Lấy bản đồ sao-ád

Xin chào – ád

chiemtinhvn bandosao ad 1995 11 22 11 11 0 18 12 2019 04 34

Mặt trời thuộc cung Bạch Dương

Mặt trời nằm trong nhà

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung Bạch Dương

ád đương đầu trực diện với cuộc sống và quăng mình vào những thử thách, trải nghiệm mới mẻ cùng với sự nhiệt tình và lòng say mê. Thẳng thắn, quyết đoán và luôn làm chủ những việc mình phải làm. Với bản chất vô tư ngay thẳng và không biết dối trá, ád luôn thể hiện mình một cách tự tin, thậm chí đôi khi kiêu ngạo. Tính cách thẳng thắn đó khiến ád nhiều lúc thiếu tế nhị, vô tâm, và có thể hoàn toàn không mảy may chú ý đến những điều mà mọi người xung quanh cần và quan tâm, điều đó vô tình làm ád trở thành ích kỷ. Là một người tự lập, không phụ thuộc vào ý kiến của mọi người xung quanh và không như những người khác luôn cần phải được giúp đỡ, ád thường bỏ qua những điều đó. Sống đúng với bản chất của con người mình và không ngại kiểu một mình một lối, ád cảm thấy mình dường như khó hòa đồng và thường cảm thấy rất khó khăn để chan hòa với mọi người xung quanh. Thế nên ád dường như hay nhắm tới vị trí của những người thủ lĩnh, hoặc chỉ đơn giản sống cô độc một mình mà thôi.
ád là con người của hành động, năng nổ và trưởng thành trong sự tự do, những thách thức và các hoạt động sôi nổi. Những suy nghĩ của ád thường mang sự đơn giản, không phức tạp, trắng đen phân rõ, không bao giờ thích phức tạp hóa mọi chuyện cả. Chính vì thế, ád luôn hành động một cách mau lẹ, quyết đoán và tự tin. Dường như niềm cảm hứng của bản thân ád được khơi dậy ngay từ những thứ đơn giản xung quanh cuộc sống, nó kích thích ád bùng lên sự thích thú tột cùng khiến ád cảm thấy như có gì đó hối thúc khiến bản thân phải thử, trải nghiệm điều đó một cách táo bạo, mạnh mẽ nhưng đáng tiếc lại không có sự chuẩn bị kỹ lưỡng đến sơ xài. Dường như hai từ kiên nhẫn và cẩn thận không có trong danh mục của ád. Tuy nhiên, với bản tính không chịu khuất phục, ád sẽ đạt được những thành công vang dội, có được những khám phá to lớn và cũng không thiếu cả những thất bại đau đớn. Thà cứ làm đi, cứ dấn thân dù có vấp ngã, sai đâu sửa đấy còn hơn là ngồi lì một chỗ và thu mình trong cái vỏ an toàn, đấy là cái phương châm ád luôn tự nhủ với chính mình.
Xem nhẹ sự yếu ớt và thụ động của người khác cũng như thứ mà mọi người hùa nhau theo phong trào, ád độc lập với con đường của riêng của chính mình. Không phải là một kẻ chạy theo số đông, ád khiến mọi người xung quanh nhận thấy ád là một cái tôi độc lập mạnh mẽ, đôi khi có phần hơi thái quá và lộn xộn. Luôn tỏ ra là người mạnh mẽ, ád cố che giấu đi những điểm yếu, nội tâm dễ tổn thương của chính mình.

Điểm mạnh: ád là người ngay thẳng, chủ động, năng nổ, tự tin, độc lập và còn có tài lãnh đạo thiên bẩm. Động lực lớn nhất trong cuộc sống của ád chính là giành được quyền lực và sự công nhận xứng đáng.
Điểm yếu: ád dễ nổi nóng, hiếu chiến và thiếu hợp tác khi có ai đó muốn cản đường ád. Và mặc dù có khả năng lãnh đạo người khác nhưng chính ád lại thiếu đi tầm nhìn dài hạn. Đôi lúc ád quá chăm chú vào công việc mà quên đi cuộc sống riêng tư của bản thân.

Mặt trăng thuộc cung Bạch Dương

Mặt trăng nằm trong nhà
Sao Thủy thuộc cung Bạch Dương

Sao Thủy nằm trong nhà

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

Sao Kim thuộc cung Bạch Dương

Sao Kim nằm trong nhà
Đỉnh nhà 5 rơi vào cung Bạch Dương

Chủ nhà 5 là Sao Hỏa đang ở nhà

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung Bạch Dương

Chủ nhà 2 là Sao Hỏa đang ở nhà

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung Bạch Dương

Chủ nhà 8 là Sao Hỏa đang ở nhà

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

Sao Hỏa thuộc cung Bạch Dương

Sao Hỏa nằm trong nhà
Đỉnh nhà 6 rơi vào cung Bạch Dương

Chủ nhà 6 là Sao Hỏa đang ở nhà

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung Bạch Dương

Chủ nhà 10 là Sao Hỏa đang ở nhà

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung Bạch Dương

Chủ nhà 3 là Sao Hỏa đang ở nhà

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung Bạch Dương

Chủ nhà 7 là Sao Hỏa đang ở nhà

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung Bạch Dương

Chủ nhà 11 là Sao Hỏa đang ở nhà

Sao Mộc thuộc cung Bạch Dương

Sao Mộc nằm trong nhà
Sao Thổ thuộc cung Bạch Dương

Sao Thổ nằm trong nhà
Đỉnh nhà 9 rơi vào cung Bạch Dương

Chủ nhà 9 là Sao Hỏa đang ở nhà

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung Bạch Dương

Chủ nhà 12 là Sao Hỏa đang ở nhà

Cám ơn bạn đã theo dõi

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply