Lấy bản đồ sao-fyzd

Xin chào – fyzd

chiemtinhvn bandosao fyzd 2007 12 15 11 11 7 23 12 2019 15 07

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

Mặt trời thuộc cung Nhân Mã

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

fyzd là một nhà thám hiểm bẩm sinh, một người sẵn sàng chấp nhận rủi ro để khám phá thế giới mới và lựa chọn con đường, cách thức chưa có ai đi qua. fyzd là mẫu người độc lập, yêu chuộng tự do và rất hiếu động. fyzd yêu thích cuộc sống với những cơ hội đi du lịch, di chuyển. Sự an toàn, môi trường sống chật hẹp thiếu tự do là một điều đáng sợ đối với fyzd. Với fyzd, cuộc sống là những chuyến đi, những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn. Sẽ rất khó khăn cho fyzd để quyết định tập trung sự chú ý và nỗ lực vào đâu. fyzd thường đi ngao du khắp nơi và thử nghiệm nhiều công việc trước khi chọn lựa nghề cho riêng mình. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, fyzd có thể trở thành một kẻ thiếu trách nhiệm, không sẵn sàng đảm nhận những gánh nặng hay giới hạn đối với một người trưởng thành.
fyzd có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống và không bao giờ ngã gục trước thất bại. fyzd có thể đứng dậy sau khi vấp ngã bằng việc nhìn vào những giấc mơ tươi sáng và những dự định mới. fyzd có tinh thần thể thao, có thái độ vui tươi đối với cuộc sống và tỏ ra khá bình thản khi mắc sai lầm.
Về bản chất fyzd là người rất cởi mở, bộc trực, thẳng thắn thậm chí đôi lúc thiếu tế nhị. Do bản thân không quá coi trọng điều gì nên có thể fyzd không nhận ra rằng vô tư thái quá khiến fyzd làm tổn thương những người nhạy cảm. fyzd muốn có nhiều bạn bè, các mối quan hệ than thiết, nhưng fyzd cũng cần tự do nên vì thế fyzd sẽ không thích thú với việc bị kiểm soát, bị đeo bám hay dày vò bởi cảm xúc của đối phương. fyzd khá hào phóng và rất ghét sự nhỏ mọn ích kỷ ở người khác. Hãy lựa chọn người đồng hành có thể cùng fyzd chia sẻ những ý tưởng, những cảm nhận vui tươi và niềm say mê cuộc sống.

Điểm mạnh: fyzd là người luôn kiếm tìm sự thật, kiến thức và sự khôn ngoan. fyzd có góc nhìn của một nhà hiền triết đối với cuộc sống và có mối quan tâm sâu sắc tới các vấn đề liên quan tới tâm linh và tôn giáo. Trong cuộc sống, fyzd muốn mở rộng góc nhìn của mình thông qua các chuyến đi, du lịch và học lên cao hơn. fyzd là người cởi mở, lạc quan, trung thực và không định kiến, nhưng cũng lại quá thành thật và thiếu lịch thiệp.
Điểm yếu: Đôi lúc fyzd hành động quá mạo hiểm, thích ngao du nay đây mai đó. fyzd cũng đề cao sự tự do và có ác cảm với những hạn chế hay những thủ tục nhàm chán.

Sẽ khó để có thể bắt fyzd phải ngồi yên một chỗ. Hành tinh chủ của cung Nhân Mã là sao Mộc với đặc trưng là sự phóng đại và phát triển, do đó fyzd sẽ luôn muốn mở rộng tầm nhìn của mình đến tận cùng mọi điều. Để có thể khám phá hết lượng kiến thức đồ sộ này thì fyzd cần rất nhiều thời gian, có thể là cả cuộc đời.
Những kiến thức này có thể thuộc về kho tàng của nhân loại và nằm rải rác trên khắp thế giới, nên fyzd sẽ phải dành nhiều thời gian, đi xa để khám phá.
Là một người luôn đi tìm kiếm sự khôn ngoan và hay học hỏi, fyzd tìm kiếm những điều này không phải để có thể tận hưởng sự vinh quang hay niềm vui chiến thắng mà là để có thể học được nhiều điều từ những trí thức đó và qua đó truyền đạt được tầm nhìn và ước mơ của mình cho mọi người.
So với những người vô tư lự và ung dung thì fyzd sống khá nguyên tắc, có đạo đức và có lý tưởng. fyzd có thể mở một xí nghiệp mà lấy đạo đức làm tôn chỉ kinh doanh. Nhận thức về công lý và sự thật của fyzd khá cao.
Tuy nhiên chính việc cứ khăng khăng đòi nói lên sự thật nhiều lúc khiến fyzd trở nên thiếu tế nhị, nhưng thực sự fyzd không có ý định làm người khác tổn thương. Đôi lúc có thể làm người khác bực mình vì sự vô tâm của mình, nhưng đó không phải vì fyzd là người nhẫn tâm, đơn giản là vì fyzd dễ mất tập trung và luôn bị thu hút bởi những điều mới là. fyzd cũng là người hào phóng, được mọi người yêu mến và lúc nào cũng vui vẻ.
Sở thích của fyzd khá đa dạng, nhưng ưu tiên nhất là sự tự do. Với tính cách dễ thích nghi, fyzd có thể thay đổi định hướng một cách dễ dàng đồng thời dùng tầm nhìn và sự hiểu biết của mình để đưa ra kế hoạch cho tương lai.
Trong các mối quan hệ, fyzd thoải mái, vô tư và ấm áp. Do sự ảnh hưởng của sao Mộc, tính cách của fyzd vừa như một nhà hiền triết lại vừa giống một chú hề, vừa nghiêm túc lại vừa dí dỏm. Mặc dù khá hào phòng nhưng đôi lúc fyzd có phần hơi khoa trương. Với tính cách sôi nổi và tình cảm, fyzd biết cách làm mình vui vẻ và luôn làm cho bạn bè của mình thoải mái.
fyzd luôn sẵn sàng thử nghiệm những điều mới lại, thích phiêu lưu, với fyzd thì càng nguy hiểm lại càng vui! Không có gì mà fyzd không giải quyết được và không có nơi nào mà fyzd không dám đến. Với fyzd, quá trình phiêu lưu mới quan trọng, chứ không phải là điểm đến của chuyến đi. Đối với đứa trẻ đầy lạc quan này thì việc đi du lịch còn đáng mong chờ hơn là việc đến nơi đó.

Bạn là người luôn kiếm tìm sự thật, kiến thức và sự khôn ngoan. Bạn có góc nhìn của một nhà hiền triết đối với cuộc sống và có mối quan tâm sâu sắc tới các vấn đề liên quan tới tâm linh và tôn giáo. Trong cuộc sống của bạn, bạn muốn mở rộng góc nhìn của mình thông qua các chuyến đi, du lịch và học cao hơn. Bạn là người cởi mở, lạc quan, trung thực và không định kiến. Nhưng cũng lại quá thành thật và thiếu lịch thiệp. Bạn quá mạo hiểm, thích ngao du nay đây mai đó, và đôi khi còn quá hưng phấn. Hơn tất cả, bạn đề cao sự tự do và có ác cảm với những hạn chế hay những thủ tục nhàm chán.

Không bao giờ ngừng nghỉ, vui vẻ và thân thiện, fyzd là người theo chủ nghĩa dịch chuyển. Bạn yêu tự do và coi thường những công việc lặp lại theo thói quen. Về cơ bản, fyzd là người dễ tính, có thể nhanh chóng kết bạn với đủ mọi loại người. Bạn thích cười đùa, trêu chọc, nhanh chóng hòa đồng trong các tập thể và rất ham vui.
fyzd lạc quan, đôi khi đến mức mù quáng tin tưởng vào con người cũng như những điều tốt đẹp trên thế giới. Năng lượng tích cực của bạn dễ lây lan, giúp bạn gặp nhiều may mắn và hay được mọi người giúp đỡ, nhưng đôi khi cũng khiến bạn gặp rắc rối do quá cả tin. Bạn vô cùng tò mò, thích tìm hiểu, khám phá những điều mới lạ. fyzd cần sống một cuộc đời đầy lý tưởng, dù thể hiện ra ngoài có vẻ bất cần, vô tâm, nhưng mục đích sống là rất quan trọng đối với bạn.
Dù phóng khoáng và thoải mái, nhưng fyzd vẫn là một người cung Lửa. Điều này có nghĩa là bạn cũng khá nóng tính, hay bồng bột, xốc nổi, nhanh lên cơn giận, dẫn đến tranh cãi hoặc có thể xảy ra bạo lực. Nhưng may mắn là bạn rất dễ bỏ qua, nhanh chóng quên luôn ban đầu bạn giận vì cái gì.
Nhu cầu trốn thoát khỏi những giới hạn và trách nhiệm của fyzd rất mạnh mẽ. Bởi vậy trong mắt người khác, bạn có thể là người vô trách nhiệm và ích kỉ. Nhưng nói chung, fyzd tốt bụng, chân thành và trung thực. Bạn vẫn có thể trở thành chỗ dựa đáng tin cậy cho những người bạn thực sự trân trọng.

Từ khóa Mặt trời Nhân Mã trao cho fyzd là sự mở rộng, lạc quan, tích cực và tăng trưởng. Cuộc sống đối với bạn như một cuộc hành trình, bạn coi trọng con đường hơn là đích đến. fyzd có nhu cầu trải nghiệm cuộc sống như một cuộc phiêu lưu, bạn háo hức khám phá những trải nghiệm, những bất ngờ đang chờ đợi mình ở phía trước. Bạn cần những chướng ngại, những khó khăn để thách thức bản thân, thúc đẩy mình vượt qua giới hạn. fyzd tìm kiếm sự tự do, cũng như tìm kiếm ý nghĩa, lý tưởng cho cuộc đời mình. Đây là những đặc trưng cho tất cả những người có Mặt trời thuộc cung Hoàng đạo này.
fyzd là người theo chủ nghĩa hành động, nhiều khi tay chân mồm miệng nhanh hơn não, nên cũng hay bị lỡ lời, và thường xuyên làm việc liều lĩnh. Nhưng với tinh thần không làm liều thì không nhiều trải nghiệm, và cứ thua đi vì cuộc đời cho phép, rủi ro hay thất bại không làm bạn chùn lòng. Còn việc lỡ lời, thì trừ khi các hành tinh khác của bạn nằm ở những vị trí nhạy cảm về cảm xúc hơn, còn đa phần Mặt trời Nhân Mã đủ vô tâm để không nhận thức được việc mình đã gây tổn thương cho người khác. Bởi vậy, dù là người quảng giao nhưng fyzd thường không giữ quan hệ thường xuyên với nhiều người, mà chỉ có một vài bạn bè cực thân. Những người này sẽ hiểu tính cách phóng khoáng, có phần xuề xòa của bạn mà bỏ qua mọi lỗi lầm.
Bạn ham học hỏi, thích học sâu, thích đi xa, nên sẽ vừa có phông kiến thức rộng, mà cũng hiểu rất sâu về chuyên môn của mình. Nếu không phải vì fyzd quá dễ chồn chân và không thích những công việc lặp lại nhàm chán, thì việc dạy học quả là phù hợp với bạn. Dù sao, trên hành trình của mình, fyzd cũng sẽ vừa học hỏi vừa chia sẻ được rất nhiều.

fyzd là một nhà thám hiểm bẩm sinh, một người sẵn sàng chấp nhận rủi ro để khám phá thế giới mới và lựa chọn con đường, cách thức chưa có ai đi qua. Bạn là mẫu người độc lập, yêu chuộng tự do và rất hiếu động. Bạn yêu thích cuộc sống với những cơ hội đi du lịch, di chuyển. Sự an toàn, môi trường sống chật hẹp thiếu tự do là một điều đáng sợ đối với bạn. Với fyzd, cuộc sống là những chuyến đi, những cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn. Bạn thường rất khó khăn để tập trung chú ý vào một vấn đề hay gắn bó lâu dài với một người, một nơi chốn nào. fyzd thường đi ngao du khắp nơi và thử nghiệm nhiều công việc trước khi chọn lựa nghề cho riêng mình. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, fyzd có thể trở thành một kẻ thiếu trách nhiệm, không sẵn sàng đảm nhận những gánh nặng, hay bỏ qua các giới hạn và trở nên vô cùng liều lĩnh.
fyzd có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống và không bao giờ ngã gục trước thất bại. Bạn có thể đứng dậy sau khi vấp ngã, nhìn vào những giấc mơ tươi sáng và những dự định mới. fyzd có tinh thần thể thao, luôn lạc quan trong cuộc sống và tỏ ra khá bình thản khi mắc sai lầm.
Về bản chất, fyzd là người rất cởi mở, bộc trực, thẳng thắn, thậm chí đôi lúc thiếu tế nhị. Do bản thân không quá coi trọng điều gì nên có thể bạn sẽ không nhận ra rằng sự vô tư thái quá có thể làm tổn thương những người nhạy cảm. fyzd muốn có nhiều bạn bè, các mối quan hệ thân thiết, nhưng lại cũng cần tự do, nên vì thế bạn sẽ không thích thú với việc bị kiểm soát, bị đeo bám hay dày vò bởi cảm xúc của đối phương. fyzd khá hào phóng và rất ghét sự nhỏ mọn ích kỷ ở người khác. Hãy lựa chọn người đồng hành có thể cùng bạn chia sẻ những ý tưởng, những cảm nhận vui tươi và niềm say mê cuộc sống.

Mặt trời nằm trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 10 kết quả!
Số report Việt: 7 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, astrolome2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, astrolome2_eng,

Điểm mạnh: fyzd là một người đề cao riêng tư cá nhân. fyzd cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, fyzd thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. fyzd lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. fyzd không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

fyzd thích cống hiến một cách thầm lặng và chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Đó có thể là những công việc đằng sau hậu trường, không được thừa nhận, hoặc không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh công trạng có thể sẽ khiến fyzd cảm thấy khó chịu.

Trong khi tìm kiếm mục tiêu cho bản thân, fyzd dễ bị nhầm lẫn khi suy nghĩ mọi việc quá rắc rối; lòng tự trọng của fyzd xuất phát từ việc nhận thức và tận dụng hết nguồn lực của bản thân mình. fyzd sử dụng khả năng của mình để giúp đỡ mọi người mà không cần báo đáp.
Là người hay mơ mộng, qua những giấc mơ đó, fyzd có thể thỏa mãn bản thân và đạt được những thứ quan trọng. Khi còn nhỏ, fyzd có vẻ hay bối rối và lo lắng nhưng điều này đơn giản chỉ là fyzd đang sống trong thế giới của riêng mình và fyzd sẽ lớn lên ở đấy chứ không phải nơi có những giới hạn và có những kì vọng được áp đặt vào mình.

Bạn là một người đề cao riêng tư cá nhân. Bạn cần thời gian riêng để tách biệt khỏi xã hội và để ngẫm nghĩ về những mối quan hệ xung quanh cũng như những áp lực trong cuộc sống. Như một quy luật, bạn thích làm những công việc “giấu mặt”, âm thầm góp sức. Bạn lúc thì tự tin vào bản thân, lúc thì lại quá tự ti. Bạn không quá tham vọng nhưng cần đề phòng với sự thù hằn từ những người có quyền lực ở xung quanh.

Khoảng thời gian tràn đầy năng lượng cho sự biến đổi mạnh mẽ, nhưng hãy phát triển bản thân một cách thành thực. Hãy xua đi các vấn đề cũ kĩ. Nhớ rằng những người đang thúc đẩy bạn trong công việc chính là những người đang giúp đỡ bạn trong thời gian này.

fyzd thích cống hiến một cách thầm lặng, chẳng cần ai thừa nhận những nỗ lực của mình. Bạn thường thích những công việc đằng sau hậu trường, không được công chúng biết đến. Thậm chí đám đông hoặc những buổi tôn vinh, khen thưởng có thể sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu.

Mặt trời thuận với Mặt trăng

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

Mọi thứ đều được xem xét, fyzd có ý thức nội tâm hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của fyzd. fyzd có thể chất tốt.

fyzd thể hiện bản thân một cách tự tin và không ngại phô bày ra phần cá tính của mình. Bí quyết của điều này là do fyzd luôn có suy nghĩ rằng “Việc gì cũng sẽ có người khác lo cho mình”. Tuy nhiên, chính vì suy nghĩ này mà đôi lúc fyzd có xu hướng trở nên lười biếng vì cho rằng mọi thứ sẽ tự trở nên tốt đẹp và mình không cần động tay vào bất kỳ việc gì.

Bạn cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của bạn. Bạn có thể chất tốt.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 5 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm của mình nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc sáng suốt, ham học hỏi, thích trải nghiệm, fyzd cần có những sự kích thích tinh thần và hành động.

fyzd là người năng động và yêu thích học hành. fyzd thích tham gia vào các dự án có liên quan đến trí óc. Là người hay suy nghĩ , fyzd phát triển mạnh trong việc kích thích trí tuệ và nghiên cứu. fyzd cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của fyzd. Đôi khi, fyzd có thể lo lắng không ngừng hoặc bị căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. fyzd có thể quá chủ quan và nghiêng để có những thứ quá cá nhân.

fyzd là người thông minh và có ý chí vô cùng mạnh mẽ. Thường thì fyzd sẽ cho rằng quan điểm của mình luôn đúng và không gì có thể bác bỏ được ý kiến của mình, nên đôi lúc sẽ không tránh được việc trở nên thiếu khách quan trong việc nhìn nhận vấn đề. Tuy nhiên, fyzd luôn có rất nhiều ý tưởng mới lạ, thú vị và sẽ luôn tìm cách để hiện thực hóa chúng. Trong giao tiếp, fyzd sẽ cần lưu ý tránh áp đặt quan điểm của mình lên người khác hoặc xét đoán mọi thứ một cách chủ quan.

Bạn là người năng động và yêu thích học hành. Bạn thích tham gia vào các dự án có liên quan đến trí óc. Là người hay suy nghĩ , bạn phát triển mạnh trong việc kích thích trí tuệ và nghiên cứu. Bạn cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của bạn. Đôi khi, bạn có thể lo lắng không ngừng hoặc bị căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. Bạn có thể quá chủ quan và tính cá nhân cao.

Bạn có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm của mình nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc sáng suốt, ham học hỏi, thích trải nghiệm, bạn cần có những sự kích thích tinh thần và hành động.D5

Mặt trời trợ yếu với Sao Kim

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd có một nét duyên dáng tự nhiên mà người khác thấy hấp dẫn. fyzd khiến những người khác thấy rất rõ fyzd là một người ấm áp và tình cảm. fyzd có khả năng thu hút cá nhân mạnh mẽ. fyzd là người sáng tạo, có khả năng phát triển nghệ thuật và khiếu thẩm mỹ, fyzd đánh giá cao những vẻ đẹp tinh tế .

Bạn có một nét duyên dáng tự nhiên mà người khác thấy hấp dẫn. Bạn khiến những người khác thấy rất rõ bạn là một người ấm áp và tình cảm. Bạn có khả năng thu hút cá nhân mạnh mẽ. Bạn là người sáng tạo, có khả năng phát triển nghệ thuật và khiếu thẩm mỹ, bạn đánh giá cao những vẻ đẹp tinh tế .

Mặt trời trùng với Sao Mộc

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 5 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd rất may mắn khi có đầy sự lạc quan, tự tin và tấm lòng bao dung, những ý định tốt và sự thân thiện giúp fyzd kết giao nhiều bạn bè. Có tầm nhìn xa và khát vọng, fyzd mong muốn con đường thành công rộng mở. fyzd mong chờ những điều tốt nhất, và thường nhận được chúng.

fyzd có một cái nhìn tích cực và lạc quan về cuộc sống, bên cạnh đó, fyzd luôn có mong muốn được cải thiện vị thế của mình, đó chính là động lực để fyzd mở rộng kiến thức và tầm nhìn của bản thân, fyzd có thể thực hiện điều đó thông qua việc đi du lịch hoặc học cao hơn nữa. fyzd là một người rất nhiệt tình và rất hào phóng với người khác, nhưng đôi khi lại hơi quá đà, thành ra lãng phí và có phần quá xa xỉ.

fyzd luôn rất lạc quan, tự tin và vui vẻ. Hơn nữa, fyzd còn có niềm tin cực kỳ lớn vào chính mình và cuộc sống. Thần may mắn sẽ thường xuyên mỉm cười với fyzd. Tuy nhiên, vào một vài thời điểm, fyzd có xu hướng trở nên cường điệu hóa mọi thứ và tự phụ quá mức. fyzd sẽ cần biết đâu là giới hạn của mình, thay vì cứ cố gắng nhận thêm nhiều việc và không hoàn thành đúng hạn. Nếu không cẩn thận, fyzd có thể trở thành một kẻ không đáng tin cậy.

Bạn có một cái nhìn tích cực và lạc quan về cuộc sống, bên cạnh đó, bạn luôn có mong muốn được cải thiện vị thế của mình, đó chính là động lực để bạn mở rộng kiến thức và tầm nhìn của bản thân, bạn có thể thực hiện điều đó thông qua việc đi du lịch hoặc học cao hơn nữa. Bạn là một người rất nhiệt tình và rất hào phóng với người khác, nhưng đôi khi lại hơi quá đà, thành ra lãng phí và có phần quá xa xỉ.

Bạn rất may mắn khi có đầy sự lạc quan, tự tin và tấm lòng bao dung, những ý định tốt và sự thân thiện giúp bạn kết giao nhiều bạn bè. Có tầm nhìn xa và khát vọng, bạn mong muốn con đường thành công rộng mở. Bạn mong chờ những điều tốt nhất, và thường nhận được chúng.

Mặt trời xung với Thiên Vương

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

fyzd là một con người rất riêng, và fyzd cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, fyzd luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. fyzd có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, fyzd rất độc lập và tự do, fyzd từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của fyzd, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của fyzd. fyzd đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi fyzd trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, fyzd sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của fyzd sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. fyzd có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị .

Nổi loạn và cứng đầu, fyzd sẽ luôn muốn mình trở nên khác biệt với mọi người. fyzd sẽ thường xuyên tỏ ra chống đối lại bố mẹ khi còn nhỏ và những người nắm quyền hành khi trưởng thành hoặc đi làm. fyzd muốn được tự do làm những điều mình thích. Do đó, fyzd sẽ trở nên thất thường, khó đoán, hay lầm đường lạc lối hoặc phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn. Mặc dù có thể trở thành một tài năng nhưng sự thiếu ổn định và nóng vội có thể sẽ hủy hoại fyzd.
fyzd sẽ cần học cách tự kỷ luật và thiết lập các mối quan hệ xã hội. Thường thì fyzd sẽ có xu hướng làm ngược lại những điều mình nói. Tức giận với fyzd trong trường hợp này sẽ không có ích gì. Điều cần phải làm là giúp fyzd định hướng và sử dụng năng lượng của mình một cách thật hiệu quả.

Bạn là một con người rất riêng, và bạn cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, bạn luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Bạn có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, bạn rất độc lập và tự do, bạn từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của bạn, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của bạn. Bạn đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi bạn trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, bạn sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của bạn sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Bạn có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị .

Mặt trời thuận với Hải Vương

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

fyzd cực kỳ nhạy cảm và dễ tiếp thu. Cuộc sống bên trong của fyzd rất hoạt bát và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Trên thực tế, fyzd được thừa hưởng khả năng tâm linh và nhìn được những thứ vô hình. fyzd có tầm nhìn và nguồn cảm hứng và điều này được bộc lộ qua nghệ thuật, sự hàn gắn hoặc theo những khả năng lãnh đạo. Được ban tặng lòng trắc ẩn và sự cảm thông, fyzd có sự thấu hiểu bẩm sinh về nhu cầu của con người. fyzd có lẽ sẽ đi du lịch nhiều tới những nơi xa xôi trong đời, hay ít nhất là có mối liên kết với biển. Cha của fyzd có thể có gì đó lảng tránh fyzd hoặc fyzd không biết cha mình là ai. fyzd mang trong mình những ma lực quyến rũ chết người, và do đó fyzd có thể nhạy cảm với sự say mê và kích thích.

Duy tâm và giàu trí tưởng tượng, fyzd rất sáng tạo và luôn biết cách tạo ấn tượng độc đáo với người khác. Ngoài ra, fyzd cũng rất nhạy cảm và có tâm hồn nghệ sĩ, nên sẽ cần không gian riêng và khuyến khích từ cha mẹ để có thể theo đuổi ước mơ và tầm nhìn của chính mình. Thêm vào đó, fyzd dễ trở nên bao dung, tận tâm, dễ dàng đồng cảm với cảm xúc của người khác và thậm chí có thể có năng lực tâm linh. Đừng ngạc nhiên nếu fyzd có một người bạn tưởng tượng khi còn bé. Cũng đừng hốt hoảng khi biết rằng fyzd thích nay đây mai đó, bỏ đi một thời gian rồi lại đường đột trở về.

Bạn cực kỳ nhạy cảm và dễ tiếp thu. Cuộc sống bên trong của bạn rất hoạt bát và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. Trên thực tế, bạn được thừa hưởng khả năng tâm linh và nhìn được những thứ vô hình. Bạn có tầm nhìn và nguồn cảm hứng và điều này được bộc lộ qua nghệ thuật, sự hàn gắn hoặc theo những khả năng lãnh đạo. Được ban tặng lòng trắc ẩn và sự cảm thông, bạn có sự thấu hiểu bẩm sinh về nhu cầu của con người. Bạn có lẽ sẽ đi du lịch nhiều tới những nơi xa xôi trong đời, hay ít nhất là có mối liên kết với biển. Cha của bạn có thể có gì đó lảng tránh bạn hoặc bạn không biết cha mình là ai. Bạn mang trong mình những ma lực quyến rũ chết người, và do đó bạn có thể nhạy cảm với sự say mê và kích thích.

Mặt trời trùng với Diêm Vương

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 5 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

Thực chất fyzd rất hăng hái và cuồng tín dù đã giấu đi những mong ước và cảm xúc thật sự, tận sâu bên trong fyzd có mong ước cháy bỏng là được mọi người công nhận. Phát cuồng với quyền lực, fyzd cố gắng tới mức bướng bỉnh để thực hiện những điều to lớn hoặc trở thành một người đặc biệt. fyzd tôn sùng những vị anh hùng, những người đầy quyền lực và có sức quyến rũ, và thường tìm cách mô phỏng họ. fyzd có tiềm năng trở thành một người rất tốt hoặc rất xấu.

fyzd là người có cá tính mạnh mẽ và năng động, tiếp thu nhanh và mau chóng biết mình phải làm gì. Mong muốn mạnh mẽ nhằm đạt được mục tiêu cá nhân khiến fyzd rất nhanh nhạy và luôn có giàu ý tưởng sáng tạo, tràn trề năng lượng, fyzd có nhiều cơ hội để trở thành người ở vị trí lãnh đạo, vì fyzd là người biết cách cải cách. fyzd là người có khả năng thích nghi với hoàn cảnh mới rất tốt. Nhưng đôi khi fyzd hành động một cách hơi miễn cưỡng và có xu hướng cực đoan. Đôi khi fyzd không đánh giá được bản thân và hành động của mình, điều đó sẽ khiến fyzd mất thăng bằng, thất bại trong cuộc sống. fyzd cần cảnh giác với những điều mới xảy đến – sự kích động cá nhân – quyền lực – và cả những cuộc đấu tranh, tranh chấp .

Nhiều đam mê, nhưng cũng cứng đầu và lắm đòi hỏi, fyzd sẽ bộc lộ mong muốn kiểm soát mọi thứ ngay từ đầu và nếu bị ngăn cản thì sẽ trở nên vô cùng nóng tính. Trong suốt cuộc đời, chắc chắn fyzd sẽ tham gia vào nhiều cuộc tranh đoạt quyền lực và cuối cùng thì fyzd vẫn sẽ vượt qua được tất cả trở ngại. Tuy nhiên, với những người thân thiết, fyzd hay đòi hỏi và thường xuyên đẩy họ tới giới hạn.
Bố mẹ của fyzd sẽ cần phải để tâm nhiều tới con mình. Trong fyzd có những tiềm năng ẩn giấu mà về sau sẽ trở thành nền tảng rất tốt để fyzd phát triển. Dường như, ở fyzd luôn có điều gì bí ẩn xảy ra, nhưng không dễ dàng gì nhận thấy được. Sự thật là fyzd sẽ không ngừng thay đổi từ bên trong và chỉ duy nhất fyzd mới cảm nhận được những điều đó.

Bạn là người có cá tính mạnh mẽ và năng động, tiếp thu nhanh và mau chóng biết mình phải làm gì. Mong muốn mạnh mẽ nhằm đạt được mục tiêu cá nhân khiến bạn rất nhanh nhạy và luôn có giàu ý tưởng sáng tạo, tràn trề năng lượng, bạn có nhiều cơ hội để trở thành người ở vị trí lãnh đạo, vì bạn là người biết cách cải cách. Bạn là người có khả năng thích nghi với hoàn cảnh mới rất tốt. Nhưng đôi khi bạn hành động một cách hơi miễn cưỡng và có xu hướng cực đoan. Đôi khi bạn không đánh giá được bản thân và hành động của mình, điều đó sẽ khiến bạn mất thăng bằng, thất bại trong cuộc sống. Bạn cần cảnh giác với những điều mới xảy đến – sự kích động cá nhân – quyền lực – và cả những cuộc đấu tranh, tranh chấp .

Thực chất bạn rất hăng hái và cuồng tín dù đã giấu đi những mong ước và cảm xúc thật sự, tận sâu bên trong bạn có mong ước cháy bỏng là được mọi người công nhận. Phát cuồng với quyền lực, bạn cố gắng tới mức bướng bỉnh để thực hiện những điều to lớn hoặc trở thành một người đặc biệt. Bạn tôn sùng những vị anh hùng, những người đầy quyền lực và có sức quyến rũ, và thường tìm cách mô phỏng họ. Bạn có tiềm năng trở thành một người rất tốt hoặc rất xấu.

Mặt trời thuận với North Node

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Cơ bản, fyzd là một người có định hướng, và bị thúc đẩy bởi mong muốn hình thành và duy trì các mối quan hệ. fyzd là một người rất ấm áp, giàu tình cảm, rất thu hút mọi người. fyzd hay có cơ hội để tham gia vào các hoạt động nhóm, các câu lạc bộ. fyzd rất có năng khiếu làm việc cộng đồng, fyzd thích những công việc liên quan đến trí tuệ và gợi cảm hứng sáng tạo cho người khác. Hãy liệt kê những người thật sự quan trọng và có ý nghĩa đối với fyzd.

Cơ bản, bạn là một người có định hướng, và bị thúc đẩy bởi mong muốn hình thành và duy trì các mối quan hệ. Bạn là một người rất ấm áp, giàu tình cảm, rất thu hút mọi người. Bạn hay có cơ hội để tham gia vào các hoạt động nhóm, các câu lạc bộ. Bạn rất có năng khiếu làm việc cộng đồng, bạn thích những công việc liên quan đến trí tuệ và gợi cảm hứng sáng tạo cho người khác. Hãy liệt kê những người thật sự quan trọng và có ý nghĩa đối với bạn.

Mặt trời hợp với South Node

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Mặt trời trợ yếu với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Song Ngư

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: fyzd là người có rất nhiều cảm xúc và nhạy cảm với những gì xảy ra xung quanh. fyzd cũng dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của mọi người và gây ảnh hưởng lên người khác thông qua hành động của mình. fyzd nhận biết được cảm xúc của mọi người nhưng nhìn chung lại không sẵn sàng đương đầu với nó. Động lực lớn nhất trong cuộc sống của fyzd chính là cảm giác an toàn. Với tính sáng tạo của mình, fyzd là một người biết cảm nhận âm nhạc, nghệ thuật và tự nhiên. Đôi khi fyzd cần chút thời gian riêng tư để thu mình lại.
Điểm yếu: Hãy cẩn thận với một số loại chất kích thích hay gây độc vì có thể gây tới một số nguy hiểm không lường trước được cho sức khỏe của fyzd.

Động lực lớn nhất trong cuộc sống của bạn chính là cảm giác an toàn. Bạn là người có rất nhiều cảm xúc và nhạy cảm với những gì xảy ra xung quanh bạn. Bạn cũng dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của mọi người và gây ảnh hưởng lên người khác thông qua hành động của mình. Bạn nhận biết được cảm xúc của mọi người nhưng nhìn chung lại không sẵn sàng đương đầu với nó. Với tính sáng tạo của mình, bạn là một người biết cảm nhận âm nhạc, nghệ thuật và tự nhiên. Đôi khi bạn cần chút thời gian riêng tư để ở một mình. Hãy cẩn thận với một số loại chất kích thích độc hại vì chúng thể gây ra một số nguy hiểm khôn lường trước trong cuộc sống.

Cung mọc/AC thuận với P. of Fortune

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

Mặt trăng thuộc cung Bảo Bình

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

fyzd không dễ bị xúc động bởi những cảm xúc bề ngoài. Thậm chí, fyzd còn có thái độ xa cách lạ lùng đối với cảm xúc của người khác và của chính fyzd. Điều này như thể là fyzd có thể dễ dàng bật-tắt cảm xúc của mình. Nhưng hãy chú ý đừng “tắt” nó đi quá nhiều vì fyzd có thể trở nên vô cảm. Ràng buộc của gia đình không quá quan trọng với fyzd như với nhiều người khác; và thậm chí fyzd còn coi bạn bè gần gũi hơn những người thân trong nhà. fyzd cũng không hề thích những người hay ghen tuông hoặc thích sở hữu do đó trong những mối quan hệ riêng tư, fyzd luôn cần sự độc lập và tự do nhất định.
fyzd cảm thấy dễ chịu trong môi trưởng cởi mở và cho phép fyzd được trải nghiệm. Quả thực là fyzd chẳng hề thích những thứ truyền thống hoặc đã trở nên thông thường.

Điểm mạnh: fyzd hiểu người khác bằng trực giác và luôn cảm thông với nhu cầu của họ. Là một người theo chủ nghĩa nhân đạo, fyzd có khuynh hướng đặt tình cảm của người khác trước bản thân mình. Mặc dù vậy thì fyzd luôn tạo ra một vài khoảng cách nhất định với người xung quanh để duy trì riêng tư cũng như sự độc lập của fyzd.
Điểm yếu: Đôi lúc, người ngoài đánh giá fyzd là người lạnh lùng và quá lý trí. Điều này có thể gây ra những vấn đề trong các mối quan hệ thân thiết.

fyzd luôn cần không gian riêng tư!
Bề ngoài lạnh lùng, khách quan và thích tách mình ra khỏi những người khác, fyzd có lẽ sẽ thiếu sự đồng cảm vì fyzd chỉ thông cảm với người khác khi đã hiểu về vấn đề của họ chứ không thông cảm chỉ từ khía cạnh cảm xúc. Ngoài ra, fyzd có xu hướng quan tâm đến vấn đề của loài người nói chung hơn là vấn đề của một cá nhân nào đó.
Điểm yếu của fyzd là không thể xử lý vấn đề dưới bất kỳ loại áp lực nào và sẽ tìm kiếm sự trợ giúp từ những mối quan hệ thân thiết. fyzd kết bạn một cách dễ dàng, trung thực, công bằng và đáng tin cậy.
Mặc dù bản năng là một kẻ nổi loạn và có thái độ cầu tiến, fyzd có thể thể hiện ra bên ngoài là một người vô cùng cứng đầu.

Độc lập và cứng đầu sẽ là hai từ phù hợp để miêu tả cách mẹ của fyzd nhìn con mình. fyzd muốn độc lập và tự làm hầu hết mọi thứ theo cách riêng của mình và mẹ rất có thể sẽ khuyến khích điều này.
Tuy nhiên fyzd có xu hướng nổi loạn chống lại mẹ nếu không có được đ

Bạn hiểu người khác bằng trực giác và luôn cảm thông với nhu cầu của họ. Là một người theo chủ nghĩa nhân đạo, bạn có khuynh hướng đặt tình cảm của người khác trước bản thân mình. Bạn có sự thông hiểu và nếu có phần khác biệt với bản chất của bạn thì người ngoài hay nhìn nhận điều đó như là sự lạnh lùng và xa cách của bạn. Trong khi bạn thích sự tiếp xúc về cảm xúc thì xu hướng tự nhiên của bạn lại là duy trì sự độc lập. Điều này có thể gây ra những vấn đề trong những mối quan hệ thân thiết. Những sự sắp đặt trong gia đình của bạn rất đầy đủ.

fyzd không dễ bị ảnh hưởng bởi những cảm xúc. Thậm chí, bạn còn có thái độ xa cách lạ lùng đối với cảm xúc của người khác và của chính mình. Gần như bạn có thể dễ dàng bật-tắt cảm xúc của bản thân. Nhưng hãy chú ý đừng “tắt” nó đi quá nhiều vì có thể khiến bạn dần trở nên vô cảm. Ràng buộc của gia đình không quá quan trọng với fyzd như với nhiều người khác, thậm chí bạn còn coi bạn bè gần gũi hơn những người thân trong nhà. fyzd cũng không hề thích những người hay ghen tuông hoặc thích sở hữu, do đó trong những mối quan hệ riêng tư, fyzd luôn cần sự độc lập và tự do nhất định.
fyzd cảm thấy dễ chịu trong môi trường cởi mở và cho phép bạn được trải nghiệm. Quả thực là bạn chẳng hề thích những thứ truyền thống hay những quan niệm mà mọi người cho là nhận thức thông thường.

Mặt trăng thuận với Sao Thủy

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

Suy nghĩ của fyzd bị ảnh hưởng bởi tình cảm của fyzd và ngược lại. fyzd là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. fyzd có khả năng hợp lý hóa cảm xúc của bản thân và của người khác, những cảm xúc đến với fyzd một cách rất tự nhiên. Trong tâm trí fyzd luôn đầy ắp những ý tưởng và fyzd luôn cảm thấy bị thiếu kiến thức. Những gì fyzd hiểu biết dựa trên tình cảm. fyzd có một trí nhớ tốt và có thể trở thành người kể chuyện tốt .

Ngay từ khi còn nhỏ, fyzd đã có thể dễ dàng truyền tải cảm xúc của mình thông qua lời nói. Và sẽ không nghi ngờ gì nếu nói rằng: khi lớn lên fyzd sẽ trở thành một nhà ngoại giao tài ba.

Suy nghĩ của bạn bị ảnh hưởng bởi tình cảm của bạn và ngược lại. Bạn là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Bạn có khả năng hợp lý hóa cảm xúc của bản thân và của người khác, những cảm xúc đến với bạn một cách rất tự nhiên. Trong tâm trí bạn luôn đầy ắp những ý tưởng và bạn luôn cảm thấy bị thiếu kiến thức. Những gì bạn hiểu biết dựa trên tình cảm. Bạn có một trí nhớ tốt và có thể trở thành người kể chuyện tốt .

Mặt trăng thuận với Sao Mộc

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

Về bản chất, fyzd là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. fyzd là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh fyzd. fyzd có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. fyzd là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của fyzd thường rất thuận lợi. Cái nhìn của fyzd với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của fyzd, fyzd có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của fyzd đều thuận lợi, rất có thể fyzd sẽ có cơ hội được đi du lịch.

fyzd sẽ là một đứa trẻ luôn tự tin trong việc thể hiện cảm xúc. Chính điều này sẽ mang lại cho fyzd một nền tảng chắc chắn về sau này và giúp fyzd luôn có thể rộng mở sẻ chia với người xung quanh. Mối quan hệ giữa fyzd và mẹ thường khá thoải mái và cởi mở.

Về bản chất, bạn là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. Bạn là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh bạn. Bạn có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. Bạn là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của bạn thường rất thuận lợi. Cái nhìn của bạn với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của bạn, bạn có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của bạn đều thuận lợi, rất có thể bạn sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Mặt trăng trùng với Hải Vương

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 5 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd là một người nhạy cảm, một kẻ mộng mơ, rất hòa hợp với thế giới của trí tưởng tượng và ảo mộng. fyzd thường rút về thế giới nội tâm của riêng mình để trốn chạy sự khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày ở “thế giới thực”. Dịu dàng và thường cũng khá thụ động, fyzd sẽ không đấu tranh hay khẳng định mình, ngay cả khi cần thiết. fyzd rất dễ thông cảm và có đôi chút ngây thơ trong cảm xúc, cần phải đề phòng có kẻ lợi dụng.

fyzd là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh fyzd. fyzd cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. fyzd có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. fyzd có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, fyzd lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của fyzd tốt, vì fyzd luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, fyzd có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của fyzd rất sống động, và fyzd thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6. Đôi khi fyzd cần phải được cảnh báo để tránh khỏi những ảnh hưởng, tác động xấu từ gia đình hay từ phụ nữ.

Thực sự thì fyzd khá mộng mơ và thậm chí còn có một chút khả năng tâm linh. Đừng ngạc nhiên nếu ngày bé fyzd có một vài người bạn vô hình – có thể là do fyzd tự tưởng tượng ra chúng. Bản chất của fyzd là cực kỳ tốt bụng và luôn nhạy cảm với những nhu cầu của người khác. Vấn đề lớn nhất cũng xuất phát từ đây khi mà fyzd quá nhạy cảm còn môi trường xung quanh luôn đầy những khổ đau.
Bản năng của fyzd là thu vào trong thế giới tưởng tượng của mình. Điều này không nên được bố mẹ khuyến khích nhưng cũng đừng quá lo lắng bởi fyzd cũng không chắc sẽ giữ thói quen này khi lớn lên. Khi còn bé, fyzd có một sự gắn kết mạnh mẽ với gia đình và sẽ luôn nhận thức được một cách sâu sắc về những cảm xúc hiện hữu ở đây. Sẽ là tốt hơn nếu bố mẹ biết cách định hướng fyzd tới những gì vừa thực tế nhưng cũng có nét nghệ thuật để fyzd có thể thỏa sức sáng tạo và tưởng tượng.

Bạn là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh bạn. Bạn cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. Bạn có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. Bạn có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, bạn lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của bạn tốt, vì bạn luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, bạn có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của bạn rất sống động, và bạn thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6. Đôi khi bạn cần phải được cảnh báo để tránh khỏi những ảnh hưởng, tác động xấu từ gia đình hay từ phụ nữ.

Bạn là một người nhạy cảm, một kẻ mộng mơ, rất hòa hợp với thế giới của trí tưởng tượng và ảo mộng. Bạn thường rút về thế giới nội tâm của riêng mình để trốn chạy sự khắc nghiệt của cuộc sống hàng ngày ở “thế giới thực”. Dịu dàng và thường cũng khá thụ động, bạn sẽ không đấu tranh hay khẳng định mình, ngay cả khi cần thiết. Bạn rất dễ thông cảm và có đôi chút ngây thơ trong cảm xúc, cần phải đề phòng có kẻ lợi dụng.@

Mặt trăng thuận với Diêm Vương

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

fyzd là người có cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt và rất phức tạp. Cuộc sống, các mối quan hệ cá nhân của fyzd phức tạp và đầy thách thức. Tuy nhiên fyzd có khả năng cảm nhận và giải quyết các vấn đề trước khi nó đi tới tình trạng quá xấu. Các mục tiêu cụ thể thường ám ảnh fyzd và khiến sẽ tập trung năng lượng để đạt bằng được nó thì thôi.

fyzd sẽ lớn lên với nhận thức mạnh mẽ về bản thân và quyền lực. Có được điều này là nhờ mẹ của fyzd đã cố gắng dạy dỗ trong sự nghiêm khắc.
Cần lưu ý rằng trong tính cách của fyzd có một mặt vô cùng cực đoan, nếu không cẩn thận sẽ gây ra vấn đề cho chính fyzd và cả những người xung quanh.

Bạn là người có cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt và rất phức tạp. Cuộc sống, các mối quan hệ cá nhân của bạn phức tạp và đầy thách thức. Tuy nhiên bạn có khả năng cảm nhận và giải quyết các vấn đề trước khi nó đi tới tình trạng quá xấu. Các mục tiêu cụ thể thường ám ảnh bạn và khiến sẽ tập trung năng lượng để đạt bằng được nó thì thôi.

Mặt trăng trùng với North Node

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd bồi dưỡng những cảm xúc gần gũi với những người gần gũi fyzd. fyzd điều tiết và ủng hộ mối quan hệ của mình và công hiến hết mình cho những người quan trọng trong cuộc sống của fyzd. Phụ nữ và gia đình rất quan trọng với fyzd và những mối quan hệ mạnh mẽ sẽ được gây dựng nhờ họ.

Bạn bồi dưỡng những cảm xúc gần gũi với những người gần gũi bạn. Bạn điều tiết và ủng hộ mối quan hệ của mình và công hiến hết mình cho những người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Phụ nữ và gia đình rất quan trọng với bạn và những mối quan hệ mạnh mẽ sẽ được gây dựng nhờ họ.

Mặt trăng nghịch với South Node

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

2. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

Sao Thủy thuộc cung Nhân Mã

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

fyzd sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng. Tâm trí của fyzd thường bận rộn với những ý tưởng, kế hoạch và mục tiên lớn cho tương lai. fyzd thích thú với những gì có thể hiện thực hóa và những gì còn đang chờ fyzd phía trước. fyzd thích nghiên cứu triết học, tôn giáo, chính trị hay giáo dục, và fyzd quan tâm đến lý thuyết, khái niệm hơn là ứng dụng cụ thể. Tập trung vào chi tiết khiến fyzd cảm thấy mọi thứ thật buồn tẻ. fyzd có thể thích những trò may rủi nên sẽ thích đầu tư mạo hiểm. Kinh doanh, quảng cáo và truyền thông sẽ là những lĩnh vực lý tưởng đối với fyzd.

Điểm mạnh: fyzd có những triết lý từ khi còn nhỏ. fyzd là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan, luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức cũng như khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, fyzd có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của fyzd, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống.
Điểm yếu: fyzd có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch sự. Đôi lúc thì lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp, fyzd dễ trở nên vô trách nhiệm với những gì đã nhận.

Nhóc nhà mình sẽ luôn khát khao kiến thức. Nhưng kiến thức ở đây không phải những lý thuyết sáo rỗng mà là những gì có được thông qua tìm kiếm và trải nghiệm.
Học hỏi không ngừng nghỉ, fyzd luôn háo hức tìm hiểu thật nhiều và mở rộng kho tàng tri thức của mình thông qua bất kỳ phương tiện nào có thể. Ngoài ra, fyzd thấy thích thú với việc khám phá, và sẽ không bao giờ ngừng lại cho đến tận cuối đời.
Tuy nhiên fyzd của chúng ta lại là người thiếu kiên nhẫn và không đi sâu vào chi tiết, vì thế nhóc có thể nhanh chóng nắm bắt được tổng quan của một ý tưởng và sẵn sàng hành động hết mình nhưng lại không có kế hoạch chu toàn và không thực hiện cẩn thận.
Ở trường, fyzd có thể hơi cẩu thả trong việc học và có lẽ sẽ bị hấp dẫn bởi những môn thể thao hơn là những giờ học lý thuyết trên lớp. Trên thực tế, ngay từ khi còn sớm, bố mẹ nên trực tiếp dạy dỗ để fyzd vào nề nếp hơn là gửi nhóc nhà ta vào một nhà trẻ nào đó.
Trong các môn ở trường, fyzd có khả năng học tốt ngôn ngữ. Lớn thêm một chút, fyzd có thể bị hấp dẫn bởi các môn như triết học, luật học, xã hội học hoặc tôn giáo.
Lời nói của fyzd là một dòng chảy không ngừng của từ ngữ, rất rõ ràng, trực tiếp và chính xác. Tuy nhiên, fyzd có thể sẽ rất hay lỡ lời làm tổn thương người khác. Là một người kể chuyện tuyệt vời, fyzd sẽ luôn có những câu chuyện hài hước và khiến người khác bật cười.

Họat động trong ngành du lịch là một công việc lí tưởng đối với fyzd. Bằng chính những cách đơn giản, dễ dàng và thoải mái, fyzd có thể hòa nhập tốt với những du khách nước ngoài và trở thành biểu tượng cho những kì nghỉ tuyệt vời hay nói cách khác chính là là

Bạn có những triết lý từ khi còn nhỏ. Bạn là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan. Bạn luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức và khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, bạn có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của bạn, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Bạn có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch thiệp. Đôi khi bạn lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp bạn dễ trở nên vô trách nhiệm.

fyzd sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng. Tâm trí của bạn thường bận rộn với những ý tưởng, kế hoạch và mục tiêu lớn cho tương lai. Bạn thích thú với những gì có thể hiện thực hóa và những gì còn đang chờ đợi ở phía trước. fyzd thích nghiên cứu triết học, tôn giáo, chính trị hay giáo dục, bạn quan tâm đến lý thuyết, khái niệm hơn là ứng dụng cụ thể. Nếu phải tập trung vào chi tiết sẽ khiến bạn cảm thấy mọi thứ thật buồn tẻ. fyzd thích những trò may rủi nên sẽ thích đầu tư mạo hiểm. Kinh doanh, quảng cáo và truyền thông sẽ là những lĩnh vực lý tưởng đối với bạn.

Sao Thủy trợ yếu với Sao Kim

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà fyzd cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của fyzd với những người gần gũi xung quanh. fyzd có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. fyzd thích những hoạt động xã hội và có những người fyzd/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của fyzd. fyzd có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả. Tuy nhiên, quan hệ của fyzd đối với người khác cũng có thể trở nên căng thẳng bởi những cử chỉ hoặc các hành động thiếu trung thực.

Bạn không chỉ suy nghĩ nhiều hơn đến tình yêu và các mối quan hệ mà bạn cần phải chia sẻ nhiều hơn các ý tưởng và sự ảnh hưởng của bạn với những người gần gũi xung quanh. Bạn có tính cách dễ chịu và có thể dễ dàng tương tác với người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội và có những người bạn/đồng nghiệp tốt bởi sự thú vị của bạn. Bạn có óc sáng tạo cùng con mắt nghệ thuật và thiết kế, đồng thời cũng có khả năng như một nhà văn hoặc một diễn giả. Tuy nhiên, quan hệ của bạn đối với người khác cũng có thể trở nên căng thẳng bởi những cử chỉ hoặc các hành động thiếu trung thực.

Sao Thủy thuận với Hải Vương

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó fyzd có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. fyzd có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho fyzd tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút fyzd và fyzd có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. fyzd có thể hài hoà với người gần gũi với fyzd và nắm bắt suy nghĩ của họ. Làm trung gian hoặc những thể loại tương tự về thư giãn tư tưởng là những thứ quan trọng cho lợi ích tinh thần và vật lý của fyzd. fyzd có lẽ sở hữu cả những khả năng hàn gắn.

Nhận định sâu sắc và sự tinh tế đáng ngạc nhiên chính là những đức tính fyzd có được ngay từ khi còn nhỏ. fyzd sẽ cần đến những nơi có thể bộc lộ được trí tưởng tượng của mình. Sân khấu, khiêu vũ, âm nhạc, viết lách, nhiếp ảnh sẽ giúp fyzd có thể bộc lộ được tài năng của bản thân.
Ngoài ra, fyzd luôn khao khát đượt thoát ra khỏi những thói quen nhàm chán hàng ngày và những thực tế tẻ nhạt của cuộc sống để được đi xa hoặc chỉ đơn giản là làm mới chính mình.

Bạn là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó bạn có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. Bạn có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho bạn tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút bạn và bạn có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. Bạn có thể hài hoà với người gần gũi với bạn và nắm bắt suy nghĩ của họ. Làm trung gian hoặc những thể loại tương tự về thư giãn tư tưởng là những thứ quan trọng cho lợi ích tinh thần và vật lý của bạn. Bạn có lẽ sở hữu cả những khả năng hàn gắn.

Sao Thủy trợ yếu với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Bọ Cạp

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

fyzd dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người có vẻ ngoài bí ẩn. Trong tình yêu, fyzd luôn mong muốn một mối quan hệ sâu sắc, nồng nhiệt với người mình yêu và cả hai được liên kết với nhau bởi những cảm xúc mãnh liệt. fyzd yêu sâu đậm nhưng bởi vậy fyzd dễ trở nên độc chiếm và hay ghen tuông, thậm chí ghen cả với bạn bè của người yêu mình. Đây chính là điều đe dọa đến tình yêu của fyzd. fyzd có đòi hỏi rất cao đối với nửa kia. Càng yêu bao nhiêu thì khi bị phản bội fyzd sẽ hận người đó bấy nhiêu.

Điểm mạnh: Trong tình yêu, với fyzd, hoặc là có tất cả hoặc chẳng có gì hết. Điều đó không có gì lạ khi mà fyzd luôn trải qua những cung bậc cao nhất của cảm xúc. Tuy nhiên đôi lúc fyzd cũng có những thái độ có phần lạnh lùng khi mà nửa kia thể hiện tình cảm một cách lãng mạn.
Điểm yếu: Khó khăn trong tình yêu sẽ dần phát sinh nếu fyzd không thể kìm nén cũng như điều tiết được cảm xúc, hoặc liên quan tới xung đột quyền lực hay sự ghen tuông

Người có Kim tinh ở cung Bọ Cạp cực kỳ quấn hút, lãng mạn và sâu sắc. Trong tình yêu, fyzd đơn giản thẳng thắn và chắc chắn. Là người cực đoan trong cuộc sống và trong tình yêu, fyzd cho đi tất cả nhưng cũng mong nhận được điều như thế từ đối tác của mình. Trong một mối quan hệ thân mật, fyzd tận tâm và hoàn toàn tập trung vào đối tác của mình. Bởi vì mong muốn của fyzd quá mạnh mẽ và áp đảo nên fyzd có thể trở nên rất ghen tuông và sở hữu người mình yêu. Khi yêu đương, việc kiểm soát luôn luôn là một vấn đề đối với fyzd. Dù cho fyzd có thể hiện điều này theo một cách giảm thiểu thì luôn có những nghi ngờ mà fyzd là những người nghĩ ra.

Người có Kim tinh ở cung Bọ Cạp cực kỳ quấn hút, lãng mạn và sâu sắc. Trong tình yêu, ~ đơn giản thẳng thắn và chắc chắn. Là người cực đoan trong cuộc sống và trong tình yêu, ~ cho đi tất cả nhưng cũng mong nhận được điều như thế từ đối tác của mình. Trong một mối quan hệ thân mật, ~ tận tâm và hoàn toàn tập trung vào đối tác của mình. Bởi vì mong muốn của ~ quá mạnh mẽ và áp đảo nên ~ có thể trở nên rất ghen tuông và sở hữu người mình yêu. Khi yêu đương, việc kiểm soát luôn luôn là một vấn đề đối với ~. Dù cho ~ có thể hiện điều này theo một cách giảm thiểu thì luôn có những nghi ngờ mà ~ là những người nghĩ ra.

fyzd ý thức được rất rõ giá trị của đồng tiền nên sẽ tìm cách tận dụng tối đa cho những lợi ích của mình. Sẽ hiếm khi fyzd để bản thân rơi vào tình trạng khốn khó hoặc phải đi vay ngân hàng. Thường thì fyzd sẽ luôn có một khoản dự trữ bí mật từ nguồn nào đó.
Thích điều khiển dòng tiền nên fyzd sẽ theo đuổi những nghề như môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư hoặc nhân viên ngân hàng.

Đối với tình yêu bạn luôn giữ thái độ hoặc có tất cả hoặc không có gì. Điều đó không có gì lạ khi mà trong tình yêu, bạn luôn trải qua những cung bậc cao nhất của cảm xúc. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng có những thái độ có phần lạnh lùng đối với những sự thể hiện tình cảm lãng mạn. Khó khăn trong tình yêu sẽ dần phát sinh nếu bạn không thể kìm nén cũng như điều tiết được cảm xúc, hoặc liên quan tới xung đột quyền lực hay sự ghen tuông

fyzd dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người có vẻ ngoài bí ẩn. Trong tình yêu, bạn luôn mong muốn một mối quan hệ sâu sắc, nồng nhiệt và thường có liên kết cảm xúc mãnh liệt với đối phương. fyzd yêu sâu đậm, nhưng cũng bởi vậy mà dễ trở nên độc chiếm và hay ghen tuông, thậm chí ghen cả với bạn bè của người yêu mình. Đây chính là điều đe dọa đến tình yêu của bạn. fyzd có đòi hỏi rất cao đối với nửa kia. Càng yêu bao nhiêu thì khi bị phản bội bạn sẽ hận người đó bấy nhiêu.

Sao Kim hợp với Sao Hỏa

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd ấm áp, lãng mạn, mặc dù bằng cách chân thật và vụng về thì fyzd vẫn thoải mái bộc lộ sự thích thú và tình yêu của mình dành cho đối phương. fyzd thích tạo ra sự hòa hợp và mang mọi người tới gần nhau hơn. Hoàn hảo và hài hòa trong tình yêu là sở thích của fyzd bởi fyzd biết mình muốn và cần cái gì để có được cảm xúc lãng mạn và biểu lộ những mong muốn ấy một cách chân thành.

fyzd là một người ấm áp và chân thành trong cả tình yêu lẫn tình bạn . fyzd có xu hướng được yêu chiều do khi yêu, fyzd có khả năng thể hiện dễ dàng tình cảm của mình và cuốn hút người khác. fyzd thích những hoạt động xã hội, thể hiện một cá tính sống động và cởi mở, và cũng rất thoải mái khi có người đồng hành. fyzd cũng có tài nghệ thuật, đặc biệt trong những biểu hiện yêu cầu khả năng kỹ thuật và vật lý; như là nhảy nhót, diễn xuất, làm gốm hoặc điêu khắc.

Bạn là một người ấm áp và chân thành trong cả tình yêu lẫn tình bạn. Bạn có xu hướng được yêu chiều do khi yêu, bạn có khả năng thể hiện dễ dàng tình cảm của mình và cuốn hút người khác. Bạn thích những hoạt động xã hội, thể hiện một cá tính sống động và cởi mở, và cũng rất thoải mái khi có người đồng hành. Bạn cũng có tài nghệ thuật, đặc biệt trong những biểu hiện yêu cầu khả năng kỹ thuật và vật lý; như là nhảy nhót, diễn xuất, làm gốm hoặc điêu khắc.

Bạn ấm áp, lãng mạn, mặc dù bằng cách chân thật và vụng về thì bạn vẫn thoải mái bộc lộ sự thích thú và tình yêu của mình dành cho đối phương. Bạn thích tạo ra sự hòa hợp và mang mọi người tới gần nhau hơn. Hoàn hảo và hài hòa trong tình yêu là sở thích của bạn bởi bạn biết mình muốn và cần cái gì để có được cảm xúc lãng mạn và biểu lộ những mong muốn ấy một cách chân thành.

Sao Kim trợ yếu với Sao Mộc

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Kể cả có là một liên kết khó khăn giữa hai hành tinh, nhưng sự kết hợp giữa Sao Kim và Sao Mộc không hề thử thách như các sự kết hợp khác. Chúng đều là những hành tinh có lợi và có xu hướng hợp tác với nhau. Cả trong trường hợp xấu nhất thì cũng chỉ là xu hướng cẩu thả và lười biếng hoặc bê tha quá mức và phung phí. Cơ mà những lợi ích cuộc sống có thể đến với fyzd dễ dàng, làm fyzd có cảm giác mọi thứ đều là chuyện dĩ nhiên. Dù vậy, đây cũng vẫn là một trong những liên kết được khao khát trong bản đồ sao bởi nó mang lại những lợi ích xã giao và công đồng cũng như tạo ra thành công về các mối quan hệ với người khác. Những buổi hẹn hò lãng mạng đều mang tính tích cực và hạnh phúc. Hiển nhiên là fyzd cũng có tài nghệ thuật. fyzd có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. fyzd thích đàn đúm và lạc quan, do đó fyzd sống trọn cuộc đời mình. fyzd có một cá tính đầy thu hút và những cử chỉ tốt bụng. Nhờ đó mà fyzd trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến.

Kể cả có là một liên kết khó khăn giữa hai hành tinh, nhưng sự kết hợp giữa Sao Kim và Sao Mộc không hề thử thách như các sự kết hợp khác. Chúng đều là những hành tinh có lợi và có xu hướng hợp tác với nhau. Cả trong trường hợp xấu nhất thì cũng chỉ là xu hướng cẩu thả và lười biếng hoặc bê tha quá mức và phung phí. Cơ mà những lợi ích cuộc sống có thể đến với bạn dễ dàng, làm bạn có cảm giác mọi thứ đều là chuyện dĩ nhiên. Dù vậy, đây cũng vẫn là một trong những liên kết được khao khát trong bản đồ sao bởi nó mang lại những lợi ích xã giao và công đồng cũng như tạo ra thành công về các mối quan hệ với người khác. Những buổi hẹn hò lãng mạng đều mang tính tích cực và hạnh phúc. Hiển nhiên là bạn cũng có tài nghệ thuật. Bạn có bản năng thân thiện và đầy tình cảm, dễ dàng làm người khác cảm thấy ấm áp. Bạn thích đàn đúm và lạc quan, do đó bạn sống trọn cuộc đời mình. Bạn có một cá tính đầy thu hút và những cử chỉ tốt bụng. Nhờ đó mà bạn trở nên nổi tiếng hoặc được người khác yêu mến.

Sao Kim thuận với Sao Thổ

DEBUG!!!
Có 6 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với fyzd. fyzd thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của fyzd, fyzd sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. fyzd bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn fyzd và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Sự ổn định và tin tưởng trong tình yêu rất quan trọng với bạn. Bạn thực tế khi yêu và một khi người khác đã nhận được lòng tin tưởng của bạn, bạn sẽ duy trì sự trung thành và tin tưởng với tình cảm của mình. Bạn bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn bạn và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ.

Trong tình yêu, bạn đề cao sự chân thành, trung thực và chung thủy. Bạn rất thận trọng khi trao gửi trái tim của mình cho người chiếm được tình cảm của bạn. Bạn là người đơn giản, thậm chí nghiêm túc và không thích sự phù phiếm. Bạn bị thu hút bởi tính cách và những phẩm chất bên trong hơn là vẻ bề ngoài. Những mối quan hệ bình thường và hời hợt sẽ không làm bạn quan tâm, với bạn, theo thời gian, tình yêu phải trở nên sâu đậm hơn, phong phú hơn và mang đến sự hài lòng hơn.

Sao Kim hợp với Thiên Vương

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd có thái độ cởi mở và mong muốn hướng đến tình yêu và sự lãng mạn. fyzd thể hiện tình cảm của mình một cách bộc phát và tự do. fyzd luôn sẵn sàng thử nghiệm bất cứ cái gì mới mà đối phương gợi ý, và fyzd thích thú với sự ngạc nhiên. Một mối quan hệ mà cả hai người vẫn cảm thấy tự do và độc lập sẽ thu hút fyzd hơn là sự an toàn và có thể dự đoán trước.

fyzd có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì fyzd cần ai đó cho fyzd khoảng không gian riêng tự do và độc lập. fyzd bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, một ai đó cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Theo một cách lãng mạn, tình cảm của fyzd đi theo một cách rất tự phát, phiêu lưu và nhanh chóng bị thu hút hoặc kích thích. Những hành động tán tỉnh có thể tạo ra kết quả là những cơn lốc lãng mạn chóng hiện chóng tàn. Về mặt nghệ thuật, fyzd trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo. fyzd có vẻ như là có tài sáng tạo và tưởng tượng.

Bạn có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì bạn cần ai đó cho bạn khoảng không gian riêng tự do và độc lập. Bạn bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, một ai đó cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Theo một cách lãng mạn, tình cảm của bạn đi theo một cách rất tự phát, phiêu lưu và nhanh chóng bị thu hút hoặc kích thích. Những hành động tán tỉnh có thể tạo ra kết quả là những cơn lốc lãng mạn chóng hiện chóng tàn. Về mặt nghệ thuật, bạn trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo. Bạn có vẻ như là có tài sáng tạo và tưởng tượng.

Bạn có thái độ cởi mở và mong muốn hướng đến tình yêu và sự lãng mạn. Bạn thể hiện tình cảm của mình một cách bộc phát và tự do. Bạn luôn sẵn sàng thử nghiệm bất cứ cái gì mới mà đối phương gợi ý, và bạn thích thú với sự ngạc nhiên. Một mối quan hệ mà cả hai người vẫn cảm thấy tự do và độc lập sẽ thu hút bạn hơn là sự an toàn và có thể dự đoán trước.

Sao Kim trợ yếu với Diêm Vương

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Không có sự nửa vời trong tình cảm của fyzd. Một là fyzd trong mối quan hệ, hai là không. Cảm xúc của fyzd sâu sắc, do đó fyzd yêu nhiều cũng như ghét. Khi yêu, fyzd hi vọng được cho và nhận theo một cách hoàn toàn chung thuỷ. Trải qua thời gian mà fyzd bước vào những mối quan hệ đã được tiên định. Những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra trong các mối quan hệ có thể là sự tranh giành quyền lực, những bí mật và sự ghen tuông.

Không có sự nửa vời trong tình cảm của bạn. Một là bạn trong mối quan hệ, hai là không. Cảm xúc của bạn sâu sắc, do đó bạn yêu nhiều cũng như ghét. Khi yêu, bạn hi vọng được cho và nhận theo một cách hoàn toàn chung thuỷ. Trải qua thời gian mà bạn bước vào những mối quan hệ đã được tiên định. Những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra trong các mối quan hệ có thể là sự tranh giành quyền lực, những bí mật và sự ghen tuông.

Sao Kim hợp với Cung mọc/AC

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd có cá tính thân thiện và hoà đồng, làm cho mọi người cảm thấy bị thu hút và quyến rũ. fyzd sở hữu sức lôi cuốn giới tính, bản năng làm say mê người khác, sự tinh tế và biết ăn mặc, do đó fyzd được ưa thích ngoài xã hội. fyzd có tài nghệ thuât, fyzd cũng có sự trân trọng dành cho nghệ thuật và văn hoá. fyzd có khiếu thẩm mỹ và con mắt cho thời trang và thiết kế.

Bạn có cá tính thân thiện và hoà đồng, làm cho mọi người cảm thấy bị thu hút và quyến rũ. Bạn sở hữu sức lôi cuốn giới tính, bản năng làm say mê người khác, sự tinh tế và biết ăn mặc, do đó bạn được ưa thích ngoài xã hội. Bạn có tài nghệ thuât, bạn cũng có sự trân trọng dành cho nghệ thuật và văn hoá. Bạn có khiếu thẩm mỹ và con mắt cho thời trang và thiết kế.

Sao Kim xung với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Kim trùng với Lilith

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Kim nghịch với P. of Fortune

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 4

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: fyzd là người đa cảm trong chuyện tình yêu. fyzd cần phải nhận ra rằng quá nhiều cảm xúc yêu đương có thể sẽ khiến người khác ngột ngạt.
Điểm mạnh: fyzd thích thưởng thức hương vị của thức ăn và tìm được thú vui trong ăn uống.
Điểm mạnh: Những hoạt động thể thao fyzd nên tham gia là những môn dưới nước như bơi lội, chèo thuyền hay thậm chí là trượt tuyết.

Bạn là người đa cảm trong chuyện tình yêu. Bạn cần phải nhận ra rằng quá nhiều cảm xúc yêu đương có thể sẽ khiến người khác ngột ngạt. Bạn thích thưởng thức hương vị của thức ăn và tìm được thú vui trong ăn uống. Những hoạt động thể thao bạn nên tham gia là những môn dưới nước như bơi lội, chèo thuyền hay thậm chí là trượt tuyết.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 12

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: fyzd yêu thích đời sống riêng tư của chính mình, cùng những khoảng thời gian yên tĩnh và đơn độc.
Điểm mạnh: Khả năng nghệ thuật của fyzd còn đang ẩn giấu.
Điểm mạnh: Cần phải chú ý tới những rủi ro có thể xảy ra xung quanh fyzd vì những điều đó có thể khiến fyzd bị giam cầm hoặc muốn phạm tội.

Bạn yêu thích đời sống riêng tư của chính mình, cùng những khoảng thời gian yên tĩnh và đơn độc. Có thể bạn có những bí mật khá lãng mạn. Khả năng nghệ thuật của bạn còn đang ẩn giấu. Cần phải chú ý tới những rủi ro có thể xảy ra xung quanh bạn vì những điều đó có thể khiến bạn bị giam cầm hay muốn phạm tội.

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 1

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: fyzd là người dũng cảm và chẳng mấy khi lo lắng về chuyện tiền nong.
Điểm yếu: fyzd có thể sẽ gặp phải một số rắc rối mà người khác ít khi gặp phải, đôi khi đó là lợi thế của fyzd, nhưng cũng hay khiến fyzd hối tiếc. Dù kết quả có ra sao thì đó luôn luôn là vấn đề đối với fyzd.
Điểm yếu: Tiền bạc của fyzd có xu hướng đến và đi rất nhanh.

fyzd sẽ dồn nhiều tâm huyết cũng như công sức vào việc bắt đầu những dự án kiếm tiền mới nhưng fyzd sẽ lập tức tiêu tiền ngay khi có được những đồng đầu tiên. Và trên hết là fyzd sẽ sẵn sàng bất chấp rủi ro để đạt được thành quả của mình.

Bạn thường không lo lắng về chuyện tiền nong. Dù có động lực kiếm tiền, nhưng đa phần là bạn cũng không ý thức rõ ràng lắm về việc tài sản của bản thân đến từ nguồn nào. Bạn nhanh có tiền nhưng cũng tiêu rất nhanh, cũng rất có duyên, hay được người khác cho tiền nữa.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 4

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: Thu nhập của fyzd liên quan tới gia đình, nhà cửa, đất đai theo cách nào đó. fyzd có thể làm việc tại nhà hoặc làm những công việc liên quan tới đất đai như bất động sản, thiết kế nội thất hay chăm sóc vườn tược. Thu nhập của fyzd có thể phát sinh từ nghề nông, làm vườn, sản xuất lương thực hay khai thác khoáng sản. Bên cạnh đó, fyzd cũng có thể làm giàu từ kinh doanh.

Thu nhập của bạn liên quan tới gia đình, nhà cửa, đất đai theo cách nào đó. Bạn có thể làm việc tại nhà hoặc làm những công việc liên quan tới đất đai như bất động sản, thiết kế nội thất hay chăm sóc vườn tược. Thu nhập của bạn có thể phát sinh từ nghề nông, làm vườn, sản xuất lương thực hay khai thác khoáng sản. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể làm giàu từ kinh doanh.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 7

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: Phương châm của fyzd là “chơi đẹp” trong kinh doanh hay tài chính. Luôn luôn yêu thích sự hài hoà, fyzd không thích những con người hay tranh cãi đến cùng vì tiền bạc và của cải.
Điểm mạnh: fyzd đời của fyzd có thể là người thích tiêu tiền vào những đồ vật đẹp đẽ hay hoạt động giải trí.

Phương châm của bạn là “ chơi đẹp” trong kinh doanh hay tài chính. Luôn luôn yêu thích sự hài hoà, bạn không thích những con người hay tranh cãi đến cùng vì tiền bạc và của cải. Bạn đời của bạn có thể là người thích tiêu tiền vào những đồ vật đẹp đẽ hay hoạt động giải trí.

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: fyzd có thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm đến tính mạng – nhưng chính những điều đó sẽ thử thách khả năng sinh tồn của fyzd. Có thể fyzd sẽ vướng vào những chuyện như thừa kế hay vấn đề luật pháp. Cũng có thể fyzd sẽ là một nhà quản lý quỹ tài giỏi hoặc người thu nợ thành công.
Điểm mạnh: Những điều kỳ bí có thể sẽ hấp dẫn fyzd.

Bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm đến tính mạng – nhưng chính những điều đó sẽ thử thách khả năng sinh tồn của bạn. Có thể bạn sẽ vướng vào những chuyện như thừa kế hay vấn đề luật pháp. Cũng có thể bạn sẽ là một nhà quản lý quỹ tài giỏi hoặc người thu nợ thành công. Những điều kỳ bí có thể sẽ hấp dẫn bạn.

Sao Kim nằm trong nhà 8

Chuyện tình cảm của fyzd luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, fyzd sẵn sàng hy sinh tất cả và sẵn sàng chịu một tình yêu với chút sóng gió khắc khổ hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, fyzd kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến fyzd cảm thấy hứng thú.

Điểm mạnh: fyzd có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn.
Điểm yếu: Còn trong tình yêu, fyzd đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế fyzd hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận fyzd, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận ! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của fyzd có thể gây ra đổ vỡ.

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Cự Giải

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

fyzd tránh tối đa việc đối đầu trực tiếp, không mấy mặn mà với sự giành giật và cạnh tranh quyền lực cá nhân. fyzd không quá tham vọng và cũng không muốn vươn tới những vị trí quá cao. fyzd sẽ chỉ sẵn sàng chiến đấu nếu như người thân yêu hoặc thứ gì đó thân thuộc bị đe dọa gây tổn hại, khi đó fyzd thực sự là một lá chắn vững chắc. Tuy rằng không thích ganh đua nhưng fyzd lại có khả năng phi thường để bảo vệ những người thân yêu. Khi đó, fyzd hành động khá bốc đồng, bản năng và có thể gây hấn với bất kỳ ai khiến fyzd cảm thấy đang đe dọa đến gia đình fyzd. Suy cho cùng, mục tiêu hướng đến của fyzd thường mang tính cá nhân và những gì gần gũi với gia đình cùng sự thoải mái nội tâm hơn là những thành tựu bên ngoài.
Khá nhạy cảm với những căng thẳng mệt mỏi, fyzd giải quyết mọi việc dưới áp lực cao không thực sự tốt. Ngoài ra, fyzd cũng dễ bị kích động, và rất khó khăn để vượt qua hàng tá đòi hỏi hoặc căng thẳng trong công việc. Năng lực hoạt động của fyzd không được cân bằng cho lắm vì nó thường phụ thuộc vào trạng thái cảm xúc của fyzd. fyzd nên có thêm sự hỗ trợ từ một người fyzd đời để có thể đạt được những mục tiêu cá nhân của mình.

Điểm mạnh: fyzd thường hành động theo cảm xúc và luôn cần có ai đó ở bên cạnh để khích lệ, động viên. Thường ngày fyzd ít muốn tranh luận hoặc cãi vã nhưng nếu những người thân yêu đang gặp nguy hiểm, fyzd sẵn sàng làm tất cả để cứu họ. Bản năng bảo vệ gia đình của fyzd vô cùng mạnh mẽ.
Điểm yếu: Đôi khi fyzd trở nên yếu đuối, dễ rơi vào trạng thái ủ rũ hoặc thường xuyên cáu kỉnh và còn cằn nhằn các thành viên khác trong gia đình. Hãy chú ý tránh để dẫn tới những mâu thuẫn không đáng có trong tổ ấm của chính fyzd.

Do tính nhạy cảm của những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải cao nên tâm trạng của fyzd khá thất thường. fyzd có xu hướng tình dục phải được kết hợp mạnh mẽ giữa đam mê và cảm xúc. fyzd cần cảm thấy an toàn và đảm bảo trước khi buông thả bản thân. Một khi đã buông thả được bản thân fyzd sẽ đáp trả rất mãnh liệt và quyến rũ. Những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải khi ngượng ngùng thường cố ngăn cản cảm xúc của mình và quay mặt đi hướng khác, fyzd có xu hướng che dấu sự xấu hổ bằng cách tránh đối đầu trực tiếp và cố bảo vệ cái tôi của mình một cách gián tiếp thông qua các hành động hiếu chiến. Đấy chỉ là phản ứng tình cảm của fyzd khi cảm thấy mình bị dồn vào thế bí. Tuy nhiên nếu được fyzd tình động viên và thuyết phục thì fyzd lại trở thành những người tình rất mềm mại và lãng mạn.

Do tính nhạy cảm của những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải cao nên tâm trạng của ~ khá thất thường. ~ có xu hướng tình dục phải được kết hợp mạnh mẽ giữa đam mê và cảm xúc. ~ cần cảm thấy an toàn và đảm bảo trước khi buông thả bản thân. Một khi đã buông thả được bản thân ~ sẽ đáp trả rất mãnh liệt và quyến rũ. Những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải khi ngượng ngùng thường cố ngăn cản cảm xúc của mình và quay mặt đi hướng khác, ~ có xu hướng che dấu sự xấu hổ bằng cách tránh đối đầu trực tiếp và cố bảo vệ cái tôi của mình một cách gián tiếp thông qua các hành động hiếu chiến. Đấy chỉ là phản ứng tình cảm của ~ khi cảm thấy mình bị dồn vào thế bí. Tuy nhiên nếu được ~ tình động viên và thuyết phục thì ~ lại trở thành những người tình rất mềm mại và lãng mạn.

Bạn coi trọng tình cảm và cũng thường hành động theo cảm xúc. Mặt khác, cũng bởi vậy mà bạn dễ chìm sâu vào ổ của mình, hay ủ rũ hoặc cáu kỉnh, cằn nhằn người nhà. Theo một cách lạc quan thì bạn có bản năng bảo vệ, mong muốn xây dựng một tổ ấm an toàn và đảm bảo cho bạn và người bạn yêu. Bạn cần được bận rộn ở nhà để đốt hết những năng lượng thừa của chính mình.

fyzd tránh tối đa việc đối đầu trực tiếp, không mấy mặn mà với sự giành giật và cạnh tranh quyền lực cá nhân. Bạn không quá tham vọng và cũng không muốn vươn tới những vị trí quá cao. Bạn sẽ chỉ sẵn sàng chiến đấu nếu như người thân yêu hoặc thứ gì đó thân thuộc bị đe dọa, gây tổn hại, khi đó bạn thực sự là một lá chắn vững chắc. Tuy rằng không thích ganh đua nhưng bạn lại có khả năng phi thường để bảo vệ những người thân yêu. Khi đó, fyzd hành động khá bốc đồng, bản năng và có thể gây hấn với bất kỳ ai mà bạn cảm thấy đang đe dọa đến gia đình. Suy cho cùng, mục tiêu hướng đến của fyzd thường mang tính cá nhân và những gì gần gũi với gia đình cùng sự thoải mái nội tâm hơn là những thành tựu bên ngoài.
fyzd khá nhạy cảm với những căng thẳng mệt mỏi, bạn giải quyết mọi việc dưới áp lực cao không thực sự tốt. Ngoài ra, fyzd cũng dễ bị kích động, và rất khó khăn để vượt qua hàng tá đòi hỏi hoặc căng thẳng trong công việc. Năng lực hoạt động của bạn không được cân bằng cho lắm vì nó thường phụ thuộc nhiều vào trạng thái cảm xúc. fyzd nên có thêm sự hỗ trợ từ một người bạn đời để có thể đạt được những mục tiêu cá nhân của mình.

Sao Hỏa thuận với Sao Thổ

DEBUG!!!
Có 6 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd là một người chăm chỉ và có sức mạnh để nhận ra mục tiêu của mình thông qua tính kiên trì và quả quyết. fyzd giỏi trong những công việc thể chất và lao động chân tay, hoặc những hoạt động đòi hỏi tự giác kỉ luật và dẻo dai như là những môn thể thao đòi hỏi sức chịu đựng. Trong những tình huống đầy stress và nguy hiểm, fyzd vẫn giữ được cho mình một cái đầu lạnh và sáng suốt.

Bạn là một người chăm chỉ và có sức mạnh để nhận ra mục tiêu của mình thông qua tính kiên trì và quả quyết. Bạn giỏi trong những công việc thể chất và lao động chân tay, hoặc những hoạt động đòi hỏi tự giác kỉ luật và dẻo dai như là những môn thể thao đòi hỏi sức chịu đựng. Trong những tình huống đầy stress và nguy hiểm, bạn vẫn giữ được cho mình một cái đầu lạnh và sáng suốt.

Bạn được trời phú cho khả năng kiên nhẫn và chịu đựng, sự sẵn sàng làm việc vất vả và nghiêm túc để đạt được mục tiêu. Một khi bạn đã quyết định bạn muốn thứ gì hay đưa ra một cam kết, bạn sẽ làm nó dù cho điều đó mất cả đời để thực hiện. Tính kỷ luật là bản năng của bạn và bạn cũng nhận ra một cách tự nhiên rằng tất cả những thành tựu sáng tạo gồm có “10% là cảm hứng, 90% là sự cố gắng”. Bạn chọn sự thực hành, các mục tiêu thực tế và chinh phục chúng từng bước một cách bài bản, có kế hoạch. Bạn thường tập trung vào một việc trong một khỏang thời gian nhất định, và chăm chút nó thật kỹ lưỡng. bạn không thích làm việc nhóm, và thường cảm thấy bạn làm việc tốt nhất khi làm một mình.

Sao Hỏa hợp với Cung mọc/AC

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd chăm chỉ, cần cù và biết rõ mục tiêu của mình là gì, xác định được rõ khao khát của mình là gì. fyzd có tham vọng được nhìn nhận và đạt được thành công bằng nỗ lực và động lực của mình. fyzd có đầu óc tổ chức và thích được chịu trách nhiệm trong các tình huống. Bản năng của fyzd là ra lệnh và đưa ra chỉ dẫn. Nhìn chung, vóc dáng của fyzd mạnh mẽ và vạm vỡ và fyzd có khả năng bình phục nhanh sau chấn thương hoặc bệnh tật. fyzd đối diện trực tiếp với những cuộc đấu và hiếm khi bị mất bình tĩnh.

Bạn chăm chỉ, cần cù và biết rõ mục tiêu của mình là gì, xác định được rõ khao khát của mình là gì. Bạn có tham vọng được nhìn nhận và đạt được thành công bằng nỗ lực và động lực của mình. Bạn có đầu óc tổ chức và thích được chịu trách nhiệm trong các tình huống. Bản năng của bạn là ra lệnh và đưa ra chỉ dẫn. Nhìn chung, vóc dáng của bạn mạnh mẽ và vạm vỡ và bạn có khả năng bình phục nhanh sau chấn thương hoặc bệnh tật. Bạn đối diện trực tiếp với những cuộc đấu và hiếm khi bị mất bình tĩnh.

Sao Hỏa thuận với P. of Fortune

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 5

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: fyzd luôn mong muốn nhận được sự kính trọng và sự công nhận đối với những nỗ lực của fyzd trong công việc, nếu không fyzd sẽ cảm thấy rất bức bối và phiền não.
Điểm mạnh: fyzd thích hợp nhất với những công việc mà fyzd đứng ở vị trí lãnh đạo, vì fyzd dường như không thoải mái lắm với vai trò hỗ trợ.

fyzd có thể sẽ làm việc với trẻ nhỏ hoặc trong những lĩnh vực mà fyzd có thể thỏa sức bộc lộ năng khiếu sáng tạo của bản thân, ví như ngành giải trí chẳng hạn.

Bạn luôn mong muốn nhận được sự kính trọng và sự công nhận đối với những nỗ lực của bạn trong công việc, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất bức bối và phiền não. Bạn thích hợp nhất với những công việc mà bạn đứng ở vị trí lãnh đạo, vì bạn dường như không thoải mái lắm với vai trò hỗ trợ.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: fyzd nhìn nhận công việc của mình sẽ là một nghề nghiệp gắn bó lâu dài trong cuộc sống. Chính những kĩ năng chuyên môn có thể mang lại cho fyzd thành công trong sự nghiệp và sự công nhận của mọi người với những nỗ lực fyzd bỏ ra. fyzd là người đầy tiềm năng có thể đạt được vị trí quyền lực. Cũng có thể fyzd trở nên khá nổi tiếng vì công việc của mình.

Bạn nhìn nhận công việc của mình sẽ là một nghề nghiệp gắn bó lâu dài trong cuộc sống. Chính những kĩ năng chuyên môn có thể mang lại cho bạn thành công trong sự nghiệp và sự công nhận của mọi người với những nỗ lực bạn bỏ ra. Bạn là người đầy tiềm năng có thể đạt được vị trí quyền lực. Cũng có thể bạn trở nên khá nổi tiếng vì công việc của mình.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 9

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: fyzd có thể tạo dựng danh tiếng cho bản thân thông quan quá trình tích cóp kiến thức cho mình.
Điểm mạnh: Trong nghề nghiệp, fyzd thích hợp với những công việc liên quan tới luật pháp, giáo dục, du lịch, xuất bản hay thậm chí là thần học.
Điểm mạnh: Công việc của fyzd đòi hỏi fyzd phải di chuyển và đi lại nhiều.

Dù ít khi tiếp xúc với đằng nội nhưng mối quan hệ giữa fyzd và bố khá ấm áp và thoải mái. Đây là kiểu quan hệ đến đâu hay đến đó, điều này có thể kéo dài đến suốt cuộc đời của fyzd.

Bạn có thể tạo dựng danh tiếng cho bản thân thông quan quá trình tích cóp kiến thức cho bản thân. Trong nghề nghiệp, bạn thích hợp với những công việc liên quan tới luật pháp, giáo dục, du lịch, xuất bản hay thậm chí là thần học. Công việc của bạn đòi hỏi bạn phải di chuyển và đi lại nhiều.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: fyzd có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính fyzd là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với fyzd và fyzd luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay.
Điểm mạnh: fyzd có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Bạn có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính bạn là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với bạn và bạn luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Bạn có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Sao Thủy nằm trong nhà 10

fyzd dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. fyzd có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc đưa ra thông cáo trước công chúng.

Điểm mạnh: Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của fyzd. Sự nghiệp thành công của fyzd là kết quả của những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. fyzd có tham vọng và đòi hỏi sự thừa nhận trong sự nghiệp.
Điểm mạnh: fyzd thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. fyzd có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao.
Điểm mạnh: fyzd thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng thích nghi của bản thân.

Sao Mộc nằm trong nhà 10

fyzd sinh ra để thực hiện những điều lớn lao cho nhân loại. Chính sự tự tin vào khả năng bản thân, niềm tin vào cuộc sống khiến fyzd đạt được nhiều thành tựu đáng ngưỡng mộ. Trong thâm tâm, fyzd luôn kỳ vọng rằng tên tuổi được gắn với
thành công rực rỡ, nhưng ẩn trong đó là mong muốn được cống hiến cho cuộc đời.

Điểm mạnh: Tham vọng leo cao trên con đường công danh, thậm chí có được một vị trí tối cao nào đó, được toàn xã hội, cộng đồng công nhận đều là những điều khi sinh ra fyzd đã có khả năng đạt được. Bởi vì fyzd phù hợp với vai trò quản lý và quan tâm nhiều đến cuộc sống cộng đồng của bản thân.
Điểm mạnh: fyzd có trực quan mạnh mẽ trong việc sử dụng công lý và vì thế mọi người thường tìm đến fyzd cũng như tìm đến sự tin tưởng, vững chãi nơi fyzd, xuất phát từ khả năng hành động và ra quyết định hết sức hiệu quả. fyzd cũng nhận được nhiều sự hỗ trợ từ những người đi trước, cũng như sếp hoặc những người có quyền uy trong xã hội.
Điểm yếu: Tuy nhiên, sẽ không thừa nếu như cảnh báo về sự lạm dụng quyền lực hay kiêu ngạo, điều này hoàn toàn có thể khiến fyzd thất bại trên con đường danh vọng của mình.

Diêm Vương nằm trong nhà 10

fyzd có tham vọng lớn, thậm chí đôi lúc trở nên cực kỳ nhẫn tâm để đạt được mục đích của mình. fyzd muốn thay đổi nhưng đồng thời lại muốn phá hủy tất cả. Tùy thuộc vào những yếu tố chiêm tinh khác trong bản đồ sao, và quyết định của chính fyzd, fyzd có thể là sự hủy diệt hoặc nguồn lực quan trọng trong hàn gắn và thay đổi thế giới.

Điểm yếu: fyzd là người có ham muốn tột cùng về quyền lực.
Điểm mạnh: fyzd khó chịu với những lề thói xã hội không theo ý của fyzd và fyzd sẽ làm mọi cách để thay đổi chúng.
Điểm yếu: fyzd có thể trở thành một kẻ độc tài, chuyên quyền và luôn coi mình luôn đúng, hay cố gắng hạn chế điều này nhé.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 2

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: Suy nghĩ của fyzd khá thực tế và bảo thủ. fyzd nhìn chung là người suy nghĩ thận trọng và cân nhắc kĩ càng những gì mình sẽ làm trước khi đưa ra quyết định.
Điểm yếu: Trong giao tiếp, fyzd là người kiên nhẫn và thận trọng, tuy nhiên nhiều khi lại cứng nhắc và cứng đầu.

fyzd thích sự chậm rãi và chắc chắn. Không chỉ cần cù, fyzd còn làm mọi việc rất thấu đáo: bất cứ thứ gì em học đều đến nơi đến chốn và đi cùng em suốt cuộc đời. Ngoài ra, fyzd cũng thích tiếp cận vấn đề một cách chủ động, và học chủ yếu từ những trải nghiệm thực tế. Ở trường fyzd sẽ rất lười biếng với những môn học mà em không quan tâm, nhưng lại có vẻ rất hào hứng với các môn nghệ thuật, ẩm thực, bất động sản và tất nhiên là cả tài chính.

Suy nghĩ của bạn khá thực tế và bảo thủ. Bạn nhìn chung là người suy nghĩ thận trọng và cân nhắc kĩ càng những câu mình sẽ nói trước khi đưa ra quyết định. Trong giao tiếp, bạn là người kiên nhẫn và thận trọng, tuy nhiên nhiều khi lại cứng nhắc và cứng đầu.

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: fyzd chẳng mấy khi bận tâm đến những chuyện phù phiếm, không đầu không cuối mặc dù fyzd là người suy xét mọi chuyện khá kĩ càng.
Điểm mạnh: fyzd có thể thi thoảng muốn thay đổi ý kiến của người khác về những điều họ cho là đúng.

Bạn chẳng mấy khi bận tâm đến những chuyện phù phiếm, không đầu không cuối mặc dù bạn là người suy xét mọi chuyện khá kĩ càng. Bạn có thể thi thoảng muốn thay đổi ý kiến của người khác về những điều họ cho là đúng.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 6

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: Là một người nhạy cảm và nhiều cảm xúc, fyzd cần đến những con người có tư tưởng chắc chắn. fyzd sẽ hấp dẫn những người ngăn nắp và làm việc có hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.
Điểm mạnh: Một người fyzd đời thực tế sẽ giúp fyzd sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống. Đó cũng có thể là những người có vẻ ngoài mô phạm nhưng cũng hay phê phán cũng như phán xét mọi người.

Là một người nhạy cảm và nhiều cảm xúc, bạn cần đến những con người có tư tưởng chắc chắn. Bạn sẽ hấp dẫn những người ngăn nắp và làm việc có hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày. Một người bạn đời thực tế sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống. Đó cũng có thể là những người có vẻ ngoài mô phạm nhưng cũng hay phê phán cũng như phán xét mọi người.

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: Những mối quan hệ làm ăn cá nhân có thể mang lại cả tiếng xấu và tiếng tốt cho bản thân fyzd.
Điểm mạnh: fyzd có thể sẽ gặp những người fyzd thân thiết trong tương lai của mình qua công việc và có thể nhận được sự trợ giúp trong nghề nghiệp từ phía họ.
Điểm mạnh: Nói một cách ít lạc quan hơn, có thể có vài khó khăn trong quan hệ vợ chồng nếu sự nghiệp của fyzd đòi hỏi quá nhiều thời gian.

Những mối quan hệ làm ăn cá nhân có thể mang lại cả tiếng xấu và tiếng tốt cho bản thân bạn. Bạn có thể sẽ gặp những người bạn thân thiết trong tương lai của mình qua công việc và có thể nhận được sự trợ giúp trong nghề nghiệp từ phía họ. Nói một cách ít lạc quan hơn, có thể có vài khó khăn trong quan hệ nếu sự nghiệp của bạn đòi hỏi quá nhiều thời gian.

Sao Thổ nằm trong nhà 7

fyzd luôn coi trọng lời hứa của mình với mọi người. Tinh thần trách nhiệm cao giúp fyzd trở thành một người đáng tin cậy, tuy nhiên đôi lúc fyzd cảm thấy hôn nhân hay việc cam kết giữa fyzd và người khác trở nên quá gò bó và nặng nề, vì thế mà fyzd có xu hướng trốn tránh nó. Những mối quan hệ thân thiết của fyzd thường liên quan đến công việc hơn là sở thích, và dường như fyzd đang “thực hiện nghĩa vụ” hơn là “hưởng thụ” hôn nhân. Dù sao thì fyzd cũng sẽ kiên nhẫn và trưởng thành hơn trong quá trình đó.

Điểm mạnh: fyzd luôn xem xét các mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc và thực tế. fyzd có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm của mình đối với người khác, đồng thời fyzd cũng luôn đòi hỏi sự công bằng trong tất cả các mối quan hệ. fyzd còn là người rất thận trọng trong hôn nhân và gia đình, điều này làm cho fyzd có khả năng là sẽ kết hôn muộn, nhưng mối quan hệ của fyzd sẽ có xu hướng ổn định và lâu dài.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 10

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: bạn bè hay những người ủng hộ fyzd trong cuộc sống thường là những người trung thành, đáng tin cậy và chăm chỉ. Đổi lại, fyzd tôn trọng những người fyzd của mình và đối xử lại với họ bằng sự chân thành.
Điểm mạnh: fyzd đánh giá cao thái độ trách nhiệm đối với người khác. Những mối quan hệ xã hội thân thiết từ lâu, ví dụ như với fyzd gái thân hay người giúp đỡ fyzd, rất quan trọng đối với cuộc sống của fyzd.

fyzd có xu hướng tìm kiếm những người bạn có thể giúp đỡ được mình theo một cách nào đó. fyzd khao khát được vươn ra ngoài thế giới rộng lớn và cũng hiểu rất rõ rằng lợi thế không đến từ việc bạn biết cái gì mà là bạn biết ai, do đó dù làm bất kỳ việc gì fyzd cũng nghĩ tới điều này.

Bạn bè hay những người ủng hộ bạn trong cuộc sống thường là những người trung thành, đáng tin cậy và chăm chỉ. Tương tự như vậy, bạn tôn trọng những người bạn của mình và bạn đối xử lại với họ bằng sự chân thành. Bạn đánh giá cao thái độ trách nhiệm đối với người khác. Những mối quan hệ xã hội thân thiết từ lâu, ví dụ như với bạn gái thân hay người giúp đỡ bạn, rất quan trọng đối với cuộc sống của bạn.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: fyzd có thể thiết lập những mối quan hệ làm ăn mang tính chất cá nhân cả trong công việc lẫn bạn bè, hoặc với người fyzd có thể giới thiệu fyzd tới người fyzd đời trong tương lai.
Điểm mạnh: fyzd đời của fyzd có thể tạo ảnh hưởng tới fyzd trong việc nhận ra những mục đích của bản thân.

Bạn có thể thiết lập những mối quan hệ làm ăn mang tính chất cá nhân cả trong công việc lẫn bạn bè, hoặc với người bạn có thể giới thiệu bạn tới người bạn đời trong tương lai. Bạn đời của bạn có thể tạo ảnh hưởng tới bạn trong việc nhận ra những mục đích của bản thân.

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc thuộc cung Nhân Mã

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

Khả năng lớn nhất của fyzd là nhìn nhận một cách tổng thể toàn bộ vấn đề thay vì săm soi từng chi tiết nhỏ. fyzd thích tìm tòi, nghiên cứu về triết học, tâm lý học và những gì nghiên cứu về con người. Đôi lúc fyzd sẽ chần chừ trong việc tiếp thu một luồng tư tưởng mới, nhất là khi luồng tư tưởng này lại mâu thuẫn với những gì mà fyzd đã tiếp nhận được trước đó.

Điểm mạnh: fyzd nhìn cuộc đời với sự thông thái và cởi mở. Thêm và đó là khả năng đào sâu trong suy nghĩ và triết lý, fyzd bị thúc đẩy bởi khao khát có kiến thức và được mở rộng tầm mắt. Vậy nên hệ quả là fyzd rất thích văn hóa nước ngoài, du lịch và học cao hơn. fyzd cũng là người lạc quan, tốt bụng và có óc hài hước.

Ngay cả khi chưa bao giờ được trải nghiệm một môi trường đại học chính thức, fyzd sẽ vẫn là một sinh viên học được nhiều điều từ “trường đời”. Triết lý sống của fyzd được hình thành từ những nhánh văn hóa đa dạng khác nhau. Từ những tín ngưỡng, tư tưởng, đạo đức khác nhau, fyzd sẽ nhìn nhận mọi thứ một cách khách quan và qua đó tự hệ thống hóa các nguyên tắc sống của mình.
Trong suốt cuộc đời, fyzd rất thích đi đây đi đó và sẽ cố gắng để thu nạp kiến thức từ nhiều nền văn hoá khác nhau.

Bạn nhìn cuộc đời với sự thông thái và cởi mở. Thêm và đó là khả năng đào sâu trong suy nghĩ và triết lý, bạn bị thúc đẩy bởi khao khát có kiến thức và được mở rộng tầm mắt. Vậy nên hệ quả là bạn rất thích văn hóa nước ngoài, du lịch và học cao hơn. Bạn là 1 người lạc quan, tốt bụng và có óc hài hước.

Khả năng lớn nhất của fyzd là nhìn nhận một cách tổng thể toàn bộ vấn đề thay vì săm soi từng chi tiết nhỏ. Bạn thích tìm tòi, nghiên cứu về triết học, tâm lý học, nói chung là những nghiên cứu về con người. Đôi lúc fyzd sẽ chần chừ trong việc tiếp thu một luồng tư tưởng mới, nhất là khi luồng tư tưởng này lại mâu thuẫn với những gì mà bạn đã tiếp nhận được trước đó.

Sao Mộc trợ yếu với Hải Vương

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd là 1 người vị tha, đầy lòng thương, và dễ dàng tiếp nhận những nhu cầu củangườikhác. Những đề tài về thần thánh luôn thu hút fyzd và rất có thể fyzd sở hữu 1 loại năng lực tâm linh. fyzd có trí tưởng tượng và nguồn cảm hứng phong phú, ảnh hưởng đến những thể hiện sáng tạo như âm nhạc, khiêu vũ, điện ảnh hoặc hội họa. fyzd thực sự là 1 người duy tâm, và hay nhìn thế giới màu hồng. Kết quả, fyzd nhận thức những tình huống theo 1 cách khác biệt với thực tế của nó. fyzd hứng thú với những thú vui trần tục như đánh bạc và biết chấp nhận rủi ro; tuy nhiên, không thể nói gì về suy đoán fyzd sẽ thất fyzd hay thành công – cho nên fyzd cần thận trọng, đặc biệt nếu fyzd không có đủ khả năng.

Bạn là 1 người vị tha, đầy lòng thương, và dễ dàng tiếp nhận những nhu cầu củangườikhác. Những đề tài về thần thánh luôn thu hút bạn và rất có thể bạn sở hữu 1 loại năng lực tâm linh. Bạn có trí tưởng tượng và nguồn cảm hứng phong phú, ảnh hưởng đến những thể hiện sáng tạo như âm nhạc, khiêu vũ, điện ảnh hoặc hội họa. Bạn thực sự là 1 người duy tâm, và hay nhìn thế giới màu hồng. Kết quả, bạn nhận thức những tình huống theo 1 cách khác biệt với thực tế của nó. Bạn hứng thú với những thú vui trần tục như đánh bạc và biết chấp nhận rủi ro; tuy nhiên, không thể nói gì về suy đoán bạn sẽ thất bạn hay thành công – cho nên bạn cần thận trọng, đặc biệt nếu bạn không có đủ khả năng.

Sao Mộc trùng với Diêm Vương

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 5 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd nhắm đến những mục tiêu cao và phấn đấu khẳng định vị thế bản thân theo cách riêng đảm bảo thành công bền vững. fyzd không thích tham gia vào các tổ chức hay nhập hội với những người khác ngay cả khi điều đó đem lại cho fyzd cơ hội và địa vị. fyzd rất ghét tính nhỏ mọn. Quan điểm và tầm nhìn rộng giúp fyzd tìm được một vị trí thành công và có tầm ảnh hưởng.

fyzd muốn tạo nên dấu ấn của bản thân và trở thành 1 người có vị trí thiết yếu đối với thế giới. Tham vọng và tự thúc đẩy bản thân, fyzd theo đuổi những mục tiêu trong đời bằng cả sự đam mê và mãnh liệt. Nếu những yếu tố khác trong bản đồ sao cũng ủng hộ, khía cạnh này có thể mang đến cho fyzd quyền lực và khả năng lãnh đạo những người khác. Ít nhất, fyzd sẽ được biết đến trong nhóm, cộng đồng hay tổ chức nào đó với cương vị 1 người đảm đương và chịu trách nhiệm quan trọng. Tuy nhiên, nên coi chừng và đừng để quyền lực làm mờ mắt, nếu không sẽ dễ khiến những người khác chống đối fyzd, đặc biệt nếu họ nghĩ mình đang bị lôi kéo. Tương tự, fyzd có thể mạo hiểm bản thân mình vào trong những tình huống bị thua thiệt nghiêm trọng, nếu fyzd khiêu khích những người có thẩm quyền cao hơn.

fyzd sẽ không xa lạ gì với những cuộc tranh đoạt quyền lực trong công việc, và nếu “không ăn được thì sẽ đạp đổ”.
fyzd tin rằng bản thân mình biết đâu là điều tốt nhất và sẽ cố gắng áp đặt ý chí hoặc niềm tin của mình lên người khác nhằm định hướng họ nhận định theo hướng mình muốn. Với cố gắng để mang lại đổi mới và cải cách, fyzd sẽ thẳng tay phá bỏ những trật tự có sẵn – điều này có thể sẽ cực kỳ bất công cho những người không cùng quan điểm với fyzd.
Tương tự, fyzd cũng có thể tự tàn nhẫn với chính mình. Nếu ai đó gợi lại những ký ức không vui, fyzd cũng sẽ gạt đi không thương thương tiếc.

Bạn muốn tạo nên dấu ấn của bản thân và trở thành 1 người có vị trí thiết yếu đối với thế giới. Tham vọng và tự thúc đẩy bản thân, bạn theo đuổi những mục tiêu trong đời bằng cả sự đam mê và mãnh liệt. Nếu những yếu tố khác trong bản đồ sao cũng ủng hộ, khía cạnh này có thể mang đến cho bạn quyền lực và khả năng lãnh đạo những người khác. Ít nhất, bạn sẽ được biết đến trong nhóm, cộng đồng hay tổ chức nào đó với cương vị 1 người đảm đương và chịu trách nhiệm quan trọng. Tuy nhiên, nên coi chừng và đừng để quyền lực làm mờ mắt, nếu không sẽ dễ khiến những người khác chống đối bạn, đặc biệt nếu họ nghĩ mình đang bị lôi kéo. Tương tự, bạn có thể mạo hiểm bản thân mình vào trong những tình huống bị thua thiệt nghiêm trọng, nếu bạn khiêu khích những người có thẩm quyền cao hơn.

Bạn nhắm đến những mục tiêu cao và phấn đấu khẳng định vị thế bản thân theo cách riêng đảm bảo thành công bền vững. Bạn không thích tham gia vào các tổ chức hay nhập hội với những người khác ngay cả khi điều đó đem lại cho bạn cơ hội và địa vị. Bạn rất ghét tính nhỏ mọn. Quan điểm và tầm nhìn rộng giúp bạn tìm được một vị trí thành công và có tầm ảnh hưởng.

Sao Mộc thuận với North Node

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Nói chung fyzd khá thành công trong việc giao tiếp với mọi người, như thể fyzd có khả năng đáp ứng được mọi điều họ muốn. fyzd sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong đời, và trong phần lớn trường hợp, các mối quan hệ cá nhân và công việc của fyzd cần phải được điều chỉnh và hài hòa.

Nói chung bạn khá thành công trong việc giao tiếp với mọi người, như thể bạn có khả năng đáp ứng được mọi điều họ muốn. Bạn sẽ tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong đời, và trong phần lớn trường hợp, các mối quan hệ cá nhân và công việc của bạn cần phải được điều chỉnh và hài hòa.

Sao Mộc hợp với South Node

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Mộc trợ yếu với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Mộc trợ yếu với Lilith

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Thổ thuộc cung Xử Nữ

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

fyzd thích mọi việc được thực hiện một cách tuần tự và chuẩn xác và phải luôn hoàn hảo đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, fyzd thường đưa ra những nhận xét có phần nghiêm khắc và bản thân cũng là người cầu toàn nên fyzd thường đòi hỏi bản thân hoặc người khác cần phải cố gắng hết mình. Với fyzd, lựa chọn hoặc đưa ra quyết định được dựa hoàn toàn trên những số liệu, phân tích và hoàn toàn không có chỗ cho cảm tính ở đây.

Điểm mạnh: fyzd có thái độ làm việc nghiêm túc và rất chăm chỉ, đồng thời luôn cố gắng làm mọi việc theo chu trình.
Điểm yếu: Vào một vài thời điểm, fyzd lo lắng quá mức đến tiểu tiết và dễ dàng trở thành một người hay xét nét người khác hoặc thể hiện sự hiểu biết không đúng chỗ.

fyzd có khả năng tiếp cận công việc một cách chính xác và có hệ thống, ngoài ra cũng cực kỳ thận trọng trong việc tạo dựng giá trị bản thân trong công việc của mình. fyzd sẽ rất khó để có thể từ bỏ những thói quen trong công việc và không thích mạo hiểm bản thân. Là một người cầu toàn trong công việc, fyzd sẽ kiên trì gánh vác những gánh nặng ngày càng tăng của bổn phận và trách nhiệm, đồng thời luôn sợ rằng mình là người duy nhất đủ khả năng để thực hiện công việc một cách trôi chảy.
Cực kỳ cẩn thận trong việc xem xét các chi tiết, một vị trí nghiên cứu hoặc một công việc đòi hỏi khả năng phân tích và sự chính xác sẽ phù hợp với tài năng của fyzd.
fyzd có phần khiêm tốn và thậm chí là tự đánh giá thấp bản thân mình. Do đó, fyzd rất cần được khuyến khích phát huy những phẩm chất tích cực của mình và không coi nhẹ bản thân trong công việc.

Bạn có 1 thái độ nghiêm túc với công việc và rất chăm chỉ, hiệu quả, quả quyết theo đuổi những chu trình đúng đắn. Vào vài thời điểm thì bạn quá chính xác và quá lo lắng đến tiểu tiết, trong khi bạn có 1 con mắt tốt và phân tích chi tiết thì bạn dễ dàng trở thành một người hay xét nét người khác và thể hiện sự hiểu biết không đúng chỗ

fyzd thích mọi việc được thực hiện một cách tuần tự và chuẩn xác và phải luôn hoàn hảo đến từng chi tiết. Bên cạnh đó, bạn thường đưa ra những nhận xét có phần nghiêm khắc, bản thân cũng là người cầu toàn nên bạn thường có yêu cầu rất cao đối với người khác và cả chính mình. Với fyzd, lựa chọn hoặc đưa ra quyết định được dựa hoàn toàn trên những số liệu, phân tích và hoàn toàn không có chỗ cho cảm tính ở đây.

Sao Thổ nghịch với Cung mọc/AC

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd là 1 con người khá phức tạp; có những khi fyzd trở nên khá nhút nhát hoặc bức bí, và những lúc lại độc tài và kiểm soát. fyzd rất thực tế và có trách nhiệm, nghiêm túc. Rất có thể, fyzd sẽ giữ những vị trí có trọng trách quan trọng trong suốt cuộc đời, thậm chí từ khi còn bé. Ví dụ: fyzd có thể đã phải chăm sóc những đứa em của mình. fyzd khá khép kín và có xu hướng tự mình giải quyết mọi việc, ngay cả luật sự của riêng mình fyzd cũng không cần đến. Điều này có thể làm cho sự thể hiện của fyzd khá lãnh đạm, hờ hững và khiến người khác điều tiếng về những quyết định đơn phương của fyzd. Những kinh nghiệm đã có làm fyzd thận trọng trong việc giao tiếp với người khác. fyzd có xu hướng không chịu được những thứ lố bịch và có rất ít thời gian cho những thứ tầm thường và vớ vẩn. Đôi khi fyzd gặp khó khăn liên quan đến những người khác hoặc chỉ đơn giản là fyzd không để bị làm phiền bởi những nhu cầu từ các mối quan hệ. fyzd có thể sẽ xa lánh bè fyzd và hưởng thụ vài thời kì trong sự tách biệt. Rất có khả năng fyzd sẽ phải trải qua những cơn bạo bệnh với ít khả năng tồn tại.

Bạn là 1 con người khá phức tạp; có những khi bạn trở nên khá nhút nhát hoặc bức bí, và những lúc lại độc tài và kiểm soát. Bạn rất thực tế và có trách nhiệm, nghiêm túc. Rất có thể, bạn sẽ giữ những vị trí có trọng trách quan trọng trong suốt cuộc đời, thậm chí từ khi còn bé. Ví dụ: bạn có thể đã phải chăm sóc những đứa em của mình. Bạn khá khép kín và có xu hướng tự mình giải quyết mọi việc, ngay cả luật sự của riêng mình bạn cũng không cần đến. Điều này có thể làm cho sự thể hiện của bạn khá lãnh đạm, hờ hững và khiến người khác điều tiếng về những quyết định đơn phương của bạn. Những kinh nghiệm đã có làm bạn thận trọng trong việc giao tiếp với người khác. Bạn có xu hướng không chịu được những thứ lố bịch và có rất ít thời gian cho những thứ tầm thường và vớ vẩn. Đôi khi bạn gặp khó khăn liên quan đến những người khác hoặc chỉ đơn giản là bạn không để bị làm phiền bởi những nhu cầu từ các mối quan hệ. Bạn có thể sẽ xa lánh bè bạn và hưởng thụ vài thời kì trong sự tách biệt. Rất có khả năng bạn sẽ phải trải qua những cơn bạo bệnh với ít khả năng tồn tại.

Sao Thổ xung với Thiên đỉnh/MC

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd là người có tham vọng đạt được những thành công rực rỡ và sẽ làm việc cật lực để đạt những mục đích đó. Ở vài thời điểm, fyzd sẽ cảm thấy 1 đống những thứ kỳ quặc đều chống đối lại mình và những người khác lại được ưu tiên hơn fyzd bởi những quyền lực ở trên. Phụ huynh có thể không chấp nhận sự nghiệp mà fyzd lựa chọn, và fyzd có thể cảm thấy mình không thể sống theo nguyện vọng của họ. Mấu chốt của góc hợp này là fyzd phải xác định rõ những gì mình muốn và fyzd có thể sống cuộc sống theo những tiêu chuẩn của riêng bản thân. Có thể có khó khăn trong nhà hoặc với các thành viên trong gia đình.

Bạn là người có tham vọng đạt được những thành công rực rỡ và sẽ làm việc cật lực để đạt những mục đích đó. Ở vài thời điểm, bạn sẽ cảm thấy 1 đống những thứ kỳ quặc đều chống đối lại mình và những người khác lại được ưu tiên hơn bạn bởi những quyền lực ở trên. Phụ huynh có thể không chấp nhận sự nghiệp mà bạn lựa chọn, và bạn có thể cảm thấy mình không thể sống theo nguyện vọng của họ. Mấu chốt của góc hợp này là bạn phải xác định rõ những gì mình muốn và bạn có thể sống cuộc sống theo những tiêu chuẩn của riêng bản thân. Có thể có khó khăn trong nhà hoặc với các thành viên trong gia đình.

Sao Thổ hợp với P. of Fortune

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 8

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: fyzd luôn bị hấp dẫn bởi những điều huyền bí trong tôn giáo. fyzd đam mê học hành và có đầu óc phân tích tốt cũng như khả năng nghiên cứu chuyên sâu. Trong tranh cãi liên quan tới luật pháp, fyzd thường bền bỉ theo đuổi và có những tính toán khá kỹ lưỡng.
Điểm yếu: Đôi khi fyzd hơi quá sốt sắng với niềm tin mãnh liệt của mình.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho fyzd nằm trong chính xu hướng tính cách của fyzd: hãy sâu sắc, mãnh liệt về mặt cảm xúc nhưng cũng đừng tự chỉ trích và không tha thứ cho bản thân khi làm sai điều gì.

fyzd sẽ thích học những ngành mũi nhọn như kinh doanh, chính trị, tài chính và luôn muốn tìm ra cách để những lĩnh vực này được khai thác cũng như áp dụng trong đời sống. Bên cạnh đó, fyzd sẽ trở nên rất chăm chỉ và tập trung khi bắt đầu vào Đại học và thể hiện nhiệt huyết thực sự đối với việc học tập.

Bạn luôn bị hấp dẫn bởi những gì huyền bí trong tôn giáo. Bạn đam mê học hành và có đầu óc phân tích tốt cũng như khả năng nghiên cứu chuyên sâu. Trong tranh cãi liên quan tới luật pháp, bạn thường bền bỉ theo đuổi và có những tính toán khá kỹ lưỡng. Đôi khi bạn hơi quá sốt sắng với niềm tin mãnh liệt của mình. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: hãy sâu sắc, mãnh liệt về mặt cảm xúc nhưng cũng đừng tự chỉ trích và không tha thứ cho bản thân khi làm sai điều gì.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: Nghề nghiệp của fyzd phản ánh quan điểm của fyzd về cuộc sống và những niềm tin vĩnh cửu. fyzd dường như thấy thật khó khăn để làm những công việc trái với chuẩn mực đạo đức của mình. Học vị của fyzd quyết định sự công nhận về mặt nghề nghiệp của fyzd trong tương lai.
Điểm mạnh: fyzd có thể đi du lịch rất nhiều trong công việc hay làm việc liên quan tới vấn đề môi trường quốc tế.
Điểm mạnh: fyzd có thể làm việc trong ngành luật, tôn giáo, cao học hay du lịch.

Nghề nghiệp của bạn phản ánh quan điểm của bạn về cuộc sống và những niềm tin vĩnh cửu. Bạn dường như thấy thật khó khăn để làm những công việc trái với chuẩn mực đạo đức của mình. Học vị của bạn quyết định sự công nhận về mặt nghề nghiệp của bạn trong tương lai. Bạn có thể đi du lịch rất nhiều trong công việc hay làm việc liên quan tới vấn đề môi trường quốc tế. Bạn có thể làm việc trong ngành luật, tôn giáo, cao học hay du lịch.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

Điểm mạnh: Mọi người hay hoài nghi về những gì fyzd làm được, nhưng hãy tin tưởng rằng những gì mình làm ra là độc nhất vô nhị.
Điểm yếu: Sự cá tính và khác thường của fyzd có thể khiến fyzd bị cô lập.
Điểm mạnh: fyzd đồng cảm với những người chịu cảnh ngộ không mai mắn, và thường tham gia vào những hoạt động nhân đạo.

Mọi người đoán già đoán non về những gì bạn làm được, nhưng hãy tin tưởng rằng đó là những thứ độc đáo ! Sự cá tính và khác thường của bạn có thể khiến bạn bị cô lập. Bạn đồng cảm với những người chịu cảnh ngộ không mai mắn, và thường tham gia vào những hoạt động nhân đạo.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 1

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Điểm mạnh: fyzd là người khá “thoáng” với người khác khi nói về nỗi sợ hãi, lo lắng và những vấn đề cá nhân của mình. fyzd cũng có thể có tài trong việc khiến người khác mở lòng với fyzd. Hay nói một cách rộng hơn, fyzd có thể đưa những điều bất công ra ánh sáng – những điều không ai biết hay đã bị che giấu.

Bạn là người khá “thoáng” với người khác khi nói về nỗi sợ hãi, lo lắng và những vấn đề cá nhân của mình. Bạn cũng có thể có tài trong việc khiến người khác mở lòng với bạn. Hay nói một cách rộng hơn, bạn có thể đưa những điều bất công ra ánh sáng – những điều không ai biết hay đã bị che giấu.

Hải Vương nằm trong nhà 12

Dễ xúc độc và cực kỳ nhạy cảm đối với các sắc thái cảm xúc xung quanh, fyzd là một nhà tâm lý học bẩm sinh và có thể cảm nhận cũng như nhận biết được người đối diện mà không cần phải nói chuyện hay cố gắng hiểu họ. fyzd quan tâm sâu sắc dến những lĩnh vực bí ẩn trong cuộc sống và cuộc sống ở thế giới bên kia. Cảm quan mạnh mẽ của fyzd tiềm ẩn khá lâu trước khi hoàn toàn bộc lộ khi fyzd trưởng thành.

Điểm mạnh: fyzd thường có những nỗi sợ hãi, lo âu hoặc ám ảnh về mặt tinh thần. Hãy cẩn thận nhé vì đây còn là dấu hiệu cho thấy fyzd dễ bị sa ngã vào những điều không tốt hoặc fyzd hay trốn tránh trách nhiệm, thích ở một mình.
Điểm mạnh: Ngoài ra đây cũng là dấu hiệu cho thấy fyzd là người thích làm những công việc từ thiện và chăm sóc cho người khốn khó.

North Node nằm trong nhà 12

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của fyzd trong cuộc đời này là nhận ra khi nào fyzd cần thời gian cho riêng mình. Những giai đoạn sống tách biệt với người khác sẽ giúp ích nhiều cho fyzd. fyzd có thể sẽ có mối liên hệ với các tổ chức, cơ sở từ thiện

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply