Lấy bản đồ sao-éds

Xin chào – éds

chiemtinhvn bandosao eds 1995 11 22 11 11 0 18 12 2019 05 23

Mặt trời thuộc cung Bọ Cạp

Lặng lẽ và sâu sắc, éds là người cực kỳ nhạy cảm nhưng lại hiếm khi thể hiện điều đó mà chỉ mở lòng với một vài người thân thiết. Bạn tin tưởng vào trực giác của bản thân, luôn hoài nghi, thận trọng và nghi ngờ với những người xung quanh cho đến khi bạn chắc chắn được họ là người như thế nào và có thể tin tưởng được hay không.
Trong tình yêu, vì ham muốn sở hữu quá cao nên éds sẽ trở nên ghen tuông với bất kỳ ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến mối quan hệ của bạn và nửa kia. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là bạn đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy nếu chia tay thì nó sẽ trở thành vết thương lòng không thể nào phai. Một khi đã hứa thì bạn luôn dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa với mình.
Dù làm bất cứ công việc gì, éds cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình nhất có thể và theo nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào.

Mặt trời nằm trong nhà 2

éds có năng khiếu và hứng thú vô hạn với những công việc thuộc lĩnh vực kinh tế, tài chính hay thương mại. Sự sở hữu và cảm giác tồn tại của vật chất là thứ đem lại cho bạn cảm giác an toàn.

Điểm mạnh: Tiền bạc luôn là vấn đề mà éds quan tâm. éds luôn thúc đẩy bản thân tìm kiếm sự an toàn về mặt vật chất cũng như sự ổn định tài chính trong cuộc sống. Bên cạnh đó, bạn còn muốn đạt được quyền lực và địa vị xã hội bằng cách kiếm thật nhiều tiền. Việc kết thân với những người có địa vị quan trọng trong xã hội sẽ đem lại cho bạn rất nhiều lợi thế.
Điểm mạnh: éds là người có suy nghĩ độc lập và ít bị ảnh hưởng bởi người khác nếu họ không đưa ra những luận điểm rõ ràng
Khi tiến hành những hoạt động giao dịch tài chính, bạn luôn thể hiện mình là một người ngay thẳng, luôn khẳng định giá trị và tiếng tăm của chính bản thân.

Mặt trời trùng với Mặt trăng

éds là một người năng độc, tự tin cùng những suy nghĩ độc lập, hiếm ai có thể xoay chuyển suy nghĩ của bạn ngay cả là người yêu.
Nếu có chút chuyện hiểu lầm xảy ra cũng chỉ là do một phút lơ là của éds mà thôi.
Dù chuyện được công nhận khá là quan trọng nhưng cũng cố gắng cân bằng với cả chuyện tình cảm nhé.
éds thích tận hưởng cuộc sống và lên kế hoạch trước cho tương lai.

Mặt trời trùng với Sao Thủy

Hãy thử những công việc liên quan đến trí óc, kích thích trí tuệ và nghiên cứu để phát huy hết sự năng động, ham học hỏi và cũng để thỏa mãn những sở thích của bản thân.
éds cũng thích nói chuyện với mọi người và bày tỏ ý kiến của mình.
Hãy nghỉ ngơi khi thấy mệt mỏi để tránh lo lắng không ngừng hoặc căng thẳng nhé.
Quan trọng nhất là đừng quá chủ quan và không công bằng nhé.

Mặt trời thuận với Thiên Vương

Cuộc sống ngày càng tiến bộ và thay đổi từng ngày, éds chẳng ngần ngại tiếp nhận những sự thay đổi còn đón nhận một cách cởi mở.
Dễ thích nghi, sẵn sàng thử những cách làm mới, cái nhìn sâu sắc và không ngại thực hiện những cải cách, đổi mới là tất cả những tố chất mà éds sở hữu để trở thành một nhà lãnh đạo tiềm năng.
Trong chuyện tình cảm, éds ưa thích sự tự do hơn là cảm giác ràng buộc, kiểm soát thái quá.

Mặt trời thuận với Hải Vương

Có thể khắt khe với ai chứ bản thân mình thì éds cư xử nhẹ nhàng, có đôi chút dễ dãi và bảo vệ bản thân khỏi những thứ có thể gây ảnh hưởng.
Về mặt tâm linh, éds cũng có thể bị thu hút bởi những chủ đề siêu hình, bí mật nên những chủ đề này luôn khơi gợi được tính tò mò, sự hoạt bát để tiếp cận, nghiên cứu sâu.
éds chính là nguồn năng lượng có một không hai để sạc pin những lúc thiếu sức sống hay suy nhược, là nơi tin cậy, thấu hiểu, cảm thông để trở thành trung tâm tư vấn tâm tình.
Cảm hứng và sáng tạo thường đến với éds và điều này có thể được bộc lộ thông qua âm nhạc, vẽ tranh, nhiếp ảnh hoặc diễn xuất.

Mặt trời hợp với Thiên đỉnh/MC

Nhờ những suy nghĩ “trước tuổi” cùng những biểu hiện tích cực đối với cuộc đời mà éds dễ dàng đạt được các mục tiêu và không có khó khăn nào có thể cản bước con đường hướng tới thành công.
Với éds, chẳng có niềm vui nào bằng việc đạt được thành tựu trong công việc, chuyên môn của mình, không những thế còn phải cố gắng hơn nữa để có thể đạt được vị trí cao và được mọi người công nhận.
éds có thể tạo ra sự khác biệt, sự đổi mới.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Thiên Bình

Được biết đến như là một nhà ngoại giao thiên bẩm, khoan dung và luôn công bằng, éds luôn nhìn nhận vấn đề từ nhiều mặt, sẵn sàng điềm tĩnh lắng nghe những quan điểm trái chiều, hoặc tự đặt mình vào vị trí của bên đối lập để thấu hiểu vấn đề. Kể cả trong công việc, dù có bất đồng quan điểm đến đâu đi chăng nữa, thì bản thân éds sẽ luôn kiếm tìm sự đồng điệu, tương đồng thỏa hiệp hơn là nhấn mạnh vào sự khác biệt đó. Điều đó khiến éds ít khi có quan điểm, thái độ tiêu cực một chiều về bất cứ vấn đề gì. Luôn mong muốn xây dựng các mối quan hệ hòa thuận, éds luôn toát ra một tinh thần thiện chí, hợp tác, đôi khi hơi mang tính thỏa hiệp, rất thân thiện và công bằng. éds luôn muốn bản thân mình được mọi người yêu quý, và để được chấp nhận và tán thành, éds dễ dàng bị tác động bởi ý kiến của người khác, đặc biệt khi éds còn trẻ. Vì mong muốn làm vừa lòng mọi người nên éds thường quên đi cảm xúc của bản thân, dù éds có cảm thấy ức chế, không thoải mái đến đâu đi chăng nữa. éds sẽ không tỏ thái độ khó chịu để tránh xúc phạm tới đối phương. Chính vì thế, đôi khi sự tử tế của éds bị nhìn nhận sai lệch, có khi bị coi là giả tạo, nhạt nhẽo và vô vị.
Nhu cầu của éds là tạo ra một sự hài hòa từ thể chất cho đến diện mạo. éds đánh giá cao về cái đẹp, và có một giác quan tự nhiên về sự cân bằng, tính đối xứng và các tỉ lệ hài hòa. éds làm mọi thứ theo một phong thái rất phong cách và nghệ thuật. Từ việc sắp đặt trang trí đồ nội thất trong gia đình, cho đến việc lựa chọn phục trang, mọi thứ đều phải hấp dẫn và tinh tế, chứ không chỉ quan tâm đến đến chức năng của chúng.
éds coi việc giao tiếp, cư xử giống như một nghệ thuật – thứ luôn có một sự hấp dẫn đặc biệt, và là sở trường của éds- làm éds luôn biết phải xử trí một cách khéo léo nhất và có khả năng nhận biết cảm xúc với người khác. Hôn nhân rất có ý nghĩa với éds, và việc tìm được một nửa đích thực là vô cùng quan trọng. Trở thành một người có gia đình là điều rất tự nhiên vì éds không thích một cuộc sống cô độc. Việc có một người éds đời khiến éds tự tin hơn. Không có một hướng đi nào rõ rệt, éds có thể thường hay dựa dẫm phụ thuộc vào người éds đời của mình và không chịu khó phát triển mối quan hệ ra bên ngoài mà chỉ khư khư cho hai người. Vậy nên việc biết cách cân bằng giữa việc để là chính mình và việc hòa nhập với người khác thật sự là một thách thức không nhỏ với éds.
Người khác nhìn nhận éds là một con người của sự dịu dàng nền nã, dễ chịu và rất tử tế. Mặc dù còn ẩn chứa nhiều điều trong con người éds, song đối với thế giới xung quanh, sự lịch lãm tử tế là cái mà éds thể hiện bộc lộ ra ngoài. Bản thân éds có sức hấp dẫn lớn, và là người không ưa chuộng dung bạo lực. Chính thế mà với cái khẩu hiệu éds hay tự ngẫm “mật ngọt chết ruồi”, éds thường chọn cách tiếp cận thế giới mang khuynh hướng thân thiện, hợp tác hơn là việc dung sự mạnh bạo, tư tưởng “mình phải là người làm chủ thế giới” để kết thân, giao thiệp.

Điểm mạnh: éds là người hấp dấn, với khả năng cuốn hút người khác kèm theo các tố chất của một người cộng sự thân thiện, một nhà ngoại giao hay một người hoà giải. éds có khả năng đánh giá những quan điểm khác nhau. éds thích kết éds với những người có văn hoá, sáng tạo và hiểu biết. éds có gu thẩm mỹ cũng như khiếu cảm nhận nghệ thuật và biết cách bài trí một cuộc sống hài hoà và trang nhã.

Mặt trăng thuộc cung Bọ Cạp

éds là một người rất nhạy cảm hay hay suy nghĩ, bạn không bao giờ chịu được những thứ úp úp mở mở, hời hợt không rõ ràng mà lúc nào cũng muốn “làm cho ra nhẽ”. Mọi người thường cảm thấy bạn rất khó hiểu vì vẻ ngoài bí ẩn, sự trầm ngâm, già dặn trước tuổi và tính cách có phần khép kín. Thực chất bạn dùng vẻ bề ngoài ấy để tự bảo vệ mình, cố gắng kiểm soát các mối quan hệ và tránh cho bản thân phải chịu tổn thương.
Đối với bạn, chỉ có yêu hoặc ghét và không hơn nên có thể nói bạn là một người rất ngay thẳng và trung thực. Ngoài ra, bạn có một thói quen xấu là thích giữ lấy những nỗi đau, thù ghét, tội lỗi trong quá khứ và cứ để cho những cảm xúc này mãi đeo bám không dứt ra được. Học cách tha thứ và bỏ qua, cũng như học cách thể hiện cảm xúc một cách cởi mở và thẳng thắn sẽ giúp bạn sống vui vẻ và hòa đồng với mọi người hơn.

Mặt trăng nằm trong nhà 2

éds là người khá kỹ tính trong vấn đề tiền bạc và muốn tất cả mọi thứ nằm trong tầm kiểm soát thay vì chia sẻ công việc, gánh nặng với những người khác. Bạn rất thích sưu tầm đặc biệt là đồ cổ hay những đồ vật cá nhân có giá trị kỷ niệm bởi những thứ ấy đem lại cho bạn cảm giác an toàn và làm cho bạn cảm thấy cân bằng được giữa quá khứ và hiện tại. Với sở thích ấy thì rất có khả năng bạn sẽ trở thành một nhà sưu tập lớn đấy!

Điểm mạnh: éds có xu hướng đặt tình cảm vào những thứ vật chất nhiều hơn. éds tìm kiếm sự chắc chắn về mặt cảm xúc thông qua sự chắc chắn về mặt vật chất. Tuy vậy, bạn có thể thấy tình trạng tài chính của mình khá thất thường. Trong vấn đề tài chính, bạn có thể học hỏi từ gia đình, đặc biệt là mẹ.
Điểm mạnh: éds níu giữ những điều thuộc về quá khứ bởi chúng cho bạn cảm giác thoả mãn.
Điểm yếu: éds sống hào phóng, nhưng đôi khi lại quá hoang phí. Thiếu tiền khiến bạn mất tự tin, vì vậy bạn luôn nỗ lực giành được thành công trong vấn đề tài chính cá nhân.

Mặt trăng trùng với Sao Thủy

Đôi khi con tim có ảnh hưởng đến những quyết định của lý trí khiến éds dù là người có khả năng thích nghi nhanh chóng, chỉ số sóng não nhanh nhạy nhưng lại rất nhạy cảm, nắm bắt được tâm tư tình cảm của người khác, luôn bay bổng với những trí tưởng tượng của bản thân và mong muốn mở rộng tầm hiểu biết, đặc biệt là về khoản ngoại ngữ.

Mặt trăng hợp với Sao Thổ

Chẳng ai có thể tìm ra khuyết điểm khi éds là người tận tình có trách nhiệm với gia đình lại thoải mái với các mối quan hệ nhờ cái nhìn thực tế về cuộc sống, hiểu rõ nhiệm vụ của bản thân nên biết cần phải làm gì.
Đôi khi éds trở nên trầm lặng, kém cởi mở và dễ cảm thấy sầu muộn, cô đơn.

Mặt trăng thuận với Thiên Vương

Không có gì ngăn éds thể hiện chủ nghĩa cá nhân, tính độc lập ngay từ khi còn nhỏ với một chút sự nổi loạn, đánh bật mọi hạn chế về tự do, độc lập. Cứng cỏi, đầy tham vọng, đôi khi sẽ đặt mục tiêu cá nhân lên cả mối quan hệ khác trong cuộc sống.
éds có một trực giác sắc bén và có sự cảm nhận đặc biệt sâu sắc về con người , về những tình huống xảy ra.

Mặt trăng thuận với Hải Vương

Nhanh trí, nhạy cảm, cảm nhận được cảm xúc của những người xung quanh, nắm bắt nhanh chóng tình hình hiện tạo mà éds có khả năng làm người khác thoải mái, biết cách chữa lành những xung đột khi cần thiết.
éds có định hướng, lý tưởng về cuộc sống riêng cùng khả năng sáng tạo tốt, đầy cảm hứng và giàu trí tưởng tượng có thể phát huy ở các lĩnh vực âm nhạc, thơ ca, hội họa, nhiếp ảnh thay vì để bản thân rơi vào trạng thái mơ hồ.
Ước mơ trong cuộc sống của éds thường sống động, và éds thích thú với những vấn đề có liên quan tới giác quan thứ 6.
Lắng nghe những lời góp ý từ những người xung quanh để tránh những rắc rối, những ảnh hưởng xấu từ những người không ngờ nhé.

Sao Thủy thuộc cung Bọ Cạp

éds có khả năng tập trung tốt và sẵn sàng hết mình vì công việc. Bạn thích tự tìm hiểu, khám phá và học hỏi mọi thứ hơn là ngồi học trong sách, vở. Bạn có khả năng cao sẽ thành công trong các ngành điêu khắc, làm gốm, nghề mộc, thiết kế hay bất cứ công việc gì liên quan đến thủ công. Ngoài ra, ngành sinh học (và những ngành liên quan tới dược) cũng làm bạn cảm thấy hấp dẫn khó có thể chối từ. Khi làm việc, bạn luôn giành sự tập trung cao độ vào lĩnh vực chuyên môn yêu thích của mình và không muốn để tâm tới những thứ khác ngoài nó. Ngoài ra, bạn cũng là người rất yêu quý động vật.

Sao Thủy nằm trong nhà 2

Mối quan tâm của éds đều xoay quanh những vấn đề liên quan đến tài chính, kinh tế và bạn luôn nghĩ ra mọi cách để kiếm tiền. Bạn có trí thông minh sắc bén và bạn sử dụng nó để giải quyết những vấn đề khác nhau xảy ra trong cuộc sống thường ngày một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn cũng rất để tâm đến những người xung quanh đặc biệt là những người quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cá nhân của bạn

Điểm mạnh: éds là một người khá quan trọng vật chất và tiền bạc, nhưng bạn cũng rất có năng khiếu kiếm tiền. Suy nghĩ của bạn tập trung vào những vấn đề liên quan đến tài chính, khả năng kiếm cũng như quản lí tiền bạc của bản thân.
Suy nghĩ của bạn rất phù hợp với công việc kinh doanh, đặc biệt bạn phù hợp làm việc trong các ngành ngân hàng, xuất bản, giao tiếp, du lịch, vận chuyển, kế toán.

Sao Thủy thuận với Thiên Vương

Hiếm ai có quan điểm hiện đại, tân tiến về cuộc sống, cùng cái nhìn cải cách và đầu óc cởi mở như éds đâu. Cùng nhờ vậy mà sẵn sàng đổi mới, chấp nhận thay đổi để có thể xây dựng suy nghĩ sắc bén, nắm bắt vấn đề nhanh chóng. éds chính là con người của ý tưởng, có suy nghĩ độc đáo, khả năng tìm ra giải pháp cho những tình huống ngàn cân treo sợi tóc.

Sao Thủy thuận với Hải Vương

Một tâm hồn nhạy cảm thường sẽ dễ thấu hiểu, đồng cảm với những tâm hồn khác về mặt cảm xúc, dễ dàng hòa hợp, gần gũi và nắm bắt suy nghĩ của người xung quanh. Bên cạnh đó, éds có khả năng sáng tạo tiềm ẩn, tưởng tượng phong phú, điều này mạng lại tài năng về âm nhạc, nghệ thuật, phim ảnh hoặc văn chương. Mối quan tâm đặc biệt với những chủ đề siêu hình và những trải nghiệm tâm linh.
Thói quen thư giãn của éds cũng rất đặc biệt, góp phần cải thiện lợi ích tinh thần và vật lý một cách hiệu quả.

Sao Thủy trùng với Diêm Vương

éds có đủ tố chất để trở thành một nhà hoạt động truyền thông năng nổ, đầy tài năng nhờ: cách tiếp cận và quan sát, khả năng nhìn thấu động lực của người khác, biết được họ nghĩ gì nhờ đó mà éds cũng có thể tự ý thức được và có thể tiếp nhận mọi tình huống nhanh chóng, gọn, lẹ.
Trí tuệ của éds sắc bén và thông suốt giúp tăng khả năng nhìn thấu xương mọi thứ; vì lý do này mà éds khá hợp với những công việc nghiên cứu và điều tra.
Muốn cải thiện và giữ mối quan hệ lâu dài thì éds nên tránh trở nên khó tính, suy nghĩ bi quan và thiếu thiện chí khi tranh luận nhé.

Sao Thủy hợp với Thiên đỉnh/MC

éds cần biết điều chỉnh và duy trì tốt sự hài hòa giữa cả sự nghiệp và gia đình. Từ sự cân bằng ấy, rất nhiều lời khuyên từ bố mẹ sẽ giúp éds định hướng trên con đường nghề nghiệp và sở thích tìm tòi, khám phá, nghiên cứu sẽ làm cho các công việc trí tuệ trở nên dễ dàng hơn. Với khả năng giao tiếp tốt và sự nhạy cảm luôn bắt kịp xu thế mà éds luôn được mọi người tin tưởng tìm đến để xin lời khuyên và lắng nghe ý kiến.

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Nhân Mã

éds rất thích kết bạn và chung sống với người có tính cách dí dỏm, hay đùa, biết hưởng thụ cuộc sống và ham thích những cuộc phiêu lưu trải nghiệm, rất có khả năng bạn sẽ dễ dàng bị thu hút bởi những người sống ở một môi trường và nền văn hóa hoàn toàn khác biệt với bản thân mình. Bạn thích được đi du lịch khắp nơi với nửa kia và cùng nhau sẻ chia những vui buồn, khó khăn, giúp đỡ nhau cùng vững bước trên con đường tương lai. Bên cạnh đó, bạn cũng rất cần người ấy ở bên cạnh động viên và ủng hộ bạn theo đuổi ước mơ. Đối với bạn, sự thấu hiểu là điều quan trọng nhất trong tình yêu vì vậy bạn rất ít khi thể hiện tình yêu một cách thái quá mà dường như chỉ quan tâm một cách lặng lẽ mà ít ai có thể thấy được những điều nhỏ nhặt đó. Do đó mà đối phương có thể sẽ nghĩ rằng bạn là người vô tâm và lạnh lùng mặc dù sự thật không phải như vậy

Sao Kim nằm trong nhà 3

Trong cuộc sống, bạn luôn thể hiện mình là con người hòa nhã và lịch sự và trong chuyện tình cảm cũng như vậy. Thêm vào đó, bạn luôn thích tán gẫu với nửa kia của mình về cảm nhận của bạn khi hai người ở bên nhau, Ngoài ra, bạn còn là người rất nhạy cảm và có con mắt thẩm mỹ khiến ai cũng phải khâm phục.

Điểm mạnh: éds tìm kiếm những người có cách nói chuyện thú vị và giúp bạn mở rộng hiểu biết. éds có khả năng thiên bẩm trong việc nghiên cứu, học tập về các loại hình nghệ thuật: thơ ca, âm nhạc, sân khấu, văn học… Hơn nữa, nhờ vào sự duyên dáng trong giao tiếp, bạn hấp dẫn người khác bởi ngôn từ, thái độ hòa đồng vui vẻ, có chút tinh nghịch, trong sáng.
Điểm mạnh: éds luôn mong tính ổn định, yên bình trong các mối quan hệ, nên có xu hướng tránh né hết mức có thể các cuộc tranh cãi, bất đồng.
Quan hệ với gia đình, họ hàng, hàng xóm, những người thân cận của bạn khá suôn sẻ.

Sao Kim trùng với Sao Hỏa

Nếu dùng một từ để nói về éds thì đó chính là “sáng tạo” và đầy tính nghệ sĩ.
Trong các mối quan hệ, éds là người rất nhiệt tình, đặc biệt là khi yêu, éds là người cực kỳ lãng mạn và tình cảm.
Là người thích sự thử thách nên trong tình yêu, éds yêu thích quá trình theo đuổi hơn là kết quả viên mãn cuối cùng. Bạn thích mẫu người cuốn hút và tự tin và một đặc trưng không thể lẫn được của éds chính là “cả thèm chóng chán”
Có một điều sẽ gây cản trở trong tình cảm của bạn mà chỉ cần vượt qua và kiên định thì chắc chắn con đường tình yêu ấy sẽ trở nên dễ dàng hơn đó chính là bản tính hơi lơ là và thiếu chung thủy.

Sao Kim trùng với Sao Mộc

Đây là một sự liên kết được coi như là hoàn hảo nhất trong bản đồ sao bởi nó mang lại sự tự tin và khả năng giao tiếp trời sinh. Với sự nhanh nhạy, linh hoạt khi tiếp xúc với mọi người xung quanh mà éds rất may mắn được mệnh danh là người “thành công” trong các mối quan hệ kể cả xã giao hay tình cảm.
Ấm áp và hòa đồng là hai thứ mà bạn sẵn sàng chia sẻ cho tất cả mọi người mà không ngần ngại gì. Sự thân thiện và tình cảm khiến cho những buổi hò hẹn với bạn trở nên thật lãng mạn và hạnh phúc. Và tất nhiên tất cả những điều này nói lên được sự “nghệ thuật” trong cách giao tiếp của éds.
Tuy nhiên , bạn có một điểm trừ là tự tin thái quá, luôn làm theo ý thích của mình và tiêu xài hoang phí và có khả năng cao bạn là một “con sâu” lười biếng đấy nhé!

Sao Kim xung với Sao Thổ

Trong chuyện tình cảm, éds rất cẩn thận và quan tâm đến đối phương tuy nhiên bạn luôn đặt những vấn đề của thực tế lên trên sự lãng mạn vốn có của tình yêu. éds luôn muốn mình là người chủ động dẫn dắt người ấy từ những cảm xúc khi yếu đến những phút giây ngẫu hứng.
Trước khi tiếp cận được éds thì người đó phải làm cho bạn cảm thấy thực sự tin tưởng. Tuy nhiên một khi lòng tin được thiết lập thì nó sẽ cực kỳ kiên định và khó bề thay đổi. Trong tất cả các mối quan hệ, éds luôn rất nghiêm túc và trân trọng. Bạn luôn bị cuốn hút bởi những người lớn tuổi hơn bởi kinh nghiệm cuộc sống, sự từng trải, trưởng thành của họ.
Đôi khi, éds lại thích ở một mình và tự suy nghĩ về bản thân mình. Cũng sẽ có những lúc bạn trở nên lạnh lùng và vô cảm đối với tất cả mọi thứ xung quanh đến mức trở nên hơi nhẫn tâm.Cùng với đó là những lúc éds khó khăn trong việc thể hiện quan điểm và cảm xúc của mình trước mặt người khác. Cũng xuất phát từ chính sự cô độc đó mà éds có thể luôn cảm thấy tự ti trong tình yêu và kết quả của nó chính là sự chia xa.
Đặc biệt bạn lại là người rất có năng kiểu trong lĩnh vực nghệ thuật và điều này có thể giúp bạn giảm bớt phần nào sự cô đơn của mình.

Sao Kim thuận với North Node

Việc duy trì sự hài hòa trong tình cảm là điều rất quan trọng đối với éds. Bạn có khả năng tạo cảm giác thoải mái và dễ chịu cho đối phương khi hai người ở cạnh nhau.
Với sự cuốn hút và tài năng giao tiếp vốn có, bạn rất thích nói chuyện với những người có văn hóa, tinh tế và đề tài nói chuyện liên quan đến nghệ thuật.
éds được mọi người vô cùng quý mến vì vậy bạn lại càng yêu thích xã giao với người khác do đó mà cơ hội gặp được định mệnh cuộc đời của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng đấy!

Sao Kim thuận với Cung mọc/AC

éds thân thiện, hòa đồng và luôn biết cách làm cho mọi người chú ý đến mình. Mang trên mình sự quyến rũ trời sinh và con mắt ăn mặc độc đáo mà bạn luôn được mọi người chào đón. Bạn là người có năng khiếu trong lĩnh vực nghệ thuật và bạn cũng dành một tấm lòng trân trọng to lớn đối với nghệ thuật và văn hóa. Đặc biệt, éds rất có khiếu thẩm mỹ và con mắt “nhà nghề” dành cho thời trang và thiết kế.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Song Ngư

Điểm mạnh: éds ưa thích nhiều lãng mạn chẳng hạn như một bữa tối dưới ánh nến lung linh, đi bộ trên bãi biển, … Nhờ những nét tích cách đặc biệt, quyến rũ mà éds rất có sức hấp dẫn với người đối diện.
Lãng mạn thôi chưa đủ, éds còn có niềm yêu thích bất tận với các môn nghệ thuật, đặc biệt là nhiếp ảnh, phim, âm nhạc, khiêu vũ và có thể có năng khiếu trong một số lĩnh vực khác.
Những môn thể thao có thể éds sẽ yêu thích sẽ liên quan tới nhiều nước như chèo thuyền, trượt tuyết và câu cá. Chắc chắn chúng sẽ cực hợp với tính cách và sở thích của éds cho mà xem.

Chủ nhà 5 là Hải Vương đang ở nhà 3

Điểm mạnh: éds có tài ăn nói, Cách nói chuyện của éds dễ dàng đi vào lòng người. Sự nhẹ nhàng, khéo léo từ giọng nói cho đến ngôn từ éds lựa chọn đều khiến người đối diện cảm thấy thoải mái và dễ hiểu. Mọi người hầu hết sẽ bị tài ăn nói của éds thuyết phục đó.
éds thường dành sự chú ý cho trẻ em, các lĩnh vực giải trí, nghệ thuật cũng như thể thao.
éds có thể thành công trong vai trò của một nhà văn sáng tạo, một diễn viên hay người dẫn chương trình nhờ khả năng ăn nói của mình.

Sao Thổ nằm trong nhà 5

éds khó có thể vui chơi thoải mái hay buông thả bản thân, sử dụng những kỷ luật để kiềm chế bản thân hoặc cẩn trọng trong việc tạo ấn tượng với người khác. Mong muốn được công nhận nên sẽ luôn thấy éds cố gắng làm việc chăm chỉ, hết mình thể hiện khả năng nhưng để đi trên con đường dài cần quan học cách thư giãn và yêu quý bản thân hơn nữa.

Điểm mạnh: Đúng với câu nói “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, cuộc sống tình cảm lãng mạn của éds sẽ gặp nhiều thử thách trước khi mọi thứ được êm đềm.
Điểm mạnh: Tuy nhiên, chuyện tình cảm có trải qua thử thách mới là thứ tình cảm bền chặt. Hãy học cách vượt qua những khó khăn để hưởng thụ trọn vẹn vẻ đẹp của tình yêu. Ngoài ra nếu bạn có một mối quan hệ với người ở độ tuổi trưởng thành hơn thì những mối quan hệ như vậy sẽ đem lại sự ổn định và chắc chắn cho bạn đấy.
Điểm yếu: Tuy nhiên nhiều thử thách đôi khi làm bạn nản chí và chấp nhận buông xuôi trong khi chỉ cần cố gắng một chút nữa thôi là đã có thể chạm tay vào hạnh phúc rồi.

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Bọ Cạp

Điểm mạnh: Dù có khả năng tài chính tốt nhưng bạn lại hiếm khi công khai tình hình tài chính của bản thân nhưng vẫn đem lại cho mọi người cái nhìn về một người cực kỳ độc lập về mặt tài chính dù chả ai biết chính xác bạn có bao nhiêu tài sản. Mọi người xung quanh sẽ luôn thấy hình ảnh của một con người đầy độc lập, quyết đoán trong vấn đề tài chính.

Chủ nhà 2 là Diêm Vương đang ở nhà 2

Điểm mạnh: éds có sự tài năng ẩn tàng và nếu biết cách phát huy, éds sẽ kiếm bội tiền nhờ khả năng ấy. điều éds cần bây giờ là sự chăm chỉ và thêm một chút hiểu biết về vấn đề tài chính.
Điểm mạnh: Tuy nhiên, với một người yêu sự tự do như éds, của cải và sự giàu có đôi khi lại không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình. Với éds, tự do cũng được coi là một tài sản to lớn.
Điểm yếu: Đôi khi sự tự do trong éds, nhất là trong công việc lại vô tình khiến người một số người xung quanh không mấy hài lòng.

Sao Thủy nằm trong nhà 2

Mối quan tâm của éds đều xoay quanh những vấn đề liên quan đến tài chính, kinh tế và bạn luôn nghĩ ra mọi cách để kiếm tiền. Bạn có trí thông minh sắc bén và bạn sử dụng nó để giải quyết những vấn đề khác nhau xảy ra trong cuộc sống thường ngày một cách nhanh chóng và mạnh mẽ. Bên cạnh đó, bạn cũng rất để tâm đến những người xung quanh đặc biệt là những người quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống cá nhân của bạn

Điểm mạnh: éds là một người khá quan trọng vật chất và tiền bạc, nhưng bạn cũng rất có năng khiếu kiếm tiền. Suy nghĩ của bạn tập trung vào những vấn đề liên quan đến tài chính, khả năng kiếm cũng như quản lí tiền bạc của bản thân.
Suy nghĩ của bạn rất phù hợp với công việc kinh doanh, đặc biệt bạn phù hợp làm việc trong các ngành ngân hàng, xuất bản, giao tiếp, du lịch, vận chuyển, kế toán.

Sao Mộc nằm trong nhà 2

Đúng là vật chất là thứ không thể thiếu nhưng éds lại có cái nhìn khá thoáng, tiêu pha thẳng tay, có đôi lúc còn hơi quá đà vì với éds đây cũng chỉ là một công cụ giúp cuộc sống thú vị, kiếm được nhiều thì tiêu nhiều, hưởng thụ sao cho xứng đáng với công sức bỏ ra. Không ngần ngại chi tiền cho trang sức hoặc các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

Điểm mạnh: éds có khả năng tiếp cận với tiền bạc dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có hai xu hướng lựa chọn, một là quyết tâm theo đuổi và mở rộng sự giàu có vật chất này, hai là có thể bỏ qua điều đó và sử dụng “nguồn vốn” này để phát triển yếu tố tinh thần của bản thân.
Điểm mạnh: Ngoài ra, dù chuyện tài chính khá thuận lợi nhưng đôi khi bạn vẫn buồn bã và gặp nhiều khó khăn.
Điểm yếu: Thêm vào đó, đối với bạn, kiếm tiền đôi khi không quá khó nhưng giữ được tiền hay không mới là vấn đề thử thách. Tiêu xài quá hoang phí thì chẳng mấy chốc tiền sẽ chạy hết cho mà xem.

Diêm Vương nằm trong nhà 2

éds thường không sáng suốt trong chuyện tiền bạc, quản lý tài sản có lẽ là do quan điểm về việc sở hữu tài sản có chút khác thường như là không ham muốn vật chất, bị ám ảnh với việc sở hữu, … và quan điểm này cũng có nhiều thay đổi trong suốt cuộc đời, tùy theo vận may mà sẽ có kết quả cực tốt hoặc cực xấu.

Điểm mạnh: éds là người có khả năng kiểm soát tài chính rất tốt và với bạn, có lẽ chẳng bao giờ có tình trạng đầu tháng vung tay chi tiêu, cuối thàng dè xẻn mì tôm cả. éds là người có khả năng hoạt động rất tốt trong các công việc liên quan đến tài chính. éds coi tiền bạc là thứ có quyền lực, đồng thời cũng là một công cụ giúp bạn đạt được nhiều mục tiêu khác trong cuộc sống. Hãy thử cân nhắc một công việc liên quan đến tài chính xem sao. Có vẻ nó thực sự phù hợp với bạn đấy nhé.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Kim Ngưu

Điểm mạnh: Nửa kia của éds là một người luôn giữ bảo đảm về vấn đề tài chính và rất cẩn thận với tiền nong của mình nên sẽ chẳng phải lo bản thân tiêu tiền quá hoang phí vì cũng đã có người ấy ở bên nhắc nhở rồi.
Một lời khuyên hữu ích cho tinh thần sử dụng tiền khoa học đó chính là lựa chọn những tổ chức tài chính uy tín.
Điểm yếu: Thi thoảng, éds hay có những suy nghĩ hơi xa như là để tâm chuyện thu nhập của người và tò mò trong túi họ có bao nhiêu tiền nên hãy tập trung suy nghĩ vào những điều cần thiết thôi nhé.

Chủ nhà 8 là Sao Kim đang ở nhà 3

Điểm mạnh: éds chẳng mấy khi bận tâm đến những chuyện không đâu mặc dù éds là người suy xét mọi chuyện khá kĩ càng. éds cho rằng những chuyện phù phiếm đó sẽ chẳng đi về đâu và chả ảnh hưởng gì đến éds.
Điểm mạnh: Thuyết phục người khác bỏ đi cái mà họ luôn cho là đúng là điều không dễ chút nào, thế nhưng với éds không gì là không thể.

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Nhân Mã

éds là một người đầy tham vọng và gan dạ. Bạn luôn theo đuổi những mơ ước xa xôi và lên kế hoạch cho những chuyến đi khám phá và tìm tòi những điều mới mẻ. Trong công việc, bạn luôn hướng tới những mục tiêu khá cao và không bao giờ hài lòng với tình trạng hiện tại của bản thân. Thêm vào đó, bạn cũng muốn đẩy cao giới hạn của bản thân để xem mình có thể cố gắng được đến đâu và sẵn sàng chấp nhận rủi ro khi làm việc đó.
Bạn là người có suy nghĩ tích cực, kỳ vọng nhiều vào bản thân và luôn biết rút ra bài học từ những thất bại. Khi bị vấp ngã, bạn không bao giờ cảm thấy suy sụp quá lâu mà sẽ đứng dậy nhanh chóng và tiếp tục thử sức với những ý tưởng khác. Sự nhiệt tình và tự tin của bạn có sức lan tỏa mạnh mẽ thôi thúc sự ủng hộ và giúp sức của tất cả mọi người xung quanh. Nhưng đôi khi lạc quan, cố gắng càng nhiều thì nếu thất bại bạn càng cảm thấy thất vọng nhiều hơn.
Bên cạnh đó, bạn cũng rất dễ bị phân tâm hoặc sắp xếp quá nhiều việc giải quyết cùng một lúc tự tạo cho mình áp lực và đôi khi làm vuột mất cơ hội của mình. Ngoài ra, bạn sẽ rất phù hợp với những môi trường làm việc có tính cạnh tranh cao.

Sao Hỏa nằm trong nhà 3

Không những thông minh bẩm sinh mà éds còn là người nói năng vô cùng sắc sảo. Điều này giúp ích rất nhiều mỗi khi bạn bước vào một cuộc tranh luận hay ganh đua nào đó. Tự tin vào vốn hiểu biết của mình, bạn không hề ngần ngại phát biểu quan điểm trước đám đông. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý rằng đôi lúc việc thể hiện quan điểm một cách hơi gay gắt sẽ chỉ khiến người khác cảm thấy khó chịu và xa lánh bạn mà thôi.

Điểm mạnh: Khả năng đối đáp của éds rất tuyệt vời, điều này được thể hiện rõ ràng bằng việc bạn có thể trả lời bất kỳ câu hỏi thử thách nào. Nhờ lối tư duy nhanh nhẹn, logic, sắc bén, việc bạn tham gia vào các cuộc thảo luận, tranh luận sôi nổi dường như là điều quá đỗi bình thường.
Điểm yếu: Nhưng đôi khi, tính cách này khiến bạn không kiềm chế được mà đột ngột chen ngang lời người khác, hoặc nói tranh người khác, đơn giản bởi vì năng lượng của bạn được chi phối nhiều nhất cho việc sử dụng ngôn ngữ và tư duy.
éds cũng thích dành thời gian cho những chuyến đi chơi ngắn ngày hay du lịch gần để thư giãn và mở mang tầm hiểu biết cho bản thân.

Sao Hỏa trùng với Sao Mộc

Phương châm sống của éds là sống hết mình và cũng chính vì mục tiêu đó mà bạn luôn đặt ra những yêu cầu khá cao trong cuộc sống và cố gắng hoàn thành nó dù có bao nhiêu thử thách đi chăng nữa. Ban đầu để tìm được mục tiêu sống có thể bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn nhưng một khi mục tiêu đã được xác định thì “từ bỏ” là từ không bao giờ xuất hiện trong từ điển của bạn.
Bạn là người chăm chỉ, tháo vát và lúc nào cũng tràn đầy năng lượng. Nếu những yếu tố khác trong bản đồ sao kết hợp với những ưu điểm này thì bạn rất có khả năng làm những công việc liên quan đến quản lý hay kinh doanh nếu không ít nhất thì bạn cũng là người có tính quyết đoán và khả năng ra quyết định, xử lý vấn đề nhanh nhạy. Bạn rất biết nắm bắt cơ hội để ngày càng phát triển và thăng tiến trong sự nghiệp, cơ hội ấy có thể là những mạo hiểm mang tính thử thách cao nhưng chẳng bao giờ khiến bạn lùi bước cả.

Sao Hỏa xung với Sao Thổ

Trong bản đồ sao, éds là sự kết hợp giữa tính cách ham học hỏi, phiêu lưu, khám phá của sao Hỏa với tính cách ngược lại của sao Thổ và đây là cặp đôi đầy rắc rối. Sao Thổ với sự kiên nhẫn và kỉ luật cao sẽ kiềm chế lại những hành động bồng bột bộc phát của sao Hỏa để giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đặt ra từ trước bằng sự nỗ lực tập trung và quyết tâm.
Cuộc sống của bạn được ví giống như người tài xế lái xe vừa phóng ga nhưng cũng vừa giữ tay phanh. Công việc hay cuộc sống đều không phải lúc nào cũng ổn định mà đó còn tùy thuộc vào sự cố gắng của chính bản thân bạn.
Bạn có một nhược điểm rất nguy hiểm là khó kiềm chế được cơn giận của mình. Nếu bị chạm đến “giới hạn” bạn sẽ lập tức cảm thấy máu nóng sôi trào và bùng nổ. Vì vậy điều tốt nhất là bạn nên học cách kiềm chế chính bản thân mình nếu không muốn điều đó trở thành chướng ngại vật cản trở con đường thành công của bạn và làm mọi người xung quanh cảm thấy sợ hãi, xa lánh

Sao Hỏa thuận với North Node

éds rất muốn hợp tác, lắng nghe ý kiến và học hỏi những điều tốt đẹp trong việc hợp tác với những người khác. Sự nhiệt tình và khả năng vốn có của bạn sẽ làm sự hợp tác trở nên hoàn hảo và đạt được nhiều kết quả không ngờ.

Sao Hỏa thuận với Cung mọc/AC

éds là người chăm chỉ, cần cù và xác định được rõ hướng đi, mục tiêu của những việc mình làm. Thêm vào đó là sự nỗ lực và tham vọng được mọi người tôn trọng và tin tưởng đã giúp bạn hoàn thành những mục tiêu của mình. Với óc tổ chức, sự quyết đoán trong mọi tình huống, suy nghĩ thấu đáo trước mọi biến động và sẵn sàng đứng lên chịu trách nhiệm với những điều mình đã làm thì thực sự bạn rất phù hợp với những công việc liên quan đến quản lý hay kinh doanh.
Nhìn chung, bạn là người có sức khỏe khá tốt. Nếu không may bị chấn thương hay bệnh tật thì bạn hồi phục khá nhanh đấy!
Về mặt tiêu cực thì bạn là người khá nóng nảy, thích tranh luận và sẵn sàng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: éds chính là mẫu người hiện đại điển hình khi luôn năng nổ, nhiệt huyết trong làm việc, không ngại những thử thách và hết mình để đạt được mục tiêu do mình đề ra. Khi là một nhân viên, éds cố gắng bộc lộ mọi khả năng, cống hiến hết mình cho công việc, còn khi đứng vị trí là một ông chủ, éds biết cách đánh giá cao sự năng động sáng tạo của nhân viên và luôn được lòng tất cả mọi người.
Điểm yếu: Tuy nhiên, éds cũng cần hết sức cẩn thận để tránh khỏi những tai nạn nghề nghiệp hay những cuộc tranh cãi nơi công sở. Chúng có thể khiến một ngày làm việc của éds trở nên tồi tệ lắm đấy.

Chủ nhà 6 là Sao Hỏa đang ở nhà 3

Điểm mạnh: Mối quan tâm của éds trong cuộc sống hàng ngày sẽ dành cho các vấn đề liên quan đến công việc, sức khoẻ hay chế độ ăn kiêng của. éds rất chú trọng vào công việc và làm việc rất chăm chỉ với ước muốn được thăng tiến trong sự nghiệp.
Điểm mạnh: Bên cạnh đó, éds cũng cho rằng sức khoẻ có ảnh hưởng rất lớn đến thành công trong công việc cũng như cuộc sống. Chính vậy, éds luôn muốn sở hữu một cơ thể khoẻ mạnh và cân đối nhất. Đặc biệt éds rất quan tâm đến vấn chế độ ăn kiêng và giảm cân.
éds có thể làm việc trong lĩnh vực truyền thông, máy tính, xử lý dữ liệu hay ngành công nghiệp vận tải, hoặc dịch vụ vận chuyển hàng hoá hay thư tín.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Sư Tử

Điểm mạnh: Trong cuộc sống, éds là một người luôn đi kiếm tìm sự tôn trọng và uy quyền, hai điều đó đem lại cảm giác thỏa mãn, hạnh phúc. Trong công việc, éds có khả năng giải quyết các tình huống và tổ chức quản lý thế nên chẳng có khó khăn nào mà cản bước được bạn.
Lựa chọn một công việc đem lại cơ hội giúp éds bộc lộ khả năng lãnh đạo và quản lý để có thể mang lại những trải nghiệm, kinh nghiệm đáng giá.

Chủ nhà 10 là Mặt trời đang ở nhà 2

Điểm mạnh: éds là người yêu thích sự tự do, độc lập và muốn mọi thứ đều phải chắc chắn. Đó là lý do tại sao, để có thể cảm thấy an tâm về mặt tài chính, éds luôn muốn xây dựng cho riêng mình một sự nghiệp thật vững chắc.
Điểm mạnh: éds thích hợp nhất và cũng sẽ năng suất nhất khi làm việc một cách độc lập hoặc làm quản lý. Cách éds quản lý tài sản sẽ ảnh hưởng nhiều đến danh tiếng của éds. Vì thế, hãy thật khéo léo trong việc chi tiêu của mình nhé.
Với các mối quan hệ, éds là người hòa đồng, hướng ngoại, dễ gần nhưng đôi lúc, éds sống rất nội tâm và khép kín.

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Nhân Mã

Điểm mạnh: Là người luôn có thái độ tích cực, lạc quan thế nên ngay cả trong việc học tập éds cũng có thể tìm kiếm được niềm vui và bộc lộ được tình yêu trong vấn đề đó.
Mối quan hệ với các anh, chị, em trong nhà khá tốt nhưng lại ít có tiếp xúc.
Giống như một người trẻ hiện đại, éds cũng rất ưa việc tự do bay nhảy, thích đi đây đi đó, tâm trí lúc nào cũng lấp đầy hình ảnh về những chuyến du lịch đúng không nào?

Chủ nhà 3 là Sao Mộc đang ở nhà 2

Điểm mạnh: éds có khả năng kiếm tiền vượt trội nhờ những kỉ năng của bản thân. Chẳng hạn như, kĩ năng trong giao tiếp khiến éds có thể có công việc liên quan tới bán hàng, truyền hình, báo chí, hay marketing. éds cũng có thể kiếm tiền trong lĩnh vực vận chuyển, truyền thông, bưu điện, công nghệ thông tin hay ngành công nghiệp máy tính. Có thể việc viết lách hay dạy học cũng mang lại cho éds thu nhập. Ngoài ra éds dễ có xu hướng cùng hợp tác kinh doanh với những người thân (bạn bè thân thiết, họ hàng….).

Sao Kim nằm trong nhà 3

Trong cuộc sống, bạn luôn thể hiện mình là con người hòa nhã và lịch sự và trong chuyện tình cảm cũng như vậy. Thêm vào đó, bạn luôn thích tán gẫu với nửa kia của mình về cảm nhận của bạn khi hai người ở bên nhau, Ngoài ra, bạn còn là người rất nhạy cảm và có con mắt thẩm mỹ khiến ai cũng phải khâm phục.

Điểm mạnh: éds tìm kiếm những người có cách nói chuyện thú vị và giúp bạn mở rộng hiểu biết. éds có khả năng thiên bẩm trong việc nghiên cứu, học tập về các loại hình nghệ thuật: thơ ca, âm nhạc, sân khấu, văn học… Hơn nữa, nhờ vào sự duyên dáng trong giao tiếp, bạn hấp dẫn người khác bởi ngôn từ, thái độ hòa đồng vui vẻ, có chút tinh nghịch, trong sáng.
Điểm mạnh: éds luôn mong tính ổn định, yên bình trong các mối quan hệ, nên có xu hướng tránh né hết mức có thể các cuộc tranh cãi, bất đồng.
Quan hệ với gia đình, họ hàng, hàng xóm, những người thân cận của bạn khá suôn sẻ.

Sao Hỏa nằm trong nhà 3

Không những thông minh bẩm sinh mà éds còn là người nói năng vô cùng sắc sảo. Điều này giúp ích rất nhiều mỗi khi bạn bước vào một cuộc tranh luận hay ganh đua nào đó. Tự tin vào vốn hiểu biết của mình, bạn không hề ngần ngại phát biểu quan điểm trước đám đông. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý rằng đôi lúc việc thể hiện quan điểm một cách hơi gay gắt sẽ chỉ khiến người khác cảm thấy khó chịu và xa lánh bạn mà thôi.

Điểm mạnh: Khả năng đối đáp của éds rất tuyệt vời, điều này được thể hiện rõ ràng bằng việc bạn có thể trả lời bất kỳ câu hỏi thử thách nào. Nhờ lối tư duy nhanh nhẹn, logic, sắc bén, việc bạn tham gia vào các cuộc thảo luận, tranh luận sôi nổi dường như là điều quá đỗi bình thường.
Điểm yếu: Nhưng đôi khi, tính cách này khiến bạn không kiềm chế được mà đột ngột chen ngang lời người khác, hoặc nói tranh người khác, đơn giản bởi vì năng lượng của bạn được chi phối nhiều nhất cho việc sử dụng ngôn ngữ và tư duy.
éds cũng thích dành thời gian cho những chuyến đi chơi ngắn ngày hay du lịch gần để thư giãn và mở mang tầm hiểu biết cho bản thân.

Thiên Vương nằm trong nhà 3

éds có khả năng nắm bắt những khái niệm mới một cách nhanh chóng đặc biệt là đối với công nghệ, các phát minh, khám phá mới. Những ý tưởng sáng tạo, mới lạ, những giải pháp độc đáo có sức hút lớn đối với éds nhưng lại gặp khó khăn trong việc tập trung vào một việc, cả thèm chóng chán.

Điểm mạnh: Là người suy nghĩ và giao tiếp theo một cách rất độc đáo, éds có khả năng phác hoạ nên những ý tưởng tiến bộ mang tính cách mạng, hoặc rất kì cục và lập dị.
Điểm yếu: Ngôi trường nơi bạn theo học có thể cũng không bình thường theo một cách khó hiểu nào đó. Và có thể việc học của bạn sẽ bị gián đoạn giữa chừng.
éds là một người dễ bị buồn chán và cần nhiều sự khuyến khích về mặt trí tuệ. éds luôn tìm kiếm những điều thú vị xung quanh để khỏa lấp sự chán nản thường trực trong lòng.
Những công nghệ mới, đột phá khoa học, những chủ đề thần bí đều dễ dàng thu hút bạn.

Hải Vương nằm trong nhà 3

éds có xu hướng nhạy cảm, sống theo trực giác, có chút bay bổng và mơ mộng nhưng nếu biết cách sử dụng hiệu quả thì đây sẽ là nguồn sáng tạo vô hạn, điều chỉnh cả sự tập trung trong công việc để đem lại nhiều thành công hơn. Nếu một chủ đề thiếu những yếu tố đa sắc hoặc không truyền được cảm hứng thì éds sẽ không gắn bó với nó quá lâu.

Điểm mạnh: éds là một người mơ mộng, nhưng bên cạnh đó cũng bạn cũng có khả năng tư duy cực tốt về những vấn đề tâm linh, điều mà không phải ai cũng có được. Đôi khi bạn hay gặp khó khăn trong việc diễn đạt suy nghĩ của mình cho những người thân xung quanh và tất nhiên thỉng thoảng vài hiểu lầm có thể xảy ra nhưng đừng quá lo lắng nhé, mọi việc sẽ được giải quyết êm xuôi thôi.
Điểm mạnh: Một điều lý thú là bạn rất có khả năng sáng tạo trong những lĩnh vực như văn học, nghệ thuật hoặc âm nhạc. Hãy vận dụng tốt thế mạnh này của bản thân trong công việc và trong cuộc sống nhé.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Bạch Dương

Điểm mạnh: éds là một thỏi nam châm hút sự chú ý của những người xung quanh, dễ dàng hấp dẫn những người năng nổ, hoạt bát và đầy năng lượng đến bên cạnh mình. éds có xu hướng liên minh, cộng tác với người khác trong cả công việc và trong cuộc sống. “Nhàm chán” là từ chẳng bao giờ xuất hiện trong từ điển của éds hết. Mỗi ngày đều hứa hẹn tràn đầy hứng khởi và niềm vui.
Điểm mạnh: éds luôn luôn thích đưa ra và bàn bạc những quan điểm với mọi người để có thể mở mang đầu óc và cũng là cách đơn giản để kết thân với nhiều người.

Chủ nhà 7 là Sao Hỏa đang ở nhà 3

Điểm mạnh: éds có khả năng giao tiếp và thuyết phục rất tốt. Đối với éds, thật dễ dàng để có thể nói chuyện với bất kì một người nào, thậm chí là người hoàn toàn xa lạ.
Điểm mạnh: Giao tiếp đối với éds là một phần rất quan trọng trong cuộc sống, nhất là trong chuyện vợ chồng và tình yêu. Theo éds, mọi vấn đề chỉ cần bình tĩnh ngồi xuống nói chuyện thì đều có thể giải quyết êm đềm.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Xử Nữ

Điểm mạnh: éds khâm phục chính những người bạn thân của mình ở sự chân thành, khiêm tốn, thông minh, những phẩm chất tốt đẹp và cũng nhờ khả năng xây dựng các mối quan hệ lâu dài của éds.
Bạn bè của éds thường là những người thông minh, có đầu óc thực tế và khoa học trong việc học tập hay nghiên cứu. éds có thể nhận được sự giúp đỡ rất nhiều từ họ bất cứ khi nào.

Chủ nhà 11 là Sao Thủy đang ở nhà 2

Điểm mạnh: Những người éds của éds có thể giúp đỡ hoặc cũng có thể gây cản trở tới tình hình tài chính của éds. Nói một cách công bằng, éds và những người éds có thể cùng tham gia vào một dự án mang lại tiền bạc, nhưng đồng thời cũng sẽ có thể mang lại rủi ro cho cả hai phía. Vì thế, nên cân nhắc thật kỹ lưỡng trước khi quyết định cùng hợp tác với ai đó.
Điểm mạnh: Nếu khéo léo và biết cách ứng xử, éds có thể sẽ nhận được sự giúp đỡ tài chính từ phía những người thuộc tầng lớp thượng lưu.

Sao Mộc thuộc cung Nhân Mã

Thay vì săm soi một tiêu tiết, chi tiết nhỏ, éds tập trung nhìn một cách tổng thể toàn bộ vấn đề, điều này cực giúp ích đối với sở thích tìm tòi, nghiên cứu về triết học, tâm lý học, nghiên cứu về con người. Tư tưởng mới thường mất thời gian để làm quan và tiếp thu nên éds sẽ có chút chần chừ nhưng rồi sẽ nhanh chóng hiểu vấn đề thôi.

Sao Mộc nằm trong nhà 2

Đúng là vật chất là thứ không thể thiếu nhưng éds lại có cái nhìn khá thoáng, tiêu pha thẳng tay, có đôi lúc còn hơi quá đà vì với éds đây cũng chỉ là một công cụ giúp cuộc sống thú vị, kiếm được nhiều thì tiêu nhiều, hưởng thụ sao cho xứng đáng với công sức bỏ ra. Không ngần ngại chi tiền cho trang sức hoặc các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng.

Điểm mạnh: éds có khả năng tiếp cận với tiền bạc dễ dàng. Tuy nhiên, bạn có hai xu hướng lựa chọn, một là quyết tâm theo đuổi và mở rộng sự giàu có vật chất này, hai là có thể bỏ qua điều đó và sử dụng “nguồn vốn” này để phát triển yếu tố tinh thần của bản thân.
Điểm mạnh: Ngoài ra, dù chuyện tài chính khá thuận lợi nhưng đôi khi bạn vẫn buồn bã và gặp nhiều khó khăn.
Điểm yếu: Thêm vào đó, đối với bạn, kiếm tiền đôi khi không quá khó nhưng giữ được tiền hay không mới là vấn đề thử thách. Tiêu xài quá hoang phí thì chẳng mấy chốc tiền sẽ chạy hết cho mà xem.

Sao Mộc xung với Sao Thổ

Nhìn chung, cuộc sống của éds luôn có sự đan xen và luân chuyển giữa lạc quan và bi quan hay về mặt tiền bạc có lúc lại khó khăn nhưng có khi lại rủng rỉnh đầy túi. Đôi khi, éds cảm thấy như tất cả những điều tốt đẹp đều chạy đến với mình nhưng để thực sự đạt được những điều tốt đẹp ấy lại phải trả một cái giá xứng đáng.
Điều thách thức đối với éds chính là tìm ra con đường để trung hòa giữa việc hưởng thụ và những thực tế khốc liệt trong cuộc sống. Thỉnh thoảng, éds cảm thấy thực sự không thỏa mãn đối với cuộc sống hiện tại của mình nhưng chính điều đó lại có thể giúp éds không ngừng nỗ lực để tự hoàn thiện bản thân và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Tất cả những thành công, sự cố gắng của éds trong lĩnh vực trừu tượng như tài chính hay điều phối cảm xúc đều khó đi đến kết quả thành công rực rỡ nếu không trải qua quá trình dùi mài, cố gắng, chăm chỉ, thực sự kiên nhẫn và có tính kỷ luật cao.
éds rất có năng lực trong lĩnh vực kinh doanh bởi éds có thể nắm bắt được những sự thay đổi không ngừng của thị trường cũng như xu hướng tiêu dùng hay thời trang. Bên cạnh đó, quan điểm trong cuộc sống của éds có khuynh hướng khá bảo thủ và mang hơi hướng của sự truyền thống.

Sao Mộc thuận với North Node

Nói chung éds khá thành công trong việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Khi tiếp xúc với éds, mọi người luôn có cảm giác éds lắng nghe, tôn trọng và sẽ cố gắng hết sức có thể để đáp ứng được những mong muốn của họ. éds có rất nhiều mối quan hệ ngoài xã hội nhưng trong một vài trường hợp, éds cần phải biết điều chỉnh và làm hài hòa giữa các mối quan hệ cá nhân và công việc.

Sao Mộc thuận với Cung mọc/AC

Đây là sự kết hợp giữa những tính cách được đánh giá cao và mong muốn nhất trong Chiêm tinh học.
éds là người có nhân cách lớn – điều thu hút người khác nhất. éds dễ dàng để lại ấn tượng tốt trong mắt người khác bởi sự thân thiện và hướng ngoại của mình. Với tư tưởng phóng khoáng, thoải mái và nhiệt tình, éds luôn dành sự quan tâm và hào hứng đặc biệt với du lịch và khám phá. Bên cạnh đó, éds có khả năng giao tiếp đặc biệt vì vậy những mối quan hệ xã giao ngoài xã hội với mọi người xung quanh có thể giúp éds trong cả các vấn đề về tài chính và cả chuyên môn khác.
Chỉ có một điều ưu điểm đáng chú ý nhất khi phải nói đến sự kết hợp này là khuynh hướng bê tha, bỏ bê công việc và vấn nạn “thừa cân”.

Sao Thổ thuộc cung Song Ngư

Vừa hứng thú vừa sợ hãi những gì có tính chất huyền bí hoặc liên quan đến tâm linh nhưng chỉ cần vượt qua nó là éds có thể tự mình vượt qua mọi khó khăn, thử thách khác để có thể đạt được mục tiêu đã đề ra.

Sao Thổ nằm trong nhà 5

éds khó có thể vui chơi thoải mái hay buông thả bản thân, sử dụng những kỷ luật để kiềm chế bản thân hoặc cẩn trọng trong việc tạo ấn tượng với người khác. Mong muốn được công nhận nên sẽ luôn thấy éds cố gắng làm việc chăm chỉ, hết mình thể hiện khả năng nhưng để đi trên con đường dài cần quan học cách thư giãn và yêu quý bản thân hơn nữa.

Điểm mạnh: Đúng với câu nói “lửa thử vàng, gian nan thử sức”, cuộc sống tình cảm lãng mạn của éds sẽ gặp nhiều thử thách trước khi mọi thứ được êm đềm.
Điểm mạnh: Tuy nhiên, chuyện tình cảm có trải qua thử thách mới là thứ tình cảm bền chặt. Hãy học cách vượt qua những khó khăn để hưởng thụ trọn vẹn vẻ đẹp của tình yêu. Ngoài ra nếu bạn có một mối quan hệ với người ở độ tuổi trưởng thành hơn thì những mối quan hệ như vậy sẽ đem lại sự ổn định và chắc chắn cho bạn đấy.
Điểm yếu: Tuy nhiên nhiều thử thách đôi khi làm bạn nản chí và chấp nhận buông xuôi trong khi chỉ cần cố gắng một chút nữa thôi là đã có thể chạm tay vào hạnh phúc rồi.

Sao Thổ trợ yếu với Thiên Vương

Trong cuộc sống, éds thường cảm thấy áp lực và căng thẳng thậm chí muốn nổ tung cả đầu vì sự lựa chọn giữa làm theo những gì mình mong muốn để khẳng định bản thân hay làm theo những khuôn mẫu trước đó. Một mặt muốn mình giống như những người khác, một mặt thì lại mong muốn mình trở nên khác biệt. Bạn là người khá bướng bỉnh do đó nếu bị hạn chế sự tự do thì bạn sẽ đứng lên phản kháng một cách dữ dội. Đồng thời bạn luôn muốn thay đổi bản thân và làm cho chính mình tốt hơn vì vậy đừng bao giờ kìm nén mong muốn phát triển của bản thân do lười biếng nếu không muốn mình trở nên lạc lõng.

Sao Thổ thuận với Hải Vương

éds là người có tính kiên nhẫn đáng nể và khả năng nhìn nhận mọi việc một cách rõ ràng và thực tế bởi vậy thành công sẽ đến với bạn theo một lẽ đương nhiên. Đối với bạn, những giá trị tinh thần luôn được xếp ở vị trí đầu tiên trên những thành công về vật chất bởi bạn nhận thức được rõ ràng chúng không thể đem lại niềm vui lâu dài. Bạn luôn sẵn sàng đưa tay ra giúp đỡ người khác nếu họ cần.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Song Tử

Điểm mạnh: Hãy tìm mọi cách để thỏa mãn tính hiếu kỳ của bạn về những thắc mắc trong cuộc sống đặc biệt là về triết học hay tôn giáo.
Điểm yếu: Trong cuộc sống cũng như công việc, éds có xu hướng thay đổi liên tục để trải nghiệm nhiều hơn nhưng nên dừng lại một chút để có sự lâu dài.
Nếu éds đang muốn tìm hiểu về văn hóa thì có thể đi du lịch, giao tiếp với nhiều người tới từ nhiều quốc gia khác nhau để có thêm kiến thức và trải nghiệm thú vị.
Hãy luôn để cho tâm trạng vui vẻ nhưng đủ tin cậy.

Chủ nhà 9 là Sao Thủy đang ở nhà 2

Điểm mạnh: éds sẽ có nhiều cơ hội phát triển với những ngành nghề như: du lịch, xuất nhập khẩu, xuất bản, giáo dục hay tư pháp. Ngoài ra, éds có thể kiếm tiền từ việc đi làm ở nước ngoài hay kinh doanh qua internet. éds là người biết tự tạo động lực cho bản thân. Đó là lý do tại sao éds có xu hướng dành tiền cho việc đi du lịch, học hành hay phát triển về mặt tinh thần.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Thiên Bình

Điểm yếu: éds nên ít nhất có một người biết được về mối quan hệ bí mật của bạn để có thể chia sẻ mỗi khi gặp giông bão. Và luôn nhớ rằng kiếm tìm sự giàu có phù phiếm hay nhạy cảm với những lời nịnh nọt có thể khiến éds đưa ra những quyết định sai lầm đấy nên hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi đưa ra quyết định.
Điểm yếu: Vẻ ngoài mạnh mẽ chưa chắc đã có thể che giấu hết sự mỏng manh trong tâm hồn vì éds dễ bị xao động trước quan điểm của người khác và tự ti trước một nhận xét tiêu cực về bản thân.

Chủ nhà 12 là Sao Kim đang ở nhà 3

Điểm mạnh: Đôi khi éds lo lắng và phiền muộn khi không thực sự hiểu công việc mình đang làm. Những công việc cần sử dụng đến chất xám dường như hợp nhất với éds khi làm việc độc lập. Sự độc lập, tự chủ cho éds nhiều ý tưởng hơn và tinh thần trách nhiệm hơn.
Khác với nhiều người muốn mình được toả sáng, éds có thể là một nhà tư vấn làm việc sau hậu trường, hoặc những công việc đằng sau giúp đỡ mọi người. Tuy nhiên, đằng sau không có nghĩa là không quan trọng, ngược lại nếu không có éds chưa chắc mọi thứ đã được vận hành suôn sẻ như vậy.
Điểm mạnh: éds dễ bị lo lắng và gặp rắc rối bởi những tin đồn về mình trong cuộc sống.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply