Lấy bản đồ sao-fyzd

Xin chào – fyzd

chiemtinhvn bandosao fyzd 2007 09 13 11 11 7 23 12 2019 15 19

==========================

==========================

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

Mặt trời thuộc cung Xử Nữ

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

fyzd rất khiêm tốn và biết nhường nhịn, hiếm khi thấy fyzd bon chen để được nổi bật hay tranh giành quyền lực. Với đầu óc phân tích sắc bén, fyzd để mắt quan sát đến từng chi tiết tỉ mỉ. Với tố chất cẩn thận, fyzd làm mọi việc một cách trôi chảy, hiệu quả và nhờ vậy dễ dàng gặt hái thành công. Những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ càng sẽ là lý tưởng nhất đối với fyzd. fyzd muốn tổ chức, phân loại và sắp đặt mọi thứ vào khuôn khổ và thường khó chịu ra mặt khi có thứ lạc ra ngoài khuôn khổ đó. Đối với mọi thứ xung quanh hay chính bản thân mình, fyzd có xu hướng tập trung vào những sai sót với mong muốn cải tạo, chỉnh đốn và hoàn thiện. fyzd là người thực tế, trung thực và nghiêm khắc trong việc đánh giá con người.
fyzd cũng đặc biệt chú ý đến chế độ ăn, vệ sinh và các thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe. Với gu thẩm mỹ cao và sự nhạy cảm tinh tế, fyzd dễ khó chịu với những thứ xung quanh mà người khác vốn chả mấy quan tâm (như rác thải bừa bãi, khói thuốc…). Mặc dù bên ngoài có thể khá lạnh lùng và khép kín, fyzd luôn mong muốn giúp đỡ người khác. Một cách lặng lẽ, fyzd luôn dành sự giúp đỡ cho những người mà fyzd quan tâm nhất.
Trong cuộc sống, fyzd cẩn trọng, thực tế, và không hứng thú với các trò may rủi. fyzd phân tích trước khi hành động. Đôi khi lại quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Có lẽ thả lỏng bản thân và cho phép mình phạm sai lầm sẽ khiến cuộc sống dễ thở hơn cho fyzd.

Điểm mạnh: fyzd là người cầu toàn và tự đặt chính mình trong một tiêu chuẩn cao, đặc biệt là trong công việc. Về mặt trí tuệ, fyzd có đầu óc phân tích nhạy bén, kèm theo đó là tính kỷ luật và phương cách tiếp cận mọi thứ một cách thực tế. Những công việc chính xác và đỏi hỏi cần phải chú tâm tới tiểu tiết là thế mạnh của fyzd. fyzd cũng rất phù hợp với công việc chuyên môn và sẽ là chuyên gia ở một vài lĩnh vực.
Điểm yếu: fyzd có khả năng đánh giá và phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều khi fyzd có thể là một người hay xét nét và hay vạch lá tìm sâu.

Với tính cách trầm tĩnh, biết kiềm chế và chăm chỉ, fyzd có thể trở thành một con người giỏi giang.
Cung Mặt Trời của fyzd là Xử Nữ (hành tinh chủ là sao Thủy, hành tinh liên quan đến tinh thần) thuộc nguyên tố Đất, và cũng là nguyên tố giúp tăng tính thực tế cho những thuộc tính về trí tuệ của sao Thủy. Chính những điều này giúp cho fyzd khôn ngoan và suy nghĩ, hành động một cách có thứ tự.
fyzd là người thích chi tiết, thích lên danh sách, muốn đảm bảo cho mọi thứ đi đúng theo kế hoạch và là người làm gì cũng phải lên kế hoạch trước tiên!
Mặc dù bề ngoài thì có vẻ hơi rụt rè nhưng thực ra fyzd luôn giấu đi phần tính cách khá thẳng thắn và dễ nổi nóng của mình. fyzd có vẻ kĩ tính và có phần lãnh cảm với thế giới bên ngoài.
Sự thật là không phải tất cả mọi trường hợp đều như thế. Thực sự thì cung Hoàng đạo này ưa thích nhục dục nhưng do sự kiểm soát bởi ảnh hưởng từ sao Thủy, những người thuộc cung Xử Nữ sẽ luôn để lý trí lên trên hết.
Điều này có thể dẫn đến sự ức chế hoặc thiếu tính tự giác và fyzd có thể đối đãi với các mối quan hệ thân thiết của mình bằng lý trí. Mặc dù fyzd có thể xuất hiện nhiều hơn ‘phòng họp’ hơn ‘phòng ngủ’, hay ở công ty hơn là ở nhà nhưng ẩn sau vẻ ngoài đó là sự khiêm tốn và bản tính yêu thương người khác.
fyzd có thể thích chơi với vật nuôi hơn là người. fyzd dễ động lòng với những sinh vật nhỏ bé yếu đuối như là những chú nhím bị thương ở chân, những chú chim cánh bị thương, những con cho, mèo hoang; fyzd sẽ chăm sóc chúng khỏe lại; điều này là điểm đặc biệt trong tuổi thơ của fyzd. Từ lúc còn nhỏ, fyzd đã tỏ ra là một người nuôi thú đầy trách nhiệm, không bao giờ trốn việc, không bao giờ để chuồng bẩn hay để cho vật nuôi của mình đói.
fyzd có nhiều tính cách tốt, nhưng điểm yếu lớn nhất chính là luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo; fyzd phải xem kĩ từng chi tiết để biết cách hoạt động của chúng. fyzd là người theo chủ nghĩa hoàn hảo – và là một người thường bị thất vọng bởi những tiêu chuẩn quá cao do chính mình đặt ra. fyzd ít khi đạt được kỳ vọng của mình trong cuộc sống. Dần dà, sự thất vọng sẽ ngày càng nhiều vì bản thân fyzd là một người rất khắt khe.
Kể cả khi đã hiểu rằng rất ít khi có thể đạt được sự hoàn hảo thì điều này cũng chẳng giúp fyzd thoải mái hơn, vì điều fyzd quan tâm không phải là tạo ra những thứ tốt thứ hai, mà phải là những thứ tuyệt nhất. Với một tinh thần bị căng thẳng thì fyzd cần những phương pháp để làm việc dưới áp lực lớn.
Công việc không chỉ là cách tuyệt vời để sử dụng năng lượng mà nó còn giúp fyzd nhận ra bản thân mình thông qua việc trợ giúp người khác. fyzd nhận thấy không thể trốn tránh nhiệm vụ của mình và sẽ tìm cách giải quyết chúng một cách hiệu quả nhất. Với tính ham đọc sách và với bàn tay khéo léo, fyzd sẽ là một nhà quản lý tài ba hoặc một kỹ sư giỏi. Ngoài ra fyzd sẽ là một nhân viên kiểm định chất lượng lý tưởng vì fyzd thích được giám sát các công đoạn trong công việc.
Là con người chân thành và đáng tin cậy, fyzd thể hiện sự quan tâm, lo lắng của mình bằng những cách thiết thực nhất để giúp đỡ những người kém may mắn.

Bạn là người cầu toàn và bạn đặt chính bạn trong 1 tiêu chuẩn cao. Đặc biệt là trong công việc. Về mặt trí tuệ, bạn có 1 đầu óc phân tích, bị ghép vào với 1 sự tuân thủ mệnh lệnh và 1 phương cách tiếp cận 1 cách thực tế tới mọi điều. Những công việc chính xác và cụ thể là thế mạnh của bạn và bạn đặc biệt tài năng khi chú ý đến những điều tiểu tiết khi cần thiết. Bạn phù hợp nhất với công việc chuyên môn và bạn sẽ là chuyên gia ở 1 vài lĩnh vực. Bạn có 1 khả năng đánh giá và đề xuất lời phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, cũng chính vì vậy nhiều khi bạn cũng có thể là một người hay xét nét và luôn sẵn sàng chỉ ra lỗi.

Những người có Mặt trời Xử Nữ thường được nhận xét là cầu toàn, chú ý tiểu tiết, chính xác, cẩn trọng. Thực tế thì đó chỉ là khi tính cách Xử Nữ được phát huy ở mức tối đa. Còn đặc trưng không thể nhầm lẫn ở Xử Nữ là sự chăm chỉ, tính trách nhiệm, sẵn sàng đối mặt với tất cả các vấn đề, từ những chuyện nhỏ nhặt lông gà vỏ tỏi, đến những chuyện lớn ảnh hưởng đến nhiều người. Dù vậy, mặt ngược lại ở người cầu toàn đến mức này là, với những việc mà bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát được, bạn sẽ hoàn toàn buông tay, trở nên vô tâm và để nó ra sao thì ra. Bởi thế, thông thường mọi người sẽ thấy fyzd cực kì khó tính ở một vài mặt, nhưng ở nhiều mặt khác lại cực kì bừa bãi, sao cũng được. Thực chất, ngay cả khi ra vẻ từ bó, không quan tâm, thì bạn vẫn không thôi lo lắng về những điều đó. fyzd thường dễ bị mệt mỏi bởi quan tâm và lo lắng quá nhiều thứ, lại thường đặt tiêu chuẩn quá cao nên khó có việc gì có thể làm bạn hài lòng.
Không phải lúc nào fyzd cũng tham công tiếc việc. Tuy nhiên, khi bạn phải đứng ngoài nhìn người khác làm, thường bạn sẽ có cảm giác bất mãn mơ hồ, có thể thể hiện ra bằng cách chỉ trích công việc của người khác, như quét nhà không sạch, rửa bát không nhanh,… Ngay cả khi cuộc sống bị lấp đầy trong bận rộn, fyzd vẫn có vẻ bồn chồn và hơi lo lắng. Nỗi lo sợ những thứ không thể kiểm soát được luôn đeo đuổi bạn. Và đó cũng là một động lực khiến bạn cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể.
Là một cung Hoàng đạo mang tính Đất, fyzd có kết nối mạnh mẽ với thế giới vật chất và cơ thể. Điều này có thể thể hiện ra bằng cách quan tâm đến sức khỏe, dinh dưỡng, cân nặng. fyzd thích những thứ tự nhiên, thuần khiết, nhưng cũng khá háo hức thử nghiệm cái mới. Thực tế thì fyzd là người khá tò mò. Tuy nhiên, bạn vẫn có nhu cầu kiểm soát, nắm bắt được hết mọi thứ nên sẽ kiềm chế bản thân khá nhiều.
fyzd cực kì nhạy bén với những tiểu tiết. Những thứ mọi người có thể nhìn lướt qua, thì một cách trực giác, bạn lại nắm bắt được, và chính từ những thông tin có vẻ nhỏ lẻ ấy, thế giới trong mắt fyzd lại trở nên rất đặc trưng và khác biệt. Bạn hợp với những công việc cần đến sự tỉ mỉ, chi tiết, chăm chút, phân tích và cẩn trọng. Bạn giỏi sắp xếp và kết nối mọi thứ với nhau, và không bao giờ muốn là người phá vỡ bất kì thứ gì.

fyzd là người thực tế, chỉ tin vào các số liệu, những bằng chứng được chứng minh rõ ràng, những kĩ năng được xác nhận, những khả năng có xác suất xảy ra cao nhất, với trọng tâm là tất cả những thứ trên đều hữu ích. Bạn thường khép kín, tự lập, khá cứng đầu, làm mọi việc theo cách riêng của mình nhưng luôn đảm bảo sẽ có kết quả.
Bởi tính cách này, fyzd đặc biệt quan tâm đến các quá trình phân loại và tổng hợp. Bạn điều chỉnh và chi phối các nguồn lực để chúng được sử dụng một cách hiệu quả nhất. fyzd thường bị chi phối bởi nhu cầu phải cảm thấy bản thân có ích hơn là phải được công nhận. Óc phân tích logic kết hợp hài hòa với trực giác mạnh giúp bạn có khả năng nhận thức tình hình và ra quyết định chính xác. fyzd có xu hướng chuyên làm việc đằng sau hậu trường, hợp nhất là vị trí điều phối hay kiểm soát chất lượng, đánh giá hiệu quả hay chỉnh sửa các chi tiết. Khả năng tập trung vào những việc cần phải làm và làm đến cùng chính là một trong những điểm mạnh nhất của bạn.
Mặt trời Xử Nữ là những người thích sự trật tự, hoặc là ở bên ngoài, hoặc trong nội tâm. Bạn có thể là người gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp trong vẻ ngoài và môi trường sống, làm việc. Hoặc ngược lại, sự trật tự thể hiện ở cấp độ tinh thần, bạn tuân theo những chuẩn mực, có nguyên tắc rõ ràng. Dù môi trường xung quanh bạn có lộn xộn, hỗn loạn, nhưng bên trong thì bạn luôn biết những gì thực sự quan trọng và cần thiết với mình đang ở đâu.
fyzd có đầu óc sắc bén, khả năng phân tích hợp lý – tách một tổng thể ra thành nhiều phần nhỏ, xem chúng có phù hợp không hay hoạt động phối hợp với nhau như thế nào, sau đó ghép chúng lại với nhau, thường là thành một phiên bản cải tiến tốt hơn. fyzd cần có một mục tiêu, một thứ gì đó hữu hình để tập trung vào, sau đó, bạn sẽ có khả năng đóng góp rất lớn cho bất cứ tổ chức nào bạn tham gia. Đối với mọi người, bạn là một nhân viên tận tâm, có chuyên môn, một người bạn hữu ích, một người yêu đáng tin cậy.

fyzd rất khiêm tốn và biết nhường nhịn, hiếm khi thấy bạn bon chen để được nổi bật hay tranh giành quyền lực. Với đầu óc phân tích sắc bén, fyzd để mắt quan sát đến từng chi tiết một cách tỉ mỉ. Với tố chất cẩn thận, bạn làm mọi việc một cách trôi chảy, hiệu quả, và nhờ vậy dễ dàng gặt hái thành công. Những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ càng sẽ là lý tưởng nhất đối với fyzd. Bạn muốn tổ chức, phân loại và sắp đặt mọi thứ vào khuôn khổ, bạn cũng thường khó chịu ra mặt khi có thứ lạc ra ngoài khuôn khổ đó. Đối với mọi thứ xung quanh hay chính bản thân mình, fyzd có xu hướng tập trung vào những sai sót với mong muốn cải tạo, chỉnh đốn và hoàn thiện. Bạn là người thực tế, trung thực và nghiêm khắc trong việc đánh giá con người.
fyzd cũng đặc biệt chú ý đến chế độ ăn, vệ sinh và các thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe. Với gu thẩm mỹ cao và sự nhạy cảm tinh tế, fyzd hay cảm thấy khó chịu với những thứ xung quanh mà người khác vốn chả mấy quan tâm, như rác thải bừa bãi, khói thuốc… Mặc dù bên ngoài có thể khá lạnh lùng và khép kín, thực chất bạn luôn mong muốn giúp đỡ người khác. Một cách lặng lẽ, fyzd luôn dành sự giúp đỡ cho những người mà mình quan tâm nhất.
Trong cuộc sống, fyzd cẩn trọng, thực tế, và không hứng thú với các trò may rủi. Bạn phân tích trước khi hành động, nhưng đôi khi lại quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Có lẽ thả lỏng bản thân và cho phép mình phạm sai lầm sẽ khiến cuộc sống dễ thở hơn cho bạn.

Mặt trời nằm trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 10 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, bbhp_mswa_vie, bbhp_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

Điểm mạnh: Luôn luôn bị thôi thúc bởi sự ham thích học hành và giao tiếp với mọi người, fyzd có thể sẽ nổi tiếng khi trở thành người dẫn chương trình, nhà văn, giáo viên hay một nhà tư tưởng. fyzd luôn bị hấp dẫn bởi những sự kiện xung quanh mình và có thể sẽ nắm giữ một vị trí đầy trọng trách trong cộng đồng. Họ hàng cũng như hàng xóm rất kính nể fyzd.
Điểm mạnh: Có thể một người họ hàng của fyzd khá nổi tiếng và có vai trò quan trọng.

Thể hiện bản thân rất tốt thông qua viết lách, giảng dạy hoặc chia sẻ ý tưởng và thông tin nên fyzd sẽ cần nghiên cứu, tìm hiểu và giao tiếp thật nhiều. Ngôn ngữ của fyzd luôn có sức thuyết phục mãnh liệt đối với người khác. Năng động và ham học hỏi nên fyzd luôn thích di chuyển và thực hiện những chuyến đi, chuyến du ngoạn ngắn để mục kích những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh.

fyzd sẽ phát triển bản thân thông qua quá trình học hỏi và giao tiếp. Điều mà fyzd coi trọng nhất là trí tuệ. Với tính cách hay tò mò và hay học hỏi, fyzd là một đứa trẻ tiếp thu nhanh và nói không ngừng. Tuy nhiên nếu môi trường xung quanh không đủ hấp dẫn thì fyzd có thể trở nên nông cạn và hời hợt.

Với Mặt Trời nằm ở nhà ba, fyzd có thể sở hữu chỉ số thông minh khá cao. Cực kỳ tò mò về mọi thứ trong cuộc sống, fyzd nên được trao mọi cơ hội để phát triển trí tuệ của mình thông qua việc đọc, học và thực hành, bởi việc đạt được những kĩ năng và tri thức chính là mục đích sống của fyzd.

Luôn luôn bị thôi thúc bởi sự ham thích học hành và giao tiếp với mọi người, bạn có thể sẽ nổi tiếng khi trở thành người dẫn chương trình, nhà văn, giáo viên hay một nhà tư tưởng. Bạn luôn bị hấp dẫn bởi những sự kiện xung quanh mình và có thể sẽ nắm giữ một vị trí đầy trọng trách trong cộng đồng. Họ hàng cũng như hàng xóm rất kính nể bạn. Có thể một người họ hàng của bạn khá nổi tiếng và có vai trò quan trọng.

Thể hiện bản thân rất tốt thông qua viết lách, giảng dạy hoặc chia sẻ ý tưởng và thông tin nên bạn sẽ cần nghiên cứu, tìm hiểu và giao tiếp thật nhiều. Ngôn ngữ của fyzd luôn có sức thuyết phục mãnh liệt đối với người khác. Năng động và ham học hỏi nên bạn luôn thích di chuyển và thực hiện những chuyến đi, chuyến du ngoạn ngắn để mục kích những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh.

Mặt trời xung với Sao Hỏa

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

fyzd là một người năng động và luôn sẵn sàng để hoạt động. Tuy nhiên, fyzd thiếu kiên nhẫn, dễ tức giận và rất hung hăng. fyzd thích cuộc sống phiêu lưu, thích trải nghiệm những cuộc tình nguy hiểm mà người khác không dám. fyzd can đảm và táo bạo. Nhưng đôi khi hơi chủ quan và thiếu suy xét. fyzd cần cẩn thận để chống lại những tai nạn không đáng có. Những tiến bộ fyzd đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của fyzd. fyzd có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. fyzd thích thể thao và thích tự đặt ra những thách thức cho mình và vượt qua những cạnh tranh với người khác .

fyzd sẽ cần phân biệt một cách rõ ràng giữa hợp tác và cạnh tranh. Bản tính nóng nảy sẽ khiến fyzd hành động một cách cực kỳ bốc đồng, hấp tấp va đôi lúc trở nên thô lỗ trong giao tiếp. fyzd cũng sẽ gặp nhiều khó khăn trong việc tìm một cách hiệu quả để bộc lộ năng lực của bản thân, đồng thời dễ bị rơi vào hoàn cảnh thừa năng lượng nhưng thiếu mục tiêu để phấn đấu.
Vì thiếu tính kiên nhẫn nên fyzd rất cần phải học cách để giữ kỷ luật và tự kiểm soát bản thân. Các hoạt động thể thao, phiêu lưu mạo hiểm sẽ là lý tưởng để fyzd có thể học cách sử dụng năng lượng của mình hiệu quả.

Bạn là một người năng động và luôn sẵn sàng để hoạt động. Tuy nhiên, bạn thiếu kiên nhẫn, dễ tức giận và rất hung hăng. Bạn thích cuộc sống phiêu lưu, thích trải nghiệm những cuộc tình nguy hiểm mà người khác không dám. Bạn can đảm và táo bạo. Nhưng đôi khi hơi chủ quan và thiếu suy xét. Bạn cần cẩn thận để chống lại những tai nạn không đáng có. Những tiến bộ bạn đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của bạn. Bạn có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. Bạn thích thể thao và thích tự đặt ra những thách thức cho mình và vượt qua những cạnh tranh với người khác .

Mặt trời nghịch với Thiên Vương

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 5 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

Bốc đồng, hiếu động và hồn nhiên, cuộc sống của fyzd khó ổn định và đầy những thay đổi bất ngờ. Hoàn toàn tự lập, fyzd khao khát những điều thú vị, tự do và khám phá. Có tính cách nổi loạn, fyzd cảm thấy mình khác biệt so với mọi người, những thứ phá cách luôn mời gọi fyzd.

fyzd là một con người rất riêng, và fyzd cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, fyzd luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. fyzd có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, fyzd rất độc lập và tự do, fyzd từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của fyzd, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của fyzd. fyzd đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi fyzd trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, fyzd sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của fyzd sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. fyzd có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị .

Nổi loạn và cứng đầu, fyzd sẽ luôn muốn mình trở nên khác biệt với mọi người. fyzd sẽ thường xuyên tỏ ra chống đối lại bố mẹ khi còn nhỏ và những người nắm quyền hành khi trưởng thành hoặc đi làm. fyzd muốn được tự do làm những điều mình thích. Do đó, fyzd sẽ trở nên thất thường, khó đoán, hay lầm đường lạc lối hoặc phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn. Mặc dù có thể trở thành một tài năng nhưng sự thiếu ổn định và nóng vội có thể sẽ hủy hoại fyzd.
fyzd sẽ cần học cách tự kỷ luật và thiết lập các mối quan hệ xã hội. Thường thì fyzd sẽ có xu hướng làm ngược lại những điều mình nói. Tức giận với fyzd trong trường hợp này sẽ không có ích gì. Điều cần phải làm là giúp fyzd định hướng và sử dụng năng lượng của mình một cách thật hiệu quả.

Bạn là một con người rất riêng, và bạn cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, bạn luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Bạn có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, bạn rất độc lập và tự do, bạn từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của bạn, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của bạn. Bạn đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi bạn trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, bạn sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của bạn sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Bạn có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị .

Bốc đồng, hiếu động và hồn nhiên, cuộc sống của bạn khó ổn định và đầy những thay đổi bất ngờ. Hoàn toàn tự lập, bạn khao khát những điều thú vị, tự do và khám phá. Có tính cách nổi loạn, bạn cảm thấy mình khác biệt so với mọi người, những thứ phá cách luôn mời gọi bạn.

Mặt trời xung với Diêm Vương

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

fyzd là người thèm khát quyền lực và địa vị, và là người rất tính toán. fyzd luôn làm theo cách riêng của bản thân mà không cần thời gian để bàn bạc hay thỏa hiệp. Tính thống trị và thích chỉ huy đôi lúc khiến fyzd trở thành một kẻ hống hách và độc đoán. fyzd có khả năng – và đã từng – được tin tưởng, nhưng fyzd đã không làm tốt với sự tin tưởng của người khác. Sức mạnh đấu tranh ở các mức độ khác nhau là kinh nghiệm tích lũy hàng ngày, đặc biệt là với sự thống trị và với những kẻ độc tài. fyzd có thể đạt được hầu hết những điều mà fyzd muốn, vì fyzd có một quyết tâm lớn, cường độ tập trung cao, tuy nhiên fyzd cũng hơi khắc nghiệt quá, và đôi khi bị ám ảnh trong khi làm để đạt được những điều mình muốn. fyzd có sự thay đổi từ bên trong và sẽ “tái sinh” tại nhiều thời điểm khác nhau trong cuộc sống của fyzd bằng cách đặt những mục tiêu mới , sau khi mục tiêu cũ đã được hoàn thành .

Nhiều đam mê, nhưng cũng cứng đầu và lắm đòi hỏi, fyzd sẽ bộc lộ mong muốn kiểm soát mọi thứ ngay từ đầu và nếu bị ngăn cản thì sẽ trở nên vô cùng nóng tính. Trong suốt cuộc đời, chắc chắn fyzd sẽ tham gia vào nhiều cuộc tranh đoạt quyền lực và cuối cùng thì fyzd vẫn sẽ vượt qua được tất cả trở ngại. Tuy nhiên, với những người thân thiết, fyzd hay đòi hỏi và thường xuyên đẩy họ tới giới hạn.
Bố mẹ của fyzd sẽ cần phải để tâm nhiều tới con mình. Trong fyzd có những tiềm năng ẩn giấu mà về sau sẽ trở thành nền tảng rất tốt để fyzd phát triển. Dường như, ở fyzd luôn có điều gì bí ẩn xảy ra, nhưng không dễ dàng gì nhận thấy được. Sự thật là fyzd sẽ không ngừng thay đổi từ bên trong và chỉ duy nhất fyzd mới cảm nhận được những điều đó.

Bạn là người thèm khát quyền lực và địa vị, và là người rất tính toán. Bạn luôn làm theo cách riêng của bản thân mà không cần thời gian để bàn bạc hay thỏa hiệp. Tính thống trị và thích chỉ huy đôi lúc khiến bạn trở thành một kẻ hống hách và độc đoán. Bạn có khả năng – và đã từng – được tin tưởng, nhưng bạn đã không làm tốt với sự tin tưởng của người khác. Sức mạnh đấu tranh ở các mức độ khác nhau là kinh nghiệm tích lũy hàng ngày, đặc biệt là với sự thống trị và với những kẻ độc tài. Bạn có thể đạt được hầu hết những điều mà bạn muốn, vì bạn có một quyết tâm lớn, cường độ tập trung cao, tuy nhiên bạn cũng hơi khắc nghiệt quá, và đôi khi bị ám ảnh trong khi làm để đạt được những điều mình muốn. Bạn có sự thay đổi từ bên trong và sẽ “tái sinh” tại nhiều thời điểm khác nhau trong cuộc sống của bạn bằng cách đặt những mục tiêu mới , sau khi mục tiêu cũ đã được hoàn thành .

Mặt trời trợ yếu với Lilith

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Mặt trời xung với P. of Fortune

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Nhân Mã

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: Động lực lớn nhất trong cuộc sống của fyzd chính là đạt được quyền lực và sự công nhận thích đáng. fyzd luôn khát khao mạnh mẽ về một môi trường sống tự do cùng với khả năng tự thể hiện mình. fyzd yêu những gì thuộc về tự nhiên và những thử thách cũng như những khám phá. Một con người luôn tìm kiếm tri thức thật sự, ngoài ra thì học hành lên cao hơn và du lịch luôn hấp dẫn và hối thúc fyzd theo đuổi đến cùng.
Điểm yếu: fyzd là người cởi mở, thân thiện và bộc trực nhưng đôi lúc lại giữ khư khư ý kiến của mình, quá nguyên tắc và vụng về trong cư xử.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của bạn chính là đạt được quyền lực và sự công nhận thích đáng. Bạn luôn khát khao mạnh mẽ về một môi trường sống tự do cùng với khả năng tự thể hiện mình. Bạn yêu những gì thuộc về tự nhiên và những thử thách. Bạn là người cởi mở, thân thiện và bộc trực nhưng đôi lúc lại chỉ biết giữ khư khư ý kiến của mình, quá nguyên tắc và vụng về trong cư xử. Một con người luôn tìm kiếm tri thức thật sự. Học hành ở bậc cao và du lịch luôn hấp dẫn và hối thúc bạn theo đuổi đến cùng.

Cung mọc/AC xung với Thiên đỉnh/MC

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

==========================

==========================

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

Mặt trăng thuộc cung Thiên Bình

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

fyzd mong muốn có những mối quan hệ hài hòa nên fyzd cố gắng tránh tất cả những mâu thuẫn, căng thẳng hay cảm xúc tiêu cực. fyzd giống như một người đấu tranh vì hòa bình và khát khao sống hòa hợp với tất cả mọi người. Do có khả năng nhìn ra được điểm tốt cũng như điểm chung giữa bản thân và người khác, fyzd có thể kết fyzd được với tất cả mọi người, bất kể họ đến từ nơi nào hoặc thuộc về tầng lớp nào.
Tuy nhiên, đôi lúc fyzd bị giằng xé bởi sự thiếu quyết đoán. Nhưng dù sao, fyzd là người tận tâm, sâu sắc, và có tài làm cho người khác cảm thấy được chấp nhận và tôn trọng. Đó là chưa kể, fyzd cũng đặc biệt hơn rất nhiều so với những gì mà người xung quanh nhìn thấy từ vẻ ngoài của fyzd.

Điểm mạnh: Điều mà fyzd luôn tìm kiếm trong cuộc sống là các mối quan hệ hài hòa và cân bằng. fyzd thích cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động xã hội. Về tình cảm, fyzd luôn muốn được yêu chiều và âu yếm, đồng thời fyzd cũng đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. fyzd sẽ hướng đến xây dựng những mối quan hệ tình cảm trong suốt cuộc đời để thỏa mãn điều này.
Điểm yếu: Có những thời điểm fyzd trở nên thiếu nhạy cảm và không trân trọng đúng mức cuộc sống tình cảm.

fyzd luôn cần một ai đó ở bên cạnh mình.
Cha mẹ, bạn bè và sau này sẽ là đối tác, người yêu, người bạn đời – sự an toàn của một mối quan hệ là tất cả những gì fyzd cần để cảm thấy thoải mái. Một cuộc sống gia đình dễ chịu và hài hòa sẽ là rất quan trọng với fyzd. Đồng thời, fyzd sẽ sẵn sàng để thỏa hiệp lý tưởng của mình và bảo vệ những gì mình muốn. Được yêu quý bởi tất cả mọi người xung quanh sẽ trở thành một lợi thế bởi fyzd luôn tỏ ra hòa đồng, hiểu biết, và luôn muốn làm vừa lòng người khác.

fyzd và mẹ sẽ giống như hai người bạn tri kỷ của nhau vậy. Mẹ fyzd luôn cố gắng để làm hài lòng con mình, và tình mẫu tử cứ như vậy suốt cuộc đời fyzd: êm dịu và vô cùng thoải mái.
fyzd sẽ không muốn làm mẹ buồn, thậm chí có thể từ chối nhu cầu của riêng mình để giữ

Trên tất cả, trên mọi thứ bạn mong muốn sự hài hòa và công bằng trong những mối quan hệ cá nhân và xã giao. Bạn thích có bạn bè với những hoạt động xã hội. Về tình cảm, bạn có 1 nhu cầu lớn cho tình yêu và sự âu yếm. Bạn sẽ hướng đến xây dựng những mối quan hệ tình cảm trong suốt cuộc đời để thỏa mãn điều này. Bạn đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. Trong 1 vài trường hợp, bạn có thể quá nông trong cảm nhận và thiếu thận trọng trong cuộc sống tình cảm.

fyzd mong muốn có những mối quan hệ hài hòa nên thường cố gắng tránh tất cả những mâu thuẫn, căng thẳng hay cảm xúc tiêu cực. Bạn mong muốn có thể sống yên bình và hòa hợp với tất cả mọi người mãi mãi. Do có khả năng nhìn ra được điểm tốt ở người khác, cũng như dễ dàng tìm thấy điểm chung giữa mình và họ, fyzd có thể kết bạn được với tất cả mọi người, bất kể họ đến từ nơi nào hoặc thuộc về tầng lớp nào.
Tuy nhiên, đôi lúc fyzd bị giằng xé bởi sự thiếu quyết đoán. Nhưng dù sao, bạn là người tận tâm, sâu sắc và có tài làm cho người khác cảm thấy được chấp nhận và tôn trọng. Đó là chưa kể, fyzd cũng đặc biệt hơn rất nhiều so với những gì mà người xung quanh nhìn thấy từ vẻ ngoài của bạn.

Mặt trăng trùng với Sao Thủy

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 5 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

Trời sinh fyzd là một nhà tâm lý hoặc một nhà cố vấn, bị hấp dẫn bởi động cơ nội tâm, tình cảm, cuộc sống cá nhân và những vấn đề của người khác. fyzd là một người biết lắng nghe và cảm thông. Đồng thời, fyzd cũng thích được bàn luận (không dứt) về kinh nghiệm và cảm xúc của chính mình. fyzd có xu hướng cá nhân và chủ quan trong quan điểm. fyzd có tài khiến cho người khác tâm sự về cuộc đời, ước mơ, khát vọng của họ, và những thứ có ý nghĩa đối với cá nhân họ. fyzd có thể là một người phỏng vấn, một phóng viên hoặc một người viết tiểu sử xuất sắc. Nói chuyện vẩn vơ và ngồi lê đôi mách là những tật xấu của fyzd.

Việc nghiên cứu quá khứ (như lịch sử, khảo cổ học, nghiên cứu gia phả, vv) là mối quan tâm lớn nhất của fyzd. Tâm lý học, ký tượng học, thần thoại và các ngôn ngữ cũng là những lĩnh vực cuốn hút fyzd.

Suy nghĩ của fyzd bị ảnh hưởng bởi tình cảm của fyzd và ngược lại. fyzd là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. fyzd có khả năng hợp lý hóa cảm xúc của bản thân và của người khác, những cảm xúc đến với fyzd một cách rất tự nhiên. Trong tâm trí fyzd luôn đầy ắp những ý tưởng và fyzd luôn cảm thấy bị thiếu kiến thức. Những gì fyzd hiểu biết dựa trên tình cảm. fyzd là một người học ngoại ngữ rất siêu .

Lý trí và cảm xúc của fyzd luôn có liên kết chặt chẽ với nhau, nên fyzd sẽ luôn dễ dàng diễn tả những gì mình cảm nhận được với người xung quanh. Mặc dù có thể là người nói nhiều, nhưng fyzd vẫn luôn muốn chia sẻ và sẵn sàng lắng nghe những tâm sự của người khác.
Quan trọng là fyzd cần học cách để không ngụy tạo cảm xúc của mình. Ngoài ra, fyzd sẽ luôn thích tâm sự với mẹ và lý tưởng nhất là khi mẹ của fyzd cũng dang rộng vòng tay với con mình.

Suy nghĩ của bạn bị ảnh hưởng bởi tình cảm của bạn và ngược lại. Bạn là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Bạn có khả năng hợp lý hóa cảm xúc của bản thân và của người khác, những cảm xúc đến với bạn một cách rất tự nhiên. Trong tâm trí bạn luôn đầy ắp những ý tưởng và bạn luôn cảm thấy bị thiếu kiến thức. Những gì bạn hiểu biết dựa trên tình cảm. Bạn là một người học ngoại ngữ rất siêu .

Trời sinh bạn là một nhà tâm lý hoặc một nhà cố vấn, bị hấp dẫn bởi động cơ nội tâm, tình cảm, cuộc sống cá nhân và những vấn đề của người khác. Bạn là một người biết lắng nghe và cảm thông. Đồng thời, bạn cũng thích được bàn luận (không dứt) về kinh nghiệm và cảm xúc của chính mình. Bạn có xu hướng cá nhân và chủ quan trong quan điểm. Bạn có tài khiến cho người khác tâm sự về cuộc đời, ước mơ, khát vọng của họ, và những thứ có ý nghĩa đối với cá nhân họ. Bạn có thể là một người phỏng vấn, một phóng viên hoặc một người viết tiểu sử xuất sắc. Nói chuyện vẩn vơ và ngồi lê đôi mách là những tật xấu của bạn.

Việc nghiên cứu quá khứ (như lịch sử, khảo cổ học, nghiên cứu gia phả, vv) là mối quan tâm lớn nhất của bạn. Tâm lý học, ký tượng học, thần thoại và các ngôn ngữ cũng là những lĩnh vực cuốn hút bạn.@

Mặt trăng trợ yếu với Sao Kim

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd biết cách làm thế nào để sống và tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. fyzd biết cách thưởng thức những điều xa hoa, vui vẻ, fyzd thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. fyzd có tiềm năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. fyzd có khả năng đánh giá những điều cao hơn trong cuộc sống, và có khả năng trở thành người có những mối quan hệ phức tạp trong xã hội .

Bạn biết cách làm thế nào để sống và tận hưởng những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Bạn biết cách thưởng thức những điều xa hoa, vui vẻ, bạn thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Bạn có tiềm năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Bạn có khả năng đánh giá những điều cao hơn trong cuộc sống, và có khả năng trở thành người có những mối quan hệ phức tạp trong xã hội .

Mặt trăng thuận với Sao Mộc

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

Về bản chất, fyzd là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. fyzd là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh fyzd. fyzd có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. fyzd là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của fyzd thường rất thuận lợi. Cái nhìn của fyzd với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của fyzd, fyzd có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của fyzd đều thuận lợi, rất có thể fyzd sẽ có cơ hội được đi du lịch.

fyzd sẽ là một đứa trẻ luôn tự tin trong việc thể hiện cảm xúc. Chính điều này sẽ mang lại cho fyzd một nền tảng chắc chắn về sau này và giúp fyzd luôn có thể rộng mở sẻ chia với người xung quanh. Mối quan hệ giữa fyzd và mẹ thường khá thoải mái và cởi mở.

Về bản chất, bạn là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. Bạn là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh bạn. Bạn có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. Bạn là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của bạn thường rất thuận lợi. Cái nhìn của bạn với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của bạn, bạn có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của bạn đều thuận lợi, rất có thể bạn sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Mặt trăng trợ yếu với Sao Thổ

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. fyzd rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của fyzd với người khác, ngay cả với những người mà fyzd tin tưởng. Đôi khi, fyzd cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của fyzd với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. fyzd sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong fyzd thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Bạn là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Bạn rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của bạn với người khác, ngay cả với những người mà bạn tin tưởng. Đôi khi, bạn cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của bạn với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Bạn sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong bạn thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Mặt trăng thuận với Cung mọc/AC

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Con người fyzd ấm áp và fyzd có khả năng tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người khi ở cạnh họ. fyzd tận hưởng những mối quan hệ tốt với mọi người nhờ vào tính cách dễ chịu, hay giúp đỡ và có khả năng thích ứng với hầu hết mọi tình huống. Phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của fyzd và fyzd có lẽ sẽ có nhiều mối liên hệ với họ.

Con người bạn ấm áp và bạn có khả năng tạo cảm giác dễ chịu cho mọi người khi ở cạnh họ. Bạn tận hưởng những mối quan hệ tốt với mọi người nhờ vào tính cách dễ chịu, hay giúp đỡ và có khả năng thích ứng với hầu hết mọi tình huống. Phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn và bạn có lẽ sẽ có nhiều mối liên hệ với họ.

Mặt trăng hợp với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

Sao Thủy thuộc cung Thiên Bình

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

Một trong những khả năng tốt nhất của fyzd là nhìn nhận mọi vấn đề từ cả hai phía, sau đó tìm cách đàm phán để mang lại thỏa hiệp và hòa giải. Tế nhị và khéo léo, fyzd có mối quan hệ tốt với mọi người trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. fyzd tìm kiếm sự công bằng trong cuộc sống và luôn tìm cách để mang lại sự hài hòa cho cuộc sống. Tài ngoại giao của fyzd sẽ rất có ích trong bất cứ công việc hay tình huống nào mà fyzd gặp phải.

Điểm mạnh: fyzd có cái nhìn công bằng về cuộc sống, kết hợp với khả năng chấp nhận nhiều góc nhìn khác nhau về cùng một vấn đề. fyzd có tư chất phù hợp với một người ngoại giao. Ngoài thái độ tích cực ra, fyzd còn có con mắt thẩm mĩ tuyệt vời.
Điểm yếu: Đôi khi fyzd trở nên thiếu quyết đoán và hay bỏ dở công viêc đang làm.

Hòa đồng, luôn để tâm đến sự hài lòng của người khác và cư xử nhã nhặn, fyzd nhà ta sẽ trở thành một người thân thiện, ấm áp và luôn thật lòng với mọi người xung quanh. Nhóc sẽ dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ, đồng thời sẽ thích trò chuyện và học hỏi từ những người xung quanh.
Với chất giọng nhẹ nhàng và du dương cùng khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, fyzd có thể trở thành một tài năng ca nhạc thật sự. Ở trường, nhóc là một học sinh nổi tiếng và có sở thích rộng lớn từ các môn học nghệ thuật cho đến tâm lí và quản lí nguồn nhân lực. Trên thực tế thì fyzd sẽ tìm hiểu về hai ngành học trên từ rất sớm.
Quan điểm của fyzd thường khách quan và không thành kiến. Ngoài ra, nhóc cũng xử lí mọi chuyện một cách thích đáng, công bằng, và sẽ suy xét cả hai mặt của vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này khiến fyzd thích hợp với một công việc về luật. Ngoài ra, tư vấn hoặc quan hệ công chúng cũng có thể là những ngành thực sự hợp với một người như fyzd nhà ta.

fyzd hòa hợp tốt với mọi người và đặc biệt phù hợp với những công việc giúp fyzd sử dụng được các kĩ năng ngoại giao và đàm phán của mình. Tư vấn cũng có thể là một lựa chọn tốt đối với fyzd. Ngoài ra, gu về thẩm mỹ và phong cách của fyzd sẽ vô cùng hữu dụng nếu fyzd ch

Bạn có 1 cách nhìn công bằng, rõ ràng kết hợp với khả năng chấp nhận nhiều góc nhìn. Bạn có bản chất tự nhiên trong việc so sánh, phù hợp với trong vực ngoại giao. Bạn có khả năng xuất khẩu thành thơ, có khả năng tương tác tốt với những người khác. Bạn có những thái độ và cảm nhận tốt, có con mắt thẩm mĩ. Đôi khi bạn thiếu quyết đoán, hay bỏ dở dang công viêc đang làm

Một trong những khả năng tốt nhất của fyzd là nhìn nhận mọi vấn đề từ cả hai phía, sau đó tìm cách đàm phán để mang lại thỏa hiệp và hòa giải. Tế nhị và khéo léo, bạn có mối quan hệ tốt với mọi người trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. fyzd tìm kiếm sự công bằng và luôn tìm cách để mang lại sự hài hòa. Tài ngoại giao của fyzd sẽ rất có ích trong bất cứ công việc hay tình huống nào mà bạn gặp phải.

Sao Thủy thuận với Sao Kim

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà fyzd cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của fyzd với những người gần gũi xung quanh. fyzd có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. fyzd thích những hoạt động xã hội và có những người fyzd/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của fyzd. fyzd có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Sở hữu một giọng ca tuyệt vời, fyzd có thể phát triển khả năng của mình để trở thành một ca sĩ hoặc một nhạc sĩ. Thêm vào đó, tình yêu đối với ngôn ngữ giúp fyzd có thể thể hiện được hết những suy nghĩ sáng tạo của mình. Sở thích và mối quan tâm của fyzd chủ yếu rơi vào nghệ thuật.

Bạn không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà bạn cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của bạn với những người gần gũi xung quanh. Bạn có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của bạn. Bạn có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả.

Bạn có khả năng làm hài lòng và dung hòa những người xung quanh, cũng như có xu hướng làm dịu những mối quan hệ. Óc hài hước khéo léo và sự hấp dẫn sẽ giúp bạn nhiều mỗi khi làm việc với người khác.

Sao Thủy thuận với Sao Mộc

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống. fyzd có thể luyện tập khả năng tranh luận nhạy bén của mình nhưng nói chung là fyzd cũng nên hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thông thường, fyzd là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. fyzd khá khôn ngoan và sự hiểu biết của fyzd về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm fyzd để xin tư vấn. fyzd mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy fyzd thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, fyzd có đọc nhiều và có hiểu biết uyên thâm. fyzd đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc, fyzd sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn. Tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ khiến fyzd nổi tiếng.

fyzd luôn tò mò về thế giới xung quanh và luôn muốn mở rộng sự hiểu biết của mình bởi vậy nên việc tiếp thu những kiến thức mới không có gì khó khăn đối với fyzd. Thêm vào đó, fyzd còn tự tích luỹ cho mình cả một hệ thống những sự kiện, thông tin và có thể đưa ra quan điểm về mọi vấn đề bất kỳ lúc nào có thể. Khá tự tin về khả năng của mình, fyzd tin rằng quan điểm của mình luôn đúng.
Mọi người luôn nói dạy học cũng chính là học lại lần nữa, và fyzd sẽ thích việc được đảo lại những kiến thức đã có. Công bằng mà nói fyzd có thể là một giáo viên yêu nghề và có thể truyền nhiệt huyết cháy bóng không ngừng tới tất cả mọi người. Dù cho không thực sự chắc chắn về mọi thứ nhưng fyzd vẫn thành công trong việc lấy được sự ủng hộ từ mọi người.

Bạn là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống. Bạn có thể luyện tập khả năng tranh luận nhạy bén của mình nhưng nói chung là bạn cũng nên hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thông thường, bạn là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. Bạn khá khôn ngoan và sự hiểu biết của bạn về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm bạn để xin tư vấn. Bạn mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy bạn thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, bạn có đọc nhiều và có hiểu biết uyên thâm. Bạn đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc, bạn sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn. Tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ khiến bạn nổi tiếng.

Bạn luôn có đam mê với việc học và mở rộng hiểu biết của mình. Bạn yêu thích du lịch, bàn luận về triết học, và trao đổi ý kiến khác nhau với mọi người về kinh nghiệm và quan điểm. Rất cởi mở và công bằng, bạn rất hợp với công việc trong ngành luật, tư vấn, quan hệ ngoại giao cũng như kinh doanh. Bạn tiếp thu nhanh và có thể chấp nhận ý tưởng hay quan niệm mới khá dễ dàng.

Sao Thủy trợ yếu với Sao Thổ

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Suy nghĩ của fyzd nghiêm túc, thực tế và thận trọng. fyzd có xu hướng tỉ mỉ trong từng câu chữ của mình, logic trong cách fyzd tiếp cận với mọi thứ và có thứ tự trong thói quen làm việc. fyzd có sức mạnh vượt trội trong việc tập trung và có thể thành công với những nghiên cứu mang tính chất học thuật. Tuy nhiên, fyzd có xu hướng sẽ phải vật lộn với sự tự ám thị về khả năng đầu óc của mình. Điều này có thể giới hạn những thành tựu học vấn mà fyzd có thể đạt được. fyzd có thể sẽ phải trải nghiệm những khó khăn gây ra bởi tính nhút nhát, hạn chế và thiếu sự tự tin. Và cũng rất có thể fyzd sẽ có những thời kỳ tự kỉ và bi quan trầm trọng.

Suy nghĩ của bạn nghiêm túc, thực tế và thận trọng. Bạn có xu hướng tỉ mỉ trong từng câu chữ của mình, logic trong cách bạn tiếp cận với mọi thứ và có thứ tự trong thói quen làm việc. Bạn có sức mạnh vượt trội trong việc tập trung và có thể thành công với những nghiên cứu mang tính chất học thuật. Tuy nhiên, bạn có xu hướng sẽ phải vật lộn với sự tự ám thị về khả năng đầu óc của mình. Điều này có thể giới hạn những thành tựu học vấn mà bạn có thể đạt được. Bạn có thể sẽ phải trải nghiệm những khó khăn gây ra bởi tính nhút nhát, hạn chế và thiếu sự tự tin. Và cũng rất có thể bạn sẽ có những thời kỳ tự kỉ và bi quan trầm trọng.

Sao Thủy hợp với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

==========================

==========================

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Sư Tử

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

Là một người tốt bụng và hào phóng trong tình yêu, một khi đã trao con tim cho ai fyzd sẽ rất chung thủy và hết lòng với họ. fyzd không thể chịu được khi người yêu nhỏ mọn hay keo kiệt. Nửa kia của fyzd phải là một người tài năng, đủ để khiến fyzd có thể tự hào.
fyzd khao khát được chú ý đến và ghét bị phớt lờ. fyzd thích câu chuyện tình yêu của mình có chút kịch tính và đa màu sắc, những cử chỉ lãng mạn hay hào phóng sẽ thực sự tạo ấn tượng với fyzd.

Điểm mạnh: fyzd là mẫu người lãng mạn, khát khao tìm kiếm sự thú vị và thích sự sắp đặt tinh tế trong tình yêu. fyzd tốt bụng, ấm áp và biết làm thế nào để khơi dậy ngọn lửa đam mê ở người xung quanh. Danh tiếng rất quan trọng đối với fyzd và dĩ nhiên, fyzd dễ bị cuốn hút bởi những người có danh vọng hoặc nổi tiếng.
Điểm yếu: fyzd sẽ cần tránh phô trương chuyện tình cảm cũng như chuyện đời tư một cách quá mức, nếu không sẽ có kẻ lợi dụng điểm yếu này của fyzd.

Người có Kim tinh ở cung Sử tử nhiệt tình, tự tin, nồng ấm, cực kỳ hào phóng và thừa thãi tình cảm, sự quan tâm. fyzd có phong cách tán tỉnh quyến rũ, nhiệt thành và say mê trong đó fyzd tự đóng vai chính trong vở kịch lãng mạn của mình. Tình yêu của fyzd chân thành và hết mình. Sinh ra là con người của lý tính và cảm xúc, fyzd thích được chú ý và nổi tiếng nhưng bản chất là những người trung thủy và đáng tin trong tình yêu. Các mối quan hệ của fyzd rất khó phá vỡ vì fyzd đặt lòng tự hào và cái tôi của mình trong mỗi mối quan hệ đó.

Người có Kim tinh ở cung Sử tử nhiệt tình, tự tin, nồng ấm, cực kỳ hào phóng và thừa thãi tình cảm, sự quan tâm. ~ có phong cách tán tỉnh quyến rũ, nhiệt thành và say mê trong đó ~ tự đóng vai chính trong vở kịch lãng mạn của mình. Tình yêu của ~ chân thành và hết mình. Sinh ra là con người của lý tính và cảm xúc, ~ thích được chú ý và nổi tiếng nhưng bản chất là những người trung thủy và đáng tin trong tình yêu. Các mối quan hệ của ~ rất khó phá vỡ vì ~ đặt lòng tự hào và cái tôi của mình trong mỗi mối quan hệ đó.

fyzd là một người cực kỳ rộng rãi và thoải mái trong chuyện tiền bạc. Tuy nhiên fyzd có xu hướng trở nên màu mè, trịch thượng và đôi lúc còn phung phí tiền bạc vào những việc vô ích. Với fyzd, kiếm tiền là quá trình vận dụng khả năng sáng tạo của mình nhưng đồng thời cũng phải vui !
Cần lưu ý vì fyzd có thể kiếm tiền thông qua những trò may rủi như đánh bạc, đầu cơ hoặc chơi chứng khoán.

Bạn là người lãng mạn nguyên bản với khát khao cho sự thú vị và những điều sắp đặt trong cuộc sống tình yêu, bạn tốt bụng, ấm áp và biết làm thế nào để khơi dậy sự hăng say của người khác. Danh tiếng có ý nghĩa nhiều với bạn và bạn bị cuốn hút bởi những người có danh vọng hoặc nổi tiêng. Bạn thích được nhìn thấy tại những địa điểm thích hợp với những con người nổi tiếng nhất. Bạn đánh giá cao sự thoải mái và cách sư xử tốt đối với người mình yêu. Bạn cũng có khả năng cảm nhận về thời trang

Là một người tốt bụng và hào phóng trong tình yêu, một khi đã trao con tim cho ai, fyzd sẽ rất chung thủy và hết lòng với họ. Bạn không thể chịu được khi người yêu nhỏ mọn hay keo kiệt. Nửa kia của bạn phải là một người tài năng, đủ để khiến bạn có thể tự hào.
fyzd khao khát được chú ý đến và ghét bị phớt lờ. Bạn thích câu chuyện tình yêu của mình có chút kịch tính và đa màu sắc, những cử chỉ lãng mạn hay hào phóng sẽ thực sự tạo ấn tượng với bạn.

Sao Kim thuận với Sao Hỏa

DEBUG!!!
Có 6 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd là một người ấm áp và chân thành trong cả tình yêu lẫn tình bạn . fyzd có xu hướng được yêu chiều do khi yêu, fyzd có khả năng thể hiện dễ dàng tình cảm của mình và cuốn hút người khác. fyzd thích những hoạt động xã hội, thể hiện một cá tính sống động và cởi mở, và cũng rất thoải mái khi có người đồng hành. fyzd cũng có tài nghệ thuật, đặc biệt trong những biểu hiện yêu cầu khả năng kỹ thuật và vật lý; như là nhảy nhót, diễn xuất, làm gốm hoặc điêu khắc.

Bạn là một người ấm áp và chân thành trong cả tình yêu lẫn tình bạn. Bạn có xu hướng được yêu chiều do khi yêu, bạn có khả năng thể hiện dễ dàng tình cảm của mình và cuốn hút người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội, thể hiện một cá tính sống động và cởi mở, và cũng rất thoải mái khi có người đồng hành. Bạn cũng có tài nghệ thuật, đặc biệt trong những biểu hiện yêu cầu khả năng kỹ thuật và vật lý; như là nhảy nhót, diễn xuất, làm gốm hoặc điêu khắc.

Bạn ấm áp, lãng mạn, mặc dù bằng cách chân thật và vụng về thì bạn vẫn thoải mái bộc lộ sự thích thú và tình yêu của mình dành cho đối phương. Bạn thích tạo ra sự hòa hợp và mang mọi người tới gần nhau hơn. Hoàn hảo và hài hòa trong tình yêu là sở thích của bạn bởi bạn biết mình muốn và cần cái gì để có được cảm xúc lãng mạn và biểu lộ những mong muốn ấy một cách chân thành.

Sao Kim hợp với Sao Mộc

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd đánh giá cao vẻ đẹp bên ngoài và sự hòa hợp với nhau. Mặc dù fyzd rất thích giúp đỡ mọi người nhưng lại không thường xuyên tạo điều kiện cho bản thân làm như vậy. fyzd vui vẻ và rộng rãi nhưng lại có xu hướng lười biếng.

fyzd có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. fyzd thích đàn đúm và lạc quan, do đó fyzd sống trọn cuộc đời mình. fyzd có một cá tính đầy thu hút và những cử chỉ tốt bụng. Nhờ đó mà fyzd trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến. fyzd có khả năng cảm thấy dễ chịu trong hầu hết mọi tình huống và có khả năng tạo ra những mối quan hệ hoà hợp và thuận lợi với mọi người. Tuy nhiên, fyzd có thể bị thiếu động lực hoặc tham vọng để phát triển toàn diện khả năng sáng tạo của mình. Thay vào đó fyzd thích tận hưởng trong thú vui xác thịt và theo đuổi những thứ bình thường.

Bạn có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. Bạn thích đàn đúm và lạc quan, do đó bạn sống trọn cuộc đời mình. Bạn có một cá tính đầy thu hút và những cử chỉ tốt bụng. Nhờ đó mà bạn trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến. Bạn có khả năng cảm thấy dễ chịu trong hầu hết mọi tình huống và có khả năng tạo ra những mối quan hệ hoà hợp và thuận lợi với mọi người. Tuy nhiên, bạn có thể bị thiếu động lực hoặc tham vọng để phát triển toàn diện khả năng sáng tạo của mình. Thay vào đó bạn thích tận hưởng trong thú vui xác thịt và theo đuổi những thứ bình thường.

Bạn đánh giá cao vẻ đẹp bên ngoài và sự hòa hợp với nhau. Mặc dù bạn rất thích giúp đỡ mọi người nhưng lại không thường xuyên tạo điều kiện cho bản thân làm như vậy. Bạn vui vẻ và rộng rãi nhưng lại có xu hướng lười biếng.

Sao Kim nghịch với Hải Vương

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd rất lãng mạn, lý tưởng hóa tình yêu và có thể thất vọng khi phát hiện ra thực tế không phải như vậy, fyzd muốn một tình yêu hoàn hảo như trong mơ. Mặc dù thường xuyên sống trong ảo tưởng về tình yêu và sự lãng mạn, fyzd vẫn tránh trở nên thân mật với ai đó hoặc có những cam kết trong mối quan hệ nào đó. fyzd có thể lẩn tránh, không trung thực với bản thân và mọi người khi nói đến tình yêu. Sự khát khao tình cảm của fyzd có thể được bộc lộ thông qua nghệ thuật, âm nhạc hay liên quan đến sự kỳ bí nào đấy.

fyzd có khiếu thẩm mỹ, tinh tế và sự trân trọng nghệ thuật hoặc tài năng nghệ thuật. fyzd có cảm giác tốt về cái đẹp, đi kèm là trí tưởng tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. fyzd có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội hoạ hoặc nhiếp ảnh. Về mặt cảm xúc, fyzd cực kỳ lãng mạn và có xu hướng mơ mộng và ao ước một tình yêu hoàn hảo. fyzd cũng là một người duy tâm, có chút gì đó bay bổng và bị thu hút bởi những hành động quyến rũ. Nhưng fyzd lại bị thiếu suy xét trong tình yêu và do đó có thể bị lừa dối trong các mối quan hệ.

Bạn có khiếu thẩm mỹ, tinh tế và sự trân trọng nghệ thuật hoặc tài năng nghệ thuật. Bạn có cảm giác tốt về cái đẹp, đi kèm là trí tưởng tượng mạnh mẽ và đầy cảm hứng. Bạn có thể phát triển tài năng trong lĩnh vực ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội hoạ hoặc nhiếp ảnh. Về mặt cảm xúc, bạn cực kỳ lãng mạn và có xu hướng mơ mộng và ao ước một tình yêu hoàn hảo. Bạn cũng là một người duy tâm, có chút gì đó bay bổng và bị thu hút bởi những hành động quyến rũ. Nhưng bạn lại bị thiếu suy xét trong tình yêu và do đó có thể bị lừa dối trong các mối quan hệ.

Bạn rất lãng mạn, lý tưởng hóa tình yêu và có thể thất vọng khi phát hiện ra thực tế không phải như vậy, bạn muốn một tình yêu hoàn hảo như trong mơ. Mặc dù thường xuyên sống trong ảo tưởng về tình yêu và sự lãng mạn, bạn vẫn tránh trở nên thân mật với ai đó hoặc có những cam kết trong mối quan hệ nào đó. Bạn có thể lẩn tránh, không trung thực với bản thân và mọi người khi nói đến tình yêu. Sự khát khao tình cảm của bạn có thể được bộc lộ thông qua nghệ thuật, âm nhạc hay liên quan đến sự kỳ bí nào đấy.

Sao Kim nghịch với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Kim hợp với P. of Fortune

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 1

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: Càng bận rộn, fyzd càng cảm thấy hạnh phúc. Là một con người đầy năng lượng và vui vẻ, fyzd thích theo đuổi những gì vui tươi và thú vị.
Điểm mạnh: fyzd yêu thích thử thách, mạo hiểm, thể thao và có thể là cả khiêu vũ nữa.
Điểm mạnh: fyzd sẽ trở nên táo bạo khi đi chinh phục trái tim của một ai đó, vì đó cũng là sở thích của fyzd.

Càng bận rộn, bạn càng cảm thấy hạnh phúc. Là một con người đầy năng lượng và vui vẻ, bạn thích theo đuổi những gì vui tươi và thú vị. Bạn yêu thích thử thách, mạo hiểm, thể thao và có thể là cả khiêu vũ nữa. Bạn sẽ trở nên táo bạo khi đi chinh phục trái tim của một ai đó, và đó cũng là sở thích của bạn.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: fyzd mong muốn tình yêu và hôn nhân gắn kết với nhau trong cuộc sống, điều này bổ trợ cho điều kia. Tính lãng mạn của fyzd có thể sẽ giúp cho hai vợ chồng gắn bó lâu dài với nhau. fyzd mong muốn fyzd đời của mình là một người lãng mạn và biết cách khiến fyzd cảm thấy vui vẻ. Người khác khi nhìn vào fyzd có thể dễ dàng nhận ra tình yêu nơi fyzd, hơn là fyzd tự nhận ra tình cảm đó.
Điểm mạnh: fyzd có thể là người có tài tư vấn, đặc biệt trong ngành giải trí, thể thao, giao tiếp hay giáo dục trẻ em.

Bạn mong muốn tình yêu và hôn nhân gắn kết với nhau trong cuộc sống, điều này bổ trợ cho điều kia. Tính lãng mạn của bạn có thể sẽ giúp cho hai vợ chồng gắn bó lâu dài với nhau. Bạn mong muốn bạn đời của mình là một người lãng mạn và biết cách khiến bạn cảm thấy vui vẻ. Người khác khi nhìn vào bạn có thể dễ dàng nhận ra tình yêu nơi bạn, hơn là bạn tự nhận ra tình cảm đó. Bạn có thể là người có tài tư vấn, đặc biệt trong ngành giải trí, thể thao, giao tiếp hay giáo dục trẻ em.

==========================

==========================

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 10

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm yếu: Tiền luôn là vấn đề nghiêm túc đối với công việc kinh doanh của fyzd.
Điểm mạnh: Cho dù tình hình tài chính của fyzd có như thế nào, fyzd không bao giờ xài sang hay hoang phí, vì fyzd luôn lo lắng về chuyện tiền nong. fyzd làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, đồng thời quản lý tiền bạc khá tốt do đầu tư cẩn thận.

fyzd luôn tham vọng và chăm chỉ, thậm chí có phần tham công tiếc việc. fyzd sẵn sàng làm việc vất vả để làm ra tiền và sau khi đã có tiền, fyzd sẽ tiếp tục đầu tư vào các nguồn khác nhau có thể kiếm thêm được càng nhiều càng tốt.

Tiền luôn là vấn đề nghiêm túc đối với công việc kinh doanh của bạn. Cho dù tình hình tài chính của bạn có như thế nào, bạn không bao giờ xài sang hay hoang phí, vì bạn luôn lo lắng về khoản tiền nong. Bạn làm việc chăm chỉ để kiếm tiền, đồng thời quản lý tiền bạc khá tốt do đầu tư cẩn thận.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: Thu nhập của fyzd có thể liên quan tới những ngành như: du lịch, xuất nhập khẩu, xuất bản, giáo dục đại học hay công việc tư pháp. fyzd có thể kiếm tiền từ việc đi làm ở nước ngoài hay kinh doanh qua internet. Điểm mạnh: fyzd có xu hướng tiêu tiền vào du lịch, học hành hay phát triển về mặt tinh thần.

Thu nhập của bạn có thể liên quan tới những ngành như: du lịch, xuất nhập khẩu, xuất bản, giáo dục đại học hay công việc tư pháp. Bạn có thể kiếm tiền từ việc đi làm ở nước ngoài hay kinh doanh qua internet. Bạn có xu hướng tiêu tiền vào du lịch, học hành hay phát triển về mặt tinh thần.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 4

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: Đánh mất một thứ gì đó luôn khiến fyzd đau khổ, đặc biệt là những thứ liên quan tới tình yêu lứa đôi.
Điểm mạnh: fyzd có thể sẽ nhận được thừa kế từ gia đình.
Điểm yếu: fyzd hay sẻ chia tài sản với người khác, cho nên fyzd đời của fyzd hay phải lo lắng về tài chính

Đánh mất một thứ gì đó luôn khiến bạn đau khổ, đặc biệt là những thứ liên quan tới tình yêu lứa đôi. Bạn có thể sẽ nhận được thừa kế từ gia đình. Bạn hay thay đổi cách sẻ chia tài sản với người khác, cho nên bạn đời của bạn hay phải lo lắng về tài chính

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: Sự hỗ trợ về mặt tài chính của người khác có thể trợ giúp cho mục tiêu công việc của fyzd. Những khoản nợ ngân hàng hay tài sản thừa kế có thể trợ giúp cho sự nghiệp sau này của fyzd. fyzd cũng nên thận trọng với những người fyzd kính trọng và nhờ tới sự giúp đỡ về tiền nong vì một cuộc giao dịch đen tối có thể ảnh hưởng tới thanh danh của fyzd.

Sự hỗ trợ về mặt tài chính của người khác có thể trợ giúp cho mục tiêu công việc của bạn. Những khoản nợ ngân hàng hay tài sản thừa kế có thể trợ giúp cho sự nghiệp sau này của bạn. Bạn cũng nên thận trọng với những người bạn kính trọng và nhờ tới sự giúp đỡ về tiền nong vì một cuộc giao dịch đen tối có thể ảnh hưởng tới thanh danh của bạn.

==========================

==========================

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Song Tử

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

fyzd là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí fyzd lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng và fyzd khó mà có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. fyzd thường hay bận tâm lo lắng. fyzd có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với fyzd. fyzd thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc đến nỗi fyzd không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. fyzd cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
fyzd là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. fyzd thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của fyzd rất tốt. fyzd sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Điểm mạnh: Luôn trong trạng thái cảnh giác, fyzd có đầu óc nhanh nhạy và trí tuệ sắc sảo. fyzd có khả năng ứng đối tuyệt vời và có thể ứng biến với mọi tình huống xảy tới. fyzd cũng là người mạnh mẽ và rất thích những cuộc thảo luận hoặc những cuộc tranh luận sôi nổi.
Điểm yếu: fyzd dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng đưa ra những lời phê bình.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. fyzd có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm fyzd cảm thấy nhàm chán vì thế fyzd có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ fyzd là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát fyzd không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. fyzd lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

Đa dạng, luôn đổi mới là thứ gia vị không thể thiếu cho cuộc sống của những người có Hỏa tinh ở cung Song Tử. ~ có xu hướng ham muốn tình dục cả ở tinh thần và thể xác nhiều như nhau. Những thói quen đơn giản hàng ngày sẽ làm ~ cảm thấy nhàm chán vì thế ~ có xu hướng tìm kiếm các trải nghiệm mới để duy trì niềm yêu thích của bản thân. Khả năng khơi dậy ham muốn của đối tác từ ~ là nhờ trí thông minh, những người này có phong cách sex theo khuynh hướng vui vẻ, sáng tạo và rất thích dùng ngôn từ khiêu dâm. Vốn dĩ đã là những người hòa đồng, hoạt bát và khả năng ăn nói lưu loát ~ không thể ngừng được việc đi tán tỉnh. ~ lúc nào cũng háo hức tìm kiếm các trải nghiệm yêu đương, lãng mạn và cảm thấy rất khó để duy trì tình cảm lâu dài với một người đặc biệt nào đấy.

fyzd luôn có tinh thần cảnh giác, đầu óc nhạy bén và trí tuệ nhanh nhạy. Bạn có tài năng ứng đối và luôn có câu trả lời khi cần. Bạn mạnh mẽ, hay bộc lộ điều đó trong giao tiếp và rất thích những cuộc thảo luận hoăc những cuộc tranh luận sôi nổi. Bạn cũng dễ có xu hướng trở nên quá khích, hay gây gổ và quá vội vàng với những lời phê bình của mình.

fyzd là một “con ong chăm chỉ” – năng động, miệt mài và không ngừng tiến bước. Tâm trí bạn lúc nào cũng tràn ngập các ý tưởng, khó có lúc nào thư giãn, nghỉ ngơi hoặc bỏ thời gian để nhìn lại và hoàn thiện bản thân. fyzd thường hay bận tâm lo lắng. Bạn có thể hoàn thành những công việc mang tính ngắn hạn, cấp bách, nhưng những công việc dài hơi, đòi hỏi sự chịu đựng, ổn định, kiên trì nỗ lực lại không hề dễ dàng đối với bạn. fyzd thường phân tán sức lực vào quá nhiều mục tiêu và hoạt động cùng một lúc, đến nỗi bạn không thể hoàn thành hay bắt kịp một vài trong số đó. Bạn cần sự đa dạng, thay đổi và những thách thức về mặt tinh thần.
fyzd là người có đầu óc sắc bén và nhiều tham vọng, nên sẽ thích thử thách và những cuộc ganh đua mang tính trí tuệ. Bạn thường đạt được mong muốn của mình bằng tài giao tiếp khéo léo. Bằng chứng là khả năng thuyết phục người khác của bạn rất tốt. fyzd sử dụng năng lượng vào những việc mang tính tư duy tốt hơn là trong những công việc đòi hỏi sự khéo léo hay phải dùng sức lực.

Sao Hỏa xung với Thiên Vương

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

Mang một cá tính thuần chất trong mình, fyzd xác nhận quyền được sống theo luật lệ và tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với fyzd và fyzd sẽ nổi loạn chống lại bất kì ai nỗ lực tước chúng khỏi fyzd. Trong mối quan hệ cá nhân, fyzd có thể rất khó lường và khó để sống cùng bởi bản tính nghiêng về cá nhân của mình. Thỉnh thoảng fyzd có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. fyzd chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. fyzd có tinh thần ưa mạo hiểm và bản năng chẳng sợ gì, do đó fyzd dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm fyzd thích thú nhưng fyzd cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Mang một cá tính thuần chất trong mình, bạn xác nhận quyền được sống theo luật lệ và tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với bạn và bạn sẽ nổi loạn chống lại bất kì ai nỗ lực tước chúng khỏi bạn. Trong mối quan hệ cá nhân, bạn có thể rất khó lường và khó để sống cùng bởi bản tính nghiêng về cá nhân của mình. Thỉnh thoảng bạn có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. Bạn chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. Bạn có tinh thần ưa mạo hiểm và bản năng chẳng sợ gì, do đó bạn dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm bạn thích thú nhưng bạn cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Sao Hỏa hợp với Hải Vương

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, fyzd không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm fyzd thấy hài lòng. fyzd có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

fyzd có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng fyzd có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. fyzd có thể hướng nguồn năng lượng của fyzd một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Bạn có thể không phải người thực tế nhất trên thế giới khi cần hoàn thành mọi thứ, nhưng bạn có khả năng thành công trong những hoạt động đòi hỏi sự sáng tạo và sức mạnh tưởng tượng. Bạn có thể hướng nguồn năng lượng của bạn một cách hiệu quả vào những đeo đuổi mang tính tinh thần và có thể phát triển sự quan tâm vào những chủ đề siêu hình hay những kỉ luật thể chất như là Yoga hoặc Thái Cực Quyền

Bạn tưởng tượng ra được những cách giải quyết sáng tạo cho các vấn đề, cách tiếp cận mới mẻ, khác lạ cho một việc gì đó. Khi có khó khăn phát sinh, bạn không thích xung đột mà ủng hộ phương pháp hòa bình, tế nhị để giải quyết vấn đề. Việc giúp đỡ người khác hay vì một mục đích nào đó không vì tư lợi cá nhân thì làm bạn thấy hài lòng. Bạn có sự nhạy cảm với nghệ thuật, đánh giá cao sự rực rỡ, độc đáo hay khác biệt.

Sao Hỏa nghịch với Diêm Vương

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd có một ý chí mạnh mẽ, khi fyzd muốn cái gì đó, fyzd sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. fyzd có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. fyzd thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến việc phải chi trả cái gì và làm thế nào mà fyzd phải làm việc vì nó. Sự mạnh mẽ của fyzd có thể bị che lấp hay không rõ ràng, thường thì fyzd sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình cho tới khi những người khác vượt qua fyzd. Việc tranh giành quyền lực khốc liệt hay các mối quan hệ thống trị/phục tùng là chủ đề được ưa thích. fyzd có nguồn năng lượng dự trữ khổng lồ, có nỗ lực phi thường và đạt được thành tích tuyệt vời nếu fyzd sử dụng năng lượng này vào mục đích xây dựng.

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao fyzd sức mạnh để thể hiện năng lượng của fyzd theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể fyzd dùng nó theo cách nào, fyzd cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, fyzd có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho fyzd làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, fyzd có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý fyzd. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao bạn sức mạnh để thể hiện năng lượng của bạn theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể bạn dùng nó theo cách nào, bạn cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, bạn có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho bạn làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, bạn có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý bạn. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Bạn có một ý chí mạnh mẽ, khi bạn muốn cái gì đó, bạn sẽ theo đuổi nó một cách say mê, không ngừng nghỉ cho đến khi đạt được nó thì thôi. Bạn có thể bị điều khiển bởi những ham muốn mà mất đi cái nhìn khách quan. Bạn thường bị ép buộc hay bị ám ảnh bởi việc làm hay đạt được thứ gì đó, không quan tâm đến việc phải chi trả cái gì và làm thế nào mà bạn phải làm việc vì nó. Sự mạnh mẽ của bạn có thể bị che lấp hay không rõ ràng, thường thì bạn sẽ không để lộ mục tiêu, chủ đích thực của mình cho tới khi những người khác vượt qua bạn. Việc tranh giành quyền lực khốc liệt hay các mối quan hệ thống trị/phục tùng là chủ đề được ưa thích. Bạn có nguồn năng lượng dự trữ khổng lồ, có nỗ lực phi thường và đạt được thành tích tuyệt vời nếu bạn sử dụng năng lượng này vào mục đích xây dựng.

Sao Hỏa nghịch với P. of Fortune

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 2

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: Khi làm việc, fyzd không hẳn là người có tính sáng tạo hay đầy trí tưởng tượng nhưng fyzd thật sự là một người thẳng thắn và đáng tin cậy. fyzd không thích quá nhiều bất ngờ hay thay đổi trong môi trường làm việc của mình.
Điểm mạnh: fyzd có thể sẽ làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sáng tạo nhưng tối quan trọng vẫn là mọi thứ phải ổn định, bởi bản thân fyzd là người yêu thích sự yên ổn trong công việc.

Đối với fyzd, công việc là phương tiện để kiếm sống và qua đó có thể đạt được những thứ mình muốn trong cuộc sống. fyzd sẽ là người mẫn cán và ổn định trong công viêc.

Khi làm việc, bạn không hẳn là người có tính sáng tạo hay đầy trí tưởng tượng nhưng bạn thật sự là một người thẳng thắn và đáng tin cậy. Bạn không thích quá nhiều bất ngờ hay thay đổi trong môi trường làm việc của mình. Bạn có thể sẽ làm việc trong lĩnh vực đòi hỏi sáng tạo nhưng có thể không đòi hỏi sự tự do trong suy nghĩ và năng lực, bởi bản thân bạn là người yêu thích sự yên ổn trong công việc. Nói quá nhiều cũng có thể khiến bạn bị khàn giọng.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể mang lại cho fyzd những chuyến đi du lịch xa, hoặc có thể đó là công việc liên quan tới ngành du lịch.
Điểm mạnh: Đó có thể là công việc mang lại cho fyzd mối quan hệ thường xuyên với những người nước ngoài.
Điểm mạnh: fyzd có thể làm việc trong lĩnh vực xuất bản, dạy học hoặc liên quan tới cao học.

Công việc của bạn có thể mang lại cho bạn những chuyến đi du lịch xa, hoặc có thể đó là công việc liên quan tới ngành du lịch. Đó có thể là công việc mang lại cho bạn mối quan hệ thường xuyên với những người nước ngoài. Bạn có thể làm việc trong lĩnh vực xuất bản, dạy học hay liên quan tới cao học.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 6

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: fyzd là người làm việc rất ổn định và những vấn đề trong công việc rất quan trọng đối với fyzd.
Điểm mạnh: fyzd có khả năng đánh giá, làm việc chính xác thực tế và hiệu quả. fyzd phù hợp với những công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, chăm sóc sức khoẻ, công nghệ thông tin hay nghiên cứu học thuật.

fyzd học được từ bố cách phân tích và tiếp cận thế giới bên ngoài một cách thực tế hơn. fyzd cho rằng bố mình là kiểu đàn ông gắn bó và biết suy nghĩ, không phải người hay mơ mộng. Có rất nhiều điểm chung gữa hai cha con nhưng thực sự không ai biết được fyzd có nhận được sự ủng hộ tinh thần nào từ bố mình hay không.

Bạn là người làm việc rất ổn định và những vấn đề trong công việc rất quan trọng đối với bạn. Bạn có khả năng đánh giá và làm việc chính xác. Thực tế và hiệu quả, bạn phù hợp với những công việc trong ngành công nghiệp dịch vụ, chăm sóc sức khoẻ, công nghệ thông tin hay nghiên cứu học thuật.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 11

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: bạn bè, những người hảo tâm và những người ủng hộ có thể trợ giúp công việc của fyzd. fyzd có thể làm việc với những người fyzd hoặc thuộc một nhóm mang lại cho fyzd những mối quan hệ với những người có ảnh hưởng lớn.

Bạn bè, những người hảo tâm và những người ủng hộ có thể trợ giúp công việc của bạn. Bạn có thể làm việc với những người bạn hoặc thuộc một nhóm hay một câu lạc bộ mang lại cho bạn những mối quan hệ với những người có ảnh hưởng lớn.

==========================

==========================

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: fyzd là người có suy nghĩ tiến bộ, độc lập và khá sáng tạo. fyzd luôn khiến mọi người ngạc nhiên bởi những câu nhận xét thú vị của mình, đặc biệt là đối với những người thân, giáo viên hay hàng xóm.
Điểm mạnh: Là một con người ủng hộ tự do ngôn luận, fyzd không ngại tranh luận với người khác khi cần thiết, để tìm ra điểm mấu chốt của vấn đề.

fyzd có đầu óc đặc biệt sáng sủa, nhanh nhạy, đa năng nhưng cũng rất rành rọt, hứng thú với nhiều lĩnh vực và có chọn lọc. Suy nghĩ của nhóc khách quan, rõ ràng, luôn tin tưởng vào chính mình cũng như lịch trình đã đề ra. Với quá trình tư duy hợp lý một cách chặt chẽ và khách quan, cảm xúc sẽ không bao giờ tác động được đến suy nghĩ của fyzd. Nhóc có vẻ rất thích các môn học khoa học tự nhiên ở trường.

Bạn là người có suy nghĩ tiến bộ, độc lập và khá sáng tạo. Bạn luôn khiến mọi người ngạc nhiên bởi những câu nhận xét thú vị của mình, đặc biệt là đối với những người thân, giáo viên hay hàng xóm của mình. Là một con người ủng hộ tự do ngôn luận, bạn không ngại tranh luận với người khác khi cần thiết, để tìm ra điểm mấu chốt của vấn đề.

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 4

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: Đầu óc fyzd thường chú tâm vào những vấn đề bên trong gia đình. Có thể trong gia đình fyzd mọi người đều thảo luận tự do và cởi mở. Đó là nơi dường như mọi người trao đổi ý kiến và học hỏi lẫn nhau.
Điểm mạnh: Có thể là fyzd sẽ sở hữu một thư viện khá lớn của riêng mình.

Đầu óc bạn thường chú tâm vào những vấn đề bên trong gia đình. Có thể trong gia đình bạn mọi người đều thảo luận tự do và cởi mở. Đó là nơi dường như mọi người trao đổi ý kiến và học hỏi lẫn nhau. Có thể là bạn sẽ sở hữu một thư viện khá lớn của riêng mình.

Hải Vương nằm trong nhà 3

fyzd có xu hướng nhạy cảm và sống theo trực giác. Mộng mơ, thiếu tập trung và vô tâm với mọi thứ xung quanh là những vấn đề lớn của fyzd. Tâm trí fyzd thường có xu hướng bay bổng. fyzd sẽ cần học cách sử dụng nó một cách hiệu quả và sáng tạo. Những con số và logic khô khan không có chút sức hút nào với fyzd. Nếu một chủ đề không những yếu tố đa sắc hoặc không truyền được cảm hứng thì fyzd sẽ không gắn bó với nó quá lâu.

Điểm mạnh: Có thể fyzd là một người mơ mộng, nhưng bên cạnh đó cũng là khả năng tư duy tốt về những vấn đề tâm linh. Đôi khi fyzd hay gặp khó khăn trong việc diễn đạt suy nghĩ của mình cho những người thân xung quanh fyzd.
Điểm mạnh: Một điều lý thú là fyzd rất có khả năng sáng tạo trong những lĩnh vực như văn học, nghệ thuật hoặc âm nhạc.

North Node nằm trong nhà 3

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của fyzd trong cuộc đời này là thấu hiểu mối quan hệ của fyzd với họ hàng và láng giềng. Kỹ năng giao tiếp cũng sẽ là một thử thách cho fyzd xuyên suốt đường đời.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 3

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: fyzd thích sự thay đổi và đa dạng trong những mối quan hệ của mình. fyzd bị hấp dẫn bởi những người thông minh, nhanh nhạy và có đầu óc không bao giờ ngừng hoạt động.
Điểm mạnh: Giao tiếp là yếu tố quan trọng trong quan hệ của fyzd. Về vẻ ngoài, fyzd dễ cuốn hút những người mảnh mai.
Điểm yếu: Cũng có thể fyzd sẽ kết hôn nhiều hơn một lần, hoặc “bắt cá 2 – 3 tay” cùng một lúc.

Bạn thích sự thay đổi và đa dạng trong những mối quan hệ của mình. Bạn bị hấp dẫn bởi những người thông minh, nhanh nhạy, đầu óc liên tục bị kích thích. Giao tiếp là yếu tố quan trọng trong quan hệ của bạn. Về vẻ ngoài, bạn dễ cuốn hút những người mảnh mai. Và cũng có thể bạn sẽ kết hôn nhiều hơn một lần, hoặc “bắt cá 2 – 3 tay” cùng một lúc.

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 11

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: Trước tiên, fyzd cần một người fyzd đời cũng chính là người fyzd của fyzd. fyzd có thể gặp fyzd đời tương lai của mình qua bạn bè hoặc qua những nhóm có chung sở thích. Có thể trong công việc cũng khiến hai fyzd trở thành bạn bè.

Trước tiên, bạn cần một người bạn đời cũng chính là người bạn của bạn. Bạn có thể gặp bạn đời tương lai của mình qua bạn bè hoặc qua những nhóm có chung sở thích. Có thể trong công việc cũng khiến hai bạn trở thành bạn bè.

Sao Hỏa nằm trong nhà 7

Những người năng động, mạnh mẽ luôn gây được ấn tượng đặc biệt với fyzd. fyzd không phải là người ngại va chạm, nhưng cũng rất khéo léo tìm đồng minh trong bất cứ cuộc tranh đấu nào. Trong các mối quan hệ riêng tư, fyzd luôn muốn cả hai tham gia vào các hoạt động không ngừng nghỉ.

Điểm mạnh: Mọi người thấy được sự năng nổ, nhiệt tình, chu đáo của fyzd trong công việc. fyzd ưa thích tham gia vào những hoạt động tập thể, hoặc hoạt động dự án kết hợp với người khác.
Điểm yếu: Tuy nhiên, trong những đoàn thể mà fyzd tích cực xây dựng, bất đồng và tranh chấp xảy ra liên miên bởi bản tính thiếu kiên nhẫn của fyzd. Một số người có thể khiến fyzd khó chịu nếu như họ quá can thiệp vào cuộc sống hay cố tình sắp xếp cho fyzd những công việc fyzd không mong muốn.
Điểm yếu: fyzd hướng ngoại và hòa đồng, tuy nhiên cần xem xét lại thái độ bốc đồng của mình, đôi khi có thể phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 7

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: fyzd có xu hướng hấp dẫn những người fyzd thích hướng ngoại và thích giao thiệp, những người có khả năng biểu lộ cảm xúc tốt và khả năng thích nghi tốt với hoàn cảnh. Trong nhiều trường hợp, bạn bè của fyzd là những người có khả năng nghệ thuật, văn hoá hay sự tinh tế. Thông thường, fyzd tìm kiếm những tình bạn hài hoà.
Điểm mạnh: Thỉnh thoảng fyzd cảm thấy như mình đóng vai trò như là một người hay đi giảng hòa cho các mối quan hệ bạn bè.

Với fyzd, việc trở nên hòa động và được quý mến bởi tất cả mọi người là điều vô cùng quan trọng. fyzd sẽ luôn có rất rất nhiều bạn bè và sẽ luôn được yêu mến theo cách này hay cách khác. Tuy nhiên, cần lưu ý rằng mong muốn làm hài lòng người khác có thể sẽ khiến fyzd chịu thiệt rất nhiều.

Bạn có xu hướng hấp dẫn những người bạn thích hướng ngoại và thích giao thiệp, những người có khả năng biểu lộ cảm xúc tốt và có khả năng thích nghi tốt với hoàn cảnh. Trong nhiều trường hợp, bạn bè của bạn là những người có khả năng nghệ thuật, văn hoá hay sự tinh tế. Thông thường, bạn tìm kiếm những tình bạn hài hoà. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy như mình đóng vai trò như là một người hay đi giảng hòa cho các mối quan hệ bạn bè.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: fyzd thích những sự gắn kết về mặt tinh thần với bạn bè, những người chia sẻ với fyzd cùng chung quan điểm và tiêu chuẩn đạo đức.
Điểm mạnh: Một trong những mục tiêu chính của cuộc đời fyzd chính là có được một sự giáo dục tốt và được mở rộng kiến thức của mình. fyzd dường như thích kết fyzd với những người được giáo dục tốt và yêu thích du lịch. fyzd yêu mến những ai đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới.

Bạn thích những sự gắn kết về mặt tinh thần và mang tính triết học với bạn bè, những người chia sẻ với bạn cùng chung quan điểm và tiêu chuẩn đạo đức. Một trong những mục tiêu chính của cuộc đời bạn chính là có được một sự giáo dục tốt và được mở rộng kiến thức của mình. Bạn dường như thích kết bạn với những người được giáo dục tốt và yêu thích du lịch. Bạn yêu mến những người nước ngoài đến từ những nền văn hoá khác nhau.

Sao Thủy nằm trong nhà 11

fyzd am hiểu về các xu hướng chính trị, phong trào quần chúng, và các vấn đề cộng đồng. fyzd làm tốt và thích thú với việc chia sẻ ý tưởng cùng người khác. fyzd có khả năng phối hợp làm việc rất tốt và sẽ là thành viên của những tổ chức hay đội ngũ lớn.

Điểm mạnh: Dành thời gian cho bạn bè là rất quan trọng với fyzd vì fyzd cũng như họ học hỏi được rất nhiều điều từ nhau. fyzd thích chia sẻ những hiểu biết của mình cho họ cũng như cùng tham gia vào những khóa học.
Điểm yếu: Thỉnh thoảng fyzd hay lo lắng về bạn bè.
Điểm mạnh: fyzd thích chơi theo nhóm hoặc luôn có bạn bè ở cạnh, fyzd có khả năng lôi kéo mọi người vào cùng một nhóm, cùng theo đuổi một mục đích chung.

==========================

==========================

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh biểu tượng cho khao khát được vượt qua những giới hạn của bản thân và nhu cầu trở thành một phần của thế giới lớn hơn; là hành tinh thúc đẩy sự phát triển con người, mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin lớn vào bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc đôi khi cũng bộc lộ sự quá tự tin, thiếu trách nhiệm và hay hứa suông.
Vị trí các cung và góc tạo với sao Mộc trong bản đồ sao cho thấy cách mà những trải nghiệm và hành động có thể mang đến niềm lạc quan cho bạn trong cuộc sống.

Sao Mộc thuộc cung Nhân Mã

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

Khả năng lớn nhất của fyzd là nhìn nhận một cách tổng thể toàn bộ vấn đề thay vì săm soi từng chi tiết nhỏ. fyzd thích tìm tòi, nghiên cứu về triết học, tâm lý học và những gì nghiên cứu về con người. Đôi lúc fyzd sẽ chần chừ trong việc tiếp thu một luồng tư tưởng mới, nhất là khi luồng tư tưởng này lại mâu thuẫn với những gì mà fyzd đã tiếp nhận được trước đó.

Điểm mạnh: fyzd nhìn cuộc đời với sự thông thái và cởi mở. Thêm và đó là khả năng đào sâu trong suy nghĩ và triết lý, fyzd bị thúc đẩy bởi khao khát có kiến thức và được mở rộng tầm mắt. Vậy nên hệ quả là fyzd rất thích văn hóa nước ngoài, du lịch và học cao hơn. fyzd cũng là người lạc quan, tốt bụng và có óc hài hước.

Ngay cả khi chưa bao giờ được trải nghiệm một môi trường đại học chính thức, fyzd sẽ vẫn là một sinh viên học được nhiều điều từ “trường đời”. Triết lý sống của fyzd được hình thành từ những nhánh văn hóa đa dạng khác nhau. Từ những tín ngưỡng, tư tưởng, đạo đức khác nhau, fyzd sẽ nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan và qua đó tự hệ thống hóa các nguyên tắc sống của mình.
Trong suốt cuộc đời, fyzd rất thích đi đây đi đó và sẽ cố gắng để thu nạp kiến thức từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

Bạn nhìn cuộc đời với sự thông thái và cởi mở. Thêm và đó là khả năng đào sâu trong suy nghĩ và triết lý, bạn bị thúc đẩy bởi khao khát có kiến thức và được mở rộng tầm mắt. Vậy nên hệ quả là bạn rất thích văn hóa nước ngoài, du lịch và học cao hơn. Bạn là 1 người lạc quan, tốt bụng và có óc hài hước.

Khả năng lớn nhất của fyzd là nhìn nhận một cách tổng thể toàn bộ vấn đề thay vì săm soi từng chi tiết nhỏ. Bạn thích tìm tòi, nghiên cứu về triết học, tâm lý học, nói chung là những nghiên cứu về con người. Đôi lúc fyzd sẽ chần chừ trong việc tiếp thu một luồng tư tưởng mới, nhất là khi luồng tư tưởng này lại mâu thuẫn với những gì mà bạn đã tiếp nhận được trước đó.

Sao Mộc xung với Thiên Vương

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 5 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd có xu hướng lạc quan thái quá về những ý tưởng hoặc những dự án và bỏ qua các điểm mấu chốt bằng sự nhiệt tình của chính bản thân. fyzd rất giỏi trong việc khuấy động sự hứng thú và nhiệt tình của mọi người xung quanh, do vậy họ rất thích cộng tác với fyzd nhưng cũng phải cẩn thận để không rơi vào tình trạng phi thực tế so với những gì fyzd mong đợi.

Khó có thể nói điều này sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của fyzd, bởi nó thực sự không thể đoán trước. Ví dụ, fyzd dễ gặp phải những sự kiện bất ngờ có thay đổi lớn đến cuộc sống của fyzd theo cả 2 chiều hướng tốt và xấu. fyzd luôn vui vẻ làm những thứ của riêng mình và không quan tâm đến ý kiến củangườikhác. Lòng tin của fyzd vào năng lực bản thân rất mạnh mẽ, bấp chấp với những gì sẽ xảy ra trong đời, niềm tin vào tương lai của fyzd hiếm khi giảm sút. fyzd luôn để mắt đến những cơ hội tốt, đi kèm với trực giác sắc sảo và cảm giác tính toán thời gian đặc biệt hiếm có. Đôi khi, fyzd bị phiền nhiễu bởi những mâu thuẫn, thay đổi bất thường giữa thái độ rộng rãi và không khoan nhượng.

Luôn hiếu động và khó đoán, fyzd có thể lao mình vào thực hiện công việc ngay cả khi vẫn chưa biết được mục tiêu cuối cùng là gì. Thêm vào đó, tư tưởng của fyzd còn khá thiếu thực tế và có thể tham gia vào một việc chỉ vì một lý do kỳ quái nào đó.
Giá trị của fyzd thường được xây dựng dựa trên ý tưởng hạ bệ những thứ đang tồn tại và nhường chỗ cho những điều mới mẻ hơn. Trưởng thành với một tư tưởng như vậy có thể khiến fyzd gặp khá nhiều rắc rối trong cuộc sống.

Khó có thể nói điều này sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của bạn, bởi nó thực sự không thể đoán trước. Ví dụ, bạn dễ gặp phải những sự kiện bất ngờ có thay đổi lớn đến cuộc sống của bạn theo cả 2 chiều hướng tốt và xấu. Bạn luôn vui vẻ làm những thứ của riêng mình và không quan tâm đến ý kiến củangườikhác. Lòng tin của bạn vào năng lực bản thân rất mạnh mẽ, bấp chấp với những gì sẽ xảy ra trong đời, niềm tin vào tương lai của bạn hiếm khi giảm sút. Bạn luôn để mắt đến những cơ hội tốt, đi kèm với trực giác sắc sảo và cảm giác tính toán thời gian đặc biệt hiếm có. Đôi khi, bạn bị phiền nhiễu bởi những mâu thuẫn, thay đổi bất thường giữa thái độ rộng rãi và không khoan nhượng.

Bạn có xu hướng lạc quan thái quá về những ý tưởng hoặc những dự án và bỏ qua các điểm mấu chốt bằng sự nhiệt tình của chính bản thân. Bạn rất giỏi trong việc khuấy động sự hứng thú và nhiệt tình của mọi người xung quanh, do vậy họ rất thích cộng tác với bạn nhưng cũng phải cẩn thận để không rơi vào tình trạng phi thực tế so với những gì bạn mong đợi.

Sao Mộc xung với North Node

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Nói chung fyzd khá thành công trong việc giao tiếp với mọi người, như thể fyzd có khả năng đáp ứng được mọi điều họ muốn. fyzd sẽ tạo dựng nhiều mối quan hệ trong đời, và trong phần lớn trường hợp, các mối quan hệ cá nhân và công việc của fyzd cần phải được điều chỉnh và hài hòa. Tuy nhiên, khó khăn với những người xung quanh thường là do khó phù hợp được về các nhận thức trong triết học.

Nói chung bạn khá thành công trong việc giao tiếp với mọi người, như thể bạn có khả năng đáp ứng được mọi điều họ muốn. Bạn sẽ tạo dựng nhiều mối quan hệ trong đời, và trong phần lớn trường hợp, các mối quan hệ cá nhân và công việc của bạn cần phải được điều chỉnh và hài hòa. Tuy nhiên, khó khăn với những người xung quanh thường là do khó phù hợp được về các nhận thức trong triết học.

Sao Mộc xung với South Node

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Mộc xung với Thiên đỉnh/MC

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Mặc dù đây là 1 góc hợp không mấy thuận lợi nhưng sự kết hợp này có thể giúp fyzd vươn đến những vị trí cao trong nghề nghiệp. fyzd mong muốn làm tốt mọi thứ trong cuộc đời để thăng tiến cá nhân và trở nên chuyên nghiệp. Người khác có thể tìm được ở fyzd những lời khuyên và 1 số người có quyền lại có xu hướng ưu đãi, ủng hộ fyzd. fyzd có thể làm tốt trong những lĩnh vực liên quan đến tôn giáo, xuất bản, du lịch, luật pháp hoặc giáo dục. Gia đình có thể gây căng thẳng cho fyzd và những yêu cầu nghề nghiệp khác có ảnh hưởng đến họ hơn.

Mặc dù đây là 1 góc hợp không mấy thuận lợi nhưng sự kết hợp này có thể giúp bạn vươn đến những vị trí cao trong nghề nghiệp. Bạn mong muốn làm tốt mọi thứ trong cuộc đời để thăng tiến cá nhân và trở nên chuyên nghiệp. Người khác có thể tìm được ở bạn những lời khuyên và 1 số người có quyền lại có xu hướng ưu đãi, ủng hộ bạn. Bạn có thể làm tốt trong những lĩnh vực liên quan đến tôn giáo, xuất bản, du lịch, luật pháp hoặc giáo dục. Gia đình có thể gây căng thẳng cho bạn và những yêu cầu nghề nghiệp khác có ảnh hưởng đến họ hơn.

Sao Mộc thuận với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh mang đến những ranh giới và giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho bạn khả năng đối phó với những thất bại, làm việc với những nguyên tắc và cũng mang đến sự kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu dài hạn của bản thân.
Vị trí các cung và góc với sao Thổ cho thấy cách bạn tự thiết quân luật với chính mình, cách tìm kiếm những hội, nhóm bạn thực sự thuộc về.

Sao Thổ thuộc cung Xử Nữ

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

fyzd thích mọi việc được thực hiện một cách tuần tự và chuẩn xác và phải luôn hoàn hảo đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, fyzd thường đưa ra những nhận xét có phần nghiêm khắc và bản thân cũng là người cầu toàn nên fyzd thường đòi hỏi bản thân hoặc người khác cần phải cố gắng hết mình. Với fyzd, lựa chọn hoặc đưa ra quyết định được dựa hoàn toàn trên những số liệu, phân tích và hoàn toàn không có chỗ cho cảm tính ở đây.

Điểm mạnh: fyzd có thái độ làm việc nghiêm túc và rất chăm chỉ, đồng thời luôn cố gắng làm mọi việc theo chu trình.
Điểm yếu: Vào một vài thời điểm, fyzd lo lắng quá mức đến tiểu tiết và dễ dàng trở thành một người hay xét nét người khác hoặc thể hiện sự hiểu biết không đúng chỗ.

fyzd có khả năng tiếp cận công việc một cách chính xác và có hệ thống, ngoài ra cũng cực kỳ thận trọng trong việc tạo dựng giá trị bản thân trong công việc của mình. fyzd sẽ rất khó để có thể từ bỏ những thói quen trong công việc và không thích mạo hiểm bản thân. Là một người cầu toàn trong công việc, fyzd sẽ kiên trì gánh vác những gánh nặng ngày càng tăng của bổn phận và trách nhiệm, đồng thời luôn sợ rằng mình là người duy nhất đủ khả năng để thực hiện công việc một cách trôi chảy.
Cực kỳ cẩn thận trong việc xem xét các chi tiết, một vị trí nghiên cứu hoặc một công việc đòi hỏi khả năng phân tích và sự chính xác sẽ phù hợp với tài năng của fyzd.
fyzd có phần khiêm tốn và thậm chí là tự đánh giá thấp bản thân mình. Do đó, fyzd rất cần được khuyến khích phát huy những phẩm chất tích cực của mình và không coi nhẹ bản thân trong công việc.

Bạn có 1 thái độ nghiêm túc với công việc và rất chăm chỉ, hiệu quả, quả quyết theo đuổi những chu trình đúng đắn. Vào vài thời điểm thì bạn quá chính xác và quá lo lắng đến tiểu tiết, trong khi bạn có 1 con mắt tốt và phân tích chi tiết thì bạn dễ dàng trở thành một người hay xét nét người khác và thể hiện sự hiểu biết không đúng chỗ

fyzd thích mọi việc được thực hiện một cách tuần tự và chuẩn xác và phải luôn hoàn hảo đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, bạn thường đưa ra những nhận xét có phần nghiêm khắc, bản thân cũng là người cầu toàn nên bạn thường có yêu cầu rất cao đối với người khác và cả chính mình. Với fyzd, lựa chọn hoặc đưa ra quyết định được dựa hoàn toàn trên những số liệu, phân tích và hoàn toàn không có chỗ cho cảm tính ở đây.

Sao Thổ hợp với Diêm Vương

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

Khi có một mục tiêu, fyzd dành toàn tâm toàn ý cho nó, hy sinh nhiều thứ và gạt bỏ những hoạt động và thú vui không cần thiết. Người khác nhận thấy cách làm việc của fyzd quá vất vả đến nỗi họ chẳng muốn làm cùng fyzd trong những lúc khó khăn, kể cả khi fyzd chấp nhận chịu đựng những khó khăn ấy. Quyết tâm và năng lực của fyzd giúp fyzd vượt qua những chông gai để vươn tới thành công.

Tất cả những điều fyzd đạt được trong cuộc đời là kết quả của sự quyết tâm và nỗ lực. fyzd có sức chịu đựng và lòng kiên trì lớn, cùng với 1 thái độ ngoan cường và kỷ luật tự giác để nhìn tới những kết quả thành công.

Tất cả những điều bạn đạt được trong cuộc đời là kết quả của sự quyết tâm và nỗ lực. Bạn có sức chịu đựng và lòng kiên trì lớn, cùng với 1 thái độ ngoan cường và kỷ luật tự giác để nhìn tới những kết quả thành công.

Khi có một mục tiêu, bạn dành toàn tâm toàn ý cho nó, hy sinh nhiều thứ và gạt bỏ những hoạt động và thú vui không cần thiết. Người khác nhận thấy cách làm việc của bạn quá vất vả đến nỗi họ chẳng muốn làm cùng bạn trong những lúc khó khăn, kể cả khi bạn chấp nhận chịu đựng những khó khăn ấy. Quyết tâm và năng lực của bạn giúp bạn vượt qua những chông gai để vươn tới thành công.

Sao Thổ nghịch với North Node

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Có khả năng fyzd sẽ thiết lập được nhiều kết giao với những người có cách biệt tuổi tác khá lớn. Những người lớn tuổi đóng vai trò quan trọng trong lúc đầu cuộc sống của fyzd. fyzd bị thu hút bởi kiến thức, sự uyên bác và kinh nghiệm của họ. fyzd có ý thức trách nhiệm với những người khác, đi cùng với sự trung thành và nghĩa vụ. Đôi lúc, những hành động của người khác có thể làm fyzd buồn bã hoặc thất vọng. Và, trong vài trường hợp, những người có thể đàn áp fyzd còn làm fyzd cảm thấy cay đắng và thất bại.

Có khả năng bạn sẽ thiết lập được nhiều kết giao với những người có cách biệt tuổi tác khá lớn. Những người lớn tuổi đóng vai trò quan trọng trong lúc đầu cuộc sống của bạn. Bạn bị thu hút bởi kiến thức, sự uyên bác và kinh nghiệm của họ. Bạn có ý thức trách nhiệm với những người khác, đi cùng với sự trung thành và nghĩa vụ. Đôi lúc, những hành động của người khác có thể làm bạn buồn bã hoặc thất vọng. Và, trong vài trường hợp, những người có thể đàn áp bạn còn làm bạn cảm thấy cay đắng và thất bại.

Sao Thổ trùng với South Node

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Thổ xung với Cung mọc/AC

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd là 1 con người khá phức tạp; có những khi fyzd trở nên khá nhút nhát hoặc bức bí, và những lúc lại độc tài và kiểm soát. fyzd rất thực tế và có trách nhiệm, nghiêm túc. Rất có thể, fyzd sẽ giữ những vị trí có trọng trách quan trọng trong suốt cuộc đời, thậm chí từ khi còn bé. Ví dụ: fyzd có thể đã phải chăm sóc những đứa em của mình. fyzd khá khép kín và có xu hướng tự mình giải quyết mọi việc, ngay cả luật sự của riêng mình fyzd cũng không cần đến. Điều này có thể làm cho sự thể hiện của fyzd khá lãnh đạm, hờ hững và khiến người khác điều tiếng về những quyết định đơn phương của fyzd. Những kinh nghiệm đã có làm fyzd thận trọng trong việc giao tiếp với người khác. fyzd có xu hướng không chịu được những thứ lố bịch và có rất ít thời gian cho những thứ tầm thường và vớ vẩn. Đôi khi fyzd gặp khó khăn liên quan đến những người khác hoặc chỉ đơn giản là fyzd không để bị làm phiền bởi những nhu cầu từ các mối quan hệ. fyzd có thể sẽ xa lánh bè fyzd và hưởng thụ vài thời kì trong sự tách biệt. Rất có khả năng fyzd sẽ phải trải qua những cơn bạo bệnh với ít khả năng tồn tại.

Bạn là 1 con người khá phức tạp; có những khi bạn trở nên khá nhút nhát hoặc bức bí, và những lúc lại độc tài và kiểm soát. Bạn rất thực tế và có trách nhiệm, nghiêm túc. Rất có thể, bạn sẽ giữ những vị trí có trọng trách quan trọng trong suốt cuộc đời, thậm chí từ khi còn bé. Ví dụ: bạn có thể đã phải chăm sóc những đứa em của mình. Bạn khá khép kín và có xu hướng tự mình giải quyết mọi việc, ngay cả luật sự của riêng mình bạn cũng không cần đến. Điều này có thể làm cho sự thể hiện của bạn khá lãnh đạm, hờ hững và khiến người khác điều tiếng về những quyết định đơn phương của bạn. Những kinh nghiệm đã có làm bạn thận trọng trong việc giao tiếp với người khác. Bạn có xu hướng không chịu được những thứ lố bịch và có rất ít thời gian cho những thứ tầm thường và vớ vẩn. Đôi khi bạn gặp khó khăn liên quan đến những người khác hoặc chỉ đơn giản là bạn không để bị làm phiền bởi những nhu cầu từ các mối quan hệ. Bạn có thể sẽ xa lánh bè bạn và hưởng thụ vài thời kì trong sự tách biệt. Rất có khả năng bạn sẽ phải trải qua những cơn bạo bệnh với ít khả năng tồn tại.

Sao Thổ thuận với Lilith

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 5

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: Những thành công trong học tập rất quan trọng với fyzd. Nếu fyzd được sống trong một môi trường giao dục tốt, fyzd có thể trở thành giáo viên hay viện sĩ hàng đầu.
Điểm mạnh: Trong lĩnh vực triết học hay tôn giáo, fyzd có xu hướng giữ vững quan điểm hay niềm tin của mình một khi những tư tưởng đó hình thành trong fyzd.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho fyzd nằm trong chính xu hướng tính cách của fyzd: hãy uy quyền, trang nghiêm, tự hào về bản thân nhưng tránh trở nên ngạo mạn.

Trừ khi nhìn ra được lợi thế có thể đạt được qua việc học đại học, nếu không tất cả sẽ trở nên vô nghĩa vì fyzd không phải là người học cho vui hoặc học vì ai đó.

Những thành công trong học tập rất quan trọng với bạn. Nếu bạn được sống trong 1 môi trường giao dục tốt, bạn có thể trở thành giáo viên hay viện sĩ hàng đầu. Trong lĩnh vực triết học hay tôn giáo, bạn có xu hướng giữ vững quan điểm hay niềm tin của mình một khi những tư tưởng đó hình thành trong bạn. Bạn thích đi du lịch với một phong cách rất cao quý. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: hãy uy quyền, trang nghiêm, tự hào về bản thân nhưng tránh trở nên ngạo mạn.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: Nghề nghiệp của fyzd phản ánh quan điểm của fyzd về cuộc sống và những niềm tin vĩnh cửu. fyzd dường như thấy thật khó khăn để làm những công việc trái với chuẩn mực đạo đức của mình. Học vị của fyzd quyết định sự công nhận về mặt nghề nghiệp của fyzd trong tương lai.
Điểm mạnh: fyzd có thể đi du lịch rất nhiều trong công việc hay làm việc liên quan tới vấn đề môi trường quốc tế.
Điểm mạnh: fyzd có thể làm việc trong ngành luật, tôn giáo, cao học hay du lịch.

Nghề nghiệp của bạn phản ánh quan điểm của bạn về cuộc sống và những niềm tin vĩnh cửu. Bạn dường như thấy thật khó khăn để làm những công việc trái với chuẩn mực đạo đức của mình. Học vị của bạn quyết định sự công nhận về mặt nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Bạn có thể đi du lịch rất nhiều trong công việc hay làm việc liên quan tới vấn đề môi trường quốc tế. Bạn có thể làm việc trong ngành luật, tôn giáo, cao học hay du lịch.

Sao Kim nằm trong nhà 9

Vì fyzd thích du ngoạn mọi nơi, mỗi nơi dừng chân fyzd đều học được rất nhiều điều thú vị nên fyzd luôn muốn có một người đồng hành để chia sẻ những trải nghiệm đó. fyzd dễ nảy sinh tình cảm với người khác do nhanh chóng tìm được điểm tương đồng với họ bất chấp hoàn cảnh sống hay tính cách có thể rất khác nhau hoặc thậm chí có sự cách biệt lớn về nền văn hóa và dân tộc.

Điểm mạnh: fyzd dễ bị thu hút bởi những người có lối sống hoàn toàn khác biệt với fyzd. Điều này có nghĩa trong tình yêu, fyzd có khả năng bị một người ngoại quốc chinh phục, hoặc người sống ở một nền văn hóa khác. Tóm lại, sự khác biệt dễ khiễn fyzd bị đắm chìm. Thêm vào đó, khi đi du lịch, những trải nghiệm tình yêu lãng mạn xuất hiện rõ rệt.
Điểm mạnh: fyzd sẽ có xu hướng mở rộng các mối quan hệ thân thiết và hơn thế nữa khi trau dồi kiến thức ở mức cao hay tôn giáo, tâm linh, triết học. Ngoài ra, fyzd đánh giá cao các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nền văn hóa, âm nhạc và những tạo tác liên quan tới tôn giáo, tâm linh.

Sao Thổ nằm trong nhà 9

Quan điểm của fyzd đối với vấn đề tôn giáo, triết học và chính trị thường bảo thủ và có phần hạn hẹp, cứng nhắc. Một mặt, có thể fyzd không tin vào bất cứ thứ gì mơ hồ hay suy đoán. Với fyzd, ý tưởng gì cũng cần phải có cơ sở căn cứ. Mỗi ý tưởng đều phải rà soát một cách kỹ lưỡng và có hệ thống. Mặt khác, fyzd có thể bám chặt lấy những quan điểm và suy luận trừu tượng của bản thân, từ chối điều chỉnh hay tiếp thu sự hiểu biết hay quan điểm của người khác.

Điểm mạnh: fyzd là người có khả năng để phát triển về những vấn đề cao siêu như triết học, pháp luật, tư duy trừu tượng. fyzd còn là người có niềm tin mạnh mẽ về các vấn đề như tâm linh hay tôn giáo.
Điểm yếu: Tuy nhiên thông thường fyzd lại hay gặp trở ngại trong việc tiếp cận sâu và lâu dài với những vấn đề này.
Điểm mạnh: Thời gian và kinh nghiệm cuộc sống có thể sẽ đem lại nhiều bài học cho fyzd, nhưng điều này còn phụ thuộc vào thái độ và cách ứng xử của fyzd với các thử thách của cuộc sống.
Điểm mạnh: Ngoài ra đây còn là dấu hiệu cho thấy fyzd có khả năng đi du học hoặc du lịch, tuy nhiên trong các chuyến đi thường có những cản trở nhất định

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 8

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm yếu: Che giấu sự giận dữ hay ghen tỵ của bản thân có thể sẽ khiến fyzd có những hành động sai lầm. fyzd cần chú ý tránh luẩn quẩn với những suy nghĩ tiêu cực vì điều đó sẽ khiến fyzd rơi vào trạng thái bất ổn về mặt tâm lý.

Che giấu sự giận dữ hay ghen tỵ của bản có thể sẽ khiến bạn có những hành động sai lầm. Bạn cần chú ý tránh lẩn quẩn với những suy nghĩ tiêu cự vì điều đó sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái bất ổn về mặt tâm lý.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 1

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: fyzd là người khá “thoáng” với người khác khi nói về nỗi sợ hãi, lo lắng và những vấn đề cá nhân của mình. fyzd cũng có thể có tài trong việc khiến người khác mở lòng với fyzd. Hay nói một cách rộng hơn, fyzd có thể đưa những điều bất công ra ánh sáng – những điều không ai biết hay đã bị che giấu.

Bạn là người khá “thoáng” với người khác khi nói về nỗi sợ hãi, lo lắng và những vấn đề cá nhân của mình. Bạn cũng có thể có tài trong việc khiến người khác mở lòng với bạn. Hay nói một cách rộng hơn, bạn có thể đưa những điều bất công ra ánh sáng – những điều không ai biết hay đã bị che giấu.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho những nguồn sức mạnh của sự thay đổi, sự phá bỏ những truyền thống, và sự sáng tạo; cho thấy mong muốn được tự do và độc lập của bản thân bạn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể dẫn đến sự thiếu kiên nhẫn, mất lí trí và những cuộc nổi loạn không cần lí do.
Vị trí của sao Thiên Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tự do và bộc lộ được những ý tưởng độc đáo, cách sống của riêng mình. Ngược lại, nó cũng có thể là nơi chúng ta gây ra những sự xáo trộn và những thay đổi không cần thiết.

Thiên Vương thuộc cung Song Ngư

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

fyzd thuộc thế hệ những người rất sáng tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, văn học và triết học. Thế hệ của fyzd khơi dậy nhiều nguồn cảm hứng mới và có biệt tài đan kết những phong cách có vẻ rời rạc trở thành các lối kết hợp mới và độc đáo. Phần lớn các nguồn cảm hứng sáng tạo trong thời kì của fyzd rất thanh cao và nhạy cảm. Nhiều công trình nghệ thuật, văn học vĩ đại nhất của thế hệ fyzd sẽ chỉ được công nhận sau khi nhiều thập kỉ đã trôi qua. Các fyzd là thế hệ những người chỉ coi trọng chất lượng của nỗ lực sáng tạo chứ không màng đến khâu phân bổ hay tiếp thị chúng.

Điểm mạnh: fyzd là một con người có thiên hướng khám phá những điều kì bí của cuộc sống. Chính những khám phá về quá trình phát triển tâm lý tinh thần luôn hấp dẫn fyzd. Đặc biệt là fyzd có khả năng dự đoán về diễn biến tâm lý bên trong người khác.

Một con người có thiên hướng khám phá những điều kì bí của cuộc sống ! Chính những khám phá về quá trình phát triển tâm lý tinh thần luôn hấp dẫn bạn. Bạn có khả năng dự đoán về diễn biến tâm lý bên trong người khác.

fyzd thuộc thế hệ những người rất sáng tạo trong các lĩnh vực nghệ thuật, âm nhạc, văn học và triết học. Thế hệ này khơi dậy nhiều nguồn cảm hứng mới, có biệt tài đan kết những phong cách có vẻ rời rạc trở thành các lối kết hợp mới và độc đáo. Phần lớn các nguồn cảm hứng sáng tạo trong thời kì của fyzd rất thanh cao và nhạy cảm. Nhiều công trình nghệ thuật, văn học vĩ đại nhất của thế hệ này sẽ chỉ được công nhận sau khi nhiều thập kỉ đã trôi qua. Các bạn là thế hệ những người chỉ coi trọng chất lượng của nỗ lực sáng tạo chứ không màng đến khâu phân bổ hay tiếp thị chúng.

Thiên Vương xung với P. of Fortune

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những lí tưởng cao cả và khả năng của bạn để biến chúng trở thành sự thật ; là hành tinh của những giấc mơ, sự tưởng tượng, cảm giác được là một phần của thế giới hay nhận thức về thế giới tâm linh; là hành tinh biểu trưng cho những khao khát được vượt ra khỏi những nhận thức thông thường thông qua âm nhạc, giấc mơ, sự tưởng tượng, hay thậm chí là rượu, thuốc. Sao Hải Vương có thể được bộc lộ thông qua những lí tưởng cao đẹp hoặc sự tự thoát li thực tế, trốn tránh trách nhiệm. Và với hầu hết chúng ta, thường sẽ là cả hai.
Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi bạn có thể tìm kiếm để bộc lộ những nhu cầu của bản thân và cách tìm kiếm chúng như thế nào.

Hải Vương thuộc cung Bảo Bình

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

fyzd thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của fyzd làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các fyzd không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, fyzd thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các fyzd không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các fyzd.

Điểm mạnh: fyzd là người luôn mong muốn thay đổi thế giới, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng.
Điểm yếu: Đôi lúc fyzd trở nên quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất.

Bạn là người luôn mong muốn xã hội thay đổi, dựa trên nền tảng nhân đạo cùng ước mơ về một xã hội hoàn hảo nơi mọi người đều được công bằng. Tuy nhiên, bạn lại quá cực đoan về sự bất lực của con người khi không thể tạo ra một thiên đường trên trái đất. Bạn sẽ được trải nghiệm và thử thách nhiều về quyền tự do cá nhân.

fyzd thuộc thế hệ những người tiến bộ và cởi mở trong triết lý tôn giáo và tâm linh. Thế hệ của bạn làm mờ đi sự khác biệt giữa khoa học và các điều huyền bí; những khám phá trong thời kỳ này luôn khiến cả thế giới phải trầm trồ. Và theo đó, những hướng đi mới nhằm tiếp cận khoa học cũng dần trở nên đa dạng hơn.
Các bạn không phải là những người tin vào những điều huyền hoặc và cũng không đa nghi thái quá. Tuy nhiên, fyzd thường không chọn triết lý tôn giáo nào không phù hợp với khả năng logic và lý trí của mình. Thế hệ các bạn không quan tâm nhiều đến các tôn giáo cổ xưa và dựa trên cảm tính, đồng thời các tôn giáo sẽ có nhiều cải cách hơn trong quãng đời của các bạn.

Hải Vương thuận với P. of Fortune

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương là hành tinh biểu trương cho những khao khát về quyền lực và sự kiểm soát, nhu cầu nhìn thầy những bí mật còn ẩn giấu. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ cho thấy khả năng tự tái tạo và quan điểm của bạn về sự bắt đầu cũng như kết thúc… Sao Diêm Vương cũng cho thấy sự dũng cảm của bạn trong việc đối mặt với những thay đổi, những cản trở, ép buộc từ cuộc sống.

Diêm Vương thuộc cung Nhân Mã

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

fyzd thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm, fyzd thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, và rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của fyzd có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi của fyzd và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.

Thế hệ của fyzd ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi của fyzd dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn fyzd, và fyzd luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và họ sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.

Điểm mạnh: fyzd là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng fyzd sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời fyzd. fyzd có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.

Bạn là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng bạn sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời bạn. Bạn có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.

fyzd thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm này, bạn thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của fyzd có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi này, và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của fyzd ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi này dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn bạn, và bạn luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và các bạn sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.

Diêm Vương trợ yếu với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Diêm Vương trợ yếu với Lilith

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Diêm Vương trùng với P. of Fortune

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply