Lấy bản đồ sao-fyzd

Xin chào – fyzd

chiemtinhvn bandosao fyzd 2004 11 17 11 11 7 23 12 2019 11 01

Mặt trời thuộc cung Bọ Cạp

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, fyzd không thuộc tuyp người dễ hiểu. Cực kỳ nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, fyzd chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài vật đề cao cảnh giác, fyzd thận trọng và nghi ngờ với những người fyzd chưa hiểu rõ cho đến khi fyzd chắc chắn được họ là người như thế nào. fyzd sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của fyzd luôn sâu xa hơn những gì fyzd thể hiện ra ngoài.
fyzd khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên fyzd sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa fyzd và người yêu. Khi đã hứa, fyzd dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là fyzd đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với fyzd. Khi bị tổn thương, fyzd sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng fyzd sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với fyzd.
Dù làm bất cứ công việc gì, fyzd cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với fyzd, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. fyzd cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. fyzd yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn còn ẩn giấu trong cuộc sống. fyzd không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian fyzd dễ trở thành một người hay hoài nghi.

Điểm mạnh: fyzd là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. fyzd luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà fyzd thích. fyzd nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ fyzd có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự fyzd đạt được. fyzd có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù fyzd luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với fyzd, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, fyzd sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó.
Điểm yếu: Đôi khi, fyzd dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.

Như mọi Bọ Cạp điển hình khác, fyzd sẽ luôn che giấu phần tính cách thật của mình. fyzd giữ bí mật những lý do, động cơ và không thể hiện bản thân thậm chí là với gia đình mình. Điều này không phải vì fyzd khó gần, cũng không phải muốn giấu diếm điều gì, mà bởi fyzd hiểu rằng nếu mọi người biết về mình quá rõ, họ sẽ có thể lợi dụng mình hoặc lôi kéo mình bằng cách nào đó. Với fyzd, kiến thức chính là sức mạnh, và fyzd ước mình có được sức mạnh độc nhất để điều khiển mọi việc.
fyzd không hề nông cạn và nhạt nhẽo. Người khác sẽ cần cẩn thận vì fyzd sẽ muốn tranh hơn thua thậm chí trước khi biết đi – và chắc chắn fyzd sẽ giành được. Thêm vào đó, fyzd có một ý chí phi thường và làm việc luôn có mục đích. Cá tính của fyzd mạnh đến nỗi nó có thể rút hết năng lượng của người khác hoặc tiếp thêm năng lượng cho họ.
Khi còn bé đã như vậy, hãy thử tưởng tượng khi lớn lên thì fyzd sẽ như thế nào!
Trong các mối quan hệ của mình, fyzd cũng rất nồng nhiệt, sâu sắc. Luôn muốn điều khiển mọi việc, fyzd thích chiếm hữu một cách tuyệt đối và có thể rất hay ghen. Đồng thời là một người có đam mê và không làm gì nửa chừng, fyzd sẽ làm tất cả cho tình yêu và chiến đấu hết mình.
Với trí nhớ tốt, fyzd không bao giờ quên những người tốt với mình hay những tổn thương mình phải chịu đựng: do đó fyzd hết lòng với bạn bè và không bao giờ động lòng trước kẻ thù của mình. Kiên nhẫn và có thể chờ đợi nếu cần thiết, fyzd có thể đợi đến cuối đời nếu lúc đó thích hợp để trả thù. Hãy cẩn thận nếu buộc phải đối mặt với fyzd!
fyzd có thể khiến người khác sợ hãi, vì cá tính quá mạnh mẽ của mình. “Mạnh mẽ” không có nghĩa là “cứng rắn” vì ẩn sau đó fyzd luôn đầy lòng thương và lòng trắc ẩn. Sẽ khó để nhận ra điều này vì fyzd hay thích giúp đỡ những người ít nhất cũng đã từng tự cố gắng vươn lên hay nói cách khác là fyzd thích sự mạnh mẽ và coi thường sự yếu đuối.
Những năm tháng trưởng thành sẽ đầy niềm vui và sức sống nếu fyzd sử dụng năng lượng của mình một cách tích cực hơn là chỉ làm những việc thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân. fyzd có sức khỏe tốt, ý chí kiên cường và sức mạnh để vượt qua những lời phê bình để từ đó tạo ra những thay đổi lớn.

Bạn là tuyp người có cảm xúc mãnh liệt, thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Bạn luôn có những cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều khiến bạn hứng thú. Bạn nhìn cuộc sống qua những gì mà bạn đã được trải nghiệm, mọi thứ bạn có đều là do tự bạn đạt được. Bạn có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù bạn luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Bạn luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với bạn, hoặc là có tất cả, hoặc là khôngcó gì cả; và khi đã đạt được thứ mà bạn muốn, bạn sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.

fyzd là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, bạn đều đẩy nó lên đến cao trào. Bạn quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì bạn lựa chọn – nhưng để fyzd cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt bạn làm bất cứ điều gì. fyzd có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của bạn càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Bạn biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến fyzd có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên fyzd thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, fyzd bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của bạn. fyzd không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho fyzd cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến bạn trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, fyzd không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc bạn sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì bạn dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, fyzd sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.

fyzd là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Bạn được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, bạn thường có những mối quan hệ phức tạp. fyzd có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, bạn là người vô cùng nhạy cảm. fyzd có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút bạn mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho bạn là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
fyzd có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt bạn. fyzd không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, bạn tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp bạn vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, bạn cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của bạn về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên fyzd cũng rất đa nghi. Bạn hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi fyzd sợ bị tổn thương. Với bạn, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, bạn sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, fyzd rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
fyzd cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với bạn là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. fyzd bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.

Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, fyzd thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, fyzd chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, fyzd thận trọng và nghi ngờ với những người mà bạn, chưa hiểu rõ, cho đến khi bạn chắc chắn được họ là người như thế nào. fyzd sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của bạn luôn sâu xa hơn những gì bạn thể hiện ra ngoài.
fyzd khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên fyzd sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa bạn và người yêu. Khi đã hứa, fyzd dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là bạn đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với bạn. Khi bị tổn thương, fyzd sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng fyzd sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, fyzd cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với bạn, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Bạn cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. fyzd yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. fyzd không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, bạn sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

Mặt trời nằm trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 10 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, bbhp_mswa_vie, bbhp_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

Điểm mạnh: Luôn luôn bị thôi thúc bởi sự ham thích học hành và giao tiếp với mọi người, fyzd có thể sẽ nổi tiếng khi trở thành người dẫn chương trình, nhà văn, giáo viên hay một nhà tư tưởng. fyzd luôn bị hấp dẫn bởi những sự kiện xung quanh mình và có thể sẽ nắm giữ một vị trí đầy trọng trách trong cộng đồng. Họ hàng cũng như hàng xóm rất kính nể fyzd.
Điểm mạnh: Có thể một người họ hàng của fyzd khá nổi tiếng và có vai trò quan trọng.

Thể hiện bản thân rất tốt thông qua viết lách, giảng dạy hoặc chia sẻ ý tưởng và thông tin nên fyzd sẽ cần nghiên cứu, tìm hiểu và giao tiếp thật nhiều. Ngôn ngữ của fyzd luôn có sức thuyết phục mãnh liệt đối với người khác. Năng động và ham học hỏi nên fyzd luôn thích di chuyển và thực hiện những chuyến đi, chuyến du ngoạn ngắn để mục kích những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh.

fyzd sẽ phát triển bản thân thông qua quá trình học hỏi và giao tiếp. Điều mà fyzd coi trọng nhất là trí tuệ. Với tính cách hay tò mò và hay học hỏi, fyzd là một đứa trẻ tiếp thu nhanh và nói không ngừng. Tuy nhiên nếu môi trường xung quanh không đủ hấp dẫn thì fyzd có thể trở nên nông cạn và hời hợt.

Với Mặt Trời nằm ở nhà ba, fyzd có thể sở hữu chỉ số thông minh khá cao. Cực kỳ tò mò về mọi thứ trong cuộc sống, fyzd nên được trao mọi cơ hội để phát triển trí tuệ của mình thông qua việc đọc, học và thực hành, bởi việc đạt được những kĩ năng và tri thức chính là mục đích sống của fyzd.

Luôn luôn bị thôi thúc bởi sự ham thích học hành và giao tiếp với mọi người, bạn có thể sẽ nổi tiếng khi trở thành người dẫn chương trình, nhà văn, giáo viên hay một nhà tư tưởng. Bạn luôn bị hấp dẫn bởi những sự kiện xung quanh mình và có thể sẽ nắm giữ một vị trí đầy trọng trách trong cộng đồng. Họ hàng cũng như hàng xóm rất kính nể bạn. Có thể một người họ hàng của bạn khá nổi tiếng và có vai trò quan trọng.

Thể hiện bản thân rất tốt thông qua viết lách, giảng dạy hoặc chia sẻ ý tưởng và thông tin nên bạn sẽ cần nghiên cứu, tìm hiểu và giao tiếp thật nhiều. Ngôn ngữ của fyzd luôn có sức thuyết phục mãnh liệt đối với người khác. Năng động và ham học hỏi nên bạn luôn thích di chuyển và thực hiện những chuyến đi, chuyến du ngoạn ngắn để mục kích những gì đang xảy ra trong thế giới xung quanh.

Mặt trời thuận với Mặt trăng

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

Mọi thứ đều được xem xét, fyzd có ý thức nội tâm hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của fyzd. fyzd có thể chất tốt.

fyzd thể hiện bản thân một cách tự tin và không ngại phô bày ra phần cá tính của mình. Bí quyết của điều này là do fyzd luôn có suy nghĩ rằng “Việc gì cũng sẽ có người khác lo cho mình”. Tuy nhiên, chính vì suy nghĩ này mà đôi lúc fyzd có xu hướng trở nên lười biếng vì cho rằng mọi thứ sẽ tự trở nên tốt đẹp và mình không cần động tay vào bất kỳ việc gì.

Bạn cân đối mọi việc, mọi mối quan hệ, luôn mong muốn hướng tới sự hài hòa, có mối quan hệ tốt với người thân và bạn bè. Cha mẹ khuyến khích sự tự do và không can thiệp vào đời sống cá nhân của bạn. Bạn có thể chất tốt.

Mặt trời trợ yếu với Sao Mộc

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd luôn có động lực để cải thiện bản thân trong cuộc sống. fyzd biết cách để tận hưởng cuộc sống. fyzd rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. fyzd cũng hay khoa khoang về bản thân mình, chẳng hề có sự khiêm tốn. fyzd rất thích phóng đại và thổi phồng mọi thứ .

Bạn luôn có động lực để cải thiện bản thân trong cuộc sống. Bạn biết cách để tận hưởng cuộc sống. Bạn rất hay bận tâm về vấn đề tiền bạc nhưng lại luôn bất cẩn trong chính khoản này. Bạn cũng hay khoa khoang về bản thân mình, chẳng hề có sự khiêm tốn. Bạn rất thích phóng đại và thổi phồng mọi thứ .

Mặt trời hợp với Sao Thổ

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 5 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

Là người thực tế, fyzd đặt mục tiêu ở mức mà chắc chắn sẽ thực hiện được. fyzd có thể xử lý được những dự án dài và khó nhờ sự tự giác, tập trung và kiên nhẫn. Có trách nhiệm, fyzd tận tâm hoàn thành nhiệm vụ, thường thì fyzd làm việc vì fyzd có kỳ vọng vào nó.

fyzd nhìn cuộc sống này với đôi mắt nghiêm túc và thực tế. Với tầm nhìn và nhận thức rõ ràng rằng không có gì là đạt được mà không cần nỗ lực và cố gắng thăng tiến của fyzd trong cuộc sống là ổn định, và chắc chắn. fyzd là người kiên nhẫn, biết cách đạt được mục tiêu và chấp nhận hi sinh, vào một số thời điểm, có thể đột nhiên fyzd sẽ trở nên nhút nhát. fyzd làm công việc thủ công rất tốt, bên cạnh đó cũng là một người biết tổ chức và sắp xếp. fyzd là người có cái nhìn trưởng thành và là người biết chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân. fyzd là người có đạo đức, biết phân biệt thế nào là đúng là sai. Càng trưởng thành, fyzd càng khôn ngoan hơn.

fyzd luôn biết đâu là giới hạn của mình nên sẽ luôn thoải mái khi làm việc. Thêm vào đó, fyzd sẽ luôn tỏ ra vô cùng chín chắn và có trách nhiệm. Cảm nhận tốt và thực tế là hai trong số những ưu điểm khác của fyzd, và mặc dù không phải một cá nhân kiệt xuất nhưng fyzd là người đáng tin tưởng.
Trong công việc, fyzd luôn tham vọng và sẵn sàng làm việc vất vả để đạt được thành quả mong muốn. Thành công sẽ tới với fyzd trong mọi mặt của cuộc sống do đó việc học hành rất cần được coi trọng và bởi đây cũng sẽ là nền tảng tốt cho fyzd về sau này. Thành tựu là những gì được ưu tiên thứ hai nên fyzd sẽ cần nhiều sự giúp đỡ từ người khác về sau này.

