CHIÊM TINH SỐ
Bản đồ Sao cho người Việt

Hãy cùng bước vào hành trình khám phá bản thân với Chiemtinh.vn
Đã bao giờ bạn nhìn lên bầu trời đêm và cảm thấy mối liên quan kỳ lạ giữa cơ thể nhỏ bé của mình và vũ trụ bao la? Mỗi con người sinh ra đều chịu sự tác động của các hành tinh và các vì sao. Chiêm tinh số hi vọng với những nội dung được cung cấp trên chiemtinh.vn, chúng tôi có thể giúp bạn hiểu nhiều hơn về chính mình, về cuộc sống, tình yêu, công việc và tất cả những vấn đề mà bạn quan tâm dưới góc nhìn Chiêm tinh.

Nắm Bắt Tương Lai Từ Bản Đồ Sao!

Chúng tôi là đơn vị giải mã bản đồ sao cá nhân bằng tiếng Việt đầu tiên tại Việt Nam.
Chắc hẳn bạn, một người trẻ, một phần nào đó đang loay hoay trước những ngã rẽ cuộc đời và cảm thấy mông lung với tương lai phía trước. Và bạn không muốn phí hoài những ngày tháng tuổi trẻ tươi đẹp để theo đuổi những thứ nằm ngoài tầm với và không thực sự phù hợp với bản thân mình phải không nào? Hiểu rõ những trăn trở của bạn, Chiêm tinh số đã nghiên cứu và đưa ra sản phẩm Đánh thức năng lực tiềm ẩn bạn – Bản đồ sao cá nhân thực sự phù hợp với từng người khác nhau và có thể giúp bạn tự tin hơn để tiến về phía trước.

Lớp học chiêm tinh số

Bài viết mới nhất

Thiên Đỉnh (M.C) trong Chiêm tinh học

Thiên Đỉnh, ký hiệu M.C. – xuất phát từ tiếng Latin medium coeli, nghĩa là ở giữa bầu trời. Nó là điểm cao nhất trên đường hoàng đạo và trong biểu đồ của bạn. Nó không quyết định tài năng của bạn, nhưng nó ảnh hưởng đến hình ảnh của bạn trước công chúng và con đường bạn đi tới quyền lực, địa vị và sự nghiệp. Chỉ có bản thân bạn mới có thể nhìn vào cuộc đời mình và chiêm nghiệm ra điều đó. 

Đọc thêm

GIỚI THIỆU VỀ 12 CUNG HOÀNG ĐẠO

Trong Chiêm tinh học phương Tây, Bánh xe Hoàng đạo được chia thành 12 phần (12 cung hoàng đạo), mỗi phần chiếm 30° và tương ứng với một cung Hoàng đạo.  Thứ tự của 12 cung Hoàng Đạo là Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Bảo Bình, Song Ngư.

Đọc thêm

Thiên Đế (I.C.)

Một trong những điểm này được gọi là Imum Coeli Thiên đế (thường được viết tắt là IC), đây là tiếng Latinh có nghĩa là “đáy của bầu trời.” Nó là điểm thấp nhất trong bản đồ sao của bạn. Ý nghĩa của IC trong Chiêm tinh học tập trung vào cuộc sống riêng tư, nền tảng cá nhân và cội nguồn của chúng ta, và nó có thể cho chúng ta biết nhiều điều về thế giới nội tâm của mình.

Đọc thêm
Dự báo tương lai

Vận hạn

dự báo

dự báo

dự báo

Sản phẩm

Bản đồ sao

Bản đồ sao của bạn đại diện cho một tập hợp những tiềm năng trong bạn và thật sự được phát huy thông qua những kinh nghiệm trong cuộc sống.

Người bạn tuyệt vời trong việc thấu hiểu tình cảm và gỡ rối những thắc mắc trong tình yêu của bạn và một nửa còn lại của mình.

Bản đồ sao em bé chính là cuốn cẩm nang cho các bậc cha mẹ trong việc định hướng ngay từ đầu cho bé.

sản phẩm

Phân Tích Chỉ Số

Chiêm Tinh Học Nhập Môn

ấn phẩm

Bạn cảm thấy mình không giống một Xử Nữ, một Nhân Mã, một Kim Ngưu… cho lắm? Bạn muốn biết sau này mình có giàu không, bao giờ mình có người yêu, mình sẽ yêu người thế nào? Tất cả câu trả lời sẽ đều có trên bản đồ sao cá nhân của bạn. Vấn đề là, làm thế nào để đọc được bản đồ sao cá nhân?

Thay vì tìm mỏi mắt một chiêm tinh gia chuyên nghiệp đáng tin cậy, hay là thử tự đọc bản đồ sao cho mình xem, vì học chiêm tinh cũng không khó lắm đâu!

Chiêm tinh số cùng Asbooks hân hạnh giới thiệu cuốn sách tỉ mỉ, chi tiết, đầy đủ, dễ hiểu nhất để bạn có thể tự đọc bản đồ sao đầu tiên tại Việt Nam. Đến từ tác giả là chiêm tinh gia chuyên nghiệp với gần 20 năm nghiên cứu, cuốn sách được thiết kế để ai cũng có thể tự xem bản đồ sao.

“Chiêm tinh học về cơ bản là một ngôn ngữ. Mà khi ta thông hiểu ngôn ngữ này, cả bầu trời sẽ bắt đầu nói chuyện với ta” – Dane Rudhyar

 

Bản đồ sao

Nắm Bắt Tương Lai Từ Bản Đồ Sao!

Tìm kiếm những cơ hội tiềm năng, chủ động trong mọi tình huống, định hướng cuộc sống cho cả một năm dài ngay từ hôm nay!