Lấy bản đồ sao-fyzd

Xin chào – fyzd

chiemtinhvn bandosao fyzd 2003 02 20 11 11 7 22 12 2019 09 54

Mặt trời thuộc cung Song Ngư

Có 1 kết quả.

Mặt trời nằm trong nhà 10
Mặt trời trợ yếu với Sao Kim

fyzd có một nét duyên dáng tự nhiên mà người khác thấy hấp dẫn. fyzd khiến những người khác thấy rất rõ fyzd là một người ấm áp và tình cảm. fyzd có khả năng thu hút cá nhân mạnh mẽ. fyzd là người sáng tạo, có khả năng phát triển nghệ thuật và khiếu thẩm mỹ, fyzd đánh giá cao những vẻ đẹp tinh tế .

Mặt trời trùng với Thiên Vương

Sáng tạo, độc đáo và phá cách, fyzd có vai trò như kẻ nổi loạn, nhà cải cách hay người đả phá tín ngưỡng. Luôn mong muốn sự tự do cá nhân, fyzd không thể dễ dàng tuân theo ý của người khác. Muốn sống cuộc sống không gò bó, đôi khi fyzd cảm thấy rằng mình khác biệt với mọi người và nằm ngoài dòng chảy xã hội.

fyzd là một con người rất riêng, và fyzd cố gắng giữ riêng đó của bản thân mình. Về tính cách cơ bản, fyzd luôn luôn muốn bản thân trở thành người đặc biệt và “duy nhất“ không giống ai. fyzd có xu hướng sống theo chủ nghĩa cá nhân mạnh mẽ và sẽ làm mọi cách để đạt được mục đích cá nhân của bản thân. Trong tình yêu, fyzd rất độc lập và tự do, fyzd từ chối để bị ràng buộc bởi bất cứ quy ước nào. Những người khác rất cảm thấy thách thức trong lối sống theo chủ nghĩa cá nhân của fyzd, và họ buộc phải đặt ra câu hỏi cho mỗi hành động của fyzd. fyzd đang đổi mới và tiến bộ, có một cái nhìn hiện đại với cuộc sống này, nhưng vì tính cá nhân của bản thân nên đôi khi fyzd trở nên rắc rối và khiến người khác không thể đoán trước. Đầy khiêu khích và mâu thuẫn, fyzd sẵn sàng gây ra rắc rối, miễn sao đạt được mục đích của mình. Trong cuộc sống của fyzd sẽ có nhiều sự thay đổi đột ngột, bao gồm cả những thất bại và tai nạn. fyzd có thể là thiên tài đi trước thời gian, hoăc là một người vô cùng lập dị .

Mặt trời xung với North Node

fyzd phải kiểm tra lại mối quan hệ của fyzd với những người khác. Điều khiến cho fyzd cảm thấy khó khăn trong việc tiếp xúc với những người khác có thể là do trải nghiệm từ những mối quan hệ bất thành trước đó, hay đơn giản là do fyzd chỉ đang muốn tập trung cho mục tiêu mình đã đề ra. Hãy liệt kê những người thật sự quan trọng và có ý nghĩa đối với fyzd.

Mặt trời xung với Cung mọc/AC

fyzd khao khát được trở thành một nhân vật quan trọng, hay nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh. fyzd khéo léo trong việc thu hút sự chú ý của những người quan trọng và những người nổi tiếng. Mọi người xung quanh rất quý mến fyzd, họ đáp lại fyzd rất ân tình, họ cảm thấy fyzd là một người đã từng đi nhiều nơi, một người có hiểu biết. Do đó người khác cũng hay nhìn fyzd bằng ánh mắt ngưỡng mộ. fyzd có thể hay áp đảo người khác bằng sức mạnh của cá nhân và tự cảm thấy tự hào về điều này, nhưng đôi khi nó hơi quá và trở thành tính tự cao tự đại. Những khó khăn trong mối quan hệ của fyzd với những người khác .

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Kim Ngưu

Luôn có một cái nhìn thực tế và hợp lý về mọi việc trong cuộc sống, rất hiếm khi fyzd để cho suy nghĩ của mình bay bổng mơ màng xa rời mọi thứ xung quanh. Chính điều đó khiến mọi người xung quanh cảm thấy fyzd thật mạnh mẽ và rất đáng tin cậy. Thực tế, sự nhất quán đáng kinh ngạc của fyzd làm nên sự chịu đựng dẻo dai đến bất ngờ, những thứ có thể thay đổi công việc hàng ngày của fyzd, hoặc thay đổi giờ giấc thói quen, sẽ không có trong danh sách đáng lưu tâm của fyzd. Không ưa thích sự bất ngờ ngoài dự đoán, mọi công việc của fyzd luôn được giải quyết một cách rất thận trọng và có phương pháp. Mặc dù kể cả vẻ bề ngoài có nhẹ nhàng yếu ớt đến mấy đi chăng nữa, thì cái ý chí kiên cường và sự bướng bỉnh luôn luôn tồn tại trong con người fyzd. Trong công việc cũng vậy, nếu như có gì đấy không chắc, fyzd sẽ không bao giờ vội vàng, kể cả khi có bị hối thúc đi chăng nữa, vì với fyzd, phải biết chắc chắn đã thì mới làm. Sự quyến rũ, vẻ kiểu sa, tình yêu có thể là cám dỗ khiến fyzd ngả mình, nhưng không bao giờ có thể chi phối được fyzd cả. Không thích bạo lực, nhưng fyzd có thể phản kháng một cách lỳ lợm nhất với bất cứ ai ép buộc fyzd làm điều mà fyzd không thích.
Một khi đã tìm được mục tiêu, đích đến cho mình thì thật sự mà nói, fyzd cực kỳ cứng đầu, không thể nào lay chuyển được. Chính cái sự bướng bỉnh này làm mọi người hay bực mình, không những vì không thể nào làm fyzd thay đổi được, mà còn vì fyzd chẳng quan tâm phản ứng gì với thái độ hay sự bực tức khó chịu của họ cả. fyzd rất bình tĩnh, không dễ dàng gì biểu lộ cảm xúc ra bên ngoài, nhưng đằng sau cái vẻ thanh tao nhẹ nhàng ấy tiềm ẩn một sức mạnh to lớn. Nếu mà có tổ chức một cuộc thi đấu nào về ý chí thì thường phần thắng lúc nào cũng ở phía fyzd, đơn giản vì cái tính gan lỳ của fyzd hơn hẳn những đối thủ còn lại. Thêm một lý do nữa cho sự cố chấp ngại thay đổi của fyzd chính là cái nhu cầu về sự chắc chắn, đảm bảo. Môi trường ổn định không thay đổi nhiều phù hợp với fyzd hơn cả. Có một ngôi nhà, tài chính vững chắc, một công việc ổn định luôn là những thứ mà fyzd luôn mong muốn. Nhưng cũng chính bởi vậy mà nhiều lúc fyzd luôn luôn đi vào những lối mòn đã định sẵn, ở im một chỗ kể cả khi những con đường, những vị trí ấy đã mất đi cái sự hấp dẫn, sức sống nó đã từng có. Công việc, hôn nhân là những ví dụ điển hình.
fyzd luôn hứng thú với cuộc sống hoang dã tự nhiên quanh mình và tìm được niềm hạnh phúc cho riêng fyzd với tất cả sự sung sướng có thể chỉ với việc có cuộc sống sung túc an nhàn với đầy đủ vật chất xung quanh. Vẻ gợi cảm của fyzd toát lên một cách tự nhiên, và fyzd luôn biết chăm sóc, thỏa mãn bản thân bằng cách nào tuyệt vời nhất. fyzd đem lại sự hấp dẫn đối với người khác giới từ những thứ đơn giản nhất, luôn luôn yêu cái đẹp và tôn vinh vẻ đẹp bình dị cổ điển.

Điểm mạnh: fyzd là người bình tĩnh, điềm đạm, kiên nhẫn và có khả năng xoa dịu người khác. Thêm vào đó, fyzd cũng rất cẩn trọng và quan tâm tới nhiều điều thiết thực trong cuộc sống. Khi yêu, fyzd có thể là một người rất nhiệt thành nhưng đôi lúc trở nên lười biếng và buông thả.

Mặt trăng thuộc cung Thiên Bình

Có 1 kết quả.

Mặt trăng nằm trong nhà 5
Mặt trăng hợp với Sao Thủy

fyzd sẽ là một giáo viên hoặc một nhà cố vấn xuất sắc nhờ khả năng lắng nghe đồng cảm và khuyến khích người khác bày tỏ suy nghĩ nội tâm và xảm xúc. Mọi người tin tưởng và giãi bày tâm sự với fyzd, và fyzd cũng có khả năng đoán được ẩn ý và cảm nhận được cảm xúc của họ cũng như những gì họ đang nói.. fyzd làm việc tốt với phụ nữ và fyzd hiểu họ cùng với mặt nữ tính, xúc cảm của cuộc sống. fyzd nói lưu loát về chủ đề cá nhân (thay vì thực tế hoặc chuyên ngành). Viết nhật ký hay lịch trình hàng ngày sẽ thỏa mãn fyzd. fyzd cũng có năng khiếu về học ngoại ngữ.

Suy nghĩ của fyzd bị ảnh hưởng bởi tình cảm của fyzd và ngược lại. fyzd là người rất nhạy cảm và có thể dễ dàng cảm nhận được cảm xúc của người khác. fyzd có khả năng hợp lý hóa cảm xúc của bản thân và của người khác, những cảm xúc đến với fyzd một cách rất tự nhiên. Trong tâm trí fyzd luôn đầy ắp những ý tưởng và fyzd luôn cảm thấy bị thiếu kiến thức. Những gì fyzd hiểu biết dựa trên tình cảm. fyzd có một trí nhớ tốt và có thể trở thành người kể chuyện tốt .

Mặt trăng xung với Sao Kim

fyzd biết cách tận hưởng những điều tốt đẹp nhất mà cuộc sống mang đến. fyzd hứng thú với những thứ xa hoa, thú vị, fyzd thích đến những bữa tiệc, vui chơi ở các club. fyzd có tìa năng nghệ thuật, đặc biệt là trong hội hoạ, nhiếp ảnh, gốm sứ hoặc âm nhạc. fyzd trân trọng cuộc sống và có khả năng trở thành người có những mối quan hệ phức tạp trong xã hội .

Mặt trăng thuận với Sao Hỏa

fyzd luôn hành động theo cảm tính. fyzd là người rất trung thực với những cảm xúc của mình và thường ít khi cảm thấy khó khăn trong việc thể hiện chúng. fyzd yêu thích sự bận rộn, luôn bắt đầu với các dự án mới, các doanh nghiệp mới. fyzd là người rõ ràng và dũng cảm, trong những tình huống có sự đối đầu, fyzd luôn nói thật cảm xúc của mình và không làm những điều vô nghĩa. Những người khác luôn biết rõ được vị trí của người ta trong fyzd, và họ luôn sẵn sàng “lay tấm thẻ của fyzd trên bàn“

Mặt trăng thuận với Sao Mộc

Về bản chất, fyzd là một người rất hào phóng, suy nghĩ cởi mở và rất tốt bụng, nhận được những lợi ích trong cuộc sống cùng hoặc thông qua người khác. fyzd là một người rất chân thật, lại có óc hài hước nên mọi người rất quý mến và hoan nghênh fyzd. fyzd có kiến thức xã hội và luôn luôn sẵn sàng để giúp đỡ người khác. fyzd là người biết tận hưởng cuộc sống, rất hòa đồng và luôn hết mình trong các hoạt động. Các mối quan hệ với phụ nữ của fyzd thường rất thuận lợi. Cái nhìn của fyzd với cuộc sống thường thay đổi theo cảm xúc của fyzd, fyzd có thể là người sùng tôn giáo và thích nghiên cứu triết học. Nếu mọi yếu tố trong vận mệnh của fyzd đều thuận lợi, rất có thể fyzd sẽ có cơ hội được đi du lịch.

Mặt trăng hợp với Sao Thổ

Phong thái đĩnh đạc và cân bằng giúp fyzd giữ được cái đầu lạnh và có thái độ hiệu quả khi gặp chấn thương tinh thần và căng thẳng thần kinh. fyzd giữ vững quan điểm và sự khách quan trước những vấn đề về tình cảm tích tụ dồn nén – đôi khi trước sự thất vọng của người khác khi họ muốn fyzd có phản ứng dữ dội hơn. fyzd lặng lẽ ủng hộ và trung thành với bạn bè và những người fyzd yêu.

fyzd có cái nhìn thực tế về cuộc sống, ý thức rõ ràng được nhiệm vụ và trách nhiệm của bản thân. Với gia đình và bạn bè, fyzd là người tận tình và có trách nhiệm. fyzd thoải mái với các mối quan hệ và biết cách tận hưởng nó. Đôi khi fyzd trở nên trầm lặng, kém cởi mở và dễ cảm thấy sầu muộn, cô đơn.

Mặt trăng hợp với Hải Vương

Vẻ đẹp và sự hài hòa xung quanh có tác động mạnh mẽ lên cảm xúc của fyzd. fyzd rất nhạy cảm và không thể chịu được bầu không khí bất hòa và xích mích. Dịu dàng, tốt bụng và yêu hòa bình, fyzd sẽ cho đi hoặc hy sinh rất nhiều để tránh phải đấu tranh và để “làm cho tất cả mọi người hạnh phúc”.

fyzd là người rất nhanh trí và nhạy cảm với những ảnh hưởng xung quanh fyzd. fyzd cảm nhận được cảm xúc của những người khác và trạng thái của môi trường. fyzd có cách thu hút người khác rất riêng, biết cách làm người khác thoải mái và chữa lành những xung đột khi cần thiết. fyzd có định hướng, có lý tưởng về cuộc sống riêng, nhưng vào một số thời điểm, fyzd lại trở nên hơi mơ màng một cách thái quá. Khả năng sáng tạo của fyzd tốt, vì fyzd luôn tràn đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng, fyzd có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh. Ước mơ trong cuộc sống của fyzd rất sống động, và fyzd thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.

Mặt trăng thuận với Diêm Vương

fyzd là người có cảm xúc sâu sắc, mãnh liệt và rất phức tạp. Cuộc sống, các mối quan hệ cá nhân của fyzd phức tạp và đầy thách thức. Tuy nhiên fyzd có khả năng cảm nhận và giải quyết các vấn đề trước khi nó đi tới tình trạng quá xấu. Các mục tiêu cụ thể thường ám ảnh fyzd và khiến sẽ tập trung năng lượng để đạt bằng được nó thì thôi.

Mặt trăng hợp với Thiên đỉnh/MC

Nhìn chung, sự nghiệp và cuộc sống riêng tư của fyzd khá hoà hợp, và không hề bị xâm phạm lẫn nhau. fyzd có nhu cầu được nhìn nhận về thiên hướng của mình. Những chuyển biến trong sự nghiệp sẽ rất thành công nếu fyzd làm theo những gì linh cảm và bản năng mách bảo.

Sao Thủy thuộc cung Bảo Bình

Có 1 kết quả.

Sao Thủy nằm trong nhà 9
Sao Thủy trợ yếu với Sao Hỏa

fyzd nhanh nhạy, có khả năng suy nghĩ nhanh chóng và quyết đoán. Thẳng thắn trong việc giao tiếp với người khác. fyzd biết cách thuyết phục và thể hiện rõ ràng quan điểm của mình. fyzd thích được làm người mwor màn cũng như thích được tham gia vào các cuộc thảo luận. fyzd biết chắc điều mình muốn là gì và fyzd biết cách biến những ý tưởng của mình thành hành động, từ đó fyzd có thể phát triển các kỹ năng của bản thân và có được những kinh nghiệm quý báu. fyzd trưởng thành nhờ vào những lời khích lệ tinh thần, nhờ vào những thử thách, chính vì vậy mà fyzd mới có năng lượng và fyzd dồn hết năng lượng này vào công việc nghiên cứu hay học tập của mình. Bởi bản tính thẳng thắn mà đôi lúc có thể fyzd sẽ nói ra những lời thô bạo và thâm hiểm, những lời mỉa mai bóng gió. Có thể fyzd sẽ bị một vài tai nạn nhỏ, như là bị xước xát hoặc bị bầm tím, thường là do thiếu kiên nhẫn và hành động nóng vội trước khi nghĩ.

Sao Thủy nghịch với Sao Mộc

Những ý tưởng, sở thích, và kế hoạch cho tương lai của fyzd rất phong phú, và fyzd có thể sẽ cảm thấy khó khăn để tập trung vào một lĩnh vực cụ thể nào. Bạn không phải là chuyên gia nhìn nhận vấn đề một cách tổng quan hay xem xét ở góc độ rộng mà là ở những góc độ chi tiết của các bộ phận cấu thành một vấn đề. Bạn bị thu hút bởi những lý thuyết về triết học, tôn giáo, hoặc các lĩnh vực tương tự.
fyzd cũng có tầm nhìn xa, rất nhiều ý tưởng kinh doanh và có máu liều lĩnh. Tất cả đều có thể giúp bạn thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Tuy nhiên, chính sự lạc quan và tầm nhìn xa cũng có thể khiến fyzd gặp rắc rối. Ví dụ đôi khi fyzd hứa hẹn nhiều hơn khả năng đáp ứng thật sự, hay fyzd có xu hướng che đi những chi tiết quan trọng để rồi sau đó nó lại trở thành nỗi ám ảnh của fyzd, và đôi khi fyzd đánh giá quá cao tiềm năng của một ý tưởng hoặc sản phẩm nào đó.
Du lịch là một tình yêu lớn với fyzd, đặc biệt là nếu đi du lịch để mở rộng hiểu biết, hoặc học hỏi được điều gì đó. Và fyzd có thể sẽ được đi du lịch nhiều do đặc thù công việc của mình. Tư vấn hay giáo dục sẽ là lĩnh vực phù hợp vơi fyzd.

fyzd là người có tâm hồn lạc quan, luôn tự tin, vui vẻ trước cuộc sống. fyzd có thể luyện tập khả năng tranh luận nhạy bén của mình nhưng nói chung là fyzd cũng nên hiểu, thông cảm với những suy nghĩ, quan điểm của người khác. Thông thường, fyzd là người giao tiếp tốt và có thể diễn đạt những ý tưởng của mình một cách trôi chảy và rõ ràng. fyzd khá khôn ngoan và sự hiểu biết của fyzd về mọi chuyện sẽ khiến mọi người thường xuyên tìm fyzd để xin tư vấn. fyzd mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, và bởi vậy fyzd thích đi du lịch và gặp gỡ những người ngoại quốc, có khả năng học tập hoặc sắp xếp những công việc ở nước ngoài, fyzd có đọc nhiều và có hiểu biết uyên thâm. fyzd đánh giá cao những giá trị và lợi ích của việc giáo dục về âm nhạc, fyzd sẽ thành công nếu là một nhà diễn thuyết hoặc nhà văn. Tính hài hước, sự dí dỏm và bản chất hào phóng sẽ khiến fyzd nổi tiếng. Tuy nhiên, fyzd kiêu ngạo, thích thuyết giáo và có chiều hướng làm căng thẳng vấn đề.

Sao Thủy trùng với Hải Vương

fyzd không tư duy theo lối tuyến tính và logic và thường khó bày tỏ suy nghĩ bằng ngôn ngữ thường ngày, mà thay vào đó có xu hướng sử dụng hình ảnh biểu tượng, nghệ thuật, âm nhạc. Khi trí tưởng tượng bay xa sẽ đưa fyzd vào thế giới riêng của ngôn từ đẹp và lạ, từ đó fyzd có thể ghi lại những khám phá của mình để chia sẻ với mọi người, ví dụ, bằng cách viết truyện tưởng tượng, hư cấu, viết lời bài hát, hoặc thơ ca. fyzd nhạy cảm với các sắc thái tình cảm và có trực giác mạnh mẽ hay khả năng tâm linh, nhưng fyzd cũng có thể bị nhầm lẫn trí tưởng tượng với cảm nhận thật sự. fyzd có xu hướng thần bí và duy tâm mạnh mẽ, khó tập trung sự chú ý vào các hoạt động thực tế mà bạn cho là nhàm chán. fyzd bị thu hút mạnh mẽ bởi các chủ đề về linh hồn và siêu hình.

fyzd là một cá nhân nhạy cảm và đầy thấu hiểu, do đó fyzd có khả năng đồng cảm với người khác và thể hiện lòng trắc ẩn của mình. fyzd có khả năng sáng tạo, tưởng tượng và sức mạnh để phác hoạ. Điều này mang lại cho fyzd tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Những chủ đề siêu hình thu hút fyzd và fyzd có lẽ sẽ có những trải nghiệm về tâm linh. Mặt khác, suy nghĩ của fyzd có thể sẽ bị rối bời hoặc không kiên định và fyzd sẽ gặp phải những khó khăn khi cần phải quyết định hoặc giao tiếp rõ ràng với người khác.

Sao Thủy trợ yếu với Diêm Vương

fyzd có sức mạnh để trở thành một nhà truyền thông năng nổ và đầy thuyết phục. Biết cách tiếp nhận và quan sát, fyzd sở hữu khả năng nhìn thấu động lực của người khác và biết được họ đang nghĩ gì. Và người khác họ biết được khả năng này của fyzd. fyzd tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống một cách nhanh, gọn, nhẹ. Trí tuệ của fyzd sắc bén và thông suốt; cho fyzd khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà fyzd khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra. Mặt khác, mối quan hệ của fyzd với người khác có lẽ sẽ bị gượng ép nếu fyzd trở nên hống hách và trịnh thượng. fyzd có thể bị thô lỗ, cực đoan trong suy nghĩ, thiếu thoả hiệp và trở nên khó ưa khi tranh luận.

Sao Thủy hợp với North Node

fyzd được thúc đẩy bởi nhu cầu tạo lập những mối quan hệ trí tuệ và khuyến khích tinh thần trong cuộc sống. Các mối quan hệ của fyzd có lẽ sẽ là những doanh nhân, học giả, sinh viên, giáo viên hoặc triết gia. Sự quan trọng căn bản với fyzd là việc giao tiếp rõ ràng trong các mối quan hệ.

Sao Thủy trùng với Thiên đỉnh/MC

Hầu hết mọi lúc, fyzd là người nghĩ là làm. fyzd có khả năng thăng tiến trong sự nghiệp bằng việc xác định rõ ràng thứ fyzd muốn đạt được là gì và bắt kịp sự phát triển trong lĩnh vực của mình. fyzd phù hợp với những công việc học thuật, như là giáo viên hay giảng viên và cũng có cơ hội trong việc trở thành một nhà chuyên thông hoặc doanh nhân. fyzd cũng có liên quan tới những công việc như truyền thông, diễn xuất hoặc chính trị. Một khả năng khác nữa của fyzd là tài kể chuyện. Người khác trân trọng lời khuyên của fyzd bởi họ biết fyzd luôn liên tục tiếp nhận mọi thông tin của thời đại.

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Ma Kết

Có 1 kết quả.

Sao Kim nằm trong nhà 8
Sao Kim trợ yếu với Thiên Vương

fyzd có xu hướng kén cá chọn canh trong tình yêu bởi vì fyzd cần ai đó cho fyzd khoảng không gian riêng tự do và độc lập. fyzd bị thu hút bởi những người trông có vẻ kỳ lạ và không bình thường, người cực kỳ độc lập và có vẻ ngoài hiện đại. Một người tình phụ thuộc cảm xúc hoặc bám dai dẳng sẽ làm fyzd thấy không thoải mái. Bất chấp việc fyzd yêu hoặc thích người khác nhiều đến như thế nào đi chăng nữa, fyzd sẽ không chịu rời xa sự độc lập của mình. fyzd trở nên nổi loạn trước những cam kết và những áp lực tình cảm từ người khác, hoặc bị bắt buộc phải đạt tới kì vọng lãng mạn của họ về fyzd. Thay vào đó, fyzd thích thay đổi và đa dạng trong tình yêu, và ham hố với những thứ mới lạ. Những mối quan hệ thông thường và theo lệ làm fyzd ngán ngẩm. fyzd thích thú tiếp nhận những kinh nghiệm mới, những cuộc phiêu lưu mới, do vậy fyzd là một người cực kỳ vui khi ở cạnh và rất thích thử nghiệm. Về mặt nghệ thuật, fyzd trân trọng mọi thứ tân thời, căn bản và độc đáo.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Xử Nữ

Điểm mạnh: Cảm xúc của fyzd dựa theo lý trí. fyzd lo lắng tới những điều thực tế hơn là những ý tưởng lãng mạn. fyzd có xu hướng cầu kì và kiểu cách trong tình yêu, vì thế có thể sẽ mất đi sự lãng mạn nếu như quá chú ý phân tích hay phê phán sự việc.
Điểm mạnh: fyzd thích theo đuổi những gì mang tính trí tuệ và những hoạt động bình thường như những việc lặt vặt trong gia đình chẳng hạn.

Chủ nhà 5 là Sao Thủy đang ở nhà 9

Điểm mạnh: fyzd có thể sử dụng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để kết nối với những niềm tin và ý tưởng của bản thân trong cuộc sống. fyzd có khả năng thể hiện những ý tưởng liên quan tới tinh thần thông qua nghệ thuật hay biểu diễn sân khấu.
Điểm mạnh: Cũng có thể fyzd sẽ trở thành một giáo viên – người có khả năng truyền đạt những thông điệp của bản thân tới người khác một cách lý thú.
Điểm mạnh: Những chuyến du lịch, học lên cao hơn hay nghiên cứu những môn học tinh thần có vẻ như sẽ mang lại cho fyzd niềm thích thú và sự thoải mái.

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Song Tử

Điểm mạnh: Với khả năng nắm bắt tài chính rất tinh tế, fyzd là một người rất khéo mặc cả. Suy nghĩ nhanh và có khả năng theo kịp với sự biến động của đồng tiền, fyzd sẽ khá thành công trên thị trường vì luôn nhạy cảm, biết được nơi nào sẽ phải hành động và hành động tiếp theo là gì.
Điểm mạnh: Để tích cóp tiền nong, fyzd có thể sẽ làm một lúc nhiều nghề khác nhau.

Chủ nhà 2 là Sao Thủy đang ở nhà 9

Điểm mạnh: fyzd càng được giáo dục tốt, fyzd càng có nhiều cơ hội đạt được một công việc với mức lương xứng đáng. Du lịch có thể giúp fyzd tìm kiếm những cơ hội kinh doanh. fyzd kiếm được tiền thông qua những công việc về tinh thần, giảng dạy, triết học, xuất bản, luật, ngành công nghiệp du lịch hay những công việc học thuật.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Nhân Mã

Điểm mạnh: Ban có suy nghĩ rộng mở về những quan niệm duy tâm và sâu kín về cuộc đời và cuộc sống sau khi chết, cũng có thể fyzd sẽ nghiên cứu về những vấn đề này.
Điểm mạnh: Có thể fyzd sẽ có nhiều lợi ích từ việc thừa kế hay được nhận bồi thường bảo hiểm. Tuy nhiên fyzd có thể gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý.
Điểm mạnh: fyzd đời của fyzd có thể là một người hào phóng, tiêu xài khá hoang phí và không coi trọng tiền bạc cho lắm.
Điểm mạnh: fyzd khá bình tĩnh khi gặp phải những vấn đề liên quan đến việc mất mát tài sản.

Chủ nhà 8 là Sao Mộc đang ở nhà 3

Điểm mạnh: fyzd chẳng mấy khi bận tâm đến những chuyện phù phiếm, không đầu không cuối mặc dù fyzd là người suy xét mọi chuyện khá kĩ càng.
Điểm mạnh: fyzd có thể thi thoảng muốn thay đổi ý kiến của người khác về những điều họ cho là đúng.

Sao Kim nằm trong nhà 8

Chuyện tình cảm của fyzd luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, fyzd sẵn sàng hy sinh tất cả và sẵn sàng chịu một tình yêu với chút sóng gió khắc khổ hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, fyzd kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến fyzd cảm thấy hứng thú.

Điểm mạnh: fyzd có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn.
Điểm yếu: Còn trong tình yêu, fyzd đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế fyzd hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận fyzd, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận ! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của fyzd có thể gây ra đổ vỡ.

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Nhân Mã

Có 1 kết quả.

Sao Hỏa nằm trong nhà 7
Sao Hỏa nghịch với Sao Thổ

fyzd làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn để đạt được mục tiêu của mình, kiên trì đến cùng, bất chấp khó khăn và chán nản. Tập trung vào mục đích duy nhất, cụ thể, rõ ràng, fyzd có khả năng làm được rất nhiều thứ, nhưng fyzd cũng thường thấy rằng con đường rất dài và gian khổ, fyzd phải chiến đấu một mình, chỉ có fyzd nương tựa vào fyzd mà thôi.
fyzd có khả năng tự kiểm soát và tự phủ nhận, fyzd kỳ vọng quá nhiều vào bản thân. fyzd có xu hướng do dự, không tin và sức mạnh và khả năng của mình. fyzd thấy thật khó khăn mỗi khi muốn khẳng định bản thân và chủ động làm cái gì đó. Sự tức giận và thất vọng là vấn đề lớn của fyzd, đặc biệt là khi fyzd cố hợp tác với người khác hay phụ thuộc quá nhiều vào sự hỗ trợ của người khác. Làm việc cá nhân là cách tốt nhất dành cho fyzd.

Mối liên hệ này khó có thể được coi là ít thử thách. Bản năng tìm kiếm phiêu lưu và nhiệt huyết của sao Hoả đấu tranh với xu hướng gây cản trở và giới hạn của sao Thổ. Tuy vậy, từ khoá của mối liên hệ này là “hoạt động bị giới hạn”. Theo thông lệ, sự giao kết giữa Sao Thổ và Sao Hoả là một cặp đầy rắc rối. Tuy nhiên với những khó khăn tự nhận thức có thể được thuyên giảm, Sao Thổ có thể kìm lại tính thiếu kiên nhẫn của sao Hoả và khuyến khích những hành động có kỉ luật hơn, tạo ra những mục tiêu có thể đạt được thông qua những nỗ lực tập trung và bền vững để có thể làm việc trong một khoảng thời gian dài. Tuỳ thời điểm mà những tiến bộ trong cuộc sống có thể có vẻ chậm rãi một cách khó chịu; đôi khi cảm giác như thể vừa lái xe vừa giữ phanh. Về mặt tiêu cực, fyzd có thể có cảm giác khó kiềm chế cơn giận và sự khó chịu. Có nguy cơ fyzd đột nhiên nhận những viễn cảnh khắc nghiệp hoặc trở nên phẫn uất, cảm thấy muốn báo thù và cay đắng. Chia theo từng quãng thời gian bảy năm một, fyzd bị bắt phải chấp nhận sự giới hạn và những giai đoạn thiếu năng lượng.

Sao Hỏa trợ yếu với Hải Vương

Những thử thách chính của mối liên kết này là ở chỗ biết cách điều khiển nguồn năng lượng theo hướng hiệu quả nhất. Điều này khó khăn do sao Hải Vương có xu hướng phá hoại khả năng hoạt động của sao Hoả bằng cách làm hao mòn sức mạnh của nó, hoặc làm cho nó thể hiện bản thân theo một cách hỗn loạn hoặc trái đạo đức. Về mặt thể chất, ự miễn dịch của cơ thể có thể bị yếu đi do sự ảnh hưởng của lây nhiễm và virus. Nói theo một cách rõ hơn, mối liên hệ này thường được thấy trong những cá nhân định hướng nguồn năng lượng của họ tới những lợi ích cao cả hơn. Với những người sáng tạo, cặp đôi này có thể tạo ra những tài năng trong âm nhạc, nghệ thuật hữu hình, rạp hát, phim ảnh, nhiếp ảnh hay thời trang. Những bài tập thể chất như như là bơi, thể thao dưới nước, Yoga hoặc Thái Cực quyền cũng có liên quan

Sao Hỏa trùng với Diêm Vương

Khi fyzd muốn thứ gì đó, fyzd sẽ đạt được nó bằng sự nhiệt huyết, say mê, đôi khi bị điều khiển bởi ham muốn một cách mù quáng. Bất cứ cái gì mà fyzd theo đuổi thì fyzd đều tập trung một cách mãnh liệt, thậm chí là cuồng nhiệt. Ý chí mạnh mẽ và cứng đầu, fyzd khăng khăng làm theo cách của mình bằng bất cứ giá nào. fyzd say mê quyền lực. fyzd thường cố gắng chế ngự bất cứ ai, bất cứ thứ gì được coi như trở ngại của mình. fyzd có thể trở nên nhẫn tâm và vô cảm trong việc đạt được tham vọng và mục tiêu cuộc sống. fyzd sở hữu nguồn năng lượng lớn và có khả năng nỗ lực kỳ lạ để hoàn thành công việc. fyzd cũng có xu hướng trở thành người nghiện công việc.

Khá đơn giản, mối liên hệ này trao fyzd sức mạnh để thể hiện năng lượng của fyzd theo một cách tích cực và có tính xây dựng hoặc theo một lối ngang bướng và đầy phá hoại. Bất kể fyzd dùng nó theo cách nào, fyzd cũng đều phải lường trước mọi sự. Về mặt tích cực, fyzd có sức chịu đựng tuyệt vời, tạo điều kiện cho fyzd làm việc hàng giờ và đẩy bản thân tới giới hạn khi cần. Về mặt tiêu cực, khao khát được thống trị hoặc điều khiển người khác có thể đem lại những kết quả trái ngược và tạo ra sự đối đầu hoặc tranh giành quyền lực. Trong những trường hợp xấu, fyzd có thể trở nên phản ứng đầy cảm xúc và muốn báo thù nếu mọi thứ không theo ý fyzd. Tổn thương có thể xảy ra trong những tình huống hoặc môi trường mạo hiểm.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Thiên Bình

Điểm mạnh: fyzd luôn tìm kiếm một công việc mang lại cho fyzd sự yên ổn và cân bằng. fyzd thích hợp nhất với những công việc liên quan tới quản lý nhân sự hay tư vấn.
Điểm mạnh: fyzd cũng yêu thích làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật hay mỹ thuật, đồng thời có tiềm năng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hay thời trang.

Chủ nhà 6 là Sao Kim đang ở nhà 8

Điểm mạnh: Công việc của fyzd có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, ví dụ như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm.
Điểm mạnh: Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của fyzd có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Bảo Bình

Điểm mạnh: fyzd cập nhật khá thường xuyên với những gì mới nhất diễn ra trên thế giới, đặc biệt là nếu liên quan tới công việc của fyzd.
Điểm mạnh: fyzd thích những công việc khác lạ và đòi hỏi sự tinh nhanh trong lĩnh vực công nghệ, cải cách xã hội, phân tích hệ thống hay thậm chí trong ngành công nghiệp hàng không. Nói chung fyzd đòi hỏi công việc phải đa dạng và khiến bản thân thấy phấn chấn tinh thần.
Điểm yếu: Có thể fyzd sẽ thay đổi công việc nhiều lần.

Chủ nhà 10 là Thiên Vương đang ở nhà 10

Điểm mạnh: fyzd có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính fyzd là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với fyzd và fyzd luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay.
Điểm mạnh: fyzd có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

Thiên Vương nằm trong nhà 10

Trong cuộc sống, fyzd cũng có thể nhiều lần thay đổi công việc, định hướng cuộc sống và mục tiêu dài hạn. Có thể fyzd sẽ làm một công việc cực kỳ lạ thường hoặc sáng tạo mang tính đột phá. Vai trò của fyzd là thay đổi thế giới, bằng nhiều cách khác nhau. fyzd ở đâu thì nơi đó xuất hiện chuyển biến bất ngờ.

Điểm mạnh: Có những thời điểm, con đường sự nghiệp của fyzd lên xuống thất thường và có thể đột ngột thay đổi trong vài trường hợp. fyzd phù hợp với những thiên hướng độc đáo và tiến bộ, bao gồm những lĩnh vực liên quan tới công nghệ thông tin, điện tử hoặc hàng không. fyzd có thể nhận được sự công nhận trong công việc của mình nếu fyzd điều chỉnh nó cho phù hợp với tài năng độc đáo của riêng fyzd.
Điểm mạnh: Quan điểm chính trị của fyzd có xu hướng tiến bộ hơn là bảo thủ.

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Cự Giải

Điểm mạnh: fyzd có trí nhớ rất tốt trong học tập cũng như giao tiếp. fyzd có thể nhớ chính xác người khác đã nói gì trong quá khứ. Suy nghĩ của fyzd hầu hết bị ảnh hưởng bởi chính tâm trạng của fyzd và ngược lại.
Điểm mạnh: fyzd nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu tâm can của anh chị em trong nhà cũng như họ hàng.

Chủ nhà 3 là Mặt trăng đang ở nhà 5

Điểm mạnh: fyzd là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của fyzd. fyzd biết thể hiện sự sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân.
Điểm mạnh: Giao tiếp trong tình yêu và quan hệ với mọi người đối với fyzd rất quan trọng.
Điểm mạnh: fyzd thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì fyzd biết cách cư xử thế nào với chúng.

Sao Mộc nằm trong nhà 3

fyzd dành cả cuộc đời để học hỏi những điều mới lạ trong cuộc sống. Sự tò mò thôi thúc fyzd đi đến những chân trời tri thức mới, gặp những con người mới, khám phá vùng đất mới,… fyzd thích đọc sách và có lẽ là một trong những học sinh hiếm có muốn dành nhiều thời gian ở trường để học hỏi. fyzd thích nghiên cứu, có tiềm năng trở thành giảng viên xuất sắc. fyzd thích hợp với những công việc liên quan đến giao tiếp và truyền thông.

Điểm mạnh: Tấm lòng rộng mở, hướng mình ra bên ngoài khiến fyzd có nhiều thứ để quan tâm và đặc biệt là – cùng một lúc ! Mong muốn tiếp nhận kiến thức, mở mang đầu óc thúc đẩy fyzd trở nên chăm chỉ nghiên cứu hơn bao giờ, đặc biệt là các vấn đề xoay quanh tôn giáo, tâm linh hay giáo dục. Trong tương lai fyzd có nhiều khả năng trở thành một giáo viên dạy kỹ năng mềm, nhà thương thuyết, hoặc nhà phê bình.
Điểm mạnh: Như một điều hiển nhiên, fyzd ưa thích những chuyến du lịch ngắn ngày, gọn gàng bởi fyzd có thể phát huy hết sự năng động nhiệt tình và nhanh nhạy của mình.
Điểm mạnh: Thêm nữa, mối quan hệ với những người thân thiết của fyzd khá tốt đẹp.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Bọ Cạp

Điểm mạnh: Nhìn chung fyzd có những mối quan hệ rất thân thiết hoặc vô cùng hời hợt.
Điểm mạnh: fyzd có xu hướng đòi hỏi sự chung thuỷ ở người fyzd đời. fyzd mong muốn có những mối quan hệ bền vững, lâu dài.
Điểm yếu: Cần lưu ý tránh đố kị hoặc mong muốn chiếm hữu trong các mối quan hệ tập thể.
Điểm mạnh: Để duy trì được những mối quan hệ, một điều rất quan trọng đó là chúng luôn cần được đổi mới theo từng giai đoạn.

Chủ nhà 7 là Diêm Vương đang ở nhà 7

Điểm mạnh: Những người thân thiết với fyzd kể cả trong tình cảm cá nhân hay công việc đều là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của fyzd. Động lực của fyzd là tạo dựng các hội nhóm với người khác hay tham gia vào quần chúng. fyzd cũng là người chủ động tìm kiếm những mối quan hệ và có sở trường trong việc tạo dựng chúng.

Sao Hỏa nằm trong nhà 7

Những người năng động, mạnh mẽ luôn gây được ấn tượng đặc biệt với fyzd. fyzd không phải là người ngại va chạm, nhưng cũng rất khéo léo tìm đồng minh trong bất cứ cuộc tranh đấu nào. Trong các mối quan hệ riêng tư, fyzd luôn muốn cả hai tham gia vào các hoạt động không ngừng nghỉ.

Điểm mạnh: Mọi người thấy được sự năng nổ, nhiệt tình, chu đáo của fyzd trong công việc. fyzd ưa thích tham gia vào những hoạt động tập thể, hoặc hoạt động dự án kết hợp với người khác.
Điểm yếu: Tuy nhiên, trong những đoàn thể mà fyzd tích cực xây dựng, bất đồng và tranh chấp xảy ra liên miên bởi bản tính thiếu kiên nhẫn của fyzd. Một số người có thể khiến fyzd khó chịu nếu như họ quá can thiệp vào cuộc sống hay cố tình sắp xếp cho fyzd những công việc fyzd không mong muốn.
Điểm yếu: fyzd hướng ngoại và hòa đồng, tuy nhiên cần xem xét lại thái độ bốc đồng của mình, đôi khi có thể phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp.

Diêm Vương nằm trong nhà 7

Điểm nổi bật trong những mối quan hệ của fyzd là cảm xúc mãnh liệt, sức hút dữ dội. fyzd ghét sự hời hợt, nông cạn nên chắc chắn các mối quan hệ đã qua đều là những trải nghiệm sâu sắc và mở ra những điều sâu thẳm trong fyzd. fyzd có thể bị thu hút bởi những người mạnh mẽ, lôi cuối hoặc những người có khả năng thử thách, cản trở và đánh thức chính sức mạnh cũng như khả năng của fyzd.

Điểm mạnh: Các mối quan hệ của cá nhân cũng như các mối quan hệ với đối tác trong công việc của fyzd có xu hướng đem lại nhiều trải nghiệm cho cả hai phía. Thông thường fyzd sẽ đặt nhiều kỳ vọng trong các mối quan hệ đó, hoặc cũng có thể hiểu fyzd là người thúc đẩy các mối quan hệ này.
Điểm yếu: Tuy nhiên fyzd có xu hướng kiểm soát mối quan hệ theo ý kiến chủ quan của fyzd, điều này nhiều khi sẽ dẫn đến những xung đột không đáng có.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Song Ngư

Điểm mạnh: bạn bè của fyzd thường là những người có hiểu biết về tinh thần, sáng tạo và giàu trí tưởng tượng.
Điểm mạnh: fyzd có thể tham gia những tổ chức huyền bí hoặc nghiên cứu về tâm linh.
Điểm yếu: Cần chú ý rằng đôi khi, bạn bè của fyzd trở nên thiếu tin cậy và thiếu thực tế.

Chủ nhà 11 là Hải Vương đang ở nhà 9

Điểm mạnh: Quan điểm triết học và những giá trị tinh thần rất quan trọng với fyzd.
Điểm mạnh: fyzd có thể nhận được sự ủng hộ và trợ giúp từ nhiều người – những người đánh giá cao những quan điểm về tinh thần, học thuật và lý thuyết của fyzd.

Sao Mộc thuộc cung Sư Tử

Có 1 kết quả.

Sao Mộc nằm trong nhà 3
Sao Mộc trợ yếu với Sao Thổ

Nhìn chung, cuộc sống của fyzd luân phiên giữa những thời kì lạc quan – bi quan, và những thời kì khó khăn cũng như sung túc về tài chính. Đôi khi, dường như tất cả những điều tốt đẹp xảy đến với fyzd đều phải trả 1 cái giá. Thách thức đối với fyzd là phải tìm được con đường chung giữa việc hưởng thụ và giữ cho cuộc sống thực tế. Thỉnh thoảng, fyzd trải qua cảm giác không hề thỏa mãn với cuộc đời, tuy rằng nó lại là động lực tốt để cải thiện tình hình của fyzd. Tất cả những thành công cá nhân của fyzd – trừu tượng, tài chính hay xúc cảm – đều khó đạt được và chỉ có được sau khi trải qua những thời kì chăm chỉ, kiên nhẫn và tự kỷ luật. fyzd có tư duy tốt cho việc kinh doanh bởi fyzd hiểu được chu trình của sự mở rộng và củng cố. Nhận thức về triết học của fyzd có khuynh hướng chính thống và bảo thủ.

Sao Mộc nghịch với Hải Vương

fyzd là một người có ước mơ lớn, có lý tưởng và đón nhận bất cứ điều gì. fyzd có thể quá mơ mộng đến phi thực tế và cả tin vào bất cứ điều gì cho dù nó có bất khả thi hay xa vời đến đâu. fyzd có thể là một người thoát ly khỏi thực tế, đeo đuổi mãi kiếm tìm miền đất hứa Shangri-La *. (Somewhere over the Rainbow có thể là bản nhạc ưa thích của fyzd). Để thành công, fyzd cần phải cân bằng chủ nghĩa lý tưởng với thực tiễn. fyzd cũng rất hào phóng, rộng lượng và đôi khi khó có thể ngăn được sự xúc động thiện tâm.

fyzd là 1 người vị tha, đầy lòng thương, và dễ dàng tiếp nhận những nhu cầu củangườikhác. Những đề tài về thần thánh luôn thu hút fyzd và rất có thể fyzd sở hữu 1 loại năng lực tâm linh. fyzd có trí tưởng tượng và nguồn cảm hứng phong phú, ảnh hưởng đến những thể hiện sáng tạo như âm nhạc, khiêu vũ, điện ảnh hoặc hội họa. fyzd thực sự là 1 người duy tâm, và hay nhìn thế giới màu hồng. Kết quả, fyzd nhận thức những tình huống theo 1 cách khác biệt với thực tế của nó. fyzd hứng thú với những thú vui trần tục như đánh bạc và biết chấp nhận rủi ro; tuy nhiên, không thể nói gì về suy đoán fyzd sẽ thất fyzd hay thành công – cho nên fyzd cần thận trọng, đặc biệt nếu fyzd không có đủ khả năng.

Sao Mộc nghịch với Thiên đỉnh/MC

Mặc dù đây là 1 góc hợp không mấy thuận lợi nhưng sự kết hợp này có thể giúp fyzd vươn đến những vị trí cao trong nghề nghiệp. fyzd mong muốn làm tốt mọi thứ trong cuộc đời để thăng tiến cá nhân và trở nên chuyên nghiệp. Người khác có thể tìm được ở fyzd những lời khuyên và 1 số người có quyền lại có xu hướng ưu đãi, ủng hộ fyzd. fyzd có thể làm tốt trong những lĩnh vực liên quan đến tôn giáo, xuất bản, du lịch, luật pháp hoặc giáo dục. Gia đình có thể gây căng thẳng cho fyzd và những yêu cầu nghề nghiệp khác có ảnh hưởng đến họ hơn.

Sao Thổ thuộc cung Song Tử

Có 1 kết quả.

Sao Thổ nằm trong nhà 1
Sao Thổ nghịch với Diêm Vương

fyzd cảm thấy mình phải làm việc rất chăm chỉ và nỗ lực rất lớn để vượt qua những trở ngại để thay đổi hoàn thiện cuộc sống của bản thân. fyzd có thể trở nên cứng ngắc, hay nghi ngờ, hoặc có thái độ bất cần, chính những điều này sẽ chỉ làm fyzd đi xuống mà thôi. Và chính những bất đồng với cha fyzd, hoặc với nhà chức trách là cái dấu hiệu để chứng tỏ điều trên. fyzd có thể chấp nhận thất bại với mong muốn chọc tức họ, nhưng lại không nhận ra rằng việc ấy làm fyzd tổn thương nhiều hơn ai hết. Nếu như tự mình vượt qua được cái cảm giác bị cô lập, lẻ loi của mình và hướng mình vào những việc mang tính chất xây dựng hơn, fyzd có thể làm việc rất hiệu quả vì cái tính kiên trì và tinh thần luôn hướng tới thành công của fyzd.

Tất cả những điều fyzd đạt được trong cuộc đời là kết quả của sự quyết tâm và nỗ lực. Trên thực tế, không gì có giá trị lâu dài mà lại không đòi hỏi fyzd phải làm việc chăm chỉ và hy sinh. 1 điều tương tự đơn giản mà có thể sử dụng để hiểu về góc hợp này là: càng nhiều chuẩn bị cho kì thi, thì sẽ càng tốt hơn cho fyzd để vượt qua nó, càng ít chuẩn bị, thì fyzd sẽ làm càng tồi tệ hơn và những gì fyzd cảm thấy sau đó lại càng tồi tệ. fyzd có sức chịu đựng và lòng kiên trì lớn, cùng với 1 thái độ ngoan cường và kỷ luật tự giác để nhìn tới những kết quả thành công. fyzd sẽ có quyền lực để thực thi tại mức rất cao, nhưng chỉ sau khi fyzd đã có 1 thời kì phục vụ thích đáng. Những người khác thừa nhận quyền hành và chuyên môn của fyzd, khi họ thấy fyzd đã có nó. Nói tóm lại, fyzd sẽ làm việc chăm chỉ và thành công, phải biết chấp nhận những thất vọng với phẩm giá của mình, không nên đau khổ nhiều, và nhớ rằng không thời kì khó khăn nào tồn tại lâu dài được.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Ma Kết

Điểm mạnh: fyzd tiếp cận những vấn đề tôn giáo hay triết học một cách thực tế và theo chủ nghĩa duy vật. Quan điểm của fyzd về cuộc sống dường như bảo thủ và khá truyền thống. fyzd thích học lên cao, đặc biệt là thông qua những cơ hội đến với fyzd trong khi fyzd đang đi làm. Có thể fyzd sẽ đi du lịch với một mục đích rất thực tế như đi công tác hay vì công việc của mình.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho fyzd nằm trong chính xu hướng tính cách của fyzd: thực tế nhưng tránh trở nên lạnh lùng và xa cách.

Chủ nhà 9 là Sao Thổ đang ở nhà 1

Điểm mạnh: fyzd nhận ra mục đích chính của cuộc sống thông qua quá trình mở rộng tầm hiểu biết của bản thân mình. Điều này có thể đạt được thông qua việc theo đuổi sự nghiệp học hành, tri thức hay đi du lịch nhiều nơi. fyzd thích nghiên cứu các nền văn hoá thế giới và có thể sống ở nước ngoài trong một thời gian dài. Có thể fyzd cũng yêu thích những môn học như luật, triết, tôn giáo hay những môn khoa học huyền bí khác.

Sao Thủy nằm trong nhà 9

Lúc nào fyzd cũng muốn được mở rộng kiến thức và tầm hiểu biết về cuộc sống rộng lớn. fyzd sẽ thích nghiên cứu triết học, hay những gì liên quan tới tôn giáo. Thêm vào đó, fyzd cũng muốn tham gia vào các lĩnh vực như luật, phát thanh truyền hình, xuất bản, hoặc truyền thông. Ngoài ra, fyzd còn muốn đi du lịch vòng quanh thế giới và nghiên cứu các nền văn hóa khác nhau.

Điểm mạnh: fyzd thích học lên cao, nghiên cứu triết học và những vấn đề tâm linh. fyzd có động lực rõ ràng để mở rộng kho tàng kiến thức cũng như trí tuệ của mình thông qua học lên cao và đi nước ngoài. fyzd hoàn toàn có thể trở thành một sinh viên xuất sắc hoặc một nhà học giả lỗi lạc.
Điểm mạnh: Trong công việc, fyzd thích hợp với ngành luật, tôn giáo, lịch sử, khảo cổ, nhân chủng học, xuất bản, giáo dục và du lịch.

Hải Vương nằm trong nhà 9

fyzd thường mơ mộng và hay suy đoán. fyzd sẵn sàng tiếp nhận cả những ý tưởng và triết lý xa với nhất, vì với fyzd “không có gì là không thể”. Tất cả những gì lạ lẫm, khác biệt đều có sức hút mạnh mẽ đối với fyzd. Trong fyzd luôn có một niềm tin xa vời, và có thể không thực tế hay liên quan gì đến cuộc sống hàng ngày của fyzd.

Điểm mạnh: fyzd có thể bị thu hút bởi những khía cạnh huyền bí và những giáo lý về tinh thần. fyzd là một người luôn muốn tìm hiểu sự thật cho dù đó là những vấn đề phức tạp nhất.
Điểm yếu: fyzd nên thận trọng trong những vấn đề liên quan đến pháp lý.
Điểm mạnh: Điều cuối cùng là fyzd hay có nhiều ước muốn được đi đây đi đó, tham quan những miền đất mới lạ.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm yếu: fyzd cần chú ý tránh những hành động liều lĩnh và hấp tấp, vì điều đó có thể dẫn tới những cản trở. Dù không cố ý, nhưng đôi khi do tính bưởng bỉnh và sự độc đoán, fyzd rất dễ gây thù chuốc oán với người khác.
Điểm yếu: Những tình huống tranh luận hoặc gây gổ với người khác luôn khiến fyzd không thoải mái.

Chủ nhà 12 là Sao Hỏa đang ở nhà 7

Điểm mạnh: Trong những nhóm fyzd, không có ai liên quan tới công việc của bản thân fyzd.
Điểm mạnh: Có những thời điểm fyzd và người fyzd đời của mình cần cho nhau những khoảng lặng nhưng lại không làm được. Những hành động bí mật có thể khiến mối quan hệ của hai fyzd trở nên khó khăn.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply