Chỉ số hướng nghiệp-sds

Bản diễn giải chỉ số hướng nghiệp sds

Xin chào sdschào mừng bạn đã đến với bản diễn giải hướng nghiệp. Hãy kiểm tra lại phần thông tin ngày tháng năm sinh của bạn để đảm bảo kết quả chính xác. Và dưới đây là bản đồ sao của bạn kèm theo phần diễn giải.[/vc_column_text][/mk_content_box][mk_padding_divider size=”40″][/vc_column][/vc_row][vc_row][vc_column width=”1/2″][mk_image src=”https://www.chiemtinh.vn/charts/chiemtinhvn_bandosao_sds_1995_11_22_11_11_7_23-12-2019-07-21.png” image_width=”500″ image_height=”800″ crop=”false” lightbox=”false” frame_style=”border_shadow” target=”_blank” caption_location=”outside-image” align=”center” margin_bottom=”10″ link=”https://www.chiemtinh.vn/charts/chiemtinhvn_bandosao_sds_1995_11_22_11_11_7_23-12-2019-07-21.png” title=”Bản đồ sao cá nhân của sds.”]

  • Bản đồ sao là bản đồ vị trí các hành tinh trong hệ Mặt Trời vào chính thời điểm và nơi bạn được sinh ra. Mỗi người sinh ra đều có một bản đồ sao riêng , không ai giống ai , nên bản đồ sao của bạn là duy nhất. Đó cũng chính là “hạt giống” thiết lập nên tính cách con người bạn, và thể hiện những khuynh hướng tiềm tàng mà chính bản thân bạn đôi khi còn không biết rõ , với nội dung được kiểm chứng và xuyên suốt qua những kinh nghiệm trong cuộc sống.

  • Những người chưa thực sự hiểu về Horoscope sẽ đặt câu hỏi “Chỉ có 12 cung trải suốt cả năm với 12 biểu tượng , vậy chẳng lẽ mọi người trên thế giới này những ai sinh cùng cung với nhau đều giống nhau ? Như thế thì chẳng chính xác gì cả , không chi tiết như Tử Vi Phương Đông?”
    Nhưng như các bạn đã thấy, Horoscope cũng có bản đồ sao của từng người – không một ai giống ai, và những bài “dự đoán”, “bói toán” về Horoscope mà các bạn thường đọc trên báo chí, trên mạng chỉ là một phần rất nhỏ trong Horoscope, đó mới chỉ là Sun SignHầu hết mọi người đều mới chỉ biết đến Sun sign – cung hoàng đạo mà họ được sinh ra ( Ví dụ : Leo – Sư tử, Libra – Thiên Bình, Cancer – Cự Giải..v.v…). Tuy nhiên, trên thực tế, không chỉ Sun sign có sức mạnh làm ảnh hưởng đến bản đồ sao và tính cách của mỗi người mà bên cạnh đó còn có Rising sign ( Vỏ bọc bên ngoài của mỗi người ), Moon sign ( Mặt trăng), The Planets (các hành tinh), The Angles (các góc cạnh) – tất cả những thứ này đều ảnh hưởng đến mỗi người , chúng được gọi là ” Aspect ” ( sự tương tác giữa các hành tinh ). Những ký hiệu hoàng đạo của chúng và vị trí các “Nhà” (house) trong bản đồ sao cũng đóng vai trò hết sức quan trọng.

  • Khi bạn đọc bản phân tích này, đôi lúc bạn sẽ gặp những thông tin rất trái ngược được đưa ra. Điều đó là đương nhiên, vì tính cách mỗi người đều vô cùng rắc rối. Ví dụ, tại một thời điểm bạn có thể rất năng nổ và tự tin, nhưng vào lúc khác bạn lại vô cùng lãnh đạm, tự ti và u sầu. Và nếu sự thay đổi “lên xuống” như vậy cứ lặp đi lặp lại, đó là do bản phân tích chỉ tập trung vào những điều mạnh nhất cũng như yếu nhất quan trọng bên trong nhân cách của bạn.

drawHarmonic

Hành tinh hoạt động mạnh : Sao Thủy Giá trị : 84

Nhắc đến sao Thủy, chúng ta thấy ngay được một người có trí tuệ nhạy bén, khôn khéo, thông minh, cùng biểu lộ cảm xúc khéo léo và phản ứng nhanh, não bộ hoạt động và nghiên cứu một cách nhanh chóng. Một cái lưỡi linh hoạt và khả năng xử lý các tình huống mới một cách dễ dàng là lợi thế của bạn. Bạn gần như sử dụng liên tục trí thbạn minh của mình trong việc giải quyết các vấn đề, viết ra các suy nghĩ một cách nhanh chóng và truyền đạt thbạn tin dễ dàng cho người khác.
Nếu có thêm chỉ số Saturn mạnh, bạn sẽ sở hữu một bộ óc chứa đầy các số liệu và có thể trở thành người chuyên hoạch toán, lưu giữ hồ sơ, tính toán ứng suất, ước tính chi phí, lên danh sách số lượng các nguyên vật liệu cần thiết cho công việc và ghi nhớ tốt các kịch bản phức tạp hoặc thói quen thường ngày.
Nếu kết hợp với năng lượng mạnh mẽ từ Mars, bạn sẽ có được sự phối hợp của lý trí và thể xác và trở thành bộ não tài tình cho toán học và xử lý số liệu. Bạn thích sử dụng bàn tay, miệng lưỡi, và cái đầu trong một môi trường năng động, đủ tinh tế để đánh giá kích thước, trọng lượng, và khoảng cách. Trí tò mò của bạn cho phép lưu trữ nhiều dữ kiện trong tâm trí và trực tiếp thử nghiệm chúng liên tục. Bạn dễ hợp với các ngành liên quan đến nói năng, giảng dạy, viết lách hoặc in ấn; các lĩnh vực dành cho sinh viên, thanh niên, và các hoạt động trí óc nói chung. Bạn sẽ luôn sẵn sàng, hòa đồng, và thích buôn chuyện với bất cứ ai, miễn là họ biết lắng nghe.
Nghề nghiệp phù hợp: người đóng sách, người phân tích chữ viết, người kết nối khách hàng, viết tốc ký, giáo viên, giao dịch viên ngân hàng, các nhà phân tích hóa học, tài xế xe buýt, biên tập viên sách, người đưa tin, nhân viên vận chuyển và tiếp nhận, người đưa thư, người kiểm tra thực phẩm, tài xế taxi, vận hành thang máy, vận hành đường tàu, huấn luyện viên động vật, các lập trình viên máy tính hoặc người điều khiển, thủ thư, thanh tra viên, giảng viên, y sĩ nhãn khoa, người phiên dịch, phóng viên, đánh máy, hàng hải, và các đại lý du lịch.

Hành tinh hoạt động mạnh : Mặt trời Giá trị : 79

Bạn là người tham vọng, dám nghĩ dám làm, tự tin và lạc quan. Tài năng của bạn có thể được phát huy trong những công việc có sức ảnh hưởng lớn hay những việc mang tính chất giám sát và huấn luyện người khác. Bạn thuộc tuýp thích cầm quyền và sẽ cực kỳ hạnh phúc nếu được nhiều người biết tới, được chú ý hoặc được đánh giá cao. Bạn thường hướng tới những vị trí có tính chắc chắn, ổn định trong chính phủ hoặc những công việc mang tính chính trị. Bạn có xu hướng trở thành trưởng nhóm hoặc điều hành một bộ phận nào đó hoặc dễ được bổ nhiệm làm người giám sát vì bạn dễ bị hấp dẫn bởi những công việc mang tính quản lý và điều hành.

Nghề nghiệp phù hợp: Nghệ sĩ, chính trị gia, biên tập viên đài phát thanh – truyền hình, doanh nhân, giám sát viên, giám đốc hành chính…

drawHarmonic

Tính cách nổi trội : Bọ Cạp Giá trị : 339

Bạn có mong muốn mãnh liệt để tìm ra các yếu tố tiềm ẩn và chưa được khai phá. Mong muốn đó được tạo ra bởi sự mâu thuẫn thường trực giữa lý trí và cảm xúc. Dù cho bề ngoài bạn có vẻ tự kiểm soát được, nhưng bên trong lại luôn tồn tại những tác động chủ quan lên tâm trí làm bạn giằng xé nội tâm. Bản năng hướng nội làm bạn bị thu hút bởi các câu đố, các vấn đề; các tình huống bạn có thể sử dụng sự tháo vát của mình. Bạn luôn hoan nghênh những thách thức, trở ngại cần vượt qua. Cùng với sự kiên trì và tập trung, cách phản ứng với thách thức của bạn sẽ nhắc nhở những người khác cần luôn tin tưởng khi để bạn đối mặt với các dự án khó khăn nhất cũng như sự bất đồng. Bạn ngưỡng mộ các cách cư xử đúng đắn của những người khác. Bạn thích làm việc một mình và được giao hoàn toàn trách nhiệm. Bạn giữ mọi thứ cho riêng mình và sẽ đoàn kết với những người khác để làm việc cho một mục đích nếu được ở yên trong những điều kiện đó.

Tính cách nổi trội : Nhân Mã Giá trị : 212

Bạn luôn háo hức với việc tìm kiếm kiến thức, chỉ ra các ý tưởng, lý tưởng. Bạn liên tục tự đặt câu hỏi cho mình và suy đoán để tìm ra câu trả lời ngay sau đó. Bạn có thể hình dung trọn vẹn ý tưởng của mình thay cho việc vẽ ra từng phần nhỏ. Bạn là người thông minh và có trực giác tốt, luôn ưa thích phiêu lưu để phát triển bản thân và mở rộng tầm nhìn. Bạn không thích những lý tưởng của mình bị phủ nhận hay thất bại. Bạn cũng không phù hợp với chính trị, ngoại giao, nghi thức chính thức, và chỉ đóng gọn trong một khu vực, địa điểm hạn chế. Bạn phù hợp làm người kêu gọi, cho ra các quyết định chớp nhoáng. Bạn thích sự hiệu quả chứ không phải là sự sang trọng cầu kỳ. Bạn thích xem cả cuộc sống và công việc của mình như một trò chơi để được chiến thắng. Bạn cần nghỉ ngơi, giải trí vì cường độ hoạt động của bạn có xu hướng đốt cháy sức sống của chính mình.

drawHarmonic

Lĩnh vực quan tâm : Nhà 10 – Sự nghiệp, công danh Giá trị : 396

Năng lượng dồn vào Nhà 10 – Tenth House
Những người ảnh hưởng đến những người khác bằng uy tín hoặc thẩm quyền rơi vào nhà thứ mười. Công việc đòi hỏi một danh tiếng trên mức bình thường trong cộng đồng biểu thị sức mạnh của nó ở đây. Quản lý các doanh nghiệp công cộng hay tư nhân, cũng như các hoạt động liên quan đến văn phòng chính trị.
Ngành nghề phù hợp: công nghiệp, chủ sở hữu, chính trị, chủ tịch hội đồng quản trị, nhà khoa học chính trị, quản đốc, quản lý thành phố, nhân viên tư vấn, điều tra viên tín dụng, nhà sản xuất, giám sát, quản trị điều hành.

Lĩnh vực quan tâm : Nhà 11 – Bạn bè, hội nhóm Giá trị : 155

Năng lượng dồn vào Nhà 11 – Eleventh House
Nhà thứ mười một chỉ ra các vấn đề có liên quan với các nhóm bạn từ những người lạ đến với nhau trong các câu lạc bộ, các hội, và các tổ chức. Người tham gia vào các hoạt động kết bạn và khuyến khích sự tiến bộ của tinh thần và thể chất, vượt qua sự thiệt thòi. Nhà này cũng liên kết đến bạn bè cùng những ao ước tốt đẹp, những người có trái tim nhân hậu và đưa ra lời khuyên hữu ích.
Ngành nghề phù hợp: nhà tâm lý học, tổ chức công nhân, nhân đạo, cố vấn, nhân viên tiếp cận cộng đồng, tư vấn viên, y tá điều trị, câu lạc bộ sĩ quan, nhân viên xã hội, vận động hành lang, bác sĩ tâm thần, sĩ quan.

PHẨM CHẤT CÁ NHÂN TRONG MÔI TRƯỜNG CÔNG VIỆC-sds

drawRadar
[mk_skill_meter title=”Sức hút cá nhân: INF điểm” percent=”INF” color=”#049DD9″][mk_skill_meter title=”Thuyết phục hùng biện: INF điểm” percent=”INF” color=”#049DD9″][mk_skill_meter title=”Truyền lửa: INF điểm” percent=”INF” color=”#049DD9″][mk_skill_meter title=”Kiên trì: INF điểm” percent=”INF” color=”#049DD9″][mk_skill_meter title=”Sáng tạo: INF điểm” percent=”INF” color=”#049DD9″][mk_skill_meter title=”Trách nhiệm: INF điểm” percent=”INF” color=”#049DD9″]
drawRadar
[mk_skill_meter title=”Chịu sức ép: INF điểm” percent=”INF” color=”#D91807″][mk_skill_meter title=”Thực hiện đến cùng: INF điểm” percent=”INF” color=”#D91807″][mk_skill_meter title=”Lạc quan: INF điểm” percent=”INF” color=”#D91807″][mk_skill_meter title=”Thiếu kiên nhẫn: INF điểm” percent=”INF” color=”#D91807″][mk_skill_meter title=”Muốn được ghi nhận: INF điểm” percent=”INF” color=”#D91807″]
drawRadar
[mk_skill_meter title=”Nhu cầu tình yêu: INF điểm” percent=”INF” color=”#4FCEE9″][mk_skill_meter title=”Nhu cầu bản năng: INF điểm” percent=”INF” color=”#4FCEE9″][mk_skill_meter title=”Chăm sóc gia đình: INF điểm” percent=”INF” color=”#4FCEE9″][mk_skill_meter title=”Năng động-nhanh chán: INF điểm” percent=”INF” color=”#4FCEE9″][mk_skill_meter title=”Hy sinh-thụ động: INF điểm” percent=”INF” color=”#4FCEE9″][mk_skill_meter title=”Chung thủy-bạn bè: INF điểm” percent=”INF” color=”#4FCEE9″][mk_skill_meter title=”Thân thiện-hướng ngoại: INF điểm” percent=”INF” color=”#4FCEE9″]
drawRadar
[mk_skill_meter title=”Khép kín-Hướng nội: INF điểm” percent=”INF” color=”#F28705″][mk_skill_meter title=”Hoạt động nhóm: INF điểm” percent=”INF” color=”#F28705″][mk_skill_meter title=”Độc lập – phi nguyên tắc: INF điểm” percent=”INF” color=”#F28705″][mk_skill_meter title=”Khó thay đổi: INF điểm” percent=”INF” color=”#F28705″][mk_skill_meter title=”Hay thay đổi – chần chừ: INF điểm” percent=”INF” color=”#F28705″][mk_skill_meter title=”Mạo hiểm: INF điểm” percent=”INF” color=”#F28705″]

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

Leave a Reply