Lấy bản đồ sao-fyzd

Xin chào – fyzd

chiemtinhvn bandosao fyzd 2010 10 12 11 11 7 21 12 2019 14 31

Mặt trời thuộc cung Thiên Bình

Mặt trời nằm trong nhà 10

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Nhân Mã

Với tinh thần lúc nào cũng ở trạng thái cực đỉnh, luôn nhiệt tình cởi mở, những chuyến phiêu lưu mạo hiểm, khám phá những vùng đất mới luôn là cái làm fyzd hứng thú, cho nên sẽ rất nhàm chán nếu như fyzd cứ phải ở lì một chỗ dù cho nó quen thuộc, an toàn đến đâu đi chăng nữa. Lúc nào cũng bồn chồn, khao khát những cái to lớn vĩ đại hơn những trải nghiệm fyzd đã từng đi qua, fyzd thường sống trong những giấc mơ hoài bão của mình và những tưởng tượng về tương lai. fyzd luôn tin vào câu nói “cỏ bên kia núi xanh hơn ”, nên vì thế fyzd luôn di chuyển, cả nghĩa đen và nghĩa bóng. Luôn lạc quan và lý tưởng hóa mọi thứ, fyzd lúc nào cũng hy vọng sẽ có cái gì đó tốt đẹp hơn sẽ đến. Lúc nào cũng có một mục tiêu được đặt ra trong đầu fyzd để phấn đấu, và khi đã hoàn thành rồi, ngay lập tức, fyzd sẽ lại có một cái mới để bước tiếp. fyzd luôn luôn kiếm tìm những cơ hội thử thách mới, làm fyzd giống như một người thích chơi trò đỏ đen với cuộc sống và số phận vậy, sẵn sàng chấp nhận rủi ro để đạt được những cái mới. Chính cái việc tìm ra những cái mới trong cuộc sống là điều khiến fyzd bị hấp dẫn hơn cả. Thất bại hoặc những kỳ vọng bị lụi bại trong cuộc sống không làm fyzd chùn bước, trong người fyzd luôn có một niềm tin bất diệt về cuộc đời.
Do có tình yêu sâu sắc về sự tự do và không phụ thuộc, nó khiến fyzd không thể nào ngồi im một chỗ được, nên bạn bè và kể cả người yêu hãy nên tôn trọng những điều khao khát đó của fyzd. Những ràng buộc, trách nhiệm nặng nề là điều khiến fyzd không thích chút nào, và luôn cân nhắc tới nó, nên đôi khi fyzd mặc kệ, nhiều lúc ép mình không cần phải “lớn” để bị áp đặt những cái giới hạn của cuộc sống của một người trưởng thành vào bản thân.
Con người fyzd luôn luôn thân thiện, vui vẻ hòa đồng, nhiều khi rất dí dỏm đáng yêu. Đầu óc triết lý và thẳng thắn của fyzd khiến fyzd thường hay nói về những cái gì mình tin tưởng. Thế nên đôi khi sự nhiệt tình của fyzd làm fyzd phóng đại lên mọi việc. fyzd có tài thuyết phục người khác bằng cách ăn to nói lớn với đầy những lời hứa hẹn của mình. Làm mọi việc một cách hoành tráng, hào sảng nhất, hầu như lúc nào cũng nhắm đến sự hoàn mỹ, fyzd ghét những cái nhỏ nhen, lặt vặt, tính ky bo bủn xỉn. Có một tầm nhìn khá là rộng, fyzd luôn cảm nhận phác họa được toàn cảnh của một bức tranh lớn bao gồm cả những mô hình chung, những thứ vĩ mô và vi mô và cả những nguyên tắc đi theo nó. Chính vì vậy, công việc phù hợp với fyzd nên là về chính trị, giáo dục, kinh doanh hoặc làm về tôn giáo.
Mọi người nhìn vào fyzd như là một người fyzd tốt, nhưng không có nghĩa là họ xem fyzd như một người đáng tin cậy và nhất quán. fyzd cũng được coi là một người khôn ngoan vì không bị sa lầy vào những thứ nhỏ nhen tầm phào của cuộc sống, ngoài ra fyzd cũng có nhìn nhận tuyệt vời về những cơ hội có nhiều tiềm năng xảy đến. fyzd thường tin vào những điều kỳ diệu, những cái trên trời rơi xuống, hoặc về vận may chẳng hạn, không bao giờ dừng lại, từ bỏ cuộc sống của mình, chính vì thế fyzd luôn truyền cảm hứng và khuyến khích người khác vươn lên trong cuộc sống.

Điểm mạnh: Động lực lớn nhất trong cuộc sống của fyzd chính là đạt được quyền lực và sự công nhận thích đáng. fyzd luôn khát khao mạnh mẽ về một môi trường sống tự do cùng với khả năng tự thể hiện mình. fyzd yêu những gì thuộc về tự nhiên và những thử thách cũng như những khám phá. Một con người luôn tìm kiếm tri thức thật sự, ngoài ra thì học hành lên cao hơn và du lịch luôn hấp dẫn và hối thúc fyzd theo đuổi đến cùng.
Điểm yếu: fyzd là người cởi mở, thân thiện và bộc trực nhưng đôi lúc lại giữ khư khư ý kiến của mình, quá nguyên tắc và vụng về trong cư xử.

Mặt trăng thuộc cung Nhân Mã

Mặt trăng nằm trong nhà 12
Sao Thủy thuộc cung Thiên Bình

Sao Thủy nằm trong nhà 10

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Bọ Cạp

Sao Kim nằm trong nhà 11
Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Kim Ngưu

Chủ nhà 5 là Sao Kim đang ở nhà 11

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Bảo Bình

Chủ nhà 2 là Thiên Vương đang ở nhà 3

Hải Vương nằm trong nhà 2
Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Sư Tử

Chủ nhà 8 là Mặt trời đang ở nhà 10

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Bọ Cạp

Sao Hỏa nằm trong nhà 11
Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Song Tử

Chủ nhà 6 là Sao Thủy đang ở nhà 10

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Thiên Bình

Chủ nhà 10 là Sao Kim đang ở nhà 11

Sao Thủy nằm trong nhà 10

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Song Ngư

Chủ nhà 3 là Hải Vương đang ở nhà 2

Sao Mộc nằm trong nhà 3
Thiên Vương nằm trong nhà 3
Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Song Tử

Chủ nhà 7 là Sao Thủy đang ở nhà 10

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Bọ Cạp

Chủ nhà 11 là Diêm Vương đang ở nhà 1

Sao Kim nằm trong nhà 11
Sao Hỏa nằm trong nhà 11
Sao Mộc thuộc cung Song Ngư

Sao Mộc nằm trong nhà 3
Sao Thổ thuộc cung Thiên Bình

Sao Thổ nằm trong nhà 9
Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Xử Nữ

Chủ nhà 9 là Sao Thủy đang ở nhà 10

Sao Thổ nằm trong nhà 9
Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Nhân Mã

Chủ nhà 12 là Sao Mộc đang ở nhà 3

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply