Lấy bản đồ sao-fyzd

Xin chào – fyzd

chiemtinhvn bandosao fyzd 2004 11 17 11 11 7 22 12 2019 03 06

Mặt trời thuộc cung Bọ Cạp

Mặt trời nằm trong nhà 10

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Bảo Bình

Luôn nhắm tới tương lai và sự vươn lên, sự tiến bộ, fyzd là con người luôn ủng hộ sự thay đổi, đột phá, luôn gắn bó mình với sự tiến bộ của loài người, hoặc việc cải thiện môi trường xã hội xung quanh. fyzd nhận thức rõ rệt mối liên hệ tương quan và phụ thuộc lẫn nhau giữa người với người, chính vì vậy luôn liên tưởng giữa những vấn đề của cá thể với những cái to lớn hơn trong xã hội. fyzd nhìn nhận được sự phân tầng giai cấp, chính trị và luôn muốn đóng góp một cái gì đó cho thế giới, hoặc ít nhất cũng là dành cho cộng đồng.
Ý tưởng về sự bình đẳng, công bằng , về nhân quyền trong xã hội, tình nghĩa gia đình anh chị em luôn là tiền đề làm phong phú thêm cách fyzd tiếp cận với cuộc sống và tư duy của bản thân. Lợi ích của cá nhân không phải là cái fyzd chú trọng, mà là lợi ích cộng đồng, của số đông.
Đôi khi, nếu như việc fyzd hoặc ai đó làm trái với những gì fyzd cảm thấy họ nên làm theo cách của fyzd, thì fyzd thường chọn cách là bỏ qua cái ấy, kể cả với nhu cầu của bản thân và những ham muốn cảm xúc của người khác. Dù đôi khi đầu óc hẹp hòi mang nhiều tư chất bảo thủ, fyzd lại thường hay giáo điều về những cái niềm tin và ý thức hệ của chính fyzd.
fyzd luôn bị thu hút bởi những thứ cấp tiến, tiến bộ nhất trong tư tưởng và sự phát triển của con người và là người có lối suy nghĩ theo quan điểm chủ nghĩa thế giới, tiếp nhận mọi ý kiến, phong cách từ nhiều nguồn khác nhau ở nhiều nơi khác nhau. fyzd tự cho mình như là một công dân của thế giới, chứ không bó hẹp lại trong khuôn khổ một quốc gia, tôn giáo, màu gia, sắc tộc. fyzd bị ảnh hưởng nặng bởi những người sống cùng mình, bởi những quãng thời gian fyzd lớn lên, nó ảnh hưởng tới fyzd hơn cả việc cha mẹ hoặc gia đình fyzd tác động. fyzd rất tích cực tham gia hoạt động nhóm, đoàn thể tổ chức trong những nỗ lực về văn hóa và phòng trào tiến bộ nhân loại.
Trên khía cạnh bản thân, fyzd thân thiện và thường tốt không vụ lợi với những người khác. Quảng giao, nhưng không có nhiều fyzd thân, và cũng chỉ là thân thiết trên cơ sở có nhiều điểm tương đồng về sở thích và nguyên tắc chứ không phải về mặt tình cảm, cảm xúc. Mọi người xem fyzd như một người fyzd, người đồng chí tốt, thẳng thắn, công bằng, tình cảm phân minh rõ rệt. Đôi lúc fyzd luống cuống không biết phải xử trí sao khi người khác biểu hiện cảm xúc của họ, vì chính bản thân fyzd cũng không mấy khi thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài.
fyzd thích, và luôn muốn tự lập, không thích bị lệ thuộc, sở hữu bởi bất kỳ ai. fyzd không muốn gò bó mình vào quan điểm về giới tính truyền thống mà thường đi thiên về xu hướng giải phóng cởi mở về hôn nhân, gia đình, chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con cái. Cái fyzd luôn cần là sự giao thiệp rộng mở với thế giới, kết giao với nhiều người. Với fyzd, việc gần gũi chia sẻ các mối quan hệ gia đình hoặc những tâm tư cá nhân không chiếm vị trí quan trọng bằng việc tham gia các hoạt động xã hội.

Điểm mạnh: Động lực lớn nhất trong cuộc đời fyzd là được tự do hành động và đi đây đi đó. fyzd là người có quan điểm hiện đại, chắc chắn và tiến bộ về cuộc sống, với lòng nhiệt thành về những điều mới mẻ và sáng tạo. fyzd có một cá tính độc đáo, nhiều khi có thể khác thường, lập dị và không đoán trước được. fyzd hấp dẫn người khác vì sự thân thiện và dễ mến của mình. fyzd dễ dàng quen thuộc với những thay đổi và đa dạng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Mặt trăng thuộc cung Ma Kết

Mặt trăng nằm trong nhà 12
Sao Thủy thuộc cung Nhân Mã

Sao Thủy nằm trong nhà 11

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Thiên Bình

Sao Kim nằm trong nhà 9
Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Song Tử

Chủ nhà 5 là Sao Thủy đang ở nhà 11

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Song Ngư

Chủ nhà 2 là Hải Vương đang ở nhà 1

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Xử Nữ

Chủ nhà 8 là Sao Thủy đang ở nhà 11

Sao Mộc nằm trong nhà 8

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Bọ Cạp

Sao Hỏa nằm trong nhà 9
Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Cự Giải

Chủ nhà 6 là Mặt trăng đang ở nhà 12

Sao Thổ nằm trong nhà 6
Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Bọ Cạp

Chủ nhà 10 là Diêm Vương đang ở nhà 11

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Bạch Dương

Chủ nhà 3 là Sao Hỏa đang ở nhà 9

North Node nằm trong nhà 3
Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Sư Tử

Chủ nhà 7 là Mặt trời đang ở nhà 10

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Nhân Mã

Chủ nhà 11 là Sao Mộc đang ở nhà 8

Sao Thủy nằm trong nhà 11
Diêm Vương nằm trong nhà 11
Sao Mộc thuộc cung Thiên Bình

Sao Mộc nằm trong nhà 8
Sao Thổ thuộc cung Cự Giải

Sao Thổ nằm trong nhà 6
Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Thiên Bình

Chủ nhà 9 là Sao Kim đang ở nhà 9

Sao Kim nằm trong nhà 9
Sao Hỏa nằm trong nhà 9
Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Ma Kết

Chủ nhà 12 là Sao Thổ đang ở nhà 6

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply