Lấy bản đồ sao-fyzd

Xin chào – fyzd

chiemtinhvn bandosao fyzd 2004 01 17 11 11 7 22 12 2019 09 29

Mặt trời thuộc cung Ma Kết

Nghiêm túc, khuôn phép, tham vọng, fyzd nỗ lực chứng tỏ bản thân để đạt được những thành tựu và thành công cụ thể. Công việc, chỗ đứng và những đóng góp cho xã hội rất quan trọng đối với fyzd. fyzd sẽ kiên trì vượt qua những khó khăn và trở ngại để đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí chấp nhận hi sinh những mối quan hệ cá nhân và cuộc sống gia đình.
Chu đáo, điềm tĩnh, khép kín và không sẵn sàng thể hiện cảm xúc cũng như nhu cầu bản thân, dường như fyzd luôn tự kiểm soát, trau đồi năng lực, phấn đấu và nỗ lực. Bất kể trong gia đình hay tập thể, fyzd thường là người gánh vác trách nhiệm (và làm việc nhiều) hơn những người khác. fyzd rất tận tâm và thậm chí ngay từ khi còn nhỏ đã sớm trưởng thành, nghiêm túc, và hiểu biết rộng hơn một đứa trẻ bình thường.
Về cơ bản fyzd là một người thực dụng, và mặc dù có vô số mơ ước, ý tưởng mới, fyzd cảm thấy cần phải có những thử nghiệm thực tế liên quan mới chứng tỏ được tính thực tiễn của chúng. Trong công việc, fyzd có một cái đầu tỉnh táo, tách biệt, khách quan và không bị chi phối bởi tình cảm. Thường thấy ở fyzd là hình ảnh một con người công tâm, nhưng không có lòng khoan dung cho lắm. fyzd luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. Khi fyzd không đồng thuận với bất kỳ điều gì, fyzd sẽ kiên nhẫn để thay đổi chúng. Thận trọng và thậm chí là bảo thủ, fyzd làm việc gì cũng theo những nguyên tắc nhất định.
Tinh tế, âm thầm, sâu sắc nhưng không phải tuyp người dễ dàng để mật thiết, fyzd thường hay khiêm tốn và đôi khi hơi quá tự trách bản thân. Điểm mạnh của fyzd là sự sâu sắc, kiên nhẫn và tận tâm. Nhưng điểm yếu của fyzd là khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt và trầm trọng hóa vấn đề.

Điểm mạnh: fyzd là người nghiêm túc và luôn có cảm nhận rất rõ ràng về thực tế của cuộc sống. fyzd nhận ra rằng mọi thứ đáng theo đuổi đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và những công việc thì luôn yêu cầu đức tính kiên trì. fyzd là người bảo thủ, luôn có cảm nhận mạnh mẽ về cái đúng và cái sai của mọi điều trong cuộc sống. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho fyzd những thành công như mong muốn. fyzd luôn mong muốn có được sự đảm bảo về mặt vật chất cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Nhiều khả năng, fyzd sẽ trở thành một nhà quản lý doanh nghiệp.
Điểm yếu: fyzd là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người fyzd mới. Thỉnh thoảng fyzd cảm thấy cô đơn hoặc bị tách rời khỏi những người khác.

Mặt trời nằm trong nhà 10

fyzd rất chú trọng sự nghiệp, danh tiếng, và hình ảnh bản thân trong mắt người khác. fyzd cực kỳ mong muốn có được sức ảnh hưởng hoặc tiếng tăm trên toàn thế giới. Tham vọng của fyzd là có được đóng góp to lớn và nhận được sự công nhận cho những cống hiến của mình. Tuy nhiên fyzd có thể sẽ đánh giá thấp cuộc sống cá nhân hoặc những giá trị tinh thần.

Điểm mạnh: fyzd tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. fyzd dễ nhận được vinh quang trong cuộc sống. Đối với fyzd, khát vọng lớn nhất là việc hình ảnh của fyzd được ghi nhận, đặc biệt trong sự nghiệp.
Điểm mạnh: Tự kinh doanh hoặc một công việc quản lý sẽ thích hợp với fyzd hơn cả bởi vì fyzd sẽ gặp khó khăn trong vai trò của một cấp dưới. fyzd cũng hợp làm về chính trị.

Mặt trời thuận với Mặt trăng

Mọi thứ đều được xem xét, fyzd có ý thức nội tâm hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của fyzd. fyzd có thể chất tốt.

Mặt trời xung với Sao Hỏa

fyzd là một người năng động và luôn sẵn sàng để hoạt động. Tuy nhiên, fyzd thiếu kiên nhẫn, dễ tức giận và rất hung hăng. fyzd thích cuộc sống phiêu lưu, thích trải nghiệm những cuộc tình nguy hiểm mà người khác không dám. fyzd can đảm và táo bạo. Nhưng đôi khi hơi chủ quan và thiếu suy xét. fyzd cần cẩn thận để chống lại những tai nạn không đáng có. Những tiến bộ fyzd đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của fyzd. fyzd có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. fyzd thích thể thao và thích tự đặt ra những thách thức cho mình và vượt qua những cạnh tranh với người khác .

Mặt trời hợp với Sao Mộc

fyzd có những khát vọng lớn nhưng lại không cần phải đấu tranh hay làm việc nặng nhọc để thực hiện chúng. Sự tự tin và nội tâm hài hòa đem đến cho fyzd thành công và lợi ích một cách kì diệu. Lạc quan và tấm lòng quảng đại giúp fyzd kết giao được nhiều bạn bè và đem lại thành công trong cuộc sống.

fyzd có một cái nhìn lạc quan và lành mạnh về cuộc sống. fyzd giàu lòng nhân ái và luôn có tinh thần thiện chí với những người khác, khiến những người đồng hành và những người xung quanh fyzd luôn được vui vẻ và thoải mái. Bên trong fyzd luôn thôi thúc fyzd mở rộng tầm nhìn cá nhân với đời sống. fyzd có khả năng thành công trước đời sống vật chất , trong xã hội , trí tuệ và tinh thần. Nhìn chung fyzd là một người may mắn, trong cuộc sống có gặp phải những khó khăn nhưng không phải là quá nhiều .

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Bạch Dương

fyzd đương đầu trực diện với cuộc sống và quăng mình vào những thử thách, trải nghiệm mới mẻ cùng với sự nhiệt tình và lòng say mê. Thẳng thắn, quyết đoán và luôn làm chủ những việc mình phải làm. Với bản chất vô tư ngay thẳng và không biết dối trá, fyzd luôn thể hiện mình một cách tự tin, thậm chí đôi khi kiêu ngạo. Tính cách thẳng thắn đó khiến fyzd nhiều lúc thiếu tế nhị, vô tâm, và có thể hoàn toàn không mảy may chú ý đến những điều mà mọi người xung quanh cần và quan tâm, điều đó vô tình làm fyzd trở thành ích kỷ. Là một người tự lập, không phụ thuộc vào ý kiến của mọi người xung quanh và không như những người khác luôn cần phải được giúp đỡ, fyzd thường bỏ qua những điều đó. Sống đúng với bản chất của con người mình và không ngại kiểu một mình một lối, fyzd cảm thấy mình dường như khó hòa đồng và thường cảm thấy rất khó khăn để chan hòa với mọi người xung quanh. Thế nên fyzd dường như hay nhắm tới vị trí của những người thủ lĩnh, hoặc chỉ đơn giản sống cô độc một mình mà thôi.
fyzd là con người của hành động, năng nổ và trưởng thành trong sự tự do, những thách thức và các hoạt động sôi nổi. Những suy nghĩ của fyzd thường mang sự đơn giản, không phức tạp, trắng đen phân rõ, không bao giờ thích phức tạp hóa mọi chuyện cả. Chính vì thế, fyzd luôn hành động một cách mau lẹ, quyết đoán và tự tin. Dường như niềm cảm hứng của bản thân fyzd được khơi dậy ngay từ những thứ đơn giản xung quanh cuộc sống, nó kích thích fyzd bùng lên sự thích thú tột cùng khiến fyzd cảm thấy như có gì đó hối thúc khiến bản thân phải thử, trải nghiệm điều đó một cách táo bạo, mạnh mẽ nhưng đáng tiếc lại không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến sơ xài. Dường như hai từ kiên nhẫn và cẩn thận không có trong danh mục của fyzd. Tuy nhiên, với bản tính không chịu khuất phục, fyzd sẽ đạt được những thành công vang dội, có được những khám phá to lớn và cũng không thiếu cả những thất bại đau đớn. Thà cứ làm đi, cứ dấn thân dù có vấp ngã, sai đâu sửa đấy còn hơn là ngồi lì một chỗ và thu mình trong cái vỏ an toàn, đấy là cái phương châm fyzd luôn tự nhủ với chính mình.
Xem nhẹ sự yếu ớt và thụ động của người khác cũng như thứ mà mọi người hùa nhau theo phong trào, fyzd độc lập với con đường của riêng của chính mình. Không phải là một kẻ chạy theo số đông, fyzd khiến mọi người xung quanh nhận thấy fyzd là một cái tôi độc lập mạnh mẽ, đôi khi có phần hơi thái quá và lộn xộn. Luôn tỏ ra là người mạnh mẽ, fyzd cố che giấu đi những điểm yếu, nội tâm dễ tổn thương của chính mình.

Điểm mạnh: fyzd là người ngay thẳng, chủ động, năng nổ, tự tin, độc lập và còn có tài lãnh đạo thiên bẩm. Động lực lớn nhất trong cuộc sống của fyzd chính là giành được quyền lực và sự công nhận xứng đáng.
Điểm yếu: fyzd dễ nổi nóng, hiếu chiến và thiếu hợp tác khi có ai đó muốn cản đường fyzd. Và mặc dù có khả năng lãnh đạo người khác nhưng chính fyzd lại thiếu đi tầm nhìn dài hạn. Đôi lúc fyzd quá chăm chú vào công việc mà quên đi cuộc sống riêng tư của bản thân.

Mặt trăng thuộc cung Bọ Cạp

fyzd không hài lòng với những điều hời hợt và luôn muốn đào sâu xuống mọi động cơ được ẩn giấu bên dưới, vì vậy, fyzd là một người sâu sắc về mặt cảm xúc. Nhung mọi người thường cảm thấy fyzd rất khó hiểu vì vẻ ngoài bí ẩn, sự trầm ngâm, tư lự và có phần khép kín. Thực chất, fyzd luôn cố gắng kiểm soát các mối quan hệ và tránh cho bản thân phải chịu tổn thương.
Với fyzd, chỉ có yêu hoặc ghét, nên fyzd có thể là một người fyzd trung thành, chu đáo nhưng đồng thời cũng là một kẻ thù đáng gờm. Ngoài ra, fyzd có một thói quen xấu là thích giữ lấy những nỗi đau, thù ghét, tội lỗi trong quá khứ và cứ để cho những cảm xúc này mãi đeo bám fyzd. Học cách tha thứ và bỏ qua, cũng như học cách thể hiện cảm xúc một cách cởi mở và thẳng thắn sẽ giúp fyzd sống vui vẻ hơn.

Điểm mạnh: fyzd có cảm xúc phức tạp, sâu sắc và cùng với xu hướng cảm nhận mọi thứ theo một cách khác biệt, fyzd dễ trở nên khép kín và đôi khi có thể khiến người khác nghi ngờ. Sẽ có thời điểm cảm xúc có thể chôn vùi chính fyzd. fyzd không hay bộc lộ cảm xúc thật ra ngoài. Và hơn hết, fyzd sẵn sàng chiến đấu cho bất kỳ điều gì fyzd tin tưởng.
Điểm yếu: Nếu bị tổn thương hay bị coi thường, fyzd có thể không bao giờ tha thứ và thậm chí giữ lại những sự thù oán.

Mặt trăng nằm trong nhà 8

Mặc dù luôn muốn được gần gũi, quan tâm, chăm sóc, nhưng fyzd thường khép mình lại và không thực sự tin tưởng người khác khi họ muốn tiến đến với fyzd. Cảm xúc và phản ứng của fyzd với mọi người luôn rất chân thật. Với fyzd, hoặc là có tất cả hoặc không có gì cả.

Điểm yếu: fyzd cảm thấy khó mà tĩnh tâm được. Những suy nghĩ bi quan, sự lo lắng hiện hữu thường xuyên trong thâm tâm làm fyzd không bao giờ cảm thấy dễ chịu.
Điểm mạnh: fyzd có thể nhận được sự ưu ái về mặt tài chính từ một cộng sự, mẹ fyzd hoặc một người phụ nữ nào đó.

Mặt trăng trợ yếu với Sao Thủy

Suy nghĩ của fyzd bị ảnh hưởng bởi tình cảm của fyzd và ngược lại. fyzd là người có khả năng tiếp thu tốt, hiểu vấn đề rất nhanh, nhưng đôi khi không cần thiết lắm hoặc không phù hợp lắm fyzd đã ra lệnh cho người khác. fyzd là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Tâm trí của fyzd luôn đầy ắp trí tưởng tượng và luôn cảm thấy bị đói kiến thức. Đôi khi lập trường của fyzd không được vững, fyzd bị nghiêng theo ý kiến của người khác và thay đổi chính kiến của mình, hay tham gia vào những câu chuyện tầm phào, phê bình chỉ trích người khác, hay nói dối.

Mặt trăng thuận với Sao Mộc

Về bản chất, fyzd là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. fyzd là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh fyzd. fyzd có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. fyzd là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của fyzd thường rất thuận lợi. Cái nhìn của fyzd với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của fyzd, fyzd có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của fyzd đều thuận lợi, rất có thể fyzd sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Mặt trăng nghịch với North Node

fyzd được thúc đẩy bởi sự cần thiết gây dựng những mối quan hệ đầy tinh thần và cảm xúc với những người khác. fyzd đánh giá nhân cách của người khác nhờ chính bản năng của mình. Sự gắn bó với gia đình rất quan trọng với fyzd; tuy nhiên có thể có sức ép giữa các thành viên trong gia đình. Mâu thuẫn có thể xảy ra do thiếu thích ứng hoặc thiếu nhạy cảm, dẫn đến sự ghẻ lạnh hoặc chia bè phái.

Mặt trăng trợ yếu với Thiên đỉnh/MC

Tâm hồn được gắn kết rất quan trọng với fyzd. fyzd có sức mạnh tạo lập những mối quan hệ có khả năng ủng hộ cho sự nghiệp của mình, đặc biệt là với phụ nữ. Tuy nhiên, con đường sự nghiệp của fyzd có lẽ sẽ bị ảnh hưởng bởi sự xâm lấn giữa nhu cầu công việc và đời sống gia đình.

Sao Thủy thuộc cung Ma Kết

Rõ ràng, khách quan và thực tế, fyzd không ấn tượng mấy với những lời tuyên bố hay hứa hẹn cường điệu. fyzd tiếp cận vấn đề một cách rõ ràng, hợp lý, và luôn giữ được sự đĩnh đạc cũng như khách quan kể cả khi đang ở trong tình huống nguy cấp. Bất cứ ai xin lời khuyên của fyzd cũng chắc chắn nhận được sự đánh giá tình hình không xen chút cảm xúc và thiên vị. fyzd kỹ lưỡng, tận tâm và có kỷ luật trong suy nghĩ. Do đó các công việc liên quan tới kinh doanh, tổ chức và quản lý sẽ khá phù hợp với fyzd. Thêm vào đó, fyzd cũng là một nhà chiến lược giỏi, sẽ lập ra và kiên trì theo đuổi một kế hoạch dài hạn thực tế để đến với thành công sau cùng. Nghiêm túc và ham học, fyzd thường tận hưởng thời gian được ở một mình bằng cách đọc sách hoặc suy ngẫm.

Điểm mạnh: fyzd có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. fyzd có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi fyzd có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí hay xấu hổ hoặc u uất.
Điểm yếu: fyzd là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến fyzd trở nên thực dụng.

Sao Thủy nằm trong nhà 9

Lúc nào fyzd cũng muốn được mở rộng kiến thức và tầm hiểu biết về cuộc sống rộng lớn. fyzd sẽ thích nghiên cứu triết học, hay những gì liên quan tới tôn giáo. Thêm vào đó, fyzd cũng muốn tham gia vào các lĩnh vực như luật, phát thanh truyền hình, xuất bản, hoặc truyền thông. Ngoài ra, fyzd còn muốn đi du lịch vòng quanh thế giới và nghiên cứu các nền văn hóa khác nhau.

Điểm mạnh: fyzd thích học lên cao, nghiên cứu triết học và những vấn đề tâm linh. fyzd có động lực rõ ràng để mở rộng kho tàng kiến thức cũng như trí tuệ của mình thông qua học lên cao và đi nước ngoài. fyzd hoàn toàn có thể trở thành một sinh viên xuất sắc hoặc một nhà học giả lỗi lạc.
Điểm mạnh: Trong công việc, fyzd thích hợp với ngành luật, tôn giáo, lịch sử, khảo cổ, nhân chủng học, xuất bản, giáo dục và du lịch.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

fyzd không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà fyzd cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của fyzd với những người gần gũi xung quanh. fyzd có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. fyzd thích những hoạt động xã hội và có những người fyzd/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của fyzd. fyzd có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Sao Thủy nghịch với Sao Thổ

fyzd có năng khiếu giải quyết những khó khăn về trí óc nhờ tính thận trọng và phương pháp tiếp cận riêng. fyzd thường chú ý đến chi tiết của vấn đề và kiên trì theo sát nó cho tới tận cùng. fyzd có khả năng tập trung cao và thích nghiên cứu cũng như suy nghĩ độc lập. fyzd có thể tóm gọn toàn bộ vấn đề theo cách nghĩ của mình và bị lôi cuốn vào những chi tiết nhỏ. fyzd chậm nhưng chắc chắn và cực kì cẩn thận trong công viêc. Bảo thủ và đôi khi hơi đa nghi, fyzd có thể không dễ dàng chấp nhận những ý tưởng không có cơ sở vững chắc hay không được khoa học kiểm chứng. fyzd thích giải quyết thực tế hơn là trong kế hoạch. fyzd cũng có thể không tin hoặc sợ những điêu mà fyzd không hiểu được bằng lý trí. fyzd rất hợp làm việc về nghiên cứu hoặc các lĩnh vực đòi hỏi phải nghiên cứu và tính toán cẩn thận.

Suy nghĩ của fyzd nghiêm túc, thực tế và thận trọng. fyzd có xu hướng tỉ mỉ trong từng câu chữ của mình, logic trong cách fyzd tiếp cận với mọi thứ và có thứ tự trong thói quen làm việc. fyzd có sức mạnh vượt trội trong việc tập trung và có thể thành công với những nghiên cứu mang tính chất học thuật. Tuy nhiên, fyzd có xu hướng sẽ phải vật lộn với sự tự ám thị về khả năng đầu óc của mình. Điều này có thể giới hạn những thành tựu học vấn mà fyzd có thể đạt được. fyzd có thể sẽ phải trải nghiệm những khó khăn gây ra bởi tính nhút nhát, hạn chế và thiếu sự tự tin. Và cũng rất có thể fyzd sẽ có những thời kỳ tự kỉ và bi quan trầm trọng.

Sao Thủy thuận với Thiên Vương

fyzd có quan điểm hiện đại và tân tiến về cuộc sống, cùng với cái nhìn cải cách và đầu óc cởi mở. fyzd có suy nghĩ tiến bộ, đổi mới và sẵn sàng chấp nhận thay đổi. Suy nghĩ của fyzd sắc bén và fyzd có thể hiểu mọi thứ một cách nhanh chóng. fyzd là con người của ý tưởng, có suy nghĩ độc đáo và khả năng tìm ra giải pháp cho những tình huống hiểm nghèo.

Sao Thủy trợ yếu với Hải Vương

fyzd có trực giác nhạy và khả năng tiếp nhận để biết người khác đang nghĩ gì. fyzd bị thu hút bởi những thứ siêu hình và có lẽ thậm chí sẽ trải nghiệm cả những hiện tượng tâm linh và tinh thần. Mặt khác, suy nghĩ của fyzd có thể sẽ bị rối bời hoặc không kiên định và fyzd sẽ gặp phải những khó khăn khi cần phải quyết định hoặc giao tiếp rõ ràng với người khác. Có lẽ, fyzd có xu hướng tự ám thị bản thân và tránh đối mặt với những hiện thực không mấy thoải mái. Trong một số trường hợp, fyzd có thể là người mưu mô và thiếu thành thật.

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Song Ngư

Là người có trái tim mềm yếu và đầy cảm xúc, fyzd quên mình và hết lòng vì những người fyzd yêu quý và thường để họ quá phụ thuộc vào fyzd. Giàu lòng trắc ẩn và bao dung, fyzd có thể giữ mối quan hệ với một người chỉ bởi vì họ yêu fyzd và fyzd muốn giúp đỡ họ, chứ không phải cả hai có chung sở thích hay sự thấu hiểu.
fyzd bị thu hút bởi một người nhạy cảm, có trí tưởng tượng phong phú, tâm hồn bay bổng hay bởi người mà fyzd nhận thấy có kết nối mạnh mẽ về mặt cảm xúc. fyzd thường lý tưởng hóa mọi chuyện và có cái nhìn về một tình yêu lãng mạn, toàn màu hồng.

Điểm mạnh: fyzd là mẫu người lãng mạn, sẵn sàng cho đi rất nhiều trong tình yêu và dám hi sinh tất cả.
Điểm yếu: fyzd cần thận trọng và suy xét kỹ càng hơn trước khi tiến đến với một ai đó, tránh để tình yêu và lòng tốt của mình bị lợi dụng.

Sao Kim nằm trong nhà 11

Thú vị, vui vẻ, và không ngại thể hiện mình trong tình yêu là những gì mà nửa kia tìm thấy ở fyzd. Thêm vào đó, hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn về fyzd. fyzd không thích phải chịu cảnh cô độc, vì thế nếu bị tách khỏi cộng đồng, fyzd sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Điểm mạnh: Đời sống xã hội là một phần tất yếu đối với cuộc sống của fyzd, vì thế chắc chắn fyzd đã và đang thuộc một nhóm, một câu lạc bộ nào đó. Các mối quan hệ tình cảm hoặc tình bạn khăng khít được phát triển dựa trên các hoạt động chia sẻ cùng nhau.
Điểm mạnh: Trong một vài trường hợp kỳ diệu nào đó, tình bạn hoàn toàn có thể phát triển thành tình yêu, và fyzd có khả năng chấp nhận trở thành bạn bè sau khi chia tay một cách vô tư.
Điểm mạnh: Ngoài ra, những người fyzd có tư tưởng văn hóa rộng và cảm nhận nghệ thuật rất dễ bị fyzd hớp hồn bởi sự tinh tế và cách thưởng thức nghệ thuật của fyzd.

Sao Kim trợ yếu với Sao Hỏa

fyzd có bản năng ham muốn nhục dục và đầy đam mê, do có nhu cầu cao về cảm xúc và kinh nghiệm tình dục. fyzd thể hiện cảm xúc của mình nồng nàn, đặc biệt trong mối quan hệ riêng tư. fyzd có khao khát lớn và có thể cực kỳ lãng mạn hoặc thâm chí là hung hăng quá. Trong tình yêu, cảm giác giật gân trong việc đuổi bắt thường tạo hào hứng cho fyzd hơn là kết quả. fyzd có xu hướng bị hấp dẫn giới tính bởi người tự ý thức được khả năng tình dục của họ và sẽ tạo ra những mối quan hệ dựa trên sự thu hút thể xác. fyzd cũng có xu hướng tìm kiếm sự thoả mãn nhục dục và sau đó lại tiếp bước. Thái độ “đến rồi đi” được thể hiện rất rõ trong mối liên kết giữa hai hành tinh này. Những khó khăn trong việc yêu đương có thể xảy ra thông qua những thái độ tà lưa hoặc rõ ràng hơn: thiếu chung thuỷ

Sao Kim hợp với Sao Thổ

Trong tình yêu, fyzd đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. fyzd rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của fyzd. fyzd là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. fyzd bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm fyzd quan tâm, với fyzd, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với fyzd. fyzd thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của fyzd, fyzd sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. fyzd bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn fyzd và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Sao Kim trùng với Thiên Vương

fyzd không ổn định, thoải mái và dễ phát sinh cảm xúc tình yêu và tình dục. Khi cảm xúc bị khuấy động thì fyzd rất dễ yêu, tự chủ kém và không quan tâm tới những quy tắc chung. Tuy nhiên, thật khó để fyzd duy trì một mối quan hệ lâu dài sau khi sự háo hức ban đầu tan biến dần, đặc biệt nếu đối phương là người truyền thống, không thích thay đổi và trải nghiệm. fyzd thích mối quan hệ phi truyền thống và sự tự do cá nhân phải được đặt lên hàng đầu.

Bất chấp việc fyzd yêu hoặc thích người khác nhiều đến như thế nào đi chăng nữa, fyzd sẽ không chịu rời xa sự độc lập của mình. fyzd trở nên nổi loạn trước những cam kết và những áp lực tình cảm từ người khác, hoặc bị bắt buộc phải đạt tới kì vọng lãng mạn của họ về fyzd. Thay vào đó, fyzd thích thay đổi và đa dạng trong tình yêu, và bị thu hút bởi những thứ bất thường và kỳ lạ từ người khác. Những mối quan hệ thông thường và theo lệ làm fyzd ngán ngẩm. fyzd biểu lộ việc fyzd cảm nhận như thế nào và ngẫu hứng với tình cảm của mình. fyzd thích thú tiếp nhận những kinh nghiệm mới, những cuộc phiêu lưu mới, do vậy fyzd là một người cực kỳ vui khi ở cạnh và rất thích thử nghiệm. Về mặt nghệ thuật, fyzd trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo.

Sao Kim trợ yếu với Cung mọc/AC

fyzd có cá tính thân thiện và hoà đồng, làm cho mọi người cảm thấy bị thu hút và quyến rũ. fyzd sở hữu sức lôi cuốn giới tính, bản năng làm say mê người khác, sự tinh tế và biết ăn mặc. fyzd có tài nghệ thuât, fyzd cũng có sự trân trọng dành cho nghệ thuật và văn hoá. fyzd có khiếu thẩm mỹ và con mắt cho thời trang và thiết kế. Khi tiêu cực, fyzd có thể trở nên hão huyền, nông cạn và có xu hướng nuôi dưỡng những mối quan hệ với những người “phù hợp” để tạo thú vui riêng cho mình.

Sao Kim trợ yếu với Thiên đỉnh/MC

fyzd ấm áp và đầy thương yêu, và nhìn chung fyzd được tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp với gia đình cũng như đồng nghiệp. fyzd có cảm nhận độc đáo về phong cách và có khiếu khá độc đáo về thời trang. Địa vị trong nghề nghiệp trong quan trọng với fyzd và sự thành công trong sự nghiệp có lẽ sẽ liên quan đến những ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo hoặc nghệ thuật, cái đẹp hoặc thời trang, hoặc cũng có lẽ là quan hệ công chúng. fyzd có kỳ vọng cao trong tình yêu và trong một số thời điểm, fyzd sẽ trải qua một mối quan hệ bằng tất cả những mối quan hệ khác cộng lại. Về mặt tiêu cực, fyzd có thể làm người khác mất hứng do tính tình lười biếng, tự sướng thái quá hoặc tự phụ. Cũng có thể có những mối quan hệ thiếu hoà hợp với người khác gây ra bởi mâu thuẫn giữa gia đình và những đòi hỏi nghề nghiệp.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Sư Tử

Điểm mạnh: fyzd là người sôi nổi, thể hiện tình yêu của mình cuồng nhiệt và sẵn sàng cho mọi người thấy cảm xúc của mình.
Điểm mạnh: fyzd là người giàu tình thương yêu, biết cách tự làm bản thân thích thú và khiến người khác bật cười.
Điểm yếu: Đôi lúc, fyzd quá khắt khe trong tình yêu và trở nên quá thống thiết.
Điểm mạnh: fyzd cũng là người yêu trẻ con.

Chủ nhà 5 là Mặt trời đang ở nhà 10

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể có liên quan tới nghệ thuật và ngành giải trí hoặc ngành du lịch, hoặc thậm chí là thể thao, thời trang hay mỹ phẩm. fyzd có thể tạo dựng tên tuổi của mình trong bất kỳ lĩnh vực nào kể trên.
Điểm mạnh: Tình yêu say đắm của fyzd cũng có thể ảnh hưởng tới danh tiếng bản thân.

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Kim Ngưu

Điểm mạnh: Cách fyzd kiếm tiền rất thực tế. fyzd là một nhà đầu tư thận trọng và một nhà quản lý tài chính xuất sắc, chính vì vậy mà tiền của fyzd luôn được an toàn. Càng tích luỹ được bao nhiêu, fyzd càng có xu hướng sẽ nắm chặt tài sản của mình bấy nhiêu.

Chủ nhà 2 là Sao Kim đang ở nhà 11

Điểm mạnh: Thu nhập của fyzd có thể có liên quan tới những nhóm hội hay những tổ chức mà fyzd là thành viên. fyzd có thể kinh doanh cùng bè fyzd hay thúc đẩy tình bạn qua những mối làm ăn kinh doanh. bạn bè, những người ủng hộ và những người hảo tâm có thể hỗ trợ fyzd về mặt tài chính hoặc fyzd có thể nắm giữ tài sản của họ.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Bọ Cạp

Điểm mạnh: fyzd rất thích khám phá những vấn đề huyền bí hay bí mật của tự nhiên và cuộc sống.
Điểm yếu: Đôi khi fyzd trở nên liều lĩnh một cách dại dột và chính fyzd cũng chưa kiểm soát được bản năng này.
Điểm mạnh: Có thể fyzd sẽ khó xử với fyzd đời của mình trong chuyện tiền nong hay tài sản chung nếu như giữa hai người tồn tại những sự nghi ngờ và thiếu tin tưởng vào nhau.

Chủ nhà 8 là Diêm Vương đang ở nhà 9

Điểm mạnh: Tín ngưỡng và tinh thần là những thứ fyzd cần có để khám phá điều kỳ bý của truyền thống. fyzd có thể nghiên cứu những môn học trừu tượng nhằm làm giàu có hơn vốn hiểu biết về cuộc sống của mình.

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Bạch Dương

fyzd mang trong mình dòng máu của một chiến binh – quyết đoán, can cảm và táo bạo. fyzd có xu hướng lúc nào cũng phải làm một cái gì đó, ngay cả khi chỉ việc chờ đợi đến thời điểm thích hợp hoặc chẳng phải làm gì cả (đơn giản là để mọi chuyện tự giải quyết) cũng đã đem lại kết quả tốt. fyzd không thể nhẫn nại chịu được tình trạng thụ động để đạt những gì mong muốn và luôn trong trạng thái sẵn sàng để theo đuổi những mục tiêu của mình.
fyzd là người tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác, nên việc người khác cứ muốn góp ý, chỉ bảo phải làm thế này thế kia khiến fyzd thấy vô cùng khó chịu. Sẽ rất khó khăn nếu fyzd muốn hợp tác làm việc với người khác. Khi theo đuổi mục tiêu của mình, fyzd phớt lờ và không mấy quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác. fyzd thích ganh đua, thích những thử thách, sẵn sàng cạnh tranh công bằng và cương quyết tranh đấu đến cùng trong những tình huống đó. Nếu công việc không thành công một cách nhanh chóng, fyzd sẵn sàng buông tay hoặc chuyển sang một việc khác thay vì làm lại và điều chỉnh mọi thứ. Muốn đi tiên phong, làm mọi việc theo cách riêng là điểm mạnh của fyzd. fyzd có thể khám phá, sáng tạo và khởi đầu những điều mới chưa có tiền lệ, nhưng thiếu kiên nhẫn, sức bền và sự kiên trì để hoàn thành những dự án dài hơi.

Điểm mạnh: Là một người luôn sẵn sàng bùng nổ, fyzd thực hiện mọi việc gần như ngay lập tức sau khi hoàn tất kế hoạch và không ngại đối đầu trực tiếp với thử thách. fyzd cũng là người dày dạn kinh nghiệm, thẳng thắn và luôn nỗ lực. Là mẫu người độc lập, fyzd đặt nhu cầu cá nhân của mình lên trước người khác và sẽ đấu tranh để thỏa mãn khao khát của mình.
Điểm yếu: Đôi lúc fyzd trở nên dễ dãi, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động. Hệ quả là một vài tai nạn nhỏ có thể xảy đến với fyzd. Nhưng tệ hơn thì có thể là một vài cuộc xích mích, thậm chí là ẩu đả với đồng nghiệp.

Sao Hỏa nằm trong nhà 1

fyzd là người dám nghĩ dám làm, qua đó có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống. Sự năng động, quyết đoán của fyzd là ưu điểm lớn nhất, tuy nhiên đôi khi fyzd lại bị hạn chế bởi thiếu tính kiên nhẫn. Xu hướng độc lập khiến fyzd cảm thấy thoải mái nhất khi được làm việc một mình.

Điểm yếu: fyzd là người táo bạo, quyết đoán, hiếu thắng và thiếu kiên nhẫn ngay từ khi được sinh ra.
Điểm mạnh: fyzd có xu hướng quyết định nhanh chóng, ngay cả khi còn chưa kịp suy nghĩ, fyzd luôn thích các kết luận trước cả quá trình. Việc phải đứng ngoài lề cuộc sống và ngắm nhìn khiến fyzd không thể chịu đựng nổi, thậm chí khiến fyzd bồn chồn, lòng nóng như lửa đốt. Bởi lẽ phải trực tiếp giải quyết bằng chính hành động của mình mới có thể khiến fyzd có cảm giác sống thực sự.
Điểm yếu: Không thích cân nhắc, cứng đầu, “thắng làm vua – thua làm giặc” – là những tính từ miêu tả fyzd một cách chính xác nhất.
Điểm mạnh: Mặt khác, fyzd thừa hưởng một sức khỏe dồi dào, mạnh mẽ.
Điểm yếu: Tuy nhiên, hãy chú ý nét tính cách ngông nghênh, bốc đồng của mình để tránh các tổn thương thể chất, đặc biệt là đầu.

Sao Hỏa trợ yếu với Thiên Vương

Mang một cá tính thuần chất trong mình, fyzd xác nhận quyền được sống theo luật lệ và tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với fyzd và fyzd sẽ nổi loạn chống lại bất kì ai nỗ lực tước chúng khỏi fyzd. Trong mối quan hệ cá nhân, fyzd có thể rất khó lường và khó để sống cùng bởi bản tính nghiêng về cá nhân của mình. Thỉnh thoảng fyzd có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. fyzd chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. fyzd có tinh thần ưa mạo hiểm và bản năng chẳng sợ gì, do đó fyzd dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm fyzd thích thú nhưng fyzd cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Sao Hỏa hợp với Diêm Vương

Ý thức mạnh mẽ và bản năng cho fyzd biết rằng: để đạt được điều gì đó lớn lao thì phải loại bỏ những gì tầm thường và phải có một mục đích để thực hiện nó. fyzd có đủ nhiệt huyết, hứng thú và mục đích rõ ràng để thành công và có được cái mà fyzd hướng đến. fyzd có một ý chí mạnh mẽ nhưng lại khiêm tốn và không bộc lộ ra.

fyzd luôn làm theo những hoạt động mà fyzd đam mê. fyzd đầu tư một lượng lớn nguồn năng lượng cảm xúc và sức mạnh vào mục tiêu của mình. fyzd có sức mạnh đầy động lực để làm việc lâu và trải qua những giờ gian khổ để rồi sau đó ngắm nhìn mọi nhiệm vụ đạt được kết quả thành công rực rỡ.

Sao Hỏa trùng với Cung mọc/AC

Với cá tính mạnh của mình, fyzd thể hiện bản thân một cách quyết đoán và đôi khi là mạnh mẽ với người khác. Cách cư xử của fyzd trực tiếp và thẳng thắng. fyzd có tham vọng được nhìn nhận và đạt được thành công bằng nỗ lực và động lực của mình. fyzd có đầu óc tổ chức và thích được chịu trách nhiệm trong các tình huống. Bản năng của fyzd là ra lệnh và đưa ra chỉ dẫn. Nhìn chung, vóc dáng của fyzd mạnh mẽ và vạm vỡ và fyzd có khả năng bình phục nhanh sau chấn thương hoặc bệnh tật. fyzd đối diện trực tiếp với những cuộc đấu và hiếm khi bị mất bình tĩnh. Về mặt tiêu cực, fyzd có thể trở nên thúc giục, thích tranh luật và sẵn sàng bắt nạt để fyzd đạt được thứ mình muốn. fyzd cũng có xu hướng lao đầu vào mọi thứ mà không suy xét thiệt hơn, do vậy mà không hiếm khi fyzd tự đặt mình vào những tình huống đáng xấu hổ. Kiên nhẫn không phải là đức tính của fyzd.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Xử Nữ

Điểm mạnh: fyzd sẵn lòng trở thành một nhân viên cần mẫn trợ giúp người khác. Theo lẽ thường, fyzd là người cẩn thận và siêng năng trong công việc, nỗ lực thực hiện toàn bộ quá trình cho đến khi kết thúc.
Điểm mạnh: fyzd rất giỏi làm những công việc hàng ngày trong văn phòng hay cửa hàng.
Điểm yếu: Đôi khi tâm trạng căng thẳng sẽ khiến fyzd mệt mỏi.

Chủ nhà 6 là Sao Thủy đang ở nhà 9

Điểm mạnh: Càng được học hành tử tế, fyzd càng có cơ hội kiếm được một công việc tốt. fyzd có thể trở thành một nhà giáo dục, một nhà thần học, một nhà điều phối xuất nhập khẩu hay một nhà xuất bản.
Điểm mạnh: Phụ thuộc vào khả năng nhận thức tín ngưỡng của fyzd đến đâu, fyzd có thể trở thành một tín đồ tôn giáo.
Điểm mạnh: fyzd có thể phải đi xa vì công việc hoặc làm việc trong ngành du lịch.

Sao Mộc nằm trong nhà 6

Đối với fyzd, công việc không phải là một gánh nặng mà là một niềm vui trong cuộc sống. Giúp đỡ người khác mang lại cho fyzd cảm hứng làm việc, vì vậy có lẽ fyzd rất hợp với những nghề dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Làm việc chăm chỉ, fyzd sẽ nhận được phần thường xứng đáng với công sức bỏ ra.

Điểm mạnh: Nhìn chung, mối quan hệ của fyzd với đồng nghiệp quá tuyệt vời, họ yêu quý fyzd, tôn trọng fyzd và đặt khá nhiều niềm tin vào khả năng của fyzd. Nếu fyzd là sếp, cấp dưới sẽ vô cùng đáng tin tưởng, trung thành và hài lòng với các mức đãi ngộ mà fyzd dành cho họ.
Điểm mạnh: Ngoài ra, fyzd rất có khả năng thành công trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như phục hồi chức năng hoặc các ngành công nghiệp dịch vụ.
Điểm yếu: Sức khỏe của fyzd và khả năng phục hồi năng lượng được coi là khá tốt, tuy nhiên làm việc quá sức, hay những chế độ sinh hoạt thiếu khoa học có thể gây nên những tổn hại lớn cho cơ thể của fyzd.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Ma Kết

Điểm mạnh: fyzd là người rất tham vọng. Thành công sẽ đến với fyzd thông qua sự năng động và cống hiến hết mình cho những mục tiêu mà fyzd đã đặt ra. Những vấn đề liên quan tới sự nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của fyzd, và đương nhiên, thành công sẽ đến với những ai làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn.
Điểm mạnh: fyzd có thể sẽ thành đạt trong các công việc kinh doanh hay nắm giữ vai trò lãnh đạo quản lý. Sự chân thành và trung thực rất quan trọng với fyzd.

Chủ nhà 10 là Sao Thổ đang ở nhà 3

Điểm mạnh: fyzd có thể tự khẳng định mình thông qua quá trình phát triển khả năng giao tiếp của mình. fyzd có thể được mọi người công nhận về khả năng ngôn ngữ và viết lách. Công việc của fyzd rất bận rộn, giao tiếp, thảo luận và đàm phán với nhiều người.

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Song Tử

Điểm mạnh: Một con người có suy nghĩ linh hoạt và khả năng truyền đạt rất nhanh nhạy, fyzd tò mò về hầu như mọi thứ xung quanh. fyzd thích học hành và trao đổi ý kiến với người khác, và hiểu mọi thứ rất nhanh. Suy nghĩ nhanh nhẹn cùng khả năng sắp xếp, phân loại công việc là thế mạnh của fyzd.
Điểm yếu: Tuy nhiên đôi lúc fyzd lại trở nên dễ dãi, hời hợt và nông cạn.

Chủ nhà 3 là Sao Thủy đang ở nhà 9

Điểm mạnh: Là một người suy nghĩ sâu sắc, fyzd có những ý kiến chín chắn khi giao tiếp và thể hiện niềm tin mạnh mẽ.

Sao Thổ nằm trong nhà 3

fyzd là người nghiêm túc và thường cảm thấy khó có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện xã giao hay hòa mình vào những buổi thảo luận quan điểm. fyzd luôn cố gắng chuẩn xác tới từng chi tiết và thường phê phán những kẻ khoác lác hoặc ba hoa về những chủ đề họ không hiểu biết. fyzd ít khi nói ra suy nghĩ và ý kiến của mình cho tới khi fyzd cảm thấy đã suy nghĩ thực sự thấu đáo. fyzd có thể không hiểu biết rộng nhưng có khả năng tập trung cực kỳ tốt.

Điểm mạnh: fyzd là một người hay chiêm nghiệm thực tế với khả năng suy nghĩ sâu sắc. Không chỉ vậy, fyzd còn là người có khả năng tập trung phát triển ở các môn khoa học như toán học, vật lý học hay hóa học.
Điểm yếu: Tuy nhiên fyzd lại hay cảm thấy tự ti về năng lực của bản thân hoặc về những thành tích không được tốt lắm trong quá khứ của mình về việc học hành. Ngoài ra đây còn là một dấu hiệu cho thấy fyzd gặp khó khăn trong việc giao tiếp với anh chị em ruột hoặc với bạn bè hàng xóm láng giềng.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Thiên Bình

Điểm mạnh: Những người bị fyzd hấp dẫn thường là mẫu người thông minh, có văn hoá, hiểu biết xã hội và dễ dàng kết fyzd. Khi fyzd tìm kiếm sự công bằng trong những mối quan hệ, fyzd lúc nào cũng tự làm theo cách của mình.
Điểm yếu: Đôi khi fyzd có những đòi hỏi khắt khe trong quan hệ cá nhân, vì vậy fyzd cần một người fyzd đời có khả năng thích ứng nhanh với tính nửa vời của fyzd.

Chủ nhà 7 là Sao Kim đang ở nhà 11

Điểm mạnh: fyzd có thể thiết lập những mối quan hệ làm ăn mang tính chất cá nhân cả trong công việc lẫn bạn bè, hoặc với người fyzd có thể giới thiệu fyzd tới người fyzd đời trong tương lai.
Điểm mạnh: fyzd đời của fyzd có thể tạo ảnh hưởng tới fyzd trong việc nhận ra những mục đích của bản thân.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Bảo Bình

Điểm mạnh: fyzd là một người có cá tính độc đáo và hay hấp dẫn những người thông minh, thú vị và độc lập. fyzd thuộc về những nhóm hay tổ chức xã hội khác thường mà có thể tạo nên cải cách xã hội.
Điểm mạnh: Ngoài ra fyzd cũng có thể tham gia vào những tổ chức nhân đạo.

Chủ nhà 11 là Thiên Vương đang ở nhà 11

Điểm mạnh: fyzd là một người khá là hoà nhập với mọi người và thích gặp gỡ bạn bè trong những nhóm hay câu lạc bộ có chung sở thích. tình bạn vô cùng quan trọng với fyzd. fyzd cũng biết cách tận dụng những mối quan hệ thuận lợi – có thể giúp fyzd nhận ra hy vọng và tham vọng của bản thân.
Điểm mạnh: fyzd có thể ủng hộ một đảng chính trị tại một giai đoạn nào đó trong cuộc đời.

Sao Kim nằm trong nhà 11

Thú vị, vui vẻ, và không ngại thể hiện mình trong tình yêu là những gì mà nửa kia tìm thấy ở fyzd. Thêm vào đó, hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn về fyzd. fyzd không thích phải chịu cảnh cô độc, vì thế nếu bị tách khỏi cộng đồng, fyzd sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Điểm mạnh: Đời sống xã hội là một phần tất yếu đối với cuộc sống của fyzd, vì thế chắc chắn fyzd đã và đang thuộc một nhóm, một câu lạc bộ nào đó. Các mối quan hệ tình cảm hoặc tình bạn khăng khít được phát triển dựa trên các hoạt động chia sẻ cùng nhau.
Điểm mạnh: Trong một vài trường hợp kỳ diệu nào đó, tình bạn hoàn toàn có thể phát triển thành tình yêu, và fyzd có khả năng chấp nhận trở thành bạn bè sau khi chia tay một cách vô tư.
Điểm mạnh: Ngoài ra, những người fyzd có tư tưởng văn hóa rộng và cảm nhận nghệ thuật rất dễ bị fyzd hớp hồn bởi sự tinh tế và cách thưởng thức nghệ thuật của fyzd.

Thiên Vương nằm trong nhà 11

fyzd có những người fyzd bất thường, lập dị. fyzd cũng thường tham gia vào các hội nhóm hoặc cồng đồng nhằm thúc đẩy những ý tưởng mới lạ, thay đổi xã hội hoặc tìm ra những phát kiến mới. fyzd luôn năng động, sáng tạo trong kinh doanh và trong việc tổ chức điều hành.

Điểm mạnh: fyzd có xu hướng tạo dựng những mối quan hệ bạn bè với những người khác biệt và có lối sống riêng. Sự lựa chọn bạn bè của fyzd có thể không luôn luôn được chấp nhận bởi tất cả mọi người. bạn bè của fyzd có thể có đủ loại từ những người thiên tài, những người mong muốn đổi mới tới những người bị xã hội ruồng rẫy và lập dị.
Điểm yếu: Mối quan hệ bạn bè có thể được tạo lập một cách bất ngờ nhưng cũng dễ đổ vỡ bất thình lình.

Hải Vương nằm trong nhà 11

fyzd rất cầu toàn về hình ảnh của mình trước công chúng và xã hội. Chính những lý tưởng này sẽ đưa fyzd tới những tổ chức hay tập thể của những người có suy nghĩ tương tự, hoặc những nhóm có chung tầm nhìn và mối quan tâm với fyzd.

Điểm mạnh: fyzd là người sống quan tâm đến bạn bè nhưng chủ yếu là về mặt tinh thần. fyzd quan tâm nhiều đến cảm xúc và suy nghĩ của người khác, chính điều này làm cho fyzd đôi khi bị thất vọng hoặc bị phản bội bởi chính một trong những người fyzd đó. Tuy vậy, về mặt tích cực, sự thấu hiểu về tâm lý sẽ là một cơ sở vững chắc để hình thành nên những mối quan hệ lâu dài.

Sao Mộc thuộc cung Xử Nữ

fyzd sở hữu khả năng suy nghĩ mọi thứ một cách rành mạch, cũng như khả năng phân tích và hiểu các chi tiết nhỏ nhất của bất kỳ kế hoạch nào. Về bản chất, fyzd là người khiêm tốn và luôn quan tâm tới mức độ hoàn thành của công việc hơn là những lợi ích cá nhân. fyzd thích làm việc và hạnh phúc nhất khi được sử dụng thời gian một cách hiệu quả vào công việc.

Điểm mạnh: Cái tôi của fyzd phát triển và mở rộng thông qua những công tác và sự cống hiến cho công việc.
Điểm yếu: fyzd rất dễ rơi vào tình trạng quá tải trong công việc hoặc thậm chí là trạng thái trầm cảm và buồn bã mỗi khi công việc dồn ứ không được giải quyết kịp thời.

Sao Mộc nằm trong nhà 6

Đối với fyzd, công việc không phải là một gánh nặng mà là một niềm vui trong cuộc sống. Giúp đỡ người khác mang lại cho fyzd cảm hứng làm việc, vì vậy có lẽ fyzd rất hợp với những nghề dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Làm việc chăm chỉ, fyzd sẽ nhận được phần thường xứng đáng với công sức bỏ ra.

Điểm mạnh: Nhìn chung, mối quan hệ của fyzd với đồng nghiệp quá tuyệt vời, họ yêu quý fyzd, tôn trọng fyzd và đặt khá nhiều niềm tin vào khả năng của fyzd. Nếu fyzd là sếp, cấp dưới sẽ vô cùng đáng tin tưởng, trung thành và hài lòng với các mức đãi ngộ mà fyzd dành cho họ.
Điểm mạnh: Ngoài ra, fyzd rất có khả năng thành công trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như phục hồi chức năng hoặc các ngành công nghiệp dịch vụ.
Điểm yếu: Sức khỏe của fyzd và khả năng phục hồi năng lượng được coi là khá tốt, tuy nhiên làm việc quá sức, hay những chế độ sinh hoạt thiếu khoa học có thể gây nên những tổn hại lớn cho cơ thể của fyzd.

Sao Mộc xung với Diêm Vương

fyzd có mục tiêu cao, một tầm nhìn rộng và không bao giờ bằng lòng với bản thân trừ phi fyzd có thể đạt được thành công một cách vang dội. fyzd là người cơ hội và luôn sẵn sàng đầu tư khi có ý tưởng. fyzd giữ mối quan hệ với những người thành công và nổi tiếng để từ đó đạt được vị trí quan trọng và hấp dẫn.

fyzd muốn tạo nên dấu ấn của bản thân và trở thành 1 người có vị trí thiết yếu đối với thế giới. Tham vọng và tự thúc đẩy bản thân, fyzd theo đuổi những mục tiêu trong đời bằng cả sự đam mê và mãnh liệt. Nếu những yếu tố khác trong bản đồ sao cũng ủng hộ, khía cạnh này có thể mang đến cho fyzd quyền lực và khả năng lãnh đạo những người khác. Ít nhất, fyzd sẽ được biết đến trong nhóm, cộng đồng hay tổ chức nào đó với cương vị 1 người đảm đương và chịu trách nhiệm quan trọng. Tuy nhiên, nên coi chừng và đừng để quyền lực làm mờ mắt, nếu không sẽ dễ khiến những người khác chống đối fyzd, đặc biệt nếu họ nghĩ mình đang bị lôi kéo. Tương tự, fyzd có thể mạo hiểm bản thân mình vào trong những tình huống bị thua thiệt nghiêm trọng, nếu fyzd khiêu khích những người có thẩm quyền cao hơn.

Sao Mộc hợp với North Node

Nói chung fyzd khá thành công trong việc giao tiếp với mọi người, như thể fyzd có khả năng đáp ứng được mọi điều họ muốn. fyzd sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong đời, và trong phần lớn trường hợp, các mối quan hệ cá nhân và công việc của fyzd cần phải được điều chỉnh và hài hòa.

Sao Thổ thuộc cung Cự Giải

fyzd lo sợ mình có thể trở thành người có cảm xúc quá phụ thuộc vào những người khác. Chính vì thế nên bạn luôn cố gắng giữ khoảng cách và tìm cách chối bỏ đi những nhu cầu cá nhân để không bị tổn thương hoặc bị từ chối và bị bỏ rơi. Mặt khác, fyzd lại có thể quá mức quy lụy hoặc cần có sự động viên liên tục từ những người thân yêu và gia đình. Cố gắng suy nghĩ nhiều hơn về cảm xúc nội tại, những cảm giác an toàn sẽ giúp fyzd cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Điểm mạnh: fyzd khát khao mãnh liệt có được một gia đình yên ổn, bình an. Vào một vài giai đoạn ngẫu nhiên, fyzd sẽ trải nghiệm những khó khăn, trải qua những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm, có thể do chính fyzd hoặc do những người khác mang lại. Việc cho đi hay nhận lại sự hỗ trợ về mặt cảm xúc trong giai đoạn này trở nên khó khăn.
Điểm yếu: Gia đình là một phần vô cùng quan trọng nhưng fyzd cũng thường gặp khó khăn liên quan tới lĩnh vực này vì fyzd hay trầm trọng hóa quá mức những vấn đề về trách nhiệm với gia đình và đôi lúc áp cả suy nghĩ của mình lên những thành viên khác trong nhà.

Sao Thổ nằm trong nhà 3

fyzd là người nghiêm túc và thường cảm thấy khó có thể bắt đầu một cuộc trò chuyện xã giao hay hòa mình vào những buổi thảo luận quan điểm. fyzd luôn cố gắng chuẩn xác tới từng chi tiết và thường phê phán những kẻ khoác lác hoặc ba hoa về những chủ đề họ không hiểu biết. fyzd ít khi nói ra suy nghĩ và ý kiến của mình cho tới khi fyzd cảm thấy đã suy nghĩ thực sự thấu đáo. fyzd có thể không hiểu biết rộng nhưng có khả năng tập trung cực kỳ tốt.

Điểm mạnh: fyzd là một người hay chiêm nghiệm thực tế với khả năng suy nghĩ sâu sắc. Không chỉ vậy, fyzd còn là người có khả năng tập trung phát triển ở các môn khoa học như toán học, vật lý học hay hóa học.
Điểm yếu: Tuy nhiên fyzd lại hay cảm thấy tự ti về năng lực của bản thân hoặc về những thành tích không được tốt lắm trong quá khứ của mình về việc học hành. Ngoài ra đây còn là một dấu hiệu cho thấy fyzd gặp khó khăn trong việc giao tiếp với anh chị em ruột hoặc với bạn bè hàng xóm láng giềng.

Sao Thổ trợ yếu với North Node

Có khả năng fyzd sẽ thiết lập được nhiều kết giao với những người có cách biệt tuổi tác khá lớn. Những người lớn tuổi đóng vai trò quan trọng trong lúc đầu cuộc sống của fyzd. fyzd bị thu hút bởi kiến thức, sự uyên bác và kinh nghiệm của họ. fyzd có ý thức trách nhiệm với những người khác, đi cùng với sự trung thành và nghĩa vụ. Đôi lúc, những hành động của người khác có thể làm fyzd buồn bã hoặc thất vọng. Và, trong vài trường hợp, những người có thể đàn áp fyzd còn làm fyzd cảm thấy cay đắng và thất bại.

Sao Thổ nghịch với Thiên đỉnh/MC

fyzd là người có tham vọng đạt được những thành công rực rỡ và sẽ làm việc cật lực để đạt những mục đích đó. Ở vài thời điểm, fyzd sẽ cảm thấy 1 đống những thứ kỳ quặc đều chống đối lại mình và những người khác lại được ưu tiên hơn fyzd bởi những quyền lực ở trên. Phụ huynh có thể không chấp nhận sự nghiệp mà fyzd lựa chọn, và fyzd có thể cảm thấy mình không thể sống theo nguyện vọng của họ. Mấu chốt của góc hợp này là fyzd phải xác định rõ những gì mình muốn và fyzd có thể sống cuộc sống theo những tiêu chuẩn của riêng bản thân. Có thể có khó khăn trong nhà hoặc với các thành viên trong gia đình.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Nhân Mã

Điểm mạnh: fyzd thích hợp với việc nghiên cứu kiến thức vì bản chất fyzd có một niềm đam mê lớn với triết học và việc nghiên cứu chuyên sâu. fyzd luôn nỗ lực để mở mang kiến thức và sẽ nhận ra điều đó trong quá trình đi du lịch hay học tập. fyzd có tư tưởng cởi mở về tín ngưỡng và những vấn đề liên quan tới tâm linh.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho fyzd nằm trong chính xu hướng tính cách của fyzd: thông minh, tư tưởng phóng khoáng nhưng cũng đừng trở nên lộn xộn và đạo đức giả.

Chủ nhà 9 là Sao Mộc đang ở nhà 6

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể mang lại cho fyzd những chuyến đi du lịch xa, hoặc có thể đó là công việc liên quan tới ngành du lịch.
Điểm mạnh: Đó có thể là công việc mang lại cho fyzd mối quan hệ thường xuyên với những người nước ngoài.
Điểm mạnh: fyzd có thể làm việc trong lĩnh vực xuất bản, dạy học hoặc liên quan tới cao học.

Sao Thủy nằm trong nhà 9

Lúc nào fyzd cũng muốn được mở rộng kiến thức và tầm hiểu biết về cuộc sống rộng lớn. fyzd sẽ thích nghiên cứu triết học, hay những gì liên quan tới tôn giáo. Thêm vào đó, fyzd cũng muốn tham gia vào các lĩnh vực như luật, phát thanh truyền hình, xuất bản, hoặc truyền thông. Ngoài ra, fyzd còn muốn đi du lịch vòng quanh thế giới và nghiên cứu các nền văn hóa khác nhau.

Điểm mạnh: fyzd thích học lên cao, nghiên cứu triết học và những vấn đề tâm linh. fyzd có động lực rõ ràng để mở rộng kho tàng kiến thức cũng như trí tuệ của mình thông qua học lên cao và đi nước ngoài. fyzd hoàn toàn có thể trở thành một sinh viên xuất sắc hoặc một nhà học giả lỗi lạc.
Điểm mạnh: Trong công việc, fyzd thích hợp với ngành luật, tôn giáo, lịch sử, khảo cổ, nhân chủng học, xuất bản, giáo dục và du lịch.

Diêm Vương nằm trong nhà 9

Trong cuộc sống, có những lúc fyzd luôn cố gắng cho những mục tiêu mà fyzd cho rằng cao quý và cực kỳ quan trọng. Mặc dù động cơ là tốt, nhưng fyzd cũng không hoàn toàn khách quan như fyzd nghĩ đâu. Sự thật là, quan điểm của fyzd đều phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân. Nên fyzd sẽ là người có thể mang đến những thay đổi tích cực nếu tránh trở nên độc đoán, giáo điều.

Điểm mạnh: Rất có thể fyzd là người có đức tin ở những vấn đề tâm linh. Ngoài ra, fyzd là người thích đi du lịch, thích khám phá những nền văn hóa mới lạ. Và thông thường thì fyzd không hay khoe khoang với người khác những điều mà fyzd thu lượm được trong các chuyến đi.
Điểm yếu: Ở một khía cạnh tiêu cực thì fyzd còn có thể là một kẻ cuồng tín.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Song Ngư

Điểm mạnh: fyzd đồng cảm sâu sắc với những người kém may mắn hơn fyzd và fyzd cũng thường giúp đỡ họ. Thỉnh thoảng, fyzd cần yên tĩnh một mình để tập trung suy ngẫm về bản thân và điều hòa lại cảm xúc.
Điểm yếu: Sử dụng những chất gây nghiện nhiều có thể gây nguy hại đến sức khỏe của fyzd.

Chủ nhà 12 là Hải Vương đang ở nhà 11

Điểm mạnh: Dù bạn bè rất quan trọng với fyzd, fyzd cũng cần có đôi lúc rời xa họ một thời gian để xem xét lại bản thân. bạn bè có thể không biết hết mọi thứ về fyzd, vì fyzd dường như giữ riêng cho mình những vấn đề của bản thân. bạn bè fyzd thường tâm sự thổ lộ với fyzd vì fyzd là một người biết giữ bí mật.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply