhận thích đáng. fyzd luôn khát khao mạnh mẽ về một môi trường sống tự do cùng với khả năng tự thể hiện mình. fyzd yêu những gì thuộc về tự nhiên và những thử thách cũng như những khám phá. Một con người luôn tìm kiếm tri thức thật sự, ngoài ra thì học hành lên cao hơn và du lịch luôn hấp dẫn và hối thúc fyzd theo đuổi đến cùng.
Điểm yếu: fyzd là người cởi mở, thân thiện và bộc trực nhưng đôi lúc lại giữ khư khư ý kiến của mình, quá nguyên tắc và vụng về trong cư xử.

Mặt trăng thuộc cung Thiên Bình

fyzd luôn mong muốn có những mối quan hệ hài hòa vì vậy nên bạn luôn tìm cách tránh xa những mâu thuẫn hay va chạm không đáng có. Bạn khao khát được sống hòa hợp, vui vẻ và đoàn kết với tất cả mọi người do đó bạn cũng rất cố gắng tìm ra những ưu điểm hay điểm chung giữa bạn với mọi người và sẵn lòng làm quen, kết bạn hay giúp đỡ người khác.
Tuy nhiên đôi lúc, bạn là rất thiếu quyết đoán nhưng bù lại bạn lại là người rất tình cảm, tận tâm và sâu sắc. Khi ở bên cạnh bạn, những người xung quanh luôn cảm thấy mình được tôn trọng và tâm trạng đặc biệt thoải mái. Bạn đem đến cho họ một luồng không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui.

Mặt trăng nằm trong nhà 10

fyzd dành nhiều thời gian cho công việc và những người xung quanh hơn là cho bản thân mình. Vì vậy mà bạn luôn sẵn sàng đưa tay giúp đỡ người khác chỉ cần trong khả năng của mình cho phép. Ngoài ra, bạn cung có khả năng giao tiếp tốt nên sẽ làm tốt những công việc đòi hỏi phải ngoại giao, trao đổi hay đàm phán với người khác.

Điểm mạnh: fyzd mong muốn bản thân được thừa nhận trong cuộc sống, và thích hợp khi làm việc với cộng đồng. Trong công việc, bạn có tham vọng rất lớn và có mối quan hệ tốt với đồng nghiệp. fyzd đòi hỏi một công việc mang cho mình cảm giác thoải mái về mặt tinh thần, vì thế những việc phục vụ cộng đồng hoặc liên quan đến công tác phụ nữ rất hợp với bạn
Điểm mạnh: Mẹ cũng có ảnh hưởng rất lớn lên sự nghiệp cá nhân của bạn

Mặt trăng trùng với Sao Thủy

Đôi khi con tim có ảnh hưởng đến những quyết định của lý trí khiến fyzd dù là người có khả năng thích nghi nhanh chóng, chỉ số sóng não nhanh nhạy nhưng lại rất nhạy cảm, nắm bắt được tâm tư tình cảm của người khác, luôn bay bổng với những trí tưởng tượng của bản thân và mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, đặc biệt là về khoản ngoại ngữ.

Mặt trăng thuận với Sao Kim

fyzd sở hữu một phong cách giao tiếp, hành động, cử chỉ đặc biệt duyên dáng, tinh tế chẳng trách mà lại có khiếu về nghệ thuật như là hội họa, nhiếp ảnh, gốm sức, âm nhạc, … yêu cái đẹp, có mắt nhìn trong thời trang, tận hưởng món ăn ngon cùng rượu vang.
Trong tình yêu, fyzd muốn là người được chiều chuộng giống như một cách để kết nối tình cảm với nửa kia vậy.
Đi đâu cũng không thiếu bạn bè nhờ các mối quan hệ quen biết rộng rãi.

Mặt trăng hợp với Sao Hỏa

fyzd có xu hướng đi theo những gì con tim mách bảo, trung thực với cảm xúc của bản thân, thể hiện chúng ra khi muốn mà chả ngần ngại và sẵn sàng nói thật cảm xúc của mình.
Vừa yêu thích sự bận rộn lại dũng cảm nên chả ngăn cản fyzd sẵn sàng đương đầu với những dự án mới, mục tiêu mới.
Cẩn thận với chính sự rộng lượng của bản thân, kẻo lại làm không công hay là làm ơn mắc oán đó nhé.

Mặt trăng trợ yếu với Sao Mộc

fyzd là một người rất tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.
Chẳng ngần ngại xách ba lô lên và đi để có những trải nghiệm mới thậm chí là sống luôn ở nước ngoài.
Gạt bớt thói lường biếng của bản thân không thì có ngày cháy túi đó nhé.

Mặt trăng trợ yếu với Sao Thổ

fyzd là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác và cũng thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn, cảm thấy rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của fyzd với người khác, ngay cả với những người mà fyzd tin tưởng.
Đôi khi, fyzd cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình lý do có thể từ mối quan hệ của fyzd với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm gia đình. Mối quan hệ với nữ giới của fyzd nhiều lúc cũng gặp khó khăn.

Mặt trăng hợp với Hải Vương

Nhanh trí, nhạy cảm, cảm nhận được cảm xúc của những người xung quanh, nắm bắt nhanh chóng tình hình hiện tạo mà fyzd có khả năng làm người khác thoải mái, biết cách chữa lành những xung đột khi cần thiết.
fyzd có định hướng, lý tưởng về cuộc sống riêng cùng khả năng sáng tạo tốt, đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh thay vì để bản thân rơi vào trạng thái mơ hồ.
Ước mơ trong cuộc sống của fyzd thường sống động, và fyzd thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.
Lắng nghe những lời góp ý từ những người xung quanh để tránh những rắc rối, những ảnh hưởng xấu từ những người không ngờ nhé.

Mặt trăng thuận với Diêm Vương

fyzd là người có cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt và rất phức tạp cũng là lý do mà các mối quan hệ cá nhân cũng đầy phức tạp và đầy thách thức. Tuy nhiên fyzd có khả năng cảm nhận và giải quyết các vấn đề trước khi nó đi tới tình trạng quá xấu.
Các mục tiêu cụ thể thường ám ảnh fyzd và khiến sẽ tập trung năng lượng để đạt bằng được nó thì thôi.

Mặt trăng thuận với Cung mọc/AC

Con người fyzd ấm áp, có khả năng tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người khi ở bên. Nhờ tính cách dễ chịu, hay giúp đỡ, khả năng thích ứng cao với hầu hết tình huống mà luôn có mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh.

Sao Thủy thuộc cung Thiên Bình

Một trong những ưu điểm nổi bật của fyzd chings là nhìn nhận mọi vấn đề từ cả hai phía và sau đó tìm cách giải quyết hợp lý nhất có thể. Sự tế nhị và khéo léo giúp bạn xây dựng được mối quan hệ tốt với mọi người trong công việc cũng như trong xã hội. Ngoài ra, trong công việc, tài ngoại giao của bạn sẽ đem lại rất nhiều lợi ích và là bước rút ngắn khoảng cách của bạn trên con đường thành công.

Sao Thủy nằm trong nhà 10

fyzd dành khá nhiều thời gian của mình cho việc tạo dựng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh của mình trước mặt công chúng. Chính vì vậy mà bạn có khả năng cao làm những công việc liên quan đến đại diện phát ngôn hay là người đưa ra thông báo trước toàn thể công chúng.

Điểm mạnh: fyzd sinh ra đã là con người của công việc, và sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của bạn. Sự nghiệp thành công là kết quả của những kế hoạch kĩ càng và hợp lí. fyzd có tham vọng và đòi hỏi sự thừa nhận trong sự nghiệp.
Điểm mạnh: fyzd thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. fyzd có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao.
Điểm mạnh: fyzd thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng thích nghi của bản thân.
Điểm yếu: Mặc dù đặt sự nghiệp lên trên hết nhưng bạn cũng không nên thờ ơ với vấn đề sức khoẻ của mình nha.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

Thay vì giữ khư khư những băn khoăn về tình yêu và các mối quan hệ, fyzd có thể chia sẻ những khúc mắc với mọi người xung quanh để có những cái nhìn đa chiều, đánh giá khách quan. Mọi người sẽ rất hào hứng đưa ra những lời khuyên bổ vì thường ngày, fyzd là người có tính cách dễ chịu và được đồng nghiệp yêu quý.
Với óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, fyzd khả năng làm một nhà văn hoặc một diễn giả, hay tham gia vào giới nghệ thuật.

Sao Thủy thuận với Sao Mộc

Tâm hồn lạc quan, tự tin, vui vẻ cùng tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ giúp fyzd tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp đấy.
Hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác nên hãy tận dụng nó để có thể dễ dàng diễn đạt ý tưởng của bản thân và được mọi người tin tưởng, trở thành tổng đài tư vấn.
Mong muốn mở rộng tầm hiểu biết bằng cách đọc nhiều hơn, đi du lịch nhiều hơn, gặp gỡ những người bạn mới với nền văn hóa khác nhau nên sẽ có khả năng học tập, làm việc tại nước ngoài để thỏa mãn sự tự do cá nhân. fyzd đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc và có thể sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn.

Sao Thủy trợ yếu với Sao Thổ

Suy nghĩ của fyzd nghiêm túc, thực tế và thận trọng. tỉ mỉ trong từng câu chữ của mình, logic trong cách tiếp cận với mọi thứ và có thứ tự trong thói quen làm việc.
fyzd có sức mạnh vượt trội trong việc tập trung và có thể thành công với những nghiên cứu mang tính chất học thuật. Tuy nhiên, có xu hướng sẽ căng thẳng thái quá mà ảnh hưởng đến kết quả công việc như giới hạn những thành tựu học vấn có thể đạt được.
Nếu không cải thiện tính nhút nhát, hạn chế và thiếu sự tự tin ngay lập tức thì fyzd sẽ gặp vô vàn khó khăn đấy nghiêm trọng hơn là có thể sẽ rơi vào bi quan trầm trọng.

Sao Thủy thuận với Cung mọc/AC

fyzd rất có hứng thú với việc học hành và rất thích được trò chuyện, giao tiếp với người khác. fyzd lanh lợi, nhanh trí và có thể nhạy cảm nắm bắt được những điều đang xảy ra xung quanh, thêm vào đó là hiếm khi bỏ qua hay ngó lơ việc gì.
Với khả năng giao tiếp không thể phủ định và tính cách thành thật, ngay thẳng đã giúp đỡ fyzd có ưu thế về việc xã giao và được mọi người đánh giá cao tài năng cũng như trí thông minh. fyzd thích trao đổi về những ý tưởng trong công việc hay cuộc sống và chia sẻ, động viên, khuyến khích người khác. Nếu được những nhân tố bên ngoài khác ủng hộ thì fyzd rất có khả năng trở thành một người giỏi đàm phán nói riêng hay công việc kinh doanh nói chung.

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Sư Tử

Là một người tốt bụng và hào phóng trong tình yêu, một khi fyzd đã trao con tim cho ai thì sẽ rất chung thủy và hết lòng với họ. Nửa kia của bạn cũng phải là một người có tài năng thực sự đủ để khiến cho bạn cảm thấy tự hào và “nở mày nở mặt”. Bên cạnh đó bạn cũng không thể chịu đựng nổi một người yêu nhỏ mọn và keo kiệt.
Bạn luôn muốn mọi người chú ý đến mình và ghét bị phớt lờ. Chuyện tình của bạn phải có chút kịch tính và đầy đủ màu sắc, hương vị của tình yêu, những cử chỉ lãng mạn hay hành động hào phóng sẽ là điểm mấu chốt tạo ấn tượng mạnh đối với bạn.

Sao Kim nằm trong nhà 8

Trong chuyện tình cảm, fyzd là người sẵn sàng hy sinh và nhẫn nhịn chịu đựng. Bạn luôn cảm thấy một tình yêu có chút sóng gió và khó khăn sẽ thực tế hơn là những chuyện tình màu hồng quá phẳng lặng và êm đềm. Vì chịu bỏ ra rất nhiều tâm tư, tình cảm cho mối tình nên bạn yêu cầu đối phương cũng phải như vậy, một kẻ hời hợt và vô tâm chẳng bao giờ có thể lọt được vào mắt xanh của bạn.

Điểm mạnh: fyzd có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn.
Điểm yếu: fyzd đề phòng mọi mất mát tổn thương nên bạn hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận ! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của bạn có thể gây ra đổ vỡ.

Sao Kim thuận với Sao Hỏa

fyzd là người ấm áp và chân thành trong cả tình yêu lẫn tình bạn. Bạn không bao giờ ngần ngại thể hiện tình yêu, sự chiều chuộng của mình trước mặt người ấy và chính điều này trở thành điểm cuốn hút “chết người” của bạn.
Với cá tính mạnh mẽ, sự năng động, cởi mở, fyzd rất thích tham gia những hoạt động xã hội và rất thoải mái khi tiếp xúc với những người bạn đồng hành. Bạn cũng có tài năng đặc biệt trong các lĩnh vực mang tính kỹ thuật như nhảy múa, diễn xuất, làm gốm hay điêu khắc.

Sao Kim hợp với Sao Mộc

Bạn tốt bụng, tình cảm và dễ dàng làm người khác cảm động và gần gũi. Thêm vào đó là sở thích tụ tập bạn bè, tinh thần lạc quan, cá tính mạnh mẽ giúp fyzd luôn “tỏa sáng” và được mọi người yêu mến.
Bạn có khả năng “điều hòa” không khí và làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu vì vậy mà bạn sẽ trở thành người gắn kết, kết nối mọi người với nhau. Tuy nhiên, fyzd đôi khi sẽ cảm thấy thiếu động lực để phấn đấu trong cả công việc hay cuộc sống. Thay vào đó fyzd lại rất ham vui và theo đuổi những điều rất “thường dân”

Sao Kim nghịch với Hải Vương

fyzd là người có mắt thẩm mỹ tinh tế, sự trân trọng nghệ thuật cũng như những tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Sự nhạy cảm với cái đẹp giúp bạn phát huy trí tưởng tượng mạnh mẽ và tràn đầy cảm hứng. Bạn có khả năng cao thành công trong các lĩnh vực về nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội họa hay nhiếp ảnh
Về mặt cảm xúc, bạn là người lãng mạn và hơi mơ mộng, ao ước một tình yêu hoàn hảo không tì vết. Bạn cũng là một người sống theo cảm tính, chỉ cần một vài lời nói bay bổng hay những hành động quyến rũ nhỏ bé cũng làm bạn cảm thấy bị thu hút.
Tuy nhiên vì sự thiếu suy xét trong tình yêu mà sẽ khiến cho bạn rất dễ rơi vào sự lừa dối của đối phương trong các mối quan hệ.

Sao Kim hợp với Cung mọc/AC

fyzd thân thiện, hòa đồng và luôn biết cách làm cho mọi người chú ý đến mình. Mang trên mình sự quyến rũ trời sinh và con mắt ăn mặc độc đáo mà bạn luôn được mọi người chào đón. Bạn là người có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật và bạn cũng dành một tấm lòng trân trọng to lớn đối với nghệ thuật và văn hóa. Đặc biệt, fyzd rất có khiếu thẩm mỹ và con mắt “nhà nghề” dành cho thời trang và thiết kế.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: Giống như nhiều người trẻ hiện đại, fyzd chính là một con người của công việc. Càng bận rộn, càng cảm thấy hạnh phúc, luôn tràn đầy năng lượng và sự vui vẻ, theo đuổi những gì vui tươi, để có một cuộc sống thú vị, hiếm lắm những phút giây buồn chán.
Không chỉ gói gọn lại như vậy, fyzd còn là một người yêu thích thử thách, mạo hiểm, thể thao và có thể là cả khiêu vũ nữa.
fyzd sẽ trở nên táo bạo khi đi chinh phục trái tim của một ai đó giống như sở thích vượt qua các thử thách vậy. Điều này cũng chứng tỏ bạn đúng là một con người thú vị, khiến không khí xung quanh bạn không bao giờ nhàm chán.

Chủ nhà 5 là Sao Hỏa đang ở nhà 7

Điểm mạnh: Có thể fyzd sẽ gặp fyzd đời của mình tại một sự kiện xã hội, trong một bữa tiệc hay tại một nơi thú vị và nhiều trò giải trí. fyzd sẽ kết hôn vì tình yêu đó khiến fyzd thấy thú vị. Có thể fyzd và fyzd đời sẽ cùng làm việc với nhau trong một đội có nhiều ý tưởng sáng tạo.

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Ma Kết

Điểm mạnh: Chăm chỉ, cần mẫn là những đức tính mà bất kì ai cũng nhận xét về fyzd. Luôn cố gắng làm việc hết mình, quản lý tiền bạc một cách hiệu quả và cũng để bản thân có thể cảm thấy vững chãi về mặt tài chính, có những sự đầu tư cẩn thận, kiềm chế hết mức bản thân để tránh tiêu xài hoang phí. Với những đức tính trên, chẳng mấy chốc mà fyzd sẽ nhận được thành quả, tiền đầy trong túi.
Điểm yếu: Có lẽ vì bất cứ khoản tiền nào của fyzd đều là biết bao nhiêu mồ hôi, công sức bỏ ra nên dĩ nhiên là fyzd coi nó là một vấn đề nghiêm túc và thực sự dành rất rất nhiều sự lưu tâm đến nó trong mọi hành động, công việc của bản thân.

Chủ nhà 2 là Sao Thổ đang ở nhà 9

Điểm mạnh: fyzd càng am hiểu nhiều thứ, fyzd càng có nhiều cơ hội đạt được một công việc với mức lương xứng đáng. Du lịch không chỉ đem lại cho fyzd sự trải nghiệm mà còn có thể giúp fyzd tìm kiếm những cơ hội kinh doanh. fyzd kiếm được tiền thông qua những công việc về tinh thần, giảng dạy, triết học, xuất bản, luật, ngành công nghiệp du lịch hay những công việc học thuật.

Hải Vương nằm trong nhà 2

fyzd có thể gặp những mối lo ngại lớn đối với vấn đề tiền bạc, tài chính có thể là do những thứ này có ít giá trị hoặc fyzd không biết cách để sử dụng chúng một cách hiệu quả, thực tế. Ngoài ra, fyzd cũng rất có khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc hoặc những công việc đòi hỏi trí tưởng tượng cao.

Điểm yếu: fyzd là người không giỏi trong việc quản lý tiền bạc cá nhân khiến dòng tiền luôn bị chảy qua các kẽ tay của bạn. fyzd thường xuyên trong tình trạng rỗng túi dù chưa đến cuối tháng.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Cự Giải

Điểm mạnh: Một khi rơi vào nỗi buồn, fyzd đều mất thời gian để vượt qua đặc biệt là trong chuyện tình yêu.
Điểm yếu: Bản tính xởi lởi, thoải mái nên ai cứ cần là fyzd giúp nên hay gặp vấn đề về tài chính và không hay khi người ấy lại có chút phiền muộn. Hãy thử trò chuyện để suy nghĩ của người kia.

Chủ nhà 8 là Mặt trăng đang ở nhà 10

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể liên quan tới việc sử dụng tiền của người khác, chẳng hạn như ngành bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, môi giới hay giải quyết các vấn đề pháp lý, tài sản thừa kế. fyzd có thể sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt tài chính trong con đường sự nghiệp của mình.
Điểm mạnh: fyzd là người có tính tò mò và muốn khám phá mọi điều bí ẩn trong cuộc sống. Vì vậy, fyzd cũng có thể có niềm yêu thích đối với những môn học trừu tượng và kỳ bí, hay những thứ có thể thoả mãn tính hiếu kỳ của mình.

Sao Kim nằm trong nhà 8

Trong chuyện tình cảm, fyzd là người sẵn sàng hy sinh và nhẫn nhịn chịu đựng. Bạn luôn cảm thấy một tình yêu có chút sóng gió và khó khăn sẽ thực tế hơn là những chuyện tình màu hồng quá phẳng lặng và êm đềm. Vì chịu bỏ ra rất nhiều tâm tư, tình cảm cho mối tình nên bạn yêu cầu đối phương cũng phải như vậy, một kẻ hời hợt và vô tâm chẳng bao giờ có thể lọt được vào mắt xanh của bạn.

Điểm mạnh: fyzd có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn.
Điểm yếu: fyzd đề phòng mọi mất mát tổn thương nên bạn hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận bạn. Ngoài ra, hãy cẩn thận ! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của bạn có thể gây ra đổ vỡ.

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Song Tử

fyzd là một “con ong chăm chỉ” điển hình – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Trong tâm trí của bạn lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng và khó mà có lúc nào được thư giãn và nghỉ ngơi. Tính cách ôm đồm tất cả mọi việc của bạn phù hợp với những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách nhưng những công việc dài lâu, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại là một thử thách không hề dễ dàng đối với bạn. Bên cạnh đó, bạn thường lập nên quá nhiều mục tiêu và lao đầu vào làm cùng một lúc khiến cho tiến độ bị chậm và hiếm khi nào bạn có thể hoàn thành hết được các mục tiêu đã đề ra.
fyzd là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng nên sẽ rất thích tham gia những thử thách hay cuộc ganh đua trí tuệ. Bằng tài giao tiếp khéo léo và khả năng thuyết phục người khác, bạn luôn rút ngắn được con đường bước tới thành công của bạn. Những công việc lao động trí óc và mang tính tư duy sẽ phù hợp với bạn hơn là những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Sao Hỏa nằm trong nhà 7

Những người năng động, mạnh mẽ luôn gây được ấn tượng đặc biệt với fyzd. Bên cạnh đó, trong những cuộc tranh luận, bạn luôn khéo léo tìm được người đồng quan điểm và cùng nhau bắt tay hợp tác một cách nhanh chóng và đoàn kết. Trong các mối quan hệ riêng tư, bạn luôn muốn cả mình và nửa kia cùng nhau xây dựng và tạo nên một mái ấm nhỏ bé và tràn đầy tình yêu.

Điểm mạnh: Mọi người thấy được sự năng nổ, nhiệt tình, chu đáo của fyzd trong công việc. fyzd ưa thích tham gia vào những hoạt động tập thể, hoặc dự án kết hợp với người khác.
Điểm yếu: Tuy nhiên, bất đồng và tranh chấp xảy ra liên miên bởi bản tính thiếu kiên nhẫn của bạn. Một số người có thể khiến bạn khó chịu nếu như họ quá can thiệp vào cuộc sống hay cố tình sắp xếp cho bạn những công việc bạn không mong muốn.
fyzd hướng ngoại và hòa đồng, tuy nhiên cần xem xét lại thái độ bốc đồng của mình, đôi khi có thể phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp.

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

Có thể fyzd sẽ không phải là người hoàn hảo về mọi mặt nhưng bạn có khả năng gặt hái được thành công rực rỡ trong những lĩnh vực đòi hỏi phải có sự sáng tạo và trí tưởng tượng cao.
fyzd rất có hứng thú và thể hiện sự quan tâm đặc biệt với những chủ đề mang tính chất siêu hình và theo đuổi những bộ môn thể thao có tính quy luật, thanh tịnh như yoga hay Thái Cực Quyền.

Sao Hỏa nghịch với Diêm Vương

Sự kết hợp trong bản đồ sao của fyzd giúp đỡ bạn rất nhiều trong công việc nhưng cũng là lý do tạo nên tính cách ngang bướng và khó bảo của bạn. Tuy nhiên ngang bướng nhưng không phải là bồng bột, tất cả mọi việc bạn làm đều có lý do của nó và đều đi theo kế hoạch mà bạn đã chuẩn bị.
Ưu điểm của bạn là sức chịu đựng tuyệt vời vì vậy bạn có thể dễ dàng thích ứng được với những công việc áp lực cao.
Nhược điểm chính là bạn là người thích làm chủ mọi việc và điều khiển tất cả mọi người làm theo ý mình. Khi người khác không nghe lời và không làm theo những điều bạn muốn thì cảm xúc của bạn sẽ dâng trào và khó kiểm soát. Và trong những trường hợp như vậy bạn sẽ rất dễ làm tổn thương người khác.

Sao Hỏa nghịch với Cung mọc/AC

Với cá tính mạnh mẽ, fyzd làm việc rất quyết đoán và rất trực tiếp, thẳng thắn không hề vòng vo lằng nhằng.
Bạn là người có tham vọng và sự thành công đến từ chính sự nỗ lực, cố gắng của chính bạn. Với óc tổ chức, sự quyết đoán trong mọi tình huống, suy nghĩ thấu đáo trước mọi biến động và sẵn sàng đứng lên chịu trách nhiệm với những điều mình đã làm thì thực sự bạn rất phù hợp với những công việc liên quan đến quản lý hay kinh doanh.
Nhìn chung, bạn là người có sức khỏe khá tốt. Nếu không may bị chấn thương hay bệnh tật thì bạn hồi phục khá nhanh đấy!
Về mặt tiêu cực thì bạn là người khá nóng nảy, thích tranh luận và sẵn sàng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Bạn có xu hướng nghĩ là lao đầu vào làm mà không cân nhắc thiệt hơn vì vậy đôi khi sẽ bị gánh chịu nhiều thiệt thòi trong công việc. Đặc biệt, kiên nhẫn không phải là đức tính của bạn.

Sao Hỏa xung với Thiên đỉnh/MC

fyzd là người có tham vọng và sẽ dùng mọi cách để hoàn thành những mục tiêu đã định. Trong công việc bạn biết rõ mình muốn gì, mình có gì và mình sẽ làm gì để có thể đạt được mong muốn. Bất kể lĩnh vực nào bạn tham gia hay công việc nào được đảm nhận thì bạn đều đặt ra cho mình những yêu cầu nhất định phải hoàn thành kể cả khi phải cạnh tranh giành giật hay xảy ra mâu thuẫn với người nào đi chăng nữa. Nhưng bên cạnh đó, cũng vì sự quyết tâm này mà đôi khi bạn sẽ xảy ra mâu thuẫn với gia đình và làm cho cả hai bên đều không hề cảm thấy dễ chịu.
Với tính cách dễ bị kích động và hiếu chiến, bạn rất hay xảy ra bất hòa và cãi cọ với người khác kể cả ở nhà hay ở nơi làm việc.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Kim Ngưu

Điểm mạnh: fyzd là một con người không quá sáng tạo hay đầy trí tưởng tượng nhưng thật sự rất thẳng thắn và đáng tin cậy nhưng cần nhiều thời gian để tập làm quen với sự thay đổi bất ngờ trong môi trường làm việc.
Điểm mạnh: Dẫu rằng, sáng tạo không phải là thế mạnh của fyzd nhưng vẫn có thể thử sức với các công việc trong lĩnh vực đòi hỏi sáng tạo và hướng đến sự ổn định, lâu dài.

Chủ nhà 6 là Sao Kim đang ở nhà 8

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, chẳng hạn như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm. Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của fyzd có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân fyzd

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Xử Nữ

Điểm mạnh: fyzd là người làm việc rất ổn định, có trách nhiệm và luôn được đồng nghiệp kính nể, tin tưởng và luôn coi trọng các công vấn đề trong công việc.
Nhờ khả năng đánh giá, làm việc chính xác, thực tế và hiệu quả mà fyzd bạn có thể phù hợp với những công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, chăm sóc sức khỏe, công nghệ thông tin, nghiên cứu học thuật.

Chủ nhà 10 là Sao Thủy đang ở nhà 10

Điểm mạnh: fyzd là người đam mê danh vọng. fyzd có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện với mọi người xung quanh. Danh tiếng là điều quan trọng với fyzd và fyzd luôn cố gắng hết mình để bảo vệ nó. fyzd luôn cố gắng là người có quyền hành hơn những người khác. Vì thế, fyzd có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong lĩnh vực riêng biệt.

Sao Thủy nằm trong nhà 10

fyzd dành khá nhiều thời gian của mình cho việc tạo dựng sự nghiệp, danh tiếng và hình ảnh của mình trước mặt công chúng. Chính vì vậy mà bạn có khả năng cao làm những công việc liên quan đến đại diện phát ngôn hay là người đưa ra thông báo trước toàn thể công chúng.

Điểm mạnh: fyzd sinh ra đã là con người của công việc, và sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của bạn. Sự nghiệp thành công là kết quả của những kế hoạch kĩ càng và hợp lí. fyzd có tham vọng và đòi hỏi sự thừa nhận trong sự nghiệp.
Điểm mạnh: fyzd thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. fyzd có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao.
Điểm mạnh: fyzd thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng thích nghi của bản thân.
Điểm yếu: Mặc dù đặt sự nghiệp lên trên hết nhưng bạn cũng không nên thờ ơ với vấn đề sức khoẻ của mình nha.

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Bảo Bình

Điểm mạnh: fyzd có suy nghĩ tiến bộ, độc lập, khá sáng tạo và luôn biết cách khiến mọi người ngạc nhiên với những câu nhận xét thú vị của mình, đặc biệt là những người thân, giáo viên hay hàng xóm.
Cũng chính vì có suy nghĩ tiến bộ nên fyzd luôn ủng hộ tự do ngôn luận và không ngại ngần tranh luận với người khác khi cần thiết, đặc biệt là để tìm ra điểm mấu chốt của mọi vấn đề.

Chủ nhà 3 là Thiên Vương đang ở nhà 3

Điểm mạnh: fyzd là một người có tài ngoại giao, bởi fyzd rất thích giao du và kết fyzd với những người xung quanh. fyzd có xu hướng thể hiện bản thân thông qua cách nói năng và viết lách. Quan điểm của fyzd sẽ được thể hiện rõ ràng qua từng con chữ fyzd tạo ra.
Điểm mạnh: Là người nhạy cảm với cái mới, fyzd thích cập nhật những gì mới nhất đang diễn ra xung quanh. fyzd hoàn toàn không gặp khó khắn với việc bắt nhịp với những xu hướng mới. Thậm chí, với sự sáng tạo của mình fyzd có thể sẽ trở thành người tiên phong.
fyzd có thể sẽ làm việc liên quan tới văn học, giáo dục, hoặc truyền thông.

Thiên Vương nằm trong nhà 3

fyzd có khả năng nắm bắt những khái niệm mới một cách nhanh chóng đặc biệt là đối với công nghệ, các phát minh, khám phá mới. Những ý tưởng sáng tạo, mới lạ, những giải pháp độc đáo có sức hút lớn đối với fyzd nhưng lại gặp khó khăn trong việc tập trung vào một việc, cả thèm chóng chán.

Điểm mạnh: Là người suy nghĩ và giao tiếp theo một cách rất độc đáo, fyzd có khả năng phác hoạ nên những ý tưởng tiến bộ mang tính cách mạng, hoặc rất kì cục và lập dị.
Điểm yếu: Ngôi trường nơi bạn theo học có thể cũng không bình thường theo một cách khó hiểu nào đó. Và có thể việc học của bạn sẽ bị gián đoạn giữa chừng.
fyzd là một người dễ bị buồn chán và cần nhiều sự khuyến khích về mặt trí tuệ. fyzd luôn tìm kiếm những điều thú vị xung quanh để khỏa lấp sự chán nản thường trực trong lòng.
Những công nghệ mới, đột phá khoa học, những chủ đề thần bí đều dễ dàng thu hút bạn.

North Node nằm trong nhà 3

Điểm mạnh: Hãy thấu hiểu mối quan hệ của fyzd với họ hàng và láng giềng. Hãy nhớ một điều, kỹ năng giao tiếp cũng sẽ là một thử thách cho bạn xuyên suốt đường đời. Học cách làm chủ nó và bạn sẽ nhận lại được rất nhiều đấy nhé.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Song Tử

Điểm mạnh: Sống trong một thế giới luôn vận động và phát triển nên chẳng có gì khó hiểu khi fyzd thích sự thay đổi và đa dạng trong những mối quan hệ của mình. fyzd bị hấp dẫn bởi những người thông minh, nhanh nhạy và có đầu óc không bao giờ ngừng hoạt động.
Giao tiếp là yếu tố quan trọng trong quan hệ của fyzd, mang tính quyết định đến mức độ thân sơ với từng người, từng nhóm người. Còn về vẻ ngoài của mình, fyzd mang một nét thu hút khó cưỡng với những người mảnh mai.
Điểm yếu: fyzd có đúng số đào hoa có thể bắt cá 2 – 3 tay nhưng chỉ kết hôn một lần duy nhất.

Chủ nhà 7 là Sao Thủy đang ở nhà 10

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể liên quan trực tiếp tới công chúng.
Điểm mạnh: fyzd rất chuyên nghiệp trong công việc nên thích hợp với lĩnh vực tư vấn hay bán hàng

Sao Hỏa nằm trong nhà 7

Những người năng động, mạnh mẽ luôn gây được ấn tượng đặc biệt với fyzd. Bên cạnh đó, trong những cuộc tranh luận, bạn luôn khéo léo tìm được người đồng quan điểm và cùng nhau bắt tay hợp tác một cách nhanh chóng và đoàn kết. Trong các mối quan hệ riêng tư, bạn luôn muốn cả mình và nửa kia cùng nhau xây dựng và tạo nên một mái ấm nhỏ bé và tràn đầy tình yêu.

Điểm mạnh: Mọi người thấy được sự năng nổ, nhiệt tình, chu đáo của fyzd trong công việc. fyzd ưa thích tham gia vào những hoạt động tập thể, hoặc dự án kết hợp với người khác.
Điểm yếu: Tuy nhiên, bất đồng và tranh chấp xảy ra liên miên bởi bản tính thiếu kiên nhẫn của bạn. Một số người có thể khiến bạn khó chịu nếu như họ quá can thiệp vào cuộc sống hay cố tình sắp xếp cho bạn những công việc bạn không mong muốn.
fyzd hướng ngoại và hòa đồng, tuy nhiên cần xem xét lại thái độ bốc đồng của mình, đôi khi có thể phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Thiên Bình

Điểm mạnh: fyzd có sức hút kì lạ với những người thích hướng ngoại, thích giao thiệp, những người có khả năng biểu lộ cảm xúc tốt và thích nghi nhanh chóng với hoàn cảnh nhiều khi là cả khả năng nghệ thuật, văn hóa tinh tế. fyzd có xu hướng tìm kiếm những người bạn tâm đầu ý hợp để có thể dễ dàng chia sẻ, cảm thông.
Thỉnh thoảng fyzd cảm thấy mình đóng vai trò như là một người chuyên đi giảng hòa cho các mối quan hệ bạn bè. Có lẽ là nhờ tính cách hiền hòa, ghét tranh cãi mà ra cũng nên.

Chủ nhà 11 là Sao Kim đang ở nhà 8

Điểm mạnh: fyzd có niềm đam mê với những vấn đề siêu hình và fyzd hoàn toàn có thể chia sẻ niềm đam mê này với những người fyzd của fyzd.
Điểm mạnh: Có thể fyzd sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt tài chính từ phía fyzd bè hoặc fyzd sẽ tham gia cùng một nhóm các nhà đầu tư trong kinh doanh.

Sao Mộc thuộc cung Nhân Mã

Thay vì săm soi một tiêu tiết, chi tiết nhỏ, fyzd tập trung nhìn một cách tổng thể toàn bộ vấn đề, điều này cực giúp ích đối với sở thích tìm tòi, nghiên cứu về triết học, tâm lý học, nghiên cứu về con người. Tư tưởng mới thường mất thời gian để làm quan và tiếp thu nên fyzd sẽ có chút chần chừ nhưng rồi sẽ nhanh chóng hiểu vấn đề thôi.

Sao Mộc nằm trong nhà 12

fyzd nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện hay bất kỳ chương trình với mục đích giúp đỡ những người kém may mắn từ đó mà có duyên với các công việc gắn liền với dịch vụ cộng đồng, trở thành niềm vui, động lực trong cuộc sống.

Điểm mạnh: fyzd là một người sống hết mình vì người khác và là người khiêm nhường, thậm chí sẵn sàng chịu thiệt thòi để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người khác. fyzd hoàn toàn có thể tham gia vào các tổ chức tình nguyện, từ thiện, nơi bạn có thể trải lòng và cảm thấy yên bình khi được chia sẻ tình cảm, lòng cảm thông của mình đối với những người kém may mắn. Các công việc từ thiện tại bệnh viện, nhà thờ hay trường đại học đều có thể mang tới thành công cho bạn.
Điểm yếu: Một điểm trừ là đôi khi hết lòng vì người khác khiến bạn lãng quên đi bản thân và những nhu cầu cần thiết của bản thân.

Sao Mộc xung với Thiên Vương

Khó có thể đo lường được sự ảnh hưởng của điều này tác động đến cuộc sống của fyzd bởi nó thực sự bất định và không thể đoán trước được.
Chẳng hạn như fyzd sẽ dễ gặp phải những sự kiện bất ngờ xảy ra khiến fyzd có sự thay đổi rất lớn trong cuộc sống và sự thay đổi này có thể theo cả hai chiều hướng tốt và xấu. Nhưng fyzd luôn vui vẻ đón nhận điều đó và làm những thứ mình mong muốn mà không cần quan tâm đến ý kiến của người khác. fyzd có lòng tin vô cùng mạnh mẽ với năng lực của bản thân vì vậy cũng khá “liều”, bất chấp tất cả những điều có thể xảy ra trong tương lai để hành động và cũng chính vì điều đó mà niềm tin vào tương lai tươi sáng của fyzd gần như rất hiếm khi bị sụp đổ hay giảm sút.
fyzd luôn dành sự quan tâm đặc biệt đến những cơ hội tốt đi kèm với trực giác không thể lẫn đi đâu được và cảm giác, sự tính toán về thời gian không phải ai cũng có.
Đôi khi, fyzd luôn phải đứng trước sự lựa chọn và mâu thuẫn, fyzd luôn thay đổi tính cách bất thường giữa sự rộng rãi, phóng khoáng và tính tình bảo thủ, không khoan nhượng.

Sao Mộc xung với North Node

Nói chung fyzd khá thành công trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Khi tiếp xúc với fyzd, mọi người luôn có cảm giác fyzd lắng nghe, tôn trọng và sẽ cố gắng hết sức có thể để đáp ứng được những mong muốn của họ. fyzd có rất nhiều mối quan hệ ngoài xã hội nhưng trong một vài trường hợp, fyzd cần phải biết điều chỉnh và làm hài hòa giữa các mối quan hệ cá nhân và công việc.

Sao Mộc trùng với Cung mọc/AC

Đây là sự kết hợp giữa những tính cách được đánh giá cao và mong muốn nhất trong Chiêm tinh học.
fyzd là người có nhân cách lớn – điều thu hút người khác nhất. fyzd dễ dàng để lại ấn tượng tốt trong mắt người khác bởi sự thân thiện và hướng ngoại của mình. Với tư tưởng phóng khoáng, thoải mái và nhiệt tình, fyzd luôn dành sự quan tâm và hào hứng đặc biệt với du lịch và khám phá. Bên cạnh đó, fyzd có khả năng giao tiếp đặc biệt vì vậy những mối quan hệ xã giao ngoài xã hội với mọi người xung quanh có thể giúp fyzd trong cả các vấn đề về tài chính và cả chuyên môn khác.
Chỉ có một điều ưu điểm đáng chú ý nhất khi phải nói đến sự kết hợp này là khuynh hướng bê tha, bỏ bê công việc và vấn nạn “thừa cân”.

Sao Thổ thuộc cung Xử Nữ

Một con người cầu toàn như fyzd luôn đòi hỏi mọi việc phải được thực hiện một cách tuần tự, chuẩn xác, luôn hoàn hảo đến từng chi tiết và đòi hỏi bản thân phải cố gắng hết mình, tiếp thu những nhận xét tiêu cực để có thể tiến bộ hơn. Cũng vì thế mà mỗi sự lựa chọn của fyzd đều được dựa hoàn toàn trên những số liệu, phân tích và hoàn toàn không có chỗ cho cảm tính ở đây.

Sao Thổ nằm trong nhà 9

Quan điểm của fyzd đối với vấn đề tôn giáo, triết học, chính trị thường có chút khó chấp nhận có lẽ là do không tin vào bất cứ thứ gì mơ hồ, suy đoán mà cần có cơ sở căn cứ rõ ràng. Mỗi ý tưởng đều phải rà soát một cách kỹ lưỡng và có hệ thống dựa trên những quan điểm trừu tượng của bản thân và có sự tiếp thu quan điểm từ người khác.

Điểm mạnh: fyzd là người có khả năng phát triển về những vấn đề cao siêu như triết học, pháp luật, tư duy trừu tượng. fyzd còn là người có niềm tin mạnh mẽ về các vấn đề như tâm linh hay tôn giáo và có thể dành hàng tiếng đồng hồ để nghiên cứu về những lĩnh vực này.
Điểm mạnh: Thời gian và kinh nghiệm cuộc sống có thể sẽ đem lại nhiều bài học cho bạn, nhưng điều này còn phụ thuộc vào thái độ và cách ứng xử của bạn với các thử thách. fyzd có khả năng đi du học hoặc du lịch, tuy nhiên trong các chuyến đi thường gặp một vài những cản trở nhất định nhưng không thể cản bước được bạn

Sao Thổ hợp với Diêm Vương

Tất cả những thành công mà fyzd đạt được đều là kết quả của sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ. Sự kiên trì, tính kỷ luật, tự giác cao, đem đến cho bạn năng lượng tràn đầy để thực hiện các mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Sao Thổ nghịch với North Node

fyzd rất thích trò chuyện, kết giao và làm bạn với những người hơn tuổi mình bởi sự từng trải, trưởng thành và kinh nghiệm cuộc sống của họ. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể học được những điều tốt đẹp từ họ như ý thức về trách nhiệm và nghĩa vụ của bản thân.
Đôi khi bạn bị ảnh hưởng rất nhiều bởi hành động của người khác và cũng vì thế mà bạn sẽ dễ dàng cảm thấy buồn bã và thất vọng. Vì quá để ý đến người khác mà những ý kiến, câu nói của họ cũng có thể khiến bạn bị tổn thương và sụp đổ.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Sư Tử

Điểm mạnh: Thành tích học tập tốt có thể đem lại cho chúng ta nhiều cơ hội nghề nghiệp, với fyzd đó là có thể trở thành giáo viên hay viện sĩ hàng đầu.
Có niềm tin, quan điểm vững vàng, rõ ràng trong lĩnh vực triết học hay tôn giáo và khó có gì lung lay được niềm tin của fyzd.
Hãy uy quyền, trang nghiêm, tự hào về bản thân nhưng tránh trở nên ngạo mạn.

Chủ nhà 9 là Mặt trời đang ở nhà 9

Điểm mạnh: fyzd có niềm yêu thích với việc đi du lịch khám phá những vùng đất mới. fyzd thích mở rộng tầm hiểu biết của mình và có thể sẽ theo đuổi việc học hành thông qua việc học cao hơn.

Sao Thổ nằm trong nhà 9

Quan điểm của fyzd đối với vấn đề tôn giáo, triết học, chính trị thường có chút khó chấp nhận có lẽ là do không tin vào bất cứ thứ gì mơ hồ, suy đoán mà cần có cơ sở căn cứ rõ ràng. Mỗi ý tưởng đều phải rà soát một cách kỹ lưỡng và có hệ thống dựa trên những quan điểm trừu tượng của bản thân và có sự tiếp thu quan điểm từ người khác.

Điểm mạnh: fyzd là người có khả năng phát triển về những vấn đề cao siêu như triết học, pháp luật, tư duy trừu tượng. fyzd còn là người có niềm tin mạnh mẽ về các vấn đề như tâm linh hay tôn giáo và có thể dành hàng tiếng đồng hồ để nghiên cứu về những lĩnh vực này.
Điểm mạnh: Thời gian và kinh nghiệm cuộc sống có thể sẽ đem lại nhiều bài học cho bạn, nhưng điều này còn phụ thuộc vào thái độ và cách ứng xử của bạn với các thử thách. fyzd có khả năng đi du học hoặc du lịch, tuy nhiên trong các chuyến đi thường gặp một vài những cản trở nhất định nhưng không thể cản bước được bạn

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Bọ Cạp

Điểm yếu: fyzd có thấy đầu óc mình dạo này đang “xấu” đi một tẹo rồi không nào? fyzd che giấu sự giận dữ, ghen tỵ của bản thân và điều này có thể sẽ khiến fyzd có những hành động sai lầm. fyzd đã đủ trưởng thành để tự học cách cân bằng lại con người mình rồi đấy. Hãy chú ý tránh luẩn quẩn với những suy nghĩ tiêu cực vì điều đó sẽ khiến fyzd rơi vào trạng thái bất ổn về mặt tâm lý nhé.

Chủ nhà 12 là Diêm Vương đang ở nhà 1

Điểm mạnh: fyzd khác vói nhiều người luôn muốn lãnh đạo người khác, fyzd lại thích những công việc đứng đằng sau phụ giúp mọi người. fyzd là hình ảnh của chú ong chăm chỉ, luôn nỗ lực làm việc.
Một cách khôn khéo, fyzd luôn giữ bí mật của mình và không để ai biết chính xác khả năng của mình tới đâu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa fyzd là một người nguy hiểm, chỉ là fyzd thích sự riêng tư và độc lập mà thôi.
Điểm mạnh: Là người thuộc chủ nghĩa độc lập, fyzd muốn sở hữu một công ty riêng để tự mình đưa ra quyết định và điều hành mọi việc. Vì không muốn ràng buộc bởi những mối quan hệ xung quanh, fyzd thích một cuốc sống ở một nơi tách biệt và yên tĩnh.

Sao Mộc nằm trong nhà 12

fyzd nhiệt tình tham gia các hoạt động từ thiện hay bất kỳ chương trình với mục đích giúp đỡ những người kém may mắn từ đó mà có duyên với các công việc gắn liền với dịch vụ cộng đồng, trở thành niềm vui, động lực trong cuộc sống.

Điểm mạnh: fyzd là một người sống hết mình vì người khác và là người khiêm nhường, thậm chí sẵn sàng chịu thiệt thòi để đáp ứng nhu cầu cấp thiết của người khác. fyzd hoàn toàn có thể tham gia vào các tổ chức tình nguyện, từ thiện, nơi bạn có thể trải lòng và cảm thấy yên bình khi được chia sẻ tình cảm, lòng cảm thông của mình đối với những người kém may mắn. Các công việc từ thiện tại bệnh viện, nhà thờ hay trường đại học đều có thể mang tới thành công cho bạn.
Điểm yếu: Một điểm trừ là đôi khi hết lòng vì người khác khiến bạn lãng quên đi bản thân và những nhu cầu cần thiết của bản thân.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply