Lấy bản đồ sao-Bill Gates

Xin chào – Bill Gates

chiemtinhvn bandosao Bill Gates 1955 10 28 22 00 0 22 01 2021 15 14

==========================

==========================

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

keplerLặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Bill Gates không thuộc tuyp người dễ hiểu. Cực kỳ nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Bill Gates chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài vật đề cao cảnh giác, Bill Gates thận trọng và nghi ngờ với những người Bill Gates chưa hiểu rõ cho đến khi Bill Gates chắc chắn được họ là người như thế nào. Bill Gates sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của Bill Gates luôn sâu xa hơn những gì Bill Gates thể hiện ra ngoài.
Bill Gates khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Bill Gates sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa Bill Gates và người yêu. Khi đã hứa, Bill Gates dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là Bill Gates đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với Bill Gates. Khi bị tổn thương, Bill Gates sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Bill Gates sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với Bill Gates.
Dù làm bất cứ công việc gì, Bill Gates cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với Bill Gates, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Bill Gates cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Bill Gates yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn còn ẩn giấu trong cuộc sống. Bill Gates không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian Bill Gates dễ trở thành một người hay hoài nghi.
janusĐiểm mạnh: Bill Gates là mẫu người đầy sức hút, có cảm xúc mãnh liệt và luôn tìm cách để thấu hiểu người khác. Bill Gates luôn có cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều mà Bill Gates thích. Bill Gates nhìn cuộc sống qua những gì đã được trải nghiệm. Mọi thứ Bill Gates có được vào thời điểm hiện tại đều là do tự Bill Gates đạt được. Bill Gates có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù Bill Gates luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy đến. Luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống, với Bill Gates, hoặc là có tất cả, hoặc là không có gì cả; và khi đã đạt được thứ mong muốn, Bill Gates sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó.
Điểm yếu: Đôi khi, Bill Gates dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh bởi việc trả thù.bb_mswaNhư mọi Bọ Cạp điển hình khác, Bill Gates sẽ luôn che giấu phần tính cách thật của mình. Bill Gates giữ bí mật những lý do, động cơ và không thể hiện bản thân thậm chí là với gia đình mình. Điều này không phải vì Bill Gates khó gần, cũng không phải muốn giấu diếm điều gì, mà bởi Bill Gates hiểu rằng nếu mọi người biết về mình quá rõ, họ sẽ có thể lợi dụng mình hoặc lôi kéo mình bằng cách nào đó. Với Bill Gates, kiến thức chính là sức mạnh, và Bill Gates ước mình có được sức mạnh độc nhất để điều khiển mọi việc.
Bill Gates không hề nông cạn và nhạt nhẽo. Người khác sẽ cần cẩn thận vì Bill Gates sẽ muốn tranh hơn thua thậm chí trước khi biết đi – và chắc chắn Bill Gates sẽ giành được. Thêm vào đó, Bill Gates có một ý chí phi thường và làm việc luôn có mục đích. Cá tính của Bill Gates mạnh đến nỗi nó có thể rút hết năng lượng của người khác hoặc tiếp thêm năng lượng cho họ.
Khi còn bé đã như vậy, hãy thử tưởng tượng khi lớn lên thì Bill Gates sẽ như thế nào!
Trong các mối quan hệ của mình, Bill Gates cũng rất nồng nhiệt, sâu sắc. Luôn muốn điều khiển mọi việc, Bill Gates thích chiếm hữu một cách tuyệt đối và có thể rất hay ghen. Đồng thời là một người có đam mê và không làm gì nửa chừng, Bill Gates sẽ làm tất cả cho tình yêu và chiến đấu hết mình.
Với trí nhớ tốt, Bill Gates không bao giờ quên những người tốt với mình hay những tổn thương mình phải chịu đựng: do đó Bill Gates hết lòng với bạn bè và không bao giờ động lòng trước kẻ thù của mình. Kiên nhẫn và có thể chờ đợi nếu cần thiết, Bill Gates có thể đợi đến cuối đời nếu lúc đó thích hợp để trả thù. Hãy cẩn thận nếu buộc phải đối mặt với Bill Gates!
Bill Gates có thể khiến người khác sợ hãi, vì cá tính quá mạnh mẽ của mình. “Mạnh mẽ” không có nghĩa là “cứng rắn” vì ẩn sau đó Bill Gates luôn đầy lòng thương và lòng trắc ẩn. Sẽ khó để nhận ra điều này vì Bill Gates hay thích giúp đỡ những người ít nhất cũng đã từng tự cố gắng vươn lên hay nói cách khác là Bill Gates thích sự mạnh mẽ và coi thường sự yếu đuối.
Những năm tháng trưởng thành sẽ đầy niềm vui và sức sống nếu Bill Gates sử dụng năng lượng của mình một cách tích cực hơn là chỉ làm những việc thỏa mãn sự ích kỉ của bản thân. Bill Gates có sức khỏe tốt, ý chí kiên cường và sức mạnh để vượt qua những lời phê bình để từ đó tạo ra những thay đổi lớn.bb_mswbjanus2Bạn là tuyp người có cảm xúc mãnh liệt, thấu hiểu người khác và đầy sức hút. Bạn luôn có những cảm nhận sâu sắc và đam mê đối với những điều khiến bạn hứng thú. Bạn nhìn cuộc sống qua những gì mà bạn đã được trải nghiệm, mọi thứ bạn có đều là do tự bạn đạt được. Bạn có động lực mạnh mẽ cùng với sự kiên nhẫn và ngoan cường. Mặc dù bạn luôn cố gắng để hòa hợp được với mọi người xung quanh, nhưng những xung đột vẫn rất thường xuyên xảy ra. Bạn luôn kiên định trước mọi nghịch cảnh và luôn giữ được sự kiêu hãnh nhất định khi phải đối diện với mọi thử thách của cuộc sống. Với bạn, hoặc là có tất cả, hoặc là khôngcó gì cả; và khi đã đạt được thứ mà bạn muốn, bạn sẽ dành toàn tâm toàn ý cho nó. Đôi khi, bạn dễ bị ảnh hưởng bởi sự quá khích, chủ nghĩa cực đoan và dễ bị ám ảnh.cafeastrologyBill Gates là người rất giàu cảm xúc, có đam mê cuồng nhiệt, khi làm bất cứ thứ gì, bạn đều đẩy nó lên đến cao trào. Bạn quyết tâm và sẵn sàng hi sinh bản thân cho những gì bạn lựa chọn – nhưng để Bill Gates cam kết với một điều gì đó thì thường cũng chẳng dễ dàng. Thực tế thì chẳng ai có thể bắt bạn làm bất cứ điều gì. Bill Gates có ý chí cá nhân rất mạnh, và càng bị ép buộc thì sức phản kháng của bạn càng trỗi dậy mãnh liệt.
So sánh với Mặt trời thuộc các cung Hoàng đạo khác, thì Mặt trời Bọ Cạp có lòng kiên định và ý chí nổi bật. Bạn biết mình muốn gì và đủ kiên nhẫn để chờ cơ hội đạt được nó. Sự nhạy cảm, trực giác và tầm nhìn xa khiến Bill Gates có tiềm năng trở thành một nhà chiến lược đại tài. Do không thích để lộ “cái đuôi nọc độc” của mình quá nhiều (như thế thì còn gì là bất ngờ nữa!), nên Bill Gates thường hài lòng với vị trí “quân sư quạt mo” trong hậu trường, chứ không thích đứng ở vị trí lãnh đạo để mọi ánh mắt đều tập trung chú ý vào mình.
Một cách bản năng, Bill Gates bị hấp dẫn bởi những điều bí mật, mặt tối, những thứ gây ám ảnh. Mặt trái của tâm hồn, nơi cảm xúc bị che giấu – đó mới là lãnh địa của bạn. Bill Gates không tin vào một thế giới chỉ toàn màu hồng, và cũng không để những tốt đẹp giả dối che mắt. Khó có thể làm cho Bill Gates cảm thấy bị đe dọa hay hoảng sợ. Thực chất là vì trong quá trình trưởng thành, Mặt trời Bọ Cạp thường sẽ trải qua nhiều thăng trầm sóng gió hơn hẳn người bình thường, và những tổn thương đã trải qua sẽ khiến bạn trở thành “lão tướng” dày dạn kinh nghiệm trong “chiến trường” của cảm xúc. Cũng bởi thế, Bill Gates không dễ bị lừa, và cũng nổi tiếng bởi lòng nghi ngờ và bản tính đề phòng. Hoặc bạn sẽ khép kín bản thân vì không thể tin tưởng ai, hoặc sẽ chơi đùa mọi người như những quân cờ vì bạn dễ dàng nhìn thấu bản chất của họ. Càng lớn tuổi, Bill Gates sẽ dần lạc quan hơn, nhận ra năng lượng của mình không phải là để chuẩn bị cho những điều tồi tệ, mà là để phá hủy, biến đổi và tái tạo ra những điều tốt đẹp hơn.starlikeyouBill Gates là người tinh tế, bí ẩn và sâu sắc. Bạn được thúc đẩy bởi nhu cầu khám phá cảm xúc sâu kín của người khác, sau đó trải nghiệm tất cả những mặt tối của nó. Bởi thế, bạn thường có những mối quan hệ phức tạp. Bill Gates có khả năng nhìn vào bản chất cốt lõi của thực tại, để nhìn thấy mọi thứ như chúng vốn là.
Là một cung Hoàng đạo nguyên tố Nước, bạn là người vô cùng nhạy cảm. Bill Gates có nhu cầu gần như bắt buộc phải đối mặt với bản chất của chính mình, và thường những mặt tiêu cực sẽ thu hút bạn mạnh mẽ hơn. Những từ khóa dành cho bạn là ham muốn, tình dục, cảm xúc mãnh liệt và sự giải thoát.
Bill Gates có trực giác rất nhạy bén. Không ai có thể lừa gạt bạn. Bill Gates không tin những lời nói, hành động hoa mĩ, bạn tin vào trực giác của bản thân – “cỗ máy” giúp bạn vạch trần ý định của đối phương. Ngược lại, bạn cũng có thể tự lừa dối bản thân một cách có chủ đích, và điều này thường không tốt cho tâm lý của bạn về lâu dài.
Vì quá nhạy bén nên Bill Gates cũng rất đa nghi. Bạn hay tự cô lập, không dễ mở lòng ra với người khác. Một nguyên nhân lớn là bởi Bill Gates sợ bị tổn thương. Với bạn, chỉ có hai thái cực, hoặc có tất cả hoặc không có gì. Khi đã trao đi tình cảm, bạn sẽ không có một chút đề phòng nào, để lộ những phần yếu đuối nhất của bản thân ra trước đối phương. Cũng bởi vậy, Bill Gates rất khó bỏ qua cho người từng phản bội mình và thường tìm mọi cách để trả thù.
Bill Gates cũng có tiềm năng trong lĩnh vực tài chính, thiên về hướng quản lý tài nguyên của người khác. Theo đó, các lĩnh vực phù hợp với bạn là kinh doanh cổ phiếu, trái phiếu, đầu tư và ra quyết định đằng sau hậu trường. Bill Gates bị cuốn hút bởi những điều bí ẩn như ma thuật và huyền học, cũng như tâm lý học chuyên sâu, pháp y, tội phạm học, mafia và bất kỳ nghiên cứu nào về lực lượng vô thức.kepler2Lặng lẽ, sâu sắc, nội tâm phức tạp và mạnh mẽ, Bill Gates thuộc tuýp người cực kì khó hiểu. Vô cùng nhạy cảm nhưng hiếm khi thể hiện điều đó, Bill Gates chỉ mở lòng với một vài người thật đặc biệt. Như một loài động vật luôn đề cao cảnh giác, Bill Gates thận trọng và nghi ngờ với những người mà bạn, chưa hiểu rõ, cho đến khi bạn chắc chắn được họ là người như thế nào. Bill Gates sống một cách bản năng và thường xuyên tin vào trực giác. Cảm xúc và nhận thức của bạn luôn sâu xa hơn những gì bạn thể hiện ra ngoài.
Bill Gates khao khát những tình cảm sâu sắc nên thường thể hiện một cách mãnh liệt và gắn bó trong tình yêu. Vốn dĩ tính sở hữu rất cao nên Bill Gates sẽ trở nên ghen tuông với bất kì ai hoặc bất cứ điều gì đe dọa đến sự gắn kết giữa bạn và người yêu. Khi đã hứa, Bill Gates dốc lòng thực hiện và kỳ vọng người khác cũng biết giữ lời hứa. Khi quyết định gắn bó hoặc kết hôn với ai đó nghĩa là bạn đã có tình cảm cực kỳ sâu sắc, do vậy chia tay sẽ là vết thương lòng lớn đối với bạn. Khi bị tổn thương, Bill Gates sẽ không để mọi chuyện tái diễn và sẽ trả đũa ngay khi có thể. Chắc chắn rằng Bill Gates sẽ không bao giờ quên tổn thương và thường ôm hận thù rất rất lâu sau đó. Tha thứ là điều không dễ đối với bạ.
Dù trong công việc hay tình cảm, Bill Gates cũng làm với sự đam mê và nhiệt tình. Với bạn, không bao giờ có khái niệm nửa vời trong bất cứ chuyện gì. Bạn cũng khá nguyên tắc: đã làm thì sẽ toàn tâm toàn ý, không làm thì sẽ không nhúng tay chút nào. Bill Gates yêu sự huyền bí và bị thu hút bởi những bí ẩn, những mặt tối bị che giấu. Bill Gates không bao giờ mới nhìn mặt đã xét đoán về tính cách của một người mà thường thăm dò bản chất của người đó, những điều đang thực sự diễn ra. Tuy nhiên sau một thời gian, bạn sẽ dễ trở thành một người hay hoài nghi.

nằm trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 9 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, bbhp_mswa_vie, bbhp_mswb_vie, janus2_vie, astrolome2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, astrolome2_eng,

janusĐiểm mạnh: Công việc đối với Bill Gates vô cùng quan trọng. Bill Gates được công nhận trong cuộc sống thông qua quá trình hoàn thiện những kĩ năng đặc biệt ở Bill Gates cũng như sự ham hiểu biết. Bill Gates là người làm việc theo đúng trình tự với sự kiên định mạnh mẽ. Vì vậy Bill Gates phù hợp với ngành công nghiệp dịch vụ. Bill Gates thích phục vụ người khác nhưng cũng luôn bảo vệ bản thân khỏi những trường hợp bị lợi dụng hay bóc lột.
Điểm mạnh: Gìn giữ một chế độ ăn uống hợp lý và một lối sống khỏe mạnh rất quan trọng với Bill Gates vì sức khỏe của Bill Gates không ổn định.
Điểm mạnh: Bill Gates có thể làm trong ngành y vì sở thích tìm hiểu về sức khoẻ và vệ sinh cá nhân.keplerBill Gates dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện, cải thiện các kỹ năng trong công việc, hoặc là làm cho bản thân trở nên hoàn hảo, và tinh tế hơn. Bill Gates là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, vậy nên Bill Gates sẽ luôn cố gắng thực hiện mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên Bill Gates cũng dễ sa đà quá mức vào công việc mà lơ là sức khỏe của chính mình.bb_mswaChức vị cao trong công việc có thể chứng minh phương châm sống của Bill Gates. Trong quá trình thiết lập dấu ấn riêng của bản thân, Bill Gates sẽ cố gắng đạt được những kết quả cao nhất trong mọi việc mình làm. Nhưng đồng thời Bill Gates cũng hy vọng những nỗ lực, thành quả của mình phải được trân trọng.
Khi còn trẻ, mọi người cảm thấy Bill Gates là con người khó hiểu vì một mặt thì khá gọn gàng, ngăn nắp, mặt khác lại bừa bộn kinh khủng. Bill Gates có lúc khiêm tốn, có lúc lại kiêu căng.
Những người như Bill Gates – có Mặt Trời nằm ở nhà sáu, rất quan tâm và luôn muốn cải thiện điểm yêu của mọi người xung quanh.bb_mswbbbhp_mswaBill Gates sẽ thể hiện năng lực của mình tốt nhất thông qua những công việc thuộc ngành dịch vụ. Và Bill Gates sẽ có đủ lý do để tự hào về thành tựu của mình, dù là bất kì việc gì, bởi cách làm việc của Bill Gates rất có hệ thống, trật tự và hiệu quả cao. Đóng góp của Bill Gates cho xã hội là vô cùng quý giá và bất kể ở vị trí nào, Bill Gates vẫn sẽ không thể thay thế được và xứng đáng được tôn trọng.bbhp_mswbjanus2Công việc đối với bạn vô cùng quan trọng. Bạn được công nhận trong cuộc sống thông qua quá trình hoàn thiện những kĩ năng đặc biệt ở bạn cũng như sự ham hiểu biết. Bạn là người làm việc theo đúng trình tự với sự kiên định mạnh mẽ. Vì vậy bạn phù hợp với ngành công nghiệp dịch vụ. Bạn thích phục vụ người khác nhưng cũng luôn bảo vệ bản thân khỏi những trường hợp bị lợi dụng hay bóc lột. Gìn giữ một chế độ ăn uống hợp lý và một lối sống khỏe mạnh rất quan trọng với bạn vì sức khỏe của bạn không ổn định.Bạn có thể làm trong ngành y vì sở thích tìm hiểu về sức khoẻ và vệ sinh cá nhân.astrolome2Một tâm trí thanh thản và thoải mái sẽ giúp bạn đánh giá và cải thiện cách sống và làm việc của mình. Đây là thời điểm thích hợp để tái tổ chức, hợp lý hóa và tập trung vào sức khỏe cá nhân.kepler2Bill Gates dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện, cải thiện các kỹ năng trong công việc, hoặc là làm cho bản thân trở nên hoàn hảo và tinh tế hơn. Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, vậy nên sẽ luôn cố gắng thực hiện mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên Bill Gates cũng dễ sa đà quá mức vào công việc mà lơ là sức khỏe của chính mình.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bill Gates là người có rất nhiều cảm xúc và nhạy cảm với những gì xảy ra xung quanh. Bill Gates cũng dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của mọi người và gây ảnh hưởng lên người khác thông qua hành động của mình. Bill Gates nhận biết được cảm xúc của mọi người nhưng nhìn chung lại không sẵn sàng đương đầu với nó. Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Bill Gates chính là cảm giác an toàn. Với tính sáng tạo của mình, Bill Gates là một người biết cảm nhận âm nhạc, nghệ thuật và tự nhiên. Đôi khi Bill Gates cần chút thời gian riêng tư để thu mình lại.
Điểm yếu: Hãy cẩn thận với một số loại chất kích thích hay gây độc vì có thể gây tới một số nguy hiểm không lường trước được cho sức khỏe của Bill Gates.janus2Động lực lớn nhất trong cuộc sống của bạn chính là cảm giác an toàn. Bạn là người có rất nhiều cảm xúc và nhạy cảm với những gì xảy ra xung quanh bạn. Bạn cũng dễ dàng nắm bắt được cảm xúc của mọi người và gây ảnh hưởng lên người khác thông qua hành động của mình. Bạn nhận biết được cảm xúc của mọi người nhưng nhìn chung lại không sẵn sàng đương đầu với nó. Với tính sáng tạo của mình, bạn là một người biết cảm nhận âm nhạc, nghệ thuật và tự nhiên. Đôi khi bạn cần chút thời gian riêng tư để ở một mình. Hãy cẩn thận với một số loại chất kích thích độc hại vì chúng thể gây ra một số nguy hiểm khôn lường trước trong cuộc sống.

==========================

==========================

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerVới sự dịu dàng và nhạy cảm hiếm có, Bill Gates có thể thấu hiểu cảm xúc và nhu cầu của người khác. Bill Gates cũng giàu lòng trắc ẩn và chẳng thể chịu được khi thấy bất kì sinh vật nào – dù là con người hay động vật – phải chịu đau đớn. Vì Bill Gates dịu dàng và không hề phán xét nên mọi người thường tìm đến Bill Gates khi đang bối rối hay đau đớn. Nhưng đôi khi chính sự hiền lành của Bill Gates lại là một thứ dễ bị lợi dụng. Trong tình yêu, Bill Gates vô cùng lãng mạn và cũng cực kỳ nặng tình.
Bill Gates dịu dàng, có tâm hồn thơ ca, ôm một tình yêu và sự gắn kết lớn đối với âm nhạc. Vì nhiều cảm xúc của Bill Gates là mơ hồ, khó nắm bắt và Bill Gates cũng cũng khó có thể kể lại cách Bill Gates sống như thế nào, nên âm nhạc dường như là thứ ngôn ngữ tự nhiên của Bill Gates. janusĐiểm mạnh: Bill Gates là người có cảm nhận nhạy bén với mọi vấn đề đang diễn ra xung quanh. Là mẫu người sống bản năng, Bill Gates dễ dàng nhận thấy tâm trạng của người khác và không mấy đề phòng trước họ. Điều này rất dễ khiến người khác có cơ hội lợi dụng lòng tốt của Bill Gates. Bill Gates có thiên phú trong sáng tạo hoặc việc chữa bệnh. Cuộc sống của Bill Gates ở nhà có thể hơi mất trật tự hoặc thiếu tổ chức.
Điểm yếu: Bill Gates có khuynh hướng bị mâu thuẫn bởi những cảm xúc tương phản ngay trong bản thân mình hoặc từ những người xung quanh. bb_mswaBill Gates cần sự cảm thông, ước mơ và hòa bình.
Vô cùng nhạy cảm, Bill Gates thường là có những cảm xúc thương xót và nhận thấy thật khó khăn để đưa ra một quyết định dứt khoát. Một người luôn thích sưu tầm những đồ vật hư uhỏng, Bill Gates sẽ tìm cách khôi phục lại để chúng được toàn vẹn một lần nữa.
Với trí tưởng tượng sinh động của mình, Bill Gates có thể sẽ rất nghệ sĩ theo một cách nào đó. Vô cùng tốt bụng và từ bi, nhưng Bill Gates có xu hướng lợi dụng người khác để đáp ứng những nhu cầu cá nhân.bb_mswbBill Gates có thể sẽ luôn ngập chìm trong thế giới riêng của mình nên mẹ Bill Gates sẽ thấy khó để thiết lập một mối quan hệ gần gũi với con mình. Cứ như là Bill Gates bằng cách nào đó không muốn dành thời gian cho mẹ vậy. Đây hoàn toàn không phải là sự lạnh lùng mà là sự nhút nhátjanus2Bạn là người có cảm xúc rất sâu sắc, cùng với linh cảm sắc bén và độ cảm nhận tới những vấn đề ngoại lai. Là mẫu người sống bản năng, bạn dễ dàng nhận thấy tâm trạng của người khác, tuy nhiên, bạn không hay đề phòng trước người khác, và điều này rất dễ khiến người khác có cơ hội lợi dụng lòng tốt của bạn. Bạn có khuynh hướng bị mâu thuẫn bởi những cảm xúc tương phản ngay trong bản thân mình hoặc từ những người xung quanh. Bạn có thiên phú trong sáng tạo hoặc việc chữa bệnh. Cuộc sống của bạn ở nhà có thể hơi mất trật tự hoặc thiếu tổ chức.kepler2Với sự dịu dàng và nhạy cảm hiếm có, Bill Gates có thể thấu hiểu cảm xúc và nhu cầu của người khác. Bạn cũng giàu lòng trắc ẩn và chẳng thể chịu được khi thấy bất kì sinh vật nào – dù là con người hay động vật – phải chịu đau đớn. Vì bạn dịu dàng và không hề phán xét nên mọi người thường tìm đến bạn khi đang bối rối hay đau đớn. Nhưng đôi khi chính sự hiền lành của Bill Gates lại là một thứ dễ bị lợi dụng. Trong tình yêu, Bill Gates vô cùng lãng mạn và cũng cực kỳ nặng tình.
Bill Gates dịu dàng, có tâm hồn thơ ca, ôm một tình yêu và sự gắn kết lớn đối với âm nhạc. Vì nhiều cảm xúc của Bill Gates là mơ hồ, khó nắm bắt và bạn cũng khó có thể diễn tả nó lại thành lời, nên âm nhạc dường như là thứ ngôn ngữ tự nhiên của bạn.

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerMột trong những khả năng tốt nhất của Bill Gates là nhìn nhận mọi vấn đề từ cả hai phía, sau đó tìm cách đàm phán để mang lại thỏa hiệp và hòa giải. Tế nhị và khéo léo, Bill Gates có mối quan hệ tốt với mọi người trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Bill Gates tìm kiếm sự công bằng trong cuộc sống và luôn tìm cách để mang lại sự hài hòa cho cuộc sống. Tài ngoại giao của Bill Gates sẽ rất có ích trong bất cứ công việc hay tình huống nào mà Bill Gates gặp phải. janusĐiểm mạnh: Bill Gates có cái nhìn công bằng về cuộc sống, kết hợp với khả năng chấp nhận nhiều góc nhìn khác nhau về cùng một vấn đề. Bill Gates có tư chất phù hợp với một người ngoại giao. Ngoài thái độ tích cực ra, Bill Gates còn có con mắt thẩm mĩ tuyệt vời.
Điểm yếu: Đôi khi Bill Gates trở nên thiếu quyết đoán và hay bỏ dở công viêc đang làm.bb_mswaHòa đồng, luôn để tâm đến sự hài lòng của người khác và cư xử nhã nhặn, Bill Gates nhà ta sẽ trở thành một người thân thiện, ấm áp và luôn thật lòng với mọi người xung quanh. Nhóc sẽ dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ, đồng thời sẽ thích trò chuyện và học hỏi từ những người xung quanh.
Với chất giọng nhẹ nhàng và du dương cùng khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, Bill Gates có thể trở thành một tài năng ca nhạc thật sự. Ở trường, nhóc là một học sinh nổi tiếng và có sở thích rộng lớn từ các môn học nghệ thuật cho đến tâm lí và quản lí nguồn nhân lực. Trên thực tế thì Bill Gates sẽ tìm hiểu về hai ngành học trên từ rất sớm.
Quan điểm của Bill Gates thường khách quan và không thành kiến. Ngoài ra, nhóc cũng xử lí mọi chuyện một cách thích đáng, công bằng, và sẽ suy xét cả hai mặt của vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này khiến Bill Gates thích hợp với một công việc về luật. Ngoài ra, tư vấn hoặc quan hệ công chúng cũng có thể là những ngành thực sự hợp với một người như Bill Gates nhà ta.bb_mswbBill Gates hòa hợp tốt với mọi người và đặc biệt phù hợp với những công việc giúp Bill Gates sử dụng được các kĩ năng ngoại giao và đàm phán của mình. Tư vấn cũng có thể là một lựa chọn tốt đối với Bill Gates. Ngoài ra, gu về thẩm mỹ và phong cách của Bill Gates sẽ vô cùng hữu dụng nếu Bill Gates chjanus2Bạn có 1 cách nhìn công bằng, rõ ràng kết hợp với khả năng chấp nhận nhiều góc nhìn. Bạn có bản chất tự nhiên trong việc so sánh, phù hợp với trong vực ngoại giao. Bạn có khả năng xuất khẩu thành thơ, có khả năng tương tác tốt với những người khác. Bạn có những thái độ và cảm nhận tốt, có con mắt thẩm mĩ. Đôi khi bạn thiếu quyết đoán, hay bỏ dở dang công viêc đang làmkepler2Một trong những khả năng tốt nhất của Bill Gates là nhìn nhận mọi vấn đề từ cả hai phía, sau đó tìm cách đàm phán để mang lại thỏa hiệp và hòa giải. Tế nhị và khéo léo, bạn có mối quan hệ tốt với mọi người trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Bill Gates tìm kiếm sự công bằng và luôn tìm cách để mang lại sự hài hòa. Tài ngoại giao của Bill Gates sẽ rất có ích trong bất cứ công việc hay tình huống nào mà bạn gặp phải.

==========================

==========================

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

kepler
Bill Gates dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người có vẻ ngoài bí ẩn. Trong tình yêu, Bill Gates luôn mong muốn một mối quan hệ sâu sắc, nồng nhiệt với người mình yêu và cả hai được liên kết với nhau bởi những cảm xúc mãnh liệt. Bill Gates yêu sâu đậm nhưng bởi vậy Bill Gates dễ trở nên độc chiếm và hay ghen tuông, thậm chí ghen cả với bạn bè của người yêu mình. Đây chính là điều đe dọa đến tình yêu của Bill Gates. Bill Gates có đòi hỏi rất cao đối với nửa kia. Càng yêu bao nhiêu thì khi bị phản bội Bill Gates sẽ hận người đó bấy nhiêu.
janusĐiểm mạnh: Trong tình yêu, với Bill Gates, hoặc là có tất cả hoặc chẳng có gì hết. Điều đó không có gì lạ khi mà Bill Gates luôn trải qua những cung bậc cao nhất của cảm xúc. Tuy nhiên đôi lúc Bill Gates cũng có những thái độ có phần lạnh lùng khi mà nửa kia thể hiện tình cảm một cách lãng mạn.
Điểm yếu: Khó khăn trong tình yêu sẽ dần phát sinh nếu Bill Gates không thể kìm nén cũng như điều tiết được cảm xúc, hoặc liên quan tới xung đột quyền lực hay sự ghen tuôngvenus_sexANgười có Kim tinh ở cung Bọ Cạp cực kỳ quấn hút, lãng mạn và sâu sắc. Trong tình yêu, Bill Gates đơn giản thẳng thắn và chắc chắn. Là người cực đoan trong cuộc sống và trong tình yêu, Bill Gates cho đi tất cả nhưng cũng mong nhận được điều như thế từ đối tác của mình. Trong một mối quan hệ thân mật, Bill Gates tận tâm và hoàn toàn tập trung vào đối tác của mình. Bởi vì mong muốn của Bill Gates quá mạnh mẽ và áp đảo nên Bill Gates có thể trở nên rất ghen tuông và sở hữu người mình yêu. Khi yêu đương, việc kiểm soát luôn luôn là một vấn đề đối với Bill Gates. Dù cho Bill Gates có thể hiện điều này theo một cách giảm thiểu thì luôn có những nghi ngờ mà Bill Gates là những người nghĩ ra.
venus_sexBNgười có Kim tinh ở cung Bọ Cạp cực kỳ quấn hút, lãng mạn và sâu sắc. Trong tình yêu, ~ đơn giản thẳng thắn và chắc chắn. Là người cực đoan trong cuộc sống và trong tình yêu, ~ cho đi tất cả nhưng cũng mong nhận được điều như thế từ đối tác của mình. Trong một mối quan hệ thân mật, ~ tận tâm và hoàn toàn tập trung vào đối tác của mình. Bởi vì mong muốn của ~ quá mạnh mẽ và áp đảo nên ~ có thể trở nên rất ghen tuông và sở hữu người mình yêu. Khi yêu đương, việc kiểm soát luôn luôn là một vấn đề đối với ~. Dù cho ~ có thể hiện điều này theo một cách giảm thiểu thì luôn có những nghi ngờ mà ~ là những người nghĩ ra.
bb_mswaBill Gates ý thức được rất rõ giá trị của đồng tiền nên sẽ tìm cách tận dụng tối đa cho những lợi ích của mình. Sẽ hiếm khi Bill Gates để bản thân rơi vào tình trạng khốn khó hoặc phải đi vay ngân hàng. Thường thì Bill Gates sẽ luôn có một khoản dự trữ bí mật từ nguồn nào đó.
Thích điều khiển dòng tiền nên Bill Gates sẽ theo đuổi những nghề như môi giới chứng khoán, tư vấn đầu tư hoặc nhân viên ngân hàng.bb_mswbjanus2Đối với tình yêu bạn luôn giữ thái độ hoặc có tất cả hoặc không có gì. Điều đó không có gì lạ khi mà trong tình yêu, bạn luôn trải qua những cung bậc cao nhất của cảm xúc. Tuy nhiên đôi lúc bạn cũng có những thái độ có phần lạnh lùng đối với những sự thể hiện tình cảm lãng mạn. Khó khăn trong tình yêu sẽ dần phát sinh nếu bạn không thể kìm nén cũng như điều tiết được cảm xúc, hoặc liên quan tới xung đột quyền lực hay sự ghen tuôngkepler2Bill Gates dễ dàng bị hấp dẫn bởi những người có vẻ ngoài bí ẩn. Trong tình yêu, bạn luôn mong muốn một mối quan hệ sâu sắc, nồng nhiệt và thường có liên kết cảm xúc mãnh liệt với đối phương. Bill Gates yêu sâu đậm, nhưng cũng bởi vậy mà dễ trở nên độc chiếm và hay ghen tuông, thậm chí ghen cả với bạn bè của người yêu mình. Đây chính là điều đe dọa đến tình yêu của bạn. Bill Gates có đòi hỏi rất cao đối với nửa kia. Càng yêu bao nhiêu thì khi bị phản bội bạn sẽ hận người đó bấy nhiêu.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 4

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bill Gates là người đa cảm trong chuyện tình yêu. Bill Gates cần phải nhận ra rằng quá nhiều cảm xúc yêu đương có thể sẽ khiến người khác ngột ngạt.
Điểm mạnh: Bill Gates thích thưởng thức hương vị của thức ăn và tìm được thú vui trong ăn uống.
Điểm mạnh: Những hoạt động thể thao Bill Gates nên tham gia là những môn dưới nước như bơi lội, chèo thuyền hay thậm chí là trượt tuyết.janus2Bạn là người đa cảm trong chuyện tình yêu. Bạn cần phải nhận ra rằng quá nhiều cảm xúc yêu đương có thể sẽ khiến người khác ngột ngạt. Bạn thích thưởng thức hương vị của thức ăn và tìm được thú vui trong ăn uống. Những hoạt động thể thao bạn nên tham gia là những môn dưới nước như bơi lội, chèo thuyền hay thậm chí là trượt tuyết.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 1

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Tình yêu và chuyện chăn gối thường là những vấn đề riêng của Bill Gates. Nhu cầu thể hiện sự lãng mạn cũng như năng lực sáng tạo ở Bill Gates rất lớn.
Điểm mạnh: Người khác thấy Bill Gates là một người luôn đi tiên phong trong việc đương đầu với nhiều thử thách, hoặc là một người vui tính và hài hước. Bill Gates có thể tạo ra sự ảnh hưởng của riêng mình tới người khác thông qua khả năng sáng tạo của bản thân.janus2Tình yêu và chuyện chăn gối thường là những vấn đề riêng của bạn. Nhu cầu thể hiện sự lãng mạn cũng như năng lực sáng tạo ở bạn rất lớn. Người khác thấy bạn là một người luôn đi tiên phong trong việc đương đầu với nhiều thử thách, hoặc là một người vui tính và hài hước. Bạn có thể tạo ra sự ảnh hưởng của riêng mình tới người khác thông qua khả năng sáng tạo của bản thân.

==========================

==========================

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 2

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Cách Bill Gates kiếm tiền rất thực tế. Bill Gates là một nhà đầu tư thận trọng và một nhà quản lý tài chính xuất sắc, chính vì vậy mà tiền của Bill Gates luôn được an toàn. Càng tích luỹ được bao nhiêu, Bill Gates càng có xu hướng sẽ nắm chặt tài sản của mình bấy nhiêu.bb_mswBill Gates sẽ trở thành một người vô cùng kiên nhẫn và bền bỉ trong công việc. Sự an toàn đối với bé là khi trong ví luôn có đầy tiền. Và, mặc dù bé sẽ không trở thành một kẻ phung phí, nhưng chắc chắn sẽ biết cách hưởng thụ một vài thú vui nho nhỏ trong cuộc sống.janus2Cách bạn kiếm tiền rất thực tế. Bạn là một nhà đầu tư thận trọng và một nhà quản lý tài chính không tồi, chính vì vậy mà tiền của bạn luôn được an toàn. Và khi bạn tích luỹ của cải làm giàu, bạn có xu hướng sẽ nắm chặt tài sản của mình.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Nguồn thu nhập của Bill Gates có thể liên quan tới những người khác cũng như với tài sản của họ. Bill Gates có thể thành công trong lĩnh vực ngân hàng bảo hiểm, tài chính thương mại hay kế toán.
Điểm mạnh: Có thể có nhiều người sẽ giúp đỡ Bill Gates về mặt tài chính hoặc ngược lại. Bill Gates có thể sẽ nhận được một khoản thừa kế về gia sản hay bất động sản.janus2Nguồn thu nhập của bạn có thể liên quan tới những người khác cũng như với tài sản của họ. Bạn có thể thành công trong lĩnh vực ngân hàng bảo hiểm, tài chính thương mại hay kế toán. Có thể có nhiều người sẽ giúp đỡ bạn về mặt tài chính hoặc ngược lại. Bạn có thể sẽ nhận được một khoản thừa kế về gia sản hay bất động sản.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 8

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bill Gates rất thích khám phá những vấn đề huyền bí hay bí mật của tự nhiên và cuộc sống.
Điểm yếu: Đôi khi Bill Gates trở nên liều lĩnh một cách dại dột và chính Bill Gates cũng chưa kiểm soát được bản năng này.
Điểm mạnh: Có thể Bill Gates sẽ khó xử với Bill Gates đời của mình trong chuyện tiền nong hay tài sản chung nếu như giữa hai người tồn tại những sự nghi ngờ và thiếu tin tưởng vào nhau.janus2Bạn rất thích khám phá những vấn đề huyền bí hay bí mật của tự nhiên và cuộc sống. Đôi khi bạn trở nên liều lĩnh một cách dại dột với ánh mắt nguy hiểm, và bạn cũng chưa kiểm soát được bản năng này. Có thể bạn sẽ khó xử với bạn đời của mình trong chuyện tiền nong hay tài sản chung nếu như giữa hai người tồn tại những sự nghi ngờ và thiếu tin tưởng vào nhau.

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 6

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Công việc của Bill Gates có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, ví dụ như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm.
Điểm mạnh: Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của Bill Gates có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân.janus2Công việc của bạn có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, ví dụ như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm. Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân.

nằm trong nhà 8

Chuyện tình cảm của Bill Gates luôn gợi đến những gam màu trầm và buồn. Trong mối quan hệ, Bill Gates sẵn sàng hy sinh tất cả và sẵn sàng chịu một tình yêu với chút sóng gió khắc khổ hơn là một chuyện tình quá phẳng lặng êm đềm. Vì đã cho đi không ít, Bill Gates kỳ vọng đối phương cũng sẽ như vậy với mình. Một kẻ hời hợt không bao giờ có thể khiến Bill Gates cảm thấy hứng thú.

Điểm mạnh: Bill Gates có thể nhận được các khoản đầu tư tài chính từ hôn nhân, đối tác kinh doanh hoặc thậm chí là các khoản thừa kế, tiền bảo hiểm đến hạn.
Điểm yếu: Còn trong tình yêu, Bill Gates đề phòng mọi mất mát tổn thương, có lẽ vì thế Bill Gates hay lo lắng, nghĩ ngợi, thậm chí sợ hãi nên thi thoảng có xu hướng nghiêm trọng hóa mọi thứ. Điều này dẫn đến hỗn loạn cảm xúc, khó xác định phương hướng, và gây khó khăn cho đối phương để có thể tiếp cận Bill Gates, cản trở sự phát triển của tình cảm. Ngoài ra, hãy cẩn thận ! Mong muốn sở hữu và sự ghen tuông của Bill Gates có thể gây ra đổ vỡ.

nằm trong nhà 8

Nỗi sợ những điều lạ lẫm hoặc sự thay đổi luôn khiến Bill Gates lo lắng. Bill Gates luôn chống lại những thay đổi thay vì chào đón chúng với tinh thần tò mò và liều lĩnh, khiến chúng càng trở nên khó khăn đối với Bill Gates. Ở mức độ cao hơn, Bill Gates rất dè dặt trong việc hợp lực, đặc biệt là trong việc chung vốn với người khác do Bill Gates luôn muốn rạch ròi giữa tài sản của mình và họ.

Điểm mạnh: Vấn đề tài chính của cá nhân cũng như việc sử dụng nguồn lực của người khác sẽ luôn là một mối quan tâm lớn đối với Bill Gates. Bill Gates sẽ thường ngại ngùng trong việc nhờ vả người khác hoặc sử dụng những thứ tài sản không phải của bản thân.
Điểm yếu: Thông thường Bill Gates sẽ khó tiếp cận với các khoản vay từ ngân hàng hoặc của những tổ chức tài chính. Ngoài ra nếu Bill Gates có tài sản thừa kế thì dấu hiệu này còn cho thấy Bill Gates có khả năng gặp phải trở ngại trong vấn đề pháp lý nữa.

==========================

==========================

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerBill Gates luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Bill Gates nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập và quyết đoán với việc hợp tác và phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Bill Gates có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Bill Gates cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Bill Gates đạt được thành công nhờ sự cộng tác với những người khác. Ngoài ra, Bill Gates rất quan tâm đến sự công bằng và dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Bill Gates tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Bill Gates cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.janusĐiểm mạnh: Bill Gates luôn muốn thiết lập các mối quan hệ mới đồng thời tích cực hơn trong các hội nhóm đã tham gia. Bill Gates không thích phải chứng kiến mâu thuẫn giữa mọi người nên luôn tìm cách để giải quyết một cách hòa bình nhất. Bill Gates cũng có khả năng nhìn đc hai mặt của một vấn đề, nhưng chính điều này sẽ khiến Bill Gates chùn bước mỗi khi đưa ra một quyết định.
Điểm yếu: Là người do dự, Bill Gates thường hay bỏ lỡ cơ hội đưa ra những hành động mang tính quyết định khi cần thiết.mars_sexATính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với Bill Gates đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc Bill Gates hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, Bill Gates tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. Bill Gates có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ Bill Gates thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù Bill Gates thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn Bill Gates biết chính xác Bill Gates phải làm gì để có nó.
mars_sexBTính hiếu chiến của Hỏa tinh giảm đi phần nào khi rơi vào cung Thiên bình. Sex với ~ đôi khi khá miễn cưỡng, hoặc ~ hay băn khoăn về việc có nên làm “chuyện ấy” hay không. Thiên Bình thích sự lãng mạn hơn là sự nóng bỏng, ~ tìm kiếm sự hòa hợp về cảm xúc và tinh thần hơn là các đam mê về thể xác. ~ có một ý chí sắt dấu sau bộ mặt cười nói hòa nhã. Trong quan hệ ~ thường dễ chịu và dễ thương nhưng không dễ khuất phục. Mặc dù ~ thường thấy khó khăn khi quyết định nhưng một khi đã quyết định được điều mình muốn ~ biết chính xác ~ phải làm gì để có nó.
janus2Bạn bị thúc giục bởi việc kết giao với người khác và tích cực trong giao tiếp xã hội. Thường xuyên thích hoà bình, bạn thường ghét sự cãi nhau giữa mọi người và luôn tìm cách giải quyết hòa bình. Bạn có khả năng nhìn đc 2 mặt của 1 vấn đề. Điều này có thể sẽ ngăn cản khả năng hành động của bạn. Là người khá do dự, bạn thường khó quyết định nắm lấy những hành động quyết định khi cần thiết.kepler2Bill Gates luôn nhức đầu khi phải ép mọi người phải làm việc theo ý của mình và làm sao để hoàn thành tốt công việc đã được giao. Bạn nỗ lực để cân bằng giữa việc hoạt động một cách độc lập, quyết đoán với việc phải hợp tác, phụ thuộc vào những người khác. Thêm vào đó, Bill Gates có thể cảm thấy thất vọng mỗi khi không thể chủ động làm theo ý mình mà phải làm theo những yêu cầu và mong muốn của người khác, hoặc cảm thấy do dự khi hành động nếu không có sự đồng tình từ những người xung quanh.
Dù thế nào Bill Gates cũng không phải người thích hợp làm việc độc lập. Bạn đạt được thành công nhờ cộng tác với những người khác. Ngoài ra, bạn rất quan tâm đến sự công bằng, dễ bất bình hoặc tức giận nếu cảm thấy mình hoặc bất kì ai đó bị lợi dụng. Bill Gates tránh xa chủ nghĩa cực đoan và ủng hộ sự cân bằng. Bạn cũng không muốn tự gò ép bản thận hoặc kỳ vọng quá mức để đạt được thành công.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 5

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bill Gates luôn mong muốn nhận được sự kính trọng và sự công nhận đối với những nỗ lực của Bill Gates trong công việc, nếu không Bill Gates sẽ cảm thấy rất bức bối và phiền não.
Điểm mạnh: Bill Gates thích hợp nhất với những công việc mà Bill Gates đứng ở vị trí lãnh đạo, vì Bill Gates dường như không thoải mái lắm với vai trò hỗ trợ.bb_mswBill Gates có thể sẽ làm việc với trẻ nhỏ hoặc trong những lĩnh vực mà Bill Gates có thể thỏa sức bộc lộ năng khiếu sáng tạo của bản thân, ví như ngành giải trí chẳng hạn.janus2Bạn luôn mong muốn nhận được sự kính trọng và sự công nhận đối với những nỗ lực của bạn trong công việc, nếu không bạn sẽ cảm thấy rất bức bối và phiền não. Bạn thích hợp nhất với những công việc mà bạn đứng ở vị trí lãnh đạo, vì bạn dường như không thoải mái lắm với vai trò hỗ trợ.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Công việc của Bill Gates liên quan tới nhiều người hay sẽ mang lại cho Bill Gates nhiều mối quan hệ với công chúng. Nghề nghiệp của Bill Gates có thể liên quan tới những lĩnh vực như tư vấn hôn nhân, tâm lý học, luật kinh doanh hay nhân sự. Có thể Bill Gates thích làm việc trong những công ty lớn và chuyên nghiệp.janus2Công việc của bạn là công việc liên quan tới nhiều người hay sẽ mang lại cho bạn nhiều mối quan hệ với công chúng. Nghề nghiệp của bạn có thể liên quan tới những lĩnh vực như tư vấn hôn nhân, tâm lý học, luật kinh doanh hay nhân sự. Có thể bạn thích làm việc trong những công ty lớn và chuyên nghiệp.

nằm trong nhà 6

Đối với Bill Gates, công việc không phải là một gánh nặng mà là một niềm vui trong cuộc sống. Giúp đỡ người khác mang lại cho Bill Gates cảm hứng làm việc, vì vậy có lẽ Bill Gates rất hợp với những nghề dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Làm việc chăm chỉ, Bill Gates sẽ nhận được phần thường xứng đáng với công sức bỏ ra.

Điểm mạnh: Nhìn chung, mối quan hệ của Bill Gates với đồng nghiệp quá tuyệt vời, họ yêu quý Bill Gates, tôn trọng Bill Gates và đặt khá nhiều niềm tin vào khả năng của Bill Gates. Nếu Bill Gates là sếp, cấp dưới sẽ vô cùng đáng tin tưởng, trung thành và hài lòng với các mức đãi ngộ mà Bill Gates dành cho họ.
Điểm mạnh: Ngoài ra, Bill Gates rất có khả năng thành công trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như phục hồi chức năng hoặc các ngành công nghiệp dịch vụ.
Điểm yếu: Sức khỏe của Bill Gates và khả năng phục hồi năng lượng được coi là khá tốt, tuy nhiên làm việc quá sức, hay những chế độ sinh hoạt thiếu khoa học có thể gây nên những tổn hại lớn cho cơ thể của Bill Gates.

nằm trong nhà 6

Thói quen làm việc của Bill Gates có thể không theo khuôn mẫu nào, và thật khó để có thể bắt Bill Gates làm một công việc từ ngày này qua ngày khác. Bill Gates luôn quan tâm đến các công nghệ mới hoặc những phương pháp xử lý công việc mới. Bill Gates có thể làm trong lĩnh vực hỗ trợ hoặc những công việc mang tính chất tái tạo và thay đổi trong bất cứ ngành nào Bill Gates chọn.

Điểm mạnh: Bill Gates không thích bị bó buộc vào những lề thói cũng như nguyên tắc trong công việc. Bill Gates tìm kiếm công việc trong lĩnh vực mà tạo ra cho Bill Gates nhiều sự thay đổi và đa dạng, cùng với việc được tự quản, do Bill Gates có xu hướng không dễ dàng tuân theo sự chỉ đạo của người khác.
Điểm mạnh: Bill Gates phù hợp với những công việc mà kết hợp chặt chẽ với những phương thức làm việc mới mẻ và công nghệ hiện đại.
Điểm yếu: Về vấn đề sức khoẻ, nếu bị bệnh, Bill Gates có xu hướng phải sử dụng những cách chữa bệnh không thông thường.

nằm trong nhà 6

Bill Gates có thể bị ám ảnh bởi vấn đề sức khỏe, sự rèn luyện và phát triển bản thân. Tệ hơn nữa, Bill Gates cũng có thể ép mình làm việc quá nhiều dẫn đến việc lao lực. Nếu không cẩn thận, Bill Gates có thể trở thành một kẻ ngang ngược trong công việc. Trong những tình huống này, sẽ dễ hơn nếu để Bill Gates làm việc một mình.

Điểm mạnh: Bill Gates là người có thể cháy hết mình vì công việc. Dù là một nhân viên hay một ông chủ thì Bill Gates cũng không bao giờ chấp nhận một thái độ chểnh mảng trong công việc. Không chỉ vậy, Bill Gates còn là một người có tham vọng tại nơi làm việc. Bill Gates sẽ không nề hà trong các cuộc đấu tranh để có được quyền lực và sự công nhận của mọi người.
Điểm mạnh: Ngoài ra thì đây còn là dấu hiệu cho thấy Bill Gates là người quan tâm nhiều đến vấn đề sức khỏe cá nhân, đặc biệt là trong việc tập thể dục cũng như chế độ ăn uống.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 9

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bill Gates có thể tạo dựng danh tiếng cho bản thân thông quan quá trình tích cóp kiến thức cho mình.
Điểm mạnh: Trong nghề nghiệp, Bill Gates thích hợp với những công việc liên quan tới luật pháp, giáo dục, du lịch, xuất bản hay thậm chí là thần học.
Điểm mạnh: Công việc của Bill Gates đòi hỏi Bill Gates phải di chuyển và đi lại nhiều.bb_mswDù ít khi tiếp xúc với đằng nội nhưng mối quan hệ giữa Bill Gates và bố khá ấm áp và thoải mái. Đây là kiểu quan hệ đến đâu hay đến đó, điều này có thể kéo dài đến suốt cuộc đời của Bill Gates.janus2Bạn có thể tạo dựng danh tiếng cho bản thân thông quan quá trình tích cóp kiến thức cho bản thân. Trong nghề nghiệp, bạn thích hợp với những công việc liên quan tới luật pháp, giáo dục, du lịch, xuất bản hay thậm chí là thần học. Công việc của bạn đòi hỏi bạn phải di chuyển và đi lại nhiều.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 6

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Danh tiếng nghề nghiệp của Bill Gates chính là sự phản ánh cách Bill Gates tiếp cận công việc. Bill Gates càng hiểu biết và chuyên nghiệp trong một công việc cụ thể bao nhiêu, Bill Gates càng được công nhận và kính trọng. Bill Gates có thể điều hành công ty riêng của mình và thuê nhân viên. Nghề nghiệp của Bill Gates có thể liên quan tới lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ.
Điểm mạnh: Có khả năng áp lực công việc hay bất kể khó khăn nào trong công việc cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ của Bill Gates.janus2Danh tiếng nghề nghiệp của bạn chính là sự phản ánh cách bạn tiếp cận công việc. Bạn càng hiểu biết và chuyên nghiệp trong một công việc cụ thể bao nhiêu, bạn càng được công nhận và kính trọng. Bạn có thể điều hành công ty riêng của mình và thuê nhân viên. Nghề nghiệp của bạn có thể liên quan tới lĩnh vực y tế, chăm sóc sức khoẻ. Cũng có khả năng áp lực công việc hay bất kể khó khăn nào trong công việc cũng ảnh hưởng tới sức khoẻ của bạn.

==========================

==========================

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 3

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Một con người có suy nghĩ linh hoạt và khả năng truyền đạt rất nhanh nhạy, Bill Gates tò mò về hầu như mọi thứ xung quanh. Bill Gates thích học hành và trao đổi ý kiến với người khác, và hiểu mọi thứ rất nhanh. Suy nghĩ nhanh nhẹn cùng khả năng sắp xếp, phân loại công việc là thế mạnh của Bill Gates.
Điểm yếu: Tuy nhiên đôi lúc Bill Gates lại trở nên dễ dãi, hời hợt và nông cạn. bb_mswBill Gates học mọi thứ rất nhanh. Hiếu kì và nhanh nhạy, trí tuệ rõ ràng và hợp lý có thể giúp nhóc hiểu được những khái niệm một cách nhanh chóng. Một người nói nhiều kinh khủng, Bill Gates thích việc chơi đùa với những con chữ, và cũng có thể sẽ rất vui tính và sắc sảo. Ngoài ra, nhóc con có lẽ sẽ là một tay bắt chước đại tài. Những năm tháng đầu tiên ở trường của Bill Gates sẽ rất kích thích, thú vị – và vui vẻ!janus2Một con người có suy nghĩ linh hoạt và khả năng truyền đạt rất nhanh nhạy. Bạn tò mò về hầu như mọi thứ xung quanh. Bạn thích học hành và trao đổi ý kiến với người khác, và hiểu mọi thứ rất nhanh. Suy nghĩ nhanh nhẹn cùng khả năng sắp xếp, phân loại công việc là thế mạnh của bạn, tuy nhiên đôi lúc bạn lại trở nên dễ dãi, hời hợt và nông cạn. Bạn thường xuyên phải tiếp xúc với họ hàng cũng như hàng xóm của mình.

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Từ khi sinh ra Bill Gates đã là người có khả năng giao tiếp và tài thuyết phục người khác. Đối với Bill Gates, thật dễ dàng để có thể nói chuyện với bất kì một người nào. Giao tiếp đối với Bill Gates là một phần rất quan trọng trong cuộc sống, nhất là trong chuyện vợ chồng, tình yêu.janus2Từ khi sinh ra bạn đã là người có khả năng giao tiếp và tài thuyết phục người khác. Đối với bạn, thật dễ dàng để có thể nói chuyện với bất kì một người nào. Giao tiếp đối với bạn là một phần rất quan trọng trong cuộc sống, nhất là trong chuyện vợ chồng, tình yêu.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 6

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Là một người nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Bill Gates cần đến những con người có tư tưởng chắc chắn. Bill Gates sẽ hấp dẫn những người ngăn nắp và làm việc có hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày.
Điểm mạnh: Một người Bill Gates đời thực tế sẽ giúp Bill Gates sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống. Đó cũng có thể là những người có vẻ ngoài mô phạm nhưng cũng hay phê phán cũng như phán xét mọi người.janus2Là một người nhạy cảm và nhiều cảm xúc, bạn cần đến những con người có tư tưởng chắc chắn. Bạn sẽ hấp dẫn những người ngăn nắp và làm việc có hiệu quả trong cuộc sống hàng ngày. Một người bạn đời thực tế sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ trong cuộc sống. Đó cũng có thể là những người có vẻ ngoài mô phạm nhưng cũng hay phê phán cũng như phán xét mọi người.

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 7

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Những người thân thiết với Bill Gates kể cả trong tình cảm cá nhân hay công việc đều là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của Bill Gates. Động lực của Bill Gates là tạo dựng các hội nhóm với người khác hay tham gia vào quần chúng. Bill Gates cũng là người chủ động tìm kiếm những mối quan hệ và có sở trường trong việc tạo dựng chúng.janus2Những người thân thiết với bạn kể cả trong tình cảm cá nhân hay công việc đều là điều quan trọng nhất trong cuộc sống của bạn. Động lực của bạn là tạo dựng các hội nhóm với người khác hay tham gia vào quần chúng. Bạn cũng là người chủ động tìm kiếm những mối quan hệ và có sở trường trong việc tạo dựng chúng.

nằm trong nhà 7

Bill Gates luôn muốn có người lắng nghe ý kiến và quan điểm của mình. Bill Gates cũng thường tham gia vào những cuộc đối thoại, thảo luận và thậm chí là tranh luận về nhiều vấn đề khác nhau trong cuộc sống. Nhưng chính điều này có thể gây ra nhiều phiền toái cho Bill Gates hoặc đem tới một số kẻ thù không đáng có.

Điểm mạnh: Bill Gates bị thu hút bởi những người thông minh, nhanh trí và năng động trong giao tiếp. Mối liên hệ về tinh thần trong các mối quan hệ cá nhân rất quan trọng đối với Bill Gates, hơn là những hành động tình cảm.
Điểm mạnh: Bill Gates cần một người có thể dễ dàng trao đổi cùng Bill Gates mọi vấn đề của mối quan hệ đó. Bill Gates thích hợp với những công việc quan hệ công chúng nói chung.
Điểm yếu: Trong một vài trường hợp, Bill Gates sẽ cảm thấy khó khăn trong giao tiếp với người khác.

nằm trong nhà 7

Những người năng động, mạnh mẽ luôn gây được ấn tượng đặc biệt với Bill Gates. Bill Gates không phải là người ngại va chạm, nhưng cũng rất khéo léo tìm đồng minh trong bất cứ cuộc tranh đấu nào. Trong các mối quan hệ riêng tư, Bill Gates luôn muốn cả hai tham gia vào các hoạt động không ngừng nghỉ.

Điểm mạnh: Mọi người thấy được sự năng nổ, nhiệt tình, chu đáo của Bill Gates trong công việc. Bill Gates ưa thích tham gia vào những hoạt động tập thể, hoặc hoạt động dự án kết hợp với người khác.
Điểm yếu: Tuy nhiên, trong những đoàn thể mà Bill Gates tích cực xây dựng, bất đồng và tranh chấp xảy ra liên miên bởi bản tính thiếu kiên nhẫn của Bill Gates. Một số người có thể khiến Bill Gates khó chịu nếu như họ quá can thiệp vào cuộc sống hay cố tình sắp xếp cho Bill Gates những công việc Bill Gates không mong muốn.
Điểm yếu: Bill Gates hướng ngoại và hòa đồng, tuy nhiên cần xem xét lại thái độ bốc đồng của mình, đôi khi có thể phá vỡ các mối quan hệ tốt đẹp.

nằm trong nhà 7

Bill Gates thường ngây thơ, nhìn đời qua lăng kính màu hồng, và khó có thể đánh giá người khác một cách thực tế. Bill Gates cũng muốn giữ những mối quan hệ của mình ở mức độ lý tưởng hoặc thuần khiết, như một cách trốn tránh phải tiếp xúc với những khía cạnh thực tế. Hãy chú ý điều tra kỹ lưỡng về đối tác kinh doanh hoặc đối tượng kết hôn, sự cả tin và mong muốn chỉ nhìn những điểm tốt nhất của người khác có thể khiến Bill Gates mù quáng trong việc chọn người có quan hệ mật thiết.

Điểm mạnh: Bill Gates là người có một thái độ rất lạc quan trong các mối quan hệ và có thể đôi lúc kỳ vọng hơi quá vào nửa kia. Đôi khi điều này có thể khiến Bill Gates thất vọng.
Điểm yếu: Bill Gates thường không thể hiện rõ suy nghĩ của mình ra cho đối phương biết được, điều này rất dễ dẫn tới việc không hiểu ý nhau và gây ra mẫu thuẫn không đáng có cho cả hai phía.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 10

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: bạn bè hay những người ủng hộ Bill Gates trong cuộc sống thường là những người trung thành, đáng tin cậy và chăm chỉ. Đổi lại, Bill Gates tôn trọng những người Bill Gates của mình và đối xử lại với họ bằng sự chân thành.
Điểm mạnh: Bill Gates đánh giá cao thái độ trách nhiệm đối với người khác. Những mối quan hệ xã hội thân thiết từ lâu, ví dụ như với Bill Gates gái thân hay người giúp đỡ Bill Gates, rất quan trọng đối với cuộc sống của Bill Gates.bb_mswBill Gates có xu hướng tìm kiếm những người bạn có thể giúp đỡ được mình theo một cách nào đó. Bill Gates khao khát được vươn ra ngoài thế giới rộng lớn và cũng hiểu rất rõ rằng lợi thế không đến từ việc bạn biết cái gì mà là bạn biết ai, do đó dù làm bất kỳ việc gì Bill Gates cũng nghĩ tới điều này.janus2Bạn bè hay những người ủng hộ bạn trong cuộc sống thường là những người trung thành, đáng tin cậy và chăm chỉ. Tương tự như vậy, bạn tôn trọng những người bạn của mình và bạn đối xử lại với họ bằng sự chân thành. Bạn đánh giá cao thái độ trách nhiệm đối với người khác. Những mối quan hệ xã hội thân thiết từ lâu, ví dụ như với bạn gái thân hay người giúp đỡ bạn, rất quan trọng đối với cuộc sống của bạn.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Bill Gates có thể nhận được sự trợ giúp về mặt tài chính từ bạn bè hay những người hảo tâm, tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Bill Gates cần chọn lựa bạn bè cũng như những mối quan hệ một cách cẩn thận, vì Bill Gates có thể sẽ phải trải qua những mất mát qua những mối quan hệ này.
Điểm mạnh: Bill Gates có thể chia sẻ sở thích trong những vấn đề trừu tượng hay kỳ bí với người khác.janus2Bạn có thể nhận được sự trợ giúp về mặt tài chính từ bạn bè hay những người hảo tâm, tại một thời điểm nào đó trong cuộc đời. Bạn cần chọn lựa bạn bè cũng như những mối quan hệ một cách cẩn thận, vì bạn có thể sẽ phải trải qua những mất mát qua những mối quan hệ này. Bạn có thể chia sẻ sở thích trong những vấn đề trừu tượng hay kỳ bí với người khác.

==========================

==========================

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh biểu tượng cho khao khát được vượt qua những giới hạn của bản thân và nhu cầu trở thành một phần của thế giới lớn hơn; là hành tinh thúc đẩy sự phát triển con người, mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin lớn vào bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc đôi khi cũng bộc lộ sự quá tự tin, thiếu trách nhiệm và hay hứa suông.
Vị trí các cung và góc tạo với sao Mộc trong bản đồ sao cho thấy cách mà những trải nghiệm và hành động có thể mang đến niềm lạc quan cho bạn trong cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerBill Gates không thể chịu đựng được việc coi nhẹ bất cứ điều gì, nhưng đồng thời Bill Gates cũng lại dễ thổi phồng mọi thứ lên quá mức. Cũng chính vì vậy, đôi lúc Bill Gates hơi kịch tính hóa cảm xúc của mình. Ngoài ra, Bill Gates cảm giác phải sống một cách táo bạo và dũng cảm.
Bill Gates khao khát được công nhận, thậm chí là cả sự danh tiếng. Để làm được điều đó thì Bill Gates phải luôn cảm thấy thực sự tự hào về bản thân và luôn thúc đẩy mình trở nên mạnh mẽ. Niềm vui đối với Bill Gates có thể chỉ là một điều giản đơn.
janusĐiểm mạnh: Bill Gates là người thẳng thắn, nhưng trên hết, tính cách của Bill Gates khá thú vị và nhiều màu sắc. Bill Gates cũng là một người vô cùng hài hước, luôn khiến mọi người xung quanh cảm thấy vui vẻ đồng thời truyền cảm hứng cho họ.
Điểm yếu: Đôi lúc Bill Gates nhiệt tình một cách quá mức và có thể khiến người khác cảm thấy phiền hà.bb_mswaVị trí mà Bill Gates cho là xứng đáng với mình là trên sân khấu và dưới ánh đèn, khi đó sự sáng tạo của Bill Gates sẽ là không có giới hạn. Các hình thức nghệ thuật sân khấu có sức hấp dẫn đặc biệt đối với Bill Gates và hơn thế nữa, Bill Gates còn có khả năng cảm thụ âm nhạc cực kỳ xuất sắc.bb_mswbjanus2Bạn thích làm việc với cách thức phóng đại và thẳng thắn. Hơn cả cuộc sống , bạn có 1 tính cách đầy màu sắc và là 1 cây hài tự nhiên với 1 cảm nhận về sân khấu, tuy nhiên có thể bạn dễ có xu hướng nhiệt tình thái quá trong 1 số trường hợp. Bạn yêu kịch và muốn thể hiện nó, bạn có khả năng dẫn dắt và truyền cho người khác sự hứng thú.kepler2Bill Gates không thể chịu đựng được việc coi nhẹ bất cứ điều gì, nhưng đồng thời bạn cũng lại dễ thổi phồng mọi thứ lên quá mức. Cũng chính vì vậy, đôi lúc bạn hơi kịch tính hóa cảm xúc của mình. Ngoài ra, Bill Gates cảm giác phải sống một cách táo bạo và dũng cảm.
Bill Gates khao khát được công nhận, mong muốn có được cả danh vọng. Để làm được điều đó thì bạn phải luôn cảm thấy thực sự tự hào về bản thân, đó cũng là động lực để bạn trở nên mạnh mẽ. Bạn có thể tìm thấy niềm vui từ những điều rất giản đơn.

Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh mang đến những ranh giới và giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho bạn khả năng đối phó với những thất bại, làm việc với những nguyên tắc và cũng mang đến sự kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu dài hạn của bản thân.
Vị trí các cung và góc với sao Thổ cho thấy cách bạn tự thiết quân luật với chính mình, cách tìm kiếm những hội, nhóm bạn thực sự thuộc về.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerTrong con người bạn luôn tồn tại khao khát được quan tâm, chăm sóc nhưng đồng thời còn có cả sợ hãi rằng bản thân sẽ gặp tổn thương trong chuyện tình yêu, nhất là nếu như Bill Gates đã trải qua một chuyện tình nào đó vô cùng sâu sắc. Tin tưởng người khác cũng là tặng cho chính mình một cơ hội, nhưng dường như điều này vô cùng khó khăn với bạn. Hãy học cách hạn chế kiểm soát trong các mối quan hệ cá nhân và cởi mở hơn với những người xung quanhjanusĐiểm mạnh: Bill Gates có cái nhìn thực tế đối với cuộc sống và luôn hướng đến mọi thứ một cách nghiêm túc. Bill Gates có tham vọng và khao khát đạt được thành công trong cuộc sống, sẵn sàng chịu gian khổ vì một điều gì đó nếu Bill Gates cảm thấy nó xứng đáng.
Điểm yếu: Ngược lại, đôi lúc có thể là quá bất công khi Bill Gates hay tự xét đoán mình hoặc xét đoán người khác. Bill Gates cũng thường hay che giấu sự phẫn nộ và những cảm xúc tiêu cực.bb_mswaSẽ khó có ai hiểu được ước mơ nghề nghiệp của Bill Gates ngoài chính Bill Gates.
Bill Gates sẽ hướng đến mục tiêu sự nghiệp của mình bằng một vỏ bọc nhẫn nại và lạnh lùng nhưng bên trong lại là cả một lòng quyết tâm đầy sục sôi. Thông minh, khéo léo và là một chiến lược gia xuất sắc, Bill Gates sẽ nhanh chóng có được danh tiếng trong bất cứ lĩnh vực nào đã lựa chọn để phát triển sự nghiệp của mình.
Bill Gates phù hợp với các công việc liên quan đến tài chính doanh nghiệp hay các vấn đề liên quan đến nguồn lực con người, vì Bill Gates sẽ mang lại những nguyên tắc hoàn hảo và trách nhiệm tuyệt đối trong công việc.
Chăm chút cho công việc là điều mà Bill Gates giỏi nhất, và bất cứ ai cố gắng để giỏi hoặc vượt trội hơn Bill Gates trong các vấn đề chuyên môn sẽ là một hành động cực kỳ liều lĩnh. Bởi sau đó, tham vọng của Bill Gates sẽ lớn tới đỉnh điểm: muốn trả thù và nhắm thẳng vào điểm yếu của đối thủ.
Nhưng trên hết, Bill Gates sẽ tìm kiếm quyền lực và sự thành công trong sự nghiệp, tiền bạc chỉ là thứ yếu.
Nỗi lo sợ duy nhất của Bill Gates là những nhu cầu của chính Bill Gates có thể ngăn trở sự phát triển của công việc. Do đó, Bill Gates sẽ không để bộc lộ hoặc thoả mãn cảm xúc cá nhân và luôn giữ quan điểm “Muốn đi nhanh thì đi một mình”. Bill Gates có thể chọn sống độc thân và không quá quan tâm đến các vấn đề nhỏ, hoặc đợi cho tới khi đạt được một vị trí vững chắc được trước khi quyết định kết hôn.bb_mswbjanus2Bạn có cái nhìn thực tế đối với cuộc sống và luôn hướng đến một cách nghiêm túc. Bạn có tham vọng với khao khát đạt được thành công trong cuộc sống. Bạn sẵn sàng chịu gian khổ vì một điều gì đó nếu bạn cảm thấy nó xứng đáng. Ngược lại, đôi lúc có thể là quá bất công khi bạn hay tự xét đoán mình hoặc xét đoán người khác. Bạn cũng thường hay che giấu sự phẫn nộ và những cảm xúc tiêu cực.kepler2Trong con người bạn luôn tồn tại khao khát được quan tâm, chăm sóc, nhưng đồng thời còn có cả sợ hãi rằng bản thân sẽ gặp tổn thương trong chuyện tình yêu, nhất là nếu như bạn đã trải qua một chuyện tình nào đó vô cùng sâu sắc. Tin tưởng người khác cũng là tặng cho chính mình một cơ hội, nhưng dường như điều này vô cùng khó khăn với bạn. Hãy học cách hạn chế kiểm soát trong các mối quan hệ cá nhân và cởi mở hơn với những người xung quanh.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 9

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bill Gates thích hợp với việc nghiên cứu kiến thức vì bản chất Bill Gates có một niềm đam mê lớn với triết học và việc nghiên cứu chuyên sâu. Bill Gates luôn nỗ lực để mở mang kiến thức và sẽ nhận ra điều đó trong quá trình đi du lịch hay học tập. Bill Gates có tư tưởng cởi mở về tín ngưỡng và những vấn đề liên quan tới tâm linh.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho Bill Gates nằm trong chính xu hướng tính cách của Bill Gates: thông minh, tư tưởng phóng khoáng nhưng cũng đừng trở nên lộn xộn và đạo đức giả.bb_mswBill Gates học và làm giàu thêm cho kho kiến thức cuộc sống của mình không chỉ thông qua việc học tập ở trường mà còn hơn thế nữa: đi du lịch và tự trải nghiệm.janus2Bạn thích hợp với việc nghiên cứu kiến thức vì bản chất bạn có một niềm đam mê lớn với triết học và việc nghiên cứu chuyên sâu. Bạn luôn nỗ lực để mở mang kiến thức và sẽ nhận ra điều đó trong quá trình đi du lịch hay học tập. Bạn có tư tưởng cởi mở về tín ngưỡng và những vấn đề liên quan tới tâm linh. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: thông minh, tư tưởng phóng khoáng nhưng cũng đừng trở nên lộn xộn và đạo đức giả.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 6

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Càng được học hành tử tế, Bill Gates càng có cơ hội kiếm được một công việc tốt. Bill Gates có thể trở thành một nhà giáo dục, một nhà thần học, một nhà điều phối xuất nhập khẩu hay một nhà xuất bản.
Điểm mạnh: Phụ thuộc vào khả năng nhận thức tín ngưỡng của Bill Gates đến đâu, Bill Gates có thể trở thành một tín đồ tôn giáo.
Điểm mạnh: Bill Gates có thể phải đi xa vì công việc hoặc làm việc trong ngành du lịch.janus2Càng được học hành tử tế, bạn càng có cơ hội kiếm được một công việc tốt. Bạn có thể trở thành một nhà giáo dục, một nhà thần học, một nhà điều phối xuất nhập khẩu hay một nhà xuất bản. Phụ thuộc vào khả năng nhận thức tín ngưỡng của bạn đến đâu, bạn có thể trở thành một tín đồ tôn giáo. Bạn có thể phải đi xa vì công việc hoặc làm việc trong ngành du lịch.

nằm trong nhà 9

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của Bill Gates trong cuộc đời này là định rõ những đức tin, triết lý và tôn giáo cho mình. Sự di chuyển và liên hệ ra nước ngoài có thể đóng vai trò quan trọng trong cuộc đời Bill Gates.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Mọi người hay hoài nghi về những gì Bill Gates làm được, nhưng hãy tin tưởng rằng những gì mình làm ra là độc nhất vô nhị.
Điểm yếu: Sự cá tính và khác thường của Bill Gates có thể khiến Bill Gates bị cô lập.
Điểm mạnh: Bill Gates đồng cảm với những người chịu cảnh ngộ không mai mắn, và thường tham gia vào những hoạt động nhân đạo. janus2Mọi người đoán già đoán non về những gì bạn làm được, nhưng hãy tin tưởng rằng đó là những thứ độc đáo ! Sự cá tính và khác thường của bạn có thể khiến bạn bị cô lập. Bạn đồng cảm với những người chịu cảnh ngộ không mai mắn, và thường tham gia vào những hoạt động nhân đạo.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 6

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Bill Gates nỗ lực vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng của bản thân bằng cách giữ cho bản thân bận rộn với công việc. Thật không may, nếu như Bill Gates không thật sự đối mặt với những lo lắng đó, Bill Gates có thể huỷ hoại sức khoẻ của mình.
Điểm mạnh: Bill Gates cũng hay lo lắng về công việc của mình. Bill Gates có thể trở thành tình nguyện viên cho những người nghèo khó, những người thu nhập thấp hay những người khuyết tật.janus2Bạn nỗ lực vượt qua nỗi sợ hãi và lo lắng của bản thân bằng cách giữ cho bản thân bận rộn với công việc. Thật không may, nếu như bạn không thật sự đối mặt với những lo lắng đó, bạn có thể huỷ hoại sức khoẻ của mình. Bạn cũng hay lo lắng về công việc của mình. Bạn có thể trở thành tình nguyện viên cho những người nghèo khó, những người thu nhập thấp hay những người khuyết tật.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho những nguồn sức mạnh của sự thay đổi, sự phá bỏ những truyền thống, và sự sáng tạo; cho thấy mong muốn được tự do và độc lập của bản thân bạn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể dẫn đến sự thiếu kiên nhẫn, mất lí trí và những cuộc nổi loạn không cần lí do.
Vị trí của sao Thiên Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tự do và bộc lộ được những ý tưởng độc đáo, cách sống của riêng mình. Ngược lại, nó cũng có thể là nơi chúng ta gây ra những sự xáo trộn và những thay đổi không cần thiết.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerBill Gates thuộc thế hệ những người ương bướng, kiêu hãnh và coi trọng cái tôi của mình. Những người thuộc thế hệ của Bill Gates thường xem nhẹ những người cầm quyền và muốn được làm mọi việc theo ý mình. Các bậc phụ huynh, nhà trường và giáo viên thường gặp nhiều khó khăn trong việc đưa thế hệ của Bill Gates vào nề nếp kỉ luật. Khi trưởng thành, thế hệ của Bill Gates sẵn sàng đấu tranh chống lại những luật lệ hà khắc, giáo điều.janusĐiểm mạnh: Bill Gates sáng tạo, bùng nổ, luôn tìm đến những ý tưởng mới lạ, cách tân. Bill Gates có thể đóng vai trò xuất sắc trong những công việc như thiết kế, tổ chức sự kiện hoặc trong ngành giải trí.
Điểm yếu: Sự thiếu nhạy cảm có thể khiến Bill Gates khó xây dựng các mối quan hệ với nhiều người trong tập thể.janus2Sự thiếu nhạy cảm có thể khiến bạn khó xây dựng các mối quan hệ với nhiều người trong tập thểkepler2Bill Gates thuộc thế hệ những người ương bướng, kiêu hãnh và coi trọng cái tôi của mình. Những người thuộc thế hệ của bạn thường xem nhẹ những người cầm quyền và muốn được làm mọi việc theo ý mình. Các bậc phụ huynh, nhà trường và giáo viên thường gặp nhiều khó khăn trong việc đưa thế hệ của bạn vào nề nếp kỉ luật. Khi trưởng thành, thế hệ của Bill Gates sẵn sàng đấu tranh chống lại những luật lệ hà khắc, giáo điều.

Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những lí tưởng cao cả và khả năng của bạn để biến chúng trở thành sự thật ; là hành tinh của những giấc mơ, sự tưởng tượng, cảm giác được là một phần của thế giới hay nhận thức về thế giới tâm linh; là hành tinh biểu trưng cho những khao khát được vượt ra khỏi những nhận thức thông thường thông qua âm nhạc, giấc mơ, sự tưởng tượng, hay thậm chí là rượu, thuốc. Sao Hải Vương có thể được bộc lộ thông qua những lí tưởng cao đẹp hoặc sự tự thoát li thực tế, trốn tránh trách nhiệm. Và với hầu hết chúng ta, thường sẽ là cả hai.
Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi bạn có thể tìm kiếm để bộc lộ những nhu cầu của bản thân và cách tìm kiếm chúng như thế nào.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerBill Gates thuộc thế hệ những người có quan điểm lý tưởng về tình hảo hữu và đoàn kết toàn diện, vốn là một trong những yếu tố tích cực cho các phong trào hòa bình và tự do. Thế hệ của Bill Gates cũng quan tâm đến triết học, tâm linh cũng như lý tưởng của các nền văn hóa khác, và nhờ đó không quá giáo điều trong cách nhìn nhận liên quan đến tôn giáo. Các Bill Gates biết kết hợp nhiều cách tiếp cận của các tôn giáo khác nhau, đồng thời có xu hướng chọn lọc, tận dụng nhiều yếu tố từ các quan điểm tôn giáo (của cả phương Đông và phương Tây).
Tính cả tin và thiếu quyết đoán thường khiến nhiều người thuộc thế hệ của Bill Gates dễ bị lường gạt, hậu quả là nhiều lý tưởng và mục tiêu cao đẹp đã bị thất bại do không có mục đích và phương hướng rõ ràng.
janusĐiểm mạnh: Bill Gates có lý tưởng về một tình yêu lãng mạn và một gia đình hạnh phúc. Bill Gates là người rất nhạy cảm, đồng thời là người có cảm nhận tinh tế về nghệ thuật.
Điểm yếu: Khi mà một số mối quan hệ không được như mong muốn, Bill Gates sẽ rất thất vọng.janus2Một người rất lý tưởng hoá về một tình yêu lãng mạn hay một gia đình hạnh phúc. Chính vì vậy mà có một số mối quan hệ không được như bạn mong muốn sẽ khiến bạn rất thất vọng. Bạn là người rất nhạy cảm về cái hay cái đẹp, đồng thời là người có cảm nhận tinh tế về nghệ thuật.kepler2Bill Gates thuộc thế hệ những người có quan điểm lý tưởng về tình hảo hữu và đoàn kết toàn diện, vốn là một trong những yếu tố tích cực cho các phong trào hòa bình và tự do. Thế hệ của bạn cũng quan tâm đến triết học, tâm linh cũng như lý tưởng của các nền văn hóa khác, và nhờ đó không quá giáo điều trong cách nhìn nhận liên quan đến tôn giáo. Các bạn biết kết hợp nhiều cách tiếp cận của các tôn giáo khác nhau, đồng thời có xu hướng chọn lọc, tận dụng nhiều yếu tố từ các quan điểm tôn giáo (của cả phương Đông và phương Tây).
Tính cả tin và thiếu quyết đoán thường khiến nhiều người thuộc thế hệ của bạn dễ bị lường gạt, hậu quả là nhiều lý tưởng và mục tiêu cao đẹp đã bị thất bại do không có mục đích và phương hướng rõ ràng.

Sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương là hành tinh biểu trương cho những khao khát về quyền lực và sự kiểm soát, nhu cầu nhìn thầy những bí mật còn ẩn giấu. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ cho thấy khả năng tự tái tạo và quan điểm của bạn về sự bắt đầu cũng như kết thúc… Sao Diêm Vương cũng cho thấy sự dũng cảm của bạn trong việc đối mặt với những thay đổi, những cản trở, ép buộc từ cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerBill Gates thuộc thế hệ những con người coi trọng cái tôi, một thế hệ có thái độ cực kì kiêu hãnh và độc lập. Thế hệ của Bill Gates rất bận tâm về việc phát triển bản thân và phẩm chất cá nhân. Quyền của phụ nữ và quyền cho thiểu số là các vấn đề mà thế hệ Bill Gates đã đấu tranh và chúng phản ánh mối quan tâm về nhân quyền, phẩm hạnh và danh dự. Thế hệ của Bill Gates ý thức sâu sắc được rằng mỗi người đều có quyền bình đằng và cơ hội để phát triển toàn diện tiềm năng của mình.
Tuy nhiên, thế hệ của Bill Gates cũng gặp rắc rối trong việc hoạt động nhóm và do quá coi trọng cái tôi nên nỗ lực làm việc nhóm gặp khó khăn; Bill Gates hay cho rằng cá thể bao giờ cũng quan trọng hơn tập thể. Bill Gates cũng thường đối lập với người nắm chức quyền và cho rằng không ai có quyền ra lệnh sai khiến Bill Gates.
Thế hệ của Bill Gates đã phố biến ý tưởng về sự phát triển bản thân và đã cống hiến nhiều cho công cuộc phát huy tiềm năng cũng như quyền con người. Tuy nhiên, Bill Gates lại có xu hướng coi mình là trung tâm của thế giới; người khác thường tự hỏi sao Bill Gates có thể dành nhiều thời gian cho việc phát triển bản thân mà lại lơ là đối với người thân của Bill Gates. janusĐiểm mạnh: Một con người luôn khao khát mãnh liệt được khẳng định và thể hiện mình trong mắt người khác cũng như với cả thế giới, Bill Gates thuộc mẫu người hành động và lãnh đạo.
Điểm yếu: Bill Gates sẽ thường xuyên gặp phải khó khăn về vấn đề quyền lực, như là có kẻ ganh ghét đố kỵ tìm cách hại Bill Gates. Thêm vào đó, đôi lúc Bill Gates trở nên nghiêm khắc quá mức với chính mình.janus2Một con người luôn khao khát mãnh liệt được khẳng định và thể hiện mình trong mắt người khác và với cả thế giới nói chung. Bạn thuộc mẫu người hành động và lãnh đạo. Một mặt bạn luôn có xu hướng gặp phải khó khăn thách thức về vấn đề quyền lực, mặt khác bạn có thể sẽ rất độc tài và nghiêm khắc với chính bản thân mình.kepler2Bill Gates thuộc thế hệ những con người coi trọng cái tôi, một thế hệ có thái độ cực kì kiêu hãnh và độc lập. Thế hệ này rất bận tâm đến việc phát triển bản thân và phẩm chất cá nhân. Quyền của phụ nữ và quyền cho thiểu số là các vấn đề mà thế hệ bạn đã đấu tranh. Chúng phản ánh mối quan tâm về nhân quyền, phẩm hạnh và danh dự. Thế hệ của Bill Gates ý thức sâu sắc được rằng mỗi người đều có quyền bình đằng và cơ hội để phát triển toàn diện tiềm năng của mình.
Tuy nhiên, thế hệ này cũng gặp rắc rối trong việc hoạt động nhóm, và do quá coi trọng cái tôi nên nỗ lực làm việc nhóm gặp khó khăn. Bill Gates hay cho rằng cá thể bao giờ cũng quan trọng hơn tập thể. Bạn cũng thường đối lập với người nắm chức quyền và cho rằng không ai có quyền ra lệnh sai khiến mình.
Thế hệ của Bill Gates đã phố biến ý tưởng về sự phát triển bản thân, đã cống hiến nhiều cho công cuộc phát huy tiềm năng cũng như quyền con người.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply