Lấy bản đồ sao-fyzd

Xin chào – fyzd

chiemtinhvn bandosao fyzd 2017 02 01 11 11 7 23 12 2019 09 05

Mặt trời thuộc cung Bảo Bình

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

fyzd là người yêu tự do, có ý chí mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ và coi trọng cách sống mà fyzd cho là phù hợp, ngay cả khi cách sống đó trái với những gì người khác xem là truyền thống. Trong các mối quan hệ cá nhân, fyzd không thích bị sở hữu. Mặc dù có tư tưởng cởi mở, nhưng fyzd cũng có thể trở nên vô cùng cứng đầu, bướng bỉnh và không linh hoạt trong các mối quan hệ. fyzd có niềm tin và trực giác mạnh mẽ về sự cân bằng và hài hòa. fyzd không thích những người quá ướt át ủy mị, những kẻ hay phân biệt đối xử về giới tính và trò đỏ đen.
fyzd tử tế, thông minh, khách quan, và luôn tỉnh táo khi nhận định về mọi thứ. Khi quyết định một vấn đề, fyzd ít do dự, thậm chí có phần hơi độc đoán.
fyzd quan tâm và có khả năng tham gia vào cộng đồng, các tổ chức xã hội hoặc các hội nhóm. fyzd thường dễ dàng trở thành người tổ chức, quản lý hoặc giám sát hoạt động nhóm.
Hướng về phía trước và cầu tiến, fyzd đặt nhiều hy vọng vào tương lai tươi sáng. Là người rất thực tế và luôn chịu khó cập nhật tình hình xung quanh, fyzd luôn theo kịp xu hướng văn hóa đương đại, cả trong phong cách cá nhân lẫn ý tưởng. Khi còn trẻ, fyzd dễ bị ảnh hưởng bởi đồng nghiệp, hoặc những trào lưu mới nhất.
Điểm mạnh của fyzd là tầm nhìn, sự quan tâm đến những cải thiện nhằm giúp đỡ con người cũng như xã hội. Điểm yếu của fyzd là tính bướng bỉnh, cứng nhắc, dễ trở thành kẻ trì trệ và không quan tâm đến cảm xúc cá nhân hay nhu cầu của con người.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: fyzd có trực giác và kiến thức sâu sắc về bản chất của mỗi người, đồng thời cũng có khả năng cảm nhận khá tốt. fyzd bị thúc đẩy bởi công lý và những điều tốt đẹp dành cho con người nên thường đối xử với mọi người rất tốt. fyzd là người khá hồn nhiên, và trong đa số trường hợp, tình bạn sẽ quan trọng và thường được fyzd đánh giá cao hơn những mối quan hệ đơn thuần giữa người với người. Theo thời gian, fyzd mở rộng tầm nhìn của mình, kiến thức về cuộc sống, và cùng với đó là hứng thú đặc biệt trong cải tổ và sáng kiến.
Điểm yếu: fyzd cũng là người khó đoán biết và dễ có xu hướng chống đối lại những quy tắc chỉ để trở nên khác biệt với mọi người.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

Cảm giác tự do – từ tinh thần cho đến thể xác – sẽ là nguồn năng lượng dồi dào nhất đối với fyzd. fyzd cảm thấy khó khăn khi phải áp đặt suy nghĩ của mình theo những khuôn khổ đã được định trước và sẽ tiên phong trong mọi việc. fyzd được sinh ra dưới cung Bảo Bình với hành tinh chủ là sao Thiên Vương, hành tinh có liên quan đến sự nhanh nhạy. Do đó quá trình tư duy của fyzd cũng khá đặc biệt: những ý tưởng của fyzd luôn lóe lên từ khái niệm này sang một quan điểm khác mà không có bất kì mối liên kết rõ ràng hay điểm chung nào.
Sao Thiên Vương thường liên quan đến những tiến bộ khoa học công nghệ. Do đó, bất kể là trong nhà trường hay nơi làm việc fyzd đều xuất sắc trong lĩnh vực khoa học, đặc biệt là ngành điện tử viễn thông. fyzd biết tất cả mọi thứ liên quan tới công nghệ! Đầu óc điềm tĩnh và logic của fyzd nhận thấy việc phân tích máy móc rất thú vị.
Đối với các mối quan hệ của mình, fyzd cũng vô tư và khách quan như với mọi việc khác.
Với tính cách độc lập, không bị ảnh hưởng bởi cảm xúc hay thậm chí có phần lạnh lùng, fyzd thích những mối quan hệ nhẹ nhàng hơn là những mối quan hệ sâu nặng tình cảm. Khi fyzd quyết định kết hôn để ổn định cuộc sống thì từ “ổn định” ở đây không được hiểu theo nghĩa thông thường mà với fyzd, người bạn đời nên là một người bạn thân hơn là một người quá nặng về mặt cảm xúc.
Để hiểu thêm về đứa trẻ này, bạn nên tìm hiểu về hành tinh chủ của cung Bảo Bình, đó là sao Thiên Vương, đây cũng là hành tinh của sự nổi loạn, kì quặc, sự sáng tạo và đổi mới. Tuy nhiên, khi liên kết với quá trình tư duy của Khí – nguyên tố của cung Bảo Bình, bạn sẽ thấy không có gì nguy hiểm hơn khi fyzd đổi mới suy nghĩ. Đây cũng là một dạng của sự nổi loạn nhưng không phải bằng hành động cụ thể.
fyzd sẽ ủng hộ những người yếu thế vì họ bị đối xử bất công chứ không phải vì đồng cảm với nỗi đau của họ. fyzd luôn giữ những quan điểm cực kì khách quan. Lý tưởng và đạo đức của fyzd thường không được thông cảm, trân trọng và ủng hộ ngay lúc đó nhưng fyzd sẽ luôn giữ vững tinh thần với năng lượng và sự chân thành của mình.
Với tư tưởng thoải mái, tính cách rộng lượng, nhân từ và chắc chắn luôn quan tâm đến mọi người xung quanh, fyzd luôn kiên định bảo vệ quan điểm của mình trong những vấn đề xung quanh cuộc sống.
fyzd sẽ tán thành mọi cách thức để đạt được mục đích. Đồng thời, việc đấu tranh giành quyền lợi cho những người bị áp bức hoặc bị hành hạ về tinh thần luôn làm fyzd hạnh phúc. Tuy nhiên, fyzd có xu hướng chỉ nghĩ ra những ý tưởng chứ không trực tiếp tham gia thực hiện chúng; một phần có lẽ bởi fyzd không thích trói buộc bản thân vào những khó khăn khi làm việc cùng với những người có vẻ cùng chí hướng nhưng lại hay chống đối mình.
Quan điểm về xã hội và chính trị của fyzd một phần xuất phát từ những tư tưởng tự do, một phần đến từ khả năng đánh thức những tiềm năng trong mọi người. Những tính cách này xuất phát từ bản chất duy tâm và lòng tin mọi người cần được bình đẳng của cung Bảo Bình, sự độc đáo của fyzd đến từ sao Thiên Vương.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb
Debug/Hiển thị report: janus2

Bạn có trực giác và kiến thức sâu sắc về bản chất con người, với cảm nhận tốt người khác. Bạn bị thúc đẩy bởi công lý và những điều tốt đẹp dành cho con người. Bạn thường đối xử với mọi người rất tốt. Bạn là người khá hồn nhiên, và trong đa số trường hợp, tình bạn rất quan trọng đối với bạn và thường được bạn đánh giá cao hơn những mối quan hệ đơn thuần giữa người với người. Theo thời gian, bạn mở rộng tầm nhìn của mình, kiến thức của cuộc sống, và cùng với đó là hứng thú đặc biệt trong cải tổ và sáng kiến. Bạn cũng thuộc tuýp người khó đoán biết. Bạn dễ có xu hướng chống đối lại những quy tắc chỉ để khác biệt.

Debug/Hiển thị report: cafeastrology

Một trong những đặc trưng nổi bật nhất của fyzd là không chịu đi theo sự sắp đặt của người khác. Với sự tiến bộ và nổi loạn, bạn sẽ không tuân theo những cách nghĩ hay phương pháp làm việc cũ kĩ, lỗi thời. fyzd luôn nhắm đến việc giải phóng bản thân khỏi hoàn cảnh cá nhân lẫn xã hội. Mặc dù rất cởi mở với những thay đổi, cải tiến trên lý thuyết, nhưng thực chất bạn là người bướng bỉnh, cứng đầu đến mức đáng ngạc nhiên. Là người theo chủ nghĩa lý tưởng, nhưng fyzd lại cũng có rất nhiều quan điểm, nguyên tắc cứng rắn.
fyzd hay tỏ ra khá xa cách, lạnh lùng, nhưng thực chất cũng là người nói chuyện rất thú vị. Bạn nổi bật bởi sự thông minh, hóm hỉnh và trỉ tuệ. fyzd coi trọng những cuộc trao đổi nhằm xây dựng, cải cách và thẳng thắn, nhưng không phải là người thích tranh luận. Bạn không dễ bị cuốn theo tiết tấu hay kế hoạch của người khác, bạn lựa chọn lối đi riêng và làm theo cách riêng, bất kể có người đi theo hay là bạn đi một mình.
Bạn không thích sự hời hợt, nông cạn, mà luôn khuyến khích sự cởi mở, thẳng thắn. fyzd tin rằng làm vậy mới có thể mang đến hiệu quả và cải cách. Không bao giờ bị dắt mũi bởi đám đông – đây là phương châm chung của những người có Mặt trời Bảo Bình như bạn.
fyzd rất cần không gian riêng và tự do cá nhân. Bất kì nỗ lực nào để xích bạn một chỗ đều sẽ thất bại. Bạn là người sòng phẳng, rõ ràng và bình đẳng. Dù là người kì quặc cả trong vẻ ngoài lẫn suy nghĩ, nhưng fyzd vẫn có sức thu hút kì lạ đối với người khác giới.

Debug/Hiển thị report: starlikeyou

fyzd quan tâm đến tập thể nhiều hơn là vấn đề cá nhân. Bạn có nhu cầu thể hiện cá tính và giá trị của mình trong cộng đồng, có thể bằng trí thông minh, sắc sảo, khả năng bao quát vấn đề, tạo ra những cải cách trong phương pháp làm việc,… fyzd luôn tìm ra những giải pháp thiết thực và hợp lý cho mọi vấn đề xung quanh mình.
Bạn quan tâm đến việc trao đổi thông tin và ý tưởng, logic và thực tế. fyzd rất quảng giao, nhưng cảm thấy thoải mái khi giao tiếp qua email, mạng xã hội,… hơn là trao đổi trực tiếp. Bạn là người rõ ràng, sòng phẳng và luôn tạo cảm giác bình đẳng với tất cả mọi người.
Tuy là một người luôn hướng đến công nghệ, cải cách và tiến bộ, nhưng thực chất thì fyzd rất bướng bỉnh, cứng đầu. Có nhiều nguyên tắc, quan điểm của bạn là không thể lay chuyển nổi, và bạn cũng sẽ cương quyết không làm những gì mà mình không thích. Dù vậy, sự bướng bỉnh này chỉ thể hiện trong những vấn đề liên quan đến cá nhân, còn trong hoạt động tập thể thì bạn vẫn là người dễ hợp tác. fyzd cũng là người rất giỏi thuyết phục người khác làm theo ý mình, bởi bạn rất nhanh trí và có nhiều lý lẽ logic.
fyzd có xu hướng hơi cô lập bản thân trong tập thể, có vẻ xa cách, lạnh lùng. Thực ra đó là hệ quả của bản tính muốn đánh giá mọi việc một cách khách quan. Để làm được điều đó, bạn cần phải ở đủ xa, quan sát tất cả mọi việc một cách tổng thể, và hạn chế ảnh hưởng của cảm xúc tới mức tối đa. Nhờ vậy, bạn nổi tiếng là người thực tế, có cái nhìn sâu rộng, sắc sảo, nhưng cũng công bằng đến lạnh lùng, đôi khi tàn nhẫn.

Debug/Hiển thị report: kepler2

fyzd là người yêu tự do, có ý chí mạnh mẽ, độc lập trong suy nghĩ và coi trọng cách sống mà bạn cho là phù hợp, ngay cả khi cách sống đó trái với những gì người khác xem là truyền thống. Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn không thích bị sở hữu. Mặc dù có tư tưởng cởi mở, nhưng fyzd cũng có thể trở nên vô cùng cứng đầu, bướng bỉnh và không linh hoạt trong các mối quan hệ. Bạn có niềm tin và trực giác mạnh mẽ về sự cân bằng và hài hòa. fyzd không thích những người quá ướt át ủy mị, những kẻ hay phân biệt đối xử và trò đỏ đen.
fyzd tử tế, thông minh, khách quan và luôn tỉnh táo khi nhận định về mọi thứ. Khi quyết định một vấn đề, bạn ít khi do dự, thậm chí có phần hơi độc đoán.
fyzd quan tâm và có khả năng tham gia vào cộng đồng, các tổ chức xã hội hoặc các hội nhóm. Bạn thường dễ dàng trở thành người tổ chức, quản lý hoặc giám sát hoạt động nhóm.
Hướng về phía trước và cầu tiến, fyzd đặt nhiều hy vọng vào tương lai tươi sáng. Là người rất thực tế và luôn chịu khó cập nhật tình hình xung quanh, fyzd luôn theo kịp xu hướng văn hóa đương đại, cả trong phong cách cá nhân lẫn ý tưởng. Khi còn trẻ, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi đồng nghiệp, bạn bè hoặc những trào lưu mới nhất.
Điểm mạnh của fyzd là tầm nhìn, sự quan tâm đến những cải thiện nhằm giúp đỡ con người cũng như xã hội. Điểm yếu của bạn là tính bướng bỉnh, cứng nhắc, dễ trở thành kẻ trì trệ và không quan tâm đến cảm xúc cá nhân hay nhu cầu của người khác.

North Node nằm trong nhà 0

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của fyzd trong cuộc đời này là nhận ra vận mệnh của riêng mình. Vấn đề lựa chọn nghề nghiệp sẽ đóng vai trò quan trọng và fyzd luôn đặc biệt nhạy cảm với danh tiếng, thể diện của bản thân.

Debug/Hiển thị report: janus2

Bài học từ tiền kiếp của bạn trong cuộc đời này là nhận ra vận mệnh của riêng mình. Vấn đề lựa chọn nghề nghiệp sẽ đóng vai trò quan trọng và bạn luôn đặc biệt nhạy cảm với danh tiếng, thể diện của bản thân.

Mặt trời trợ yếu với Mặt trăng

fyzd mong muốn có sự hòa hợp từ bên trong. Tuy nhiên, fyzd thường cảm thấy bất mãn và căng thẳng, đặc biệt là trong mối quan hệ của fyzd đối với người khác. Có thể có sự bất hòa giữa cha mẹ fyzd.

Mặt trời trợ yếu với Sao Kim

fyzd có một nét duyên dáng tự nhiên mà người khác thấy hấp dẫn. fyzd khiến những người khác thấy rất rõ fyzd là một người ấm áp và tình cảm. fyzd có khả năng thu hút cá nhân mạnh mẽ. fyzd là người sáng tạo, có khả năng phát triển nghệ thuật và khiếu thẩm mỹ, fyzd đánh giá cao những vẻ đẹp tinh tế .

Mặt trời trợ yếu với Sao Hỏa

fyzd là một người năng động và luôn sẵn sàng để hoạt động. Tuy nhiên, fyzd thiếu kiên nhẫn, dễ tức giận và rất hung hăng. fyzd thích cuộc sống phiêu lưu, thích trải nghiệm những cuộc tình nguy hiểm mà người khác không dám. fyzd can đảm và táo bạo. Nhưng đôi khi hơi chủ quan và thiếu suy xét. fyzd cần cẩn thận để chống lại những tai nạn không đáng có. Những tiến bộ fyzd đạt được trong cuộc sống đều dựa trên những nỗ lực cá nhân và quyết tâm của fyzd. fyzd có phản xạ nhanh và có khả năng đáp ứng với những tình huống ngay lập tức. fyzd thích thể thao và thích tự đặt ra những thách thức cho mình và vượt qua những cạnh tranh với người khác .

Mặt trời trợ yếu với Sao Thổ

fyzd có cái nhìn nghiêm túc và thực tế với cuộc đời này, tất cả đều dựa trên những kinh nghiệm , những bài học mà fyzd có được trên “trường đời”. fyzd gặp phải rất nhiều khó khăn, vướng mắc trong cuộc sống, và cả những sự chia sẻ , những thách thức, những thất bại. Nhưng bên cạnh đó, fyzd lại là người rất kiên trì, có năng lượng bền vững, và có khả năng đạt được những quyền hạn, quyền lực mà fyzd mong muốn. Về tính cách, đôi khi fyzd cũng hơi thiếu linh hoạt và độc đoán. fyzd biết cách để gánh vác và chịu trách nhiệm. Về thể chất, fyzd hay bị ốm theo định kì, sức khỏe không được tốt lắm, và fyzd có thể sẽ có một vài sự kiểm tra lại quan hệ với cha, hoặc với phái nam.

Mặt trời xung với Cung mọc/AC

fyzd khao khát được trở thành một nhân vật quan trọng, hay nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh. fyzd khéo léo trong việc thu hút sự chú ý của những người quan trọng và những người nổi tiếng. Mọi người xung quanh rất quý mến fyzd, họ đáp lại fyzd rất ân tình, họ cảm thấy fyzd là một người đã từng đi nhiều nơi, một người có hiểu biết. Do đó người khác cũng hay nhìn fyzd bằng ánh mắt ngưỡng mộ. fyzd có thể hay áp đảo người khác bằng sức mạnh của cá nhân và tự cảm thấy tự hào về điều này, nhưng đôi khi nó hơi quá và trở thành tính tự cao tự đại. Những khó khăn trong mối quan hệ của fyzd với những người khác .

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Kim Ngưu

Luôn có một cái nhìn thực tế và hợp lý về mọi việc trong cuộc sống, rất hiếm khi fyzd để cho suy nghĩ của mình bay bổng mơ màng xa rời mọi thứ xung quanh. Chính điều đó khiến mọi người xung quanh cảm thấy fyzd thật mạnh mẽ và rất đáng tin cậy. Thực tế, sự nhất quán đáng kinh ngạc của fyzd làm nên sự chịu đựng dẻo dai đến bất ngờ, những thứ có thể thay đổi công việc hàng ngày của fyzd, hoặc thay đổi giờ giấc thói quen, sẽ không có trong danh sách đáng lưu tâm của fyzd. Không ưa thích sự bất ngờ ngoài dự đoán, mọi công việc của fyzd luôn được giải quyết một cách rất thận trọng và có phương pháp. Mặc dù kể cả vẻ bề ngoài có nhẹ nhàng yếu ớt đến mấy đi chăng nữa, thì cái ý chí kiên cường và sự bướng bỉnh luôn luôn tồn tại trong con người fyzd. Trong công việc cũng vậy, nếu như có gì đấy không chắc, fyzd sẽ không bao giờ vội vàng, kể cả khi có bị hối thúc đi chăng nữa, vì với fyzd, phải biết chắc chắn đã thì mới làm. Sự quyến rũ, vẻ kiểu sa, tình yêu có thể là cám dỗ khiến fyzd ngả mình, nhưng không bao giờ có thể chi phối được fyzd cả. Không thích bạo lực, nhưng fyzd có thể phản kháng một cách lỳ lợm nhất với bất cứ ai ép buộc fyzd làm điều mà fyzd không thích.
Một khi đã tìm được mục tiêu, đích đến cho mình thì thật sự mà nói, fyzd cực kỳ cứng đầu, không thể nào lay chuyển được. Chính cái sự bướng bỉnh này làm mọi người hay bực mình, không những vì không thể nào làm fyzd thay đổi được, mà còn vì fyzd chẳng quan tâm phản ứng gì với thái độ hay sự bực tức khó chịu của họ cả. fyzd rất bình tĩnh, không dễ dàng gì biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, nhưng đằng sau cái vẻ thanh tao nhẹ nhàng ấy tiềm ẩn một sức mạnh to lớn. Nếu mà có tổ chức một cuộc thi đấu nào về ý chí thì thường phần thắng lúc nào cũng ở phía fyzd, đơn giản vì cái tính gan lỳ của fyzd hơn hẳn những đối thủ còn lại. Thêm một lý do nữa cho sự cố chấp ngại thay đổi của fyzd chính là cái nhu cầu về sự chắc chắn, đảm bảo. Môi trường ổn định không thay đổi nhiều phù hợp với fyzd hơn cả. Có một ngôi nhà, tài chính vững chắc, một công việc ổn định luôn là những thứ mà fyzd luôn mong muốn. Nhưng cũng chính bởi vậy mà nhiều lúc fyzd luôn luôn đi vào những lối mòn đã định sẵn, ở im một chỗ kể cả khi những con đường, những vị trí ấy đã mất đi cái sự hấp dẫn, sức sống nó đã từng có. Công việc, hôn nhân là những ví dụ điển hình.
fyzd luôn hứng thú với cuộc sống hoang dã tự nhiên quanh mình và tìm được niềm hạnh phúc cho riêng fyzd với tất cả sự sung sướng có thể chỉ với việc có cuộc sống sung túc an nhàn với đầy đủ vật chất xung quanh. Vẻ gợi cảm của fyzd toát lên một cách tự nhiên, và fyzd luôn biết chăm sóc, thỏa mãn bản thân bằng cách nào tuyệt vời nhất. fyzd đem lại sự hấp dẫn đối với người khác giới từ những thứ đơn giản nhất, luôn luôn yêu cái đẹp và tôn vinh vẻ đẹp bình dị cổ điển.

Điểm mạnh: fyzd là người bình tĩnh, điềm đạm, kiên nhẫn và có khả năng xoa dịu người khác. Thêm vào đó, fyzd cũng rất cẩn trọng và quan tâm tới nhiều điều thiết thực trong cuộc sống. Khi yêu, fyzd có thể là một người rất nhiệt thành nhưng đôi lúc trở nên lười biếng và buông thả.

Mặt trăng thuộc cung Bạch Dương

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

Do tính cách nóng nảy và bốc đồng nên fyzd thường có những cơn bộc phát về cảm xúc. fyzd luôn thể hiện bản thân mình một cách bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non fyzd đang cảm thấy thế nào cả. Tuy nhiên, fyzd ghét phải bộc lộ những yếu điểm của mình hay nhu cầu cần được giúp đỡ. fyzd thường mất kiên nhẫn với chính mình và cả những người xung quanh. fyzd cũng ghét sự lệ thuộc về mặt cảm xúc và khó chịu với những kẻ hay than phiền.
Với lòng nhiệt huyết và sự háo hức đón nhận bất kì thử thách gì của cuộc sống, fyzd truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu hành động tích cực hơn với chính cuộc sống của họ. Và như thế, fyzd thu hút những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, fyzd muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do cá nhân.
fyzd cảm thấy bứt rứt khó chịu khi không được tham gia các hoạt động thể chất. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến fyzd cảm thấy được là chính mình.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: fyzd biểu lộ cảm xúc ra một cách thẳng thắn và mạnh mẽ. Đối với những gì liên quan đến chuyện tình cảm, fyzd luôn muốn được ở vị trí quan trọng nhất trong lòng người kia. Ngoài ra, fyzd thích sự tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình.
Điểm yếu: Bản năng của fyzd mạnh mẽ nhưng fyzd có thể có xu hướng hành động 1 cách vội vàng. Vào 1 vài thời điểm điều này sẽ khiến fyzd gặp nhiều rắc rối.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

fyzd sẽ muốn những yêu cầu của mình phải được đáp ứng ngay lập tức!
Khá ngây ngô, fyzd sẽ bày tỏ hết cảm xúc của mình ra trước mặt mọi người, luôn nói sự thật và muốn rằng người khác cũng sẽ làm thế với mình. Độc lập, trực tiếp và thẳng thắn, fyzd cũng khá bốc đồng và thường xuyên làm trước nghĩ sau. Cứng đầu và không ổn định, vấn đề chính của fyzd là phải kiểm soát được tính khí vội vàng của mình. Ngoài ra, người khác có thể đánh giá fyzd là người độc đoán và hay thúc ép người khác quá mức.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb

Mối quan hệ giữa fyzd và mẹ rất căng thẳng. fyzd rất dễ tức giận và hay đòi hỏi nhiều nhưng cũng quên rất nhanh, và thường thì sẽ không giận dỗi lâu.
fyzd chỉ đơn giản muốn có mọi thứ ngay lập tức và nếu không được, fyzd sẽ tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Đặc biệt hơn, d

Debug/Hiển thị report: janus2

fyzd biểu lộ tình cảm trực tiếp và mạnh mẽ. Bạn dễ làm quen, dễ thể hiện cảm xúc một cách rất tự nhiên. Đối với những gì liên quan đến cảm xúc, nhất là chuyện tình cảm, bạn không bao giờ chấp nhận ở vị trí thứ hai. fyzd yêu tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình. Bởi thế, nhiều khả năng bạn cũng có xu hướng áp đặt và khá ích kỉ trong gia đình. Bạn có trực giác mạnh mẽ nhưng lại thường hành động một cách vội vàng. Vào một vài thời điểm điều này sẽ dẫn bạn đến rắc rối.

Debug/Hiển thị report: kepler2

Do tính cách nóng nảy và bốc đồng nên fyzd thường có những cơn bộc phát về cảm xúc. Bạn luôn thể hiện bản thân mình một cách bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non xem đang cảm thấy thế nào. Tuy nhiên, fyzd ghét phải bộc lộ những yếu điểm của mình hay nhu cầu cần được giúp đỡ. Bạn thường mất kiên nhẫn với những người xung quanh, thậm chí nhiều khi với cả chính bản thân mình. fyzd cũng ghét sự lệ thuộc về mặt cảm xúc và khó chịu với những kẻ hay than phiền.
Với lòng nhiệt huyết và sự háo hức đón nhận bất kì thử thách nào của cuộc sống, fyzd truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu hành động tích cực hơn với chính cuộc sống của họ. Và như thế, bạn cũng thu hút những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, fyzd muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do cá nhân.
fyzd cảm thấy bứt rứt khó chịu khi không được tham gia các hoạt động thể chất. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến fyzd cảm thấy được là chính mình.

Mặt trăng trùng với Sao Kim

Cho dù biểu hiện ra bên ngoài như thế nào đi chăng nữa, fyzd rất dễ mềm lòng và người khác luôn có thể hấp dẫn mặt đồng cảm, yêu thương trong fyzd. fyzd đặc biệt quan tâm đến nhu cầu của trẻ nhỏ, các bà mẹ và gia đình. Ngoài ra, fyzd muốn có một người tình coi trọng hôn nhân, nhà cửa và gia đình nhiều như fyzd. Đối với fyzd, tính tàn nhẫn và thô bạo là một sự xúc phạm sâu sắc.

fyzd là người rất tinh tế, biết trân trọng những điều trong cuộc sống, đặc biệt là ở lĩnh vực văn hóa hay nghệ thuật. fyzd là một người rất duyên dáng và có cuộc sống xã hội phức tạp. fyzd biết cách giao tiếp, hành động một cách tinh tế và duyên dáng. fyzd có tài năng về nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. fyzd yêu thích cái đẹp, có mắt nhìn trong lĩnh vực thời trang, thích tận hưởng những món ăn ngon cùng rượu vang. Ngôi nhà nơi fyzd sống sẽ cực kỳ hoàn mỹ, bố trí đẹp mắt và ấn tượng. Trong tình yêu, fyzd muốn là người được chiều chuộng và fyzd cần có sự kết nối trong tình cảm giữa fyzd và người yêu.

Mặt trăng trùng với Sao Hỏa

fyzd cảm thấy fyzd luôn phải đang LÀM cái gì đó. fyzd trở nên nôn nóng và cáu kỉnh nếu phải chậm lại hay chờ đợi bất cứ thứ gì. Gia đình đầy sóng gió có thể là kết quả của xu hướng đấu tranh cho thứ fyzd muốn thay vì thỏa hiệp. fyzd có thể không nhận ra mình ganh đua đến mức nào.

fyzd là người rất thẳng thắn, thường hay nói thẳng. fyzd có khả năng làm lãnh đạo và biết cách giải quyết các tình huống. Sự cạnh tranh, các thử thách khiến fyzd cạnh tranh hơn, hiếu chiến hơn. fyzd tự chủ tốt và hạn chế được những sự tác động từ môi trường bên ngoài. Đôi khi fyzd hơi quá thẳng thắn và cư xử không được khéo lắm. fyzd không sợ sự mạo hiểm, nhưng sẽ có lúc fyzd gặp phải trở ngại vì kiệt sức và quá thiếu kiên nhẫn. fyzd có xu hướng trở thành trụ cột của gia đình. Cãi vã và tranh chấp trong chuyện hôn nhân của fyzd là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Mặt trăng thuận với Thiên đỉnh/MC

Nhìn chung, sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của fyzd khá hoà hợp, và không hề bị xâm phạm lẫn nhau. fyzd có nhu cầu được nhìn nhận về thiên hướng của mình. Những chuyển biến trong sự nghiệp sẽ rất thành công nếu fyzd làm theo những gì linh cảm và bản năng mách bảo.

Sao Thủy thuộc cung Ma Kết

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

Rõ ràng, khách quan và thực tế, fyzd không ấn tượng mấy với những lời tuyên bố hay hứa hẹn cường điệu. fyzd tiếp cận vấn đề một cách rõ ràng, hợp lý, và luôn giữ được sự đĩnh đạc cũng như khách quan kể cả khi đang ở trong tình huống nguy cấp. Bất cứ ai xin lời khuyên của fyzd cũng chắc chắn nhận được sự đánh giá tình hình không xen chút cảm xúc và thiên vị. fyzd kỹ lưỡng, tận tâm và có kỷ luật trong suy nghĩ. Do đó các công việc liên quan tới kinh doanh, tổ chức và quản lý sẽ khá phù hợp với fyzd. Thêm vào đó, fyzd cũng là một nhà chiến lược giỏi, sẽ lập ra và kiên trì theo đuổi một kế hoạch dài hạn thực tế để đến với thành công sau cùng. Nghiêm túc và ham học, fyzd thường tận hưởng thời gian được ở một mình bằng cách đọc sách hoặc suy ngẫm.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: fyzd có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. fyzd có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi fyzd có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí hay xấu hổ hoặc u uất.
Điểm yếu: fyzd là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến fyzd trở nên thực dụng.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

Từ khi còn nhỏ, nhóc của chúng ta sẽ thể hiện những nét tham vọng rõ rệt. Lớn thêm một chút, sự khôn ngoan, thực tế và cách hành xử đàng hoàng sẽ giúp fyzd tiến xa hơn rất nhiều.
Với góc nhìn khách quan và sự thận trọng trong lời nói, có vẻ như fyzd tiếp thu kiến thức khá chậm, nhưng nhóc sẽ luôn học một cách kĩ càng, có phương pháp, kiên nhẫn, và dù mục tiêu có xa vời thì cuối cùng fyzd cũng sẽ đạt được.
Ở trường, fyzd sẽ học tập chăm chỉ. Nhóc có thể bị thu hút bởi những môn học về kinh doanh, chính trị và luật pháp, ngoài ra còn có thêm toán học và các môn khoa học. fyzd sẽ thích nắm giữ một vai trò quan trọng ở trường không chỉ bởi fyzd là một đứa trẻ có trách nhiệm với ý thức mạnh mẽ về nhiệm vụ được giao mà còn vì ngay từ nhỏ, fyzd đã thích có chỗ đứng và được tôn trọng
Vai trò của người đàn ông sẽ có ảnh hưởng quan trọng đối với fyzd, và nhóc có thể sẽ bắt chước phong cách hoặc hành xử của cha. Nếu có thêm một vài yếu tố khác trong bản đồ sao, fyzd có thể có xu hướng xử sự tàn nhẫn và độc đoán.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb

Các cơ quan dân sự hoặc bộ máy chính phủ sẽ là những nơi lý tưởng về công việc đối với fyzd, bởi lẽ fyzd muốn làm những công việc có hệ thống, cấu trúc rõ ràng. Ngoài ra, fyzd cũng có thể sẽ hứng thú với các công việc trong ngành dịch vụ xã hội, kế toán hoặc luật.

Debug/Hiển thị report: janus2

Bạn là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến bạn trở nên thực dụng. Bạn có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Bạn có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi bạn có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí xấu hổ hoặc u uất.

Debug/Hiển thị report: kepler2

Rõ ràng, khách quan và thực tế, fyzd không ấn tượng mấy với những lời tuyên bố hay hứa hẹn cường điệu. Bạn nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng, hợp lý và luôn giữ được sự kiên định cũng như khách quan kể cả khi đang ở trong tình huống nguy cấp. Bất cứ ai xin lời khuyên của fyzd cũng chắc chắn nhận được sự đánh giá tình hình không xen chút cảm xúc và thiên vị. Bạn kỹ lưỡng, tận tâm và có kỷ luật trong suy nghĩ. Do đó các công việc liên quan tới kinh doanh, tổ chức và quản lý sẽ khá phù hợp với bạn. Thêm vào đó, fyzd cũng là một nhà chiến lược giỏi, sẽ lập ra và kiên trì theo đuổi một kế hoạch dài hạn, thực tế để đến với thành công sau cùng. Nghiêm túc và ham học, fyzd thường tận hưởng thời gian được ở một mình bằng cách đọc sách hoặc suy ngẫm.

Sao Thủy xung với Sao Mộc

fyzd là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống. fyzd có thể luyện tập khả năng tranh luận nhạy bén của mình nhưng nói chung là fyzd cũng nên hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thông thường, fyzd là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. fyzd khá khôn ngoan và sự hiểu biết của fyzd về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm fyzd để xin tư vấn. fyzd mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy fyzd thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, fyzd có đọc nhiều và có hiểu biết uyên thâm. fyzd đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc. Có thể, fyzd thường đãng trí, hoặc bỏ qua những chi tiết quan trọng. Thiếu phán đoán và suy nghĩ uỷ mị có thể dẫn đến những rắc rối với việc đầu tư, các hợp đồng hoặc văn bản pháp luật. Đôi khi, fyzd cũng kiêu ngạo, thích thuyết giáo và dễ bị cường điệu.

Sao Thủy xung với Thiên Vương

fyzd độc lập và đầu óc fyzd khá linh hoạt. fyzd có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ. fyzd có những cái nhìn cải cách và sẵn sàng thách thức với hiện tại. Với suy nghĩ sắc bén và tinh ranh của mình, quá dễ dàng với fyzd để hiểu nhanh mọi thứ. Trực giác của fyzd nhạy bén và đáng tin tưởng. fyzd có xu hướng là một nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuât. Tuỳ trường hợp mà cái nhìn của fyzd có thể trở nên quá cấp tiến và khiến fyzd bị cách ly bởi xã hội hoặc làm cho fyzd lập dị trong con mắt của người khác. fyzd cũng có thể bị mâu thuẫn, dễ bị phân tâm và hay thay đổi ý kiến.

Sao Thủy trợ yếu với Hải Vương

fyzd có trực giác nhạy và khả năng tiếp nhận để biết người khác đang nghĩ gì. fyzd bị thu hút bởi những thứ siêu hình và có lẽ thậm chí sẽ trải nghiệm cả những hiện tượng tâm linh và tinh thần. Mặt khác, suy nghĩ của fyzd có thể sẽ bị rối bời hoặc không kiên định và fyzd sẽ gặp phải những khó khăn khi cần phải quyết định hoặc giao tiếp rõ ràng với người khác. Có lẽ, fyzd có xu hướng tự ám thị bản thân và tránh đối mặt với những hiện thực không mấy thoải mái. Trong một số trường hợp, fyzd có thể là người mưu mô và thiếu thành thật.

Sao Thủy trùng với Diêm Vương

Bạn luôn cho rằng cái mà̀ fyzd nhìn thấy có thể chỉ là bề nổi và nó che giấu bản chất thật sự của vấ́n đề̀, cho nên fyzd luôn tìm kiếm những bí mật bên trong để khám phá các khía cạnh ẩn giấu đằng sau nó. fyzd quan tâm đến mọi điều bí ẩn, kì diệu. fyzd có khả năng tập trung cao và ghi nhớ lâu, có năng khiếu trong việc nghiên cứu, lập báo cáo điều tra, hành nghề thám tử. Bạn có óc quan sát tốt và dường như có “đôi mắt tia X” có thể phát hiện động cơ bên trong và ý định của người khác. fyzd cũng có thể trở thành một chuyên gia tâm lý giỏi, và khả năng phát hiện nguyên nhân sâu xa, gốc rễ trong các vấn đề tình cảm. fyzd cũng có thể tìm ra những nghiên cứu rất huyền bí hay sự phát triển của các năng lực trí tuệ siêu nhiên. Những câu chuyện bí ẩn, những âm mưu toan tính hay hoạt động gián điệp sẽ luôn hấp dẫn fyzd.

fyzd có sức mạnh để trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, fyzd sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của fyzd. fyzd tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của fyzd sắc bén và thông suốt; cho fyzd khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà fyzd khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của fyzd với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu fyzd trở nên hống hách và trịnh thượng. fyzd có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thoả hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Song Ngư

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

Là người có trái tim mềm yếu và đầy cảm xúc, fyzd quên mình và hết lòng vì những người fyzd yêu quý và thường để họ quá phụ thuộc vào fyzd. Giàu lòng trắc ẩn và bao dung, fyzd có thể giữ mối quan hệ với một người chỉ bởi vì họ yêu fyzd và fyzd muốn giúp đỡ họ, chứ không phải cả hai có chung sở thích hay sự thấu hiểu.
fyzd bị thu hút bởi một người nhạy cảm, có trí tưởng tượng phong phú, tâm hồn bay bổng hay bởi người mà fyzd nhận thấy có kết nối mạnh mẽ về mặt cảm xúc. fyzd thường lý tưởng hóa mọi chuyện và có cái nhìn về một tình yêu lãng mạn, toàn màu hồng.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: fyzd là mẫu người lãng mạn, sẵn sàng cho đi rất nhiều trong tình yêu và dám hi sinh tất cả.
Điểm yếu: fyzd cần thận trọng và suy xét kỹ càng hơn trước khi tiến đến với một ai đó, tránh để tình yêu và lòng tốt của mình bị lợi dụng.

Debug/Hiển thị report: venus_sexA

Người có Kim tinh ở cung Song Ngư lãng mạn đến mức lý tưởng, nhạy cảm, hay mơ màng và giàu cảm xúc. fyzd là mẫu người dễ bị tổn thương, yếu đuối đồng thời lại duyên dáng thanh tao, chính một điểm này tạo nên nét hấp dẫn và cuốn hút của fyzd. Vốn dĩ là những người không ích kỷ, fyzd sẵn sàng cho đi bất cứ thứ gì cần thiết để giúp người khác. Những người này có độ phụ thuộc cao và rất cần một người bạn đời, một người chăm sóc và yêu thương fyzd. Trong công cuộc tìm kiếm một người để chia sẻ những cảm xúc sâu sắc của bản thân, fyzd dùng nhiều thời gian để yêu rồi lại bỏ. Các cảm xúc mãnh liệt và trí tưởng tượng phong phú đôi khi che mất phần thực tế nơi fyzd. Điều mà fyzd tìm kiếm là một chuyện tình lãng mãn không thể nói được và quá khó để mà tìm thấy ở nơi nào trên trái đất này.

Debug/Hiển thị report: venus_sexB

Người có Kim tinh ở cung Song Ngư lãng mạn đến mức lý tưởng, nhạy cảm, hay mơ màng và giàu cảm xúc. ~ là mẫu người dễ bị tổn thương, yếu đuối đồng thời lại duyên dáng thanh tao, chính một điểm này tạo nên nét hấp dẫn và cuốn hút của ~. Vốn dĩ là những người không ích kỷ, ~ sẵn sàng cho đi bất cứ thứ gì cần thiết để giúp người khác. Những người này có độ phụ thuộc cao và rất cần một người bạn đời, một người chăm sóc và yêu thương ~. Trong công cuộc tìm kiếm một người để chia sẻ những cảm xúc sâu sắc của bản thân, ~ dùng nhiều thời gian để yêu rồi lại bỏ. Các cảm xúc mãnh liệt và trí tưởng tượng phong phú đôi khi che mất phần thực tế nơi ~. Điều mà ~ tìm kiếm là một chuyện tình lãng mãn không thể nói được và quá khó để mà tìm thấy ở nơi nào trên trái đất này.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

fyzd khá thiếu thực tế trong chuyện tiền bạc. Sẽ tốt hơn nếu fyzd không buộc phải quản lý tiền bạc, bởi ngay cả tiền bạc của chính mình, fyzd cũng khó có thể xoay sở được. fyzd kiếm thu nhập theo nhiều nguồn khác nhau, nhưng thường là không ổn định.
Là người nhạy cảm và dễ xúc động, fyzd thường dành một khoản tiền nhằm mục đích từ thiện và giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình. Tuy nhiên, một lượng tiền đáng kể cũng được fyzd dùng để trốn tránh xã hội. Suy cho cùng, tiền vào tay fyzd sẽ luôn tiêu tán rất nhanh.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb
Debug/Hiển thị report: janus2

Bạn là mẫu người lãng mạn. Bạn có khả năng cho đi rất nhiều trong tình yêu và dám hi sinh tất cả. Tuy nhiên, sẽ tồn tại nguy cơ bị người khác lợi dụng hoặc dễ bị gây ảnh hưởng hoặc quyến rũ. Bạn luôn đánh giá cao giá trị âm nhạc và nghệ thuật.

Debug/Hiển thị report: kepler2

Là người có trái tim mềm yếu và đầy cảm xúc, fyzd quên mình và hết lòng vì những người bạn yêu quý và thường để họ quá phụ thuộc vào mình. Giàu lòng trắc ẩn và bao dung, fyzd có thể giữ mối quan hệ với một người chỉ bởi vì họ yêu bạn và bạn muốn giúp đỡ họ, chứ không phải bởi cả hai có chung sở thích hay sự thấu hiểu.
fyzd bị thu hút bởi một người nhạy cảm, có trí tưởng tượng phong phú, tâm hồn bay bổng, hay bởi người mà bạnfyzd nhận thấy có kết nối mạnh mẽ về mặt cảm xúc. Bạn thường lý tưởng hóa mọi chuyện và nhìn tình yêu một cách lãng mạn, toàn màu hồng.

Sao Kim trùng với Sao Hỏa

fyzd là người vô cùng si tình. Thật khó khăn cho fyzd khi yêu mà không có sự lãng mạn lâu dài. Khi fyzd bị hấp dẫn bởi một ai đó, fyzd sẽ theo đuổi họ một cách mạnh mẽ, đôi khi quá nồng nhiệt. Những công việc sáng tạo hay liên quan đến nghệ thuật đều rất phù hợp cho sự mãnh liệt về tình yêu và sắc đẹp mà fyzd có thể cảm nhận được.

fyzd có bản năng ham muốn nhục dục và đầy đam mê, do có nhu cầu cao về cảm xúc và kinh nghiệm tình dục. fyzd thể hiện cảm xúc của mình nồng nàn, đặc biệt trong mối quan hệ riêng tư. fyzd có khao khát lớn và có thể cực kỳ lãng mạn hoặc thâm chí là hung hăng quá. Trong tình yêu, cảm giác giật gân trong việc đuổi bắt thường tạo hào hứng cho fyzd hơn là kết quả. fyzd có xu hướng bị hấp dẫn giới tính bởi người tự ý thức được khả năng tình dục của họ và sẽ tạo ra những mối quan hệ dựa trên sự thu hút thể xác. fyzd cũng có xu hướng tìm kiếm sự thoả mãn nhục dục và sau đó lại tiếp bước. Thái độ “đến rồi đi” được thể hiện rất rõ trong mối liên kết giữa hai hành tinh này. Những khó khăn trong việc yêu đương có thể xảy ra thông qua những thái độ tà lưa hoặc rõ ràng hơn: thiếu chung thuỷ. Có lẽ, fyzd rất sáng tạo hoặc đầy tính nghệ sĩ.

Sao Kim xung với Sao Thổ

Về chuyện tình cảm, fyzd cẩn thận và đặt những mối quan tâm thực tế lên trước những khao khát lãng mạn. fyzd có xu hướng tập cho mình biết điều khiển trong tình yêu, có lẽ cả trong việc thoả mãn cảm xúc và ngẫu hứng. Mọi người thường phải tạo được lòng tin tưởng cho fyzd trước khi fyzd cho phép họ tiến gần hơn tới mình. Tuy nhiên, một khi lòng tin đã được thành lập, fyzd cực kỳ trung thành và kiên định. fyzd nhìn nhận mối quan hệ theo một cách nghiêm túc và trân trọng sự ổn định và trung thực trong tình yêu. fyzd bị thu hút bởi những người nhiều tuổi hơn fyzd và coi trọng họ cũng như những kinh nghiệm cuộc sống và sự trưởng thành của họ. Có những lúc, fyzd tận hưởng sự đơn độc và vừa lòng với bản thân mình. Cũng lại có những lúc fyzd trở nên nguội lạnh và vô cảm, thậm chí là nhẫn tâm và băng giá. fyzd sẽ có thể gặp những khó khăn trong việc biểu lộ cảm xúc và không thoải mái với sự thân mật. fyzd có thể bị hạn chế và thiếu tự tin trong tình yêu, kết quả là những thời kỳ cô độc và ép buộc bản thân phải kiêng khem. Có thể có những sự ghẻ lạnh hoặc chia xa trong tình yêu. (*Chú ý*: Khả năng nghệ thuật tuyệt vời đôi lúc có xuất hiện trong mối liên kết này, dựa trên những kỉ luật thiết yếu cần cho nghệ thuật cao cả.

Sao Kim trợ yếu với Cung mọc/AC

fyzd có cá tính thân thiện và hoà đồng, làm cho mọi người cảm thấy bị thu hút và quyến rũ. fyzd sở hữu sức lôi cuốn giới tính, bản năng làm say mê người khác, sự tinh tế và biết ăn mặc. fyzd có tài nghệ thuât, fyzd cũng có sự trân trọng dành cho nghệ thuật và văn hoá. fyzd có khiếu thẩm mỹ và con mắt cho thời trang và thiết kế. Khi tiêu cực, fyzd có thể trở nên hão huyền, nông cạn và có xu hướng nuôi dưỡng những mối quan hệ với những người “phù hợp” để tạo thú vui riêng cho mình.

Sao Kim thuận với Thiên đỉnh/MC

fyzd ấm áp và đầy thương yêu, và nhìn chung fyzd được tận hưởng những mối quan hệ tốt đẹp với gia đình cũng như đồng nghiệp. fyzd có cảm nhận độc đáo về phong cách và có khiếu khá độc đáo về thời trang. Địa vị trong nghề nghiệp trong quan trọng với fyzd và sự thành công trong sự nghiệp có lẽ sẽ liên quan đến những ngành nghề đòi hỏi sự sáng tạo hoặc nghệ thuật, cái đẹp hoặc thời trang, hoặc cũng có lẽ là quan hệ công chúng.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Sư Tử

Điểm mạnh: fyzd là người sôi nổi, thể hiện tình yêu của mình cuồng nhiệt và sẵn sàng cho mọi người thấy cảm xúc của mình.
Điểm mạnh: fyzd là người giàu tình thương yêu, biết cách tự làm bản thân thích thú và khiến người khác bật cười.
Điểm yếu: Đôi lúc, fyzd quá khắt khe trong tình yêu và trở nên quá thống thiết.
Điểm mạnh: fyzd cũng là người yêu trẻ con.

Chủ nhà 5 là Mặt trời đang ở nhà 10

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể có liên quan tới nghệ thuật và ngành giải trí hoặc ngành du lịch, hoặc thậm chí là thể thao, thời trang hay mỹ phẩm. fyzd có thể tạo dựng tên tuổi của mình trong bất kỳ lĩnh vực nào kể trên.
Điểm mạnh: Tình yêu say đắm của fyzd cũng có thể ảnh hưởng tới danh tiếng bản thân.

North Node nằm trong nhà 5

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của fyzd trong cuộc đời này là học cách tận hưởng niềm vui. Vấn đề về tim mạch có thể sẽ thử thách fyzd theo một cách nào đó. fyzd sẽ quan tâm nhiều đến trẻ con và cần học cách bộc lộ khả năng sáng tạo của mình.

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Song Tử

Điểm mạnh: Với khả năng nắm bắt tài chính rất tinh tế, fyzd là một người rất khéo mặc cả. Suy nghĩ nhanh và có khả năng theo kịp với sự biến động của đồng tiền, fyzd sẽ khá thành công trên thị trường vì luôn nhạy cảm, biết được nơi nào sẽ phải hành động và hành động tiếp theo là gì.
Điểm mạnh: Để tích cóp tiền nong, fyzd có thể sẽ làm một lúc nhiều nghề khác nhau.

Chủ nhà 2 là Sao Thủy đang ở nhà 9

Điểm mạnh: fyzd càng được giáo dục tốt, fyzd càng có nhiều cơ hội đạt được một công việc với mức lương xứng đáng. Du lịch có thể giúp fyzd tìm kiếm những cơ hội kinh doanh. fyzd kiếm được tiền thông qua những công việc về tinh thần, giảng dạy, triết học, xuất bản, luật, ngành công nghiệp du lịch hay những công việc học thuật.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Nhân Mã

Điểm mạnh: Ban có suy nghĩ rộng mở về những quan niệm duy tâm và sâu kín về cuộc đời và cuộc sống sau khi chết, cũng có thể fyzd sẽ nghiên cứu về những vấn đề này.
Điểm mạnh: Có thể fyzd sẽ có nhiều lợi ích từ việc thừa kế hay được nhận bồi thường bảo hiểm. Tuy nhiên fyzd có thể gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý.
Điểm mạnh: fyzd đời của fyzd có thể là một người hào phóng, tiêu xài khá hoang phí và không coi trọng tiền bạc cho lắm.
Điểm mạnh: fyzd khá bình tĩnh khi gặp phải những vấn đề liên quan đến việc mất mát tài sản.

Chủ nhà 8 là Sao Mộc đang ở nhà 6

Điểm mạnh: Nghề nghiệp của fyzd có thể liên quan tới việc quản lý tiền bạc của người khác, ví dụ như ngân hàng, bảo hiểm hay chứng khoán. Hoặc cũng có thể fyzd bị hấp dẫn bởi những công việc nguy hiểm đầy rủi ro. Ngoài ra sở thích của fyzd cũng nằm trong những công việc tình nguyện hay viện trợ với những dịch vụ khẩn cấp.

Sao Thổ nằm trong nhà 8

Nỗi sợ những điều lạ lẫm hoặc sự thay đổi luôn khiến fyzd lo lắng. fyzd luôn chống lại những thay đổi thay vì chào đón chúng với tinh thần tò mò và liều lĩnh, khiến chúng càng trở nên khó khăn đối với fyzd. Ở mức độ cao hơn, fyzd rất dè dặt trong việc hợp lực, đặc biệt là trong việc chung vốn với người khác do fyzd luôn muốn rạch ròi giữa tài sản của mình và họ.

Điểm mạnh: Vấn đề tài chính của cá nhân cũng như việc sử dụng nguồn lực của người khác sẽ luôn là một mối quan tâm lớn đối với fyzd. fyzd sẽ thường ngại ngùng trong việc nhờ vả người khác hoặc sử dụng những thứ tài sản không phải của bản thân.
Điểm yếu: Thông thường fyzd sẽ khó tiếp cận với các khoản vay từ ngân hàng hoặc của những tổ chức tài chính. Ngoài ra nếu fyzd có tài sản thừa kế thì dấu hiệu này còn cho thấy fyzd có khả năng gặp phải trở ngại trong vấn đề pháp lý nữa.

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Bạch Dương

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

fyzd mang trong mình dòng máu của một chiến binh – quyết đoán, can cảm và táo bạo. fyzd có xu hướng lúc nào cũng phải làm một cái gì đó, ngay cả khi chỉ việc chờ đợi đến thời điểm thích hợp hoặc chẳng phải làm gì cả (đơn giản là để mọi chuyện tự giải quyết) cũng đã đem lại kết quả tốt. fyzd không thể nhẫn nại chịu được tình trạng thụ động để đạt những gì mong muốn và luôn trong trạng thái sẵn sàng để theo đuổi những mục tiêu của mình.
fyzd là người tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác, nên việc người khác cứ muốn góp ý, chỉ bảo phải làm thế này thế kia khiến fyzd thấy vô cùng khó chịu. Sẽ rất khó khăn nếu fyzd muốn hợp tác làm việc với người khác. Khi theo đuổi mục tiêu của mình, fyzd phớt lờ và không mấy quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác. fyzd thích ganh đua, thích những thử thách, sẵn sàng cạnh tranh công bằng và cương quyết tranh đấu đến cùng trong những tình huống đó. Nếu công việc không thành công một cách nhanh chóng, fyzd sẵn sàng buông tay hoặc chuyển sang một việc khác thay vì làm lại và điều chỉnh mọi thứ. Muốn đi tiên phong, làm mọi việc theo cách riêng là điểm mạnh của fyzd. fyzd có thể khám phá, sáng tạo và khởi đầu những điều mới chưa có tiền lệ, nhưng thiếu kiên nhẫn, sức bền và sự kiên trì để hoàn thành những dự án dài hơi.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: Là một người luôn sẵn sàng bùng nổ, fyzd thực hiện mọi việc gần như ngay lập tức sau khi hoàn tất kế hoạch và không ngại đối đầu trực tiếp với thử thách. fyzd cũng là người dày dạn kinh nghiệm, thẳng thắn và luôn nỗ lực. Là mẫu người độc lập, fyzd đặt nhu cầu cá nhân của mình lên trước người khác và sẽ đấu tranh để thỏa mãn khao khát của mình.
Điểm yếu: Đôi lúc fyzd trở nên dễ dãi, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động. Hệ quả là một vài tai nạn nhỏ có thể xảy đến với fyzd. Nhưng tệ hơn thì có thể là một vài cuộc xích mích, thậm chí là ẩu đả với đồng nghiệp.

Debug/Hiển thị report: mars_sexA

Hỏa tinh mạnh nhất khi nằm ở cung Bạch Dương nơi mà nó hội tụ được năng lượng cao nhất, sự can đảm và tính sáng tạo. fyzd có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ, tự phát và dễ dàng đánh thức cảm xúc. Do đó ở bên cạnh fyzd, bạn sẽ không bao giờ buồn chán, tẻ nhạt cả, nhưng fyzd cũng thường bốc đồng và hơi quá tự tin nên chẳng thể dễ dàng đoán biết được hành động của fyzd. fyzd luôn đặt hành động lên trước, và một khi cảm xúc đã dâng lên thì chẳng còn dừng lại để suy xét đến hậu quả. Với chủ nghĩa cá nhân tuyệt đối, fyzd không thể chịu được khi ai đó bảo fyzd phải làm gì. fyzd hứng thú gặp gỡ những con người mới với các ý tưởng mới, là người thường tiên phong trong mọi hoạt động. fyzd sẽ cảm thấy bồn chồn và buồn chán nếu cuộc sống quá dễ dàng đoán trước.

Debug/Hiển thị report: mars_sexB

Hỏa tinh mạnh nhất khi nằm ở cung Bạch Dương nơi mà nó hội tụ được năng lượng cao nhất, sự can đảm và tính sáng tạo. ~ có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ, tự phát và dễ dàng đánh thức cảm xúc. Do đó ở bên cạnh ~, bạn sẽ không bao giờ buồn chán, tẻ nhạt cả, nhưng ~ cũng thường bốc đồng và hơi quá tự tin nên chẳng thể dễ dàng đoán biết được hành động của ~. ~ luôn đặt hành động lên trước, và một khi cảm xúc đã dâng lên thì chẳng còn dừng lại để suy xét đến hậu quả. Với chủ nghĩa cá nhân tuyệt đối, ~ không thể chịu được khi ai đó bảo ~ phải làm gì. ~ hứng thú gặp gỡ những con người mới với các ý tưởng mới, là người thường tiên phong trong mọi hoạt động. ~ sẽ cảm thấy bồn chồn và buồn chán nếu cuộc sống quá dễ dàng đoán trước.

Debug/Hiển thị report: janus2

Là một người luôn sẵn sàng bùng nổ, fyzd khá thừa năng lượng, luôn muốn bộc phát và đối đầu trực tiếp. Bạn thẳng thắn và luôn nỗ lực. Là tuýp người độc lập, có thể khá ích kỉ, bạn đặt nhu cầu cá nhân của mình lên trước nhất, và có đủ tham vọng để thực hiện được mong muốn đó. Bạn có thể dễ dãi, thiếu kiên nhẫn và dễ bị kích động, điều này có thể dẫn đến những tai nạn và những vết thương ngoài da.

Debug/Hiển thị report: kepler2

fyzd mang trong mình dòng máu của một chiến binh – quyết đoán, can cảm và táo bạo. Bạn có xu hướng lúc nào cũng phải làm một cái gì đó, ngay cả khi chỉ việc chờ đợi đến thời điểm thích hợp hoặc chẳng phải làm gì cả có thể đem lại kết quả tốt hơn. fyzd không thể nhẫn nại chịu được tình trạng thụ động, luôn trong trạng thái sẵn sàng để theo đuổi những mục tiêu của mình.
fyzd là người tự chủ, không thích dựa dẫm vào người khác, nên việc người khác cứ muốn góp ý, chỉ bảo phải làm thế này thế kia khiến bạn thấy vô cùng khó chịu. Bạn rất khó hợp tác làm việc với người khác. Khi theo đuổi mục tiêu của mình, fyzd phớt lờ và không mấy quan tâm đến suy nghĩ và cảm nhận của người khác. fyzd thích ganh đua, thích những thử thách, sẵn sàng cạnh tranh công bằng và cương quyết tranh đấu đến cùng trong những tình huống đó. Nếu công việc không thành công một cách nhanh chóng, bạn sẵn sàng buông tay hoặc chuyển sang một việc khác thay vì làm lại và điều chỉnh mọi thứ. Muốn đi tiên phong, làm mọi việc theo cách riêng là điểm mạnh của bạn. fyzd có thể khám phá, sáng tạo và khởi đầu những điều mới chưa có tiền lệ, nhưng thiếu kiên nhẫn, sức bền và sự kiên trì để hoàn thành những dự án dài hơi.

Sao Hỏa thuận với Thiên đỉnh/MC

fyzd có sức mạnh và tính quả quyết để nhận ra nguyện vọng rõ ràng nhất của bản thân là gì và làm thế nào để có được kết quả thành công nhất trong sự nghiệp. Nhìn chung, fyzd có được sự hoà hợp giữa gia đình và công việc, thậm chí hai bên còn bổ trợ lẫn nhau. Trong khi fyzd đua tranh lấy được cái bằng, việc đeo đuổi cùng mục đích với người khác không làm fyzd thích thú bằng việc tự đặt ra và tự đạt được mục tiêu của mình.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Xử Nữ

Điểm mạnh: fyzd sẵn lòng trở thành một nhân viên cần mẫn trợ giúp người khác. Theo lẽ thường, fyzd là người cẩn thận và siêng năng trong công việc, nỗ lực thực hiện toàn bộ quá trình cho đến khi kết thúc.
Điểm mạnh: fyzd rất giỏi làm những công việc hàng ngày trong văn phòng hay cửa hàng.
Điểm yếu: Đôi khi tâm trạng căng thẳng sẽ khiến fyzd mệt mỏi.

Chủ nhà 6 là Sao Thủy đang ở nhà 9

Điểm mạnh: Càng được học hành tử tế, fyzd càng có cơ hội kiếm được một công việc tốt. fyzd có thể trở thành một nhà giáo dục, một nhà thần học, một nhà điều phối xuất nhập khẩu hay một nhà xuất bản.
Điểm mạnh: Phụ thuộc vào khả năng nhận thức tín ngưỡng của fyzd đến đâu, fyzd có thể trở thành một tín đồ tôn giáo.
Điểm mạnh: fyzd có thể phải đi xa vì công việc hoặc làm việc trong ngành du lịch.

Sao Mộc nằm trong nhà 6

Đối với fyzd, công việc không phải là một gánh nặng mà là một niềm vui trong cuộc sống. Giúp đỡ người khác mang lại cho fyzd cảm hứng làm việc, vì vậy có lẽ fyzd rất hợp với những nghề dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Làm việc chăm chỉ, fyzd sẽ nhận được phần thường xứng đáng với công sức bỏ ra.

Điểm mạnh: Nhìn chung, mối quan hệ của fyzd với đồng nghiệp quá tuyệt vời, họ yêu quý fyzd, tôn trọng fyzd và đặt khá nhiều niềm tin vào khả năng của fyzd. Nếu fyzd là sếp, cấp dưới sẽ vô cùng đáng tin tưởng, trung thành và hài lòng với các mức đãi ngộ mà fyzd dành cho họ.
Điểm mạnh: Ngoài ra, fyzd rất có khả năng thành công trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như phục hồi chức năng hoặc các ngành công nghiệp dịch vụ.
Điểm yếu: Sức khỏe của fyzd và khả năng phục hồi năng lượng được coi là khá tốt, tuy nhiên làm việc quá sức, hay những chế độ sinh hoạt thiếu khoa học có thể gây nên những tổn hại lớn cho cơ thể của fyzd.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Ma Kết

Điểm mạnh: fyzd là người rất tham vọng. Thành công sẽ đến với fyzd thông qua sự năng động và cống hiến hết mình cho những mục tiêu mà fyzd đã đặt ra. Những vấn đề liên quan tới sự nghiệp đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của fyzd, và đương nhiên, thành công sẽ đến với những ai làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn.
Điểm mạnh: fyzd có thể sẽ thành đạt trong các công việc kinh doanh hay nắm giữ vai trò lãnh đạo quản lý. Sự chân thành và trung thực rất quan trọng với fyzd.

Chủ nhà 10 là Sao Thổ đang ở nhà 8

Điểm mạnh: Sự hỗ trợ về mặt tài chính của người khác có thể trợ giúp cho mục tiêu công việc của fyzd. Những khoản nợ ngân hàng hay tài sản thừa kế có thể trợ giúp cho sự nghiệp sau này của fyzd. fyzd cũng nên thận trọng với những người fyzd kính trọng và nhờ tới sự giúp đỡ về tiền nong vì một cuộc giao dịch đen tối có thể ảnh hưởng tới thanh danh của fyzd.

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Cự Giải

Điểm mạnh: fyzd có trí nhớ rất tốt trong học tập cũng như giao tiếp. fyzd có thể nhớ chính xác người khác đã nói gì trong quá khứ. Suy nghĩ của fyzd hầu hết bị ảnh hưởng bởi chính tâm trạng của fyzd và ngược lại.
Điểm mạnh: fyzd nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu tâm can của anh chị em trong nhà cũng như họ hàng.

Chủ nhà 3 là Mặt trăng đang ở nhà 12

Điểm mạnh: fyzd có thể lo lắng về khả năng của mình như trong vấn đề giao tiếp hay trí thông minh của mình.
Điểm mạnh: fyzd có thể có kỹ năng giải thích những vấn đề tự nhiên của tiềm thức hay mang tới những điều bí mật khiến người khác phải chú ý.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Bọ Cạp

Điểm mạnh: Nhìn chung fyzd có những mối quan hệ rất thân thiết hoặc vô cùng hời hợt.
Điểm mạnh: fyzd có xu hướng đòi hỏi sự chung thuỷ ở người fyzd đời. fyzd mong muốn có những mối quan hệ bền vững, lâu dài.
Điểm yếu: Cần lưu ý tránh đố kị hoặc mong muốn chiếm hữu trong các mối quan hệ tập thể.
Điểm mạnh: Để duy trì được những mối quan hệ, một điều rất quan trọng đó là chúng luôn cần được đổi mới theo từng giai đoạn.

Chủ nhà 7 là Diêm Vương đang ở nhà 9

Điểm mạnh: Đi du lịch hay theo đuổi việc học hành có thể khiến fyzd tìm được người fyzd đời tương lai của mình. Trong mối quan hệ cá nhân, fyzd tìm kiếm một người fyzd đời có thể chia sẻ những niềm tin hay quan điểm triết học giống fyzd.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Bảo Bình

Điểm mạnh: fyzd là một người có cá tính độc đáo và hay hấp dẫn những người thông minh, thú vị và độc lập. fyzd thuộc về những nhóm hay tổ chức xã hội khác thường mà có thể tạo nên cải cách xã hội.
Điểm mạnh: Ngoài ra fyzd cũng có thể tham gia vào những tổ chức nhân đạo.

Chủ nhà 11 là Thiên Vương đang ở nhà 12

Điểm mạnh: fyzd dường như giữ bí mật những mục tiêu và tham vọng cá nhân của bản thân và chỉ để cho người khác biết khi fyzd thật sự cảm thấy cần.
Điểm mạnh: fyzd có thể tự tìm thấy mình trong vai trò của một người quan trọng và tự tin.

Sao Kim nằm trong nhà 11

Thú vị, vui vẻ, và không ngại thể hiện mình trong tình yêu là những gì mà nửa kia tìm thấy ở fyzd. Thêm vào đó, hòa đồng, thân thiện là ấn tượng đầu tiên mà người khác nhìn về fyzd. fyzd không thích phải chịu cảnh cô độc, vì thế nếu bị tách khỏi cộng đồng, fyzd sẽ nhanh chóng cảm thấy mệt mỏi, chán nản.

Điểm mạnh: Đời sống xã hội là một phần tất yếu đối với cuộc sống của fyzd, vì thế chắc chắn fyzd đã và đang thuộc một nhóm, một câu lạc bộ nào đó. Các mối quan hệ tình cảm hoặc tình bạn khăng khít được phát triển dựa trên các hoạt động chia sẻ cùng nhau.
Điểm mạnh: Trong một vài trường hợp kỳ diệu nào đó, tình bạn hoàn toàn có thể phát triển thành tình yêu, và fyzd có khả năng chấp nhận trở thành bạn bè sau khi chia tay một cách vô tư.
Điểm mạnh: Ngoài ra, những người fyzd có tư tưởng văn hóa rộng và cảm nhận nghệ thuật rất dễ bị fyzd hớp hồn bởi sự tinh tế và cách thưởng thức nghệ thuật của fyzd.

Hải Vương nằm trong nhà 11

fyzd rất cầu toàn về hình ảnh của mình trước công chúng và xã hội. Chính những lý tưởng này sẽ đưa fyzd tới những tổ chức hay tập thể của những người có suy nghĩ tương tự, hoặc những nhóm có chung tầm nhìn và mối quan tâm với fyzd.

Điểm mạnh: fyzd là người sống quan tâm đến bạn bè nhưng chủ yếu là về mặt tinh thần. fyzd quan tâm nhiều đến cảm xúc và suy nghĩ của người khác, chính điều này làm cho fyzd đôi khi bị thất vọng hoặc bị phản bội bởi chính một trong những người fyzd đó. Tuy vậy, về mặt tích cực, sự thấu hiểu về tâm lý sẽ là một cơ sở vững chắc để hình thành nên những mối quan hệ lâu dài.

Sao Mộc thuộc cung Thiên Bình

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

Điểm mạnh của fyzd nằm ở khả năng đàm phán, thương thuyết, hợp tác và kết hợp với người khác để hoàn thành một công việc. fyzd không thích tranh đấu và sẽ tìm những cách để giải quyết vấn đề một cách hòa bình. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, điều này dễ khiến fyzd trở nên thiếu quyết liệt trong công việc và cuộc sống.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: fyzd là người dễ chịu và thoải mái trong mối quan hệ với người khác. fyzd có tài năng trong giao tiếp hoặc các công việc xã hội và là người có thể kêu gọi người khác tham gia trong những trường hợp cần thiết. fyzd tin tưởng vào sự công bằng trong các mối quan hệ cá nhân và công việc. fyzd cũng đánh giá cao cái đẹp và mĩ thuật.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

fyzd sống cực kì nguyên tắc và có ý thức mạnh mẽ về sự công bằng. Luật pháp và những vấn đề về bình đẳng sẽ nằm trong mối quan tâm đặc biệt của fyzd và sẽ có thể là đề tài nghiên cứu trong môi trường cao học. Chắc chắn fyzd sẽ cho rằng quyết định học cao học là một quyết định hoàn toàn sáng suốt.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb
Debug/Hiển thị report: janus2

Bạn có bản chất dễ chịu và thoải mái trong mối quan hệ với người khác. Thêm vào đó là khả năng trở nên thân thiện, phổ biến và dễ dàng tạo quan hệ. Bạn có tài năng trong giao tiếp hoặc công việc xã hội và là người có tài trong việc làm người khác tham gia trong những trường hợp cần thiết. Bản chất cần và cầu toàn, bạn tin tưởng vào những sự công bằng trong mối quan hệ cá nhân và công việc. Bạn đánh giá cao cái đẹp và mĩ thuật.

Debug/Hiển thị report: kepler2

Điểm mạnh của fyzd nằm ở khả năng đàm phán, thương thuyết, hợp tác và kết hợp với người khác để hoàn thành một công việc. Bạn không thích tranh đấu và sẽ tìm những cách để giải quyết vấn đề một cách hòa bình. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, điều này dễ khiến bạn trở nên thiếu quyết liệt trong công việc và cuộc sống.

Sao Mộc thuận với Sao Thổ

fyzd có một sự kiên nhẫn và sức chịu đựng dẻo dai để nhìn nhận đánh giá và hiện thực hóa mọi việc. fyzd cũng cân bằng tốt giữa công việc và tính thực tế, tinh thần lạc quan hi vọng. Xây dựng cách làm việc có hệ thống và kế hoạch làm fyzd trưởng thành hơn, để có thể giúp fyzd tiến từng bước một vững chắc. Thành công sau một đêm hay thông suốt mọi việc ngay lập tức không phải điều fyzd trông đợi. Sự kiên nhẫn, tính cân bằng giúp fyzd chiếm được lòng tin của nhiều người. fyzd có khuynh hướng đạt được danh cao vọng trọng, làm được những việc lớn mà không hề quá sức hay khoe khoang tỏ vẻ.

Khía cạnh cân đối như thế này giữa gìupiter tích cực và Saturn thực tế mang đến điều tốt nhất của 2 hành tinh. fyzd có cảm giác tốt, thái độ trách nhiệm và kiến thức được kinh nghiệm thực tế mang lại. Có khả năng thành công trong các vấn đề kinh doanh, tài chính và các công việc hàn lâm. fyzd làm việc chăm chỉ và siêng năng, nhưng cũng đủ thông minh để biết khi nào cần giảm bớt và củng cố. fyzd có kinh nghiệm phát hiện ra những thỏa thuận tốt và kiên nhẫn để chờ đợi nó chín muồi. Trung thực và thẳng thắn trong các giao dịch với người khác, fyzd tạo dựng được sự tin tưởng và tôn trọng từ họ. fyzd điềm đạm, đáng tin cậy và công bằng khi đưa ra các quyết định hoặc phán xét.

Sao Mộc nghịch với Thiên Vương

Lòng nhiệt tình hăng hái, tinh thần vui tươi, lạc quan, thái độ tích cực đem lại cho fyzd rất nhiều cơ hội. fyzd thích để mọi chuyện diễn ra tự nhiên và chấp nhận rủi ro. fyzd phải có được tự do và tự chủ, muốn có một “không gian rộng mở” cho cuộc sống khuôn khổ, cứng nhắc. Cá tính hài hước luôn vui vẻ giúp fyzd vượt qua những chông gai trong đời và đứng dậy sau mỗi ván bài may rủi fyzd đánh với cuộc đời. fyzd tận hưởng cảm giác khám phá những vùng đất mới với những ngạc nhiên thú vị, cả về thể chất lẫn tinh thần.

Khó có thể nói điều này sẽ ảnh hưởng thế nào đến cuộc sống của fyzd, bởi nó thực sự không thể đoán trước. Ví dụ, fyzd dễ gặp phải những sự kiện bất ngờ có thay đổi lớn đến cuộc sống của fyzd theo cả 2 chiều hướng tốt và xấu. fyzd luôn vui vẻ làm những thứ của riêng mình và không quan tâm đến ý kiến củangườikhác. Lòng tin của fyzd vào năng lực bản thân rất mạnh mẽ, bấp chấp với những gì sẽ xảy ra trong đời, niềm tin vào tương lai của fyzd hiếm khi giảm sút. fyzd luôn để mắt đến những cơ hội tốt, đi kèm với trực giác sắc sảo và cảm giác tính toán thời gian đặc biệt hiếm có. Đôi khi, fyzd bị phiền nhiễu bởi những mâu thuẫn, thay đổi bất thường giữa thái độ rộng rãi và không khoan nhượng.

Sao Mộc xung với Diêm Vương

fyzd có mục tiêu cao, một tầm nhìn rộng và không bao giờ bằng lòng với bản thân trừ phi fyzd có thể đạt được thành công một cách vang dội. fyzd là người cơ hội và luôn sẵn sàng đầu tư khi có ý tưởng. fyzd giữ mối quan hệ với những người thành công và nổi tiếng để từ đó đạt được vị trí quan trọng và hấp dẫn.

fyzd muốn tạo nên dấu ấn của bản thân và trở thành 1 người có vị trí thiết yếu đối với thế giới. Tham vọng và tự thúc đẩy bản thân, fyzd theo đuổi những mục tiêu trong đời bằng cả sự đam mê và mãnh liệt. Nếu những yếu tố khác trong bản đồ sao cũng ủng hộ, khía cạnh này có thể mang đến cho fyzd quyền lực và khả năng lãnh đạo những người khác. Ít nhất, fyzd sẽ được biết đến trong nhóm, cộng đồng hay tổ chức nào đó với cương vị 1 người đảm đương và chịu trách nhiệm quan trọng. Tuy nhiên, nên coi chừng và đừng để quyền lực làm mờ mắt, nếu không sẽ dễ khiến những người khác chống đối fyzd, đặc biệt nếu họ nghĩ mình đang bị lôi kéo. Tương tự, fyzd có thể mạo hiểm bản thân mình vào trong những tình huống bị thua thiệt nghiêm trọng, nếu fyzd khiêu khích những người có thẩm quyền cao hơn.

Sao Mộc trợ yếu với North Node

Nói chung fyzd khá thành công trong việc giao tiếp với mọi người, như thể fyzd có khả năng đáp ứng được mọi điều họ muốn. fyzd sẽ tạo dựng nhiều mối quan hệ trong đời, và trong phần lớn trường hợp, các mối quan hệ cá nhân và công việc của fyzd cần phải được điều chỉnh và hài hòa. Tuy nhiên, khó khăn với những người xung quanh thường là do khó phù hợp được về các nhận thức trong triết học.

Sao Mộc xung với Thiên đỉnh/MC

Mặc dù đây là 1 góc hợp không mấy thuận lợi nhưng sự kết hợp này có thể giúp fyzd vươn đến những vị trí cao trong nghề nghiệp. fyzd mong muốn làm tốt mọi thứ trong cuộc đời để thăng tiến cá nhân và trở nên chuyên nghiệp. Người khác có thể tìm được ở fyzd những lời khuyên và 1 số người có quyền lại có xu hướng ưu đãi, ủng hộ fyzd. fyzd có thể làm tốt trong những lĩnh vực liên quan đến tôn giáo, xuất bản, du lịch, luật pháp hoặc giáo dục. Gia đình có thể gây căng thẳng cho fyzd và những yêu cầu nghề nghiệp khác có ảnh hưởng đến họ hơn.

Sao Thổ thuộc cung Nhân Mã

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

Debug/Hiển thị report: kepler

fyzd có thái độ hoài nghi đối với nhiều tôn giáo và triết lý. Thêm vào đó, fyzd cũng ít khi đánh giá cao quan điểm của những người xung quanh. fyzd đang quá cứng nhắc và trở nên giáo điều, cách bạn tiếp cận với mọi thứ cũng có gì đó quá lí thuyết và cứng nhắc.

Debug/Hiển thị report: janus

Điểm mạnh: Với ý chí mạnh mẽ, fyzd không bao giờ chịu khuất phục trước quyền lực của người khác. fyzd thường tự đánh giá thông qua những nỗ lực của bản thân. fyzd rất nghiêm khắc với chính mình, cũng luôn thực tế, thanh đạm và luôn luôn hiểu về trách nhiệm của mình.

Debug/Hiển thị report: bb_mswa

Thành công trong sự nghiệp gắn liền với những quy tắc đạo đức của fyzd, tuy nhiên điều đó phụ thuộc rất nhiều vào những gì mà bố dạy hoặc những gì mà fyzd học được ở một hình mẫu đàn ông nào đó. Cần lưu ý khi dạy dỗ fyzd rằng một bộ quy tắc quá cứng nhắc hay quá mềm mỏng đều có thể ảnh hưởng và dẫn tới khó khăn về lâu dài.
fyzd sẽ gánh vác trách nhiệm cũng như đưa ra quan điểm về đạo đức một cách cực kì nghiêm túc. Và ngoài việc được người khác tuân thủ nghiêm ngặt các nguyên tắc của mình, fyzd còn mong muốn được nhìn nhận như là một lãnh đạo cao thượng, trung thực hoặc một nhà cầm quyền đáng kính.
Một trong những nỗi sợ hãi của fyzd là việc người khác không chia sẻ cho mình biết những quan điểm cũng như suy nghĩ của họ, nên fyzd dễ trở nên độc đoán và có xu hướng áp đặt niềm tin của bản thân lên người khác. Nhưng chính điều này cũng khiến fyzd trở nên hà khắc với chính mình, từ đó dẫn tới việc hạn chế sự phát triển của bản thân.

Debug/Hiển thị report: bb_mswb
Debug/Hiển thị report: janus2

Với ý chí mạnh mẽ, bạn không bao giờ chịu khuất phục trước quyền lực của người khác. Bạn thường tự đánh giá thông qua những nỗ lực của bản thân. Bạn rất nghiêm khắc với chính mình, cũng luôn thực tế, thanh đạm và luôn luôn hiểu trách nhiệm của mình

Debug/Hiển thị report: kepler2

fyzd có thái độ hoài nghi đối với nhiều tôn giáo và triết lý. Thêm vào đó, bạn cũng ít khi đánh giá cao quan điểm của những người xung quanh. Bạn có thể quá cứng nhắc và trở nên giáo điều, quá lí thuyết và cứng nhắc.

Sao Thổ hợp với Thiên Vương

Một khi đã xác định được việc mình làm là gì, fyzd sẽ theo đuổi nó dai dẳng, bền bỉ, thậm chí kể cả khi fyzd cảm thấy tội lỗi về điều đó. Điều này khiến fyzd hơi khác hơn so với người khác. fyzd làm mọi thứ nghiêm túc, đôi khi hơi cuồng, khiến người khác không dễ dàng đoán được việc ấy có ảnh hưởng và quan trọng thế nào đối với fyzd. fyzd rất quyết tâm, sẵn sàng đấu tranh để làm những việc có ý nghĩa đối với fyzd. Còn lại thì những thứ dễ để đạt được nhưng lại chả có mấy ý nghĩa đối với mình, fyzd thường bỏ qua.

Sự thay đổi không gây phiền phức cho fyzd lắm, trên thực tế thì fyzd còn nhìn nhận nó như 1 điều có lợi. fyzd hiểu rằng không có thứ gì trong đời sẽ tồn tại như thế mãi mãi, và, những điều cũ luôn tạo đường đi cho những điều mới. fyzd khá cấp tiến và hiện đại trong cách nhìn nhận, tuy nhiên ngược đời là, với fyzd, bảo thủ và hạn chế lại tốt. Bằng cách kiềm chế phần bản năng trong người, fyzd thường tránh xa được rắc rối.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Ma Kết

Điểm mạnh: fyzd tiếp cận những vấn đề tôn giáo hay triết học một cách thực tế và theo chủ nghĩa duy vật. Quan điểm của fyzd về cuộc sống dường như bảo thủ và khá truyền thống. fyzd thích học lên cao, đặc biệt là thông qua những cơ hội đến với fyzd trong khi fyzd đang đi làm. Có thể fyzd sẽ đi du lịch với một mục đích rất thực tế như đi công tác hay vì công việc của mình.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho fyzd nằm trong chính xu hướng tính cách của fyzd: thực tế nhưng tránh trở nên lạnh lùng và xa cách.

Chủ nhà 9 là Sao Thổ đang ở nhà 8

Điểm mạnh: Những môn học siêu hình mà fyzd yêu thích có thể trở thành một lĩnh vực nghiên cứu của fyzd.
Điểm mạnh: Tiền fyzd nhận được từ những vụ cộng tác hay được thừa kế có thể sẽ tạo điều kiện cho fyzd đi du lịch hay học lên cao hơn.

Sao Thủy nằm trong nhà 9

Lúc nào fyzd cũng muốn được mở rộng kiến thức và tầm hiểu biết về cuộc sống rộng lớn. fyzd sẽ thích nghiên cứu triết học, hay những gì liên quan tới tôn giáo. Thêm vào đó, fyzd cũng muốn tham gia vào các lĩnh vực như luật, phát thanh truyền hình, xuất bản, hoặc truyền thông. Ngoài ra, fyzd còn muốn đi du lịch vòng quanh thế giới và nghiên cứu các nền văn hóa khác nhau.

Điểm mạnh: fyzd thích học lên cao, nghiên cứu triết học và những vấn đề tâm linh. fyzd có động lực rõ ràng để mở rộng kho tàng kiến thức cũng như trí tuệ của mình thông qua học lên cao và đi nước ngoài. fyzd hoàn toàn có thể trở thành một sinh viên xuất sắc hoặc một nhà học giả lỗi lạc.
Điểm mạnh: Trong công việc, fyzd thích hợp với ngành luật, tôn giáo, lịch sử, khảo cổ, nhân chủng học, xuất bản, giáo dục và du lịch.

Diêm Vương nằm trong nhà 9

Trong cuộc sống, có những lúc fyzd luôn cố gắng cho những mục tiêu mà fyzd cho rằng cao quý và cực kỳ quan trọng. Mặc dù động cơ là tốt, nhưng fyzd cũng không hoàn toàn khách quan như fyzd nghĩ đâu. Sự thật là, quan điểm của fyzd đều phụ thuộc nhiều vào kinh nghiệm và trải nghiệm cá nhân. Nên fyzd sẽ là người có thể mang đến những thay đổi tích cực nếu tránh trở nên độc đoán, giáo điều.

Điểm mạnh: Rất có thể fyzd là người có đức tin ở những vấn đề tâm linh. Ngoài ra, fyzd là người thích đi du lịch, thích khám phá những nền văn hóa mới lạ. Và thông thường thì fyzd không hay khoe khoang với người khác những điều mà fyzd thu lượm được trong các chuyến đi.
Điểm yếu: Ở một khía cạnh tiêu cực thì fyzd còn có thể là một kẻ cuồng tín.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Song Ngư

Điểm mạnh: fyzd đồng cảm sâu sắc với những người kém may mắn hơn fyzd và fyzd cũng thường giúp đỡ họ. Thỉnh thoảng, fyzd cần yên tĩnh một mình để tập trung suy ngẫm về bản thân và điều hòa lại cảm xúc.
Điểm yếu: Sử dụng những chất gây nghiện nhiều có thể gây nguy hại đến sức khỏe của fyzd.

Chủ nhà 12 là Hải Vương đang ở nhà 11

Điểm mạnh: Dù bạn bè rất quan trọng với fyzd, fyzd cũng cần có đôi lúc rời xa họ một thời gian để xem xét lại bản thân. bạn bè có thể không biết hết mọi thứ về fyzd, vì fyzd dường như giữ riêng cho mình những vấn đề của bản thân. bạn bè fyzd thường tâm sự thổ lộ với fyzd vì fyzd là một người biết giữ bí mật.

Sao Hỏa nằm trong nhà 12

Không phải fyzd thiếu đam mê, cũng không phải fyzd kém cỏi. Chỉ là fyzd chưa đủ tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ của mình. Lời khuyên là hãy đẩy ham muốn của mình cao hơn nữa, để tự thúc mình bắt tay vào công việc. Nếu không, fyzd sẽ chỉ mãi mãi là người đứng sau cánh gà mà thôi. Hãy biết nghĩ cho bản thân hơn một chút. Chất chứa trong lòng quá nhiều sẽ khiến fyzd dễ dàng cáu kỉnh vô cớ.

Điểm mạnh: fyzd dành thời gian và năng lượng để hỗ trợ cho chính sự yếu ớt của bản thân cũng như giúp đỡ những người khó khăn trong việc bộc lộ bản thân giống fyzd. Nhìn chung, thì fyzd không có xu hướng hoặc động lực làm mình tỏa sáng trước mọi người, thay vào đó, fyzd lại đạt khá nhiều thành quả với công việc phía hậu phương. Điều này không có nghĩa là fyzd không có khả năng, fyzd làm việc rất tốt, có triển vọng giữ các chức vụ quản lý hành chính, điều hành trong các tổ chức lớn, có tiếng tăm.
Điểm mạnh: Đôi khi, fyzd cảm thấy những dự định, suy tính của mình hơi hoang đường, không có khả năng thực hiện được bởi sự thiếu hụt năng lượng và thiếu sức sống. Trong một số trường hợp cụ thể, fyzd có xu hướng muốn thoát khỏi những tình huống kìm kẹp hạn chế để giải phóng lối tư duy đa chiều của mình.

Thiên Vương nằm trong nhà 12

Thường thì người ta sẽ không thể nhận ra con người hoang dại, liều lĩnh và điên cuồng trong fyzd. fyzd thường cố gắng chôn chặt những đặc tính bất thường, sáng tạo của mình, hoặc chỉ để chúng được thể hiện trong thế giới của riêng mình.

Điểm yếu: fyzd có xu hướng đột nhiên trở nên sợ hãi và lo lắng. Có lẽ fyzd sẽ lảng tránh và muốn độc lập riêng tư. Những cách cư xử lập dị và không thể đoán trước của người khác sẽ làm tâm trí fyzd rối bời.
Điểm yếu: Những kẻ thù tiềm ẩn có thể xuất hiện đột ngột và vào những lúc fyzd không ngờ tới.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply