Các hình ảnh-Hoàng Thị Cẩm Tú

Xin chào – Hoàng Thị Cẩm Tú

==========================

==========================

Phần I. Cái tôi cá nhân và cách thể hiện bản thân

1. Cá tính của bạn

Trong Chiêm tinh học, Mặt Trời được coi là một hành tinh, giống với Mặt Trăng và là hành tinh vĩ đại nhất. Mặt Trời mang đến sự sống, hơi ấm và một nguồn năng lượng dồi dào. Và đây cũng chính là nhân tố có ảnh hưởng lớn nhất và mạnh nhất đến lá số của mỗi người. Vị trí của Mặt Trời khi bạn chào đời sẽ quyết định đến cái tôi, cá tính và phong cách của bạn. Nếu coi cuộc đời của mỗi người là một vở kịch thì cung Mặt Trời của bạn chính là vai diễn mà bạn đóng trong vở kịch ấy. Và hãy cùng những phân tích dưới đây làm sáng tỏ nét cá tính nổi trội trong con người bạn.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 13 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, cafeastrology_vie, starlikeyou_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng,

keplerHoàng Thị Cẩm Tú rất khiêm tốn và biết nhường nhịn, hiếm khi thấy Hoàng Thị Cẩm Tú bon chen để được nổi bật hay tranh giành quyền lực. Với đầu óc phân tích sắc bén, Hoàng Thị Cẩm Tú để mắt quan sát đến từng chi tiết tỉ mỉ. Với tố chất cẩn thận, Hoàng Thị Cẩm Tú làm mọi việc một cách trôi chảy, hiệu quả và nhờ vậy dễ dàng gặt hái thành công. Những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ càng sẽ là lý tưởng nhất đối với Hoàng Thị Cẩm Tú. Hoàng Thị Cẩm Tú muốn tổ chức, phân loại và sắp đặt mọi thứ vào khuôn khổ và thường khó chịu ra mặt khi có thứ lạc ra ngoài khuôn khổ đó. Đối với mọi thứ xung quanh hay chính bản thân mình, Hoàng Thị Cẩm Tú có xu hướng tập trung vào những sai sót với mong muốn cải tạo, chỉnh đốn và hoàn thiện. Hoàng Thị Cẩm Tú là người thực tế, trung thực và nghiêm khắc trong việc đánh giá con người.
Hoàng Thị Cẩm Tú cũng đặc biệt chú ý đến chế độ ăn, vệ sinh và các thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe. Với gu thẩm mỹ cao và sự nhạy cảm tinh tế, Hoàng Thị Cẩm Tú dễ khó chịu với những thứ xung quanh mà người khác vốn chả mấy quan tâm (như rác thải bừa bãi, khói thuốc…). Mặc dù bên ngoài có thể khá lạnh lùng và khép kín, Hoàng Thị Cẩm Tú luôn mong muốn giúp đỡ người khác. Một cách lặng lẽ, Hoàng Thị Cẩm Tú luôn dành sự giúp đỡ cho những người mà Hoàng Thị Cẩm Tú quan tâm nhất.
Trong cuộc sống, Hoàng Thị Cẩm Tú cẩn trọng, thực tế, và không hứng thú với các trò may rủi. Hoàng Thị Cẩm Tú phân tích trước khi hành động. Đôi khi lại quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Có lẽ thả lỏng bản thân và cho phép mình phạm sai lầm sẽ khiến cuộc sống dễ thở hơn cho Hoàng Thị Cẩm Tú.
janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú là người cầu toàn và tự đặt chính mình trong một tiêu chuẩn cao, đặc biệt là trong công việc. Về mặt trí tuệ, Hoàng Thị Cẩm Tú có đầu óc phân tích nhạy bén, kèm theo đó là tính kỷ luật và phương cách tiếp cận mọi thứ một cách thực tế. Những công việc chính xác và đỏi hỏi cần phải chú tâm tới tiểu tiết là thế mạnh của Hoàng Thị Cẩm Tú. Hoàng Thị Cẩm Tú cũng rất phù hợp với công việc chuyên môn và sẽ là chuyên gia ở một vài lĩnh vực.
Điểm yếu: Hoàng Thị Cẩm Tú có khả năng đánh giá và phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, nhưng cũng chính vì vậy mà nhiều khi Hoàng Thị Cẩm Tú có thể là một người hay xét nét và hay vạch lá tìm sâu.bb_mswaVới tính cách trầm tĩnh, biết kiềm chế và chăm chỉ, Hoàng Thị Cẩm Tú có thể trở thành một con người giỏi giang.
Cung Mặt Trời của Hoàng Thị Cẩm Tú là Xử Nữ (hành tinh chủ là sao Thủy, hành tinh liên quan đến tinh thần) thuộc nguyên tố Đất, và cũng là nguyên tố giúp tăng tính thực tế cho những thuộc tính về trí tuệ của sao Thủy. Chính những điều này giúp cho Hoàng Thị Cẩm Tú khôn ngoan và suy nghĩ, hành động một cách có thứ tự.
Hoàng Thị Cẩm Tú là người thích chi tiết, thích lên danh sách, muốn đảm bảo cho mọi thứ đi đúng theo kế hoạch và là người làm gì cũng phải lên kế hoạch trước tiên!
Mặc dù bề ngoài thì có vẻ hơi rụt rè nhưng thực ra Hoàng Thị Cẩm Tú luôn giấu đi phần tính cách khá thẳng thắn và dễ nổi nóng của mình. Hoàng Thị Cẩm Tú có vẻ kĩ tính và có phần lãnh cảm với thế giới bên ngoài.
Sự thật là không phải tất cả mọi trường hợp đều như thế. Thực sự thì cung Hoàng đạo này ưa thích nhục dục nhưng do sự kiểm soát bởi ảnh hưởng từ sao Thủy, những người thuộc cung Xử Nữ sẽ luôn để lý trí lên trên hết.
Điều này có thể dẫn đến sự ức chế hoặc thiếu tính tự giác và Hoàng Thị Cẩm Tú có thể đối đãi với các mối quan hệ thân thiết của mình bằng lý trí. Mặc dù Hoàng Thị Cẩm Tú có thể xuất hiện nhiều hơn ‘phòng họp’ hơn ‘phòng ngủ’, hay ở công ty hơn là ở nhà nhưng ẩn sau vẻ ngoài đó là sự khiêm tốn và bản tính yêu thương người khác.
Hoàng Thị Cẩm Tú có thể thích chơi với vật nuôi hơn là người. Hoàng Thị Cẩm Tú dễ động lòng với những sinh vật nhỏ bé yếu đuối như là những chú nhím bị thương ở chân, những chú chim cánh bị thương, những con cho, mèo hoang; Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ chăm sóc chúng khỏe lại; điều này là điểm đặc biệt trong tuổi thơ của Hoàng Thị Cẩm Tú. Từ lúc còn nhỏ, Hoàng Thị Cẩm Tú đã tỏ ra là một người nuôi thú đầy trách nhiệm, không bao giờ trốn việc, không bao giờ để chuồng bẩn hay để cho vật nuôi của mình đói.
Hoàng Thị Cẩm Tú có nhiều tính cách tốt, nhưng điểm yếu lớn nhất chính là luôn muốn mọi thứ phải hoàn hảo; Hoàng Thị Cẩm Tú phải xem kĩ từng chi tiết để biết cách hoạt động của chúng. Hoàng Thị Cẩm Tú là người theo chủ nghĩa hoàn hảo – và là một người thường bị thất vọng bởi những tiêu chuẩn quá cao do chính mình đặt ra. Hoàng Thị Cẩm Tú ít khi đạt được kỳ vọng của mình trong cuộc sống. Dần dà, sự thất vọng sẽ ngày càng nhiều vì bản thân Hoàng Thị Cẩm Tú là một người rất khắt khe.
Kể cả khi đã hiểu rằng rất ít khi có thể đạt được sự hoàn hảo thì điều này cũng chẳng giúp Hoàng Thị Cẩm Tú thoải mái hơn, vì điều Hoàng Thị Cẩm Tú quan tâm không phải là tạo ra những thứ tốt thứ hai, mà phải là những thứ tuyệt nhất. Với một tinh thần bị căng thẳng thì Hoàng Thị Cẩm Tú cần những phương pháp để làm việc dưới áp lực lớn.
Công việc không chỉ là cách tuyệt vời để sử dụng năng lượng mà nó còn giúp Hoàng Thị Cẩm Tú nhận ra bản thân mình thông qua việc trợ giúp người khác. Hoàng Thị Cẩm Tú nhận thấy không thể trốn tránh nhiệm vụ của mình và sẽ tìm cách giải quyết chúng một cách hiệu quả nhất. Với tính ham đọc sách và với bàn tay khéo léo, Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ là một nhà quản lý tài ba hoặc một kỹ sư giỏi. Ngoài ra Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ là một nhân viên kiểm định chất lượng lý tưởng vì Hoàng Thị Cẩm Tú thích được giám sát các công đoạn trong công việc.
Là con người chân thành và đáng tin cậy, Hoàng Thị Cẩm Tú thể hiện sự quan tâm, lo lắng của mình bằng những cách thiết thực nhất để giúp đỡ những người kém may mắn.bb_mswbjanus2Bạn là người cầu toàn và bạn đặt chính bạn trong 1 tiêu chuẩn cao. Đặc biệt là trong công việc. Về mặt trí tuệ, bạn có 1 đầu óc phân tích, bị ghép vào với 1 sự tuân thủ mệnh lệnh và 1 phương cách tiếp cận 1 cách thực tế tới mọi điều. Những công việc chính xác và cụ thể là thế mạnh của bạn và bạn đặc biệt tài năng khi chú ý đến những điều tiểu tiết khi cần thiết. Bạn phù hợp nhất với công việc chuyên môn và bạn sẽ là chuyên gia ở 1 vài lĩnh vực. Bạn có 1 khả năng đánh giá và đề xuất lời phê bình mang tính xây dựng khi cần thiết, cũng chính vì vậy nhiều khi bạn cũng có thể là một người hay xét nét và luôn sẵn sàng chỉ ra lỗi.cafeastrologyNhững người có Mặt trời Xử Nữ thường được nhận xét là cầu toàn, chú ý tiểu tiết, chính xác, cẩn trọng. Thực tế thì đó chỉ là khi tính cách Xử Nữ được phát huy ở mức tối đa. Còn đặc trưng không thể nhầm lẫn ở Xử Nữ là sự chăm chỉ, tính trách nhiệm, sẵn sàng đối mặt với tất cả các vấn đề, từ những chuyện nhỏ nhặt lông gà vỏ tỏi, đến những chuyện lớn ảnh hưởng đến nhiều người. Dù vậy, mặt ngược lại ở người cầu toàn đến mức này là, với những việc mà bạn cảm thấy mình không thể kiểm soát được, bạn sẽ hoàn toàn buông tay, trở nên vô tâm và để nó ra sao thì ra. Bởi thế, thông thường mọi người sẽ thấy Hoàng Thị Cẩm Tú cực kì khó tính ở một vài mặt, nhưng ở nhiều mặt khác lại cực kì bừa bãi, sao cũng được. Thực chất, ngay cả khi ra vẻ từ bó, không quan tâm, thì bạn vẫn không thôi lo lắng về những điều đó. Hoàng Thị Cẩm Tú thường dễ bị mệt mỏi bởi quan tâm và lo lắng quá nhiều thứ, lại thường đặt tiêu chuẩn quá cao nên khó có việc gì có thể làm bạn hài lòng.
Không phải lúc nào Hoàng Thị Cẩm Tú cũng tham công tiếc việc. Tuy nhiên, khi bạn phải đứng ngoài nhìn người khác làm, thường bạn sẽ có cảm giác bất mãn mơ hồ, có thể thể hiện ra bằng cách chỉ trích công việc của người khác, như quét nhà không sạch, rửa bát không nhanh,… Ngay cả khi cuộc sống bị lấp đầy trong bận rộn, Hoàng Thị Cẩm Tú vẫn có vẻ bồn chồn và hơi lo lắng. Nỗi lo sợ những thứ không thể kiểm soát được luôn đeo đuổi bạn. Và đó cũng là một động lực khiến bạn cố gắng làm tốt nhất những gì mình có thể.
Là một cung Hoàng đạo mang tính Đất, Hoàng Thị Cẩm Tú có kết nối mạnh mẽ với thế giới vật chất và cơ thể. Điều này có thể thể hiện ra bằng cách quan tâm đến sức khỏe, dinh dưỡng, cân nặng. Hoàng Thị Cẩm Tú thích những thứ tự nhiên, thuần khiết, nhưng cũng khá háo hức thử nghiệm cái mới. Thực tế thì Hoàng Thị Cẩm Tú là người khá tò mò. Tuy nhiên, bạn vẫn có nhu cầu kiểm soát, nắm bắt được hết mọi thứ nên sẽ kiềm chế bản thân khá nhiều.
Hoàng Thị Cẩm Tú cực kì nhạy bén với những tiểu tiết. Những thứ mọi người có thể nhìn lướt qua, thì một cách trực giác, bạn lại nắm bắt được, và chính từ những thông tin có vẻ nhỏ lẻ ấy, thế giới trong mắt Hoàng Thị Cẩm Tú lại trở nên rất đặc trưng và khác biệt. Bạn hợp với những công việc cần đến sự tỉ mỉ, chi tiết, chăm chút, phân tích và cẩn trọng. Bạn giỏi sắp xếp và kết nối mọi thứ với nhau, và không bao giờ muốn là người phá vỡ bất kì thứ gì.starlikeyouHoàng Thị Cẩm Tú là người thực tế, chỉ tin vào các số liệu, những bằng chứng được chứng minh rõ ràng, những kĩ năng được xác nhận, những khả năng có xác suất xảy ra cao nhất, với trọng tâm là tất cả những thứ trên đều hữu ích. Bạn thường khép kín, tự lập, khá cứng đầu, làm mọi việc theo cách riêng của mình nhưng luôn đảm bảo sẽ có kết quả.
Bởi tính cách này, Hoàng Thị Cẩm Tú đặc biệt quan tâm đến các quá trình phân loại và tổng hợp. Bạn điều chỉnh và chi phối các nguồn lực để chúng được sử dụng một cách hiệu quả nhất. Hoàng Thị Cẩm Tú thường bị chi phối bởi nhu cầu phải cảm thấy bản thân có ích hơn là phải được công nhận. Óc phân tích logic kết hợp hài hòa với trực giác mạnh giúp bạn có khả năng nhận thức tình hình và ra quyết định chính xác. Hoàng Thị Cẩm Tú có xu hướng chuyên làm việc đằng sau hậu trường, hợp nhất là vị trí điều phối hay kiểm soát chất lượng, đánh giá hiệu quả hay chỉnh sửa các chi tiết. Khả năng tập trung vào những việc cần phải làm và làm đến cùng chính là một trong những điểm mạnh nhất của bạn.
Mặt trời Xử Nữ là những người thích sự trật tự, hoặc là ở bên ngoài, hoặc trong nội tâm. Bạn có thể là người gọn gàng, sạch sẽ, ngăn nắp trong vẻ ngoài và môi trường sống, làm việc. Hoặc ngược lại, sự trật tự thể hiện ở cấp độ tinh thần, bạn tuân theo những chuẩn mực, có nguyên tắc rõ ràng. Dù môi trường xung quanh bạn có lộn xộn, hỗn loạn, nhưng bên trong thì bạn luôn biết những gì thực sự quan trọng và cần thiết với mình đang ở đâu.
Hoàng Thị Cẩm Tú có đầu óc sắc bén, khả năng phân tích hợp lý – tách một tổng thể ra thành nhiều phần nhỏ, xem chúng có phù hợp không hay hoạt động phối hợp với nhau như thế nào, sau đó ghép chúng lại với nhau, thường là thành một phiên bản cải tiến tốt hơn. Hoàng Thị Cẩm Tú cần có một mục tiêu, một thứ gì đó hữu hình để tập trung vào, sau đó, bạn sẽ có khả năng đóng góp rất lớn cho bất cứ tổ chức nào bạn tham gia. Đối với mọi người, bạn là một nhân viên tận tâm, có chuyên môn, một người bạn hữu ích, một người yêu đáng tin cậy. kepler2Hoàng Thị Cẩm Tú rất khiêm tốn và biết nhường nhịn, hiếm khi thấy bạn bon chen để được nổi bật hay tranh giành quyền lực. Với đầu óc phân tích sắc bén, Hoàng Thị Cẩm Tú để mắt quan sát đến từng chi tiết một cách tỉ mỉ. Với tố chất cẩn thận, bạn làm mọi việc một cách trôi chảy, hiệu quả, và nhờ vậy dễ dàng gặt hái thành công. Những công việc đòi hỏi sự cẩn thận và kỹ càng sẽ là lý tưởng nhất đối với Hoàng Thị Cẩm Tú. Bạn muốn tổ chức, phân loại và sắp đặt mọi thứ vào khuôn khổ, bạn cũng thường khó chịu ra mặt khi có thứ lạc ra ngoài khuôn khổ đó. Đối với mọi thứ xung quanh hay chính bản thân mình, Hoàng Thị Cẩm Tú có xu hướng tập trung vào những sai sót với mong muốn cải tạo, chỉnh đốn và hoàn thiện. Bạn là người thực tế, trung thực và nghiêm khắc trong việc đánh giá con người.
Hoàng Thị Cẩm Tú cũng đặc biệt chú ý đến chế độ ăn, vệ sinh và các thói quen ảnh hưởng đến sức khỏe. Với gu thẩm mỹ cao và sự nhạy cảm tinh tế, Hoàng Thị Cẩm Tú hay cảm thấy khó chịu với những thứ xung quanh mà người khác vốn chả mấy quan tâm, như rác thải bừa bãi, khói thuốc… Mặc dù bên ngoài có thể khá lạnh lùng và khép kín, thực chất bạn luôn mong muốn giúp đỡ người khác. Một cách lặng lẽ, Hoàng Thị Cẩm Tú luôn dành sự giúp đỡ cho những người mà mình quan tâm nhất.
Trong cuộc sống, Hoàng Thị Cẩm Tú cẩn trọng, thực tế, và không hứng thú với các trò may rủi. Bạn phân tích trước khi hành động, nhưng đôi khi lại quá nghiêm trọng hóa vấn đề. Có lẽ thả lỏng bản thân và cho phép mình phạm sai lầm sẽ khiến cuộc sống dễ thở hơn cho bạn.

nằm trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 9 gồm :janus_vie, kepler_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, bbhp_mswa_vie, bbhp_mswb_vie, janus2_vie, astrolome2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 3 gồm :dummy_eng, onlyway_eng, astrolome2_eng,

janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú nhận thức được rõ ràng tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội và Hoàng Thị Cẩm Tú có khả năng hòa đồng khá nhanh. Cuộc sống xã hội của Hoàng Thị Cẩm Tú tập trung vào việc phát triển bản thân. bạn bè rất quan trọng đối với Hoàng Thị Cẩm Tú và họ cũng thường là những người Hoàng Thị Cẩm Tú lâu dài. Trên thực tế Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ có những người Hoàng Thị Cẩm Tú có địa vị cao trong xã hội hoặc trong một cộng đồng nhất định.keplerHoàng Thị Cẩm Tú dễ dàng thể hiện mình trong các hội nhóm cũng như cộng đồng mà Hoàng Thị Cẩm Tú tham gia. Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ luôn muốn tham gia các hoạt động từ thiện hoặc làm gì đó có ích cho cộng đồng và xã hội.bb_mswaHoàng Thị Cẩm Tú là một người đồng đội tốt, nhưng không phải lúc nào cũng vui vẻ chỉ ngồi ở bên cạnh mà không tham gia việc gì, Hoàng Thị Cẩm Tú có tham vọng muốn làm người lãnh đạo. Bạn bè và những người quen của Hoàng Thị Cẩm Tú đều rất quan trọng. Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ có hứng thú với những tổ chức có mục đích chính trị hoặc liên quan tới môi trường, hoặc những cộng đồng. Bố mẹ sẽ luôn phải giữ cho Hoàng Thị Cẩm Tú có một cái nhìn tốt đẹp về thế giới, nếu không Hoàng Thị Cẩm Tú dễ trở nên lạc lối và độc đoán.bb_mswbbbhp_mswaTình bạn và các hoạt động tập thể là nơi mà nhóc con sẽ thực sự tỏa sáng. Cuộc sống của Hoàng Thị Cẩm Tú luôn quay xung quanh bạn bè và nhóc con sẽ trở nên nổi tiếng nhờ sự thân thiện chứ không nhờ quyền lực. Hoàng Thị Cẩm Tú rất yêu một cuộc sống sôi động với ngập tràn sự đa dạng và rủi ro. Chính vì vậy, Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ tìm kiếm những người bạn có sự sáng tạo và khiếu nghệ thuật một cách vượt trội. Ngoài ra, Hoàng Thị Cẩm Tú rất thích tự tổ chức các bữa tiệc mà không báo trước nhưng hứng thú này cũng sẽ mất dần khi trưởng thành hơn.bbhp_mswbjanus2Bạn nhận thức được rõ ràng tầm quan trọng của các mối quan hệ xã hội và bạn có khả năng hòa đồng khá nhanh. Cuộc sống xã hội của bạn tập trung vào việc phát triển bản thân. Bạn bè rất quan trọng đối với bạn và họ cũng thường là những người bạn lâu dài. Trên thực tế bạn sẽ có những người bạn có địa vị cao trong xã hội hoặc trong một cộng đồng nhất định.astrolome2Hãy thành thật với bản thân về các mối quan hệ. Chúng có đủ thỏa mãn, tốt đẹp hay có thể động viên bạn hay không? Trước khi đánh giá bất cứ ai hãy nhớ rằng nếu người khác làm bạn khó chịu về điều gì có thể bạn cũng khiến họ khó chịu về điều tương tự.kepler2Hoàng Thị Cẩm Tú dễ dàng thể hiện mình trong các hội nhóm cũng như cộng đồng mà bạn tham gia. Bạn nhiều khả năng sẽ rất nhiệt tình, năng nổ trong các hoạt động từ thiện hoặc làm gì đó có ích cho cộng đồng và xã hội.

2. Cách bạn thể hiện mình

Trong Chiêm tinh học, bản chất của cung Mọc (AC) chính là lớp vỏ bọc, là con người bạn thể hiện ra với xã hội bên ngoài. Bởi vậy, từ những phân tích về sự ảnh hưởng của cung Mọc, bạn sẽ có cái nhìn rõ nét nhất về hình cảnh của mình trong mắt những người xung quanh, hay cũng chính là lớp mặt nạ giữa con người thật sự bên trong bạn với thế giới bên ngoài, là ấn tượng đầu tiên khi mọi người tiếp xúc với bạn. Cung Mọc đại diện cho cách bạn cư xử để bản thân luôn cảm thấy đủ an toàn và đủ riêng tư.

Cung mọc/Rising sign là cung

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Động lực lớn nhất trong cuộc sống của Hoàng Thị Cẩm Tú là có được cảm giác an toàn. Hoàng Thị Cẩm Tú có khả năng thiên bẩm trong việc hấp dẫn hay thôi miên người khác. Hoàng Thị Cẩm Tú nhận thức được điều đó và biết cách sử dụng vẻ ngoài của mình. Khi Hoàng Thị Cẩm Tú gặp một người lạ lần đầu tiên, Hoàng Thị Cẩm Tú có xu hướng tự bảo vệ mình, do bản chất Hoàng Thị Cẩm Tú là người có bản năng sống mãnh liệt và đấu tranh đến cùng cho những gì Hoàng Thị Cẩm Tú tin tưởng. Hoàng Thị Cẩm Tú có trực giác nhạy bén và có khả năng thích nghi cao ở bất kì môi trường nào.janus2Động lực lớn nhất trong cuộc sống của bạn là cảm giác an toàn. Bạn có khả năng thiên bẩm trong việc hấp dẫn hoặc làm mê mẩn người khác. Bạn nhận thức được điều đó và biết cách sử dụng chúng. Khi gặp một người lạ lần đầu tiên, bạn có xu hướng tự bảo vệ mình, do bản chất bạn là người có bản năng sống mãnh liệt và đấu tranh đến cùng với những gì bạn tin tưởng. Bạn có trực giác nhạy bén và có khả năng thích nghi cao ở bất kì môi trường nào.

==========================

==========================

Phần II. Cách suy nghĩ và cư xử

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Nếu Mặt Trời luôn mang theo ánh sáng rực rỡ, huy hoàng, thì một Mặt Trăng trầm mặc, huyền bí lại chỉ xuất hiện khi đêm xuống, mang theo những phần tối và những điều ẩn giấu bên trong con người. Mặt Trăng thể hiện những cảm xúc, suy nghĩ của bạn về thế giới xung quanh và cách bạn ảnh hưởng lên cảm xúc của người khác.
Khi không biết thời điểm sinh, vị trí chính xác của Mặt Trăng có thể sẽ có sai khác. Bạn có thể thử với một thời điểm sinh gần chính xác nhất, để xem dấu hiệu Mặt Trăng có thay đổi vào ngày bạn chào đời không và đọc thêm các bản giải nghĩa khác cho mỗi cung Mặt Trăng để biết thêm chi tiết.
Hãy cũng xem vị trí Mặt Trăng khi bạn chào đời có ảnh hưởng gì đến suy nghĩ của bạn nhé.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerDo tính cách nóng nảy và bốc đồng nên Hoàng Thị Cẩm Tú thường có những cơn bộc phát về cảm xúc. Hoàng Thị Cẩm Tú luôn thể hiện bản thân mình một cách bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non Hoàng Thị Cẩm Tú đang cảm thấy thế nào cả. Tuy nhiên, Hoàng Thị Cẩm Tú ghét phải bộc lộ những yếu điểm của mình hay nhu cầu cần được giúp đỡ. Hoàng Thị Cẩm Tú thường mất kiên nhẫn với chính mình và cả những người xung quanh. Hoàng Thị Cẩm Tú cũng ghét sự lệ thuộc về mặt cảm xúc và khó chịu với những kẻ hay than phiền.
Với lòng nhiệt huyết và sự háo hức đón nhận bất kì thử thách gì của cuộc sống, Hoàng Thị Cẩm Tú truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu hành động tích cực hơn với chính cuộc sống của họ. Và như thế, Hoàng Thị Cẩm Tú thu hút những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, Hoàng Thị Cẩm Tú muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do cá nhân.
Hoàng Thị Cẩm Tú cảm thấy bứt rứt khó chịu khi không được tham gia các hoạt động thể chất. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến Hoàng Thị Cẩm Tú cảm thấy được là chính mình.
janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú biểu lộ cảm xúc ra một cách thẳng thắn và mạnh mẽ. Đối với những gì liên quan đến chuyện tình cảm, Hoàng Thị Cẩm Tú luôn muốn được ở vị trí quan trọng nhất trong lòng người kia. Ngoài ra, Hoàng Thị Cẩm Tú thích sự tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình.
Điểm yếu: Bản năng của Hoàng Thị Cẩm Tú mạnh mẽ nhưng Hoàng Thị Cẩm Tú có thể có xu hướng hành động 1 cách vội vàng. Vào 1 vài thời điểm điều này sẽ khiến Hoàng Thị Cẩm Tú gặp nhiều rắc rối.bb_mswaHoàng Thị Cẩm Tú sẽ muốn những yêu cầu của mình phải được đáp ứng ngay lập tức!
Khá ngây ngô, Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ bày tỏ hết cảm xúc của mình ra trước mặt mọi người, luôn nói sự thật và muốn rằng người khác cũng sẽ làm thế với mình. Độc lập, trực tiếp và thẳng thắn, Hoàng Thị Cẩm Tú cũng khá bốc đồng và thường xuyên làm trước nghĩ sau. Cứng đầu và không ổn định, vấn đề chính của Hoàng Thị Cẩm Tú là phải kiểm soát được tính khí vội vàng của mình. Ngoài ra, người khác có thể đánh giá Hoàng Thị Cẩm Tú là người độc đoán và hay thúc ép người khác quá mức.bb_mswbMối quan hệ giữa Hoàng Thị Cẩm Tú và mẹ rất căng thẳng. Hoàng Thị Cẩm Tú rất dễ tức giận và hay đòi hỏi nhiều nhưng cũng quên rất nhanh, và thường thì sẽ không giận dỗi lâu.
Hoàng Thị Cẩm Tú chỉ đơn giản muốn có mọi thứ ngay lập tức và nếu không được, Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ tỏ thái độ khó chịu ra mặt. Đặc biệt hơn, djanus2Hoàng Thị Cẩm Tú biểu lộ tình cảm trực tiếp và mạnh mẽ. Bạn dễ làm quen, dễ thể hiện cảm xúc một cách rất tự nhiên. Đối với những gì liên quan đến cảm xúc, nhất là chuyện tình cảm, bạn không bao giờ chấp nhận ở vị trí thứ hai. Hoàng Thị Cẩm Tú yêu tự do và ghét bất kỳ sự cấm đoán nào áp đặt lên mình. Bởi thế, nhiều khả năng bạn cũng có xu hướng áp đặt và khá ích kỉ trong gia đình. Bạn có trực giác mạnh mẽ nhưng lại thường hành động một cách vội vàng. Vào một vài thời điểm điều này sẽ dẫn bạn đến rắc rối.kepler2Do tính cách nóng nảy và bốc đồng nên Hoàng Thị Cẩm Tú thường có những cơn bộc phát về cảm xúc. Bạn luôn thể hiện bản thân mình một cách bộc trực và thẳng thắn nên chẳng ai phải đoán già đoán non xem đang cảm thấy thế nào. Tuy nhiên, Hoàng Thị Cẩm Tú ghét phải bộc lộ những yếu điểm của mình hay nhu cầu cần được giúp đỡ. Bạn thường mất kiên nhẫn với những người xung quanh, thậm chí nhiều khi với cả chính bản thân mình. Hoàng Thị Cẩm Tú cũng ghét sự lệ thuộc về mặt cảm xúc và khó chịu với những kẻ hay than phiền.
Với lòng nhiệt huyết và sự háo hức đón nhận bất kì thử thách nào của cuộc sống, Hoàng Thị Cẩm Tú truyền cảm hứng cho người khác để họ bắt đầu hành động tích cực hơn với chính cuộc sống của họ. Và như thế, bạn cũng thu hút những người có cá tính mạo hiểm, dũng cảm và độc lập. Trong tình yêu, Hoàng Thị Cẩm Tú muốn có mối quan hệ dựa trên sự tôn trọng lẫn nhau và đảm bảo sự tự do cá nhân.
Hoàng Thị Cẩm Tú cảm thấy bứt rứt khó chịu khi không được tham gia các hoạt động thể chất. Những “trận chiến” trên sân tennis hay quần vợt (hoặc các môn thể thao mang tính tranh đấu khác) khiến Hoàng Thị Cẩm Tú cảm thấy được là chính mình.

1. Cách bạn suy nghĩ về cuộc sống

Sao Thuỷ là hành tinh ảnh hưởng đến cách bạn phản ứng với các sự kiện xung quanh, khả năng tìm đường, sự khéo léo trong mọi tình huống; đại diện cho mong muốn được giao tiếp và trao đổi thông tin với người khác. Trong tư duy, nó biểu trưng cho quá trình suy nghĩ, khả năng phân tích và đưa ra kết luận logic. Sao Thủy chi phối tất cả các hình thức liên quan đến giao tiếp và trao đổi thông tin cũng như khả năng tổ chức các thông tin thu nhận được thành các quan điểm đúng đắn của bạn về thế giới xung quanh. Chính vì vậy, sự phân tích về ảnh hưởng của sao Thuỷ sẽ giúp bạn điều chỉnh cách ứng xử trong cuộc sống cũng như trong công việc sao cho hài hoà nhất.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerMột trong những khả năng tốt nhất của Hoàng Thị Cẩm Tú là nhìn nhận mọi vấn đề từ cả hai phía, sau đó tìm cách đàm phán để mang lại thỏa hiệp và hòa giải. Tế nhị và khéo léo, Hoàng Thị Cẩm Tú có mối quan hệ tốt với mọi người trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Hoàng Thị Cẩm Tú tìm kiếm sự công bằng trong cuộc sống và luôn tìm cách để mang lại sự hài hòa cho cuộc sống. Tài ngoại giao của Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ rất có ích trong bất cứ công việc hay tình huống nào mà Hoàng Thị Cẩm Tú gặp phải. janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú có cái nhìn công bằng về cuộc sống, kết hợp với khả năng chấp nhận nhiều góc nhìn khác nhau về cùng một vấn đề. Hoàng Thị Cẩm Tú có tư chất phù hợp với một người ngoại giao. Ngoài thái độ tích cực ra, Hoàng Thị Cẩm Tú còn có con mắt thẩm mĩ tuyệt vời.
Điểm yếu: Đôi khi Hoàng Thị Cẩm Tú trở nên thiếu quyết đoán và hay bỏ dở công viêc đang làm.bb_mswaHòa đồng, luôn để tâm đến sự hài lòng của người khác và cư xử nhã nhặn, Hoàng Thị Cẩm Tú nhà ta sẽ trở thành một người thân thiện, ấm áp và luôn thật lòng với mọi người xung quanh. Nhóc sẽ dễ dàng tạo dựng các mối quan hệ, đồng thời sẽ thích trò chuyện và học hỏi từ những người xung quanh.
Với chất giọng nhẹ nhàng và du dương cùng khả năng cảm thụ âm nhạc tốt, Hoàng Thị Cẩm Tú có thể trở thành một tài năng ca nhạc thật sự. Ở trường, nhóc là một học sinh nổi tiếng và có sở thích rộng lớn từ các môn học nghệ thuật cho đến tâm lí và quản lí nguồn nhân lực. Trên thực tế thì Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ tìm hiểu về hai ngành học trên từ rất sớm.
Quan điểm của Hoàng Thị Cẩm Tú thường khách quan và không thành kiến. Ngoài ra, nhóc cũng xử lí mọi chuyện một cách thích đáng, công bằng, và sẽ suy xét cả hai mặt của vấn đề trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Điều này khiến Hoàng Thị Cẩm Tú thích hợp với một công việc về luật. Ngoài ra, tư vấn hoặc quan hệ công chúng cũng có thể là những ngành thực sự hợp với một người như Hoàng Thị Cẩm Tú nhà ta.bb_mswbHoàng Thị Cẩm Tú hòa hợp tốt với mọi người và đặc biệt phù hợp với những công việc giúp Hoàng Thị Cẩm Tú sử dụng được các kĩ năng ngoại giao và đàm phán của mình. Tư vấn cũng có thể là một lựa chọn tốt đối với Hoàng Thị Cẩm Tú. Ngoài ra, gu về thẩm mỹ và phong cách của Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ vô cùng hữu dụng nếu Hoàng Thị Cẩm Tú chjanus2Bạn có 1 cách nhìn công bằng, rõ ràng kết hợp với khả năng chấp nhận nhiều góc nhìn. Bạn có bản chất tự nhiên trong việc so sánh, phù hợp với trong vực ngoại giao. Bạn có khả năng xuất khẩu thành thơ, có khả năng tương tác tốt với những người khác. Bạn có những thái độ và cảm nhận tốt, có con mắt thẩm mĩ. Đôi khi bạn thiếu quyết đoán, hay bỏ dở dang công viêc đang làmkepler2Một trong những khả năng tốt nhất của Hoàng Thị Cẩm Tú là nhìn nhận mọi vấn đề từ cả hai phía, sau đó tìm cách đàm phán để mang lại thỏa hiệp và hòa giải. Tế nhị và khéo léo, bạn có mối quan hệ tốt với mọi người trong công việc cũng như trong các mối quan hệ xã hội. Hoàng Thị Cẩm Tú tìm kiếm sự công bằng và luôn tìm cách để mang lại sự hài hòa. Tài ngoại giao của Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ rất có ích trong bất cứ công việc hay tình huống nào mà bạn gặp phải.

==========================

==========================

Phần III. Cách thể hiện tình cảm và hưởng thụ cuộc sống

Sao Kim là hành tinh đại diện cho khao khát được yêu và nhu cầu được trao đổi tình cảm, cảm xúc với người khác; thể hiện nhu cầu thiết lập các mối quan hệ và sức mạnh của chúng ta trong việc thu hút các mối quan hệ ấy.
Mỗi một người khác nhau lại có cách thể hiện tình cảm, cảm xúc với thế giới xung quanh khác nhau và có quan niệm về việc tận hưởng cuộc sống cũng khác nhau. Vị trí các cung và góc tạo với sao Kim vào ngày sinh của bạn cho thấy cách bạn bộc lộ những nhu cầu về cảm xúc của bản thân với mọi người xung quanh.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 14 kết quả!
Số report Việt: 8 gồm :kepler_vie, janus_vie, venus_sexA_vie, venus_sexB_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

kepler
Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Hoàng Thị Cẩm Tú gắn bó sâu sắc với gia đình, những người Hoàng Thị Cẩm Tú cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Hoàng Thị Cẩm Tú rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình, và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với Hoàng Thị Cẩm Tú. Hoàng Thị Cẩm Tú tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. Hoàng Thị Cẩm Tú thích cảm giác những người Hoàng Thị Cẩm Tú yêu mến cần Hoàng Thị Cẩm Tú, trân trọng và bảo vệ Hoàng Thị Cẩm Tú, và Hoàng Thị Cẩm Tú cũng có phần muốn sở hữu họ.
janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ luôn cần tình yêu để có thể lấp đầy cảm xúc của mình. Vì những người thân yêu, Hoàng Thị Cẩm Tú sẵn sàng đánh đổi tất cả. Đổi lại, Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ muốn được người kia đền đáp bằng những cử chỉ, hành động trực tiếp. Hơn tất cả, Hoàng Thị Cẩm Tú khao khát có người chia sẻ cảm xúc và rất trân trọng cuộc sống gia đình.
Điểm yếu: Hoàng Thị Cẩm Tú rất đa cảm và lãng mạn trong tình yêu nhưng cũng vì thế mà rất dễ bị tổn thương bởi sự vô cảm của người khác. venus_sexANgười có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, Hoàng Thị Cẩm Tú vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, Hoàng Thị Cẩm Tú có tính phòng thủ cực cao, Hoàng Thị Cẩm Tú tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, Hoàng Thị Cẩm Tú cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. Hoàng Thị Cẩm Tú thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với Hoàng Thị Cẩm Tú là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ gắn bó và sở hữu những gì Hoàng Thị Cẩm Tú quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến Hoàng Thị Cẩm Tú sợ hãi. Hoàng Thị Cẩm Tú mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.
venus_sexBNgười có Kim tinh ở cung Cự Giải có cảm xúc rất khó đoán trước, ~ vừa tốt bụng, nhưng cũng vừa nhạy cảm, tự ti và hay dỗi. Vì rất dễ tổn thương, ~ có tính phòng thủ cực cao, ~ tìm kiếm một mối quan hệ yêu đương an toàn, đảm bảo, chắc chắn với một chút ngạc nhiên. Vì quá nhạy cảm, ~ cố gắng che dấu sự mong manh của mình đằng sau bề mặt trang nghiêm. ~ thận trọng trong chuyện tình cảm. Tình yêu với ~ là gia đình, nhà cửa, mối quan hệ theo kiểu nuôi dưỡng và chăm sóc. ~ sẽ gắn bó và sở hữu những gì ~ quan tâm. Rời bỏ chân lý này sẽ khiến ~ sợ hãi. ~ mong muốn có người bạn đời không ngại thể hiện lãng mạn và tình cảm.
bb_mswaTình hình tài chính luôn gắn liền với tâm trạng và cảm xúc của Hoàng Thị Cẩm Tú. Điều này đồng nghĩa với việc Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ chỉ cảm thấy an toàn khi có một nền tảng vững chắc, nên sẽ không nghi ngờ gì việc Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ tích cóp từng chút một.
Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ cảm thấy thoải mái hơn nếu biết mình đã có được một số tiền kha khá và đủ để giải quyết cho mọi tình huống khó khăn, do đó sẽ rất dễ dàng để khuyên Hoàng Thị Cẩm Tú tiết kiệm chi tiêu !bb_mswbjanus2Bạn có cảm xúc sâu sắc và luôn thật lòng trong tình yêu. Bạn giỏi chăm sóc, thậm chí có xu hướng bao bọc quá đáng đối với người mình yêu, thực chất là để có được cảm giác an toàn. Bạn rất đa cảm và lãng mạn, nhưng cũng rất dễ bị làm đau bởi sự vô cảm của người khác. Bạn khao khát có người chia sẻ cảm xúc và mong muốn có cuộc sống gia đình bình yên. Bạn thích mời bạn bè về chơi và ăn uống tại nhà hơn là ra ngoài.kepler2Nhạy cảm và nhiều cảm xúc, Hoàng Thị Cẩm Tú gắn bó sâu sắc với gia đình, những người bạn cũ, những địa điểm quen thuộc, hay những gì thuộc về quá khứ. Bạn rất lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu, việc ghi nhớ ngày sinh nhật, những ngày lễ của gia đình và những ngày kỉ niệm khác rất quan trọng với bạn. Hoàng Thị Cẩm Tú tìm kiếm sự quan tâm, hỗ trợ tinh thần và sự an toàn từ nửa kia. Hoàng Thị Cẩm Tú thích cảm giác những người bạn yêu mến cần đến mình, trân trọng và bảo vệ mình, mặt khác, bạn cũng có phần muốn sở hữu họ.

Đỉnh nhà 5 rơi vào cung 12

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Trong tình yêu, Hoàng Thị Cẩm Tú là người lãng mạn – một người thích được ăn tối với ánh nến lung linh hay đi bách bộ trên bãi biển. Hoàng Thị Cẩm Tú cũng rất gợi cảm và quyến rũ.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là nhiếp ảnh, phim, âm nhạc, khiêu vũ và có thể có năng khiếu trong một số lĩnh vực khác.
Điểm mạnh: Những môn thể thao yêu thích có thể liên quan tới nước như chèo thuyền, trượt tuyết và câu cá.janus2Trong tình yêu, bạn là người lãng mạn – một người thích được ăn tối với ánh nến lung linh hay đi bách bộ trên bãi biển. Bạn là người gợi cảm và quyến rũ. Bạn yêu thích nghệ thuật, đặc biệt là nhiếp ảnh, phim, âm nhạc, khiêu vũ và có thể có năng khiếu trong một số lĩnh vực khác. Những môn thể thao yêu thích có thể liên quan tới nước như chèo thuyền, trượt tuyết và câu cá.

Chủ nhà 5 là đang ở trong nhà 3

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của Hoàng Thị Cẩm Tú. Hoàng Thị Cẩm Tú biết thể hiện sự sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân.
Điểm mạnh: Giao tiếp trong tình yêu và quan hệ với mọi người đối với Hoàng Thị Cẩm Tú rất quan trọng.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì Hoàng Thị Cẩm Tú biết cách cư xử thế nào với chúng.janus2Bạn là người am hiểu về nghệ thuật, thể thao hay tình hình thị trường. Mọi người thường tham khảo ý kiến của bạn. Bạn biết thể hiện sự sáng tạo và thể hiện khả năng nghệ thuật của bản thân. Giao tiếp trong tình yêu và quan hệ với mọi người đối với bạn rất quan trọng. Bạn thích hợp với việc dạy dỗ trẻ em vì bạn biết cách cư xử thế nào với chúng.

nằm trong nhà 5

Hoàng Thị Cẩm Tú khó có thể vui chơi thoải mái hay buông thả bản thân, và thường tự kiềm chế điều này bằng cách đặt ra kỷ luật cho riêng mình hoặc luôn cẩn trọng trong việc tạo ấn tượng với người khác. Hoàng Thị Cẩm Tú có thể luyện tập, làm việc chăm chỉ trong lĩnh vực sáng tạo hay môn thể thao nào đó để thể hiện khả năng của mình, vì Hoàng Thị Cẩm Tú rất rất muốn được chú ý, muốn được công nhận là đặc biệt theo cách nào đó. Hoàng Thị Cẩm Tú có thể là một cá nhân thật sự xuất sắc, nhưng Hoàng Thị Cẩm Tú cần học cách thư giãn và yêu quý bản thân hơn nữa.

Điểm yếu: Cuộc sống tình cảm lãng mạn của Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ gặp nhiều thử thách. Có thể đó là sự thất vọng hoặc một sự chậm trễ trong việc chung sống với người Hoàng Thị Cẩm Tú yêu. Cũng có thể là những mất mát trong tình cảm hoặc một đời sống tình dục không như mơ.
Điểm mạnh: Tuy nhiên tình cảm có thử thách mới là thứ tình cảm bền chặt, hãy vượt qua để hưởng thụ trọn vẹn tình yêu. Ngoài ra nếu Hoàng Thị Cẩm Tú có một mối quan hệ với người ở độ tuổi trưởng thành hơn thì những mối quan hệ như vậy sẽ đem lại sự ổn định và chắc chắn cho Hoàng Thị Cẩm Tú.

==========================

==========================

Phần IV. Tiền bạc và tài sản cá nhân

Mục này sẽ phân tích về cách bạn tiêu xài tiền bạc cũng như cách bạn quản lý tài sản cá nhân của mình. Qua đó, bạn có thể tuỳ chỉnh thói quen và suy nghĩ của về tiền bạc để có thể đảm bảo về tài sản của mình.

Đỉnh nhà 2 rơi vào cung 9

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú có vẻ dửng dưng với chuyện tiền nong. Tiền dễ đến dễ đi chính là slogan về tình trạng tiền nong của Hoàng Thị Cẩm Tú.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú là người tốt bụng, rộng lượng, sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình cho người khác khi Hoàng Thị Cẩm Tú gặp vận may, và khá bình tĩnh ngay cả khi gặp khó khăn về tài chính. Hoàng Thị Cẩm Tú hầu như tiêu tiền vào những thứ giúp Hoàng Thị Cẩm Tú mở mang tầm hiểu biết như học hành hay du lịch.
Điểm yếu: Tuy nhiên Hoàng Thị Cẩm Tú có xu hướng chơi đánh bạc đầy rủi ro.bb_mswHoàng Thị Cẩm Tú có thái độ khá thoải mái với chuyện tiền bạc. Tuy nhiên, bằng cách nào đó, Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ luôn gặp may mắn trong chuyện tiền bạc. Hoàng Thị Cẩm Tú cũng luôn sẵn sàng lao vào thử thách và nắm lấy các cơ hội xuất hiện.janus2Bạn có vẻ dửng dưng với chuyện tiền nong. Tiền dễ đến dễ đi chính là slogan về tình trạng tiền nong của bạn. Bạn là người tốt bụng, rộng lượng, sẵn sàng chia sẻ tài sản của mình khi bạn gặp vận may, và khá bình tĩnh khi gặp khó khăn về tài chính. Bạn hầu như tiêu tiền vào những thứ giúp bạn mở mang tầm hiểu biết như học hành hay du lịch. Tuy nhiên bạn có xu hướng chơi đánh bạc đầy rủi ro.

Chủ nhà 2 là đang ở trong nhà 2

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Thu nhập của Hoàng Thị Cẩm Tú sinh ra từ chính tài năng và khả năng của Hoàng Thị Cẩm Tú. Hoàng Thị Cẩm Tú càng chăm chỉ và hiểu biết về tài chính, Hoàng Thị Cẩm Tú càng trở nên giàu có. Tuy nhiên, với Hoàng Thị Cẩm Tú, của cải giàu có không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình.janus2Thu nhập của bạn sinh ra từ chính tài năng và khả năng của bạn. Bạn càng chăm chỉ và hiểu biết về tài chính, bạn càng trở nên giàu có. Tuy nhiên, với bạn, của cải giàu có không quan trọng bằng việc được tự do quản lý tình hình tài chính của mình.

nằm trong nhà 2

Vật chất là thứ không thể thiếu trong cuộc sống của Hoàng Thị Cẩm Tú, đó có thể là tài sản, tiền bạc, của cải riêng… Hoàng Thị Cẩm Tú không phải là người keo kiệt, thậm chí đôi lúc tiêu pha hơi quá đà. Thực ra với Hoàng Thị Cẩm Tú, tiền là một công cụ giúp cuộc sống thú vị hơn. Hoàng Thị Cẩm Tú kiếm được nhiều và tiêu cũng chẳng kém. Trang sức và các tác phẩm nghệ thuật nổi tiếng là những thứ khiến Hoàng Thị Cẩm Tú không ngại ngần móc hầu bao.

Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú có khả năng hoặc bằng cách nào đó tiếp cận với tiền bạc dễ dàng hoặc có sự sở hữu lớn về mặt vật chất. Tuy nhiên, Hoàng Thị Cẩm Tú có hai xu hướng lựa chọn, một là quyết tâm theo đuổi và mở rộng sự giàu có vật chất này để tiến tới thành công, hai là có thể bỏ qua điều đó và sử dụng “nguồn vốn” này để phát triển những điều cao xa hơn, mang đậm lý tưởng tinh thần.
Điểm mạnh: Ngoài ra, dù chuyện tài chính khá thuận lợi nhưng điều này cũng không đi đôi với các lợi ích hoặc sự thỏa mãn về tinh thần, không hứa hẹn quá nhiều cơ hội vui vẻ.
Điểm yếu: Thêm vào đó, đối với Hoàng Thị Cẩm Tú, kiếm tiền đôi khi không quá khó nhưng giữ được tiền hay không, mới là vấn đề thử thách.

Đỉnh nhà 8 rơi vào cung 3

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú luôn tò mò về những bí mật của cuộc sống. Hoàng Thị Cẩm Tú rất hay suy nghĩ về sự sống và cái chết.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú đời của Hoàng Thị Cẩm Tú có thể là một người có kĩ năng quản lý tài chính, tuy nhiên Hoàng Thị Cẩm Tú luôn muốn kiểm tra sổ sách tài khoản bất cứ lúc nào.janus2Bạn luôn tò mò về những bí mật của cuộc sống. Bạn rất hay suy nghĩ về sự sống và cái chết. Bạn đời của bạn có thể là một người có kĩ năng quản lý tài chính, tuy nhiên bạn luôn muốn kiểm tra sổ sách tài khoản bất cứ lúc nào.

Chủ nhà 8 là đang ở trong nhà 11

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú có thể chia sẻ niềm đam mê về những vấn đề siêu hình với những người Hoàng Thị Cẩm Tú của mình.
Điểm mạnh: Có thể sẽ có sự trợ giúp tài chính từ phía bạn bè nhằm đạt được mục đích của bản thân cũng như tham vọng của Hoàng Thị Cẩm Tú. Hoặc Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ tham gia cùng một nhóm các nhà đầu tư trong kinh doanh.janus2Bạn có thể chia sẻ niềm đam mê về những vấn đề siêu hình với những người bạn của mình. Có thể sẽ có sự trợ giúp tài chính từ phía bạn bè nhằm đạt được mục đích của bản thân cũng như tham vọng của bạn. Hoặc bạn sẽ tham gia cùng một nhóm các nhà đầu tư trong kinh doanh.

==========================

==========================

Phần V. Sự nghiệp

Tính cách và khả năng của bạn có liên quan trực tiếp đến con đường sự nghiệp của bạn sau này. Với mục này, các bạn sẽ hiếu rõ năng lực của bản thân để từ đó tìm ra định hướng trong nghề nghiệp của mình.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 12 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, mars_sexA_vie, mars_sexB_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 6 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, cafeastrology_eng, dummy_eng,

keplerHoàng Thị Cẩm Tú tránh tối đa việc đối đầu trực tiếp, không mấy mặn mà với sự giành giật và cạnh tranh quyền lực cá nhân. Hoàng Thị Cẩm Tú không quá tham vọng và cũng không muốn vươn tới những vị trí quá cao. Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ chỉ sẵn sàng chiến đấu nếu như người thân yêu hoặc thứ gì đó thân thuộc bị đe dọa gây tổn hại, khi đó Hoàng Thị Cẩm Tú thực sự là một lá chắn vững chắc. Tuy rằng không thích ganh đua nhưng Hoàng Thị Cẩm Tú lại có khả năng phi thường để bảo vệ những người thân yêu. Khi đó, Hoàng Thị Cẩm Tú hành động khá bốc đồng, bản năng và có thể gây hấn với bất kỳ ai khiến Hoàng Thị Cẩm Tú cảm thấy đang đe dọa đến gia đình Hoàng Thị Cẩm Tú. Suy cho cùng, mục tiêu hướng đến của Hoàng Thị Cẩm Tú thường mang tính cá nhân và những gì gần gũi với gia đình cùng sự thoải mái nội tâm hơn là những thành tựu bên ngoài.
Khá nhạy cảm với những căng thẳng mệt mỏi, Hoàng Thị Cẩm Tú giải quyết mọi việc dưới áp lực cao không thực sự tốt. Ngoài ra, Hoàng Thị Cẩm Tú cũng dễ bị kích động, và rất khó khăn để vượt qua hàng tá đòi hỏi hoặc căng thẳng trong công việc. Năng lực hoạt động của Hoàng Thị Cẩm Tú không được cân bằng cho lắm vì nó thường phụ thuộc vào trạng thái cảm xúc của Hoàng Thị Cẩm Tú. Hoàng Thị Cẩm Tú nên có thêm sự hỗ trợ từ một người Hoàng Thị Cẩm Tú đời để có thể đạt được những mục tiêu cá nhân của mình.
janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú thường hành động theo cảm xúc và luôn cần có ai đó ở bên cạnh để khích lệ, động viên. Thường ngày Hoàng Thị Cẩm Tú ít muốn tranh luận hoặc cãi vã nhưng nếu những người thân yêu đang gặp nguy hiểm, Hoàng Thị Cẩm Tú sẵn sàng làm tất cả để cứu họ. Bản năng bảo vệ gia đình của Hoàng Thị Cẩm Tú vô cùng mạnh mẽ.
Điểm yếu: Đôi khi Hoàng Thị Cẩm Tú trở nên yếu đuối, dễ rơi vào trạng thái ủ rũ hoặc thường xuyên cáu kỉnh và còn cằn nhằn các thành viên khác trong gia đình. Hãy chú ý tránh để dẫn tới những mâu thuẫn không đáng có trong tổ ấm của chính Hoàng Thị Cẩm Tú.mars_sexADo tính nhạy cảm của những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải cao nên tâm trạng của Hoàng Thị Cẩm Tú khá thất thường. Hoàng Thị Cẩm Tú có xu hướng tình dục phải được kết hợp mạnh mẽ giữa đam mê và cảm xúc. Hoàng Thị Cẩm Tú cần cảm thấy an toàn và đảm bảo trước khi buông thả bản thân. Một khi đã buông thả được bản thân Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ đáp trả rất mãnh liệt và quyến rũ. Những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải khi ngượng ngùng thường cố ngăn cản cảm xúc của mình và quay mặt đi hướng khác, Hoàng Thị Cẩm Tú có xu hướng che dấu sự xấu hổ bằng cách tránh đối đầu trực tiếp và cố bảo vệ cái tôi của mình một cách gián tiếp thông qua các hành động hiếu chiến. Đấy chỉ là phản ứng tình cảm của Hoàng Thị Cẩm Tú khi cảm thấy mình bị dồn vào thế bí. Tuy nhiên nếu được Hoàng Thị Cẩm Tú tình động viên và thuyết phục thì Hoàng Thị Cẩm Tú lại trở thành những người tình rất mềm mại và lãng mạn.
mars_sexBDo tính nhạy cảm của những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải cao nên tâm trạng của ~ khá thất thường. ~ có xu hướng tình dục phải được kết hợp mạnh mẽ giữa đam mê và cảm xúc. ~ cần cảm thấy an toàn và đảm bảo trước khi buông thả bản thân. Một khi đã buông thả được bản thân ~ sẽ đáp trả rất mãnh liệt và quyến rũ. Những người có Hỏa tinh ở cung Cự giải khi ngượng ngùng thường cố ngăn cản cảm xúc của mình và quay mặt đi hướng khác, ~ có xu hướng che dấu sự xấu hổ bằng cách tránh đối đầu trực tiếp và cố bảo vệ cái tôi của mình một cách gián tiếp thông qua các hành động hiếu chiến. Đấy chỉ là phản ứng tình cảm của ~ khi cảm thấy mình bị dồn vào thế bí. Tuy nhiên nếu được ~ tình động viên và thuyết phục thì ~ lại trở thành những người tình rất mềm mại và lãng mạn.
janus2Bạn coi trọng tình cảm và cũng thường hành động theo cảm xúc. Mặt khác, cũng bởi vậy mà bạn dễ chìm sâu vào ổ của mình, hay ủ rũ hoặc cáu kỉnh, cằn nhằn người nhà. Theo một cách lạc quan thì bạn có bản năng bảo vệ, mong muốn xây dựng một tổ ấm an toàn và đảm bảo cho bạn và người bạn yêu. Bạn cần được bận rộn ở nhà để đốt hết những năng lượng thừa của chính mình.kepler2Hoàng Thị Cẩm Tú tránh tối đa việc đối đầu trực tiếp, không mấy mặn mà với sự giành giật và cạnh tranh quyền lực cá nhân. Bạn không quá tham vọng và cũng không muốn vươn tới những vị trí quá cao. Bạn sẽ chỉ sẵn sàng chiến đấu nếu như người thân yêu hoặc thứ gì đó thân thuộc bị đe dọa, gây tổn hại, khi đó bạn thực sự là một lá chắn vững chắc. Tuy rằng không thích ganh đua nhưng bạn lại có khả năng phi thường để bảo vệ những người thân yêu. Khi đó, Hoàng Thị Cẩm Tú hành động khá bốc đồng, bản năng và có thể gây hấn với bất kỳ ai mà bạn cảm thấy đang đe dọa đến gia đình. Suy cho cùng, mục tiêu hướng đến của Hoàng Thị Cẩm Tú thường mang tính cá nhân và những gì gần gũi với gia đình cùng sự thoải mái nội tâm hơn là những thành tựu bên ngoài.
Hoàng Thị Cẩm Tú khá nhạy cảm với những căng thẳng mệt mỏi, bạn giải quyết mọi việc dưới áp lực cao không thực sự tốt. Ngoài ra, Hoàng Thị Cẩm Tú cũng dễ bị kích động, và rất khó khăn để vượt qua hàng tá đòi hỏi hoặc căng thẳng trong công việc. Năng lực hoạt động của bạn không được cân bằng cho lắm vì nó thường phụ thuộc nhiều vào trạng thái cảm xúc. Hoàng Thị Cẩm Tú nên có thêm sự hỗ trợ từ một người bạn đời để có thể đạt được những mục tiêu cá nhân của mình.

Đỉnh nhà 6 rơi vào cung 1

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú là một người năng nổ khi làm việc, luôn khiến cho bản thân thật bận rộn với những thử thách và mục tiêu được đặt ra. Khi là một nhân viên, Hoàng Thị Cẩm Tú bộc lộ mọi khả năng, còn khi là một ông chủ, Hoàng Thị Cẩm Tú đánh giá cao sự năng động sáng tạo của nhân viên.
Điểm yếu: Hoàng Thị Cẩm Tú cũng cần tránh khỏi những tai nạn nghề nghiệp hay những cuộc tranh cãi tại công sở.bb_mswHoàng Thị Cẩm Tú sẽ là một người chăm chỉ và năng động, sẵn sàng chấp nhận thách thức trong công việc. Là người chủ động nên Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ lao vào công việc và làm hết sức mình để được leo lên vị trí hàng đầu.janus2Bạn là một người năng nổ khi làm việc, luôn khiến cho bạn thật bận rộn với những thử thách và mục tiêu được đặt ra. Khi là một nhân viên, bạn bộc lộ mọi khả năng, còn khi là một ông chủ, bạn đánh giá cao sự năng động sáng tạo của nhân viên. Bạn cũng cần tránh khỏi những tai nạn nghề nghiệp hay những cuộc tranh cãi tại công sở.

Chủ nhà 6 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Công việc của Hoàng Thị Cẩm Tú có thể mang lại cho Hoàng Thị Cẩm Tú những chuyến đi du lịch xa, hoặc có thể đó là công việc liên quan tới ngành du lịch.
Điểm mạnh: Đó có thể là công việc mang lại cho Hoàng Thị Cẩm Tú mối quan hệ thường xuyên với những người nước ngoài.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú có thể làm việc trong lĩnh vực xuất bản, dạy học hoặc liên quan tới cao học.janus2Công việc của bạn có thể mang lại cho bạn những chuyến đi du lịch xa, hoặc có thể đó là công việc liên quan tới ngành du lịch. Đó có thể là công việc mang lại cho bạn mối quan hệ thường xuyên với những người nước ngoài. Bạn có thể làm việc trong lĩnh vực xuất bản, dạy học hay liên quan tới cao học.

Đỉnh nhà 10 rơi vào cung 5

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú kiếm tìm sự tôn trọng và uy quyền trong cuộc sống. Trong công việc, Hoàng Thị Cẩm Tú có khả năng giải quyết tình huống và tổ chức quản lý.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú phù hợp với những công việc đem lại cơ hội cho Hoàng Thị Cẩm Tú chứng minh khả năng lãnh đạo và quản lý của mình. Danh tiếng là điều rất quan trọng với Hoàng Thị Cẩm Tú.bb_mswNhìn chung Hoàng Thị Cẩm Tú có thái độ tích cực với bố, coi bố là một anh hùng. Khi lớn lên, hai bố con dễ có những xung đột bởi cả hai đều muốn mình được tôn trọng. Dù tốt hay xấu thì sự ảnh hưởng của đằng nội là khá mạnh.janus2Bạn kiếm tìm sự tôn trọng và uy quyền trong cuộc sống. Trong công việc, bạn có khả năng giải quyết tình huống và tổ chức quản lý. Bạn phù hợp với những công việc đem lại cơ hội cho bạn chứng minh khả năng lãnh đạo và quản lý của mình. Danh tiếng là điều rất quan trọng với bạn.

Chủ nhà 10 là đang ở trong nhà 10

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính Hoàng Thị Cẩm Tú là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với Hoàng Thị Cẩm Tú và Hoàng Thị Cẩm Tú luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.janus2Bạn có mong muốn mạnh mẽ trong việc tạo dựng tên tuổi bản thân trong công việc và thể hiện ra với thế giới bên ngoài chính bạn là người tạo dựng nên điều đó. Danh tiếng thực sự vô cùng quan trọng với bạn và bạn luôn quan tâm bảo vệ điều đó khỏi nhưng điều tiếng không hay. Bạn có thể sẽ trở thành một nhà cầm quyền hay một người nổi tiếng trong một lĩnh vực riêng biệt.

==========================

==========================

Phần VI. Mối quan hệ và cách ứng xử

Dưới ảnh hưởng của các yếu tố trong vòng tròn Hoàng đạo, bạn có thể có một mạng lưới bạn bè rộng lớn hoặc chỉ là một nhóm quen nhỏ nhưng cực thân thiết. Bạn dễ hòa nhập với đám đông hoặc thích ở một mình. Tất cả những thứ liên quan đến mối quan hệ và cách ứng xử của bạn với mọi người đều sẽ được phân tích kĩ lưỡng trong mục này.

Đỉnh nhà 3 rơi vào cung 10

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú có lối tư bảo thủ và hay nghiêm trọng hóa vấn đề. Hoàng Thị Cẩm Tú thường đưa ra quyết định sau khi đã cân nhắc, xem xét vô cùng kĩ lưỡng.
Điểm yếu: Một môi trường mới có thể tạo cho Hoàng Thị Cẩm Tú nhiều khó khăn như ảnh hưởng tới việc học tập, tâm trạng cô đơn tại trường học hay cố gắng hoà hợp với bạn bè mới.bb_mswHoàng Thị Cẩm Tú suy nghĩ rất thận trọng và sẽ không công bố bất kỳ điều gì chừng nào còn chưa chắc chắn. Hoàng Thị Cẩm Tú có vẻ học hành chậm chạp, nhưng đó là bởi sự đắn đo về tính đúng sai của từng loại kiến thức. Hoàng Thị Cẩm Tú hiểu và đánh giá cao giá trị của giáo dục tốt, nên sẽ không bao giờ trốn làm bài tập về nhà! Nhóc rất giỏi trong các môn như toán học và quản trị. Nhưng đồng thời, nhóc cũng có thể bị thu hút bởi nghề kiến trúc sư hoặc kĩ sư xây dựng.janus2Bạn có suy nghĩ hơi nghiêm trọng và bảo thủ. Bạn thường đưa ra quyết định sau khi đã cân nhắc, xem xét vô cùng kĩ lưỡng. Một môi trường mới có thể tạo cho bạn nhiều khó khăn như ảnh hưởng tới việc học tập, tâm trạng cô đơn tại trường học hay cố gắng hoà hợp với những anh chị em khác – như là có trách nhiệm với họ hơn.

Chủ nhà 3 là đang ở trong nhà 5

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Cách nói chuyện của Hoàng Thị Cẩm Tú dễ dàng đi vào lòng người.
Điểm mạnh: Suy nghĩ của Hoàng Thị Cẩm Tú thường tập trung vào trẻ em, giải trí, nghệ thuật cũng như là thể thao.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú có thể thành công trong vai trò của một nhà văn sáng tạo, một diễn viên hay người dẫn chương trình.janus2Cách nói chuyện của bạn dễ dàng đi vào lòng người. Suy nghĩ của bạn thường tập trung vào trẻ em, giải trí, nghệ thuật cũng như là thể thao. Bạn có thể thành công trong vai trò của một nhà văn sáng tạo, một diễn viên hay người dẫn chương trình.

nằm trong nhà 3

Hoàng Thị Cẩm Tú có khả năng nắm bắt những khái niệm mới một cách nhanh chóng. Ngoài ra Hoàng Thị Cẩm Tú cũng hứng thú với các công nghệ, các phát minh và khám phá mới. Những ý tưởng sáng tạo mới lạ, những giải pháp độc đáo có sức hút lớn với Hoàng Thị Cẩm Tú. Hoàng Thị Cẩm Tú dễ cảm thấy nhàm chán và khó có thể tập trung vào chỉ một việc một lúc.

Điểm mạnh: Là người suy nghĩ và giao tiếp theo một cách độc đáo, Hoàng Thị Cẩm Tú có khả năng phác hoạ những ý tưởng tiến bộ mang tính cách mạng, hoặc rất kì cục và lập dị.
Điểm yếu: Trường học của Hoàng Thị Cẩm Tú có thể không bình thường theo một cách hiểu nào đó, hoặc có lẽ là việc học của Hoàng Thị Cẩm Tú bị gián đoạn giữa chừng.
Điểm yếu: Hoàng Thị Cẩm Tú dễ bị buồn chán và cần nhiều những sự khuyến khích về mặt trí tuệ.
Điểm mạnh: Những công nghệ mới, đột phá khoa học, những chủ đề thần bí đều dễ dàng thu hút Hoàng Thị Cẩm Tú.
Điểm mạnh: Mối quan hệ của Hoàng Thị Cẩm Tú với họ hàng và hàng xóm hiếm khi nhạt nhẽo.

nằm trong nhà 3

Hoàng Thị Cẩm Tú có xu hướng nhạy cảm và sống theo trực giác. Mộng mơ, thiếu tập trung và vô tâm với mọi thứ xung quanh là những vấn đề lớn của Hoàng Thị Cẩm Tú. Tâm trí Hoàng Thị Cẩm Tú thường có xu hướng bay bổng. Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ cần học cách sử dụng nó một cách hiệu quả và sáng tạo. Những con số và logic khô khan không có chút sức hút nào với Hoàng Thị Cẩm Tú. Nếu một chủ đề không những yếu tố đa sắc hoặc không truyền được cảm hứng thì Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ không gắn bó với nó quá lâu.

Điểm mạnh: Có thể Hoàng Thị Cẩm Tú là một người mơ mộng, nhưng bên cạnh đó cũng là khả năng tư duy tốt về những vấn đề tâm linh. Đôi khi Hoàng Thị Cẩm Tú hay gặp khó khăn trong việc diễn đạt suy nghĩ của mình cho những người thân xung quanh Hoàng Thị Cẩm Tú.
Điểm mạnh: Một điều lý thú là Hoàng Thị Cẩm Tú rất có khả năng sáng tạo trong những lĩnh vực như văn học, nghệ thuật hoặc âm nhạc.

Đỉnh nhà 7 rơi vào cung 2

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú cuốn hút những người có sức hấp dẫn mạnh mẽ, gợi cảm, và có phong thái thực tế. Trong mối quan hệ với mọi người, Hoàng Thị Cẩm Tú luôn tìm kiếm sự tin cậy, tính bền chặt và sự trung thành, cũng như sự chung thuỷ và sự yên ổn cả về vật chất lẫn tinh thần.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú mong muốn xây dựng một tập thể bền vững và duy trì lâu dài sau khi vượt qua những thời gian thuận lợi hay khó khăn.janus2Bạn cuốn hút những người có sức hấp dẫn mạnh mẽ, gợi cảm, với phong thái thực tế. Trong mối quan hệ với mọi người, bạn luôn tìm kiếm sự tin cậy, tính bền chặt và sự trung thành, cũng như lòng trung thuỷ và những chuẩn mực về sự yên ổn cả về vật chất lẫn tinh thần. Bạn mong muốn một tập thể bền vững và duy trì lâu dài sau khi vượt qua những thời gian thuận lợi hay khó khăn.

Chủ nhà 7 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Có thể Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ kết nhóm với những người Hoàng Thị Cẩm Tú có quốc tịch khác nhau hoặc có thể trong khi đi du lịch nước ngoài. Hoàng Thị Cẩm Tú tìm kiếm những mối quan hệ từ những người Hoàng Thị Cẩm Tú có tâm hồn phong phú, có tính triết gia và được giáo dục tốt.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú thích đi du lịch và theo đuổi học vấn cao hơn cùng với những người Hoàng Thị Cẩm Tú thân thiết của mình.janus2Có thể bạn sẽ kết nhóm với những người bạn có quốc tịch khác nhau hoặc có thể trong khi đi du lịch nước ngoài. Bạn tìm kiếm những mối quan hệ từ những người bạn có tâm hồn phong phú, có tính triết gia và được giáo dục tốt. Bạn thích đi du lịch và theo đuổi học vấn cao hơn cùng với những người bạn thân thiết của mình.

Đỉnh nhà 11 rơi vào cung 6

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Điều Hoàng Thị Cẩm Tú khâm phục nhất ở những người Hoàng Thị Cẩm Tú thân của mình là sự chân thành và tính khiêm tốn, đi cùng với sự thông minh và phẩm chất tốt đẹp. Hoàng Thị Cẩm Tú có thể xây dựng các mối quan hệ bạn bè trong công việc.
bạn bè của Hoàng Thị Cẩm Tú thường là những người thông minh, có đầu óc thực tế và khoa học trong việc học tập hay nghiên cứu.bb_mswHoàng Thị Cẩm Tú thường chọn những người bạn từ chính nơi làm viêc của mình bởi lẽ Hoàng Thị Cẩm Tú quá bận rộn và không có thời gian cho những mối quan hệ khác ngoài xã hội. Ngoài ra, cũng chính bởi bản tính cầu toàn mà Hoàng Thị Cẩm Tú thường có xu hướng hay xét nét và do đó cũng khó kết bạn.janus2Điều bạn khâm phục nhất ở những người bạn thân của mình là sự chân thành và tính khiêm tốn, đi cùng với sự thông minh và phẩm chất tốt đẹp. Bạn có thể xây dựng các mối quan hệ bạn bè trong công việc. Những người bạn của bạn thường là những người thông minh, có đầu óc thực tế và khoa học trong việc học tập hay nghiên cứu.

Chủ nhà 11 là đang ở trong nhà 11

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú là một người khá là hoà nhập với mọi người và thích gặp gỡ bạn bè trong những nhóm hay câu lạc bộ có chung sở thích. tình bạn vô cùng quan trọng với Hoàng Thị Cẩm Tú. Hoàng Thị Cẩm Tú cũng biết cách tận dụng những mối quan hệ thuận lợi – có thể giúp Hoàng Thị Cẩm Tú nhận ra hy vọng và tham vọng của bản thân.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú có thể ủng hộ một đảng chính trị tại một giai đoạn nào đó trong cuộc đời.janus2Bạn là một người khá là hoà nhập với mọi người và thích gặp gỡ bạn bè trong những nhóm hay câu lạc bộ có chung sở thích. Tình bạn vô cùng quan trọng với bạn. Bạn cũng biết cách tận dụng những mối quan hệ thuận lợi – có thể giúp bạn nhận ra hy vọng và tham vọng của bản thân. Bạn có thể ủng hộ một đảng chính trị tại một giai đoạn nào đó trong cuộc đời.

nằm trong nhà 11

Hoàng Thị Cẩm Tú am hiểu về các xu hướng chính trị, phong trào quần chúng, và các vấn đề cộng đồng. Hoàng Thị Cẩm Tú làm tốt và thích thú với việc chia sẻ ý tưởng cùng người khác. Hoàng Thị Cẩm Tú có khả năng phối hợp làm việc rất tốt và sẽ là thành viên của những tổ chức hay đội ngũ lớn.

Điểm mạnh: Dành thời gian cho bạn bè là rất quan trọng với Hoàng Thị Cẩm Tú vì Hoàng Thị Cẩm Tú cũng như họ học hỏi được rất nhiều điều từ nhau. Hoàng Thị Cẩm Tú thích chia sẻ những hiểu biết của mình cho họ cũng như cùng tham gia vào những khóa học.
Điểm yếu: Thỉnh thoảng Hoàng Thị Cẩm Tú hay lo lắng về bạn bè.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú thích chơi theo nhóm hoặc luôn có bạn bè ở cạnh, Hoàng Thị Cẩm Tú có khả năng lôi kéo mọi người vào cùng một nhóm, cùng theo đuổi một mục đích chung.

nằm trong nhà 11

Điểm mạnh: Bài học từ tiền kiếp của Hoàng Thị Cẩm Tú trong cuộc đời này là trải nghiệm cùng người khác. bạn bè sẽ có ảnh hưởng lớn lên Hoàng Thị Cẩm Tú. Ngoài ra, hoạt động đoàn thể, hội nhóm sẽ đóng vai trò quan trọng trong suốt cuộc đời

==========================

==========================

Phần VII. Những nét ẩn giấu

Mỗi chúng ta bên ngoài tính cách bộc lộ rõ ra bên ngoài, những cái mà mọi người có thể cảm nhận được ngay khi tiếp với, thì luôn có nhữn nét ẩn dấu sâu bên trong mà. Thậm chí, có khi chính bản thân bạn cũng chưa nhận ra những nét tính cách ấy ở mình. Với những phân tích sau đây bạn có thể sẽ khám phá ra những nét tính cách ẩn giấu trong con người mình.

Sao Mộc

Sao Mộc là hành tinh biểu tượng cho khao khát được vượt qua những giới hạn của bản thân và nhu cầu trở thành một phần của thế giới lớn hơn; là hành tinh thúc đẩy sự phát triển con người, mang lại cho bạn sự tự tin và niềm tin lớn vào bản thân. Tuy nhiên, năng lượng của sao Mộc đôi khi cũng bộc lộ sự quá tự tin, thiếu trách nhiệm và hay hứa suông.
Vị trí các cung và góc tạo với sao Mộc trong bản đồ sao cho thấy cách mà những trải nghiệm và hành động có thể mang đến niềm lạc quan cho bạn trong cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerHoàng Thị Cẩm Tú là người có đầu óc, có khả năng phát triển chiến lược rõ ràng và làm theo những gì đã đề ra một cách cẩn thận để đạt được mục đích. Thêm vào đó Hoàng Thị Cẩm Tú cũng luôn làm việc theo trật tự và kỷ luật. Nhờ khả năng vượt trội và tham vọng to lớn, Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công và khiến nhiều người phải nể phục.
janusĐiểm mạnh: Thành công trong cuộc sống đến nhờ vào sự kiên nhẫn của Hoàng Thị Cẩm Tú. Thêm vào đó là cảm nhận thực tế về những điều mà Hoàng Thị Cẩm Tú có thể thực hiện được. Hoàng Thị Cẩm Tú có khả năng tiến tới những vị trí quyền lực và nắm giữ trách nhiệm trong cộng đồng cũng như công việc. Và dĩ nhiên, Hoàng Thị Cẩm Tú cũng sẽ dần trưởng thành và khôn ngoan nhờ vào những trải nghiệm trong cuộc sống. Có thể có một chút khó khăn nhưng Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ luôn đạt được mục tiêu của mình nhờ với tính kỉ luật, sự tự giác và khả năng hi sinh.bb_mswaKhi lên đại học, Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ tận dụng tối đa kiến thức thu nạp được từ môi trường này để hiện thực hoá cho những ước mơ cũng như tham vọng của bản thân. Di sản, bảo tồn, kiến trúc, khảo cổ học, chính trị và kinh tế là tất cả những ngành học sẽ tạo được hứng thú cho Hoàng Thị Cẩm Tú.bb_mswbjanus2Thành công trong cuộc sống đến nhờ vào sự kiên nhẫn của bạn. Thêm vào đó là cảm nhận thực tế về những điều mà bạn có thể thực hiện được. Bạn có khả năng tiến tới những vị trí quyền lực và nắm giữ trách nhiệm trong cộng đồng và công việc. Và dĩ nhiên, bạn cũng sẽ dần trưởng thành và khôn ngoan nhờ vào những trải nghiệm trong cuộc sống. Có thể có một chút khó khăn nhưng bạn sẽ luôn đạt được mục tiêu của mình nhờ với tính kỉ luật, sự tự giác và khả năng hi sinh.kepler2Hoàng Thị Cẩm Tú là người có đầu óc, có khả năng phát triển chiến lược rõ ràng và làm theo những gì đã đề ra một cách cẩn thận để đạt được mục đích. Thêm vào đó, bạn cũng luôn làm việc theo trật tự và kỷ luật. Nhờ khả năng vượt trội và tham vọng to lớn, Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ có thể gặt hái được nhiều thành công và khiến nhiều người phải nể phục.

Sao Thổ

Sao Thổ là hành tinh mang đến những ranh giới và giới hạn. Tuy nhiên, nó cũng mang đến cho bạn khả năng đối phó với những thất bại, làm việc với những nguyên tắc và cũng mang đến sự kiên nhẫn để hoàn thành những mục tiêu dài hạn của bản thân.
Vị trí các cung và góc với sao Thổ cho thấy cách bạn tự thiết quân luật với chính mình, cách tìm kiếm những hội, nhóm bạn thực sự thuộc về.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 11 kết quả!
Số report Việt: 6 gồm :kepler_vie, janus_vie, bb_mswa_vie, bb_mswb_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 5 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerHoàng Thị Cẩm Tú gặp khó khăn trong việc khẳng định ý chí và mong muốn của mình một cách trực tiếp và công khai. Hoàng Thị Cẩm Tú cũng sẽ thường xuyên phải kìm chế sự tức giận và hung hăng của mình, điều này sẽ khiến Hoàng Thị Cẩm Tú luôn trong trạng thái ức chế hoặc bất mãn. Xây dựng sự tự tin, lòng can đảm và niềm tin vào chính mình là những gì Hoàng Thị Cẩm Tú nên làm.
janusĐiểm mạnh: Về bản chất Hoàng Thị Cẩm Tú luôn là người tự lực cánh sinh, tinh thần tự giác cao độ và luôn sẵn sàng chấp nhận mọi hệ quả do hành động của mình gây ra. Việc kiếm tìm trải nghiệm trực tiếp trong cuộc sống rất quan trọng với Hoàng Thị Cẩm Tú. Theo thời gian Hoàng Thị Cẩm Tú gặp những vấn đề khó khăn trong việc hợp tác với người khác, đặc biệt là khi Hoàng Thị Cẩm Tú cảm thấy họ đang tạo áp lực lên mình bằng cách này hay cách khác.
Điểm yếu: Hoàng Thị Cẩm Tú có thể sợ hãi bởi không được ghi nhận vì những cố gắng, những nỗ lực cá nhân.bb_mswaLuôn tràn đầy năng lượng, Hoàng Thị Cẩm Tú có khả năng châm ngòi cho những sáng kiến mới mà vẫn giữ được nguyên tắc và kỷ luật. Đồng thời, Hoàng Thị Cẩm Tú còn có tầm nhìn thực tế về những mục tiêu trong cuộc sống.
Tuy nhiên, Hoàng Thị Cẩm Tú có thể bỏ lỡ những cơ hội được trải nghiệm thời gian khó khăn hoặc mất đi sự tự tin vào những giây phút quan trọng, hay đơn giản là sự cẩn trọng khi những tính toán về rủi ro phải đánh đổi bằng những lợi thế có được.bb_mswbjanus2Tự bản thân bạn đòi hỏi mình phải độc lập, tự giác và sẵn sàng chấp nhận mọi hậu quả do mình tạo ra. Bạn luôn tìm kiếm những trải nghiệm, kinh nghiệm thực tế, chứ không phải do người khác kể lại. Theo thời gian bạn gặp những vấn đề khó khăn trong việc hợp tác với người khác, đặc biệt là khi bạn cảm thấy họ tạo áp lực lên bạn bằng cách này hay cách khác. Đây là bản năng tự nhiên của bạn chống lại sự điều khiển hoặc áp đặt lên bạn. Bạn có thể trở nên mất tự tin, hoang mang bởi không được ghi nhận vì những cố gắng, những nỗ lực của mình.kepler2Hoàng Thị Cẩm Tú gặp khó khăn trong việc khẳng định ý chí và mong muốn của mình một cách trực tiếp và công khai. Bạn cũng sẽ thường xuyên phải kìm chế sự tức giận và hung hăng của mình, điều này sẽ khiến bạn luôn trong trạng thái ức chế hoặc bất mãn. Xây dựng sự tự tin, lòng can đảm và niềm tin vào chính mình là những gì Hoàng Thị Cẩm Tú nên làm.

Đỉnh nhà 9 rơi vào cung 4

DEBUG!!!
Có 4 kết quả!
Số report Việt: 3 gồm :janus_vie, bb_msw_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú sáng suốt và cảm nhận nhanh những rung động về mặt cảm xúc của người khác. Niềm tin của Hoàng Thị Cẩm Tú vào tâm linh và tôn giáo dựa trên cảm xúc của chính Hoàng Thị Cẩm Tú. Hoàng Thị Cẩm Tú là mẫu người yêu thích du lịch và sống ở nước ngoài.
Điểm mạnh: Lời khuyên quan trọng dành cho Hoàng Thị Cẩm Tú nằm trong chính xu hướng tính cách của Hoàng Thị Cẩm Tú: hãy nhạy cảm nhưng tránh tình trạng hay tự ái và dễ dẫn tới phản ứng thái quá.bb_mswGia đình có tầm ảnh hưởng mạnh mẽ tới tư tưởng của Hoàng Thị Cẩm Tú về môi trường giáo dục và Hoàng Thị Cẩm Tú có thể tiếp tục học đại học vì họ. Điều cần thiết là bố mẹ cần phải khai thông tư tưởng rằng những gì Hoàng Thị Cẩm Tú học là vì lợi ích cho chính mình về sau này, vì Hoàng Thị Cẩm Tú rất có thể bị hấp dẫn bởi việc kiếm tiền hơn là học đại học.janus2Bạn sáng suốt và cảm nhận nhanh những rung động về mặt cảm xúc. Niềm tin của bạn vào tâm linh và tôn giáo dựa trên cảm xúc của chính bạn. Bạn là mẫu người yêu thích du lịch và sống ở nước ngoài. Lời khuyên quan trọng dành cho bạn nằm trong chính xu hướng tính cách của bạn: hãy nhạy cảm nhưng tránh tình trạng hay tự ái và dễ dẫn tới phản ứng thái quá.

Chủ nhà 9 là đang ở trong nhà 6

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Càng được học hành tử tế, Hoàng Thị Cẩm Tú càng có cơ hội kiếm được một công việc tốt. Hoàng Thị Cẩm Tú có thể trở thành một nhà giáo dục, một nhà thần học, một nhà điều phối xuất nhập khẩu hay một nhà xuất bản.
Điểm mạnh: Phụ thuộc vào khả năng nhận thức tín ngưỡng của Hoàng Thị Cẩm Tú đến đâu, Hoàng Thị Cẩm Tú có thể trở thành một tín đồ tôn giáo.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú có thể phải đi xa vì công việc hoặc làm việc trong ngành du lịch.janus2Càng được học hành tử tế, bạn càng có cơ hội kiếm được một công việc tốt. Bạn có thể trở thành một nhà giáo dục, một nhà thần học, một nhà điều phối xuất nhập khẩu hay một nhà xuất bản. Phụ thuộc vào khả năng nhận thức tín ngưỡng của bạn đến đâu, bạn có thể trở thành một tín đồ tôn giáo. Bạn có thể phải đi xa vì công việc hoặc làm việc trong ngành du lịch.

nằm trong nhà 9

Vì Hoàng Thị Cẩm Tú thích du ngoạn mọi nơi, mỗi nơi dừng chân Hoàng Thị Cẩm Tú đều học được rất nhiều điều thú vị nên Hoàng Thị Cẩm Tú luôn muốn có một người đồng hành để chia sẻ những trải nghiệm đó. Hoàng Thị Cẩm Tú dễ nảy sinh tình cảm với người khác do nhanh chóng tìm được điểm tương đồng với họ bất chấp hoàn cảnh sống hay tính cách có thể rất khác nhau hoặc thậm chí có sự cách biệt lớn về nền văn hóa và dân tộc.

Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú dễ bị thu hút bởi những người có lối sống hoàn toàn khác biệt với Hoàng Thị Cẩm Tú. Điều này có nghĩa trong tình yêu, Hoàng Thị Cẩm Tú có khả năng bị một người ngoại quốc chinh phục, hoặc người sống ở một nền văn hóa khác. Tóm lại, sự khác biệt dễ khiễn Hoàng Thị Cẩm Tú bị đắm chìm. Thêm vào đó, khi đi du lịch, những trải nghiệm tình yêu lãng mạn xuất hiện rõ rệt.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ có xu hướng mở rộng các mối quan hệ thân thiết và hơn thế nữa khi trau dồi kiến thức ở mức cao hay tôn giáo, tâm linh, triết học. Ngoài ra, Hoàng Thị Cẩm Tú đánh giá cao các tác phẩm nghệ thuật của nhiều nền văn hóa, âm nhạc và những tạo tác liên quan tới tôn giáo, tâm linh.

nằm trong nhà 9

Chỉ cần có một lý tưởng đủ thuyết phục để Hoàng Thị Cẩm Tú đặt niềm tin, Hoàng Thị Cẩm Tú nguyện sẽ cống hiến hết sức mình cho nó, và không một chút nghi ngờ vào lý tưởng ấy cho đến hồi kết. Điều này khiến Hoàng Thị Cẩm Tú phản ứng tiêu cực với bất cứ ai cho rằng niềm tin mà Hoàng Thị Cẩm Tú đang theo đuổi thực sự đang có vấn đề, kể cả khi điều đó phần nào là đúng.

Điểm mạnh: Trau dồi, tiếp nhận kiến thức luôn là sở thích số một của Hoàng Thị Cẩm Tú, thậm chí Hoàng Thị Cẩm Tú dồn năng lượng cho việc học tập khá lớn. Tuy nhiên, đừng mong muốn Hoàng Thị Cẩm Tú ngồi im lắng nghe, và chấp nhận những gì được dạy bảo, cách của Hoàng Thị Cẩm Tú là tự thử thách chính mình với những ý tưởng táo bạo, cũng như triển vọng của chúng.
Điểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú có thể là người hoài nghi hoặc cuồng tín với những xu hướng tôn giáo, tâm linh – là người tấn công hoặc bảo vệ niềm tin của mình bằng đam mê và nhiệt huyết.
Điểm mạnh: Sở thích đi du lịch xa cũng giúp Hoàng Thị Cẩm Tú mở mang đầu óc với nền kiến thức khổng lồ của nhân loại, thế nhưng, hãy học cách tự chăm sóc mình tốt nhất cho những cuộc trải nghiệm.
Điểm yếu: Cẩn thận có thể gặp một số vấn đề xung đột giấy tờ pháp luật.

Đỉnh nhà 12 rơi vào cung 7

DEBUG!!!
Có 3 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 1 gồm :onlyway_eng,

janusĐiểm yếu: Hoàng Thị Cẩm Tú có thể có những mối quan hệ bí mật mà không ai biết. Kiếm tìm sự giàu có phù phiếm hay nhạy cảm với những lời nịnh nọt có thể khiến Hoàng Thị Cẩm Tú đưa ra những quyết định sai lầm.
Điểm yếu: Dễ bị xao động trước quan điểm của người khác cũng có thể làm giảm sự tự tin của bản thân Hoàng Thị Cẩm Tú.janus2Bạn có thể có những mối quan hệ bí mật mà không ai biết. Kiếm tìm sự giàu có phù phiếm hay nhạy cảm với những lời nịnh nọt có thể khiến bạn đưa ra những quyết định sai lầm. Dễ bị xao động trước quan điểm của người khác cũng có thể làm giảm sự tự tin của bản thân bạn.

Chủ nhà 12 là đang ở trong nhà 9

DEBUG!!!
Có 2 kết quả!
Số report Việt: 2 gồm :janus_vie, janus2_vie,
Số report Anh: 0 gồm :

janusĐiểm mạnh: Trong một số giai đoạn, Hoàng Thị Cẩm Tú có thể sẽ ẩn dật hoặc lánh đời để có thể mở ra cho Hoàng Thị Cẩm Tú những trải nghiệm về tín ngưỡng và tinh thần, mang lại những cái nhìn triết học trong tư duy.
Điểm mạnh: Bi quan, cư xử bí mật hay làm ăn gian dối có thể mang lại cho Hoàng Thị Cẩm Tú những rắc rối về luật pháp.janus2Trong một số giai đoạn, bạn có thể sẽ ẩn dật hay lẩn trốn để có thể mở ra cho bạn những trải nghiệm về tín ngưỡng và tinh thần, mang lại những cái nhìn triết học trong tư duy. Không mấy lạc quan, cư xử bí mật hay làm ăn gian dối có thể mang lại cho bạn những rắc rối về luật pháp.

Sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương là hành tinh đại diện cho những nguồn sức mạnh của sự thay đổi, sự phá bỏ những truyền thống, và sự sáng tạo; cho thấy mong muốn được tự do và độc lập của bản thân bạn. Tuy nhiên, năng lượng của sao Thiên Vương cũng có thể dẫn đến sự thiếu kiên nhẫn, mất lí trí và những cuộc nổi loạn không cần lí do.
Vị trí của sao Thiên Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi chúng ta dễ dàng cảm nhận được sự tự do và bộc lộ được những ý tưởng độc đáo, cách sống của riêng mình. Ngược lại, nó cũng có thể là nơi chúng ta gây ra những sự xáo trộn và những thay đổi không cần thiết.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerHoàng Thị Cẩm Tú thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, và cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của Hoàng Thị Cẩm Tú thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các Hoàng Thị Cẩm Tú trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân. janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài, một người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Chính vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với Hoàng Thị Cẩm Tú. Hoàng Thị Cẩm Tú luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.janus2Bạn là người luôn có những mục đích hay sở thích lâu dài. Mẫu người có những suy nghĩ nhạy bén, độc đáo và phóng khoáng. Vì vậy, những ý tưởng mới lạ hay tư duy đổi mới không phải là một điều quá xa lạ với bạn. Bạn luôn ủng hộ những cải cách trong xã hội hay những tiến bộ công nghệ.kepler2Hoàng Thị Cẩm Tú thuộc thế hệ những người thông minh, sáng tạo, cống hiến nhiều cho các ngành khoa học. Thế hệ của bạn thúc đẩy sự tiến bộ của công nghệ một cách nhanh chóng hơn hẳn các thế hệ trước, đồng thời xây dựng nên các cơ sở cực kì quy mô để đẩy mạnh các hoạt động nghiên cứu và phát triển. Sự tăng cường về hợp tác và truyền thông trên toàn thế giới hỗ trợ đáng kể cho thế hệ các bạn trong quá trình này, vì sự phát triển sẽ khả thi nhờ vào sự hợp tác trên diện rộng chứ không chỉ dựa vào các cá nhân.

Sao Hải Vương

Sao Hải Vương là hành tinh đại diện cho những lí tưởng cao cả và khả năng của bạn để biến chúng trở thành sự thật ; là hành tinh của những giấc mơ, sự tưởng tượng, cảm giác được là một phần của thế giới hay nhận thức về thế giới tâm linh; là hành tinh biểu trưng cho những khao khát được vượt ra khỏi những nhận thức thông thường thông qua âm nhạc, giấc mơ, sự tưởng tượng, hay thậm chí là rượu, thuốc. Sao Hải Vương có thể được bộc lộ thông qua những lí tưởng cao đẹp hoặc sự tự thoát li thực tế, trốn tránh trách nhiệm. Và với hầu hết chúng ta, thường sẽ là cả hai.
Vị trí của sao Hải Vương trong bản đồ sao cho thấy nơi bạn có thể tìm kiếm để bộc lộ những nhu cầu của bản thân và cách tìm kiếm chúng như thế nào.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerHoàng Thị Cẩm Tú thuộc thế hệ những người bảo thủ và truyền thống trong quan niệm về tâm linh và tôn giáo. Các Hoàng Thị Cẩm Tú thường quay về với các điều cơ bản trong tôn giáo đồng thời tìm lại các loại nhạc và nghệ thuật truyền thống. Nhạc cổ điển và văn học được hồi sinh trong thời kỳ này nhờ thế hệ của các Hoàng Thị Cẩm Tú. Các Hoàng Thị Cẩm Tú thường chọn lối tiếp cận khách quan, logic để suy ngẫm và nghĩ ngợi về các vấn đề tôn giáo . Nhiều người trong số các Hoàng Thị Cẩm Tú rất hoài nghi và phê phán các ý tưởng tâm linh, siêu hình.
Các thế hệ trước sẽ chê trách rằng thế hệ các Hoàng Thị Cẩm Tú không có trái tim và lòng thương người. Đôi khi điều này quả là đúng và thấy rõ trong các thủ đoạn lọc lừa tinh vi diễn ra ở các cấp cao trong chính phủ hoặc giữa các cuộc làm ăn lớn diễn ra trong thời kỳ này.
janusĐiểm mạnh: Quan điểm của Hoàng Thị Cẩm Tú đôi lúc bị lý tưởng hoá quá mức về những vụ làm ăn lớn, chủ nghĩa đa dân tộc hay những chính sách của chính phủ. Tuy nhiên, Hoàng Thị Cẩm Tú lại biết cách cân bằng và có khả năng ý thức được về những nguy hiểm, trở ngại khi vội vàng tin tưởng vào sự thiết lập của những hệ thống mới do Hoàng Thị Cẩm Tú nhận ra sự mong manh của nó. Hoàng Thị Cẩm Tú là người chứng kiến sự phát triển vượt qua biên giới mọi quốc gia như hiện tượng Internet hay công nghệ truyền thông toàn cầu.janus2Quan điểm của bạn đôi lúc bị lý tưởng hoá quá mức về những vụ làm ăn lớn, chủ nghĩa đa dân tộc hay những chính sách của chính phủ. Tuy nhiên, bạn lại biết cách cân bằng và có khả năng ý thức được về những nguy hiểm, trở ngại khi vội vàng tin tưởng vào sự thiết lập của những hệ thống mới do bạn nhận ra sự mong manh của nó. Bạn là người chứng kiến sự phát triển vượt qua biên giới mọi quốc gia như hiện tượng Internet hay công nghệ truyền thông toàn cầu.kepler2Hoàng Thị Cẩm Tú thuộc thế hệ những người bảo thủ và truyền thống trong quan niệm về tâm linh và tôn giáo. Các bạn thường quay về với các điều cơ bản trong tôn giáo, đồng thời tìm lại các loại nhạc và nghệ thuật truyền thống. Nhạc cổ điển và văn học được hồi sinh trong thời kỳ này nhờ thế hệ của các bạn. Những người này thường chọn lối tiếp cận khách quan, logic để suy ngẫm và nghĩ ngợi về các vấn đề tôn giáo . Nhiều người trong số các bạn rất hoài nghi và phê phán các ý tưởng tâm linh, siêu hình.
Các thế hệ trước sẽ chê trách rằng thế hệ các bạn không có trái tim và lòng thương người. Đôi khi điều này quả là đúng và thấy rõ trong các thủ đoạn lọc lừa tinh vi diễn ra ở các cấp cao trong chính phủ hoặc giữa các cuộc làm ăn lớn diễn ra trong thời kỳ này.

Sao Diêm Vương

Sao Diêm Vương là hành tinh biểu trương cho những khao khát về quyền lực và sự kiểm soát, nhu cầu nhìn thầy những bí mật còn ẩn giấu. Vị trí của sao Diêm Vương trong bản đồ cho thấy khả năng tự tái tạo và quan điểm của bạn về sự bắt đầu cũng như kết thúc… Sao Diêm Vương cũng cho thấy sự dũng cảm của bạn trong việc đối mặt với những thay đổi, những cản trở, ép buộc từ cuộc sống.

thuộc cung

DEBUG!!!
Có 8 kết quả!
Số report Việt: 4 gồm :kepler_vie, janus_vie, janus2_vie, kepler2_vie,
Số report Anh: 4 gồm :onlyway_eng, onlyway_eng, wow_eng, dummy_eng,

keplerHoàng Thị Cẩm Tú thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm, Hoàng Thị Cẩm Tú thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, và rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Hoàng Thị Cẩm Tú có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi của Hoàng Thị Cẩm Tú và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của Hoàng Thị Cẩm Tú ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi của Hoàng Thị Cẩm Tú dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn Hoàng Thị Cẩm Tú, và Hoàng Thị Cẩm Tú luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và họ sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.janusĐiểm mạnh: Hoàng Thị Cẩm Tú là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng Hoàng Thị Cẩm Tú sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời Hoàng Thị Cẩm Tú. Hoàng Thị Cẩm Tú có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.janus2Bạn là người đam mê tôn giáo, triết học và luật pháp. Có khả năng bạn sẽ trở thành một tín đồ trung thành của một tôn giáo nào đó hoặc của chủ nghĩa cực đoan – chính điều này sẽ gây ảnh hưởng rất lớn tới cuộc đời bạn. Bạn có khao khát cháy bỏng được trau dồi tri thức và sẽ chu du nhiều nơi để tìm hiểu sâu hơn về những nền văn hoá trên thế giới.kepler2Hoàng Thị Cẩm Tú thuộc nhóm 12 năm những người cần cảm thấy được tự do và không bị gò bó. Khi ở nhóm này, bạn thường có xu hướng khoa trương các kế hoạch, rất nhiệt huyết trong việc khám phá các tiềm năng và triển vọng mới. Nhóm tuổi của Hoàng Thị Cẩm Tú có thái độ rất nhiệt tình, năng nổ và chủ động. Các tín đồ cuồng đạo và các triết gia nhiệt huyết thường xuất hiện trong nhóm tuổi này, và nhiều trong số họ thành công trong việc gây ảnh hưởng và có tín đồ đi theo.
Thế hệ của Hoàng Thị Cẩm Tú ý thức sâu sắc được sự bao la của cuộc sống và những tiềm năng vô hạn đang đợi chờ. Nhóm tuổi này dựng nên những viễn cảnh hoành tráng cho tương lai và mưu tính nhiều kế hoạch và ý đồ to lớn. Thám hiểm và du lịch là những thứ lôi cuốn bạn, và bạn luôn mong mỏi được nhìn thấy các chân trời mới. Lần tiếp theo mà sự ảnh hưởng chiêm tinh này xảy ra là vào cuối thế kỉ 20 và đầu thế kỉ 21, rồi sẽ có những người tiến lên phía trước với niềm tin tuyệt đối vào thám hiểm không gian, và các bạn sẽ nỗ lực để biến những điều tưởng như khoa học viễn tưởng ấy thành hiện thực.

Cám ơn bạn đã theo dõi

Trả lời