[et_pb_section fb_built=”1″ _builder_version=”3.2.2″ background_image=”http://chiemtinh.vn/wp-content/uploads/2018/06/cover-6-star.jpg”][et_pb_row _builder_version=”3.2.2″][et_pb_column type=”4_4″ _builder_version=”3.2.2″ parallax=”off” parallax_method=”on”][et_pb_text _builder_version=”3.2.2″]

Những Câu Hỏi Thường Gặp

[/et_pb_text][et_pb_toggle title=”1. Cơ sở của Chiêm Tinh Học?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

không thể giải thích được bằng các lý thuyết và khái niệm khoa học. Vì vậy, Chiêm Tinh Học được coi  là bộ môn khoa học xã hội, nghiên cứu về bản chất tính cách của con người tạo nên cách hành xử của người đó trong cuộc sống và tác động của các hành vi đó lên tương lai của một người.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”2. Học về Chiêm Tinh ở đâu?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

Bạn có thể tham khảo các khóa học về Chiêm Tinh Học tại website tadavn.com hoặc fanpage TADA Project.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”3. Tôi có thể biết được những gì thông qua bản đồ sao cá nhân?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]Bản đồ sao cá nhân cung cấp cho bạn thông tin về tổng quan tính cách và chi tiết cuộc sống của bạn qua các lĩnh vực theo 12 nhà trong Chiêm Tinh Học. Tuy nhiên, nếu không có giờ sinh chính xác, phần chi tiết cuộc sống của bạn sẽ chỉ còn 50% thông tin giải mã theo các lĩnh vực trong cuộc sống.
[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”4. Tôi có thể biết được những gì thông qua bản đồ sao cặp đôi?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

Bản đồ sao cặp đôi cung cấp thông tin về cách yêu của bạn và người ấy, độ hòa hợp giữa hai người, tương tác của hai bạn lên cuộc sống của nhau và những gì hai bạn cần lưu ý để duy trì mối quan hệ của mình.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”5. Bản đồ sao em bé là gì?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

Bản đồ sao em bé đưa ra những phân tích và xu hướng tính cách của bé dựa trên cơ sở chiêm tinh học cùng những tip giúp bố mẹ nuôi dưỡng những điểm tốt cũng như tạo ra một môi trường giáo dục phù hợp cho tương lai của con trẻ.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”6. Dự báo xu hướng – tương lai là gì?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

Dự báo xu hướng – tương lai là giải mã cho bạn biết được các hiện tượng Chiêm Tinh Học sẽ diễn ra trong thời gian tương lai và tác động của chúng lên cuộc sống của bạn. Giờ sinh càng chính xác thì dự báo tương lai của bạn càng chính xác.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”7. Bản đồ sao khác gì với 12 cung Hoàng đạo bạn vẫn thường đọc trên mạng?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

12 cung Hoàng đạo mà bạn vẫn thường thấy trên các báo, mạng xã hội, diễn đàn… thực chất chỉ là Sun sign Horoscope – tức là khi bạn sinh ra, Mặt trời nằm ở cung Hoàng đạo nào. Có tất cả 12 cung Hoàng đạo, vì vậy với cách chia này, gần 7 tỷ người trên Trái đất sẽ chỉ có 12 loại tính cách.

Trong khi đó, Chiêm tinh học không chỉ xét đến vị trí của Mặt trời mà là tất cả các hành tinh và thiên thể trong hệ Mặt trời. Các hành tinh và thiên thể này chuyển động không ngừng và có chu kỳ khác nhau, điều này khiến Bản đồ sao cá nhân của bạn là duy nhất.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”8. Tôi đọc về cung Hoàng đạo của mình luôn thấy đúng, vậy Bản diễn giải Bản đồ sao khác biệt ở đâu?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

Mặc dù chỉ quy định gần 30% tính cách của bạn, tuy nhiên Sun sign Horoscope – hay thường được gọi là cung Hoàng đạo lại mang cho bạn cảm giác về độ chính xác rất cao. Đó là bởi vì, Mặt trời (Sun sign) là đại diện cho “cái tôi” của bạn, nó thể hiện niềm tin và con người mà bạn hướng đến, do đó bạn luôn tin đấy chính là mình. Còn người khác nhìn bạn như thế nào, phản ứng và cách bạn tư duy, cảm xúc và con người ẩn giấu bên trong bạn ra sao sẽ không được thể hiện hết ở Sun sign Horoscope. Chỉ có Bản đồ sao cá nhân mới cung cấp một cái nhìn toàn diện về tính cách của chính bạn.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”9. Nếu tôi không nhớ giờ sinh chính xác thì Bản diễn giải Bản đồ sao cá nhân có còn đúng?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

Bản đồ sao cá nhân sẽ vẫn tương đối chính xác nếu giờ sinh bạn cung cấp không lệch quá 15 phút so với thực tế. Còn nếu bạn không hề nhớ gì về giờ sinh của mình, Bản đồ sao sẽ không thể hiện được Cung mọc (Rising sign) và các nhà Hoàng đạo. Mặc dù vậy, điều đó không có nghĩa là thông tin diễn giải dựa trên các yếu tố còn lại mất đi sự thú vị.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”10. Bản đồ sao cá nhân có giống như Lá số Tử vi của phương Đông?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

Bạn có thể coi Bản đồ sao cá nhân chính là một lá số Tử vi của phương Tây. Bởi cả Bản đồ sao phương Tây và Lá số Tử vi phương Đông đều là bản miêu tả vị trí các ngôi sao trên bầu trời vào thời điểm mà bạn sinh ra. Dù phát triển dựa trên các nền tảng và hệ thống kiến thức khác nhau, chúng tôi đã tiến hành nhiều thử nghiệm và nhận thấy rằng, kết quả diễn giải Bản đồ sao cá nhân và Lá số tử vi là gần như trùng khớp. Sự khác biệt trong kết quả này nằm ở chỗ, phương Tây coi trọng tính cá nhân và sự độc lập của mỗi người, trong khi phương Đông đặt mỗi cá nhân trong cộng đồng và coi trọng các mối quan hệ.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”11. Tại sao những nội dung trong Bản diễn giải Bản đồ sao cá nhân của tôi lại có vài chỗ mâu thuẫn với nhau?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

Con người vốn là một bản thể phức tạp và sự mâu thuẫn luôn luôn tồn tại (giữa lý trí và cảm xúc, giữa tư duy và hành vi…). Vậy nếu bạn thấy những điều mâu thuẫn trong Bản diễn giải Bản đồ sao cá nhân của mình thì xin chúc mừng bạn! Bạn là người hoàn toàn bình thường.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”12. Bản đồ sao sẽ mô tả tính cách cố định của tôi đến hết cuộc đời. Có cách nào để thay đổi hay không?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

Không giống như Tử vi phương Đông có lá số xấu và lá số tốt, quan niệm của phương Tây cho rằng trong mỗi người đều tồn tại cả 2 mặt xấu – tốt. Mỗi người đều cùng nhận được năng lượng của các hành tinh, như vậy, nếu bạn dồn năng lượng cho các lĩnh vực này thì chắc chắn sẽ mất cân bằng ở các lĩnh vực khác.

Ngoài ra, Chiêm tinh học phương Tây coi Bản đồ sao chỉ là “hạt mầm” của bạn. Hạt mầm đó sống trong môi trường nào, nó có cố gắng, vượt qua các thử thách và điểm yếu của bản thân và vươn về phía Mặt trời hay không, điều đó phụ thuộc vào bạn.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”13. Hai đứa trẻ sinh đôi sẽ có bản đồ sao giống nhau, vậy tại sao vẫn có những cặp sinh đôi có tính cách khác nhau?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

  • Thứ nhất, 2 đứa trẻ sinh đôi lọt lòng mẹ thường cách nhau khoảng từ 20 – 30 phút, đủ để làm 2 bản đồ sao có sự khác biệt.
  • Thứ hai, quay lại lý thuyết “hạt mầm”, bản đồ sao chỉ quy định tính cách và khả năng bẩm sinh của bạn, môi trường bạn sống cũng ảnh hưởng không nhỏ đến điều này. 2 đứa trẻ sinh đôi khi cùng sống trong một môi trường cũng giống như 2 hạt mầm được gieo cùng tại một chậu cây. Khi cái cây này vươn theo hướng này, thì cái cây kia có thể phải vươn theo hướng khác để đón ánh nắng mặt trời. Giả sử 2 đứa trẻ cùng được bản đồ sao quy định tính cách “thích nổi bật” thì khi một đứa đã gây được chú ý ở lĩnh vực này, đứa trẻ kia sẽ tìm con đường khác để giành lấy sự công nhận.

[/et_pb_toggle][et_pb_toggle title=”14. Có thể tìm hiểu về người yêu, hôn nhân hay tiền bạc qua bản đồ sao không ?” _builder_version=”3.2.2″ border_color_all=”#0c71c3″]

  • Để tìm hiểu về người yêu, hôn nhân qua bản đồ sao, bạn có thể đọc kĩ phần diễn giải của bản giải mã bản đồ sao cá nhân ở phần phân tích về nhà 5, nhà 7, Mặt Trăng và sao Kim.
  • Để tìm hiểu về chuyện tiền bạc qua bản đồ sao, bạn có thể đọc kĩ phần diễn giải của bản giải mã bản đồ sao cá nhân ở phần phân tích về nhà 2, nhà 8 và sao Hỏa.

[/et_pb_toggle][/et_pb_column][/et_pb_row][/et_pb_section]