Bạn nhìn cuộc sống này với đôi mắt nghiêm túc và thực tế. Với tầm nhìn và nhận thức rõ ràng rằng không có gì là đạt được mà không cần nỗ lực và cố gắng thăng tiến của bạn trong cuộc sống là ổn định, và chắc chắn. Bạn là người kiên nhẫn, biết cách đạt được mục tiêu và chấp nhận hi sinh, vào một số thời điểm, có thể đột nhiên bạn sẽ trở nên nhút nhát. Bạn làm công việc thủ công rất tốt, bên cạnh đó cũng là một người biết tổ chức và sắp xếp. Bạn là người có cái nhìn trưởng thành và là người biết chịu trách nhiệm cho những hành động của bản thân. Bạn là người có đạo đức, biết phân biệt thế nào là đúng là sai. Càng trưởng thành, bạn càng khôn ngoan hơn.

Là người thực tế, bạn đặt mục tiêu ở mức mà chắc chắn sẽ thực hiện được. Bạn có thể xử lý được những dự án dài và khó nhờ sự tự giác, tập trung và kiên nhẫn. Có trách nhiệm, bạn tận tâm hoàn thành nhiệm vụ, thường thì bạn làm việc vì bạn có kỳ vọng vào nó.

Mặt trời xung với Thiên Vương

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

fyzd là một con người rất riêng, và fyzd cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, fyzd luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. fyzd có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, fyzd rất độc lập và tự do, fyzd từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của fyzd, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của fyzd. fyzd đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi fyzd trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, fyzd sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của fyzd sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. fyzd có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị .

Nổi loạn và cứng đầu, fyzd sẽ luôn muốn mình trở nên khác biệt với mọi người. fyzd sẽ thường xuyên tỏ ra chống đối lại bố mẹ khi còn nhỏ và những người nắm quyền hành khi trưởng thành hoặc đi làm. fyzd muốn được tự do làm những điều mình thích. Do đó, fyzd sẽ trở nên thất thường, khó đoán, hay lầm đường lạc lối hoặc phạm phải những sai lầm ngớ ngẩn. Mặc dù có thể trở thành một tài năng nhưng sự thiếu ổn định và nóng vội có thể sẽ hủy hoại fyzd.
fyzd sẽ cần học cách tự kỷ luật và thiết lập các mối quan hệ xã hội. Thường thì fyzd sẽ có xu hướng làm ngược lại những điều mình nói. Tức giận với fyzd trong trường hợp này sẽ không có ích gì. Điều cần phải làm là giúp fyzd định hướng và sử dụng năng lượng của mình một cách thật hiệu quả.

Bạn là một con người rất riêng, và bạn cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, bạn luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. Bạn có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, bạn rất độc lập và tự do, bạn từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của bạn, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của bạn. Bạn đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi bạn trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, bạn sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của bạn sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. Bạn có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị .

Mặt trời thuận với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Bảo Bình

Luôn nhắm tới tương lai và sự vươn lên, sự tiến bộ, fyzd là con người luôn ủng hộ sự thay đổi, đột phá, luôn gắn bó mình với sự tiến bộ của loài người, hoặc việc cải thiện môi trường xã hội xung quanh. fyzd nhận thức rõ rệt mối liên hệ tương quan và phụ thuộc lẫn nhau giữa người với người, chính vì vậy luôn liên tưởng giữa những vấn đề của cá thể với những cái to lớn hơn trong xã hội. fyzd nhìn nhận được sự phân tầng giai cấp, chính trị và luôn muốn đóng góp một cái gì đó cho thế giới, hoặc ít nhất cũng là dành cho cộng đồng.
Ý tưởng về sự bình đẳng, công bằng , về nhân quyền trong xã hội, tình nghĩa gia đình anh chị em luôn là tiền đề làm phong phú thêm cách fyzd tiếp cận với cuộc sống và tư duy của bản thân. Lợi ích của cá nhân không phải là cái fyzd chú trọng, mà là lợi ích cộng đồng, của số đông.
Đôi khi, nếu như việc fyzd hoặc ai đó làm trái với những gì fyzd cảm thấy họ nên làm theo cách của fyzd, thì fyzd thường chọn cách là bỏ qua cái ấy, kể cả với nhu cầu của bản thân và những ham muốn cảm xúc của người khác. Dù đôi khi đầu óc hẹp hòi mang nhiều tư chất bảo thủ, fyzd lại thường hay giáo điều về những cái niềm tin và ý thức hệ của chính fyzd.
fyzd luôn bị thu hút bởi những thứ cấp tiến, tiến bộ nhất trong tư tưởng và sự phát triển của con người và là người có lối suy nghĩ theo quan điểm chủ nghĩa thế giới, tiếp nhận mọi ý kiến, phong cách từ nhiều nguồn khác nhau ở nhiều nơi khác nhau. fyzd tự cho mình như là một công dân của thế giới, chứ không bó hẹp lại trong khuôn khổ một quốc gia, tôn giáo, màu gia, sắc tộc. fyzd bị ảnh hưởng nặng bởi những người sống cùng mình, bởi những quãng thời gian fyzd lớn lên, nó ảnh hưởng tới fyzd hơn cả việc cha mẹ hoặc gia đình fyzd tác động. fyzd rất tích cực tham gia hoạt động nhóm, đoàn thể tổ chức trong những nỗ lực về văn hóa và phòng trào tiến bộ nhân loại.
Trên khía cạnh bản thân, fyzd thân thiện và thường tốt không vụ lợi với những người khác. Quảng giao, nhưng không có nhiều fyzd thân, và cũng chỉ là thân thiết trên cơ sở có nhiều điểm tương đồng về sở thích và nguyên tắc chứ không phải về mặt tình cảm, cảm xúc. Mọi người xem fyzd như một người fyzd, người đồng chí tốt, thẳng thắn, công bằng, tình cảm phân minh rõ rệt. Đôi lúc fyzd luống cuống không biết phải xử trí sao khi người khác biểu hiện cảm xúc của họ, vì chính bản thân fyzd cũng không mấy khi thể hiện cảm xúc của mình ra ngoài.
fyzd thích, và luôn muốn tự lập, không thích bị lệ thuộc, sở hữu bởi bất kỳ ai. fyzd không muốn gò bó mình vào quan điểm về giới tính truyền thống mà thường đi thiên về xu hướng giải phóng cởi mở về hôn nhân, gia đình, chia sẻ trách nhiệm nuôi dạy con cái. Cái fyzd luôn cần là sự giao thiệp rộng mở với thế giới, kết giao với nhiều người. Với fyzd, việc gần gũi chia sẻ các mối quan hệ gia đình hoặc những tâm tư cá nhân không chiếm vị trí quan trọng bằng việc tham gia các hoạt động xã hội.

Điểm mạnh: Động lực lớn nhất trong cuộc đời fyzd là được tự do hành động và đi đây đi đó. fyzd là người có quan điểm hiện đại, chắc chắn và tiến bộ về cuộc sống, với lòng nhiệt thành về những điều mới mẻ và sáng tạo. fyzd có một cá tính độc đáo, nhiều khi có thể khác thường, lập dị và không đoán trước được. fyzd hấp dẫn người khác vì sự thân thiện và dễ mến của mình. fyzd dễ dàng quen thuộc với những thay đổi và đa dạng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Cung mọc/AC thuận với P. of Fortune

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Mặt trăng thuộc cung Ma Kết

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

Nghiêm túc và đầy trách nhiệm, fyzd dường như đặt cả thế giới lên đôi vai mà hiếm khi cho người khác biết rằng mình cần giúp đỡ và hỗ trợ. fyzd từ chối hoặc lờ đi những nhu cầu cảm xúc của mình và cảm thấy rằng người khác sẽ khó chấp nhận nếu như fyzd tỏ ra “yếu đuối”. fyzd cảm thấy đặc biệt khó chịu với sự phụ thuộc về cảm xúc, và fyzd cũng thường nói với chính fyzd và những người khác (thậm chí là với con cái nữa) rằng đừng tỏ ra trẻ con!
fyzd cần học cách chấp nhận rằng không một ai có thể luôn đạt trạng thái hoàn hảo nhất cả, và fyzd cũng cần nhẹ nhàng hơn với những nhu cầu cảm xúc “trẻ con” của fyzd. Với người ngoài, fyzd như một kẻ “mặt sắt đen sì” – cứng rắn và dường như vô cảm với những mối quan tâm hay cảm xúc của người khác. Nhưng thực ra, không ai có thể chân thành hơn fyzd. Cảm xúc và sự quan tâm của fyzd luôn ẩn giấu sau những hành động, và fyzd thường chẳng để mọi người biết mình quan tâm đến họ như thế nào. Có lẽ fyzd nên thư giãn, tận hưởng cuộc sống và vui đùa nhiều hơn.

Điểm mạnh: Là người nghiêm túc, fyzd biết và giữ trách nhiệm của mình, đặc biệt với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh nên cho dù phải chịu sức ép lớn cùng với sức mạnh nội tại, người khác luôn mong chờ nhận được sự trợ giúp từ fyzd. fyzd là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến chuyên môn.

fyzd cần có được địa vị và sự tôn trọng.
Khi còn bé, fyzd khá nhút nhát. Khi lớn lên, cảm xúc nhút nhát này trở thành thận trọng và dè chừng. Ít khi bày tỏ cảm xúc hoặc bộc lộ những tình cảm của mình vì fyzd sợ phải đối mặt với nguy cơ bị bỏ rơi. Đồng thời, fyzd biết chính xác những gì mình phải làm để đạt được những điều mong muốn và không hề sợ phải làm những công việc nặng nhọc.
Tham vọng và quyết tâm, fyzd sẽ đánh giá một cách thực tế mỗi cơ hội với những giá trị nó đem lại cho bản thân mình. Đáng tin cậy, nghiêm túc và trung thành, nhưng lúc nào cũng tự lực cánh sinh khiến cho fyzd dễ trở nên cô độc.

Mối quan hệ giữa hai mẹ còn có vẻ không được dễ chịu cho lắm. Dù muốn hay không, fyzd sẽ luôn cảm thấy không được nhận đủ sự quan tâm và yêu thương từ mẹ. Đó là bởi vì lúc nào fyzd cũng chỉ cảm nhận được sự từ chối và lạnh lẽo từ mẹ mình. Mẹ của fyzd sẽ có kỳ vọng

Là người nghiêm túc, bạn biết và giữ trách nhiệm của mình, đặc biệt với gia đình. Nhờ cái đầu lạnh cho dù phải chịu sức ép lớn cùng với sức mạnh nội tại, người khác luôn mong chờ nhận được sự trợ giúp từ bạn. Bạn là người đầy tham vọng, luôn mong muốn đạt được thành công và thăng tiến chuyên môn.

Nghiêm túc và đầy trách nhiệm, fyzd dường như đặt cả thế giới lên đôi vai mà hiếm khi cho người khác biết rằng mình cần giúp đỡ và hỗ trợ. Bạn hay từ chối hoặc lờ đi những nhu cầu cảm xúc của mình và cảm thấy rằng người khác sẽ khó chấp nhận nếu như bạn tỏ ra “yếu đuối”. fyzd cảm thấy đặc biệt khó chịu với sự phụ thuộc về cảm xúc, và cũng thường nói với chính mình và những người khác (thậm chí là với con cái nữa) rằng đừng tỏ ra trẻ con!
fyzd cần học cách chấp nhận rằng không một ai có thể luôn đạt trạng thái hoàn hảo nhất cả, và bạn cũng cần nhẹ nhàng hơn với những nhu cầu cảm xúc “trẻ con” của chính mình. Với người ngoài, fyzd được nhận xét là một kẻ “mặt sắt đen sì” – cứng rắn và dường như vô cảm với những mối quan tâm hay cảm xúc của người khác. Nhưng thực ra, không ai có thể chân thành hơn bạn. Cảm xúc và sự quan tâm của fyzd luôn ẩn giấu sau những hành động, và bạn thường chẳng để mọi người biết mình quan tâm đến họ như thế nào. Có lẽ fyzd nên thư giãn, tận hưởng cuộc sống và vui đùa nhiều hơn.

Mặt trăng trợ yếu với Sao Thủy

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Suy nghĩ của fyzd bị ảnh hưởng bởi tình cảm của fyzd và ngược lại. fyzd là người có khả năng tiếp thu tốt, hiểu vấn đề rất nhanh, nhưng đôi khi không cần thiết lắm hoặc không phù hợp lắm fyzd đã ra lệnh cho người khác. fyzd là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Tâm trí của fyzd luôn đầy ắp trí tưởng tượng và luôn cảm thấy bị đói kiến thức. Đôi khi lập trường của fyzd không được vững, fyzd bị nghiêng theo ý kiến của người khác và thay đổi chính kiến của mình, hay tham gia vào những câu chuyện tầm phào, phê bình chỉ trích người khác, hay nói dối.

Suy nghĩ của bạn bị ảnh hưởng bởi tình cảm của bạn và ngược lại. Bạn là người có khả năng tiếp thu tốt, hiểu vấn đề rất nhanh, nhưng đôi khi không cần thiết lắm hoặc không phù hợp lắm bạn đã ra lệnh cho người khác. Bạn là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Tâm trí của bạn luôn đầy ắp trí tưởng tượng và luôn cảm thấy bị đói kiến thức. Đôi khi lập trường của bạn không được vững, bạn bị nghiêng theo ý kiến của người khác và thay đổi chính kiến của mình, hay tham gia vào những câu chuyện tầm phào, phê bình chỉ trích người khác, hay nói dối.

Mặt trăng xung với Sao Kim

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

fyzd biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. fyzd hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, fyzd thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. fyzd có tìa năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. fyzd trân trọng cuộc sống và có khả năng trở thành người có những mối quan hệ phức tạp trong xã hội .

fyzd có vẻ ngoài khá thu hút và hấp dẫn người khác. Tuy nhiên, fyzd lại gặp khó khăn trong việc nhận định xem đâu là điều cần thiết nhất đối với mình. Chính bởi mong muốn luôn được người khác quý mến, fyzd sẽ dễ dàng thỏa hiệp với họ và thường không có được điều mình mong muốn. Càng về sau, khi lớn dần lên, fyzd sẽ càng cảm thấy khó khăn trong việc đi làm hài lòng tất cả mọi người cũng như mọi mối quan hệ, do đó fyzd dễ có xu hướng cảm thấy chán chường. Điều quan trọng nhất ở đây là: trong giai đoạn phát triển, fyzd cần có được một nền tảng ổn định và được bố mẹ định hướng về các mối quan hệ để khi trưởng thành fyzd có thể cân bằng hơn.

Bạn biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. Bạn hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, bạn thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. Bạn có tìa năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. Bạn trân trọng cuộc sống và có khả năng trở thành người có những mối quan hệ phức tạp trong xã hội .

Mặt trăng xung với Sao Hỏa

DEBUG!!!
Có 5 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

fyzd là người rất thẳng thắn, thường hay nói thẳng. fyzd có khả năng làm lãnh đạo và biết cách giải quyết các tình huống. Sự cạnh tranh, các thử thách khiến fyzd cạnh tranh hơn, hiếu chiến hơn. fyzd tự chủ tốt và hạn chế được những sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đôi khi fyzd hơi quá thẳng thắn và cư xử không được khéo lắm. fyzd không sợ sự mạo hiểm, nhưng sẽ có lúc fyzd gặp phải trở ngại vì kiệt sức và quá thiếu kiên nhẫn. fyzd có xu hướng trở thành trụ cột của gia đình. Cãi vã và tranh chấp trong chuyện hôn nhân của fyzd là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

fyzd sẽ hay trở nên bốc đồng và thường xuyên phải chịu hệ quả vì những hành động thiếu suy nghĩ của mình. Thật không may là ngay cả những việc nhỏ nhất cũng khiến fyzd dễ dàng tức giận. Tất cả bắt nguồn từ sự chiều chuộng quá mức mà fyzd được nhận từ mẹ mình. Do đó, fyzd sẽ cần phải học cách kiên nhẫn và nhìn nhận mọi vấn đề một cách kỹ càng trước khi phản ứng lại.

Bạn là người rất thẳng thắn, thường hay nói thẳng. Bạn có khả năng làm lãnh đạo và biết cách giải quyết các tình huống. Sự cạnh tranh, các thử thách khiến bạn cạnh tranh hơn, hiếu chiến hơn. Bạn tự chủ tốt và hạn chế được những sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đôi khi bạn hơi quá thẳng thắn và cư xử không được khéo lắm. Bạn không sợ sự mạo hiểm, nhưng sẽ có lúc bạn gặp phải trở ngại vì kiệt sức và quá thiếu kiên nhẫn. Bạn có xu hướng trở thành trụ cột của gia đình. Cãi vã và tranh chấp trong chuyện hôn nhân của bạn là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mặt trăng nghịch với Sao Thổ

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 5 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd thường cảm thấy mình phải làm một cái gì đó hoặc là một cái gì đó không phải fyzd để được người khác công nhận. fyzd rất nhạy cảm với sự chỉ trích và dễ dàng cảm thấy bị xa lánh hoặc bị bỏ rơi. Mặc dù có vẻ lạnh lùng hoặc xa cách, thật ra fyzd rất quan tâm đến việc được người khác tính đến. Vì fyzd quá nhạy cảm, việc lui vào trốn trong vỏ ốc dường như dễ dàng hơn liều mình cho người ta thấy con người thật của fyzd để rồi bị bầm dập về mặt tinh thần. Sự dè dặt và đề phòng gây khó khăn cho việc tạo dựng mối quan hệ gần gũi với người khác, và fyzd trở nên thân thiết với vài người mà fyzd coi là “fyzd chân chính”. fyzd có thể đạt được sự an toàn và sức mạnh bằng những giai đoạn cô độc, nếu fyzd coi nó là khoảng thời gian để nuôi dưỡng bản thân và phát triển sở thích cá nhân, thay vì coi nó là khoảng thời gian của nỗi cô đơn.

fyzd là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. fyzd rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của fyzd với người khác, ngay cả với những người mà fyzd tin tưởng. Đôi khi, fyzd cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của fyzd với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. fyzd sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong fyzd thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

fyzd có vẻ khá cô độc và luôn tỏ ra nghiêm túc trong mọi vấn đề, như thể fyzd đang vác trên vai một trách nhiệm vô cùng nặng nề vậy. Ngay từ bé, fyzd luôn cảm thấy mình được trao cho quá nhiều trọng trách – những thứ mà fyzd chưa bao giờ được dạy dỗ hoặc định hướng để có thể gánh vác.
fyzd là một đứa trẻ dễ tổn thương và thường xuyên cảm thấy bị bỏ rơi, nguyên do có thể đến từ sự thiếu quan tâm của người mẹ. Éo le thay khi mà fyzd luôn phải kìm nén cảm xúc của mình và tỏ ra lạnh lùng xa cách với người khác. Điều quan trọng nhất là fyzd cần nhận được càng nhiều tình yêu càng tốt từ những người thân thiết và người xung quanh để tránh trở nên lãnh cảm về sau này.

Bạn là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác. Bạn rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của bạn với người khác, ngay cả với những người mà bạn tin tưởng. Đôi khi, bạn cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình. Có thể là do mối quan hệ của bạn với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm trong gia đình. Bạn sẽ gặp những khó khăn trong mối quan hệ với nữ giới. Trong bạn thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn.

Bạn thường cảm thấy mình phải làm một cái gì đó hoặc là một cái gì đó không phải bạn để được người khác công nhận. Bạn rất nhạy cảm với sự chỉ trích và dễ dàng cảm thấy bị xa lánh hoặc bị bỏ rơi. Mặc dù có vẻ lạnh lùng hoặc xa cách, thật ra bạn rất quan tâm đến việc được người khác tính đến. Vì bạn quá nhạy cảm, việc lui vào trốn trong vỏ ốc dường như dễ dàng hơn liều mình cho người ta thấy con người thật của bạn để rồi bị bầm dập về mặt tinh thần. Sự dè dặt và đề phòng gây khó khăn cho việc tạo dựng mối quan hệ gần gũi với người khác, và bạn trở nên thân thiết với vài người mà bạn coi là “bạn chân chính”. Bạn có thể đạt được sự an toàn và sức mạnh bằng những giai đoạn cô độc, nếu bạn coi nó là khoảng thời gian để nuôi dưỡng bản thân và phát triển sở thích cá nhân, thay vì coi nó là khoảng thời gian của nỗi cô đơn.@

Mặt trăng xung với North Node

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd được thúc đẩy bởi sự cần thiết gây dựng những mối quan hệ đầy tinh thần và cảm xúc với những người khác. fyzd đánh giá nhân cách của người khác nhờ chính bản năng của mình. Sự gắn bó với gia đình rất quan trọng với fyzd; tuy nhiên có thể có sức ép giữa các thành viên trong gia đình. Mâu thuẫn có thể xảy ra do thiếu thích ứng hoặc thiếu nhạy cảm, dẫn đến sự ghẻ lạnh hoặc chia bè phái.

Bạn được thúc đẩy bởi sự cần thiết gây dựng những mối quan hệ đầy tinh thần và cảm xúc với những người khác. Bạn đánh giá nhân cách của người khác nhờ chính bản năng của mình. Sự gắn bó với gia đình rất quan trọng với bạn; tuy nhiên có thể có sức ép giữa các thành viên trong gia đình. Mâu thuẫn có thể xảy ra do thiếu thích ứng hoặc thiếu nhạy cảm, dẫn đến sự ghẻ lạnh hoặc chia bè phái.

Mặt trăng xung với South Node

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Mặt trăng trùng với Cung mọc/AC

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd trưng ra cho thế giới một khuôn mặt nhạy cảm và quan tâm. Sẵn sàng thích ứng, fyzd sẽ lui vào phía bên trong để làm nơi cho mọi người lui về và đáp ứng nhu cầu của họ. fyzd rất ấm áp và làm cho mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên. Phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của fyzd và fyzd có nhiều mối liên hệ với họ. Mặt khác, fyzd có thể trở nên quá nhạy cảm và xúc động, hay thay đổi và thiếu kiên định với người khác. Những vấn đề hay gặp phải với mọi người có thể là do hành vi quá đa cảm. fyzd có thể sẽ trải nghiệm những giai đoạn có cảm giác dễ bị ảnh hưởng và tổn thương bởi những tác nhân bên ngoài.

Bạn trưng ra cho thế giới một khuôn mặt nhạy cảm và quan tâm. Sẵn sàng thích ứng, bạn sẽ lui vào phía bên trong để làm nơi cho mọi người lui về và đáp ứng nhu cầu của họ. Bạn rất ấm áp và làm cho mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên. Phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn và bạn có nhiều mối liên hệ với họ. Mặt khác, bạn có thể trở nên quá nhạy cảm và xúc động, hay thay đổi và thiếu kiên định với người khác. Những vấn đề hay gặp phải với mọi người có thể là do hành vi quá đa cảm. Bạn có thể sẽ trải nghiệm những giai đoạn có cảm giác dễ bị ảnh hưởng và tổn thương bởi những tác nhân bên ngoài.

Mặt trăng trùng với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Thủy thuộc cung Nhân Mã

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

fyzd sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng. Tâm trí của fyzd thường bận rộn với những ý tưởng, kế hoạch và mục tiên lớn cho tương lai. fyzd thích thú với những gì có thể hiện thực hóa và những gì còn đang chờ fyzd phía trước. fyzd thích nghiên cứu triết học, tôn giáo, chính trị hay giáo dục, và fyzd quan tâm đến lý thuyết, khái niệm hơn là ứng dụng cụ thể. Tập trung vào chi tiết khiến fyzd cảm thấy mọi thứ thật buồn tẻ. fyzd có thể thích những trò may rủi nên sẽ thích đầu tư mạo hiểm. Kinh doanh, quảng cáo và truyền thông sẽ là những lĩnh vực lý tưởng đối với fyzd.

Điểm mạnh: fyzd có những triết lý từ khi còn nhỏ. fyzd là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan, luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức cũng như khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, fyzd có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của fyzd, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống.
Điểm yếu: fyzd có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch sự. Đôi lúc thì lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp, fyzd dễ trở nên vô trách nhiệm với những gì đã nhận.

Nhóc nhà mình sẽ luôn khát khao kiến thức. Nhưng kiến thức ở đây không phải những lý thuyết sáo rỗng mà là những gì có được thông qua tìm kiếm và trải nghiệm.
Học hỏi không ngừng nghỉ, fyzd luôn háo hức tìm hiểu thật nhiều và mở rộng kho tàng tri thức của mình thông qua bất kỳ phương tiện nào có thể. Ngoài ra, fyzd thấy thích thú với việc khám phá, và sẽ không bao giờ ngừng lại cho đến tận cuối đời.
Tuy nhiên fyzd của chúng ta lại là người thiếu kiên nhẫn và không đi sâu vào chi tiết, vì thế nhóc có thể nhanh chóng nắm bắt được tổng quan của một ý tưởng và sẵn sàng hành động hết mình nhưng lại không có kế hoạch chu toàn và không thực hiện cẩn thận.
Ở trường, fyzd có thể hơi cẩu thả trong việc học và có lẽ sẽ bị hấp dẫn bởi những môn thể thao hơn là những giờ học lý thuyết trên lớp. Trên thực tế, ngay từ khi còn sớm, bố mẹ nên trực tiếp dạy dỗ để fyzd vào nề nếp hơn là gửi nhóc nhà ta vào một nhà trẻ nào đó.
Trong các môn ở trường, fyzd có khả năng học tốt ngôn ngữ. Lớn thêm một chút, fyzd có thể bị hấp dẫn bởi các môn như triết học, luật học, xã hội học hoặc tôn giáo.
Lời nói của fyzd là một dòng chảy không ngừng của từ ngữ, rất rõ ràng, trực tiếp và chính xác. Tuy nhiên, fyzd có thể sẽ rất hay lỡ lời làm tổn thương người khác. Là một người kể chuyện tuyệt vời, fyzd sẽ luôn có những câu chuyện hài hước và khiến người khác bật cười.

Họat động trong ngành du lịch là một công việc lí tưởng đối với fyzd. Bằng chính những cách đơn giản, dễ dàng và thoải mái, fyzd có thể hòa nhập tốt với những du khách nước ngoài và trở thành biểu tượng cho những kì nghỉ tuyệt vời hay nói cách khác chính là là

Bạn có những triết lý từ khi còn nhỏ. Bạn là người hay đi tìm kiếm kiến thức và sự khôn ngoan. Bạn luôn quan tâm mở rộng chân trời kiến thức và khả năng tập trung tinh thần. Để thỏa mãn điều này, bạn có thể du lịch hoặc theo đuổi việc học cao hơn. Nhờ vào sự cởi mở và tốt bụng của bạn, người khác sẽ luôn biết được vị trí của mình trong cuộc sống. Bạn có thể hơi đơn giản và đôi lúc thiếu lịch thiệp. Đôi khi bạn lại là một người hay mơ mộng. Trong vài trường hợp bạn dễ trở nên vô trách nhiệm.

fyzd sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng. Tâm trí của bạn thường bận rộn với những ý tưởng, kế hoạch và mục tiêu lớn cho tương lai. Bạn thích thú với những gì có thể hiện thực hóa và những gì còn đang chờ đợi ở phía trước. fyzd thích nghiên cứu triết học, tôn giáo, chính trị hay giáo dục, bạn quan tâm đến lý thuyết, khái niệm hơn là ứng dụng cụ thể. Nếu phải tập trung vào chi tiết sẽ khiến bạn cảm thấy mọi thứ thật buồn tẻ. fyzd thích những trò may rủi nên sẽ thích đầu tư mạo hiểm. Kinh doanh, quảng cáo và truyền thông sẽ là những lĩnh vực lý tưởng đối với bạn.

Sao Thủy trợ yếu với Sao Hỏa

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. fyzd biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. fyzd thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. fyzd biết chắc điều mình muốn là gì và fyzd biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó fyzd có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. fyzd trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà fyzd mới có năng lượng và fyzd dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể fyzd sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể fyzd sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Bạn nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. Bạn biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Bạn thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. Bạn biết chắc điều mình muốn là gì và bạn biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó bạn có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. Bạn trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà bạn mới có năng lượng và bạn dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể bạn sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể bạn sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Sao Thủy thuận với Sao Mộc

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống. fyzd có thể luyện tập khả năng tranh luận nhạy bén của mình nhưng nói chung là fyzd cũng nên hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thông thường, fyzd là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. fyzd khá khôn ngoan và sự hiểu biết của fyzd về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm fyzd để xin tư vấn. fyzd mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy fyzd thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, fyzd có đọc nhiều và có hiểu biết uyên thâm. fyzd đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc, fyzd sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn. Tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ khiến fyzd nổi tiếng.

fyzd luôn tò mò về thế giới xung quanh và luôn muốn mở rộng sự hiểu biết của mình bởi vậy nên việc tiếp thu những kiến thức mới không có gì khó khăn đối với fyzd. Thêm vào đó, fyzd còn tự tích luỹ cho mình cả một hệ thống những sự kiện, thông tin và có thể đưa ra quan điểm về mọi vấn đề bất kỳ lúc nào có thể. Khá tự tin về khả năng của mình, fyzd tin rằng quan điểm của mình luôn đúng.
Mọi người luôn nói dạy học cũng chính là học lại lần nữa, và fyzd sẽ thích việc được đảo lại những kiến thức đã có. Công bằng mà nói fyzd có thể là một giáo viên yêu nghề và có thể truyền nhiệt huyết cháy bóng không ngừng tới tất cả mọi người. Dù cho không thực sự chắc chắn về mọi thứ nhưng fyzd vẫn thành công trong việc lấy được sự ủng hộ từ mọi người.

Bạn là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống. Bạn có thể luyện tập khả năng tranh luận nhạy bén của mình nhưng nói chung là bạn cũng nên hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thông thường, bạn là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. Bạn khá khôn ngoan và sự hiểu biết của bạn về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm bạn để xin tư vấn. Bạn mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy bạn thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, bạn có đọc nhiều và có hiểu biết uyên thâm. Bạn đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc, bạn sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn. Tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ khiến bạn nổi tiếng.

Bạn luôn có đam mê với việc học và mở rộng hiểu biết của mình. Bạn yêu thích du lịch, bàn luận về triết học, và trao đổi ý kiến khác nhau với mọi người về kinh nghiệm và quan điểm. Rất cởi mở và công bằng, bạn rất hợp với công việc trong ngành luật, tư vấn, quan hệ ngoại giao cũng như kinh doanh. Bạn tiếp thu nhanh và có thể chấp nhận ý tưởng hay quan niệm mới khá dễ dàng.

Sao Thủy thuận với Hải Vương

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó fyzd có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. fyzd có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho fyzd tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút fyzd và fyzd có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. fyzd có thể hài hoà với người gần gũi với fyzd và nắm bắt suy nghĩ của họ. Làm trung gian hoặc những thể loại tương tự về thư giãn tư tưởng là những thứ quan trọng cho lợi ích tinh thần và vật lý của fyzd. fyzd có lẽ sở hữu cả những khả năng hàn gắn.

Nhận định sâu sắc và sự tinh tế đáng ngạc nhiên chính là những đức tính fyzd có được ngay từ khi còn nhỏ. fyzd sẽ cần đến những nơi có thể bộc lộ được trí tưởng tượng của mình. Sân khấu, khiêu vũ, âm nhạc, viết lách, nhiếp ảnh sẽ giúp fyzd có thể bộc lộ được tài năng của bản thân.
Ngoài ra, fyzd luôn khao khát đượt thoát ra khỏi những thói quen nhàm chán hàng ngày và những thực tế tẻ nhạt của cuộc sống để được đi xa hoặc chỉ đơn giản là làm mới chính mình.

Bạn là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó bạn có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. Bạn có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho bạn tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút bạn và bạn có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. Bạn có thể hài hoà với người gần gũi với bạn và nắm bắt suy nghĩ của họ. Làm trung gian hoặc những thể loại tương tự về thư giãn tư tưởng là những thứ quan trọng cho lợi ích tinh thần và vật lý của bạn. Bạn có lẽ sở hữu cả những khả năng hàn gắn.

Sao Thủy trùng với Diêm Vương

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 5 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

Bạn luôn cho rằng cái mà̀ fyzd nhìn thấy có thể chỉ là bề nổi và nó che giấu bản chất thật sự của vấ́n đề̀, cho nên fyzd luôn tìm kiếm những bí mật bên trong để khám phá các khía cạnh ẩn giấu đằng sau nó. fyzd quan tâm đến mọi điều bí ẩn, kì diệu. fyzd có khả năng tập trung cao và ghi nhớ lâu, có năng khiếu trong việc nghiên cứu, lập báo cáo điều tra, hành nghề thám tử. Bạn có óc quan sát tốt và dường như có “đôi mắt tia X” có thể phát hiện động cơ bên trong và ý định của người khác. fyzd cũng có thể trở thành một chuyên gia tâm lý giỏi, và khả năng phát hiện nguyên nhân sâu xa, gốc rễ trong các vấn đề tình cảm. fyzd cũng có thể tìm ra những nghiên cứu rất huyền bí hay sự phát triển của các năng lực trí tuệ siêu nhiên. Những câu chuyện bí ẩn, những âm mưu toan tính hay hoạt động gián điệp sẽ luôn hấp dẫn fyzd.

fyzd có sức mạnh để trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, fyzd sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của fyzd. fyzd tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của fyzd sắc bén và thông suốt; cho fyzd khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà fyzd khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của fyzd với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu fyzd trở nên hống hách và trịnh thượng. fyzd có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thoả hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.

Ý chí phi thường cùng tư duy logic giúp fyzd trở nên đa năng trong mọi việc.
Thẳng thắn một cách thái quá, thậm chí là có phần thô lỗ, fyzd không bao giờ giảm nhẹ những gì mình muốn nói. Thậm chí fyzd sẽ cực kỳ nặng lời với những kẻ ngốc, thích làm màu và thẳng tay loại bỏ những điều không thực tế ra khỏi cuộc sống của mình.
Dường như fyzd luôn giữ kín một phần tính cách của mình. Đó là bởi fyzd cho rằng hiểu biết chính là sức mạnh, và fyzd không muốn bất kỳ ai biết được điểm yếu của mình. Có thể sẽ có kẻ muốn sử dụng quyền lực để trói buộc fyzd, nhưng điều này chưa bao giờ thành công. Nếu có ai đó là người nắm quyền kiếm soát, thì chắc chắn đó phải là fyzd!

Bạn có sức mạnh để trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, bạn sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của bạn. Bạn tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của bạn sắc bén và thông suốt; cho bạn khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà bạn khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của bạn với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu bạn trở nên hống hách và trịnh thượng. Bạn có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thoả hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.

Bạn luôn cho rằng cái mà̀ bạn nhìn thấy có thể chỉ là bề nổi và nó che giấu bản chất thật sự của vấ́n đề̀, cho nên bạn luôn tìm kiếm những bí mật bên trong để khám phá các khía cạnh ẩn giấu đằng sau nó. Bạn quan tâm đến mọi điều bí ẩn, kì diệu. Bạn có khả năng tập trung cao và ghi nhớ lâu, có năng khiếu trong việc nghiên cứu, lập báo cáo điều tra, hành nghề thám tử. Bạn có óc quan sát tốt và dường như có “đôi mắt tia X” có thể phát hiện động cơ bên trong và ý định của người khác. Bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia tâm lý giỏi, và khả năng phát hiện nguyên nhân sâu xa, gốc rễ trong các vấn đề tình cảm. Bạn cũng có thể tìm ra những nghiên cứu rất huyền bí hay sự phát triển của các năng lực trí tuệ siêu nhiên. Những câu chuyện bí ẩn, những âm mưu toan tính hay hoạt động gián điệp sẽ luôn hấp dẫn bạn.

Sao Thủy trợ yếu với South Node

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Thủy trợ yếu với Cung mọc/AC

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd có trí tuệ sắc sảo và thông minh hơn mức bình thường. fyzd lanh lợi, nhanh trí và biết rõ cái gì đang xảy ra xung quanh fyzd và fyzd hiếm khi bỏ qua điều gì. fyzd có khả năng giao tiếp rõ ràng và thể hiện bản thân mình một cách minh bạch và thành thật. fyzd cũng là có tài nói chuyện bởi fyzd tò mò về thứ hấp dẫn người khác. fyzd sôi nổi, diễn đạt tốt. fyzd có đầu óc thích hỏi han, kèm theo khả năng nói về ý kiến riêng của mình và khi chắc chắn về sự thực, fyzd có xu hướng thống trị cuộc bàn luận. Về mặt tiêu cực, fyzd có xu hướng đánh giá và chỉ trích thái quá về những người có cái nhìn trái ngược với fyzd. Môi trường cá nhân của fyzd cực kì bận rộn mọi nơi mọi lúc. Điều này làm fyzd dường như không bao giờ ngưng nghỉ và không thể ngồi lâu một chỗ.

Bạn có trí tuệ sắc sảo và thông minh hơn mức bình thường. Bạn lanh lợi, nhanh trí và biết rõ cái gì đang xảy ra xung quanh bạn và bạn hiếm khi bỏ qua điều gì. Bạn có khả năng giao tiếp rõ ràng và thể hiện bản thân mình một cách minh bạch và thành thật. Bạn cũng là có tài nói chuyện bởi bạn tò mò về thứ hấp dẫn người khác. Bạn sôi nổi, diễn đạt tốt. Bạn có đầu óc thích hỏi han, kèm theo khả năng nói về ý kiến riêng của mình và khi chắc chắn về sự thực, bạn có xu hướng thống trị cuộc bàn luận. Về mặt tiêu cực, bạn có xu hướng đánh giá và chỉ trích thái quá về những người có cái nhìn trái ngược với bạn. Môi trường cá nhân của bạn cực kì bận rộn mọi nơi mọi lúc. Điều này làm bạn dường như không bao giờ ngưng nghỉ và không thể ngồi lâu một chỗ.

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Thiên Bình

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

fyzd sở hữu một món quà vô giá, đó là sự khéo léo, lịch sự, biết cân nhắc, mong muốn làm hài lòng và thấu hiểu người mình yêu. Vì đánh giá cao sự hòa thuận, fyzd sẽ luôn thỏa hiệp được kết quả tốt nhất để tránh bất hòa hay cãi vã. fyzd không thích nhắc đi nhắc lại các chủ đề dễ gây tranh cãi hoặc gây khó xử, và thường cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện hoặc tỏ ra không có chuyện gì.
Trong tình yêu, fyzd muốn người kia có trình độ học vấn tương đương với mình, bình đẳng và giống một người fyzd. fyzd bị thu hút bởi những người khéo léo, tế nhị và tinh tế. Ngoài ra, fyzd đánh giá cao người có nhân phẩm tốt, lịch sự và chẳng ưa gì những kẻ lỗ mãng, không biết giữ ý tứ.

Điểm mạnh: Sự bình đẳng và hài hòa là điều kiện tiên quyết cho chuyện tình cảm của fyzd. fyzd có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác. fyzd yêu thích nghệ thuật và dễ bị say nắng bởi những anh chàng nghệ sĩ.
Điểm yếu: Vấn đề trong tình yêu sẽ xảy ra nếu fyzd cữ mãi cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, fyzd khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, fyzd thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với fyzd vì thế fyzd rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của fyzd là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của fyzd theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

Người có Kim tinh ở cung Thiên Bình lịch sự, khéo léo, chu đáo và luôn nhận biết được cảm giác của người khác. Bẩm sinh là người văn minh và tinh tế, ~ khó chiu với các cách ứng xử không đẹp và thường tránh gây xung đột hoặc bất hòa. Là người có óc thẩm mĩ và lãng mạn, ~ thích được cái đẹp và sự hai hòa ở quanh mình. Tinh yêu không thể thiếu đối với ~ vì thế ~ rất dễ yêu và thường xuyên “cảm nắng”. Sự duyên dáng và dễ chịu của ~ là điểm thu hút những người hâm mộ. Mặc dù thế sự quyến rũ của ~ theo một cách tinh tế chứ không hề khiếm nhã hay dung tục.

fyzd là người khá coi trọng thể diện cá nhân, nên sẽ sử dụng tiền để sắm sửa trang sức hoặc đồ làm đẹp thay vì mua những gì cần thiết cho cuộc sống.

Để cảm thấy tât cả, bạn cần là 1 phần của 1 mối quan hệ. Sự bình đẳng và hài hòa là điều kiện tiên quyết cho những mối quan hệ thân thiết. Bạn có một vẻ đẹp đặc biệt và trí tuệ – một điều rất thu hút người khác, đồng thời bạn cũng có những tiêu chuẩn mong muốn tìm thấy những phẩm chất của người yêu mình. Sẽ xảy ra vấn đề trong cuộc sống tình cảm khi bạn cố gắng làm hài lòng tất cả mọi người Bạn là 1 người lôi cuốn và hay giúp đỡ người khác, đồng thời có những xu hướng nghẹ thuật và mong chờ 1 tình yêu nghệ thuật.

fyzd sở hữu một món quà vô giá, đó là sự khéo léo, lịch sự, biết cân nhắc, mong muốn làm hài lòng và thấu hiểu người mình yêu. Vì đánh giá cao sự hòa thuận, bạn sẽ luôn thỏa hiệp, hướng đến kết quả tốt nhất để tránh bất hòa hay cãi vã. fyzd không thích nhắc đi nhắc lại các chủ đề dễ gây tranh cãi hoặc gây khó xử, thường cố gắng đơn giản hóa mọi chuyện hoặc tỏ ra không có chuyện gì.
Trong tình yêu, fyzd muốn người kia có trình độ học vấn tương đương với mình, bình đẳng và giống một người bạn. fyzd bị thu hút bởi những người khéo léo, tế nhị và tinh tế. Ngoài ra, bạn đánh giá cao người có nhân phẩm tốt, lịch sự và chẳng ưa gì những kẻ lỗ mãng, không biết giữ ý tứ.

Sao Kim xung với Sao Thổ

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 2 gồm :dummy_eng, onlyway_eng,

Về chuyện tình cảm, fyzd cẩn thận và đặt những mối quan tâm thực tế lên trước những khao khát lãng mạn. fyzd có xu hướng tập cho mình biết điều khiển trong tình yêu, có lẽ cả trong việc thoả mãn cảm xúc và ngẫu hứng. Mọi người thường phải tạo được lòng tin tưởng cho fyzd trước khi fyzd cho phép họ tiến gần hơn tới mình. Tuy nhiên, một khi lòng tin đã được thành lập, fyzd cực kỳ trung thành và kiên định. fyzd nhìn nhận mối quan hệ theo một cách nghiêm túc và trân trọng sự ổn định và trung thực trong tình yêu. fyzd bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn fyzd và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ. Có những lúc, fyzd tận hưởng sự đơn độc và vừa lòng với bản thân mình. Cũng lại có những lúc fyzd trở nên nguội lạnh và vô cảm, thậm chí là nhẫn tâm và băng giá. fyzd sẽ có thể gặp những khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc và không thoải mái với sự thân mật. fyzd có thể bị hạn chế và thiếu tự tin trong tình yêu, kết quả là những thời kỳ cô độc và ép buộc bản thân phải kiêng khem. Có thể có những sự ghẻ lạnh hoặc chia xa trong tình yêu. (*Chú ý*: Khả năng nghệ thuật tuyệt vời đôi lúc có xuất hiện trong mối liên kết này, dựa trên những kỉ luật thiết yếu cần cho nghệ thuật cao cả.

Về chuyện tình cảm, bạn cẩn thận và đặt những mối quan tâm thực tế lên trước những khao khát lãng mạn. Bạn có xu hướng tập cho mình biết điều khiển trong tình yêu, có lẽ cả trong việc thoả mãn cảm xúc và ngẫu hứng. Mọi người thường phải tạo được lòng tin tưởng cho bạn trước khi bạn cho phép họ tiến gần hơn tới mình. Tuy nhiên, một khi lòng tin đã được thành lập, bạn cực kỳ trung thành và kiên định. Bạn nhìn nhận mối quan hệ theo một cách nghiêm túc và trân trọng sự ổn định và trung thực trong tình yêu. Bạn bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn bạn và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ. Có những lúc, bạn tận hưởng sự đơn độc và vừa lòng với bản thân mình. Cũng lại có những lúc bạn trở nên nguội lạnh và vô cảm, thậm chí là nhẫn tâm và băng giá. Bạn sẽ có thể gặp những khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc và không thoải mái với sự thân mật. Bạn có thể bị hạn chế và thiếu tự tin trong tình yêu, kết quả là những thời kỳ cô độc và ép buộc bản thân phải kiêng khem. Có thể có những sự ghẻ lạnh hoặc chia xa trong tình yêu. (*Chú ý*: Khả năng nghệ thuật tuyệt vời đôi lúc có xuất hiện trong mối liên kết này, dựa trên những kỉ luật thiết yếu cần cho nghệ thuật cao cả.

Sao Kim thuận với Diêm Vương

DEBUG!!!
Có 6 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

Khi yêu, fyzd sẵn sàng giao kết và hi vọng người kia cũng như vậy. Một khi đã cống hiến cho ai, fyzd sẽ lên trời xuống biển vì người đó nếu cần. fyzd có xu hướng cảm thấy rằng fyzd và người kia sinh ra để dành cho nhau chứ không phải ai khác. Vấn đề có thể nảy sinh thông qua việc ghen tuông mù quáng và sở hữu thái quá.

Khi yêu, bạn sẵn sàng giao kết và hi vọng người kia cũng như vậy. Một khi đã cống hiến cho ai, bạn sẽ lên trời xuống biển vì người đó nếu cần. Bạn có xu hướng cảm thấy rằng bạn và người kia sinh ra để dành cho nhau chứ không phải ai khác. Vấn đề có thể nảy sinh thông qua việc ghen tuông mù quáng và sở hữu thái quá.

33. Bạn yêu sâu đậm, si mê và hết lòng. Người khác có thể cảm thấy cảm xúc của bạn vừa vô cùng hấp dẫn, vừa quá mạnh mẽ đến mức lấn át. Bạn có sức hút đặc biệt và cảm xúc mạnh mẽ có thể ảnh hưởng lên người khác, đặc biệt là người khác giới. Bạn có thể sử dụng sự quyến rũ của mình để điều khiển người khác mà đôi khi bạn không hề nhận ra được điều đó.

Sao Kim xung với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Song Tử

Điểm mạnh: fyzd yêu thích những hoạt động trí tuệ như đọc sách, viết lách, và học hành. fyzd có rất nhiều sở thích đa dạng và thích giao lưu với nhiều thể loại người, đồng thời thích tham gia vào những cuộc thảo luận sôi nổi.
Điểm mạnh: fyzd đánh giá cao những gì thuộc về nghệ thuật trừu tượng, kịch nghệ, đóng phim hay khiêu vũ.
Điểm mạnh: Trong tình yêu, fyzd rất dễ hấp dẫn người khác giới. Đặc biệt là những người giỏi giao tiếp.

Chủ nhà 5 là Sao Thủy đang ở nhà 11

Điểm mạnh: fyzd chia sẻ tình thương yêu với bạn bè và thích tham gia vào những hoạt động xã hội. Đam mê của fyzd chính là nghệ thuật và những công việc trong ngành giải trí hoặc thể thao.
Điểm mạnh: fyzd có thể có tình bạn tốt đẹp với lũ trẻ.

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Song Ngư

Điểm yếu: Quản lý tiền nong không phải điểm mạnh của fyzd. Hôm nay fyzd có tiền nhưng ngày mai có thể chúng sẽ biến mất. fyzd là người có xu hướng vô tư lự với tài sản của mình. Hãy cẩn thận hơn với những khoản đầu tư, đặc biệt là cẩn thận với những người mà fyzd tin tưởng giao cho họ tài sản của mình, bởi bản chất fyzd là người rất dễ bị lừa.

Chủ nhà 2 là Hải Vương đang ở nhà 1

Điểm mạnh: fyzd sẽ nhận ra mục đích chính của cuộc đời thông qua sự cố gắng nỗ lực để đạt được sự yên ổn về mặt vật chất. Việc đảm bảo tài chính cá nhân rất quan trọng với fyzd và fyzd luôn nỗ lực để đạt được điều đó. fyzd thích tự quản lý tài sản của mình.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Xử Nữ

Điểm mạnh: fyzd đời của fyzd có vẻ khá thực tế và sành sỏi về chuyện quản lý tiền nong.
Điểm mạnh: fyzd yêu thích khoa học huyền bí và có thể sẽ nghiên cứu hay viết sách về vấn đề này.

Chủ nhà 8 là Sao Thủy đang ở nhà 11

Điểm mạnh: fyzd có thể nhận được sự trợ giúp về mặt tài chính từ bạn bè hay những người hảo tâm, tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời. fyzd cần chọn lựa bạn bè cũng như những mối quan hệ một cách cẩn thận, vì fyzd có thể sẽ phải trải qua những mất mát qua những mối quan hệ này.
Điểm mạnh: fyzd có thể chia sẻ sở thích trong những vấn đề trừu tượng hay kỳ bí với người khác.

Sao Mộc nằm trong nhà 8

Một trong những khả năng của fyzd là kiểm soát tài chính khá tốt. Nhưng không có nghĩa fyzd là thần giữ của, ngược lại, fyzd không ngần ngại chia sẻ những gì mình có với người khác, đặc biệt là với người thân thiết. fyzd dễ gặp may với những khoản thừa kế kếch sù của người thân để lại.

Điểm mạnh: fyzd là người có thực lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguồn tài chính với người khác và có cơ hội thành công cao trong việc trở thành nhà tư vấn tài chính, giải đáp về thuế, môi giới chứng khoán hoặc kế toán.
Điểm mạnh: Ngoài ra, fyzd cũng có thể người được hưởng nhiều quyền hạn và lợi ích cá nhân từ việc thừa kế hay di sản.
Điểm mạnh: Những người fyzd của fyzd hay đối tác làm ăn hầu như đều là những người giàu có, hay gặp may mắn về tiền bạc, quản lý tài chính thông minh, tháo vát và linh hoạt.

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Bọ Cạp

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

fyzd có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. fyzd có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Sẽ rất khó để gây ảnh hưởng một khi fyzd đã dồn tâm trí vào việc gì đó. Khi mong muốn điều gì, fyzd có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào fyzd cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách mạnh mẽ và sâu sắc đến thế.
fyzd có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của fyzd lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. fyzd có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, fyzd không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.

Điểm mạnh: Là người có ý chí mạnh mẽ, fyzd biết chính xác mình cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, fyzd theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng fyzd không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, fyzd luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại.
Điểm yếu: Trong cuộc sống của fyzd, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với fyzd đơn giản và đầy đam mê, fyzd cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà fyzd thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì fyzd không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc fyzd kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì fyzd lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

Những người có Hỏa tinh ở cung Bọ Cạp thể hiện cường độ tình dục mạnh mẽ với cảm xúc và ham muốn cao. Tình dục đối với ~ đơn giản và đầy đam mê, ~ cực kỳ gắn bó đôi lúc đến mức ám ảnh với bất cứ cái gì hay ai mà ~ thích. Ngoài mặt thì lạnh lùng và bình tĩnh mà ẩn chứa bên trong ngọn lửa tình cảm mãnh liệt. Hoặc có tất cả hoặc không có gì ~ không bao giờ chấp nhận sự nửa vời. Một khi đã nhập cuộc ~ kiên trì bình tĩnh để đạt mục tiêu mà không để tâm trí bị phân tán. Trong quan hệ yêu đương người có Hỏa tinh ở Bọ Cạp nổi tiếng hay ghen tuông và thích sở hữu, sẵn sàng trả thù nếu bị phản bội. Nhưng một khi có được cảm giác an toàn và kiểm soát thì ~ lại là những người dồn hết tâm trí cho người mình yêu mà không đòi hỏi đáp trả nhiều.

Là người có ý chí mạnh mẽ, bạn biết chính xác bạn cần gì và làm sao để đạt được điều đó. Mạnh mẽ và can đảm, bạn theo đuổi mục tiêu và khát khao của mình cùng với sự quyết đoán. Những người xung quanh sẽ có cảm nhận rằng bạn không phải là người có thể dễ dàng bị qua mặt. Trong xung đột hay hoàn cảnh dầu sôi lửa bỏng, bạn luôn kiên định và hiếm khi chịu thừa nhận thất bại. Trong cuộc sống của bạn, xung đột quyền lực rất dễ xảy ra.

fyzd có một ý chí vô cùng mạnh mẽ, theo đuổi mục tiêu và mong muốn của bản thân với sự cống hiến, đam mê và đầy quyết tâm. Bạn có khả năng tập trung và tính kỷ luật cao. Khi fyzd đã dồn tâm trí vào việc gì đó, sẽ rất khó để gây ảnh hưởng đến bạn. Khi mong muốn điều gì, fyzd có thể rơi vào tình trạng suy nghĩ một chiều và gần như bị ám ảnh bởi nó. Vì sống một cách bản năng nên không phải lúc nào bạn cũng ý thức được lý do tại sao mình làm mọi việc một cách tập trung và sâu sắc đến thế.
fyzd có xu hướng rất kín tiếng và không muốn tiết lộ mục tiêu cũng như ý định của bản thân. Chẳng ai biết được mong muốn của bạn lớn đến mức nào vào lần đầu tiên gặp gỡ. Bạn có khả năng lôi kéo hoặc áp đặt vào người khác cái mình muốn, nhưng lại không khiến họ cảm thấy khó chịu. Ngoài ra, fyzd không quá quan tâm tới việc tranh đấu nhưng lại là một đối thủ đáng gờm nếu gặp phải sự chống đối hay gây hấn từ người khác.

Sao Hỏa hợp với Thiên Vương

DEBUG!!!
Có 7 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. fyzd phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. fyzd thích các hoạt động thể chất mạnh mẽ đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. fyzd có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ và mong muốn không ngừng nghỉ được nhìn thấy sự tiến bộ và thay đổi. fyzd ghét sự trì trệ. fyzd độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

fyzd có bản năng thích mạo hiểm và chẳng hề sợ sệt, so đó fyzd dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Nói chung, fyzd có phản xạ nhanh và khả năng làm việc nhanh dưới áp lực. fyzd làm tốt nhất khả năng khi đối mặt với những tình huống thử thách và áp lực của hạn cuối. Những môn thể thao mạo hiểm làm fyzd thích thú nhưng fyzd cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Bạn có bản năng thích mạo hiểm và chẳng hề sợ sệt, so đó bạn dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Nói chung, bạn có phản xạ nhanh và khả năng làm việc nhanh dưới áp lực. Bạn làm tốt nhất khả năng khi đối mặt với những tình huống thử thách và áp lực của hạn cuối. Những môn thể thao mạo hiểm làm bạn thích thú nhưng bạn cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Bạn năng động, quyết đoán và có phần bốc đồng. Bạn phản ứng nhanh và bộc phát khi đối mặt với thử thách. Bạn thích các hoạt động thể chất mạnh mẽ đòi hỏi phản xạ nhanh, nắm bắt tốt nhịp điệu và đúng thời điểm. Bạn có nguồn năng lượng và sức sống mạnh mẽ và mong muốn không ngừng nghỉ được nhìn thấy sự tiến bộ và thay đổi. Bạn ghét sự trì trệ. Bạn độc lập, có khả năng lãnh đạo tốt, khơi mào các kế hoạch mới và truyền được cảm hứng cho người khác hành động.

Sao Hỏa trợ yếu với Diêm Vương

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao fyzd sức mạnh để thể hiện năng lượng của fyzd theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể fyzd dùng nó theo cách nào, fyzd cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, fyzd có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho fyzd làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, fyzd có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý fyzd. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao bạn sức mạnh để thể hiện năng lượng của bạn theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể bạn dùng nó theo cách nào, bạn cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, bạn có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho bạn làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, bạn có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý bạn. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Sao Hỏa nghịch với North Node

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

fyzd có khao khát mạnh mẽ muốn được tham gia vào những nỗ lực hợp tác. Tuy nhiên, để thành công, fyzd cần kìm lại mong muốn thống trị hoặc tranh đấu với người khác. Sức mạnh nguy hiểm của cái tôi có thể gây ra mâu thuẫn hoặc những cuộc tranh đấu phá hoại cố gắng kết hợp của đôi bên. Thể thao theo nhóm rất thích hợp với fyzd.

Bạn có khao khát mạnh mẽ muốn được tham gia vào những nỗ lực hợp tác. Tuy nhiên, để thành công, bạn cần kìm lại mong muốn thống trị hoặc tranh đấu với người khác. Sức mạnh nguy hiểm của cái tôi có thể gây ra mâu thuẫn hoặc những cuộc tranh đấu phá hoại cố gắng kết hợp của đôi bên. Thể thao theo nhóm rất thích hợp với bạn.

Sao Hỏa trùng với South Node

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Hỏa xung với Cung mọc/AC

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Với cá tính mạnh của mình, fyzd thể hiện bản thân một cách quyết đoán và đôi khi là mạnh mẽ với người khác. Cách cư xử của fyzd trực tiếp và thẳng thắng. fyzd có tham vọng được nhìn nhận và đạt được thành công bằng nỗ lực và động lực của mình. fyzd có đầu óc tổ chức và thích được chịu trách nhiệm trong các tình huống. Bản năng của fyzd là ra lệnh và đưa ra chỉ dẫn. ạn đối diện trực tiếp với những cuộc đấu và hiếm khi bị mất bình tĩnh. Về mặt tiêu cực, fyzd có thể trở nên thúc giục, thích tranh luật và sẵn sàng bắt nạt để fyzd đạt được thứ mình muốn. fyzd cũng có xu hướng lao đầu vào mọi thứ mà không suy xét thiệt hơn, do vậy mà không hiếm khi fyzd tự đặt mình vào những tình huống đáng xấu hổ. Kiên nhẫn không phải là đức tính của fyzd.

Với cá tính mạnh của mình, bạn thể hiện bản thân một cách quyết đoán và đôi khi là mạnh mẽ với người khác. Cách cư xử của bạn trực tiếp và thẳng thắng. Bạn có tham vọng được nhìn nhận và đạt được thành công bằng nỗ lực và động lực của mình. Bạn có đầu óc tổ chức và thích được chịu trách nhiệm trong các tình huống. Bản năng của bạn là ra lệnh và đưa ra chỉ dẫn. ạn đối diện trực tiếp với những cuộc đấu và hiếm khi bị mất bình tĩnh. Về mặt tiêu cực, bạn có thể trở nên thúc giục, thích tranh luật và sẵn sàng bắt nạt để bạn đạt được thứ mình muốn. Bạn cũng có xu hướng lao đầu vào mọi thứ mà không suy xét thiệt hơn, do vậy mà không hiếm khi bạn tự đặt mình vào những tình huống đáng xấu hổ. Kiên nhẫn không phải là đức tính của bạn.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Cự Giải

Điểm mạnh: fyzd cần một công việc khiến fyzd cảm thấy yêu thích và tìm thấy ý nghĩa thực sự của mình trong đó. fyzd cũng cần cảm thấy yên ổn bởi những rủi ro trong môi trường xung quanh có thể ảnh hưởng tới sức khoẻ và cảm xúc chung trong con người fyzd.
Điểm mạnh: fyzd thích làm hài lòng người khác, vì thế mà bất cứ nghề gì trong lĩnh vực cung cấp thực phẩm, y tế, tư vấn dinh dưỡng, chăm sóc gia đình hay trách nhiệm dân sự rất phù hợp với cá tính của fyzd.

Chủ nhà 6 là Mặt trăng đang ở nhà 12

Điểm mạnh: fyzd nỗ lực vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng của bản thân bằng cách giữ cho bản thân bận rộn với công việc. Thật không may, nếu như fyzd không thật sự đối mặt với những lo lắng đó, fyzd có thể huỷ hoại sức khoẻ của mình.
Điểm mạnh: fyzd cũng hay lo lắng về công việc của mình. fyzd có thể trở thành tình nguyện viên cho những người nghèo khó, những người thu nhập thấp hay những người khuyết tật.

Sao Thổ nằm trong nhà 6

fyzd coi trọng cả công việc và cuộc sống, nhưng vì fyzd đặt yêu cầu quá cao cho công việc nên fyzd sẽ phải hy sinh sức khỏe của mình. fyzd có thể trở thành một kẻ nghiện việc, không phải vì tham vọng của fyzd quá cao, mà chỉ vì fyzd không bao giờ cảm thấy mình đã làm việc đủ. fyzd quá trách nhiệm và quá tỉ mỉ với công việc, vì thế mà chẳng bao giờ fyzd được thư giãn.

Điểm mạnh: Điểm nội bật của fyzd là trách nhiệm trong công việc. fyzd là người làm việc với một thái độ nghiêm túc, luôn tuân thủ hoàn toàn các quy trình trong công việc của mình. fyzd sẽ rất ghét thái độ vô kỷ luật và thông thường fyzd sẽ không dễ dàng bỏ qua cho những sai phạm.
Điểm yếu: Đây còn là dấu hiệu cho thấy fyzd có một mối quan hệ không mấy gần gũi, thân thiện với các đồng nghiệp hoặc nhân viên của mình. Nếu làm sếp thì fyzd sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề của nhân viên như lừa dối, mất mát hoặc vô trách nhiệm.
Điểm yếu: Ngoài ra fyzd cũng nên có những quan tâm nhất định tới cơ thể của mình, vì fyzd dễ gặp phải các vấn đề liên quan đến sức khỏe.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Bọ Cạp

Điểm mạnh: fyzd sẽ nhận ra mục đích và tham vọng của mình khi fyzd cống hiến và nỗ lực cho công việc. Nghề nghiệp của fyzd có thể đòi hỏi tới vật chất và tinh thần nơi fyzd.
Điểm mạnh: fyzd có thể có khả năng thành công trong các công việc đòi hỏi lao động trí óc như nghiên cứu.

Chủ nhà 10 là Diêm Vương đang ở nhà 11

Điểm mạnh: Những người fyzd có thể giúp fyzd nhận ra niềm đam mê trong công việc và fyzd có thể gặp gỡ bạn bè thông qua công việc. fyzd có khả năng thu hút những người ủng hộ fyzd hay những người có thể giúp đỡ fyzd trong công việc.
Điểm mạnh: fyzd có thể thuộc về một hội nhóm mang lại cho fyzd những mối quan hệ với những người có thể giúp đỡ fyzd trong công việc.
Điểm mạnh: Nhớ rằng danh tiếng của fyzd chính là sự phản ánh những mối quan hệ fyzd đang nắm giữ.

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: fyzd là người có khả năng truyền đạt tốt cùng với phản xạ đối đáp rất nhanh nhạy khi bị thử thách.
Điểm yếu: Tuy là một người có kĩ năng tranh luận nhưng đôi khi fyzd lại trở nên cộc lốc khi quá tức giận. Trong cuộc sống gia đình, fyzd cũng rất hay tranh luận hay cãi nhau với anh em và hàng xóm.

Chủ nhà 3 là Sao Hỏa đang ở nhà 9

Điểm mạnh: Là một người suy nghĩ sâu sắc, fyzd có những ý kiến chín chắn khi giao tiếp và thể hiện niềm tin mạnh mẽ.

North Node nằm trong nhà 3

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của fyzd trong cuộc đời này là thấu hiểu mối quan hệ của fyzd với họ hàng và láng giềng. Kỹ năng giao tiếp cũng sẽ là một thử thách cho fyzd xuyên suốt đường đời.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Sư Tử

Điểm mạnh: fyzd đời của fyzd hẳn phải là một người luôn mang tới những điều tốt đẹp nhất trong cuộc đời fyzd: một người tốt bụng và rất rộng lượng. Đó còn là một người mà fyzd luôn tôn trọng và cảm thấy tự hào khi sánh vai cùng. Sự chung thuỷ và tận tâm cống hiến cũng là điều fyzd mong muốn.
Điểm yếu: fyzd cần tránh trở nên cứng đầu hoặc quá đòi hỏi trong mối quan hệ của mình.

Chủ nhà 7 là Mặt trời đang ở nhà 10

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể liên quan trực tiếp tới công chúng nói chung hoặc fyzd có thể làm việc với rất nhiều đồng sự chuyên nghiệp. Tính chuyên nghiệp trong công việc của fyzd có thể bao gồm làm việc với một nền tảng cơ sở nhất định, ví dụ như trong lĩnh vực tư vấn. Hoặc cũng có thể nghề nghiệp của fyzd liên quan tới việc bán hàng hay đại diện cho người khác.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Nhân Mã

Điểm mạnh: fyzd có nhiều bạn bè ở mọi nơi trên thế giới, chủ yếu là những người có tư tưởng phóng khoáng, bộc trực, lạc quan, nhân từ và khoáng đạt. fyzd thích quan hệ với những người có tư tưởng triết lý, hoặc những người yêu thích đào sâu trong học tập hoặc nghiên cứu.
Điểm mạnh: Về mặt hoạt động xã hội, sẽ là rất tốt cho fyzd khi tham gia những hoạt động ngoài trời hay tại những câu lạc bộ thể thao.

Chủ nhà 11 là Sao Mộc đang ở nhà 8

Điểm mạnh: fyzd có thể chia sẻ niềm đam mê về những vấn đề siêu hình với những người fyzd của mình.
Điểm mạnh: Có thể sẽ có sự trợ giúp tài chính từ phía bạn bè nhằm đạt được mục đích của bản thân cũng như tham vọng của fyzd. Hoặc fyzd sẽ tham gia cùng một nhóm các nhà đầu tư trong kinh doanh.

Sao Thủy nằm trong nhà 11

fyzd am hiểu về các xu hướng chính trị, phong trào quần chúng, và các vấn đề cộng đồng. fyzd làm tốt và thích thú với việc chia sẻ ý tưởng cùng người khác. fyzd có khả năng phối hợp làm việc rất tốt và sẽ là thành viên của những tổ chức hay đội ngũ lớn.

Điểm mạnh: Dành thời gian cho bạn bè là rất quan trọng với fyzd vì fyzd cũng như họ học hỏi được rất nhiều điều từ nhau. fyzd thích chia sẻ những hiểu biết của mình cho họ cũng như cùng tham gia vào những khóa học.
Điểm yếu: Thỉnh thoảng fyzd hay lo lắng về bạn bè.
Điểm mạnh: fyzd thích chơi theo nhóm hoặc luôn có bạn bè ở cạnh, fyzd có khả năng lôi kéo mọi người vào cùng một nhóm, cùng theo đuổi một mục đích chung.

Diêm Vương nằm trong nhà 11

fyzd ác cảm với các hoạt động tụ tập, hội họp. Bất kỳ hội nhóm nào fyzd tham gia thường liên quan tới việc chữa trị, thay đổi hay phát triển cá nhân một cách mạnh mẽ, hoặc xoay quanh các vấn đề thay đổi và điều chỉnh xã hội theo một cách nào đó.

Điểm mạnh: fyzd là người rất được lòng bạn bè, và sẽ là người có ảnh hưởng lớn đến những người fyzd xung quanh. Lời khuyên của fyzd thường được đánh giá cao và thu hút được sự chú ý của người khác.
Điểm yếu: Tuy nhiên đôi khi fyzd lại hay bị vướng vào những rắc rối của người khác mà quên đi việc phải giải quyết những vấn đề của cá nhân.

Sao Mộc thuộc cung Thiên Bình

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

Điểm mạnh của fyzd nằm ở khả năng đàm phán, thương thuyết, hợp tác và kết hợp với người khác để hoàn thành một công việc. fyzd không thích tranh đấu và sẽ tìm những cách để giải quyết vấn đề một cách hòa bình. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, điều này dễ khiến fyzd trở nên thiếu quyết liệt trong công việc và cuộc sống.

Điểm mạnh: fyzd là người dễ chịu và thoải mái trong mối quan hệ với người khác. fyzd có tài năng trong giao tiếp hoặc các công việc xã hội và là người có thể kêu gọi người khác tham gia trong những trường hợp cần thiết. fyzd tin tưởng vào sự công bằng trong các mối quan hệ cá nhân và công việc. fyzd cũng đánh giá cao cái đẹp và mĩ thuật.

fyzd sống cực kì nguyên tắc và có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng. Luật pháp và những vấn đề về bình đẳng sẽ nằm trong mối quan tâm đặc biệt của fyzd và sẽ có thể là đề tài nghiên cứu trong môi trường cao học. Chắc chắn fyzd sẽ cho rằng quyết định học cao học là một quyết định hoàn toàn sáng suốt.

Bạn có bản chất dễ chịu và thoải mái trong mối quan hệ với người khác. Thêm vào đó là khả năng trở nên thân thiện, phổ biến và dễ dàng tạo quan hệ. Bạn có tài năng trong giao tiếp hoặc công việc xã hội và là người có tài trong việc làm người khác tham gia trong những trường hợp cần thiết. Bản chất cần và cầu toàn, bạn tin tưởng vào những sự công bằng trong mối quan hệ cá nhân và công việc. Bạn đánh giá cao cái đẹp và mĩ thuật.

Điểm mạnh của fyzd nằm ở khả năng đàm phán, thương thuyết, hợp tác và kết hợp với người khác để hoàn thành một công việc. Bạn không thích tranh đấu và sẽ tìm những cách để giải quyết vấn đề một cách hòa bình. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, điều này dễ khiến bạn trở nên thiếu quyết liệt trong công việc và cuộc sống.

Sao Mộc hợp với Hải Vương

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 5 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, kepler2_eng,

fyzd có tư tưởng rộng rãi, phóng khoáng và rất khoan dung cùng một trí tưởng tượng phong phú và đầy màu sắc. fyzd không tranh đấu như những người khác. fyzd có xu hướng đi theo con đường ít sự bon chen, đối đầu nhất.

fyzd là 1ngườivị tha và đầy lòng thương, và dễ dàng tiếp nhận những nhu cầu củangườikhác. Những đề tài về thần thánh luôn thu hút fyzd và rất có thể fyzd sở hữu 1 loại năng lực tâm linh. fyzd có trí tưởng tượng và nguồn cảm hứng phong phú, ảnh hưởng đến những thể hiện sáng tạo như âm nhạc, khiêu vũ, điện ảnh hoặc hội họa. fyzd thực sự là 1 người duy tâm, và hay nhìn thế giới màu hồng. Kết quả, fyzd nhận thức những tình huống theo 1 cách khác biệt với thực tế của nó.

fyzd luôn nhìn cuộc sống dưới lăng kính màu hống. Bằng tấm lòng khoan dung, fyzd luôn yêu thương con người, động vật và thậm chí là cả đồ vật xung quanh mình. Ngoài ra, cũng bởi là một người trọng tình cảm, fyzd quan tâm tới cảm xúc của tất cả mọi người. Và rồi thật khó cho fyzd để có thể phân biệt đâu là cảm xúc thật của bản thân và đâu là cảm xúc của người khác.
Mặc dù luôn tìm kiếm điều tốt nhất trong những người khác cũng như trong chính bản thân mình, nhưng fyzd sẽ không bao giờ cố gắng hết sức để theo đuổi cuộc sống mà mình hằng ao ước.

Bạn là 1ngườivị tha và đầy lòng thương, và dễ dàng tiếp nhận những nhu cầu củangườikhác. Những đề tài về thần thánh luôn thu hút bạn và rất có thể bạn sở hữu 1 loại năng lực tâm linh. Bạn có trí tưởng tượng và nguồn cảm hứng phong phú, ảnh hưởng đến những thể hiện sáng tạo như âm nhạc, khiêu vũ, điện ảnh hoặc hội họa. Bạn thực sự là 1 người duy tâm, và hay nhìn thế giới màu hồng. Kết quả, bạn nhận thức những tình huống theo 1 cách khác biệt với thực tế của nó.

Bạn có tư tưởng rộng rãi, phóng khoáng và rất khoan dung cùng một trí tưởng tượng phong phú và đầy màu sắc. Bạn không tranh đấu như những người khác. Bạn có xu hướng đi theo con đường ít sự bon chen, đối đầu nhất.

Sao Mộc xung với Lilith

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Mộc nghịch với P. of Fortune

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Thổ thuộc cung Cự Giải

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

fyzd lo sợ mình có thể trở thành người có cảm xúc quá phụ thuộc vào những người khác. Chính vì thế nên bạn luôn cố gắng giữ khoảng cách và tìm cách chối bỏ đi những nhu cầu cá nhân để không bị tổn thương hoặc bị từ chối và bị bỏ rơi. Mặt khác, fyzd lại có thể quá mức quy lụy hoặc cần có sự động viên liên tục từ những người thân yêu và gia đình. Cố gắng suy nghĩ nhiều hơn về cảm xúc nội tại, những cảm giác an toàn sẽ giúp fyzd cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Điểm mạnh: fyzd khát khao mãnh liệt có được một gia đình yên ổn, bình an. Vào một vài giai đoạn ngẫu nhiên, fyzd sẽ trải nghiệm những khó khăn, trải qua những yếu tố ảnh hưởng đến cuộc sống tình cảm, có thể do chính fyzd hoặc do những người khác mang lại. Việc cho đi hay nhận lại sự hỗ trợ về mặt cảm xúc trong giai đoạn này trở nên khó khăn.
Điểm yếu: Gia đình là một phần vô cùng quan trọng nhưng fyzd cũng thường gặp khó khăn liên quan tới lĩnh vực này vì fyzd hay trầm trọng hóa quá mức những vấn đề về trách nhiệm với gia đình và đôi lúc áp cả suy nghĩ của mình lên những thành viên khác trong nhà.

fyzd rất có trách nhiệm đối với gia đình mà bản thân tự tạo dựng sau này. Song, suy nghĩ và thái độ của fyzd sẽ chịu ảnh hưởng rất nhiều từ môi trường gia đình lúc nhỏ cũng như mối quan hệ mà bố mẹ của fyzd tạo dựng.
Từ xưa chúng ta đã biết rằng một cây sồi khổng lồ lớn lên từ một hạt giống nhỏ, nhưng trong suốt khoảng thời gian phát triển, cây non cần được nuôi dưỡng và bảo vệ để có thể lớn thành một cây có sức sống dẻo dai cho tới tận khi 400 tuổi. Phần lớn những lời nhắc nhở tương tự cũng được dành cho quá trình nuôi dạy fyzd.
Nếu có gì đó tiêu cực xảy ra, ảnh hưởng lên fyzd sẽ là rất lớn. Tệ hơn, thiếu thốn sự gần gũi hàng ngày trong gia đình sẽ khiến fyzd trở nên xa cách, khiến fyzd dễ trở nên lãnh cảm và gặp khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của mình.
Để phát triển toàn diện, fyzd cần được tôn trọng bởi những người xung quanh và đạt được phẩm giá cũng như vị thế và của cải vật chất cần có. Chỉ có như thế, fyzd mới cảm thấy an toàn và thoải mái.

fyzd mong muốn có một tổ ấm yên ổn, bình an. Tuy nhiên do quá coi trọng trách nhiệm trong gia đình mà bạn có thể trở nên khó tính và áp đặt người khác. Cũng chính vì tính cách đó mà gia đình bạn nhiều khả năng có mâu thuẫn, ngược lại với mong muốn của bạn. Điều này có thể do chính bạn hoặc do những người khác mang lại. Bạn nhạy cảm nhưng lại không dễ chia sẻ và thể hiện cảm xúc.

fyzd lo sợ mình có thể trở thành người có cảm xúc quá phụ thuộc vào những người khác. Chính vì thế nên bạn luôn cố gắng giữ khoảng cách, tìm cách chối bỏ những nhu cầu cá nhân để không bị tổn thương, hoặc bị từ chối hay bị bỏ rơi. Mặt khác, fyzd lại có thể quá mức quy lụy hoặc cần có sự động viên liên tục từ những người thân yêu và gia đình. Cố gắng suy nghĩ nhiều hơn về cảm xúc nội tại, những cảm giác an toàn sẽ giúp bạn cảm thấy an tâm hơn rất nhiều.

Sao Thổ xung với North Node

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Có khả năng fyzd sẽ thiết lập được nhiều kết giao với những người có cách biệt tuổi tác khá lớn. Những người lớn tuổi đóng vai trò quan trọng trong lúc đầu cuộc sống của fyzd. fyzd bị thu hút bởi kiến thức, sự uyên bác và kinh nghiệm của họ. fyzd có ý thức trách nhiệm với những người khác, đi cùng với sự trung thành và nghĩa vụ. Đôi lúc, những hành động của người khác có thể làm fyzd buồn bã hoặc thất vọng. Và, trong vài trường hợp, những người có thể đàn áp fyzd còn làm fyzd cảm thấy cay đắng và thất bại.

Có khả năng bạn sẽ thiết lập được nhiều kết giao với những người có cách biệt tuổi tác khá lớn. Những người lớn tuổi đóng vai trò quan trọng trong lúc đầu cuộc sống của bạn. Bạn bị thu hút bởi kiến thức, sự uyên bác và kinh nghiệm của họ. Bạn có ý thức trách nhiệm với những người khác, đi cùng với sự trung thành và nghĩa vụ. Đôi lúc, những hành động của người khác có thể làm bạn buồn bã hoặc thất vọng. Và, trong vài trường hợp, những người có thể đàn áp bạn còn làm bạn cảm thấy cay đắng và thất bại.

Sao Thổ xung với South Node

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Sao Thổ nghịch với Chiron

DEBUG!!!
Có 0 kết quả!
Số report Việt: 0 gồm :
Số report Anh: 0 gồm :

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Thiên Bình

Điểm mạnh: fyzd thích mở rộng tầm hiểu biết của mình thông qua những chuyến du lịch hoặc tiến xa trong việc học tập, hoặc tốt nhất là khi cộng tác với những người khác. Với bản chất hoà đồng, fyzd thích nảy ra những ý tưởng mới và chia sẻ chúng với mọi người.
Điểm mạnh: fyzd là người có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng, vì vậy nếu như phải giải quyết những vấn đề liên quan tới luật pháp, fyzd chỉ mong muốn mọi thứ được công bằng.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho fyzd nằm trong chính xu hướng tính cách của fyzd: tìm hiểu mọi kiến thức xã hội, trở nên dễ gần nhưng tránh trở nên kiêu căng hoặc rỗng tuếch.

Chủ nhà 9 là Sao Kim đang ở nhà 9

Điểm mạnh: fyzd sẽ, hoặc rất có thể đi du lịch nhiều lần trong đời hay rời bỏ quê hương.
Điểm mạnh: fyzd thích mở rộng tầm hiểu biết của mình và có thể sẽ theo đuổi việc học hành thông qua việc học đại học.
Điểm mạnh: Ngay cả khi nếu fyzd không tham gia vào một khóa học triết học hay tôn giáo nào cụ thể, fyzd cũng có một ý niệm tinh thần riêng theo cách của fyzd.

Sao Kim nằm trong nhà 9

Vì fyzd thích du ngoạn mọi nơi, mỗi nơi dừng chân fyzd đều học được rất nhiều điều thú vị nên fyzd luôn muốn có một người đồng hành để chia sẻ những trải nghiệm đó. fyzd dễ nảy sinh tình cảm với người khác do nhanh chóng tìm được điểm tương đồng với họ bất chấp hoàn cảnh sống hay tính cách có thể rất khác nhau hoặc thậm chí có sự cách biệt lớn về nền văn hóa và dân tộc.

Điểm mạnh: fyzd dễ bị thu hút bởi những người có lối sống hoàn toàn khác biệt với fyzd. Điều này có nghĩa trong tình yêu, fyzd có khả năng bị một người ngoại quốc chinh phục, hoặc người sống ở một nền văn hóa khác. Tóm lại, sự khác biệt dễ khiễn fyzd bị đắm chìm. Thêm vào đó, khi đi du lịch, những trải nghiệm tình yêu lãng mạn xuất hiện rõ rệt.
Điểm mạnh: fyzd sẽ có xu hướng mở rộng các mối quan hệ thân thiết và hơn thế nữa khi trau dồi kiến thức ở mức cao hay tôn giáo, tâm linh, triết học. Ngoài ra, fyzd đánh giá cao các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nền văn hóa, âm nhạc và những tạo tác liên quan tới tôn giáo, tâm linh.

Sao Hỏa nằm trong nhà 9

Chỉ cần có một lý tưởng đủ thuyết phục để fyzd đặt niềm tin, fyzd nguyện sẽ cống hiến hết sức mình cho nó, và không một chút nghi ngờ vào lý tưởng ấy cho đến hồi kết. Điều này khiến fyzd phản ứng tiêu cực với bất cứ ai cho rằng niềm tin mà fyzd đang theo đuổi thực sự đang có vấn đề, kể cả khi điều đó phần nào là đúng.

Điểm mạnh: Trau dồi, tiếp nhận kiến thức luôn là sở thích số một của fyzd, thậm chí fyzd dồn năng lượng cho việc học tập khá lớn. Tuy nhiên, đừng mong muốn fyzd ngồi im lắng nghe, và chấp nhận những gì được dạy bảo, cách của fyzd là tự thử thách chính mình với những ý tưởng táo bạo, cũng như triển vọng của chúng.
Điểm mạnh: fyzd có thể là người hoài nghi hoặc cuồng tín với những xu hướng tôn giáo, tâm linh – là người tấn công hoặc bảo vệ niềm tin của mình bằng đam mê và nhiệt huyết.
Điểm mạnh: Sở thích đi du lịch xa cũng giúp fyzd mở mang đầu óc với nền kiến thức khổng lồ của nhân loại, thế nhưng, hãy học cách tự chăm sóc mình tốt nhất cho những cuộc trải nghiệm.
Điểm yếu: Cẩn thận có thể gặp một số vấn đề xung đột giấy tờ pháp luật.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Ma Kết

Điểm yếu: Tìm cách điều khiển người khác, che giấu sự nghi ngờ của bản thân hay có những hành động ích kỷ có thể dẫn tới sự hằn học của nhiều người dành cho fyzd.
Điểm yếu: Tâm trạng lo lắng và rối bời sẽ hạn chế đáng kể năng suất làm việc của fyzd.
Điểm mạnh: Tốt nhất là fyzd hãy giữ cho bản thân bận rộn với những hoạt động thực tế.

Chủ nhà 12 là Sao Thổ đang ở nhà 6

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể mang lại cho fyzd những mối liên hệ với những nơi như bệnh viện, phòng khám tâm lý, nhà dưỡng lão, nhà tù, nơi tị nạn hay trại trẻ mồ côi.
Điểm mạnh: fyzd có xu hướng làm việc quá sức và đặt sức khoẻ của fyzd vào tình trạng rủi ro.
Điểm mạnh: Phần lớn công việc của fyzd là những công việc thầm lặng, ví dụ như từ thiện hay phúc lợi xã hội.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply