Lấy bản đồ sao-fyzd

Xin chào – fyzd

chiemtinhvn bandosao fyzd 2006 12 14 11 11 7 19 12 2019 11 12

Mặt trời thuộc cung Nhân Mã

fyzd là người sẵn sàng chấp nhận rủi ro để xách balo đi khám phá thế giới mới và lựa chọn con đường, cách thức chưa có ai thử qua. Từ đó có thể thấy bạn là mẫu người độc lập, yêu chuộng tự do và rất hiếu động. Bên cạnh đó bạn cũng vô cùng yêu thích cuộc sống với những chuyến đi du lịch khám phá khắp nơi. Sự an toàn, môi trường sống chật hẹp, thiếu tự do sẽ là một điều thực sự đáng sợ đối với bạn.
trong công việc, bạn thường đi ngao du khắp nơi và thử nghiệm nhiều công việc khác nhau trước khi chọn lựa nghề nghiệp cho riêng mình. Tuy nhiên nếu không cẩn thận, bạn có thể trở thành một kẻ thiếu trách nhiệm và quá chủ quan.
fyzd là người có niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống và không bao giờ ngã gục trước thất bại. Sau những vấp ngã, bạn có thể đứng dậy nhanh chóng bằng việc tiếp tục thực hiện giấc mơ tươi sáng và những dự định mới.
Trong cuộc sống, fyzd là người rất cởi mở, bộc trực, thẳng thắn thậm chí đôi lúc thiếu tế nhị. Do bản thân không quá coi trọng điều gì nên có thể bạn không nhận ra rằng vô tư thái quá sẽ khiến bạn vô tình làm tổn thương người khác. Bạn mong muốn có thật nhiều bạn bè nhưng cũng đề cao tự do vì thế đa phần các mối quan hệ của bạn chỉ dừng lại ở mức xã giao là chính. Bên cạnh đó bạn khá hào phóng và rất ghét sự nhỏ mọn ích kỷ ở người khác.
Một lời khuyên dành cho fyzd chính là hãy lựa chọn người đồng hành có thể cùng bạn chia sẻ những ý tưởng, những khoảnh khắc vui tươi, niềm say mê cuộc sống và có thể khích lệ, động viên và tạo động lực cho bạn bước tiếp trên con đường mơ ước.

Mặt trời nằm trong nhà 10

fyzd là người rất chú trọng đến sự nghiệp và danh tiếng, hình ảnh của bản thân trong mắt người khác. Bạn mong muốn mình trở thành một người quan trọng và có tiếng nói ảnh hưởng tới người khác. Tham vọng cũng như mục tiêu phát triển của bạn là cống hiến hết mình và đồng thời cũng được mọi người công nhận, ủng hộ và đề cao những đóng góp của mình. Tuy nhiên với lý tưởng lớn ấy thì bạn sẽ bỏ quên đi những gì thuộc về cá nhân, giá trị tinh thần, những niềm vui nhỏ bé trong cuộc sống thường và suy nghĩ cho người khác nhiều hơn cho mình.

Điểm mạnh: fyzd tham vọng và hoàn toàn có khả năng đạt được vị thế cao trong cuộc sống dù ở ngoài xã hội hay trong một cộng đồng nhỏ. Đối với bạn, khát vọng lớn nhất là công sức của mình được ghi nhận, đặc biệt là trong sự nghiệp.
fyzd là một người nguyên tắc và có thể kiềm chế bản thân tốt mặc dù trong lòng đang bộn bề lo lắng. Đôi khi đây sẽ chính là khuyết điểm của bạn đó
Điểm mạnh: Là người khá độc lập và tự quyết, vì vậy việc tự kinh doanh hoặc sở hữu một công việc quản lý sẽ thích hợp với bạn hơn cả,

Mặt trời hợp với Sao Thổ

Bằng cái nhìn nghiêm túc, thực tế mà fyzd nhận thức được không có gì đạt được nếu không có nỗ lực, cố gắng đây cũng chính là nét tính cách tạo nên một con người đầy thành công.
Ưu điểm nổi bật của fyzd là cái nhìn trưởng thành, biết chịu trách nhiệm cho hành động của bản thân nhờ đó mà lại chắc tay, phù hợp với công việc tổ chức, sắp xếp.
Kiên nhẫn và chấp nhận hy sinh chính là chìa khóa giúp fyzd đạt được mục tiêu.
Dù có mạnh mẽ thế nào cũng không tránh khỏi những lúc yếu đuối, nhút nhát hay bi quan khi gặp phải rắc rối trong đời sống, kinh tế.

Mặt trời thuận với Hải Vương

Có thể khắt khe với ai chứ bản thân mình thì fyzd cư xử nhẹ nhàng, có đôi chút dễ dãi và bảo vệ bản thân khỏi những thứ có thể gây ảnh hưởng.
Về mặt tâm linh, fyzd cũng có thể bị thu hút bởi những chủ đề siêu hình, bí mật nên những chủ đề này luôn khơi gợi được tính tò mò, sự hoạt bát để tiếp cận, nghiên cứu sâu.
fyzd chính là nguồn năng lượng có một không hai để sạc pin những lúc thiếu sức sống hay suy nhược, là nơi tin cậy, thấu hiểu, cảm thông để trở thành trung tâm tư vấn tâm tình.
Cảm hứng và sáng tạo thường đến với fyzd và điều này có thể được bộc lộ thông qua âm nhạc, vẽ tranh, nhiếp ảnh hoặc diễn xuất.

Mặt trời xung với North Node

Đừng để quá khứ đau buồn hay những mục tiêu riêng của bản thân ảnh hưởng đến các mối quan hệ ở hiện tại của fyzd nhé để tránh bỏ lỡ những người thật sự tốt.
fyzd có xu hướng đổi xử tốt với người đã tốt với mình hơn.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Song Ngư

Được biết đến là người lịch lãm, nhạy cảm, có hiểu biết sâu sắc về con người, luôn khoan dung chấp nhận, không phán xét về lối sống. Trong một môi trường quá ồn ào, cạnh tranh, xu hướng của fyzd thường là lui về phía sau vì bản thân bản không phải là một người của vũ lực, sự mạnh bạo và không thích có xung đột. Mang nhiều hơi hướng thụ động, chờ đợi, fyzd hay lựa chọn việc ngồi, quan sát và cảm nhận, có thể fyzd biết rất nhiều, nhưng không thể hiện ra là mấy. fyzd đối phó với vấn đề bằng cách để mặc cho nó tự giải quyết, kiểu gì cũng sẽ xong, không bao giờ áp đặt quan điểm ý kiến của mình vào để chỉ đạo, tháo gỡ vấn đề cả.
Về tôn giáo cũng vậy, fyzd không ép mình đi theo lối tôn giáo tín ngưỡng truyền thống, mà nhận thức được xây dựng dựa trên những cảm quan trực giác rộng lớn, cơ bản bao hàm mọi thứ của cuộc sống, khiến cho những nguyện vọng, sự phấn đấu của con người dường như trở nên lu mờ, ít quan trọng hơn. Một môi trường yên tĩnh để phát triển, và cả những sự tĩnh lặng, những khoảng lặng đều rất cần thiết cho tình cảm và sức khỏe, tinh thần của chính fyzd.
fyzd rất từ bi, không thể chịu được khi nhìn thấy sự khắc khổ của thế giới quanh mình, con người, động vật thậm chí cả những loài cỏ cây hoa lá. Khi còn bé chắc fyzd là một người hay rơi lệ lúc chứng kiến mọi thứ quanh fyzd bị thương tổn cả về thể xác lẫn tinh thần. Thế giới thật và thế giới tưởng tượng của fyzd dường như không có ranh giới ngăn cách, chính vì vậy mà fyzd có thể chìm vào thế giới do chính mình vẽ lên để chạy trốn khỏi cuộc sống thật với bao sự khắt nghiệt, đòi hỏi hoặc chỉ đơn giản là vì cái thế giới xung quanh mình quá ư nhàm chán.
Chính bởi vì fyzd là người rất hay chia sẻ, hay tha thứ, nên hầu hết mọi người xung quanh đều bị thu hút về phía fyzd, cảm nhận được sự thân ái tự nhiên của fyzd. Kể cả khi fyzd biết là đang bị lợi dụng hoặc bị dựa dẫm, fyzd vẫn tiếp tục cống hiến, hiến dâng. fyzd không đặt nặng, nghiêm trọng hóa những điểm yếu của mọi người hoặc của chính fyzd, và bản thân fyzd luôn tự tìm lấy những lời biện hộ cho chúng. Phân biệt đối xử hay đức tính kỷ luật không phải là một thế mạnh của fyzd.
Mặc dù có thể fyzd thong minh không kém gì mọi người, nhưng những cách tiếp cận cuộc sống của fyzd thường rất không hợp lý, không thực tế, nên để hiểu fyzd qua những câu chuyện mang tính logic là điều không tưởng. fyzd dung cảm quan, trực giác và trái tim của mình để dẫn bước, không phải dung cái đầu của mình, nên đôi khi làm người quanh fyzd cảm thấy bực mình. fyzd luôn khẳng định rằng, cuộc sống luôn có muôn vàn những điều không biết, không lý giải được, không phân loại được. Chính vì vậy, fyzd có thiên hướng cởi mở với những vấn đề về tâm linh, thần giao cách cảm… fyzd không máy móc, thô cứng như những người khác, vì vậy nên sẽ dễ dàng hơn cho fyzd để có được nhiều cái nhìn khác nhau về cùng một sự vật và chấp nhận chúng một cách hợp lý. Cái này có thể dẫn đến việc mơ hồ, không chắc chắn, mù mờ về đường hướng mà fyzd lựa chọn nhưng cũng có thể lại là một cách thức tiếp nhận rất linh hoạt và nhìn bao quát tổng thể một vấn đề nào đó.

Điểm mạnh: fyzd là người có rất nhiều cảm xúc và nhạy cảm với những gì xảy ra xung quanh. fyzd cũng dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của mọi người và gây ảnh hưởng lên người khác thông qua hành động của mình. fyzd nhận biết được cảm xúc của mọi người nhưng nhìn chung lại không sẵn sàng đương đầu với nó. Động lực lớn nhất trong cuộc sống của fyzd chính là cảm giác an toàn. Với tính sáng tạo của mình, fyzd là một người biết cảm nhận âm nhạc, nghệ thuật và tự nhiên. Đôi khi fyzd cần chút thời gian riêng tư để thu mình lại.
Điểm yếu: Hãy cẩn thận với một số loại chất kích thích hay gây độc vì có thể gây tới một số nguy hiểm không lường trước được cho sức khỏe của fyzd.

Mặt trăng thuộc cung Thiên Bình

fyzd luôn mong muốn có những mối quan hệ hài hòa vì vậy nên bạn luôn tìm cách tránh xa những mâu thuẫn hay va chạm không đáng có. Bạn khao khát được sống hòa hợp, vui vẻ và đoàn kết với tất cả mọi người do đó bạn cũng rất cố gắng tìm ra những ưu điểm hay điểm chung giữa bạn với mọi người và sẵn lòng làm quen, kết bạn hay giúp đỡ người khác.
Tuy nhiên đôi lúc, bạn là rất thiếu quyết đoán nhưng bù lại bạn lại là người rất tình cảm, tận tâm và sâu sắc. Khi ở bên cạnh bạn, những người xung quanh luôn cảm thấy mình được tôn trọng và tâm trạng đặc biệt thoải mái. Bạn đem đến cho họ một luồng không khí ấm áp và tràn ngập niềm vui.

Mặt trăng nằm trong nhà 7

fyzd là người biết cách giao tiếp và bạn cũng sử dụng nó để thiết lập các mối quan hệ xã hội để tìm cách phát triển bản thân. Tuy nhiên đôi lúc bạn trở nên quá mức lệ thuộc vào người khác và luôn cần có người ở bên cạnh mọi nơi mọi lúc để động viên tinh thần. Ngoài ra, bất kể bạn là nam hay nữ thì sẽ có một vài người phụ nữ đặc biệt ảnh hưởng đến cuộc đời bạn.

Điểm mạnh: “Hoà đồng” chính là tính từ chính xác dùng để miêu tả con người fyzd. fyzd thấy thoải mái khi có nhiều người ở xung quanh mình nên những công việc liên quan đến cộng đồng khá hợp với bạn.
Điểm mạnh: Cảm xúc của bạn chịu ảnh hưởng khá nhiều từ hôn nhân. fyzd có rất nhiều cơ hội để tiến tới hôn nhân, nhưng bạn hoặc nửa kia không thích sự ràng buộc. Có lẽ một trong hai bạn chưa thực sự sẵn sàng để bắt đầu một cuộc sống dài lâu với nhau. Cân nhắc kỹ lưỡng trước khi đưa ra quyết định hệ trọng cả đời này nhé!

Mặt trăng thuận với Sao Thủy

Đôi khi con tim có ảnh hưởng đến những quyết định của lý trí khiến fyzd dù là người có khả năng thích nghi nhanh chóng, chỉ số sóng não nhanh nhạy nhưng lại rất nhạy cảm, nắm bắt được tâm tư tình cảm của người khác, luôn bay bổng với những trí tưởng tượng của bản thân và mong muốn mở rộng tầm hiểu biết.
Có một vài tật rất xấu ở fyzd như là lập trường dễ bị lung lay, ngồi lê đôi mép với những câu chuyện vô thưởng vô phạt. Thay vào đó, hãy tranh thủ thời gian tận hưởng những đam mê bất tận.
Để ý đến cảm xúc của mọi người xung quanh là một món quà nhỏ trời bạn nên hãy tận dụng nó chứ không nên bỏ lỡ nhé.

Mặt trăng xung với Sao Kim

Mỗi phút giây trong cuộc sống đều quý giá nên fyzd biết cách tận hưởng mọi điều tốt đẹp nhất, ưa những nơi đông đúc, thú vị nhưng các bữa tiệc, hội họp nhờ đó mà có mối quan hệ rộng rãi cùng rất nhiều bạn bè. Trải nghiệm các công việc liên quan đến nghệ thuật như là hội họa, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc để không phí hoài khả năng đặc biệt của bản thân.

Mặt trăng thuận với Sao Hỏa

fyzd có xu hướng đi theo những gì con tim mách bảo, trung thực với cảm xúc của bản thân, thể hiện chúng ra khi muốn mà chả ngần ngại và sẵn sàng nói thật cảm xúc của mình.
Vừa yêu thích sự bận rộn lại dũng cảm nên chả ngăn cản fyzd sẵn sàng đương đầu với những dự án mới, mục tiêu mới.
Cẩn thận với chính sự rộng lượng của bản thân, kẻo lại làm không công hay là làm ơn mắc oán đó nhé.

Mặt trăng thuận với Sao Mộc

Chả ai lại không thích một người hào phóng, suy nghĩ cởi mở, tốt bụng, kiến thức sâu rộng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác như fyzd đúng không? Tận hưởng cuộc sống bằng sự chân thật, hài hước, hòa đồng và hết mình sẽ giúp cải thiện mối quan hệ với các cô gái nhé.
Cái nhìn về cuộc sống khá đặc biệt, dù thay đổi theo cảm xúc nhưng vẫn hướng đến tôn giáo và triết học.
Chẳng ngần ngại xách ba lô lên và đi để có những trải nghiệm mới thậm chí là sống luôn ở nước ngoài.

Mặt trăng trợ yếu với Sao Thổ

fyzd là người có xu hướng khép kín trong tình cảm và luôn giữ một khoảng cách giữa mình với người khác và cũng thường có những cảm xúc lo lắng, buồn bã, sầu muộn, cảm thấy rất khó khăn trong việc thể hiện cảm xúc của fyzd với người khác, ngay cả với những người mà fyzd tin tưởng.
Đôi khi, fyzd cảm thấy bị choáng ngợp và kiệt sức bởi trách nhiệm gia đình lý do có thể từ mối quan hệ của fyzd với bố hoặc mẹ ở xa hay sự thiếu thốn tình cảm gia đình. Mối quan hệ với nữ giới của fyzd nhiều lúc cũng gặp khó khăn.

Mặt trăng thuận với Thiên đỉnh/MC

Sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của fyzd khá hoà hợp và không hề bị xâm phạm lẫn nhau. Những chuyển biến trong sự nghiệp sẽ rất thành công nếu fyzd làm theo những gì linh cảm và bản năng mách bảo, những tín ngưỡng mà fyzd tin tưởng.

Sao Thủy thuộc cung Nhân Mã

fyzd sở hữu khả năng nhìn xa trông rộng và tâm trí của bạn luôn bận rộn với những ý tưởng, kế hoạch và mục tiêu lớn cho tương lai. bạn hưởng thụ quá trình thực hiện mọi công việc dù chỉ là nhỏ nhất để có thể đạt được tới thành công cuối cùng. Ngoài ra, bạn cũng rất thích nghiên cứu triết học, tôn giáo, chính trị hay giáo dục và giành mối quan tâm đặc biệt đến những ứng dụng cụ thể của chúng trong đời sống.
Đôi khi quá coi trọng tiểu tiết sẽ khiến cho bạn cảm thấy mọi thứ thật nhàm chán và buồn tẻ. Bên cạnh đó, bạn là người khá liều lĩnh và ưa thích đầu tư mạo hiểm vì vậy những công việc liên quan đến kinh doanh, quảng cáo và truyền thông sẽ là những lĩnh vực thực sự lý tưởng và phù hợp với bạn.

Sao Thủy nằm trong nhà 9

Là người ham học hỏi, fyzd lúc nào cũng muốn mở rộng thêm vốn kiến thức và tầm hiểu biết của mình về cuộc sống nói chung và các lĩnh vực chuyên môn nói riêng đặc biệt là các nghiên cứu liên quan đến triết học và tôn giáo. Thêm vào đó, bạn cũng nên thử sức với các lĩnh vực khác như luật, phát thanh truyền hình, xuất bản hay truyền thông. Ngoài ra, bạn có một niềm khát khao cháy bỏng là được đi du lịch vòng quanh thế giới để nghiên cứu và tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau.

Điểm mạnh: Có niềm đam mê đặc biệt với những điều bí ẩn trong cuộc sống và những thứ ngay cả các nhà khoa học chưa chứng minh được, bạn thích học lên cao, nghiên cứu triết học và những vấn đề tâm linh. fyzd có động lực rõ ràng để mở rộng kho tàng kiến thức cũng như trí tuệ của mình thông qua học lên cao và đi nước ngoài. fyzd hoàn toàn có thể trở thành một sinh viên xuất sắc hoặc một nhà học giả lỗi lạc.
Điểm mạnh: Trong công việc, bạn thích hợp với ngành luật, tôn giáo, lịch sử, khảo cổ, nhân chủng học, xuất bản, giáo dục và du lịch.
Điểm yếu: Tuy nhiên, việc tin vào những thứ mơ hồ là điểm yếu của bạn

Sao Thủy trùng với Sao Hỏa

Nhanh nhạy, khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán, mong muốn trở thành trung tâm cho thấy fyzd biết chắc bản thân mình muốn điều gì và biết cách biến những ý tưởng của mình thành hàng động, từ đó phát triển các kỹ năng và gặt hái những kinh nghiệm quý báu.
Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác, biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. Những thách thách cùng những lời khích lệ là động lực, năng lượng giúp fyzd trưởng thành, thành công trong công việc hay nghiên cứu, học tập của mình.
Tính thẳng thắn đôi lúc sẽ là rắc rối với fyzd đấy. Ngoài ra hãy cẩn thận với tính thiếu kiên nhẫn, hành động nóng vội không thì bạn sẽ bị thương đó.

Sao Thủy trùng với Sao Mộc

Tâm hồn lạc quan, tự tin, vui vẻ cùng tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ giúp fyzd tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp đấy.
Hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác nên hãy tận dụng nó để có thể dễ dàng diễn đạt ý tưởng của bản thân và được mọi người tin tưởng, trở thành tổng đài tư vấn.
Mong muốn mở rộng tầm hiểu biết bằng cách đọc nhiều hơn, đi du lịch nhiều hơn, gặp gỡ những người bạn mới với nền văn hóa khác nhau nên sẽ có khả năng học tập, làm việc tại nước ngoài để thỏa mãn sự tự do cá nhân. fyzd đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc và có thể sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn.

Sao Thủy xung với Thiên Vương

Nhờ bộ óc linh hoạt, động lập, sáng tạo, fyzd có những ý tưởng độc đáo, kèm theo khả năng suy nghĩ tiến bộ, đưa ra cái nhìn cải cách, sẵn sàng thách thức với hiện tại, cũng nhờ đó mà có thể nhanh chóng hiểu vấn đề. Xu hướng phát triển của fyzd là nhà lãnh đạo thông minh, đặc biệt trong lĩnh vực khoa học, toán học hay kỹ thuật nhờ vào trực giác nhạy bén và đáng tin tưởng.
Cái nhìn hiện đại của fyzd nhiều khi khiến xã hội không theo kịp mà hiểu sai hoặc trở nên lập dị nhưng đừng vì thế mà phân tâm hay thay đổi ý kiến của bản thân.

Sao Thủy xung với Cung mọc/AC

Nhờ sự lanh lợi, nhanh trí và khả năng quan sát nhạy bén mà fyzd được liệt vào danh sách là người có trí tuệ, sắc sảo và thông minh. fyzd có khả năng giao tiếp thêm vào đó là tính cách thành thật và ngay thẳng đã làm cho mọi người rất yêu quý. Với sự tò mò, thích khám phá của mình, fyzd cũng rất có tài nói chuyện và chính điều này đã trở thành điều hấp dẫn người khác. fyzd thích tìm hiểu, hỏi han những điều mà mình cảm thấy hứng thú và trong công việc, đặc biệt là trong một cuộc họp, fyzd sẽ luôn là người thích nắm bắt và chủ trì.
Nếu những ai từng quen biết và tiếp xúc với fyzd đều có thể thấy fyzd là người cực kỳ bận rộn. Ở bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi đâu, fyzd dường như không bao giờ ngưng tay nghỉ ngơi và không thể ngồi yên một chỗ.
Một nhược điểm cần nhắc tới của fyzd chính là đối với những người có quan điểm trái ngược với mình, thay vì nhẹ nhàng nói chuyện để hiểu nhau hơn thì fyzd lại có thái độ khá gay gắt, thậm chí là chỉ trích lại họ. Nếu những ai từng quen biết và tiếp xúc với fyzd đều có thể thấy fyzd là người cực kỳ bận rộn. Ở bất cứ lúc nào hay bất cứ nơi đâu, fyzd dường như không bao giờ ngưng tay nghỉ ngơi và không thể ngồi yên một chỗ.

Sao Thủy trùng với Thiên đỉnh/MC

fyzd là điển hình của người nghĩ là làm. Bằng việc xác định rõ ràng những thứ mình muốn đạt được và tính cách ham học hỏi để bắt kịp với sự phát triển, fyzd là người rất có năng lực và khả năng thăng tiến trong sự nghiệp là rất lớn. fyzd phù hợp với những công việc liên quan đến học thuật như giáo viên hay giảng viên và cũng có cơ hội lớn để phát triển trong lĩnh vực truyền thông hoặc kinh doanh. Ngoài ra, những công việc liên quan đến diễn xuất hay chính trị cũng rất phù hợp với fyzd.
Một biệt tài của fyzd mà không phải ai cũng biết là kể chuyện.
Những người xung quanh ai từng xin fyzd lời khuyên trong cuộc sống hay trong công việc thì họ luôn trân trọng và đánh giá cao những lời khuyên ấy vì trong nhận thức của mọi người, fyzd luôn là người “biết thời biết thế” và luôn nhạy cảm nắm bắt được những thông tin một cách nhanh nhất có thể.

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Ma Kết

Bề ngoài fyzd là người không dễ dàng bộc lộ cảm xúc, có phần hơi khép kín và vô tâm nhưng thực ra bạn lại rất quan tâm đến suy nghĩ hay cảm nhận của những người xung quanh. Thận trọng và nghiêm túc chính là quan điểm của bạn trong tình yêu. Bạn mong muốn có một mối quan hệ chân thành và lâu dài chứ không phải hời hợt hay thoáng qua. Trước khi bắt đầu nhận lời yêu một ai đó, bạn sẽ xem xét thật kỹ lưỡng rồi mới ra quyết định. Bạn mang một tư tưởng khá truyền thống và cũng dễ dàng bị rung động bởi những người lớn tuổi hơn – những người trưởng thành, đáng tin cậy và có thể mang lại cảm giác an toàn khi bạn ở cạnh bên.

Sao Kim nằm trong nhà 10

Mong muốn xây dựng nên những điều tốt đẹp hơn là lý tưởng cao đẹp mà fyzd luôn hướng tới. Chính điều này thôi thúc bạn làm việc nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn và yêu thương cũng thật nhiều thêm. Tuy nhiên, vì thói quan ham công tiếc việc mà đôi khi bạn quên mất còn có những người thân yêu đang chờ đợi.

Điểm mạnh: fyzd là con người đầy tham vọng và mong muốn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác – nhưng phải đúng người và đúng việc. Vì bạn biết rằng những nhóm người hoặc một cá nhân then chốt nào đó có thể đem lại hiệu quả rõ rệt cho sự phát triển của bạn. Điều đó cũng có thể là lý do vì sao bạn có xu hướng có quan hệ tình cảm với nhân viên hoặc sếp trong một môi trường chuyên nghiệp nào đó.
Điểm mạnh: Ngoài ra, sự nghiệp của bạn có thiên hướng nghệ thuật. Thêm vào đó, một vài người phụ nữ có sự ảnh hưởng lên con đường công danh của bạn

Sao Kim trợ yếu với Hải Vương

fyzd là người có mắt thẩm mỹ tinh tế, sự trân trọng nghệ thuật cũng như những tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật. Sự nhạy cảm với cái đẹp giúp bạn phát huy trí tưởng tượng mạnh mẽ và tràn đầy cảm hứng. Bạn có khả năng cao thành công trong các lĩnh vực về nghệ thuật như ca hát, nhảy múa, diễn xuất, văn thơ, hội họa hay nhiếp ảnh
Về mặt cảm xúc, bạn là người lãng mạn và hơi mơ mộng, ao ước một tình yêu hoàn hảo không tì vết. Bạn cũng là một người sống theo cảm tính, chỉ cần một vài lời nói bay bổng hay những hành động quyến rũ nhỏ bé cũng làm bạn cảm thấy bị thu hút.
Tuy nhiên vì sự thiếu suy xét trong tình yêu mà sẽ khiến cho bạn rất dễ rơi vào sự lừa dối của đối phương trong các mối quan hệ.

Sao Kim thuận với Cung mọc/AC

fyzd thân thiện, hòa đồng và luôn biết cách làm cho mọi người chú ý đến mình. Mang trên mình sự quyến rũ trời sinh và con mắt ăn mặc độc đáo mà bạn luôn được mọi người chào đón. Bạn là người có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật và bạn cũng dành một tấm lòng trân trọng to lớn đối với nghệ thuật và văn hóa. Đặc biệt, fyzd rất có khiếu thẩm mỹ và con mắt “nhà nghề” dành cho thời trang và thiết kế.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Cự Giải

Điểm mạnh: fyzd là một người đa cảm trong cả cuộc sống và đặc biệt là chuyện tình yêu nhưng nên tạo sự cân bằng trong mối quan hệ để có thể kéo dài hơn.
Chắc chắn fyzd là đứa con cưng của thần ăn uống đây mà. fyzd thích thưởng thức hương vị của thức ăn và dễ dàng tìm được thú vui trong việc ăn uống.
Những hoạt động thể thao như là những môn dưới nước như bơi lội, chèo thuyền hay thậm chí là trượt tuyết có thể sẽ cực hợp với tính cách của fyzd.

Chủ nhà 5 là Mặt trăng đang ở nhà 7

Điểm mạnh: Có thể fyzd sẽ gặp fyzd đời của mình tại một sự kiện xã hội, trong một bữa tiệc hay tại một nơi thú vị và nhiều trò giải trí. fyzd sẽ kết hôn vì tình yêu đó khiến fyzd thấy thú vị. Có thể fyzd và fyzd đời sẽ cùng làm việc với nhau trong một đội có nhiều ý tưởng sáng tạo.

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: Một con người vô tư chính là lời miêu tả đúng nhất về fyzd. Ngoài ra, fyzd còn nổi tiếng về sự dũng cảm và chẳng mấy khi lo lắng về chuyện tiền nong.
Điểm yếu: fyzd thực sự là một người rất đặc biệt, fyzd thường hay gặp phải một số rắc rối mà người khác ít gặp phải, đôi khi đó là lợi thế nhưng lúc khác, lại khiến fyzd cảm thấy hối tiếc. Dù kết quả ra sao thì đó luôn luôn đó là vấn đề với fyzd.
Điểm yếu: Chẳng mấy khi lo lắng về khoản tiền năng đó cũng chính là một trong những khuyết điểm của fyzd, tiền bạn của fyzd có vẻ như có xu hướng đến và đi rất nhanh.

Chủ nhà 2 là Sao Hỏa đang ở nhà 9

Điểm mạnh: fyzd càng am hiểu nhiều thứ, fyzd càng có nhiều cơ hội đạt được một công việc với mức lương xứng đáng. Du lịch không chỉ đem lại cho fyzd sự trải nghiệm mà còn có thể giúp fyzd tìm kiếm những cơ hội kinh doanh. fyzd kiếm được tiền thông qua những công việc về tinh thần, giảng dạy, triết học, xuất bản, luật, ngành công nghiệp du lịch hay những công việc học thuật.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Thiên Bình

Điểm mạnh: fyzd không thích những người tranh cãi đến cũng vì tiền bạc của cải mà coi đây là những phương tiện giúp cuộc sống tốt đẹp hơn.
Bạn đời và fyzd đều có chung sở thích tiêu tiền vào những đồ vật đẹp đẽ để trang trí hay để làm đẹp hơn cho không gian ưa thích của bản thân.

Chủ nhà 8 là Sao Kim đang ở nhà 10

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể liên quan tới việc sử dụng tiền của người khác, chẳng hạn như ngành bảo hiểm, ngân hàng, tài chính, môi giới hay giải quyết các vấn đề pháp lý, tài sản thừa kế. fyzd có thể sẽ nhận được sự trợ giúp về mặt tài chính trong con đường sự nghiệp của mình.
Điểm mạnh: fyzd là người có tính tò mò và muốn khám phá mọi điều bí ẩn trong cuộc sống. Vì vậy, fyzd cũng có thể có niềm yêu thích đối với những môn học trừu tượng và kỳ bí, hay những thứ có thể thoả mãn tính hiếu kỳ của mình.

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Nhân Mã

fyzd là một người đầy tham vọng và gan dạ. Bạn luôn theo đuổi những mơ ước xa xôi và lên kế hoạch cho những chuyến đi khám phá và tìm tòi những điều mới mẻ. Trong công việc, bạn luôn hướng tới những mục tiêu khá cao và không bao giờ hài lòng với tình trạng hiện tại của bản thân. Thêm vào đó, bạn cũng muốn đẩy cao giới hạn của bản thân để xem mình có thể cố gắng được đến đâu và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi làm việc đó.
Bạn là người có suy nghĩ tích cực, kỳ vọng nhiều vào bản thân và luôn biết rút ra bài học từ những thất bại. Khi bị vấp ngã, bạn không bao giờ cảm thấy suy sụp quá lâu mà sẽ đứng dậy nhanh chóng và tiếp tục thử sức với những ý tưởng khác. Sự nhiệt tình và tự tin của bạn có sức lan tỏa mạnh mẽ thôi thúc sự ủng hộ và giúp sức của tất cả mọi người xung quanh. Nhưng đôi khi lạc quan, cố gắng càng nhiều thì nếu thất bại bạn càng cảm thấy thất vọng nhiều hơn.
Bên cạnh đó, bạn cũng rất dễ bị phân tâm hoặc sắp xếp quá nhiều việc giải quyết cùng một lúc tự tạo cho mình áp lực và đôi khi làm vuột mất cơ hội của mình. Ngoài ra, bạn sẽ rất phù hợp với những môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao.

Sao Hỏa nằm trong nhà 9

Chỉ cần có một điều gì đó đủ sức thuyết phục để fyzd có thể giao phó niềm tin thì bạn nguyện sẽ cống hiến hết sức mình cho nó và không một chút nghi ngờ vào lý tưởng ấy cho đến khi kết thúc. Điều này là rất tốt tuy nhiên đôi lúc khiến bạn phản ứng khá tiêu cực với những ai cho rằng niềm tin mà bạn đang theo đuổi có vấn đề hay không đúng, kể cả khi điều đó đúng hay sai.

Điểm mạnh: Trau dồi, tiếp nhận kiến thức luôn là sở thích số một của fyzd, thậm chí bạn dồn năng lượng rất lớn cho việc này. Tuy nhiên, đừng ai mong muốn bạn ngồi im lắng nghe, và chấp nhận những gì được dạy bảo, cách học của bạn là tự thử thách chính mình với những ý tưởng táo bạo..
Điểm mạnh: fyzd có thể là người hoài nghi hoặc cuồng tín với những xu hướng tôn giáo, tâm linh. fyzd là người tấn công hoặc bảo vệ niềm tin của mình bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết.
Sở thích đi du lịch xa cũng giúp bạn mở mang đầu óc với nền kiến thức khổng lồ của nhân loại, thế nhưng, hãy học cách tự chăm sóc mình tốt nhất sau mỗi cuộc trải nghiệm để đảm bảo tinh thần và sức khỏe cho những lần tiếp theo.
Điểm yếu: Cẩn thận, có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề xung đột về giấy tờ pháp luật đấy nhé.

Sao Hỏa trùng với Sao Mộc

Phương châm sống của fyzd là sống hết mình và cũng chính vì mục tiêu đó mà bạn luôn đặt ra những yêu cầu khá cao trong cuộc sống và cố gắng hoàn thành nó dù có bao nhiêu thử thách đi chăng nữa. Ban đầu để tìm được mục tiêu sống có thể bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn nhưng một khi mục tiêu đã được xác định thì “từ bỏ” là từ không bao giờ xuất hiện trong từ điển của bạn.
Bạn là người chăm chỉ, tháo vát và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Nếu những yếu tố khác trong bản đồ sao kết hợp với những ưu điểm này thì bạn rất có khả năng làm những công việc liên quan đến quản lý hay kinh doanh nếu không ít nhất thì bạn cũng là người có tính quyết đoán và khả năng ra quyết định, xử lý vấn đề nhanh nhạy. Bạn rất biết nắm bắt cơ hội để ngày càng phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, cơ hội ấy có thể là những mạo hiểm mang tính thử thách cao nhưng chẳng bao giờ khiến bạn lùi bước cả.

Sao Hỏa xung với Thiên Vương

fyzd luôn đặt ra những tiêu chuẩn của riêng mình và làm theo những mục tiêu đó. Sự tự do và độc lập là những thứ “bất ly thân” của cuộc đời bạn vì bạn có thể sẵn sàng đấu tranh đến phút cuối cùng để bảo vệ quyền lợi của mình.
Trong các mối quan hệ cá nhân, bạn khá khó gần bởi cá tính mạnh mẽ và tính cách lúc nào cũng lấy mình làm trung tâm của bạn.
Đôi khi bạn rất ngang ngược và bướng bỉnh nên có thể dẫn tới những mâu thuẫn không đáng có hay những trận cãi nhau nảy lửa với người khác. Bên cạnh đó bạn lại là người ưa mạo hiểm và không hề biết sợ do đó bạn luôn dám đương đầu với thử thách và chấp nhận thử những cái mới mẻ, dễ dàng đón nhận những điều khác biệt. Những trò chơi, môn thể thao mạo hiểm là những thứ bạn yêu thích nhưng bạn cũng nên cẩn thận để tránh những tổn thương hay tai nạn không đáng có nhé!

Sao Hỏa xung với Cung mọc/AC

Với cá tính mạnh mẽ, fyzd làm việc rất quyết đoán và rất trực tiếp, thẳng thắn không hề vòng vo lằng nhằng.
Bạn là người có tham vọng và sự thành công đến từ chính sự nỗ lực, cố gắng của chính bạn. Với óc tổ chức, sự quyết đoán trong mọi tình huống, suy nghĩ thấu đáo trước mọi biến động và sẵn sàng đứng lên chịu trách nhiệm với những điều mình đã làm thì thực sự bạn rất phù hợp với những công việc liên quan đến quản lý hay kinh doanh.
Nhìn chung, bạn là người có sức khỏe khá tốt. Nếu không may bị chấn thương hay bệnh tật thì bạn hồi phục khá nhanh đấy!
Về mặt tiêu cực thì bạn là người khá nóng nảy, thích tranh luận và sẵn sàng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác. Bạn có xu hướng nghĩ là lao đầu vào làm mà không cân nhắc thiệt hơn vì vậy đôi khi sẽ bị gánh chịu nhiều thiệt thòi trong công việc. Đặc biệt, kiên nhẫn không phải là đức tính của bạn.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Sư Tử

Điểm mạnh: Trong công việc, fyzd luôn mong muốn nhận được sự kính trọng và sự công nhận đối với những nỗ lực của bản thân nếu không sẽ cảm thấy không thỏa mái mà ảnh hưởng đến cả công việc.
fyzd thích hợp nhất với những công việc mà fyzd có thể đứng ở vị trí lãnh đạo, vì dường như fyzd sẽ không thể thoải mái với vai trò hỗ trợ.

Chủ nhà 6 là Mặt trời đang ở nhà 10

Điểm mạnh: fyzd sinh ra để làm người lãnh đạo, fyzd có thể điều hành công ty riêng của mình và quản lí nhân viên làm việc cho mình. Nghề nghiệp của fyzd có thể liên quan tới lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ.
Điểm mạnh: Là người hết lòng vì công việc, đôi khi fyzd đặt công việc lên trên tất cả, thậm chí cả sức khoẻ của bản thân. Chính vì vậy, áp lực công việc hay bất kể khó khăn nào trong công việc cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ của fyzd.

Sao Thổ nằm trong nhà 6

fyzd coi trọng cả công việc và cuộc sống, nhưng yêu cầu quá cao cho công việc nên fyzd sẽ phải hy sinh cho sức khỏe của mình. Quá trách nhiệm mà fyzd trở thành một kẻ nghiện việc mà chẳng cao giờ được thư giãn.

Điểm mạnh: “Trách nhiệm” là một tính từ rất đắt để miểu tả về con người fyzd, đặc biệt trong công việc. fyzd là người làm việc với một thái độ nghiêm túc, luôn tuân thủ hoàn toàn các quy trình trong công việc của mình. fyzd sẽ rất ghét thái độ vô kỷ luật và không dễ dàng bỏ qua những sai phạm.
Đây còn là dấu hiệu cho thấy bạn có một mối quan hệ không mấy gần gũi, thân thiện với các đồng nghiệp hoặc nhân viên của mình. Nếu làm sếp thì bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề của nhân viên như lừa dối, mất mát hoặc vô trách nhiệm.
Điểm yếu: Ngoài ra bạn cũng nên có những quan tâm nhất định tới cơ thể của mình, vì tinh thần trách nhiệm quá cao đôi khi khiến bạn không có thời gian quan tâm đến sức khoẻ của mình.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Nhân Mã

Điểm mạnh: fyzd có thể tạo dựng cho bản thân thông qua quá trình tích góp kiến thức cho bản thân khiến ai cũng nể phục tầm hiểu biết của fyzd. Công việc đều đòi hỏi phải di chuyển và đi lại nhiều nơi nhưng đây là là cơ hội mở mang thêm nguồn tri thức cho fyzd.

Chủ nhà 10 là Sao Mộc đang ở nhà 9

Điểm mạnh: Nghề nghiệp của fyzd phản ánh quan điểm về cuộc sống và niềm tin của fyzd. fyzd thấy thật khó khăn để làm những việc trái với chuẩn mực đạo đức của mình. Công việc của fyzd tạo cơ hội cho fyzd được đi du lịch rất nhiều, hoặc công việc của fyzd liên quan tới vấn đề môi trường quốc tế.
Điểm mạnh: fyzd có thể làm việc trong ngành luật, tôn giáo, cao học hay du lịch.

Sao Kim nằm trong nhà 10

Mong muốn xây dựng nên những điều tốt đẹp hơn là lý tưởng cao đẹp mà fyzd luôn hướng tới. Chính điều này thôi thúc bạn làm việc nhiều hơn, cống hiến nhiều hơn và yêu thương cũng thật nhiều thêm. Tuy nhiên, vì thói quan ham công tiếc việc mà đôi khi bạn quên mất còn có những người thân yêu đang chờ đợi.

Điểm mạnh: fyzd là con người đầy tham vọng và mong muốn nhận được nhiều sự giúp đỡ từ người khác – nhưng phải đúng người và đúng việc. Vì bạn biết rằng những nhóm người hoặc một cá nhân then chốt nào đó có thể đem lại hiệu quả rõ rệt cho sự phát triển của bạn. Điều đó cũng có thể là lý do vì sao bạn có xu hướng có quan hệ tình cảm với nhân viên hoặc sếp trong một môi trường chuyên nghiệp nào đó.
Điểm mạnh: Ngoài ra, sự nghiệp của bạn có thiên hướng nghệ thuật. Thêm vào đó, một vài người phụ nữ có sự ảnh hưởng lên con đường công danh của bạn

Diêm Vương nằm trong nhà 10

fyzd có tham vọng lớn, nỗ lực hết mình để đạt được mục đích của mình nhưng tùy thuộc vào những yếu tố chiêm tinh khác trong bản đồ sao mà fyzd sẽ quyết định thay đổi hay phá hủy tất cả để có kết quả là thay đổi thế giới hay hủy diệt những nguồn lực quan trọng.

Điểm yếu: Quyền lực, quyền lực, quyền lực là những gì luôn thường trực, ám ảnh tâm trí fyzd. Và nó chính là điều mà bạn sẽ cố gắng hết sức để có thể đạt được. Đơn giản bởi bạn cho rằng, với quyền lực, bạn sẽ trở nên quan trọng hơn và tiếng nói của bạn sẽ trở nên có trọng lượng hơn rất nhiều.
Điểm mạnh: fyzd là một người luôn cảm thấy khó chịu với những lề thói xã hội và sẽ làm mọi cách để thay đổi chúng. Điều này sẽ là tốt nếu bạn có mục đích tốt đẹp và một con đường đúng đắn.
Điểm yếu: fyzd có thể trở thành một kẻ độc tài, chuyên quyền và luôn coi mình luôn đúng. Hãy cố gắng hạn chế điều này nếu còn muốn có bạn bè và những người có thể trợ giúp trong công việc nhé

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Kim Ngưu

Điểm mạnh: Tính cách không thể nào thay đổi ở fyzd đó chính là suy nghĩ, lối sống thức tế và một chút bảo thủ. Một con người nhìn chung cực kì thận trọng, luôn cân nhắc kỹ càng những gì mình sẽ làm trước khi đưa ra quyết định. Điều này sẽ cực kì tốt vì có rất nhiều những quyết định sẽ ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của bạn.
Điểm yếu: Kiên nhẫn và thận trọng ngay cả trong giao tiếp nhưng điều này vô tình khiến người đối diện có cảm giác về sự cứng nhắc nên thi thoảng fyzd có thể thử thêm vài câu chuyện hài hước để trung hòa lại bầu không khí.

Chủ nhà 3 là Sao Kim đang ở nhà 10

Điểm mạnh: Khả năng giao tiếp cũng như khả năng ăn nói và viết lách của fyzd tạo nên danh tiếng cho fyzd. Đặc biệt, nếu đầu tư cho những con chữ, fyzd chắc chắn có thể trở thành một cây bút tài năng và sắc sảo. fyzd cũng là người biết lắng nghe và thấu hiểu
Điểm mạnh: Nghề nghiệp của fyzd có thể có liên quan tới việc dạy học, ngôn ngữ, truyền thông, máy tính hay ngành công nghiệp vận tải.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Xử Nữ

Điểm mạnh: Là một người nhạy cảm và nhiều cảm xúc, fyzd sẽ cần một người có tư tưởng chắc chắn, sẵn sàng giúp đỡ, hỗ trợ khi cần, phù hợp với những người ngân nắp, làm việc có hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày. Hai bên biết cách cân bằng để mối quan hệ lâu dài.
Một người bạn đời thực tế sẽ giúp fyzd sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống. Đó cũng có thể là những người có vẻ ngoài ưa nhìn, chuẩn mực nhưng cũng có chút cứng nhắc với mọi thứ xung quanh.

Chủ nhà 7 là Sao Thủy đang ở nhà 9

Điểm mạnh: Trong khi đi du lịch hay theo đuổi việc học hành, fyzd có thể tìm được người bạn đời tương lai của mình. Trong mối quan hệ cá nhân, fyzd tìm kiếm một người có thể chia sẻ niềm tin hay quan điểm triết học giống fyzd.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Ma Kết

Điểm mạnh: fyzd khá may mắn khi có những người bạn đều là người trung thành, đáng tin cậy, chăm chỉ và sẵn sàng ủng hộ, giúp đỡ, ngược lại fyzd cũng dành cho họ sự tôn trọng, quan tâm bằng sự chân thành tạo thành mối quan hệ lâu dài, sẵn sàng chia sẻ mọi chuyện trong công việc và cuộc sống.
fyzd luôn cố gắng nâng niu, cố gắng giữ cho mối quan hệ lâu dài với người bạn gái thân, người đã từ giúp đỡ bằng cách chịu trách nhiệm với những gì quan trọng hết mình.

Chủ nhà 11 là Sao Thổ đang ở nhà 6

Điểm mạnh: fyzd có thể làm việc với fyzd bè hoặc một nhóm người chung sở thích, hoài bão. fyzd có khả năng tạo mối liên kết với đồng nghiệp và thường cùng họ tham gia vào những hoạt động sau giờ tan sở. Và chính fyzd bè hay những người ủng hộ fyzd sẽ giúp fyzd tìm việc khi cần.

Sao Mộc thuộc cung Nhân Mã

Thay vì săm soi một tiêu tiết, chi tiết nhỏ, fyzd tập trung nhìn một cách tổng thể toàn bộ vấn đề, điều này cực giúp ích đối với sở thích tìm tòi, nghiên cứu về triết học, tâm lý học, nghiên cứu về con người. Tư tưởng mới thường mất thời gian để làm quan và tiếp thu nên fyzd sẽ có chút chần chừ nhưng rồi sẽ nhanh chóng hiểu vấn đề thôi.

Sao Mộc nằm trong nhà 9

Trí tò mò khiến fyzd không thể ngồi yên một chỗ mà luôn nổi máu phiêu lưu hết hang cùng ngõ hẻm, du ngoạn khắp mọi miền đất, tìm hiểu về thế giới xung quanh, đặc biệt là về tôn giáo và các tín ngưỡng. Và khi tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, fyzd sẽ biết cách đoàn kết con người lại với nhau một cách khéo léo, bất chấp khoảng cách đại lý.

Điểm mạnh: Có vẻ như fyzd tỏ ra khá thích thú với những vấn đề trìu tượng như triết học, tôn giáo hoặc các vấn đề học thuật cao siêu. fyzd hoàn toàn có khả năng nghiên cứu chúng. fyzd cũng là một người khao khát khám phá kho kiến thức và trí tuệ nhân loại.
Điểm mạnh: Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội được đi du lịch xa và trải nghiệm nhiều nền kiến thức văn hóa khác nhau. Khi đến những nơi xa xôi, cơ hội của bạn như tăng lên gấp nhiều lần vì bạn được mở mang thêm những chân trời kiến thức mới.
fyzd phù hợp với các ngành nghề giảng dạy bởi sự tinh tế mềm mại, chuyên sâu và nhiều trải nghiệm. Ngoài ra, ngành công nghiệp du lịch, khám phá, hay xuất bản cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy thử chúng xem sao nào.

Sao Mộc xung với Cung mọc/AC

fyzd là người có nhân cách lớn – điều thu hút người khác nhất. fyzd dễ dàng để lại ấn tượng tốt trong mắt người khác bởi sự thân thiện và hướng ngoại của mình. Với tư tưởng phóng khoáng, thoải mái và nhiệt tình, fyzd luôn dành sự quan tâm và hào hứng đặc biệt với du lịch và khám phá. Bên cạnh đó, fyzd có khả năng giao tiếp đặc biệt vì vậy những mối quan hệ xã giao ngoài xã hội với mọi người xung quanh có thể giúp fyzd trong cả các vấn đề về tài chính và cả chuyên môn khác. Chỉ có một điều ưu điểm đáng chú ý nhất khi phải nói đến sự kết hợp này là khuynh hướng bê tha, bỏ bê công việc và vấn nạn “thừa cân”.

Sao Thổ thuộc cung Sư Tử

Nhu cầu khẳng định cái tôi là không có giới hạn, fyzd cố gắng làm hết mình, đạt thành tựu để nhận được sự khen ngợi từ người khác nhưng lại lười thể hiện bản thân theo cách vui vẻ, cởi mở một chút nào do đó trong tương lai, fyzd cần học cách hạ cái tôi của bản thân xuống một chút.

Sao Thổ nằm trong nhà 6

fyzd coi trọng cả công việc và cuộc sống, nhưng yêu cầu quá cao cho công việc nên fyzd sẽ phải hy sinh cho sức khỏe của mình. Quá trách nhiệm mà fyzd trở thành một kẻ nghiện việc mà chẳng cao giờ được thư giãn.

Điểm mạnh: “Trách nhiệm” là một tính từ rất đắt để miểu tả về con người fyzd, đặc biệt trong công việc. fyzd là người làm việc với một thái độ nghiêm túc, luôn tuân thủ hoàn toàn các quy trình trong công việc của mình. fyzd sẽ rất ghét thái độ vô kỷ luật và không dễ dàng bỏ qua những sai phạm.
Đây còn là dấu hiệu cho thấy bạn có một mối quan hệ không mấy gần gũi, thân thiện với các đồng nghiệp hoặc nhân viên của mình. Nếu làm sếp thì bạn sẽ có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các vấn đề của nhân viên như lừa dối, mất mát hoặc vô trách nhiệm.
Điểm yếu: Ngoài ra bạn cũng nên có những quan tâm nhất định tới cơ thể của mình, vì tinh thần trách nhiệm quá cao đôi khi khiến bạn không có thời gian quan tâm đến sức khoẻ của mình.

Sao Thổ hợp với Diêm Vương

Tất cả những thành công mà fyzd đạt được đều là kết quả của sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ. Sự kiên trì, tính kỷ luật, tự giác cao, đem đến cho bạn năng lượng tràn đầy để thực hiện các mục tiêu mà mình đã đặt ra.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Bọ Cạp

Điểm mạnh: Với fyzd, những điều huyền bí trong tôn giáo có sức hấp dẫn vô cùng kỳ lạ và to lớn. fyzd không ngừng muốn tìm tòi, khám phá thêm về nó. fyzd cũng là một người có đam mê học hành và có đầu óc phân tích tốt cũng như khả năng nghiên cứu chuyên sâu.
Điểm mạnh: Trong tranh cãi liên quan tới luật pháp, fyzd thường bền bỉ theo đuổi và có những tính toán khá kỹ lưỡng. fyzd luôn muốn phần chiến thắng phải chắc chắn nằm trong tay mình chứ không phải ở một nơi nào khác.
Điểm yếu: Đôi khi fyzd trở nên hơi quá sốt sắng với niềm tin mãnh liệt của mình và điều này khiến mọi người xung quanh cảm thấy có phần khó chịu, không thoải mái.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho fyzd nằm trong chính xu hướng tính cách của fyzd: Hãy sâu sắc, mãnh liệt về mặt cảm xúc nhưng cũng đừng tự chỉ trích và không tha thứ cho bản thân khi làm sai điều gì.

Chủ nhà 9 là Diêm Vương đang ở nhà 10

Điểm mạnh: fyzd là người theo chủ nghĩa xê dịch và trải nghiệm. Vì thế, du lịch là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của fyzd. fyzd muốn đi nhiều nơi, tới những vùng đất mới để trải nghiệm nền văn hoá mới. fyzd sẽ thích hợp trong việc học thuật, xuất bản, luật pháp hay nghề tư vấn
Điểm mạnh: Nếu thực sự tập trung nghiên cứu, chắc chắc fyzd sẽ thành công.

Sao Thủy nằm trong nhà 9

Là người ham học hỏi, fyzd lúc nào cũng muốn mở rộng thêm vốn kiến thức và tầm hiểu biết của mình về cuộc sống nói chung và các lĩnh vực chuyên môn nói riêng đặc biệt là các nghiên cứu liên quan đến triết học và tôn giáo. Thêm vào đó, bạn cũng nên thử sức với các lĩnh vực khác như luật, phát thanh truyền hình, xuất bản hay truyền thông. Ngoài ra, bạn có một niềm khát khao cháy bỏng là được đi du lịch vòng quanh thế giới để nghiên cứu và tìm hiểu những nền văn hóa khác nhau.

Điểm mạnh: Có niềm đam mê đặc biệt với những điều bí ẩn trong cuộc sống và những thứ ngay cả các nhà khoa học chưa chứng minh được, bạn thích học lên cao, nghiên cứu triết học và những vấn đề tâm linh. fyzd có động lực rõ ràng để mở rộng kho tàng kiến thức cũng như trí tuệ của mình thông qua học lên cao và đi nước ngoài. fyzd hoàn toàn có thể trở thành một sinh viên xuất sắc hoặc một nhà học giả lỗi lạc.
Điểm mạnh: Trong công việc, bạn thích hợp với ngành luật, tôn giáo, lịch sử, khảo cổ, nhân chủng học, xuất bản, giáo dục và du lịch.
Điểm yếu: Tuy nhiên, việc tin vào những thứ mơ hồ là điểm yếu của bạn

Sao Hỏa nằm trong nhà 9

Chỉ cần có một điều gì đó đủ sức thuyết phục để fyzd có thể giao phó niềm tin thì bạn nguyện sẽ cống hiến hết sức mình cho nó và không một chút nghi ngờ vào lý tưởng ấy cho đến khi kết thúc. Điều này là rất tốt tuy nhiên đôi lúc khiến bạn phản ứng khá tiêu cực với những ai cho rằng niềm tin mà bạn đang theo đuổi có vấn đề hay không đúng, kể cả khi điều đó đúng hay sai.

Điểm mạnh: Trau dồi, tiếp nhận kiến thức luôn là sở thích số một của fyzd, thậm chí bạn dồn năng lượng rất lớn cho việc này. Tuy nhiên, đừng ai mong muốn bạn ngồi im lắng nghe, và chấp nhận những gì được dạy bảo, cách học của bạn là tự thử thách chính mình với những ý tưởng táo bạo..
Điểm mạnh: fyzd có thể là người hoài nghi hoặc cuồng tín với những xu hướng tôn giáo, tâm linh. fyzd là người tấn công hoặc bảo vệ niềm tin của mình bằng tất cả đam mê và nhiệt huyết.
Sở thích đi du lịch xa cũng giúp bạn mở mang đầu óc với nền kiến thức khổng lồ của nhân loại, thế nhưng, hãy học cách tự chăm sóc mình tốt nhất sau mỗi cuộc trải nghiệm để đảm bảo tinh thần và sức khỏe cho những lần tiếp theo.
Điểm yếu: Cẩn thận, có thể bạn sẽ gặp một số vấn đề xung đột về giấy tờ pháp luật đấy nhé.

Sao Mộc nằm trong nhà 9

Trí tò mò khiến fyzd không thể ngồi yên một chỗ mà luôn nổi máu phiêu lưu hết hang cùng ngõ hẻm, du ngoạn khắp mọi miền đất, tìm hiểu về thế giới xung quanh, đặc biệt là về tôn giáo và các tín ngưỡng. Và khi tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, fyzd sẽ biết cách đoàn kết con người lại với nhau một cách khéo léo, bất chấp khoảng cách đại lý.

Điểm mạnh: Có vẻ như fyzd tỏ ra khá thích thú với những vấn đề trìu tượng như triết học, tôn giáo hoặc các vấn đề học thuật cao siêu. fyzd hoàn toàn có khả năng nghiên cứu chúng. fyzd cũng là một người khao khát khám phá kho kiến thức và trí tuệ nhân loại.
Điểm mạnh: Ngoài ra, bạn sẽ có nhiều cơ hội được đi du lịch xa và trải nghiệm nhiều nền kiến thức văn hóa khác nhau. Khi đến những nơi xa xôi, cơ hội của bạn như tăng lên gấp nhiều lần vì bạn được mở mang thêm những chân trời kiến thức mới.
fyzd phù hợp với các ngành nghề giảng dạy bởi sự tinh tế mềm mại, chuyên sâu và nhiều trải nghiệm. Ngoài ra, ngành công nghiệp du lịch, khám phá, hay xuất bản cũng là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn. Hãy thử chúng xem sao nào.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Bảo Bình

Điểm mạnh: Ai cũng có lúc mất niềm tin vào cuộc sống, hoài nghi về những gì bản thân làm được nhưng fyzd hãy luôn tin tưởng vào bản thân, tin rằng mình là độc nhất vô nhị.
Trái tim đẹp, đồng cảm với những người chịu cảnh ngộ không may mắn nên fyzd rất hay tham gia các hoạt động nhân đạo.
Điểm yếu: Đôi khi, sự khác biệt của bạn lại đem đến sự tách biệt với mọi người xung quanh.

Chủ nhà 12 là Thiên Vương đang ở nhà 1

Điểm mạnh: fyzd khác vói nhiều người luôn muốn lãnh đạo người khác, fyzd lại thích những công việc đứng đằng sau phụ giúp mọi người. fyzd là hình ảnh của chú ong chăm chỉ, luôn nỗ lực làm việc.
Một cách khôn khéo, fyzd luôn giữ bí mật của mình và không để ai biết chính xác khả năng của mình tới đâu. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa fyzd là một người nguy hiểm, chỉ là fyzd thích sự riêng tư và độc lập mà thôi.
Điểm mạnh: Là người thuộc chủ nghĩa độc lập, fyzd muốn sở hữu một công ty riêng để tự mình đưa ra quyết định và điều hành mọi việc. Vì không muốn ràng buộc bởi những mối quan hệ xung quanh, fyzd thích một cuốc sống ở một nơi tách biệt và yên tĩnh.

Hải Vương nằm trong nhà 12

Dễ xúc động, nhạy cảm đối với cảm xúc của những người xung quanh nên không sai khi nói fyzd chính là một nhà tâm lý học bẩm sinh, dễ dàng nắm bắt được cảm nhận của người đối diện mà không cần phải nói chuyện hay cố gắng hiểu họ nhưng khả năng này lại chờ mãi đến khi trưởng thành mới bộc lộ mạnh mẽ. Ngoài ra, fyzd dành sự quan tâm sâu sắc đến những lĩnh vực bí ẩn trong cuộc sống và cả thế giới bên kia.

Điểm yếu: fyzd thường sợ hãi, lo âu hoặc ám ảnh về mặt tinh thần. Hãy cẩn thận nhé vì đây còn là dấu hiệu cho thấy bạn dễ bị sa ngã vào những điều không tốt hoặc trốn tránh trách nhiệm. Học cách mạnh mẽ cũng là một môn học quan trọng mà bạn không thể bỏ qua trong một cuộc sống phức tạp và xô bồ như thế này
Điểm mạnh: Ngoài ra, mặt tích cực của việc này là nó cho thấy bạn là người thích làm những công việc từ thiện và chăm sóc cho người khốn khó. fyzd không hề thích hợp với những công việc, môi trường có sự cạnh tranh, đối đầu. Với bạn, được giúp đỡ người khác khiến bạn thoải mái và hạnh phúc cả.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply