Lấy bản đồ sao-fyzd

Xin chào – fyzd

chiemtinhvn bandosao fyzd 2017 03 02 11 11 7 23 12 2019 09 24

Mặt trời thuộc cung Song Ngư

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

Về bản chất, fyzd rất hiền lành và nhạy cảm. Bí ẩn, có khiếu nghệ thuật, yêu thích âm nhạc và dễ xúc động, fyzd có một cuộc sống nội tâm phong phú, tuy rằng vẻ ngoài trông fyzd có vẻ kín đáo và trầm lặng. fyzd có một giác quan nhạy bén và dễ dàng đồng cảm với người khác. fyzd có sự khoan dung, độ lượng, không phê phán, mà thường hay chấp nhận đối phương một cách vô điều kiện và không mấy quan tâm tới những thiếu sót, lỗi lầm hay diện mạo bên ngoài của họ. fyzd có lòng thương cảm sâu sắc đối với sự bất hạnh của loài người và cảm nhận nỗi đau của họ như thể là của chính mình. fyzd cảm thông với người nghèo, những người gặp hoàn cảnh khó khăn hay ở tầng lớp thấp kém trong xã hội. fyzd có sự vị tha, lòng trắc ẩn, và luôn tận tâm với những hoạt động xã hội. Tuy nhiên, nếu không thận trọng, người khác có thể lợi dụng lòng tốt của fyzd, hoặc những người yếu đuối sẽ quá ỷ lại vào fyzd.
Là một người đáng yêu, một người yêu hòa bình, fyzd luôn luôn tìm cách tránh né xung đột. fyzd cố gắng bỏ qua hoặc tảng lờ những rắc rối và hi vọng chúng sẽ tự biến mất hơn là trực tiếp đối mặt. fyzd thiếu tinh thần đấu tranh tích cực trong khi đó chính là điều cần thiết để có thể vượt qua thử thách. fyzd nhẹ nhàng, cởi mở, có phần cam chịu và sống thụ động.
Năng khiếu của fyzd có thể nằm trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật, âm nhạc hoặc những công việc phù hợp với sự nhạy cảm tuyệt vời, nguồn cảm hứng và trí tưởng tượng vô hạn của fyzd.
Nhược điểm của fyzd là sự lười biếng, cẩu thả và hay chìm đắm trong việc than thân trách phận chứ không dám mạnh mẽ dùng hành động cụ thể để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. fyzd cũng dễ trở nên thiếu thực tế quá mức và nhìn mọi thứ theo một lăng kính toàn màu hồng.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: fyzd có cảm xúc tự nhiên, cùng với cảm nhận và sự đồng cảm sâu sắc với người xung quanh. fyzd hay lo lắng cho nhu cầu của người khác, luôn tin vào những điều tốt đẹp nhất ở họ và luôn sẵn sàng bao dung đối với họ. fyzd có trí tưởng tượng phong phú, là người lãng mạn và hay mơ mộng.
Điểm yếu: fyzd thường giữ trong mình những ao ước và mơ tưởng nhưng không nói ra. Đôi khi fyzd thường lẩn tránh đến những nơi mà người khác khó có thể nhìn thấy fyzd. fyzd ghét phải đối đầu và tránh những thủ tục nghiêm khắc cũng như sự cấm đoán.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

Giống như tắc kè hoa có thể thay đổi màu sắc để thích nghi với môi trường thì tính cách của fyzd cũng có thể biến đổi tùy theo hoàn cảnh. Nhạy cảm và thích gây ấn tượng với người khác, fyzd dễ học theo những điều người khác làm một cách vô thức giống như miếng bọt biển ngấm nước vậy.
Là con người không ích kỷ, fyzd thực sự luôn sống vì người khác, luôn cho đi, thậm chí hy sinh bản thân mình. fyzd luôn đặt lợi ích của mọi người lên trước, và hoàn toàn không thấy điều đó là phiền phức. Tuy nhiên tính cách nhún nhường này có thể khiến fyzd thiếu quan tâm đến chính mình, và có thể phải chịu nhiều bất hạnh nếu fyzd không học cách chú ý đến bản thân.
fyzd là một đứa trẻ dễ xúc động và khi lớn lên lại càng dễ động lòng thương hay đồng cảm với mọi người. Thực tế thì fyzd gặp khó khăn trong việc phân biệt cảm xúc của bản thân với cảm xúc của người khác vì quá dễ đồng cảm với mọi người. Lòng cảm thông sẽ càng được tăng lên khi trí tưởng tượng phong phú cho phép fyzd tạo ra một thế giới không có những thực tế đáng buồn của thế giới trần tục. Nếu không tốn quá nhiều thời gian để mơ mộng thì tài năng này của fyzd nên được dành cho một môn nghệ thuật nào đó.
Sinh ra dưới cung Song Ngư với hành tinh chủ là sao Hải Vương – hành tinh của chủ nghĩa lý tưởng, fyzd luôn nhìn thấy những điều tốt đẹp nhất trong mọi thứ và trong mọi người.
fyzd luôn dành điều tốt nhất cho những người thân yêu của mình. Đồng thời, fyzd nhìn cuộc đời bằng lăng kính màu hồng và đặt người thân của mình ở vị trí cao nhất. Những người fyzd thương yêu nhận được tình yêu rộng lớn và sự kính trọng, không có gì là fyzd không làm cho họ.
Nhưng hành tinh của chủ nghĩa lý tưởng này cũng là hành tinh của sự bối rối, nhầm lẫn. fyzd – người thiếu sự sáng suốt – có thể dễ dàng bị lừa gạt rằng mình đã tìm ra lý tưởng nhưng khi nhìn vào thực tế thì chỉ nhận được sự thất vọng. Sự tuyệt vọng còn nặng nề hơn nếu fyzd nhận ra những người mình yêu thương cũng dễ dàng thay đổi vì họ cũng chỉ là con người bình thường.
Do bản chất của sao Hải Vương là khát vọng nâng cao và làm cho lý tưởng của mình tinh tế hơn – nhận thức về những điều không tưởng và chủ nghĩa hoàn hảo của fyzd sẽ rất phát triển. Do đó fyzd sẽ ngày càng muốn thoát ly thực tại.
Trong khi sao Hải Vương khiến fyzd rối trí bằng cách dùng thuốc hoặc rượu thì những bản năng mạnh hơn bên trong sẽ giúp fyzd thoát khỏi điều này. Với tính cách dễ xúc động và trí tưởng tưởng phong phú, fyzd có thể trở thành một diễn viên tài năng hoặc trở thành nhà văn hay nhạc sĩ vì fyzd có khả năng tái tạo lại thế giới trong mơ của mình và cũng vì cực kỳ nhạy cảm nên có thể fyzd sẽ trở thành ông/bà đồng hoặc làm những việc liên quan đến tâm linh.
fyzd sẽ cần rất nhiều thời gian yên tĩnh để có thể tìm lại chính mình. Không thế đối diện được với sự huyên náo, ồn ào của cuộc sống, fyzd thích sự yên bình và trầm lặng hơn. Những giấc mơ rất quan trọng với fyzd, chính những giấc mơ đã góp phần hình thành nên toàn bộ bản tính của fyzd.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb
Debug/Hiển thị report: janus2

Bạn có cảm xúc tự nhiên, cùng với những cảm nhận, và sự đồng cảm sâu sắc. Bạn hay lo lắng cho những nhu cầu của người khác và luôn sẵn sàng bao dung đối với họ. Bạn có sự quan tâm, đồng cảm và thương yêu sâu sắc. Bạn thường tin vào những điều tốt đẹp nhất ở người khác. Bạn có trí tưởng tượng phong phú, là người lãng mạn và hay mơ mộng. Bạn thường giữ trong mình những sự ao ước và mơ tưởng nhưng không nói ra. Đôi khi bạn thường lẩn tránh đến những nơi mà người khác khó nhìn thấy bạn. Bạn ghét những sự đương đầu và tránh những thủ tục nghiêm khắc cũng như sự cấm đoán.

Debug/Hiển thị report: cafeastrology

Là cung Hoàng đạo thứ mười hai và cũng là cuối cùng, Mặt trời ở Song Ngư mang đến cho fyzd kinh nghiệm sống của tất cả các cung trước đó. Điều này có nghĩa là bạn nhiều khả năng già trước tuổi, khá trầm tính, hay suy tưởng, cực kì nhạy cảm và dễ đồng cảm với mọi người. fyzd có thể nhanh chóng trở nên thân thiết với bất kì ai, bởi bạn nắm bắt được tâm lý và cảm xúc của họ một cách dễ dàng. fyzd có khả năng thay đổi và thích nghi với mọi môi trường, mọi hoàn cảnh, tư duy cởi mở và vốn hiểu biết rộng. Những bản năng này giúp bạn có nhiều mối quan hệ đáng giá, nhưng cũng làm bạn dễ bị hiểu lầm và không đáng tin.
fyzd hay bị đánh giá là mơ màng, tâm hồn treo ngược cành cây, không thực tế. Nhưng thật ra chỉ là do quan điểm. fyzd sâu sắc, tinh tế, nhìn thực tế bằng con mắt chân thực – điều đó có nghĩa là thấy được màu sắc tiêu cực trong tất cả mọi việc – và bạn đồng thời từ chối nhìn vào nó. fyzd không thích ý nghĩ thế giới mình đang sống thối nát hay đen tối. Bởi vậy bạn hay trốn tránh vào thế giới trong mộng tưởng. Một Mặt trời Song Ngư có động lực hành động trong bản đồ sao sẽ tìm cách để làm mọi việc trở nên tốt hơn. Còn một Mặt trời Song Ngư bị động sẽ chìm vào suy tưởng, có màu sắc của một triết gia, hay nghĩ về cuộc đời nhưng không thực sự tham gia vào cuộc đời. Lúc này, bạn sẽ hợp với các công việc viết lách, âm nhạc, hội họa, nói chung là sáng tạo nghệ thuật.
Bạn có trực giác nhạy bén, sự nhạy cảm tuyệt vời và trí tưởng tượng rộng mở. Tất cả dẫn đường cho khả năng sáng tạo. fyzd rất có tiềm năng trong các môn nghệ thuật, hoặc ít ra là trong các lĩnh vực cần tư duy sáng tạo nhiều như quảng cáo, truyền thông, báo chí,…
fyzd nhạy cảm với cảm xúc của người khác, và ngược lại cũng rất dễ bị tổn thương. Nhưng bản thân fyzd lại không muốn làm tổn thương người khác, vừa bởi lòng trắc ẩn, vừa bởi bản tính muốn trốn tránh xung đột. Bởi thế, bạn thường tự hành hạ bản thân, lại vừa làm người khác đau khổ bởi sự không rõ ràng, thiếu quyết đoán trong tình cảm của mình. Ẩn sâu trong fyzd là sự bất mãn và chán ghét thế giới nói chung, nhưng lại có rất nhiều tình yêu với con người.

Debug/Hiển thị report: starlikeyou

Bạn nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn, có trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo. Bạn bị ám ảnh bởi những ý tưởng vĩ mô, triết học, cái chết, nhà tù. fyzd quan tâm đến những vấn đề mà người thường cho là không thực tế.
Hình ảnh biểu tượng cho cung Mặt trời của bạn là hai con cá bơi ngược chiều nhau, ám chỉ có hai nửa trái ngược trong con người bạn: Một nửa tập trung, gắn kết với thế giới xung quanh, hoàn toàn thấu hiểu và nhìn xuyên suốt bản chất của mọi vấn đề; Một nửa còn lại như một triết gia vượt qua trần thế, không muốn kết nối với bất cứ ai, ngoại trừ một bản thể cao hơn của chính bản thân. Vì thế, trong mắt người ngoài, fyzd có thể vừa thân thiện, dễ gần, rất đồng cảm và thấu hiểu, lại vừa xa cách, không thể chạm tới.
fyzd có nhận thức rất rõ ràng, thực tế về thế giới, nhưng lại không hề thích nó. Bạn sống có lý tưởng, muốn thế giới tốt đẹp và con người hạnh phúc, nhưng hiện thực tàn nhẫn lai thường làm bạn thất vọng. Bởi thế, người khác có thể nhận xét fyzd là người mơ mộng, lãng mạn, hay sống trong mơ, nhưng thực chất chỉ bởi vì bạn chán ghét và không thích đối mặt với thực tại. Tư duy và trí tưởng tượng của fyzd vượt ra ngoài thế giới vật chất thuần túy. Đối với bạn, ý tưởng và các quan điểm triết lý còn quan trọng hơn cơm ăn áo mặc thường ngày. fyzd muốn cống hiến cho những điều vĩ đại, và cảm thấy những chuyện vặt vãnh của cá nhân là nhỏ nhen, nhàm chán. Bởi vậy, như câu nói thiên tài và kẻ điên chỉ cách nhau một sợi chỉ, fyzd có thể trở thành một vĩ nhân thay đổi thế giới, hoặc chỉ là một kẻ bất mãn với cuộc sống quanh mình và chẳng làm được gì cả.
fyzd hợp với các lĩnh vực nghệ thuật như viết lách, âm nhạc, hội họa. Bạn có rất nhiều năng khiếu trong những bộ môn này, cũng có nhu cầu thể hiện bản thân qua các hoạt động sáng tạo, nên bạn có thể sáng tạo một cách hoàn toàn bản năng, không gặp khó khăn hay giới hạn nào. Ngoài ra, bạn cũng hợp với các lĩnh vực cần khả năng giao tiếp, sắc sảo như báo chí, truyền thông, y tá, điều dưỡng,..
Trong chuyện tình cảm, fyzd thường không rõ ràng, hay trốn tránh. Rất có sức hút với người khác giới, là người yêu lãng mạn trong những ngày đầu, nhưng lại thường kết thúc các mối quan hệ chẳng mấy gọn gàng. Bạn nhiều khả năng sẽ có cuộc đời nhiều thăng trầm, bù lại cũng có nhiều trải nghiệm hơn so với người bình thường.

Debug/Hiển thị report: kepler2

Về bản chất, fyzd rất hiền lành và nhạy cảm. Bí ẩn, có khiếu nghệ thuật, yêu thích âm nhạc và dễ xúc động, bạn có một cuộc sống nội tâm phong phú. Tuy rằng bên ngoài trông có vẻ kín đáo và trầm lặng, thực chất fyzd có một giác quan nhạy bén và dễ dàng đồng cảm với người khác. Bạn có sự khoan dung, độ lượng, không phê phán, thường hay chấp nhận đối phương một cách vô điều kiện và không mấy quan tâm tới những thiếu sót, lỗi lầm hay diện mạo bên ngoài của họ. fyzd có lòng thương cảm sâu sắc đối với sự bất hạnh của loài người và cảm nhận nỗi đau của họ như thể là của chính mình. Bạn cảm thông với người nghèo, những người gặp hoàn cảnh khó khăn hay ở tầng lớp thấp kém trong xã hội. Bạn vị tha, đầy trắc ẩn, và luôn tận tâm với những hoạt động xã hội. Tuy nhiên, nếu không thận trọng, người khác có thể lợi dụng lòng tốt của fyzd, hoặc những người yếu đuối sẽ quá ỷ lại vào bạn.
Là một người đáng yêu, muốn sống yên bình, fyzd luôn luôn tìm cách tránh né xung đột. Bạn cố gắng bỏ qua hoặc tảng lờ những rắc rối và hi vọng chúng sẽ tự biến mất hơn là trực tiếp đối mặt. Bạn thiếu tinh thần đấu tranh tích cực, trong khi đó chính là điều cần thiết để có thể vượt qua thử thách. fyzd nhẹ nhàng, cởi mở, có phần cam chịu và sống thụ động.
Năng khiếu của fyzd có thể nằm trong lĩnh vực sáng tạo, nghệ thuật, âm nhạc hoặc những công việc phù hợp với sự nhạy cảm tuyệt vời, nguồn cảm hứng và trí tưởng tượng vô hạn của bạn.
Nhược điểm của fyzd là sự lười biếng, cẩu thả và hay chìm đắm trong việc than thân trách phận, chứ không dám mạnh mẽ dùng hành động cụ thể để làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn. Bạn cũng dễ trở nên thiếu thực tế quá mức và nhìn mọi thứ theo một lăng kính toàn màu hồng.

Mặt trời nằm trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, astrolome2_vie, astrolome2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, astrolome2_eng, astrolome2_eng,

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với fyzd. Vì vậy mà những vấn đề của gia đình luôn chiếm trọn cuộc sống của fyzd. Vì fyzd thích có một gia đình yên ấm nên fyzd luôn biết cách chăm sóc gia đình mình. Với khả năng thu hút khách khứa về nhà, fyzd có thể sẽ nổi tiếng khi biến căn nhà của mình thành trung tâm của những hoạt động xã hội.
Điểm mạnh: Từ lúc sinh ra cho đến khi già đi, có thể sẽ không hề dễ để khiến cho mọi người xung quanh công nhận fyzd một cách chính thức. Tuy nhiên fyzd là người có nhận thức mạnh mẽ về quá khứ cũng như về chính bản thân mình.

Debug/Hiển thị report: kepler

fyzd là người kín đáo và sẽ luôn muốn tránh xa những thị phi. fyzd thích được làm việc ở nhà hoặc trong một công ty nhỏ nơi mà fyzd có thể thoải mái làm những gì mình muốn. Khả năng sáng tạo của fyzd được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí nhà cửa, chăm lo cho gia đình cũng như đời sống nội tâm của fyzd.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

fyzd có nhận thức tốt về truyền thống và do đó sẽ luôn ý thức được việc gìn giữ những gì mà cha mẹ để lại cho mình. Ngoài ra, fyzd cũng sẽ luôn gần gũi với ông bà.
Khi trưởng thành việc lập gia đình rất quan trọng với fyzd, bởi gia đình là nền tảng cơ bản mà fyzd luôn tự hào. Tuy nhiên fyzd có thể không cảm thấy yên tâm và tự tin trong việc thể hiện tính cách của mình cho đến nửa sau cuộc đời. Cần lưu ý thêm rằng, cuộc sống thực sự bắt đầu lúc với fyzd khi lên 4 tuổi.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb
Debug/Hiển thị report: janus2

Cuộc sống gia đình rất quan trọng đối với bạn. Vì vậy mà những vấn đề của gia đình luôn chiếm trọn cuộc sống của bạn. Vì bạn thích có 1 gia đình yên ấm nên bạn luôn biết cách chăm sóc gia đình mình. Với khả năng thu hút khách khứa về nhà, bạn có thể sẽ nổi tiếng khi biến căn nhà của mình thành trung tâm của những hoạt động xã hội. Từ lúc sinh ra cho đến khi già đi, có thể sẽ không hề dễ để khiến cho mọi người xung quanh công nhận bạn 1 cách chính thức. Tuy nhiên bạn là người có nhận thức mạnh mẽ về quá khứ cũng như về chính bản thân mình.

Debug/Hiển thị report: astrolome2

Bạn có những khoảnh khắc tuyệt vời với gia đình và bạn bè. Và bạn cũng đang nhận được những sự đánh giá cao chưa từng thấy từ mọi người trong cuộc sống. Đây chính là thời điểm lý tưởng cho các cuộc gặp gỡ và xum họp.

Debug/Hiển thị report: kepler2

fyzd là người kín đáo và sẽ luôn muốn tránh xa những thị phi. Bạn thích được làm việc ở nhà, hoặc trong một công ty nhỏ nơi mà bạn có thể thoải mái làm những gì mình muốn. Khả năng sáng tạo của fyzd được sử dụng chủ yếu vào việc trang trí nhà cửa, chăm lo cho gia đình cũng như đời sống nội tâm.

Mặt trời trợ yếu với Mặt trăng

fyzd mong muốn có sự hòa hợp từ bên trong. Tuy nhiên, fyzd thường cảm thấy bất mãn và căng thẳng, đặc biệt là trong mối quan hệ của fyzd đối với người khác. Có thể có sự bất hòa giữa cha mẹ fyzd.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

fyzd có xu hướng nhìn mọi thứ theo cách chủ quan của mình, thích trình bày và thể hiện quan điểm của mình nhưng lại không thích lắng nghe. Có đầu óc sáng suốt, ham học hỏi, thích trải nghiệm, fyzd cần có những sự kích thích tinh thần và hành động.

fyzd là người năng động và yêu thích học hành. fyzd thích tham gia vào các dự án có liên quan đến trí óc. Là người hay suy nghĩ , fyzd phát triển mạnh trong việc kích thích trí tuệ và nghiên cứu. fyzd cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của fyzd. Đôi khi, fyzd có thể lo lắng không ngừng hoặc bị căng thẳng thần kinh và làm việc quá sức. fyzd có thể quá chủ quan và nghiêng để có những thứ quá cá nhân.

Mặt trời trợ yếu với Sao Hỏa

fyzd là một người năng động và luôn sẵn sàng để hoạt động. Tuy nhiên, fyzd thiếu kiên nhẫn, dễ tức giận và rất hung hăng. fyzd thích cuộc sống phiêu lưu, thích trải nghiệm những cuộc tình nguy hiểm mà người khác không dám. fyzd can đảm và táo bạo. Nhưng đôi khi hơi chủ quan và thiếu suy xét. fyzd cần cẩn thận để chống lại những tai nạn không đáng có. Những tiến bộ fyzd đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của fyzd. fyzd có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. fyzd thích thể thao và thích tự đặt ra những thách thức cho mình và vượt qua những cạnh tranh với người khác .

Mặt trời trợ yếu với Thiên Vương

fyzd là một con người rất riêng, và fyzd cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, fyzd luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. fyzd có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, fyzd rất độc lập và tự do, fyzd từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của fyzd, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của fyzd. fyzd đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi fyzd trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, fyzd sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của fyzd sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. fyzd có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị .

Mặt trời trùng với Hải Vương

Nhạy cảm và có trí tưởng tượng phong phú, fyzd bị hấp dẫn bởi những gì mang tính nghệ thuật, sáng tạo và thần bí. Là người dễ bị ảnh hưởng và dễ tiếp thu, fyzd thường có những kinh nghiệm khó giải thích bằng tư duy thông thường. Có rất nhiều ước mơ và khát vọng nhưng không phải lúc nào fyzd cũng tập trung để biến nó thành sự thật. Hiền lành và yêu hòa bình, fyzd thường tìm cách tránh những khó khăn trong cuộc sống. fyzd là người có phẩm chất thanh tao.

fyzd cực kỳ nhạy cảm, dễ bị ảnh hưởng và cư xử rất nhẹ nhàng với bản thân. Về mặt tâm linh, fyzd cũng có thể bị thu hút bởi những chủ đề siêu hình và bí mật. Con người bên trong của fyzd rất hoạt bát, và hay tiếp cận với những kinh nghiệm bí ẩn hoặc tâm linh. fyzd có lòng trắc ẩn và khả năng cảm nhận cũng như hiểu thấu nhu cầu của người khác. fyzd có cảm hứng và sáng tạo và điều này có thể được bộc lộ thông qua âm nhạc, vẽ tranh, nhiếp ảnh hoặc diễn xuất. Còn nữa, fyzd có thể tiếp thêm nguồn năng lượng cho những lúc bị thiếu sức sống hay suy nhược.

Mặt trời thuận với Diêm Vương

fyzd luôn bị thúc đẩy bởi những ham muốn quyền lực, chính động lực này sẽ khiến fyzd khai thác được những ưu điểm của mình và điều khiển nó một cách hoàn hảo. Bẩm sinh, fyzd là người có khả năng lãnh đạo và tổ chức, fyzd có khả năng thuyết phục người khác làm theo sự chỉ đạo của fyzd. fyzd là một người rất rõ ràng , người biết mình đang làm gì và tự tin vào bản thân. Tại những thời điểm nhất định trong cuộc sống, fyzd sẽ cảm thấy áp lức, thấy cần phải thay đổi và làm mới bản thân bằng cách thử những mục tiêu mới, sau khi những mục tiêu cũ đã được hoàn thành.

Mặt trời xung với Cung mọc/AC

fyzd khao khát được trở thành một nhân vật quan trọng, hay nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh. fyzd khéo léo trong việc thu hút sự chú ý của những người quan trọng và những người nổi tiếng. Mọi người xung quanh rất quý mến fyzd, họ đáp lại fyzd rất ân tình, họ cảm thấy fyzd là một người đã từng đi nhiều nơi, một người có hiểu biết. Do đó người khác cũng hay nhìn fyzd bằng ánh mắt ngưỡng mộ. fyzd có thể hay áp đảo người khác bằng sức mạnh của cá nhân và tự cảm thấy tự hào về điều này, nhưng đôi khi nó hơi quá và trở thành tính tự cao tự đại. Những khó khăn trong mối quan hệ của fyzd với những người khác .

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Song Tử

Với hàng tá câu hỏi luôn luôn thường trực sẵn trong đầu, fyzd không ngừng học hỏi, cộng thêm cái sự “trẻ mãi không già” trời phú khiến não bộ luôn luôn trong trạng thái hoạt động, luôn tò mò và cởi mở để tiếp thu những trải nghiệm mới mẻ. Sự nhiệt tình của fyzd phần nhiều được đánh giá thuộc dạng “lửa rơm”, cả thèm chóng chán, chính vì thế mà ban đầu fyzd thích thú, học hỏi bao nhiêu thì sau đấy lại nhanh chán bấy nhiêu. Nhiều lúc bản tính đó khiến fyzd trở nên vô tổ chức vô kỷ luật, cộng thêm việc có hàng tá ý tưởng luôn ẩn hiện trong đầu khiến fyzd đôi khi mất kiểm soát. fyzd luôn cần và khao khát sự đa dạng, sự thay đổi, một cuộc sống tích cực với nhiều thứ kích thích tinh thần.
Được đánh giá là người ăn nói lưu loát, thông minh, cộng thêm khiếu hài hước và dí dỏm, fyzd luôn thu hút người khác vào câu chuyện đầy sự thú vị và mới mẻ của mình. fyzd thích gặp gỡ và giao lưu với nhiều thành phần. Luôn hấp dẫn, thân thiện, thỉnh thoảng lại buông những lời tán tỉnh rất quyến rũ, fyzd luôn mang tới sự vui vẻ tươi trẻ, kể cả khi trong lòng fyzd nặng trĩu những âu lo suy nghĩ phiền muội. Thêm nữa là việc không đặt nặng những việc về bản thân hoặc cuộc sống lên cao, sự dí dỏm hài hước của fyzd càng được phát huy. Nên thực tế mà nói thì có vẻ dường như fyzd là một người thiếu nghiêm túc, không quan tâm lắm tới những việc mà những người khác coi là quan trọng.
Nhìn nhận một cách tổng thể, thì fyzd sống thiên về lý trí hơn là về cảm xúc, và nhiều khi fyzd không thể tìm được sự đồng cảm với những người xung quanh. fyzd không muốn mình bị gò bó bởi trách nhiệm và cả những gánh nặng tình cảm đối với mọi người quanh fyzd. Thêm nữa là việc, chẳng hạn có một sự việc khiến fyzd thắc mắc, nhưng không tài nào tìm được cách giải thích một cách hợp lý thỏa đáng thì fyzd thường bỏ qua uôn, kể cả dù nó liên quan tới trực tiếp fyzd hay những mong muốn nhu cầu rất hợp lý của người khác.
Tính hiếu động của fyzd làm cuộc sống của fyzd luôn luôn phải thay đổi, khiến fyzd mất đi sự nhất quán và đáng tin cậy của mình. Nếu như mọi việc không thuận buồm xuôi gió, fyzd sẽ cảm thấy bồn chồn, lo lắng. Những xu hướng phong cách mới luôn là điều làm fyzd quan tâm.
fyzd nên cảm thấy tự hào vì được ban tặng một bộ não nhanh nhạy, một cái miệng “dẻo” với những từ ngữ bóng bẩy tinh tế, khả năng giao tiếp trò chuyện tuyệt vời để tạo dựng những cầu nối giữa người với người, liên kết hàng tá những ý tưởng lại với nhau. Nếu như không phải làm việc hoặc có dịp thể hiện kỹ năng giao tiếp thì việc ngồi trò chuyện hàng giờ đồng hồ cũng là điều mà fyzd rất thích thú.

Điểm mạnh: Động lực lớn nhất trong cuộc sống của fyzd chính là được tự do làm những điều mình muốn và được đi đây đi đó nên môi trường sống xung quanh fyzd luôn vận động không ngừng. fyzd là người cởi mở, nói nhiều và hiểu mọi việc rất nhanh. fyzd cũng thích trao đổi ý kiến, quan điểm của mình với người khác. Công việc phù hợp với fyzd là phóng viên, giảng viên, người phát ngôn của công chúng, nhà văn hay viện sĩ.
Điểm yếu: Đôi lúc fyzd có thể biểu hiện thái độ hời hợt hay quá bận tâm vào những chuyện vớ vẩn.

Mặt trăng thuộc cung Bạch Dương

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

Do tính cách nóng nảy và bốc đồng nên fyzd thường có những cơn bộc phát về cảm xúc. fyzd luôn thể hiện bản thân mình một cách bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non fyzd đang cảm thấy thế nào cả. Tuy nhiên, fyzd ghét phải bộc lộ những yếu điểm của mình hay nhu cầu cần được giúp đỡ. fyzd thường mất kiên nhẫn với chính mình và cả những người xung quanh. fyzd cũng ghét sự lệ thuộc về mặt cảm xúc và khó chịu với những kẻ hay than phiền.
Với lòng nhiệt huyết và sự háo hức đón nhận bất kì thử thách gì của cuộc sống, fyzd truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu hành động tích cực hơn với chính cuộc sống của họ. Và như thế, fyzd thu hút những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, fyzd muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do cá nhân.
fyzd cảm thấy bứt rứt khó chịu khi không được tham gia các hoạt động thể chất. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến fyzd cảm thấy được là chính mình.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: fyzd biểu lộ cảm xúc ra một cách thẳng thắn và mạnh mẽ. Đối với những gì liên quan đến chuyện tình cảm, fyzd luôn muốn được ở vị trí quan trọng nhất trong lòng người kia. Ngoài ra, fyzd thích sự tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình.
Điểm yếu: Bản năng của fyzd mạnh mẽ nhưng fyzd có thể có xu hướng hành động 1 cách vội vàng. Vào 1 vài thời điểm điều này sẽ khiến fyzd gặp nhiều rắc rối.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

fyzd sẽ muốn những yêu cầu của mình phải được đáp ứng ngay lập tức!
Khá ngây ngô, fyzd sẽ bày tỏ hết cảm xúc của mình ra trước mặt mọi người, luôn nói sự thật và muốn rằng người khác cũng sẽ làm thế với mình. Độc lập, trực tiếp và thẳng thắn, fyzd cũng khá bốc đồng và thường xuyên làm trước nghĩ sau. Cứng đầu và không ổn định, vấn đề chính của fyzd là phải kiểm soát được tính khí vội vàng của mình. Ngoài ra, người khác có thể đánh giá fyzd là người độc đoán và hay thúc ép người khác quá mức.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb

Mối quan hệ giữa fyzd và mẹ rất căng thẳng. fyzd rất dễ tức giận và hay đòi hỏi nhiều nhưng cũng quên rất nhanh, và thường thì sẽ không giận dỗi lâu.
fyzd chỉ đơn giản muốn có mọi thứ ngay lập tức và nếu không được, fyzd sẽ tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Đặc biệt hơn, d

Debug/Hiển thị report: janus2

fyzd biểu lộ tình cảm trực tiếp và mạnh mẽ. Bạn dễ làm quen, dễ thể hiện cảm xúc một cách rất tự nhiên. Đối với những gì liên quan đến cảm xúc, nhất là chuyện tình cảm, bạn không bao giờ chấp nhận ở vị trí thứ hai. fyzd yêu tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình. Bởi thế, nhiều khả năng bạn cũng có xu hướng áp đặt và khá ích kỉ trong gia đình. Bạn có trực giác mạnh mẽ nhưng lại thường hành động một cách vội vàng. Vào một vài thời điểm điều này sẽ dẫn bạn đến rắc rối.

Debug/Hiển thị report: kepler2

Do tính cách nóng nảy và bốc đồng nên fyzd thường có những cơn bộc phát về cảm xúc. Bạn luôn thể hiện bản thân mình một cách bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non xem đang cảm thấy thế nào. Tuy nhiên, fyzd ghét phải bộc lộ những yếu điểm của mình hay nhu cầu cần được giúp đỡ. Bạn thường mất kiên nhẫn với những người xung quanh, thậm chí nhiều khi với cả chính bản thân mình. fyzd cũng ghét sự lệ thuộc về mặt cảm xúc và khó chịu với những kẻ hay than phiền.
Với lòng nhiệt huyết và sự háo hức đón nhận bất kì thử thách nào của cuộc sống, fyzd truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu hành động tích cực hơn với chính cuộc sống của họ. Và như thế, bạn cũng thu hút những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, fyzd muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do cá nhân.
fyzd cảm thấy bứt rứt khó chịu khi không được tham gia các hoạt động thể chất. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến fyzd cảm thấy được là chính mình.

Mặt trăng trợ yếu với Sao Thủy

Suy nghĩ của fyzd bị ảnh hưởng bởi tình cảm của fyzd và ngược lại. fyzd là người có khả năng tiếp thu tốt, hiểu vấn đề rất nhanh, nhưng đôi khi không cần thiết lắm hoặc không phù hợp lắm fyzd đã ra lệnh cho người khác. fyzd là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. Tâm trí của fyzd luôn đầy ắp trí tưởng tượng và luôn cảm thấy bị đói kiến thức. Đôi khi lập trường của fyzd không được vững, fyzd bị nghiêng theo ý kiến của người khác và thay đổi chính kiến của mình, hay tham gia vào những câu chuyện tầm phào, phê bình chỉ trích người khác, hay nói dối.

Mặt trăng trùng với Sao Hỏa

fyzd cảm thấy fyzd luôn phải đang LÀM cái gì đó. fyzd trở nên nôn nóng và cáu kỉnh nếu phải chậm lại hay chờ đợi bất cứ thứ gì. Gia đình đầy sóng gió có thể là kết quả của xu hướng đấu tranh cho thứ fyzd muốn thay vì thỏa hiệp. fyzd có thể không nhận ra mình ganh đua đến mức nào.

fyzd là người rất thẳng thắn, thường hay nói thẳng. fyzd có khả năng làm lãnh đạo và biết cách giải quyết các tình huống. Sự cạnh tranh, các thử thách khiến fyzd cạnh tranh hơn, hiếu chiến hơn. fyzd tự chủ tốt và hạn chế được những sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đôi khi fyzd hơi quá thẳng thắn và cư xử không được khéo lắm. fyzd không sợ sự mạo hiểm, nhưng sẽ có lúc fyzd gặp phải trở ngại vì kiệt sức và quá thiếu kiên nhẫn. fyzd có xu hướng trở thành trụ cột của gia đình. Cãi vã và tranh chấp trong chuyện hôn nhân của fyzd là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mặt trăng nghịch với Sao Mộc

fyzd có tính khí sôi nổi, vui vẻ và tiếp xúc với những người khác một cách thận thiện, cởi mở và ấm áp. Sự hào phóng trong cảm xúc của fyzd nổi tiếng khắp nhóm fyzd, và mọi người thường tìm đến sự giúp đỡ, cảm thông và lời khuyên của fyzd. fyzd luôn sẵn sàng bỏ qua cho lỗi lầm của người khác, và đôi khi fyzd hơi độ lượng quá mức cần thiết.

Những khía cạnh khó khăn hoặc thách thức giữa Sao Mộc và Mặt Trăng thường không quá đòi hỏi. Do sự kết nối lẫn nhau giữa các hành tinh tới sao Cự giải là một yếu tố thiết yếu. fyzd là một người rất tốt bụng, luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác. Những câu hỏi về tôn giáo và tâm lý học luôn luôn chiếm lĩnh tâm trí fyzd, tuy nhiên fyzd có thể trải nghiệm những vấn đề của cá nhân với những vấn đề thông qua cái nhìn về cuộc sống và niềm tin tâm linh. fyzd có thể sống và làm việc ở nước ngoài thông qua du lịch hay những mối làm ăn kinh doanh quốc tế. Điểm tiêu cực ở đây là fyzd có thể có xu hướng lười biếng, tham lam hay quá bê tha để vui thú hưởng lạc .

Mặt trăng hợp với Sao Thổ

Phong thái đĩnh đạc và cân bằng giúp fyzd giữ được cái đầu lạnh và có thái độ hiệu quả khi gặp chấn thương tinh thần và căng thẳng thần kinh. fyzd giữ vững quan điểm và sự khách quan trước những vấn đề về tình cảm tích tụ dồn nén – đôi khi trước sự thất vọng của người khác khi họ muốn fyzd có phản ứng dữ dội hơn. fyzd lặng lẽ ủng hộ và trung thành với bạn bè và những người fyzd yêu.

fyzd có cái nhìn thực tế về cuộc sống, ý thức rõ ràng được nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân. Với gia đình và bạn bè, fyzd là người tận tình và có trách nhiệm. fyzd thoải mái với các mối quan hệ và biết cách tận hưởng nó. Đôi khi fyzd trở nên trầm lặng, kém cởi mở và dễ cảm thấy sầu muộn, cô đơn.

Mặt trăng trùng với Thiên Vương

fyzd có khiếu hài hước khác thường và đôi khi thích tỏ ra khùng khùng hoặc kì dị. fyzd thèm khát sự phấn khích và tự do trong cảm xúc, thích phá vỡ các quy tắc và đón nhận rủi ro. Bất cứ thứ gì mới hoặc chưa có ai thử qua đều thu hút fyzd, và fyzd ít kiên nhẫn với những tục lệ gò bó. fyzd bị những người khác thường, sáng tạo, hoặc kỳ cục và lối sống không theo truyền thống hấp dẫn.

fyzd có xu hướng thể hiện chủ nghĩa cá nhân và tính độc lập từ khi còn rất nhỏ, cùng với một xu hướng nổi loạn chống lại bất kỳ hạn chế về tự do và độc lập của fyzd. fyzd có thể rất cứng cỏi, đầy tham vọng và có khả năng hy sinh tình cảm và mối quan hệ gia đình để đạt được mục đích cá nhân. fyzd có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người , về những tình huống xảy đến với fyzd. fyzd bị thu hút bởi những hoạt động xã hội.

Mặt trăng trợ yếu với Hải Vương

fyzd là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh fyzd. fyzd cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. fyzd có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. fyzd có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, fyzd lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của fyzd tốt, vì fyzd luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, fyzd có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của fyzd rất sống động, và fyzd có cảm hứng với những vấn đề ngoại cảm. Đôi khi fyzd cần phải được cảnh báo để tránh khỏi những ảnh hưởng, những sự phá vỡ cảm xúc trong gia đình hoặc từ phụ nữ.

Mặt trăng hợp với North Node

fyzd bồi dưỡng những cảm xúc gần gũi với những người gần gũi fyzd. fyzd điều tiết và ủng hộ mối quan hệ của mình và công hiến hết mình cho những người quan trọng trong cuộc sống của fyzd. Phụ nữ và gia đình rất quan trọng với fyzd và những mối quan hệ mạnh mẽ sẽ được gây dựng nhờ họ.

Mặt trăng trợ yếu với Cung mọc/AC

Sẵn sàng thích ứng, fyzd sẽ lui vào phía bên trong để làm nơi cho mọi người lui về và đáp ứng nhu cầu của họ. fyzd rất ấm áp và làm cho mọi người cảm thấy thoải mái khi ở bên. Phụ nữ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của fyzd và fyzd có nhiều mối liên hệ với họ. Mặt khác, fyzd có thể trở nên quá nhạy cảm và xúc động, hay thay đổi và thiếu kiên định với người khác. Những vấn đề hay gặp phải với mọi người có thể là do hành vi quá đa cảm. fyzd có thể sẽ trải nghiệm những giai đoạn có cảm giác dễ bị ảnh hưởng và tổn thương bởi những tác nhân bên ngoài. Mối quan hệ với mẹ được thử thách trong nhiều hoàn cảnh.

Mặt trăng thuận với Thiên đỉnh/MC

Nhìn chung, sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của fyzd khá hoà hợp, và không hề bị xâm phạm lẫn nhau. fyzd có nhu cầu được nhìn nhận về thiên hướng của mình. Những chuyển biến trong sự nghiệp sẽ rất thành công nếu fyzd làm theo những gì linh cảm và bản năng mách bảo.

Sao Thủy thuộc cung Song Ngư

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

fyzd có khiếu về âm nhạc, nghệ thuật, thi ca, và khả năng tư duy ở mức độ trừu tượng. Đôi khi, việc truyền đạt những suy nghĩ và ấn tượng với người khác có thể khó khăn đối với fyzd. Hệ quả là người khác có thể sẽ đánh giá fyzd là kém thông minh hoặc giao tiếp chậm chạp. Điều này đặc biệt đúng khi fyzd còn là một đứa trẻ, và fyzd cũng có thể đã ngồi mơ mộng cả ngày nữa. Bù lại, trực giác của fyzd vô cùng nhạy bén và fyzd có khả năng cảm nhận được suy nghĩ cũng như cảm xúc của người khác, thậm chí trước khi họ nói với fyzd.
fyzd có thể hơi đãng trí và trở nên đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình đến mức bỏ qua những thứ trong môi trường xung quanh. fyzd vô cùng phóng khoáng và tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Đối với fyzd, các thế lực vô hình và tâm linh cũng chân thật như bất cứ thứ gì trong thế giới hữu hình. Trí tưởng tượng và khả năg thấu hiểu người khác là hai món quà tuyệt nhất của fyzd.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: fyzd có trí tưởng tượng phong phú, đầu óc sáng tạo, dễ tiếp thu và đi cùng với trực giác nhạy bén. fyzd dễ dàng hòa mình vào những suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Khi nhìn nhận một vấn đề, fyzd hay dựa trên cảm nhận hơn là suy luận. Trên thực tế, suy xét vấn đề một cách logic không hẳn là thế mạnh của fyzd. fyzd thích thưởng thức nghệ thuật thị giác, kịch, nhảy, âm nhạc và thơ.
Điểm yếu: fyzd có thể yếu đuối vì hay ngủ ngày và lười nhác.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

fyzd nhà ta sẽ thấy việc truyền đạt các ý tưởng và khái niệm dễ dàng hơn là các sự kiện và con số khô khan. Bởi vậy, fyzd có thể sẽ dễ bị coi là một đứa trẻ có suy nghĩ mơ mộng và điều này có thể khiến fyzd phải chịu nhiều thiệt thòi về sau.
Dễ thấy, đầu óc của nhóc dễ bị quay cuồng trong một cơn lốc rối loạn với những cảm xúc, cảm giác, những ấn tượng và nhận thức trực quan.
Cực kỳ nhạy cảm, fyzd sẽ cảm nhận suy nghĩ của người khác và đáp lại theo một cách phù hợp mặc dù cho quá trình suy nghĩ của fyzd có thể thiếu đi tính logic.
Ở trường, fyzd có thể sẽ khó đáp ứng được các yêu cầu về kỉ luật cũng như theo kịp được bài giảng hàng ngày và sẽ học kém các môn toán học và khoa học. Chắc chắn là nhóc nhà ta sẽ thấy bối rối và không vui đối với những môn học chán ngắt, khô khan cùng cách dạy không sáng tạo. Bù lại, fyzd sẽ rất nổi trội trong các môn học như nghệ thuật, âm nhạc, kịch nghệ và đặc biệt là trong thơ ca, văn học, ngôn ngữ.
Trí tưởng tượng của fyzd vượt trội so với người khác bởi sự phong phú, sâu sắc, và dường như là không có giới hạn. Đồng thời thì đó cũng là ưu điểm mạnh nhất của fyzd. Bố mẹ nên khuyến khích nhóc trong việc đọc và đừng nên trách mắng khi nhóc liên tục mơ mộng hoặc không thích tiếp xúc với người ngoài. Những hoạt động đó có thể giúp fyzd tránh khỏi những thực tế khắc nghiệt của cuộc sống, đồng thời nuôi dưỡng và phát triển tâm hồn mình.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb

fyzd chọn công việc một cách khá cảm tính. fyzd có thể hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật như nhiếp ảnh và làm phim. Ngoài ra, tư vấn về hình ảnh cũng có thể sẽ là một lựa chọn công việc của fyzd.

Debug/Hiển thị report: janus2

Bạn có trí tưởng tượng tích cực và đầu óc sáng tạo, dễ tiếp thu và trực giác nhạy bén. Bạn dễ dàng hòa mình vào những suy nghĩ và cảm xúc của người khác. Khi nhìn nhận một vấn đề, bạn hay dựa trên những cảm nhận hơn là những suy luận. Trên thực tế, suy nghĩ logic không hẳn là thế mạnh của bạn. Bạn thích thưởng thức nghệ thuật thị giác, kịch, nhảy, âm nhạc và thơ. Bạn có thể yếu đuối vì hay ngủ ngày và lười nhác.

Debug/Hiển thị report: kepler2

fyzd có khiếu về âm nhạc, nghệ thuật, thi ca, và khả năng tư duy trừu tượng. Đôi khi, việc truyền đạt những suy nghĩ và ấn tượng với người khác có thể khó khăn đối với bạn. Hệ quả là người khác có thể sẽ đánh giá fyzd là kém thông minh hoặc giao tiếp chậm chạp. Điều này đặc biệt đúng khi fyzd còn là một đứa trẻ, và bạn cũng có thể hay mơ giữa ban ngày nữa. Bù lại, trực giác của bạn vô cùng nhạy bén, có khả năng cảm nhận được suy nghĩ cũng như cảm xúc của người khác, thậm chí trước khi họ nói với bạn.
fyzd có thể hơi đãng trí và trở nên đắm chìm trong suy nghĩ của chính mình, đến mức bỏ qua những thứ trong môi trường xung quanh. Bạn vô cùng phóng khoáng và tin rằng bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra. Đối với fyzd, các thế lực vô hình và tâm linh cũng chân thật như bất cứ thứ gì trong thế giới hữu hình. Trí tưởng tượng và khả năg thấu hiểu người khác là hai món quà tuyệt nhất của bạn.

Sao Thủy trợ yếu với Sao Hỏa

fyzd nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. fyzd biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. fyzd thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. fyzd biết chắc điều mình muốn là gì và fyzd biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó fyzd có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. fyzd trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà fyzd mới có năng lượng và fyzd dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể fyzd sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể fyzd sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Sao Thủy trợ yếu với Thiên Vương

fyzd độc lập và đầu óc fyzd khá linh hoạt. fyzd có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. fyzd có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với fyzd để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của fyzd nhạy bén và đáng tin tưởng. fyzd có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của fyzd có thể trở nên quá cấp tiến và khiến fyzd bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho fyzd lập dị trong con mắt của người khác. fyzd cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

Sao Thủy trùng với Hải Vương

fyzd không tư duy theo lối tuyến tính và logic và thường khó bày tỏ suy nghĩ bằng ngôn ngữ thường ngày, mà thay vào đó có xu hướng sử dụng hình ảnh biểu tượng, nghệ thuật, âm nhạc. Khi trí tưởng tượng bay xa sẽ đưa fyzd vào thế giới riêng của ngôn từ đẹp và lạ, từ đó fyzd có thể ghi lại những khám phá của mình để chia sẻ với mọi người, ví dụ, bằng cách viết truyện tưởng tượng, hư cấu, viết lời bài hát, hoặc thơ ca. fyzd nhạy cảm với các sắc thái tình cảm và có trực giác mạnh mẽ hay khả năng tâm linh, nhưng fyzd cũng có thể bị nhầm lẫn trí tưởng tượng với cảm nhận thật sự. fyzd có xu hướng thần bí và duy tâm mạnh mẽ, khó tập trung sự chú ý vào các hoạt động thực tế mà bạn cho là nhàm chán. fyzd bị thu hút mạnh mẽ bởi các chủ đề về linh hồn và siêu hình.

fyzd là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó fyzd có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. fyzd có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho fyzd tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút fyzd và fyzd có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. Mặt khác, suy nghĩ của fyzd có thể sẽ bị rối bời hoặc không kiên định và fyzd sẽ gặp phải những khó khăn khi cần phải quyết định hoặc giao tiếp rõ ràng với người khác.

Sao Thủy trợ yếu với Diêm Vương

fyzd có sức mạnh để trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, fyzd sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của fyzd. fyzd tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của fyzd sắc bén và thông suốt; cho fyzd khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà fyzd khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của fyzd với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu fyzd trở nên hống hách và trịnh thượng. fyzd có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thoả hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.

Sao Thủy nghịch với North Node

fyzd được thúc đẩy bởi nhu cầu tạo lập những mối quan hệ trí tuệ và khuyến khích tinh thần trong cuộc sống. Các mối quan hệ của fyzd có lẽ sẽ là những doanh nhân, học giả, sinh viên, giáo viên hoặc triết gia. Sự quan trọng căn bản với fyzd là việc giao tiếp rõ ràng trong các mối quan hệ. Sự hiểu nhầm giữa người với người có lẽ gây ra bởi sự hiểu nhầm và cách nghĩ sai lầm.

Sao Thủy xung với Cung mọc/AC

fyzd có trí tuệ sắc sảo và thông minh hơn mức bình thường. fyzd lanh lợi, nhanh trí và biết rõ cái gì đang xảy ra xung quanh fyzd và fyzd hiếm khi bỏ qua điều gì. fyzd có khả năng giao tiếp rõ ràng và thể hiện bản thân mình một cách minh bạch và thành thật. fyzd cũng là có tài nói chuyện bởi fyzd tò mò về thứ hấp dẫn người khác. fyzd sôi nổi, diễn đạt tốt. fyzd có đầu óc thích hỏi han, kèm theo khả năng nói về ý kiến riêng của mình và khi chắc chắn về sự thực, fyzd có xu hướng thống trị cuộc bàn luận. Về mặt tiêu cực, fyzd có xu hướng đánh giá và chỉ trích thái quá về những người có cái nhìn trái ngược với fyzd. Môi trường cá nhân của fyzd cực kì bận rộn mọi nơi mọi lúc. Điều này làm fyzd dường như không bao giờ ngưng nghỉ và không thể ngồi lâu một chỗ.

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Bạch Dương

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

Những xúc cảm và ham muốn của fyzd trong tình yêu có thể dễ dàng được đánh thức nhưng sẽ khó để có thể duy trì sự lãng mạn trong mối quan hệ sau cuộc “đuổi bắt và chinh phục” thú vị thuở ban đầu. fyzd thích đối phương là một người năng động, sôi nổi và tự lập. fyzd không thích những gì quá yên bình và dễ đoán trong tình yêu. Đôi khi fyzd muốn tạo ra những điều mới mẻ, bất ngờ cho người mình yêu, dù rằng điều đó có thể dẫn đến cãi vã giữa hai người.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: fyzd thích chuyện tình của mình phải thật lãng mạn và có nhiều thử thách. Thêm vào đó, fyzd thể hiện tình cảm một cách nồng cháy. Sẽ không lạ gì nếu fyzd thường xuyên bị “sét đánh” hoặc bị “cảm nắng” một ai đó. Đối với fyzd, tình yêu và công việc đều rất quan trọng, nhưng đôi khi công việc đóng vai trò hơi nhỉnh hơn một chút. Ngoài ra, fyzd cũng khá độc lập về mặt cảm xúc và không để ảnh hưởng tới bất kỳ quyết định nào của mình.
Điểm yếu: fyzd dễ bị phản ứng lại thái quá nếu người yêu dự định ngăn cấm fyzd bằng bất kỳ cách nào. Tệ hơn là fyzd cũng có xu hướng trở nên ích kỷ trong tình yêu.

Debug/Hiển thị report: venus_sexA

Người có Kim tinh ở Bạch dương quyết đoán, nhiệt quyết, tự tin và nồng nhiệt khi yêu. fyzd háo hức với các trải nghiệm yêu đương. Đam mê và lý tưởng, với fyzd, tình dục và sự lãng mạn đều quan trọng như nhau. fyzd thường có xung đột nội tâm giữa mong muốn cam kết cho một mối quan hệ và mong muốn tự do độc lập cho bản thân. Bản tính liều lĩnh và thích tán tỉnh, fyzd có xu hướng cạnh tranh khi tìm kiếm sự quan tâm và tình cảm của người khác. fyzd bốc đồng và có thể nói là bị nghiện chinh phục. Kim tinh rơi vào cung này cho thấy fyzd dễ yêu mà cũng dễ bỏ nên khó lòng duy trì một mối quan hệ lâu dài và ổn định.

Debug/Hiển thị report: venus_sexB

Người có Kim tinh ở Bạch dương quyết đoán, nhiệt quyết, tự tin và nồng nhiệt khi yêu. ~ háo hức với các trải nghiệm yêu đương. Đam mê và lý tưởng, với ~, tình dục và sự lãng mạn đều quan trọng như nhau. ~ thường có xung đột nội tâm giữa mong muốn cam kết cho một mối quan hệ và mong muốn tự do độc lập cho bản thân. Bản tính liều lĩnh và thích tán tỉnh, ~ có xu hướng cạnh tranh khi tìm kiếm sự quan tâm và tình cảm của người khác. ~ bốc đồng và có thể nói là bị nghiện chinh phục. Kim tinh rơi vào cung này cho thấy ~ dễ yêu mà cũng dễ bỏ nên khó lòng duy trì một mối quan hệ lâu dài và ổn định.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

fyzd có vẻ khá nóng vội trong chuyện tiền bạc. Kiếm nhanh nhưng tiêu cũng rất nhanh, fyzd chưa bao giờ ngại thử những cách mới lạ và thậm chí là ngoại đạo để kiếm được số tiền mong muốn. Thêm vào đó, dù trong bất kỳ tình huống nào, fyzd sẽ vẫn luôn lạc quan về tình hình tài chính của mình.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb
Debug/Hiển thị report: janus2

Bạn thể hiện tình cảm một cách nồng cháy, thích tình yêu lãng mạn và nhiều thử thách. fyzd rất dễ yêu từ cái nhìn đầu tiên. Đối với bạn, tình yêu và công việc đều rất quan trọng, nhưng đôi khi công việc đóng vai trò hơi nhỉnh hơn một chút. Bạn độc lập về mặt cảm xúc, nhưng cũng dễ bị phản ứng thái quá nếu người yêu hoặc đối tác muốn kiểm soát hay điều khiển bạn bằng bất kỳ cách nào. Bạn cũng có xu hướng trở nên ích kỷ trong tình yêu.

Debug/Hiển thị report: kepler2

Những xúc cảm và ham muốn của fyzd trong tình yêu có thể dễ dàng được đánh thức, nhưng sẽ khó để có thể duy trì sự lãng mạn trong mối quan hệ sau cuộc “đuổi bắt và chinh phục” thú vị thuở ban đầu. fyzd thích đối phương là một người năng động, sôi nổi và tự lập. Bạn không thích những gì quá yên bình và dễ đoán trong tình yêu. Đôi khi bạn muốn tạo ra những điều mới mẻ, bất ngờ cho người mình yêu, dù rằng điều đó có thể dẫn đến cãi vã giữa hai người.

Sao Kim xung với Diêm Vương

Không có sự nửa vời trong tình cảm của fyzd. Một là fyzd trong mối quan hệ, hai là không. Cảm xúc của fyzd sâu sắc, do đó fyzd yêu nhiều cũng như ghét. Khi yêu, fyzd hi vọng được cho và nhận theo một cách hoàn toàn chung thuỷ. Trải qua thời gian mà fyzd bước vào những mối quan hệ đã được tiên định. Những vấn đề nghiêm trọng có thể xảy ra trong các mối quan hệ có thể là sự tranh giành quyền lực, những bí mật và sự ghen tuông.

Sao Kim thuận với Cung mọc/AC

fyzd có cá tính thân thiện và hoà đồng, làm cho mọi người cảm thấy bị thu hút và quyến rũ. fyzd sở hữu sức lôi cuốn giới tính, bản năng làm say mê người khác, sự tinh tế và biết ăn mặc, do đó fyzd được ưa thích ngoài xã hội. fyzd có tài nghệ thuât, fyzd cũng có sự trân trọng dành cho nghệ thuật và văn hoá. fyzd có khiếu thẩm mỹ và con mắt cho thời trang và thiết kế.

Sao Kim trợ yếu với Thiên đỉnh/MC

fyzd ấm áp và đầy thương yêu, và nhìn chung fyzd được tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp với gia đình cũng như đồng nghiệp. fyzd có cảm nhận độc đáo về phong cách và có khiếu khá độc đáo về thời trang. Địa vị trong nghề nghiệp trong quan trọng với fyzd và sự thành công trong sự nghiệp có lẽ sẽ liên quan đến những ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo hoặc nghệ thuật, cái đẹp hoặc thời trang, hoặc cũng có lẽ là quan hệ công chúng. fyzd có kỳ vọng cao trong tình yêu và trong một số thời điểm, fyzd sẽ trải qua một mối quan hệ bằng tất cả những mối quan hệ khác cộng lại. Về mặt tiêu cực, fyzd có thể làm người khác mất hứng do tính tình lười biếng, tự sướng thái quá hoặc tự phụ. Cũng có thể có những mối quan hệ thiếu hoà hợp với người khác gây ra bởi mâu thuẫn giữa gia đình và những đòi hỏi nghề nghiệp.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Xử Nữ

Điểm mạnh: Cảm xúc của fyzd dựa theo lý trí. fyzd lo lắng tới những điều thực tế hơn là những ý tưởng lãng mạn. fyzd có xu hướng cầu kì và kiểu cách trong tình yêu, vì thế có thể sẽ mất đi sự lãng mạn nếu như quá chú ý phân tích hay phê phán sự việc.
Điểm mạnh: fyzd thích theo đuổi những gì mang tính trí tuệ và những hoạt động bình thường như những việc lặt vặt trong gia đình chẳng hạn.

Chủ nhà 5 là Sao Thủy đang ở nhà 10

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể có liên quan tới nghệ thuật và ngành giải trí hoặc ngành du lịch, hoặc thậm chí là thể thao, thời trang hay mỹ phẩm. fyzd có thể tạo dựng tên tuổi của mình trong bất kỳ lĩnh vực nào kể trên.
Điểm mạnh: Tình yêu say đắm của fyzd cũng có thể ảnh hưởng tới danh tiếng bản thân.

Sao Mộc nằm trong nhà 5

fyzd là người khá trẻ con, hay để bản thân bị cuốn vào những cuộc vui bất ngờ. Qua đó, fyzd thể hiện sự năng động, nhiệt tình, và cũng khá mạo hiểm. Nhiều khi ham chơi quá khiến fyzd sẽ quên mất mục tiêu chính của mình. Sau này fyzd sẽ được tận hưởng niềm hạnh phúc mà con cháu mang lại.

Điểm mạnh: fyzd là con người đầy xúc cảm, quyến rũ, thu hút và biết cách tự làm mình vui vẻ, thế nhưng đôi khi lại quá nuông chiều bản thân cũng như tận hưởng đời sống quá cao.
Điểm mạnh: Một người lý tưởng và hấp dẫn trong chuyện yêu đương, đó là lý do trong cuộc đời, fyzd trải qua khá nhiều cuộc tình.
Điểm mạnh: fyzd ưa thích các môn nghệ thuật sáng tạo, thậm chí trời phú cho khả năng diễn xuất, nhảy múa và biểu diễn.
Điểm mạnh: Đối với fyzd, trẻ con thật dễ thương và chúng cũng rất yêu quý fyzd, và nếu sau này khi trở thành những ông bố bà mẹ, con cái là điều khiến fyzd cảm thấy hạnh phúc hơn bao giờ hết.
Điểm yếu: fyzd khá may mắn khi thực hiện những phi vụ đầu tư hoặc tham gia vào cá cược, tuy nhiên, đừng quá tự tin, nếu không fyzd sẽ phải nếm trải những mất mát nghiêm trọng về mặt tài chính.

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Cự Giải

Điểm mạnh: fyzd có tài năng thiên bẩm trong lĩnh vực bất động sản hay làm giàu nhờ kinh doanh cá nhân. Một nhà đầu tư thận trọng khi ra quyết định tài chính dựa trên bản năng gan góc của mình, fyzd luôn tỉnh táo khi đánh giá độ an toàn cũng như trong những pha giải quyết đảo ngược tình thế.

Chủ nhà 2 là Mặt trăng đang ở nhà 11

Điểm mạnh: Thu nhập của fyzd có thể có liên quan tới những nhóm hội hay những tổ chức mà fyzd là thành viên. fyzd có thể kinh doanh cùng bè fyzd hay thúc đẩy tình bạn qua những mối làm ăn kinh doanh. bạn bè, những người ủng hộ và những người hảo tâm có thể hỗ trợ fyzd về mặt tài chính hoặc fyzd có thể nắm giữ tài sản của họ.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Ma Kết

Điểm mạnh: fyzd đời của fyzd giống như một giám đốc tài chính giỏi giang nhưng lại khó tính trong việc hỗ trợ cho nhân viên của mình.
Điểm mạnh: Có thể nửa kia của fyzd sẽ trải qua nhiều khó khăn và điều đó ảnh hưởng trực tiếp đến fyzd.

Chủ nhà 8 là Sao Thổ đang ở nhà 7

Điểm mạnh: Những người thân thiết có xu hướng ảnh hưởng tới nhận thức của fyzd về ý tưởng và mục tiêu của chính bản thân fyzd. fyzd có thể sẽ thiết lập những nhóm hội vì mục đích an toàn vật chất. Công bằng mà nói, những mối quan hệ đó dường như được tạo dựng để xây dựng những nguồn lực, chính vì vậy rắc rối sẽ xảy ra nếu như một trong những người fyzd đó thiếu thận trọng hoặc nợ nần chồng chất.

Diêm Vương nằm trong nhà 8

fyzd là người sâu sắc, hay quan tâm tới những điều bí ẩn và mặt tối của cuộc sống. Việc lạm dụng quyền lực chính trị, địa vị xã hội hay quyền lực cá nhân luôn khiến fyzd phải suy nghĩ. Có thể fyzd sẽ phải trải qua những tình huống buộc phải tự tay phá hủy những gì mình đã xây dựng và bắt đầu lại từ đầu.

Điểm mạnh: fyzd là người có quan tâm đặc biệt đến những điều huyền ảo, những vấn đề bí mật. Đặc biệt fyzd còn có khả năng về những lĩnh vực đặc biệt như bói toán, chiêm tinh, yoga,…
Điểm yếu: Ngoài ra fyzd là người thích sử dụng những nguồn lực của người khác để tạo lợi ích riêng cho bản thân.

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Bạch Dương

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

fyzd mang trong mình dòng máu của một chiến binh – quyết đoán, can cảm và táo bạo. fyzd có xu hướng lúc nào cũng phải làm một cái gì đó, ngay cả khi chỉ việc chờ đợi đến thời điểm thích hợp hoặc chẳng phải làm gì cả (đơn giản là để mọi chuyện tự giải quyết) cũng đã đem lại kết quả tốt. fyzd không thể nhẫn nại chịu được tình trạng thụ động để đạt những gì mong muốn và luôn trong trạng thái sẵn sàng để theo đuổi những mục tiêu của mình.
fyzd là người tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác, nên việc người khác cứ muốn góp ý, chỉ bảo phải làm thế này thế kia khiến fyzd thấy vô cùng khó chịu. Sẽ rất khó khăn nếu fyzd muốn hợp tác làm việc với người khác. Khi theo đuổi mục tiêu của mình, fyzd phớt lờ và không mấy quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác. fyzd thích ganh đua, thích những thử thách, sẵn sàng cạnh tranh công bằng và cương quyết tranh đấu đến cùng trong những tình huống đó. Nếu công việc không thành công một cách nhanh chóng, fyzd sẵn sàng buông tay hoặc chuyển sang một việc khác thay vì làm lại và điều chỉnh mọi thứ. Muốn đi tiên phong, làm mọi việc theo cách riêng là điểm mạnh của fyzd. fyzd có thể khám phá, sáng tạo và khởi đầu những điều mới chưa có tiền lệ, nhưng thiếu kiên nhẫn, sức bền và sự kiên trì để hoàn thành những dự án dài hơi.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: Là một người luôn sẵn sàng bùng nổ, fyzd thực hiện mọi việc gần như ngay lập tức sau khi hoàn tất kế hoạch và không ngại đối đầu trực tiếp với thử thách. fyzd cũng là người dày dạn kinh nghiệm, thẳng thắn và luôn nỗ lực. Là mẫu người độc lập, fyzd đặt nhu cầu cá nhân của mình lên trước người khác và sẽ đấu tranh để thỏa mãn khao khát của mình.
Điểm yếu: Đôi lúc fyzd trở nên dễ dãi, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động. Hệ quả là một vài tai nạn nhỏ có thể xảy đến với fyzd. Nhưng tệ hơn thì có thể là một vài cuộc xích mích, thậm chí là ẩu đả với đồng nghiệp.

Debug/Hiển thị report: mars_sexA

Hỏa tinh mạnh nhất khi nằm ở cung Bạch Dương nơi mà nó hội tụ được năng lượng cao nhất, sự can đảm và tính sáng tạo. fyzd có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ, tự phát và dễ dàng đánh thức cảm xúc. Do đó ở bên cạnh fyzd, bạn sẽ không bao giờ buồn chán, tẻ nhạt cả, nhưng fyzd cũng thường bốc đồng và hơi quá tự tin nên chẳng thể dễ dàng đoán biết được hành động của fyzd. fyzd luôn đặt hành động lên trước, và một khi cảm xúc đã dâng lên thì chẳng còn dừng lại để suy xét đến hậu quả. Với chủ nghĩa cá nhân tuyệt đối, fyzd không thể chịu được khi ai đó bảo fyzd phải làm gì. fyzd hứng thú gặp gỡ những con người mới với các ý tưởng mới, là người thường tiên phong trong mọi hoạt động. fyzd sẽ cảm thấy bồn chồn và buồn chán nếu cuộc sống quá dễ dàng đoán trước.

Debug/Hiển thị report: mars_sexB

Hỏa tinh mạnh nhất khi nằm ở cung Bạch Dương nơi mà nó hội tụ được năng lượng cao nhất, sự can đảm và tính sáng tạo. ~ có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ, tự phát và dễ dàng đánh thức cảm xúc. Do đó ở bên cạnh ~, bạn sẽ không bao giờ buồn chán, tẻ nhạt cả, nhưng ~ cũng thường bốc đồng và hơi quá tự tin nên chẳng thể dễ dàng đoán biết được hành động của ~. ~ luôn đặt hành động lên trước, và một khi cảm xúc đã dâng lên thì chẳng còn dừng lại để suy xét đến hậu quả. Với chủ nghĩa cá nhân tuyệt đối, ~ không thể chịu được khi ai đó bảo ~ phải làm gì. ~ hứng thú gặp gỡ những con người mới với các ý tưởng mới, là người thường tiên phong trong mọi hoạt động. ~ sẽ cảm thấy bồn chồn và buồn chán nếu cuộc sống quá dễ dàng đoán trước.

Debug/Hiển thị report: janus2

Là một người luôn sẵn sàng bùng nổ, fyzd khá thừa năng lượng, luôn muốn bộc phát và đối đầu trực tiếp. Bạn thẳng thắn và luôn nỗ lực. Là tuýp người độc lập, có thể khá ích kỉ, bạn đặt nhu cầu cá nhân của mình lên trước nhất, và có đủ tham vọng để thực hiện được mong muốn đó. Bạn có thể dễ dãi, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động, điều này có thể dẫn đến những tai nạn và những vết thương ngoài da.

Debug/Hiển thị report: kepler2

fyzd mang trong mình dòng máu của một chiến binh – quyết đoán, can cảm và táo bạo. Bạn có xu hướng lúc nào cũng phải làm một cái gì đó, ngay cả khi chỉ việc chờ đợi đến thời điểm thích hợp hoặc chẳng phải làm gì cả có thể đem lại kết quả tốt hơn. fyzd không thể nhẫn nại chịu được tình trạng thụ động, luôn trong trạng thái sẵn sàng để theo đuổi những mục tiêu của mình.
fyzd là người tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác, nên việc người khác cứ muốn góp ý, chỉ bảo phải làm thế này thế kia khiến bạn thấy vô cùng khó chịu. Bạn rất khó hợp tác làm việc với người khác. Khi theo đuổi mục tiêu của mình, fyzd phớt lờ và không mấy quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác. fyzd thích ganh đua, thích những thử thách, sẵn sàng cạnh tranh công bằng và cương quyết tranh đấu đến cùng trong những tình huống đó. Nếu công việc không thành công một cách nhanh chóng, bạn sẵn sàng buông tay hoặc chuyển sang một việc khác thay vì làm lại và điều chỉnh mọi thứ. Muốn đi tiên phong, làm mọi việc theo cách riêng là điểm mạnh của bạn. fyzd có thể khám phá, sáng tạo và khởi đầu những điều mới chưa có tiền lệ, nhưng thiếu kiên nhẫn, sức bền và sự kiên trì để hoàn thành những dự án dài hơi.

Sao Hỏa nghịch với Sao Mộc

fyzd dám làm, tham vọng và có mong muốn mạnh mẽ để thành công rực rỡ. Khi nhìn thấy cơ hội mới hay dự án mới đầy hứa hẹn, fyzd sẵn sàng chấp nhận rủi ro nếu cảm thấy có cái gì đó sẽ giúp fyzd chiến thắng. Không quan trọng là fyzd hoàn thành được bao nhiêu vì fyzd chưa bao giờ thấy thỏa mãn với kết quả của mình. fyzd luôn cảm thấy cần phải làm nhiều hơn nữa, chinh phục mục tiêu khác. fyzd thấy thất vọng khi sống trong môi trường bị hạn chế, fyzd sẵn sàng rời bỏ sự an toàn và điều kiện thành công vốn có nếu như chúng không mang lại những thử thách và tiềm năng phát triển, mở rộng trong tương lai. fyzd thích thử thách những giới hạn để xem mình có thể đi xa được tới đâu. Đôi khi fyzd lại không kiểm soát được bản thân và hứa hẹn nhiều hơn thực hiên nên có cái nhìn lạc quan hay tự tin thái quá về khả năng của mình. fyzd thích tận hưởng sự cạnh tranh lành mạnh và thấy nó thúc đẩy fyzd hoàn thành những mục tiêu lớn hơn.

Động cơ của fyzd trong cuốc sống là sống hết mình. fyzd tham vọng với thành công của bản thân và không bao giờ chỉ vì một thử thách mà lùi bước lại. Trên thực tế, những thứ khoá khăn hơn chính là việc xác định ai fyzd muốn trở thành. fyzd thường cố gắng đặt được thành công trong bất cứ cái gì fyzd đã đặt mục tiêu, bởi “từ bỏ” là từ không hề xuất hiện trong từ điển của fyzd. fyzd là một người chăm chỉ, đầy năng lượng và tháo vát, có khả năng tổ chức công việc tốt. Nếu những nhân tố khác trên bản đồ sao ủng hộ điều này, fyzd có khả năng quản lý và kinh doanh. Ít nhất thì fyzd cũng là người quyết đoán và có năng ra quyết định nhanh. fyzd có khả năng cảm nhận tốt khi nào cơ hội tới. Với bản năng cạnh tranh của mình, fyzd thích thể thao, những trò chơi mạo hiểm và những bài tập thể chất. fyzd cần phải ý thức rằng, thái độ “có lẽ chính là đúng” và cách cư xử tự phụ hoặc ngạo mạn không tạo ra những mối quan hệ cho fyzd. fyzd có lẽ có những triết lý sống khác biệt với mọi người.

Sao Hỏa hợp với Sao Thổ

fyzd được trời phú cho khả năng kiên nhẫn và chịu đựng, sự sẵn sàng làm việc vất vả và nghiêm túc để đạt được mục tiêu. Một khi fyzd đã quyết định fyzd muốn thứ gì hay đưa ra một cam kết, fyzd sẽ làm nó dù cho điều đó mất cả đời để thực hiện. Tính kỷ luật là bản năng của fyzd và fyzd cũng nhận ra một cách tự nhiên rằng tất cả những thành tựu sáng tạo gồm có “10% là cảm hứng, 90% là sự cố gắng”. fyzd chọn sự thực hành, các mục tiêu thực tế và chinh phục chúng từng bước một cách bài bản, có kế hoạch. fyzd thường tập trung vào một việc trong một khỏang thời gian nhất định, và chăm chút nó thật kỹ lưỡng. fyzd không thích làm việc nhóm, và thường cảm thấy fyzd làm việc tốt nhất khi làm một mình.

fyzd là một người chăm chỉ và có sức mạnh để nhận ra mục tiêu của mình thông qua tính kiên trì và quả quyết. fyzd giỏi trong những công việc thể chất và lao động chân tay, hoặc những hoạt động đòi hỏi tự giác kỉ luật và dẻo dai như là những môn thể thao đòi hỏi sức chịu đựng. Trong những tình huống đầy stress và nguy hiểm, fyzd vẫn giữ được cho mình một cái đầu lạnh và sáng suốt.

Sao Hỏa trùng với Thiên Vương

Năng động, có ý chí và độc lập, fyzd có nguồn năng lượng và sự tự chủ vô cùng. Khi fyzd muốn cái gì đó thì fyzd phải có nó ngay lập tức. fyzd hành động nhanh chóng, mạnh mẽ và dứt khoát. Việc thiếu kiên nhẫn khiến cho fyzd có xu hướng trở nên thô lỗ với mọi người và thiếu thận trọng. fyzd cần sự tự do cá nhân để làm mọi thứ theo cách riêng của mình và sẽ không thoải mái với lịch trình, quy định hay quy tắc bị áp đặt bởi người khác. fyzd không chịu được việc áp chế và dễ nổi nóng. fyzd rất thẳng thắn, đôi khi quá lạnh lùng. fyzd có thể bùng nổ bất cứ lúc nào. Căng thẳng, thường xuyên nóng nảy và bị áp lực, fyzd thấy thật khó kiểm soát chúng, kiềm chế bản thân và thư giãn. fyzd luôn trong tư thế di chuyển. fyzd bồn chồn, táo bạo và muốn được thử nghiệm.

Mang một cá tính thuần chất trong mình, fyzd xác nhận quyền được sống theo luật lệ và tiêu chuẩn riêng. Tự do và độc lập rất quan trọng với fyzd và fyzd sẽ nổi loạn chống lại bất kì ai nỗ lực tước chúng khỏi fyzd. Trong mối quan hệ cá nhân, fyzd có thể rất khó lường và khó để sống cùng bởi bản tính nghiêng về cá nhân của mình. Thỉnh thoảng fyzd có thể rất gợi đòn và ngang bướng, dẫn tới những mâu thuẫn và những tranh cãi nảy lửa với người khác. fyzd chấp nhận rủi ro và chẳng sợ những tình huống đầy thử thách hay có vẻ nguy hiểm. fyzd có tinh thần ưa mạo hiểm và bản năng chẳng sợ gì, do đó fyzd dám thử cái mới và những thứ khác biệt trong cuộc sống. Những môn thể thao mạo hiểm làm fyzd thích thú nhưng fyzd cũng nên cẩn thận tránh những tổn thương và tai nạn.

Sao Hỏa trợ yếu với Hải Vương

Những thử thách chính của mối liên kết này là ở chỗ biết cách điều khiển nguồn năng lượng theo hướng hiệu quả nhất. Điều này khó khăn do sao Hải Vương có xu hướng phá hoại khả năng hoạt động của sao Hoả bằng cách làm hao mòn sức mạnh của nó, hoặc làm cho nó thể hiện bản thân theo một cách hỗn loạn hoặc trái đạo đức. Về mặt thể chất, ự miễn dịch của cơ thể có thể bị yếu đi do sự ảnh hưởng của lây nhiễm và virus. Nói theo một cách rõ hơn, mối liên hệ này thường được thấy trong những cá nhân định hướng nguồn năng lượng của họ tới những lợi ích cao cả hơn. Với những người sáng tạo, cặp đôi này có thể tạo ra những tài năng trong âm nhạc, nghệ thuật hữu hình, rạp hát, phim ảnh, nhiếp ảnh hay thời trang. Những bài tập thể chất như như là bơi, thể thao dưới nước, Yoga hoặc Thái Cực quyền cũng có liên quan

Sao Hỏa xung với Diêm Vương

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao fyzd sức mạnh để thể hiện năng lượng của fyzd theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể fyzd dùng nó theo cách nào, fyzd cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, fyzd có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho fyzd làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, fyzd có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý fyzd. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Sao Hỏa trợ yếu với Cung mọc/AC

Với cá tính mạnh của mình, fyzd thể hiện bản thân một cách quyết đoán và đôi khi là mạnh mẽ với người khác. Cách cư xử của fyzd trực tiếp và thẳng thắng. fyzd có tham vọng được nhìn nhận và đạt được thành công bằng nỗ lực và động lực của mình. fyzd có đầu óc tổ chức và thích được chịu trách nhiệm trong các tình huống. Bản năng của fyzd là ra lệnh và đưa ra chỉ dẫn. ạn đối diện trực tiếp với những cuộc đấu và hiếm khi bị mất bình tĩnh. Về mặt tiêu cực, fyzd có thể trở nên thúc giục, thích tranh luật và sẵn sàng bắt nạt để fyzd đạt được thứ mình muốn. fyzd cũng có xu hướng lao đầu vào mọi thứ mà không suy xét thiệt hơn, do vậy mà không hiếm khi fyzd tự đặt mình vào những tình huống đáng xấu hổ. Kiên nhẫn không phải là đức tính của fyzd.

Sao Hỏa thuận với Thiên đỉnh/MC

fyzd có sức mạnh và tính quả quyết để nhận ra nguyện vọng rõ ràng nhất của bản thân là gì và làm thế nào để có được kết quả thành công nhất trong sự nghiệp. Nhìn chung, fyzd có được sự hoà hợp giữa gia đình và công việc, thậm chí hai bên còn bổ trợ lẫn nhau. Trong khi fyzd đua tranh lấy được cái bằng, việc đeo đuổi cùng mục đích với người khác không làm fyzd thích thú bằng việc tự đặt ra và tự đạt được mục tiêu của mình.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Bọ Cạp

Điểm mạnh: fyzd là một người lao động đầy nhiệt huyết, sẵn sàng kéo dài thời gian làm việc của mình nếu như công việc yêu cầu, nhưng chỉ khi đó là công việc fyzd thật sự đam mê.
Điểm yếu: Nếu fyzd cảm thấy không hạnh phúc với công việc của mình, fyzd sẽ gặp nhiều khó khăn để ứng xử với sếp hay những đồng nghiệp khó tính và gay gắt.
Điểm mạnh: fyzd dường như là người khó thay đổi suy nghĩ của bản thân về tình hình công việc chung cũng như mọi người tại công sở.

Chủ nhà 6 là Diêm Vương đang ở nhà 8

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, ví dụ như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm.
Điểm mạnh: Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của fyzd có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Bảo Bình

Điểm mạnh: fyzd cập nhật khá thường xuyên với những gì mới nhất diễn ra trên thế giới, đặc biệt là nếu liên quan tới công việc của fyzd.
Điểm mạnh: fyzd thích những công việc khác lạ và đòi hỏi sự tinh nhanh trong lĩnh vực công nghệ, cải cách xã hội, phân tích hệ thống hay thậm chí trong ngành công nghiệp hàng không. Nói chung fyzd đòi hỏi công việc phải đa dạng và khiến bản thân thấy phấn chấn tinh thần.
Điểm yếu: Có thể fyzd sẽ thay đổi công việc nhiều lần.

Chủ nhà 10 là Thiên Vương đang ở nhà 11

Điểm mạnh: Những người fyzd có thể giúp fyzd nhận ra niềm đam mê trong công việc và fyzd có thể gặp gỡ bạn bè thông qua công việc. fyzd có khả năng thu hút những người ủng hộ fyzd hay những người có thể giúp đỡ fyzd trong công việc.
Điểm mạnh: fyzd có thể thuộc về một hội nhóm mang lại cho fyzd những mối quan hệ với những người có thể giúp đỡ fyzd trong công việc.
Điểm mạnh: Nhớ rằng danh tiếng của fyzd chính là sự phản ánh những mối quan hệ fyzd đang nắm giữ.

Sao Thủy nằm trong nhà 10

fyzd dành nhiều thời gian cho sự nghiệp, danh tiếng, hình ảnh trước công chúng. fyzd có thể làm những công việc liên quan tới đại diện phát ngôn hoặc đưa ra thông cáo trước công chúng.

Điểm mạnh: Sự nghiệp là ưu tiên hàng đầu của fyzd. Sự nghiệp thành công của fyzd là kết quả của những kế hoạch được kĩ càng và hợp lí. fyzd có tham vọng và đòi hỏi sự thừa nhận trong sự nghiệp.
Điểm mạnh: fyzd thích hợp với kinh doanh, những công việc học thuật, viết lách, phóng viên, chính trị và truyền thông. fyzd có kĩ năng tổ chức, lãnh đạo vào khả năng quyết đoán cao.
Điểm mạnh: fyzd thích thay đổi công việc hoặc tìm kiếm một công việc thử thách khả năng thích nghi của bản thân.

Hải Vương nằm trong nhà 10

fyzd là người duy tâm, và fyzd mong muốn giấc mơ của mình trở thành sự thật. fyzd có động lực để đưa các lý tưởng của mình thành hành động. Khi còn nhỏ fyzd có thể không có phương hướng hoặc mơ hồ về vị trí của mình trong xã hội. Tại thời điểm mới trưởng thành, có thể fyzd sẽ rất vất vả để có thể tìm cách diễn tả những lý tưởng và sự kỳ vọng của mình trong công việc. fyzd sẽ quan tâm tới những công việc liên quan tới dịch vụ cộng đồng. Nếu thiếu đi sự chính trực và thật thà, fyzd sẽ nhanh chóng trở thành một kẻ bất lương và hay lừa lọc người khác. Âm nhạc, nghệ thuật, điện ảnh hay lĩnh vực giải trí sẽ là ngành nghề thích hợp với fyzd.

Điểm mạnh: fyzd là người rất nhạy cảm với những lời bàn tán, đánh giá của mọi người về mình.
Điểm mạnh: fyzd có năng khiếu trong các công việc đòi hỏi sự sáng tạo và tưởng tượng ví dụ như làm phim, quảng cáo, thời trang hay âm nhạc.
Điểm yếu: Đôi khi fyzd còn hơi viển vông quá trong những suy nghĩ về công việc của bản thân.

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Cự Giải

Điểm mạnh: fyzd có trí nhớ rất tốt trong học tập cũng như giao tiếp. fyzd có thể nhớ chính xác người khác đã nói gì trong quá khứ. Suy nghĩ của fyzd hầu hết bị ảnh hưởng bởi chính tâm trạng của fyzd và ngược lại.
Điểm mạnh: fyzd nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu tâm can của anh chị em trong nhà cũng như họ hàng.

Chủ nhà 3 là Mặt trăng đang ở nhà 11

Điểm mạnh: Mối quan hệ với họ hàng, anh chị em cũng như hàng xóm của fyzd được xây dựng thông qua tình bạn cũng như những sở thích chung. bạn bè của fyzd dường như là những người luôn tìm hiểu kiến thức, quảng giao hay có liên quan tới lĩnh vực truyền thông.
Điểm mạnh: Có thể fyzd có tham vọng trở thành nhà văn, nhà ngôn ngữ học, làm việc trong ngành truyền thông, máy tính hay vận tải.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Nhân Mã

Điểm mạnh: fyzd hấp dẫn những người lạc quan, hướng ngoại và tích cực – những người luôn háo hức mở rộng tầm hiểu biết về cuộc sống.
Điểm mạnh: fyzd đời của fyzd thường là người say mê với nhiều thứ. fyzd thích có những mối quan hệ tự do và ngẫu hứng nên có thể sẽ rơi vào tình trạng lưỡng lự trong việc lựa chọn một nửa phù hợp.

Chủ nhà 7 là Sao Mộc đang ở nhà 5

Điểm mạnh: fyzd mong muốn tình yêu và hôn nhân gắn kết với nhau trong cuộc sống, điều này bổ trợ cho điều kia. Tính lãng mạn của fyzd có thể sẽ giúp cho hai vợ chồng gắn bó lâu dài với nhau. fyzd mong muốn fyzd đời của mình là một người lãng mạn và biết cách khiến fyzd cảm thấy vui vẻ. Người khác khi nhìn vào fyzd có thể dễ dàng nhận ra tình yêu nơi fyzd, hơn là fyzd tự nhận ra tình cảm đó.
Điểm mạnh: fyzd có thể là người có tài tư vấn, đặc biệt trong ngành giải trí, thể thao, giao tiếp hay giáo dục trẻ em.

Sao Thổ nằm trong nhà 7

fyzd luôn coi trọng lời hứa của mình với mọi người. Tinh thần trách nhiệm cao giúp fyzd trở thành một người đáng tin cậy, tuy nhiên đôi lúc fyzd cảm thấy hôn nhân hay việc cam kết giữa fyzd và người khác trở nên quá gò bó và nặng nề, vì thế mà fyzd có xu hướng trốn tránh nó. Những mối quan hệ thân thiết của fyzd thường liên quan đến công việc hơn là sở thích, và dường như fyzd đang “thực hiện nghĩa vụ” hơn là “hưởng thụ” hôn nhân. Dù sao thì fyzd cũng sẽ kiên nhẫn và trưởng thành hơn trong quá trình đó.

Điểm mạnh: fyzd luôn xem xét các mối quan hệ của mình một cách nghiêm túc và thực tế. fyzd có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm của mình đối với người khác, đồng thời fyzd cũng luôn đòi hỏi sự công bằng trong tất cả các mối quan hệ. fyzd còn là người rất thận trọng trong hôn nhân và gia đình, điều này làm cho fyzd có khả năng là sẽ kết hôn muộn, nhưng mối quan hệ của fyzd sẽ có xu hướng ổn định và lâu dài.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Song Ngư

Điểm mạnh: bạn bè của fyzd thường là những người có hiểu biết về tinh thần, sáng tạo và giàu trí tưởng tượng.
Điểm mạnh: fyzd có thể tham gia những tổ chức huyền bí hoặc nghiên cứu về tâm linh.
Điểm yếu: Cần chú ý rằng đôi khi, bạn bè của fyzd trở nên thiếu tin cậy và thiếu thực tế.

Chủ nhà 11 là Hải Vương đang ở nhà 10

Điểm mạnh: bạn bè, những người hảo tâm và những người ủng hộ có thể trợ giúp công việc của fyzd. fyzd có thể làm việc với những người fyzd hoặc thuộc một nhóm mang lại cho fyzd những mối quan hệ với những người có ảnh hưởng lớn.

Sao Kim nằm trong nhà 11

Thú vị, vui vẻ, và không ngại thể hiện mình trong tình yêu là những gì mà nửa kia tìm thấy ở fyzd. Thêm vào đó, hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn về fyzd. fyzd không thích phải chịu cảnh cô độc, vì thế nếu bị tách khỏi cộng đồng, fyzd sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Điểm mạnh: Đời sống xã hội là một phần tất yếu đối với cuộc sống của fyzd, vì thế chắc chắn fyzd đã và đang thuộc một nhóm, một câu lạc bộ nào đó. Các mối quan hệ tình cảm hoặc tình bạn khăng khít được phát triển dựa trên các hoạt động chia sẻ cùng nhau.
Điểm mạnh: Trong một vài trường hợp kỳ diệu nào đó, tình bạn hoàn toàn có thể phát triển thành tình yêu, và fyzd có khả năng chấp nhận trở thành bạn bè sau khi chia tay một cách vô tư.
Điểm mạnh: Ngoài ra, những người fyzd có tư tưởng văn hóa rộng và cảm nhận nghệ thuật rất dễ bị fyzd hớp hồn bởi sự tinh tế và cách thưởng thức nghệ thuật của fyzd.

Sao Hỏa nằm trong nhà 11

Tinh thần đồng đội là thứ fyzd vô cùng trân trọng. Khi gặp được người cùng chí hướng, cùng ý tưởng dự định, fyzd xây dựng mối quan hệ một cách nhanh chóng để cùng nhau hợp tác.

Điểm mạnh: Năng lượng của fyzd hầu như tập trung để “lôi kéo” bạn bè của mình cùng tham gia vào các hoạt động xã hội, cộng đồng hoặc cùng sinh hoạt câu lạc bộ nào đó. fyzd thường kết fyzd với những người ồn ào, náo nhiệt, năng động, có cá tính nhưng lại có xu hướng thích thảo luận, thậm chí tranh cãi, mà điều này có thể gây ra phản ứng không hay, đấu khẩu giữa fyzd và họ.
Điểm yếu: Ngoài ra, fyzd cũng có sự đề phòng nhất định với các mối quan hệ của mình, vì đôi khi chính những người xung quanh fyzd có thể mang tới một vài vấn đề khiến fyzd đau đầu. Do đó, có một vài người fyzd bị thử thách quá nhiều đã bỏ đi và dường như cách đối xử khắt khe đó hơi quá đối với họ.

Thiên Vương nằm trong nhà 11

fyzd có những người fyzd bất thường, lập dị. fyzd cũng thường tham gia vào các hội nhóm hoặc cồng đồng nhằm thúc đẩy những ý tưởng mới lạ, thay đổi xã hội hoặc tìm ra những phát kiến mới. fyzd luôn năng động, sáng tạo trong kinh doanh và trong việc tổ chức điều hành.

Điểm mạnh: fyzd có xu hướng tạo dựng những mối quan hệ bạn bè với những người khác biệt và có lối sống riêng. Sự lựa chọn bạn bè của fyzd có thể không luôn luôn được chấp nhận bởi tất cả mọi người. bạn bè của fyzd có thể có đủ loại từ những người thiên tài, những người mong muốn đổi mới tới những người bị xã hội ruồng rẫy và lập dị.
Điểm yếu: Mối quan hệ bạn bè có thể được tạo lập một cách bất ngờ nhưng cũng dễ đổ vỡ bất thình lình.

Sao Mộc thuộc cung Thiên Bình

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

Điểm mạnh của fyzd nằm ở khả năng đàm phán, thương thuyết, hợp tác và kết hợp với người khác để hoàn thành một công việc. fyzd không thích tranh đấu và sẽ tìm những cách để giải quyết vấn đề một cách hòa bình. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, điều này dễ khiến fyzd trở nên thiếu quyết liệt trong công việc và cuộc sống.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: fyzd là người dễ chịu và thoải mái trong mối quan hệ với người khác. fyzd có tài năng trong giao tiếp hoặc các công việc xã hội và là người có thể kêu gọi người khác tham gia trong những trường hợp cần thiết. fyzd tin tưởng vào sự công bằng trong các mối quan hệ cá nhân và công việc. fyzd cũng đánh giá cao cái đẹp và mĩ thuật.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

fyzd sống cực kì nguyên tắc và có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng. Luật pháp và những vấn đề về bình đẳng sẽ nằm trong mối quan tâm đặc biệt của fyzd và sẽ có thể là đề tài nghiên cứu trong môi trường cao học. Chắc chắn fyzd sẽ cho rằng quyết định học cao học là một quyết định hoàn toàn sáng suốt.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb
Debug/Hiển thị report: janus2

Bạn có bản chất dễ chịu và thoải mái trong mối quan hệ với người khác. Thêm vào đó là khả năng trở nên thân thiện, phổ biến và dễ dàng tạo quan hệ. Bạn có tài năng trong giao tiếp hoặc công việc xã hội và là người có tài trong việc làm người khác tham gia trong những trường hợp cần thiết. Bản chất cần và cầu toàn, bạn tin tưởng vào những sự công bằng trong mối quan hệ cá nhân và công việc. Bạn đánh giá cao cái đẹp và mĩ thuật.

Debug/Hiển thị report: kepler2

Điểm mạnh của fyzd nằm ở khả năng đàm phán, thương thuyết, hợp tác và kết hợp với người khác để hoàn thành một công việc. Bạn không thích tranh đấu và sẽ tìm những cách để giải quyết vấn đề một cách hòa bình. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, điều này dễ khiến bạn trở nên thiếu quyết liệt trong công việc và cuộc sống.

Sao Mộc thuận với Sao Thổ

fyzd có một sự kiên nhẫn và sức chịu đựng dẻo dai để nhìn nhận đánh giá và hiện thực hóa mọi việc. fyzd cũng cân bằng tốt giữa công việc và tính thực tế, tinh thần lạc quan hi vọng. Xây dựng cách làm việc có hệ thống và kế hoạch làm fyzd trưởng thành hơn, để có thể giúp fyzd tiến từng bước một vững chắc. Thành công sau một đêm hay thông suốt mọi việc ngay lập tức không phải điều fyzd trông đợi. Sự kiên nhẫn, tính cân bằng giúp fyzd chiếm được lòng tin của nhiều người. fyzd có khuynh hướng đạt được danh cao vọng trọng, làm được những việc lớn mà không hề quá sức hay khoe khoang tỏ vẻ.

Khía cạnh cân đối như thế này giữa gìupiter tích cực và Saturn thực tế mang đến điều tốt nhất của 2 hành tinh. fyzd có cảm giác tốt, thái độ trách nhiệm và kiến thức được kinh nghiệm thực tế mang lại. Có khả năng thành công trong các vấn đề kinh doanh, tài chính và các công việc hàn lâm. fyzd làm việc chăm chỉ và siêng năng, nhưng cũng đủ thông minh để biết khi nào cần giảm bớt và củng cố. fyzd có kinh nghiệm phát hiện ra những thỏa thuận tốt và kiên nhẫn để chờ đợi nó chín muồi. Trung thực và thẳng thắn trong các giao dịch với người khác, fyzd tạo dựng được sự tin tưởng và tôn trọng từ họ. fyzd điềm đạm, đáng tin cậy và công bằng khi đưa ra các quyết định hoặc phán xét.

Sao Mộc nghịch với Thiên Vương

Lòng nhiệt tình hăng hái, tinh thần vui tươi, lạc quan, thái độ tích cực đem lại cho fyzd rất nhiều cơ hội. fyzd thích để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và chấp nhận rủi ro. fyzd phải có được tự do và tự chủ, muốn có một “không gian rộng mở” cho cuộc sống khuôn khổ, cứng nhắc. Cá tính hài hước luôn vui vẻ giúp fyzd vượt qua những chông gai trong đời và đứng dậy sau mỗi ván bài may rủi fyzd đánh với cuộc đời. fyzd tận hưởng cảm giác khám phá những vùng đất mới với những ngạc nhiên thú vị, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Khó có thể nói điều này sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của fyzd, bởi nó thực sự không thể đoán trước. Ví dụ, fyzd dễ gặp phải những sự kiện bất ngờ có thay đổi lớn đến cuộc sống của fyzd theo cả 2 chiều hướng tốt và xấu. fyzd luôn vui vẻ làm những thứ của riêng mình và không quan tâm đến ý kiến củangườikhác. Lòng tin của fyzd vào năng lực bản thân rất mạnh mẽ, bấp chấp với những gì sẽ xảy ra trong đời, niềm tin vào tương lai của fyzd hiếm khi giảm sút. fyzd luôn để mắt đến những cơ hội tốt, đi kèm với trực giác sắc sảo và cảm giác tính toán thời gian đặc biệt hiếm có. Đôi khi, fyzd bị phiền nhiễu bởi những mâu thuẫn, thay đổi bất thường giữa thái độ rộng rãi và không khoan nhượng.

Sao Mộc xung với Diêm Vương

fyzd có mục tiêu cao, một tầm nhìn rộng và không bao giờ bằng lòng với bản thân trừ phi fyzd có thể đạt được thành công một cách vang dội. fyzd là người cơ hội và luôn sẵn sàng đầu tư khi có ý tưởng. fyzd giữ mối quan hệ với những người thành công và nổi tiếng để từ đó đạt được vị trí quan trọng và hấp dẫn.

fyzd muốn tạo nên dấu ấn của bản thân và trở thành 1 người có vị trí thiết yếu đối với thế giới. Tham vọng và tự thúc đẩy bản thân, fyzd theo đuổi những mục tiêu trong đời bằng cả sự đam mê và mãnh liệt. Nếu những yếu tố khác trong bản đồ sao cũng ủng hộ, khía cạnh này có thể mang đến cho fyzd quyền lực và khả năng lãnh đạo những người khác. Ít nhất, fyzd sẽ được biết đến trong nhóm, cộng đồng hay tổ chức nào đó với cương vị 1 người đảm đương và chịu trách nhiệm quan trọng. Tuy nhiên, nên coi chừng và đừng để quyền lực làm mờ mắt, nếu không sẽ dễ khiến những người khác chống đối fyzd, đặc biệt nếu họ nghĩ mình đang bị lôi kéo. Tương tự, fyzd có thể mạo hiểm bản thân mình vào trong những tình huống bị thua thiệt nghiêm trọng, nếu fyzd khiêu khích những người có thẩm quyền cao hơn.

Sao Mộc trợ yếu với North Node

Nói chung fyzd khá thành công trong việc giao tiếp với mọi người, như thể fyzd có khả năng đáp ứng được mọi điều họ muốn. fyzd sẽ tạo dựng nhiều mối quan hệ trong đời, và trong phần lớn trường hợp, các mối quan hệ cá nhân và công việc của fyzd cần phải được điều chỉnh và hài hòa. Tuy nhiên, khó khăn với những người xung quanh thường là do khó phù hợp được về các nhận thức trong triết học.

Sao Mộc hợp với Thiên đỉnh/MC

fyzd mong muốn làm tốt mọi thứ trong cuộc đời để thăng tiến cá nhân và trở nên chuyên nghiệp. Người khác có thể tìm được ở fyzd những lời khuyên và 1 sốngườicó quyền lại có xu hướng ưu đãi, ủng hộ fyzd. fyzd có thể làm tốt trong những lĩnh vực liên quan đến tôn giáo, xuất bản, du lịch, luật pháp hoặc giáo dục.

Sao Thổ thuộc cung Nhân Mã

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

fyzd có thái độ hoài nghi đối với nhiều tôn giáo và triết lý. Thêm vào đó, fyzd cũng ít khi đánh giá cao quan điểm của những người xung quanh. fyzd đang quá cứng nhắc và trở nên giáo điều, cách bạn tiếp cận với mọi thứ cũng có gì đó quá lí thuyết và cứng nhắc.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: Với ý chí mạnh mẽ, fyzd không bao giờ chịu khuất phục trước quyền lực của người khác. fyzd thường tự đánh giá thông qua những nỗ lực của bản thân. fyzd rất nghiêm khắc với chính mình, cũng luôn thực tế, thanh đạm và luôn luôn hiểu về trách nhiệm của mình.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

Thành công trong sự nghiệp gắn liền với những quy tắc đạo đức của fyzd, tuy nhiên điều đó phụ thuộc rất nhiều vào những gì mà bố dạy hoặc những gì mà fyzd học được ở một hình mẫu đàn ông nào đó. Cần lưu ý khi dạy dỗ fyzd rằng một bộ quy tắc quá cứng nhắc hay quá mềm mỏng đều có thể ảnh hưởng và dẫn tới khó khăn về lâu dài.
fyzd sẽ gánh vác trách nhiệm cũng như đưa ra quan điểm về đạo đức một cách cực kì nghiêm túc. Và ngoài việc được người khác tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc của mình, fyzd còn mong muốn được nhìn nhận như là một lãnh đạo cao thượng, trung thực hoặc một nhà cầm quyền đáng kính.
Một trong những nỗi sợ hãi của fyzd là việc người khác không chia sẻ cho mình biết những quan điểm cũng như suy nghĩ của họ, nên fyzd dễ trở nên độc đoán và có xu hướng áp đặt niềm tin của bản thân lên người khác. Nhưng chính điều này cũng khiến fyzd trở nên hà khắc với chính mình, từ đó dẫn tới việc hạn chế sự phát triển của bản thân.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb
Debug/Hiển thị report: janus2

Với ý chí mạnh mẽ, bạn không bao giờ chịu khuất phục trước quyền lực của người khác. Bạn thường tự đánh giá thông qua những nỗ lực của bản thân. Bạn rất nghiêm khắc với chính mình, cũng luôn thực tế, thanh đạm và luôn luôn hiểu trách nhiệm của mình

Debug/Hiển thị report: kepler2

fyzd có thái độ hoài nghi đối với nhiều tôn giáo và triết lý. Thêm vào đó, bạn cũng ít khi đánh giá cao quan điểm của những người xung quanh. Bạn có thể quá cứng nhắc và trở nên giáo điều, quá lí thuyết và cứng nhắc.

Sao Thổ hợp với Thiên Vương

Một khi đã xác định được việc mình làm là gì, fyzd sẽ theo đuổi nó dai dẳng, bền bỉ, thậm chí kể cả khi fyzd cảm thấy tội lỗi về điều đó. Điều này khiến fyzd hơi khác hơn so với người khác. fyzd làm mọi thứ nghiêm túc, đôi khi hơi cuồng, khiến người khác không dễ dàng đoán được việc ấy có ảnh hưởng và quan trọng thế nào đối với fyzd. fyzd rất quyết tâm, sẵn sàng đấu tranh để làm những việc có ý nghĩa đối với fyzd. Còn lại thì những thứ dễ để đạt được nhưng lại chả có mấy ý nghĩa đối với mình, fyzd thường bỏ qua.

Sự thay đổi không gây phiền phức cho fyzd lắm, trên thực tế thì fyzd còn nhìn nhận nó như 1 điều có lợi. fyzd hiểu rằng không có thứ gì trong đời sẽ tồn tại như thế mãi mãi, và, những điều cũ luôn tạo đường đi cho những điều mới. fyzd khá cấp tiến và hiện đại trong cách nhìn nhận, tuy nhiên ngược đời là, với fyzd, bảo thủ và hạn chế lại tốt. Bằng cách kiềm chế phần bản năng trong người, fyzd thường tránh xa được rắc rối.

Sao Thổ thuận với Thiên đỉnh/MC

fyzd là người có tham vọng đạt được những thành công rực rỡ và sẽ làm việc cật lực để đạt được những mục đích đó. Là người có nguyên tắc bản thân, fyzd biết rằng thành công sẽ chỉ đến khi fyzd đã làm tốt những thứ có tính chất sách vở, do đó fyzd sẽ áp dụng để chăm chỉ hoàn thành những nghiệm vụ của mình. fyzd là 1 nhân viên đang tin cậy, và là người có khả năng nắm giữ những vị trí quan trọng và đòi hỏi trách nhiệm. Sự vững vàng trong sự nghiệp của fyzd dẫn tới 1 cuộc sống gia đình ổn định, an toàn. Ngược lại, cuộc sống gia đình ổn định cũng sẽ duy trì sự nghiệp của fyzd

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Ma Kết

Điểm mạnh: fyzd tiếp cận những vấn đề tôn giáo hay triết học một cách thực tế và theo chủ nghĩa duy vật. Quan điểm của fyzd về cuộc sống dường như bảo thủ và khá truyền thống. fyzd thích học lên cao, đặc biệt là thông qua những cơ hội đến với fyzd trong khi fyzd đang đi làm. Có thể fyzd sẽ đi du lịch với một mục đích rất thực tế như đi công tác hay vì công việc của mình.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho fyzd nằm trong chính xu hướng tính cách của fyzd: thực tế nhưng tránh trở nên lạnh lùng và xa cách.

Chủ nhà 9 là Sao Thổ đang ở nhà 7

Điểm mạnh: Có thể fyzd sẽ kết nhóm với những người fyzd có quốc tịch khác nhau hoặc có thể trong khi đi du lịch nước ngoài. fyzd tìm kiếm những mối quan hệ từ những người fyzd có tâm hồn phong phú, có tính triết gia và được giáo dục tốt.
Điểm mạnh: fyzd thích đi du lịch và theo đuổi học vấn cao hơn cùng với những người fyzd thân thiết của mình.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Kim Ngưu

Điểm yếu: fyzd cần chú ý tránh những suy nghĩ tiêu cực vì chúng có thể hạn chế sự phát triển cũng như niềm hạnh phúc của bản thân.
Điểm yếu: fyzd không nên tin tưởng và kết fyzd với những người cứng đầu, không linh hoạt và sống bê tha.

Chủ nhà 12 là Sao Kim đang ở nhà 11

Điểm mạnh: Dù bạn bè rất quan trọng với fyzd, fyzd cũng cần có đôi lúc rời xa họ một thời gian để xem xét lại bản thân. bạn bè có thể không biết hết mọi thứ về fyzd, vì fyzd dường như giữ riêng cho mình những vấn đề của bản thân. bạn bè fyzd thường tâm sự thổ lộ với fyzd vì fyzd là một người biết giữ bí mật.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply