12 cung hoàng đạo: Tính cách Song Ngư (Pisces)

Giai đoạn cuối cùng của cuộc đời ứng với cung Hoàng đạo cuối cùng – Song Ngư (Pisces). Trải qua đủ điều hỉ nộ ái ố, Pisces giống như một người sống giữa hai thế giới âm dương, nửa thực nửa hư, tin vào trực giác và tâm linh.

Song Ngư là chòm sao từ bi và nhạy cảm nhất trong tất cả. Họ không có tham vọng danh vị và quyền lực bởi vì đối với họ, tình cảm quan trọng hơn vật chất.
Song ngư

Người cung này thường giàu lòng trắc ẩn, sống nội tâm và cảm thông sâu sắc với những người khác, biết hy sinh.

Tính chất: Linh hoạt

Pisces nổi tiếng là người dễ tính và họ không bao giờ tỏ ra cứng nhắc. Đặc biệt, họ cực kỳ xuất sắc trong việc áp dụng lý thuyết vào thực tế – khả năng nổi trội mà không phải ai cũng có được. Họ biết điều chỉnh mọi thứ linh hoạt để đạt được mục tiêu cuối cùng mà họ cần.

Cũng như Song Tử, Song Ngư có thể dễ dàng thích ứng với mọi tình huống và sẽ cảm thấy thoải mái trong nhiều môi trường khác nhau. Song Ngư là người có thể đi đến một nơi mới và nhanh chóng có cảm giác gần gũi như đó là nhà của mình vậy, thậm chí họ nhanh chóng bắt chuyện và làm quen người khác như thể đã biết họ từ lâu.

Tính cách linh hoạt như nước đã giúp họ hòa hợp với hầu hết mọi người bất kể khác biệt về văn hóa, tính cách hay giọng nói…

Nguyên tố: Nước

Mang Tính chất Mutable Water (Nước Linh hoạt), Song Ngư vô cùng nhạy cảm, vì thế mà hay u sầu, bi quan. Điểm yếu của Song Ngư là thiếu thực tế, thiếu quyết đoán, hay trốn tránh và không chịu hành động.

Đặc điểm: Đồng cảm, mơ mộng

Những người thuộc cung Song Ngư có trực giác rất chính xác, nhạy bén và có tài trong lĩnh vực nghệ thuật, có khả năng tham gia sáng tác âm nhạc, hội họa. Những chú Cá có một tâm hồn rất bay bổng và mộng mơ, luôn tin vào phép màu và những giấc mơ.

Với biểu tượng hai con cá bơi ngược hướng thể hiện hai tính cách đặc trưng nhất của Song Ngư: mơ mộng và thực tế. Song Ngư như sống trong hai thế giới, nửa thật nửa mơ, nửa tâm tinh nửa trực giác.

Song Ngư rất lãng mạn và tốt bụng, luôn tin vào những điều tốt ở người khác. Cung hoàng đạo này thích những thích nơi yên tĩnh và cảnh thiên nhiên tươi đẹp hơn là một bữa tiệc hoành tráng, náo nhiệt. Các Song Ngư thường có xu hướng “né tránh” những khó khăn, xung đột.

Mỗi khi gặp biến cố cuộc đời, họ lại trốn khỏi “thực tại” và chỉ ở trong thế giới tươi đẹp nơi mọi thứ đều thuận lợi do mình tự tưởng tượng ra. Điều này sẽ khiến cho Song Ngư thất vọng và “vỡ mộng” khi phải đối diện với thực tế tàn khốc. Thói quen này của Song Ngư cũng khiến cho những người cung này dễ vướng vào những tệ nạn hoặc lệ thuộc vào người khác. 

Song Ngư là chòm sao từ bi và nhạy cảm nhất trong tất cả. Họ không có tham vọng danh vị và quyền lực bởi vì đối với họ, tình cảm quan trọng hơn vật chất. 

Câu cửa miệng: “Tôi tin tưởng” (I believe)

Mạng xã hội
Đăng ký nhận tin mới

 

Nội dung bài viết
Mục lục