Lấy bản đồ sao-ĐẶNG THỊ THÙY MINH

Xin chào – ĐẶNG THỊ THÙY MINH

==========================

==========================

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

keplerRất khó khăn để tìm được nghề nghiệp phù hợp co ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Cuộc sống còn biết bao điều thú vị mà ĐẶNG THỊ THÙY MINH lại phải gò mình chỉ tập trung vào một thứ duy nhất. Sự tò mò và háo hức đưa ĐẶNG THỊ THÙY MINH đến vô vàn những trải nghiệm của cuộc sống. Thực tế, nếu phải lựa chọn giữa một cuốn sách hay và một bộ phim cùng bữa trưa hấp dẫn, nhiều khả năng ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ chọn cái thứ nhất. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có đầu óc sáng tạo và thường xuyên vận dụng trí tuệ của mình
ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng rất thông minh, tinh tế và luôn tìm cách diễn đạt các ý tưởng của mình theo một cách thú vị và hài hước. Viết lách và diễn thuyết sẽ là những lĩnh vực mà ĐẶNG THỊ THÙY MINH phát huy được nhiều nhất.
ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người ưa hoạt động xã hội, luôn muốn được gặp gỡ tiếp xúc với người khác. ĐẶNG THỊ THÙY MINH khá nhanh nhảu và hay chòng ghẹo người khác, với ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường chả có gì là nghiêm trọng.
Hạnh phúc đối với ĐẶNG THỊ THÙY MINH là được vận dụng sự sáng tạo và phát huy khả năng giao tiếp của mình vào những điều có ý nghĩa, hoặc để giảng dạy, truyền cảm hứng, và đưa mọi người sát gần nhau hơn. ĐẶNG THỊ THÙY MINH suy nghĩ khách quan và thường đưa ra được quan điểm rõ ràng, ngắn gọn và mới mẻ. Yếu khuyết của ĐẶNG THỊ THÙY MINH là thiếu kiên trì nhẫn nại và có xu hướng bỏ qua, phớt lờ các vấn đề về tình cảm cũng như cảm xúc của những người xung quanh.
janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có tinh thần ham học hỏi, tò mò về mọi điều trong cuộc sống này. ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích mọi thứ luôn được mới mẻ và thú vị. Với các mối quan hệ xã hội, ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn coi trọng và dành một sự quan tâm không nhỏ cho bạn bè mình. Là người có khả năng ứng biến linh hoạt, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể là một người diễn thuyết hoặc hoặc một nhà văn.
Điểm yếu: ĐẶNG THỊ THÙY MINH khá ham vui và hay trêu trọc người khác. Có lúc ĐẶNG THỊ THÙY MINH trở nên vô tâm, hời hợt, khiến người khác nghĩ rằng ĐẶNG THỊ THÙY MINH nông cạn và có khuynh hướng thay đổi mọi thứ rất mau chóng.bb_mswaVới tính cách linh hoạt, hoạt bát nhưng cũng dễ thay đổi, ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người nhẹ dạ, thường không kiên định với một mục tiêu lâu dài do thiếu sự kiên nhẫn và cũng không chịu được sự buồn chán. Vì thế, ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn tìm kiếm những điều mới lạ và những trải nghiệm mới, chắc chắn ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ thử mỗi thứ một lần.
ĐẶNG THỊ THÙY MINH có vẻ sẽ rất thông minh. Mọi người nghĩ rằng ĐẶNG THỊ THÙY MINH không mấy quan tâm đến những gì đang diễn ra, nhưng bộ óc nhanh nhẹn của ĐẶNG THỊ THÙY MINH đã lướt qua những điểm nổi bật của vấn đề và chắc chắn đó là những điểm mấu chốt. ĐẶNG THỊ THÙY MINH không có thời gian để ý những tiểu tiết.
Mặc dù vậy, khi ĐẶNG THỊ THÙY MINH thể hiện những hiểu biết sâu sắc, chắc chắn một vài người sẽ nghi ngờ rằng mình đã đánh giá thấp ĐẶNG THỊ THÙY MINH trong suốt thời gian qua!
Với sự nhanh trí của mình thì ĐẶNG THỊ THÙY MINH ít khi toàn tâm toàn ý để ý tới một người hay một việc nào đó. Không phải thiếu quan tâm đến sự việc mà đơn giản chỉ là ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể suy nghĩ nhiều việc cùng một lúc.
ĐẶNG THỊ THÙY MINH muốn mọi thứ đều được giải đáp một cách chính xác và không ngừng hỏi “Tại sao?” thậm chí kể cả khi đã trưởng thành. Nếu có hứng thú thì ĐẶNG THỊ THÙY MINH chắc chắn sẽ học tốt mọi môn trong trường học. Khi trưởng thành, ĐẶNG THỊ THÙY MINH được trang bị đầy đủ kiến thức và rất thích đọc sách báo. Về ngoại hình, ĐẶNG THỊ THÙY MINH vẫn sẽ giữ được vẻ ngoài trẻ trung kể cả khi già đi. Trong ĐẶNG THỊ THÙY MINH tồn tại một điều gì đó có tính vĩnh cửu.
Tính cách hiếu động đảm bảo sự trao đổi chất trong cơ thể và giúp ĐẶNG THỊ THÙY MINH có được vẻ ngoài mảnh mai, rắn chắc. Vì không thích thư giãn nên ĐẶNG THỊ THÙY MINH hiếm khi nằm trên ghế sofa xem TV. Có thể ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ làm nhiều thứ cùng một lúc, và thứ gì cũng làm với tốc độ vô cùng nhanh: nói chuyện nhanh hơn, di chuyển nhiều hơn và sử dụng tay nhiều hơn những đứa trẻ khác.
Một nhóc cung Song Tử trong nhà có nghĩa là gia đình thường xuyên phải trả hóa đơn điện thoại cao ngất ngưởng! ĐẶNG THỊ THÙY MINH là một người đưa tin, và không gì hạnh phúc hơn khi được nói chuyện, tán gẫu, hay thu thập và trao đổi thông tin. Luôn khao khát kiến thức, nên sẽ không lạ gì nếu nói ĐẶNG THỊ THÙY MINH là một kho lưu trữ thông tin thực sự. Đồng thời, ảnh hưởng của sao Thủy, hành tinh chủ của cung Song Tử, khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích truyền đạt những thông tin đó.
ĐẶNG THỊ THÙY MINH là một người khá thân thiện, có nhiều bạn bè, thường giao lưu với những người có học thức hoặc những người khôn ngoan và sẽ giữ những mối quan hệ của mình thoải mái và thân thiện. Bề ngoài thì ĐẶNG THỊ THÙY MINH ghét bị sắp đặt trong bất kì chuyện gì. Bẩm sinh ĐẶNG THỊ THÙY MINH đã biết cách để thích nghi trong cuộc sống.
ĐẶNG THỊ THÙY MINH lạc quan, có suy nghĩ tích cực và tràn đầy năng lượng, đồng thời cũng toát ra sự duyên dáng, quyến rũ, tế nhị, sáng sủa và thân thiện – nói một cách chính xác thì vì cung Song Tử có nghĩa là ”hai đứa nhóc” – nên ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ luôn vui vẻ gấp hai lần người khác.bb_mswbjanus2Bạn là một người sống khá nguyên tắc, có tinh thần ham học hỏi, tò mò từ những điều to lớn đến những điều nhỏ bé vụn vặt nhất. Bạn thích sự thay đổi và biến động. Bạn luôn tôn trọng người khác nhưng cũng duy trì sự chủ động trong các mối quan hệ xã hội. Bạn là người sống cho hiện tại. Là một người giỏi giao tiếp tự nhiên, bạn có thể là một nhà diễn thuyết hoặc một người viết giỏi. Bạn ham vui và láu lỉnh. Có lúc bạn trở nên vô tâm, hời hợt, khiến người khác cảm thấy nông cạn và có khuynh hướng thay đổi mọi thứ rất mau chóng.cafeastrologyVới Mặt trời thuộc cung Song Tử, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thôi thúc thể hiện ý kiến của bản thân rất mạnh mẽ. Bạn quan tâm đến cả hai mặt: thu thập và chia sẻ thông tin. ĐẶNG THỊ THÙY MINH rất ham học hỏi, tò mò, thích khám phá và cũng nói rất nhiều như muốn kể cho cả thế giới biết bạn đã học được những gì.
ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người linh hoạt và dễ thay đổi. Khả năng thích ứng nhanh với các tình huống hay môi trường mới giúp bạn có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội. Thường thì ĐẶNG THỊ THÙY MINH khá thông minh và hóm hỉnh, bạn thích những cuộ trò chuyện trí tuệ, và sẽ rất nhanh chán nếu không được kích thích về mặt tinh thần.
Bạn dễ tiếp nhận những luồng ý kiến trái chiều nên cũng rất dễ tính với mọi người xung quanh. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể làm bạn với những người tưởng như có tính cách hoàn toàn trái ngược nhau mà vẫn giữ bản thân ở vị trí trung lập. Dù quảng giao và thân thiện, nhưng thực chất ĐẶNG THỊ THÙY MINH hay tự tách rời mình ra khỏi tập thể, đứng bên ngoài quan sát để có một góc nhìn khách quan. Bởi thế, dù có nhiều bạn bè, nhưng ĐẶNG THỊ THÙY MINH lại ít có bạn bè thân.
Mọi người rất khó nắm bắt được tâm trạng hay suy nghĩ thật của ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Bạn che giấu nó bằng nụ cười và phân tán sự chú ý bằng những câu chuyện chẳng liên quan, nửa đùa nửa thật. ĐẶNG THỊ THÙY MINH khó có khả năng giữ bí mật và cũng thường không trung thực, tuy vậy, những lời nói dối của bạn thường không có mục đích gì sâu xa.
ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn có cảm giác bận rộn. Bạn hứng thú với quá nhiều thứ nên chẳng bao giờ thiếu việc để làm. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có nhiều kiến thức ở nhiều mảng, nhưng thường không tìm hiểu sâu nên không sở hữu kiến thức chuyên ngành. Điều này là do ĐẶNG THỊ THÙY MINH có khả năng tập trung tương đối kém. Người có Mặt trời Song Tử thường dễ bồn chồn.
Xu hướng xem nhẹ mọi thứ khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người khá dễ chịu và được mọi người thích ở gần. Nhưng những khi có vấn đề thực sự nghiêm trọng thì bạn lại thường khó giải quyết và có xu hướng trốn tránh. Hãy mạnh mẽ đối mặt với khó khăn vài lần để rèn luyện lòng dũng cảm, bạn nhé.
ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người vừa thú vị vừa mang đến niềm vui cho người khác. Nhưng sự thay đổi chóng mặt của bạn cũng có thể khiến họ hoảng loạn, không biết đâu mà lần và có xu hướng đề phòng. Hãy chăm chút cho một vài mối quan hệ làm chỗ dựa mỗi khi bạn lên cơn “bồn chồn”, gửi gắm cho họ vai trò làm dây neo cho con diều Song Tử.starlikeyouĐiều ĐẶNG THỊ THÙY MINH quan tâm nhất là trao đổi thông tin và ý tưởng. Thế giới của trí tuệ và tâm trí là lãnh địa tự nhiên của bạn. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có khả năng thay đổi suy nghĩ của bản thân rất nhanh chóng, dễ dàng tiếp nhận tất cả các ý kiến, kể cả trái chiều. Bạn được kích thích bởi một sự tò mò lành mạnh và có nhu cầu cần được giao tiếp. Vì những lý do này, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có tính xã hội và tương tác cao, với đặc trưng là khả năng thích ứng, linh hoạt và thay đổi. Cốt lõi của nó là bản tính tự do, linh hoạt của ĐẶNG THỊ THÙY MINH.
ĐẶNG THỊ THÙY MINH có xu hướng thích tham gia vào các hội nhóm và cũng hòa nhập rất nhanh. Bạn ham học hỏi, lấy kinh nghiệm từ mọi người, và sẽ nhảy sang một hội nhóm tiếp theo để học hỏi và chia sẻ những gì mình đã học được. Vì thế, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể được chú ý bởi sự hiểu biết, thông minh và thân thiện. ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng khá tinh tế, quyến rũ và duyên dáng, biết hài hước đúng lúc để mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ.
Với biểu tượng là cặp song sinh, Mặt trời Song Tử có một đặc trưng riêng biệt là nguyên tắc đối ngẫu. ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn nhận thức được cá quan điểm trái ngược, ý kiến trái chiều và những lựa chọn khác nhau trong bất kì tình huống nào. Bạn có thể lựa chọn một hướng và chuyển sang hướng khác ngay ngày hôm sau. Với một đầu óc có quá nhiều suy nghĩ, ĐẶNG THỊ THÙY MINH thậm chí còn không nhớ được quyết định của mình ngày hôm trước. Bởi thế, bạn khá là khó ra quyết định, hay do dự, dễ bị phân tán sự chú ý và hay bị mọi người đánh giá là không đáng tin. Thực ra, ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích giữ cánh cửa luôn mở, có nghĩa là cho phép vô số lựa chọn, vô số khả năng trong bất kì hoàn cảnh nào.
Là người hiểu rất rõ sự thay đổi là tất nhiên, và đón nhận nó với trạng thái chấp nhận, không hề phản kháng, ĐẶNG THỊ THÙY MINH vẫn buộc phải lựa chọn lúc cần. Khi đó, ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường bị ảnh hưởng bởi hoàn cảnh, các mối quan hệ hiện tại, chứ không suy nghĩ sâu xa. Sau đó, với khả năng gây bất ngờ, bạn sẽ xoay chuyển tình thế theo những gì mình phải đối mặt sắp tới. Cố gắng giới hạn ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường chẳng mang đến một kết quả tốt đẹp nào, bạn có thể bị căng thẳng thần kinh thường xuyên, dễ lo âu hoặc nhàm chán vì thấy không đủ kích thích tinh thần. Ở mức tốt nhất, ĐẶNG THỊ THÙY MINH cần được sống trong một môi trường luôn có sự mới mẻ, kích thích ổn định mà không bị mạnh mẽ quá, để bạn không bị mất năng lượng quá nhiều.kepler2Rất khó khăn để tìm được nghề nghiệp phù hợp cho ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Cuộc sống còn biết bao điều thú vị mà bạn lại phải gò mình chỉ tập trung vào một thứ duy nhất. Sự tò mò và háo hức đưa ĐẶNG THỊ THÙY MINH đến vô vàn những trải nghiệm của cuộc sống. Thực tế, nếu phải lựa chọn giữa một cuốn sách hay, một bộ phim cùng bữa trưa hấp dẫn, nhiều khả năng bạn sẽ chọn cái thứ nhất. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có đầu óc sáng tạo và thường xuyên vận dụng trí tuệ của mình.
ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng rất thông minh, tinh tế và luôn tìm cách diễn đạt các ý tưởng của mình theo một cách thú vị và hài hước. Viết lách và diễn thuyết sẽ là những lĩnh vực mà bạn phát huy được nhiều nhất.
ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người ưa hoạt động xã hội, luôn muốn được gặp gỡ tiếp xúc với người khác. Bạn khá nhanh nhảu và hay chòng ghẹo người khác, với bạn thường chả có gì là nghiêm trọng.
Hạnh phúc đối với ĐẶNG THỊ THÙY MINH là được vận dụng sự sáng tạo và phát huy khả năng giao tiếp của mình vào những điều có ý nghĩa, hoặc để giảng dạy, truyền cảm hứng, và đưa mọi người sát gần nhau hơn. Bạn suy nghĩ khách quan và thường đưa ra được quan điểm rõ ràng, ngắn gọn và mới mẻ. Yếu điểm của ĐẶNG THỊ THÙY MINH là thiếu kiên trì, nhẫn nại và có xu hướng bỏ qua, phớt lờ các vấn đề về tình cảm cũng như cảm xúc của những người xung quanh.

nằm trong nhà 1

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 9 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, bbhp_mswa_vie, bbhp_mswb_vie, janus2_vie, astrolome2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, astrolome2_eng,

janusĐiểm mạnh: Công việc đối với ĐẶNG THỊ THÙY MINH vô cùng quan trọng. ĐẶNG THỊ THÙY MINH được công nhận trong cuộc sống thông qua quá trình hoàn thiện những kĩ năng đặc biệt ở ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng như sự ham hiểu biết. ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người làm việc theo đúng trình tự với sự kiên định mạnh mẽ. Vì vậy ĐẶNG THỊ THÙY MINH phù hợp với ngành công nghiệp dịch vụ. ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích phục vụ người khác nhưng cũng luôn bảo vệ bản thân khỏi những trường hợp bị lợi dụng hay bóc lột.
Điểm mạnh: Gìn giữ một chế độ ăn uống hợp lý và một lối sống khỏe mạnh rất quan trọng với ĐẶNG THỊ THÙY MINH vì sức khỏe của ĐẶNG THỊ THÙY MINH không ổn định.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể làm trong ngành y vì sở thích tìm hiểu về sức khoẻ và vệ sinh cá nhân.keplerĐẶNG THỊ THÙY MINH dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện, cải thiện các kỹ năng trong công việc, hoặc là làm cho bản thân trở nên hoàn hảo, và tinh tế hơn. ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, vậy nên ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ luôn cố gắng thực hiện mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng dễ sa đà quá mức vào công việc mà lơ là sức khỏe của chính mình.bb_mswaChức vị cao trong công việc có thể chứng minh phương châm sống của ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Trong quá trình thiết lập dấu ấn riêng của bản thân, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ cố gắng đạt được những kết quả cao nhất trong mọi việc mình làm. Nhưng đồng thời ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng hy vọng những nỗ lực, thành quả của mình phải được trân trọng.
Khi còn trẻ, mọi người cảm thấy ĐẶNG THỊ THÙY MINH là con người khó hiểu vì một mặt thì khá gọn gàng, ngăn nắp, mặt khác lại bừa bộn kinh khủng. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có lúc khiêm tốn, có lúc lại kiêu căng.
Những người như ĐẶNG THỊ THÙY MINH – có Mặt Trời nằm ở nhà sáu, rất quan tâm và luôn muốn cải thiện điểm yêu của mọi người xung quanh.bb_mswbbbhp_mswaĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ thể hiện năng lực của mình tốt nhất thông qua những công việc thuộc ngành dịch vụ. Và ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ có đủ lý do để tự hào về thành tựu của mình, dù là bất kì việc gì, bởi cách làm việc của ĐẶNG THỊ THÙY MINH rất có hệ thống, trật tự và hiệu quả cao. Đóng góp của ĐẶNG THỊ THÙY MINH cho xã hội là vô cùng quý giá và bất kể ở vị trí nào, ĐẶNG THỊ THÙY MINH vẫn sẽ không thể thay thế được và xứng đáng được tôn trọng.bbhp_mswbjanus2Công việc đối với bạn vô cùng quan trọng. Bạn được công nhận trong cuộc sống thông qua quá trình hoàn thiện những kĩ năng đặc biệt ở bạn cũng như sự ham hiểu biết. Bạn là người làm việc theo đúng trình tự với sự kiên định mạnh mẽ. Vì vậy bạn phù hợp với ngành công nghiệp dịch vụ. Bạn thích phục vụ người khác nhưng cũng luôn bảo vệ bản thân khỏi những trường hợp bị lợi dụng hay bóc lột. Gìn giữ một chế độ ăn uống hợp lý và một lối sống khỏe mạnh rất quan trọng với bạn vì sức khỏe của bạn không ổn định.Bạn có thể làm trong ngành y vì sở thích tìm hiểu về sức khoẻ và vệ sinh cá nhân.astrolome2Một tâm trí thanh thản và thoải mái sẽ giúp bạn đánh giá và cải thiện cách sống và làm việc của mình. Đây là thời điểm thích hợp để tái tổ chức, hợp lý hóa và tập trung vào sức khỏe cá nhân.kepler2ĐẶNG THỊ THÙY MINH dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện, cải thiện các kỹ năng trong công việc, hoặc là làm cho bản thân trở nên hoàn hảo và tinh tế hơn. Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, vậy nên sẽ luôn cố gắng thực hiện mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng dễ sa đà quá mức vào công việc mà lơ là sức khỏe của chính mình.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Động lực lớn nhất trong cuộc sống của ĐẶNG THỊ THÙY MINH chính là được tự do làm những điều mình muốn và được đi đây đi đó nên môi trường sống xung quanh ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn vận động không ngừng. ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người cởi mở, nói nhiều và hiểu mọi việc rất nhanh. ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng thích trao đổi ý kiến, quan điểm của mình với người khác. Công việc phù hợp với ĐẶNG THỊ THÙY MINH là phóng viên, giảng viên, người phát ngôn của công chúng, nhà văn hay viện sĩ.
Điểm yếu: Đôi lúc ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể biểu hiện thái độ hời hợt hay quá bận tâm vào những chuyện vớ vẩn. janus2Động lực lớn nhất trong cuộc sống của ĐẶNG THỊ THÙY MINH chính là được tự do hành động. Bạn cũng là người có khả năng vận động nhanh nhẹn. Bạn cởi mở, nói nhiều và hiểu mọi việc rất nhanh. Bạn thích trao đổi ý kiến, quan điểm của mình với người khác. Công việc phù hợp với bạn là phóng viên, giảng viên, người phát ngôn của công chúng, nhà văn hay chính khách. Tuy nhiên, bạn cũng có thể vô tâm với người khác, trong khi đó lại quá bận tâm vào những chuyện vớ vẩn. Môi trường sống xung quanh bạn luôn luôn bận rộn. Bạn cũng là người sôi nổi, hoạt bát và hoạt động không ngừng nghỉ.

==========================

==========================

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerĐẶNG THỊ THÙY MINH mong muốn có những mối quan hệ hài hòa nên ĐẶNG THỊ THÙY MINH cố gắng tránh tất cả những mâu thuẫn, căng thẳng hay cảm xúc tiêu cực. ĐẶNG THỊ THÙY MINH giống như một người đấu tranh vì hòa bình và khát khao sống hòa hợp với tất cả mọi người. Do có khả năng nhìn ra được điểm tốt cũng như điểm chung giữa bản thân và người khác, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể kết ĐẶNG THỊ THÙY MINH được với tất cả mọi người, bất kể họ đến từ nơi nào hoặc thuộc về tầng lớp nào.
Tuy nhiên, đôi lúc ĐẶNG THỊ THÙY MINH bị giằng xé bởi sự thiếu quyết đoán. Nhưng dù sao, ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người tận tâm, sâu sắc, và có tài làm cho người khác cảm thấy được chấp nhận và tôn trọng. Đó là chưa kể, ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng đặc biệt hơn rất nhiều so với những gì mà người xung quanh nhìn thấy từ vẻ ngoài của ĐẶNG THỊ THÙY MINH.janusĐiểm mạnh: Điều mà ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn tìm kiếm trong cuộc sống là các mối quan hệ hài hòa và cân bằng. ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích cùng bạn bè tham gia vào những hoạt động xã hội. Về tình cảm, ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn muốn được yêu chiều và âu yếm, đồng thời ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ hướng đến xây dựng những mối quan hệ tình cảm trong suốt cuộc đời để thỏa mãn điều này.
Điểm yếu: Có những thời điểm ĐẶNG THỊ THÙY MINH trở nên thiếu nhạy cảm và không trân trọng đúng mức cuộc sống tình cảm.bb_mswaĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn cần một ai đó ở bên cạnh mình.
Cha mẹ, bạn bè và sau này sẽ là đối tác, người yêu, người bạn đời – sự an toàn của một mối quan hệ là tất cả những gì ĐẶNG THỊ THÙY MINH cần để cảm thấy thoải mái. Một cuộc sống gia đình dễ chịu và hài hòa sẽ là rất quan trọng với ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Đồng thời, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ sẵn sàng để thỏa hiệp lý tưởng của mình và bảo vệ những gì mình muốn. Được yêu quý bởi tất cả mọi người xung quanh sẽ trở thành một lợi thế bởi ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn tỏ ra hòa đồng, hiểu biết, và luôn muốn làm vừa lòng người khác.bb_mswbĐẶNG THỊ THÙY MINH và mẹ sẽ giống như hai người bạn tri kỷ của nhau vậy. Mẹ ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn cố gắng để làm hài lòng con mình, và tình mẫu tử cứ như vậy suốt cuộc đời ĐẶNG THỊ THÙY MINH: êm dịu và vô cùng thoải mái.
ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ không muốn làm mẹ buồn, thậm chí có thể từ chối nhu cầu của riêng mình để giữ janus2Trên tất cả, trên mọi thứ bạn mong muốn sự hài hòa và công bằng trong những mối quan hệ cá nhân và xã giao. Bạn thích có bạn bè với những hoạt động xã hội. Về tình cảm, bạn có 1 nhu cầu lớn cho tình yêu và sự âu yếm. Bạn sẽ hướng đến xây dựng những mối quan hệ tình cảm trong suốt cuộc đời để thỏa mãn điều này. Bạn đánh giá cao sự yên ổn trong cuộc sống gia đình. Trong 1 vài trường hợp, bạn có thể quá nông trong cảm nhận và thiếu thận trọng trong cuộc sống tình cảm.kepler2ĐẶNG THỊ THÙY MINH mong muốn có những mối quan hệ hài hòa nên thường cố gắng tránh tất cả những mâu thuẫn, căng thẳng hay cảm xúc tiêu cực. Bạn mong muốn có thể sống yên bình và hòa hợp với tất cả mọi người mãi mãi. Do có khả năng nhìn ra được điểm tốt ở người khác, cũng như dễ dàng tìm thấy điểm chung giữa mình và họ, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể kết bạn được với tất cả mọi người, bất kể họ đến từ nơi nào hoặc thuộc về tầng lớp nào.
Tuy nhiên, đôi lúc ĐẶNG THỊ THÙY MINH bị giằng xé bởi sự thiếu quyết đoán. Nhưng dù sao, bạn là người tận tâm, sâu sắc và có tài làm cho người khác cảm thấy được chấp nhận và tôn trọng. Đó là chưa kể, ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng đặc biệt hơn rất nhiều so với những gì mà người xung quanh nhìn thấy từ vẻ ngoài của bạn.

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn tư duy một cách thận trọng trong tất cả mọi tình huống. ĐẶNG THỊ THÙY MINH không thích vội vã đưa ra ý kiến trước khi nghiền ngẫm và suy nghĩ kĩ lưỡng. Một khi đã quyết thì sẽ khó để có thể lay chuyển được ĐẶNG THỊ THÙY MINH
Tuy nắm bắt những khái niệm mới hay các kĩ năng mới có vẻ chậm chạp, nhưng ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn ĐẶNG THỊ THÙY MINH kiên trì và bền bỉ. Do đó khi bắt tay làm việc gì, ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng có một sự am hiểu nhất định và sẵn sàng dành toàn bộ thời gian cho việc đó. Có thể không quá thông minh nhưng ĐẶNG THỊ THÙY MINH hoàn toàn có thể đạt được thành công nhờ khả năng tập trung và theo đuổi một kế hoạch cho đến khi nó hoàn thành.janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có góc nhìn thực tế trong cuộc sống. Suy nghĩ của ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường khá truyền thống và coi trọng hình thức. ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích cân nhắc về những vấn đề kỹ càng và sâu sắc trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Có lẽ ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ hợp với lĩnh vực âm nhạc, nghệ thuật, điêu khắc.
Điểm yếu: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có xu hướng nhìn vấn đề theo một chiều và một khi ĐẶNG THỊ THÙY MINH đã hình thành quan điểm về vấn đề đó, sẽ rất khó khăn để có thể thay đổi. bb_mswaĐẶNG THỊ THÙY MINH nhà ta sẽ không phải là một nhóc hay nói nhiều. Nếu ĐẶNG THỊ THÙY MINH mở lời, thì sẽ chỉ nói những gì thực sự đáng. Suy nghĩ, cảm nhận và ý tưởng của ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ được thể hiện ra một cách chậm rãi và thực tế. Hơn thế nữa, nhóc nhà ta cũng rất kiệm lời: sẽ không dùng đến năm từ nếu chỉ ba là đủ.
Ở trường học, những môn học có tính thực tiễn sẽ hấp dẫn hơn rất nhiều so với những ý tưởng trừu tượng và lý thuyết chưa được chứng minh. ĐẶNG THỊ THÙY MINH học bằng cách qua thực hành nhiều hơn là chỉ đọc và nghe lý thuyết, đồng thời nhóc sẽ chỉ tập trung vào những gì mang lại lợi ích thực tế và liên quan đến mình. Với sự kiên nhẫn và quyết tâm kiên trì, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ làm chủ được những gì mình muốn biết.
Một mặt ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể quan tâm đến các môn học như kinh tế, quản trị tài chính, nông nghiệp, ẩm thực. Nhưng mặt khác, khả năng nghệ thuật có thể giúp ĐẶNG THỊ THÙY MINH thể hiện bản thân trong việc thiết kế và trang trí.
bb_mswbLà một người đáng tin cậy, ĐẶNG THỊ THÙY MINH dễ bị hấp dẫn bởi những công việc trong lĩnh vực bất động sản, nông nghiệp, những công việc liên quan đến nghệ thuật hay thẩm mỹ. ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng có hứng thú với những công việc liên quan đến quản lý tiền như ngành ngân hàng và có thể janus2ĐẶNG THỊ THÙY MINH có góc nhìn thực tế trong mọi việc, nhưng cũng là người khá bảo thủ, truyền thống, tôn trọng các quy tắc, luật lệ. Bạn thích nghĩ về những vấn đề kỹ càng và sâu sắc trước khi đưa ra quyết định. Bạn có xu hướng nhìn vấn đề theo một chiều và một khi bạn đã hình thành quan điểm về vấn đề đó, sẽ rất miễn cưỡng để có thể thay đổi. Bạn có hứng thú với âm nhạc, nghệ thuật, điêu khắc.kepler2ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn tư duy một cách thận trọng trong tất cả mọi tình huống. Bạn không thích vội vã đưa ra ý kiến trước khi nghiền ngẫm và suy nghĩ kĩ lưỡng. Một khi ĐẶNG THỊ THÙY MINH đã quyết thì sẽ khó để có thể lay chuyển được bạn.
Tuy khả năng nắm bắt những khái niệm mới hay các kĩ năng mới có vẻ chậm chạp, nhưng ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn kiên trì và bền bỉ. Do đó khi bắt tay làm việc gì, bạn cũng có một sự chuẩn bị nhất định và sẵn sàng dành toàn bộ thời gian cho việc đó. Có thể không quá thông minh nhưng ĐẶNG THỊ THÙY MINH hoàn toàn có thể đạt được thành công nhờ khả năng tập trung và theo đuổi một kế hoạch cho đến khi nó hoàn thành.

==========================

==========================

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

kepler
Trong tình yêu, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ thích một nửa dí dỏm, hài hước hơn là một người có vẻ ngoài đẹp đẽ. ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích những người sôi nổi và có thể khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH cảm thấy tò mò. Do dó, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ cảm thấy nhàm chán bởi một người không bao giờ đưa ra câu hỏi, không có sự mới lạ hay gây bất ngờ cho ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Nói chuyện, chia sẻ ý tưởng, đi đây đi đó và học hỏi những điều mới lạ cùng nhau là điều cần thiết để có được niềm vui cho cả hai người. ĐẶNG THỊ THÙY MINH cần có sự mới mẻ trong các mối quan hệ xã hội và thích kết ĐẶNG THỊ THÙY MINH với tất cả mọi loại người. Tính sở hữu, ghen tuông từ nửa kia sẽ khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH cảm thấy vô cùng ngột ngạt.
janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích sự thay đổi trong tình yêu cũng như các mối quan hệ xã hội. ĐẶNG THỊ THÙY MINH bị thu hút bởi những người thú vị và có trí tuệ sắc sảo.
Điểm yếu: ĐẶNG THỊ THÙY MINH là mẫu người mơ mộng và hay tán tỉnh người khác. Điều này dễ dẫn đến một vài vấn đề rắc rối trong các mối quan hệ.venus_sexANgười có Kim tinh ở cung Song Tử là các cá nhân hòa đồng, ĐẶNG THỊ THÙY MINH coi tình bạn cũng quan trọng như tình yêu. Bị sự thông minh và tính tò mò điều khiển, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẵn sàng nếm thử bất cứ thứ gì mà cuộc sống cho ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Với bản tính không ngừng nghỉ và sở thích phong phú, ĐẶNG THỊ THÙY MINH khó có thể gắn chặt với điều gì. Cả thèm chóng chán, ĐẶNG THỊ THÙY MINH từ chối các mối quan hệ ổn định và đơn giản. ĐẶNG THỊ THÙY MINH háo hức với các cơ hội tìm kiếm gia vị cho tình yêu của mình. ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn háo hức với sự lãng mạn và tiến đến những chuyện tình mới với một thái độ lạc quan và kỳ vọng cao. Giao tiếp và sự kích thích về tinh thần là những điều kiện tiên quyết với ĐẶNG THỊ THÙY MINH để một mối quan hệ có cơ hội lâu dài.
venus_sexBNgười có Kim tinh ở cung Song Tử là các cá nhân hòa đồng, ~ coi tình bạn cũng quan trọng như tình yêu. Bị sự thông minh và tính tò mò điều khiển, ~ sẵn sàng nếm thử bất cứ thứ gì mà cuộc sống cho ~. Với bản tính không ngừng nghỉ và sở thích phong phú, ~ khó có thể gắn chặt với điều gì. Cả thèm chóng chán, ~ từ chối các mối quan hệ ổn định và đơn giản. ~ háo hức với các cơ hội tìm kiếm gia vị cho tình yêu của mình. ~ luôn háo hức với sự lãng mạn và tiến đến những chuyện tình mới với một thái độ lạc quan và kỳ vọng cao. Giao tiếp và sự kích thích về tinh thần là những điều kiện tiên quyết với ~ để một mối quan hệ có cơ hội lâu dài.
bb_mswaĐẶNG THỊ THÙY MINH khá nhạy bén trong chuyện kiếm tiền, bằng chứng là ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể đảm đương nhiều việc cùng lúc hoặc theo đuổi nhiều ngành nghề trong suốt cuộc đời. Ngoài ra, sự quyến rũ của ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn được thể hiện trong cách làm việc.
Nhận thấy bản thân có khả năng kiếm tiền tốt nên cách ĐẶNG THỊ THÙY MINH chi tiêu cũng khá rộng rãi và thoải mái.bb_mswbjanus2Bạn thích sự thay đổi và sự đa dạng trong cuộc sống nói chung, trong tình yêu và giao tiếp nói riêng. Bạn bị thu hút bởi những người kích thích tâm trí bạn và có trí tuệ sắc sảo. Bạn hoặc người yêu của bạn là những người mơ mộng, có trí tưởng tượng tốt, hay tán tỉnh, điều này sẽ dẫn đến những vấn đề rắc rối trong các mối quan hệ.kepler2Trong tình yêu, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ thích một nửa dí dỏm, hài hước, coi trọng nội hàm hơn là vẻ ngoài đẹp đẽ. Bạn thích những người sôi nổi và có thể khiến bạn cảm thấy tò mò. Do đó, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ cảm thấy nhàm chán bởi một người không bao giờ đưa ra câu hỏi, không có sự mới lạ hay gây bất ngờ cho bạn. Nói chuyện, chia sẻ ý tưởng, đi đây đi đó và học hỏi những điều mới lạ cùng nhau là điều cần thiết để có được niềm vui cho cả hai người. ĐẶNG THỊ THÙY MINH cần có sự mới mẻ trong các mối quan hệ xã hội và thích kết bạn với tất cả mọi loại người. Tính sở hữu, ghen tuông từ nửa kia sẽ khiến bạn cảm thấy vô cùng ngột ngạt.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 6

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Cảm xúc của ĐẶNG THỊ THÙY MINH dựa theo lý trí. ĐẶNG THỊ THÙY MINH lo lắng tới những điều thực tế hơn là những ý tưởng lãng mạn. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có xu hướng cầu kì và kiểu cách trong tình yêu, vì thế có thể sẽ mất đi sự lãng mạn nếu như quá chú ý phân tích hay phê phán sự việc.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích theo đuổi những gì mang tính trí tuệ và những hoạt động bình thường như những việc lặt vặt trong gia đình chẳng hạn.janus2Cảm xúc của bạn dựa theo lý trí. Bạn lo lắng tới những điều thực tế hơn là những ý tưởng lãng mạn. Bạn có xu hướng cầu kì và kiểu cách trong tình yêu, vì thế có thể sẽ mất đi sự lãng mạn nếu như quá chú ý phân tích hay phê phán sự việc. Bạn thích theo đuổi những gì mang tính trí tuệ và những hoạt động bình thường như những việc lặt vặt trong gia đình chẳng hạn.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 12

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH yêu thích đời sống riêng tư của chính mình, cùng những khoảng thời gian yên tĩnh và đơn độc.
Điểm mạnh: Khả năng nghệ thuật của ĐẶNG THỊ THÙY MINH còn đang ẩn giấu.
Điểm mạnh: Cần phải chú ý tới những rủi ro có thể xảy ra xung quanh ĐẶNG THỊ THÙY MINH vì những điều đó có thể khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH bị giam cầm hoặc muốn phạm tội.janus2Bạn yêu thích đời sống riêng tư của chính mình, cùng những khoảng thời gian yên tĩnh và đơn độc. Có thể bạn có những bí mật khá lãng mạn. Khả năng nghệ thuật của bạn còn đang ẩn giấu. Cần phải chú ý tới những rủi ro có thể xảy ra xung quanh bạn vì những điều đó có thể khiến bạn bị giam cầm hay muốn phạm tội.

nằm trong nhà 5

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của ĐẶNG THỊ THÙY MINH trong cuộc đời này là học cách tận hưởng niềm vui. Vấn đề về tim mạch có thể sẽ thử thách ĐẶNG THỊ THÙY MINH theo một cách nào đó. ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ quan tâm nhiều đến trẻ con và cần học cách bộc lộ khả năng sáng tạo của mình.

==========================

==========================

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 3

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Với khả năng nắm bắt tài chính rất tinh tế, ĐẶNG THỊ THÙY MINH là một người rất khéo mặc cả. Suy nghĩ nhanh và có khả năng theo kịp với sự biến động của đồng tiền, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ khá thành công trên thị trường vì luôn nhạy cảm, biết được nơi nào sẽ phải hành động và hành động tiếp theo là gì.
Điểm mạnh: Để tích cóp tiền nong, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể sẽ làm một lúc nhiều nghề khác nhau.bb_mswĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ bộc lộ khả năng kinh doanh từ sớm và sẽ luôn tìm được cách để vượt qua khó khăn. Bé có thể sẽ làm nhiều công việc vào cùng một thời điểm và kiếm được nhiều tiền thông qua các công việc liên quan tới giao tiếp, thương lượng.janus2Với khả năng nắm bắt tài chính rất tinh tế, bạn là một người rất khéo mặc cả. Suy nghĩ nhanh và có khả năng theo kịp với sự biến động của đồng tiền. Bạn sẽ khá thành công trên thị trường vì bạn luôn nhạy cảm, biết được nơi nào sẽ phải hành động và hành động tiếp theo là gì. Để tích cóp tiền nong, bạn có thể sẽ làm một lúc nhiều nghề khác nhau.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 12

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể có nhiều hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có vẻ rất bí mật với mọi người về cách mà ĐẶNG THỊ THÙY MINH kiếm tiền.
Điểm mạnh: Trong cuộc đời, có thể ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ kiếm được rất nhiều tiền và có thể làm việc trong những học viện nghiên cứu như trường đại học, bệnh viện hay thư viện.janus2Bạn có thể có nhiều hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực tài chính. Bạn có vẻ rất bí mật với mọi người về cách mà bạn kiếm tiền. Trong cuộc đời, có thể bạn sẽ kiếm được rất nhiều tiền và có thể làm việc trong những học viện nghiên cứu như trường đại học, bệnh viện hay thư viện.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 9

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Ban có suy nghĩ rộng mở về những quan niệm duy tâm và sâu kín về cuộc đời và cuộc sống sau khi chết, cũng có thể ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ nghiên cứu về những vấn đề này.
Điểm mạnh: Có thể ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ có nhiều lợi ích từ việc thừa kế hay được nhận bồi thường bảo hiểm. Tuy nhiên ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH đời của ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể là một người hào phóng, tiêu xài khá hoang phí và không coi trọng tiền bạc cho lắm.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH khá bình tĩnh khi gặp phải những vấn đề liên quan đến việc mất mát tài sản.janus2Ban có suy nghĩ rộng mở về những quan niệm duy tâm và sâu kín về cuộc đời và cuộc sống sau khi chết, cũng có thể bạn sẽ nghiên cứu về những vấn đề này. Có thể bạn sẽ có nhiều lợi ích từ việc thừa kế hay được nhận bồi thường bảo hiểm. Tuy nhiên bạn có thể gặp nhiều khó khăn về mặt pháp lý. Bạn đời của bạn có thể là một người hào phóng, tiêu xài khá hoang phí và không coi trọng tiền bạc cho lắm. Bạn khá bình tĩnh khi gặp phải những vấn đề liên quan đến việc mất mát tài sản.

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm đến tính mạng – nhưng chính những điều đó sẽ thử thách khả năng sinh tồn của ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Có thể ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ vướng vào những chuyện như thừa kế hay vấn đề luật pháp. Cũng có thể ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ là một nhà quản lý quỹ tài giỏi hoặc người thu nợ thành công.
Điểm mạnh: Những điều kỳ bí có thể sẽ hấp dẫn ĐẶNG THỊ THÙY MINH.janus2Bạn có thể sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nguy hiểm đến tính mạng – nhưng chính những điều đó sẽ thử thách khả năng sinh tồn của bạn. Có thể bạn sẽ vướng vào những chuyện như thừa kế hay vấn đề luật pháp. Cũng có thể bạn sẽ là một nhà quản lý quỹ tài giỏi hoặc người thu nợ thành công. Những điều kỳ bí có thể sẽ hấp dẫn bạn.

nằm trong nhà 8

Một trong những khả năng của ĐẶNG THỊ THÙY MINH là kiểm soát tài chính khá tốt. Nhưng không có nghĩa ĐẶNG THỊ THÙY MINH là thần giữ của, ngược lại, ĐẶNG THỊ THÙY MINH không ngần ngại chia sẻ những gì mình có với người khác, đặc biệt là với người thân thiết. ĐẶNG THỊ THÙY MINH dễ gặp may với những khoản thừa kế kếch sù của người thân để lại.

Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người có thực lực trong việc giải quyết các vấn đề liên quan tới tiền bạc, nguồn tài chính với người khác và có cơ hội thành công cao trong việc trở thành nhà tư vấn tài chính, giải đáp về thuế, môi giới chứng khoán hoặc kế toán.
Điểm mạnh: Ngoài ra, ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng có thể người được hưởng nhiều quyền hạn và lợi ích cá nhân từ việc thừa kế hay di sản.
Điểm mạnh: Những người ĐẶNG THỊ THÙY MINH của ĐẶNG THỊ THÙY MINH hay đối tác làm ăn hầu như đều là những người giàu có, hay gặp may mắn về tiền bạc, quản lý tài chính thông minh, tháo vát và linh hoạt.

==========================

==========================

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerMột khi đã dồn tâm trí vào một mục tiêu cụ thể thì ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẵn sàng cống hiến và quyết tâm làm bằng được. ĐẶNG THỊ THÙY MINH kiên trì theo đuổi những hoài bão của bản thân và không bao giờ từ bỏ hoặc bị ảnh hưởng bởi bất kỳ nhân tố nào. ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ là một nhân viên đáng tin cậy, làm việc hiệu quả và thường gánh vác công việc nhiều hơn đồng nghiệp mà không chút phàn nàn. Do đó, những công việc tỉ mỉ vụn vặt thường được đẩy cho ĐẶNG THỊ THÙY MINH. ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích những công việc mang tính chuyên môn với thời gian cụ thể và trách nhiệm, nghĩa vụ được xác định rõ ràng. Trên thực tế, việc tạo nên quy trình làm việc sẽ khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH dễ thở hơn trong công việc. Đôi lúc ĐẶNG THỊ THÙY MINH khá lười biếng, lại thêm tính thích nhàn hạ, nên việc thoát ra khỏi tình trạng chây ì đó là hơi khó. Nhưng khi đã qua được cái gia đoạn ấy rồi, thì ĐẶNG THỊ THÙY MINH lại rất toàn tâm toàn ý với việc mình đang làm.
Thường thì ĐẶNG THỊ THÙY MINH cần thấy được những kết quả cụ thể trong công việc và không mấy hài lòng với những phần thưởng chỉ mang ý nghĩa tinh thần. Vật chất và sự an toàn là yếu tố quan trọng quyết định việc ĐẶNG THỊ THÙY MINH làm. Sức chịu đựng và sự kiên trì có thể là sức mạnh to lớn của ĐẶNG THỊ THÙY MINH nhưng cũng gây bất lợi hoặc khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể bị mắt kẹt trong một mớ bòng bong và bỏ qua những cơ hội mới. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có xu hướng thận trọng và giữ mình trong các giới hạn an toàn.
janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn đặt ra cho mình những mục tiêu thực tế. Với động lực mạnh mẽ, bản tính chịu đựng nhẫn nhịn, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có khả năng thực hiện những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn cao. Trên hết, ĐẶNG THỊ THÙY MINH bị thúc đẩy bởi nhu cầu an toàn về mặt tài sản vật chất.
Điểm yếu: Ít khi bộc lộ sự tức giận nhưng nếu bị đè nén quá mức ĐẶNG THỊ THÙY MINH dễ trở nên mất tỉnh táo. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể gặp xung đột với người khác vì thái độ cứng đầu khó lay chuyển và không chịu tiếp thu ý kiến góp ý.mars_sexA
Người có Hỏa tinh rơi vào cung Kim Ngưu thường thiên về chủ nghĩa hưởng thụ, ĐẶNG THỊ THÙY MINH quyến rũ, khoan thai và chắc chắn. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ nhưng có kiểm soát. Cách thức ân ái của ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường đơn giản và không phức tạp. Chẳng bao giờ quá vội vàng hoặc lo lắng ĐẶNG THỊ THÙY MINH, theo đuổi mong muốn của mình với một quyết tâm bền bỉ. Một khi đã đặt tâm trí vào ai đó ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ chẳng bao giờ dễ dàng nản lòng, kiên trì và bền bỉ cho đến khi đạt được mục đích. Những người có Hỏa tinh ở Kim ngưu mang ý thức sở hữu mạnh mẽ. Sau khi đã đạt dược mục đích của mình ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ không để cho bất kỳ ai cướp nó đi khỏi ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Trong tình yêu ĐẶNG THỊ THÙY MINH cần sự ổn định và an toàn, một khi đã tìm thấy một nửa của mình ĐẶNG THỊ THÙY MINH tuyệt đối cống hiến và trung thành với người đó.
mars_sexB
Người có Hỏa tinh rơi vào cung Kim Ngưu thường thiên về chủ nghĩa hưởng thụ, ~ quyến rũ, khoan thai và chắc chắn. ~ có khuynh hướng tình dục mạnh mẽ nhưng có kiểm soát. Cách thức ân ái của ~ thường đơn giản và không phức tạp. Chẳng bao giờ quá vội vàng hoặc lo lắng ~, theo đuổi mong muốn của mình với một quyết tâm bền bỉ. Một khi đã đặt tâm trí vào ai đó ~ sẽ chẳng bao giờ dễ dàng nản lòng, kiên trì và bền bỉ cho đến khi đạt được mục đích. Những người có Hỏa tinh ở Kim ngưu mang ý thức sở hữu mạnh mẽ. Sau khi đã đạt dược mục đích của mình ~ sẽ không để cho bất kỳ ai cướp nó đi khỏi ~. Trong tình yêu ~ cần sự ổn định và an toàn, một khi đã tìm thấy một nửa của mình ~ tuyệt đối cống hiến và trung thành với người đó.
janus2ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn đặt ra cho mình những mục tiêu thực tế. Với động lực mạnh mẽ, khả năng chịu đựng, bạn có thể làm những công việc đòi hỏi sự kiên nhẫn. Bạn bị thúc đẩy bởi nhu cầu sở hữu vật chất, sở hữu tài sản hoặc đảm bảo an toàn vật chất. Bạn ít khi bộc lộ sự tức giận nhưng nếu bị đè nén quá mức bạn sẽ trở thành đối thủ đáng gờm. Bạn có thể gặp những xung đột với người khác vì thái độ cứng đầu khó lay chuyển và không chịu khuất phục.kepler2Một khi đã dồn tâm trí vào một mục tiêu cụ thể thì ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẵn sàng cống hiến và quyết tâm làm bằng được. Bạn kiên trì theo đuổi những hoài bão của bản thân và không bao giờ từ bỏ hoặc bị ảnh hưởng bởi bất kỳ nhân tố nào. ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ là một nhân viên đáng tin cậy, làm việc hiệu quả và thường gánh vác công việc nhiều hơn đồng nghiệp mà không chút phàn nàn. Do đó, những công việc tỉ mỉ vụn vặt thường được đẩy cho bạn. ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích những công việc mang tính chuyên môn với thời gian cụ thể và trách nhiệm, nghĩa vụ được xác định rõ ràng. Trên thực tế, việc tạo nên quy trình làm việc sẽ khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH dễ thở hơn trong công việc. Đôi lúc bạn khá lười biếng, lại thêm tính thích nhàn hạ, nên việc thoát ra khỏi tình trạng chây ì đó là hơi khó. Nhưng khi đã qua được giai đoạn ấy rồi, thì bạn lại rất toàn tâm toàn ý với việc mình đang làm.
Thường thì ĐẶNG THỊ THÙY MINH cần thấy được những kết quả cụ thể trong công việc và không mấy hài lòng với những phần thưởng chỉ mang ý nghĩa tinh thần. Vật chất và sự an toàn là yếu tố quan trọng quyết định việc bạn làm. Sức chịu đựng và sự kiên trì có thể là sức mạnh to lớn của ĐẶNG THỊ THÙY MINH, nhưng cũng gây bất lợi hoặc khiến bạn có thể bị mắc kẹt trong một mớ bòng bong và bỏ qua những cơ hội mới. Bạn có xu hướng thận trọng và giữ mình trong các giới hạn an toàn.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 7

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn tìm kiếm một công việc mang lại cho ĐẶNG THỊ THÙY MINH sự yên ổn và cân bằng. ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích hợp nhất với những công việc liên quan tới quản lý nhân sự hay tư vấn.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng yêu thích làm việc trong lĩnh vực sáng tạo nghệ thuật hay mỹ thuật, đồng thời có tiềm năng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hay thời trang.bb_mswDù làm việc ở ngành nào thì ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng nên chọn cho mình công việc có nhiều sự giao tiếp với công chúng, cộng đồng.janus2Bạn luôn tìm kiếm một công việc mang lại cho bạn sự yên ổn và cân bằng. Bạn thích hợp nhất với những công việc liên quan tới quản lý nhân sự hay tư vấn. Bạn cũng yêu thích làm việc trong lĩnh vự sáng tạo nghệ thuật hay mỹ thuật. Bạn cũng có tiềm năng hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hay thời trang.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 1

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Có lẽ ĐẶNG THỊ THÙY MINH hợp nhất với những công việc đòi hỏi sự độc lập, đặc biệt trong lĩnh vực phục vụ. Công việc ĐẶNG THỊ THÙY MINH chọn phải là một công việc có ý nghĩa đối với bản thân ĐẶNG THỊ THÙY MINH và khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH hài lòng.
Điểm mạnh: Trong vấn đề sức khoẻ cá nhân, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể tự đưa ra quyết định của riêng mình, ví dụ như trong vấn đề vệ sinh cá nhân hay ăn kiêng, khi ĐẶNG THỊ THÙY MINH cảm thấy cần thiết.janus2Có lẽ bạn hợp nhất với những công việc đòi hỏi sự độc lập, đặc biệt trong lĩnh vực phục vụ. Công việc bạn cần phải là một công việc có ý nghĩa đối với bản thân bạn và khiến bạn hài lòng. Trong vấn đề sức khoẻ cá nhân, bạn có thể tự đưa ra quyết định của riêng mình, ví dụ như trong vấn đề vệ sinh cá nhân hay ăn kiêng, khi bạn cảm thấy cần thiết.

nằm trong nhà 6

ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể bị ám ảnh bởi vấn đề sức khỏe, sự rèn luyện và phát triển bản thân. Tệ hơn nữa, ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng có thể ép mình làm việc quá nhiều dẫn đến việc lao lực. Nếu không cẩn thận, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể trở thành một kẻ ngang ngược trong công việc. Trong những tình huống này, sẽ dễ hơn nếu để ĐẶNG THỊ THÙY MINH làm việc một mình.

Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người có thể cháy hết mình vì công việc. Dù là một nhân viên hay một ông chủ thì ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng không bao giờ chấp nhận một thái độ chểnh mảng trong công việc. Không chỉ vậy, ĐẶNG THỊ THÙY MINH còn là một người có tham vọng tại nơi làm việc. ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ không nề hà trong các cuộc đấu tranh để có được quyền lực và sự công nhận của mọi người.
Điểm mạnh: Ngoài ra thì đây còn là dấu hiệu cho thấy ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe cá nhân, đặc biệt là trong việc tập thể dục cũng như chế độ ăn uống.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH cập nhật khá thường xuyên với những gì mới nhất diễn ra trên thế giới, đặc biệt là nếu liên quan tới công việc của ĐẶNG THỊ THÙY MINH.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích những công việc khác lạ và đòi hỏi sự tinh nhanh trong lĩnh vực công nghệ, cải cách xã hội, phân tích hệ thống hay thậm chí trong ngành công nghiệp hàng không. Nói chung ĐẶNG THỊ THÙY MINH đòi hỏi công việc phải đa dạng và khiến bản thân thấy phấn chấn tinh thần.
Điểm yếu: Có thể ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ thay đổi công việc nhiều lần.bb_mswĐẶNG THỊ THÙY MINH nhận thấy bố mình là một người thông minh và cũng rất dí dỏm, tế nhị. ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng muốn giống bố và đưa ra những ý tưởng mới lạ, thú vị. Dù cho mối quan hệ này có tốt đến đâu thì cảm xúc cũng không duy trì được lâu dài.janus2Bạn cập nhật khá thường xuyên với những gì mới nhất diễn ra trên thế giới, đặc biệt là nếu liên quan tới công việc của bạn. Bạn thích những công việc khác lạ và đòi hỏi sự tinh nhanh trong lĩnh vực công nghệ, cải cách xã hội, phân tích hệ thống hay thậm chí trong ngành công nghiệp hàng không. Bạn đòi hỏi công việc của mình phải đa dạng và khiến bạn phấn chấn tinh thần. Có thể bạn sẽ thay đổi công việc nhiều lần.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Du lịch dường như là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Tiềm năng của ĐẶNG THỊ THÙY MINH trong công việc có thể bao gồm công việc học thuật, xuất bản, luật pháp hay nghề tư vấn, hay tăng lữ.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể được công nhận qua việc nghiên cứu chuyên môn của mình.janus2Du lịch dường như là yếu tố quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Tiềm năng của bạn trong công việc có thể bao gồm công việc học thuật, xuất bản, luật pháp hay nghề tư vấn, hay tăng lữ. Bạn có thể được công nhận qua việc nghiên cứu chuyên môn của mình.

==========================

==========================

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 4

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có trí nhớ rất tốt trong học tập cũng như giao tiếp. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể nhớ chính xác người khác đã nói gì trong quá khứ. Suy nghĩ của ĐẶNG THỊ THÙY MINH hầu hết bị ảnh hưởng bởi chính tâm trạng của ĐẶNG THỊ THÙY MINH và ngược lại.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu tâm can của anh chị em trong nhà cũng như họ hàng. bb_mswTrí nhớ tuyệt vời và khả năng thẩm thấu thông tin một cách dễ dàng sẽ giúp ĐẶNG THỊ THÙY MINH tiến bộ rất nhiều trong học tập. Tuy nhiên, ngoài những phẩm chất ấy, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ khó thể hiện được khả năng tư duy rành mạch, vì suy nghĩ thường bị cảm giác và cảm xúc chi phối. ĐẶNG THỊ THÙY MINH sử dụng bản năng nhiều hơn là trí tuệ, và sẽ cảm thấy rất khó khăn để nhìn nhận sự việc một cách khách quan. Khả năng cảm thông sẽ giúp ĐẶNG THỊ THÙY MINH trở thành một diễn giả có sức ảnh hưởng vì khả năng đánh thức sự đồng cảm từ người nghe.janus2Bạn có trí nhớ rất tốt trong học tập cũng như giao tiếp. Bạn có thể nhớ chính xác người khác đã nói gì trong quá khứ. Suy nghĩ của bạn hầu hết bị ảnh hưởng bởi chính tâm trạng của bạn và ngược lại. Bạn nhạy cảm và có khả năng thấu hiểu tâm can của anh chị em trong nhà cũng như họ hàng.

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 6

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Suy nghĩ và những câu chuyện giao tiếp hàng ngày của ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường tập trung vào vấn đề công việc, sức khoẻ hay chế độ ăn kiêng của ĐẶNG THỊ THÙY MINH.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể làm việc trong lĩnh vực truyền thông, vi tính, xử lý dữ liệu hay ngành công nghiệp vận tải, hoặc dịch vụ vận chuyển hàng hoá hay thư tín.janus2Suy nghĩ và những câu chuyện giao tiếp hàng ngày của bạn thường tập trung vào vấn đề công việc, sức khoẻ hay chế độ ăn kiêng của bạn. Bạn có thể làm việc trong lĩnh vực truyền thông, vi tính, xử lý dữ liệu hay ngành công nghiệp vận tải, hoặc dịch vụ vận chuyển hàng hoá hay thư tín.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 9

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH hấp dẫn những người lạc quan, hướng ngoại và tích cực – những người luôn háo hức mở rộng tầm hiểu biết về cuộc sống.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH đời của ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường là người say mê với nhiều thứ. ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích có những mối quan hệ tự do và ngẫu hứng nên có thể sẽ rơi vào tình trạng lưỡng lự trong việc lựa chọn một nửa phù hợp.janus2Bạn hấp dẫn những người lạc quan, hướng ngoại và tích cực – những người luôn háo hức mở rộng tầm hiểu biết về cuộc sống. Bạn đời của bạn thường là người say mê với nhiều thứ. Bạn thích có những mối quan hệ tự do và ngẫu hứng. Có thể bạn sẽ rơi vào tình trạng lưỡng lự trong việc lựa chọn bạn đời.

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Những người thân thiết có xu hướng ảnh hưởng tới nhận thức của ĐẶNG THỊ THÙY MINH về ý tưởng và mục tiêu của chính bản thân ĐẶNG THỊ THÙY MINH. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể sẽ thiết lập những nhóm hội vì mục đích an toàn vật chất. Công bằng mà nói, những mối quan hệ đó dường như được tạo dựng để xây dựng những nguồn lực, chính vì vậy rắc rối sẽ xảy ra nếu như một trong những người ĐẶNG THỊ THÙY MINH đó thiếu thận trọng hoặc nợ nần chồng chất.janus2Những người thân thiết có xu hướng ảnh hưởng tới nhận thức của bạn về ý tưởng và mục tiêu của chính bản thân bạn. Bạn có thể sẽ thiết lập những nhóm hội vì an toàn vật chất. Công bằng mà nói, những mối quan hệ đó dường như bạn tạo dựng để xây dựng những nguồn lực, chính vì vậy rắc rối sẽ xảy ra nếu như một trong những người bạn đó thiếu thận trọng hoặc nợ nần chồng chất.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 12

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: bạn bè của ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường là những người có hiểu biết về tinh thần, sáng tạo và giàu trí tưởng tượng.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể tham gia những tổ chức huyền bí hoặc nghiên cứu về tâm linh.
Điểm yếu: Cần chú ý rằng đôi khi, bạn bè của ĐẶNG THỊ THÙY MINH trở nên thiếu tin cậy và thiếu thực tế.bb_mswĐẶNG THỊ THÙY MINH có tính cách hướng nội và nhìn ra được những mặt khuất của mọi người mà có lẽ ngay chính bản thân họ cũng không thấy được. Đó có thể là tín hiệu tích cực nhưng nó thường khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH gặp khó khăn hết lần này qua lần khác. ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người đơn độc và không ổn định, thường có xu hướng biến mất một thời gian để suy ngẫm rồi sau đó mới trở lại.janus2Bạn bè của bạn thường là những người có hiểu biết về tinh thần, sáng taọ và giàu trí tưởng tượng. Có thể tình bạn thân thiết của bạn với bạn bè được hình thành từ trực giác, và thi thoảng bạn “thoát tục” trong thế giới tâm linh. Bạn có thể tham gia những tổ chức huyền bí hoặc nghiên cứu về tâm linh. Đôi khi, bạn bè của bạn trở nên thiếu tin cậy và thiếu thực tế.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích những sự gắn kết về mặt tinh thần với bạn bè, những người chia sẻ với ĐẶNG THỊ THÙY MINH cùng chung quan điểm và tiêu chuẩn đạo đức.
Điểm mạnh: Một trong những mục tiêu chính của cuộc đời ĐẶNG THỊ THÙY MINH chính là có được một sự giáo dục tốt và được mở rộng kiến thức của mình. ĐẶNG THỊ THÙY MINH dường như thích kết ĐẶNG THỊ THÙY MINH với những người được giáo dục tốt và yêu thích du lịch. ĐẶNG THỊ THÙY MINH yêu mến những ai đến từ nhiều nền văn hoá khác nhau trên thế giới.janus2Bạn thích những sự gắn kết về mặt tinh thần và mang tính triết học với bạn bè, những người chia sẻ với bạn cùng chung quan điểm và tiêu chuẩn đạo đức. Một trong những mục tiêu chính của cuộc đời bạn chính là có được một sự giáo dục tốt và được mở rộng kiến thức của mình. Bạn dường như thích kết bạn với những người được giáo dục tốt và yêu thích du lịch. Bạn yêu mến những người nước ngoài đến từ những nền văn hoá khác nhau.

nằm trong nhà 11

Nhìn chung ĐẶNG THỊ THÙY MINH không phải là người hòa đồng, và sẽ không cảm thấy thoải mái trong các nhóm ĐẶNG THỊ THÙY MINH hay tập thể. Nếu như ĐẶNG THỊ THÙY MINH có tham gia vào nhóm nào, ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng sẽ thấy những điều khoản luật lệ của nó thật phiền phức – hoặc chỉ đơn giản là ĐẶNG THỊ THÙY MINH cảm thấy không phù hợp. ĐẶNG THỊ THÙY MINH hợp với việc ở một mình hoặc tiếp xúc với những người lớn tuổi và kinh nghiệm hơn là bạn bè cùng trang lứa.

Điểm mạnh: Đôi khi ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ cảm thấy không thoải mái, cảm thấy bị kìm kẹp và hạn chế trong các mối quan hệ xã hội. ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ có xu hướng hơi khép kín trong các mối quan hệ bạn bè. ĐẶNG THỊ THÙY MINH thận trọng trong việc kết ĐẶNG THỊ THÙY MINH mới. Tuy nhiên nếu đã chấp nhận ai thì mối quan hệ đó thường được ĐẶNG THỊ THÙY MINH nuôi dưỡng và phát triển lâu dài, bền vững dựa trên giá trị của lòng trung thành.

==========================

==========================

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh biểu tượng cho khao khát được vượt qua những giới hạn của bản thân và nhu cầu trở thành một phần của thế giới lớn hơn; là hành tinh thúc đẩy sự phát triển con người, mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin lớn vào bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc đôi khi cũng bộc lộ sự quá tự tin, thiếu trách nhiệm và hay hứa suông.
Vị trí các cung và góc tạo với sao Mộc trong bản đồ sao cho thấy cách mà những trải nghiệm và hành động có thể mang đến niềm lạc quan cho bạn trong cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerĐẶNG THỊ THÙY MINH là người có đầu óc, có khả năng phát triển chiến lược rõ ràng và làm theo những gì đã đề ra một cách cẩn thận để đạt được mục đích. Thêm vào đó ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng luôn làm việc theo trật tự và kỷ luật. Nhờ khả năng vượt trội và tham vọng to lớn, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công và khiến nhiều người phải nể phục.
janusĐiểm mạnh: Thành công trong cuộc sống đến nhờ vào sự kiên nhẫn của ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Thêm vào đó là cảm nhận thực tế về những điều mà ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể thực hiện được. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có khả năng tiến tới những vị trí quyền lực và nắm giữ trách nhiệm trong cộng đồng cũng như công việc. Và dĩ nhiên, ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng sẽ dần trưởng thành và khôn ngoan nhờ vào những trải nghiệm trong cuộc sống. Có thể có một chút khó khăn nhưng ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ luôn đạt được mục tiêu của mình nhờ với tính kỉ luật, sự tự giác và khả năng hi sinh.bb_mswaKhi lên đại học, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ tận dụng tối đa kiến thức thu nạp được từ môi trường này để hiện thực hoá cho những ước mơ cũng như tham vọng của bản thân. Di sản, bảo tồn, kiến trúc, khảo cổ học, chính trị và kinh tế là tất cả những ngành học sẽ tạo được hứng thú cho ĐẶNG THỊ THÙY MINH.bb_mswbjanus2Thành công trong cuộc sống đến nhờ vào sự kiên nhẫn của bạn. Thêm vào đó là cảm nhận thực tế về những điều mà bạn có thể thực hiện được. Bạn có khả năng tiến tới những vị trí quyền lực và nắm giữ trách nhiệm trong cộng đồng và công việc. Và dĩ nhiên, bạn cũng sẽ dần trưởng thành và khôn ngoan nhờ vào những trải nghiệm trong cuộc sống. Có thể có một chút khó khăn nhưng bạn sẽ luôn đạt được mục tiêu của mình nhờ với tính kỉ luật, sự tự giác và khả năng hi sinh.kepler2ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người có đầu óc, có khả năng phát triển chiến lược rõ ràng và làm theo những gì đã đề ra một cách cẩn thận để đạt được mục đích. Thêm vào đó, bạn cũng luôn làm việc theo trật tự và kỷ luật. Nhờ khả năng vượt trội và tham vọng to lớn, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công và khiến nhiều người phải nể phục.

Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh mang đến những ranh giới và giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho bạn khả năng đối phó với những thất bại, làm việc với những nguyên tắc và cũng mang đến sự kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu dài hạn của bản thân.
Vị trí các cung và góc với sao Thổ cho thấy cách bạn tự thiết quân luật với chính mình, cách tìm kiếm những hội, nhóm bạn thực sự thuộc về.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerĐẶNG THỊ THÙY MINH gặp khó khăn trong việc khẳng định ý chí và mong muốn của mình một cách trực tiếp và công khai. ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng sẽ thường xuyên phải kìm chế sự tức giận và hung hăng của mình, điều này sẽ khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn trong trạng thái ức chế hoặc bất mãn. Xây dựng sự tự tin, lòng can đảm và niềm tin vào chính mình là những gì ĐẶNG THỊ THÙY MINH nên làm.
janusĐiểm mạnh: Về bản chất ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn là người tự lực cánh sinh, tinh thần tự giác cao độ và luôn sẵn sàng chấp nhận mọi hệ quả do hành động của mình gây ra. Việc kiếm tìm trải nghiệm trực tiếp trong cuộc sống rất quan trọng với ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Theo thời gian ĐẶNG THỊ THÙY MINH gặp những vấn đề khó khăn trong việc hợp tác với người khác, đặc biệt là khi ĐẶNG THỊ THÙY MINH cảm thấy họ đang tạo áp lực lên mình bằng cách này hay cách khác.
Điểm yếu: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể sợ hãi bởi không được ghi nhận vì những cố gắng, những nỗ lực cá nhân.bb_mswaLuôn tràn đầy năng lượng, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có khả năng châm ngòi cho những sáng kiến mới mà vẫn giữ được nguyên tắc và kỷ luật. Đồng thời, ĐẶNG THỊ THÙY MINH còn có tầm nhìn thực tế về những mục tiêu trong cuộc sống.
Tuy nhiên, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể bỏ lỡ những cơ hội được trải nghiệm thời gian khó khăn hoặc mất đi sự tự tin vào những giây phút quan trọng, hay đơn giản là sự cẩn trọng khi những tính toán về rủi ro phải đánh đổi bằng những lợi thế có được.bb_mswbjanus2Tự bản thân bạn đòi hỏi mình phải độc lập, tự giác và sẵn sàng chấp nhận mọi hậu quả do mình tạo ra. Bạn luôn tìm kiếm những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế, chứ không phải do người khác kể lại. Theo thời gian bạn gặp những vấn đề khó khăn trong việc hợp tác với người khác, đặc biệt là khi bạn cảm thấy họ tạo áp lực lên bạn bằng cách này hay cách khác. Đây là bản năng tự nhiên của bạn chống lại sự điều khiển hoặc áp đặt lên bạn. Bạn có thể trở nên mất tự tin, hoang mang bởi không được ghi nhận vì những cố gắng, những nỗ lực của mình.kepler2ĐẶNG THỊ THÙY MINH gặp khó khăn trong việc khẳng định ý chí và mong muốn của mình một cách trực tiếp và công khai. Bạn cũng sẽ thường xuyên phải kìm chế sự tức giận và hung hăng của mình, điều này sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái ức chế hoặc bất mãn. Xây dựng sự tự tin, lòng can đảm và niềm tin vào chính mình là những gì ĐẶNG THỊ THÙY MINH nên làm.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 10

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH tiếp cận những vấn đề tôn giáo hay triết học một cách thực tế và theo chủ nghĩa duy vật. Quan điểm của ĐẶNG THỊ THÙY MINH về cuộc sống dường như bảo thủ và khá truyền thống. ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích học lên cao, đặc biệt là thông qua những cơ hội đến với ĐẶNG THỊ THÙY MINH trong khi ĐẶNG THỊ THÙY MINH đang đi làm. Có thể ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ đi du lịch với một mục đích rất thực tế như đi công tác hay vì công việc của mình.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho ĐẶNG THỊ THÙY MINH nằm trong chính xu hướng tính cách của ĐẶNG THỊ THÙY MINH: thực tế nhưng tránh trở nên lạnh lùng và xa cách.bb_mswVới tham vọng lớn, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ dựa trên góc nhìn truyền thống và theo đuổi việc học tới tận cùng. Nhưng chỉ có trường học tốt nhất mới đem lại những điều mà ĐẶNG THỊ THÙY MINH mong muốn. Hơn thế nữa, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ rất muốn có được danh tiếng và địa vị thông qua trình độ học vấn của bản thân.janus2Bạn tiếp cận những vấn đề tôn giáo hay triết học một cách thực tế và theo chủ nghĩa duy vật. Quan điểm của bạn về cuộc sống dường như bảo thủ và khá truyền thống. Bạn thích học lên cao, đặc biệt là thông qua những cơ hội đến với bạn trong khi bạn đang đi làm. Có thể bạn sẽ đi du lịch với một mục đích rất thực tế như đi công tác hay vì công việc của mình. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: thực tế nhưng tránh trở nên lạnh lùng và xa cách.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 11

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Quan điểm triết học và những giá trị tinh thần rất quan trọng với ĐẶNG THỊ THÙY MINH.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể nhận được sự ủng hộ và trợ giúp từ nhiều người – những người đánh giá cao những quan điểm về tinh thần, học thuật và lý thuyết của ĐẶNG THỊ THÙY MINH.janus2Quan điểm triết học và những giá trị tinh thần rất quan trọng với bạn. Bạn có thể nhận được sự ủng hộ và trợ giúp từ nhiều người – những người đánh giá cao những quan điểm về tinh thần, học thuật và lý thuyết của bạn.

nằm trong nhà 9

ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người có quan điểm khác biết đối với các vấn đề tín nghưỡng, triết học và chính trị. Những tín ngưỡng truyền thống là sự bó buộc, vô nghĩa với ĐẶNG THỊ THÙY MINH, và ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẵn sàng thử nghiệm với những cách thức hoàn toàn khác. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể có rất nhiều ý tưởng sáng tạo.

Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có những ý tưởng độc đáo về triết học, tôn giáo, học lên cao. Đồng thời, những cách thu nhận kiến thức, và những phương pháp dạy độc đáo, truyền cảm hứng cũng thu hút ĐẶNG THỊ THÙY MINH.
Điểm mạnh: Với vài người, tầm nhìn của ĐẶNG THỊ THÙY MINH là tiến bộ và là động lực để tiến về phía trước; trong khi đó với vài người khác, những ý tưởng đó lại dễ bị hiểu là sự đối đầu và chọc tức mà ĐẶNG THỊ THÙY MINH dành cho họ.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH thích đi du lịch, đặc biệt là những điểm đến đầy mạo hiểm, hoặc tới những đất nước mà nền văn hoá khác biệt hẳn với quê hương ĐẶNG THỊ THÙY MINH.

nằm trong nhà 9

ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường mơ mộng và hay suy đoán. ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẵn sàng tiếp nhận cả những ý tưởng và triết lý xa với nhất, vì với ĐẶNG THỊ THÙY MINH “không có gì là không thể”. Tất cả những gì lạ lẫm, khác biệt đều có sức hút mạnh mẽ đối với ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Trong ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn có một niềm tin xa vời, và có thể không thực tế hay liên quan gì đến cuộc sống hàng ngày của ĐẶNG THỊ THÙY MINH.

Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể bị thu hút bởi những khía cạnh huyền bí và những giáo lý về tinh thần. ĐẶNG THỊ THÙY MINH là một người luôn muốn tìm hiểu sự thật cho dù đó là những vấn đề phức tạp nhất.
Điểm yếu: ĐẶNG THỊ THÙY MINH nên thận trọng trong những vấn đề liên quan đến pháp lý.
Điểm mạnh: Điều cuối cùng là ĐẶNG THỊ THÙY MINH hay có nhiều ước muốn được đi đây đi đó, tham quan những miền đất mới lạ.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 1

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm yếu: ĐẶNG THỊ THÙY MINH cần chú ý tránh những hành động liều lĩnh và hấp tấp, vì điều đó có thể dẫn tới những cản trở. Dù không cố ý, nhưng đôi khi do tính bưởng bỉnh và sự độc đoán, ĐẶNG THỊ THÙY MINH rất dễ gây thù chuốc oán với người khác.
Điểm yếu: Những tình huống tranh luận hoặc gây gổ với người khác luôn khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH không thoải mái.janus2Bạn cần chú ý tránh những hành động liều lĩnh và hấp tấp, vì điều đó có thể dẫn tới những cản trở. Dù không cố ý, nhưng đôi khi do tính bưởng bỉnh và sự độc đoán, bạn rất dễ gây thù chuốc oán với người khác. Những tình huống tranh luận hoặc gây gổ với người khác luôn khiến bạn không thoải mái.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 12

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH cần có khoảng thời gian được ở một mình để lấy lại tinh thần và năng lượng.janus2Bạn là một người khá thận trọng và kín đáo, ít khi tiết lộ về những mục tiêu của bản thân. Bạn cần có khoảng thời gian sống ẩn dật để lấy lại tinh thần và năng lượng.

nằm trong nhà 12

ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong việc diễn đạt trơn tru và dễ hiểu những gì muốn nói cho người khác, mặc dù những gì ĐẶNG THỊ THÙY MINH muốn truyền tải tới người khác luôn rất sâu sắc. Ngoài ra, ĐẶNG THỊ THÙY MINH cũng rất dễ bị phân tán và khó tập trung để có thể nghiên cứu bất kỳ điều gì. Bù lại, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có trực giác cực kỳ tốt. Nhưng đôi lúc ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ đưa ra quyết định dựa trên cảm tính.

Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH cần khoảng không gian riêng trong cuộc sống, nơi mà ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thể nghỉ ngơi, thư giãn cho chính tâm hồn ĐẶNG THỊ THÙY MINH.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH hạnh phúc giữa nơi làm việc và thường có xu hướng thích làm những công việc “sau cánh gà” và độc lập.
Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH yêu thích với những điều huyền bí, tâm lí học nên ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường đọc, viết hoặc giảng dạy về những chủ đề này.

nằm trong nhà 12

Không phải ĐẶNG THỊ THÙY MINH thiếu đam mê, cũng không phải ĐẶNG THỊ THÙY MINH kém cỏi. Chỉ là ĐẶNG THỊ THÙY MINH chưa đủ tự tin vào bản thân để thực hiện ước mơ của mình. Lời khuyên là hãy đẩy ham muốn của mình cao hơn nữa, để tự thúc mình bắt tay vào công việc. Nếu không, ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ chỉ mãi mãi là người đứng sau cánh gà mà thôi. Hãy biết nghĩ cho bản thân hơn một chút. Chất chứa trong lòng quá nhiều sẽ khiến ĐẶNG THỊ THÙY MINH dễ dàng cáu kỉnh vô cớ.

Điểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH dành thời gian và năng lượng để hỗ trợ cho chính sự yếu ớt của bản thân cũng như giúp đỡ những người khó khăn trong việc bộc lộ bản thân giống ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Nhìn chung, thì ĐẶNG THỊ THÙY MINH không có xu hướng hoặc động lực làm mình tỏa sáng trước mọi người, thay vào đó, ĐẶNG THỊ THÙY MINH lại đạt khá nhiều thành quả với công việc phía hậu phương. Điều này không có nghĩa là ĐẶNG THỊ THÙY MINH không có khả năng, ĐẶNG THỊ THÙY MINH làm việc rất tốt, có triển vọng giữ các chức vụ quản lý hành chính, điều hành trong các tổ chức lớn, có tiếng tăm.
Điểm mạnh: Đôi khi, ĐẶNG THỊ THÙY MINH cảm thấy những dự định, suy tính của mình hơi hoang đường, không có khả năng thực hiện được bởi sự thiếu hụt năng lượng và thiếu sức sống. Trong một số trường hợp cụ thể, ĐẶNG THỊ THÙY MINH có xu hướng muốn thoát khỏi những tình huống kìm kẹp hạn chế để giải phóng lối tư duy đa chiều của mình.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho những nguồn sức mạnh của sự thay đổi, sự phá bỏ những truyền thống, và sự sáng tạo; cho thấy mong muốn được tự do và độc lập của bản thân bạn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể dẫn đến sự thiếu kiên nhẫn, mất lí trí và những cuộc nổi loạn không cần lí do.
Vị trí của sao Thiên Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tự do và bộc lộ được những ý tưởng độc đáo, cách sống của riêng mình. Ngược lại, nó cũng có thể là nơi chúng ta gây ra những sự xáo trộn và những thay đổi không cần thiết.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerĐẶNG THỊ THÙY MINH thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, và cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của ĐẶNG THỊ THÙY MINH thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các ĐẶNG THỊ THÙY MINH trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân. janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài, một người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Chính vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với ĐẶNG THỊ THÙY MINH. ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.janus2Bạn là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài. Mẫu người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với bạn. Bạn luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.kepler2ĐẶNG THỊ THÙY MINH thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của bạn thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các bạn trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân.

Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những lí tưởng cao cả và khả năng của bạn để biến chúng trở thành sự thật ; là hành tinh của những giấc mơ, sự tưởng tượng, cảm giác được là một phần của thế giới hay nhận thức về thế giới tâm linh; là hành tinh biểu trưng cho những khao khát được vượt ra khỏi những nhận thức thông thường thông qua âm nhạc, giấc mơ, sự tưởng tượng, hay thậm chí là rượu, thuốc. Sao Hải Vương có thể được bộc lộ thông qua những lí tưởng cao đẹp hoặc sự tự thoát li thực tế, trốn tránh trách nhiệm. Và với hầu hết chúng ta, thường sẽ là cả hai.
Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi bạn có thể tìm kiếm để bộc lộ những nhu cầu của bản thân và cách tìm kiếm chúng như thế nào.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerĐẶNG THỊ THÙY MINH thuộc thế hệ những người bảo thủ và truyền thống trong quan niệm về tâm linh và tôn giáo. Các ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường quay về với các điều cơ bản trong tôn giáo đồng thời tìm lại các loại nhạc và nghệ thuật truyền thống. Nhạc cổ điển và văn học được hồi sinh trong thời kỳ này nhờ thế hệ của các ĐẶNG THỊ THÙY MINH. Các ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường chọn lối tiếp cận khách quan, logic để suy ngẫm và nghĩ ngợi về các vấn đề tôn giáo . Nhiều người trong số các ĐẶNG THỊ THÙY MINH rất hoài nghi và phê phán các ý tưởng tâm linh, siêu hình.
Các thế hệ trước sẽ chê trách rằng thế hệ các ĐẶNG THỊ THÙY MINH không có trái tim và lòng thương người. Đôi khi điều này quả là đúng và thấy rõ trong các thủ đoạn lọc lừa tinh vi diễn ra ở các cấp cao trong chính phủ hoặc giữa các cuộc làm ăn lớn diễn ra trong thời kỳ này.
janusĐiểm mạnh: Quan điểm của ĐẶNG THỊ THÙY MINH đôi lúc bị lý tưởng hoá quá mức về những vụ làm ăn lớn, chủ nghĩa đa dân tộc hay những chính sách của chính phủ. Tuy nhiên, ĐẶNG THỊ THÙY MINH lại biết cách cân bằng và có khả năng ý thức được về những nguy hiểm, trở ngại khi vội vàng tin tưởng vào sự thiết lập của những hệ thống mới do ĐẶNG THỊ THÙY MINH nhận ra sự mong manh của nó. ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người chứng kiến sự phát triển vượt qua biên giới mọi quốc gia như hiện tượng Internet hay công nghệ truyền thông toàn cầu.janus2Quan điểm của bạn đôi lúc bị lý tưởng hoá quá mức về những vụ làm ăn lớn, chủ nghĩa đa dân tộc hay những chính sách của chính phủ. Tuy nhiên, bạn lại biết cách cân bằng và có khả năng ý thức được về những nguy hiểm, trở ngại khi vội vàng tin tưởng vào sự thiết lập của những hệ thống mới do bạn nhận ra sự mong manh của nó. Bạn là người chứng kiến sự phát triển vượt qua biên giới mọi quốc gia như hiện tượng Internet hay công nghệ truyền thông toàn cầu.kepler2ĐẶNG THỊ THÙY MINH thuộc thế hệ những người bảo thủ và truyền thống trong quan niệm về tâm linh và tôn giáo. Các bạn thường quay về với các điều cơ bản trong tôn giáo, đồng thời tìm lại các loại nhạc và nghệ thuật truyền thống. Nhạc cổ điển và văn học được hồi sinh trong thời kỳ này nhờ thế hệ của các bạn. Những người này thường chọn lối tiếp cận khách quan, logic để suy ngẫm và nghĩ ngợi về các vấn đề tôn giáo . Nhiều người trong số các bạn rất hoài nghi và phê phán các ý tưởng tâm linh, siêu hình.
Các thế hệ trước sẽ chê trách rằng thế hệ các bạn không có trái tim và lòng thương người. Đôi khi điều này quả là đúng và thấy rõ trong các thủ đoạn lọc lừa tinh vi diễn ra ở các cấp cao trong chính phủ hoặc giữa các cuộc làm ăn lớn diễn ra trong thời kỳ này.

Sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương là hành tinh biểu trương cho những khao khát về quyền lực và sự kiểm soát, nhu cầu nhìn thầy những bí mật còn ẩn giấu. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ cho thấy khả năng tự tái tạo và quan điểm của bạn về sự bắt đầu cũng như kết thúc… Sao Diêm Vương cũng cho thấy sự dũng cảm của bạn trong việc đối mặt với những thay đổi, những cản trở, ép buộc từ cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerĐẶNG THỊ THÙY MINH thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm, ĐẶNG THỊ THÙY MINH thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, và rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi của ĐẶNG THỊ THÙY MINH và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của ĐẶNG THỊ THÙY MINH ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi của ĐẶNG THỊ THÙY MINH dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn ĐẶNG THỊ THÙY MINH, và ĐẶNG THỊ THÙY MINH luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và họ sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.janusĐiểm mạnh: ĐẶNG THỊ THÙY MINH là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng ĐẶNG THỊ THÙY MINH sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời ĐẶNG THỊ THÙY MINH. ĐẶNG THỊ THÙY MINH có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.janus2Bạn là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng bạn sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời bạn. Bạn có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.kepler2ĐẶNG THỊ THÙY MINH thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm này, bạn thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của ĐẶNG THỊ THÙY MINH có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi này, và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của ĐẶNG THỊ THÙY MINH ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi này dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn bạn, và bạn luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và các bạn sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Trả lời