Lấy bản đồ sao-fyzd

Xin chào – fyzd

chiemtinhvn bandosao fyzd 2004 01 17 11 11 7 22 12 2019 09 27

Mặt trời thuộc cung Ma Kết

Nghiêm túc, khuôn phép, tham vọng, fyzd nỗ lực chứng tỏ bản thân để đạt được những thành tựu và thành công cụ thể. Công việc, chỗ đứng và những đóng góp cho xã hội rất quan trọng đối với fyzd. fyzd sẽ kiên trì vượt qua những khó khăn và trở ngại để đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí chấp nhận hi sinh những mối quan hệ cá nhân và cuộc sống gia đình.
Chu đáo, điềm tĩnh, khép kín và không sẵn sàng thể hiện cảm xúc cũng như nhu cầu bản thân, dường như fyzd luôn tự kiểm soát, trau đồi năng lực, phấn đấu và nỗ lực. Bất kể trong gia đình hay tập thể, fyzd thường là người gánh vác trách nhiệm (và làm việc nhiều) hơn những người khác. fyzd rất tận tâm và thậm chí ngay từ khi còn nhỏ đã sớm trưởng thành, nghiêm túc, và hiểu biết rộng hơn một đứa trẻ bình thường.
Về cơ bản fyzd là một người thực dụng, và mặc dù có vô số mơ ước, ý tưởng mới, fyzd cảm thấy cần phải có những thử nghiệm thực tế liên quan mới chứng tỏ được tính thực tiễn của chúng. Trong công việc, fyzd có một cái đầu tỉnh táo, tách biệt, khách quan và không bị chi phối bởi tình cảm. Thường thấy ở fyzd là hình ảnh một con người công tâm, nhưng không có lòng khoan dung cho lắm. fyzd luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. Khi fyzd không đồng thuận với bất kỳ điều gì, fyzd sẽ kiên nhẫn để thay đổi chúng. Thận trọng và thậm chí là bảo thủ, fyzd làm việc gì cũng theo những nguyên tắc nhất định.
Tinh tế, âm thầm, sâu sắc nhưng không phải tuyp người dễ dàng để mật thiết, fyzd thường hay khiêm tốn và đôi khi hơi quá tự trách bản thân. Điểm mạnh của fyzd là sự sâu sắc, kiên nhẫn và tận tâm. Nhưng điểm yếu của fyzd là khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt và trầm trọng hóa vấn đề.

Điểm mạnh: fyzd là người nghiêm túc và luôn có cảm nhận rất rõ ràng về thực tế của cuộc sống. fyzd nhận ra rằng mọi thứ đáng theo đuổi đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và những công việc thì luôn yêu cầu đức tính kiên trì. fyzd là người bảo thủ, luôn có cảm nhận mạnh mẽ về cái đúng và cái sai của mọi điều trong cuộc sống. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho fyzd những thành công như mong muốn. fyzd luôn mong muốn có được sự đảm bảo về mặt vật chất cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Nhiều khả năng, fyzd sẽ trở thành một nhà quản lý doanh nghiệp.
Điểm yếu: fyzd là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người fyzd mới. Thỉnh thoảng fyzd cảm thấy cô đơn hoặc bị tách rời khỏi những người khác.

Mặt trời nằm trong nhà 10

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Bạch Dương

fyzd đương đầu trực diện với cuộc sống và quăng mình vào những thử thách, trải nghiệm mới mẻ cùng với sự nhiệt tình và lòng say mê. Thẳng thắn, quyết đoán và luôn làm chủ những việc mình phải làm. Với bản chất vô tư ngay thẳng và không biết dối trá, fyzd luôn thể hiện mình một cách tự tin, thậm chí đôi khi kiêu ngạo. Tính cách thẳng thắn đó khiến fyzd nhiều lúc thiếu tế nhị, vô tâm, và có thể hoàn toàn không mảy may chú ý đến những điều mà mọi người xung quanh cần và quan tâm, điều đó vô tình làm fyzd trở thành ích kỷ. Là một người tự lập, không phụ thuộc vào ý kiến của mọi người xung quanh và không như những người khác luôn cần phải được giúp đỡ, fyzd thường bỏ qua những điều đó. Sống đúng với bản chất của con người mình và không ngại kiểu một mình một lối, fyzd cảm thấy mình dường như khó hòa đồng và thường cảm thấy rất khó khăn để chan hòa với mọi người xung quanh. Thế nên fyzd dường như hay nhắm tới vị trí của những người thủ lĩnh, hoặc chỉ đơn giản sống cô độc một mình mà thôi.
fyzd là con người của hành động, năng nổ và trưởng thành trong sự tự do, những thách thức và các hoạt động sôi nổi. Những suy nghĩ của fyzd thường mang sự đơn giản, không phức tạp, trắng đen phân rõ, không bao giờ thích phức tạp hóa mọi chuyện cả. Chính vì thế, fyzd luôn hành động một cách mau lẹ, quyết đoán và tự tin. Dường như niềm cảm hứng của bản thân fyzd được khơi dậy ngay từ những thứ đơn giản xung quanh cuộc sống, nó kích thích fyzd bùng lên sự thích thú tột cùng khiến fyzd cảm thấy như có gì đó hối thúc khiến bản thân phải thử, trải nghiệm điều đó một cách táo bạo, mạnh mẽ nhưng đáng tiếc lại không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến sơ xài. Dường như hai từ kiên nhẫn và cẩn thận không có trong danh mục của fyzd. Tuy nhiên, với bản tính không chịu khuất phục, fyzd sẽ đạt được những thành công vang dội, có được những khám phá to lớn và cũng không thiếu cả những thất bại đau đớn. Thà cứ làm đi, cứ dấn thân dù có vấp ngã, sai đâu sửa đấy còn hơn là ngồi lì một chỗ và thu mình trong cái vỏ an toàn, đấy là cái phương châm fyzd luôn tự nhủ với chính mình.
Xem nhẹ sự yếu ớt và thụ động của người khác cũng như thứ mà mọi người hùa nhau theo phong trào, fyzd độc lập với con đường của riêng của chính mình. Không phải là một kẻ chạy theo số đông, fyzd khiến mọi người xung quanh nhận thấy fyzd là một cái tôi độc lập mạnh mẽ, đôi khi có phần hơi thái quá và lộn xộn. Luôn tỏ ra là người mạnh mẽ, fyzd cố che giấu đi những điểm yếu, nội tâm dễ tổn thương của chính mình.

Điểm mạnh: fyzd là người ngay thẳng, chủ động, năng nổ, tự tin, độc lập và còn có tài lãnh đạo thiên bẩm. Động lực lớn nhất trong cuộc sống của fyzd chính là giành được quyền lực và sự công nhận xứng đáng.
Điểm yếu: fyzd dễ nổi nóng, hiếu chiến và thiếu hợp tác khi có ai đó muốn cản đường fyzd. Và mặc dù có khả năng lãnh đạo người khác nhưng chính fyzd lại thiếu đi tầm nhìn dài hạn. Đôi lúc fyzd quá chăm chú vào công việc mà quên đi cuộc sống riêng tư của bản thân.

Mặt trăng thuộc cung Bọ Cạp

fyzd không hài lòng với những điều hời hợt và luôn muốn đào sâu xuống mọi động cơ được ẩn giấu bên dưới, vì vậy, fyzd là một người sâu sắc về mặt cảm xúc. Nhung mọi người thường cảm thấy fyzd rất khó hiểu vì vẻ ngoài bí ẩn, sự trầm ngâm, tư lự và có phần khép kín. Thực chất, fyzd luôn cố gắng kiểm soát các mối quan hệ và tránh cho bản thân phải chịu tổn thương.
Với fyzd, chỉ có yêu hoặc ghét, nên fyzd có thể là một người fyzd trung thành, chu đáo nhưng đồng thời cũng là một kẻ thù đáng gờm. Ngoài ra, fyzd có một thói quen xấu là thích giữ lấy những nỗi đau, thù ghét, tội lỗi trong quá khứ và cứ để cho những cảm xúc này mãi đeo bám fyzd. Học cách tha thứ và bỏ qua, cũng như học cách thể hiện cảm xúc một cách cởi mở và thẳng thắn sẽ giúp fyzd sống vui vẻ hơn.

Điểm mạnh: fyzd có cảm xúc phức tạp, sâu sắc và cùng với xu hướng cảm nhận mọi thứ theo một cách khác biệt, fyzd dễ trở nên khép kín và đôi khi có thể khiến người khác nghi ngờ. Sẽ có thời điểm cảm xúc có thể chôn vùi chính fyzd. fyzd không hay bộc lộ cảm xúc thật ra ngoài. Và hơn hết, fyzd sẵn sàng chiến đấu cho bất kỳ điều gì fyzd tin tưởng.
Điểm yếu: Nếu bị tổn thương hay bị coi thường, fyzd có thể không bao giờ tha thứ và thậm chí giữ lại những sự thù oán.

Mặt trăng nằm trong nhà 8
Sao Thủy thuộc cung Ma Kết

Rõ ràng, khách quan và thực tế, fyzd không ấn tượng mấy với những lời tuyên bố hay hứa hẹn cường điệu. fyzd tiếp cận vấn đề một cách rõ ràng, hợp lý, và luôn giữ được sự đĩnh đạc cũng như khách quan kể cả khi đang ở trong tình huống nguy cấp. Bất cứ ai xin lời khuyên của fyzd cũng chắc chắn nhận được sự đánh giá tình hình không xen chút cảm xúc và thiên vị. fyzd kỹ lưỡng, tận tâm và có kỷ luật trong suy nghĩ. Do đó các công việc liên quan tới kinh doanh, tổ chức và quản lý sẽ khá phù hợp với fyzd. Thêm vào đó, fyzd cũng là một nhà chiến lược giỏi, sẽ lập ra và kiên trì theo đuổi một kế hoạch dài hạn thực tế để đến với thành công sau cùng. Nghiêm túc và ham học, fyzd thường tận hưởng thời gian được ở một mình bằng cách đọc sách hoặc suy ngẫm.

Điểm mạnh: fyzd có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. fyzd có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi fyzd có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí hay xấu hổ hoặc u uất.
Điểm yếu: fyzd là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến fyzd trở nên thực dụng.

Sao Thủy nằm trong nhà 9

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Song Ngư

Là người có trái tim mềm yếu và đầy cảm xúc, fyzd quên mình và hết lòng vì những người fyzd yêu quý và thường để họ quá phụ thuộc vào fyzd. Giàu lòng trắc ẩn và bao dung, fyzd có thể giữ mối quan hệ với một người chỉ bởi vì họ yêu fyzd và fyzd muốn giúp đỡ họ, chứ không phải cả hai có chung sở thích hay sự thấu hiểu.
fyzd bị thu hút bởi một người nhạy cảm, có trí tưởng tượng phong phú, tâm hồn bay bổng hay bởi người mà fyzd nhận thấy có kết nối mạnh mẽ về mặt cảm xúc. fyzd thường lý tưởng hóa mọi chuyện và có cái nhìn về một tình yêu lãng mạn, toàn màu hồng.

Điểm mạnh: fyzd là mẫu người lãng mạn, sẵn sàng cho đi rất nhiều trong tình yêu và dám hi sinh tất cả.
Điểm yếu: fyzd cần thận trọng và suy xét kỹ càng hơn trước khi tiến đến với một ai đó, tránh để tình yêu và lòng tốt của mình bị lợi dụng.

Sao Kim nằm trong nhà 11
Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Sư Tử

Chủ nhà 5 là Mặt trời đang ở nhà 10

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Kim Ngưu

Chủ nhà 2 là Sao Kim đang ở nhà 11

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Bọ Cạp

Chủ nhà 8 là Diêm Vương đang ở nhà 9

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Bạch Dương

fyzd mang trong mình dòng máu của một chiến binh – quyết đoán, can cảm và táo bạo. fyzd có xu hướng lúc nào cũng phải làm một cái gì đó, ngay cả khi chỉ việc chờ đợi đến thời điểm thích hợp hoặc chẳng phải làm gì cả (đơn giản là để mọi chuyện tự giải quyết) cũng đã đem lại kết quả tốt. fyzd không thể nhẫn nại chịu được tình trạng thụ động để đạt những gì mong muốn và luôn trong trạng thái sẵn sàng để theo đuổi những mục tiêu của mình.
fyzd là người tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác, nên việc người khác cứ muốn góp ý, chỉ bảo phải làm thế này thế kia khiến fyzd thấy vô cùng khó chịu. Sẽ rất khó khăn nếu fyzd muốn hợp tác làm việc với người khác. Khi theo đuổi mục tiêu của mình, fyzd phớt lờ và không mấy quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác. fyzd thích ganh đua, thích những thử thách, sẵn sàng cạnh tranh công bằng và cương quyết tranh đấu đến cùng trong những tình huống đó. Nếu công việc không thành công một cách nhanh chóng, fyzd sẵn sàng buông tay hoặc chuyển sang một việc khác thay vì làm lại và điều chỉnh mọi thứ. Muốn đi tiên phong, làm mọi việc theo cách riêng là điểm mạnh của fyzd. fyzd có thể khám phá, sáng tạo và khởi đầu những điều mới chưa có tiền lệ, nhưng thiếu kiên nhẫn, sức bền và sự kiên trì để hoàn thành những dự án dài hơi.

Điểm mạnh: Là một người luôn sẵn sàng bùng nổ, fyzd thực hiện mọi việc gần như ngay lập tức sau khi hoàn tất kế hoạch và không ngại đối đầu trực tiếp với thử thách. fyzd cũng là người dày dạn kinh nghiệm, thẳng thắn và luôn nỗ lực. Là mẫu người độc lập, fyzd đặt nhu cầu cá nhân của mình lên trước người khác và sẽ đấu tranh để thỏa mãn khao khát của mình.
Điểm yếu: Đôi lúc fyzd trở nên dễ dãi, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động. Hệ quả là một vài tai nạn nhỏ có thể xảy đến với fyzd. Nhưng tệ hơn thì có thể là một vài cuộc xích mích, thậm chí là ẩu đả với đồng nghiệp.

Sao Hỏa nằm trong nhà 1
Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Xử Nữ

Chủ nhà 6 là Sao Thủy đang ở nhà 9

Sao Mộc nằm trong nhà 6
Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Ma Kết

Chủ nhà 10 là Sao Thổ đang ở nhà 3

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Song Tử

Chủ nhà 3 là Sao Thủy đang ở nhà 9

Sao Thổ nằm trong nhà 3
Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Thiên Bình

Chủ nhà 7 là Sao Kim đang ở nhà 11

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Bảo Bình

Chủ nhà 11 là Thiên Vương đang ở nhà 11

Sao Kim nằm trong nhà 11
Thiên Vương nằm trong nhà 11
Hải Vương nằm trong nhà 11
Sao Mộc thuộc cung Xử Nữ

fyzd sở hữu khả năng suy nghĩ mọi thứ một cách rành mạch, cũng như khả năng phân tích và hiểu các chi tiết nhỏ nhất của bất kỳ kế hoạch nào. Về bản chất, fyzd là người khiêm tốn và luôn quan tâm tới mức độ hoàn thành của công việc hơn là những lợi ích cá nhân. fyzd thích làm việc và hạnh phúc nhất khi được sử dụng thời gian một cách hiệu quả vào công việc.

Điểm mạnh: Cái tôi của fyzd phát triển và mở rộng thông qua những công tác và sự cống hiến cho công việc.
Điểm yếu: fyzd rất dễ rơi vào tình trạng quá tải trong công việc hoặc thậm chí là trạng thái trầm cảm và buồn bã mỗi khi công việc dồn ứ không được giải quyết kịp thời.

Sao Mộc nằm trong nhà 6
Sao Thổ thuộc cung Cự Giải

fyzd lo sợ mình có thể trở thành người có cảm xúc quá phụ thuộc vào những người khác. Chính vì thế nên bạn luôn cố gắng giữ khoảng cách và tìm cách chối bỏ đi những nhu cầu cá nhân để không bị tổn thương hoặc bị từ chối và bị bỏ rơi. Mặt khác, fyzd lại có thể quá mức quy lụy hoặc cần có sự động viên liên tục từ những người thân yêu và gia đình. Cố gắng suy nghĩ nhiều hơn về cảm xúc nội tại, những cảm giác an toàn sẽ giúp fyzd cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Điểm mạnh: fyzd khát khao mãnh liệt có được một gia đình yên ổn, bình an. Vào một vài giai đoạn ngẫu nhiên, fyzd sẽ trải nghiệm những khó khăn, trải qua những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm, có thể do chính fyzd hoặc do những người khác mang lại. Việc cho đi hay nhận lại sự hỗ trợ về mặt cảm xúc trong giai đoạn này trở nên khó khăn.
Điểm yếu: Gia đình là một phần vô cùng quan trọng nhưng fyzd cũng thường gặp khó khăn liên quan tới lĩnh vực này vì fyzd hay trầm trọng hóa quá mức những vấn đề về trách nhiệm với gia đình và đôi lúc áp cả suy nghĩ của mình lên những thành viên khác trong nhà.

Sao Thổ nằm trong nhà 3
Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Nhân Mã

Chủ nhà 9 là Sao Mộc đang ở nhà 6

Sao Thủy nằm trong nhà 9
Diêm Vương nằm trong nhà 9
Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Song Ngư

Chủ nhà 12 là Hải Vương đang ở nhà 11

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply