Lấy bản đồ sao-Bạch Huy Anh

Xin chào – Bạch Huy Anh

chiemtinhvn bandosao Bach Huy Anh 1998 01 16 20 30 0 03 02 2021 09 30

==========================

==========================

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

keplerNghiêm túc, khuôn phép, tham vọng, Bạch Huy Anh nỗ lực chứng tỏ bản thân để đạt được những thành tựu và thành công cụ thể. Công việc, chỗ đứng và những đóng góp cho xã hội rất quan trọng đối với Bạch Huy Anh. Bạch Huy Anh sẽ kiên trì vượt qua những khó khăn và trở ngại để đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí chấp nhận hi sinh những mối quan hệ cá nhân và cuộc sống gia đình.
Chu đáo, điềm tĩnh, khép kín và không sẵn sàng thể hiện cảm xúc cũng như nhu cầu bản thân, dường như Bạch Huy Anh luôn tự kiểm soát, trau đồi năng lực, phấn đấu và nỗ lực. Bất kể trong gia đình hay tập thể, Bạch Huy Anh thường là người gánh vác trách nhiệm (và làm việc nhiều) hơn những người khác. Bạch Huy Anh rất tận tâm và thậm chí ngay từ khi còn nhỏ đã sớm trưởng thành, nghiêm túc, và hiểu biết rộng hơn một đứa trẻ bình thường.
Về cơ bản Bạch Huy Anh là một người thực dụng, và mặc dù có vô số mơ ước, ý tưởng mới, Bạch Huy Anh cảm thấy cần phải có những thử nghiệm thực tế liên quan mới chứng tỏ được tính thực tiễn của chúng. Trong công việc, Bạch Huy Anh có một cái đầu tỉnh táo, tách biệt, khách quan và không bị chi phối bởi tình cảm. Thường thấy ở Bạch Huy Anh là hình ảnh một con người công tâm, nhưng không có lòng khoan dung cho lắm. Bạch Huy Anh luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. Khi Bạch Huy Anh không đồng thuận với bất kỳ điều gì, Bạch Huy Anh sẽ kiên nhẫn để thay đổi chúng. Thận trọng và thậm chí là bảo thủ, Bạch Huy Anh làm việc gì cũng theo những nguyên tắc nhất định.
Tinh tế, âm thầm, sâu sắc nhưng không phải tuyp người dễ dàng để mật thiết, Bạch Huy Anh thường hay khiêm tốn và đôi khi hơi quá tự trách bản thân. Điểm mạnh của Bạch Huy Anh là sự sâu sắc, kiên nhẫn và tận tâm. Nhưng điểm yếu của Bạch Huy Anh là khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt và trầm trọng hóa vấn đề.
janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh là người nghiêm túc và luôn có cảm nhận rất rõ ràng về thực tế của cuộc sống. Bạch Huy Anh nhận ra rằng mọi thứ đáng theo đuổi đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và những công việc thì luôn yêu cầu đức tính kiên trì. Bạch Huy Anh là người bảo thủ, luôn có cảm nhận mạnh mẽ về cái đúng và cái sai của mọi điều trong cuộc sống. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho Bạch Huy Anh những thành công như mong muốn. Bạch Huy Anh luôn mong muốn có được sự đảm bảo về mặt vật chất cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Nhiều khả năng, Bạch Huy Anh sẽ trở thành một nhà quản lý doanh nghiệp.
Điểm yếu: Bạch Huy Anh là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người Bạch Huy Anh mới. Thỉnh thoảng Bạch Huy Anh cảm thấy cô đơn hoặc bị tách rời khỏi những người khác. bb_mswaQuyết tâm và kiên định, ẩn sau vẻ ngoài dè dặt là một khát vọng cháy bỏng và Bạch Huy Anh sẽ dùng mọi cách để đạt được mục tiêu cuối cùng của mình: đó là thành công trong lĩnh vực đã chọn. Tuy nhiên Bạch Huy Anh phải học cách trở nên kiên nhẫn và lắng nghe vì tính chất của sao Thổ (hành tinh chủ của cung Ma Kểt) là trì hoãn và đôi khi là phủ nhận. Nhưng với một niềm tin chắc chắn rằng “Biết chờ đợi thì mọi việc sẽ đến”, Bạch Huy Anh làm việc chậm mà chắc và sẽ luôn cố gắng tiến về phía trước dù cho điều này có thể tốn nhiều thời gian.
Đối với Bạch Huy Anh thì địa vị xã hội và uy tín được tăng lên đóng vai trò vô cùng quan trọng. Trong suốt cuộc đời của mình, Bạch Huy Anh luôn nỗ lực nâng cao vị thế của bản thân và muốn mọi người tôn trọng những thành quả mình đạt được. Không thích làm những việc đầu voi đuôi chuột, Bạch Huy Anh sẽ cần một nền tảng vững chắc, cách thức cụ thể, sự phát triển lâu dài và bền vững.
Bạch Huy Anh cũng không có hứng thú với những công việc quá đơn giản. Bạch Huy Anh muốn làm việc chăm chỉ để đạt được những thứ mình muốn, và sẽ không tốn thời gian hay cảm xúc để hy vọng chọn được những công việc dễ dàng.
Một trong những tính cách nổi bật của Bạch Huy Anh là tính tự giác. Thậm chí khi còn là một đứa trẻ, Bạch Huy Anh đã nắm vững một nguyên tắc là để có một sự nghiệp thành công thì phải có khả năng, trình độ tốt, và những điều này chỉ có được sau một quá trình học tập nghiêm túc, chịu khó ứng dụng vào thực tế những điều mình học và phải làm rất nhiều bài tập về nhà!
Khi trưởng thành, Bạch Huy Anh thể hiện khả năng quản lý tài ba và sự nhạy bén trong kinh doanh của mình, đặc biệt trong lĩnh vực địa ốc, kiến trúc và tài chính. Bạch Huy Anh cũng có thể trở nên hứng thú với thế giới đồ cổ, đó là nơi cần đến sự giữ gìn và bảo tồn. Bạch Huy Anh thậm chí có thể có khuynh hướng quan tâm đến chính trị, hoặc làm những việc có liên quan đến chính quyền.
Dù chọn con đường nào thì Bạch Huy Anh cũng sẽ hành động một cách thận trọng và nghiêm túc. Bạch Huy Anh chỉ mạo hiểm khi đã tính toán kĩ càng và sẽ không thử nghiệm những dự án khó trở hành hiện thực hoặc làm việc một cách nghệ sĩ.
Luôn cân nhắc mọi việc kĩ càng trong suốt cuộc đời mình, Bạch Huy Anh cho rằng hôn nhân là một bước ngoặt quan trọng và đầy trách nhiệm, không nên xem nhẹ. Đối phương phải là người phù hợp và có thể bổ sung yếu khuyết cho Bạch Huy Anh.
Vì khát vọng của mình mà thậm chí Bạch Huy Anh sẽ kết hôn chỉ để chứng tỏ địa vị xã hội.
Những vấn đề liên quan đến các mối quan hệ không hề dễ xử lý đối với Bạch Huy Anh, vì Bạch Huy Anh vừa độc lập về cảm xúc lại vừa ít thể hiện cảm xúc cá nhân. Bạch Huy Anh cảm thấy xấu hổ, bối rối, không muốn mạo hiểm nói ra cảm xúc và bộc lộ những mong muốn trong lòng. Thậm chí Bạch Huy Anh cũng không muốn thừa nhận những cảm xúc chân thực của mình. Việc xây dựng tình bạn cần có thời gian, khi đã trở thành bạn thì không ai hết lòng vì bạn bè như Bạch Huy Anh.
Bạch Huy Anh sẽ che giấu tính cách dễ bị tổn thương của mình bằng vẻ ngoài lạnh lùng được ngụy trang một cách khéo léo. Bạch Huy Anh sẽ làm tốt điều này nếu biết cách sử dụng khiếu hài hước của mình và biết chính xác khi nào nên kể một câu chuyện cười. Vẻ ngoài hài hước có thể che đậy được sự bi quan của Bạch Huy Anh.
Bề ngoài thì trông Bạch Huy Anh có vẻ già dặn và hành động cũng chín chắn, nhưng Bạch Huy Anh nên vui vẻ hơn khi đến tuổi trung niên. Nửa sau cuộc đời của Bạch Huy Anh có vẻ sẽ thoải mái hơn trước đó. Lúc này Bạch Huy Anh nhận ra sự chăm chỉ trong công việc của mình được trả bằng sự an nhàn và hưởng thụ.bb_mswbjanus2Bạn là người nghiêm túc và luôn có cảm nhận rất rõ ràng về thực tế của cuộc sống. Bạn nhận ra rằng mọi thứ đáng theo đuổi đều đòi hỏi sự kỷ luật, tự giác và những công việc yêu cầu đức tính kiên trì. Bạn là người bảo thủ, luôn có cảm nhận mạnh mẽ về cái đúng và cái sai của mọi điều trong cuộc sống. Tính ngoan cường và khả năng chịu đựng thường đem lại cho bạn những thành công mà bạn mong muốn. Bạn luôn mong muốn có được sự đảm bảo về mặt vật chất cũng như thích được nhìn thấy những kết quả rõ ràng cho những nỗ lực của bản thân. Bạn là người khá khá kín đáo và có lẽ sẽ tốn nhiều thời gian để làm quen với một người bạn mới. Thỉnh thoảng bạn cảm thấy cô đơn hoặc bị tách rời khỏi những người khác. Bạn có khả năng quản lý doanh nghiệp.cafeastrologyBạch Huy Anh luôn nhìn cuộc sống bằng con mắt thực tế, dù phần còn lại trong bản đồ sao của bạn có mơ mộng đến đâu. Bạn tháo vát, đa năng, biết và sẵn sàng làm mọi thứ, miễn là hoàn thành công việc. Bạch Huy Anh thường không quan tâm đến những thứ phù phiếm, chỉ trừ khi nó có hiệu quả nhất định giúp bạn có được điều mình muốn. Thứ bạn coi trọng hơn là những giá trị thực chất: quyền lực, địa vị, tài sản. Nhưng Bạch Huy Anh cũng không phải là người thực dụng, chỉ là bạn có tham vọng, cảm thấy đời có mục tiêu thì mới đáng sống, và bất kì nguồn lực nào có trong tay cũng được bạn sử dụng để đạt lợi ích tối ưu.
Ý thức mạnh mẽ về xã hội kết hợp cùng lòng tự trọng cao đã tạo nên một con người rất kiên định leo lên từng nấc thang địa vị. Bạch Huy Anh biết rõ khả năng của mình, và sẽ không lùi bước cho đến khi đạt được những gì mà bạn biết mình xứng đáng. Sự công nhận của mọi người là chưa đủ đối với bạn, Bạch Huy Anh cần có bằng cấp, giấy chứng nhận, danh vọng để khẳng định khả năng của mình với người khác, cũng như với chính bản thân. Nhờ tính cách có phần khá trầm tính, kiệm lời nên Bạch Huy Anh rất tự tin nhưng không thể hiện ra sự kiêu ngạo.
Bạch Huy Anh có tầm nhìn xa, luôn hoạch định tương lai và cố gắng làm mọi thứ theo kế hoạch. Bạn không ngại đi chậm, cũng không ngại đi đường tắt hay đường vòng, miễn là đi tới đích. Bạch Huy Anh làm mọi thứ theo cách riêng của mình, rất đều đặn và chắc chắn. Lòng kiên trì của bạn rất đáng ngưỡng mộ.
Về mặt tình cảm, Bạch Huy Anh là người khá cô đơn, dù hiếm khi thể hiện ra. Một gia đình hạnh phúc êm ấm cũng là một trong số những mục tiêu cuộc đời của bạn. Nhưng Bạch Huy Anh cảm thấy nếu nó chỉ nằm ở việc kiếm tiền chu cấp cho gia đình thôi thì tốt. Bạn hay tự cô lập và không chia sẻ cảm xúc với người khác, kể cả người thân, nên dù bạn yêu thương chân thành và hết lòng chăm sóc, thì nửa kia cũng vẫn cảm thấy không đủ an toàn.
starlikeyouBạch Huy Anh quan tâm đến những khía cạnh hữu hình của cuộc sống: những thứ có thể nhìn thấy, nghe thấy, ngửi được, nếm được, chạm vào được. Bạn là con người thiên về hành động, lại có lòng kiên trì và khả năng chịu khổ của cung Hoàng đạo hệ Đất. Tất cả tạo nên một con người độc lập, đầy tham vọng và có nhiều khả năng chinh phục được mục tiêu.
Tuy vậy, Bạch Huy Anh không hẳn là người thực dụng, chỉ là bạn là người có trách nhiệm, và luôn muốn tận dụng tối đa những nguồn lực mà mình có, cho dù là tiền bạc, giáo dục hay thời gian. Từ khóa đặc trưng cho bạn là sự kiềm chế, danh vọng, địa vị và trách nhiệm. Bạch Huy Anh luôn muốn kiểm soát tất cả những gì mình có thể, nhất là chính bản thân. Nên trong mắt người khác, bạn có vẻ là người sống theo kỉ luật, nghiêm khắc, thậm chí hơi khắc kỉ.
Để đạt được mục tiêu, bạn có thể đi bất cứ con đường nào. Kể cả có phải trải qua khó khăn khắc nghiệt nhất, hoặc phải chịu nhẫn nhịn, lùi một bước để tiến ba bước, bạn cũng chấp nhận. Bạch Huy Anh trưởng thành từ sớm nên thường già dặn so với tuổi. Tính cách trầm tĩnh cũng khiến bạn dễ được người lớn tin tưởng, nhiều khả năng sẽ trở thành cán bộ lớp từ bé đến lớn. Bởi vậy, cả bản tính bẩm sinh lẫn môi trường đều định hình con người bạn theo hướng một nhà lãnh đạo có trách nhiệm, một người có địa vị trong tổ chức, tập thể. Bản thân bạn cũng thích vị trí này.
Tuy nhiên, hãy cẩn thận bởi tính tham công tiếc việc, muốn tận dụng thời gian tuyệt đối có thể sẽ làm Bạch Huy Anh không còn không gian riêng cho mình và người thân. Những kì nghỉ, những cuộc vui sẽ giúp bạn gắn kết hơn với người thân yêu, và cũng mang lại năng lượng để bạn sáng tạo và bứt phá trong công việc.

kepler2Nghiêm túc, khuôn phép, tham vọng, Bạch Huy Anh nỗ lực chứng tỏ bản thân để đạt được những thành tựu và thành công cụ thể. Công việc, chỗ đứng và những đóng góp cho xã hội rất quan trọng đối với bạn. Bạch Huy Anh sẽ kiên trì vượt qua những khó khăn và trở ngại để đạt được mục tiêu đã đề ra, thậm chí chấp nhận hi sinh những mối quan hệ cá nhân và cuộc sống gia đình.
Chu đáo, điềm tĩnh, khép kín và không sẵn sàng thể hiện cảm xúc cũng như nhu cầu bản thân, dường như Bạch Huy Anh luôn tự kiểm soát, trau đồi năng lực, phấn đấu và nỗ lực. Bất kể trong gia đình hay tập thể, Bạch Huy Anh thường là người gánh vác trách nhiệm (và làm việc nhiều) hơn những người khác. Bạn rất tận tâm, thậm chí ngay từ khi còn nhỏ đã sớm trưởng thành, nghiêm túc, hiểu biết rộng hơn một đứa trẻ bình thường.
Về cơ bản Bạch Huy Anh là một người thực dụng, và mặc dù có vô số mơ ước, ý tưởng mới, bạn cảm thấy cần phải có những thử nghiệm thực tế liên quan mới chứng tỏ được tính thực tiễn của chúng. Trong công việc, Bạch Huy Anh có một cái đầu tỉnh táo, tách biệt, khách quan và không bị chi phối bởi tình cảm. Thường thấy ở Bạch Huy Anh là hình ảnh một con người công tâm, nhưng không hề khoan dung cho những lỗi lầm. Bạn luôn tôn trọng các giá trị truyền thống. Khi không đồng thuận với bất kỳ điều gì, Bạch Huy Anh sẽ kiên nhẫn để thay đổi chúng. Thận trọng và thậm chí là bảo thủ, bạn làm việc gì cũng theo những nguyên tắc nhất định.
Tinh tế, âm thầm, sâu sắc nhưng không phải tuýp người dễ dàng thân thiết, Bạch Huy Anh thường hay khiêm tốn và đôi khi hơi quá tự trách bản thân. Điểm mạnh của bạn là sự sâu sắc, kiên nhẫn và tận tâm, còn điểm yếu là khá cứng nhắc, thiếu linh hoạt và trầm trọng hóa vấn đề.

nằm trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 9 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, bbhp_mswa_vie, bbhp_mswb_vie, janus2_vie, astrolome2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, astrolome2_eng,

janusĐiểm mạnh: Công việc đối với Bạch Huy Anh vô cùng quan trọng. Bạch Huy Anh được công nhận trong cuộc sống thông qua quá trình hoàn thiện những kĩ năng đặc biệt ở Bạch Huy Anh cũng như sự ham hiểu biết. Bạch Huy Anh là người làm việc theo đúng trình tự với sự kiên định mạnh mẽ. Vì vậy Bạch Huy Anh phù hợp với ngành công nghiệp dịch vụ. Bạch Huy Anh thích phục vụ người khác nhưng cũng luôn bảo vệ bản thân khỏi những trường hợp bị lợi dụng hay bóc lột.
Điểm mạnh: Gìn giữ một chế độ ăn uống hợp lý và một lối sống khỏe mạnh rất quan trọng với Bạch Huy Anh vì sức khỏe của Bạch Huy Anh không ổn định.
Điểm mạnh: Bạch Huy Anh có thể làm trong ngành y vì sở thích tìm hiểu về sức khoẻ và vệ sinh cá nhân.keplerBạch Huy Anh dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện, cải thiện các kỹ năng trong công việc, hoặc là làm cho bản thân trở nên hoàn hảo, và tinh tế hơn. Bạch Huy Anh là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, vậy nên Bạch Huy Anh sẽ luôn cố gắng thực hiện mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên Bạch Huy Anh cũng dễ sa đà quá mức vào công việc mà lơ là sức khỏe của chính mình.bb_mswaChức vị cao trong công việc có thể chứng minh phương châm sống của Bạch Huy Anh. Trong quá trình thiết lập dấu ấn riêng của bản thân, Bạch Huy Anh sẽ cố gắng đạt được những kết quả cao nhất trong mọi việc mình làm. Nhưng đồng thời Bạch Huy Anh cũng hy vọng những nỗ lực, thành quả của mình phải được trân trọng.
Khi còn trẻ, mọi người cảm thấy Bạch Huy Anh là con người khó hiểu vì một mặt thì khá gọn gàng, ngăn nắp, mặt khác lại bừa bộn kinh khủng. Bạch Huy Anh có lúc khiêm tốn, có lúc lại kiêu căng.
Những người như Bạch Huy Anh – có Mặt Trời nằm ở nhà sáu, rất quan tâm và luôn muốn cải thiện điểm yêu của mọi người xung quanh.bb_mswbbbhp_mswaBạch Huy Anh sẽ thể hiện năng lực của mình tốt nhất thông qua những công việc thuộc ngành dịch vụ. Và Bạch Huy Anh sẽ có đủ lý do để tự hào về thành tựu của mình, dù là bất kì việc gì, bởi cách làm việc của Bạch Huy Anh rất có hệ thống, trật tự và hiệu quả cao. Đóng góp của Bạch Huy Anh cho xã hội là vô cùng quý giá và bất kể ở vị trí nào, Bạch Huy Anh vẫn sẽ không thể thay thế được và xứng đáng được tôn trọng.bbhp_mswbjanus2Công việc đối với bạn vô cùng quan trọng. Bạn được công nhận trong cuộc sống thông qua quá trình hoàn thiện những kĩ năng đặc biệt ở bạn cũng như sự ham hiểu biết. Bạn là người làm việc theo đúng trình tự với sự kiên định mạnh mẽ. Vì vậy bạn phù hợp với ngành công nghiệp dịch vụ. Bạn thích phục vụ người khác nhưng cũng luôn bảo vệ bản thân khỏi những trường hợp bị lợi dụng hay bóc lột. Gìn giữ một chế độ ăn uống hợp lý và một lối sống khỏe mạnh rất quan trọng với bạn vì sức khỏe của bạn không ổn định.Bạn có thể làm trong ngành y vì sở thích tìm hiểu về sức khoẻ và vệ sinh cá nhân.astrolome2Một tâm trí thanh thản và thoải mái sẽ giúp bạn đánh giá và cải thiện cách sống và làm việc của mình. Đây là thời điểm thích hợp để tái tổ chức, hợp lý hóa và tập trung vào sức khỏe cá nhân.kepler2Bạch Huy Anh dành nhiều thời gian cho việc rèn luyện, cải thiện các kỹ năng trong công việc, hoặc là làm cho bản thân trở nên hoàn hảo và tinh tế hơn. Bạn là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, vậy nên sẽ luôn cố gắng thực hiện mọi thứ một cách trọn vẹn nhất. Tuy nhiên Bạch Huy Anh cũng dễ sa đà quá mức vào công việc mà lơ là sức khỏe của chính mình.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh là người thực tế, đi đôi với mong muốn về một môi trường sống trật tự và ngăn nắp. Động lực lớn nhất trong cuộc đời Bạch Huy Anh là tích cóp được nhiều của cải. Công việc và sức khoẻ là những vấn đề quan trọng nhất đối với Bạch Huy Anh. Bạch Huy Anh dường như khá thận trọng khi lần đầu tiên gặp người lạ và chỉ cởi mở hơn khi mối quan hệ đã trở nên thân thiết.
Điểm yếu: Hay phê phán, thích bắt bẻ, thổi phồng mọi vấn đề một cách không cần thiết,… Tất cả những tính xấu trên sẽ khiến Bạch Huy Anh gặp rất nhiều khó khăn trong các mối quan hệ xã hội. janus2Động lực lớn nhất trong cuộc đời bạn là tích cóp được nhiều của cải. Bạn là người thực tế, đòi hỏi có một môi trường sống trật tự và ngăn nắp. Bạn dường như khá thận trọng khi gặp người lạ lần đầu tiên và chỉ cởi mở hơn khi mối quan hệ đã trở nên thân tình. Bạn cũng hay phê phán nhưng nhiều lúc lại quá quan trọng hóa vấn đề. Bạn sẽ hay gặp phải khó khăn trong quan hệ với mọi người vì bản tính cầu toàn quá mức. Công việc và sức khoẻ là những vấn đề quan trọng nhất đối với bạn.

==========================

==========================

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerBạch Huy Anh nhạy cảm, cẩn trọng và hay ngại ngùng khi phải thể hiện cảm xúc cá nhân trước mặt người khác. Dù có thể yêu ai đó vô cùng, Bạch Huy Anh vẫn rất ít khi thể hiện được tình cảm một cách cởi mở và thoải mái. Thường thì Bạch Huy Anh thể hiện tình yêu qua hành động cụ thể như tìm cách giúp đỡ họ hoặc đáp ứng các nhu cầu của họ.
Bạch Huy Anh cảm thấy khó khăn khi nhận những lời khen, tình yêu và sự ấm áp bởi Bạch Huy Anh cảm thấy mình không xứng đáng hoặc do Bạch Huy Anh nghĩ “họ chẳng thực sự nghĩ thế đâu!”, vì thế nhìn Bạch Huy Anh có vẻ lạnh lùng và xa cách hơn con người thật sự bên trong Bạch Huy Anh rất nhiều.
janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh thường đặt những đánh giá thực tế lên trước nhu cầu cảm xúc. Dù như vậy nhưng những vấn đề về gia đình chưa bao giờ rời xa tâm trí Bạch Huy Anh. Bạch Huy Anh ý thức được trách nhiệm và bổn phận với gia đình. Bạch Huy Anh hay gặp khó khăn trong việc bộc lộ tình cảm với các thành viên trong gia đình, mà lý do không phải Bạch Huy Anh lạnh lùng mà chi đơn giản là Bạch Huy Anh còn rụt rè và khá nhát. Bạch Huy Anh đánh giá cao sự sạch sẽ và gọn gàng trong môi trường gia đình và công việc.
Điểm yếu: Bạch Huy Anh có thể kêu ca thái quá và rất dễ nóng giận mỗi khi mọi việc diễn ra không theo ý muốn.bb_mswaBạch Huy Anh thích mọi thứ diễn ra theo trình tự và chính xác trong cuộc sống của mình.
Không dễ bộc lộ cảm xúc trước mặt người khác, Bạch Huy Anh có thể xuất hiện với bề ngoài lạnh lùng. Khi còn bé, Bạch Huy Anh khá nhút nhát và sẽ đánh giá nghiêm khác bản thân cũng như người khác. Làm việc chăm chỉ và thực tế, Bạch Huy Anh sẽ là người khó tính và luôn gọn gàng. Bạch Huy Anh sẽ có được kỹ năng nấu ăn xuất sắc đồng thời cũng thường xuyên quan tâm đến vấn đề về sức khỏe và chế độ ăn uống.
Bởi hệ tiêu hóa khá nhạy cảm nên Bạch Huy Anh phải luôn được sử dụng thực phẩm an toàn. Trong bất cứ trường hợp nào, bố mẹ cũng nên để tâm tới việc ăn uống của Bạch Huy Anh.
Lòng tốt của Bạch Huy Anh sẽ được bộc lộ bằng những cách thiết thực và Bạch Huy Anh sẽ luôn luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.bb_mswbBạch Huy Anh thấy mẹ mình luôn làm việc và bận rộn. Mẹ sẽ thấy Bạch Huy Anh hay quan trọng hóa mọi việc, có xu hướng cầu kỳ, hay phàn nàn, và rất khó để chiều lòng.
Bạch Huy Anh muốn mẹ mình phải thật hoàn hảo, nếu không chắc chắn Bạch Huy Anh sẽ than phiền về chuyện này. Tốt nhất là mẹ Bạch Huy Anh nên luôn janus2Bạn thực dụng và thường đặt những đánh giá thực tế lên trước nhu cầu cảm xúc. Những vấn đề về gia đình chưa bao giờ rời xa tâm trí bạn. Bạn ý thức được trách nhiệm và bổn phận với gia đình. Bạn có xu hướng bộc lộ tình cảm với gia đình khó khăn, không phải lạnh lùng mà chi đơn giản là bạn khá còn rụt rè và khá nhát . Bạn đánh giá cao sự sạch sẽ và gọn gàng trong môi trường gia đình và công việc. Đặc biệt, với những thói quen cá nhân, bạn có thể kêu ca thái quá và rất dễ nóng giận.kepler2Bạch Huy Anh nhạy cảm, cẩn trọng và hay ngại ngùng khi phải thể hiện cảm xúc cá nhân trước mặt người khác. Dù có thể yêu ai đó vô cùng, bạn vẫn rất ít khi thể hiện được tình cảm một cách cởi mở và thoải mái. Thường thì Bạch Huy Anh thể hiện tình yêu qua hành động cụ thể như tìm cách giúp đỡ họ hoặc đáp ứng các nhu cầu của họ.
Bạch Huy Anh cảm thấy khó khăn khi nhận những lời khen, tình yêu và sự ấm áp bởi bạn cảm thấy mình không xứng đáng, hoặc cũng có thể bạn nghĩ “họ chẳng thực sự nghĩ thế đâu!”, vì thế nhìn bạn có vẻ lạnh lùng và xa cách hơn con người thật sự bên trong rất nhiều.

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerRõ ràng, khách quan và thực tế, Bạch Huy Anh không ấn tượng mấy với những lời tuyên bố hay hứa hẹn cường điệu. Bạch Huy Anh tiếp cận vấn đề một cách rõ ràng, hợp lý, và luôn giữ được sự đĩnh đạc cũng như khách quan kể cả khi đang ở trong tình huống nguy cấp. Bất cứ ai xin lời khuyên của Bạch Huy Anh cũng chắc chắn nhận được sự đánh giá tình hình không xen chút cảm xúc và thiên vị. Bạch Huy Anh kỹ lưỡng, tận tâm và có kỷ luật trong suy nghĩ. Do đó các công việc liên quan tới kinh doanh, tổ chức và quản lý sẽ khá phù hợp với Bạch Huy Anh. Thêm vào đó, Bạch Huy Anh cũng là một nhà chiến lược giỏi, sẽ lập ra và kiên trì theo đuổi một kế hoạch dài hạn thực tế để đến với thành công sau cùng. Nghiêm túc và ham học, Bạch Huy Anh thường tận hưởng thời gian được ở một mình bằng cách đọc sách hoặc suy ngẫm.janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Bạch Huy Anh có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi Bạch Huy Anh có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí hay xấu hổ hoặc u uất.
Điểm yếu: Bạch Huy Anh là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến Bạch Huy Anh trở nên thực dụng. bb_mswaTừ khi còn nhỏ, nhóc của chúng ta sẽ thể hiện những nét tham vọng rõ rệt. Lớn thêm một chút, sự khôn ngoan, thực tế và cách hành xử đàng hoàng sẽ giúp Bạch Huy Anh tiến xa hơn rất nhiều.
Với góc nhìn khách quan và sự thận trọng trong lời nói, có vẻ như Bạch Huy Anh tiếp thu kiến thức khá chậm, nhưng nhóc sẽ luôn học một cách kĩ càng, có phương pháp, kiên nhẫn, và dù mục tiêu có xa vời thì cuối cùng Bạch Huy Anh cũng sẽ đạt được.
Ở trường, Bạch Huy Anh sẽ học tập chăm chỉ. Nhóc có thể bị thu hút bởi những môn học về kinh doanh, chính trị và luật pháp, ngoài ra còn có thêm toán học và các môn khoa học. Bạch Huy Anh sẽ thích nắm giữ một vai trò quan trọng ở trường không chỉ bởi Bạch Huy Anh là một đứa trẻ có trách nhiệm với ý thức mạnh mẽ về nhiệm vụ được giao mà còn vì ngay từ nhỏ, Bạch Huy Anh đã thích có chỗ đứng và được tôn trọng
Vai trò của người đàn ông sẽ có ảnh hưởng quan trọng đối với Bạch Huy Anh, và nhóc có thể sẽ bắt chước phong cách hoặc hành xử của cha. Nếu có thêm một vài yếu tố khác trong bản đồ sao, Bạch Huy Anh có thể có xu hướng xử sự tàn nhẫn và độc đoán.bb_mswbCác cơ quan dân sự hoặc bộ máy chính phủ sẽ là những nơi lý tưởng về công việc đối với Bạch Huy Anh, bởi lẽ Bạch Huy Anh muốn làm những công việc có hệ thống, cấu trúc rõ ràng. Ngoài ra, Bạch Huy Anh cũng có thể sẽ hứng thú với các công việc trong ngành dịch vụ xã hội, kế toán hoặc luật.janus2Bạn là người có cái nhìn thực tế với cuộc sống, tuy nhiên điều đó đôi lúc khiến bạn trở nên thực dụng. Bạn có đầu óc nghiêm túc và thận trọng. Bạn có năng lực tập trung rất tốt, tại 1 vài thời điểm đôi khi bạn có thể không cởi mở hoặc khép kín, thậm chí xấu hổ hoặc u uất.kepler2Rõ ràng, khách quan và thực tế, Bạch Huy Anh không ấn tượng mấy với những lời tuyên bố hay hứa hẹn cường điệu. Bạn nhìn nhận vấn đề một cách rõ ràng, hợp lý và luôn giữ được sự kiên định cũng như khách quan kể cả khi đang ở trong tình huống nguy cấp. Bất cứ ai xin lời khuyên của Bạch Huy Anh cũng chắc chắn nhận được sự đánh giá tình hình không xen chút cảm xúc và thiên vị. Bạn kỹ lưỡng, tận tâm và có kỷ luật trong suy nghĩ. Do đó các công việc liên quan tới kinh doanh, tổ chức và quản lý sẽ khá phù hợp với bạn. Thêm vào đó, Bạch Huy Anh cũng là một nhà chiến lược giỏi, sẽ lập ra và kiên trì theo đuổi một kế hoạch dài hạn, thực tế để đến với thành công sau cùng. Nghiêm túc và ham học, Bạch Huy Anh thường tận hưởng thời gian được ở một mình bằng cách đọc sách hoặc suy ngẫm.

==========================

==========================

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

kepler
Bạch Huy Anh chắc chắn không phải là một người dễ dàng bộc lộ cảm xúc, nhưng kỳ thực Bạch Huy Anh quan tâm rất nhiều tới suy nghĩ của người khác và khao khát tình yêu, nhưng không ai có thể biết được điều này bởi vẻ ngoài kín đáo và có phần vô tư của Bạch Huy Anh. Thường thì những mối quan hệ hời hợt không đem cho Bạch Huy Anh chút hứng thú gì. Bạch Huy Anh thận trọng, nghiêm túc với tình yêu và thực sự mong muốn một tình yêu sâu sắc, chân thành và lâu dài. Bạch Huy Anh có suy nghĩ khá truyền thống về chuyện tình cảm nên sẽ suy xét khá nhiều trước khi bắt đầu yêu một ai đó.
Bạch Huy Anh có thể bị hấp dẫn bởi một người lớn tuổi hơn, một người trưởng thành và đáng tin cậy, người có thể mang đến cho Bạch Huy Anh cảm giác an toàn.
janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh mong muốn được gắn bó với những người đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm, hoặc những người có độ tuổi chênh lệch với Bạch Huy Anh. Bạch Huy Anh có thái độ được khá lạnh lùng, và luôn giữ cho cảm xúc nằm trong tầm kiểm soát. Trong tình yêu Bạch Huy Anh tìm kiếm những người trung thành và có trách nhiệm.
Điểm yếu: Có thể do muốn tìm kiếm một nền tảng an toàn nên Bạch Huy Anh có thể sẽ khá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm với người kia.venus_sexANgười có Kim tinh ở cung Ma Kết là những người kiêu hãnh, đáng tin cậy, trung thành và biết kiểm soát. Cảm giác lãng mạng của Bạch Huy Anh có thể rất mãnh liệt bên trong nhưng để thể hiện ra bên ngoài lại hoàn toàn ngược lại. Bạch Huy Anh khao khát yêu đương và muốn có một mối quan hệ ổn định nhưng về cơ bản Bạch Huy Anh luôn cảm thấy không an toàn và sợ bị từ chối. Bạch Huy Anh thà kìm nén các cảm xúc của bản thân còn hơn là mạo hiểm phơi bày để bị chế giễu. Do đó Bạch Huy Anh có xu hướng bỏ qua cảm xúc và thường bị cho là những người thiếu tự nhiên và tình cảm. Nhưng thực ra Bạch Huy Anh có một tâm hồn rất lãng mạn, luôn ao ước chăm sóc cho người bạn đời và sẽ chia sẻ cuộc sống với Bạch Huy Anh. Khi tìm được một nửa mong đợi, Bạch Huy Anh sẽ không chỉ là người tình mà còn trở thành người giúp đỡ đắc lực của bạn tình.
venus_sexBNgười có Kim tinh ở cung Ma Kết là những người kiêu hãnh, đáng tin cậy, trung thành và biết kiểm soát. Cảm giác lãng mạng của ~ có thể rất mãnh liệt bên trong nhưng để thể hiện ra bên ngoài lại hoàn toàn ngược lại. ~ khao khát yêu đương và muốn có một mối quan hệ ổn định nhưng về cơ bản ~ luôn cảm thấy không an toàn và sợ bị từ chối. ~ thà kìm nén các cảm xúc của bản thân còn hơn là mạo hiểm phơi bày để bị chế giễu. Do đó ~ có xu hướng bỏ qua cảm xúc và thường bị cho là những người thiếu tự nhiên và tình cảm. Nhưng thực ra ~ có một tâm hồn rất lãng mạn, luôn ao ước chăm sóc cho người bạn đời và sẽ chia sẻ cuộc sống với ~. Khi tìm được một nửa mong đợi, ~ sẽ không chỉ là người tình mà còn trở thành người giúp đỡ đắc lực của bạn tình.
bb_mswaBạch Huy Anh sẽ bộc lộ tham vọng mạnh mẽ và khát vọng làm giàu, cùng sự khao khát những gì mà sự giàu có đem lại. Bạch Huy Anh sẽ chỉ quyết định bỏ ra một khoản tiền lớn nếu như chắc chắn được rằng mình sẽ thu được về một khoản lợi nhuận gấp nhiều lần. bb_mswbjanus2Bạn mong muốn được gắn bó với những người đã trưởng thành và giàu kinh nghiệm, hoặc những người có độ tuổi chênh lệch với bạn. Bạn có thái độ được khá lạnh lùng, và luôn giữ cho cảm xúc nằm trong tầm kiểm soát. Trong tình yêu bạn tìm kiếm những người trung thành và có trách nhiệm, nhưng cũng có thể do muốn tìm kiếm một nền tảng an toàn nên bạn có thể sẽ khá nhút nhát trong việc thể hiện tình cảm với người kiakepler2Bạch Huy Anh chắc chắn không phải là một người dễ dàng bộc lộ cảm xúc, nhưng kỳ thực bạn quan tâm rất nhiều tới suy nghĩ của người khác và khao khát tình yêu, nhưng không ai có thể biết được điều này bởi vẻ ngoài kín đáo và có phần vô tư của bạn. Thường thì những mối quan hệ hời hợt không đem cho bạn chút hứng thú gì. Bạch Huy Anh thận trọng, nghiêm túc với tình yêu và thực sự mong muốn một tình yêu sâu sắc, chân thành và lâu dài. Bạch Huy Anh có suy nghĩ khá truyền thống về chuyện tình cảm nên sẽ suy xét khá nhiều trước khi bắt đầu yêu một ai đó.
Bạch Huy Anh có thể bị hấp dẫn bởi một người lớn tuổi hơn, một người trưởng thành và đáng tin cậy, người có thể mang đến cho bạn cảm giác an toàn.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 10

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Một người khá đơn giản và yêu thích được làm việc, Bạch Huy Anh mong muốn đạt kết quả và theo dõi tiến trình hoạt động của cả dự án.
Điểm mạnh: Trong chuyện tình cảm, Bạch Huy Anh thận trọng và đôi khi khá cách biệt, có thể là do sợ bị từ chối.
Điểm yếu: Bạch Huy Anh có xu hướng phòng ngừa những rủi ro trong đầu cơ nhưng lại thích đánh bạc và cá cược.janus2Một người khá đơn giản là yêu thích được làm việc. Bạn mong muốn đạt kết quả và theo dõi tiến trình hoạt động của cả dự án. Trong vấn đề tình cảm, bạn thận trọng và đôi khi khá cách biệt, có thể là do sợ bị từ chối. Bạn có xu hướng phòng ngừa những rủi ro trong đầu cơ nhưng lại thích đánh bạc và cá cược.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 8

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh là người thích những môn thể thao phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng nhất thiết phải có những trải nghiệm lãng mạn.
Điểm mạnh: Bạch Huy Anh có thể sẽ mắc nợ về mặt tiền bạc hay những món nợ do mối tình lãng mạn của Bạch Huy Anh gây ra.janus2Bạn là người thích những môn thể thao phiêu lưu, mạo hiểm, nhưng nhất thiết phải có những trải nghiệm lãng mạn. Bạn có thể sẽ mắc nợ về mặt tiền bạc hay những món nợ do mối tình lãng mạn của bạn gây ra.

nằm trong nhà 5

Bạch Huy Anh thường mơ về tuần trăng mật lãng mạn với nửa kia của mình. Chính điều này khiến Bạch Huy Anh cầu toàn và đòi hỏi đối phương luôn phải thể hiện tình cảm một cách tinh tế để Bạch Huy Anh có thể cảm thấy mình thật đặc biệt so với người khác.
Ngoài ra Bạch Huy Anh cũng có một chút năng khiếu và thích tìm hiểu về nghệ thuật.

Điểm mạnh: Bạch Huy Anh được miêu tả bằng tính từ “lãng mạn” – bản chất yêu thích sự bay bổng của Bạch Huy Anh có thể khiến Bạch Huy Anh trải qua nhiều “vấn đề tim mạch”. Ngoài ra, Bạch Huy Anh cũng biết làm thế nào để tận hưởng cuộc sống một cách đủ đầy và trọn vẹn nhất. Bạch Huy Anh là người dễ gần và dễ được người khác yêu quý. Bởi lẽ Bạch Huy Anh có khả năng lan tỏa sự vui vẻ của mình ra xung quanh, và những lúc như vậy, sự hấp dẫn của Bạch Huy Anh thật khó cưỡng. Cũng không có gì ngạc nhiên nếu những đứa trẻ đặc biệt thích Bạch Huy Anh.
Điểm mạnh: Ngoài ra, Bạch Huy Anh chú trọng vào nghệ thuật, và được trời phú cho khả năng cảm nhận cũng như tài năng và sự sáng tạo. Bạch Huy Anh phù hợp với hát, nhảy múa và diễn xuất.

nằm trong nhà 5

Mọi người nhận xét Bạch Huy Anh là người có trí sáng tạo và khả năng tưởng tượng phong phú. Bạch Huy Anh đặc biệt ưa thích những bộ phim hay bất cứ loại hình nghệ thuật nào mang lại cho Bạch Huy Anh cảm hứng. Trong chuyện tình cảm, Bạch Huy Anh cũng thường có những ảo tưởng đẹp đẽ và đôi khi trở nên thiếu thực tế.

Điểm mạnh: Bạch Huy Anh là người có một cái nhìn đầy mơ mộng trong tình yêu.
Điểm yếu: Bạch Huy Anh dễ bị ảnh hưởng bởi những thứ lãng mạn và quyến rũ.
Điểm yếu: Bạch Huy Anh có khuynh hướng mong đợi nhiều hơn những thứ mà thực tế Bạch Huy Anh nhận được. Điều này khiến cho Bạch Huy Anh dễ bị rơi vào trạng thái hụt hẫng và thất vọng do việc Bạch Huy Anh đặt kỳ vọng quá cao.
Điểm mạnh: Ngoài ra Bạch Huy Anh có thể có năng khiếu trong khiêu vũ, điện ảnh, âm nhạc hoặc các lĩnh vực giải trí nói chung.

==========================

==========================

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 7

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh đánh giá của cải thông qua những cơ hội mà nó mang lại cho Bạch Huy Anh. Bạch Huy Anh thích đầu tư vào những thứ đẹp đẽ như quần áo, trang sức hay nghệ thuật.
Điểm mạnh: Nghệ thuật có thể sẽ mang lại thu nhập cho Bạch Huy Anh.
Điểm yếu: Vấn đề tài chính cá nhân có thể có liên quan tới những đồng sự hay người yêu của Bạch Huy Anh. bb_mswBạch Huy Anh có khả năng tạo ra thu nhập từ việc hợp tác với các cá nhân, đối tác, tổ chức và sẽ sử dụng tiền bạc để trang trí nhà cửa hoặc làm đẹp cho chính mình.janus2Bạn đánh giá của cải thông qua những cơ hội mà nó mang lại cho bạn. Bạn thích đầu tư vào những thứ đẹp đẽ như quần áo, trang sức hay nghệ thuật. Và nghệ thuật có thể sẽ mang lại thu nhập cho bạn. Vấn đề tài chính cá nhân có thể có liên quan tới những đồng sự hay người yêu của bạn.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh có thể làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang hay ngành công nghiệp giải trí. Bạch Huy Anh có thể kiếm tiền trong vai trò một nghệ sĩ hoặc làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật.
Điểm mạnh: Cho dù Bạch Huy Anh có làm nghề gì để kiếm tiền, Bạch Huy Anh cũng phải tìm thấy được sự thoải mái và niềm yêu thích trong công việc. Bạch Huy Anh có thể dạy dỗ hay huấn luyện trẻ nhỏ.
Điểm mạnh: Có thể sẽ kiếm được tiền hay mất tiền thông qua thể thao, cá cược hay chơi chứng khoán.janus2Bạn có thể làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật, thời trang hay ngành công nghiệp giải trí. Bạn có thể kiếm tiền trong vai trò một nghệ sĩ hay làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Cho dù bạn có làm nghề gì để kiếm tiền, bạn cũng phải tìm thấy được sự thoải mái và niềm yêu thích trong công việc. Bạn có thể dạy dỗ hay huấn luyện trẻ nhỏ. Có thể sẽ kiếm được tiền hay mất tiền thông qua thể thao, cá cược hay chơi chứng khoán.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 1

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh luôn vượt qua được mọi chuyện, ngay cả khi có nhiều chuyện kì cục bám lấy Bạch Huy Anh. Những tình huống đầy thử thách hay nguy cơ luôn khiến cho Bạch Huy Anh bị kích thích. Có thể Bạch Huy Anh khá táo bạo và đôi lúc có vẻ nguy hiểm trong mắt người khác do Bạch Huy Anh chưa biết kiểm soát tình hình.
Điểm yếu: Bạch Huy Anh dễ gặp phải khó khăn và tranh chấp liên quan tới luật pháp hay quyền thừa kế.janus2Bạn luôn vượt qua được mọi chuyện, ngay cả khi có nhiều chuyện kì cục bám lấy bạn. Những tình huống đầy thử thách hay nguy cơ luôn khiến cho bạn bị kích thích. Có thể bạn khá táo bạo và đôi lúc có vẻ nguy hiểm trong mắt người khác do bạn chưa biết kiểm soát tình hình. Bạn dễ gặp phải khó khăn và tranh chấp liên quan tới luật pháp hay quyền thừa kế.

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 6

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Công việc của Bạch Huy Anh có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, ví dụ như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm.
Điểm mạnh: Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của Bạch Huy Anh có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân.janus2Công việc của bạn có thể có liên quan tới việc nắm giữ tiền hay tài sản của người khác, ví dụ như ngân hàng, kế toán hay bảo hiểm. Những việc nằm ngoài tầm kiểm soát của bạn có thể ảnh hưởng tới chính sức khoẻ của bản thân.

nằm trong nhà 8

Nỗi sợ những điều lạ lẫm hoặc sự thay đổi luôn khiến Bạch Huy Anh lo lắng. Bạch Huy Anh luôn chống lại những thay đổi thay vì chào đón chúng với tinh thần tò mò và liều lĩnh, khiến chúng càng trở nên khó khăn đối với Bạch Huy Anh. Ở mức độ cao hơn, Bạch Huy Anh rất dè dặt trong việc hợp lực, đặc biệt là trong việc chung vốn với người khác do Bạch Huy Anh luôn muốn rạch ròi giữa tài sản của mình và họ.

Điểm mạnh: Vấn đề tài chính của cá nhân cũng như việc sử dụng nguồn lực của người khác sẽ luôn là một mối quan tâm lớn đối với Bạch Huy Anh. Bạch Huy Anh sẽ thường ngại ngùng trong việc nhờ vả người khác hoặc sử dụng những thứ tài sản không phải của bản thân.
Điểm yếu: Thông thường Bạch Huy Anh sẽ khó tiếp cận với các khoản vay từ ngân hàng hoặc của những tổ chức tài chính. Ngoài ra nếu Bạch Huy Anh có tài sản thừa kế thì dấu hiệu này còn cho thấy Bạch Huy Anh có khả năng gặp phải trở ngại trong vấn đề pháp lý nữa.

==========================

==========================

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerBản thân là người quảng giao, Bạch Huy Anh luôn thích kết Bạch Huy Anh và làm việc chung với người khác. Thêm nữa Bạch Huy Anh thích làm việc với những người có chung ý tưởng và mục đích với mình. Là người đi theo chủ nghĩa tiến bộ và dân chủ, Bạch Huy Anh không quan tâm lắm tới việc mình có quyền điều hành hay ra lệnh đối với người khác hay không. Với Bạch Huy Anh, tinh thần làm việc nhóm mới thực sự quan trọng.
Bạch Huy Anh luôn luôn có những ý tưởng mới lạ, độc đáo, đặc biệt là những thứ có thể làm mọi người gắn kết lại với nhau hoặc tạo nên một môi trường làm việc công bằng. Bên cạnh đó, Bạch Huy Anh cũng có một mối quan tâm lớn tới những công nghệ tiên tiến mới mẻ. Nghị lực, năng lượng làm việc của Bạch Huy Anh luôn dồi dào, nhưng lại thiếu đi sự ổn định. Bạch Huy Anh có thể rất không kiên nhẫn, hay bỏ ngang, không toàn tâm toàn ý với việc theo đuổi những thứ mình muốn.
janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh luôn có cách riêng của mình để thực hiện công việc và khả năng tìm ra những phương thức sáng tạo để giải quyết các vấn đề. Bạch Huy Anh có mong ước mạnh mẽ được hành động độc lập và sẽ phản ứng lại tất cả những hạn chế được đặt lên Bạch Huy Anh. Người khác không nên nói với Bạch Huy Anh là nên làm gì vì Bạch Huy Anh sẽ phản ứng lại những lời nói đó một cách nhanh chóng. Bạch Huy Anh tự khẳng định quyền hành động tự do và tuân theo niềm tin chính mình. Bạch Huy Anh cũng đứng lên vì người khác, đặc biệt là vì bạn bè khi họ bị công kích.mars_sexA
Những người có Hỏa tinh ở cung Bảo Bình sẽ chiến đấu đầy đam mê cho một lý tưởng nhưng lại duy trì một thái độ tách biệt khi giải quyết các vấn đề cá nhân. Xu hướng sex của những người này là sự kích thích bởi trí tuệ hơn là các phản ứng của cảm xúc hay thể xác. Với Bạch Huy Anh tình dục là một khía cạnh không quan trọng của tình yêu nhưng Bạch Huy Anh lại bị hấp dẫn bởi sự mới lạ và sẵn sàng thử nghiệm. Bạch Huy Anh thường gây choáng váng cho người khác bởi cách thức sex của mình nhưng với Bạch Huy Anh đó lại như một phần cuộc giao hoan. Phải gắn bó sâu sắc là điều hoảng sợ nhất của Bảo Bình nhưng Bạch Huy Anh lại thích sự ổn định và chẳng thích sự thay đổi tẹo nào. Nếu Bạch Huy Anh đã cam kết một mối quan hệ yêu đương nào thì nó sẽ lâu dài và bền vững.
mars_sexB
Những người có Hỏa tinh ở cung Bảo Bình sẽ chiến đấu đầy đam mê cho một lý tưởng nhưng lại duy trì một thái độ tách biệt khi giải quyết các vấn đề cá nhân. Xu hướng sex của những người này là sự kích thích bởi trí tuệ hơn là các phản ứng của cảm xúc hay thể xác. Với ~ tình dục là một khía cạnh không quan trọng của tình yêu nhưng ~ lại bị hấp dẫn bởi sự mới lạ và sẵn sàng thử nghiệm. ~ thường gây choáng váng cho người khác bởi cách thức sex của mình nhưng với ~ đó lại như một phần cuộc giao hoan. Phải gắn bó sâu sắc là điều hoảng sợ nhất của Bảo Bình nhưng ~ lại thích sự ổn định và chẳng thích sự thay đổi tẹo nào. Nếu ~ đã cam kết một mối quan hệ yêu đương nào thì nó sẽ lâu dài và bền vững.
janus2Bạn luôn có cách riêng của mình trong việc thực hiện công việc và khả năng tìm ra những phương thức sáng tạo để giải quyết các vấn đề. Bạn có mong ước mạnh mẽ được hành động độc lập và sẽ phản ứng lại tất cả những hạn chế được đặt lên bạn. Người khác không nên nói với bạn là nên làm gì vì bạn sẽ phản ứng lại những lời nói đó một cách nhanh chóng. Bạn tự khẳng định quyền hành động tự do và tuân theo niềm tin chính mình. Bạn cũng đứng lên vì người khác, đặc biệt là vì bạn bè khi họ bị công kích.kepler2Bản thân là người quảng giao, Bạch Huy Anh luôn thích kết bạn và làm việc chung với người khác. Thêm nữa, bạn thích làm việc với những người có chung ý tưởng và mục đích với mình. Là người đi theo chủ nghĩa tiến bộ và dân chủ, Bạch Huy Anh không quan tâm lắm tới việc mình có quyền điều hành hay ra lệnh đối với người khác hay không. Với bạn, tinh thần làm việc nhóm mới thực sự quan trọng.
Bạch Huy Anh luôn luôn có những ý tưởng mới lạ, độc đáo, đặc biệt là những thứ có thể làm mọi người gắn kết lại với nhau hoặc tạo nên một môi trường làm việc công bằng. Bên cạnh đó, bạn cũng có một mối quan tâm lớn tới những công nghệ tiên tiến mới mẻ. Nghị lực, năng lượng làm việc của bạn luôn dồi dào, nhưng lại thiếu đi sự ổn định. Bạch Huy Anh có thể rất không kiên nhẫn, hay bỏ ngang, không toàn tâm toàn ý với việc theo đuổi những thứ mình muốn.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 11

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh có phong cách làm việc không giống ai và nhiều khi có thể không phù hợp với đồng nghiệp. Bạch Huy Anh làm việc theo cách riêng của mình.
Điểm yếu: Những tư tưởng cố hữu trong quá trình làm việc có thể sẽ hạn chế tính sáng tạo của Bạch Huy Anh.
Điểm mạnh: Công việc của Bạch Huy Anh có thể đòi hỏi tới trình độ công nghệ cao.bb_mswBạch Huy Anh có thể chọn làm việc trong các tổ chức nhân đạo như Tổ chức Hòa Bình Xanh, Tổ chức Ân xá Quốc tế, hoặc ở các cơ quan cứu trợ. Nhưng Bạch Huy Anh cũng có thể sẽ khiến người khác ngạc nhiên khi chọn một nghề thuộc lĩnh vực tài chính và gia nhập một công ty lớn, nơi mà Bạch Huy Anh thậm chí có thể là người kỹ thuật viên dành cả ngày trời để lập trình và xử lý các chương trình máy tính. Thật khó để có thể dự đoán chính xác ngành nghề nào mà Bạch Huy Anh có khả năng nhất bởi sự nghiệp là mặt thay đổi khó lường nhất khi dự đoán về cuộc đời của Bạch Huy Anh.janus2Bạn sở hữu một phong cách làm việc độc nhất vô nhị và nhiều khi có thể không phù hợp với đồng nghiệp. Bạn làm việc theo cách riêng của mình. Những tư tưởng cố hữu trong quá trình làm việc có thể sẽ hạn chế tính sáng tạo của bạn. Công việc của bạn đòi hỏi tới trình độ công nghệ cao.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 6

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh có vẻ thích hợp nhất với những công việc phục vụ. Có thể Bạch Huy Anh sẽ làm việc trong ngành dịch vụ công cộng, trong văn phòng hay trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Bạch Huy Anh yêu thích chăm sóc cơ thể và ăn kiêng, chính vì vậy nghề nghiệp của Bạch Huy Anh có thể có liên quan tới những sở thích đó.
Điểm mạnh: Bạch Huy Anh có thể là người yêu thích động vật và có thể làm việc với chính những con vật.janus2Bạn có vẻ thích hợp nhất với những công việc phục vụ. Có thể bạn sẽ làm việc trong ngành dịch vụ công cộng, trong văn phòng hay trong ngành chăm sóc sức khoẻ. Bạn yêu thích chăm sóc cơ thể và ăn kiêng, chính vì vậy nghề nghiệp của bạn có thể có liên quan tới những sở thích đó. Bạn có thể là người yêu thích động vật và có thể làm việc với chính những con vật.

nằm trong nhà 6

Bạch Huy Anh hiểu rõ quy luật cuộc sống rằng thành công chỉ xứng đáng với những người bỏ nhiều công sức khổ luyện mà có. Bạch Huy Anh lên án những kẻ lười biếng, dựa dẫm. Điều này là tốt, tuy nhiên đôi khi Bạch Huy Anh hơi quá cứng nhắc vì đòi hỏi người khác phải luôn có tinh thần trách nhiệm tuyệt vời như mình. Sự sung sức của Bạch Huy Anh đòi hỏi ở Bạch Huy Anh sự vận động không ngừng, Bạch Huy Anh không chịu được cảm giác ngồi chơi không, chí ít nếu không có việc gì làm thì Bạch Huy Anh sẽ tập thể dục liên tục hòng tiêu bớt năng lượng của mình.

Điểm mạnh: Bạch Huy Anh là một người có khả năng làm việc vượt trội. Bạch Huy Anh năng động, tự tin, tràn đầy năng lượng, nỗ lực. Điều đó làm nên giá trị của Bạch Huy Anh trong bất kỳ vị trí nào. Thêm vào đó, Bạch Huy Anh sẵn sàng làm việc nhiều giờ liền, miễn là Bạch Huy Anh cảm thấy mình được thử thách và tất nhiên mọi nỗ lực của Bạch Huy Anh được đền đáp xứng đáng.
Điểm yếu: Tuy nhiên, Bạch Huy Anh có xu hướng thiếu kiên nhẫn với đồng nghiệp, những người không đặt nặng công việc như mình. Thêm vào đó, bất kỳ những ai cản trở sự làm việc của Bạch Huy Anh đều sẽ phải trả giá. Nếu như Bạch Huy Anh có ý định tuyển dụng, cũng hãy cẩn thận về những mâu thuẫn tiềm tàng trong công việc chung.
Điểm yếu: Chú ý giữ gìn sức khỏe trong khi làm việc, và các tai nạn có thể xảy ra ở nơi làm việc, một phần do sự thiếu kiên nhẫn và bốc đồng của Bạch Huy Anh. Lưu ý có thể bị bỏng, bầm tím hoặc sốt.

nằm trong nhà 6

Đối với Bạch Huy Anh, công việc không phải là một gánh nặng mà là một niềm vui trong cuộc sống. Giúp đỡ người khác mang lại cho Bạch Huy Anh cảm hứng làm việc, vì vậy có lẽ Bạch Huy Anh rất hợp với những nghề dịch vụ, đặc biệt là dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Làm việc chăm chỉ, Bạch Huy Anh sẽ nhận được phần thường xứng đáng với công sức bỏ ra.

Điểm mạnh: Nhìn chung, mối quan hệ của Bạch Huy Anh với đồng nghiệp quá tuyệt vời, họ yêu quý Bạch Huy Anh, tôn trọng Bạch Huy Anh và đặt khá nhiều niềm tin vào khả năng của Bạch Huy Anh. Nếu Bạch Huy Anh là sếp, cấp dưới sẽ vô cùng đáng tin tưởng, trung thành và hài lòng với các mức đãi ngộ mà Bạch Huy Anh dành cho họ.
Điểm mạnh: Ngoài ra, Bạch Huy Anh rất có khả năng thành công trong các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe như phục hồi chức năng hoặc các ngành công nghiệp dịch vụ.
Điểm yếu: Sức khỏe của Bạch Huy Anh và khả năng phục hồi năng lượng được coi là khá tốt, tuy nhiên làm việc quá sức, hay những chế độ sinh hoạt thiếu khoa học có thể gây nên những tổn hại lớn cho cơ thể của Bạch Huy Anh.

nằm trong nhà 6

Thói quen làm việc của Bạch Huy Anh có thể không theo khuôn mẫu nào, và thật khó để có thể bắt Bạch Huy Anh làm một công việc từ ngày này qua ngày khác. Bạch Huy Anh luôn quan tâm đến các công nghệ mới hoặc những phương pháp xử lý công việc mới. Bạch Huy Anh có thể làm trong lĩnh vực hỗ trợ hoặc những công việc mang tính chất tái tạo và thay đổi trong bất cứ ngành nào Bạch Huy Anh chọn.

Điểm mạnh: Bạch Huy Anh không thích bị bó buộc vào những lề thói cũng như nguyên tắc trong công việc. Bạch Huy Anh tìm kiếm công việc trong lĩnh vực mà tạo ra cho Bạch Huy Anh nhiều sự thay đổi và đa dạng, cùng với việc được tự quản, do Bạch Huy Anh có xu hướng không dễ dàng tuân theo sự chỉ đạo của người khác.
Điểm mạnh: Bạch Huy Anh phù hợp với những công việc mà kết hợp chặt chẽ với những phương thức làm việc mới mẻ và công nghệ hiện đại.
Điểm yếu: Về vấn đề sức khoẻ, nếu bị bệnh, Bạch Huy Anh có xu hướng phải sử dụng những cách chữa bệnh không thông thường.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 3

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Những bước tiến trong cuộc đời của Bạch Huy Anh có được nhờ sự linh hoạt, khả năng thích nghi và tháo vát của bản thân. Có thể Bạch Huy Anh sẽ làm nhiều nghề hay chọn lựa những công viêc mang lại nhiều cơ hội, tính đa dạng hay giúp Bạch Huy Anh có được sự hưng phấn về mặt tinh thần.
Điểm mạnh: Bạch Huy Anh thích hợp với những công việc liên quan tới văn học, giáo dục hay những công việc đòi hỏi giao tiếp nhiều.bb_mswBạch Huy Anh nhận thấy bố mình rất vui tính và hài hước, là người thích những mối quan hệ về mặt tinh thần. Mặt khác Bạch Huy Anh cũng dễ dàng nhận ra bố chỉ quan tâm đến việc theo đuổi những mục tiêu để thỏa mãn tinh thần của mình.janus2Những bước tiến trong cuộc đời của bạn có được nhờ sự linh hoạt, khả năng thích nghi và tháo vát của bản thân. Có thể bạn sẽ làm nhiều nghề hay chọn lựa những công viêc mang lại nhiều cơ hội, tính đa dạng hay có được sự hưng phấn về mặt tinh thần. Bạn thích hợp với những công việc liên quan tới văn học, giáo dục hay những công việc đòi hỏi giao tiếp nhiều.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 4

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Cuộc sống gia đình và công việc của Bạch Huy Anh gắn bó chặt chẽ với nhau. Ban có thể mang công việc về nhà, hoặc cuộc sống gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ những quyết định trong sự nghiệp của Bạch Huy Anh. Vì thế cuộc sống của Bạch Huy Anh phản ánh chính gia đình và công việc mà Bạch Huy Anh đang sở hữu trong tay.janus2Cuộc sống gia đình và công việc của bạn gắn bó chặt chẽ với nhau. Ban có thể mang công việc về nhà, hoặc cuộc sống gia đình sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều từ những quyết định trong sự nghiệp của bạn. Vì thế cuộc sống của bạn phản ánh chính gia đình và công việc mà bạn đang sở hữu trong tay.

==========================

==========================

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 8

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh là người giao tiếp không thật sự giỏi nhưng trong một vài trường hợp lại có khả năng thuyết phục.
Điểm mạnh: Ghét những từ ngữ hoa mỹ thái quá, Bạch Huy Anh muốn diễn tả đúng bản chất của mọi việc bằng những ngôn từ dung dị.
Điểm mạnh: Bạch Huy Anh là người có những nhận xét sắc bén và con mắt quan sát sắc sảo, phù hợp với những công việc điều tra hay nghiên cứu.
Điểm yếu: Thi thoảng, Bạch Huy Anh thích che giấu ý nghĩ của mình, hay nghi ngờ và có nhiều toan tính. Do đó quan hệ với anh chị em trong nhà và hàng xóm của Bạch Huy Anh đôi khi khá căng thẳng.bb_mswĐừng bao giờ mong chờ Bạch Huy Anh nói năng khinh suất và không có mục đích. Với đầu óc mạnh mẽ, sắc sảo và suy nghĩ sâu sắc, về bản chất thì Bạch Huy Anh luôn có xu hướng che giấu rất nhiều điều. Nhạy cảm, tinh tế, nhóc cũng sẽ không bao giờ hài lòng với các câu trả lời hời hợt, và sẽ dò xét đến tận cùng để tìm ra câu trả lời mà mình luôn theo đuổi. Bạch Huy Anh dễ bị quyến rũ bởi những bí mật cũng như diễn biến tâm lý của người khác và sẽ biết nhiều điều về mọi người hơn là họ nghĩ!janus2Bạn là người giao tiếp không thật sự giỏi nhưng trong một vài trường hợp lại có khả năng thuyết phục. Ghét những từ ngữ hoa mỹ thái quá, bạn muốn diễn tả đúng bản chất của mọi việc bằng những ngôn từ dung dị. Bạn là người có những nhận xét sắc bén và con mắt quan sát sắc sảo, phù hợp với những công việc điều tra hay nghiên cứu.Thi thoảng, bạn thích che giấu ý nghĩ của mình, hay nghi ngờ và có nhiều toan tính. Quan hệ với anh chị em trong nhà và hàng xóm của bạn đôi khi khá căng thẳng.

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 4

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Đầu óc Bạch Huy Anh thường chú tâm vào những vấn đề bên trong gia đình. Có thể trong gia đình Bạch Huy Anh mọi người đều thảo luận tự do và cởi mở. Đó là nơi dường như mọi người trao đổi ý kiến và học hỏi lẫn nhau.
Điểm mạnh: Có thể là Bạch Huy Anh sẽ sở hữu một thư viện khá lớn của riêng mình.janus2Đầu óc bạn thường chú tâm vào những vấn đề bên trong gia đình. Có thể trong gia đình bạn mọi người đều thảo luận tự do và cởi mở. Đó là nơi dường như mọi người trao đổi ý kiến và học hỏi lẫn nhau. Có thể là bạn sẽ sở hữu một thư viện khá lớn của riêng mình.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 12

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh là người khá thực tế nhưng có thể đôi khi Bạch Huy Anh không biết mình mong muốn gì trong những mối quan hệ.
Điểm mạnh: Người trong mộng của Bạch Huy Anh phải là người lý tưởng như những chàng hoàng tử hay nàng công chúa. Bạch Huy Anh là người nhạy cảm và thích được Bạch Huy Anh đời cưng chiều.
Điểm mạnh: Bạch Huy Anh hấp dẫn những người hay mơ mộng hoặc những người có tầm nhìn xa trông rộng.janus2Bạn là người khá thực tế nhưng có thể đôi khi bạn không biết mình mong muốn gì trong những mối quan hệ của mình. Người trong mộng của bạn phải là người lý tưởng như những chàng hoàng tử hay nàng công chúa. Bạn là người nhạy cảm và thích được bạn đời cưng chiều. Bạn hấp dẫn những người hay mơ mộng hoặc những người có tầm nhìn xa trông rộng.

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Có thể Bạch Huy Anh sẽ gặp Bạch Huy Anh đời của mình tại một sự kiện xã hội, như một bữa tiệc hay tại một nơi thú vị và nhiều trò giải trí chẳng hạn. Bạch Huy Anh có thể kết hôn vì chính tình yêu của mình và cảm thấy thích thú với những ý tưởng lãng mạn trong hôn nhân nói chung. Có thể Bạch Huy Anh và người Bạch Huy Anh đời cùng làm việc với nhau trong một đội có những ý tưởng sáng tạo.janus2Có thể bạn sẽ gặp bạn đời của mình tại một sự kiện xã hội, như một bữa tiệc hay tại một nơi thú vị và nhiều trò giải trí chẳng hạn. Bạn có thể kết hôn vì chính tình yêu của mình và cảm thấy thích thú với những ý tưởng lãng mạn trong hôn nhân nói chung. Có thể bạn và người bạn đời cùng làm việc với nhau trong một đội có những ý tưởng sáng tạo.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 4

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Những người Bạch Huy Anh của Bạch Huy Anh thường có xu hướng sống nội tâm, nhạy cảm và thích chăm sóc người khác. Bạch Huy Anh cảm thấy thoải mái khi đến thăm nhà họ hay trở nên hoà đồng với các thành viên khác trong gia đình họ.
Điểm mạnh: Nhìn chung, Bạch Huy Anh dễ có những mối quan hệ thân thiện với gia đình của bạn bè và nếu như Bạch Huy Anh cần đến sự giúp đỡ của họ, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ Bạch Huy Anh.bb_mswBạch Huy Anh thích chơi với những người bạn có liên hệ với gia đình mình hơn là bên ngoài xã hội. Bạn bè sẽ là những người mà Bạch Huy Anh coi là một phần của cuộc sống mình bởi Bạch Huy Anh thường có cảm xúc chân thành và liên kết mạnh mẽ với những người thân thiết.janus2Những người bạn của bạn thường có xu hướng sống nội tâm, nhạy cảm và thích chăm sóc người khác. Bạn cảm thấy thoải mái khi đến thăm nhà họ hay trở nên hoà đồng với các thành viên khác trong gia đình họ. Nhìn chung, bạn dễ có những mối quan hệ thân thiện với gia đình của bạn bè và nếu như bạn cần đến sự giúp đỡ của họ, họ sẽ sẵn sàng giúp đỡ bạn.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 1

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Như một câu nói đã có từ lâu đời “mỗi con người đều có một người Bạch Huy Anh thân, chính là bản thân họ”, tính cách của những người mà Bạch Huy Anh gắn kết sẽ cho mọi người biết về con người của Bạch Huy Anh.
Điểm mạnh: Bạch Huy Anh sẽ nhận ra mục tiêu nghề nghiệp và những ước mơ của mình thông qua những nỗ lực cá nhân cũng như sự trợ giúp của những người ủng hộ Bạch Huy Anh.janus2Như một câu nói đã có từ lâu đời “mỗi con người đều có một người bạn thân, chính là bản thân họ”, tính cách của những người mà bạn gắn kết sẽ cho mọi người biết về con người của bạn. Bạn sẽ nhận ra mục tiêu nghề nghiệp và những ước mơ của mình thông qua những nỗ lực cá nhân cũng như sự trợ giúp của những người ủng hộ bạn.

==========================

==========================

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh biểu tượng cho khao khát được vượt qua những giới hạn của bản thân và nhu cầu trở thành một phần của thế giới lớn hơn; là hành tinh thúc đẩy sự phát triển con người, mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin lớn vào bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc đôi khi cũng bộc lộ sự quá tự tin, thiếu trách nhiệm và hay hứa suông.
Vị trí các cung và góc tạo với sao Mộc trong bản đồ sao cho thấy cách mà những trải nghiệm và hành động có thể mang đến niềm lạc quan cho bạn trong cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerSức mạnh của Bạch Huy Anh nằm ở khả năng sáng tạo. Thêm vào đó Bạch Huy Anh sẵn sàng tiếp nhận các khái niệm mới đồng thời sẵn sàng thử nghiệm và loại bỏ những gì đã quá cũ kỹ hoặc không còn tác động tích cực tới cuộc sống. Ngoài ra, Bạch Huy Anh có một tầm nhìn rộng mở và tích cực với thế giới, bao gồm tất cả những gì tốt đẹp và xấu xa thuộc về nójanusĐiểm mạnh: Về bản chất, Bạch Huy Anh là người không thành kiến, không thiên vị cùng khả năng cảm nhận mạnh mẽ về người đối diện. Bạch Huy Anh có xu hướng nhân đạo và sẵn sàng khoan dung, chấp nhận những góc nhìn, quan điểm của người khác ngay cả khi Bạch Huy Anh không đồng ý với họ. Nhờ vậy, Bạch Huy Anh có thể tạo ra đột phá trong lối tư duy cũng như cách thức nhìn nhận vấn đề.bb_mswaNhững tục lệ truyền thống sẽ không có bất kỳ vai trò gì trong việc xây dựng hệ thống tư tưởng của Bạch Huy Anh. Thêm vào đó, Bạch Huy Anh cũng sẽ không để bản thân bị ảnh hưởng bởi những định kiến về chủng tộc, giống nòi và tôn giáo. Triết lý sống của Bạch Huy Anh được xây dựng dựa trên sự dân chủ, bình đẳng, khoan dung, công lý và tự do ngôn luận.
Tư tưởng tự do này sẽ theo Bạch Huy Anh vào bậc học cao học. Không chỉ tham gia nghiên cứu các môn học như xã hội học, sinh thái học, khoa học, điện tử và nhân chủng học, Bạch Huy Anh còn thích những môn nghiên cứu triết học hay bất kì môn khoa học kì bí nào theo sở thích.bb_mswbjanus2Bạn có bản chất không thành kiến, không thiên vị cùng với khả năng cảm nhận mạnh mẽ trong giao tiếp. Bạn có xu hướng nhân đạo và sẵn sàng khoan dung, chấp nhận những góc nhìn, quan điểm của người khác ngay cả khi bạn không đồng ý với họ. Cũng như vậy bạn có thể kích thích và tạo ra sự đột phá trong lối tư duy, đặc biệt là trong sự lưu tâm tới những vấn đề xã hội và nhân đạo.kepler2Sức mạnh của Bạch Huy Anh nằm ở khả năng sáng tạo. Bạn cũng sẵn sàng tiếp nhận các khái niệm mới, đồng thời sẵn sàng thử nghiệm và loại bỏ những gì đã quá cũ kỹ hoặc không còn tác động tích cực tới cuộc sống. Ngoài ra, bạn có một tầm nhìn rộng mở và tích cực với thế giới, bao gồm tất cả những gì tốt đẹp và xấu xa thuộc về nó.

Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh mang đến những ranh giới và giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho bạn khả năng đối phó với những thất bại, làm việc với những nguyên tắc và cũng mang đến sự kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu dài hạn của bản thân.
Vị trí các cung và góc với sao Thổ cho thấy cách bạn tự thiết quân luật với chính mình, cách tìm kiếm những hội, nhóm bạn thực sự thuộc về.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerBạch Huy Anh gặp khó khăn trong việc khẳng định ý chí và mong muốn của mình một cách trực tiếp và công khai. Bạch Huy Anh cũng sẽ thường xuyên phải kìm chế sự tức giận và hung hăng của mình, điều này sẽ khiến Bạch Huy Anh luôn trong trạng thái ức chế hoặc bất mãn. Xây dựng sự tự tin, lòng can đảm và niềm tin vào chính mình là những gì Bạch Huy Anh nên làm.
janusĐiểm mạnh: Về bản chất Bạch Huy Anh luôn là người tự lực cánh sinh, tinh thần tự giác cao độ và luôn sẵn sàng chấp nhận mọi hệ quả do hành động của mình gây ra. Việc kiếm tìm trải nghiệm trực tiếp trong cuộc sống rất quan trọng với Bạch Huy Anh. Theo thời gian Bạch Huy Anh gặp những vấn đề khó khăn trong việc hợp tác với người khác, đặc biệt là khi Bạch Huy Anh cảm thấy họ đang tạo áp lực lên mình bằng cách này hay cách khác.
Điểm yếu: Bạch Huy Anh có thể sợ hãi bởi không được ghi nhận vì những cố gắng, những nỗ lực cá nhân.bb_mswaLuôn tràn đầy năng lượng, Bạch Huy Anh có khả năng châm ngòi cho những sáng kiến mới mà vẫn giữ được nguyên tắc và kỷ luật. Đồng thời, Bạch Huy Anh còn có tầm nhìn thực tế về những mục tiêu trong cuộc sống.
Tuy nhiên, Bạch Huy Anh có thể bỏ lỡ những cơ hội được trải nghiệm thời gian khó khăn hoặc mất đi sự tự tin vào những giây phút quan trọng, hay đơn giản là sự cẩn trọng khi những tính toán về rủi ro phải đánh đổi bằng những lợi thế có được.bb_mswbjanus2Tự bản thân bạn đòi hỏi mình phải độc lập, tự giác và sẵn sàng chấp nhận mọi hậu quả do mình tạo ra. Bạn luôn tìm kiếm những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế, chứ không phải do người khác kể lại. Theo thời gian bạn gặp những vấn đề khó khăn trong việc hợp tác với người khác, đặc biệt là khi bạn cảm thấy họ tạo áp lực lên bạn bằng cách này hay cách khác. Đây là bản năng tự nhiên của bạn chống lại sự điều khiển hoặc áp đặt lên bạn. Bạn có thể trở nên mất tự tin, hoang mang bởi không được ghi nhận vì những cố gắng, những nỗ lực của mình.kepler2Bạch Huy Anh gặp khó khăn trong việc khẳng định ý chí và mong muốn của mình một cách trực tiếp và công khai. Bạn cũng sẽ thường xuyên phải kìm chế sự tức giận và hung hăng của mình, điều này sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái ức chế hoặc bất mãn. Xây dựng sự tự tin, lòng can đảm và niềm tin vào chính mình là những gì Bạch Huy Anh nên làm.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 2

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Tư tưởng triết học và quan điểm tôn giáo của Bạch Huy Anh khá chính thống. Nhìn chung Bạch Huy Anh không dễ dàng thay đổi quan điểm của mình.
Điểm mạnh: Tương tự như vậy, Bạch Huy Anh cũng tiếp cận tới những vấn đề huyền bí hay thuộc về tinh thần một cách thận trọng.
Điểm mạnh: Nếu có đi du lịch thì đó là vì lý do rất thực tế như đi công tác chẳng hạn.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho Bạch Huy Anh nằm trong chính xu hướng tính cách của Bạch Huy Anh: đơn giản hóa mọi thứ nhưng hãy tránh cứng đầu và bảo thủ.bb_mswTrừ khi có thể nhìn thấy lợi ích thiết thực từ kết quả của việc học đại học, nếu không Bạch Huy Anh sẽ có khuynh hướng coi đó là một việc không cần thiết và thật vô nghĩa.janus2Tư tưởng duy vật và quan điểm tôn giáo của bạn khá chính thống. Nhìn chung bạn không dễ dàng thay đổi quan điểm của mình. Tương tự như vậy, bạn cũng tiếp cận tới những vấn đề huyền bí hay thuộc về tinh thần một cách thận trọng. Nếu có đi du lịch thì đó là vì lý do rất thực tế như đi công tác chẳng hạn. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: đơn giản hóa mọi thứ nhưng hãy tránh cứng đầu và bảo thủ.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh có thể sử dụng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để kết nối với những niềm tin và ý tưởng của bản thân trong cuộc sống. Bạch Huy Anh có khả năng thể hiện những ý tưởng liên quan tới tinh thần thông qua nghệ thuật hay biểu diễn sân khấu.
Điểm mạnh: Cũng có thể Bạch Huy Anh sẽ trở thành một giáo viên – người có khả năng truyền đạt những thông điệp của bản thân tới người khác một cách lý thú.
Điểm mạnh: Những chuyến du lịch, học lên cao hơn hay nghiên cứu những môn học tinh thần có vẻ như sẽ mang lại cho Bạch Huy Anh niềm thích thú và sự thoải mái.janus2Bạn có thể sử dụng khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của mình để kết nối với những niềm tin và ý tưởng của bản thân trong cuộc sống. Bạn có khả năng thể hiện những ý tưởng liên quan tới tinh thần thông qua nghệ thuật hay biểu diễn sân khấu. Cũng có thể bạn sẽ trở thành một giáo viên – người có khả năng truyền đạt những thông điệp của bản thân tới người khác một cách lý thú. Những chuyến du lịch, học lên cao hơn hay nghiên cứu những môn học tinh thần có vẻ như sẽ mang lại cho bạn niềm thích thú và sự thoải mái.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 5

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm yếu: Tính tự cao tự đại, kiêu căng có thể khiến Bạch Huy Anh đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Chính điều này sẽ dễ khiến Bạch Huy Anh chịu sự chỉ trích và giận dữ từ người khác, vì bất cứ lí do gì chăng nữa.janus2Tính tự cao tự đại, kiêu căng có thể khiến bạn đưa ra nhiều quyết định sai lầm. Chính điều này sẽ dễ khiến bạn chịu sự chỉ trích và giận dữ từ người khác, vì bất cứ lí do gì chăng nữa.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh thường che giấu những tình yêu bí mật trong một thời gian dài – những thứ có hoặc không thể chạm vào được.
Điểm mạnh: Bạch Huy Anh cũng có thể có tài trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo và được biết đến như một người giấu mặt đứng sau mà công chúng phần lớn không biết đến.janus2Bạn thường che giấu những tình yêu bí mật trong một thời gian dài – những thứ có hoặc không thể chạm vào được. Bạn cũng có thể có tài trong lĩnh vực nghệ thuật sáng tạo và được biết đến như một người giấu mặt đứng sau mà công chúng phần lớn không biết đến.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho những nguồn sức mạnh của sự thay đổi, sự phá bỏ những truyền thống, và sự sáng tạo; cho thấy mong muốn được tự do và độc lập của bản thân bạn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể dẫn đến sự thiếu kiên nhẫn, mất lí trí và những cuộc nổi loạn không cần lí do.
Vị trí của sao Thiên Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tự do và bộc lộ được những ý tưởng độc đáo, cách sống của riêng mình. Ngược lại, nó cũng có thể là nơi chúng ta gây ra những sự xáo trộn và những thay đổi không cần thiết.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerBạch Huy Anh thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, và cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của Bạch Huy Anh thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các Bạch Huy Anh trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân. janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài, một người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Chính vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với Bạch Huy Anh. Bạch Huy Anh luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.janus2Bạn là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài. Mẫu người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với bạn. Bạn luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.kepler2Bạch Huy Anh thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của bạn thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các bạn trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân.

Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những lí tưởng cao cả và khả năng của bạn để biến chúng trở thành sự thật ; là hành tinh của những giấc mơ, sự tưởng tượng, cảm giác được là một phần của thế giới hay nhận thức về thế giới tâm linh; là hành tinh biểu trưng cho những khao khát được vượt ra khỏi những nhận thức thông thường thông qua âm nhạc, giấc mơ, sự tưởng tượng, hay thậm chí là rượu, thuốc. Sao Hải Vương có thể được bộc lộ thông qua những lí tưởng cao đẹp hoặc sự tự thoát li thực tế, trốn tránh trách nhiệm. Và với hầu hết chúng ta, thường sẽ là cả hai.
Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi bạn có thể tìm kiếm để bộc lộ những nhu cầu của bản thân và cách tìm kiếm chúng như thế nào.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerBạch Huy Anh thuộc thế hệ những người bảo thủ và truyền thống trong quan niệm về tâm linh và tôn giáo. Các Bạch Huy Anh thường quay về với các điều cơ bản trong tôn giáo đồng thời tìm lại các loại nhạc và nghệ thuật truyền thống. Nhạc cổ điển và văn học được hồi sinh trong thời kỳ này nhờ thế hệ của các Bạch Huy Anh. Các Bạch Huy Anh thường chọn lối tiếp cận khách quan, logic để suy ngẫm và nghĩ ngợi về các vấn đề tôn giáo . Nhiều người trong số các Bạch Huy Anh rất hoài nghi và phê phán các ý tưởng tâm linh, siêu hình.
Các thế hệ trước sẽ chê trách rằng thế hệ các Bạch Huy Anh không có trái tim và lòng thương người. Đôi khi điều này quả là đúng và thấy rõ trong các thủ đoạn lọc lừa tinh vi diễn ra ở các cấp cao trong chính phủ hoặc giữa các cuộc làm ăn lớn diễn ra trong thời kỳ này.
janusĐiểm mạnh: Quan điểm của Bạch Huy Anh đôi lúc bị lý tưởng hoá quá mức về những vụ làm ăn lớn, chủ nghĩa đa dân tộc hay những chính sách của chính phủ. Tuy nhiên, Bạch Huy Anh lại biết cách cân bằng và có khả năng ý thức được về những nguy hiểm, trở ngại khi vội vàng tin tưởng vào sự thiết lập của những hệ thống mới do Bạch Huy Anh nhận ra sự mong manh của nó. Bạch Huy Anh là người chứng kiến sự phát triển vượt qua biên giới mọi quốc gia như hiện tượng Internet hay công nghệ truyền thông toàn cầu.janus2Quan điểm của bạn đôi lúc bị lý tưởng hoá quá mức về những vụ làm ăn lớn, chủ nghĩa đa dân tộc hay những chính sách của chính phủ. Tuy nhiên, bạn lại biết cách cân bằng và có khả năng ý thức được về những nguy hiểm, trở ngại khi vội vàng tin tưởng vào sự thiết lập của những hệ thống mới do bạn nhận ra sự mong manh của nó. Bạn là người chứng kiến sự phát triển vượt qua biên giới mọi quốc gia như hiện tượng Internet hay công nghệ truyền thông toàn cầu.kepler2Bạch Huy Anh thuộc thế hệ những người bảo thủ và truyền thống trong quan niệm về tâm linh và tôn giáo. Các bạn thường quay về với các điều cơ bản trong tôn giáo, đồng thời tìm lại các loại nhạc và nghệ thuật truyền thống. Nhạc cổ điển và văn học được hồi sinh trong thời kỳ này nhờ thế hệ của các bạn. Những người này thường chọn lối tiếp cận khách quan, logic để suy ngẫm và nghĩ ngợi về các vấn đề tôn giáo . Nhiều người trong số các bạn rất hoài nghi và phê phán các ý tưởng tâm linh, siêu hình.
Các thế hệ trước sẽ chê trách rằng thế hệ các bạn không có trái tim và lòng thương người. Đôi khi điều này quả là đúng và thấy rõ trong các thủ đoạn lọc lừa tinh vi diễn ra ở các cấp cao trong chính phủ hoặc giữa các cuộc làm ăn lớn diễn ra trong thời kỳ này.

Sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương là hành tinh biểu trương cho những khao khát về quyền lực và sự kiểm soát, nhu cầu nhìn thầy những bí mật còn ẩn giấu. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ cho thấy khả năng tự tái tạo và quan điểm của bạn về sự bắt đầu cũng như kết thúc… Sao Diêm Vương cũng cho thấy sự dũng cảm của bạn trong việc đối mặt với những thay đổi, những cản trở, ép buộc từ cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerBạch Huy Anh thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm, Bạch Huy Anh thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, và rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Bạch Huy Anh có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi của Bạch Huy Anh và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.

Thế hệ của Bạch Huy Anh ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi của Bạch Huy Anh dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn Bạch Huy Anh, và Bạch Huy Anh luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và họ sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.janusĐiểm mạnh: Bạch Huy Anh là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng Bạch Huy Anh sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời Bạch Huy Anh. Bạch Huy Anh có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.janus2Bạn là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng bạn sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời bạn. Bạn có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.kepler2Bạch Huy Anh thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm này, bạn thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Bạch Huy Anh có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi này, và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của Bạch Huy Anh ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi này dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn bạn, và bạn luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và các bạn sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply